หน้านี้ถูกกึ่งล็อก
หน้าถูกกึ่งป้องกัน

รายชื่อละครโทรทัศน์ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก เป็นช่องโทรทัศน์ที่มีรายการต่าง ๆ อีกมากมาย รวมไปถึงละครที่มีมากมายหลายเรื่องและหลายช่วงเวลา เมื่อมีละครเรื่องหนึ่งจบหรืออวสานไปก็จะมีละครแต่ละเรื่องจะมีนักแสดงนำและบทละครที่แตกต่างกันไป นอกจากนี้ ละครทาง ททบ.5 ที่อวสานไปเมื่อประมาณ 1 ปีครึ่ง ถึง 3 ปีที่แล้ว จะถูกนำมาออกอากาศอีกครั้งในช่วงเวลาตอนบ่ายในวันจันทร์ถึงวันศุกร์ด้วย

ต่อไปนี้เป็นรายชื่อละครโทรทัศน์ที่ออกอากาศทางสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2501 ถึงปัจจุบัน

เนื้อหา

รายชื่อบริษัทผู้ผลิตละครโทรทัศน์

ปัจจุบัน

บริษัท ชื่อผู้จัด
บริษัท โชอิง จำกัด ประยูร วงษ์ชื่น
บริษัท จักรตรี เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด
บริษัท มันเวิร์ค โปรดักชั่น จำกัด
บริษัท นครา ๙๙๙ จำกัด
บริษัท อชิตะ สตูดิโอ ฟิล์ม จำกัด
บริษัท เจพี สไมล์ 999 จำกัด
บริษัท ไทเกอร์ทู โปรดักส์ชั่น จำกัด
บริษัท สตาร์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด

ในอดีต

บริษัท ชื่อผู้จัด
บริษัท เอ็กแซ็กท์ จำกัด ถกลเกียรติ วีรวรรณ
บริษัท ซีเนริโอ จำกัด ถกลเกียรติ วีรวรรณ
บริษัท จีเอ็มเอ็ม ไท หับ จำกัด
บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) จิตรลดา ดิษยนันท์
บริษัท อัครมีเดีย จำกัด กิตติ อัครเศรณี
บริษัท เทเลไฟฟ์ จำกัด
บริษัท ร.ศ. 219 พิคเจอร์ส จำกัด
บริษัท ยุรการ เน็ทเวิร์ค จำกัด ยุรนันท์ ภมรมนตรี
บริษัท โต๊ะกลมโทรทัศน์ จำกัด
บริษัท พอดีคำ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ จำกัด ธงชัย และ มณีรัตน์ ประสงค์สันติ
บริษัท รัชฟิล์ม ทีวี จำกัด
บริษัท จีเอ็มเอ็มทีวี จำกัด สถาพร พานิชรักษาพงศ์
บริษัท ยูม่า 99 จำกัด ยุวดี ไทยหิรัญ
บริษัท มีเดีย ออฟ มีเดียส์ จำกัด (มหาชน) ยุวดี บุญครอง
บริษัท ดราม่าแลนด์ จำกัด
บริษัท มายาแชนแนล จำกัด
บริษัท เรด ดราม่า จำกัด

ละครโทรทัศน์ที่ออกอากาศปี 2510 - 2519

ปี 2517

วันศุกร์ - วันเสาร์

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
สี่แผ่นดิน ประพาศ ศกุนตนาค
พัชรา ชินพงสานนท์

ปี 2519

วันศุกร์ - วันเสาร์

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
ผู้หญิงในชุดดำ เดือนเต็ม สาลิตุล


ละครโทรทัศน์ที่ออกอากาศปี 2520 - 2529

ปี 2520

วันศุกร์ - วันเสาร์

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
ขุนศึก พิศาล อัครเศรณี
ผุสดี พลางกูล
วุฒิ คงคาเขตร
สุกัญญา นาคสนธิ
รัชฟิล์มทีวี

ปี 2521

วันศุกร์ - วันเสาร์

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
สะใภ้จ้าว ภิญโญ ทองเจือ
เดือนเต็ม สาลิตุล
บ้านโลกีย์ นิรุตติ์ ศิริจรรยา
คนางค์ ดำรงหัด

ปี 2522

วันจันทร์ - ศุกร์ 18.40 น.

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
แม่ครัวคนใหม่
กำแพงหัวใจ อนุสรณ์ เตชะปัญญา
วิฑูรย์ กรุณา
อัจฉรา รอดศาสตรา
ขุนศึกมหาราช เดือนเต็ม สาลิตุล รัศมีดาวการละคร
กนกวรรณ ด่านอุดม
พระจันทร์หลงเงา สมภพ เบญจาธิกุล
น้ำเซาะทราย ชนะ ศรีอุบล
วงเดือน อินทราวุธ
กนกวรรณ ด่านอุดม
สะอาด เปี่ยมพงษ์สานต์
ดาวเรือง วิฑูรย์ กรุณา
อัจฉรา รอดศาสตรา
ผู้กองยอดรัก นิรุตติ์ ศิริจรรยา
ดวงใจ หทัยกาญจน์
สายรุ้ง เดือนเต็ม สาลิตุล
แสงสูรย์ เดือนเต็ม สาลิตุล
ค่าของคน พิศาล อัครเศรณี
วงเดือน อินทราวุธ
รัชนู บุญชูดวง
วิฑูรย์ กรุณา

ปี 2523

วันจันทร์ - วันพฤหัสบดี

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
น้ำผึ้งขม นาท ภูวนัย
หทัยรัตน์ อมตะวณิชย์
อมรา อัศวนนท์
สุพรรณ บูรณะพิมพ์
สุมาลี ชาญภูมิดล
รัศมีดาวการละคร
กนกวรรณ ด่านอุดม
คุณหญิงนอกทำเนียบ อดุลย์ ดุลยรัตน์
มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช
วิยะดา อุมารินทร์
จีระศักดิ์ ปิ่นสุวรรณ
ปวีณา ปิจเปี่ยมกิจ
สมภพ เบญจาธิกุล
บ้านสาวโสด สมภพ เบญจาธิกุล
กาญจนา บุญประเสริฐ
สุกัญญา นาคสนธิ์
วิภารัตน์ เปรื่องสุวรรณ
มัตติกา เกียรติสกุล
มัจจุราชสีน้ำผึ้ง สมภพ เบญจาธิกุล
ธิติมา สังขพิทักษ์
นวลปรางค์ ตรีชิต
ธีรยุทธ ศิลาภิรัติ
จตุรมิตรการ
38 ซอย 2 1 มิถุนายน 2523 - 1 พฤศจิกายน 2523 ประดิษฐ์ กัลย์จาฤก
สิริธนา หงส์โสภณ
กันตนา
งาน ชีวิต และความรัก 5 มกราคม 2523 - 31 พฤษภาคม 2523
บาปบริสุทธิ์ ฐาปกรณ์ ดิษยนันทน์
อนุสรณ์ เตชะปัญญา
จิตรลดา ดิษยนันท์
สิริธนา หงส์โสภณ
พล นิกร กิมหงวน
เจ้าสาวในชุดสีดำ เดือนเต็ม สาลิตุล
กามนิต - วาสิฏฐี อนุสรณ์ เตชะปัญญา
ฤทัยรัตน์ อมตะวณิชย์

วันศุกร์ - วันเสาร์

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
จำเลยรัก วิฑูรย์ กรุณา
ปนัดดา โกมารทัต
รัชฟิล์มทีวี
ในฝัน นาท ภูวนัย
สีตลา เรืองศิริ
อนุสรณ์ เตชะปัญญา
หทัยรัตน์ อมตวณิชย์
สี่แผ่นดิน ภิญโญ ทองเจือ
นันทวัน เมฆใหญ่
คณะรัศมีดาวการละคร
น้ำผึ้งขม นาท ภูวนัย
หทัยรัตน์ อมตะวณิชย์
คุณผู้หญิง เศรษฐา ศิระฉายา
ชื่นชีวานาวี นิรุตติ์ ศิริจรรยา
ปนัดดา โกมารทัต

ปี 2524

วันอังคาร-ศุกร์ เวลา 20.45 น.

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
(ห) ย่า ปรัชญา อัครพล
รัชนู บุญชูดวง
กันตนา
อย่าลืมฉัน นิรุตติ์ ศิริจรรยา
รัชนู บุญชูดวง
คมสัน สุริยา
พรพรรณ เกษมมัสสุ
ทิพย์ นิรุตติ์ ศิริจรรยา
ศิวพร บุณยเกียรติ
เศรษฐา ศิระฉายา
เถาวัลย์สวาท นิรุตติ์ ศิริจรรยา
รัชนู บุญชูดวง
พ่อม่ายทีเด็ด นิรุตติ์ ศิริจรรยา
นิภาพร นงนุช
ฟ้าเปลี่ยนสี นันทพร อัมพะผลิน
เมียหลวง ภิญโญ ทองเจือ
สีตลา เรืองศิริ
อุทุมพร ศิลาพันธ์

วันเสาร์ - วันอาทิตย์

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
รอยลิขิต รัชฟิล์มทีวี
เคหาสน์สีแดง วิฑูรย์ กรุณา
คนางค์ ดำรงหัด
ไฟโชนแสง มยุรา ธนะบุตร
โกวิท วัฒนกุล
คมกฤช จิตรพิทักษ์
ความรักแสนกล อนุสรณ์ เตชะปัญญา
ลินดา ค้าธัญเจริญ

ปี 2525

วันศุกร์ - วันเสาร์

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
ข้างหลังภาพ นิรุตติ์ ศิริจรรยา
อรัญญา นามวงศ์
รัชฟิล์มทีวี
เกียรติศักดิ์ทหารเสือ นาท ภูวนัย
ภูษิต อภิมัน
วิฑูรย์ กรุณา
กนกวรรณ ด่านอุดม
เดือนเต็ม สาลิตุล
รัศมีดาวการละคร
กนกวรรณ ด่านอุดม
ปราสาทมืด นิรุตติ์ ศิริจรรยา
ภคินี อมราพิทักษ์
กนกวรรณ ด่านอุดม
บาดาลใจ วิฑูรย์ กรุณา
ปวีณา ปิจเปี่ยมกิจ
รัชฟิล์มทีวี
ริษยา ภิญโญ ทองเจือ
รัชนู บุญชูดวง
วิฑูรย์ กรุณา
เดือนเต็ม สาลิตุล
รัศมีดาวการละคร
เศรษฐีนี นิรุตติ์ ศิริจรรยา
อัจฉราพรรณ ไพบูลย์สุวรรณ
เจ้าซอใจซื่อ 2 มกราคม 2525 - 31 กรกฎาคม 2525 ฐาปกรณ์ ดิษยนันทน์
โสรยา สิรินันทน์
กันตนา
คุณย่าที่รัก 1 สิงหาคม 2525 - 1 มกราคม 2526

ปี 2526

วันศุกร์ - วันเสาร์

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
สกุลกา สุชาติ ชวางกูร
พรพรรณ เกษมมัสสุ
เสื้อสีฝุ่น โกวิทย์ วัฒนกุล
มยุรา ธนะบุตร
สองหญิง นิรุตติ์ ศิริจรรยา
มยุรา / นันทวัน
รอยรัก นิรุตติ์ ศิริจรรยา
ศิวพร บุณยเกียรติ
ขอเพียงรัก นิรุตติ์ ศิริจรรยา
รัชนู บุญชูดวง
คุณปู่ที่รัก 2 มกราคม 2526 - 2 เมษายน 2526 กันตนา
ทิมมวยไทย 3 เมษายน 2526 - 3 กรกฎาคม 2526 ฐาปกรณ์ ดิษยนันทน์
กระท่อมดนตรี 9 ตุลาคม 2526 - 7 มกราคม 2527 ชาตรี เด่นไพโรจน์
กาญจนา จินดาวัฒน์
สวนทางเถื่อน 5 สิงหาคม 2527 - 6 ตุลาคม 2527 ฐาปกรณ์ ดิษยนันทน์
ฐิติมา สุตสุนทร

ปี 2527

วันศุกร์ - วันเสาร์

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
พนันรัก นิรุตติ์ ศิริจรรยา
รัชนู บุญชูดวง
สาวใช้คนใหม่ นิรุตติ์ ศิริจรรยา
รัชนู บุญชูดวง
ทัดดาวบุษยา ยุรนันท์ ภมรมนตรี
อาภาพร กรทิพย์
รัชฟิล์มทีวี
แววมยุรา
ซีอุย 8 มกราคม 2527 - 8 เมษายน 2527 เทอดพร มโนไพบูลย์
ฐาปกรณ์ ดิษยนันทน์
มนัสชนก สิ่งศรีสุข
ฐิติมา สุตสุนทร
กันตนา
เหล็กน้ำพี้ 14 เมษายน 2527 - 30 มิถุนายน 2527 ฐาปกรณ์ ดิษยนันทน์
รสริน จันทรา
หลอแหล 9 กรกฎาคม 2527 - 8 ตุลาคม 2527 รสริน จันทรา
คนทะเล 1 กรกฎาคม 2527 - 4 สิงหาคม 2527 ฉัตรชัย เปล่งพานิช
เชิญจุติ มณเฑียรมณี

ปี 2528

วันศุกร์ - วันเสาร์

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
พิมพิลาไลย นิรุตติ์ ศิริจรรยา
สุพรรษา เนื่องภิรมย์
ฝ้ายแกมแพร นิรุตติ์ ศิริจรรยา
ธิติมา สังขพิทักษ์
อาภาพร กรทิพย์
หลงเงาจันทร์ นิรุตติ์ ศิริจรรยา
ดวงตา ตุงคะมณี
มงกุฏเพชร นิรุตติ์ ศิริจรรยา
อาภาพร / ปนัดดา / สุพรรษา
เงินปากผี อนุสรณ์ เดชะปัญญา
ปรารถนา บรรจงสร้าง

ปี 2529

วันศุกร์ - วันเสาร์

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
มัจจุราชจำแลง ดิลก ทองวัฒนา
หางเครื่อง 2529-2530 สุนทร สุจริตฉันท์
ชนาภา นุตาคม
อลิษา ขจรไชยกุล
ไกรสุข อาจเอี่ยม
บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)

ละครโทรทัศน์ที่ออกอากาศปี 2530 - 2539

ปี 2530

วันพุธ - วันพฤหัสบดี

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
ซูซี่ ซิงซิง ดิลก ทองวัฒนา
พรสุดา ต่ายเนาว์คง
บ้านวังแดง เดือนเต็ม สาลิตุล
เดชแม่ยาย นิรุตติ์ ศิริจรรยา
มยุรา ธนะบุตร

วันศุกร์ - วันเสาร์ - วันอาทิตย์

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
อย่าลืมฉัน ชัยรัตน์ จิตรธรรม
ภัทรา ทิวานนท์
วีรยุทธ รสโอชา
สาวิตรี สามิภักดิ์
ดอกฝ้ายเด็กกลางดง นิรุตติ์ ศิริจรรยา
สลักจิต นิรุตติ์ ศิริจรรยา
บุญจิรา สุวรรณจินดา

ปี 2531

วันศุกร์ - วันเสาร์ - วันอาทิตย์

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
รอยพยาบาท เดือนเต็ม สาลิตุล

ปี 2532

วันศุกร์ - วันเสาร์ - วันอาทิตย์

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย

ปี 2533

วันพฤหัสบดี - วันศุกร์

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
มรสุมหัวใจ เล็ก ไอศูรย์
แทมมี่ แอนชูศรี
ชัยรัตน์ จิตรธรรม
ชุติมา นัยนา
หัวใจกุ๊กกิ๊ก วีรยุทธ รสโอชา
อนันต์ บุนนาค
ชุติมา นัยนา
สาวิตรี สามิภักดิ์

ปี 2534

วันจันทร์ - วันอังคาร เวลา 21.30 น.

