รายชื่อโรงเรียนในจังหวัดสมุทรสาคร

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี

ต่อไปนี้เป็นรายชื่อโรงเรียนในจังหวัดสมุทรสาคร

โรงเรียนในอำเภอเมืองสมุทรสาคร[แก้]

โรงเรียนนานาชาติ นอริช โรงเรียนอัสสัมชัญ แคมปัส พระราม 2

  • โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ สมุทรสาคร
  • โรงเรียนพันท้ายนรสิงห์วิทยา
  • โรงเรียนสมุทรสาครบูรณะ [1]
  • โรงเรียนสมุทรสาครวิทยาลัย [2]
  • โรงเรียนสมุทรสาครวุฒิชัย
  • โรงเรียนอันนาลัย
  • โรงเรียนมหาชัยคริสเตียนวิทยา
  • โรงเรียนเทศบาลวัดแหลมสุวรรณาราม
  • โรงเรียนเทศบาลวัดตึกมหาชยาราม
  • โรงเรียนเทศบาลบ้านมหาชัย
  • โรงเรียนเทศบาลวัดเจษฎาราม
  • โรงเรียนเทศบาลวัดโกรกกราก
  • โรงเรียนเทศบาลวัดช่องลม
  • โรงเรียนวัดป้อมวิเชียรโชติการาม
  • โรงเรียนสมุทรสาครวุฒิชัย
  • โรงเรียนบ้านอ้อมโรงหีบ
  • โรงเรียนวัดพันธุวงษ์
  • โรงเรียนหลวงแพทย์โกศลอุปถัมภ์
  • โรงเรียนวัดบางปลา
  • โรงเรียนวัดศิริมงคล
  • โรงเรียนวัดเกาะ
  • โรงเรียนศรีทัศน์ดำรงวิทย์
  • โรงเรียนวัดราษฎร์รังสรรค์
  • โรงเรียนบ้านบางน้ำจืด
  • โรงเรียนวัดโพธิ์แจ้
  • โรงเรียนเทพนรรัตน์
  • โรงเรียนบ้านบางปิ้ง
  • โรงเรียนบ้านหนองหาดใหญ่
  • โรงเรียนสมฤดีสมุทรสาคร
  • โรงเรียนทานตะวันไตรภาษา
  • โรงเรียนฐานเทคโนโลยี
  • โรงเรียนอนุบาลสมุทรสาคร
  • โรงเรียนวัดบางปิ้ง [3]
  • โรงเรียนวัดคลองครุ
  • โรงเรียนวัดศรีเมือง
  • โรงเรียนบ้านท่าทราย
  • โรงเรียนบ้านยกกระบัตร
  • โรงเรียนอนุสรณ์ศุภมาศ [4]
  • โรงเรียนอนุบาลต้นกล้า
  • โรงเรียนวัดใหญ่บ้านบ่อ
  • โรงเรียนวัดบางขุด
  • โรงเรียนวัดใต้บ้านบ่อ [5]
  • โรงเรียนวัดกระซ้าขาว
  • โรงเรียนวัดบางกระเจ้า
  • โรงเรียนวัดปากบ่อ
  • โรงเรียนวัดน่วมกานนท์
  • โรงเรียนวัดศรีวนาราม
  • โรงเรียนบ้านชายทะเลบางกระเจ้า
  • โรงเรียนวัดวิสุทธาราม
  • โรงเรียนวัดเกตุมดีศรีวราราม
  • โรงเรียนเมืองสมุทรสาคร
  • โรงเรียนวัดบางพลี
  • โรงเรียนบ้านคลองซื่อ
  • โรงเรียนอนุบาลสมฤดี
  • โรงเรียนวัดบางน้ำวน
  • โรงเรียนบ้านนาโคก
  • โรงเรียนปัจจันตาราม
  • โรงเรียนวัดกาหลง
  • โรงเรียนบ้านชายทะเลกาหลง
  • โรงเรียนวัดนาขวาง
  • โรงเรียนวัดราษฎร์ธรรมาราม
  • โรงเรียนเอกชัย
  • โรงเรียนเจริญศิลป์ศึกษา
  • โรงเรียนวัดบางหญ้าแพรก
  • โรงเรียนสมุทรมณีรัตน์
  • โรงเรียนวัดใหญ่จอมปราสาท
  • โรงเรียนสาครวิทยา
  • โรงเรียนวัดชีผ้าขาว
  • โรงเรียนวัดเจริญสุขาราม
  • โรงเรียนสหกรณ์นิคมเกลือ
  • โรงเรียนวัดสามัคคีศรัทธาราม
  • โรงเรียนสหกรณ์กสิกรรมชายทะเล
  • โรงเรียนบ้านโคก
  • โรงเรียนวัดโสภณาราม
  • โรงเรียนวัดศรีสุทธาราม
  • โรงเรียนวัดโคกขาม
  • โรงเรียนวัดบ้านไร่
  • โรงเรียนบ้านชายทะเลโคกขาม มิตรภาพที่ 95
  • โรงเรียนบ้านสันดาบ
  • โรงเรียนสามชัยวิเทศศึกษา
  • โรงเรียนอนุบาลน้อมจิตต์
  • โรงเรียนอนุบาลช้างน้อย
  • โรงเรียนวัดชัยมงคล

โรงเรียนในอำเภอกระทุ่มแบน[แก้]

โรงเรียนในอำเภอบ้านแพ้ว[แก้]

  • โรงเรียนวัดธรรมจริยาภิรมย์
  • โรงเรียนวัดหลักสี่พิพัฒน์ราษฎร์อุปถัมภ์
  • โรงเรียนหลักสองส่งเสริมวิทยา
  • โรงเรียนหลวงสินธุ์ราษฎร์รังสฤษฏ์
  • โรงเรียนบ้านแพ้ววิทยา
  • โรงเรียนอนุบาลบ้านแพ้ว
  • โรงเรียนบ้านดอนไผ่
  • โรงเรียนวัดหนองสองห้อง
  • โรงเรียนวัดโรงเข้
  • โรงเรียนวัดธรรมโชติ
  • โรงเรียนบ้านโรงเข้
  • โรงเรียนวัดยกกระบัตร
  • โรงเรียนทำนบแพ้ว
  • โรงเรียนวัดหนองบัว
  • โรงเรียนวัดดอนโฆสิตาราม
  • โรงเรียนวัดหลักสองราษฎร์บำรุง
  • โรงเรียนวัดคลองตันราษฎร์บำรุง
  • โรงเรียนเจ็ดริ้ว
  • โรงเรียนบ้านคลองตัน
  • โรงเรียนบ้านรางสายบัว
  • โรงเรียนวัดธรรมเจดีย์ศรีพิพัฒน์
  • โรงเรียนวัดกระโจมทอง
  • โรงเรียนไทยรัฐวิทยา 9
  • โรงเรียนวัดสวนส้ม
  • โรงเรียนวัดสุนทรสถิต
  • โรงเรียนวัดธัญญารามราษฎร์บำรุง
  • โรงเรียนบ้านดำเนินสะดวก
  • โรงเรียนบ้านคลองสำโรง
  • โรงเรียนบ้านคลองหลวง
  • โรงเรียนบ้านเจริญสุข
  • โรงเรียนบ้านวังจระเข้
  • โรงเรียนวัดราษฎร์ศรัทธากะยาราม
  • โรงเรียนสารสาสน์วิเทศบ้านแพ้ว
  • โรงเรียนอัตตาภิวัฒน์
  • โรงเรียนวัดหลักสี่ราษฎร์สโมสร

เว็บไซต์โรงเรียน[แก้]