รายชื่อละครโทรทัศน์ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 เป็นช่องโทรทัศน์ที่มีรายการต่าง ๆ มากมาย รวมไปถึงละครที่มีมากมายหลายเรื่องและหลายช่วงเวลา เมื่อมีละครเรื่องหนึ่งจบหรืออวสานไปก็จะมีละครเรื่องใหม่มาออกอากาศแทน โดยละครแต่ละเรื่องจะมีนักแสดงนำและบทละครที่แตกต่างกันออกไป นอกจากนี้ ละครทางช่อง 7 สีที่อวสานไปเมื่อประมาณ 1 ปีครึ่ง ถึง 3 ปีที่แล้ว จะถูกนำมาออกอากาศอีกครั้งในช่วงเวลาตอนบ่ายในวันจันทร์ถึงศุกร์ด้วย

ต่อไปนี้เป็นรายชื่อละครโทรทัศน์ที่ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ตั้งแต่ พ.ศ. 2510 ถึงปัจจุบัน

เนื้อหา

รายชื่อบริษัทผู้ผลิตละครโทรทัศน์[แก้]

  1. บริษัท 59 ออนแอร์ จำกัด โดยศุภกาญจน์และพรภูมิ ปลอดภัย
  2. บริษัท 9 บีเวอร์ ฟีล์ม จำกัด โดยโอลิเวอร์ บีเวอร์ และพิเชษฐ ศรีราชา
  3. บริษัท 914 เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด โดยสิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์
  4. บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) โดยจิตรลดา ดิษยนันท์
  5. บริษัท กันตนา มูฟวี่ ทาวน์ (2002) จำกัดโดย จิตรลดา ดิษยนันท์
  6. บริษัท กำลังดี ซอย 6 โปรดักชั่น จำกัด โดยวินัย ปฐมบูรณ์
  7. บริษัท กิ๊บสัน แอนด์ กัน จำกัด โดยธีรพันธ์ โล่ห์ทองคำ
  8. บริษัท คนทีวี ไทยแลนด์ จำกัด โดยชัยวุฒิ เทพวงษ์
  9. บริษัท โคลีเซี่ยม อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด โดยพรพิมล มั่นฤทัย
  10. บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด โดยวัชระ แวววุฒินันท์ และรติวัลคุ์ ธนาธรรมโรจน์
  11. บริษัท เซ้นส์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด โดยวราวุธ เจนธนากุล
  12. บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด โดยสยาม สังวริบุตร
  13. บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด โดยสยม สังวริบุตร
  14. บริษัท ดูมันดี จำกัด โดยอัษฎาวุธ เหลืองสุนทร
  15. บริษัท ทริปเปิ้ล ทู จำกัด โดยเกียรติ กิจเจริญ และชาญณรงค์ ขันทีท้าว
  16. บริษัท นพพรโปรโมชั่น แอนด์ พิคเจอร์ จำกัด โดยพนม นพพร
  17. บริษัท นวประทานพร จำกัด โดยตฤณ เศรษฐโชค
  18. บริษัท นีโน่ บราเดอร์ส จำกัด โดยเมทนี บุรณศิริ และปณิตา ธรรมวัฒนะ
  19. บริษัท บางกอก ออดิโอ วิชั่น จำกัด โดยฉลอง ภักดีวิจิตร และวรพล ภักดีวิจิตร
  20. บริษัท ปภัสรา โปรดักชั่น จำกัด โดยปภัสรา เตชะไพบูลย์
  21. บริษัท ปรากฏการณ์ดี จำกัด โดยชวลิต พงศ์ไชยยง
  22. บริษัท ป๊าสั่งย่าสอน จำกัด โดยนิรัตติศัย กัลย์จาฤก และสุทธิพร เมธา
  23. บริษัท พอดีคำ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด โดยธงชัยและมณีรัตน์ ประสงค์สันติ
  24. บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด โดยอรพรรณ วัชรพล
  25. บริษัท เฟิร์สคลาส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด โดยพิมพ์อัปสร เทียมเศวต
  26. บริษัท โฟร์ดี ครีเอทีฟ จำกัด โดยดนุเดช ธีรสันต์
  27. บริษัท มงคลการละคร จำกัด โดยตะวัน จารุจินดา และทศพล ศิริวิวัฒน์
  28. บริษัท มงคลดี โปรดักชั่น จำกัดโดยตะวัน จารุจินดา
  29. บริษัท มากกว่าฝัน จำกัด โดยวีรภาพ สุภาพไพบูลย์ และศิริพิชญ์ วิมลโนช
  30. บริษัท มีเดีย ซีน จำกัด โดยปัญญา ชุ่มฤทธิ์
  31. บริษัท มีเดีย สตูดิโอ จำกัด โดยพิมพ์อัปสร เทียมเศวต
  32. บริษัท มุมใหม่ จำกัด โดยธีระศักดิ์ พรหมเงิน
  33. บริษัท เมจิค อีฟ เอนเตอร์เทนเม้นท์ 2 จำกัด โดยโสภิตนภา ชุ่มภาณี และพิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร
  34. บริษัท สตาร์เฟรม จำกัด โดยจีรนันท์ มะโนแจ่ม และธันญ์ ธนากร
  35. บริษัท สามเศียร จำกัด โดยไพรัชและสยม สังวริบุตร
  36. บริษัท อินทรีย์ ออดิโอ วิชั่น จำกัด โดยฉลองและพิมพ์สุภัค ภักดีวิจิตร
  37. บริษัท เฮาส์ ออฟ มรรค จำกัด โดยสันติสุข พรหมศิริ

รายชื่อละครที่ถ่ายทำเสร็จแล้ว[แก้]

เรื่อง นักแสดงนำ ผู้ผลิต ผู้กำกับการแสดง หมายเหตุ
แม่อายสะอื้น ฝนทิพย์ วัชรตระกูล, อรรคพันธ์ นะมาตร์, พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์, พรชดา เครือคช, สรพงษ์ ชาตรี, ปิติพน พรตรีสัตย์, ปริตา ไชยรักษ์, ขวัญกวินท์ ธำรงรัฐเศรษฐ์, กัญญารัตน์ พงศ์กัมปนาท, สมชาย ศักดิกุล, ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา บริษัท มีเดีย สตูดิโอ จำกัด ปัญญา ชุ่มฤทธิ์ ปิดกล้องเดือนธันวาคม 2559
เสน่หามายา เคลลี่ ธนะพัฒน์, แซมมี่ เคาวเวลล์, สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์, อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์, พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์, ภูษณะ บัวงาม, พิชยดนย์ พึ่งพันธ์, กชกร ส่งแสงเติม, กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์, เดบาร่าห์ ซี, นาท ภูวนัย, อิทธิกร สาธุธรรม บริษัท 914 เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์ ปิดกล้องเดือนธันวาคม 2559
วังนางโหง ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์, ทัศนียา การสมนุช, ปุณยาพร พูลพิพัฒน์, นพพล พิทักษ์โล่พานิช, ปิติพน พรตรีสัตย์, ดรัลชรัส ศุขีวิริยะ, วิรายา ภัทรโชคชัย, ณัฐชยกานต์ ปากหวาน, พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์, เชื้อชาตินที วงษ์สวัสดิ์ปภา บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เอกภพ ตันหยงมาศกุล ปิดกล้องเดือนเมษายน 2560
มหาหิน จิณณะ นวรัตน์, พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์, วาทิต โสภา, จิลล์ โรเจอร์, ไพศาล ขนหนู, รัญดภา มันตะลัมพะ, อติรุจ สิงหอำพล, นวพล ภูวดล, รัตติกร ขุนโสม, สุรศักดิ์ โชติทินวัฒน์, ศักราช ฤกษ์ธำรงค์, ฉัตรมงคล บำเพ็ญ บริษัท โคลีเซี่ยม อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด ทองก้อน ศรีทับทิม ปิดกล้องเดือนพฤษภาคม 2560
เล่ห์รักยาใจ พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์, พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์, พูลภัทร อัตถปัญญาพล, อธิชนัน ศรีเสวก, นวพล ภูวดล, ปราณวรินทร์ ปามี, ณัฐชยกานต์ ปากหวาน, สันติราษฎร์ กุลนพเกียรติ, บัณฑิตา ฐานวิเศษ, ดิลก ทองวัฒนา, ศักราช ฤกษ์ธำรงค์ บริษัท ดูมันดี จำกัด อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร ปิดกล้องเดือนกรกฎาคม 2560
หงส์เหนือมังกร เมลดา สุศรี, กฤตฤทธิ์ บุตรพรม, อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์, ชยพล บุนนาค, นนทพันธ์ ใจกันทา, อนุวัฒน์ นิวาตวงศ์, ตฤณ เศรษฐโชค, อัญษนา บุรานันท์, สิริลภัส กองตระการ, อังคณา วรรัตนาชัย, จิราวัฒน์ วชิรศรัณย์ภัทร บริษัท ปรากฏการณ์ดี จำกัด อภิวัฒน์ พงษ์ไชยยง และตรัยยุทธ์ กิ่งภากรณ์ ปิดกล้องเดือนกรกฎาคม 2560
เขยผู้ใหญ่ สะใภ้กำนัน อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา, ปาณิชดา แสงสุวรรณ, ภูษณะ บัวงาม, แก้วใส คริสตัล, ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์, พิมพาภรณ์ เสริมพณิชกิจ, มาริสา แอนนิต้า, วรรษพร วัฒนากุล, พิมพ์ชนก แก้วลุ่มใหญ่, พงษธัช รัตนเศรณี, ปิติพน พรตรีสัตย์ บริษัท 59 ออนแอร์ จำกัด ศรา ยืนยง ปิดกล้องเดือนกรกฎาคม 2560
สารวัตรแม่ลูกอ่อน อาภา ภาวิไล, ชนกันต์ พูนศิริวงศ์, พรหมพิริยะ ทองพุทธรักษ์, ภัทรานิษฐ์ วิริยะบำรุงกิจ, เกียรติศักดิ์ อุดมนาค, ปิยา พงศ์กุลภา, ปราบ ยุทธพิชัย, โสภิตสุดา อิทธิเมธินทร์, ชัชฎาภรณ์ ธนันทา, สาริน บางยี่ขัน, ณัฏฐริณีย์ กรรณสูต บริษัท มงคลการละคร จำกัด ตะวัน จารุจินดา ปิดกล้องเดือนกรกฎาคม 2560
แม่สื่อจอมป่วน วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล, พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์, วัชรบูล ลี้สุวรรณ, ธัญยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์, พัฒนพล มินทะขิน, ณธิดา ภัทรชาญไชย, ไดสุเกะ สุกี้คาวา, พชรพล ศุขอร่าม, อาทิตยา ทองวิชิต, กณิณ ปัทมนันถ์, มนตรี เจนอักษร บริษัท ปภัสรา โปรดักชั่น จำกัด จารึก สงวนพงษ์ ปิดกล้องเดือนกรกฎาคม 2560
ดอกหญ้าในพายุ ธันวา สุริยจักร, ซอนญ่า สิงหะ, ตากเพชร เลขาวิจิตร, รมิดา ธีรพัฒน์, กฤษฎา สุภาพพร้อม, ขวัญกวินท์ ธำรงรัฐเศรษฐ์, พสธร ทรงถาวรทวี, กชกร ส่งแสงเติม, สิรินทร์ ก่อเกียรติ, จิรายุทธ คันธยศ, พีรกร โพธิ์ประเสริฐ, ฐรินดา กรรณสูต บริษัท มุมใหม่ จำกัด เอกภพ ตันหยงมาศกุล ปิดกล้องเดือนสิงหาคม 2560
ทิวลิปทอง รังสิโรจน์ พันธุ์เพ็ง, ศรศิลป์ มณีวรรณ์, ดอม เหตระกูล, ตาฬิกา จินดาเจี่ย, คีตภัทร อันติมานนท์, มาริสา แอนนิต้า, ธีระธันญ์ ขจรชัยเดชาวัฒน์, กัญญกร พินิจ, ธรรมรส ใจชื่น, กมลวรรณ ศรีวิไล, ศุภวัฒน์ อ่ำประสิทธิ์, เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ บริษัท อินทรีย์ ออดิโอ วิชั่น จำกัด ฉลอง ภักดีวิจิตร ปิดกล้องเดือนสิงหาคม 2560
สารวัตรใหญ่ กันตพงศ์ บำรุงรักษ์, ทัศนียา การสมนุช, วาทิต โสภา, อิงฟ้า เกตุคำ, ดราภดา โสตถิพิทักษ์, อนุวัฒน์ นิวาตวงศ์, ภุชิสสะ ศุภธนพัฒน์, สุรศักดิ์ โชติทินวัฒน์, วรพรต ชะเอม, นันทศัย พิศัลยบุตร, ศุภวัฒน์ อ่ำประสิทธิ์, นึกคิด บุญทอง บริษัท ป๊าสั่งย่าสอน จำกัด พลชย เมธา ปิดกล้องเดือนกันยายน 2560
มือปราบเหยี่ยวดำ วงศกร ปรมัตถากร, รพีภัทร เอกพันธ์กุล, พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์, ศรศิลป์ มณีวรรณ์, พิชยดนย์ พึ่งพันธ์, ปิติพน พรตรีสัตย์, ดอม เหตระกูล, มาริสา แอนนิต้า, จอห์น บราโว่, ธนายง ว่องตระกูล, กณิณ ปัทมนันถ์, สุทธิ์คุณ วันทานุ บริษัท ป๊าสั่งย่าสอน จำกัด รฤกฤกษ์ กัลย์จาฤก ปิดกล้องเดือนกันยายน 2560
วิหคหลงลม แซมมี่ เคาวเวลล์, เคลลี่ ธนะพัฒน์, อานัส ฬาพานิช, กิตตน์ก้อง ขำกฤษ, กรรณาภรณ์ พวงทอง, ธีร์ วณิชนันทธาดา, กัญญกร พินิจ, สิรินทร์ ก่อเกียรติ, ศตวรรษ ดุลยวิจิตร, กรรณาภรณ์ พวงทอง, เฉลิมพร พุ่มพันธ์วงศ์ บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด แดง บูรพา ปิดกล้องเดือนตุลาคม 2560
  • หมายเหตุ เรียงลำดับตามเดือนและปีที่ละครปิดกล้อง

รายชื่อละครที่กำลังถ่ายทำ[แก้]