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
ชลาลัย พิศาล อัครเศรณี
อรรถชัย อนันตเมฆ
ชุติมา นัยนา
บริษัท อัครเศรณี โปรดักชั่น จำกัด
แม่ผัวมหาภัย กับ สะใภ้สารพัดพิษ ลีลาวดี วัชโรบล
บดินทร์ ดุ๊ก
อนันต์ บุนนาค
นิสา วงศ์วัฒน์
พ่อปลาไหล แม่พังพอน สุรศักดิ์ วงษ์ไทย
นิสา วงศ์วัฒน์

วันพุธ - วันศุกร์ เวลา 21.30 น.

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
พิษสวาท 4 มกราคม 2534 - 22 มีนาคม 2534 เล็ก ไอศูรย์
ลีลาวดี วัชโรบล
วรรณิศา ศรีวิเชียร
จอนนี่ แอนโฟเน่
ปัทมา ปานทอง
บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
ผู้การเรือเร่ 27 มีนาคม 2534 - 13 มิถุนายน 2534 จอนนี่ แอนโฟเน่
นิออน อิศรา
มานวิกาใจร้าย 14 มิถุนายน 2534 - 6 กันยายน 2534 ขวัญภิรมย์ หลิน
ปีศาจหรรษา 11 กันยายน 2534 - 29 พฤศจิกายน 2534 เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์
อธิวัฒน์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา
อุษา ทนตาวัล
เทเรซ่า อากีล่าร์
กันตา ดานาว
กาญจนา จินดาวัฒน์
ไมดาลยอดอัศวิน
(ในปี 2535 ลดวันออกอากาศเหลือเพียง 2 วัน คือวันพุธ - พฤหัสบดี)
4 ธันวาคม 2534 - 22 มกราคม 2535
(งดออกอากาศ วันที่ 5 ธันวาคม)
สมเจตน์ สะอาด
วศิน มีปรีชา

ปี 2535

  • ในปี 2535 ได้ย้ายเวลามาออกอากาศจากเดิม 21.30 น. เป็นเวลา 20.50 น. และลดวันออกอากาศละครของค่ายกันตนาจากเดิม พุธ-พฤหัสบดี-ศุกร์ เป็น พุธ-พฤหัสบดี

วันจันทร์ - วันอังคาร เวลา 20.50 น.

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
กาในฝูงหงส์ นาตยา จันทร์รุ่ง บริษัท อัครเศรณี โปรดักชั่น จำกัด
เมียนอกกฎหมาย ศรัณยู วงศ์กระจ่าง
แสงระวี อัศวรักษ์
เจ้าสาวแสนกล ภานุเดช วัฒนสุชาติ
ลีลาวดี วัชโรบล
คนบาป ยุรนันท์ ภมรมนตรี
สุธิตา เกตานนท์

วันพุธ - วันพฤหัสบดี เวลา 20.50 น.

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
ลางรัก 23 มกราคม 2535 - 2 เมษายน 2535 ภานุเดช วัฒนสุชาติ
ลีลาวดี วัชโรบล
ภัทรา ทิวานนท์
บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
ทายาทอสูร 8 เมษายน 2535 - 6 สิงหาคม 2535 ชไมพร จตุรภุช
ศานิต อิศรัตน์
สิรคุปต์ เมทะนี
สุปราณี เจริญผล
รุ้งทอง ร่วมทอง
จะไม่มีช่องว่างระหว่างเรา 13 สิงหาคม 2535 - 18 พฤศจิกายน 2535 จอนนี่ แอนโฟเน่
ภารดา บุญมี
ไกรวิทย์ พุ่มสุโข
หมาดำ 19 พฤศจิกายน 2535 - 11 มีนาคม 2536 รอน บรรจงสร้าง
ตรีรัก รักการดี
กรรชัย กำเนิดพลอย
ชุดาภา จันทเขตต์
กวินนา สุวรรณประทีป

วันศุกร์ - วันเสาร์ - วันอาทิตย์ เวลา 20.50 น.

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
รักในรอยแค้น 3 มกราคม 2535 - 25 เมษายน 2535 ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง
นุสบา ปุณณกันต์
บริษัท เอ็กแซ็กท์ จำกัด
วังน้ำวน 1 พฤษภาคม 2535 - 5 กันยายน 2535 ใหม่ เจริญปุระ
มาช่า วัฒนพานิช
ณหทัย พิจิตรา
พิทยา ณ ระนอง
รอน บรรจงสร้าง
ขจรศักดิ์ รัตนนิสสัย
กุหลาบในเปลวไฟ 11 กันยายน 2535 - 18 ธันวาคม 2535 เพ็ญพักตร์ ศิริกุล
จอนนี่ แอนโฟเน่
เคหาสน์ดาว 19 ธันวาคม 2535 - 26 มีนาคม 2536 ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง
นุสบา ปุณณกันต์

ปี 2536

วันจันทร์ - วันอังคาร เวลา 21.00 น.

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
สกุลกา บดินทร์ ดุ๊ก
สลักจิต ดลมินทร์
บริษัท อัครเศรณี โปรดักชั่น จำกัด
มฤตยูยอดรัก ยุรนันท์ ภมรมนตรี
ลีลาวดี วัชโรบล
พรุ่งนี้ฉันจะรักคุณ ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี
ภารดา บุญมี
คนละโลก ยุรนันท์ ภมรมนตรี
ปรียานุช ปานประดับ

วันพุธ - วันพฤหัสบดี เวลา 21.00 น.

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
หนูละเบื่อ เสือสวมรอย 17 มีนาคม 2536 - 17 มิถุนายน 2536 นฤเบศร์ จินปิ่นเพชร
ณัฐสิมา คุปตะวาทิน
พรสุดา ต่ายเนาว์คง
กลศ อัทธเสรี
บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
บ้านไร่ริมธาร 23 มิถุนายน 2536 - 23 กันยายน 2536 ตระการ พันธุมเลิศรุจี
กวินนา สุวรรณประทีป
อธิวัฒน์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา
บุณฑริก ทัศนารมย์
เทพบุตรสุดเวหา 29 กันยายน 2536 - 30 ธันวาคม 2536 คริสโตเฟอร์ มาร์วิน
สกาวใจ พูลสวัสดิ์
ชไมพร สิทธิวรนันท์
กรรชัย กำเนิดพลอย

วันศุกร์ - วันเสาร์ - วันอาทิตย์ เวลา 21.00 น.

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
ช่างมันฉันไม่แคร์ 27 มีนาคม 2536 - 19 มิถุนายน 2536 สินจัย เปล่งพานิช
สามารถ พยัคฆ์อรุณ
จอห์น รัตนเวโรจน์
บริษัท เอ็กแซ็กท์ จำกัด
บัลลังก์เมฆ 26 มิถุนายน 2536 - 13 พฤศจิกายน 2536 ภัทราวดี มีชูธน
สมบัติ เมทะนี
สรพงษ์ ชาตรี
กรุง ศรีวิไล
ยามเมื่อลมพัดหวน 19 พฤศจิกายน 2536 - 18 มีนาคม 2537 เจตริน วรรธนะสิน
ลลิตา ปัญโญภาส

ปี 2537

วันจันทร์ - วันอังคาร เวลา 20.30 น.

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
แววมยุรา วรุฒ วรธรรม
กมลชนก โกมลฐิติ
บริษัท อัครเศรณี โปรดักชั่น จำกัด
ความฝันที่ถูกทำลาย ภาณุเดช วัฒนสุชาติ
สุธิตา เกตานนท์
ปีกมาร ยุรนันท์ ภมรมนตรี
สินจัย หงษ์ไทย
แม่นาคพระโขนง
(ปี 2538 ได้ย้ายไปออกอากาศในคืนวันพุธ - วันพฤหัสบดี)
2537 - 2538 วรุฒ วรธรรม
ลีลาวดี วัชโรบล

วันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.30 น.

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
นางฟ้าปีกอ่อน 5 มกราคม 2537 - 3 มีนาคม 2537 เคิร์ก โรลลิ่ง
เอก โอรี
อัญชลี หัสดีวิจิตร
บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
เกมเกียรติยศ 9 มีนาคม 2537 - 2 มิถุนายน 2537 จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ
ธนาภรณ์ รัตนเสน
บุณฑริก ทัศนารมย์
เจ้านาง 8 มิถุนายน 2537 - 22 กันยายน 2537 จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์
กวินนา สุวรรณประทีป
ณัฐสิมา คุปตะวาทิน
อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร
หนาวน้ำตา 28 กันยายน 2537 - 8 ธันวาคม 2537 จอนนี่ แอนโฟเน่
วาสนา พูนผล
สรพงษ์ ชาตรี
เพ็ญเพชร เพ็ญกุล
แคทลียา กาญจนโรจน์
หัวใจลายคราม
(ปี 2538 ได้ย้ายไปออกอากาศในคืนวันจันทร์ - วันอังคาร)
14 ธันวาคม 2537 - 14 กุมภาพันธ์ 2538 ยุรนันท์ ภมรมนตรี
จารุณี สุขสวัสดิ์
เล็ก ไอศูรย์
นาตาชา คอฟแมน

วันศุกร์ - วันเสาร์ - วันอาทิตย์ เวลา 20.30 น.

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
ล่า 19 มีนาคม 2537 - 11 มิถุนายน 2537 สินจัย หงษ์ไทย
นพพล โกมารชุน
จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์
เล็ก ไอศูรย์
ด.ญ.ทราย เจริญปุระ
บริษัท เอ็กแซ็กท์ จำกัด
เพื่อเธอ 17 มิถุนายน 2537 - 29 ตุลาคม 2537 ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง
คัทลียา แมคอินทอช
สนทนาประสาจน 4 พฤศจิกายน 2537 - 4 กุมภาพันธ์ 2538 สัญญา คุณากร
ซอนย่า คูลลิ่ง

ปี 2538

วันจันทร์ - วันอังคาร เวลา 20.30 น.

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
เลือดเข้าตา 20 กุมภาพันธ์ 2538 - 2 พฤษภาคม 2538 จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์
สันติสุข พรหมศิริ
อลิสา อินทุสมิต
เปียเชอร์ คริสเตนเซ่น
บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
สัญญาณลวง 8 พฤษภาคม 2538 - 29 สิงหาคม 2538 อภิรดี ภวภูตานนท์
แอน ทองประสม
เพ็ญเพชร เพ็ญกุล
เท้งเต้ง 4 กันยายน 2538 - 28 พฤศจิกายน 2538 เชสเตอร์ แมคโดนัลด์
กมลชนก โกมลฐิติ
ธิดาสวรรค์ 6 ธันวาคม 2538 - 9 มกราคม 2539 จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์

วันพุธ - วันพฤหัสบดี เวลา 20.30 น.

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
พินัยกรรมมรณะ ยุรนันท์ ภมรมนตรี
ภานุเดช วัฒนสุชาติ
บริษัท อัครมีเดีย จำกัด
ทาส พลรัตน์ รอดรักษา
สุธิตา เกตานนท์
ความรักสีดำ ยุรนันท์ ภมรมนตรี
จินตหรา สุขพัฒน์
ลีลาวดี วัชโรบล
ไพโรจน์ สังวริบุตร
กษาปณ์ จำปาดิบ
เปียทิพย์ คุ้มวงศ์
เฮฮาเมียนาวี
(ในปี 2539 ย้ายไปออกอากาศในเวลา 18.45 น.)
2538 - 2539 สันติสุข พรหมศิริ
ธนายง ว่องตระกูล
แพรพลอย ทัยคุปต์
สุภาภรณ์ แสงทอง
สุริยา เยาวสังข์
สมบัติ เมทะนี

วันศุกร์ - วันเสาร์ - วันอาทิตย์ เวลา 20.30 น.

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
เรือนแพ 10 กุมภาพันธ์ 2538 - 27 พฤษภาคม 2538 ศรัณยู วงษ์กระจ่าง
พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง
จอนนี่ แอนโฟเน่
นุสบา ปุณณกันต์
บริษัท เอ็กแซ็กท์ จำกัด
อยากหยุดตะวันไว้ที่ปลายฟ้า 2 มิถุนายน 2538 - 22 กันยายน 2538 ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง
คัทลียา แมคอินทอช
เจ้าพ่อจำเป็น 23 กันยายน 2538 - 27 ตุลาคม 2538 เจตริน วรรธนะสิน
ซอนย่า คูลลิ่ง
สุรศักดิ์ วงษ์ไทย
ลัดฟ้ามาหารัก 28 ตุลาคม 2538 - 30 ธันวาคม 2538 เกริกพล มัสยวาณิช
สันติสุข พรหมศิริ
จินตหรา สุขพัฒน์
สินิทรา บุญยศักดิ์
รอน บรรจงสร้าง

ปี 2539

  • เดือนมกราคม - กุมภาพันธ์ ยังออกอากาศในเวลา 20.30 น.
  • ตั้งแต่เดือนมีนาคม 2539 เป็นต้นไป ได้ย้ายเวลาละครไปออกอากาศในเวลา 18.45 น.

