หน้านี้ถูกกึ่งล็อก
หน้าถูกกึ่งป้องกัน

รายชื่อผลงานละครของกันตนา

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

ละครของกันตนา เป็นผลงานละครโทรทัศน์ของกันตนา ที่ออกอากาศตั้งแต่ พ.ศ. 2523 ถึงปัจจุบัน

ผู้กำกับประจำค่าย

ปัจจุบัน

  • เอกภพ ตันหยงมาศกุล
  • ธีระศักดิ์ พรหมเงิน (เจ้าของบริษัท มุมใหม่ ในเครือกันตนา)
  • อนุวัฒน์ ถนอมรอด
  • อินทนนท์ รัตนากาญจน์
  • นท พูนไชยศรี
  • กัลป์ กัลย์จาฤก (กันตนา โมชั่น พิคเจอร์)
  • บรรจง สินธนมงคลกุล

อดีต

ช่วงปี 2523–2529

ปี 2523

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ ช่องออกอากาศ ประเภทของละคร
38 ซอย 2 ประดิษฐ์ กัลย์จาฤก
สิริธนา หงส์โสภณ
1 มิถุนายน 2523 - 1 พฤศจิกายน 2523 ช่อง 5 ละครครอบครัว
งาน ชีวิต และความรัก 5 มกราคม 2523 - 31 พฤษภาคม 2523 ช่อง 5 ละครสร้างสรรค์สังคม
บาปบริสุทธิ์ ฐาปกรณ์ ดิษยนันทน์
อนุสรณ์ เตชะปัญญา
จิตรลดา ดิษยนันท์
สิริธนา หงส์โสภณ
อภิชาติ หาลำเจียก
ประดิษฐ์ กัลย์จาฤก
สุพรรณ บูรณพิมพ์
2 พฤศจิกายน 2523 - 11 เมษายน 2524 ช่อง 5 ละครสร้างสรรค์สังคม - วัยรุ่น
น้องคนสุดท้อง 2523 ช่อง 3 ละครเด็ก

ปี 2524

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ ช่องออกอากาศ ประเภทของละคร
บันทึกรักพิมพ์ฉวี ปรัชญา อัครพล
อุทุมพร ศิลาพันธุ์
2524 ช่อง 7 ละครดราม่า
จุ๊บแจงลูกพ่อ 2524 ช่อง 7 ละครแฟนตาซีและสยองขวัญ
เรืองรุ้งระลึกชาติ 2524 ช่อง 7 ละครสร้างสรรค์สังคม
แฝดล่องหน มยุรา ธนะบุตร
ปรัชญา อัครพล
2524 ช่อง 7 ละครแฟนตาซี
ตะวันตกดิน นิรุตติ์ ศิริจรรยา
วิฑูรย์ กรุณา
ผดุงศรี โสภิตา
มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช
2524 - 2525 ช่อง 7 ละครชีวิต สะท้อนสังคม
(ห) ย่า ปรัชญา อัครพล
รัชนู บุญชูดวง
12 เมษายน 2524 - 20 กันยายน 2524 ช่อง 5 ละครสร้างสรรค์สังคม
คนคิด 2524 - 2531 ช่อง 3 ละครสะท้อนชีวิต จบในตอน

ปี 2525

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ ช่องออกอากาศ ประเภทของละคร
สุสานคนเป็น เมตตา รุ่งรัตน์
อนุสรณ์ เตชะปัญญา
ฐาปกรณ์ ดิษยนันทน์
นฤมล นิลวรรณ
ชูศักดิ์ สุธีรธรรม
2525 ช่อง 7 ละครแฟนตาซีและสยองขวัญ
ผู้หญิงคนหนึ่ง สุมาลี เหล่าชุณสุวรรณ
ภาคภูมิ สายสุดใจ
2525 ช่อง 7 ละครสร้างสรรค์สังคม
แม่เปียดื้อ ฐาปกรณ์ ดิษยนันทน์
ลินดา ค้าธัญเจริญ
2525 ช่อง 7 ละครวัยรุ่นและคอมเมดี้
จอมเกเร สุกัญญา นาคประดิษฐ์
ฐาปกรณ์ ดิษยนันทน์
จิตต์โสภิณ ลิมปิสวัสดิ์
สีดา พัวพิมล
16 ธันวาคม 2524 - 22 ตุลาคม 2525 ช่อง 7 ละครเด็ก
ม่าเหมี่ยว อาจารีย์ กุลไพจิตร
ฐาปกรณ์ ดิษยนันทน์
สีดา พัวพิมล
27 ตุลาคม 2525 - 7 เมษายน 2526 ช่อง 7 ละครเด็ก
เจ้าซอใจซื่อ ฐาปกรณ์ ดิษยนันทน์
โสรยา สิรินันทน์
จิตรลดา ดิษยนันทน์
สมควร กระจ่างศาสตร์
2 มกราคม 2525 - 31 กรกฎาคม 2525 ช่อง 5 ละครสร้างสรรค์สังคม
คุณย่าที่รัก 1 สิงหาคม 2525 - 1 มกราคม 2526 ช่อง 5 ละครวัยรุ่น จบในตอน

ปี 2526

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ ช่องออกอากาศ ประเภทของละคร
ตุ๊กแก รสริน จันทรา
สีดา พัวพิมล
18 พฤษภาคม 2526 - 28 กรกฎาคม 2526 ช่อง 7 ละครแฟนตาซี - ไสยศาสตร์
ผู้หญิงคนนั้นชื่อบุญรอด มยุรา เศวตศิลา
สุพรรณ บูรณะพิมพ์
พงษ์ลดา พิมลพรรณ
วิยะดา อุมารินทร์
อัญชลี ไชยศิริ
ปิแอร์ เดอ ลาลอง
3 สิงหาคม 2526 - 6 ตุลาคม 2526 ช่อง 7 ละครดราม่า
เลื่อมสลับลาย ฉัตรชัย เปล่งพานิช
รัชนู บุญชูดวง
ลินดา ค้าธัญเจริญ
วิยะดา อุมารินทร์
12 ตุลาคม 2526 - 15 ธันวาคม 2526 ช่อง 7 ละครดราม่า
ตะวันลับฟ้า นิรุตติ์ ศิริจรรยา
กาญจนา จินดาวัฒน์
วิยะดา อุมารินทร์
2526 ช่อง 7 ละครชีวิต
แก้วจอมแก่น รสริน จันทรา
จิตต์โสภิณ ลิมปิสวัสดิ์
8 เมษายน 2526 - 8 กันยายน 2526 ช่อง 7 ละครเด็ก
พยัคฆ์น้อย ฐิติมา สุตสุนทร 9 กันยายน 2526 - 29 กุมภาพันธ์ 2527 ช่อง 7 ละครวัยรุ่น
รักนั้นนิรันดร อนุสรณ์ เตชะปัญญา
ลินดา ค้าธัญเจริญ
วิยะดา อุมารินทร์
2526 ช่อง 7 ละครดราม่า
คุณปู่ที่รัก 2 มกราคม 2526 - 2 เมษายน 2526 ช่อง 5 ละครวัยรุ่น
ทิมมวยไทย ฐาปกรณ์ ดิษยนันทน์ 3 เมษายน 2526 - 3 กรกฎาคม 2526 ช่อง 5 ละครบู๊
กระท่อมดนตรี ชาตรี เด่นไพโรจน์
กาญจนา จินดาวัฒน์
สุกัญญา นาคประดิษฐ์
บุศรา นาคประดิษฐ์
9 ตุลาคม 2526 - 7 มกราคม 2527 ช่อง 5 ละครดราม่า
สวนทางเถื่อน ฐาปกรณ์ ดิษยนันทน์
ฐิติมา สุตสุนทร
5 สิงหาคม 2527 - 6 ตุลาคม 2527 ช่อง 5 ละครซับซ้อนซ่อนเงื่อน
พัชราวลัย อำภา ภูษิต
อนุสรณ์ เดชะปัญญา
พรพรรณ เกษมมัสสุ
ดวงตา ตุงคะมณี
2526 ช่อง 3 ละครแฟนตาซี

ปี 2527

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ ช่องออกอากาศ ประเภทของละคร
ล่าวิญญาณ นิรุตติ์ ศิริจรรยา
หทัยรัตน์ อมตวณิชย์
วิยะดา อุมารินทร์
ปิแอร์ เดอ ลาลอง
เป้า ปรปักษ์
7 ตุลาคม 2527 - 17 กุมภาพันธ์ 2528 ช่อง 7 ละครแฟนตาซี-สยองขวัญ-ไสยศาสตร์
สาวสองหน้า นิรุตติ์ ศิริจรรยา
ดวงตา ตุงคะมณี
2527 ช่อง 7 ละครดราม่า
คอนโดมิเนี่ยม ฉัตรชัย เปล่งพานิช
กาญจนา จินดาวัฒน์
2527 ช่อง 7 ละครดราม่า - ภัยพิบัติ
ไต้ฝุ่น สุกัญญา นาคประดิษฐ์
จิตต์โสภิณ ลิมปิสวัสดิ์
ประภาพันธ์ สุกาญจนะ
พนิดดา นิลรัตน์ ณ อยุธยา
2527 ช่อง 7 ละครเด็ก
บ้านเป็นสุข 2527 ช่อง 7 ละครเด็ก
วัยแกร่ง จิตต์โสภิณ ลิมปิสวัสดิ์
เอกลักษณ์ ยลระบิล
สุกัญญา นาคประดิษฐ์
ฐาปกรณ์ ดิษยนันทน์
ภาคภูมิ สายสุดใจ
2527 ช่อง 7 ละครครอบครัว
ซีอุย เทอดพร มโนไพบูลย์
ฐาปกรณ์ ดิษยนันทน์
มนัสชนก สิ่งศรีสุข
ฐิติมา สุตสุนทร
8 มกราคม 2527 - 8 เมษายน 2527 ช่อง 5 ละครชีวประวัติและฆาตกรรมฟอร์มยักษ์
เหล็กน้ำพี้ ฐาปกรณ์ ดิษยนันทน์
รสริน จันทรา
ศินิทนาฏ อุทัยรัตน์
ภาคภูมิ สายสุดใจ
อัจฉรา รอดศาสตรา
14 เมษายน 2527 - 30 มิถุนายน 2527 ช่อง 5 ละครแฟนตาซีและแอ็คชั่น
หลอแหล รสริน จันทรา 9 กรกฎาคม 2527 - 8 ตุลาคม 2527 ช่อง 5 ละครดราม่า
คนทะเล ฉัตรชัย เปล่งพานิช
เชิญจุติ มณเฑียรมณี
1 กรกฎาคม 2527 - 4 สิงหาคม 2527 ช่อง 5 ละครดราม่าและแฟนตาซี
เสี้ยนดอกงิ้ว สมภพ เบญจาธิกุล
ชลิต เฟื่องอารมย์
อุทุมพร ศิลาพันธุ์
ดวงตา ตุงคะมณี
2527 ช่อง 3 ละครสร้างสรรค์สังคม
อยู่เพื่อรัก (รักและร้าง) นิรุตติ์ ศิริจรรยา
พรพรรณ เกษมมัสสุ
เพ็ญพักตร์ ศิริกุล
นฤมล นิลวรรณ
อุทุมพร ศิลาพันธุ์
ดวงใจ หทัยกาญจน์
ดวงตา ตุงคะมณี
2527 - 2528 ช่อง 3 ละครดราม่า

ปี 2528

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ ช่องออกอากาศ ประเภทของละคร
ลูกแม่ ดวงตา ตุงคะมณี
ฐาปกรณ์ ดิษยนันทน์
แสงชัย จาดบันเทิง
ปวีณา ชารีฟสกุล
อนุสรณ์ เดชะปัญญา
2528 ช่อง 7 ละครสร้างสรรค์สังคม
เดชานี 2528 ช่อง 7 ละครดราม่า
เกาะมหัศจรรย์ คณิต เขียวเซ็นต์
ฐาปกรณ์ ดิษยนันทน์
19 สิงหาคม 2528 - 25 ตุลาคม 2528 ช่อง 7 ละครแฟนตาซีและเด็ก
ลูกผู้ชายไม้ตะพด วัชระ สิทธิกุล
อันธิกา อัฏฐ์ประดิษฐ์
จิตรลดา ดิษยนันทน์
เจน นาทภูมิ
28 ตุลาคม 2528 - 12 มีนาคม 2529 ช่อง 7 ละครบู๊ - แอคชั่น
ตี๋ใหญ่ ฉัตรชัย เปล่งพานิช
ฐาปกรณ์ ดิษยนันทน์
รสริน จันทรา
ยอดสร้อย โกมารชุน
สมพล กงสุวรรณ
กฤษณ์ ศุกระมงคล
23 กุมภาพันธ์ 2528 - 5 พฤษภาคม 2528 ช่อง 5 ละครชีวประวัติและบู๊ฟอร์มยักษ์
แม่น้ำ ฉัตรชัย เปล่งพานิช
ปวีณา ชารีฟสกุล
อันธิกา อัฏฐ์ประดิษฐ์
ภาคภูมิ สายสุดใจ
11 พฤษภาคม 2528 - 6 กรกฎาคม 2528 ช่อง 5 ละครดราม่า
แม่เอิบ โกวิท วัฒนกุล
จิระวดี อิศรางกูร ณ อยุธยา
รสริน จันทรา
27 ตุลาคม 2528 - 4 มกราคม 2529 ช่อง 5 ละครพีเรียด-ดราม่า สร้างสรรค์สังคม
เงินปากผี อนุสรณ์ เดชะปัญญา
เดือนเต็ม สาลิตุล
ปรารถนา สัชฌุกร
7 กรกฎาคม 2528 - 31 สิงหาคม 2528 ช่อง 5 ละครแฟนตาซีและสยองขวัญ
อสูรกาย ฐาปกรณ์ ดิษยนันทน์
ฐากูร ชัยเนตร
ปาหนัน ณ พัทลุง
ปวีณา ชารีฟสกุล
1 กันยายน 2528 - 26 ตุลาคม 2528 ช่อง 5 ละครแฟนตาซีและสยองขวัญ
เกมละครปริศนา 2528 - 2531 ช่อง 3 ละครสั้น
สงครามปาก นิรุตติ์ ศิริจรรยา
มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช
อุทุมพร ศิลาพันธุ์
นาถยา แดงบุหงา
2528 ช่อง 3 ละครเลิฟซีนและขำขัน