เรื่อง นักแสดงนำ ผู้ผลิต ผู้กำกับการแสดง หมายเหตุ
คุณชายไก่โต้ง ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์, เมลดา สุศรี, จิณณะ นวรัตน์, ปาณิชดา แสงสุวรรณ, นนทพันธ์ ใจกันทา, กัญญา รัตนเพชร์, ปรียาดา สิทธาไชย, ทองภูมิ สิริพิพัฒน์, ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม, คนึงพิมพ์ ธนพิชชากรณ์, ยูมิโกะ สุชิยะ, เมทนี บุรณศิริ, เกียรติ กิจเจริญ บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด พีรพล เธียรเจริญ
คุณหนูเรือนเล็ก ธันวา สุริยจักร, เกศรินทร์ น้อยผึ้ง, ธาราเขต เพ็ชร์สุกใส, อังคณา วรรัตนาชัย, กรเศก โคนินทร์, พรรัมภา สุขได้พึ่ง, ประถมาภรณ์ รัตนภักดี, ปริตา ไชยรักษ์, พสธร ทรงถาวรทวี, ตวงสิทธิ์ เรียมจินดา, เสกสรร ชัยเจริญ, ขจรศักดิ์ รัตนนิสสัย, จารุศิริ ภูวนัย บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด วัชร สังวริบุตร
เจ้าสาวช่างยนต์ คริษฐา สังสะโอภาส, วรากร ศวัสกร, กรกฎ ตุ่นแก้ว, สพล อัศวมั่นคง, พูลภัทร อัตถปัญญาพล, วรางคนาง วุฑฒยากร, ภัณฑิรา พิพิธยากร, มนตรี เจนอักษร, เวนย์ ฟอลโคเนอร์, กันตา ดานาว, สรารัตน์ หรุ่มเรืองวงศ์, นาตยา จันทร์รุ่ง, อัจจิมา โกสุมา บริษัท มากกว่าฝัน จำกัด ปัญจพงศ์ คงคาน้อย
ชาติ ลำชี หลุยส์ เฮส์ดาร์ซัน, อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์, ธนากร ศรีบรรจง, พัชญา เพียรเสมอ, ธีรภัทร์ สุวรรณดี, ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล, เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์, ณัทธมนกาญจน์ ศรีนิกรโชติ, นึกคิด บุญทอง, ฐปนัท สัตยานุรักษ์, เจจินตัย อันติมานนท์ บริษัท โคลีเซี่ยม อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด ชัชวาลย์ คล้องช้าง
เชิง ชาย ชาญ ธันญ์ ธนากร, ธาราเขต เพ็ชร์สุกใส, กรกฎ ตุ่นแก้ว, ศรศิลป์ มณีวรรณ์, อังคณา วรรัตนาชัย, จาด้า อินโตร์เร, ธัญสินี พรมสุทธิ์, กฤษฎา สุภาพพร้อม, ชัชฎาภรณ์ ธนันทา, คมกฤษณ์ ดวงสุวรรณ์, เล็ก ไอศูรย์, แวร์ โซว, อธิวัฒน์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา บริษัท สตาร์เฟม จำกัด ธันญ์ ธนากร
ถิ่นผู้ดี ธนา สุทธิกมล, ฉัตรดาว สิทธิผล, ชยพล บุนนาค, ภูษณะ บัวงาม, อิงฟ้า เกตุคำ, ขวัญกวินท์ ธำรงรัฐเศรษฐ์, พรสวรรค์ มะทะโจทย์, ณธษา เวชประสิทธิ์, วิรายา ภัทรโชคชัย, ตรีวรัตถ์ ชุติวัฒน์ขจรชัย, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, วิยะดา โกมารกุล ณ นคร บริษัท กันตนา มูฟวี่ ทาวน์ (2002) จำกัด
นางทิพย์ อรรคพันธ์ นะมาตร์, พีชญา วัฒนามนตรี, ฝนทิพย์ วัชรตระกูล, มุกดา นรินทร์รักษ์, ตากเพชร เลขาวิจิตร, สรพงษ์ ชาตรี, ดวงดาว จารุจินดา, ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา, สิรินทร์ ก่อเกียรติ, ฐิตินันท์ สุวรรณถาวร, แพร เอมเมอรี่, ธีระธันญ์ ขจรชัยเดชาวัฒน์ ปัญญา ชุ่มฤทธิ์
นางร้าย กิตตน์ก้อง ขำกฤษ, ทิสานาฏ ศรศึก, อาภา ภาวิไล, วรากร ศวัสกร, ชยพล บุนนาค, สุภาพร มะลิซ้อน, ญดา สุวรรณปัฏนะ, อนิสา นูกราฮา, ริญญารัตน์ วัชรโรจน์สิริ, ชนัญญา พงษ์นาค, สยามรัฐ บัวเจริญ, นวไพบูลย์ วุฒินานนท์, เฟอร์กัล วันชัย เพาเวอร์ บริษัท มงคลดี โปรดักชั่น จำกัด
พ่อมดเจ้าเสน่ห์ ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์, พิมประภา ตั้งประภาพร, วรพล จินตโกศล, วศิน อัศวนฤนาท, เฌอมาวีร์ สุวรรณภาณุโชค, สุพิชฌาย์ ศรีสวัสดิ์, ดวงดาว จารุจินดา, จารุณี สุขสวัสดิ์, ภูษณะ บัวงาม, สวิช เพชรวิเศษศิริ, กชกร ส่งแสงเติม, ปุณณดา ปุณณกันต์ บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด ประทุม มิตรภักดี
เพชรร้อยรัก กฤตฤทธิ์ บุตรพรม, อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล, นนทพันธ์ ใจกันทา, ธีร์ วณิชนันทธาดา, อนิสา นูกราฮา, แพร เอมเมอรี่, มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์, อภิรดี ภวภูตานนท์, วิวัฒน์ ผสมทรัพย์, ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล, ฐรินดา กรรณสูต, จารุศิริ ภูวนัย บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด ณพธันกรณ์ รัตนระวีโชติ์
เพลงรักมือปืน โตนนท์ วงบุญ, ณัฐชา นวลแจ่ม, ภาณุ สุวรรณโณ, ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์, กวินตรา โพธิจักร, สิริลภัส กองตระการ, กัญญกร พินิจ, ฐิตินันท์ สุวรรณถาวร, อธิวัฒน์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, ขจรศักดิ์ รัตนนิสสัย, น้ำทิพย์ เสียมทอง, สมพร ปรีดามาโนช บริษัท กำลังดี ซอย 6 โปรดักชั่น จำกัด
ไฟหิมะ ธีรภัทร์ สัจจกุล, อุษามณี ไวทยานนท์, จุติ จำเริญเกตุประทีป, แก้วใส คริสตัล, ริญญารัตน์ วัชรโรจน์สิริ, ทองภูมิ สิริพิพัฒน์, ประชากร ปิยะสกุลแก้ว, อภิษฎา เครือคงคา, ธนเวทย์ สิริวัฒน์ธนกุล, ทนงศักดิ์ ศุภการ, วิวัฒน์ ผสมทรัพย์, จอย ชวนชื่น บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด โชติรัตน์ รักเริ่มวงษ์
ระบำมาร วีรภาพ สุภาพไพบูลย์, อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์, ทัศนียา การสมนุช, วัชรบูล ลี้สุวรรณ, แคทรียา อิงลิช, ภัครมัย โปตระนันท์, อมีนา พินิจ, กัญญารัตน์ พงศ์กัมปนาท, ชาลิสา อแมนด้า, ทราย เจริญปุระ, เมทนี บุรณศิริ, ณหทัย พิจิตรา, ตฤณ เศรษฐโชค บริษัท นีโน่ บราเดอร์ส จำกัด รอน บรรจงสร้าง
รักกันมันแจ๋ว รมิดา ธีรพัฒน์, เติมเศวตชัย นาคสุข, ณัฐรินทร์ สุวรรณเลิศ, บัณฑวิช ตระกูลพานิชย์, ธรากร สุขสมเลิศ, มอริส เค, ปาณสกุณา หลงเจริญลาภ, ยิ่งยง ยอดบัวงาม, เอกพัน บรรลือฤทธิ์ บริษัท เฮาส์ ออฟ มรรค จำกัด สันติสุข พรหมศิริ
เรือมนุษย์ นุสบา ปุณณกันต์, อรรคพันธ์ นะมาตร์, กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า, สันติสุข พรหมศิริ, อภิรดี ภวภูตานนท์, นภัสกร มิตรเอม, รัญดภา มันตะลัมพะ, คารีสา สปริงเก็ตต์, ชานนท์ อักขระชาตะ, สิริลภัส กองตระการ,ปวรพัฒน์ จารุศักดิ์วีรกุล, ภัณฑิรา พิพิธยากร  บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ธีระศักดิ์ พรหมเงิน
ลูกไม้ลายสนธยา ฌอห์ณ จินดาโชติ, ชนะพล สัตยา, พิมประภา ตั้งประภาพร, ปาณิชดา แสงสุวรรณ, กัญญกร พินิจ, บิลลี่ โอแกน, ณหทัย พิจิตรา, ชนานา นุตาคม, ศิริพิชญ์ วิมลโนช, โสภิตนภา ชุ่มภาณี, พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์, ถิร ชุติกุล, หม่อมหลวงอรรถดิศ ดิศกุล บริษัท เมจิค อีฟ เอนเตอร์เทนเม้นท์ 2 จำกัด จาริวัฒน์ อุปการไชยพัฒน์
เล็บครุฑ ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์, กันตพงศ์ บำรุงรักษ์, จีรนันท์ มะโนแจ่ม, เฌอมาวีร์ สุวรรณภาณุโชค, วัชรบูล ลี้สุวรรณ, พงศ์สิรี บรรลือวงศ์, ญาดา เทพนม, ศรุต สุวรรณภักดี, ปิยะดา เพ็ญจินดา, โอลิเวอร์ บีเวอร์, พิง ลำพระเพลิง, พัสสน ศรินทุ บริษัท 9 บีเวอร์ ฟีล์ม จำกัด โอลิเวอร์ บีเวอร์
สกาวเดือน วงศกร ปรมัตถากร, เมลดา สุศรี, อานัส ฬาพานิช, กวิตา รอดเกิด, พาทิศ พิสิฐกุล, นนทพันธ์ ใจกันทา, กัญญา รัตนเพชร์, ฉัตรดาว สิทธิผล, นิชานันท์ ฝั้นแก้ว, พรรัมภา สุขได้พึ่ง บริษัท มีเดีย สตูดิโอ จำกัด ปรีดาภรณ์ บัวตูม
สมิงจ้าวท่า กิตตน์ก้อง ขำกฤษ, ฮาน่า ลีวิส, เขตต์ ฐานทัพ, ณัฐชา นวลแจ่ม, ภาณุ สุวรรณโณ, กวินตรา โพธิจักร, สิริลภัส กองตระการ, ไดสุเกะ สุกี้คาวา, จิลล์ โรเจอร์, ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์, ยอดชาย เมฆสุวรรณ, พัฒนศักดิ์ พงษ์พันธุ์, ศุภกิจ ประสงค์ บริษัท คนทีวี (ไทยแลนด์) จำกัด ชัยวุฒิ เทพวงษ์
สัมปทานหัวใจ ศุกลวัฒน์ คณารศ, วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร, จิณณะ นวรัตน์, ฮาน่า ลีวิส, ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์, อธิชนัน ศรีเสวก, ธัญญชล สถิรบุตร, นิชานันท์ ฝั้นแก้ว, แพรอิศรา ปูคะวนัช, อติรุจ สิงหอำพล, วินัย ไกรบุตร, นึกคิด บุญทอง, สุรศักดิ์ ชัยอรรถ, นัฏฐา ลอยด์ บริษัท มุมใหม่ จำกัด ธีระศักดิ์ พรหมเงิน
สายโลหิต ศรัณย์ ศิริลักษณ์, ชนะพล สัตยา, ทิสานาฏ ศรศึก, ณัฐชา นวลแจ่ม, อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา, กวิตา รอดเกิด, นนทพันธ์ ใจกันทา, ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล, รชนีกร พันธุ์มณี, ศรุต สุวรรณภักดี, วรางคนาง วุฑฒยากร, กัญญารัตน์ พงศ์กัมปนาท, ทราย เจริญปุระ บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด สยาม สังวริบุตร และเพ็ญลักษณ์ อุดมสิน
หวานใจนายหุ่นยนต์ พงศกร โตสุวรรณ, พรชดา เครือคช, ณรงค์ฤทธิ์ รัตนภักดี, พิมพาภรณ์ เสริมพณิชกิจ, นันทศัย พิศลยบุตร, ภัทรานิษฐ์ คำกำพุด, เวนย์ ฟอลโคเนอร์, เทวินธวิ์ คุณารัตนวัฒน์, กฤตย์ อัทธเสรี, ข้าวฟ่าง เดอะคอมเมเดียน, หมวย ชวนชื่น, มงคล สะอาดบุญญพัฒน์ บริษัท ปรากฏการณ์ดี จำกัด
  • หมายเหตุ เรียงลำดับตามตัวอักษรไทย

รายชื่อละครที่ยืนยันแล้ว[แก้]

เป็นรายชื่อละครที่สถานีได้ยืนยันแล้วว่าจะสร้าง อยู่ระหว่างรอการเปิดกล้องถ่ายทำ

เรื่อง นักแสดงนำ ผู้ผลิต ผู้กำกับการแสดง หมายเหตุ
ไฮโซสะออน อาภา ภาวิไล, หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล, อังคณา วรรัตนาชัย, สันติราษฎร์ กุลนพเกียรติ, ปิติพน พรตรีสัตย์, ณัฐชนน ภูวนนท์, ณัฐชยกานต์ ปากหวาน, ปิยะมาศ โมนยะกุล, ณหทัย พิจิตรา, เอก โอรี, นุศรา ประวันณา, ปราบ ยุทธพิชัย, น้ำทิพย์ เสียมทอง, ราตรี วิทวัส, เฉลิมศักดิ์ แย้มขะมัง บริษัท มีเดีย ซีน จำกัด
  • หมายเหตุ เรียงลำดับตามตัวอักษรไทย

ละครก่อนข่าว[แก้]

ทุกวันจันทร์ถึงพฤหัสบดี เวลา 18.50 - 20.00 น. วันศุกร์ เวลา 18.30 - 19.40 น.[แก้]

  • สมัยก่อนออกอากาศทุกวันอังคาร - ศุกร์ เวลา 17.45 - 18.15 น. ในเดือนตุลาคม 2539 ก่อนจะปรับเวลาออกอากาศเป็นทุกวัน เวลา 18.30 - 19.25 น. ในเดือนตุลาคม 2540
  • ตั้งแต่เดือนตุลาคม 2547 เป็นต้นไป เปลี่ยนเวลาออกอากาศจากเดิม 18.30 - 19.25 น. เป็นเวลา 18.45 - 19.40 น.
  • ตั้งแต่วันอังคารที่ 1 ตุลาคม 2556 เป็นต้นไป เปลี่ยนเวลาออกอากาศจากเดิม 18.40 - 19.50 น. เป็นเวลา 18.30 - 19.40 น.
  • ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 24 พฤษภาคม 2557 เป็นต้นไป เปลี่ยนเวลาออกอากาศจากเดิม 18.30 - 19.40 น. เป็นเวลา 18.45 - 19.55 น.

และ วันศุกร์ เปลี่ยนเวลาออกอากาศเป็นเวลา 18:00 - 19:10 น.

  • ช่อง 7 สี และ ช่อง 7 HD ได้มีการปรับผังการออกอากาศของละครเย็น หลังจากละครเรื่อง ลูกผู้ชายหัวใจเข้มจบจะถูกลดวันออกอากาศลง โดยจะออกอากาศเพียงวันจันทร์ - ศุกร์ ส่วนทุกวันเสาร์ - อาทิตย์จะนำละครเรื่อง ลูกผู้ชายพันธุ์ดี มาออกอากาศแทน จากเดิมที่ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เริ่ม 23 สิงหาคม 2557
  • ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 8 มิถุนายน 2558 เปลี่ยนเวลาออกอากาศจากเดิม 18.45 - 19.55 น. เป็นเวลา 18.25 - 19.35 น. และ วันศุกร์ เปลี่ยนเวลาออกอากาศเป็นเวลา 18:00 - 19:10 น. เนื่องจากรายการเดินหน้าประเทศไทย ได้ปรับเวลาออกอากาศ 18.00 - 18.20 น. เว้นวันศุกร์
  • ตั้งแต่มีรายการเดินหน้าประเทศไทย ทำให้ละครก่อนข่าวภาคค่ำ ได้เปลี่ยนเวลาออกอากาศ ตั้งแต่วัน จันทร์ ที่ 6 กรกฎาคม 2558 เปลี่ยนเวลาออกอากาศจากเดิม วันจันทร์ - วันพฤหัสบดี เวลา 18.20 - 19.30 น. เป็นเวลา 18.35 - 19.45 น. และ วันศุกร์ เวลาเดิม 18.00 - 19.10 น.
  • ช่อง 7 สี และ ช่อง 7 HD ได้มีการปรับผังการออกอากาศของละครเย็น หลังจากละครเรื่อง สาวน้อยซอยรจนา เสนอให้ชมเป็นตอนจบ จะปรับผังละครเย็นกลับมาเหมือนเดิมคือ วันจันทร์ - อาทิตย์ ส่วนเวลาการออกอากาศ เหมือนเดิม วันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 18.35 - 19.45 น. วันศุกร์ 18.00 - 19.10 น. วันเสาร์ - อาทิตย์ 18.20 - 19.30 น. โดยจะเอาละครเขยใหญ่ สะใภ้เล็ก ที่ออกอากาศทุ กวันเสาร์ - อาทิตย์ มาออกอากาศต่อทันที เริ่ม วัน พฤหัสบดี ที่ 17 ธันวาคม พ.ศ. 2558
  • ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2559 ช่องได้ปรับผังใหม่ ซึ่งได้ปรับเวลารายการต่างๆ เช่น ยมบาลเจ้าขา ปี 2 ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 16.30 - 17.00 น., เจาะประเด็นข่าวค่ำ ทุกวัน 17.00 - 18.00 น., ตกสิบหยิบล้าน Still Standing Thailand ทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี 18.20 - 18.50 น. วันศุกร์ 18.00 - 18.30 น., The Money Drop ไทยแลนด์ ทุกวันเสาร์ - อาทิตย์ 18.20 - 18.50 น. ทำให้ละครก่อนข่าวออกช้านิดหนึ่ง ทุกวันจันทร์ - วันพฤหัสบดีและวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 18.50 - 20.00 น., วันศุกร์ เวลา 18.30 - 19.40 น. เริ่มตั้งแต่เรื่อง นางฟ้าเปื้อนฝุ่น
  • ตั้งแต่วันที่ 13 ตุลาคม - 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559 ละครทุกเรื่องของทางสถานีงดออกอากาศ เพื่อแสดงความอาลัยต่อการเสด็จสู่สวรรคาลัยของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เป็นระยะเวลา 30 วันตามที่มีมติโดยคำสั่งของ คณะรัฐมนตรี และ กสทช.
  • ตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2560 ได้มีรายการใหม่ เปลี่ยนหน้าท้าโชว์ ทุกวันเสาร์ เวลา 18.20 - 19.50 น. Master Chef Thailand ทุกวัน อาทิตย์ 18.20 - 19.50 น ทำให้ละครก่อนข่าว ต้องย้ายไปอยู่วันจันทร์ - พฤหัสบดี 18.20 - 19.50 น. วันศุกร์ 18.30 - 19.40 น.