วันจันทร์ - วันอังคาร เวลา 18.45 น.

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
ชั่วโมงที่ 25 15 มกราคม 2539 - 11 มีนาคม 2539 พีท ทองเจือ
คลาวเดีย จักรพันธุ์
บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
ฉก. เสือดำ ถล่มหินแตก 12 มีนาคม 2539 - 7 พฤษภาคม 2539 พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง
จอนนี่ แอนโฟเน่
อภิรดี ภวภูตานนท์
เพลิงพระนาง 13 พฤษภาคม 2539 - 10 กันยายน 2539 สันติสุข พรหมศิริ
ชไมพร จตุรภุช
ปรียานุช ปานประดับ
ณหทัย พิจิตรา
ทาริกา ธิดาทิตย์
วาสนา พูนผล
เกวลิน คอตแลนด์
ศิริพิชญ์ กฤษณะเศรณี
พลังธรรม กล่อมทองสุข
วรวุฒิ นิยมทรัพย์
ปริญญา ปุ่นสกุล
ณัฎฐพล กรรณสูต
สนสะท้าน 16 กันยายน 2539 - 5 พฤศจิกายน 2539 แอนดริว เกร็กสัน
ราโมน่า ซาโนลารี่
พลังธรรม กล่อมทองสุข
แองเจล่า ซาโนลารี่
สันติบาล 11 พฤศจิกายน 2539 - 31 ธันวาคม 2539 ไมเคิล พูพาร์ท
ขจรศักดิ์ รัตนนิสสัย
ฟ้ารุ่ง ชาลีรักษ์
กวินนา สุวรรณประทีป
อลิชา ไล่ศัตรูไกล

วันพุธ - วันพฤหัสบดี เวลา 18.45 น.

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
ทรามวัยกับไอ้ตูบ วรุฒ วรธรรม
สกาวใจ พูลสวัสดิ์
บริษัท อัครมีเดีย จำกัด
ดอกไม้ในป่าหนาว ธนากร โปษยานนท์
ศิริลักษณ์ ผ่องโชค
รอน บรรจงสร้าง
นพพล โกมารชุน
บริษัท อัครมีเดีย จำกัด
บริษัท ยูม่า 99 จำกัด
แสงเพลิงที่เกริงทอ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง
จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์
สโรชา วาทิตตพันธ์
พรนภา เทพทินกร
เอกพันธ์ บันลือฤทธิ์
สรพงษ์ ชาตรี
บริษัท อัครมีเดีย จำกัด
สาบนรสิงห์ ยุรนันท์ ภมรมนตรี
ชลิตา เฟื่องอารมย์
วรุฒ วรธรรม
พาเมล่า เบาว์เด้น
รุจน์ รณภพ

วันศุกร์ - วันเสาร์ - วันอาทิตย์ เวลา 18.45 น.

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
รักหลอก ๆ อย่าบอกใคร 5 มกราคม 2539 - 17 มีนาคม 2539 จิรายุส วรรธนะสิน
นุสบา ปุณณกันต์
บริษัท เอ็กแซ็กท์ จำกัด
ดารายัณ 22 มีนาคม 2539 - 5 พฤษภาคม 2539 สินจัย หงษ์ไทย
อนุวัฒน์ นิวาตวงศ์
ขวัญฤดี กลมกล่อม
แผ่นดินของเรา 10 พฤษภาคม 2539 - 12 กรกฎาคม 2539 ยุรนันท์ ภมรมนตรี
ใหม่ เจริญปุระ
จารุณี สุขสวัสดิ์
จอนนี่ แอนโฟเน่
ภัสสร บุญยเกียรติ
ทอฝันกับมาวิน 26 กรกฎาคม 2539 - 12 ตุลาคม 2539 นพพล โกมารชุน
เกริกพล มัสยวานิช
พิยดา อัครเศรณี
แอบเก็บใจไว้ใกล้เธอ 13 ตุลาคม 2539 - 22 ธันวาคม 2539 สัญญา คุณากร
อัมรินทร์ นิติพน
เมทินี กิ่งโพยม
พิสูจน์รักจากสวรรค์ 27 ธันวาคม 2539 - 16 กุมภาพันธ์ 2540 สหรัถ สังคปรีชา
นุสบา ปุณณกันต์

วันจันทร์ - วันศุกร์ เวลา 09.00 น.

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
ผู้ใหญ่ลีกับนางมา อนันต์ บุนนาค
บุษกร พรวรรณะศิริเวช
กิตติพันธ์ พุ่มสุโข
ศิริพร อยู่ยอด
กุ้งนาง ปัทมสูต
ปวันรัตน์ นาคสุริยะ
บริษัท มีเดีย ออฟ มีเดียส์ จำกัด (มหาชน)
เพลิงริษยา อรรถชัย อนันตเมฆ
สกาวใจ พูลสวัสดิ์
ตฤณ เศรษฐโชค
สามอนงค์ เมทนี บุรณศิริ
กวินนา สุวรรณประทีป
ตระการ พันธุมเลิศรุจี
บุณฑริก ทัศนารมย์
พงษ์นภา ดัสกร
กุหลาบไร้หนาม พลรัตน์ รอดรักษา
นาตยา จันทร์รุ่ง
วิมลเรขา ศิริชัยราวรรณ
สุริยา เยาวสังข์
พิศมัย วิไลศักดิ์

วันจันทร์ - วันศุกร์ เวลา 21.15 น.

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
อารีดัง พล ตัณฑเสถียร
กุลณัฐ ปรียะวัฒน์
ตระการ พันธุมเลิศรุจี
เจนนิเฟอร์ โปลิตานนท์
ปวีณา ชารีฟสกุล
บริษัท มีเดีย ออฟ มีเดียส์ จำกัด (มหาชน)
จงรัก พีท ทองเจือ
สโรชา วาทิตตพันธ์
พรชิตา ณ สงขลา
สิทธิพร นิยม
บริษัท มีเดีย ออฟ มีเดียส์ จำกัด (มหาชน)
บริษัท ฟอร์เวิร์ด วิชั่น จำกัด

ละครโทรทัศน์ที่ออกอากาศปี 2540 - 2549

ปี 2540

วันจันทร์ - วันอังคาร เวลา 18.45 น.

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
เขมรินทร์ อินทิรา 6 มกราคม 2540 - 1 เมษายน 2540 ศรัณยู วงศ์กระจ่าง
แคทรียา อิงลิช
เจสสิก้า ซาโนลารี่
จารุณี สุขสวัสดิ์
สุธิตา เกตานนท์
บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
ดอกไม้ริมทาง 7 เมษายน 2540 - 3 มิถุนายน 2540 อภิชาติ พัวพิมล
เกวลิน คอตแลนด์
พลังธรรม กล่อมทองสุข
แองเจล่า ซาโน่ลารี่
ศิริพิชญ์ กฤษณะเศรณี
เปียเชอร์ คริสเตนเซ่น
เจมี่ บูเฮอร์
หัวใจทระนง 9 มิถุนายน 2540 - 29 กรกฎาคม 2540 จอนนี่ แอนโฟเน่
ชฎาพร รัตนากร
สาริน บางยี่ขัน
วาสนา พูนผล
ชุมทางเขาชุมทอง 4 สิงหาคม 2540 - 11 พฤศจิกายน 2540 พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง
อภิชาติ พัวพิมล
ราโมน่า ซาโนลารี่
อิศริยา สายสนั่น
คืนของฉัน วันของเธอ 17 พฤศจิกายน 2540 - 30 ธันวาคม 2540 สาริน บางยี่ขัน
ราโมน่า ซาโนลารี่
แองเจล่า ซาโน่ลารี่
โอลิเวอร์ พูพาร์ท
อิศริยา สายสนั่น

วันพุธ - วันพฤหัสบดี เวลา 18.45 น.

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
รักผู้พัน แถมเรือพ่วง จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์
ปรียานุช ปานประดับ
วรวุฒิ นิยมทรัพย์
บดินทร์ ดุ๊ก
บริษัท อัครมีเดีย จำกัด
ฝากใจให้ใครสักคน ณัฐนันท์ คุณวัฒน์
อัญษนา บุรานันท์
บริษัท อัครมีเดีย จำกัด
บริษัท มีเดีย ออฟ มีเดียส์ จำกัด (มหาชน)
แม่ปูไข่ ณัฐนันท์ คุณวัฒน์
เมย์ เฟื่องอารมย์
เยอราดีน ริคอร์เดล
มยุริญ ผ่องผุดพันธ์
บริษัท ดราม่าแลนด์ จำกัด
กองพันทหารเกณฑ์ อภิชาติ พัวพิมล
ทราย เจริญปุระ
สุภาภรณ์ แสงทอง
วิทิต แลต
กีรติ เทพธัญญ์
บริษัท อัครมีเดีย จำกัด
ขังแปด นุติ เขมะโยธิน
กมลชนก โกมลฐิติ
ชุติมา นัยนา
ขจรศักดิ์ รัตนนิสสัย
รัญญา ศิยานนท์
อังคณา ทิมดี

วันศุกร์ - วันเสาร์ - วันอาทิตย์ เวลา 18.45 น.

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
นางสาวไม่จำกัดนามสกุล 21 กุมภาพันธ์ 2540 - 20 เมษายน 2540 มาช่า วัฒนพานิช
จิรายุส วรรธนะสิน
ขจรศักดิ์ รัตนนิสสัย
อนุวัฒน์ นิวาตวงศ์
ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี
บริษัท เอ็กแซ็กท์ จำกัด
ทรามวัยกับไอ้จก 25 เมษายน 2540 - 6 มิถุนายน 2540 อัมรินทร์ นิติพน
พิยดา อัครเศรณี
ขจรศักดิ์ รัตนนิสสัย
เพื่อน 7 มิถุนายน 2540 - 22 สิงหาคม 2540 เจสัน ยัง
ลีโอ พุฒ
ภูธเนศ หงษ์มานพ
ธัญญาเรศ รามณรงค์
เงามรณะ 23 สิงหาคม 2540 - 5 ตุลาคม 2540 เจตริน วรรธนะสิน
สโรชา วาทิตตพันธ์
อนุวัฒน์ นิวาตวงศ์
ดวงไฟในพายุ 10 ตุลาคม 2540 - 14 ธันวาคม 2540 เกริกพล มัสยวานิช
ฌัชฌา รุจินานนท์
วุฒิสิทธิ์ สืบสุวรรณ
โชคชัย เจริญสุข
ลินดา ค้าธัญเจริญ
ทายาทคุณหญิง 19 ธันวาคม 2540 – 1 กุมภาพันธ์ 2541 สุนิสา สุขบุญสังข์
ชาคริต แย้มนาม
อัจฉราพรรณ ไพบูลย์สุวรรณ

วันจันทร์ - วันศุกร์ เวลา 09.00 น.

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
อยากได้เธอไว้คนเดียว ตระการ พันธุมเลิศรุจี
พาเมล่า เบาว์เด้นท์
บริษัท มีเดีย ออฟ มีเดียส์ จำกัด (มหาชน)
หลานสาวคุณหญิง ตระการ พันธุมเลิศรุจี
บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์
กังสดาล สุขแก้ว
ปวีณา ชารีฟสกุล
นิออน อิศรา
ลินดา ค้าธัญเจริญ
บ้านผีปอบ ศตวรรษ ดุลยวิจิตร
วฤนดา สมศิริ
เท่ง เถิดเทิง
หนู คลองเตย
วิวาห์ไฟ ฉัตรมงคล บำเพ็ญ
อุษณีย์ รักกสิกรณ์
ธัญญา โสภณ

วันจันทร์ - วันพุธ เวลา 21.15 น.

  • หลังจากที่ละครเรื่อง นางเอก ได้อวสานลงแล้ว ทางบริษัทมีเดีย ออฟ มีเดียส์ เจ้าของเวลานี้จึงได้นำรายการวาไรตี้มาออกอากาศแทน
ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
นางเอก ศตวรรษ ดุลยวิจิตร
แอน ทองประสม
สุวัจนี ไชยมุสิก
ไพโรจน์ สังวริบุตร
บริษัท มีเดีย ออฟ มีเดียส์ จำกัด (มหาชน)

วันอาทิตย์ เวลา 21.15 น.

  • เป็นช่วงเวลาละครสำหรับครอบครัวของบริษัทกันตนากรุ๊ป ในชื่อ อัศจรรย์วันครอบครัว
ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
มอม ฐาปกรณ์ ดิษยนันทน์
จินตหรา สุขพัฒน์
บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
แก้วจอมแก่น ศรัณยู วงศ์กระจ่าง
สินจัย เปล่งพานิช
สาวิกา ไชยเดช

ปี 2541

วันจันทร์ - วันอังคาร เวลา 18.45 น.

  • ในเดือนตุลาคม 2541 ได้ย้ายกลับมาออกอากาศในเวลา 20.20 น.
ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
กระโปรงบานขาสั้น 5 มกราคม 2541 - 10 มีนาคม 2541 อัษฎา พานิชกุล
สาริน บางยี่ขัน
อาทิตยา สิขานล
แทนคุณ จิตต์อิสระ
อิศริยา สายสนั่น
บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
ผีพยาบาท 16 มีนาคม 2541 - 8 มิถุนายน 2541 จอนนี่ แอนโฟเน่
วาสนา พูนผล
เจมี่ บูเฮอร์
ดนัย จิรา
เมื่อเธอเป็นชาย แล้วนายเป็นหญิง 9 มิถุนายน 2541 - 27 กรกฎาคม 2541 ทอมมี่ แซ็ค
เจสสิก้า ซาโนลารี่
ชวัลวิทย์ สีหเดชรุ่งชัย
หนึ่งใจใบจักร 28 กรกฎาคม 2541 - 1 กันยายน 2541 มณฑล จิรา
ราโมน่า ซาโนลารี่
สี่อีแสบ 7 กันยายน 2541 - 7 ธันวาคม 2541 ยุทธพิชัย ชาญเลขา
อาทิตยา สิขานล
อภิชาติ พัวพิมล
แองเจล่า ซาโนลารี่
เจมี่ บูเฮอร์
จุดเจ็บในดวงใจ 8 ธันวาคม 2541 - 12 มกราคม 2542 สาริน บางยี่ขัน
มาริสา สัมฤทธิ์สุข
พิชชาภรณ์ รัตนานนท์

วันพุธ - วันพฤหัสบดี เวลา 18.45 น.

