รายชื่อละครโทรทัศน์ของดาราวีดีโอ

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

ละครของดาราวีดีโอ เป็นผลงานละครโทรทัศน์ของ บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด ที่ออกอากาศตั้งแต่ พ.ศ. 2526 ถึงปัจจุบัน ทาง สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7

ละครที่ออกอากาศก่อนปี 2525 - 2529[แก้]

ปี 2525[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ วันออกอากาศ
สุวรรณหงส์ ศุภชัย เธียรอนันต์, ปริศนา วงศ์ศิริ จันทร์-อังคาร, 7 มิถุนายน 2525 - 9 พฤศจิกายน 2525
นกกระจาบ คมสัน สุริยา, ทัศนีย์ สีดาสมุทร จันทร์-อังคาร, 15 พฤศจิกายน 2525 - 15 มีนาคม 2526
เกวลีสอยดาว กาญจนา นิ่มนวล พุธ-พฤหัสบดี, 17 มีนาคม 2525 - 1 กรกฎาคม 2525
พ่อจอมวุ่น ยมนา ชาตรี, รุ่งทิพย์ เนตรวงศ์งาม พุธ-พฤหัสบดี, 7 กรกฎาคม 2525 - 7 ตุลาคม 2525
เงา อัศวิน รัตนประชา, อรดี อิงคุตานนท์, เทพยุดา ศรียาภัย พุธ-พฤหัสบดี, 13 ตุลาคม 2525 - 10 กุมภาพันธ์ 2526
คมพยาบาท ปริญญา สุขอารมณ์, อรดี อิงคุตานนท์, ศศิวรรณ นันทิยารักษ์, เมธี บันเทิง ศุกร์-เสาร์, 6 มีนาคม 2525 - 28 สิงหาคม 2525
ผู้สืบสกุล พล พลากร, กาญจนา นิ่มนวล ศุกร์-เสาร์, 3 กันยายน 2525 - 12 พฤศจิกายน 2525
ลมรัก อัศวิน รัตนประชา, เกษศริน พูนลาภ ศุกร์-เสาร์, 19 พฤศจิกายน 2525 - 29 มกราคม 2526

ปี 2526[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ
สี่ยอดกุมาร ศิรินภา สว่างล้ำ, ศุภชัย เธียรอนันต์, ทัศนีย์ สีดาสมุทร, ยมนา ชาตรี จันทร์-อังคาร, 21 มีนาคม 2526 - 19 กรกฎาคม 2526
สิงหไกรภพ สุริยา ชินพันธุ์, คุณดวงพร เอกศาสตร์ จันทร์-อังคาร, 25 กรกฎาคม 2526 - 19 ธันวาคม 2526
ขวานฟ้าหน้าดำ ศุภชัย เธียรอนันต์, ผุสรัตน์ ดารา, ด.ช.บอย เนติลักษณ์ จันทร์-อังคาร, 20 ธันวาคม 2526 - 17 เมษายน 2527
กิ่งไผ่ เมธี บันเทิง, นิลเนตร นฤมล, ชลิต เฟื่องอารมย์, สุประวัติ ปัทมสูต, จิตรลดา สัจจะเทพ พุธ-พฤหัสบดี, 16 กุมภาพันธ์ 2526 - 12 พฤษภาคม 2526
โรงแรมวิปริต อัศวิน รัตนประชา, รัชนู บุญชูดวง, ยมนา ชาตรี, เกษศริน พูนลาภ พุธ-พฤหัสบดี, 21 ธันวาคม 2526 - 21 มีนาคม 2527
ลับแลใจ อัศวิน รัตนประชา, เกษศริน พูนลาภ, กาญจนา นิ่มนวล ศุกร์-เสาร์, 4 กุมภาพันธ์ 2526 - 28 พฤษภาคม 2526
คุณหญิงพวงแข พล พลาพร, จิตรลดา สัจจะเทพ, นันทวัน เมฆใหญ่ ศุกร์-เสาร์, 3 มิถุนายน 2526 - 1 ตุลาคม 2526
อุบัติเหตุ พล พลาพร, มนฤดี ยมาภัย, ยมนา ชาตรี ศุกร์-เสาร์, 7 ตุลาคม 2526 - 20 มกราคม 2527

ปี 2527[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ
ไชยเชษฐ์ สุริยา ชินพันธุ์, ผุสรัตน์ ดารา จันทร์-อังคาร, 23 เมษายน 2527 - 24 กรกฎาคม 2527
เหรียญมรดก ศุภชัย เธียรอนันต์, มนฤดี ยมาภัย จันทร์-อังคาร, 30 กรกฎาคม 2527 - 8 มกราคม 2528
หลวงตา สุประวัติ ปัทมสูต, เดือนเต็ม สาลิตุล, โกวิท วัฒนกุล, อนุสรณ์ เตชะปัญญา พุธ-พฤหัสบดี, 19 ธันวาคม 2527 - 28 กุมภาพันธ์ 2528
ชลธีพิศวาส เมธี บันเทิง, นิลเนตร นฤมล, ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา ศุกร์-เสาร์, 21 มกราคม 2527 - 30 มีนาคม 2527
นางแมวป่า อัศวิน รัตนประชา, มนฤดี ยมาภัย, วิยะดา อุมารินทร์, ปนัดดา โกมารทัต, อุทุมพร ศิลาพันธุ์ ศุกร์-เสาร์, 31 มีนาคม 2527 - 7 กรกฎาคม 2527
ตราไว้ในดวงจิต นาท ภูวนัย, รัชนู บุญชูดวง, ธิติมา สังขพิทักษ์, ชาญวุฒิ พรหมสาขา ณ สกลนคร, ด.ญ.วันวิสาข์ ดำขำ, ด.ช.บอย เนติลักษณ์(อภิชาติ สามารถ) ศุกร์-เสาร์, 13 กรกฎาคม 2527 - 22 กันยายน 2527
บ้านสอยดาว ศรัณยู วงศ์กระจ่าง, ธงไชย แมคอินไตย์, ผุสรัตน์ ดารา, มยุรา ธนะบุตร, อุทุมพร ศิลาพันธุ์ ศุกร์-เสาร์, 28 กันยายน 2527 - 26 มกราคม 2528

ปี 2528[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ
จินดาสมุทร สุริยา ชินพันธุ์, ดวงพร เอกศาสตร์, ด.ช.บอย เนติลักษณ์, จันทร์-อังคาร, 14 มกราคม 2528 - 28 พฤษภาคม 2528
เทพสังวาลย์ คมสัน สุริยา, เกษศริน พูนลาภ, จันทร์-อังคาร, 3 มิถุนายน 2528 - 30 กันยายน 2528
จอมขมังเวทย์ ชาตรี พิณโณ, เกษศริน พูนลาภ จันทร์-อังคาร, 1 ตุลาคม 2528 - 31 ธันวาคม 2528
จุดหมายปลายทาง , พุธ-พฤหัสบดี, 23 ตุลาคม 2528 - 20 กุมภาพันธ์ 2529
พลับพลึงสีชมพู ธงไชย แมคอินไตย์, มนฤดี ยมาภัย, ธิติมา สังขพิทักษ์ ศุกร์-เสาร์, 1 กุมภาพันธ์ 2528 - 31 พฤษภาคม 2528
มัสยา ศรัณยู วงษ์กระจ่าง, มนฤดี ยมาภัย, มยุรา ธนะบุตร, อำภา ภูษิต, ศุกร์-เสาร์, 25 ตุลาคม 2528 - 1 มีนาคม 2529
กิ่งมัลลิกา อำภา ภูษิต, เฉลา ประสพศาสตร์, วจี อรรถไกวัลวที, วิยะดา อุมารินทร์, ดวงตา ตุงคะมณี ศุกร์-เสาร์, 1 มิถุนายน 2528 - 10 สิงหาคม 2528

ปี 2529[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ
ทิพย์เกสร ปิยะดา เพ็ญจินดา, ศุภชัย เธียรอนันต์, ชาลินี ดารา จันทร์-อังคาร, 6 มกราคม 2529 - 4 มีนาคม 2529
แว่วเสียงซอ โกวิท วัฒนกุล, สุรัตนา ข้องตระกูล, อุทุมพร ศิลาพันธุ์ จันทร์-อังคาร, 10 มีนาคม 2529 - 20 พฤษภาคม 2529
แม่ปูเปรี้ยว ฉัตรชัย เปล่งพานิช, อรพรรณ พานทอง, นาท ภูวนัย พุธ-พฤหัสบดี, 3 กรกฎาคม 2529 - 25 กันยายน 2529
มัตติกา อภิชาติ หาลำเจียก, อรพรรณ พานทอง, เกษศริน พูนลาภ ศุกร์-เสาร์, 7 มีนาคม 2529 - 17 พฤษภาคม 2529
น้ำผึ้งขม นิรุตติ์ ศิริจรรยา, มนฤดี ยมาภัย, อำภา ภูษิต ศุกร์-เสาร์, 23 พฤษภาคม 2529 - 5 กันยายน 2529
แหวนทองเหลือง อภิชาติ หาลำเจียก, นาถยา แดงบุหงา, เยาวเรศ นิสากร, เกษศริน พูลลาภ ศุกร์-เสาร์, 6 กันยายน 2529 - 4 มกราคม 2530 , (มีการปรับผังใหม่เป็น ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์, เริ่มวันอาทิตย์ที่ 4 มกราคม 2530, เสนอเป็นตอนอวสานพอดี)

ละครที่ออกอากาศปี 2530 - 2539[แก้]

ปี 2530[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ
ทองเนื้อเก้า โกวิท วัฒนกุล, อภิรดี ภวภูตานนท์, พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง, สาวิตรี สามิภักดิ์ จันทร์-อังคาร, 5 มกราคม 2530 - 26 พฤษภาคม 2530
อ้อมอกภูเขา ธีรพงศ์ จรินทร์, พยุดา การะศีล, อานนท์ สุวรรณเครือ, อาภาพร กรทิพย์, สุรัตนา ข้องตระกูล จันทร์-อังคาร, 10 สิงหาคม 2530 - 2 พฤศจิกายน 2530
เดือนครึ่งดวง สถาพร นาควิลัย, ชไมพร จตุรภุช, ปนัดดา โกมารทัต, เฉลิมพร พุ่มพันธ์วงศ์ พุธ-พฤหัสบดี, 23 เมษายน 2530 - 23 กรกฎาคม 2530
หนุ่มทิพย์ ปัญญา นิรันดร์กุล, เพ็ญพิสุทธิ์ คงสมุทร, โกวิท วัฒนกุล, มยุรา ธนะบุตร พุธ-พฤหัสบดี, 29 กรกฎาคม 2530 - 5 พฤศจิกายน 2530
แก้วกลางดง พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง, อรพรรณ พานทอง, อุทุมพร ศิลาพันธุ์, ธีรวัฒน์ ทองจิตติ พุธ-พฤหัสบดี, 11 พฤศจิกายน 2530 - 25 กุมภาพันธ์ 2531
บ้านทรายทอง ศรัณยู วงศ์กระจ่าง, มนฤดี ยมาภัย, ดวงตา ตุงคะมณี, ปรัชญา อัครพล, ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์, 9 มกราคม 2530 - 29 มีนาคม 2530
พจมาน สว่างวงศ์ ศรัณยู วงศ์กระจ่าง, มนฤดี ยมาภัย, ดวงตา ตุงคะมณี, ปรัชญา อัครพล ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์, 3 เมษายน 2530 - 21 มิถุนายน 2530
หัวใจสองภาค นพพล โกมารชุน, พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง, อลิษา ขจรไชยกุล, พิราวรรณ ประสพศาสตร์ ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์, 26 มิถุนายน 2530 - 13 กันยายน 2530
สกาวเดือน รัศมีแข อภิชาติ หาลำเจียก, มนฤดี ยมาภัย, เนาวรัตน์ ยุกตะนันทน์, อำภา ภูษิต, พีระพงษ์ พลชนะ ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์, 18 กันยายน 2530 - 6 ธันวาคม 2530
กว่าจะรู้เดียงสา สิวะ แตรสังข์, มาช่า วัฒนพานิช, พิศมัย วิไลศักดิ์, ดวงดาว จารุจินดา, ปทุมวดี โสภาพรรณ, รอง เค้ามูลคดี ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์, 11 ธันวาคม 2530 - 28 กุมภาพันธ์ 2531