ปี 2539[แก้]

ทุกวัน เวลา 18.30 - 19.25 น[แก้]
ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
พันหนึ่งราตรี ลิขิต เอกมงคล
กัญญารัตน์ จิรรัชชกิจ
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด

ปี 2540[แก้]

ทุกวัน เวลา 18.30 - 19.25 น[แก้]
ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
มณีเนื้อแท้ คงกะพัน แสงสุริยะ
พัชราภา ไชยเชื้อ
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
ทายาทป๋องแป๋ง อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
มัจจุราชติงต๊อง รัฐธรรมนูญ ศรีฤกษ์
กัญญารัตน์ จิรรัชชกิจ
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด

ปี 2541[แก้]

ทุกวัน เวลา 18.30 - 19.25 น[แก้]
ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
ชวนฝันพนันรัก เอกรัตน์ สารสุข
พัชราภา ไชยเชื้อ
บริษัท อัครเอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด
ชีวิตเปื้อนฝุ่น นุติ เขมะโยธิน
กมลชนก โกมลฐิติ
ผู้หมวดป๊อกแป๊ก ยุทธพิชัย ชาญเลขา
ชาช่า อัลเทอร์เมท
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
สะใภ้ปฏิวัติ วรุฒ วรธรรม
วฤนดา สมศิริ
บริษัท อัครเอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด
กามเทพเล่นกล อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร
สิริมา อภิรัตนพันธุ์
สุรวุฑ ไหมกัน
สุภาภรณ์ คำนวณศิลป์
ศิขรินธาร พลายเถื่อน
ไพโรจน์ สังวริบุตร
บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์
อรสา อิศรางกูรฯ
ปนัดดา โกมารทัต
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
บ้านไร่เรือนตะวัน รติพงษ์ ภู่มาลี
สิริมา อภิรัตนพันธุ์
4ผู้ยุ่งเหยิง วรุฒ วรธรรม
ปรายฟ้า สิริวิชชา
ม่วยจ๋า สวิช เพชรวิเศษศิริ
สกาวใจ พูนสวัสดิ์
สวัสดีคุณครู นุติ เขมะโยธิน
ปรายฟ้า สิริวิชชา
มะปรางข้างรั้ว รัฐธรรมนูญ ศรีฤกษ์
สุภาภรณ์ แสงทอง
บริษัท อัครเอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด
เทพบุตรสลัม กรรชัย กำเนิดพลอย
เมย์ เฟื่องอารมย์

ปี 2542[แก้]

ทุกวัน เวลา 18.30 - 19.25 น[แก้]
ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
เจ้าสาวข้างถนน วรุฒ วรธรรม
สกาวใจ พูนสวัสดิ์
บริษัท อัครเอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด
นางกวัก วรุฒ วรธรรม
วรนุช วงษ์สวรรค์
สุภาภรณ์ แสงทอง
ปนิษฐา ตันทนาวิวัฒน์
ดาวกลางดง สิทธิพร นิยม
วรรณพร ฉิมบรรจง
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
สาวน้อยร้อยมายา สาริน บางยี่ขัน
วรนุช วงษ์สวรรค์
กากับหงส์ อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร
วฤนดา สมศิริ
บริษัท อัครเอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด
แก้วกินรี รัฐธรรมนูญ ศรีฤกษ์
สิริมา อภิรัตนพันธุ์
รักเต็มร้อย เขตต์ ฐานทัพ
วรนุช วงษ์สวรรค์
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
แม่ย่านาง วรรธนะ กัมทรทิพย์
วรรณพร ฉิมบรรจง
พลับพลึงสีชมพู รติพงษ์ ภู่มาลี
พัชราภา ไชยเชื้อ
รักฝันนิรันดร นุติ เขมะโยธิน
กมลชนก เขมะโยธิน
บริษัท อัครเอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด
รักสองภพ สวิช เพชรวิเศษศิริ
กัญญารัตน์ จิรรัชชกิจ
พัชราภา ไชยเชื้อ
พิศวาสอลเวง เขตต์ ฐานทัพ
วรนุช วงษ์สวรรค์
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
กองร้อย 501 รัฐธรรมนูญ ศรีฤกษ์
คทรีน่า กลอส
ชมพูนุช ปิยธรรมชัย
บริษัท โคลีเซี่ยม เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด

ปี 2543[แก้]

ทุกวัน เวลา 18.30 - 19.25 น[แก้]
ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
นางเอกหลังบ้าน สาริน บางยี่ขัน
เพชรลดา เทียมเพ็ชร
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
กามเทพลวง เขตต์ ฐานทัพ
คีตภัทร อันติมานนท์
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
บัวแล้งน้ำ ยุทธพิชัย ชาญเลขา
สายธาร นิยมการณ์
บริษัท อัครเอ็นเตอร์เทนเมนต์ จำกัด
ผมมากับพระ เขตต์ ฐานทัพ
อลิชา ไล่ศัตรูไกล
บริษัท เรด ดราม่า จำกัด
สื่อรักภาษาใจ นันทวัฒน์ อาศิรพจนกุล
สินิทรา บุญยศักดิ์
บุศรินทร์ ณรัล
นพชัย มัททวีวงศ์
รักคุณเข้าแล้ว อย่างกระทันหัน โอลิเวอร์ พูพาร์ท
ชนิกา สุจริตกุล
หาญส์ หิมะทองคำ
ยุทธ ทองเจริญ
อลิสา อินทุสมิต
บริษัท เจเอสแอล โกลบอล มีเดีย จำกัด
ห้าว เล็กเล็ก สราวุฒิ พุ่มทอง
เจนสุดา ปานโต
บริษัท โคลีเซี่ยม เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด
คุณปู่ซู่ซ่า คุณย่าเซ็กซี่ ศรัณยู วงษ์กระจ่าง
ธัญญาเรศ รามณรงค์
บริษัท พีดี วิดีโอ จำกัด
มัจจุราชจำแลง อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร
มัณฑนา โห่ศิริ
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
ร้ายเดียงสา 9 ตุลาคม 2543 - 14 พฤศจิกายน 2543 สวิช เพชรวิเศษศิริ
อารยา เอ ฮาร์เก็ต
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
แม่มดเจ้าเสน่ห์ 15 พฤศจิกายน 2543 - 21 ธันวาคม 2543 อัมรินทร์ สิมะโรจน์
อารยา เอ ฮาร์เก็ต
ดุจฟ้าไร้ดาว 22 ธันวาคม 2543 - 27 มกราคม 2544 รติพงษ์ ภู่มาลี
เกวลิน คอตแลนด์

ปี 2544[แก้]

ทุกวัน เวลา 18.30 - 19.25 น[แก้]
ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
ต้นรัก 28 มกราคม 2544 - กุมภาพันธ์ 2544 เขตต์ ฐานทัพ
วรนุช วงษ์สวรรค์
ไพโรจน์ สังวริบุตร
อภิรดี ภวภูตานนท์
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
หักเหลี่ยมกุหลาบ กุมภาพันธ์ 2544 - มีนาคม 2544 สมชาย เข็มกลัด
สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา
บริษัท อาร์เอส โปรโมชั่น จำกัด (มหาชน)
นางแมวป่า มีนาคม 2544 - 28 เมษายน 2544 รัฐธรรมนูญ ศรีฤกษ์
มัณฑนา หิมะทองคำ
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
หัวใจในสุญญากาศ 29 เมษายน 2544 - 28 พฤษภาคม 2544 วีรภาพ สุภาพไพบูลย์
อารยา เอ ฮาร์เก็ต
ยอดปรารถนา 29 พฤษภาคม 2544 - 27 มิถุนายน 2544 ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง
สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์
กรรชัย กำเนิดพลอย
มยุริญ ผ่องผุดพันธ์
บริษัท พีดี วิดีโอ จำกัด
ทัณฑ์กามเทพ 28 มิถุนายน 2544 - 27 กรกฎาคม 2544 นุติ เขมะโยธิน
พัชราภา ไชยเชื้อ
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
กองร้อย 501 ตอน แผ่นดินข้าใครอย่าแตะ 28 กรกฎาคม 2544 - 27 สิงหาคม 2544 รัฐธรรมนูญ ศรีฤกษ์
คทรีน่า กลอส
นักรบ ไตรโพธิ์
พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์
บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์
ด.ญ.อุษามณี ไวทยานนท์
บริษัท โคลิเซี่ยม เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด
กำนันหญิง 28 สิงหาคม 2544 - 1 ตุลาคม 2544 สวิช เพชรวิเศษศิริ
เพชรลดา เทียมเพ็ชร
บริษัท พีดี วิดีโอ จำกัด
ลูกหลง 2 ตุลาคม 2544 - 5 พฤศจิกายน 2544 วีรภาพ สุภาพไพบูลย์
คีตภัทร อันติมานนท์
สุวัจนี ไชยมุสิก
จักรกฤษณ์ คชรัตน์
ตระการ พันธุมเลิศรุจี
ด.ญ.หนึ่งธิดา โสภณ
ด.ญ.วรภร เลิศเกียรติไพบูลย์
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
เมียจำเป็น 6 พฤศจิกายน 2544 - 8 ธันวาคม 2544 สวิช เพชรวิเศษศิริ
กุลณัฐ กุลปรียาวัฒน์
ภัคจีรา วรรณสุทธิ์
อภิรดี ภวภูตานนท์
บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
แม่มดยอดยุ่ง 9 ธันวาคม 2544 - 3 มกราคม 2545 วีรภาพ สุภาพไพบูลย์
คลาวเดีย จักรพันธุ์

ปี 2545[แก้]

ทุกวัน เวลา 18.30 - 19.25 น[แก้]
ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
พรหมพาล 4 มกราคม 2545 - 1 กุมภาพันธ์ 2545 เขตต์ ฐานทัพ
พรรัมภา สุขได้พึ่ง
มัณฑนา หิมะทองคำ
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
หัวใจเถื่อน 2 กุมภาพันธ์ 2545 - 3 มีนาคม 2545 เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์
ศศิกานต์ อภิชาตวรศิลป์
บริษัท อาร์เอส โปรโมชั่น จำกัด (มหาชน)
กระตุกหนวดเสือ 4 มีนาคม 2545 - 1 เมษายน 2545 อนันต์ บุนนาค
อนัน อันวา
สุระ ธีระกล
พิมพ์ศิริ พิมพ์ศรี
บริษัท เรด ดราม่า จำกัด
น้ำพุ 2 เมษายน 2545 - 4 พฤษภาคม 2545 สินจัย เปล่งพานิช
จิรายุส วรรธนะสิน
ตะวัน จารุจินดา
เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์
บริษัท คลิก เทเลวิชั่น จำกัด
หวังด้วยใจ...ไปด้วยฝัน 5 พฤษภาคม 2545 - 8 มิถุนายน 2545 นวพล ภูวดล
อารยา เอ ฮาร์เก็ต
ปิยะพงษ์ ผิวอ่อน
เมย์ เฟื่องอารมย์
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
ดาวพระศุกร์ 9 มิถุนายน 2545 - 10 กรกฎาคม 2545 ดนุพร ปุณณกันต์
อติมา ธนเสนีวัฒน์
ภัทรา ทิวานนท์
กัลยณัฐ สีบุญเรือง
พร้อมพงศ์ นพฤทธิ์
อรรถชัย อนันตเมฆ
โก๋ ตี๋ กี๋ หมวย 11 กรกฎาคม 2545 - 6 สิงหาคม 2545 พนมกร ตังทัตสวัสดิ์
สุนทรี ใหม่ละออ
กัญญา ไรวินท์
บริษัท 559 ออนแอร์ จำกัด
ช็อปปิ้ง ปิ๊งรัก 7 สิงหาคม 2545 - 3 กันยายน 2545 วีรภาพ สุภาพไพบูลย์
บัณฑิตา ฐานวิเศษ
ศรัยฉัตร กุญชร ณ อยุธยา
ดวงตา ตุงคะมณี
ไพโรจน์ สังวริบุตร
บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
ตามรักตามล่า 4 กันยายน 2545 - 3 ตุลาคม 2545 พัสสน ศรินทุ
อารยา เอ ฮาร์เก็ต
ศิววงศ์ ปิยะเกศิน
สิริมา อภิรัตนพันธุ์
หาญส์ หิมะทองคำ
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
แสงดาวฝั่งทะเล 4 ตุลาคม 2545 - 4 พฤศจิกายน 2545 ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง
กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา
บริษัท อาร์เอส โปรโมชั่น จำกัด (มหาชน)
รอยไถ 5 พฤศจิกายน 2545 - 8 ธันวาคม 2545 วินัย ไกรบุตร
ทราย เจริญปุระ
รชนีกร พันธุ์มณี
ไชยา มิตรชัย
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
เทพีจ้าวสังเวียน 9 ธันวาคม 2545 - 11 มกราคม 2546 ภูริ หิรัญพฤกษ์
ภัครมัย โปตระนันทน์
ฉัตรมงคล บำเพ็ญ
เขมสรณ์ หนูขาว
บริษัท เอ็กแซ็กท์ จำกัด

ปี 2546[แก้]

ทุกวัน เวลา 18.30 - 19.25 น[แก้]
ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
นายร้อยสอยดาว 12 มกราคม 2546 - กุมภาพันธ์ 2546 จักรมนต์ นิติพน
สุฐิตา เรืองรองหิรัญญา
บริษัท โชอิง จำกัด
นารีลุยไฟ กุมภาพันธ์ 2546 - มีนาคม 2546 สวิช เพชรวิเศษศิริ
ทราย เจริญปุระ
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
ตลาด โรงเจ ลิเก ความรัก มีนาคม 2546 - เมษายน 2546 อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร
ไดอาน่า จงจินตนาการ
บริษัท ทริปเปิ้ลทู จำกัด
โฉมตรูครูเถื่อน เมษายน 2546 - 26 พฤษภาคม 2546 อัมรินทร์ นิติพน
ไดอาน่า จงจินตนาการ
บริษัท 559 ออนแอร์ จำกัด
นะหน้าทอง 27 พฤษภาคม 2546 - 24 มิถุนายน 2546 สวิช เพชรวิเศษศิริ
พรรัมภา สุขได้พึ่ง
ชมพูนุช ปิยธรรมชัย
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
สิบตำรวจโทบุญถึง 25 มิถุนายน 2546 - 24 กรกฎาคม 2546 อำพล ลำพูน
พิมพรรณ จันทะ
สรพงษ์ ชาตรี
สมบัติ เมทะนี
หาญ หิมะทองคำ
บริษัท โคลิเซี่ยม เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด
ฝนใต้ 25 กรกฎาคม 2546 - 23 สิงหาคม 2546 อานัส ฬาพานิช
จันจิรา จันทร์โฉม
บริษัท บางกอก ออดิโอ วิชั่น จำกัด
ทับเทวา 24 สิงหาคม 2546 - 23 กันยายน 2546 จอนนี่ แอนโฟเน่
เอมี่ กลิ่นประทุม
บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
สัญญาเมื่อสายัณห์ 24 กันยายน 2546 - ตุลาคม 2546 อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร
พิชชา อาภากาศ
บริษัท เป่า จิน จง จำกัด
ศิลปินเถื่อน ตุลาคม 2546 -19 พฤศจิกายน 2546 ปวริศร์ มงคลพิสิฐ
บัณฑิตา ฐานวิเศษ
บริษัท โชอิง จำกัด
ชะชะช่า ท้ารัก 20 พฤศจิกายน 2546 - 22 ธันวาคม 2546 นวพล ภูวดล
บัณฑิตา ฐานวิเศษ
ณัฏฐริณีย์ กรรณสูต
อภิชาติ วงษ์กาวี
สุภาภรณ์ คำนวณศิลป์
ประถมาภรณ์ รัตนภักดี
ธมลพรรณ์ ภานุชิตพุทธิวงศ์
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
ขายตรงส่งรัก 23 ธันวาคม 2546 - 26 มกราคม 2547 สวิช เพชรวิเศษศิริ
ทราย เจริญปุระ
บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)

ปี 2547[แก้]

ทุกวัน เวลา 18.45 - 19.40 น.[แก้]
ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
7 พระกาฬ 27 มกราคม 2547 - 20 กุมภาพันธ์ 2547 ดนุพร ปุณณกันต์
พัชราภา ไชยเชื้อ
อัมรินทร์ สิมะโรจน์
นวพล ภูวดล
พรรัมภา สุขได้พึ่ง
ชินมิษ บุนนาค
วินัย ไกรบุตร
วัชรเกียรติ บุญภักดี
มัณฑนา หิมะทองคำ
ลิขิต เอกมงคล
เอกราช สุวรรณภูมิ
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
เจ้าสาวสาละวัน 21 กุมภาพันธ์ 2547 - 19 มีนาคม 2547 ไมเคิล คอร์ป ไดเรนดัล
ไดอาน่า จงจินตนาการ
บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
แหวนทองเหลือง 20 มีนาคม 2547 – 23 เมษายน 2547 พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง
กมลชนก เขมะโยธิน
เขตต์ ฐานทัพ
จีรนันท์ มะโนแจ่ม
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
แม่ครัวหัวเห็ด 24 เมษายน 2547 – 23 พฤษภาคม 2547 สวิช เพชรวิเศษศิริ
อติมา ธนเสนีวัฒน์
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
ชุมทางรัก 24 พฤษภาคม 2547 - 21 มิถุนายน 2547 เขตต์ ฐานทัพ
สาวิกา ไชยเดช
สุคนธวา เกิดนิมิตร
ลินดา ค้าธัญเจริญ
เดือนเต็ม สาลิตุล
บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
มาทาดอร์ 22 มิถุนายน 2547 - 20 กรกฎาคม 2547 เอกรัตน์ สารสุข
แองจี้ เฮสติ้งส์
บริษัท บางกอก ออดิโอ วิชั่น จำกัด
หนี้ชีวิต 21 กรกฎาคม 2547 – 19 สิงหาคม 2547 รพีภัทร เอกพันธ์กุล
มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
ผักบุ้งกับกุ้งนาง 20 สิงหาคม 2547 - 3 ตุลาคม 2547 วีรภาพ สุภาพไพบูลย์
จีรนันท์ มะโนแจ่ม
วัชรบูล ลี้สุวรรณ
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
หน้ากาก 4 ตุลาคม 2547 - 31 ตุลาคม 2547 จอนนี่ แอนโฟเน่
กุณณัฏฐ์ กุลปรียาวัฒน์
เกริก ชิลเลอร์
พรนภา เทพทินกร
ศรัยฉัตร กุญชร ณ อยุธยา
สหภาพ วีระฆามินทร์
ขวัญฤดี กลมกล่อม
เมธี อมรวุฒิกุล
นพชัย ชัยนาม
บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
หยดน้ำในตะวัน 1 พฤศจิกายน 2547 - 30 พฤศจิกายน 2547 วัชรบูล ลี้สุวรรณ
อารยา เอ ฮาร์เก็ต
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
ลูกหนี้ทีเด็ด 1 ธันวาคม 2547 - 31 ธันวาคม 2547 ปวริศร์ มงคลพิสิฐ
บัณฑิตา ฐานวิเศษ
จักรมนต์ นิติพน
สุรบดินทร์ สมบัติเจริญ
สุมนต์รัตน์ วัฒนาเศลารัตน์
บริษัท โชอิง จำกัด