ปี 2529

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ ช่องออกอากาศ ประเภทของละคร
จิตรกร ศรัณยู วงศ์กระจ่าง
ปวีณา ชารีฟสกุล
ปาหนัน ณ พัทลุง
23 เมษายน 2529 - 2 กรกฎาคม 2529 ช่อง 7 ละครชีวประวัติ
เปรต ทูน หิรัญทรัพย์
อลิษา ขจรไชยกุล
อุทุมพร ศิลาพันธุ์
1 ตุลาคม 2529 - 11 ธันวาคม 2529 ช่อง 7 ละครพีเรียด - แฟนตาซี
ไม่มีสวรรค์สำหรับคุณ วิศรุต เกษประสิทธิ์
พนารัตน์ บุนนาค
17 ธันวาคม 2529 - 19 กุมภาพันธ์ 2530 ช่อง 7 ละครดราม่า-แอ๊คชั่น
ยายหนูลูกพ่อ เด่นนภา จันทร์ยงค์ 25 ตุลาคม 2529 - 28 ธันวาคม 2529 ช่อง 7 ละครเด็ก
วัยซน สุกัญญา นาคประดิษฐ์
วรรษมน วัฒโรดม
จิตต์โสภิณ ลิมปิสวัสดิ์
เชิญจุติ มณเฑียรมณี
นล สิงหลกะ
ฐาปกรณ์ ดิษยนันทน์
มารศรี อิศรางกูร ณ อยุธยา
จีระศักดิ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา
รสริน จันทรา
สาลินี ภักดีผล
13 มีนาคม 2529 - 28 พฤศจิกายน 2529 ช่อง 7 ละครวัยรุ่น-เด็ก
ขบวนการนกกางเขน คณิต เขียวเซ็นต์
จิตรลดา ดิษยนันทน์
1 ธันวาคม 2529 - 31 ธันวาคม 2529 ช่อง 7 ละครเด็ก
มาเฟียซาอุ ฉัตรชัย เปล่งพานิช
ดิลก ทองวัฒนา
โกวิท วัฒนกุล
อนุสรณ์ เดชะปัญญา
25 มกราคม 2529 - 1 มีนาคม 2529 ช่อง 5 ละครบู๊
โผน กิ่งเพชร โกวิท วัฒนกุล
รสริน จันทรา
วจี อรรถไกวัลวที
ปวีณา ชารีฟสกุล
สาลินี ภักดีผล
2 มีนาคม 2529 - 2 สิงหาคม 2529 ช่อง 5 ละครชีวประวัติฟอร์มยักษ์
ชาติมังกร ฉัตรชัย เปล่งพานิช 3 สิงหาคม 2529 - 18 ตุลาคม 2529 ช่อง 5 ละครพีเรียด
หางเครื่อง สุนทร สุจริตฉันท์
อลิษา ขจรไชยกุล
ชนานา นุตาคม
สินาภรณ์ พิไลลักษณ์
19 ตุลาคม 2529 - 1 กุมภาพันธ์ 2530 ช่อง 5 ละครดราม่า - หรรษา
พันท้ายนรสิงห์ 2529 ช่อง 3 ละครชีวประวัติ
มัจจุราชสีน้ำผึ้ง นิรุตติ์ ศิริจรรยา
ลินดา ค้าธัญเจริญ
หทัยรัตน์ อมตวณิชย์
ธงไชย แมคอินไตย์
2529 - 2530 ช่อง 3 ละครดราม่า-โรแมนติก-เลิฟซีน
พระจันทร์แดง นพพล โกมารชุน
มยุรา ธนะบุตร
จริยา สรณะคม
สุเชาว์ พงษ์วิไล
2529 ช่อง 3 ละครแฟนตาซี

ช่วงปี 2530–2539

ปี 2530

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ ช่องออกอากาศ ประเภทของละคร
ดวงไฟใยไม่ส่องฉัน ธงไชย แมคอินไตย์
อัจฉราพรรณ ไพบูลย์สุวรรณ
อรนภา กฤษฎี
ดวงตา ตุงคะมณี
25 กุมภาพันธ์ 2530 - 22 เมษายน 2530 ช่อง 7 ละครดราม่า
สารวัตรเถื่อน ฉัตรชัย เปล่งพานิช
ฐาปกรณ์ ดิษยนันทน์
ชไมพร จตุรภุช
กาญจนา จินดาวัฒน์
3 พฤศจิกายน 2530 - 4 มกราคม 2531 ช่อง 7 ละครชีวประวัติ - บู๊
ป่าสนธยา อนุสรณ์ เตชะปัญญา
รสริน จันทรา
1 มกราคม 2530 - 18 มีนาคม 2530 ช่อง 7 ละครแฟนตาซี
กว่าจะสวมหมวกขาว วิชุดา มงคลเขตร์
สมฤดี นุ่มอำพันธ์
สุกัญญา นาคประดิษฐ์
จิตต์โสภิณ ลิมปิสวัสดิ์
ปุณิกา โยคะกุล
กนกวรรณ บุรานนท์
19 มีนาคม 2530 - 21 ตุลาคม 2530 ช่อง 7 ละครเด็ก
ผีกุ๊กกิ๊ก ตวงสิทธิ์ เรียมจินดา
อรพรรณ พานทอง
พรสุดา ต่ายเนาว์คง
สุภาภรณ์ คำนวณศิลป์
22 ตุลาคม 2530 - 30 พฤษภาคม 2531 ช่อง 7 ละครแฟนตาซี - คอมเมดี้
มิติมืด 3 มกราคม 2530 - 2533 ช่อง 7 ละครแฟนตาซีและสยองขวัญ จบในตอน
สื่อรักภูติน้อย ภาคภูมิ สายสุดใจ
อันธิกา อัฏฐ์ประดิษฐ์
ปาหนัน ณ พัทลุง
7 กุมภาพันธ์ 2530 - 7 มิถุนายน 2530 ช่อง 5 ละครแฟนตาซี - สยองขวัญ
ซูซี่ ซิงซิง พรสุดา ต่ายเนาว์คง 14 มิถุนายน 2530 - 3 ตุลาคม 2530 ช่อง 5 ละครชีวประวัติ
เล็บครุฑ เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์
อนุสรณ์ เดชะปัญญา
หทัยรัตน์ อมตะวณิชย์
อลิษา ขจรไชยกุล
4 ตุลาคม 2530 - 21 กุมภาพันธ์ 2531 ช่อง 5 ละครบู๊ฟอร์มยักษ์
ห้าทุ่มคืนอาถรรพณ์ 2530 ช่อง 5 ละครแฟนตาซีและสยองขวัญ จบในตอน
มินิซีรีส์ 2530 ช่อง 3
อวสานของเซลส์แมน พิศาล อัครเศรณี
ศรัณยู วงษ์กระจ่าง
พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง
ธเนศ วรากุลนุเคราะห์
จริยา แอนโฟเน่
2530 ช่อง 3 ละครสร้างสรรค์สังคม
เพลิงบาปจอมทมิฬ (องคุลีมาล) รัชนู บุญชูดวง
อำภา ภูษิต
กาญจนา จินดาวัฒน์
ไชยยัณต์ สรไกร
2530 ช่อง 3 ละครชีวประวัติ

ปี 2531

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ ช่องออกอากาศ ประเภทของละคร
เวิ้งระกำ ทูน หิรัญทรัพย์
กาญจนา จินดาวัฒน์
เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์
ชลิต เฟื่องอารมย์
ดวงตา ตุงคะมณี
5 มกราคม 2531 - 5 เมษายน 2531 ช่อง 7 ละครดราม่า - สร้างสรรค์สังคม
มายา ชไมพร จตุรภุช
อรพรรณ พานทอง
สถาพร นาควิลัย
อภิชาติ หาลำเจียก
อาภาพร กรทิพย์
วทัญญู มุ่งหมาย
11 พฤษภาคม 2531 - 21 กรกฎาคม 2531 ช่อง 7 ละครดราม่า - โรแมนติก
ตะรุเตา ฉัตรชัย เปล่งพานิช
นพพล โกมารชุน
จารุณี สุขสวัสดิ์
รัชนี ศิระเลิศ
27 กรกฎาคม 2531 - 27 ตุลาคม 2531 ช่อง 7 ละครบู๊
มุกดามะดัน ปัญญา นิรันดร์กุล
เพ็ญพิสุทธิ์ คงสมุทร
ธานินทร์ ทัพมงคล
อรพรรณ พานทอง
2 พฤศจิกายน 2531 - 29 ธันวาคม 2531 ช่อง 7 ละครสร้างสรรค์สังคม
แชมป์ชีวิต สถาพร นาควิลัย
กิตติยา ยอดไกรศรี
จิตต์โสภิณ ลิมปิสวัสดิ์
อธิวัฒน์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา
ฐาปกรณ์ ดิษยนันทน์
31 พฤษภาคม 2531 - 7 ธันวาคม 2531 ช่อง 7 ละครครอบครัว
บ้านของพรุ่งนี้ ตวงสิทธิ์ เรียมจินดา
เพ็ญพิสุทธิ์ คงสมุทร
ปนัดดา โกมารทัต
สมฤดี นุ่มอำพันธ์
8 ธันวาคม 2531 - 7 เมษายน 2532 ช่อง 7 ละครวัยรุ่น - แรงบันดาลใจ
บาปบริสุทธิ์ อนุสรณ์ เดชะปัญญา
เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์
สุรศักดิ์ วงษ์ไทย
พรสุดา ต่ายเนาว์คง
ภาคภูมิ สายสุดใจ
นัฏฐา ลอยด์
28 กุมภาพันธ์ 2531 - 2 ตุลาคม 2531 ช่อง 5 ละครวัยรุ่นฟอร์มยักษ์
ร้อยป่า สะอาด เปี่ยมพงศ์สานต์ 9 ตุลาคม 2531 - 11 ธันวาคม 2531 ช่อง 5 ละครบู๊
ทิวาหวาม ทูน หิรัญทรัพย์
รัชนี ศิระเลิศ
อธิวัฒน์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา
กันตา ดานาว
18 ธันวาคม 2531 - 24 กุมภาพันธ์ 2532 ช่อง 5 ละครรัก
พินัยกรรมปริศนา นิรุตติ์ ศิริจรรยา
ดิลก ทองวัฒนา
ธิติมา สังขพิทักษ์
วรรณิศา ศรีวิเชียร
พิราวรรณ ณ นคร
2531 ช่อง 3 ละครซับซ้อนซ่อนเงื่อน

ปี 2532

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ ช่องออกอากาศ ประเภทของละคร
สายลับสองหน้า ฉัตรชัย เปล่งพานิช
จารุณี สุขสวัสดิ์
4 มกราคม 2532 - 15 มีนาคม 2532 ช่อง 7 ละครบู๊
จ้าวพ่อกรรมกร พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง
ชไมพร จตุรภุช
16 มีนาคม 2532 - 25 พฤษภาคม 2532 ช่อง 7 ละครแรงบันดาลใจ
สงครามเงิน ปรียานุช ปานประดับ
ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี
มยุรา เศวตศิลา
วิวัฒน์ ผสมทรัพย์
31 พฤษภาคม 2532 - 9 สิงหาคม 2532 ช่อง 7 ละครชีวิต - แรงบันดาลใจ
เจ้าสาวในชุดสีดำ ภัสสร บุณยเกียรติ
สามารถ พยัคฆ์อรุณ
ธงไท ธวัช
กันตา ดานาว
10 สิงหาคม 2532 - 19 ตุลาคม 2532 ช่อง 7 ละครแฟนตาซี - สยองขวัญ
สมการวัย ทนงศักดิ์ ศุภการ
อรพรรณ พานทอง
ปัญญา นิรันดร์กุล
ศุกร์วัฒนา คล่องวรานนท์
25 ตุลาคม 2532 - 3 มกราคม 2533 ช่อง 7 ละครครอบครัว
หน้ากากแก้ว อริชัย อรัญนารถ
อรพรรณ พานทอง
จิตต์โสภิณ ลิมปิสวัสดิ์
10 เมษายน 2532 - 8 สิงหาคม 2532 ช่อง 7 ละครรัก
ลมหายใจไม่เคยแพ้ จอนนี่ แอนโฟเน่
นิออน อิสรา
อธิวัฒน์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา
มณีรัตน์ วงศ์จีระศักดิ์
9 สิงหาคม 2532 - 9 กุมภาพันธ์ 2533 ช่อง 7 ละครเด็ก
ผมอาถรรพณ์ อธิวัฒน์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา
รัชนก พูลผลิน
อลิษา ขจรไชยกุล
ทัศนีย์ ชลหวรรณ
วิวัฒน์ ผสมทรัพย์
2 มีนาคม 2532 - 28 เมษายน 2532 ช่อง 5 ละครแฟนตาซี - สยองขวัญ
เพื่อนผมชื่อสมปอง ธีรวัฒน์ ทองจิตติ 4 พฤษภาคม 2532 - 23 มิถุนายน 2532 ช่อง 5 ละครวัยรุ่น
ยอดพธู ปิยะนุช มาลยเวช
เชิญจุติ มณเฑียรมณี
29 มิถุนายน 2532 - 18 สิงหาคม 2532 ช่อง 5 ละครวัยรุ่น
ปีศาจในโลงศพ อธิวัฒน์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา
จอนนี่ แอนโฟเน่
มณีรัตน์ วงศ์จีระศักดิ์
สุริวิภา กุลตังวัฒนา
24 สิงหาคม 2532 - 13 ตุลาคม 2532 ช่อง 5 ละครแฟนตาซี - สยองขวัญ
สุรีรัตน์ล่องหน ดำรงเดช แสงสว่าง
พิมพ์ชนก สุทธาเวศ
อลิษา ขจรไชยกุล
เคน สตรุทเกอร์
เหมือนฝัน บัณฑิตสกุล
ด.ญ.เทเรซ่า เอลเลียต
ด.ญ.ธิติยา นพพงษากิจ
19 ตุลาคม 2532 - 22 ธันวาคม 2532 ช่อง 5 ละครแฟนตาซี
สลับร่างสร้างรัก อธิวัฒน์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา
นิออน อิสรา
ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา
อุษา ทนตาวัล
28 ธันวาคม 2532 - 22 เมษายน 2533 ช่อง 5 ละครแฟนตาซี - สลับร่า
เทพพยาบาท อภิชาติ หาลำเจียก
รัชนู บุญชูดวง
เดือนเต็ม สาลิตุล
2532 ช่อง 3 ละครแฟนตาซี-สร้างสรรค์สังคม-สยองขวัญ ไม่ได้ออกอากาศแต่วางจำหน่ายในรูปแบบเทป
ความสมหวังของแก้ว 2532 ช่อง 3 ละครสร้างสรรค์สังคม

ปี 2533

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ ช่องออกอากาศ ประเภทของละคร
ทูตมรณะ สรพงศ์ ชาตรี
จารุณี สุขสวัสดิ์
จอห์นนี่ แอนโฟเน่
กมลชนก โกมลฐิติ
4 มกราคม 2533 - 4 เมษายน 2533 ช่อง 7 ละครบู๊
บัวแล้งน้ำ พิศมัย วิไลศักดิ์
ธนาภรณ์ รัตนเสน
จามจุรี เชิดโฉม
สมฤทัย กล่อมน้อย
เสกสรรค์ ชัยเจริญ
5 เมษายน 2533 - 4 กรกฎาคม 2533 ช่อง 7 ละครดราม่า
ผู้หญิงแถวหน้า นพพล โกมารชุน
ใหม่ เจริญปุระ
จอห์นนี่ แอนโฟเน่
ชไมพร จตุรภุช
5 กรกฎาคม 2533 - 3 ตุลาคม 2533 ช่อง 7 ละครสร้างสรรค์สังคม
ขมิ้นกับปูน รุจน์ รณภพ
ชไมพร จตุรภุช
ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี
ศตวรรษ ดุลยวิจิตร
เสาวลักษณ์ ศรีอรัญญ์
ปัทมา ปานทอง
ด.ญ.ศิริลักษณ์ ผ่องโชค
4 ตุลาคม 2533 - 2 มกราคม 2534 ช่อง 7 ละครพีเรียด-ดราม่า
ข้าวนอกนา นันทนา บุญหลง
เมทนี บุรณศิริ
นิออน อิสรา
ภานุเดช วัฒนสุชาติ
ศุกร์วัฒนา คล่องวรานนท์
3 มกราคม 2534 - 3 เมษายน 2534 ช่อง 7 ละครสร้างสรรค์สังคม
คุณแม่เพื่อนรัก อลิษา ขจรไชยกุล
กันตา ดานาว
วิชุดา พินดั้ม
จอห์นนี่ แอนโฟเน่
12 กุมภาพันธ์ 2533 - 21 พฤศจิกายน 2533 ช่อง 7 ละครครอบครัว
ฉันจะบิน ไอศูรย์ วาทยานนท์ 22 พฤศจิกายน 2533 - 9 พฤษภาคม 2534 ช่อง 7 ละครวัยรุ่น
เธอคือดวงดาว ปวีณา ชารีฟสกุล
ศุกร์วัฒนา คล่องวรานนท์
นึกคิด บุญทอง
ศรัณยู วงษ์กระจ่าง
29 เมษายน 2533 - 3 มิถุนายน 2533 ช่อง 5 ละครสร้างสรรค์สังคม
สาลิกาไร้รัง ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี 10 มิถุนายน 2533 - 23 กันยายน 2533 ช่อง 5 ละครแฟนตาซี
บ้านนี้ไม่หนาวรัก 30 กันยายน 2533 - 3 มกราคม 2534 ช่อง 5 ละครชุด
อาถรรพณ์ 2533 ช่อง 3 ละครสยองขวัญ จบในตอน