ปี 2531[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ
ปราสาทมืด นิรุตติ์ ศิริจรรยา, ปรียานุช ปานประดับ, พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง, สุรัตนา ข้องตระกูล จันทร์-อังคาร, 5 กรกฎาคม 2531 - 27 กันยายน 2531
แผลเก่า บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์, ชุติมา นัยนา จันทร์-อังคาร, 3 ตุลาคม 2531 - 28 พฤศจิกายน 2531
ช่อปาริชาต สถาพร นาควิลัย, เพ็ญพิสุทธิ์ คงสมุทร, ภัสสร บุณยเกียรติ จันทร์-อังคาร, 29 พฤศจิกายน 2531 - 31 มกราคม 2532
ตุ๊กตา นิรุตติ์ ศิริจรรยา, มยุรา ธนะบุตร, อัจฉราพรรณ ไพบูลย์สุวรรณ, ด.ญ.กัญญาลักษณ์ บำรุงรักษ์, ด.ญ.มารยาท คำนึงเนตร พุธ-พฤหัสบดี, 2 มีนาคม 2531 - 5 พฤษภาคม 2531
อีสา อภิรดี ภวภูตานนท์, วีรยุทธ รสโอชา, เยาวเรศ นิสากร, อนุชิต จุรีเกษ, ธนาภรณ์ รัตนเสน, ปิยะดา เพ็ญจินดา, สุลาลีวัลย์ สุวรรณทัต ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์, 4 มีนาคม 2531 - 22 พฤษภาคม 2531
สวรรค์เบี่ยง ยุรนันท์ ภมรมนตรี, มนฤดี ยมาภัย, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, มณีนุช เสมรสุต ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์, 27 พฤษภาคม 2531 - 14 สิงหาคม 2531
ปัญญาชนก้นครัว สถาพร นาควิลัย, ธนาภรณ์ รัตนเสน, ดวงตา ตุงคะมณี,ดวงดาว จารุจินดา, ชลิต เฟื่องอารมย์ ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์, 19 สิงหาคม 2531 - 6 พฤศจิกายน 2531
จำเลยรัก ลิขิต เอกมงคล, สาวิตรี สามิภักดิ์, ชไมพร จตุรภุช,ชนานา นุตาคม, อำภา ภูษิต ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์, 11 พฤศจิกายน 2531 - 29 มกราคม 2532
เรื่องสั้นวันจันทร์ ละครสั้นจบในตอน, จากบทประพันธ์ของ มนัส จรรยงค์ จันทร์, 5 มกราคม 2531 - 26 ธันวาคม 2531

ปี 2532[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ
แววมยุรา เล็ก ไอศูรย์, พร้อมพงศ์ นพฤทธิ์, อภิรดี ภวภูตานนท์, มณีนุช เสมรสุต จันทร์-อังคาร, 6 กุมภาพันธ์ 2532 - 8 พฤษภาคม 2532
แต่งกับงาน บิลลี่ โอแกน, สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์, อนันต์ บุนนาค, อรพรรณ พานทอง, อำภา ภูษิต จันทร์-อังคาร, 9 พฤษภาคม 2532 - 8 สิงหาคม 2532
คนเหนือดวง บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์, ชุติมา นัยนา, กมลชนก โกมลฐิติ, ชนประคัลภ์ จันทร์เรือง จันทร์-อังคาร, 14 สิงหาคม 2532 - 13 พฤศจิกายน 2532
ห้องหุ่น บดินทร์ ดุ๊ก, ปิยะดา เพ็ญจินดา, ธนาภรณ์ รัตนเสน, ชไมพร จตุรภุช, กาญจนา จินดาวัฒน์ จันทร์-อังคาร, 14 พฤศจิกายน 2532 - 13 กุมภาพันธ์ 2533
เคหาสน์สีแดง ยุรนันท์ ภมรมนตรี, ธนาภรณ์ รัตนเสน, ลีลาวดี วัชโรบล, พิศมัย วิไลศักดิ์, ดวงใจ หทัยกาญจน์, ประพิศ พราวพรรณ, สุลาลีวัลย์ สุวรรณทัต, บรรเจิดศรี ยมาภัย ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์, 3 กุมภาพันธ์ 2532 - 23 เมษายน 2532
อยู่เพื่อรัก ลิขิต เอกมงคล, มาช่า วัฒนพานิช, สมฤทัย กล่อมน้อย, สุรัตนา ข้องตระกูล ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์, 28 เมษายน 2532 - 16 กรกฎาคม 2532
ตำรับรัก บดินทร์ ดุ๊ก, สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์, ตวงสิทธิ์ เรียมจินดา, ปิยะดา เพ็ญจินดา ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์, 21 กรกฎาคม 2532 - 8 ตุลาคม 2532
เมียหลวง ยุรนันท์ ภมรมนตรี, ปรียานุช ปานประดับ, อภิรดี ภวภูตานนท์, ทัศนีย์ ชลหวรรณ ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์, 13 ตุลาคม 2532 - 31 ธันวาคม 2532
ปริศนาของเวตาล บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์, สมพล กงสุวรรณ, ด.ช.ศิริพงษ์ ศุขประยูร, อำภา ภูษิต เสาร์, 7 มกราคม 2532 - 25 พฤศจิกายน 2532

ปี 2533[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ
เศรษฐีตีนเปล่า ศตวรรษ ดุลยวิจิตร, อรพรรณ พานทอง, อนันต์ บุนนาค, ดวงตา ตุงคะมณี จันทร์-อังคาร, 19 กุมภาพันธ์ 2533 - 15 พฤษภาคม 2533
ปีศาจแสนกล บดินทร์ ดุ๊ก, สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์, ปัญญา นิรันดร์กุล, กฤติยาภรณ์ ตรีรัตนพันธุ์ จันทร์-อังคาร, 21 พฤษภาคม 2533 - 14 สิงหาคม 2533
หงส์ทอง ลิขิต เอกมงคล, อรพรรณ พานทอง, เฉลิมพร พุ่มพันธ์วงศ์, ชนานา นุตาคม, มยุรา ธนะบุตร, วีรยุทธ รสโอชา, ศิรินันท์ โรจนธรรม, รัตนาภรณ์ อินทรกำแหง, จามจุรี เชิดโฉม จันทร์-อังคาร, 20 สิงหาคม 2533 - 20 พฤศจิกายน 2533
มณีร้าว นฤเบศร์ จินปิ่นเพชร, กมลชนก โกมลฐิติ, ศตวรรษ ดุลยวิจิตร, ดวงตา ตุงคะมณี จันทร์-อังคาร, 26 พฤศจิกายน 2533 - 26 กุมภาพันธ์ 2534
อุบัติเหตุ ลิขิต เอกมงคล, สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์, สรารัตน์ หรุ่มเรืองวงศ์, สุรศักดิ์ วงษ์ไทย ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์, 5 มกราคม 2533 - 25 มีนาคม 2533
คู่กรรม ธงไชย แมคอินไตย์, กมลชนก โกมลฐิติ, ศตวรรษ ดุลยวิจิตร, ปัญญา นิรันดร์กุล ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์, 30 มีนาคม 2533 - 17 มิถุนายน 2533
ดวงตาสวรรค์ อรรถชัย อนันตเมฆ, แสงระวี อัศวรักษ์, อภิรดี ภวภูตานนท์, ธานินทร์ ทัพมงคล, สุรัตนา ข้องตระกูล ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์, 22 มิถุนายน 2533 - 9 กันยายน 2533
อุ้มบุญ ยุรนันท์ ภมรมนตรี, ภัสสร บุญยเกียรติ, สรพงศ์ ชาตรี, ภัทรา ทิวานนท์, ชุติมา นัยนา, อลิษา ขจรไชยกุล ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์, 14 กันยายน 2533 - 2 ธันวาคม 2533
กนกลายโบตั๋น นพพล โกมารชุน, ปรียานุช ปานประดับ, ดวงดาว จารุจินดา, สรารัตน์ หรุ่มเรืองวงศ์ ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์, 7 ธันวาคม 2533 - 24 กุมภาพันธ์ 2534
แก้วตาเสือ พร้อมพงศ์ นพฤทธิ์, สินี หงษ์มานพ, ชไมพร จตุรภุช อาทิตย์, 7 มกราคม 2533 - 6 พฤษภาคม 2533

ปี 2534[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ
ไผ่แดง โกวิท วัฒนกุล, บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์, ชฎาพร รัตนากร, สามารถ พยัคฆ์อรุณ จันทร์-อังคาร, 4 มีนาคม 2534 - 4 มิถุนายน 2534
ตะวันชิงพลบ ศตวรรษ ดุลยวิจิตร, อรพรรณ พานทอง, ธนาภรณ์ รัตนเสน จันทร์-อังคาร, 10 มิถุนายน 2534 - 10 กันยายน 2534
กะลาก้นครัว จอนนี่ แอนโฟเน่, กมลชนก โกมลฐิติ, มยุรา ธนะบุตร, สรพงษ์ ชาตรี จันทร์-อังคาร, 16 กันยายน 2534 - 17 ธันวาคม 2534
เมืองโพล้เพล้ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์, กมลชนก โกมลฐิติ, อนันต์ บุนนาค, จามจุรี เชิดโฉม, โน้ต เชิญยิ้ม, สุรางคณา สุนทรพนาเวช จันทร์-อังคาร, 23 ธันวาคม 2534 - 24 มีนาคม 2535
ความรักของคุณฉุย อนันต์ บุญนาค, สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์, เมทนี บูรณศิริ, กันตา ดานาว ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์, 1 มีนาคม 2534 - 7 เมษายน 2534
เชลยศักดิ์ ลิขิต เอกมงคล, จินตหรา สุขพัฒน์ ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์, 12 เมษายน 2534 - 30 มิถุนายน 2534
ละอองดาว วรุฒ วรธรรม, สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์, สัญญา คุณากร, เหมือนฝัน บัณฑิตสกุล ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์, 5 กรกฎาคม 2534 - 22 กันยายน 2534
ริษยา บิลลี่ โอแกน, บดินทร์ ดุ๊ก, ปัทมวรรณ เค้ามูลคดี, วิชุดา สวนสุวรรณ, ชุติมา นัยนา, อังคณา ทิมดี, ดวงดาว จารุจินดา ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์, 27 กันยายน 2534 - 15 ธันวาคม 2534
แม่หญิง ยุรนันท์ ภมรมนตรี, สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์, อรรถชัย อนันตเมฆ, ชไมพร จตุรภุช, สุภาภรณ์ คำนวณศิลป์ ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์, 20 ธันวาคม 2534 - 1 มีนาคม 2535
นางทิพย์ วีรยุทธ รสโอชา, มนฤดี ยมาภัย, บดินทร์ ดุ๊ก, สมฤทัย กล่อมน้อย, เหมือนฝัน บัณฑิตสกุล อาทิตย์, 3 พฤศจิกายน 2534 - 7 มิถุนายน 2535

ปี 2535[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ
ภาพอาถรรพณ์ ลิขิต เอกมงคล, มนฤดี ยมาภัย, ชฎาพร รัตนากร, บุษกร พรวรรณะศิริเวช, ด.ญ.หยาดทิพย์ ราชปาล จันทร์-อังคาร, 30 มีนาคม 2535 - 30 มิถุนายน 2535
แก้วสารพัดนึก วรุฒ วรธรรม, อภัสนันท์ สุทธิกุล จันทร์-อังคาร, 6 กรกฎาคม 2535 - 29 กันยายน 2535
ละครเร่ สันติสุข พรหมศิริ, กมลชนก โกมลฐิติ, บดินทร์ ดุ๊ก, อรอนงค์ ปัญญาวงศ์, รักษ์สุดา สินวัฒนา จันทร์-อังคาร, 5 ตุลาคม 2535 - 14 ธันวาคม 2535
ภูตแม่น้ำโขง ศตวรรษ ดุลยวิจิตร, รชนีกร พันธุ์มณี, ธานินทร์ ทัพมงคล, อังคณา ทิมดี จันทร์-อังคาร, 15 ธันวาคม 2535 - 23 กุมภาพันธ์ 2536
พี่เลี้ยง วรุฒ วรธรรม, รชนีกร พันธุ์มณี, ศตวรรษ ดุลยวิจิตร, สุภาภรณ์ คำนวณศิลป์, จารุวรรณ ปัญโญภาส, ปนัดดา โกมารทัต ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์, 6 มีนาคม 2535 - 10 พฤษภาคม 2535
คุณหญิงนอกทำเนียบ นพพล โกมารชุน, นุสบา วานิชอังกูร, อภิรดี ภวภูตานนท์, รักษ์สุดา สินวัฒนา, สุรางคณา สุนทรพนาเวช, ศิตา เมธาวี, ด.ญ.สกุลรัตน์ ใจซื่อ ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์, 15 พฤษภาคม 2535 - 2 สิงหาคม 2535
พรพรหมอลเวง ยุทธพิชัย ชาญเลขา, สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์, มนฤดี ยมาภัย, ธานินทร์ ทัพมงคล, ด.ญ.สกุลรัตน์ ใจซื่อ ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์, 7 สิงหาคม 2535 - 18 ตุลาคม 2535
นางเสือง, (ละครเทิดพระเกียรติ) บิลลี่ โอแกน, อรอนงค์ ปัญญาวงศ์, สิรคุปต์ เมทะนี, รชนีกร พันธุ์มณี, ปัทมวรรณ เค้ามูลคดี อาทิตย์, 9 สิงหาคม 2535
สองฝั่งคลอง ยุรนันท์ ภมรมนตรี, จินตหรา สุขพัฒน์, ชไมพร จตุรภุช, เมทนี บูรณศิริ ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์, 23 ตุลาคม 2535 - 10 มกราคม 2536
  • หมายเหตุ วันอาทิตย์ที่ 9 สิงหาคม 2535 งดออกอากาศละคร พรพรหมอลเวง ไป 1 วัน เนื่องจากมีละครเทิดพระเกียรติ นางเสือง