ปี 2548[แก้]

ทุกวัน เวลา 18.45 - 19.40 น.[แก้]
ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
วีรบุรุษกองขยะ 1 มกราคม 2548 - 31 มกราคม 2548 นวพล ภูวดล
อรวรรษา ฐานวิเศษ
ชินมิษ บุนนาค
ดวงดาว จารุจินดา
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
หักเหลี่ยมรัก 1 กุมภาพันธ์ 2548 - 1 มีนาคม 2548 จักรินทร์ ศิลป์ชัยกิจ
มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล
บริษัท เรด ดราม่า จำกัด
อกธรณี 2 มีนาคม 2548 - 19 เมษายน 2548
(วันที่ 16 เมษายน งดออกอากาศ)
เขตต์ ฐานทัพ
อุษามณี ไวทยานนท์
เอกรัตน์ สารสุข
ปุณยาพร พูลพิพัฒน์
พรรัมภา สุขได้พึ่ง
อัมรินทร์ สิมะโรจน์
อติมา ธนเสนีวัฒน์
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
เกิดแต่ตม 20 เมษายน 2548 - 19 พฤษภาคม 2548 รพีภัทร เอกพันธ์กุล
มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์
พาทิศ พิสิฐกุล
น้ำทิพย์ เสียมทอง
ฌานิศ ใหญ่เสมอ
เด่น ดอกประดู่
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
สาวเต็มพิกัด 24 พฤษภาคม 2548 – 17 มิถุนายน 2548 นวพล ภูวดล
พรรัมภา สุขได้พึ่ง
ธรากร สุขสมเลิศ
ชมพูนุช ปิยธรรมชัย
นันทศัย พิศัลยบุตร
อินทร์กรแก้ว ศิรวัชรินทร์
บริษัท โชอิง จำกัด
สิงห์มอเตอร์ไซค์กับยายตัวแสบ 18 มิถุนายน 2548 – กรกฎาคม 2548 อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร
มรกต กิตติสาระ
สุรวุฑ ไหมกัน
ชินมิษ บุนนาค
พิชญา เชาวลิต
พิชชา อาภากาศ
บริษัท ทริปเปิ้ล ทู จำกัด
นกออก กรกฎาคม 2548 - 12 สิงหาคม 2548 อานัส ฬาพานิช
จีรนันท์ มะโนแจ่ม
วรวุฒิ นิยมทรัพย์
อภิชาติ พัวพิมล
ศรัยฉัตร กุญชร ณ อยุธยา
บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
ค้นรัก...สุดขอบฟ้า 13 สิงหาคม 2548 – 11 กันยายน 2548 ภาณุ สุวรรณโณ
กุณณัฏฐ์ กุลปรียาวัฒน์
พรรัมภา สุขได้พึ่ง
อัมรินทร์ สิมะโรจน์
สุรวุฑ ไหมกัน
จันจิรา จันทร์โฉม
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
สาวใช้คนใหม่ 12 กันยายน 2548 - 9 ตุลาคม 2548 ปวริศร์ มงคลพิสิฐ
สุฐิตา ปัญญายงค์
ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล
ปณิตา ธรรมวัฒนะ
ศตวรรษ ดุลยวิจิตร
ดวงดาว จารุจินดา
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
มิตร ชัยบัญชา มายาชีวิต 10 ตุลาคม 2548 - 16 พฤศจิกายน 2548 อครา อมาตยกุล
ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ
ฝน ธนสุนทร
บริษัท เจเอสแอล โกลบอล มีเดีย จำกัด
สาวน้อยอ้อยควั่น 17 พฤศจิกายน 2548 - 6 มกราคม 2549 อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร
มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์
ตฤณ เศรษฐโชค
รชยา รักกสิกรณ์
สรวงสุดา ศรีธัญญรัตน์
อินทร์กรแก้ว ศิรวัชรินทร์
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด

ปี 2549[แก้]

ทุกวัน เวลา 18.45 - 19.40 น.[แก้]
ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
ดอกเบี้ย เคลียร์รัก 7 มกราคม 2549 - 6 กุมภาพันธ์ 2549 ฐสิษฐ์ สินคณาวิวัฒน์
เอมี่ กลิ่นประทุม
ศราวุธ นวแสงอรุณ
รุ้งนภัฐ บริจินดากุล
บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
ดวง 7 กุมภาพันธ์ 2549 - 14 มีนาคม 2549 นวพล ภูวดล
อารยา เอ ฮาร์เก็ต
รณชัย เสงี่ยมลักษณ์
ปัทมวรรณ เค้ามูลคดี
บริษัท โชอิง จำกัด
ยัยไบบ้า 15 มีนาคม 2549 - 7 เมษายน 2549 ธนา สุทธิกมล
ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์
กรรชัย กำเนิดพลอย
พรรัมภา สุขได้พึ่ง
สุภัสสร มามีเกตุ
บริษัท เรด ดราม่า จำกัด
แก่นกะลา 8 เมษายน 2549 - 11 พฤษภาคม 2549 อานัส ฬาพานิช
สาวิกา ไชยเดช
บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
ชุลมุนวุ่นรัก 12 พฤษภาคม 2549 - 10 มิถุนายน 2549 อัษฎา พานิชกุล
ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์
บริษัท เลนีตัส & มาสเคอเรด จำกัด
แว่วเสียงซึง 11 มิถุนายน 2549 - 11 กรกฎาคม 2549 ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์
จีรนันท์ มะโนแจ่ม
บริษัท ฮั้ง มโนก้า จำกัด
เปลวไฟในฝัน 12 กรกฎาคม 2549 – 12 สิงหาคม 2549 เขตต์ ฐานทัพ
อนุชิต สพันธุ์พงษ์
อารยา เอ ฮาร์เก็ต
ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
สายรักสาละวิน 13 สิงหาคม 2549 - 2 ตุลาคม 2549 อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร
จีรนันท์ มะโนแจ่ม
วิชญะ จารุจินดา
อินทิรา เกตุวรสุนทร
มัณฑนา หิมะทองคำ
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
ตะวันรุ่ง...ที่ทุ่งกระทิง 3 ตุลาคม 2549 - 22 พฤศจิกายน 2549 เขตต์ ฐานทัพ
บัณฑิตา ฐานวิเศษ
บริษัท โชอิง จำกัด
ลิขิตหัวใจ 23 พฤศจิกายน 2549 - 22 ธันวาคม 2549 ภาณุ สุวรรณโณ
วรนุช วงษ์สวรรค์
เกวลิน คอตแลนด์
ดนัย สมุทรโคจร
นนทพันธ์ ใจกันทา
บริษัท เลนีตัส & มาสเคอเรด จำกัด
วัยอลเวง 23 ธันวาคม 2549 – 29 มกราคม 2550 เขตต์ ฐานทัพ
มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์
ศราวดี เพิ่มสินทวี
ดวงดาว จารุจินดา
พศิน ศรีธรรม
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด

ปี 2550[แก้]

ทุกวัน เวลา 18.45 - 19.40 น.[แก้]
ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
โลกสองใบของนายเดียว 30 มกราคม 2550 – 28 กุมภาพันธ์ 2550 ตะวัน จารุจินดา
อารยา เอ ฮาร์เก็ต
บริษัท ทริปเปิ้ล ทู จำกัด
ฟ้า หิน ดิน ทราย 1 มีนาคม 2550 – 1 เมษายน 2550 อนุชิต สพันธุ์พงษ์
เอมี่ กลิ่นประทุม
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
ฝนเหนือ 2 เมษายน 2550 – 7 พฤษภาคม 2550 รังสิโรจน์ พันธุ์เพ็ง
จีรนันท์ มะโนแจ่ม
บริษัท บางกอก ออดิโอ วิชั่น จำกัด
แก่งกระโดน 8 พฤษภาคม 2550 – 15 มิถุนายน 2550 ภาณุ สุวรรณโณ
ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
หนุ่มผมยาว สาวโปงลาง 16 มิถุนายน 2550 – 17 กรกฎาคม 2550 ดนัย สมุทรโคจร
อรวรรษา ฐานวิเศษ
พิชชา อาภากาศ
บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
ดอกฟ้ายาใจ 18 กรกฎาคม 2550 – 15 สิงหาคม 2550 เขตต์ ฐานทัพ
เอมี่ กลิ่นประทุม
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
ภูตรักนะโม 16 สิงหาคม 2550 – 11 กันยายน 2550 กวี ตันจรารักษ์
วรเวช ดานุวงศ์
ปุณยาพร พูลพิพัฒน์
บริษัท เรด ดราม่า จำกัด
ทะเลสาบนกกาเหว่า 12 กันยายน 2550 – 9 ตุลาคม 2550 อานัส ฬาพานิช
ปิยธิดา วรมุสิก
บริษัท เลนีตัส & มาสเคอเรด จำกัด
ผู้พิทักษ์สี่แยก 10 ตุลาคม 2550 – 22 พฤศจิกายน 2550
8 ธันวาคม 2550 – 19 มกราคม 2551
อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร
จีรนันท์ มะโนแจ่ม
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด

ปี 2551[แก้]

ทุกวัน เวลา 18.45 - 19.40 น.[แก้]
ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
คู่ปั่น คู่ป่วน 20 มกราคม 2551 – 20 กุมภาพันธ์ 2551 กวี ตันจรารักษ์
เอมี่ กลิ่นประทุม
บริษัท อาร์เอส โปรโมชัน จำกัด (มหาชน)
เจาะเวลาหาโก๊ะ 21 กุมภาพันธ์ 2551 – 3 เมษายน 2551 อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร
อรวรรษา ฐานวิเศษ
บริษัท โคลิเซี่ยม อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด
ทหารหญิงหัวใจแหวว 4 เมษายน 2551 – 3 พฤษภาคม 2551 รพีภัทร เอกพันธ์กุล
ธัญยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์
บริษัท โชอิง จำกัด
สะใภ้ก้นครัว 4 พฤษภาคม 2551 – 3 มิถุนายน 2551 รัฐศาสตร์ กรสูต
เอมี่ กลิ่นประทุม
พิชชา อาภากาศ
บริษัท เอ็กแซ็กท์ จำกัด
บริษัท ซีเนริโอ จำกัด
เส้นไหมกับนายหิน 4 มิถุนายน 2551– 4 กรกฎาคม 2551 รพีภัทร เอกพันธ์กุล
มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์
พิชชา อาภากาศ
บริษัท ทริปเปิ้ลทู จำกัด
ศัตรูคู่ขวัญ 5 กรกฎาคม 2551 – 5 สิงหาคม 2551 รังสิต ศิรนานนท์
จีรนันท์ มะโนแจ่ม
บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
ชุมชนคนรักดี 6 สิงหาคม 2551 – 31 สิงหาคม 2551 ตะวัน จารุจินดา
ธันย์ชนก ฤทธินาคา
ธิดาวานร 1 กันยายน 2551 – 30 ตุลาคม 2551 วงศกร ปรมัตถากร
อาเมเรีย จาคอป
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
เคหาสน์แสงจันทร์ 31 ตุลาคม 2551 – 1 ธันวาคม 2551 ศรราม เทพพิทักษ์
ไปรยา สวนดอกไม้
นพพล พิทักษ์โล่พานิช
สุนันท์ษา จิรมณีกุล
บริษัท เลนีตัส & มาสเคอเรด จำกัด
ผ่าโลกบันเทิง 6 ธันวาคม 2551 – 22 มกราคม 2552 อานัส ฬาพานิช
จีรนันท์ มะโนแจ่ม
บริษัท บางกอก ออดิโอ วิชั่น จำกัด

ปี 2552[แก้]

ทุกวัน เวลา 18.45 - 19.40 น.[แก้]
ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
รักนี้เคียงตะวัน 23 มกราคม 2552 – 17 กุมภาพันธ์ 2552 ธนา สุทธิกมล
ศิริลักษณ์ ผ่องโชค
ธนกฤต พานิชวิทย์
สุนันท์ษา จิรมณีกุล
บริษัท มีเดีย ออฟ มีเดียส์ จำกัด (มหาชน)
ล่องเรือหารัก 18 กุมภาพันธ์ 2552 – 19 มีนาคม 2552 เคลลี่ ธนะพัฒน์
โสภิตนภา ชุ่มภาณี
บริษัท 559 ออนแอร์ จำกัด
พยัคฆ์ยี่เก 20 มีนาคม 2552 – 28 เมษายน 2552 อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร
ปุณยาพร พูลพิพัฒน์
สุธิราช วงศ์เทวัญ
จิลล์ โรเจอร์
บริษัท โคลิเซี่ยม อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด
รักข้ามรั้ว 29 เมษายน 2552 – 3 มิถุนายน 2552 ภาณุ สุวรรณโณ
เอมี่ กลิ่นประทุม
นวพล ภูวดล
อรวรรษา ฐานวิเศษ
บริษัท โชอิง จำกัด
สวย แสบ ซิ่ง 4 มิถุนายน 2552 – 8 กรกฎาคม 2552 รังสิต ศิรนานนท์
จีรนันท์ มะโนแจ่ม
นวพล ภูวดล
ธัญสินี พรมสุทธิ์
ชมพูนุช ปิยะภาณี
อินทิรา เกตุวรสุนทร
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
หัวใจไร้มลพิษ 9 กรกฎาคม 2552 – 8 สิงหาคม 2552 ตะวัน จารุจินดา
เขตต์ ฐานทัพ
ฐิตินันท์ สุวรรณถาวร
อธิชนัน ศรีเสวก
บริษัท ละครดี จำกัด
สะใภ้ใจเด็ด 9 สิงหาคม 2552 – 18 กันยายน 2552
ออกอากาศซ้ำ
20 สิงหาคม 2555 – 14 กันยายน 2555
อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร
กรรณาภรณ์ พวงทอง
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
โคกอีเลิ้งหรรษา 19 กันยายน 2552 – 30 ตุลาคม 2552 วัชรบูล ลี้สุวรรณ
รพีภัทร เอกพันธ์กุล
กัญญา รัตนเพชร
รุ้งรดา เบญจมาธิกุล
บริษัท โชอิง จำกัด
โก๊ะซ่า ท้ามิติ 31 ตุลาคม 2552 – 1 ธันวาคม 2552
และ 6 ธันวาคม 2552 – 8 มกราคม 2553
(วันที่ 2 - 5 ธันวาคม งดออกอากาศ)
อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร
อรวรรษา ฐานวิเศษ
บริษัท โคลิเซี่ยม อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด

ปี 2553[แก้]

ทุกวัน เวลา 18.45 - 19.40 น.[แก้]
ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
บ้านนาคาเฟ่ 9 มกราคม 2553 – 10 กุมภาพันธ์ 2553 รพีภัทร เอกพันธ์กุล
ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล
บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
ปอบอพาร์ตเมนต์ 11 กุมภาพันธ์ 2553 – 4 เมษายน 2553 ตะวัน จารุจินดา
กัญญา รัตนเพชร์
พูลภัทร อัตถปัญญาพล
อาริษา วิลล์
บริษัท พอดีคำ จำกัด
เพลงรักทะเลใต้ 5 เมษายน 2553 – 4 พฤษภาคม 2553 ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์
ปุณยาพร พูลพิพัฒน์
ภาณุ สุวรรณโณ
ธัญสินี พรมสุทธิ์|
มนต์รักสายฟ้าแลบ 6 พฤษภาคม 2553 – 24 มิถุนายน 2553
( วันที่ 5 พฤษภาคม งดออกอากาศ )
ชนะพล สัตยา
ป่านทอง บุญทอง
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
เปรี้ยวตลาดแตก 25 มิถุนายน 2553 – 28 กรกฎาคม 2553 เขตต์ ฐานทัพ
ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์
บริษัท ทีวีธันเดอร์ จำกัด
แม่ศรีไพร 29 กรกฎาคม 2553 – 7 ตุลาคม 2553
ออกอากาศซ้ำ
7 มกราคม 2556 – 27 กุมภาพันธ์ 2556
อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร
จีรนันท์ มะโนแจ่ม
บริษัท นพพรโปรโมชั่น แอนด์ พิคเจอร์ จำกัด
คุณชายตำระเบิด 8 ตุลาคม 2553 – 4 มกราคม 2554
(วันที่ 25 พฤศจิกายน - 5 ธันวาคม งดออกอากาศ)
ตะวัน จารุจินดา
อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด

ปี 2554[แก้]