ปี 2534

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ ช่องออกอากาศ ประเภทของละคร
สุสานคนเป็น อภิรดี ภวภูตานนท์
ชไมพร จตุรภุช
ภานุเดช วัฒนสุชาติ
สมฤทัย กล่อมน้อย
อธิวัฒน์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา
4 เมษายน - 18 กรกฎาคม 2534 ช่อง 7 ละครดราม่า-แฟนตาซี-สยองขวัญ
แม่เบี้ย แสงระวี อัศวรักษ์
ยุรนันท์ ภมรมนตรี
24 กรกฎาคม - 15 ตุลาคม 2534 ช่อง 7 ละครแฟนตาซี-ดราม่า
แก้วตาดวงใจ นพพล โกมารชุน
เทเรซ่า อากีล่าร์
10 พฤษภาคม 2534 - 30 กันยายน 2534 ช่อง 7 ละครครอบครัว
กำแพงบุญ ลิขิต เอกมงคล
ชฎาพร รัตนากร
ชไมพร จตุรภุช
ภาณุเดช วัฒนสุชาติ
11 กันยายน - 21 พฤศจิกายน 2534 ช่อง 7 ละครสร้างสรรค์สังคม
ด้วยเนื้อนาบุญ สุนิสา สุขบุญสังข์
ศตวรรษ ดุลยวิจิตร
สิรคุปต์ เมทะนี
กาญจนา จินดาวัฒน์
27 พฤศจิกายน 2534 - 30 มกราคม 2535
(วันที่ 5 ธันวาคม งดออกอากาศ)
ช่อง 7 ละครดราม่า-วัยรุ่น
กำลังใจ จอนนี่ แอนโฟเน่
นิออน อิสรา
จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ
ณหทัย พิจิตรา
1 ตุลาคม 2534 - 28 กรกฎาคม 2535 ช่อง 7 ละครวัยรุ่น - แรงบันดาลใจ
สายฟ้าสลาตัน ภานุเดช วัฒนสุชาติ 2534 - 2535 ช่อง 7 ละครแฟนตาซี-วัยรุ่น
คดีแดง 2534 - 2536 ช่อง 7 ละครจบในตอน
พิษสวาท เล็ก ไอศูรย์
ลีลาวดี วัชโรบล
วรรณิศา ศรีวิเชียร
ปัทมา ปานทอง
4 มกราคม 2534 - 22 มีนาคม 2534 ช่อง 5 ละครละครดราม่า-แฟนตาซี-สยองขวัญ
ผู้การเรือเร่ จอนนี่ แอนโฟเน่
นิออน อิสรา
อธิวัฒน์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา
27 มีนาคม 2534 - 13 มิถุนายน 2534 ช่อง 5 ละครคอมเมดี้
มานวิกาใจร้าย ขวัญภิรมย์ หลิน
วีนัส มีวรรณ
ไอศูรย์ วาทยานนท์
14 มิถุนายน 2534 - 6 กันยายน 2534 ช่อง 5 ละครสร้างสรรค์สังคม
ปีศาจหรรษา เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์
อุษา ทนตาวัล
อธิวัฒน์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา
กันตา ดานาว
เดือนเต็ม สาลิตุล
กาญจนา จินดาวัฒน์
เทเรซ่า อากีล่าร์
11 กันยายน 2534 - 29 พฤศจิกายน 2534 ช่อง 5 ละครแฟนตาซี - คอมเมดี้
ไมดาลยอดอัศวิน สมเจตน์ สะอาด
วศิน มีปรีชา
4 ธันวาคม 2534 - 22 มกราคม 2535
(วันที่ 5 ธันวาคม งดออกอากาศ)
ช่อง 5 ละครเด็ก
สาวน้อยร้อยชั่ง ขวัญฤดี กลมกล่อม
กิตติพันธ์ พุ่มสุโข
ปิยะวรรณ เหมือนประสิทธิเวช
รัญญา ศิยานนท์
2534 ช่อง 3 ละครชุด คอมเมดี้-แรงบันดาลใจ

ปี 2535

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ ช่องออกอากาศ ประเภทของละคร
ชีวิตเปื้อนฝุ่น ยุทธพิชัย ชาญเลขา
อรพรรณ พานทอง
วศิน มีปรีชา
อรรถชัย อนันตเมฆ
คณิต เขียวเซ็นต์
ศศิวิมล วิริยานนท์
5 กุมภาพันธ์ 2535 - 28 พฤษภาคม 2535 ช่อง 7 ละครสร้างสรรค์สังคม
อรุณสวัสดิ์ ศรราม เทพพิทักษ์
วิชุดา สวนสุวรรณ
โชคชัย เจริญสุข
กวินนา สุวรรณประทีป
มนตรี เจนอักษร
3 มิถุนายน 2535 - 27 สิงหาคม 2535 ช่อง 7 ละครวัยรุ่น - สร้างสรรค์สังคม
ลอดลายมังกร นพพล โกมารชุน
ปรียานุช ปานประดับ
อภิรดี ภวภูตานนท์
ปัญญา นิรันดร์กุล
เด่น ดอกประดู่
สัญญา คุณากร
วินิจ เลิศรัตนชัย
2 กันยายน 2535 - 17 ธันวาคม 2535 ช่อง 7 ละครพีเรียด - สร้างสรรค์สังคม
ดอกกระถินริมรั้ว ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง
ชฎาพร รัตนากร
เบน อิศรางกูร ณ อยุธยา
23 ธันวาคม 2535 - 11 มีนาคม 2536 ช่อง 7 ละครสร้างสรรค์สังคม
พ่อในฝัน 3 ธันวาคม 2535 ช่อง 7 ละครเนื่องในวันพ่อ
บ้านผีเพี้ยน ชลวิทย์ สุขอุดม
ชุติมา นัยนา
ไอศูรย์ วาทยานนท์
สุปราณี เจริญผล
รุ้งทอง ร่วมทอง
29 กรกฎาคม 2535 - 29 มกราคม 2536 ช่อง 7 ละครแฟนตาซี - คอมเมดี้
ลางรัก ภานุเดช วัฒนสุชาติ
ลีลาวดี วัชโรบล
ภัทรา ทิวานนท์
23 มกราคม 2535 - 2 เมษายน 2535 ช่อง 5 ละครดราม่า
ทายาทอสูร ชไมพร จตุรภุช
สิรคุปต์ เมทะนี
สุปราณี เจริญผล
รุ้งทอง ร่วมทอง
8 เมษายน 2535 - 6 สิงหาคม 2535 ช่อง 5 ละครแฟนตาซี - สยองขวัญฟอร์มยักษ์
จะไม่มีช่องว่างระหว่างเรา จอนนี่ แอนโฟเน่
ภารดา บุญมี
เวนย์ ฟอลโคเนอร์
กมลชนก ปานใจ
ไกรวิทย์ พุ่มสุโข
13 สิงหาคม 2535 - 18 พฤศจิกายน 2535 ช่อง 5 ละครสร้างสรรค์สังคม
หมาดำ รอน บรรจงสร้าง
ตรีรัก รักการดี
กรรชัย กำเนิดพลอย
ชุดาภา จันทเขตต์
กวินนา สุวรรณประทีป
19 พฤศจิกายน 2535 - 11 มีนาคม 2536 ช่อง 5 ละครแฟนตาซี - สยองขวัญ
ดวงใจแม่ 12 สิงหาคม 2535 ช่อง 5 ละครเนื่องในวันแม่
อาถรรพณ์วันอาทิตย์ 2535 ช่อง 5 ละครแฟนตาซี-สยองขวัญ จบในตอน
พ่อบ้านเมียเผลอ 2535 - 2537 ช่อง 5 ละคคอมเมดี้ จบในตอน

ปี 2536

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ ช่องออกอากาศ ประเภทของละคร
น้ำเซาะทราย ศรัณยู วงศ์กระจ่าง
สินจัย เปล่งพานิช
ปรียานุช ปานประดับ
ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี
17 มีนาคม 2536 - 9 มิถุนายน 2536 ช่อง 7 ละครสร้างสรรค์สังคม
เรือนแรม วิลลี่ แมคอินทอช
กมลชนก โกมลฐิติ
ศตวรรษ ดุลยวิจิตร
บุษกร พรวรรณะศิริเวช
บดินทร์ ดุ๊ก
10 มิถุนายน 2536 - 2 กันยายน 2536 ช่อง 7 ละครพีเรียดฟอร์มยักษ์
สีวิกา จอนนี่ แอนโฟเน่
ธนาภรณ์ รัตนเสน
อังคณา ทิมดี
สรารัตน์ หรุ่มเรืองวงศ์
8 กันยายน 2536 - 1 ธันวาคม 2536 ช่อง 7 ละครสร้างสรรค์สังคม
ชิงช้าชาลี สายฟ้า เศรษฐบุตร
เพ็ญเพ็ชร เพ็ญกุล
แอน ทองประสม
รชนีกร พันธุ์มณี
บุณฑริก ทัศนารมย์
2 ธันวาคม 2536 - 24 กุมภาพันธ์ 2537 ช่อง 7 ละครคอมเมดี้ - ชีวิตสร้างสรรค์
นักข่าวหัวเห็ด บดินทร์ ดุ๊ก 2536 ช่อง 7 ละครหรรษา จบในตอน
อาญาผยอง 2536 - 2537 ช่อง 7 ละครจบในตอน
เรือใบไม้ จอนนี่ แอนโฟเน่
อรพรรณ พานทอง
1 กุมภาพันธ์ 2536 - 5 กรกฎาคม 2536 ช่อง 7 ละครครอบครัว
วัยฝันวันรัก 6 กรกฎาคม 2536 - 28 มีนาคม 2537 ช่อง 7 ละครวัยรุ่น
หนูละเบื่อ เสือสวมรอย นฤเบศร์ จินปิ่นเพชร
ณัฐสิมา คุปตะวาทิน
กลศ อัทธเสรี
พรสุดา ต่ายเนาว์คง
17 มีนาคม 2536 - 17 มิถุนายน 2536 ช่อง 5 ละครเลิฟซีน-แฟนตาซี
บ้านไร่ริมธาร ตระการ พันธุมเลิศรุจี
กวินนา สุวรรณประทีป
อธิวัฒน์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา
บุณฑริก ทัสนารมย์
23 มิถุนายน 2536 - 23 กันยายน 2536 ช่อง 5 ละครสร้างสรรค์สังคม
เทพบุตรสุดเวหา คริสโตเฟอร์ มาร์วิน
สกาวใจ พูนสวัสดิ์
กรรชัย กำเนิดพลอย
ชไมพร สิทธิวรนันท์
29 กันยายน 2536 - 30 ธันวาคม 2536 ช่อง 5 ละครแปลกพิสดารฟอร์มยักษ์

ปี 2537

ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ได้ปรับผังรายการใหม่ โดยปรับเวลาออกอากาศละครหลังข่าวให้เป็นเวลา 20.30 น. และเพิ่มเวลาออกอากาศเป็น 2 ชั่วโมง

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ ช่องออกอากาศ ประเภทของละคร
สะพานข้ามดาว สัญญา คุณากร
บุษกร พรวรรณะศิริเวช
รัฐศาสตร์ กรสูต
ธิดา ธีระรัตน์
2 มีนาคม 2537 - 5 พฤษภาคม 2537 ช่อง 7 ละครสร้างสรรค์สังคม
สารวัตรใหญ่ ลิขิต เอกมงคล
มนฤดี ยมาภัย
ยุทธพิชัย ชาญเลขา
11 พฤษภาคม 2537 - 6 กรกฎาคม 2537 ช่อง 7 ละครบู๊
ข้าวเปลือก สมชาย เข็มกลัด
แคทรียา อิงลิช
วทัญญู มุ่งหมาย
ยศวดี หัสดีวิจิตร
7 กรกฎาคม 2537 - 19 ตุลาคม 2537 ช่อง 7 ละครสร้างสรรค์สังคม
ถนนสายสุดท้าย ไพโรจน์ สังวริบุตร
ปรียานุช ปานประดับ
แอน ทองประสม
ธรรม์ โทณะวนิก
20 ตุลาคม 2537 - 29 ธันวาคม 2537 ช่อง 7 ละครดราม่า
บริษัท 7777 2537 ช่อง 7 ละครจบในตอน
คุณเลือกได้ ฐาปกรณ์ ดิษยนันทน์
รุ้งทอง ร่วมทอง
2537 - 2538 ช่อง 7 ละครจบในตอน
รักแปลกที่แตกต่าง ตระการ พันธุมเลิศรุจี
คลาวเดีย จักรพันธุ์
29 มีนาคม 2537 - 26 สิงหาคม 2537 ช่อง 7 ละครครอบครัว
วัยรุ่นวุ่นอยู่แล้ว สายฟ้า เศรษฐบุตร 29 สิงหาคม 2537 - 28 พฤศจิกายน 2537 ช่อง 7 ละครวัยรุ่น
ชมพูเบิกฟ้า เจจินตัย อันติมานนท์
ชาช่า อัลเทอร์เมท
ทิพย์ ธรรมศิริ
29 พฤศจิกายน 2537 - 5 มิถุนายน 2538 ช่อง 7 ละครแฟนตาซี
นางฟ้าปีกอ่อน เคิร์ก โรลลิ่ง
เอก โอรี
อัญชลี หัสดีวิจิตร
จิดา จารุสกุล
เสาวลักษณ์ ศรีอรัญญ์
5 มกราคม 2537 - 3 มีนาคม 2537 ช่อง 5 ละครแฟนตาซี - คอมเมดี้
เกมเกียรติยศ จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ
ธนาภรณ์ รัตนเสน
บุณฑริก ทัศนารมย์
9 มีนาคม 2537 - 2 มิถุนายน 2537 ช่อง 5 ละครดราม่า
เจ้านาง จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์
กวินนา สุวรรณประทีป
อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร
ณัฐสิมา คุปตะวาทิน
8 มิถุนายน 2537 - 22 กันยายน 2537 ช่อง 5 ละครพีเรียด - แฟนตาซี - สยองขวัญฟอร์มยักษ์
หนาวน้ำตา จอนนี่ แอนโฟเน่
วาสนา พูนผล
สรพงศ์ ชาตรี
เพ็ญเพชร เพ็ญกุล
แคทลียา กาญจนโรจน์
พรรษวุฒิ เมทะนี
28 กันยายน 2537 - 8 ธันวาคม 2537 ช่อง 5 ละครดราม่า - สร้างสรรค์สังคม
หัวใจลายคราม ยุรนันท์ ภมรมนตรี
จารุณี สุขสวัสดิ์
นาตาชา คอฟแมน
เล็ก ไอศูรย์
14 ธันวาคม 2537 - 14 กุมภาพันธ์ 2538 ช่อง 5 ละครดราม่า