ปี 2536[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ
ผยอง ศรราม เทพพิทักษ์, สุวนันท์ คงยิ่ง, ชุติมา นัยนา, จารุวรรณ ปัญโญภาส, ดวงดาว จารุจินดา จันทร์-อังคาร, 1 มีนาคม 2536 - 25 พฤษภาคม 2536
นวลนางข้างเขียง ยุทธพิชัย ชาญเลขา, ชฎาพร รัตนากร, สมฤทัย กล่อมน้อย, ทนงศักดิ์ ศุภการ, หม่ำ จ๊กมก, ยุวดี เรืองฉาย จันทร์-อังคาร, 31 พฤษภาคม 2536 - 24 สิงหาคม 2536
ค่าของคน สันติสุข พรหมศิริ, นุสบา วานิชอังกูร, พิทยา ณ ระนอง, กชกร นิมากรณ์ จันทร์-อังคาร, 30 สิงหาคม 2536 - 23 พฤศจิกายน 2536
เกิดแต่ตม ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง, สุวนันท์ คงยิ่ง, เสกสรร ชัยเจริญ, สุภาภรณ์ คำนวณศิลป์ จันทร์-อังคาร, 29 พฤศจิกายน 2536 - 22 กุมภาพันธ์ 2537
หมูแดง ไพโรจน์ สังวริบุตร, แอน ทองประสม, ดวงดาว จารุจินดา, สุภาภรณ์ คำนวณศิลป์, สรารัตน์ หรุ่มเรืองวงศ์, วรินทร์ เชยอรุณ, ด.ญ.สกุลรัตน์ ใจซื่อ ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์, 15 มกราคม 2536 - 14 มีนาคม 2536
หน้ากากดอกซ่อนกลิ่น วรุฒ วรธรรม, สุวัจนี ไชยมุสิก, อภิรดี ภวภูตานนท์ ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์, 19 มีนาคม 2536 - 30 พฤษภาคม 2536
นางทาส ลิขิต เอกมงคล, มนฤดี ยมาภัย, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, วรินทร์ เชยอรุณ ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์, 4 มิถุนายน 2536 - 29 สิงหาคม 2536
วันนี้ที่รอคอย ธงไชย แมคอินไตย์, สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์, จักรพรรณ์ อาบครบุรี, สุภาภรณ์ คำนวณศิลป์, ดวงดาว จารุจินดา ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์, 3 กันยายน 2536 - 5 ธันวาคม 2536
ศีรษะมาร บิลลี่ โอแกน, ชฎาพร รัตนากร, ภานุเดช วัฒนสุชาติ, พิทยา ณ ระนอง, อุษณีย์ รักกสิกรณ์, สุรางคณา สุนทรพนาเวช, ชุมพร เทพพิทักษ์ ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์, 10 ธันวาคม 2536 - 13 กุมภาพันธ์ 2537

ปี 2537[แก้]

ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ได้ปรับผังรายการใหม่ โดยปรับเวลาออกอากาศของละครหลังข่าวให้เป็นเวลา 20.30 น. และเพิ่มเวลาออกอากาศเป็น 2 ชั่วโมง

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ
ทวิภพ ศรัณยู วงศ์กระจ่าง, สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์, ศตวรรษ ดุลยวิจิตร, รุ้งทอง ร่วมทอง จันทร์-อังคาร, 28 กุมภาพันธ์ 2537 - 24 พฤษภาคม 2537
ผ้าทอง สันติสุข พรหมศิริ, จินตหรา สุขพัฒน์, ดวงดาว จารุจินดา, สมฤทัย กล่อมน้อย จันทร์-อังคาร, 30 พฤษภาคม 2537 - 22 สิงหาคม 2537
ปลายฝนต้นหนาว ศรัณยู วงศ์กระจ่าง, กมลชนก โกมลฐิติ, พิทยา ณ ระนอง, รชนีกร พันธุ์มณี, ชไมพร จตุรภุช, ปวีณา ชารีฟสกุล, ปัทมา ปานทอง, ทัดทรวง มณีจันทร์, วิไลวรรณ วัฒนพานิช, พิศมัย วิไลศักดิ์ จันทร์-อังคาร, 23 สิงหาคม 2537 - 19 ธันวาคม 2537
กระสือ ศตวรรษ ดุลยวิจิตร, รชนีกร พันธุ์มณี, มนฤดี ยมาภัย, สุวัจนี ไชยมุสิก, เสาวลักษณ์ ศรีอรัญญ์, พงษ์นภา ดัสกร จันทร์-อังคาร, 20 ธันวาคม 2537 - 21 มีนาคม 2538
น้ำใสใจจริง ศรราม เทพพิทักษ์, สมชาย เข็มกลัด, แคทรียา อิงลิช, นัท มีเรีย ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์, 18 กุมภาพันธ์ 2537 - 24 เมษายน 2537
ดาวพระศุกร์ ศรราม เทพพิทักษ์, สุวนันท์ คงยิ่ง, ปรียานุช ปานประดับ, ไพโรจน์ สังวริบุตร ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์, 29 เมษายน 2537 - 17 กรกฎาคม 2537
วิมานมะพร้าว ศตวรรษ ดุลยวิจิตร, ชฎาพร รัตนากร, นฤเบศร์ จินปิ่นเพชร, รุ้งทอง ร่วมทอง, ติ๊ก ชีโร่, ปัญญา นิรันดร์กุล ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์, 22 กรกฎาคม 2537 - 9 ตุลาคม 2537
ศิลามณี ยุทธพิชัย ชาญเลขา, สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์, อภิรดี ภวภูตานนท์, อุษณีย์ รักกสิกรณ์, ปฏิวัติ เรืองศรี, ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์ ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์, 14 ตุลาคม 2537 - 1 มกราคม 2538

ปี 2538[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ
ความรักของคุณฉุย 2 อนันต์ บุญนาค, สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์, รชนีกร พันธุ์มณี, เมทนี บูรณศิริ, เปียเชอร์ คริสเตนเซ่น จันทร์-อังคาร, 27 มีนาคม 2538 - 29 พฤษภาคม 2538
โอ้มาดา บิลลี่ โอแกน, สุวนันท์ คงยิ่ง, ชไมพร จตุรภุช, รอน บรรจงสร้าง, นฤเบศร์ จินปิ่นเพชร, ปภัสรา เตชะไพบูลย์, รัญญา ศิยานนท์ จันทร์-อังคาร, 30 พฤษภาคม 2538 - 8 สิงหคม 2538
ภูตพิศวาส ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง, กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา, โยโกะ ทาคาโน่, อัจฉรา ทองเทพ จันทร์-อังคาร, 14 สิงหาคม 2538 - 23 ตุลาคม 2538
มนต์รักลูกทุ่ง ศรัณยู วงศ์กระจ่าง, ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์, อนันต์ บุนนาค, รชนีกร พันธุ์มณี, สุวัจนี ไชยมุสิก, ฉัตรมงคล บำเพ็ญ, รุ่งรัตน์ ดวงขวัญ จันทร์-อังคาร, 24 ตุลาคม 2538 - 2 มกราคม 2539
ดาวแต้มดิน จักรพรรณ์ อาบครบุรี, สุวนันท์ คงยิ่ง, อนันต์ บุนนาค, กชกร นิมากรณ์, จามจุรี เชิดโฉม, จามิน เหมพิพัฒน์ ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์, 6 มกราคม 2538 - 19 มีนาคม 2538
คือหัตถาครองพิภพ ธรรมชาติ แฟร์เนต, ปรียานุช ปานประดับ, จารุณี สุขสวัสดิ์, สุภาภรณ์ คำนวณศิลป์, ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี, อัจฉราพรรณ ไพบูลย์สุวรรณ, คลาวเดีย จักรพันธุ์, นัท มีเรีย, ชาช่า อัลเทอร์เมท, สวิช เพชรวิเศษศิริ, อัษฎา พานิชกุล, ธรรม์ โทณะวนิก, ชาเลต ฮิลเดอร์บรานด์, มิเชล ซีเกรฟเดลี่ ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์, 24 มีนาคม 2538 - 4 มิถุนายน 2538
ปราสาทสีขาว ศรัณยู วงศ์กระจ่าง, สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์, มนฤดี ยมาภัย, อรอนงค์ ปัญญาวงศ์, เบน อิศรางกูร ณ อยุธยา, ธนาภรณ์ รัตนเสน, อรรถชัย อนันตเมฆ ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์, 9 มิถุนายน 2538 - 20 สิงหาคม 2538
สุดสายป่าน ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง, น้ำฝน โกมลฐิติ, มาฬิศร์ เชยโสภณ, มยุริญ ผ่องผุดพันธ์ ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์, 25 สิงหาคม 2538 - 5 พฤศจิกายน 2538
สายโลหิต ศรราม เทพพิทักษ์, สุวนันท์ คงยิ่ง, สรพงษ์ ชาตรี, ศตวรรษ ดุลยวิจิตร, อุษณีย์ รักกสิกรณ์, กชกร นิมากรณ์, ด.ญ.มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์ ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์, 10 พฤศจิกายน 2538 - 21 มกราคม 2539

ปี 2539[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ
ปีหนึ่งเพื่อนกันและ(วันอัศจรรย์)ของผม สมชาย เข็มกลัด, ธนา สุทธิกมล, แอน ทองประสม, สายธาร นิยมการณ์, นุศรา ประวันณา จันทร์-อังคาร, 8 มกราคม 2539 - 5 มีนาคม 2539
คุณฉุย 5 อนันต์ บุนนาค, รชนีกร พันธุ์มณี, โอลิเวอร์ พูพาร์ท, สมฤทัย กล่อมน้อย จันทร์-อังคาร, 11 มีนาคม 2539 - 30 เมษายน 2539
แม่นาคพระนคร นุติ เขมะโยธิน, กัญญารัตน์ จิรรัชชกิจ จันทร์-อังคาร, 6 พฤษภาคม 2539 - 2 กรกฎาคม 2539
111 (ตองหนึ่ง) บิลลี่ โอแกน, สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์, รัฐธรรมนูญ ศรีฤกษ์ จันทร์-อังคาร, 8 กรกฎาคม 2539 - 27 สิงหาคม 2539
ดั่งดวงหฤทัย ศรราม เทพพิทักษ์, นัท มีเรีย, โอลิเวอร์ พูพาร์ท, เกวลิน คอตแลนด์, จารุณี สุขสวัสดิ์, ศิขรินธาร พลายพฤฒิ จันทร์-อังคาร, 2 กันยายน 2539 - 5 พฤศจิกายน 2539
เกาะสวาทหาดสวรรค์ สมชาย เข็มกลัด, สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา, จาตุรงค์ โกลิมาศ, ชาช่า อัลเทอร์เมท, บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์, อนันต์ บุนนาค, สุวัจนี ไชยมุสิก, อังคณา ทิมดี จันทร์-อังคาร, 11 พฤศจิกายน 2539 - 7 มกราคม 2540
ญาติกา สวิช เพชรวิเศษศิริ, กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา, นุติ เขมะโยธิน, กมลชนก โกมลฐิติ, ยุทธพิชัย ชาญเลขา, กัญญารัตน์ จิรรัชชกิจ, มยุริญ ผ่องผุดพันธ์, ดวงดาว จารุจินดา (รับเชิญ), สุภาภรณ์ คำนวณศิลป์ ศุกร์-เสาร์ อาทิตย์, 26 มกราคม 2539 - 23 มีนาคม 2539, (งดออกอากาศ 1 วัน คือวันที่ 10 มีนาคม 2539)
ดอกแก้ว สวิช เพชรวิเศษศิริ, สุวนันท์ คงยิ่ง, ศตวรรษ ดุลยวิจิตร, สุวัจนี ไชยมุสิก, เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์, กัญญารัตน์ จิรรัชชกิจ, ฉัตรมงคล บำเพ็ญ ศุกร์-เสาร์ อาทิตย์, 24 มีนาคม 2539 - 24 พฤษภาคม 2539
มงกุฎดอกส้ม รุจน์ รณภพ, ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์, อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร, ดวงดาว จารุจินดา, สุภาภรณ์ คำนวณศิลป์, มาฬิศร์ เชยโสภณ, ปรางค์วลัย เทพสาธร, อัญชลี ไชยศิริ ศุกร์-เสาร์ อาทิตย์, 25 พฤษภาคม 2539 - 21 กรกฎาคม 2539
ด้วยแรงอธิษฐาน ศรัณยู วงศ์กระจ่าง, สุวนันท์ คงยิ่ง, ศตวรรษ ดุลยวิจิตร, อุษณีย์ รักกสิกรณ์ ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์, 26 กรกฎาคม 2539 - 29 กันยายน 2539
เบญจรงค์ห้าสี จินตหรา สุขพัฒน์, ชฎาพร รัตนากร, สุภาภรณ์ คำนวณศิลป์, ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์, ฌัชฌา รุจินานนท์, บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์, ขจรศักดิ์ รัตนนิสสัย, ศตวรรษ ดุลยวิจิตร, นฤเบศร์ จินปิ่นเพชร, รัฐธรรมนูญ ศรีฤกษ์ ศุกร์-เสาร์ อาทิตย์, 4 ตุลาคม 2539 - 17 พฤศจิกายน 2539
รัตนโกสินทร์ เอกรัตน์ สารสุข, กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา, อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร, รชนีกร พันธุ์มณี, สมฤทัย กล่อมน้อย ศุกร์-เสาร์ อาทิตย์, 22 พฤศจิกายน 2539 - 5 มกราคม 2540