ทุกวัน เวลา 18.45 - 19.40 น.[แก้]
ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
อุบัติรักเกาะสวรรค์ 5 มกราคม 2554 – 25 กุมภาพันธ์ 2554
ออกอากาศซ้ำ
26 กุมภาพันธ์ 2557 - 1 เมษายน 2557
พาทิศ พิสิฐกุล
กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า
บริษัท บางกอก ออดิโอ วิชั่น จำกัด
ส้มหวานน้ำตาลเปรี้ยว 26 กุมภาพันธ์ 2554 – 23 มีนาคม 2554 สหรัถ สังคปรีชา
ปิยธิดา วรมุสิก
อภิญญา สกุลเจริญสุข
พงษ์พิสุทธิ์ ผิวอ่อน
บริษัท มีเดีย สตูดิโอ จำกัด
สมหวัง...สู้สู้ 24 มีนาคม 2554 – 22 เมษายน 2554 เขตต์ ฐานทัพ
ปุณยาพร พูลพิพัฒน์
บริษัท โชอิง จำกัด
เสน่ห์บางกอก 23 เมษายน 2554 – 24 พฤษภาคม 2554 ศรัณย์ ศิริลักษณ์
ป่านทอง บุญทอง
ณัฎฐ์ ทิวไผ่งาม
ธันย์ชนก ฤทธินาคา
ภาณุ สุวรรณโณ
กวินตรา โพธิจักร
บริษัท นพพรโปรโมชั่น แอนด์ พิคเจอร์ จำกัด
หวานใจท้ายครัว 25 พฤษภาคม 2554 – 21 มิถุนายน 2554 รังสิต ศิรนานนท์
เอมี่ กลิ่นประทุม
นพพล พิทักษ์โล่พานิช
ปุณยาพร พูลพิพัฒน์
มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์
พิชยดนย์ พึ่งพันธ์
ปาลิตา โกศลศักดิ์
บริษัท 559 ออนแอร์ จำกัด
เจ้าหญิงหลงยุค 22 มิถุนายน 2554 – 21 กรกฎาคม 2554 ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์
คณิน บัดติยา
บริษัท มิราบิลิส จำกัด
ธิดาวานร 3 22 กรกฎาคม 2554 – 16 สิงหาคม 2554 วงศกร ปรมัตถากร
อาเมเรีย จาคอป
ณัฎฐ์ ทิวไผ่งาม
เขตต์ ฐานทัพ
อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
นางสาวรักดี 17 สิงหาคม 2554 – 16 กันยายน 2554 อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร
อคัมย์สิริ สุวรรณศุข
บริษัท มิราบิลิส จำกัด
เรือนล้อมรัก 17 กันยายน 2554 – 18 ตุลาคม 2554 กันตพงศ์ บำรุงรักษ์
ฝนทิพย์ วัชรตระกูล
บริษัท โชอิง จำกัด
นายตำรวจตรวจหัวใจ 19 ตุลาคม 2554 – 9 ธันวาคม 2554
(วันที่ 5 และ 7 ธันวาคม งดออกอากาศ)
ตะวัน จารุจินดา
อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
โก๊ะ ๗ 10 ธันวาคม 2554 – 4 กุมภาพันธ์ 2555 อานัส ฬาพานิช
กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า
ดนัย สมุทรโคจร
ธันญ์ ธนากร
จิลล์ โรเจอร์
บริษัท โคลิเซี่ยม อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด

ปี 2555[แก้]

ทุกวัน เวลา 18.45 - 19.40 น.[แก้]
ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
สาวน้อยร้อยเล่มเกวียน 5 กุมภาพันธ์ 2555 – 1 มีนาคม 2555 รังสิต ศิรนานนท์
ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์
กันตพงศ์ บำรุงรักษ์
กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า
อมีนา พินิจ
บริษัท มีเดีย สตูดิโอ จำกัด
ไข่ลูกเขย 2 มีนาคม 2555 – 1 พฤษภาคม 2555 รพีภัทร เอกพันธ์กุล
เอมี่ กลิ่นประทุม
อานัส ฬาพานิช
อุษณีย์ วัฒฐานะ
ภาณุ สุวรรณโณ
อมีนา พินิจ
บริษัท นพพรโปรโมชั่น แอนด์ พิคเจอร์ จำกัด
นางแบบโคกกระโดน 2 พฤษภาคม 2555 – 22 มิถุนายน 2555
(วันที่ 25 พฤษภาคม และ 10 มิถุนายน งดออกอากาศ)
พาทิศ พิสิฐกุล
แซมมี่ เคาวเวลล์
กวินตรา โพธิจักร
กฤษฎา สุภาพพร้อม
นนทพันธ์ ใจกันทา
ธัญยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
เกมกำมะลอ 23 มิถุนายน 2555 – 20 กรกฎาคม 2555
(วันที่ 29 มิถุนายน และ 7 กรกฎาคม งดออกอากาศ)
ชนะพล สัตยา
กัญญาพัชญ์ ธนันต์ชัยกานต์
มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์
อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา
นวพล ภูวดล
สิริลภัส กองตระการ
ดนัย สมุทรโคจร
บริษัท มิราบิลิส จำกัด
มนต์รักแก้บน 21 กรกฎาคม 2555 – 26 สิงหาคม 2555
(วันที่ 28,30 กรกฎาคม และ 3,7,11,12 สิงหาคม งดออกอากาศ)
โตนนท์ วงศ์บุญ
ฝนทิพย์ วัชรตระกูล
ธีรภัทร์ แย้มศรี
อาเมเรีย จาคอป
นพพล พิทักษ์โล่พานิช
แพร เอมเมอรี่
บริษัท มงคลการละคร จำกัด
พ่อตาปืนโต 27 สิงหาคม 2555 – 29 กันยายน 2555
(วันที่ 12 และ 16 กันยายน งดออกอากาศ)
ธนา สุทธิกมล
จีรนันท์ มะโนแจ่ม
อธิชนัน ศรีเสวก
สุรศักดิ์ โชติทินวัฒน์
ธัญสินี พรมสุทธิ์
บริษัท บางกอก ออดิโอ วิชั่น จำกัด
กู้ภัยหัวใจแหวว 30 กันยายน 2555 – 1 ธันวาคม 2555 พาทิศ พิสิฐกุล
ปุณยาพร พูลพิพัฒน์
เชื้อชาติ วงศ์สวัสดิ์
ศรศิลป์ มณีวรรณ์
ชยพล บุนนาค
กัญญารัตน์ พงศ์กัมปนาท
เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์
บริษัท ดูมันดี จำกัด
แม่ปูเปรี้ยว 2 ธันวาคม 2555 – 27 มกราคม 2556
(วันที่ 5,7และ 9 ธันวาคม งดออกอากาศ)
รังสิต ศิรนานนท์
ทัศนียา การสมนุช
อานัส ฬาพานิช
ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล
พรรัมภา สุขได้พึ่ง
กฤษฎา สุภาพพร้อม
บริษัท นพพรโปรโมชั่น แอนด์ พิคเจอร์ จำกัด

ปี 2556[แก้]

ทุกวัน เวลา 18.45 - 19.40 น. เป็นเวลา 18.30 - 19.40 น.[แก้]
  • ตั้งแต่วันอังคารที่ 1 ตุลาคม 2556 เป็นต้นไป เปลี่ยนเวลาออกอากาศจากเดิม 18.40 - 19.50 น. เป็นเวลา 18.30 - 19.40 น.
ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
รักร้อยล้าน 28 มกราคม 2556 – 3 มีนาคม 2556 อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา
แซมมี่ เคาวเวลล์
ธีร์ วณิชนันทธาดา
ธัญสินี พรมสุทธิ์
อินทิรา เกตุวรสุนทร
บริษัท มีเดีย สตูดิโอ จำกัด
ปิ่นรัก 4 มีนาคม 2556 – 19 เมษายน 2556
(วันที่ 1 เมษายน งดออกอากาศ)
รพีภัทร เอกพันธ์กุล
กัญญา รัตนเพชร์
ดนัย สมุทรโคจร
ณิชานันท์ ฝั้นแก้ว
รฐกร สถิรบุตร
ชวนภ โพธิ์ประเสริฐ
ธันย์ชนก ฤทธินาคา
บัณฑิตา ฐานวิเศษ
บริษัท พอดีคำ จำกัด
สุภาพบุรุษบ้านทุ่ง 20 เมษายน 2556 – 13 พฤษภาคม 2556 พาทิศ พิสิฐกุล
ฝนทิพย์ วัชรตระกูล
มิกค์ ทองระย้า
จุฑามาศ มันตะลัมพะ
นนทพันธ์ ใจกันทา
ปฏิญญา วิโรจน์แสงประทีป
บริษัท ทริปเปิ้ล ทู จำกัด
ลิเกเงินร้อย 14 พฤษภาคม 2556 – 18 มิถุนายน 2556 รพีภัทร เอกพันธ์กุล
อคัมย์สิริ สุวรรณศุข
นนทพันธ์ ใจกันทา
แพร เอมเมอรี่
ชมพูนุช ปิยธรรมชัย
นพพล พิทักษ์โล่พานิช
นัทธินันท์ กุมชพร
บริษัท มงคลการละคร จำกัด
โทน 19 มิถุนายน 2556 – 13 สิงหาคม 2556
(วันที่ 4, 12 สิงหาคม งดออกอากาศ)
ชนะพล สัตยา
อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์
ภาณุ สุวรรณโณ
อธิชนัน ศรีเสวก
ธีรภัทร์ แย้มศรี
สุรางคณา สุนทรพนาเวช
บริษัท นพพรโปรโมชั่น แอนด์ พิคเจอร์ จำกัด
คุณแม่เฉพาะหน้า คุณย่าเฉพาะกิจ 14 สิงหาคม 2556 – 14 ตุลาคม 2556
(วันที่ 18 สิงหาคม และ 21 กันยายน งดออกอากาศ)
พรพรรณ สิทธินววิธ
อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร
เชื้อชาติ วงศ์สวัสดิ์
กัญญารัตน์ พงศ์กัมปนาท
สิงโต นำโชค
บัณฑิตา ฐานวิเศษ
บริษัท ดูมันดี จำกัด
โคกอีเลิ้งเริงร่า 15 ตุลาคม 2556 – 13 พฤศจิกายน 2556 รังสิต ศิรนานนท์
อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล
สุรศักดิ์ โชติทินวัฒน์
ณิชานันท์ ฝั้นแก้ว
ชัชฎาภรณ์ ธนันทา
ฐิตินันท์ สุวรรณถาวร
บริษัท โชอิง จำกัด
แม่ค้า 14 พฤศจิกายน 2556 – 26 ธันวาคม 2556
(วันที่ 5, 7, 22 ธันวาคม งดออกอากาศ)
ออกอากาศซ้ำ
2 เมษายน 2558 - 24 กันยายน 2558
ภัทรเดช สงวนความดี
อาภา ภาวิไล
ปราบ ยุทธพิชัย
มัณฑนา หิมะทองคำ
สวิช เพชรวิเศษศิริ
ชยพล บุนนาค
ดิอุชา ไชยชนากุล
ธีระธันญ์ ขจรชัยเดชาวัฒน์
อุษณีย์ วัฒฐานะ
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
แม่คุณเอ๊ย 27 ธันวาคม 2556 - 24 มกราคม 2557 เขตต์ ฐานทัพ
ป่านทอทอง บุญทอง
สัจจากาจ จิตรพึงธรรม
ธันย์ชนก ฤทธินาคา
พรรัมภา สุขได้พึ่ง
สาริน บางยี่ขัน
ศรุต สุวรรณภักดี
สิริลภัส กองตระการ
ธีระธันญ์ ขจรชัยเดชาวัฒน์
บริษัท 559 ออนแอร์ จำกัด

ปี 2557[แก้]

ทุกวัน เวลา 18.45 - 19.55 น.[แก้]
  • ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 24 พฤษภาคม 2557 เป็นต้นไป เปลี่ยนเวลาออกอากาศจากเดิม 18.30 - 19.40 น. เป็นเวลา 18.45 - 19.55 น.

และ วันศุกร์ เปลี่ยนเวลาออกอากาศเป็นเวลา 18:00 - 19:10 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
เล่ห์นางหงส์ 25 มกราคม 2557 - 27 กุมภาพันธ์ 2557 โตนนท์ วงศ์บุญ
ทัศนียา การสมนุช
ภูษณะ บัวงาม
ณทรรศชัย จรัสมาส
กชกร ส่งแสงเติม
วาทิต โสภา
จุฑามาศ มันตะลัมพะ
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
โก๊ะ ๘ ตะลุยแดนมหัศจรรย์ 28 กุมภาพันธ์ 2557 - 29 มีนาคม 2557 อานัส ฬาพานิช
ปุณยาพร พูลพิพัฒน์
ธัญญ์ ธนากร
จิลล์ โรเจอร์
บริษัท โคลิเซี่ยม อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด
ยอดชายนายตุ๊กตุ๊ก 30 มีนาคม 2557 - 28 เมษายน 2557 ตะวัน จารุจินดา
กวิตา รอดเกิด
ขวัญกวินท์ ธำรงรัฐเศรษฐ์
คีตภัทร อันติมานนท์
เชื้อชาติ วงศ์สวัสดิ์
บริษัท มงคลการละคร จำกัด
แหม่มจ๋า 29 เมษายน 2557 - 2 มิถุนายน 2557
(วันที่ 21, 22 พฤษภาคม งดออกอากาศ)
ธนา สุทธิกมล
เอมี่ กลิ่นประทุม
พิชยดนย์ พึ่งพันธ์
ณัฐชา นวลแจ่ม
ปทิตตา อัธยาตมวิทยา
ปาลิตา โกศลศักดิ์
บริษัท นพพรโปรโมชั่น แอนด์ พิคเจอร์ จำกัด
วีรบุรุษกองขยะ 3 มิถุนายน 2557 - 10 กรกฎาคม 2557 อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา
กรรณาภรณ์ พวงทอง
นนทพันธ์ ใจกันทา
กัญญารัตน์ พงศ์กัมปนาท
ชัชฎาภรณ์ ธนันทา
บริษัท มีเดีย สตูดิโอ จำกัด
ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม 11 กรกฎาคม 2557 - 19 สิงหาคม 2557
(วันที่ 22,28 กรกฎาคม,9 สิงหาคม งดออกอากาศ)
ชนะพล สัตยา
ธัญญ์ ธนากร
สเตฟานี เลอร์ช
แก้วใส คริสตัล
ธีร์ วณิชนันทธาดา
บริษัท นพพรโปรโมชั่น แอนด์ พิคเจอร์ จำกัด
รักคุณเท่าช้าง 20 สิงหาคม 2557 - 27 ตุลาคม 2557
(วันที่ 5,10 กันยายน,17 ตุลาคม งดออกอากาศ)
เขตต์ ฐานทัพ
อาภา ภาวิไล
ธาราเขต เพ็ชร์สุกใส
ธันย์ชนก ฤทธินาคา
ณธิดา ภัทรชาญไชย
ธีรภัทร์ แย้มศรี
บริษัท ดูมันดี จำกัด
แข่งรักนักซิ่ง 28 ตุลาคม 2557 - 16 ธันวาคม 2557
(วันที่ 26 พฤศจิกายน, 5, 10 ธันวาคม งดออกอากาศ)
วัชรบูล ลี้สุวรรณ
กัญญา รัตนเพชร์
ฐปนัท สัตยานุรักษ์
ช้องมาศ บางชะวงษ์
ดนัย สมุทรโคจร
กมลวรรณ ศรีวิไล
บริษัท บางกอก ออดิโอ วิชั่น จำกัด
หลานสาวนิรนาม 18 ธันวาคม 2557 - 30 มกราคม 2558
(วันที่ 17 ธันวาคม งดออกอากาศตอนแรก)
อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา
ดรัลชรัส ศุขีวิริยะ
กฤษฎา สุภาพพร้อม
ปาณิชดา แสงสุวรรณ
อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ
พรรัมภา สุขได้พึ่ง
ชัชฎาภรณ์ ธนันทา
บริษัท 59 ออนแอร์ จำกัด

ปี 2558[แก้]