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
สวรรค์ยังมีชั้น ยุรนันท์ ภมรมนตรี
น้ำฝน โกมลฐิติ
โอลิเวอร์ พูพาร์ท
มยุริญ ผ่องผุดพันธ์
กวินนา สุวรรณประทีป
บริษัท อัครมีเดีย จำกัด
บุญชู สระอูยาว เพ็ญเพชร เพ็ญกุล
สันติสุข พรหมศิริ
ผาณิต สุทธาศวิน
กีรติ เจนปรมกิจ
บริษัท มีเดีย ออฟ มีเดียส์ จำกัด (มหาชน)
ผัวรสมะนาว ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี
ไพโรจน์ สังวริบุตร
นุศรา ประวันณา
ธัญญา โสภณ
บดินทร์ ดุ๊ก
บริษัท อัครมีเดีย จำกัด

วันพุธ - วันพฤหัสบดี เวลา 20.20 น.

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
เทวดาตกสวรรค์ 7 ตุลาคม 2541 - ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง
เชอรี่ ผุงประเสริฐ
สัญญา คุณากร
บริษัท เทเลไฟฟ์ จำกัด
บริษัท โซฟ โอเปอเรชั่น จำกัด
วันไฟวัยฝัน มณฑล จิรา
พิชชาภรณ์ รัตนานนท์
บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)

วันศุกร์ - วันเสาร์ - วันอาทิตย์ เวลา 18.45 น.

  • ในเดือนตุลาคม 2541 ได้ย้ายกลับมาออกอากาศในเวลา 20.20 น.
ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
รักเกรดเอ 6 - 8 กุมภาพันธ์ 2541 สราวุฒิ พุ่มทอง
ศตวรรษ เศรษฐกร
เจนนิเฟอร์ โปลิตานนท์
อิสราภรณ์ จันทรโสภาคย์
บริษัท เอ็กแซ็กท์ จำกัด
คุณหนูอารมณ์ร้าย กับ ผู้ชายปากแข็ง 13 กุมภาพันธ์ 2541 - 17 เมษายน 2541 ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง
แอน ทองประสม
ชีวิตเพื่อฆ่า หัวใจเพื่อเธอ 18 เมษายน 2541 - 10 กรกฎาคม 2541 ภูธเนศ หงษ์มานพ
เก็จมณี พิชัยรณรงค์สงคราม
ณัฐนันท์ คุณวัฒน์
ผู้ชายหัวใจไม่แพ้ 11 กรกฎาคม 2541 - 6 กันยายน 2541 ปฏิภาณ ปฐวีกานต์
พิยดา อัครเศรณี
ศุภกิจ ตังทัตสวัสดิ์
อรรถพร ธีมากร
ลุ้นรักทะลุมิติ 11 - 27 กันยายน 2541 ศตวรรษ เศรษฐกร
ไบรโอนี่ รอดโพธิ์ทอง
มารยาริษยา 2 ตุลาคม 2541 - 15 พฤศจิกายน 2541 สินจัย เปล่งพานิช
เมทินี กิ่งโพยม
โอลิเวอร์ พูพาร์ท
ความทรงจำใหม่ หัวใจเดิม 20 พฤศจิกายน 2541 - 6 ธันวาคม 2541 ธงไชย แมคอินไตย์
คัทลียา แมคอินทอช
อนุวัฒน์ นิวาตวงศ์
เฉพาะหัวใจให้เธอ 11 ธันวาคม 2541 - 10 มกราคม 2542 นัท มีเรีย
อัมรินทร์ นิติพน
ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี

วันจันทร์ - วันศุกร์ เวลา 09.00 น.

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
อัศจรรย์ใจไทยแลนด์ วิทย์ วิจิตรานนท์
ชฎาพร รัตนากร
หาญส์ หิมะทองคำ
บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
สะใภ้อลวน คนอลเวง เมทนี บุรณศิริ
ภัคจีรา วรรณสุทธิ์
พัฒนวดี พัฒนถาบุตร
สิวะ แตรสังข์
ไพโรจน์ ใจสิงห์
บริษัท มีเดีย ออฟ มีเดียส์ จำกัด (มหาชน)
ร่านดอกงิ้ว เล็ก ไอศูรย์
ชไมพร จตุรภุช
วีนัส มีวรรณ

ปี 2542

วันจันทร์ - วันอังคาร เวลา 20.25 น.

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
เพชรตาแมว 18 มกราคม 2542 - 2 มีนาคม 2542 ศุภวัฒน์ อ่ำประสิทธิ์
วรรัตน์ สุวรรณรัตน์
ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์
ภัสสร บุญยเกียรติ
พรทิพย์ วงศ์กิจจานนท์
บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
หนึ่งในดวงใจคือเธอ 8 มีนาคม 2542 - 18 พฤษภาคม 2542 คลาวเดีย จักรพันธุ์
ปุสสะ ติณณภพ
นพพล โกมารชุน
เจ้าสาวของอานนท์ 24 พฤษภาคม 2542 - 3 สิงหาคม 2542 จอนนี่ แอนโฟเน่
เชอรี่ ผุงประเสริฐ
วราพร โฟเลอร์
วิทย์ วิจิตรานนท์
เปียเชอร์ คริสเตนเซ่น
เขมสรณ์ หนูขาว
นพชัย ชัยนาม
เอมี่ กลิ่นประทุม
เพียงแค่ใจเรารักกัน 9 สิงหาคม 2542 - 28 กันยายน 2542 ศุภวัฒน์ อ่ำประสิทธิ์
นุสบา ปุณณกันต์
นภัสกร มิตรเอม
วรรณวิษา นาคะเต
หาญส์ หิมะทองคำ
วาสนา พูนผล
เลือกแล้วคือเธอ 4 ตุลาคม 2542 - 29 พฤศจิกายน 2542 มณฑล จิรา
ญดา โชติชูตระกูล
เจมี่ บูเฮอร์
อานัส ฬาพานิช
เอมี่ กลิ่นประทุม
ใกล้ไกลหัวใจเดียวกัน 30 พฤศจิกายน 2542 - 1 กุมภาพันธ์ 2543 จุลจักร จักรพงษ์
อิศริยา สายสนั่น
ชไมพร จตุรภุช
ทูน หิรัญทรัพย์
อภิรดี ภวภูตานนท์
ศรัยฉัตร กุญชร ณ อยุธยา

วันพุธ - วันพฤหัสบดี เวลา 20.25 น.

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
ละครเทิดพระเกียรติชุด พ่อ ตอน เพลงของพ่อ 3 - 4 กุมภาพันธ์ 2542 นพพล โกมารชุน
ปรียานุช ปานประดับ
นันทวัฒน์ อาศิรพจนกุล
มนตรี เจนอักษร
ปอรรัชม์ ยอดเณร
กองทัพบก
บริษัท เทเลไฟฟ์ จำกัด
ละครเทิดพระเกียรติชุด พ่อ ตอน ชีวิตที่พอเพียง 10 - 11 กุมภาพันธ์ 2542 ศรัณยู วงศ์กระจ่าง
ชฎาพร รัตนากร
อนันต์ บุนนาค
สุธิตา เกตานนท์
ละครเทิดพระเกียรติชุด พ่อ ตอน วัคซีน 17 - 18 กุมภาพันธ์ 2542 สรพงศ์ ชาตรี
ธนา สุทธิกมล
ปรารถนา องค์ชัยศักดิ์
อรรถพร ธีมากร
ณัฐนันท์ คุณวัฒน์
ธงชัย ประสงค์สันติ
ณัฎฐพล กรรณสูต
กองทัพบก
บริษัท เทเลไฟฟ์ จำกัด
บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน)
ละครเทิดพระเกียรติชุด พ่อ ตอน ถั่วแดงหลวง 24 - 25 กุมภาพันธ์ 2542 ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง
อริศรา กำธรเจริญ
รุจน์ รณภพ
ตระการ พันธุมเลิศรุจี
ขจรศักดิ์ รัตนนิสสัย
กองทัพบก
บริษัท เทเลไฟฟ์ จำกัด
ละครเทิดพระเกียรติชุด พ่อ ตอน เทียนขี้ผึ้ง 3 - 4 มีนาคม 2542 พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง
อรอนงค์ ปัญญาวงศ์
จุรี โอศิริ
สุภัทรา ทิวานนท์
ละครเทิดพระเกียรติชุด พ่อ ตอน ความฝันอันสูงสุด 10 - 11 มีนาคม 2542 วิลลี่ แมคอินทอช
จณิสตา ลิ่วเฉลิมวงศ์
ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ
ศุภกิจ ตังทัตสวัสดิ์
ดวงดาว จารุจินดา
พ่อดอกประดู่ สิทธิพร นิยม
ปัทมวรรณ เค้ามูลคดี
บริษัท เทเลไฟฟ์ จำกัด
บังเอิญรวย ช่วยไม่ได้ จอห์น รัตนเวโรจน์
วรรณวลัย โปษยานนท์
นุติ เขมะโยธิน
บริษัท เทเลไฟฟ์ จำกัด
บริษัท แดส เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด
พระจันทร์ลายกระต่าย พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง
อินทิรา แดงจำรูญ
ศราวุธ นวแสงอรุณ
ชาช่า อัลเทอร์เมท
นภัสกร มิตรเอม
บริษัท เทเลไฟฟ์ จำกัด
บริษัท กิมมิกส์ โปรดักชั่น จำกัด
รองเท้าแก้ว ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง
เยอราดีน ริคอร์เดล
เชอร์รี่ ศรีเฟื่องฟุ้ง
ณัฐสวาสดิ์ หมั้นทรัพย์
บริษัท เทเลไฟฟ์ จำกัด
บริษัท โซฟ โอเปอเรชั่น จำกัด
ตาเบบูญ่า ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์
ภัสสร บุณยเกียรติ
สุภัทรา ทิวานนท์
ธัญญา โสภณ
ทราย เจริญปุระ
วรรณวิษา นาคะเต
ปฐวี บัววิรัตน์
บริษัท เทเลไฟฟ์ จำกัด
บริษัท มายด์ ทีวี จำกัด

วันศุกร์ - วันเสาร์ - วันอาทิตย์ เวลา 20.25 น.

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
เกมรักพยาบาท 15 มกราคม 2542 - 12 มีนาคม 2542 ภูธเนศ หงษ์มานพ
พิยดา อัครเศรณี
ลีน่า คริสเตนเซ่น
บริษัท เอ็กแซ็กท์ จำกัด
18 มงกุฎสะดุดรัก 13 มีนาคม 2542 – 18 เมษายน 2542 อนุวัฒน์ นิวาตวงศ์
เมทินี กิ่งโพยม
อรรถพร ธีมากร
สุนิสา สุขบุญสังข์
อัลเบิร์ต เดมอน
ชนมาศ มัสยวาณิช
ชายในฝัน 23 เมษายน 2542 - 30 พฤษภาคม 2542 เก็จมณี พิชัยรณรงค์สงคราม
พีท ทองเจือ
ชาคริต แย้มนาม
โดดเดี่ยวไม่เดียวดาย 4 มิถุนายน 2542 - 25 กรกฎาคม 2542 เกริกพล มัสยวานิช
พิยดา อัครเศรณี
รุจน์ รณภพ
ดวงตา ตุงคะมณี
เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์
บาปรัก 30 กรกฎาคม 2542 - 24 กันยายน 2542 นพพล โกมารชุน
สินจัย เปล่งพานิช
ภูธเนศ หงษ์มานพ
นิยายรักภาค 2 25 กันยายน 2542 - 13 พฤศจิกายน 2542 เจตริน วรรธนะสิน
นัท มีเรีย
ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี
โซดากับชาเย็น 19 พฤศจิกายน 2542 - 9 มกราคม 2543 เจษฎาภรณ์ ผลดี
เก็จมณี พิชัยรณรงค์สงคราม
แชมเปญ เอกซ์
ติ๊ก ชีโร่

ปี 2543

วันจันทร์ - วันอังคาร เวลา 20.25 น.

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
คู่รักคู่รบ 7 กุมภาพันธ์ 2543 - 18 เมษายน 2543 ศุภวัฒน์ อ่ำประสิทธิ์
คลาวเดีย จักรพันธุ์
ปุสสะ ติณภพ
เพ็ญพักตร์ ศิริกุล
บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
แม่น้ำ 24 เมษายน 2543 - 17 กรกฎาคม 2543 อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร
วรรณวิษา นาคะเต
ชไมพร จตุรภุช
ปุสสะ ติณภพ
บ้านรังนกไม้ 18 กรกฎาคม 2543 - 22 สิงหาคม 2543 สาริน บางยี่ขัน
จุลจักร จักรพงษ์
พิจิตรา สิริเวชชะพันธ์

วันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.25 น.

  • ในปลายปี 2543 ย้ายไปออกอากาศในเวลา 20.15 น.
ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
ไฟรักไฟพิศวาส ยุทธพิชัย ชาญเลขา
ชฎาพร รัตนากร
ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี
คลาวเดีย จักรพันธุ์
บริษัท ดราม่า วิชั่น จำกัด

วันศุกร์ - วันเสาร์ - วันอาทิตย์ เวลา 20.25 น.

  • ในปลายปี 2543 ย้ายไปออกอากาศในเวลา 20.15 น.
ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
เพลงผีบอก 14 มกราคม 2543 - 27 กุมภาพันธ์ 2543 พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง
ธัญญา โสภณ
ชาคริต แย้มนาม
ชลิตา เฟื่องอารมณ์
ภานุเดช วัฒนสุชาติ
ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์
บริษัท เอ็กแซ็กท์ จำกัด
หงส์เหนือมังกร 3 มีนาคม 2543 - 28 เมษายน 2543 มาช่า วัฒนพานิช
ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง
นพพล โกมารชุน
พนมกร ตังทัตสวัสดิ์
เดือนเต็ม สาลิตุลย์
ภัทรวรินทร์ ทิมกุล
จรัล มโนเพ็ชร
เมืองมายา 29 เมษายน 2543 - 24 มิถุนายน 2543 คัทลียา แมคอินทอช
นุสบา ปุณณกันต์
ชาคริต แย้มนาม
สัญญา คุณากร
ภูริ หิรัญพฤกษ์
พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร
พนมกร ตังทัตสวัสดิ์
ธัญญา โสภณ
อรนภา กฤษฎี
สาวใช้หัวใจชิคาโก้ 25 มิถุนายน 2543 - 20 สิงหาคม 2543 เมทินี กิ่งโพยม
สหรัถ สังคปรีชา
ตะวัน จารุจินดา
กรรณิการ์ วนะเกียรติกุล
สุวัจนี ไชยมุสิก
พิษกุหลาบ 25 สิงหาคม 2543 - 8 ตุลาคม 2543 สินจัย เปล่งพานิช
ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์
อนุวัฒน์ นิวาตวงศ์
ศุภกิจ ตังทัตสวัสดิ์
เงา 13 ตุลาคม 2543 - 26 พฤศจกิยน 2543 ยุรนันท์ ภมรมนตรี
อินทิรา แดงจำรูญ
โอลิเวอร์ พูพาร์ท
คลาวเดีย จักรพันธุ์
รอยรักรอยอดีต 1 ธันวาคม 2543 - 26 มกราคม 2544 ภูธเนศ หงษ์มานพ
เก็จมณี พิชัยรณรงค์สงคราม
ภูริ หิรัญพฤกษ์
ภัคจีรา วรรณสุทธิ์
สุเชาว์ พงษ์วิไล
ชนานา นุตาคม
ญาณี จงวิสุทธิ์
ไชยวัฒน์ อนุตระกูลชัย

ปี 2544

วันจันทร์ - วันอังคาร เวลา 20.15 น.