ละครที่ออกอากาศปี 2540 - 2549[แก้]

ปี 2540[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ
ทองเนื้อเก้า บิลลี่ โอแกน, รชนีกร พันธุ์มณี, เจสัน ยัง, จุฑาทิพย์ ครุธามาศ, อัจฉราพรรณ ไพบูลย์สุวรรณ, ชลิต เฟื่องอารมย์, อมรา อัศวนนท์, ครรชิต ขวัญประชา จันทร์-อังคาร, 13 มกราคม 2540 - 18 มีนาคม 2540
ดวงใจพิสุทธิ์ ยุรนันท์ ภมรมนตรี, สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์, ปวีณา ชารีฟสกุล, มณีนุช เสมรสุต จันทร์-อังคาร, 24 มีนาคม 2540 - 20 พฤษภาคม 2540
ซุ้มสะบันงา สวิช เพชรวิเศษศิริ, วรรณพร ฉิมบรรจง, จุฑาทิพย์ ครุธามาศ, สุรวุฑ ไหมกัน, ปรมี แสวงรุจน์, ดวงดาว จารุจินดา, ไพโรจน์ สังวริบุตร, สุภาภรณ์ คำนวณศิลป์, มาฬิศร์ เชยโสภณ, สาวิกา กาญจนมาศ จันทร์ -อังคาร, 26 พฤษภาคม 2540 - 29 กรกฎาคม 2540
นิรมิต ธงไชย แมคอินไตย์, อารียา สิริโสภา, อรอนงค์ ปัญญาวงศ์, มยุริญ ผ่องผุดพันธ์ จันทร์-อังคาร, 4 สิงหาคม 2540 - 23 กันยายน 2540
ปอบผีฟ้า นุติ เขมะโยธิน, วรนุช วงษ์สวรรค์, สุภาภรณ์ คำนวณศิลป์, โยโกะ ทาคาโน่, อนันต์ บุนนาค, ฉัตรมงคล บำเพ็ญ, มรกต มณีฉาย, ธมลพรรณ์ ภานุชิตพุทธิวงศ์, ด.ญ.หยาดทิพย์ ราชปาล จันทร์-อังคาร, 29 กันยายน 2540 - 9 ธันวาคม 2540
บิ๊กเสี่ย สวิช เพชรวิเศษศิริ, กุลณัฐ ปรียะวัฒน์, บริบูรณ์ จันทร์เรือง, น้ำทิพย์ เสียมทอง จันทร์-อังคาร, 15 ธันวาคม 2540 - 20 มกราคม 2541
นางละคร นุติ เขมะโยธิน, ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์, พิศมัย วิไลศักดิ์, ปนัดดา โกมารทัต, สรารัตน์ หรุ่มเรืองวงศ์, ชุติพร ทรัพย์เสริมศรี, บริบูรณ์ จันทร์เรือง, ด.ญ.มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์ ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์, 10 มกราคม 2540 - 2 มีนาคม 2540
ทัดดาวบุษยา เอกรัตน์ สารสุข, สุวนันท์ คงยิ่ง, บดินทร์ ดุ๊ก, สุวัจนี ไชยมุสิก ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์, 7 มีนาคม 2540 - 25 พฤษภาคม 2540
การะเกด รัฐธรรมนูญ ศรีฤกษ์, กัญญารัตน์ จิรรัชชกิจ, อรอนงค์ ปัญญาวงศ์, ด.ญ.หยาดทิพย์ ราชปาล, พิศมัย วิไลศักดิ์ ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์, 30 พฤษภาคม 2540 - 13 กรกฎาคม 2540
สัมปทานหัวใจ จอห์น รัตนเวโรจน์, สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์, ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์, สุภาภรณ์ คำนวณศิลป์, เดือนเต็ม สาลิตุล ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์, 18 กรกฎาคม 2540 - 31 สิงหาคม 2540
ตะวันทอแสง พีท ทองเจือ, สุวนันท์ คงยิ่ง, ศตวรรษ ดุลยวิจิตร, ภานุเดช วัฒนสุชาติ, ฐรินดา กรรณสูต, คงกระพัน แสงสุริยะ, ชมพูนุช ปิยธรรมชัย ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์, 5 กันยายน 2540 - 26 ตุลาคม 2540
เงิน เงิน เงิน เอกรัตน์ สารสุข, ฌัชฌา รุจินานนท์, รัฐธรรมนูญ ศรีฤกษ์, ลินดา ครอส, ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี, เกวลิน คอตแลนด์, สะอาด เปี่ยมพงษ์สานต์, ดวงดาว จารุจินดา, ปนัดดา โกมารทัต, รัญญา ศิยานนท์, สุภาภรณ์ คำนวณศิลป์, สุวนันท์ คงยิ่ง ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์, 31 ตุลาคม 2540 - 4 มกราคม 2541

ปี 2541[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ
กิ่งไผ่ สวิช เพชรวิเศษศิริ, วรนุช วงษ์สวรรค์, ลิขิต เอกมงคล, สุวัจนี ไชยมุสิก, รชยา รักกสิกรณ์, กชกร นิมากรณ์, จิระวดี อิศรางกูร ณ อยุธยา จันทร์-อังคาร, 26 มกราคม 2541 - 7 เมษายน 2541
ลูกตาลลอยแก้ว ดนุพร ปุณณกันต์, สุวนันท์ คงยิ่ง, หาญส์ หิมะทองคำ, สุธิตา เกตานนท์, สุรวุฑ ไหมกัน, ดวงตา ตุงคะมณี, อรัญญา นามวงศ์ จันทร์-อังคาร, 13 เมษายน 2541 - 15 มิถุนายน 2541
คู่เขยคู่ขวัญ อัมรินทร์ สิมะโรจน์, พัชราภา ไชยเชื้อ, ศรัณย์ สาครสิน, วรรณพร ฉิมบรรจง, ญดา โชติชูตระกูล, ธนพล แมคโดนัล จันทร์-อังคาร, 18 สิงหาคม 2541 - 12 ตุลาคม 2541
พลังรัก ศรัณยู วงษ์กระจ่าง, ชไมพร จตุรภุช, สุภาภรณ์ คำนวณศิลป์, ชนานา นุตาคม, ชมพูนุช ปิยธรรมชัย, บริบูรณ์ จันทร์เรือง, กชกร นิมากรณ์, อังคณา ทิมดี, เหมือนฝัน บัณฑิตสกุล, วัชระ ปานเอี่ยม, สิริยา นฤนาท พุธ-พฤหัสบดี, 24 มิถุนายน 2541 - 13 สิงหาคม 2541
จำเลยรัก จอห์น รัตนเวโรจน์, กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา, โชคชัย เจริญสุข, มยุริญ ผ่องผุดพันธ์ ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์, 9 มกราคม 2541 - 8 มีนาคม 2541
อีสา-รวีช่วงโชติ รชนีกร พันธุ์มณี, อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร, วรนุช วงษ์สวรรค์, ดนุพร ปุณณกันต์, พัชราภา ไชยเชื้อ ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์, 19 เมษายน 2541 - 14 มิถุนายน 2541
ดุจเพชรแท้ เอกรัตน์ สารสุข, กัญญารัตน์ จิรรัชชกิจ, ชลลดา เมฆราตรี, สุวัจนี ไชยมุสิก, จุฑาทิพย์ ครุธามาศ, ด.ญ.หนึ่งธิดา โสภณ ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์, 26 กรกฎาคม 2541 - 5 กันยายน 2541
สวรรค์เบี่ยง ดนุพร ปุณณกันต์, สุวนันท์ คงยิ่ง, บุณฑริก ทัศนารมย์ ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์, 25 ตุลาคม 2541 - 22 พฤศจิกายน 2541
บ่วงหงส์ จอห์น รัตนเวโรจน์, บุษกร พรวรรณะศิริเวช, ลิขิต เอกมงคล, พรนภา เทพทินกร, สรารัตน์ หรุ่มเรืองวงศ์ ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์, 27 พฤศจิกายน 2541 - 10 มกราคม 2542

ปี 2542[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ
เพลงพราย สวิช เพชรวิเศษศิริ, อารยา เอ ฮาร์เก็ต จันทร์-อังคาร, 25 มกราคม 2542 - 15 มีนาคม 2542
ขุนเดช พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง, ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์, ศตวรรษ ดุลยวิจิตร, ธนาภรณ์ รัตนเสน พุธ-พฤหัสบดี, 30 มิถุนายน 2542 - 11 สิงหาคม 2542
แม่นาค พีท ทองเจือ, พัชราภา ไชยเชื้อ, รัฐธรรมนูญ ศรีฤกษ์, วรรณพร ฉิมบรรจง พุธ-พฤหัสบดี, 11 พฤศจิกายน 2542 - 30 ธันวาคม 2542
โดมทอง ศรัณยู วงศ์กระจ่าง, ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์, สุวัจนี ไชยมุสิก, มยุริญ ผ่องผุดพันธุ์, สุรวุฑ ไหมกัน, กชกร นิมากรณ์, มารศรี อิศรางกูร ณ อยุธยา ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์, 20 กุมภาพันธ์ 2542 - 27 มีนาคม 2542
หนุ่มทิพย์ อัมรินทร์ สิมะโรจน์, ญดา โชติชูตระกูล ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์, 28 มีนาคม 2542 - 23 พฤษภาคม 2542
ตั้งไข่ล้ม พรหมไม่ลิขิต ดนุพร ปุณณกันต์, สุวนันท์ คงยิ่ง ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์, 11 กันยายน 2542 - 8 ตุลาคม 2542
ธารน้ำล้น ธารน้ำพระทัย, (ละครเทิดพระเกียรติใต้แสงตะวัน) จักรกฤษณ์ คชรัตน์, วรรณพร ฉิมบรรจง, บรรเจิดศรี ยมาภัย
ซูเปอร์สตาร์ เมี่อรักเธอ ศุภวัฒน์ อ่ำประสิทธิ์, ชลิตา เฟื่องอารมย์
คุณนายขั้นเทพ ศุภวัฒน์ อ่ำประสิทธิ์, เก็จมณี พิชัยรณรงค์สงคราม
ลูกหว้า เชสเตอร์ แมคโดนัลด์, พัชราภา ไชยเชื้อ เสาร์-อาทิตย์

ปี 2543[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ
ม่านบังใจ จอห์น รัตนเวโรจน์, สุวนันท์ คงยิ่ง, อภิรดี ภวภูตานนท์, ภัคจิรา วรรณสุทธิ์ จันทร์-อังคาร, 27 มีนาคม 2543 - 1 พฤษภาคม 2543
ใต้ร่มไม้เลื้อย เรือนศิรา ยุรนันท์ ภมรมนตรี, ปรียานุช ปานประดับ, นาวิน เยาวพลกุล, กัลยกร นาคสมภพ จันทร์-อังคาร, 27 พฤศจิกายน 2543 - 16 มกราคม 2544
ดั่งสายน้ำไหล ศรัณยู วงษ์กระจ่าง, มัณฑนา หิมะทองคำ พุธ-พฤหัสบดี, 5 มกราคม 2543 - 17 กุมภาพันธ์ 2543
กว่าจะรู้เดียงสา วีรภาพ สุภาพไพบูลย์, คีตภัทร อันติมานนท์ ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์, 19 กุมภาพันธ์ 2543 - 17 มีนาคม 2543
มรสุมแห่งชีวิต ธีรภัทร์ สัจจกุล, พัชราภา ไชยเชื้อ, ยุทธพิชัย ชาญเลขา ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์, 18 มีนาคม 2543 - 30 เมษายน 2543
ลูกไม้ไกลต้น แอนดริว เกร็กสัน, สุวนันท์ คงยิ่ง, อารยา เอ ฮาร์เก็ต, สุวัจนี ไชยมุสิก, ไมเคิล พูพาร์ท, ไพโรจน์ สังวริบุตร ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์, 18 สิงหาคม 2543 - 1 ตุลาคม 2543
รากนครา ดนุพร ปุณณกันต์, พัชราภา ไชยเชื้อ, วรนุช วงษ์สวรรค์, สหภาพ วีระฆามินทร์, ชไมพร จตุรภุช, บดินทร์ ดุ๊ก ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์, 6 ตุลาคม 2543 - 5 พฤศจิกายน 2543
สวัสดีคุณผู้ฟัง อัมรินทร์ สิมะโรจน์, อารยา เอ ฮาร์เก็ต, หัทยา เกษสังข์ เสาร์-อาทิตย์, - 30 กันยายน 2543