ปี 2538

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ ช่องออกอากาศ ประเภทของละคร
เสราดารัล ลิขิต เอกมงคล
นุสบา ปุณณกันต์
ปริญญา ปุ่นสกุล
ฐาปกรณ์ ดิษยนันทน์
คาเมล ซานวาลา
4 มกราคม 2538 - 16 มีนาคม 2538 ช่อง 7 ละครผจญภัย - ดราม่า
ขอหมอนใบนั้นที่เธอฝันยามหนุน ศรราม เทพพิทักษ์
สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา
ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์
อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร
22 มีนาคม 2538 - 1 มิถุนายน 2538 ช่อง 7 ละครสร้างสรรค์สังคม
มายาตวัน ยุรนันท์ ภมรมนตรี
ชฎาพร รัตนากร
พิทยา ณ ระนอง
7 มิถุนายน 2538 - 17 สิงหาคม 2538 ช่อง 7 ละครโรแมนติก - สืบสวน
ผู้ชายไม้ประดับ ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์
ปรียานุช ปานประดับ
ชไมพร จตุรภุช
เบน อิศรางกูร ณ อยุธยา
สุภาภรณ์ คำนวณศิลป์
23 สิงหาคม 2538 - 9 พฤศจิกายน 2538 ช่อง 7 ละครดราม่า
เมื่อหมอกสลาย จอห์น ดีแลน
แอนดริว เกร็กสัน
สโรชา วาทิตตพันธ์
15 พฤศจิกายน 2538 - 25 มกราคม 2539 ช่อง 7 ละครดราม่า
ยอดตำรวจหญิง ลิขิต เอกมงคล
กมลชนก โกมลฐิติ
ชฎาพร รัตนากร
ชไมพร จตุรภุช
2538 ช่อง 7 ละครสืบสวน จบในตอน
เติมรักให้เต็ม สาวิกา ไชยเดช
ภัสสร บุณยเกียรติ
รชนีกร พันธุ์มณี
ณัฐสิมา คุปตะวาทิน
6 มิถุนายน 2538 - 10 พฤศจิกายน 2538 ช่อง 7 ละครครอบครัว
ขอโทษทีไม่มีเวลาโง่ อัษฎา พานิชกุล
ณัฐวดี ศรีสวัสดิ์
อุษามณี ไวทยานนท์
13 พฤศจิกายน 2538 - 15 มีนาคม 2539 ช่อง 7 ละครวัยรุ่น[1]
เลือดเข้าตา จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์
สันติสุข พรหมศิริ
อลิสา อินทุสมิต
เปียเชอร์ คริสเต็นเซ่น
20 กุมภาพันธ์ 2538 - 2 พฤษภาคม 2538 ช่อง 5 ละครชีวประวัติ - บู๊
สัญญาณลวง เพ็ญเพ็ชร เพ็ญกุล
แอน ทองประสม
อภิรดี ภวภูตานนท์
8 พฤษภาคม 2538 - 29 สิงหาคม 2538 ช่อง 5 ละครแฟนตาซีฟอร์มยักษ์
เท้งเต้ง เชสเตอร์ แมคโดนัลด์
กมลชนก โกมลฐิติ
4 กันยายน 2538 - 28 พฤศจิกายน 2538 ช่อง 5 ละครคอมเมดี้ฟอร์มยักษ์
ธิดาสวรรค์ จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์ 6 ธันวาคม 2538 - 9 มกราคม 2539 ช่อง 5 ละครแฟนตาซี
คดีหรรษา 2538 ช่อง 5 ละครจบในตอน

ปี 2539

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ ช่องออกอากาศ ประเภทของละคร
รักเร่ เร่ร้างรัก จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์
ชฎาพร รัตนากร
นาตยา จันทร์รุ่ง
รชยา รักกสิกรณ์
31 มกราคม 2539 - 21 มีนาคม 2539 ช่อง 7 ละครดราม่า
บ้านสอยดาว อภิชาติ พัวพิมล
อัษฎา พานิชกุล
อินทิรา เจริญปุระ
กุลณัฐ ปรียะวัฒน์
เกวลิน คอตแลนด์
27 มีนาคม 2539 - 16 พฤษภาคม 2539 ช่อง 7 ละครดราม่า
ปะการังสีดำ ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง
อภิรดี ภวภูตานนท์
แองเจล่า ซาโนลารี่
22 พฤษภาคม 2539 - 11 กรกฎาคม 2539 ช่อง 7 ละครแฟนตาซี - สยองขวัญ
หักลิ้นช้าง พีท ทองเจือ
ลินดา ครอส
ปทุมรัตน์ วรมาลี
17 กรกฎาคม 2539 - 5 กันยายน 2539 ช่อง 7 ละครบู๊
ไม้ดัด เอกรัตน์ สารสุข
จุฑาทิพย์ ครุธามาศ
สวิช เพชรวิเศษศิริ
จรัล มโนเพ็ชร
เขมสรณ์ หนูขาว
11 กันยายน 2539 - 31 ตุลาคม 2539 ช่อง 7 ละครดราม่า
นายขนมต้ม สมรักษ์ คำสิงห์
กุลณัฐ ปรียะวัฒน์
สามารถ พยัคฆ์อรุณ
วิชัย ราชานนท์
ฉัตรมงคล บำเพ็ญ
รชยา รักกสิกรณ์
กชกร นิมากรณ์
เขาทราย แกแล็คซี่
สุเชาว์ พงษ์วิไล
ฐาปกรณ์ ดิษยนันทน์
ทวี อัมพรมหา
6 พฤศจิกายน 2539 - 26 ธันวาคม 2539 ช่อง 7 ละครพีเรียดฟอร์มยักษ์
อำพราง อำยวน 2538 - 2539 ช่อง 7 ละครสยองขวัญ จบในตอน
ชั่วโมงที่ 25 พีท ทองเจือ
คลาวเดีย จักรพันธุ์
อรรถชัย อนันตเมฆ
ศุกร์วัฒนา คล่องวรานนท์
15 มกราคม 2539 - 11 มีนาคม 2539 ช่อง 5 ละครครอบครัว
ฉก. เสือดำ ถล่มหินแตก พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง
จอนนี่ แอนโฟเน่
อภิรดี ภวภูตานนท์
12 มีนาคม 2539 - 7 พฤษภาคม 2539 ช่อง 5 ละครบู๊ฟอร์มยักษ์
เพลิงพระนาง สันติสุข พรหมศิริ
ปรียานุช ปานประดับ
ชไมพร จตุรภุช
ทาริกา ธิดาทิตย์
ณหทัย พิจิตรา
พรสุดา ต่ายเนาวคง
วาสนา พูนผล
เกวลิน คอตแลนต์
ศิริพิชญ์ กฤษณะเศรณี
พลังธรรม กล่อมทองสุข
วรวุฒิ นิยมทรัพย์
ปริญญา ปุ่นสกุล
ณัฐพล กรรณสูต
13 พฤษภาคม 2539 - 10 กันยายน 2539 ช่อง 5 ละครพีเรียดฟอร์มยักษ์
สนสะท้าน แอนดริว เกร็กสัน
ราโมน่า ซาโนลารี่
พลังธรรม กล่อมทองสุข
แองเจล่า ซาโนลารี่
16 กันยายน 2539 - 5 พฤศจิกายน 2539 ช่อง 5 ละครแฟนตาซี - ความรัก
สันติบาล ไมเคิล พูพาร์ท
ฟ้ารุ่ง ชาลีรักษ์
ขจรศักดิ์ รัตนนิสสัย
กวินนา สุวรรณประทีป
อลิชา หิรัญพฤกษ์
11 พฤศจิกายน 2539 - 31 ธันวาคม 2539 ช่อง 5 ละครบู๊

ช่วงปี 2540–2549

ปี 2540

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ ช่องออกอากาศ ประเภทของละคร
หุบเขากินคน แอนดริว เกร็กสัน
ราโมน่า ซาโนลารี่
1 มกราคม 2540 - 13 กุมภาพันธ์ 2540 ช่อง 7 ละครแฟนตาซี-ผจญภัย
กระท่อมไม้ไผ่ สวิช เพชรวิเศษศิริ
กัญญารัตน์ จิรรัชชกิจ
19 กุมภาพันธ์ 2540 - 10 เมษายน 2540 ช่อง 7 ละครดราม่า
บ้านบุษบาบัณ ชไมพร จตุรภุช
จารุณี สุขสวัสดิ์
ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์
สาริน บางยี่ขัน
16 เมษายน 2540 - 4 มิถุนายน 2540 ช่อง 7 ละครแฟนตาซี - ดราม่า - สยองขวัญ
กุหลาบที่ไร้หนาม นพพล โกมารชุน
ปรียานุช ปานประดับ
อัษฎา พานิชกุล
กุลณัฐ ปรียะวัฒน์
5 มิถุนายน 2540 - 17 กรกฎาคม 2540 ช่อง 7 ละครดราม่า
รอยอดีต แอนดริว เกร็กสัน
ราโมน่า ซาโนลารี่
ศุภกิจ ตังทัตสวัสดิ์
23 กรกฎาคม 2540 - 17 กันยายน 2540 ช่อง 7 ละครดราม่า
อำนาจ จอนนี่ แอนโฟเน่
สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ
โอลิเวอร์ พูพาร์ท
เยอราดีน แมคอินทอช
หาญ หิมะทองคำ
18 กันยายน 2540 - 19 พฤศจิกายน 2540 ช่อง 7 ละครรัก - แรงบันดาลใจ
สื่อสิเน่หา วราวุธ บูรพาชยานนท์
อาทิตยา สิขานล
ศราวุธ นวแสงอรุณ
อภิรดี ภวภูตานนท์
20 พฤศจิกายน 2540 - 31 ธันวาคม 2540 ช่อง 7 ละครหรรษา
เขมรินทร์ อินทิรา ศรัณยู วงศ์กระจ่าง
แคทรียา อิงลิช
จารุณี สุขสวัสดิ์
สุธิตา เกตานนท์
เจสซิก้า ซาโนลารี่
ปรางวลัย เทพโสธร
สิรคุปต์ เมทะนี
6 มกราคม 2540 - 1 เมษายน 2540 ช่อง 5 ละครพีเรียด - ดราม่า
ดอกไม้ริมทาง อภิชาติ พัวพิมล
เกวลิน คอตแลนด์
7 เมษายน 2540 - 3 มิถุนายน 2540 ช่อง 5 ละครดราม่า
หัวใจทระนง จอนนี่ แอนโฟเน่
ชฎาพร รัตนากร
9 มิถุนายน 2540 - 29 กรกฎาคม 2540 ช่อง 5 ละครสร้างสรรค์สังคม
ชุมทางเขาชุมทอง พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง
อภิชาติ พัวพิมล
ราโมน่า ซาโนลารี่
อิศริยา สายสนั่น
4 สิงหาคม 2540 - 11 พฤศจิกายน 2540 ช่อง 5 ละครบู๊ฟอร์มยักษ์
คืนของฉันวันของเธอ สาริน บางยี่ขัน
ราโมน่า ซาโนลารี่
อิศริยา สายสนั่น
แองเจล่า ซาโนลารี่
โอลิเวอร์ พูพาร์ท
17 พฤศจิกายน 2540 - 30 ธันวาคม 2540 ช่อง 5 ละครรัก - บู๊
มอม จินตหรา สุขพัฒน์
ฐาปกรณ์ ดิษยนันทน์
1 เมษายน 2540 - 30 พฤษภาคม 2540 ช่อง 5 ละครครอบครัว - ดราม่า
แก้วจอมแก่น ศรัณยู วงศ์กระจ่าง
สินจัย เปล่งพานิช
สาวิกา ไชยเดช
2 มิถุนายน 2540 - 13 กุมภาพันธ์ 2541 ช่อง 5 ละครครอบครัว
เหลี่ยมโจร 2540 - 2543 ช่อง 9 ละครบู๊ แอ๊คชั่น จบในตอน

ปี 2541

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ ช่องออกอากาศ ประเภทของละคร
เถ้ากุหลาบ จอนนี่ แอนโฟเน่
นุสบา ปุณณกันต์
ศตวรรษ ดุลยวิจิตร
อภิชาติ พัวพิมล
25 กุมภาพันธ์ 2541 - 9 เมษายน 2541 ช่อง 7 ละครดราม่า
เกมละครปริศนา 2541 ช่อง 7 ละครจบในตอน
อัศจรรย์ใจไทยแลนด์ วิทย์ วิจิตรานนท์
ชฎาพร รัตนากร
หาญส์ หิมะทองคำ
16 กุมภาพันธ์ 2541 - 30 เมษายน 2541 ช่อง 5 ละครคอมเมดี้
กระโปรงบานขาสั้น อัษฎา พานิชกุล
สาริน บางยี่ขัน
อาทิตยา สิขานล
แทนคุณ จิตต์อิสระ
อิศริยา สายสนั่น
5 มกราคม 2541 - 10 มีนาคม 2541 ช่อง 5 ละครคอมเมดี้ - ชีวิตวัยรุ่น
ผีพยาบาท จอนนี่ แอนโฟเน่
วาสนา พูนผล
เจมี่ บูเฮอร์
16 มีนาคม 2541 - 8 มิถุนายน 2541 ช่อง 5 ละครแฟนตาซี - สยองขวัญฟอร์มยักษ์
เมื่อเธอเป็นชาย แล้วนายเป็นหญิง ทอมมี่ แซ็ค
เจสสิก้า อัญชนา
ชวัลวิทย์ สีหเดชรุ่งชัย
9 มิถุนายน 2541 - 27 กรกฎาคม 2541 ช่อง 5 ละครคอมเมดี้ - สลับร่าง
วันไฟวัยฝัน มณฑล จิรา
พิชชาภรณ์ รัตนานนท์
2541 ช่อง 5 ละครคอมเมดี้-สืบสวนสอบสวน
หนึ่งใจใบจักร มณฑล จิรา
ราโมน่า ซาโนลารี่
28 กรกฎาคม 2541 - 1 กันยายน 2541 ช่อง 5 ละครสืบสวนสอบสวน
สี่อีแสบ เจนนิเฟอร์ โปลิตานนท์
เจมี่ บูเฮอร์
แองจี้ ซาโนลารี่
อาทิตยา สิขานล
ศลิษา พิมลมาศ
7 กันยายน 2541 - 7 ธันวาคม 2541 ช่อง 5 ละครคอมเมดี้ฟอร์มยักษ์
จุดเจ็บในดวงใจ สาริน บางยี่ขัน
มาริสา สัมฤทธิ์สุข
พิชชาภรณ์ รัตนานนท์
8 ธันวาคม 2541 - 12 มกราคม 2542 ช่อง 5 ละครดราม่า

ปี 2542

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ ช่องออกอากาศ ประเภทของละคร
ตามรอยรัก สายธาร นิยมการณ์
ดนัย จิรา
14 มกราคม 2542 - 3 มีนาคม 2542 ช่อง 7 ละครสร้างสรรค์สังคม
สะพานดาว ศุภวัฒน์ อ่ำประสิทธิ์
ศรีริต้า เจนเซ่น
6 พฤษภาคม 2542 - 24 มิถุนายน 2542 ช่อง 7 ละครโรเมนติก
เงาอโศก เอกรัตน์ สารสุข
อิศริยา สายสนั่น
เจมี่ บูเฮอร์
10 สิงหาคม 2542 - 27 กันยายน 2542 ช่อง 7 ละครดราม่า
วิมานเมขลา จอนนี่ แอนโฟเน่
แคทรียา อิงลิช
9 ตุลาคม 2542 - 13 พฤศจิกายน 2542 ช่อง 7 ละครโรแมนติก-สร้างสรรค์สังคม
ซื่อ..ไม่บื้อรัก สาริน บางยี่ขัน
กมลชนก เวโรจน์
อภิชาติ พัวพิมล
พรทิพย์ สกิดใจ
2542 ช่อง 7 ละครคอมเมดี้
สะดุดรักสะดุดฝัน สวิช เพชรวิเศษศิริ
สิริมา อภิรัตนพันธุ์
2542 ช่อง 7 ละครแฟนตาซี-คอมเมดี้
หัวใจป้ายแดง ดนัย จิรา
เมย์ เฟื่องอารมย์
แสงทอง เกตุอู่ทอง
อัสมา กฮาร์
สิรคุปต์ เมทะนี
ชวัลวิทย์ สีหเดชรุ่งชัย
จิระศักดิ์ วงศ์พรหม
จิรภัทร์ วงศ์ไพศาลลักษณ์
วัฒนพงษ์ ชินะเชาวรัตน์
อมราพร สุดสายเนตร
2542 ช่อง 7 ละครสายลับ
ดวงประทีป ทูน หิรัญทรัพย์
จารุณี สุขสวัสดิ์
ชลธิชา นวมสุคนธ์
โชคชัย เจริญสุข
นัฎฐา ลอยด์
ทองขาว ภัทรโชคชัย
หฤทธิ์ ยศเมธา
2 พฤศจิกายน 2542 ช่อง 7 ละครเทิดพระเกียรติ
วันเกิดของพ่อ ธีรภัทร์ สัจจกุล
ธวัชชัย สัจจกุล
กาญจนา จินดาวัฒน์
สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์
อนุสรณ์ เตชะปัญญา
25 ตุลาคม 2542 ช่อง 7 ละครเทิดพระเกียรติ
เพชรตาแมว ศุภวัฒน์ อ่ำประสิทธิ์
วรรัตน์ สุวรรณรัตน์
18 มกราคม 2542 - 2 มีนาคม 2542 ช่อง 5 ละครแฟนตาซีฟอร์มยักษ์
หนึ่งในดวงใจคือเธอ คลาวเดีย จักรพันธุ์
ปุสสะ ติณณภพ
นพพล โกมารชุน
8 มีนาคม 2542 - 18 พฤษภาคม 2542 ช่อง 5 ละครดราม่า
เจ้าสาวของอานนท์ จอนนี่ แอนโฟเน่
เชอรี่ ผุงประเสริฐ
24 พฤษภาคม 2542 - 3 สิงหาคม 2542 ช่อง 5 ละครหรรษา - รัก - โรแมนติก
เพียงแค่ใจเรารักกัน ศุภวัฒน์ อ่ำประสิทธิ์
นุสบา วานิชอังกูร
นภัสกร มิตรเอม
9 สิงหาคม 2542 - 28 กันยายน 2542 ช่อง 5 ละครโรแมนติก - ดราม่า
เลือกแล้วคือเธอ มณฑล จิรา
ญดา โชติชูตระกูล
อานัส ฬาพานิช
เอมี่ กลิ่นประทุม
4 ตุลาคม 2542 - 29 พฤศจิกายน 2542 ช่อง 5 ละครดราม่า
ใกล้ไกลหัวใจเดียวกัน จุลจักร จักรพงษ์
อิศริยา สายสนั่น
30 พฤศจิกายน 2542 - 1 กุมภาพันธ์ 2543 ช่อง 5 ละครโรแมนติก - ดราม่า