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
ลูกทาส มีนาคม 2544 - 8 พฤษภาคม 2544 เกริกพล มัสยวาณิช
สิริยากร พุกกะเวส
เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์
กรรชัย กำเนิดพลอย
สถาพร นาควิลัย
บริษัท ร.ศ.๒๑๙ พิคเจอร์ จำกัด
บริษัท เทวา ดราม่า แอนด์ฟิล์ม จำกัด
ทองประกายแสด 14 พฤษภาคม 2544 - 24 กรกฎาคม 2544 ธัญญาเรศ รามณรงค์
จิรายุส วรรธนะสิน
วรวุฒิ นิยมทรัพย์
วรุฒ วรธรรม
ชาเลต ฮิลเดอร์บรานด์
บิลลี่ โอแกน
กรรชัย กำเนิดพลอย
เมทนี บุรณศิริ
สันติสุข พรหมศิริ
บริษัท ร.ศ.๒๑๙ พิคเจอร์ จำกัด
เหยื่ออารมณ์ 30 กรกฎาคม 2544 - ตุลาคม 2544 รัฐธรรมนูญ ศรีฤกษ์
อริศรา วงษ์ชาลี
โอลิเวอร์ พูพาร์ท
ชนิกา สุจริตกุล
ภานุเดช วัฒนสุชาติ
โกวิท วัฒนกุล
มนต์รักส้มตำ ตุลาคม 2544 - ธันวาคม 2544 ปวริศร์ มงคลพิสิฐ
นภคปภา นาคประสิทธิ์
ชัยชาญ นิ่มพูลสวัสดิ์
โชติรส แก้วพินิจ
เขมสรณ์ หนูขาว
มรดกหกคะเมน ธันวาคม 2544 - 18 กุมภาพันธ์ 2545 เจตริน วรรธนะสิน
สโรชา วาทิตตพันธ์
ธัญญาเรศ รามณรงค์
ปราโมทย์ แสงศร

วันพุธ - วันพฤหัสบดี เวลา 20.15 น.

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
แสนแสบ ดอม เหตระกูล
นาเดีย นิมิตรวานิช
วรรณพร ฉิมบรรจง
ธนายง ว่องตระกูล
เมธี อมรวุฒิกุล
บริษัท เยลโล่ลายน์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด
วิญญาณพิศวาส พฤษภาคม 2544 - มิถุนายน 2544 จอห์น รัตนเวโรจน์
เชอรี่ ผุงประเสริฐ
ดาหวัน สิงห์วี
เขยซ่าส์ พ่อตาแสบ กรกฎาคม 2544 - 30 สิงหาคม 2544 ลีโอ พุฒ
เจนนิเฟอร์ โปลิตานนท์
มยุรา เศวตศิลา
ภัคจีรา วรรณสุทธิ์
เมทนี บุรณศิริ
สราวุฒิ พุ่มทอง
บริษัท แคส์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด
ไฟน้ำค้าง 5 กันยายน 2544 – 18 ตุลาคม 2544 ยุรนันท์ ภมรมนตรี
สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์
รุ่งเรือง อนันตยะ
ฌัชฌา รุจินานนท์
บริษัท ยุรการ เน็ทเวิร์ค จำกัด
บริษัท มายา พิคเจอร์ จำกัด

วันศุกร์ - วันเสาร์ - วันอาทิตย์ เวลา 20.15 น.

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
ตะวันตัดบูรพา 27 มกราคม 2544 – 6 เมษายน 2544 ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง
เจษฎาภรณ์ ผลดี
พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร
พนมกร ตังทัตสวัสดิ์
จรัล มโนเพ็ชร
บริษัท เอ็กแซ็กท์ จำกัด
หนี้รัก 7 เมษายน 2544 – 3 มิถุนายน 2544 คัทลียา แมคอินทอช
สหรัถ สังคปรีชา
ญดา โชติชูตระกูล
ไพโรจน์ สังวริบุตร
เพ็ญพักตร์ ศิริกุล
สุวัจนี ไชยมุสิก
โชคชัย เจริญสุข
โอลิเวอร์ พูพาร์ท
ชายครับผมเป็นชาย 8 มิถุนายน 2544 – 29 กรกฎาคม 2544 ชาคริต แย้มนาม
เมทินี กิ่งโพยม
แชมเปญ เอ็กซ์
ญาณี จงวิสุทธิ์
วรุฒ วรธรรม
เลือดหงส์ 3 สิงหาคม 2544 – 29 กันยายน 2544 สันติภาพ สุวรรณพิมพ์
ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์
น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์
จารุณี สุขสวัสดิ์
ราศี วัชราพลเมฆ
อรัญญา นามวงษ์
รันรักอันตราย 30 กันยายน 2544 – 20 ตุลาคม 2544 นิโคล เทริโอ
ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง
วรวุฒิ นิยมทรัพย์
คน 2 คม 21 ตุลาคม 2544 – 9 ธันวาคม 2544 ปฏิภาณ ปฐวีกานต์
แคทรียา อิงลิช
ภัคจีรา วรรณสุทธิ์
มนตรี เจนอักษร
โหน่ง ชะชะช่า
พิศมัย วิไลศักดิ์
เจ้าแม่จำเป็น 14 ธันวาคม 2544 – 9 กุมภาพันธ์ 2545 สัญญา คุณากร
ภัครมัย โปตระนันทน์
วรรณษา ทองวิเศษ
กิตติ บุลสถาพร
เกริก ชิลเลอร์
ไพโรจน์ ใจสิงห์
กรุง ศรีวิไล

ปี 2545

วันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.15 น.

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
มนต์รักแม่น้ำมูล 19 กุมภาพันธ์ 2545 - พฤษภาคม 2545 อำพล ลำพูน
คทรีน่า กลอส
จารุณี สุขสวัสดิ์
รุ่งเรือง อนันตยะ
บริษัท ร.ศ.๒๑๙ พิคเจอร์ จำกัด
เจ้าสัวสยาม ณัฐนันท์ คุณวัฒน์
เสกสรร ชัยเจริญ
เขมสรณ์ หนูขาว
นภัสกร มิตรเอม
เรืองฤทธิ์ วิสมล
นราวัลย์ นิรัติศัย
Nation Television

วันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.15 น.

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
คนเริงเมือง มกราคม 2545 - 21 มีนาคม 2545 ใหม่ เจริญปุระ
นุติ เขมะโยธิน
โอลิเวอร์ พูพาร์ท
ศุภวัฒน์ อ่ำประสิทธิ์
สถาพร นาควิลัย
สันติภาพ สุวรรณพิมพ์
วรวุฒิ นิยมทรัพย์
ชลิต เฟื่องอารมย์
อนันดา เอเวอริ่งแฮม
เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์
บริษัท ยุรการ เน็ทเวิร์ค จำกัด
บริษัท เทวา ดราม่า แอนด์ฟิล์ม จำกัด
ต้นรักดอกงิ้ว 27 มีนาคม 2545 - มิถุนายน 2545 จอนนี่ แอนโฟเน่
สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์
วรรณษา ทองวิเศษ
ปนัดดา วงศ์ผู้ดี
พล ตัณฑเสถียร
บริษัท ยุรการ เน็ทเวิร์ค จำกัด
สะใภ้ไฮโซ มิถุนายน 2545 - 29 สิงหาคม 2545 วินัย ไกรบุตร
วรรัตน์ สุวรรณรัตน์
สันติภาพ สุวรรณพิมพ์
ไชยา มิตรชัย
คณิตกุล เนตรบุตร

วันศุกร์ เวลา 20.15 น.

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
ปากคลองตลาด เคลลี่ ธนพัฒน์
เจนนิเฟอร์ โปลิตานนท์
บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด
  • ต่อมาในเดือนตุลาคม ได้ย้ายไปออกอากาศในวันพฤหัสบดี - วันศุกร์ เวลา 19.20 น.

วันศุกร์ - วันเสาร์ - วันอาทิตย์ 20.15 น.(มกราคม - มีนาคม) วันเสาร์ - วันอาทิตย์ 20.15 น.(เมษายน - กันยายน) และวันเสาร์ - วันอาทิตย์ 20.40 น.(เดือนตุลาคมเป็นต้นไป)

  • ตั้งแต่เดือนเมษายน 2545 ได้ลดวันออกอากาศละครของค่ายเอ็กแซ็กท์ เหลือเพียงวันเสาร์ - อาทิตย์ โดยเริ่มตั้งแต่ละครเรื่อง พินัยกรรม เป็นต้นไป
  • ในช่วงเดือนตุลาคม 2545 ได้ย้ายไปออกอากาศเวลา 20.40 น.
ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
สายลมกับแสงดาว 15 กุมภาพันธ์ 2545 – 6 เมษายน 2545 ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล
มาช่า วัฒนพานิช
ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี
ปวันรัตน์ นาคสุริยะ
บริษัท เอ็กแซ็กท์ จำกัด
พินัยกรรม 7 เมษายน 2545 – 16 มิถุนายน 2545 ชาคริต แย้มนาม
เก็จมณี วรรธนะสิน
ภูธเนศ หงษ์มานพ
พนมกร ตังทัตสวัสดิ์
ลินดา ค้าธัญเจริญ
กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์
ภารุจีร์ เข็มสวัสดิ์
เฮฮา คาเฟ่ 22 มิถุนายน 2545 – 14 กรกฎาคม 2545 ภูริ หิรัญพฤกษ์
อคัมย์สิริ สุวรรณศุข
ร้อยเล่ห์เสน่ห์ร้าย 20 กรกฎาคม 2545 – 13 ตุลาคม 2545 เจษฎาภรณ์ ผลดี
พิยดา อัครเศรณี
เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์
สุวัจนี ไชยมุสิก
รักในรอยแค้น 19 ตุลาคม 2545 – 5 มกราคม 2546 ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์
เอวิตรา ศิระศาสตร์
พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง
สันติสุข พรหมศิริ
ภูวฤทธิ์ พุ่มพวง
ศุภกิจ ตังทัตสวัสดิ์

วันจันทร์ -วันพุธ เวลา 19.20 น.

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
คนส่งกรรม 4 พฤศจิกายน 2545 - กุมภาพันธ์ 2546 นิพิธ ฮันเก้
สาวิกา กาญจนมาศ
บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)

ปี 2546

วันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 19.20 น.

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
กษัตริยา 17 กุมภาพันธ์ 2546 - 27 พฤศจิกายน 2546 ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี
อานัส ฬาพานิช
วรัทยา นิลคูหา
อนุสรณ์ เดชะปัญญา
ชไมพร จตุรภุช
ชฎาพร รัตนากร
สาวิกา กาญจนมาศ
สาวิกา ไชยเดช
สันติสุข พรหมศิริ
กาญจนา จินดาวัฒน์
ภาณุเดช วัฒนสุชาติ
ชนานา นุตาคม
ปนัดดา วงศ์ผู้ดี
ยืนยง โอภากุล
ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก
ปรมัติ ธรรมมล
อเล็กซ์ เรนเดลล์
ดิษย์ลดา ดิษยนันท์
กันตนา กัลย์จาฤก
บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
มหราชกู้แผ่นดิน 28 พฤศจิกายน 2546 - 17 กุมภาพันธ์ 2547 ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี
อานัส ฬาพานิช
วรัทยา นิลคูหา
อนุสรณ์ เดชะปัญญา
ชไมพร จตุรภุช
ชฎาพร รัตนากร
สาวิกา กาญจนมาศ
สาวิกา ไชยเดช
สันติสุข พรหมศิริ
กาญจนา จินดาวัฒน์
ภาณุเดช วัฒนสุชาติ
ชนานา นุตาคม
ปนัดดา วงศ์ผู้ดี
ยืนยง โอภากุล

วันเสาร์ - วันอาทิตย์ (หลังข่าวภาคค่ำ เวลา 20.40 น.)