ทุกวัน เวลา 18.45 - 19.55 น.[แก้]
  • ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 8 มิถุนายน 2558 เปลี่ยนเวลาออกอากาศจากเดิม 18.45 - 19.55 น. เป็นเวลา 18.25 - 19.35 น. และ วันศุกร์ เปลี่ยนเวลาออกอากาศเป็นเวลา 18:00 - 19:10 น. เนื่องจากรายการเดินหน้าประเทศไทย ได้ปรับเวลาออกอากาศ 18.00 - 18.20 น. เว้นวันศุกร์
  • ตั้งแต่มีรายการเดินหน้าประเทศไทย ทำให้ละครก่อนข่าวภาคค่ำ ได้เปลี่ยนเวลาออกอากาศ ตั้งแต่วัน จันทร์ ที่ 6 กรกฎาคม 2558 เปลี่ยนเวลาออกอากาศจากเดิม วันจันทร์ - วันพฤหัสบดี เวลา 18.20 - 19.30 น. เป็นเวลา 18.35 - 19.45 น. และ วันศุกร์ เวลาเดิม 18.00 - 19.10 น.
  • ช่อง 7 สี และ ช่อง 7 HD ได้มีการปรับผังการออกอากาศของละครเย็น หลังจากละครเรื่อง สาวน้อยซอยรจนา เสนอให้ชมเป็นตอนจบ จะปรับผังละครเย็นกลับมาเหมือนเดิมคือ วันจันทร์ - อาทิตย์ ส่วนเวลาการออกอากาศ เหมือนเดิม วันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 18.35 - 19.45 น. วันศุกร์ 18.00 - 19.10 น. วันเสาร์ - อาทิตย์ 18.20 - 19.30 น. โดยจะเอาละครเขยใหญ่ สะใภ้เล็ก ที่ออกอากาศทุกวันเสาร์ - อาทิตย์ มาออกอากาศต่อทันที เริ่ม วัน พฤหัสบดี ที่ 17 ธันวาคม พ.ศ. 2558
ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
จับกัง 2 กุมภาพันธ์ 2558 - 17 มีนาคม 2558 ลิขิต บุตรพรม
ปาณิชดา แสงสุวรรณ
ภูษณะ บัวงาม
ธนากร ศรีบรรจง
ปริตา ไชยรักษ์
ชมพูนุช ปิยธรรมชัย
เมทิกา พุทธวิบูลย์
ณรงค์ฤทธิ์ รัตนภักดี
บริษัท นพพรโปรโมชั่น แอนด์ พิคเจอร์ จำกัด
บุษบาท่าเรือ 18 มีนาคม 2558 - 29 เมษายน 2558
(วันที่ 2 เมษายน งดออกอากาศ)
รพีภัทร เอกพันธ์กุล
พิมประภา ตั้งประภาพร
มัณฑนา หิมะทองคำ
ปิยพันธ์ ขำกฤษ
ณธิดา ภัทรชาญไชย
บริษัท มงคลการละคร จำกัด
หวานใจนายจิตระเบิด 30 เมษายน 2558 - 10 มิถุนายน 2558 พาทิศ พิสิฐกุล
ป่านทอทอง บุญทอง
พูลภัทร อัตถปัญญาพล
แพร เอมเมอรี่
อาชิรญาณ์ ภีระพัภร์กุญช์ชญา
มาริสา แอนนิต้า
ศิระ รัตนโภคาสถิต
วรรษพร วัฒนากุล
บริษัท อาหลอง จูเนียร์ จำกัด
มนต์รักเพลงผีบอก 11 มิถุนายน 2558 - 27 กรกฎาคม 2558
(วันที่ 17 กรกฎาคม งดออกอากาศ)
วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล
พิมประภา ตั้งประภาพร
ไชยา มิตรชัย
รุ่ง สุริยา
สุรวุฑ ไหมกัน
คัทลียา มารศรี
ปณิตา ธรรมวัฒนะ
วรุฒ วรธรรม
บริษัท มีเดีย สตูดิโอ จำกัด
และบริษัท นีโน่ บราเดอร์ส จำกัด
แม่ดอกรักเร่ 29 กรกฎาคม 2558 - 9 กันยายน 2558 กิตตน์ก้อง ขำกฤษ
อาภา ภาวิไล
ธีรภัทร์ แย้มศรี
รัญดภา มันตะลัมพะ
ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล
ปาลิตา โกศลศักดิ์
อุทุมพร ศิลาพันธ์
มนตรี เจนอักษร
ปภัสรา เตชะไพบูลย์
อาภาพร นครสวรรค์
บริษัท เค.เอ.เอ็น เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด
By.ปภัสรา เตชะไพบูลย์
สาวน้อยอ้อยควั่น 10 กันยายน 2558 - 30 ตุลาคม 2558
ออกอากาศซ้ำ
13 พฤศจิกายน 2558 - 14 มกราคม 2559
พัชญา เพียรเสมอ
พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์
สวิช เพชรวิเศษศิริ
ธมลพรรณ์ ภานุชิตพุทธิวงศ์
ทราย เจริญปุระ
น้ำทิพย์ เสียมทอง
พัชรมัย สุขประเสริฐ
ธาราเขต เพ็ชร์สุกใส
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
สาวน้อยซอยรจนา 2 พฤศจิกายน 2558 - 15 ธันวาคม 2558
(7 ธันวาคม งดออกอากาศ)
ธนา สุทธิกมล
ฮาน่า ลีวิส
พิชยดนย์ พึ่งพันธ์
กัญญา รัตนเพชร์
มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์
คีตภัทร อันติมานนท์
รชยา รักกสิกรณ์
ตฤณ เศรษฐโชค
รชนีกร พันธุ์มณี
บริษัท 59 ออนแอร์ จำกัด
เขยใหญ่ สะใภ้เล็ก 17 ธันวาคม 2558 - 5 มกราคม 2559
(16 ธันวาคม 2558 งดออกอากาศ)
(ก่อนหน้าออกอากาศ เสาร์,อาทิตย์ 8 พฤศจิกายน 2558 - 13 ธันวาคม 2558
กิตตน์ก้อง ขำกฤษ
กรรณาภรณ์ พวงทอง
พูลภัทร อัตถปัญญาพล
ธัญยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์
ฐิตินันท์ สุวรรณถาวร
สันติสุข พรหมศิริ
วินัย ไกรบุตร
ขวัญฤดี กลมกล่อม
สุธิตา เกตานนท์
บริษัท เฟิร์สคลาส เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด

ปี 2559[แก้]

ทุกวันจันทร์ถึงพฤหัสบดี เวลา 18.50 - 20.00 น. วันศุกร์ เวลา 18.30 - 19.40 น. วันเสาร์และวันอาทิตย์ เวลา 18.50 - 20.00 น.[แก้]
ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
ลูกเขยมะไฟ แม่ยายมะดัน 6 มกราคม 2559 - 2 กุมภาพันธ์ 2559 รพีภัทร เอกพันธ์กุล
กวิตา รอดเกิด
วรางคนาง วุฑฒยากร
นนทพันธ์ ใจกันทา
เนาวรัตน์ ยุกตะนันทน์
เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์
อาริษา วิลล์
เกริก ชิลเล่อร์
ธนายง ว่องตระกูล
วิยะดา อุมารินทร์
สุรบดินทร์ สมบัติเจริญ
บริษัท โฟร์ดี ครีเอทีฟ จำกัด
สะใภ้ไร้เงา 3 กุมภาพันธ์ 2559 - 8 มีนาคม 2559
(11,13,17,19,21 กุมภาพันธ์ งดออกอากาศ)
เขตต์ ฐานทัพ
ณัฐชา นวลแจ่ม
กรเศก โคร์นิน
ปทิตตา อัธยาตมวิทยา
ตฤณ เศรษฐโชค
ดารัณ ฐิตะกวิน
ไพโรจน์ สังวริบุตร
ปิยะดา เพ็ญจินดา
พีรวัชร์ เหราบัตย์
บริษัท นวประทานพร จำกัด
ฉันทนาสามช่า 9 มีนาคม 2559 - 5 เมษายน 2559 อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์
โตนนท์ วงศ์บุญ
อัปสรสิริ อินทรคูสิน
ณทรรศชัย จรัสมาส
สิริลภัส กองตระการ
ภูษณะ บัวงาม
รุ้งลาวัลย์ โทนะหงษา
พาเมล่า เบาว์เด้น
เขาทราย แกแล็คซี่
สุรวุฑ ไหมกัน
ปราบ ยุทธพิชัย
บริษัท พอดีคำ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด
ผักบุ้งกับกุ้งนาง 6 เมษายน 2559 - 2 พฤษภาคม 2559 ซอนญ่า สิงหะ
พาทิศ พิสิฐกุล
กฤตฤทธิ์ บุตรพรม
ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์
กชกร ส่งแสงเติม
ดิอุชา ไชยชนากุล
สโรชา วาทิตตพันธ์
ดวงใจ หทัยกาญจน์
ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล
บริษัท มากกว่าฝัน จำกัด
แฝดล่องหน 3 - 31 พฤษภาคม 2559 อาภา ภาวิไล
หลุยส์ เฮสดาร์ซัน
ปิติพน พรตรีสัตย์
ปริตา ไชยรักษ์
ไดสุเกะ สุกี้คาวา
นวินดา เบอร์ต๊อดตี้
วิยะดา โกมารกุล ณ นคร
เดวิด อัศวนนท์
สมพร ปรีดามาโนช
ราตรี วิทวัส
เจเน็ต เขียว
บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
คู่หู 1 - 26 มิถุนายน 2559
(10,24 มิถุนายน งดออกอากาศ)
รพีภัทร เอกพันธ์กุล
ธัญญ์ ธนากร
ป่านทอทอง บุญทอง
แก้วใส คริสตัล
กวินตรา โพธิจักร
นวพล ภูวดล
วิมพ์วิภา บุหงางาม
อิทธิกร สาธุธรรม
กัญญกร พินิจ
ตฤณ เศรษฐโชค
ดารัณ ฐิตะกวิน
สุภัทรา ทิวานนท์
ตระการ พันธุมเลิศรุจี
บริษัท นพพรโปรโมชั่น แอนด์ พิคเจอร์ จำกัด
คุณนายสายลับ 27 มิถุนายน 2559 - 18 กรกฎาคม 2559 พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์
รัญดภา มันตะลัมพะ
ธีรภัทร์ แย้มศรี
พิมพาภรณ์ เสริมพณิชกิจ
พงษธัช รัตนเศรณี
แพร เอมเมอรี่
ฐิตินันท์ สุวรรณถาวร
อมีนา พินิจ
ตฤณ เศรษฐโชค
ปภัสรา เตชะไพบูลย์
บริษัท เค.เอ.เอ็น เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด
by.ปภัสรา เตชะไพบูลย์
เจ้าบ่าวกลัวฝน 19 กรกฎาคม 2559 - 20 สิงหาคม 2559
(9,12,14 สิงหาคม งดออกอากาศ)
วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล
อาภา ภาวิไล
เจตต์ กลิ่นประทุม
พิมพาภรณ์ เสริมพณิชกิจ
บัณฑวิช ตระกูลพานิชย์
พศิน ศรีธรรม
วรภร เลิศเกียรติไพบูลย์
นวลปรางค์ ตรีชิต
นึกคิด บุญทอง
นัฏฐา ลอยด์
นันทนา บุญหลง
อรลีฬห์ โสตถิวันวงศ์
บริษัท มงคลการละคร จำกัด
เทพธิดาป่าคอนกรีต 21 สิงหาคม 2559 - 12 กันยายน 2559
(6 กันยายน งดออกอากาศ)
ศรัณย่า ชุณหศาสตร์
กัญญา รัตนเพชร์
พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์
ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์
พรรัมภา สุขได้พึ่ง
นพพล พิทักษ์โล่พานิช
แพร เอมเมอรี่
ภูษณะ บัวงาม
สิริลภัส กองตระการ
มาริสา แอนนิต้า
เกียรติศักดิ์ อุดมนาค
วีระชัย หัตถโกวิท
บริษัท 59 ออนแอร์ จำกัด
นางฟ้าเปื้อนฝุ่น 13 กันยายน 2559 - 22 พฤศจิกายน 2559
(14, 24 กันยายน

11,13 ตุลาคม - 18 พฤศจิกายน งดออกอากาศ)

ปรมิณ ศิระวนาดร
อัปสรสิริ อินทรคูสิน
วัชรบูล ลี้สุวรรณ
อาจารียา พรหมพฤกษ์
นวพล ภูวดล
แพร เอมเมอรี่
วรรษพร วัฒนากุล
ช้องมาศ บางชะวงษ์
กฤษฎี พวงประยงค์
ไดสุเกะ สุกี้คาวา
ภัสสร บุณยเกียรติ
นงค์ เชิญยิ้ม
โย่ง เชิญยิ้ม
บริษัท ดูมันดี จำกัด
รักสลับหน้า 23 พฤศจิกายน 2559 - 22 ธันวาคม 2559
(3 - 5,7 - 8, 14, 17 ธันวาคม งดออกอากาศ)
อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา
พัชญา เพียรเสมอ
ณทรรศชัย จรัสมาส
แก้วใส คริสตัล
ธีร์ วณิชนันทธาดา
ขวัญกวินท์ ธำรงรัฐเศรษฐ์
ชัชฎาภรณ์ ธนันทา
ปนัดดา วงศ์ผู้ดี
ขจรศักดิ์ รัตนนิสัย
น้ำทิพย์ เสียมทอง
อธิวัฒน์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา
บริษัท กำลังดี ซอย 6 โปรดักชั่น จำกัด
ลูกตาลลอยแก้ว 23 ธันวาคม 2559 - 22 มกราคม 2560
( 2 มกราคม งดออกอากาศ)
พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์
ซอนญ่า สิงหะ
พิชยดนย์ พึ่งพันธ์
อังคณา วรรัตนาชัย
กรเศก โคร์นิน
ดิอุชา ไชยชนากุล
วิยะดา โกมารกุล ณ นคร
ณหทัย พิจิตรา
ปริยะ วิมลโนช
ชนกวนันท์ รักชีพ
กลศ อัทธเสรี
ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์
ณพัชรินทร์ ไพบูลย์รัตนกิจ
บริษัท มากกว่าฝัน จำกัด

ปี 2560[แก้]

ทุกวัน 18.50 - 20.00 น., วันศุกร์ 18.30 - 19.40 น. และ ทุกวันจันทร์ - วันพฤหัสบดี 18.50 - 20.00 น., วันศุกร์ 18.30 - 19.40 น., วันเสาร์ - อาทิตย์ 18.20 - 19.30 น.[แก้]
ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
เกิดเป็นกา 23 มกราคม 2560 - 24 กุมภาพันธ์ 2560
(วันที่ 9,12 กุมภาพันธ์ 2560 งดออกอากาศ)
โตนนท์ วงบุญ
รมิดา ธีรพัฒน์
ธาราเขต เพ็ชร์สุกใส
กชกร ส่งแสงเติม
พรหมพิริยะ ทองพุทธรักษ์
ปริตา ไชยรักษ์
บัณฑวิช ตระกูลพานิชย์
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
อกธรณี 25 กุมภาพันธ์ 2560 - 3 เมษายน 2560
(23,28 มีนาคม 2560 งดออกอากาศ)
เขตต์ ฐานทัพ
อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์
อธิชนัน ศรีเสวก
ภาณุ สุวรรณโณ
วรพล จินตโกศล
คริษฐา สังสะโอภาส
ฉัตรดาว สิทธิผล
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
สื่อสองโลก 4 เมษายน 2560 - 3 พฤษภาคม 2560 ปาณิชดา แสงสุวรรณ
วรากร ศวัสกร
บัณฑวิช ตระกูลพานิชย์
จาด้า อินโตร์เร
ณรงค์ฤทธิ์ รัตนภักดี
วรางคนาง วุฑฒยากร
พรสวรรค์ มะทะโจทย์
ช้องมาศ บางชะวงษ์
บริษัท ปรากฏการณ์ดี จำกัด
บาปบริสุทธิ์ LIVE 4 พฤษภาคม 2560 - 16 มิถุนายน 2560
(วันที่ 16-20,23-25 พฤษภาคม 2560,13 มิถุนายน 2560 งดออกอากาศ)
รพีภัทร เอกพันธ์กุล
ปุณยาพร พูลพิพัฒน์
วรพล จินตโกศล
ธัญญวีร์ ชุณหสวัสดิกุล
นนทพันธ์ ใจกันทา
อนิสา นูกราฮา
,ดวงดาว จารุจินดา
ชวิน ลิขิตเจริญพงษ์
ปวรพัฒน์ จารุศักดิ์วีรกุล
ชาลีน่า ไบเลย์
บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
มือปืนพ่อลูกติด 19 มิถุนายน 2560 - 28 กรกฎาคม 2560 จุติ จำเริญเกตุประทีป
อัปสรสิริ อินทรคูสิน
พิชยดนย์ พึ่งพันธ์
กัญญกร พินิจ
ภูษณะ บัวงาม
พงษธัช รัตนเศรณี
ธีระธันญ์ ขจรชัยเดชาวัฒน์
ณธษา เวชประสิทธิ์
ตระการ พันธุมเลิศรุจี
ปนัดดา โกมารทัต
ตฤณ เศรษฐโชค
สามารถ พยัคฆ์อรุณ
ศิรินทรา นิยากร
บริษัท นพพร โปรโมชั่น แอนด์ พิคเจอร์
ภูตสาวสื่อรัก 31 กรกฎาคม 2560 - 12 กันยายน 2560
(วันที่ 21,31 สิงหาคม 2560 งดออกอากาศ)
โตนนท์ วงศ์บุญ
พัชญา เพียรเสมอ
พสธร ทรงถาวรทวี
ณิชานันท์ ฝั้นแก้ว
กวินตรา โพธิจักร
ธรณสร กุมชพร
พงษธัช รัตนเศรณี
ภัทรานิษฐ์ วิริยะบำรุงกิจ
วิยะดา อุมารินทร์
ดิเรก อมาตยกุล
บริษัท โฟร์ดี ครีเอทีฟ จำกัด
ลูกหลง 13 กันยายน 2560 - 15 ตุลาคม 2560
(วันที่ 13 ตุลาคม 2560 งดออกอากาศ)
ชยพล บุนนาค
ฉัตรดาว สิทธิผล
พสธร ทรงถาวรทวี
ฐิตินันท์ สุวรรณถาวร
ศรุต วิจิตรานนท์
ธมลพรรณ์ ภานุชิตพุทธิวงศ์
คีตภัทร อันติมานนท์
พลอยไพลิน ตั้งประภาพร
พชรพล ศุขอร่าม
พงษธัช รัตนเศรณี
อมีนา พินิจ
บริษัท นวประทานพร จำกัด
สุดรักสุดดวงใจ 16 ตุลาคม 2560 - ปัจจุบัน
(วันที่ 25 - 29 ตุลาคม 2560 งดออกอากาศ)
ณทรรศชัย จรัสมาส
ศรัณย่า ชุณหศาสตร์
สันติสุข พรหมศิริ
บัณฑวิช ตระกูลพานิชย์
ปริตา ไชยรักษ์
ศรุต สุวรรณภักดี
ญดา สุวรรณปัฎนะ
แพรอิศรา ปูคะวนัช
ขวัญฤดี กลมกล่อม
รชยา รักกสิกรณ์
ศรุต วิจิตรานนท์
บริษัท เฟิร์สคลาส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด

ละครหลังข่าวภาคค่ำ[แก้]