ปี 2543

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ ช่องออกอากาศ ประเภทของละคร
คู่รักคู่รบ ศุภวัฒน์ อ่ำประสิทธิ์
คลาวเดีย จักรพันธุ์
7 กุมภาพันธ์ 2543 - 18 เมษายน 2543 ช่อง 5 ละครคอมเมดี้
แม่น้ำ อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร
วรรณวิษา นาคะเต
24 เมษายน 2543 - 17 กรกฎาคม 2543 ช่อง 5 ละครดราม่าฟอร์มยักษ์
บ้านรังนกไม้ สาริน บางยี่ขัน
จุลจักร จักรพงษ์
พิจิตรา สิริเวชชะพันธ์
18 กรกฎาคม 2543 - 22 สิงหาคม 2543 ช่อง 5 ละครสร้างสรรค์สังคม
แม่ครัวตัวยุ่ง อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร
อิศริยา สายสนั่น
1 กุมภาพันธ์ 2543 - 21 มีนาคม 2543 ช่อง 7 ละครดราม่า-คอมเมดี้
มิติใหม่ หัวใจเดิม จุลจักร จักรพงษ์
เอมี่ กลิ่นประทุม
20 เมษายน 2543 - 7 มิถุนายน 2543 ช่อง 7 ละครแฟนตาซี - ดราม่า
มนต์มายา จอนนี่ แอนโฟเน่
อิศริยา สายสนั่น
4 ตุลาคม 2543 - 22 พฤศจิกายน 2543 ช่อง 7 ละครโรแมนติก - ดราม่า
ชาติมังกร สัญญา คุณากร
สาริน บางยี่ขัน
ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์
อริสรา กำธรเจริญ
23 พฤศจิกายน 2543 - 10 มกราคม 2544 ช่อง 7 ละครพีเรียด - ดราม่า
โสนบานเช้า คัดเค้าบานเย็น สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์
รชนีกร พันธุ์มณี
เอกรัตน์ สารสุข
ศุภวัฒน์ อ่ำประสิทธิ์
9 สิงหาคม 2543 - 28 กันยายน 2543 ช่อง 7 ละครพีเรียด - ดราม่า
หัวใจสองภาค ดนุพร ปุณณกันต์
ศุภวัฒน์ อ่ำประสิทธิ์
ซาร่า มาลากุล เลน
14 กรกฎาคม 2543 - 13 สิงหาคม 2543 ช่อง 7 ละครโรแมนติก - ดราม่า
สายธารหัวใจ มณฑล จิรา
อิศริยา สายสนั่น
เมย์ เฟื่องอารมย์
ราโมน่า ซาโนลารี่
10 ธันวาคม 2543 - 13 มกราคม 2544 ช่อง 7 ละครโรแมนติก - ดราม่า

ปี 2544

  • กันตนา ผลิตละครเรื่องแรกให้กับทาง ช่อง 9 อ.ส.ม.ท. (ปัจจุบันคือ โมเดิร์นไนน์ทีวี) คือละครชุด "ซีรีส์ซีไร้ท์"
ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ ช่องออกอากาศ ประเภทของละคร
เงาปริศนา จุลจักร จักรพงษ์
เอมี่ กลิ่นประทุม
ฐิติมา สุตสุนทร
ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี
15 มีนาคม 2544 - 3 พฤษภาคม 2544 ช่อง 7 ละครโรแมนติก-ดราม่า-ลึกลับ-
ทายาทอสูร สินจัย เปล่งพานิช
สาริน บางยี่ขัน
เอมี่ กลิ่นประทุม
9 พฤษภาคม 2544 - 27 มิถุนายน 2544 ช่อง 7 ละครสยองขวัญ-ไสยศาสตร์
ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน คุณพลอยไพลิน เจนเซ่น
ณัฐวุฒิ สกิดใจ
เอมี่ กลิ่นประทุม
นิพิธ ฮันเก้
สินิทรา บุญยศักดิ์
อนุวัฒน์ นิวาตวงศ์
15 พฤศจิกายน 2544 - 20 ธันวาคม 2544 ช่อง 7 ละครโรแมนติก-ดราม่า
เมียจำเป็น สวิช เพชรวิเศษศิริ
กุลณัฐ กุลปรียาวัฒน์
30 สิงหาคม 2544 - 8 ธันวาคม 2544 ช่อง 7 ละครดราม่า
แฝดล่องหน อิศริยา สายสนั่น
เอกรัตน์ สารสุข
26 ธันวาคม 2544 - 13 กุมภาพันธ์ 2545 ช่อง 7 ละครแฟนตาซี - ดราม่า
แม่มดยอดยุ่ง วีรภาพ สุภาพไพบูลย์
คลาวเดีย จักรพันธุ์
9 ธันวาคม 2544 - 27 มกราคม 2545 ช่อง 7 ละครแฟนตาซี - คอมเมดี้
ซีรีส์ซีไร้ท์ 11 กุมภาพันธ์ 2544 - 2545 ช่อง 9 ละครชุด

ปี 2545

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ ช่องออกอากาศ ประเภทของละคร
สุสานคนเป็น สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์
บิลลี่ โอแกน
ซาร่า มาลากุล เลน
พรทิพย์ สกิดใจ
14 กุมภาพันธ์ 2545 - 10 เมษายน 2545 ช่อง 7 ละครดราม่า-สยองขวัญ
หัวใจไกลปืนเที่ยง อิศริยา สายสนั่น
อานัส ฬาพานิช
5 เมษายน 2545 - 5 พฤษภาคม 2545 ช่อง 7 ละครคอมเมดี้
บัวกลางบึง สาริน บางยี่ขัน
เกวลิน คอตแลนด์
ช่อง 7 ละครดราม่า
ลูกผู้ชายหัวใจเพชร จุลจักร จักรพงษ์
กุลณัฐ ปรียะวัฒน์
มณฑล จิรา
ยืนยง โอภากุล
11 มิถุนายน 2545 - 29 กรกฎาคม 2545 ช่อง 7 ละครดราม่า - สร้างสรรค์สังคม
คนตาทิพย์ เอกรัตน์ สารสุข
ปิยธิดา วรมุสิก
วรวุฒิ นิยมทรัพย์
11 กันยายน 2545 - 23 ตุลาคม 2545 ช่อง 7 ละครสยองขวัญ-ดราม่า
ช้อปปิ้งปิ๊งรัก วีรภาพ สุภาพไพบูลย์
บัณฑิตา ฐานวิเศษ
7 สิงหาคม 2545 - 3 กันยายน 2545 ช่อง 7 ละครคอมเมดี้
ทายาทนิรนาม สวิช เพชรวิเศษศิริ
เอมี่ กลิ่นประทุม
24 กันยายน 2545 - 29 ตุลาคม 2545 ช่อง 7 ละครดราม่า
ยอดรักร้อยล้าน จอนนี่ แอนโฟเน่
บุษกร พรวรรณะศิริเวช
4 พฤศจิกายน 2545 - 17 ธันวาคม 2545 ช่อง 7 ละครคอมเมดี้
คนส่งกรรม นิพิธ ฮันเก้
สาวิกา กาญจนมาศ
จิ้ม ชวนชื่น
4 พฤศจิกายน 2545 - 11 กุมภาพันธ์ 2546 ช่อง 5 ละครชุด
มนต์รักลองสเตย์ สาวิกา ไชยเดช 2545 - 2546 ช่อง 9 ละครชุด

ปี 2546

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ ช่องออกอากาศ ประเภทของละคร
บุษบา 3 ช่า อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร
กุลณัฐ ปรียะวัฒน์
10 กุมภาพันธ์ 2546 - 25 มีนาคม 2546 ช่อง 7 ละครแอ็คชั่น-หรรษา
เกล็ดมรกต นุสบา ปุณณกันต์
วีรภาพ สุภาพไพบูลย์
อิศริยา สายสนั่น
28 พฤษภาคม 2546 - 2 กรกฎาคม 2546 ช่อง 7 ละครแฟนตาซี
คุณแจ๋วกะเพราไก่ คุณชายไข่ดาว สุวนันท์ ปุณณกันต์
จุลจักร จักรพงษ์
สาริน บางยี่ขัน
14 มิถุนายน 2546 - 25 กรกฎาคม 2546 ช่อง 7 ละครหรรษา
ทับเทวา จอนนี่ แอนโฟเน่
เอมี่ กลิ่นประทุม
อรอนงค์ ปัญญาวงศ์
24 สิงหาคม 2546 - 23 กันยายน 2546 ช่อง 7 ละครดราม่า
แดนซ์ไม่เซ่อเลยเจอรัก เขตต์ ฐานทัพ
เอมี่ กลิ่นประทุม
สาวิกา ไชยเดช
นิพิธ ฮันเก้
1 ตุลาคม 2546 – 1 ธันวาคม 2546 ช่อง 7 ละครหรรษา
ห้องหุ่น อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร
จีรนันท์ มะโนแจ่ม
เจมี่ บูเฮอร์
อภิรดี ภวภูตานนท์
27 พฤศจิกายน 2546 - 8 มกราคม 2547 ช่อง 7 ละครแฟนตาซี
กษัตริยา ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี
อานัส ฬาพานิช
วรัทยา นิลคูหา
สันติสุข พรหมศิริ
ชฎาพร รัตนากร
ชไมพร จตุรภุช
พรสุดา ต่ายเนาวคง
พรทิพย์ สกิดใจ
สาวิกา ไชยเดช
สาวิกา กาญจนมาศ
ศิริพิชญ์ กฤษณะเศรณี
อนุวัฒน์ นิวาตวงศ์
ปนัดดา วงศ์ผู้ดี
อภิชาติ พัวพิมล
วาสนา พูนผล
ขวัญฤดี กลมกล่อม
ศรัยฉัตร กุญชร ณ อยุธยา
พุทธชาด พงศ์สุชาติ
17 กุมภาพันธ์ 2546 - 27 พฤศจิกายน 2546 ช่อง 5 ละครพีเรียด - อิงประวัติศาสตร์
มหาราชกู้แผ่นดิน ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี
อานัส ฬาพานิช
วรัทยา นิลคูหา
สันติสุข พรหมศิริ
ชฎาพร รัตนากร
ชไมพร จตุรภุช
พรสุดา ต่ายเนาวคง
พรทิพย์ สกิดใจ
สาวิกา ไชยเดช
สาวิกา กาญจนมาศ
ศิริพิชญ์ กฤษณะเศรณี
อนุวัฒน์ นิวาตวงศ์
ปนัดดา วงศ์ผู้ดี
อภิชาติ พัวพิมล
วาสนา พูนผล
ขวัญฤดี กลมกล่อม
ศรัยฉัตร กุญชร ณ อยุธยา
พุทธชาด พงศ์สุชาติ
28 พฤศจิกายน 2546 - 17 กุมภาพันธ์ 2547 ช่อง 5 ละครพีเรียด - อิงประวัติศาสตร์[2]
พ่อบ้านเมียเผลอ วรุฒ วรธรรม
เอมี่ กลิ่นประทุม
1 เมษายน 2546 - 2 กรกฎาคม 2546 ไอทีวี ละครหรรษา
ขายตรงส่งรัก สวิช เพชรวิเศษศิริ
ทราย เจริญปุระ
23 ธันวาคม 2546 - 26 มกราคม 2547 ช่อง 7 ละครหรรษา

ปี 2547

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ ช่องออกอากาศ ประเภทของละคร
เจ้าบ่าวโค้งสุดท้าย จอนนี่ แอนโฟเน่
กุลณัฐ ปรียะวัฒน์
อานัส ฬาพานิช
4 มีนาคม 2547 - 22 เมษายน 2547 ช่อง 7 ละครโรแมนติก-ดราม่า
คู่แกร่งแข่งกันเก่ง วีรภาพ สุภาพไพบูลย์
อานัส ฬาพานิช
กุลณัฐ ปรียะวัฒน์
สาวิกา ไชยเดช
30 พฤษภาคม 2547 - 27 มิถุนายน 2547 ช่อง 7 ละครหรรษา-ดราม่า
นางฟ้าเดินดิน ณัฐวุฒิ สกิดใจ
วรัทยา นิลคูหา
อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร
12 กรกฎาคม 2547 - 23 สิงหาคม 2547 ช่อง 7 ละครดราม่า
หน้ากาก (ละครโทรทัศน์) จอนนี่ แอนโฟเน่
กุลณัฐ กุลปรียาวัฒน์
4 ตุลาคม 2547 - 31 ตุลาคม 2547 ช่อง 7 ละครดราม่า
เจ้าสาวสาละวัน ไมเคิล คอร์ป ไดเรนดัล
ไดอาน่า จงจินตนาการ
21 กุมภาพันธ์ 2547 - 19 มีนาคม 2547 ช่อง 7 ละครหรรษา
ชุมทางรัก เขตต์ ฐานทัพ
สาวิกา ไชยเดช
24 พฤษภาคม 2547 - 21 มิถุนายน 2547 ช่อง 7 ละครดราม่า
ผู้หญิงคนหนึ่ง 2547 ช่อง 7 ละครสร้างสรรค์สังคม
เล็กใหญ่ไม่เกี่ยวขอเอี่ยวด้วยคน จุลจักร จักรพงษ์
จอนนี่ แอนโฟเน่
เอมี่ กลิ่นประทุม
วรรัตน์ สุวรรณรัตน์
18 พฤศจิกายน 2547 - 29 ธันวาคม 2547 ช่อง 7 ละครบู๊
รหัสหัวใจ ธนา สุทธิกมล
อารยา เอ ฮาร์เก็ต
30 ธันวาคม 2547 - 16 กุมภาพันธ์ 2548 ช่อง 7 ละครหรรษา-ดราม่า
วัยซนคนมหัศจรรย์ ปาริชาติ แก้วกำพล
ป๊อบ คำเกษม
ดนัย จิรา
ดิษย์กรณ์ ดิษยนันทน์
1 เมษายน 2547 - 2549 ไอทีวี ละครชุด เด็ก
ไปแล้วกลับ หลับแล้วตื่น ฟื้นเพื่อเธอ ปริญญ์ วัฒนวีร์
เอมี่ กลิ่นประทุม
1 เมษายน 2547 - 14 พฤษภาคม 2547 ไอทีวี ละครแฟนตาซี-หรรษา
กำกับรัก กำกับหัวใจ จอนนี่ แอนโฟเน่
เฌอมาลย์ บุณยศักดิ์
15 พฤษภาคม 2547 - 17 กรกฎาคม 2547 ไอทีวี ละครหรรษา
ท้าลิขิต ฐสิษฐ์ สินคณาวิวัฒน์
ชาลิสา บุญครองทรัพย์
ยืนยง โอภากุล
2547 ไอทีวี ละครชุด