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
เมืองมายา เดอะ ซีรีส์
(ตอนที่ 1 มายาพิศวาส)
10 มกราคม 2546 – 28 กุมภาพันธ์ 2546 สัญญา คุณากร
สกาวใจ พูนสวัสดิ์
ญาณี จงวิสุทธิ์
อรนภา กฤษฎี
อินทิรา แดงจำรูญ
สัจจากาจ จิตรพึงธรรม
สินจัย เปล่งพานิช
ญดา โชติชูตระกูล
ฉันทนา กิติยพันธ์
บริษัท เอ็กแซ็กท์ จำกัด
เมืองมายา เดอะ ซีรีส์
(ตอนที่ 2 เล่ห์มายา)
1 มีนาคม 2546 – 27 เมษายน 2546 สัญญา คุณากร
สกาวใจ พูนสวัสดิ์
ญาณี จงวิสุทธิ์
อรนภา กฤษฎี
อินทิรา แดงจำรูญ
สัจจากาจ จิตรพึงธรรม
จันจิรา จูแจ้ง
นุติ เขมะโยธิน
เมืองมายา เดอะ ซีรีส์
(ตอนที่ 3 สงครามมายา)
2 พฤษภาคม 2546 – มิถุนายน 2546 สัญญา คุณากร
สกาวใจ พูนสวัสดิ์
ญาณี จงวิสุทธิ์
อรนภา กฤษฎี
อินทิรา แดงจำรูญ
สัจจากาจ จิตรพึงธรรม
บุษกร พรวรรณะศิริเวช
จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์
เมืองมายา เดอะ ซีรีส์
(ตอนที่ 4 สุภาพบุรุษมายา)
มิถุนายน 2546 – สิงหาคม 2546 สัญญา คุณากร
สกาวใจ พูนสวัสดิ์
ญาณี จงวิสุทธิ์
อรนภา กฤษฎี
อินทิรา แดงจำรูญ
ภูธเนศ หงษ์มานพ
โสภิตนภา ชุ่มภาณี
เฉลิมชัย มหากิจศิริ
ภาณุเดช วัฒนสุชาติ
กาญจนา จินดาวัฒน์
ดารุณี กฤตบุญญาลัย
เมืองมายา เดอะ ซีรีส์
(ตอนที่ 5 มายาลวง)
สิงหาคม 2546 – 28 กันยายน 2546 สัญญา คุณากร
สกาวใจ พูนสวัสดิ์
ญาณี จงวิสุทธิ์
อรนภา กฤษฎี
อินทิรา แดงจำรูญ
ยุรนันท์ ภมรมนตรี
เมทินี กิ่งโพยม
จุฬาลักษณ์ กฤติยารัตน์
เฉลิมชัย มหากิจศิริ
ชินมิษ บุนนาค
ธีระวัฒน์ ทองจิตติ
ไปรมา รัชตะ
เลือดขัตติยา 3 ตุลาคม 2546 – 4 มกราคม 2547 เจษฎาภรณ์ ผลดี
พิยดา อัครเศรณี
กริช หิรัญพฤกษ์
มยุริญ ผ่องผุดพันธุ์
ศุภกิจ ตังทัตสวัสดิ์

ปี 2547

วันเสาร์ - วันอาทิตย์ เวลา 18.05 น.

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
เพื่อน ทศพร รถกิจ
สุพจน์ จันทร์เจริญ
นินนาท สินไชย
คลาวเดีย จักรพันธุ์
ธิญาดา พรรณบัว
ฐนิชา ดิษยบุตร
บริษัท เรด ดราม่า จำกัด
ทัดดาวบุษยา ณัฐพงษ์ เดชะปัญญา
มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล
สัจจากาจ จิตรพึงธรรม
น้ำค้าง ทองขาว

วันเสาร์ - วันอาทิตย์ (หลังข่าวภาคค่ำ เวลา 20.40 น.)

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
สายใยรัก 9 มกราคม 2547 – มีนาคม 2547 ยุรนันท์ ภมรมนตรี
มีเรีย เข็มกลัด
เจสัน ยัง
สุวัจนี ไชยมุสิก
ธัญญา โสภณ
พรนภา เทพทินกร
บริษัท เอ็กแซ็กท์ จำกัด
เสน่ห์จันทร์ มีนาคม 2547 – 10 เมษายน 2547 บงกช คงมาลัย
ภูธเนศ หงษ์มานพ
ภัสสรี กังวานพงศ์
วรรณษา ทองวิเศษ
จารุณี สุขสวัสดิ์
สันติสุข พรหมศิริ
ไพโรจน์ สังวริบุตร
เล่ห์รตี 11 เมษายน 2547 – 4 กรกฎาคม 2547 รัฐศาสตร์ กรสูต
อลิชา ไล่สัตรูไกล
ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์
กัลยา จิรชัยศักดิ์เดชา
ภัคจิรา วรรณสุทธิ์
มังกรเดียวดาย 10 กรกฎาคม 2547 – 3 ตุลาคม 2547 ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง
นิรุตติ์ ศิริจรรยา
ศตวรรษ เศรษฐกร
นุสบา ปุณณกันต์
นิษิตา พงศ์ทรง
ตารีบุหงา 9 ตุลาคม 2547 – 11 ธันวาคม 2547 จอนนี่ แอนโฟเน่
บุษกร พรวรรณะศิริเวช
ภานุเดช วัฒนสุชาติ
คงกะพัน แสงสุริยะ
อริศรา วงษ์ชาลี
ละครพิเศษ ลักส์ ดาวค้นดาว
ตอน ละครที่รัก
วันอาทิตย์ที่ 12 ธันวาคม 2547 แอน ทองประสม
อรรถพร ธีมากร
ละครพิเศษ ลักส์ ดาวค้นดาว
ตอน รักแล้วรักเลย
วันเสาร์ที่ 18 ธันวาคม 2547 ใหม่ เจริญปุระ
อนุวัฒน์ นิวาตวงศ์
ธิตินันท์ ชุ่มภาณี
ละครพิเศษ ลักส์ ดาวค้นดาว
ตอน เธอ...เลอลักษณ์
วันอาทิตย์ที่ 19 ธันวาคม 2547 ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์
เมทินี กิ่งโพยม

ปี 2548

จันทร์-อังคาร

หลังจากที่เรื่อง "รักแล้ว รักเลย" อวสานลง ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกก็ได้แบ่งช่วงวันการออกอากาศละครของทางค่ายออกเป็น 2 ช่วง 2 เรื่อง คือวันจันทร์-อังคาร 1 เรื่อง และวันพุธ-ศุกร์ 1 เรื่อง เวลา 20.10 - 21.10 น.ต่อมาในเดือนสิงหาคม ได้ลดเวลาละครเหลือจันทร์ - อังคาร 1 เรื่อง และวันพุธ-พฤหัสบดี 1 เรื่อง โดยที่ในวันศุกร์ ทางบริษัท เอ็กแซกท์ ได้นำรายการ ดารามหาชน มาออกอากาศแทน

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
ฝันเฟื่อง 3 มกราคม 2548 – 7 มีนาคม 2548 เจษฎาภรณ์ ผลดี
โสภิตนภา ชุ่มภาณี
เจมี่ บูเฮอร์
เบญจพล เชยอรุณ
ภูริ หิรัญพฤกษ์
อคัมย์สิริ สุวรรณศุข
บริษัท เอ็กแซ็กท์ จำกัด
บริษัท ซีเนริโอ จำกัด
วิมานทราย 8 มีนาคม 2548 – 9 พฤษภาคม 2548 ชาคริต แย้มนาม
น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์
พิชญ์นาฎ สาขากร
หนูอิมอิม ก้าวมหัศาจรรย์
นิรุตติ์ ศิริจรรยา
พิมพ์แข กุญชร ณ อยุธยา
นิธิชัย ยศอมรสุนทร
พนมกร ตังทัตสวัสดิ์
คลื่นรักสีคราม 10 พฤษภาคม 2548 – 26 กรกฎาคม 2548 สมชาย เข็มกลัด
โสภิตนภา ชุ่มภาณี
ดุสิตา อนุชิตชาญชัย
วรรธนะ กัมทรทิพย์
พิมรา เจริญภักดี
พรุ่งนี้ไม่สาย...ที่จะรักกัน 1 สิงหาคม 2548 – 4 ตุลาคม 2548 อนุชิต สพันธุ์พงษ์
อคัมย์สิริ สุวรรณศุข
พงษ์สิรี บรรลือวงศ์
ชนัญญา ตั้งบุญจิตร
หัวใจช็อกโกแลต 10 ตุลาคม 2548 – 27 ธันวาคม 2548 ปฏิภาณ ปฐวีกานต์
พิยดา อัครเศรณี
สกาวใจ พูนสวัสดิ์
พนมกร ตังทัตสวัสดิ์
เจมี่ บูเฮอร์
พุธ-พฤหัสบดี-ศุกร์
ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
เมื่อวันฟ้าเปลี่ยนสี 5 มกราคม 2548 – 3 มีนาคม 2548 อนุชิต สพันธุ์พงษ์
อลิชา ไล่ศัตรูไกล
สินจัย เปล่งพานิช
ราศี วัชราพลเมฆ
สันติสุข พรหมศิริ
โอลิเวอร์ บีเวอร์
พงษ์พันธ์ เพชรบัณฑูร
บริษัท เอ็กแซ็กท์ จำกัด
บริษัท ซีเนริโอ จำกัด
คุณชายจำแลง 4 มีนาคม 2548 – 7 เมษายน 2548 ศตวรรษ เศรษฐกร
อรจิรา แหลมวิไล
วิชุดา พินดั้ม
ศิรนุช โรจนเสถียร
กริช หิรัญพฤกษ์
มนตรี เจนอักษร
อุทุมพร ศิลาพันธ์
ภคชนก์ โวอ่อนศรี
แก้วลืมคอน 8 เมษายน 2548 – 19 พฤษภาคม 2548 ภูธเนศ หงษ์มานพ
พิยดา อัครเศรณี
อภิชาติ พัวพิมล
อนุวัฒน์ นิวาตวงศ์
จารุณี สุขสวัสดิ์
เล่ห์ภุมเรศ 3 มิถุนายน 2548 – 29 กรกฎาคม 2548 ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์
นุสบา ปุณณกันต์
พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร
อรจิรา แหลมวิไล
รุ่งเรือง อนันตยะ
พุธ-พฤหัสบดี
ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
บ่วงรัก 3 สิงหาคม 2548 – 19 ตุลาคม 2548 รัฐศาสตร์ กรสูต
พิชญา ศรีเทพย์
ภูริ หิรัญพฤกษ์
กาญจนา จินดาวัฒน์
พิศาล อัครเศรณี
เมย์ เฟื่องอารมย์
ดวงตา ตุงคะมณี
บริษัท เอ็กแซ็กท์ จำกัด
บริษัท ซีเนริโอ จำกัด
รักหลอก ๆ อย่าบอกใคร 20 ตุลาคม 2548 – 12 มกราคม 2549 รัฐศาสตร์ กรสูต
โสภิตนภา ชุ่มภาณี
พงษ์สิรี บรรลือวงศ์
มยุริญ ผ่องผุดพันธุ์
จารุณี สุขสวัสดิ์

ปี 2549

ทางค่ายได้ลดเวลาละคร โดยในวันศุกร์ได้นำรายการ ขอบอก มาออกอากาศแทนรายการ ดารามหาชน จากนั้นในปี 2550 จึงได้เริ่มละครซีรีส์มาออกอากาศแทน โดยเริ่มต้นที่ละครซีรีส์ นารีสโมสร และหลังจากที่เรื่อง "ลิขิตรัก ลิขิตเลือด" และ "อนิลทิตา" อวสานลงพร้อมกันในสัปดาห์เดียวกัน ทางสถานีฯจึงได้รวมช่วงวันออกอากาศเป็นช่วงเดียวคือวันจันทร์-พฤหัส

วันจันทร์ - วันอังคาร

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
ลอดลายมังกร 9 มกราคม 2549 – 2 พฤษภาคม 2549 ศรัญญู วงศ์กระจ่าง
บุษกร พรวรรณะศิริเวช
ธัญญา วชิรบรรจง
พล ตัณฑเสถียร
มยุริญ ผ่องผุดพันธุ์
รัฐศาสตร์ กรสูต
พิมลรัตน์ พิศลยบุตร
อริศรา วงษ์ชาลี
บริษัท เอ็กแซ็กท์ จำกัด
บริษัท ซีเนริโอ จำกัด
ลิขิตรัก ลิขิตเลือด 8 พฤษภาคม 2549 – 15 สิงหาคม 2549 ภูธเนศ หงษ์มานพ
อรจิรา แหลมวิไล
พิชญา ศรีเทพย์
สิรินยา เบอร์บริดจ์

วันพุธ - วันพฤหัสบดี

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
คุณนายสายลับ 18 มกราคม 2549 – 23 มีนาคม 2549 ชาคริต แย้มนาม
มีเรีย เข็มกลัด
ชลิต เฟื่องอารมย์
อภิชาติ พัวพิมล
พรทิพย์ วงศ์กิจจานนท์
บริษัท เอ็กแซ็กท์ จำกัด
บริษัท ซีเนริโอ จำกัด
เจ้าสาวกะทันหัน 29 มีนาคม 2549 – 25 พฤษภาคม 2549 สหรัถ สังคปรีชา
อลิชา ไล่สัตรูไกล
เมย์ เฟื่องอารมย์
ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี
กัลยา จิรชัยศักดิ์เดชา
อนิลทิตา 31 พฤษภาคม 2549 – 17 สิงหาคม 2549 ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์
กุลณัฐ ปรียะวัฒน์
ปภาวี เร่งสมบูรณ์
พนมกร ตังทัตสวัสดิ์
ชุติมา นัยนา

วันจันทร์ - วันพฤหัสบดี

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
ผู้พิทักษ์รักเธอ 21 สิงหาคม 2549 – 28 กันยายน 2549 ชาคริต แย้มนาม
อคัมย์สิริ สุวรรณศุข
บริษัท เอ็กแซ็กท์ จำกัด
บริษัท ซีเนริโอ จำกัด
รอยอดีตแห่งรัก 2 ตุลาคม 2549 – 22 พฤศจิกายน 2549 สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว
พีรชยา พิณเมืองงาม
ปานวาด เหมมณี
พนมกร ตังทัตสวัสดิ์
อริศรา วงษ์ชาลี
ทะเลริษยา 23 พฤศจิกายน 2549 – 24 มกราคม 2550 สินจัย เปล่งพานิช
ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์
น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์
ภูริ หิรัญพฤกษ์
นิรุตติ์ ศิริจรรยา
กาญจนา จินดาวัฒน์