ปี 2544[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ
ฉันชื่อ...ไศลา เคลลี่ ธนพัฒน์, ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์ จันทร์-อังคาร, 19 มิถุนายน 2544 - 7 สิงหาคม 2544
ดั่งสวรรค์สาป ณัฐวุฒิ สกิดใจ, สุวนันท์ คงยิ่ง, นุติ เขมะโยธิน, ญดา โชติชูตระกูล ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์, 25 กุมภาพันธ์ 2544 - 15 เมษายน 2544
เพชรตัดเพชร เจตริน วรรธนะสิน, พัชราภา ไชยเชื้อ, อัมรินทร์ นิติพน, กัลยกร นาคสมภพ ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์, 1 มิถุนายน 2544 - 1 กรกฎาคม 2544
เงาใจ ดนุพร ปุณณกันต์, สุวนันท์ คงยิ่ง, โอลิเวอร์ พูพาร์ท ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์, 10 สิงหาคม 2544 - 16 กันยายน 2544
ปิ่นไพร อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร, ปิยธิดา วรมุสิก, สาวิกา ไชยเดช, ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์, 2 พฤศจิกายน 2544 - 9 ธันวาคม 2544
ลูกหลง วีรภาพ สุภาพไพบูลย์, คีตภัทร อันติมานนท์ ทุกวัน, 8 สิงหาคม 2544 - 29 สิงหาคม 2544
ทัณฑ์กามเทพ นุติ เขมะโยธิน, พัชราภา ไชยเชื้อ ทุกวัน, 24 ธันวาคม 2543 - 22 มกราคม 2544
คำมั่นสัญญา ดนุพร ปุณณกันต์, สุวนันท์ คงยิ่ง, ศุภกิจ ตังทัตสวัสดิ์, ญดา โชติชูตระกูล เสาร์-อาทิตย์,

ปี 2545[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ
บอดี้การ์ดสาว ดนุพร ปุณณกันต์, บุษกร พรวรรณะศิริเวช จันทร์-อังคาร, 1 มกราคม 2545 - 25 กุมภาพันธ์ 2545
ผีขี้เหงา เขตต์ ฐานทัพ, นิษิตา พงศ์ทรง, จิรายุ ละอองมณี, รพีภัทร เอกพันธ์กุล, คีตภัทร อันติมานนท์ พุธ-พฤหัสบดี, 19 ธันวาคม 2545 - 6 กุมภาพันธ์ 2546
ฆาตกรกามเทพ ณัฐวุฒิ สกิดใจ, สุวนันท์ คงยิ่ง, วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์, 19 มกราคม 2545 - 23 กุมภาพันธ์ 2545
สาวน้อย ณัฐวุฒิ สกิดใจ, ทราย เจริญปุระ ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์, 5 พฤษภาคม 2545 - 9 มิถุนายน 2545
เมขลา อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร, สุวนันท์ คงยิ่ง, สุภาภรณ์ คำนวณศิลป์ ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์, 30 สิงหาคม 2545 - 29 กันยายน 2545
ดาวพระศุกร์ ดนุพร ปุณณกันต์, อติมา ธนเสนีวัฒน์ ทุกวัน
หวังด้วยใจไปด้วยฝัน นวพล ภูวดล, อารยา เอ ฮาร์เก็ต ทุกวัน, 5 พฤษภาคม 2545 - 7 มิถุนายน 2545

ปี 2546[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ
เบญจา คีตา ความรัก อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร, นวพล ภูวดล, รพีภัทร เอกพันธ์กุล, ภุชิสสะ ธนพัฒน์, ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์, พาทิศ พิสิฐกุล, ทิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์, ชมพูนุช ปิยธรรมชัย, อติมา ธนเสนีวัฒน์, คีตภัทร อันติมานนท์, รุ้งเฑียร อูนากูล, ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์, อิม อชิตะ จันทร์-อังคาร, 2 ธันวาคม 2546 - 12 มกราคม 2547
หมอลำซัมเมอร์ ณัฐวุฒิ สกิดใจ, อารยา เอ ฮาร์เก็ต, น้อย โพธิ์งาม พุธ-พฤหัสบดี, 2 เมษายน 2546 - 22 พฤษภาคม 2546
แม่คุณเอ๊ย ธนา สุทธิกมล, สุวนันท์ คงยิ่ง, นพพล พิทักษ์โล่พานิช, เมย์ เฟื่องอารมย์ ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์, 8 กุมภาพันธ์ 2546 - 16 มีนาคม 2546
กระต่ายหลงจันทร์ อานัส ฬาพานิช, จีรนันท์ มะโนแจ่ม ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์, 27 เมษายน 2546 - 13 มิถุนายน 2546
แก้วตาหวานใจ ภาณุ สุวรรณโน, อารยา เอ ฮาร์เก็ต, ด.ญ.ณัฐนิชา อุตวัฒน์ ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์, 14 กันยายน 2546 - 24 ตุลาคม 2546
พรพรหมอลเวง ดนุพร ปุณณกันต์, กุลณัฐ ปรียะวัฒน์, ด.ญ.ณิชา ฟิชล็อก ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์, 25 ตุลาคม 2546 - 21 พฤศจิกายน 2546
เดิมพันวันวิวาห์ ภาณุ สุวรรณโน, พัชราภา ไชยเชื้อ ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์, 22 พฤศจิกายน 2546 - 28 ธันวาคม 2546

ปี 2547[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ
ไฟในวายุ ณัฐวุฒิ สกิดใจ, อารยา เอ ฮาร์เก็ต, ภาณุ สุวรรณโน จันทร์-อังคาร, 24 กุมภาพันธ์ 2547 - 18 เมษายน 2547
เดือนเดือด วีรภาพ สุภาพไพบูลย์, สุวนันท์ คงยิ่ง จันทร์-อังคาร, 19 เมษายน 2547 - 7 มิถุนายน 2547
อุ่นไอรัก ตะวัน จารุจินดา, ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์, ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์, ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ จันทร์-อังคาร, 2 กรกฎาคม 2547 - 8 สิงหาคม 2547
หลงทางรัก ณัฐวุฒิ สกิดใจ, มรกต กิตติสาระ จันทร์-อังคาร, 23 พฤศจิกายน 2547 - 17 มกราคม 2548
สะใภ้ซ่าส์ แม่ย่าเฮี้ยน ดนุพร ปุณณกันต์, ปิยธิดา วรมุสิก, ดวงดาว จารุจินดา ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์, 19 มีนาคม 2547 - 23 เมษายน 2547
รักได้ไหม...ถ้าหัวใจไม่เพี้ยน เขตต์ ฐานทัพ, รพีภัทร เอกพันธ์กุล, ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์, ไปรยา สวนดอกไม้, พิชญา ศรีเทพ, พัชรินทร์ จัดกระบวนพล ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์, 24 เมษายน 2547 - 29 พฤษภาคม 2547
ภูตพิศวาส เขตต์ ฐานทัพ, วรนุช วงษ์สวรรค์ ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์, 13 สิงหาคม 2547 - 12 กันยายน 2547
รักสุดขั้ว ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์, ทิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์, รพีภัทร เอกพันธ์กุล, ปุณยาพร พูลพิพัฒน์ ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์, 3 ธันวาคม 2547 - 2 มกราคม 2548
หนี้ชีวิต รพีภัทร เอกพันธ์กุล, มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์ ทุกวัน
เก็บใจให้กันเพื่อวันของเรา นวพล ภูวดล, ภุชิสสะ ธนพัฒน์, อุษามณี ไวทยานนท์, มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์ ทุกวัน
ตะวันสายรุ้ง ภูธเนศ หงษ์มานพ, อิศริยา สายสนั่น, เคลลี่ ธนะพัฒน์

ปี 2548[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ
มนต์รักลูกทุ่ง ณัฐวุฒิ สกิดใจ, สุวนันท์ คงยิ่ง, ภาณุ สุวรรณโน, จีรนันท์ มะโนแจ่ม, พรทิพย์ วงศ์กิจจานนท์ จันทร์-อังคาร, 18 มกราคม 2548 - 15 มีนาคม 2548
ฟ้ากระจ่างดาว ณัฐวุฒิ สกิดใจ, วรนุช วงษ์สวรรค์, มรกต กิตติสาระ จันทร์-อังคาร, 27 มิถุนายน 2548 - 15 สิงหาคม 2548
หมอผีไซเบอร์ ตะวัน จารุจินดา, ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ จันทร์-อังคาร, 28 พฤศจิกายน 2548 - 10 มกราคม 2549
ลูกไม้หลากสี ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์, เอมี่ กลิ่นประทุม, ภุชิสสะ ธนพัฒน์, ปุณยาพร พูลพิพัฒน์ ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์, 9 กันยายน 2548 - 9 ตุลาคม 2548
สืบ-สาว-ราว-รัก รพีภัทร เอกพันธ์กุล, เขมนิจ จามิกรณ์ ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์, 14 ตุลาคม 2548 - 13 พฤศจิกายน 2548
เกิดแต่ตม รพีภัทร เอกพันธ์กุล, มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์, พาทิศ พิสิฐกุล ทุกวัน
ค้นรักสุดขอบฟ้า ภาณุ สุวรรณโน, กุลณัฐ ปรียะวัฒน์ ทุกวัน
ประทีปแห่งแผ่นดิน, ตอน ใครมาซื้อที่ รพีภัทร เอกพันธ์กุล, อารยา เอ ฮาร์เก็ต ทุกวัน, 3 ธันวาคม 2548

ปี 2549[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ
ด้วยแรงแห่งรัก ปฏิภาณ ปฐวีกานต์, วรนุช วงษ์สวรรค์, มรกต กิตติสาระ, ศรัณยู วินัยพานิช, น้ำชา ชีรณัฐ จันทร์-อังคาร, 7 มีนาคม 2549 - 9 พฤษภาคม 2549
ภารกิจพิชิตดอกฟ้า ศุกลวัฒน์ คณารศ, ธาวิน เยาวพลกุล, ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์, ธัญยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์ จันทร์-อังคาร , 14 พฤศจิกายน 2549 - 1 มกราคม 2550
พลิกดินสู่ดาว นวพล ภูวดล, ศุกลวัฒน์ คณารศ, ธาวิน เยาวพลกุล, อุษามณี ไวทยานนท์, เขมนิจ จามิกรณ์ ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ , 25 มิถุนายน 2549 - 28 กรกฎาคม 2549
ปิ่นมุก ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์, พัชราภา ไชยเชื้อ, เมย์ เฟื่องอารมย์ ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ , 13 ตุลาคม 2549 - 19 พฤศจิกายน 2549
ดวงใจกับสายน้ำ พาทิศ พิสิฐกุล, ปุณยาพร พูลพิพัฒน์ ทุกวัน
กระดานสีรุ้ง เดือนเต็ม สาลิตุล, ภาณุ สุวรรณโน, เอมี่ กลิ่นประทุม ทุกวัน
เปลวไฟในฝัน เขตต์ ฐานทัพ, อนุชิต สพันธุ์พงษ์, อารยา เอ ฮาร์เก็ต, ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ ทุกวัน , 12 กรกฎาคม 2549 - 12 สิงหาคม 2549
ยายหนูลูกพ่อ อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร, ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ ทุกวัน, 29 พฤศจิกายน 2549 – 2 ธันวาคม 2549

ละครที่ออกอากาศปี 2550 - 2559[แก้]

ปี 2550[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ
คมฅน วีรภาพ สุภาพไพบูลย์, วรัทยา นิลคูหา, ดนัย สมุทรโคจร, สุฐิตา เรืองรองหิรัญญา, ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ , 2 กุมภาพันธ์ 2550 - 11 มีนาคม 2550
ฟ้า หิน ดิน ทราย อนุชิต สพันธุ์พงษ์, พาทิศ พิสิฐกุล, เอมี่ กลิ่นประทุม, คีตภัทร อันติมานนท์ ทุกวัน, 1 มีนาคม 2550 - 1 เมษายน 2550
วิวาห์อลเวง วีรภาพ สุภาพไพบูลย์, เคลลี่ ธนพัฒน์, วรัทยา นิลคูหา, ธัญสินี พรมสุทธิ์ จันทร์-อังคาร, 15 พฤษภาคม 2550 - 2 กรกฎาคม 2550
รักแท้แซบหลาย ณัฐวุฒิ สกิดใจ, ปิยธิดา วรมุสิก, เขตต์ ฐานทัพ, อารยา เอ ฮาร์เก็ต ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ , 1 มิถุนายน 2550 - 1 กรกฎาคม 2550
เพียงผืนฟ้า ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์, ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์, ตะวัน จารุจินดา, ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์, ดนัย สมุทรโคจร, ไดอาน่า จงจินตนาการ, มรกต กิตติสาระ, ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ , 11 พฤศจิกายน 2550 - 16 ธันวาคม 2550
แสงดาวแห่งหัวใจ ปฏิภาณ ปฐวีกานต์, อารยา เอ ฮาร์เก็ต จันทร์-อังคาร , 4 ธันวาคม 2550 - 15 มกราคม 2551