ปี 2548

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ ช่องออกอากาศ ประเภทของละคร
โม่งแดง วัชรบูล ลี้สุวรรณ
ปิยธิดา วรมุสิก
ฐสิษฐ์ สินคณาวิวัฒน์
ภัทราริน ยอดกมล
21 มีนาคม 2548 --- 2 พฤษภาคม 2548 ช่อง 7 ละครบู๊
แม่คุณ...ทูนหัว จอนนี่ แอนโฟเน่
บุษกร พรวรรณะศิริเวช
ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์
อุษามณี ไวทยานนท์
29 พฤษภาคม 2548 --- 26 มิถุนายน 2548 ช่อง 7 ละครโรแมนติก-ดราม่า
นกออก วรวุฒิ นิยมทรัพย์
อานัส ฬาพานิช
จีรนันท์ มะโนแจ่ม
อภิชาติ พัวพิมล
16 กรกฎาคม 2548 – 22 กันยายน 2548 ช่อง 7 ละครดราม่า-แฟนตาซี-สยองขวัญ
หนึ่งตะวันพันดาว วัชรบูล ลี้สุวรรณ
วรัทยา นิลคูหา
24 สิงหาคม 2548 --- 5 ตุลาคม 2548 ช่อง 7 ละครดราม่า
ยัยตัวร้ายกับนายป่วน สาวิกา ไชยเดช
ภุชิสสะ ธนพัฒน์
เมษายน 2548 - 3 มิถุนายน 2548 ช่อง 7 ละครวัยรุ่น-หรรษา
แก๊งสืบ 07 บวรพจน์ ใจกันทา
ภุมวารี ยอดกมล
โฟกัส จีระกุล
4 สิงหาคม 2548 - พฤศจิกายน 2548 ช่อง 7 ละครเด็ก-หรรษา
เขตอลวน คนอลเวง สวิช เพชรวิเศษศิริ
อุษณีย์ วัฒฐานะ
2548 ช่อง 7 ละครหรรษา
แก๊งป่วน ก๊วนกีฬา ดิษย์กรณ์ ดิษยนันทน์ 2548 ไอทีวี ละครชุด เด็ก
มหัศจรรย์วันเกิด ซาร่า เล็กจ์ 2548 - 2549 ไอทีวี ละครชุด เด็ก

ปี 2549

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ ช่องออกอากาศ ประเภทของละคร
รักติดลบ ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์
วรัทยา นิลคูหา
16 มกราคม 2549 --- 6 มีนาคม 2549 ช่อง 7 ละครหรรษา-ดราม่า
ทะเลใจ ณัฐวุฒิ สกิดใจ
วรัทยา นิลคูหา
12 เมษายน 2549 --- 31 พฤษภาคม 2549 ช่อง 7 ละครดราม่า
เพื่อนรักเพื่อนร้าย วัชรบูล ลี้สุวรรณ
อารยา เอ ฮาร์เก็ต
เอมี่ กลิ่นประทุม
ธาวิน เยาวพลกุล
7 กันยายน 2549 --- 25 ตุลาคม 2549 ช่อง 7 ละครดราม่า
แรงฤทธิ์พิศวาส ฐสิษฐ์ สินคณาวิวัฒน์
พัชราภา ไชยเชื้อ
กุลณัฐ ปรียะวัฒน์
20 ธันวาคม 2549 --- 6 กุมภาพันธ์ 2550 ช่อง 7 ละครดราม่า-แฟนตาซี
ธิดาซาตาน สาวิกา ไชยเดช
กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า
รพีภัทร เอกพันธ์กุล
29 ธันวาคม 2549 - 28 มกราคม 2550 ช่อง 7 ละครแฟนตาซี
ดอกเบี้ยเคลียร์รัก ฐสิษฐ์ สินคณาวิวัฒน์
เอมี่ กลิ่นประทุม
2 มกราคม 2549 - 6 กุมภาพันธ์ 2549 ช่อง 7 ละครหรรษา
แก่นกะลา อานัส ฬาพานิช
สาวิกา ไชยเดช
19 มีนาคม 2549 - 14 พฤษภาคม 2549 ช่อง 7 ละครหรรษา
ก๊วนใสหัวใจสะออน ภุชิสสะ ธนพัฒน์
ธันย์ชนก ฤทธินาคา
อเล็กซ์ เรนเดลล์
กุมภาพันธ์ 2549 - เมษายน 2549 ช่อง 7 ละครเด็ก-หรรษา
ตะวันชิงพลบ เขตต์ ฐานทัพ
อุษามณี ไวทยานนท์
เมษายน 2549 - มิถุนายน 2549 ช่อง 7 ละครดราม่า
เจ็ดมหัศจรรย์ ตะวัน จารุจินดา
ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์
กันยายน 2549 – 19 เมษายน 2550 ช่อง 7 ละครเด็ก
คนทะเล หลุยส์ สก็อต
อรัชมน รัตนวราหะ
พัสสน ศรินทุ
2549 ไอทีวี ละครดราม่า
เงินปากผี จอนนี่ แอนโฟเน่
อาคม วิเชฏฐพิทยาพงษ์
อาทิตรา บริสุทธิ์
มาริออน ศรแผง อัฟโฟลเทอร์
กันยายน 2549 - 31 ตุลาคม 2549 ไอทีวี ละครแฟนตาซี-สยองขวัญ
อนันตาลัย ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี
อานัส ฬาพานิช
นภัสสร บราวเนล
1 พฤศจิกายน 2549 - 30 พฤศจิกายน 2549 ไอทีวี ละครแฟนตาซี - ดราม่า
ภูตพยาบาท อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร
พิชญ์นาฏ สาขากร
1 ธันวาคม 2549 - 31 มกราคม 2550 ไอทีวี ละครชุด สยองขวัญ
นรสิงห์ กุลณัฐ ปรียะวัฒน์
อรุชา โตสวัสดิ์
2549 - 2550 ไอทีวี ละครแฟนตาซี

ช่วงปี 2550–2559

ปี 2550

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ ช่องออกอากาศ ประเภทของละคร
เขาหาว่าหนูเป็นเจ้าหญิง ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์
มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์
13 กุมภาพันธ์ 2550 --- 26 มีนาคม 2550 ช่อง 7 ละครหรรษา
ฟ้ามีตะวัน หัวใจฉันมีเธอ ศรราม เทพพิทักษ์
วรัทยา นิลคูหา
28 สิงหาคม 2550 --- 15 ตุลาคม 2550 ช่อง 7 ละครดราม่า
บุษบาเร่รัก สุวนันท์ ปุณณกันต์
วีรภาพ สุภาพไพบูลย์
เมทินี กิ่งโพยม
16 ตุลาคม 2550 --- 3 ธันวาคม 2550 ช่อง 7 ละครดราม่า
ภูตสาวพราวเสน่ห์ วงศกร ปรมัตถากร
วรัทยา นิลคูหา
29 พฤศจิกายน 2550 --- 24 มกราคม 2551 ช่อง 7 ละครหรรษา
หนุ่มผมยาว สาวโปงลาง อรวรรษา ฐานวิเศษ
ดนัย สมุทรโคจร
16 มิถุนายน 2550 --- 17 กรกฎาคม 2550 ช่อง 7 ละครหรรษา
เกิร์ลคัพ รับหัวใจใส่ประตู จิรพัฒน์ สุตตปัญญา
ภุมวารี ยอดกมล
นวพล ภูวดล
มรกต กิตติสาระ
14 กรกฎาคม 2550 --- 14 กันยายน 2550 ช่อง 7 ละครวัยรุ่น
หน่วยเปิ่นเกินพิกัด รพีภัทร เอกพันธ์กุล
มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์
24 ตุลาคม 2550 --- 19 กุมภาพันธ์ 2551 ช่อง 7 ละครหรรษา
โรบอทน้อยหัวใจเพชร กฤษณ์ ไตรรัตน์
อรัชมน รัตนวราหะ
ด.ช.ดรันต์ ตันติวิชิตเวช
กุมภาพันธ์ 2550 - 1 พฤษภาคม 2550 ไอทีวี ละครเด็ก
อภินิหาร หุ่นกายสิทธิ์ เทวินธวิ์ คุณารัตนวัฒน์
ปาริชาติ แก้วกำพล
พิพัฒน์ อุรเดน
2 พฤษภาคม 2550 - 28 กันยายน 2550 ทีไอทีวี ละครหรรษา
นะโม ฮีโร่ผู้น่ารัก สวิช เพชรวิเศษศิริ
กุลณัฐ ปรียะวัฒน์
อรุชา โตสวัสดิ์
นภัสสร บราวเนล
1 ตุลาคม 2550 - 26 พฤษภาคม 2551 ทีไอทีวี, ไทยพีบีเอส ละครเด็ก

ปี 2551

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ ช่องออกอากาศ ประเภทของละคร
เสี่ยงลวงเสี่ยงรัก ฐสิษฐ์ สินคณาวิวัฒน์
อุษามณี ไวทยานนท์
13 พฤษภาคม 2551 - 24 มิถุนายน 2551 ช่อง 7 ละครดราม่า
เสน่ห์นางงิ้ว รัฐภูมิ โตคงทรัพย์
ภัครมัย โปตระนันท์
28 ตุลาคม 2551 - 15 ธันวาคม 2551 ช่อง 7 ละครดราม่า
เพลงดินกลิ่นดาว ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์
วรนุช วงษ์สวรรค์
29 กุมภาพันธ์ 2551 - 30 มีนาคม 2551 ช่อง 7 ละครเพลง
เย้ยฟ้าท้าดิน พัชราภา ไชยเชื้อ
ศุกลวัฒน์ คณารศ
วัชรบูล ลี้สุวรรณ
เอมี่ กลิ่นประทุม
31 สิงหาคม 2551 - 3 ตุลาคม 2551 ช่อง 7 ละครบู๊
มนตราแห่งรัก ฐสิษฐ์ สินคณาวิวัฒน์
วรัทยา นิลคูหา
เก็จมณี วรรธนะสิน
เคลลี่ ธนะพัฒน์
20 ธันวาคม 2551 - 17 มกราคม 2552 ช่อง 7 ละครหรรษา-ดราม่า
ศัตรูคู่ขวัญ จีรนันท์ มะโนแจ่ม
รังสิต ศิรนานนท์
5 กรกฎาคม 2551 - 5 สิงหาคม 2551 ช่อง 7 ละครดราม่า
ชุมชนคนรักดี ตะวัน จารุจินดา
ธันย์ชนก ฤทธินาคา
6 สิงหาคม 2551 - 31 สิงหาคม 2551 ช่อง 7 ละครหรรษา
เกาะมหัศจรรย์ คีตภัทร อันติมานนท์
อรุชา โตสวัสดิ์
1 ตุลาคม 2551 - 24 กุมภาพันธ์ 2552 ช่อง 7 ละครเด็ก-แฟนตาซี
รายากูนิง นิกัลยา ดุลยา
สรวงสุดา ลาวัลย์ประเสริฐ
วรวุฒิ นิยมทรัพย์
อรุชา โตสวัสดิ์
ชาติชาย งามสรรพ์
6 มิถุนายน 2551 - 31 สิงหาคม 2551 ไทยพีบีเอส ละครพีเรียด-อิงประวัติศาสตร์

ปี 2552

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ ช่องออกอากาศ ประเภทของละคร
ปอบผีฟ้า จีรนันท์ มะโนแจ่ม
ธนา สุทธิกมล
ปัณฑิตา เคาเวลล์
4 กุมภาพันธ์ 2552 - 19 มีนาคม 2552 ช่อง 7 ละครไสยศาสตร์-สยองขวัญ
วังน้ำค้าง ธาวิน เยาวพลกุล
สาวิกา ไชยเดช
เคลลี่ ธนะพัฒน์
30 พฤษภาคม 2552 - 28 มิถุนายน 2552 ช่อง 7 ละครดราม่า
วงเวียนหัวใจ ศุกลวัฒน์ คณารศ
สาวิกา ไชยเดช
15 กรกฎาคม 2552 - 3 กันยายน 2552 ช่อง 7 ละครดราม่า
ดอกบัวขาว วงศกร ปรมัตถากร
ไปรยา สวนดอกไม้
9 กันยายน 2552 - 15 ตุลาคม 2552 ช่อง 7 ละครดราม่า
รหัสโลกันตร์ ฐสิษฐ์ สินคณาวิวัฒน์
วรัทยา นิลคูหา
ธันญ์ ธนากร
ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ
21 ตุลาคม 2552 - 23 ธันวาคม 2552 ช่อง 7 ละครบู๊
เพื่อนซ่าเทวดาจิ๋ว ชาลี ไตรรัตน์
ณธิดา ภัทรชาญไชย
ริชาร์ด เกียนี่
25 กุมภาพันธ์ 2552 - 28 พฤษภาคม 2552 ช่อง 7 ละครเด็ก
เพื่อนรักตัวยุ่ง เขตต์ ฐานทัพ
กรรณาภรณ์ พวงทอง
29 พฤษภาคม 2552 - 25 สิงหาคม 2552 ช่อง 7 ละครเด็ก-แฟนตาซี
นิทานทะลุมิติ รังสิต ศิรนานนท์
พลอยปภัส ธนันต์ชัยกานต์
26 สิงหาคม 2552 - 26 มีนาคม 2553 ช่อง 7 ละครเด็ก-แฟนตาซี
วีรชนคนกล้า พระเจ้าพรหมมหาราช ศรราม เทพพิทักษ์
อรัชมน รัตนวราหะ
5 มกราคม 2552 - 18 กุมภาพันธ์ 2552 ช่อง 5 ละครพีเรียด-อิงประวัติศาสตร์
วีรชนคนกล้า พระนางจามเทวี วรัทยา นิลคูหา
วรวุฒิ นิยมทรัพย์
19 กุมภาพันธ์ 2552 - 8 เมษายน 2552 ช่อง 5 ละครพีเรียด-อิงประวัติศาสตร์
The Gang พลพรรครักแผ่นดิน อรุชา โตสวัสดิ์
ชาลี ไตรรัตน์
เจษยา เวียงเกตุ
นัยนา ปามี
มกราคม 2552 - 24 มิถุนายน 2552 ช่อง 5 ละครวัยรุ่น
นักสู้นอกสังเวียน ธันญ์ ธนากร
ซาร่า เล็กจ์
25 มิถุนายน 2552 - 27 สิงหาคม 2552 ช่อง 5 ละครบู๊
ราชินีจ้าวสังเวียน อัสนี สุวรรณ
ลลิสา สนธิรอด
31 สิงหาคม 2552 - 4 กุมภาพันธ์ 2553 ช่อง 5 ละครบู๊

ปี 2553

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ ช่องออกอากาศ ประเภทของละคร
ด้วยแรงอธิษฐาน ศุกลวัฒน์ คณารศ
เขมนิจ จามิกรณ์
12 กรกฎาคม 2553 - 31 สิงหาคม 2553 ช่อง 7 ละครสยองขวัญ-ดราม่า
รักซ่อนรส ฐสิษฐ์ สินคณาวิวัฒน์
สาวิกา ไชยเดช
26 กุมภาพันธ์ 2553 - 28 มีนาคม 2553 ช่อง 7 ละครดราม่า
หงส์ฟ้า ธนพล นิ่มทัยสุข
อุษามณี ไวทยานนท์
2 เมษายน 2553 - 9 พฤษภาคม 2553 ช่อง 7 ละครดราม่า
เงาหัวใจ วงศกร ปรมัตถากร
วรนุช วงษ์สวรรค์
7 กรกฎาคม 2553 - 26 สิงหาคม 2553 ช่อง 7 ละครดราม่า
เทพบุตรมายา เทพธิดาจำแลง ธาวิน เยาวพลกุล
อุษามณี ไวทยานนท์
25 กันยายน 2553 - 31 ตุลาคม 2553 ช่อง 7 ละครหรรษา
เจ้าสาวริมทาง ฐสิษฐ์ สินคณาวิวัฒน์
ไปรยา สวนดอกไม้
5 พฤศจิกายน 2553 - 3 ธันวาคม 2553 ช่อง 7 ละครดราม่า
บ้านนาคาเฟ่ รพีภัทร เอกพันธ์กุล
ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล
9 มกราคม 2553 - 10 กุมภาพันธ์ 2553 ช่อง 7 ละครหรรษา
ทีมซ่า ท้าฝัน ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์
แพร เอมเมอรี่
30 มีนาคม 2553 - 28 มิถุนายน 2553 ช่อง 7 ละครวัยรุ่น
สาวน้อยมหัศจรรย์ อาเมเรีย จาคอป
ธีรภัทร์ แย้มศรี
29 มิถุนายน 2553 - 2 กันยายน 2553 ช่อง 7 ละครเด็ก
เงากามเทพ ศุกลวัฒน์ คณารศ
ดาวิกา โฮร์เน่
9 ธันวาคม 2553 - 3 กุมภาพันธ์ 2554 ช่อง 7 ละครดราม่า