ละครโทรทัศน์ที่ออกอากาศปี 2550 - 2559

ปี 2550

วันจันทร์ - วันพฤหัสบดี

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
ละอองดาว 25 มกราคม 2550 – 8 มีนาคม 2550 สหรัถ สังคปรีชา
พิยดา อัครเศรณี
ปานวาด เหมมณี
พล ตัณฑเสถียร
บริษัท เอ็กแซ็กท์ จำกัด
บริษัท ซีเนริโอ จำกัด
อุบัติเหตุหัวใจ 12 มีนาคม 2550 – 24 เมษายน 2550 ปฏิภาณ ปฐวีกานต์
พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร
พงศ์สิรี บรรลือวงศ์
สุคนธวา เกิดนิมิตร
ปัทมวรรณ เค้ามูลคดี
แสงสูรย์ 25 เมษายน 2550 – 18 มิถุนายน 2550 ชาคริต แย้มนาม
น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์
พิชญา ศรีเทพย์
ดวงตา ตุงคะมณี
สุมนต์รัตน์ วัฒนาเศลารัตน์
หัวใจศิลา 19 มิถุนายน 2550 – 9 สิงหาคม 2550 สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว
พิชญา ศรีเทพย์
พงษ์พันธ์ เพชรบัณฑูร
เมทินี กิ่งโพยม
สุมนต์รัตน์ วัฒนาเศลารัตน์
อัฐมา ชีวนิชพันธ์
กาญจนา จินดาวัฒน์
ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี
มายาพิศวาส 13 สิงหาคม 2550 – 19 กันยายน 2550 รัฐศาสตร์ กรสูต
อลิชา ไล่ศัตรูไกล
อนุชิต สพันธุ์พงษ์
อรจิรา แหลมวิไล
รุ่งเรือง อนันตยะ
ภัสสร บุณยเกียรติ
เดือนเต็ม สาลิตุลย์
ทาสรักทระนง 20 กันยายน 2550 – 7 พฤศจิกายน 2550 ภูธเนศ หงษ์มานพ
พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร
ภูริ หิรัญพฤกษ์
ปกฉัตร เทียมชัย
เฉลิมชัย มหากิจศิริ
เปลือกเสน่หา 8 พฤศจิกายน 2550 – 25 ธันวาคม 2550 ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์
คัทลียา แมคอินทอช
ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา
ภูริ หิรัญพฤกษ์
มาริสา แอนนิต้า
อคัมย์สิริ สุวรรณศุข
จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์
บ้านเราจงเจริญ 26 ธันวาคม 2550 – 7 มกราคม 2551 ภูริ หิรัญพฤกษ์
อรจิรา แหลมวิไล
พิชญา ศรีเทพย์
อนุชิต สพันธุ์พงษ์

ละครเทิดเกียรติทหารเนื่องในวันกองทัพไทย

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
แด่ทหารกล้า 18 มกราคม 2550 ปราปต์ปฎล สุวรรณบาง
ลลิสา สนธิรอด
กลศ อัทธเสรี
อัสนี สุวรรณ
จารุศิริ ภูวนัย
อัศวิน เมืองสุวรรณ
อาคม วิเชฎฐพิทยาพงศ์
กษาปณ์ จำปาดิบ
บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)


ปี 2551

วันจันทร์ - วันพฤหัสบดี

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
สงครามนางฟ้า 8 มกราคม 2551 – 10 มีนาคม 2551 สหรัถ สังคปรีชา
น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์
ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์
ปานวาด เหมมณี
นิธิชัย ยศอมรสุนทร
อภิษฎา เครือคงคา
ภัทรา มั่นวิริยะกุล
วราพรรณ หงุ่ยตระกูล
บริษัท เอ็กแซ็กท์ จำกัด
บริษัท ซีเนริโอ จำกัด
อธิษฐานรัก 11 มีนาคม 2551 – 29 เมษายน 2551 ภูธเนศ หงษ์มานพ
พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร
ปองศักดิ์ รัตนพงษ์
นิรุตติ์ ศิริจรรยา
เกรียงไกร อุณหะนันท์
ภารดี อยู่ผาสุข
ปวีณา ชารีฟสกุล
อลิชา หิรัญพฤกษ์
อรรถพร ธีมากร
ตราบสิ้นดินฟ้า 30 เมษายน 2551 – 8 มิถุนายน 2551 ยุรนันท์ ภมรมนตรี
คัทลียา แมคอินทอช
วิทวัส สิงห์ลำพอง
กัญญา ลีนุตพงษ์
อนุวัฒน์ นิวาตวงศ์
เมย์ เฟื่องอารมย์
ณหทัย พิจิตรา
เงาอโศก 9 มิถุนายน 2551 – 30 กรกฎาคม 2551 ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์
กัญญา ลีนุตพงษ์
สมิทธิ์ อารยะสกุล
ปานวาด เหมมณี
พิชญา ศรีเทพย์
กาญจนา จินดาวัฒน์
ความลับของ Superstar 31 กรกฎาคม 2551 – 1 ตุลาคม 2551 ปฏิภาณ ปฐวีกานต์
น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์
ภูธเนศ หงษ์มานพ
อธิชา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์
ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา
หีบหลอนซ่อนวิญญาณ 2 ตุลาคม 2551 – 24 พฤศจิกายน 2551
ออกอากาศซ้ำ จันทร์-อังคาร
27 ตุลาคม 2557 – 30 ธันวาคม 2557
อลงกรณ์ ต้นหนองดู่
พิชญา ศรีเทพย์
เก็จมณี วรรธนะสิน
สินิทธา บุญยศักดิ์
เมย์ เฟื่องอารมย์
อรัญญา นามวงศ์
สถาพร นาควิไล
จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์
แก้วล้อมเพชร 25 พฤศจิกายน 2551 – 22 มกราคม 2552 สน ส่งไพศาล
วรรณรท สนธิไชย
ชยธร เศรษฐจินดา
แอริน ยุกตะทัต
ชัยพล พูพาร์ต
กมลชนก เขมะโยธิน
อุทุมพร ศิลาพันธ์

ปี 2552

วันจันทร์ - วันพฤหัสบดี

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
อาทิตย์ชิงดวง 26 มกราคม 2552 – 12 มีนาคม 2552 สินจัย เปล่งพานิช
พิยดา อัครเศรณี
พิศาล อัครเศรณี
ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา
อคัมย์สิริ สุวรรณศุข
บริษัท เอ็กแซ็กท์ จำกัด
บริษัท ซีเนริโอ จำกัด
บ่วงรักกามเทพ 16 มีนาคม 2552 – 30 เมษายน 2552 ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์
น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์
อรจิรา แหลมวิไล
พิชญ์นาฏ สาขากร
ปกรณ์ มะโน
สกุลกา 4 พฤษภาคม 2552 – 16 มิถุนายน 2552 ปฏิภาณ ปฐวีกานต์
วรรณรท สนธิไชย
อลิชา ไล่ศัตรูไกล
อาณัตพล ศิริชุมแสง
ชัยพล พูพาร์ต
รัชนีกร พันธุ์มณี
ฮีโร่ 1000 รัก 17 มิถุนายน 2552 – 30 กรกฎาคม 2552 อลงกรณ์ ต้นหนองดู่
ชยธร เศรษฐจินดา
พิชญา ศรีเทพย์
นุสบา ปุณณกันต์
เมย์ เฟื่องอารมย์
สิริภรณ์ ยุกตะทัต
ชิงชัง 3 สิงหาคม 2552 – 29 ตุลาคม 2552 ภูธเนศ หงษ์มานพ
โสภิตนภา ชุ่มภาณี
รัฐศาสตร์ กรสูต
พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร
ภูริ หิรัญพฤกษ์
อรจิรา แหลมวิไล
อลิชา หิรัญพฤกษ์
พรุ่งนี้ก็รักเธอ 2 พฤศจิกายน 2552 – 22 ธันวาคม 2552 พิยดา อัครเศรณี
ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์
เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์
เก็จมณี วรรธนะสิน
กัลยา จิรชัยศักดิ์เดชา
อนุชิต สพันธุ์พงษ์
พชร ธรรมมล
เปรมณัช สุวรรณานนท์
สุมนต์รัตน์ วัฒนาเศลารัตน์
อยากหยุดตะวันไว้ที่ปลายฟ้า 23 ธันวาคม 2552 – 9 กุมภาพันธ์ 2553 สน ส่งไพศาล
พรรณวรท ด้วยเศียรเกล้า
นิธิชัย ยศอมรสุนทร
สุมนต์รัตน์ วัฒนาเศลารัตน์
เกรียงไกร อุณหะนันทน์
มยุริญ ผ่องผุดพันธ์
ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา
อัฐมา ชีวนิชพันธ์
ภูริ หิรัญพฤกษ์
พล ตัณฑเสถียร

ปี 2553

วันจันทร์ - วันพฤหัสบดี

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
โรงแรมผี 10 กุมภาพันธ์ 2553 – 30 มีนาคม 2553 ชาคริต แย้มนาม
รัฐศาสตร์ กรสูต
ชีรณัฐ ยูสานนท์
ชยธร เศรษฐจินดา
บริษัท เอ็กแซ็กท์ จำกัด
บริษัท ซีเนริโอ จำกัด
จับตายวายร้ายสายสมร 31 มีนาคม 2553 – 7 พฤษภาคม 2553 ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง
น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์
อุทัยศรี ศรีณรงค์
ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา
ชนิดาภา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์
ดอกรักริมทาง 10 พฤษภาคม 2553 – 28 มิถุนายน 2553 สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว
วรรณรท สนธิไชย
อนุชิต สพันธุ์พงษ์
จรินทร์พร จุนเกียรติ
พิชญา เชาวลิต
หัวใจพลอยโจร 29 มิถุนายน 2553 – 2 สิงหาคม 2553 ปฏิภาณ ปฐวีกานต์
พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร
รัชชานนท์ สุขประกอบ
อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา
วิชญาณี เปียกลิ่น
ตราบาปสีขาว 3 สิงหาคม 2553 – 20 กันยายน 2553 ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง
มีเรีย เบนเนเดดตี้
โสภิตนภา ชุ่มภาณี
ปานวาด เหมมณี
สิงหรัตน์ จันทร์ภักดี
ธนิดา ธนวัฒน์
มาลัยสามชาย 21 กันยายน 2553 – 7 ธันวาคม 2553 พิยดา จุฑารัตนกุล
ภูธเนศ หงษ์มานพ
สหรัถ สังคปรีชา
สน ส่งไพศาล
อรจิรา แหลมวิไล
สองปรารถนา 8 ธันวาคม 2553 – 13 มกราคม 2554
ออกอากาศซ้ำ จันทร์-อังคาร
14 กรกฎาคม 2557 – 1 กันยายน 2557
ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์
พอลล่า เทเลอร์
พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร
รุจิรา ช่วยเกื้อ
รัชชานนท์ สุขประกอบ

ปี 2554

วันจันทร์ - วันพฤหัสบดี

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
เมียไม่ใช่เมีย จันทร์-พฤหัสบดี
17 มกราคม 2554 – 2 มีนาคม 2554
บริษัท เอ็กแซ็กท์ จำกัด
บริษัท ซีเนริโอ จำกัด
ตลาดอารมณ์ จันทร์-พฤหัสบดี
3 มีนาคม 2554 – 13 เมษายน 2554
ข้ามเวลาหารัก จันทร์-พฤหัสบดี
18 เมษายน 2554 – 16 มิถุนายน 2554
เรือนแพ จันทร์-พฤหัสบดี
20 มิถุนายน 2554 – 9 สิงหาคม 2554
คนเถื่อน จันทร์-พฤหัสบดี
10 สิงหาคม 2554 – 20 กันยายน 2554
บุหงาหน้าฝน จันทร์-พฤหัสบดี
21 กันยายน 2554 – 25 ตุลาคม 2554
กุหลาบซาตาน จันทร์-พฤหัสบดี
7 พฤศจิกายน 2554 – 26 ธันวาคม 2554

ปี 2555

วันจันทร์ - วันพฤหัสบดี

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
น้ำขึ้นให้รีบรัก จันทร์-พฤหัสบดี
2 มกราคม 2555 – 6 กุมภาพันธ์ 2555
บริษัท เอ็กแซ็กท์ จำกัด
บริษัท ซีเนริโอ จำกัด
ลิขิตฟ้าชะตาดิน จันทร์-พฤหัสบดี
7 กุมภาพันธ์ 2555 – 5 เมษายน 2555
ดอกโศก จันทร์-พฤหัสบดี
9 เมษายน 2555 – 11 มิถุนายน 2555
มารยาริษยา จันทร์-พฤหัสบดี
12 มิถุนายน 2555 – 24 กรกฎาคม 2555
นางสิงห์สะบัดช่อ จันทร์-พฤหัสบดี
25 กรกฎาคม 2555 – 11 กันยายน 2555
สายฟ้ากับสมหวัง จันทร์-พฤหัสบดี
12 กันยายน 2555 – 29 ตุลาคม 2555
บ่วงรัก จันทร์-พฤหัสบดี
30 ตุลาคม 2555 – 5 ธันวาคม 2555
ออกอากาศซ้ำ จันทร์-อังคาร
2 กันยายน 2557 – 21 ตุลาคม 2557
เจ้าแม่จำเป็น จันทร์-พฤหัสบดี 20.25 - 21.25 น.
6 ธันวาคม 2555 – 27 ธันวาคม 2555
จันทร์-อังคาร 20.10 - 21.40 น.
1 มกราคม 2556 -- 22 มกราคม 2556

ปี 2556

ในช่วงละครเรื่อง เจ้าแม่จำเป็น ออกอากาศ สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 ได้มีการจัดผังรายการประจำปี 2556 ใหม่โดยได้ทำการยืดช่วงเวลารายการของเอ็กแซ็กท์จากเดิม 1 ชั่วโมงต่อวันมาเป็น 1 ชั่วโมง 30 นาทีต่อวัน ทำให้เอ็กแซ็กท์มีเวลาในการฉายละครต่อตอนเพิ่มมากขึ้น เอ็กแซ็กท์จึงเริ่มเปลี่ยนเวลาออกอากาศมาเป็นทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.10 - 21.40 น. ตั้งแต่วันอังคารที่ 1 มกราคม 2556 - 22 มกราคม 2556 ส่วนในวันพุธ-พฤหัส เอ็กแซ็กท์ได้นำละครเรื่อง บ่วงวันวาร มาฉายเพิ่มตั้งแต่วันที่ 2 มกราคม 2556 จึงทำให้ละครหลังข่าวของเอ็กแซ็กท์มี 2 เรื่องต่ออาทิตย์ไปในที่สุด

วันจันทร์ - วันอังคาร

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
คู่กรรม จันทร์-อังคาร
28 มกราคม 2556 – 16 เมษายน 2556
บริษัท เอ็กแซ็กท์ จำกัด
บริษัท ซีเนริโอ จำกัด
เรือนเสน่หา จันทร์-อังคาร
22 เมษายน 2556 – 9 กรกฎาคม 2556
สุดสายป่าน จันทร์-อังคาร
15 กรกฎาคม 2556 – 9 กันยายน 2556
วุ่นนักรักหรือหลอก จันทร์-อังคาร
10 กันยายน 2556 – 11 พฤศจิกายน 2556
จ้าวพายุ จันทร์-อังคาร
12 พฤศจิกายน 2556 – 13 มกราคม 2557