ปี 2551[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ
นางทาส วีรภาพ สุภาพไพบูลย์, สุวนันท์ คงยิ่ง, ปิยธิดา วรมุสิก, จีรนันท์ มะโนแจ่ม, อรวรรษา ฐานวิเศษ, ชนะพล สัตยา, ธัญสินี พรมสุทธิ์, ธันย์ชนก ฤทธินาคา จันทร์-อังคาร , 10 มีนาคม 2551 - 12 พฤษภาคม 2551
คุณหนูเทวดา ศุกลวัฒน์ คณารศ, เขตต์ ฐานทัพ, เขมนิจ จามิกรณ์, ณิชานันท์ ฝั้นแก้ว ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ , 20 มิถุนายน 2551 - 27 กรกฎาคม 2551
สุภาพบุรุษซาตาน ชนะพล สัตยา, ตะวัน จารุจินดา, สาวิกา ไชยเดช, ธัญสินี พรมสุทธิ์ ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์, 1 สิงหาคม 2551 - 30 สิงหาคม 2551
สู่แสงตะวัน ธนพล นิ่มทัยสุข, ชนะพล สัตยา, เขมนิจ จามิกรณ์, อคัมย์สิริ สุวรรณศุข จันทร์-อังคาร , 2 กันยายน 2551 - 27 ตุลาคม 2551
ภูตแม่น้ำโขง ศุกลวัฒน์ คณารศ, วรัทยา นิลคูหา, มรกต กิตติสาระ ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ , 4 ตุลาคม 2551 - 7 พฤศจิกายน 2551
อานุภาพพ่อขุนรามคำแหง, (ละครเทิดพระเกียรติวันพ่อแห่งชาติ) ณัฐวุฒิ สกิดใจ, ศุกลวัฒน์ คณารศ, ชนะพล สัตยา, อุษามณี ไวทยานนท์, วรัทยา นิลคูหา อังคาร-พุธ-พฤหัสบดี, 2 ธันวาคม 2551 - 4 ธันวาคม 2551
พลิกฟ้า ล่าตะวัน ธนพล นิ่มทัยสุข, ไอยวริญท์ โอสถานนท์, รังสิต ศิรนานนท์, แซมมี่ เคาวเวลล์, มรกต กิตติสาระ จันทร์-อังคาร , 16 ธันวาคม 2551 - 27 มกราคม 2552

ปี 2552[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ
เมียหลวง ธีรภัทร์ สัจจกุล, ปิยธิดา วรมุสิก, พัชราภา ไชยเชื้อ, จันทร์-อังคาร , 2 กุมภาพันธ์ 2552 - 31 มีนาคม 2552
สวย แสบ ซิ่ง รังสิต ศิรนานนท์, จีรนันท์ มะโนแจ่ม, นวพล ภูวดล, ทุกวัน , 4 มิถุนายน 2552 - 8 กรกฎาคม 2552
รักแท้แก้ได้ ธนพล นิ่มทัยสุข, ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์, อคัมย์สิริ สุวรรณศุข, ชนะพล สัตยา, อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์ ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ , 3 กรกฎาคม 2552 - 9 สิงหาคม 2552
รอยรักรอยบาป อัมรินทร์ นิติพน, โสภิตนภา ชุ่มภาณี, อคัมย์สิริ สุวรรณศุข, ธัญยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์, ปุณยาพร พูลพิพัฒน์ , ชนะพล สัตยา, อุษามณี ไวทยานนท์, ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ , 14 สิงหาคม 2552 - 27 กันยายน 2552 , ออกอากาศซ้ำ จันทร์ - ศุกร์, 16 ธันวาคม 2553 - 18 มกราคม 2554
ดั่งดาวพราวแสง, (ละครเทิดพระเกียรติ) สัญญา คุณากร, จีรนันท์ มะโนแจ่ม, ศุกลวัฒน์ คณารศ, อคัมย์สิริ สุวรรณศุข, อุษามณี ไวทยานนท์, แซมมี่ เคาวเวลล์, ชนะพล สัตยา, ปภัสรา เตชะไพบูลย์ พุธ-พฤหัสบดี-ศุกร์ , 2 ธันวาคม 2552 - 4 ธันวาคม 2552
กุหลาบเหนือเมฆ พัชราภา ไชยเชื้อ, วรนุช วงษ์สวรรค์, ฐสิษฐ์ สินคณาวิวัฒน์, จันทร์-อังคาร, 21 ธันวาคม 2552 - 10 กุมภาพันธ์ 2553

ปี 2553[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ
พ่อหนูเป็นซูเปอร์สตาร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ, อคัมย์สิริ สุวรรณศุข, พลอยปภัส ธนันต์ชัยกานต์, กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า, กฤษณกัณท์ มณีผกาพันธ์ ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ , 10 มกราคม 2553 - 21 กุมภาพันธ์ 2553
เรือนซ่อนรัก เคลลี่ ธนพัฒน์, สุวนันท์ คงยิ่ง, ธาวิน เยาวพลกุล, พีชญา วัฒนามนตรี, อุษณี วัฒฐานะ, ธัญสินี พรมสุทธิ์ จันทร์-อังคาร , 26 เมษายน 2553 - 8 มิถุนายน 2553
สาวใช้ไฮเทค อรรคพันธ์ นะมาตร์, วรัทยา นิลคูหา, รัฐศาสตร์ กรสูต, เอมี่ กลิ่นประทุม ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ , 6 สิงหาคม 2553 - 24 กันยายน 2553

ปี 2554[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ
เหนือมนุษย์ ชนะพล สัตยา, ดาวิกา โฮร์เน, ณัฎฐ์ ทิวไผ่งาม, อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์, ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ , 8 มกราคม 2554 - 20 กุมภาพันธ์ 2554
โบ๊เบ๊ ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์, อุษามณี ไวทยานนท์, ธีร์ วณิชนันทธาดา, ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา, อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ , 20 พฤษภาคม 2554 - 19 มิถุนายน 2554
ทวิภพ อรรคพันธ์ นะมาตร์ , เขมนิจ จามิกรณ์, อานัส ฬาพานิช, ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา, กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า จันทร์-อังคาร, 1 สิงหาคม 2554 - 26 กันยายน 2554
ในรอยรัก ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์, พัชราภา ไชยเชื้อ, รังสิต ศิรนานนท์, พาทิศ พิสิฐกุล, กัญญา รัตนเพชร, ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์, พิชญ์นาฏ สาขากร, ชฏาพร รัตนากร ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ , 9 กันยายน 2554 - 16 ตุลาคม 2554
นายตำรวจตรวจหัวใจ ตะวัน จารุจินดา, อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์ ทุกวัน , 19 ตุลาคม 2554 - 9 ธันวาคม 2554 , (วันที่ 5 และ 7 ธันวาคม งดออกอากาศ)
รักพระเจ้าอยู่หัว:น้ำ วงศกร ปรมัตถากร, ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์, พีชญา วัฒนามนตรี, วีรภาพ สุภาพไพบูลย์, เขมนิจ จามิกรณ์, กัญญาพัชญ์ ธนันต์ชัยกานต์, นวพล วัฒนพานิช, ทิสานาฏ ศรศึก ละครเทิดพระเกียรติ , 3 ธันวาคม 2554
หอบรักมาห่มป่า นวพล วัฒนพานิช, อุษามณี ไวทยานนท์ จันทร์-อังคาร, 6 ธันวาคม 2554 -- 17 มกราคม 2555

ปี 2555[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ
ฉันรักเธอนะ ฐสิษฐ์ สินคณาวิวัฒน์, ไปรยา สวนดอกไม้, ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์, เชื้อชาติ วงศ์สวัสดิ์ , แซมมี่ เคาวเวลล์, ป่านทอง บุญทอง, ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล พุธ–พฤหัสบดี , 29 กุมภาพันธ์ 2555 - 12 เมษายน 2555
มาหยารัศมี วงศกร ปรมัตถากร, ดาวิกา โฮร์เน่, โตนนท์ วงศ์บุญ, ป่านทอง บุญทอง, มัณฑนา หิมะทองคำ, กัญญา รัตนเพชร์, ศุภมร โคร์นิน, นพพล พิทักษ์โล่พานิช, พรรัมภา สุขได้พึ่ง, ปราณวรินทร์ ปามี ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ , 28 เมษายน 2555 - 10 มิถุนายน 2555
ไฟมาร ศรัณย์ ศิริลักษณ์, ปริยฉัตร ลิ้มธรรมมหิศร, นุสบา ปุณณกันต์, ศุภกิจ บัวงาม, อรลีฬห์ โสตถิวันวงศ์, กณิณ ปัทมนันถ์, วีรดนย์ หวังเจริญพร, ณิชานันท์ ฝั้นแก้ว พุธ-พฤหัสบดี, 5 กันยายน 2555 - 8 พฤศจิกายน 2555
อุบัติเหตุ อรรคพันธ์ นะมาตร์, พัชราภา ไชยเชื้อ, กันตพงศ์ บำรุงรักษ์, ฝนทิพย์ วัชรตระกูล, ปุณยาพร พูลพิพัฒน์, มรกต กิตติสาระ, ศุภมร โคร์นิน ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ , 26 ตุลาคม 2555 - 14 ธันวาคม 2555
ป่าแห่งศรัทธา วีรภาพ สุภาพไพบูลย์, วงศกร ปรมัตถากร, เขตต์ ฐานทัพ, อุษามณี ไวทยานนท์, ปริยฉัตร ลิ้มธรรมมหิศร, ณิชานันท์ ฝั้นแก้ว, ปริยานุช อาสนจินดา, ภัทรเดช สงวนความดี, พลรัตน์ รอดรักษา ละครเทิดพระเกียรติวันพ่อแห่งชาติ, เสาร์-อาทิตย์, 1 ธันวาคม 2555 - 2 ธันวาคม 2555, ออกอากาศซ้ำ จันทร์-อังคาร, 31 ธันวาคม 2555 - 1 มกราคม 2556

ปี 2556[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ
ร้อยเล่ห์เสน่ห์ลวง ศุกลวัฒน์ คณารศ, ดาวิกา โฮร์เน่, ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์, ธัญยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์, วัชรบูล ลี้สุวรรณ, ภัสราภรณ์ เจติยานุวัตร, สัจจากาจ จิตรพึงธรรม, วีรดนย์ หวังเจริญพร, ฮาน่า ลีวิส, อธิชนัน ศรีเสวก ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์, 15 กุมภาพันธ์ 2556 - 24 มีนาคม 2556
ฟ้าจรดทราย ธีรภัทร์ สัจจกุล , อุษามณี ไวทยานนท์, อานัส ฬาพานิช, มรกต กิตติสาระ, ฐสิษฐ์ สินคณาวิวัฒน์, อุษณีย์ วัฒฐานะ, แซมมี่ เคาวเวลล์, ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์, ติ๊ก ชีโร่, เดือนเต็ม สาลิตุล, กชกร นิมากรณ์, ชาติชาย งามสรรพ์, ทองขาว ภัทรโชคชัย, สุรศักดิ์ โชติทินวัฒน์, ฐาปกรณ์ ดิษยนันทน์, ฟร้อน มอนโกเมอรี่ จันทร์ - อังคาร, 12 สิงหาคม 2556 - 16 กันยายน 2556
บอดี้การ์ดสาว กันตพงศ์ บำรุงรักษ์, แซมมี่ เคาวเวลล์, อานัส ฬาพานิช, พรพรรณ สิทธินววิธ, อรลีฬห์ โสตถิวันวงศ์, เจจินตัย อันติมานนท์, กัญญา รัตนเพชร์, สิทธิพันธ์ กลมเกลี้ยง, ปราณวรินทร์ ปามี, ปทิตตา อัธยาตมวิทยา ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์, 1 พฤศจิกายน 2556 - 1 ธันวาคม 2556
สายใย อานัส ฬาพานิช, ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์, โตนนท์ วงบุญ , ทิสานาฏ ศรศึก, ธาราเขต เพ็ชร์สุกใส, อังคณา วรรัตนาชัย, วินัย ไกรบุตร, ครรชิต ขวัญประชา, ปนัดดา โกมารทัต, ปิยะ ตระกูลราษฏร์, วิวัฒน์ ผสมทรัพย์, สุดารัตน์ เดชากุล, วีระชัย หัตถโกวิท, เฉลิมพร พุ่มพันธุ์วงศ์ ละครเทิดพระเกียรติวันพ่อแห่งชาติ, เสาร์ที่ 7 และอาทิตย์ที่ 8 ธันวาคม 2556, เวลา 10.00 น.