ปี 2554

  • โมเดิร์นไนน์ทีวี เริ่มทำละครกับกันตนาอีกครั้ง
ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ ช่องออกอากาศ ประเภทของละคร
ป่านางเสือ. จีรนันท์ มะโนแจ่ม
ธนพล นิ่มทัยสุข
8 กุมภาพันธ์ 2554 - 11 เมษายน 2554 ช่อง 7 ละครแอคชั่น
ลิลลี่สีกุหลาบ ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์
อคัมย์สิริ สุวรรณศุข
24 มิถุนายน 2554 - 29 กรกฎาคม 2554 ช่อง 7 ละครหรรษา
เสือสั่งฟ้า เคลลี่ ธนะพัฒน์
ชาติชาย งามสรรพ์
รังสิโรจน์ พันธุ์เพ็ง
25 สิงหาคม 2554 - 27 ตุลาคม 2554 ช่อง 7 ละครบู๊-แฟนตาซี
นางฟ้ากับมาเฟีย ศุกลวัฒน์ คณารศ
เขมนิจ จามิกรณ์
2 ธันวาคม 2554 - 15 มกราคม 2555 ช่อง 7 ละครหรรษา
รักพระเจ้าอยู่หัว : ผู้ให้ ศรัณย์ ศิริลักษณ์
ปริยฉัตร ลิ้มธรรมมหิศร
4 ธันวาคม 2554 ช่อง 7 ละครเทิดพระเกียรติ
สุดหัวใจเจ้าชายเทวดา ฐสิษฐ์ สินคณาวิวัฒน์
ลลนา ก้องธรนินทร์
3 มีนาคม 2554 - 2 มิถุนายน 2554 ช่อง 9 ละครแฟนตาซี
ไต้ฝุ่นสุดซ่า สายฟ้าจอมกวน อภัสนันท์ วรภิรมย์รักษ์
กริชพล จารุศักดิ์
3 มิถุนายน 2554 - 30 สิงหาคม 2554 ช่อง 9 ละครแฟนตาซี-วัยรุ่น

ปี 2555

  • กันตนา ผลิตละครเรื่องแรกให้กับทาง สทท
  • บริษัทดีวันทวี ทำละครให้กับช่อง3
  • บริษัท มุมใหม่ ในเครือกันตนาทำละครให้ช่อง7
ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ ช่องออกอากาศ ประเภทของละคร หมายเหตุ
ดุจดาวดิน ฐสิษฐ์ สินคณาวิวัฒน์
อคัมย์สิริ สุวรรณศุข
11 มกราคม 2555 - 23 กุมภาพันธ์ 2555 ช่อง 7 ละครดราม่า
ลูกผู้ชายไม้ตะพด ศรัณย์ ศิริลักษณ์
ปริยฉัตร ลิ้มธรรมมหิศร
9 มีนาคม - 27 เมษายน 2555 ช่อง 7 ละครบู๊ แอ็คชั่น
ปิ่นอนงค์ ศุกลวัฒน์ คณารศ
พีชญา วัฒนามนตรี
15 มิถุนายน 2555 – 3 สิงหาคม 2555 ช่อง 7 โรแมนติก - ดราม่า บริษัท มุมใหม่ จำกัด
ป่านางเสือ ภาค 2 ธนพล นิ่มทัยสุข
จีรนันท์ มะโนแจ่ม
24 กันยายน 2555 - 20 พฤศจิกายน 2555 ช่อง 7 ละครบู๊ แอคชั่น
เสน่ห์รักภูตสาว ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง
หยาดทิพย์ ราชปาล
25 เมษายน พ.ศ. 2555 - 24 พฤษภาคมพ.ศ. 2555 ช่อง 3 ละครแฟนตาซี บริษัท ดีวันทีวี จำกัด

ปี 2556

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ช่วงเวลา ออกอากาศ ช่องออกอากาศ ประเภทของละคร หมายเหตุ
เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง วงศกร ปรมัตถากร
ทิสานาฏ ศรศึก
พุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.10 น. 30 มกราคม 2556 - 11 เมษายน 2556 ช่อง 7 ละครบู๊ แอคชั่น-แฟนตาซี
มายาสีมุก วีรภาพ สุภาพไพบูลย์
อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล
ศุกร์ - อาทิตย์ เวลา 20.10 น. 29 มีนาคม 2556 - 18 พฤษภาคม 2556 ช่อง 7 ละครหรรษา-สร้างสรรค์สังคม-ดราม่า
นักสู้มหากาฬ ศุกลวัฒน์ คณารศ
ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์
ศุกร์ - อาทิตย์ เวลา 20.10 น. 21 มิถุนายน 2556 – 10 สิงหาคม 2556 ช่อง 7 แอ๊คชั่นไซไฟ บริษัท มุมใหม่ จำกัด
กุหลาบไฟ พศุตม์ บานแย้ม
ซาร่า เล็กจ์
ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.15 น. 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2556 – 28 สิงหาคม พ.ศ. 2556 ช่อง 3 แอ็กชั่น-ดราม่า-ไซไฟ บริษัท ดีวันทีวี จำกัด
ธิดาพญายม วงศกร ปรมัตถากร
อุษามณี ไวทยานนท์
ศุกร์ - อาทิตย์ เวลา 20.10 น. 21 กันยายน 2556 - 27 ตุลาคม 2556 ช่อง 7 ละครแฟนตาซีและไสยศาสตร์
พรมแดนหัวใจ กันตพงศ์ บำรุงรักษ์
เขมนิจ จามิกรณ์
พุธ - พฤหัส เวลา 20.10 น. 11 ธันวาคม 2556 - 12 กุมภาพันธ์ 2557 ช่อง 7 โรแมนติก - ดราม่า บริษัท มุมใหม่ จำกัด

ปี 2557

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ช่วงเวลา ออกอากาศ ช่องออกอากาศ ประเภทของละคร หมายเหตุ
เจ้าสาวสลาตัน อรรคพันธ์ นะมาตร์
อุษามณี ไวทยานนท์
วันจันทร์ - อังคาร 20.20 น. 13 มกราคม 2557 - 25 มีนาคม 2557 ช่อง 7 ละครสืบสวน- แฟนตาซี
หางเครื่อง ธนพล นิ่มทัยสุข
อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล
พุธ - พฤหัสบดี 20.20 น. 12 กุมภาพันธ์ 2557 - 16 เมษายน 2557 ช่อง 7 ละครหรรษา-ดราม่า
สุสานคนเป็น จีรนันท์ มะโนแจ่ม
อคัมย์สิริ สุวรรณศุข
เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์
วันศุกร์ - วันอาทิตย์ 20 .20 น. 19 เมษายน 2557 - 31 พฤษภาคม 2557 ช่อง 7 ละครสยองขวัญ-ดราม่า
คู่หูคู่เฮี้ยน เคลลี่ ธนะพัฒน์
โตนนท์ วงศ์บุญ
พรพรรณ สิทธินววิธ
วันจันทร์ - วันศุกร์ 18.00 น. 6 พฤษภาคม 2557 - 8 กันยายน 2557
(วันที่ 22 พฤษภาคม, 28 กรกฎาคม,
8,12-15,22,29 สิงหาคม
และ 5 กันยายน งดออกอากาศ)
ช่อง 7 ละครแอ็คชั่น-คอเมดี้
ล่ารักสุดขอบฟ้า ศุกลวัฒน์ คณารศ
พีชญา วัฒนามนตรี
วันจันทร์- วันอังคาร 20 .20 น. 28 กรกฎาคม 2557 - 30 กันยายน 2557 ช่อง 7 ละครแอ๊คชั่นดราม่าคอมมันดี้ บริษัท มุมใหม่ จำกัด
วัยมันพันธุ์อสูร ปรัชญ์ ปรมิณ
อัปสรสิริ อินทรคูสิน
วันจันทร์ - วันศุกร์ 18.00น. 9 กันยายน 2557 – 4 มีนาคม 2558 ช่อง 7 แฟนตาซี บริษัท มุมใหม่ จำกัด

ปี 2558

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ช่วงเวลา ออกอากาศ ช่องออกอากาศ ประเภทของละคร หมายเหตุ
แหวนสวาท ธันวา สุริยจักร
เขมนิจ จามิกรณ์
อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา
เซฟฟานี่ อาวะนิค
วันศุกร์ - วันอาทิตย์ 20:35 น. 21 มีนาคม 2558 - 25 เมษายน 2558
(วันที่ 19 เมษายน งดออกอากาศ)
ช่อง 7 ละครดราม่า - ลึกลับ - คอมเมดี้ - แฟนตาซี
คู่หูคู่เฮี้ยน 2 เคลลี่ ธนะพัฒน์
โตนนท์ วงศ์บุญ
พรพรรณ สิทธินววิธ
จันทร์ - ศุกร์ 17:30 น. 18 มิถุนายน 2558 - 30 กันยายน 2558 ช่อง 7 ละครแอ็คชั่น-คอเมดี้
เจ้านาง ธนพล นิ่มทัยสุข
อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์
ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล
วันจันทร์ - อังคาร 20:20 น. 6 กรกฎาคม 2558 - 25 สิงหาคม 2558 ช่อง 7 ละครพีเรียด - แฟนตาซี - สยองขวัญ
Gossip Girl Thailand ชานนท์ อักขระชาตะ รับบท จักร เมธกิจ
อจิรภา ไมซิงเกอร์ รับบท เซรีน่า
ปวรพัฒน์ จารุศักดิ์วีรกุล รับบท แดน
คาริสา สปริงเก็ตต์ รับบท แบลร์
ชานน มกรมณี รับบท เน็ท
ณัฐชา เจกะ รับบท เจนนี่
สเตฟาน สายชล ปารเนียส รับบท เอริค
กริยาณี ดาโสม เลน รับบท สา
พีท ทองเจือ รับบท โจ้/พ่อของแดนและเจนนี่
ซินดี้ เบอร์บริดจ์ รับบท ลิลลี่/แม่ของแดนและเจนนี่
นวลปราง ตรีชิต รับบท อารยา/แม่ของแบลร์
ไบรอน บิชอพ รับบท พ่อของเน็ท
อังศณา บุรานนท์ รับบท พลอย
ทูน หิรัญทรัพย์ รับบท บูรณ์
เก็จมณี วรรธนะสิน รับบท แอน
เฌอลีนน์ ว๊ากสตาฟฟี่ รับบท เคท
รัชนีบูล เพียรวิกรัยโสภณ รับบท เบลล์
สุเชาว์ พงษ์วิไล รับบท รัฐภูมิ
รัศม์ประภา วิสุมา รับบท
วันพฤหัสบดี 23:15 น. 16 กรกฎาคม 2558 - 19 พฤศจิกายน 2558
(วันที่ 17 กันยายน งดออกอากาศ)
ช่อง 3 ดราม่า-โรแมนติก ซีรีส์แนว18+
บริษัท กันตนา เอฟวูโลชั่น จำกัด
เทพบุตรสุดเวหา อัชชา นามปาน
นิศาชล ต้วมสูงเนิน
จันทร์ - ศุกร์ 18:35 น. 21 สิงหาคม 2558 - 22 กันยายน 2558 ช่อง 3 ละครแปลกพิสดาร บริษัท ดีวันทีวี จำกัด
จุมพิตพยัคฆ์สาว วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล
ศรัณย่า ชุณหศาสตร์
แก้วใส คริสตัล
ณธิดา ภัทรชาญไชย
ปรัชญ์ ปรมิณ
เสาร์ - อาทิตย์ 18:30 น. 29 สิงหาคม 2558 - 7 พฤศจิกายน 2558 ช่อง 7 ละครแฟนตาซี
ห้องหุ่น จรณ โสรัตน์
จรินทร์พร จุนเกียรติ
วันศุกร์ - วันอาทิตย์ 20:20 น. 26 กันยายน 2558 - 25 ตุลาคม 2558 ช่อง 3 ละครพีเรียด สยองขวัญ แฟนตาซี บริษัท กันตนา เอฟวูโลชั่น จำกัด
ตะพดโลกันตร์ ศรัณย์ ศิริลักษณ์
วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร
วันศุกร์ - วันอาทิตย์ 20:15 น. 23 ตุลาคม 2558 - 21 พฤศจิกายน 2558 ช่อง 7 ละครบู๊ แอ็คชั่น แฟนตาซี
มรสุมสวาท ศุกลวัฒน์ คณารศ
ทัศนียา การสมนุช
วันพุธ - พฤหัสบดี 20.20 น. 17 ธันวาคม 2558 - 10 กุมภาพันธ์ 2559 ช่อง 7 ละครโรแมนติก ดราม่า บริษัท มุมใหม่ จำกัด

ปี 2559

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ช่วงเวลา ออกอากาศ ช่องออกอากาศ ประเภทของละคร หมายเหตุ
วิมานเมขลา แอนดริว เกร้กสัน
ราณี แคมเปน
เกียรติกมล ล่าทา
เวธกา ศิริวัฒนา
วันศุกร์ 20.00
เสาร์- วันอาทิตย์ 20:15 น.
5 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 - 4 มีนาคม พ.ศ. 2559 ช่อง 3 ละครดราม่า-แอ็คชั่น-โรแมนติก-คอมเมดี้ บริษัท ดีวันทีวี จำกัด
แฝดล่องหน อาภา ภาวิไล
หลุยส์ เฮส
ปิติพน พรตรีสัตย์
ปริตา ไชยรักษ์
ไดสุเกะ สุกี้คาวา
นวินดา เบอร์ต๊อตตี้
จันทร์ - วันพฤหัสบดี เวลา 18.35 น.
วันศุกร์ เวลา 18.00 น.
วันเสาร์ - อาทิตย์ 18.20 น
3 - 31 พฤษภาคม 2559 ช่อง 7 ละครแฟนตาซี - ดราม่า
เหยี่ยวรัตติกาล อคัมย์สิริ สุวรรณศุข
ธาวิน เยาวพลกุล
หลุยส์ เฮส
ปาณิชดา แสงสุวรรณ
ศุกร์ 20.00 น.
เสาร์- วันอาทิตย์ 20:15 น.
8 พฤษภาคม 2559 - 5 มิถุนายน 2559 ช่อง 7 ละครบู๊ แอ็คชั่น
ทายาทอสูร พรชิตา ณ สงขลา
ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง
วรินทร์ลดา ปิยะวิรัทธิ์
คาริสา สปริงเก็ตต์
วันศุกร์ 20.00 น.
เสาร์- วันอาทิตย์ 20:15 น.
5 มิถุนายน 2559 - 16 กรกฎาคม 2559 ช่อง 3 ละครสยองขวัญ-ไสยศาสตร์ บริษัท ดีวันทีวี จำกัด
ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี
ปณาลี วรุณวงศ์
เด่นคุณ งามเนตร
จิตติมา วิสุทธิปราณี
สมชาย เข็มกลัด
พุธ - พฤหัสบดี 20.15 น. 7 ธันวาคม 2559 - 19 มกราคม 2560 ช่อง 3 ดราม่า-โรแมนติก-แอ็คชั่น บริษัท กันตนา เอฟวูโลชั่น จำกัด
คลื่นแห่งศรัทธา ภัทรเดช สงวนความดี
เซฟฟานี่ อาวะนิค
ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์
ดอม เหตระกูล
อาทิตย์ 20:15 น. 4 ธันวาคม 2559 ช่อง 7 ละครเทิดพระเกียรติ บริษัท มุมใหม่ จำกัด
เพลงแห่งแสงตะวัน ศรัณย์ ศิริลักษณ์
พิมประภา ตั้งประภาพร
ณัฐชา นวลแจ่ม
พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์
สิงโต นำโชค
จันทร์ 20:15 น. 5 ธันวาคม 2559 ช่อง 7 ละครเทิดพระเกียรติ
ริษยา ชไมพร จตุรภุช
ธันวา สุริยจักร
อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์
ชนะพล สัตยา
ฮาน่า ลีวิส
วันจันทร์ - วันอังคาร เวลา 20.30 น. 27 ธันวาคม 2559 - 14 กุมภาพันธ์ 2560 ช่อง 7 ละครดราม่าฟอร์มยักษ์