  • สมัยก่อนออกอากาศเวลา 21.00 - 22.15 น. ในช่วงปี 2523 ก่อนที่จะปรับผังรายการใหม่ โดยปรับเวลาออกอากาศของละครหลังข่าวให้เป็นเวลา 20.30 น. และเพิ่มเวลาออกอากาศเป็น 2 ชั่วโมง ในปี 2537
  • ตั้งแต่เดือนตุลาคม 2541 เปลี่ยนเวลาออกอากาศจากเดิม 20.30 - 22.15 น. เป็นเวลา 20.20 - 22.20 น.
  • ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2547 เปลี่ยนเวลาออกอากาศจากเดิม 20.20 - 22.20 น. เป็นเวลา 20.25 - 22.25 น.
  • ในช่วงที่มีการถ่ายทอดสดฟุตบอลโลก 2010 อย่างต่อเนื่อง หลังจากละครเรือนซ่อนรักจบลง ได้เพิ่มเวลาละครนักฆ่าขนตางอนเป็น 4 วัน คือ จันทร์-พฤหัสบดี ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 14 มิถุนายน ถึง วันอังคารที่ 6 กรกฎาคม 2553 หลังจากละครนักฆ่าขนตางอนจบลง ก็จะกลับมาออกอากาศตามปกติ คือวันจันทร์-อังคารเหมือนเดิม โดยละครเรื่องที่ออกอากาศต่อจากเรือนซ่อนรักคือ ด้วยแรงอธิษฐาน
  • ตั้งแต่เดือนตุลาคม 2556 เปลี่ยนเวลาออกอากาศจากเดิม 20.30 - 22.30 น. เป็นเวลา 20.20 - 22.30 น.
  • ตั้งแต่มีรายการเดินหน้าประเทศไทย ทำให้ละครหลังข่าวได้เปลี่ยนเวลาออกอากาศ ตั้งแต่วัน จันทร์ ที่ 6 กรกฎาคม 2558 เปลี่ยนเวลาออกอากาศจากเดิม 20.20 - 22.30 น.เป็นเวลา 20.30 - 22.40 น.
  • ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2559 ช่องได้ปรับเวลาผังเล็กน้อย ข่าวภาคค่ำช่วงที่ 2 ออกเวลา 20.00 - 20.25 น. และ เส้นทางบันเทิง ออกเวลา 20.25 - 20.30 น.
  • ตั้งแต่วันที่ 13 ตุลาคม - 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559 ละครทุกเรื่องของทางสถานีงดออกอากาศ เพื่อแสดงความอาลัยต่อการเสด็จสู่สวรรคาลัยของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เป็นระยะเวลา 30 วันตามมติคณะรัฐมนตรี
  • ตั้งแต่วันที่ 14 พฤศจิกายน 2559 ละครเรื่องสายโลหิต ออกอากาศทุกวัน ซึ่งจะนำมาออกอากาศแทนละครหลังข่าวภาคค่ำ เรื่อง บัลลังก์หงส์ ชื่นชีวา เพชรตัดเพชร โดยละครหลังข่าวปัจจุบันยังไม่มีกำหนดออกอากาศเป็นการชั่วคราว
  • วันที่ 2-10 ธันวาคม 2559 ละครเทิดพระเกียรติ 9 เรื่อง จากค่าย 9 ค่าย ชื่อชุด "ใต้ร่มพระบารมี" ได้แก่ ครูของแผ่นดิน, ทางของพ่อ, คลื่นแห่งศรัทธา, เพียงพอที่พอเพียง, เพลงแห่งแสงตะวัน, จงรักภักดี, อาทิตย์อับแสง, จากฟากฟ้าสุราลัย และแสงสุดท้าย ออกอากาศหลังจากละครสายโลหิตอวสาน
  • หลังจบละครเทิดพระเกียรติ ทางช่องได้นำละครเรื่อง บัลลังก์หงส์ ชื่นชีวา เพชรตัดเพชร มาออกอากาศต่อตามปกติ เริ่ม 11 ธันวาคมนี้
  • ตั้งแต่ 13 ถึง 29 ตุลาคม 2560 (ตลอดทั้งเดือนตุลาคม) ทางสถานีของดการออกอากาศละครหรือรายการที่สื่อถึงความบันเทิงรื่นเริงใจเนื่องมาจากงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช (รัชกาลที่ 9 แห่งราชวงศ์จักรี) ที่จะมีขึ้นในระหว่างวันที่ 25 - 27 ตุลาคม พ.ศ. 2560 ซึ่งได้รับคำสั่งและแนวทางในการออกอากาศรายการโทรทัศน์รวมไปถึงสื่อโฆษณาต่างๆ จากสมาคมมีเดียเอเยนซี่ และธุรกิจสื่อแห่งประเทศไทย โดยทางสถานีได้นำละครเรื่อง ฟ้าใหม่ มาออกอากาศอีกครั้งในช่วงละครหลังข่าว ซึ่งออกอากาศเฉพาะวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 6 ตุลาคม 2560 ส่วนวันจันทร์-อังคาร และวันพุธ-พฤหัสบดี ทางสถานีได้ออกอากาศละครเรื่อง นายฮ้อยทมิฬ และ ละอองดาว ตามปกติจนกว่าจะถึงช่วงงดการออกอากาศ
  • เฉพาะวันที่ 14 ธันวาคม 2560 ทางสถานีของดออกอากาศละครเนื่องจากมีพระราชพิธีบรมราชาภิเษก สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร

วันจันทร์ - วันอังคาร[แก้]

เวลา 21.00 - 22.15 น.[แก้]

ปี 2523[แก้]
ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
เจ้าหญิงแตงอ่อน 1 กันยายน 2523 - 28 เมษายน 2524 ชานนท์ มณีฉาย
วนิษฐา วัชโรบล
ศุภชัย เธียรอนันต์
ณรงค์ พุทธโกศา
บริษัท ดาราฟิล์ม จำกัด
ปี 2524[แก้]
ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
สังข์ทอง 4 พฤษภาคม 2524 - 8 ธันวาคม 2524 ศุภชัย เธียรอนันต์
ทัชชา จีรพันธ์
ปริศนา วงศ์ศิริ
บริษัท ดาราฟิล์ม จำกัด
โสนน้อยเรือนงาม 14 ธันวาคม 2524 - 1 มิถุนายน 2525 ยมนา ชาตรี
วนิษฐา วัชโรบล
ปี 2525[แก้]
ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
สุวรรณหงส์ 7 มิถุนายน 2525 - 9 พฤศจิกายน 2525 ศุภชัย เธียรอนันต์
ปริศนา วงศ์ศิริ
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
นกกระจาบ 15 พฤศจิกายน 2525 - 15 มีนาคม 2526 คมสัน สุริยา
ทัศนีย์ สีดาสมุทร
ปี 2526[แก้]
ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
สี่ยอดกุมาร 21 มีนาคม 2526 - 19 กรกฎาคม 2526 ศิรินภา สว่างล้ำ
ศุภชัย เธียรอนันต์
ทัศนีย์ สีดาสมุทร
ยมนา ชาตรี
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
สิงหไกรภพ 25 กรกฎาคม 2526 - 19 ธันวาคม 2526 สุริยา ชินพันธุ์
คุณดวงพร เอกศาสตร์
ขวานฟ้าหน้าดำ 20 ธันวาคม 2526 - 17 เมษายน 2527 ศุภชัย เธียรอนันต์
ผุสรัตน์ ดารา
ด.ช.บอย เนติลักษณ์
ปี 2527[แก้]
ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
ไชยเชษฐ์ 23 เมษายน 2527 - 24 กรกฎาคม 2527 สุริยา ชินพันธุ์
ผุสรัตน์ ดารา
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
เหรียญมรดก 30 กรกฎาคม 2527 - 8 มกราคม 2528 ศุภชัย เธียรอนันต์
มนฤดี ยมาภัย
ปี 2528[แก้]
ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
จินดาสมุทร 14 มกราคม 2528 - 28 พฤษภาคม 2528 สุริยา ชินพันธุ์
ดวงพร เอกศาสตร์
ด.ช.บอย เนติลักษณ์
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
เทพสังวาลย์ 3 มิถุนายน 2528 - 30 กันยายน 2528 คมสัน สุริยา
เกษศริน พูนลาภ
จอมขมังเวทย์ 1 ตุลาคม 2528 - 31 ธันวาคม 2528 ชาตรี พิณโณ
เกษศริน พูนลาภ
ปี 2529[แก้]
ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
ทิพย์เกสร 6 มกราคม 2529 - 4 มีนาคม 2529 ปิยะดา เพ็ญจินดา
ศุภชัย เธียรอนันต์
ชาลินี ดารา
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
แว่วเสียงซอ 10 มีนาคม 2529 - 20 พฤษภาคม 2529 โกวิท วัฒนกุล
สุรัตนา ข้องตระกูล
อุทุมพร ศิลาพันธุ์
ทองพูน โคกโพ ราษฎรเต็มขั้น 26 พฤษภาคม 2529 - 29 กรกฎาคม 2529 วีรยุทธ รสโอชา
วิยะดา อุมารินทร์
ภิญโญ ปานนุ้ย
บู๊ วิบูลย์นันท์
เบญจมินทร์
เนื้อนาง 4 สิงหาคม 2529 - 14 ตุลาคม 2529 นิรุตติ์ ศิริจรรยา
พิศาล อัครเศรณี
ธงไชย แมคอินไตย์
นพพล โกมารชุน
มยุรา ธนะบุตร
พระอภัยมณี 20 ตุลาคม 2529 - 30 ธันวาคม 2529 ศุภชัย เธียรอนันต์
วัชรา สังข์สุวรรณ
อุทุมพร ศิลาพันธ์
อลิษา ขจรไชยกุล
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
ปี 2530[แก้]
ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
ทองเนื้อเก้า 5 มกราคม 2530 - 26 พฤษภาคม 2530 โกวิท วัฒนกุล
อภิรดี ภวภูตานนท์
พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง
สาวิตรี สามิภักดิ์
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
เวทีนี้มีปัญหา(มาก) 1 มิถุนายน 2530 - 4 สิงหาคม 2530
อ้อมอกภูเขา 10 สิงหาคม 2530 - 2 พฤศจิกายน 2530 ธีรพงศ์ จรินทร์
พยุดา การะศีล
อานนท์ สุวรรณเครือ
อาภาพร กรทิพย์
สุรัตนา ข้องตระกูล
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
สารวัตรเถื่อน 3 พฤศจิกายน 2530 - 4 มกราคม 2531 ฉัตรชัย เปล่งพานิช
ฐาปกรณ์ ดิษยนันทน์
ชไมพร จตุรภุช
กาญจนา จินดาวัฒน์
บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
ปี 2531[แก้]
ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
เวิ้งระกำ 5 มกราคม 2531 - 5 เมษายน 2531 ทูน หิรัญทรัพย์
กาญจนา จินดาวัฒน์
เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์
ชลิต เฟื่องอารมย์
ดวงตา ตุงคะมณี
บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
บริษัทจัดคู่ 11 เมษายน 2531 - 4 กรกฎาคม 2531 ศรัณยู วงศ์กระจ่าง
พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง
สาวิตรี สามิภักดิ์
ธิติมา สังขพิทักษ์
ปัญญา นิรันดร์กุล
เจเอสแอล
ปราสาทมืด 5 กรกฎาคม 2531 - 27 กันยายน 2531 นิรุตติ์ ศิริจรรยา
ปรียานุช ปานประดับ
พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง
สุรัตนา ข้องตระกูล
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
แผลเก่า 3 ตุลาคม 2531 - 28 พฤศจิกายน 2531 บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์
ชุติมา นัยนา
ช่อปาริชาต 29 พฤศจิกายน 2531 - 31 มกราคม 2532 สถาพร นาควิลัย
เพ็ญพิสุทธิ์ คงสมุทร
ภัสสร บุณยเกียรติ
ปี 2532[แก้]
ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
แววมยุรา 6 กุมภาพันธ์ 2532 - 8 พฤษภาคม 2532 เล็ก ไอศูรย์
พร้อมพงศ์ นพฤทธิ์
อภิรดี ภวภูตานนท์
มณีนุช เสมรสุต
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
แต่งกับงาน 24 เมษายน 2532 - 11 กรกฎาคม 2532 บิลลี่ โอแกน
สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์
อนันต์ บุนนาค
อรพรรณ พานทอง
อำภา ภูษิต
คนเหนือดวง 17 กรกฎาคม 2532 - 6 พฤศจิกายน 2532 บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์
ชุติมา นัยนา
กมลชนก โกมลฐิติ
ชนประคัลภ์ จันทร์เรือง
ห้องหุ่น 7 พฤศจิกายน 2532 - 13 กุมภาพันธ์ 2533 บดินทร์ ดุ๊ก
ปิยะดา เพ็ญจินดา
ธนาภรณ์ รัตนเสน
ชไมพร จตุรภุช
กาญจนา จินดาวัฒน์
ปี 2533[แก้]
ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
เศรษฐีตีนเปล่า 19 กุมภาพันธ์ 2533 - 8 พฤษภาคม 2533 อรพรรณ พานทอง
ศตวรรษ ดุลยวิจิตร
อนันต์ บุนนาค
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
ปีศาจแสนกล 14 พฤษภาคม 2533 - 7 สิงหาคม 2533 บดินทร์ ดุ๊ก
สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์
หงส์ทอง 13 สิงหาคม 2533 - 20 พฤศจิกายน 2533 ลิขิต เอกมงคล
อรพรรณ พานทอง
มณีร้าว 26 พฤศจิกายน 2533 - 5 มีนาคม 2534 นฤเบศร์ จินปิ่นเพชร
กมลชนก โกมลฐิติ
ศตวรรษ ดุลยวิจิตร
ดวงตา ตุงคะมณี
ปี 2534[แก้]
ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
ไผ่แดง 11 มีนาคม 2534 - 28 พฤษภาคม 2534 โกวิท วัฒนกุล
บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์
ชฎาพร รัตนากร
สามารถ พยัคฆ์อรุณ
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
ตะวันชิงพลบ 3 มิถุนายน 2534 - 10 กันยายน 2534 ศตวรรษ ดุลยวิจิตร
อรพรรณ พานทอง
ธนาภรณ์ รัตนเสน
ปัญญา นิรันดร์กุล
กะลาก้นครัว 16 กันยายน 2534 - 31 ธันวาคม 2534 จอนนี่ แอนโฟเน่
กมลชนก โกมลฐิติ
มยุรา ธนะบุตร
ปี 2535[แก้]
ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
เมืองโพล้เพล้ 6 มกราคม 2535 - 17 มีนาคม 2535 บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์
กมลชนก โกมลฐิติ
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
ภาพอาถรรพณ์ 23 มีนาคม 2535 - 30 มิถุนายน 2535 มนฤดี ยมาภัย
ลิขิต เอกมงคล
ชฎาพร รัตนากร
บุษกร พรวรรณะศิริเวช
วชิรา เพิ่มสุริยา
แก้วสารพัดนึก 6 กรกฎาคม 2535 - 5 ตุลาคม 2535 วรุฒ วรธรรม
อภัสนันท์ สุทธิกุล
ละครเร่ 12 ตุลาคม 2535 - 15 ธันวาคม 2535 สันติสุข พรหมศิริ
กมลชนก โกมลฐิติ
บดินทร์ ดุ๊ก
อรอนงค์ ปัญญาวงศ์
รักษ์สุดา สินวัฒนา
ภูตแม่น้ำโขง 28 ธันวาคม 2535 - 2 มีนาคม 2536 อังคณา ทิมดี
ศตวรรษ ดุลยวิจิตร
รชนีกร พันธุ์มณี
ปี 2536[แก้]
ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
ผยอง 1 มีนาคม 2536 - 25 พฤษภาคม 2536 ศรราม เทพพิทักษ์
สุวนันท์ คงยิ่ง
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
นวลนางข้างเขียง 31 พฤษภาคม 2536 - 24 สิงหาคม 2536 ยุทธพิชัย ชาญเลขา
ชฎาพร รัตนากร
สมฤทัย กล่อมน้อย
ทนงศักดิ์ ศุภการ
ค่าของคน 30 สิงหาคม 2536 - 23 พฤศจิกายน 2536 สันติสุข พรหมศิริ
นุสบา วานิชอังกูร
พิทยา ณ ระนอง
อัจฉรียา ทิพย์สุคนธ์
เกิดแต่ตม 29 พฤศจิกายน 2536 - 22 กุมภาพันธ์ 2537 ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง
สุวนันท์ คงยิ่ง
สุทธิพันธ์ ปิณฑะรุจิ
วรรณิศา ศรีวิเชียร
เสกสรร ชัยเจริญ
พูนสวัสดิ์ ธีมากร

เวลา 20.30 - 22.15 น.[แก้]