ปี 2557[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ
เล่ห์นางหงส์ โตนนท์ วงศ์บุญ , ทัศนียา การสมนุช, อภิรดี ภวภูตานนท์, ภูษณะ บัวงาม, เกียรติศักดิ์ จรัสมาส, กชกร ส่งแสงเติม, วาทิต โสภา, จุฑามาศ มันตะลัมพะ ทุกวัน , 25 มกราคม 2557 - 27 กุมภาพันธ์ 2557
คมพยาบาท ภัทรเดช สงวนความดี, ทิสานาฏ ศรศึก, ทัศนียา การสมนุช, ธัญยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์, ศรุต วิจิตรานนท์, ดารัณ บุญยศักดิ์, ดวงดาว จารุจินดา, ชยพล บุนนาค, แพร เอมเมอรี่ พุธ - พฤหัสบดี , 17 เมษายน 2557 - 19 มิถุนายน 2557
คุณผีที่รัก ศรัณย์ ศิริลักษณ์, พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์, วีรคณิศร์ วัฒนกานต์กุล, ภัทรานิษฐ์ วิริยะบำรุงกิจ, ชนกันต์ พูนศิริวงศ์, ศิริพิชญ์ วิมลโนช ,นัทธินันท์ กุมชพร, มาริสา อานิต้า พุธ - พฤหัสบดี , 20 สิงหาคม 2557 - 8 ตุลาคม 2557
แสงเทียนที่นำทาง ลิขิต บุตรพรม, อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล, ปรัชญ์ ปรมิณ, ปิยพันธ์ ขำกฤษ, กชกร ส่งแสงเติม, ซอนญ่า สิงหะ, ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล, กาญจนาพร ปลอดภัย ละครเทิดพระเกียรติวันพ่อแห่งชาติ, เสาร์ที่ 6 และอาทิตย์ที่ 7 ธันวาคม 2557, เวลา 10.00 น.

ปี 2558[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ
ไม่สิ้นไร้ไฟสวาท ธีรภัทร์ สัจจกุล, อุษามณี ไวทยานนท์, ณัฏฐพัชร วิพัธครตระกูล, พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์, พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์, เอกราช กฤตสิริทิพย์, กรรณาภรณ์ พวงทอง, ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์ จันทร์ - อังคาร, 17 มีนาคม 2558 - 11 พฤษภาคม 2558
คู่ปรับฉบับหัวใจ ธันวา สุริยจักร, อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล, จุติ จำเริญเกตุประทีป, พิมประภา ตั้งประภาพร, วาทิต โสภา, พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์, ณิชานันท์ ฝั้นแก้ว, สุรเกียรติ บุนนาค, ปิติพน พรตรีสัตย์, ณธิดา ภัทรชาญไชย 28 ตุลาคม 2558 - 10 ธันวาคม 2558
บ้านทรายทอง วีรภาพ สุภาพไพบูลย์, พีชญา วัฒนามนตรี, เขตต์ ฐานทัพ, พิมประภา ตั้งประภาพร, ดวงดาว จารุจินดา, นุสบา ปุณณกันต์, ณัฐชา นวลแจ่ม, ชยพล บุนนาค, ขวัญกวินท์ ธำรงรัฐเศรษฐ์, ปทิตตา อัธยาตมวิทยา, กชกร ส่งแสงเติม, อธิชนัน ศรีเสวก, พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์ 22 พฤศจิกายน 2558 - 15 มกราคม 2559

ปี 2559[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ
ข้ามาคนเดียว วงศกร ปรมัตถากร, วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร, อานัส ฬาพานิช, ดาริน ดารากานต์, วาทิต โสภา, กวินตรา โพธิจักร, เอกราช กฤตสิริทิพย์, ธัญยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์, กรเศก โคร์นิน, ชนกันต์ พูนศิริวงศ์ 26 สิงหาคม 2559 - 2 ตุลาคม 2559
ทางของพ่อ มิกค์ ทองระย้า, อุษามณี ไวทยานนท์, ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล, พรหมพิริยะ ทองพุทธรักษ์, อังคณา วรรัตนาชัย, บัณฑวิช ตระกูลพานิชย์, นาท ภูวนัย ละครเทิดพระเกียรติชุดพิเศษ "ใต้ร่มพระบารมี"

ละครที่ออกอากาศปี 2560 - ปัจจุบัน[แก้]

ปี 2560[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ
เกิดเป็นกา โตนนท์ วงบุญ, รมิดา ธีรพัฒน์, กชกร ส่งแสงเติม, ธาราเขต เพ็ชร์สุกใส, ปริตา ไชยรักษ์ , กุมภ์ ทองพุทธรักษ์, บัณฑวิช ตระกูลพานิชย์, สุรวุฑ ไหมกัน, นุศรา ประวันณา, ปริษา ทนาวิวัฒน์, รชยา รักกสิกรณ์, มณีนุช เสมรสุต ทุกวัน , 23 มกราคม - 24 กุมภาพันธ์ 2560 , (วันที่ 9, 12 กุมภาพันธ์ 2560 งดออกอากาศ)
น้ำเซาะทราย ศรราม เทพพิทักษ์, สุวนันท์ คงยิ่ง, โสภิตนภา ชุ่มภาณี, เคลลี่ ธนะพัฒน์, ชนกันต์ พูนศิริวงศ์, เฌอมาวีร์ สุวรรณภาณุโชค, เจจินตัย อันติมานนท์, ศรุต วิจิตรานนท์,ศิริพิชญ์ วิมลโนช , กัญญกร พินิจ ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ , 16 เมษายน 2560 - 21 พฤษภาคม 2560

ปี 2561[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ
วิหคหลงลม แซมมี่ เคาวเวลล์, เคลลี่ ธนะพัฒน์, อานัส ฬาพานิช, กิตตน์ก้อง ขำกฤษ, กรรณาภรณ์ พวงทอง, ธีร์ วณิชนันทธาดา, กัญญกร พินิจ, สิรินทร์ ก่อเกียรติ, ศตวรรษ ดุลยวิจิตร, เฉลิมพร พุ่มพันธ์วงศ์ ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์
17 กุมภาพันธ์ 2561 - 23 มีนาคม 2561
สายโลหิต ศรัณย์ ศิริลักษณ์, ชนะพล สัตยา, ทิสานาฏ ศรศึก, อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา, กวิตา รอดเกิด, ณัฐชา นวลแจ่ม, นนทพันธ์ ใจกันทา, ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล, รชนีกร พันธุ์มณี, ศรุต สุวรรณภักดี, อิงฟ้า เกตุคำ, กัญญารัตน์ พงศ์กัมปนาท ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์
22 กันยายน 2561 - 27 ตุลาคม 2561
คุณหนูเรือนเล็ก ธันวา สุริยจักร, เกศรินทร์ น้อยผึ้ง, ธาราเขต เพ็ชร์สุกใส, อังคณา วรรัตนาชัย, กรเศก โคนินทร์, พรรัมภา สุขได้พึ่ง, ปริตา ไชยรักษ์, พสธร ทรงถาวรทวี, ตวงสิทธิ์ เรียมจินดา, เสกสรร ชัยเจริญ, ขจรศักดิ์ รัตนนิสสัย, สาริน บางยี่ขัน, จารุศิริ ภูวนัย จันทร์-อังคาร
26 พฤศจิกายน 2561 - 14 มกราคม 2562

ปี 2562[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ
เพลงรักเพลงปืน กฤตฤทธิ์ บุตรพรม, ทัศนียา การสมนุช, ธนากร ศรีบรรจง, อาภา ภาวิไล, ธัญยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์, ภูษณะ บัวงาม, ปริยะ วิมลโนช, สาริน บางยี่ขัน, ภัทรนิษฐ์ แก้วมณี, เขมิกา สุขประสงค์ดี, สุเมธ องอาจ, โย่ง เชิญยิ้ม, รอง เค้ามูลคดี, ชูษี เชิญยิ้ม พุธ - พฤหัสบดี
20 มีนาคม 2562 - 8 พฤษภาคม 2562
สวยซ่อนคม ศรัณย์ ศิริลักษณ์, กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า, รมิดา ธีรพัฒน์, บารมิตา สาครจันทร์, ธัญยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์, ธีร์ วณิชนันทธาดา, นนทพันธ์ ใจกันทา, พูลภัทร อัตถปัญญาพล, พรหมพิริยะ ทองพุทธรักษ์, อาทิตยา ทองวิชิต, ดวงดาว จารุจินดา, อธิวัฒน์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, ภัสสร บุณยเกียรติ พุธ - พฤหัสบดี
3 กรกฎาคม 2562 - ปัจจุบัน

ปี 256..[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ
เพลิงเสน่หา วรนุช ภิรมย์ภักดี, เคลลี่ ธนะพัฒน์, โสภิตนภา ชุ่มภาณี, ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์, เกศรินทร์ น้อยผึ้ง, นนทพันธ์ ใจกันทา, ธาราเขต เพ็ชร์สุกใส, ญดา สุวรรณปัฏนะ, กชกร ส่งแสงเติม, พลอยไพลิน ตั้งประภาพร, ณัฐพล ไรยวงศ์, ดวงดาว จารุจินดา, กษาปณ์ จำปาดิบ, วิยะดา อุมารินทร์, พอเจตน์ แก่นเพชร, นาตยา จันทร์รุ่ง, ปัทมา ปานทอง, ชมพูนุช ปิยธรรมชัย, ไรวินทร์ รัศมีนิยมวุฒิ กำลังถ่ายทำ
กำนันหญิง เฌอมาวีร์ สุวรรณภาณุโชค, วรากร ศวัสกร, สุรศักดิ์ สุวรรณวงษ์, อัญรส ปุณณโกศล, ภูษณะ บัวงาม, กัญญา รัตนเพชร์, อัครัฐ จิตตะศิริ, สิริลภัส กองตระการ, พัฒนิดา พุ่มชูแสง, พลรัตน์ รอดรักษา, ปิยะ ตระกูลราษฎร์, รุจิเรข พักตระเกษตริน, กัญจน๋ธนโชติ ปุนบุตรดา, วิวัฒน์ ผสมทรัพย์, กชกร นิมากรณ์ กำลังถ่ายทำ

ละครจักร ๆ วงศ์ ๆ[แก้]

สร้างโดย บริษัท สามเศียร จำกัด นับตั้งแต่ปี 2530 ช่อง 7 สี ได้ย้ายช่วงเวลาของละครจักร ๆ วงศ์ ๆ จากคืนวันจันทร์-อังคาร หลังข่าวภาคค่ำ มาเป็นช่วงเช้าวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 08.15-09.15 น.จนถึงปัจจุบัน ละครเรื่องสุดท้ายที่ฉายหลังข่าวคือ พระอภัยมณี โดยยังไม่ทันอวสาน ก็ถูกย้ายมาฉายช่วงเช้าแทน และภายหลังดำเนินงานโดย บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด แทน

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ วันที่ออกอากาศ
เทพศิลป์ อินทรจักร ธนภัทร เทียนทอง, โอฬาร ชูชาญ, ศิริวัฒนา เบญจมาธิกุล, ปณิษฐา ทนาวิวัฒน์ 20 มีนาคม 2542 – 18 กรกฎาคม 2542
ลักษณวงศ์, (ทิพย์เกสร) มาฬิศร์ เชยโสภณ, สิริมา อภิรัตนพันธุ์ 24 กรกฎาคม 2542 – 9 ตุลาคม 2542
นางพญาไพร ปฏิพันธ์ ศัมพันธวงศ์, อัญชิสา เลี่ยวไพโรจน์ 10 ตุลาคม 2542 – 30 มกราคม 2543
เพชรรุ้งไฟ โอฬาร ชูชาญ, ชาลี กรรณสูต, สันธยา ริช, ดวงเดือน กลิ่นหอม 5 กุมภาพันธ์ 2543 – 21 พฤษภาคม 2543
หลวิชัยคาวี ปริญญา ปุ่นสกุล, มาฬิศร์ เชยโสภณ, ศาสนันท์ ลิขิตปัญญารัตน์

ปณิษฐา ทนาวิวัฒน์ (ปริษา ทนาวิวัฒน์)

27 พฤษภาคม 2543 – 5 สิงหาคม 2543
นางสิบสอง คณธร ฟักทองผล, สิริมา อภิรัตนพันธุ์, สพล ชนวีร์, มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์ 6 สิงหาคม 2543 – 26 พฤศจิกายน 2543
พระสุธน-มโนราห์ สพล ชนวีร์, มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์ 2 ธันวาคม 2543 – 18 กุมภาพันธ์ 2544
แก้วหน้าม้า ไชยา มิตรชัย, สิริมา อภิรัตนพันธุ์ 24 กุมภาพันธ์ 2544 – 21 กรกฎาคม 2544
สี่ยอดกุมาร, (ดิน น้ำ ลม ไฟ) มาฬิศร์ เชยโสภณ, ณรินลดา อุ่นมั่น, สพล ชนวีร์, ศิริวัฒนา เบญจมาธิกุล, ประถมาภรณ์ รัตนภักดี, ฉัตรมงคล บำเพ็ญ 22 กรกฎาคม 2544 – 10 กุมภาพันธ์ 2545

ละครสั้นปากกาทอง[แก้]

สร้างโดยบริษัท เอเอ็นเตอร์เทนเมนต์ หรือ ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น และ ดาราวิดีโอ ออกอากาศช่วงบ่ายวันอาทิตย์ ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ระหว่างปี 2535 - 2540