ช่วงปี 2560–ปัจจุบัน

ปี 2560

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ช่วงเวลา ออกอากาศ ช่องออกอากาศ ประเภทของละคร หมายเหตุ
เพลิงพระนาง พัชราภา ไชยเชื้อ
จีรนันท์ มะโนแจ่ม
เคลลี่ ธนะพัฒน์
ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล
ชัชฎาภรณ์ ธนันทา
ชไมพร จตุรภุช
โตนนท์ วงศ์บุญ
วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร
ทัศนียา การสมนุช
อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา
ปาณิชดา แสงสุวรรณ
ศุกร์ 20.00 น.
เสาร์- วันอาทิตย์ 20:15 น.
17 กุมภาพันธ์ 2560 - 15 เมษายน 2560 ช่อง 7 ละครพีเรียด-ดราม่าฟอร์มยักษ์
คู่ซ่ารสแซ่บ ศุกลวัฒน์ คณารศ
พีชญา วัฒนามนตรี
อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์
ณัฐชา นวลแจ่ม
ธนากร ศรีบรรจง
วรางคนาง วุฑฒยากร
ธัญยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์
วันจันทร์ - อังคาร 20:20 น. 20 กุมภาพันธ์ 2560 - 10 เมษายน 2560 ช่อง 7 ละครโรแมนติก - คอมเมดี้ บริษัท มุมใหม่ จำกัด
เมียหลวง กฤษฎา พรเวโรจน์
วรัทยา นิลคูหา
คริส หอวัง
คาริสา สปริงเก็ตต์
วรรณปิยะ ออมสินนพกุล
เอกพงศ์ จงเกษกรณ์
วันพุธ - พฤหัสบดี 20:20 น. 27 เมษายน 2560 - 15 มิถุนายน 2560 ช่อง 3 ละครดราม่า-โรแมนติก บริษัท ดีวันทีวี จำกัด
บาปบริสุทธิ์ รพีภัทร เอกพันธ์กุล
ปุณยาพร พูลพิพัฒน์
นนทพันธ์ ใจกันทา
อนิสา นูกราฮา
วรพล จินตโกศล
ชวิน ลิขิตเจริญพงษ์
ธัญญวีร์ ชุณหสวัสดิกุล
ชาลีน่า ไบเลย์
วินปกรณ์ ครุฑแก้ว
ด.ญ.ชนัญญา เลิศวัฒนามงคล
จันทร์ - วันพฤหัสบดี เวลา 18.35 น.
วันศุกร์ เวลา 18.00 น.
วันเสาร์ - อาทิตย์ 18.20 น.
4 พฤษภาคม 2560 - 15 มิถุนายน 2560 ช่อง 7 ละครสร้างสรรค์สังคม - วัยรุ่น
ป่ารักน้ำ ฐกฤต ตวันพงค์
ณัฐพิมล นาฏยลักษณ์
กิจเกษม แมคแฟดเดน
ธัญญรัศม์ ไตรสุทธิวงษ์
12 สิงหาคม 2560 ช่อง 5 ละครเทิดพระเกียรติ ผลิตร่วมกับ มูลนิธิอนุรักษ์ป่ารอยต่อ ๕ จังหวัด
รักร้าย วฤษฎิ์ ศิริสันธนะ
ปณาลี วรุณวงศ์
อภิษฎา เครือคงคา
วิรายา ภัทรโชคชัย
ชานนท์ อักขระชาตะ
ตฤณญา มอร์สัน
ฐาปกรณ์ ดิษยนันทน์
จันทร์ - วันพฤหัสบดี เวลา 19.05 น.
วันศุกร์ เวลา 18.45 น.
1 พฤศจิกายน 2560 - 26 ธันวาคม 2560 ช่อง 3 ละครโรแมนติก - ดราม่า บริษัท กันตนา เอฟโวลูชั่น จำกัด
วังนางโหง ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์
ทัศนียา การสมนุช
ปุณยาพร พูลพิพัฒน์
นพพล พิทักษ์โล่พานิช
ปิติพน พรตรีสัตย์
ดรัลชรัส ศุขีวิริยะ
มณฑิรา เปี่ยมรัตนวงศ์
นันทศัย พิศลยบุตร
ฐาปกรณ์ ดิษยนันทน์
วันพุธ - พฤหัสบดี 20:30 น. 23 พฤศจิกายน 2560 - 11 มกราคม 2561 ช่อง 7 ละครพีเรียด - ดราม่า - ลึกลับ

ปี 2561

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ช่วงเวลา ออกอากาศ ช่องออกอากาศ ประเภทของละคร หมายเหตุ
เงินปากผี ณัฐวุฒิ สกิดใจ
เด่นคุณ งามเนตร
กมลเนตร เรืองศรี
รินลณี ศรีเพ็ญ
วรัทยา ว่องชยาภรณ์
ปวรพัฒน์ จารุศักดิ์วีรกุล
โกสินทร์ ราชกรม
สุภาภรณ์ คำนวณศิลป์
ชาลี ไตรรัตน์
ศรัณย์ แก้วจินดา
สะอาด เปี่ยมพงศ์สานต์
สิงโต นำโชค
จันทร์ - อังคาร 20.20 - 22.50 น. 29 มกราคม 2561 - 20 มีนาคม 2561 ช่อง 3 ละครแฟนตาซี - สยองขวัญ บริษัท กันตนา เอฟโวลูชั่น จำกัด
ถิ่นผู้ดี ธนา สุทธิกมล
ฉัตรดาว สิทธิผล
ชยพล บุนนาค
ภูษณะ บัวงาม
อิงฟ้า เกตุคำ
ขวัญกวินท์ ธำรงรัฐเศรษฐ์
พรสวรรค์ มะทะโจทย์
ณธษา เวชประสิทธิ์
วิรายา ภัทรโชคชัย
ตรีวรัตถ์ ชุติวัฒน์ขจรชัย
เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์
ทูน หิรัญทรัพย์
วิยะดา โกมารกุล ณ นคร
กฤตย์ อัทธเสรี
แวร์ โซว
นริสา พรหมสุภา
จารุศิริ ภูวนัย
กล้วย เชิญยิ้ม
กิ๊ฟ ชวนชื่น 
จันทร์ - พฤหัสบดี 18.50 - 20.00 น.
ศุกร์ 18.30 - 19.40 น.
4 เมษายน 2561 - 16 พฤษภาคม 2561 ช่อง 7 ละครดราม่า - โรแมนติก - คอมเมดี้
สัมปทานหัวใจ ศุกลวัฒน์ คณารศ
วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร
จิณณะ นวรัตน์
ฮาน่า ลีวิส
ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์
รฐกร สถิรบุตร
อติรุจ สิงหอำพล
ณิชานันท์ ฝั้นแก้ว
ญาดา เทพนม
ศุกร์ - อาทิตย์ 20.30 - 22.40 น. 28 เมษายน 2561 - 2 มิถุนายน 2561 ช่อง 7 ละครดราม่า - โรแมนติก บริษัท มุมใหม่ จำกัด
ดอกหญ้าในพายุ ธันวา สุริยจักร
ซอนญ่า สิงหะ
ตากเพชร เลขาวิจิตร
รมิดา ธีรพัฒน์
กฤษฎา สุภาพพร้อม
ขวัญกวินท์ ธำรงรัฐเศรษฐ์
พีรกร โพธิ์ประเสริฐ
พสธร ทรงถาวรทวี
กชกร ส่งแสงเติม
จันทร์ - อังคาร 20.30 - 22.40 น. 18 มิถุนายน 2561 - 6 สิงหาคม 2561 ช่อง 7 ละครดราม่า - โรแมนติก บริษัท มุมใหม่ จำกัด
แม่สื่อปากร้าย ผู้ชายรสจัด ศรัณย์ ศิริลักษณ์
อุษามณี ไวทยานนท์
ตากเพชร เลขาวิจิตร
เจสสิก้า เอสพินเนอร์
เดวิด อัศวนนท์
พสธร ทรงถาวรทวี
พลอยไพลิน ตั้งประภาพร
จุติ จำเริญเกตุประทีป
วิยะดา อุมารินทร์
อรุณ ภาวิไล
ศิรินุช เพ็ชรอุไร
นิกูล พยุงพงศ์
ภูมิใจ ตั้งสง่า
สุดา ชื่นบาน
กฤตย์ อัทธเสรี
ปรัชญานันท์ สุวรรณมณี 
ศุกร์ - อาทิตย์ 20.15 - 22.25 8 กรกฎาคม 2561 - 12 สิงหาคม 2561 ช่อง 7 ละครโรแมนติก - คอมเมดี้
ประกาศิตกามเทพ พงศกร เมตตาริกานนท์
พิจักขณา วงศารัตนศิลป์
ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์
ชนกสุดา รักษนาเวศ
ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง
จันทร์ - อังคาร 20.20 - 22.50 น. 25 กันยายน 2561 - 19 พฤศจิกายน 2561 ช่อง 3 ละครโรแมนติก - ดราม่า บริษัท ดีวันทีวี จำกัด
แก้วกุมภัณฑ์ ฐกฤต ตวันพงค์
ณปภา ตันตระกูล
ภูมิภาฑิต นิตยารส
ภาราดา ชัชวาลโชติกุล
วรัทยา ว่องชยาภรณ์
ปณิตา ธนโชติธรากร
จันทร์ - พฤหัสบดี 19.05 - 20.00 น.
ศุกร์ 18.45 - 19.30 น.
2 ตุลาคม 2561 - 15 พฤศจิกายน 2561 ช่อง 3 ละครแฟนตาซี บริษัท ดีวันทีวี จำกัด

ปี 2562

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ช่วงเวลา ออกอากาศ ช่องออกอากาศ ประเภทของละคร หมายเหตุ
ตุ๊กตาผี อคัมย์สิริ สุวรรณศุข
ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ
จรณ โสรัตน์
สุชาร์ มานะยิ่ง
เอกพงศ์ จงเกษกรณ์ 
จันทร์ - อังคาร 20.20 - 22.50 น. 7 มกราคม 2562 - 25 กุมภาพันธ์ 2562 ช่อง 3 ละครแฟนตาซี - สยองขวัญ บริษัท กันตนา เอฟโวลูชั่น จำกัด
พชรมนตรา ศุกลวัฒน์ คณารศ
เมลดา สุศรี
ฮาน่า ลีวิส
รพีภัทร เอกพันธ์กุล
บารมิตา สาครจันทร์
อิงฟ้า เกตุคำ
คงกะพัน แสงสุริยะ
พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์
นวพล ภูวดล
อัมรินทร์ สิมะโรจน์ 
ศุกร์ - อาทิตย์ 20.15 - 22.25 น. 22 กุมภาพันธ์ 2562 - 30 มีนาคม 2562 ช่อง 7 ละครแฟนตาซี - สยองขวัญ
เรือมนุษย์ นุสบา ปุณณกันต์
อรรคพันธ์ นะมาตร์
กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า
สันติสุข พรหมศิริ
อภิรดี ภวภูตานนท์
นภัสกร มิตรเอม
รัญดภา มันตะลัมพะ
คาริสา สปริงเกตต์
ชานนท์ อักขระชาตะ
สิริลภัส กองตระการ
ภัทรานิษฐ์ คำกำพุด
มัณฑนา หิมะทองคำ
อธิวัฒน์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา
กชกร นิมากรณ์
ทนงศักดิ์ ศุภการ
ปวรพัฒน์ จารุศักดิ์วีรกุล
ภัณฑิรา พิพิธยากร
พุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.30 - 22.40 น. 9 พฤษภาคม 2562 - 27 มิถุนายน 2562 ช่อง 7 ละครดราม่า
ฝ่าดงพยัคฆ์ รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์
ธฤษณุ สรนันท์
ฟาริดา วัลเล่อร์
กันติชา ชุมมะ
วินัย ไกรบุตร
ฐาปกรณ์ ดิษยนันทน์
นิคกี้ บุญธรรม
โจเซฟ แอนจิโล เพียเรร่า
พิเชษฐ์ เปรียบยอดยิ่ง
ชัยวัฒน์ ทองแสง
วันพุธ - วันศุกร์ เวลา 20.15 - 21.30 น. 16 สิงหาคม 2562 - ปัจจุบัน PPTV ละครแฟนตาซี บริษัท กันตนา โมชั่น พิคเจอร์ส จำกัด
ปะการังสีดำ มรกต กิตติสาระ
กันต์ดนย์ อะคาซาน
รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์
ธนากร โปษยานนท์
แจ็คกี้ ชาเคอลีน
ประชากร ปิยะสกุลแก้ว
มณีรัตน์ คำอ้วน
จันทร์ - พฤหัสบดี 19.05 - 20.05 น.
ศุกร์ 18.45 - 19.45 น.
รอออกอากาศ ช่อง 3 ละครแฟนตาซี - สยองขวัญ บริษัท กันตนา เอฟโวลูชั่น จำกัด
พรายสังคีต อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์
พิมประภา ตั้งประภาพร
ศรราม เทพพิทักษ์
วัชรบูล ลี้สุวรรณ
พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์
ณัฐชา นวลแจ่ม
ญาดา เทพนม
ปริตา ไชยรักษ์
วริศรา กาญจน์วีระโยธิน
สุดา ชื่นบาน
ปนัดดา เรืองวุฒิ
ชรัส เฟื่องอารมย์
อุเทน พรหมมินทร์
บุญโทน คนหนุ่ม
รตวรรณ ออมไธสง 
กำลังถ่ายทำ ช่อง 7 ละครแฟนตาซี - สยองขวัญ บริษัท มุมใหม่ จำกัด
ทิวาซ่อนดาว คณิน ชอบประดิถ
ศิรินทร์ ปรีดียานนท์
อมลรดา ไชยเดช
วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล
สมิทธิ์ ลิขิตมาศกุล 
กำลังถ่ายทำ ช่อง 3 ละครโรแมนติก - ผจญภัย บริษัท กันตนา เอฟโวลูชั่น จำกัด
ยอดรักนักรบ ศุกลวัฒน์ คณารศ
วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร
ณทรรศชัย จรัสมาส
ศรัณย่า ชุณหศาสตร์
วัชรบูล ลี้สุวรรณ
กวินตรา โพธิจักร 
กำลังถ่ายทำ ช่อง 7 ละครแอคชั่น - คอมเมดี้

ปี 2563

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ช่วงเวลา ออกอากาศ ช่องออกอากาศ ประเภทของละคร หมายเหตุ
ผมอาถรรพ์ มาสุ จรรยางค์ดีกุล
รณิดา เตชสิทธิ์
พิจักขณา วงศารัตนศิลป์
เอกพงศ์ จงเกษกรณ์
พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์
ภัทรากร ตั้งศุภกุล
วรรณปิยะ ออมสินนพกุล 
กำลังถ่ายทำ ช่อง 3 ละครแฟนตาซี - สยองขวัญ บริษัท ดีวันทีวี จำกัด
ม่านบังใจ ศุกลวัฒน์ คณารศ
มุกดา นรินทร์รักษ์
ยศวรรธน์ ทะวาปี
ปภาดา กลิ่นสุมาลย์
กำลังถ่ายทำ ช่อง 7 ละครโรแมนติก - ดราม่า บริษัท มุมใหม่ จำกัด

อ้างอิง