วันพุธ - วันพฤหัสบดี

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
บ่วงวันวาร พุธ-พฤหัสบดี
2 มกราคม 2556 – 7 กุมภาพันธ์ 2556
บริษัท เอ็กแซ็กท์ จำกัด
บริษัท ซีเนริโอ จำกัด
แผนรัก แผนร้าย พุธ-พฤหัสบดี
13 กุมภาพันธ์ 2556 – 3 เมษายน 2556
มารกามเทพ พุธ-พฤหัสบดี
4 เมษายน 2556 – 30 พฤษภาคม 2556
หัวใจเรือพ่วง พุธ-พฤหัสบดี
5 มิถุนายน 2556 – 8 สิงหาคม 2556
ปีกมาร พุธ-พฤหัสบดี
14 สิงหาคม 2556 – 3 ตุลาคม 2556
ภาพอาถรรพณ์ พุธ-พฤหัสบดี
9 ตุลาคม 2556 – 4 ธันวาคม 2556
อีสา-รวีช่วงโชติ พุธ-พฤหัสบดี
12 ธันวาคม 2556 – 23 เมษายน 2557

ปี 2557

หลังจากที่เรื่อง เล่ห์นางฟ้า อวสานลง ทางสถานีฯ จึงได้เอาช่วงเวลานี้มาเป็นช่วงของละครรีรันเพิ่มอีก (ซึ่งทางสถานีฯ ก็มีช่วงละครรีรันอยู่แล้วในช่วงเวลา 10:35 - 11:00 น.) โดยเดิมทีเรื่องแรกที่นำมารีรันในช่วงเวลานี้คือเรื่อง "เรือนเสน่หา" แต่ภายหลังได้ถูกเปลี่ยนเป็น "สองปรารถนา" แทน และปรับเวลาเป็นเวลา 20.10 - 21.25 น. และตั้งแต่ 24 พฤศจิกายน 2557 จะย้ายละครไปออกอากาศทาง ช่องวัน โดยเรื่อง ลิเก๊..ลิเก เป็นละครเรื่องสุดท้ายทางช่อง 5

วันจันทร์ - วันอังคาร

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
คุ้มนางครวญ จันทร์-อังคาร
14 มกราคม 2557 – 31 มีนาคม 2557
บริษัท เอ็กแซ็กท์ จำกัด
บริษัท ซีเนริโอ จำกัด
เล่ห์นางฟ้า จันทร์-อังคาร
7 เมษายน 2557 – 8 กรกฎาคม 2557

วันพุธ - วันพฤหัสบดี

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
น่ารัก พุธ-พฤหัสบดี
24 เมษายน 2557 – 23 กรกฎาคม 2557
บริษัท เอ็กแซ็กท์ จำกัด
บริษัท ซีเนริโอ จำกัด
อนิลทิตา พุธ-พฤหัสบดี
24 กรกฎาคม 2557 – 1 ตุลาคม 2557
ลิเก๊..ลิเก พุธ-พฤหัสบดี
2 ตุลาคม 2557 – 25 ธันวาคม 2557

ละครเฉลิมพระเกียรติ

ชื่อเรื่อง ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
แผ่นดินนี้มีรัก 4 ธันวาคม 2557 (จบในตอน) เจเอสแอลโกลบอลมีเดีย

ปี 2558

วันจันทร์ - วันอังคาร

ไม่มี

วันพุธ - วันพฤหัสบดี

ไม่มี

วันอาทิตย์ 12.35 น.

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
ห้าแยกลำปางหนา 26 เมษายน - 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2558 สำนักงานจังหวัดลำปาง

ปี 2559

วันจันทร์ - วันอังคาร

ไม่มี

วันพุธ - วันพฤหัสบดี

ไม่มี

วันอังคาร-พุธ เวลา 20.20 - 21.20 น.

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
วุ่นรักนักนิเทศศาสตร์ 9 สิหาคม - 31 สิงหาคม พ.ศ. 2559 นักศึกษา บุคคลากร และอาจารย์ จากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ โดยได้ความร่วมมือจาก BU Channel / ชมรมกระจายเสียง มหาวิทยาลัยกรุงเทพ / คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

ละครส่งเสริมพระพุทธศาสนา

ชื่อเรื่อง ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
ดารัมซาล่า ด้วยรักและศรัทธา วัน เวลา น.
2559

ละครเฉลิมพระเกียรติ

ชื่อเรื่อง ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
ต้นน้ำของแผ่นดิน วันจ เวลา 09.35 - 10.35 น.
12-13 สิงหาคม 2559
บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
ร่วมกับ มูลนิธิอนุรักษ์ป่ารอยต่อ ๕ จังหวัด
ตามรอยพระราชาจากภูผาสู่มหานที วันจันทร์ เวลา 09.09 น.
5 ธันวาคม 2559
ฝายน้ำใจ ทุกวันเสาร์ เวลา 23.00 น. - 24.00 น.
19 พฤศจิกายน 2559 – 2559

ละครโทรทัศน์ที่ออกอากาศปี 2560 - ปัจจุบัน

ในปี 2560 มีการออกอากาศละครกึ่งสารคดีในชื่อ เจ้าตาก 250 ปี เส้นทางสู่สายอิสรภาพ ซึ่งออกอากาศเป็นเวลา 1 ชั่วโมง ด้วยการออกอากาศช่วงละครและสารคดีควบคู่กันในแต่ละครั้ง ในระหว่างวันที่ 6 เมษายน จนถึงวันที่ 15 มิถุนายน 2560 เวลา 20:20-21:20 น. ต่อมานับตั้งแต่ครั้งออกอากาศในวันที่ 22 มิถุนายน 2560 เป็นต้นมา รายการได้ลดเวลาการออกอากาศเหลือเพียงแค่ 30 นาที โดยที่มีเพียงแค่ออกอากาศช่วงสารคดีเท่านั้น และออกอากาศในเวลา 20:20-20:50 น. จึงทำให้รายการฯ ได้ออกอากาศในส่วนที่เป็นละครเป็นครั้งสุดท้ายเมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2560

ปี 2560

วันจันทร์ - วันอังคาร

ไม่มี

วันพุธ - วันพฤหัสบดี เวลา 20.20 - 21.20 น.

  • เฉพาะละคร เรื่องเล่าเมื่อเข้าเกณฑ์ ออกอากาศเวลา 20.20 - 21.10 น.
ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
เรื่องเล่าเมื่อเข้าเกณฑ์ 1 พฤศจิกายน 2560 – 23 พฤศจิกายน 2560 กองทัพบก
ทหารกล้ากรุงศรีอยุธยา 29 พฤศจิกายน 2560 - 3 มกราคม 2561 บริษัท จักรตรี เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด

วันพฤหัสบดี เวลา 20.20 - 21.20 น.

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
Memory ความทรงจำที่ไม่อาจลืม
รักรำลึก
12, 26 ม.ค. 2560 บริษัท มันเวิร์ค โปรดักชั่น จำกัด
Memory ความทรงจำที่ไม่อาจลืม
กาญจน์เดินทาง
2, 16 ก.พ. 2560
Memory ความทรงจำที่ไม่อาจลืม
เก๋า กลับ เกาะ
23 ก.พ., 2 มี.ค. 2560
Memory ความทรงจำที่ไม่อาจลืม
ไอดอล ไอดิน
9, 16 มี.ค. 2560
Memory ความทรงจำที่ไม่อาจลืม
จอยเดย์ ผจญไพร
23, 30 มี.ค. 2560
เจ้าตาก 250 ปี เส้นทางสู่สายอิสรภาพ 6 เม.ย. 2560 - 28 ก.ย. 2560 บริษัท ไทเกอร์ทู โปรดักส์ชั่น จำกัด

วันอังคาร เวลา 20.20 - 21.20 น.

  • เฉพาะละคร เรื่องเล่าเมื่อเข้าเกณฑ์ ออกอากาศเวลา 20.20 - 21.56 น.
  • เฉพาะละคร การ์ตูนเมืองนิรมิตแห่งจิตตนคร ออกอากาศเวลา 20.20 - 21.10 น.
ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
เรื่องเล่าเมื่อเข้าเกณฑ์ 25 เมษายน 2560 – 23 พฤษภาคม 2560 กองทัพบก
เรื่องวุ่นวุ่นของวัยรุ่นมีฝัน 30 พฤษภาคม 2560 – 22 สิงหาคม 2560 บริษัท สตาร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด
การ์ตูน เมืองนิรมิตแห่งจิตตนคร 31 ตุลาคม 2560 – 28 พฤศจิกายน 2560

วันอังคาร และวันพฤหัสบดี เวลา 20.20 - 21.10 น., วันพุธ เวลา 20.50 - 21.15 น.

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
หนังสั้นศาสตร์พระราชา ตอนที่ 1,2 (3ต.ค.) ตอนที่ 6,7 (10ต.ค.) ตอนที่ 11,12 (17ต.ค.) (50), ตอนที่ 3 (4ต.ค.),ตอนที่ 8 (11ต.ค.) ตอนที่ 13 (18ต.ค.) (25), ตอนที่ 4,5 (5ต.ค.)ตอนที่ 9,10 (12ต.ค.) ตอนที่ 14,15 (17ต.ค.) (50) ททบ.5

หนังสั้น วันเสาร์ 5 สิงหาคม 2560 เวลา 22:30 - 24:00 น.

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย หมายเหตุ
สุภาพบุรุษนายร้อย จปร. 5 สิงหาคม พ.ศ. 2560 (จำนวน 1 ตอน หรือ จบในตอน) หนังสั้น สุภาพบุรุษนายร้อย จปร.

ของมูลนิธิศิษย์เก่านายร้อย เพื่อพัฒนาผู้เชี่ยวชาญพยาบาลและแพทย์อย่างยั่งยืน[1]

หนังสั้นวันอังคาร วันพุธ และวันพฤหัสบดี เวลา 21.10 - 21.15 น.

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
ชีวิตมีคำตอบ 31 ตุลาคม, 1,2,7,8,9,14,15,16,21,22,23,28,29,30 พฤศจิกายน 2560 - อรรณพ ทองบริสุทธิ์ สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล

ละครเทิดพระเกียรติ

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
ป่ารักน้ำ 12 สิงหาคม 2560 บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
ร่วมกับ มูลนิธิอนุรักษ์ป่ารอยต่อ ๕ จังหวัด

ปี 2561

วันอังคาร - วันพุธ เวลา 20.20 - 21.20 น.

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
นายร้อยสอยดาว 8 พฤษภาคม 2561 - ไม่ทราบ บริษัท โชอิง จำกัด
บ่วงนาคราช 2561 บริษัท นครา๙๙๙ จำกัด

วันพฤหัสบดี เวลา 15.25 - 15.50 น.

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
เฟรนด์ชิพ4.0 เพื่อนกันวันใสใส 8 มีนาคม - 2561 บริษัท อชิตะ สตูดิโอ ฟิล์ม จำกัด

วันศุกร์ เวลา 22.30 - 23.00 น.

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
Be My Boy รักแล้วไง หยุดไม่ได้แล้วล่ะ 2 มีนาคม - 2561 บริษัท เจพี สไมล์ 999 จำกัด

ปี 2562

ละครซีรีส์

ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 20.15 - 21.15 น. , เวลา 20.20 - 21.20 น. , เวลา 20.10 - 21.10 น. และเวลา 20.45 - 21.45 น.

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
เซน...สื่อรักสื่อวิญญาณ 12 กันยายน 2551 – 10 กรกฎาคม 2558 บริษัท เอ็กแซ็กท์ จำกัด

ทุกคืนวันเสาร์ เวลา 20.15 - 21.15 น.

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
ศีล 5 คนกล้าท้าอธรรม 7 มกราคม พ.ศ. 2555 – 3 ตุลาคม พ.ศ. 2558 บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด

ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.00 - 22.00 น.

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
เรื่องสยอง ผองเพื่อน 2 ตุลาคม พ.ศ. 2558 – 25 ธันวาคม พ.ศ. 2558 บริษัท เนี้ยบเฮ้าส์ จำกัด
SAY SAMPA
บริษัท กระดังงา มีเดีย จำกัด

ทุกคืนวันพุธ เวลา 20.25 - 20.50 น.

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
วัยฝันร้ายเดียงสา 19 เมษายน 2560 – 27 กันยายน 2560 บริษัท ร้อย๑๐๐ล้าน โปรดักชั่น จำกัด

ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 22.30 - 23.00 น.

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
Be My Boy รักแล้วไง หยุดไม่ได้แล้วล่ะ 16 มีนาคม 2561 - 2561 บริษัท เจพี สไมล์ 999 จำกัด

ละครซิทคอม

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ
เหงาตรงไหน ใครช่วยที ทุกวันเสาร์ เวลา 13.00 น.
3 มกราคม 2558 – 28 กรกฎาคม 2558
ครอบครัวหรรษา ทุกวันเสาร์ เวลา 13.00 - 13.25 น.
6 พฤษภาคม 2559 – 30 ธันวาคม 2560
พลังใส ใจยั่งยืน ทุกวันเสาร์ เวลา 13.00 น.
6 มกราคม 2561 – 25 สิงหาคม 2561

ละครชุดจากต่างประเทศ

ละครชุดจากประเทศจีน

ปี 2559

ออกอากาศ วันพฤหัสบดี เวลา 20.20-21.20 น.

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
ม่านรัก ทางชีวิต 13 ธันวาคม 2560 - 14 กุมภาพันธ์ 2560

ปี 2561

ออกอากาศ วันพุธและพฤหัสบดี เวลา 20.20-21.20 น.

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
Lord of Shanghai《梟雄》เจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้ 17 มกราคม 2561 - 3 พฤษภาคม 2561 8 MEDIA PRODUCTION

ละครชุดจากประเทศเกาหลีใต้

ปี 2554

ออกอากาศ วันอังคาร เวลา 22.35 - 23.35 น.

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
The Woman Who Still Wants to Marry《現在還想結婚的女人》รักสุดท้ายกับนายกระเตาะ 13 กรกฎาคม 2554 - 27 ธันวาคม 2554

ละครชุดจากประเทศอินเดีย

ปี 2559

ออกอากาศ ทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลา 11.00-12.00 น.

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
Sasural Simar Ka สิมา สะใภ้หัวใจทรนง 8 มีนาคม 2559 - 30 มิถุนายน 2559
วันที่ 6,13,14,15 เมษายน, วันที่ 9,20 พฤษภาคม งดออกอากาศ
STG MEDIAPLEX CO.,LTD.

ละครชุดจากประเทศญี่ปุ่น

ดูเพิ่ม

อ้างอิง

แหล่งข้อมูลอื่น

  • [1]