ปี 2535[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ
ลูกทาสในเรือนเบี้ย บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์, ชฎาพร รัตนากร 14, 21 มิถุนายน 2535
ผู้ชนะเลิศ ขจรศักดิ์ รัตนนิสสัย, วิชชุดา สวนสุวรรณ 28 มิถุนายน 2535
เลือดก้อนหนึ่ง ยุรนันท์ ภมรมนตรี, กมลชนก โกมลฐิติ 5, 12 กรกฎาคม 2535
เมื่อข้าพเจ้าหนีเมีย อนันต์ บุนนาค, อภิรดี ภวภูตานนท์
มนต์เรียกผัว ธานินทร์ ทัพมงคล, ปิยะดา เพ็ญจินดา
ง่ายนิดเดี๋ยว สัญญา คุณากร, เสาวลักษณ์ ศรีอรัญญ์
เพื่อนเก่า-เมียรัก สามารถ พยัคฆ์อรุณ
กลัวจนหายกลัว
เนื้อคู่สู่สม จามจุรี เชิดโฉม
นางเอกของข้าพเจ้า บดินทร์ ดุ๊ก, มนฤดี ยมาภัย
กลับบ้านดีกว่า ภุชงค์ โยธาพิทักษ์, ขวัญภิรมย์ หลิน
คืนร้าง-คืนรัก บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์, สรารัตน์ หรุ่มเรืองวงศ์
น้ำตาของแม่ มาฬิศร์ เชยโสภณ, วาสิฏฐี ศรีโลฟุ้ง
ลูกเมียเก่า พร้อมพงศ์ นพฤทธิ์, รักษ์สุดา สินวัฒนา
หลุมฝังรัก ศรราม เทพพิทักษ์, ณัฏฐพล กรรณสูต
โชคหลายชั้น สิรคุปต์ เมทะนี
ผัวหาย ศตวรรษ ดุลยวิจิตร, ชฎาพร รัตนากร
สมร ไปรมา รัชตะ
อย่าเล่นกับคำสาบาน วรุฒ วรธรรม, รชนีกร พันธุ์มณี
รู้ตัวเมื่อจะตาย บิลลี่ โอแกน, สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์, สุวนันท์ คงยิ่ง
เสน่ห์นาง พลรัตน์ รอดรักษา, ช่อผกา วิริยานนท์
ชั่วดีพี่สะใภ้ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์, ภัทรา ทิวานนท์
บทเรียนสอนชีวิต ทนงศักดิ์ ศุภการ, เสาวลักษณ์ ศรีอรัญญ์
ของรักตกตม ธานินทร์ ทัพมงคล, สมฤทัย กล่อมน้อย
คลุมถุงชน ยุทธพิชัย ชาญเลขา, วชิรา เพิ่มสุริยา
ปีสุดท้าย อนุชา อึ้งวัฒนา, วาสิฏฐี ศรีโลฟุ้ง
ฝันหลงฤดู บดินทร์ ดุ๊ก, อรอนงค์ ปัญญาวงศ์
ความหวังความฝัน
ซาตาน สุธี ศิริเจริญ, อภัสนันท์ สุทธิกุล, บรรเจิดศรี ยมาภัย
ลูกเมียเก่า รักษ์สุดา สินวัฒนา

ปี 2536[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ
กลิ่นฟาง มาฬิศร์ เชยโสภณ, รชนีกร พันธุ์มณี
ระหว่างบ้านกับถนน อภิชาติ หาลำเจียก, วชิรา เพิ่มสุริยา, ดวงดาว จารุจินดา
เรือเอย เรือแก้ว เฉลิมพร พุ่มพันธ์วงศ์, เด่นนภา จันทร์ยงศ์
ช่องว่างระหว่างแก้ว อรุโณทัย จิตรีขันธ์, วรารัตน์ เทพโสธร
คุณหญิงแสงแข
ใบไม้ร่วงจากดวงดาว เมทนี บูรณศิริ, สมฤทัย กล่อมน้อย
พรานผู้ดี
ปลาไฟฟ้า
ผกากรองบนดอยมูเซอ
ชาละวัน
ราตรีพิลาป สิรคุปต์ เมทะนี, สุวนันท์ คงยิ่ง
ระหว่างดวงจันทร์กับบาดาล
ลูกปีศาจ
กวางกระเจิงไพร
บนทางรถไฟสายมรณะ
นรกในใจ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์, รชนีกร พันธุ์มณี
ม่านพรางตา
อยัมทันตา ธนา สินประสาสน์, จอย กิตติยา
เหมือนเดือนดับ พลรัตน์ รอดรักษา, กมลชนก โกมลฐิติ
ลมต้นฤดูฝน วีรยุทธ รสโอชา, ปัทมา ปานทอง
พ่อปู่ พูนสวัสดิ์ ธีมากร, ด.ญ.สกุลรัตน์ ใจซื่อ
ลิขิตมาร พลรัตน์ รอดรักษา, ชฎาพร รัตนากร
โซ่ตรวนใจ นิพนธ์ ศศิธร, รัตนาภรณ์ อินทรกำแหง
ลบลายนางสิงห์ ยุรนันท์ ภมรมนตรี, ธนาภรณ์ รัตนเสน, นารถวลี ศรีสกุล
เมียมาร ชุติมา นัยนา

ปี 2537[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ
เมียน้อยคนสุดท้าย ภานุเดช วัฒนสุชาติ, เบญจมาภรณ์ เดชสุภา, ศิตา เมธาวี, กันตา ดานาว
เมื่อเธอจะต้องตาย เวนย์ ฟอลโคเนอร์, ปิยะดา เพ็ญจินดา, ไชย ขุนศรีรักษา, สุรีย์พร เกียรตินาถ
เพชฌฆาตสาว ธิดา ธีรรัตน์
ผิดฝา ผิดตัว ธานินทร์ ทัพมงคล, นิสา วงวัฒน์
สงครามชีวิต พงษ์นภา ดัสกร, นีรนุช อติพร
พยาน จารุณี สุขสวัสดิ์
เพราะหล่อนเป็นนางร้าย สุภาภรณ์ คำนวณศิลป์
ดับไฟแค้น อัจฉรา ทองเทพ
มะเมี๊ยะ ศรราม เทพพิทักษ์, สุวนันท์ คงยิ่ง 1, 8, 15, 22 พฤษภาคม 2537
เด็กชายจากดาวอื่น สุจินต์ วาจากิจ, น้ำฝน โกมลฐิติ 29 พฤษภาคม - 19 มิถุนายน 2537
จากฝันสู่นิรันดร สัญญา คุณากร, กมลชนก โกมลฐิติ, รักษ์สุดา สินวัฒนา, วชิรา เพิ่มสุริยา 26 มิถุนายน - 17 กรกฎาคม 2537
ครูซ่อนกลิ่น ภราดร ทวีวัฒนสมบูรณ์, พรชิตา ณ สงขลา, คลาวเดีย จักรพันธุ์, รชยา รักกสิกรณ์, จารุณี สุขสวัสดิ์, อรชุมา ธรรมกามี, ฉัตรมงคล บำเพ็ญ, อริชัย อรัญนารถ, ธิติยา นพพงษากิจ 24 กรกฎาคม - 14 สิงหาคม 2537
แฝดพี่ฝาดน้อง ยุทธพิชัย ชาญเลขา, ธนาภรณ์ รัตนเสน, ดลยา อมรัฐเธียร, ดาเรศ อมลัฐเธียร 21 สิงหาคม - 18 กันยายน 2537
คุณหญิงแข่งบุญ เบน อิศรางกูร ณ อยุธยา, รชยา รักกสิกรณ์, รัญญา ศิยานนท์, พิศมัย วิไลศักดิ์ 25 กันยายน - 23 ตุลาคม 2537
บัวสีน้ำเงิน ไพโรจน์ สังวริบุตร, พงษ์นภา ดัสกร, สุธี ศิริเจริญ, ปุณิกา โยคะกุล 30 ตุลาคม - 11 ธันวาคม 2537
เกวลีสอยดาว บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์, ชฎาพร รัตนากร, เฉลิมพร พุ่มพันธ์วงศ์, จามิน เหมพิพัฒน์ 18 ธันวาคม 2537 - 19 กุมภาพันธ์ 2538

ปี 2538[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ
วิมานสลัม เคิร์ก โรลลิ่ง, อัจฉรา ทองเทพ 26 กุมภาพันธ์ - 2 เมษายน 2538
ดอกโศก ไพโรจน์ สังวริบุตร, รชยา รักกสิกรณ์, พิทยา ณ ระนอง, ปภัสรา เตชะไพบูลย์ 9 เมษายน - 2 กรกฎาคม 2538
ผู้ไม่พึงปรารถนา ชลิต เฟื่องอารมย์, ดวงใจ หทัยกาญจน์, วันวิสาข์ ดำขำ, เฉลิมพร พุ่มพันธ์วงศ์ 9 กรกฎาคม 2538
ผ้าไหมผืนใหม่ เพ็ญเพชร เพ็ญกุล, จารุณี สุขสวัสดิ์ 6, 13 สิงหาคม 2538
พรหมลิขิตจากนิ้วป้อมๆ พร้อมพงศ์ นพฤทธิ์, ปภัสรา เตชะไพบูลย์, ด.ญ.อุษามณี ไวทยานนท์, พรพิมล รักธรรม 20 สิงหาคม 2538
เรื่องนี้พระเอกชื่ออ้ายเล็ก ปริญญา ปุ่นสกุล, ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์ 27 สิงหาคม, 3 กันยายน 2538
ปราการพิศวาส ศตวรรษ ดุลยวิจิตร, ชฎาพร รัตนากร 10, 17 กันยายน 2538
บัณฑิตขี้สงสัย บดินทร์ ดุ๊ก, ชฎาพร รัตนากร 24 กันยายน, 1 ตุลาคม 2538
บุพเพสันนิวาส อรรถชัย อนันตเมฆ, จารุณี สุขสวัสดิ์ 8, 15 ตุลาคม 2538
ความรักไม่มีกำแพง บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์, กมลชนก โกมลฐิติ 22, 29 ตุลาคม 2538
สุสานสวรรค์ เพ็ญเพชร เพ็ญกุล, แอน ทองประสม 5 พฤศจิกายน 2538
สวมร่างสร้างรัก พิทยา ณ ระนอง, สายธาร นิยมการณ์ 12 พฤศจิกายน 2538
พลอยต่างสี พลรัตน์ รอดรักษา, สุวัจนี ไชยมุสิก 19 พฤศจิกายน 2538
เมฆครึ้มฝน นุติ เขมะโยธิน, มณีรัตน์ วงศ์จีระศักดิ์ 26 พฤศจิกายน 2538
พี่รักน้องเลี้ยง เคิร์ก โรลลิ่ง, สโรชา วาทิตตพันธ์ 3 ธันวาคม 2538
ภาพปริศนา 10 ธันวาคม 2538
มือผี ธรรมชาติ ฟาร์เน็ตต์, ทัดทรวง มณีจันทร์, นฤเบศร์ จินปิ่นเพชร 17 ธันวาคม 2538
ภูตกาลี อรรถชัย อนันตเมฆ, โยโกะ ทาคาโน่ 24 ธันวาคม 2538
เตียงวิวาห์ จารุณี สุขสวัสดิ์, ณัฏฐพล กรรณสูต, ฟร้อนท์ มอนโกเมอรี่, น้ำเงิน บุญหนัก 31 ธันวาคม 2538

ปี 2539[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ
ไอ้เขี้ยวกาง กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา 7, 14 มกราคม 2539
กลัว ปิยะ ตระกูลราษฎร์, สวิช เพชรวิเศษศิริ, พงษ์นภา ดัสกร, รชยา รักกสิกรณ์ 21 มกราคม - 4 กุมภาพันธ์ 2539
สาปวิญญาณ เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์, กชกร นิมากรณ์ 11, 18 กุมภาพันธ์ 2539
ความสมหวังของแก้ว บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์, รชนีกร พันธุ์มณี, จามิน เหมพิพัฒน์, ฉันทนา กิติยาพันธ์, ด.ญ.สาวิกา ไชยเดช 25 กุมภาพันธ์ - 10 มีนาคม 2539
หอมกลิ่นความรัก ธัญญรัตน์ กิ่งไทร, สุวนันท์ คงยิ่ง, สวิช เพชรวิเศษศิริ 17 มีนาคม 2539
ดรรชนีนาง รัฐธรรมนูญ ศรีฤกษ์, สุวนันท์ คงยิ่ง 3 , 10 , 17 , 24 พฤศจิกายน 2539
สาวเครือฟ้า นุติ เขมะโยธิน, กมลชนก โกมลฐิติ 1 ธันวาคม 2539 - 5 มกราคม 2540

ปี 2540[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ
รอยไถ เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์, อภิรดี ภวภูตานนท์, ธานินทร์ ทัพมงคล, เกวลิน คอตแลนด์ 12 มกราคม - 9 มีนาคม 2540
กระหังพยาบาท วีรยุทธ รสโอชา, วาสิฏฐี ศรีโลฟุ้ง, ธิติยา นพพงษากิจ, อัสมา กฮาร์ 16 มีนาคม - 18 พฤษภาคม 2540

อ้างอิง[แก้]