ปี 2537[แก้]
ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
ทวิภพ 28 กุมภาพันธ์ 2537 - 24 พฤษภาคม 2537 ศรัณยู วงศ์กระจ่าง
สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
ผ้าทอง 30 พฤษภาคม 2537 - 22 สิงหาคม 2537 สันติสุข พรหมศิริ
จินตหรา สุขพัฒน์
ปลายฝนต้นหนาว 23 สิงหาคม 2537 - 19 ธันวาคม 2537 ศรัณยู วงศ์กระจ่าง
กมลชนก โกมลฐิติ
พิทยา ณ ระนอง
รชนีกร พันธุ์มณี
ชไมพร จตุรภุช
ปวีณา ชารีฟสกุล
กระสือ 20 ธันวาคม 2537 - 21 มีนาคม 2538 ศตวรรษ ดุลยวิจิตร
รชนีกร พันธุ์มณี
มนฤดี ยมาภัย
สุวัจนี ไชยมุสิก
เสาวลักษณ์ ศรีอรัญญ์
ด.ญ.สาวิกา ไชยเดช
ด.ญ.หยาดทิพย์ ราชปาล
ด.ญ.มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์
ด.ญ.หนึ่งธิดา โสภณ
ปี 2538[แก้]
  • ทางช่องขอ งดออกอากาศ ละครทุกเรื่องในช่วงกลางเดือน กรกฎาคม 2538 - สิงหาคม 2538 เพื่อแสดงความอาลัยต่อการเสด็จสวรรคตของ สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี เป็นระยะเวลา 30 วันตามมติคณะรัฐมนตรี
ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
ความรักของคุณฉุย 2 27 มีนาคม 2538 - 29 พฤษภาคม 2538 อนันต์ บุนนาค
สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์
รชนีกร พันธุ์มณี
โอลิเวอร์ พูพาร์ท
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
โอ้มาดา 30 พฤษภาคม 2538 - 8 สิงหาคม 2538
(งดออกอากาศ วันที่ 18 - 31 กรกฎาคม 2538)
บิลลี่ โอแกน
สุวนันท์ คงยิ่ง
ชไมพร จตุรภุช
รอน บรรจงสร้าง
นฤเบศร์ จินปิ่นเพชร
ปภัสรา เตชะไพบูลย์
ภูตพิศวาส 14 สิงหาคม 2538 - 23 ตุลาคม 2538 ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง
กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา
มนต์รักลูกทุ่ง 24 ตุลาคม 2538 - 2 มกราคม 2539 ศรัณยู วงศ์กระจ่าง
ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์
อนันต์ บุนนาค
รชนีกร พันธุ์มณี
ปี 2539[แก้]
ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
ปีหนึ่งเพื่อนกันและวันอัศจรรย์ของผม 8 มกราคม 2539 - 5 มีนาคม 2539 สมชาย เข็มกลัด
ธนา สุทธิกมล
แอน ทองประสม
สายธาร นิยมการณ์
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
คุณฉุย 5 11 มีนาคม 2539 - 30 เมษายน 2539 อนันต์ บุนนาค
รชนีกร พันธุ์มณี
แม่นาคพระนคร 6 พฤษภาคม 2539 - 2 กรกฎาคม 2539 นุติ เขมะโยธิน
กัญญารัตน์ จิรรัชชกิจ
111 (ตองหนึ่ง) 8 กรกฎาคม 2539 - 27 สิงหาคม 2539 สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์
รัฐธรรมนูญ ศรีฤกษ์
บิลลี่ โอแกน
ดั่งดวงหฤทัย 2 กันยายน 2539 - 5 พฤศจิกายน 2539 ศรราม เทพพิทักษ์
นัท มีเรีย
โอลิเวอร์ พูพาร์ท
เกวลิน คอตแลนด์
เกาะสวาท หาดสวรรค์ 11 พฤศจิกายน 2539 - 7 มกราคม 2540 สมชาย เข็มกลัด
สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา
สุวัจนี ไชยมุสิก
อนันต์ บุนนาค
จตุรงค์ โกลิมาศ
ชาช่า อัลเทอร์เมท
ปี 2540[แก้]
ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
ทองเนื้อเก้า 13 มกราคม 2540 - 18 มีนาคม 2540 บิลลี่ โอแกน
รชนีกร พันธุ์มณี
เจสัน ยัง
อัจฉราพรรณ ไพบูลย์สุวรรณ
อมรา อัศวนนท์
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
ดวงใจพิสุทธิ์ 24 มีนาคม 2540 - 20 พฤษภาคม 2540 ยุรนันท์ ภมรมนตรี
สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์
ปวีณา ชารีฟสกุล
มณีนุช เสมรสุต
ด.ช.จีโน่ ชูตส์
ด.ญ.เอเซีย ปทุมแก้ว
ซุ้มสะบันงา 26 พฤษภาคม 2540 - 29 กรกฎาคม 2540 ดวงดาว จารุจินดา
สวิช เพชรวิเศษศิริ
วรรณพร ฉิมบรรจง
ปรมี แสวงรุจน์
นิรมิต 4 สิงหาคม 2540 - 23 กันยายน 2540 ธงไชย แมคอินไตย์
อารียา สิริโสภา
มยุริญ ผ่องผุดพันธ์
ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี
อรอนงค์ ปัญญาวงศ์
ปอบผีฟ้า 29 กันยายน 2540 - 9 ธันวาคม 2540 นุติ เขมะโยธิน
วรนุช วงษ์สวรรค์
สุภาภรณ์ คำนวณศิลป์
โยโกะ ทาคาโน่
ประกายกาญจน์ กอบเกื้อกูล
ด.ญ.หยาดทิพย์ ราชปาล
บิ๊กเสี่ย 15 ธันวาคม 2540 - 20 มกราคม 2541 สวิช เพชรวิเศษศิริ
กุลณัฐ ปรียะวัฒน์
บริบูรณ์ จันทร์เรือง
น้ำทิพย์ เสียมทอง
ปี 2541[แก้]
ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
กิ่งไผ่ 26 มกราคม 2541 - 7 เมษายน 2541 สวิช เพชรวิเศษศิริ
วรนุช วงษ์สวรรค์
ลิขิต เอกมงคล
สุวัจนี ไชยมุสิก
รชยา รักกสิกรณ์
กชกร นิมากรณ์
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
ลูกตาลลอยแก้ว 13 เมษายน 2541 - 15 มิถุนายน 2541 ดนุพร ปุณณกันต์
สุวนันท์ คงยิ่ง
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
ซอยปรารถนา 2500 16 มิถุนายน 2541 - 18 สิงหาคม 2541 สัญญา คุณากร
จริยา แอนโฟเน่
วรวุฒิ นิยมทรัพย์
เกวลิน คอตแลนด์
บริษัท ไพโอเนียร์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ กรุ๊ป จำกัด
คู่เขยคู่ขวัญ 24 สิงหาคม 2541 - 13 ตุลาคม 2541 อัมรินทร์ สิมะโรจน์
พัชราภา ไชยเชื้อ
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด

เวลา 20.20 - 22.20 น.[แก้]

ปี 2541[แก้]
  • ตั้งแต่เดือนตุลาคม 2541 เปลี่ยนเวลาออกอากาศจากเดิม 20.30 - 22.15 น. เป็นเวลา 20.20 - 22.20 น.
ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
คู่เขยคู่ขวัญ 24 สิงหาคม 2541 - 13 ตุลาคม 2541 อัมรินทร์ สิมะโรจน์
พัชราภา ไชยเชื้อ
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
นางบาป 19 ตุลาคม 2541 - 7 ธันวาคม 2541 ยุรนันท์ ภมรมนตรี
แคทรียา อิงลิช
บริษัท อัครเอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด
หัวใจและไกปืน 8 ธันวาคม 2541 - 9 กุมภาพันธ์ 2542 อำพล ลำพูน
ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์
บริษัท เป่า จิน จง จำกัด
ปี 2542[แก้]
ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
เพลงพราย 15 กุมภาพันธ์ 2542 - 16 มีนาคม 2542 สวิช เพชรวิเศษศิริ
อารยา เอ ฮาร์เก็ต
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
เริงมายา 22 มีนาคม 2542 - 26 เมษายน 2542 จอนนี่ แอนโฟเน่
สินจัย เปล่งพานิช
ชาคริต แย้มนาม
บริษัท เอ็กแซ็กท์ จำกัด
ดั่งไฟใต้น้ำ 27 เมษายน 2542 - 15 มิถุนายน 2542 ยุรนันท์ ภมรมนตรี
กัญญารัตน์ จิรรัชชกิจ
อลิสา อินทุสมิต
จีรศักดิ์ แสงโชติ
บริษัท อัครเอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด
ข้ามสีทันดร 21 มิถุนายน 2542 - 9 สิงหาคม 2542 ธีรภัทร์ สัจจกุล
สุวนันท์ คงยิ่ง
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
เงาอโศก 10 สิงหาคม 2542 - 27 กันยายน 2542 เอกรัตน์ สารสุข
อิศริยา สายสนั่น
บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
น้ำตาลใกล้มด 28 กันยายน 2542 - 15 พฤศจิกายน 2542 อภิชาติ พัวพิมล
อริสรา กำธรเจริญ
บริษัท ทีวีสตาร์ จำกัด
ขอเพียงเรารักกัน 16 พฤศจิกายน 2542 - 27 ธันวาคม 2542 จิรายุส วรรธนะสิน
สโรชา วาทิตตพันธ์
ปีกทอง 28 ธันวาคม 2542 - 31 มกราคม 2543 เอกรัตน์ สารสุข
เมทินี กิ่งโพยม
วรวุฒิ นิยมทรัพย์
รชนีกร พันธุ์มณี
บริษัท ไพโอเนีย เอ็นเตอร์เทนเมนท์ กรุ๊ป จำกัด
ปี 2543[แก้]
ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
แม่ครัวตัวยุ่ง 1 กุมภาพันธ์ 2543 - 21 มีนาคม 2543 อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร
อิศริยา สายสนั่น
เจมี่ บูเฮอร์
อภิชาติ พัวพิมล
บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
ม่านบังใจ 27 มีนาคม 2543 - 1 พฤษภาคม 2543 จอห์น รัตนเวโรจน์
สุวนันท์ คงยิ่ง
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
โลกทั้งใบให้นายคนเดียว 2 พฤษภาคม 2543 - 20 มิถุนายน 2543 สุพจน์ จันทร์เจริญ
ปรารถนา องค์ชัยศักดิ์
บริษัท อาร์เอส โปรโมชั่น จำกัด (มหาชน)
ทิพยดุริยางค์ 26 มิถุนายน 2543 - 11 กรกฎาคม 2543 ภูธเนศ หงษ์มานพ
นภัสสร บูรณศิริ
บริษัท เป่า จิน จง จำกัด
อังกอร์ 17 กรกฎาคม 2543 - 12 กันยายน 2543 พีท ทองเจือ
วรรัตน์ สุวรรณรัตน์
คงกะพัน แสงสุริยะ
จิตติมา สำเภาทอง
บริษัท บางกอก ออดิโอ วิชั่น จำกัด
เจ้าสัวน้อย 18 กันยายน 2543 - 21 พฤศจิกายน 2543 เอกรัตน์ สารสุข
ทราย เจริญปุระ
คีตภัทร อันติมานนท์
พรนภา เทพทินกร
ชมพูนุช ปิยธรรมชัย
ปัญญา นิรันดร์กุล
อัจฉราพรรณ ไพบูลย์สุวรรณ
สุภาภรณ์ คำนวณศิลป์
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
ใต้ร่มไม้เลื้อย เรือนศิรา 27 พฤศจิกายน 2543 - 16 มกราคม 2544 ยุรนันท์ ภมรมนตรี
ปรียานุช ปานประดับ
นาวิน เยาวพลกุล
กัลยกร นาคสมภพ
ชไมพร จตุรภุช
ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี
ชัชฎาภรณ์ ธนันทา
เจษฎา รุ่งสาคร
ชีรณัฐ ยูสานนท์
ธันย์ชนก ฤทธินาคา
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
ปี 2544[แก้]
ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
เก็บแผ่นดิน 22 มกราคม 2544 - 26 มีนาคม 2544 ภูธเนศ หงษ์มานพ
พิยดา อัครเศรณี
ณัฐวุฒิ สกิดใจ
อรรถพร ธีมากร
อเล็กซ์ เรนเดลล์
บริษัท เป่า จิน จง จำกัด
อตีตา 27 มีนาคม 2544 – 8 พฤษภาคม 2544 วินัย ไกรบุตร
อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร
ทราย เจริญปุระ
ยศวดี หัสดีวิจิตร
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
รักเกิดในตลาดสด 14 พฤษภาคม 2544 – 18 มิถุนายน 2544 แอนดริว เกร้กสัน
พิยดา อัครเศรณี
บริษัท 559 ออนแอร์ จำกัด
ฉันชื่อไศลา 19 มิถุนายน 2544 – 7 สิงหาคม 2544 เคลลี่ ธนะพัฒน์
ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
ขุมทรัพย์แม่น้ำแคว 13 สิงหาคม 2544 – 2 ตุลาคม 2544 ลิขิต เอกมงคล
สรพงศ์ ชาตรี
นวพล ภูวดล
บัณฑิตา ฐานวิเศษ
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
แม้เลือกเกิดได้ 8 ตุลาคม 2544 - 26 พฤศจิกายน 2544 วินัย ไกรบุตร
กมลชนก โกมลฐิติ
บริษัท เป่า จิน จง จำกัด
ทอง 5 27 พฤศจิกายน 2544 - 31 ธันวาคม 2544 พีท ทองเจือ
วรรัตน์ สุวรรณรัตน์
คงกะพัน แสงสุริยะ
จิตติมา สำเภาทอง
ศุภกิจ ตังทัตสวัสดิ์
บริษัท บางกอก ออดิโอ วิชั่น จำกัด
ปี 2545[แก้]
ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
บอดี้การ์ดสาว 1 มกราคม 2545 - 25 กุมภาพันธ์ 2545 ดนุพร ปุณณกันต์
บุษกร พรวรรณะศิริเวช
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
หาดหรรษา 26 กุมภาพันธ์ 2545 - 30 เมษายน 2545 อัมรินทร์ นิติพน
ปิยธิดา วรมุสิก
บริษัท 559 ออนแอร์ จำกัด
จอมคนปล้นผ่าโลก 6 พฤษภาคม 2545 – 10 มิถุนายน 2545 ยุรนันท์ ภมรมนตรี
วรนุช วงษ์สวรรค์
โอลิเวอร์ พูพาร์ท
วรรณษา ทองวิเศษ
ซินดี้ เบอร์บริดจ์
บริษัท สยาม เทเลวิชั่น กรีน จำกัด
ลูกผู้ชายหัวใจเพชร 11 มิถุนายน 2545 - 29 กรกฎาคม 2545 จุลจักร จักรพงษ์
กุลณัฐ ปรียะวัฒน์
มณฑล จิรา
ยืนยง โอภากุล
สาวิกา กาญจนมาศ
บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
จิตสังหาร 30 กรกฎาคม 2545 - 23 กันยายน 2545 ณัฐวุฒิ สกิดใจ
พัชราภา ไชยเชื้อ
อัมรินทร์ สิมะโรจน์
จีรนันท์ มะโนแจ่ม
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
ทายาทนิรนาม 24 กันยายน 2545 - 29 ตุลาคม 2545 สวิช เพชรวิเศษศิริ
เอมี่ กลิ่นประทุม
บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
ยอดรักร้อยล้าน 4 พฤศจิกายน 2545 – 17 ธันวาคม 2545 จอห์นนี่ แอนโฟเน่
บุษกร พรวรรณะศิริเวช
ราโมน่า ซาโนลารี่
ณพสิทธิ์ เที่ยงธรรม
เพลิงมายา 23 ธันวาคม 2545 - 4 กุมภาพันธ์ 2546 มยุรา เศวตศิลา
น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์
อานัส ฬาพานิช
ลินดา ค้าธัญเจริญ
โอลิเวอร์ พูพาร์ท
มาริสา แอนนิต้า
ทูน หิรัญทรัพย์
บริษัท เลนีตัส จำกัด
ปี 2546[แก้]
ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
บุษบา 3 ช่า 10 กุมภาพันธ์ 2546 - 25 มีนาคม 2546 อัษฏาวุธ เหลืองสุนทร
กุลณัฐ ปรียะวัฒน์
พิเศก อินทรครรชิต
บัณฑิตา ฐานวิเศษ
นิพิธ ฮันเก้
พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์
บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
เหยี่ยวสาวมือใหม่ 31 มีนาคม 2546 – 20 พฤษภาคม 2546 ดนุพร ปุณณกันต์
ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์
อรรถพร ธีมากร
ปวีณา ตันฑ์ศรีสุโรจน์
พิมพ์ศิริ พิมพ์ศรี
อัศนัย เทียนทอง
บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด
กามเทพตัวน้อย 26 พฤษภาคม 2546 – 14 กรกฎาคม 2546 ชาคริต แย้มนาม
พัชราภา ไชยเชื้อ
วิศวะ กิจตันขจร
ณัฐสวาสดิ์ หมั้นทรัพย์
บริษัท 559 ออนแอร์ จำกัด
โจรปล้นใจ 15 กรกฎาคม 2546 - 19 สิงหาคม 2546 ศรราม เทพพิทักษ์
มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล
ชุติมา เอเวอรี่
สุวัจนี ไชยมุสิก
สุนทรี ใหม่ละออ
บริษัท เรด ดราม่า จำกัด
ลิเก๊..ลิเก 25 สิงหาคม 2546 – 30 กันยายน 2546 จักรพรรณ์ อาบครบุรี
ภัครมัย โปตระนันท์
ภัทรา มั่นพิริยะกุล
สุรวุฑ ไหมกัน
ชาย เมืองสิงห์
บริษัท เอ็กแซ็กท์ จำกัด
แดนซ์ไม่เซ่อ เลยเจอรัก 1 ตุลาคม 2546 – 1 ธันวาคม 2546 เขตต์ ฐานทัพ
เอมี่ กลิ่นประทุม
สาวิกา ไชยเดช
นิพิธ ฮันเก้
ดนัย จิรา
วัชรชัย สัตย์พิทักษ์
ปาริชาติ แก้วกำพล
บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
เบญจา คีตา ความรัก 2 ธันวาคม 2546 – 12 มกราคม 2547 อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร
นวพล ภูวดล
ภุชิสสะ ธนพัฒน์
รพีภัทร เอกพันธ์กุล
ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์
พาทิศ พิสิฐกุล
ทิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์
คีตภัทร อันติมานนท์
อติมา ธนเสนีวัฒน์
ชมพูนุช ปิยธรรมชัย
รุ้งเฑียร อูนากูล
ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์
หนูอิมอิม ก้าวมหัศาจรรย์
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด

เวลา 20.25 - 22.25 น.[แก้]

ปี 2547[แก้]
ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
ไฟสีเงิน 13 มกราคม 2547 – 23 กุมภาพันธ์ 2547 ชาคริต แย้มนาม
บุษกร พรวรรณะสิริเวช
บริษัท เลนีตัส จำกัด
ไฟในวายุ 24 กุมภาพันธ์ 2547 – 13 เมษายน 2547 ณัฐวุฒิ สกิดใจ
ภาณุ สุวรรณโณ
อารยา เอ ฮาร์เก็ต
เกวลิน คอตแลนด์
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
เดือนเดือด 19 เมษายน 2547 – 7 มิถุนายน 2547 วีรภาพ สุภาพไพบูลย์