หน้านี้ถูกกึ่งล็อก
หน้าถูกกึ่งป้องกัน

รายชื่อละครโทรทัศน์ทางสถานีโทรทัศน์ช่องวัน

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

ละครดีดูที่ช่องวัน เป็นโครงการออกอากาศละครโทรทัศน์เรื่องใหม่ๆ ทางช่องวัน โดยโครงการเริ่มแรกเป็นการออกอากาศละครเรตติ้งสูงในช่วงดึก ซึ่งก็คือ สงครามนางงาม ที่ออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์ เวลา 22.15 น. และได้มีย้ายการออกอากาศละครโทรทัศน์จากทางสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 มายังช่องวันอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2557 ซึ่งละครสองเรื่องแรกที่นำมาออกอากาศในช่วงเวลาหลังข่าวในพระราชสำนักคือ ฝันเฟื่อง และ เสือ

แผนงานโครงการ ละครดี ดูที่ ช่องวัน เดิมทีเป็นการทำละครให้กับช่องวันภายใต้ความร่วมมือกับ บริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (เอ็กแซ็กท์ และ ซีเนริโอ เดิม) แต่ภายหลัง ได้เริ่มเปิดให้บริษัทภายในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เข้ามาร่วมทำโครงการด้วย ซึ่งละครเรื่องแรกที่ไม่ใช่ของเอ็กแซ็กท์ และซีเนริโอ คือ รูมอะโลน ของ จีเอ็มเอ็มทีวี

เนื้อหา

รายชื่อบริษัทผู้ผลิตละครโทรทัศน์

  1. บริษัท กู๊ดซีนส์ จำกัด (โดย คฑาเทพ ไทยวานิช)
  2. บริษัท จีดีเอช ห้าห้าเก้า จำกัด (โดย จิระ มะลิกุล, ยงยุทธ ทองกองทุน, ทรงยศ สุขมากอนันต์, อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม, วิทยา ทองอยู่ยง, คมกฤษ ตรีวิมล, นิธิวัฒน์ ธราธร, เมษ ธราธร, บรรจง ปิสัญธนะกูล, ปวีณ ภูริจิตปัญญา, ภาคภูมิ วงศ์ภูมิ, โสภณ ศักดาพิศิษฏ์, ชยนพ บุญประกอบ, นัฐวุฒิ พูนพิริยะ, นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์, เกรียงไกร วชิรธรรมพร, ปัฎฐา ทองปาน, ปิยะชาติ ทองอ่วม, ปิยะกานต์ บุตรประเสริฐ)
  3. บริษัท จีเอ็มเอ็มทีวี จำกัด (โดย สถาพร พานิชรักษาพงศ์)
  4. บริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (โดย ถกลเกียรติ วีรวรรณ, นิพนธ์ ผิวเณร)
  5. บริษัท เมจิก อีฟ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด (โดย พิยดา จุฑารัตนกุล, โสภิตนภา ชุ่มภาณี)
  6. บริษัท รีไมน์ เค จำกัด (โดย ปรารถนา บรรจงสร้าง)
  7. บริษัท สเตปอัพ เวิร์คพลัส จำกัด (โดย ชฎาพร รัตนากร)
  8. บริษัท อันดา 99 จำกัด (โดย อรรถพร ธีมากร)
  9. บริษัท อู่ข้าวอู่น้ำภาพยนตร์ จำกัด (โดย พันธุ์ธัมม์ ทองสังข์)
  10. บริษัท ๙ แสนสตูดิโอ จำกัด (โดย สถาพร นาควิไลโรจน์)
  11. บริษัท เช้นจ์ 2561 จำกัด (โดย สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา, วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย)

ละครที่ออกอากาศแล้ว

  พื้นหลังสีเขียวแสดงละครโทรทัศน์ที่ออกอากาศย้อนหลังทางแอปพลิเคชัน "ไลน์ทีวี" หรือ "เอไอเอส เพลย์" เป็นที่แรก

ปี 2557

ในช่วงกลางปี พ.ศ. 2557 เอ็กแซ็กท์และซีเนริโอได้มีการปรับแผนการดำเนินการใหม่ทั้งหมด โดยเปลี่ยนระบบการถ่ายทำละครใหม่ เพิ่มระบบผู้จัดละครเพื่อเปิดโอกาสให้แต่ละค่ายละคร สามารถส่งผลงานเข้ามาร่วมงานกับเอ็กแซ็กท์ได้ และเปลี่ยนวิธีการถ่ายทำละครใหม่เป็นการถ่ายทำแบบเดียวกับภาพยนตร์ อีกทั้งมีการประกาศเปิดกล้องละครใหม่กว่า 10 เรื่อง ใน พ.ศ. 2557 โดยยังไม่ทราบสาเหตุว่าเปิดกล้องล่วงหน้าเพื่อเตรียมละครลงช่อง 5 หรือเพื่อการอะไร แต่หลังจากที่ บริษัท จีเอ็มเอ็ม เอชดี ดิจิทัลทีวี จำกัด ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ประมูลได้ใบอนุญาตการออกอากาศทีวีดิจิทัลในช่องหมายเลข 31 และได้นายถกลเกียรติ วีรวรรณขึ้นเป็นผู้บริหารช่อง ทำให้ เอ็กแซ็กท์และซีเนริโอ มีการเปลี่ยนแผนการออกอากาศละครจากเดิมที่ทำเพื่อลงให้กับช่อง 5 มาเป็นการทำละครเพื่อลงให้กับช่องใหม่ของแกรมมี่ทั้งหมด หลังจากที่ก่อนหน้านั้นได้นำซิทคอมเป็นต่อมาออกอากาศกับช่องจีเอ็มเอ็มวัน ของจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ไปแล้ว

ต่อมาในเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2557 ช่องวันได้เริ่มส่งตัวอย่างเพื่อประชาสัมพันธ์ละครใหม่ที่จะออกอากาศกับช่องทั้งหมด 9 เรื่อง ซึ่งในระหว่างนั้นก็ยังคงมีประกาศเปิดกล้องละครใหม่อยู่เรื่อยๆ จนในเดือนตุลาคม ซีเนริโอก็เริ่มออกอากาศละครซีรีส์เรื่องแรกของตัวเอง คือ สงครามนางงาม โดยเป็นละครในโครงการพิเศษของช่องคือ One 18+ (One Eighteen Plus) ก่อนที่เอ็กแซ็กท์จะเริ่มออกอากาศละครของตัวเองจริงๆ ในวันที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557 ในโครงการ "ละครดีดูที่ช่องวัน" โดยที่ละครทั้งหมดจะได้รับเรตติ้ง "ทั่วไป" ทุกเรื่อง

วันจันทร์ - วันอังคาร เวลา 20.15 - 22.15 น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
ฝันเฟื่อง เมจิก อิฟ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557 – 20 มกราคม พ.ศ. 2558

วันพุธ - วันพฤหัสบดี เวลา 20.15 - 22.15 น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
เสือ เอ็กแซ็กท์ - ซีเนริโอ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557 – 8 มกราคม พ.ศ. 2558

วันพฤหัสบดี เวลา 22.00 - 23.00 น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
เป็นต่อ NEW SEASON ซีเนริโอ 2 ตุลาคม พ.ศ. 2557 – 29 ธันวาคม พ.ศ. 2559
(13 ตุลาคม พ.ศ. 2559 – 1 ธันวาคม พ.ศ. 2559 งดออกอากาศ)

วันศุกร์ เวลา 20.15 - 21.15 น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
Club Friday The Series 4 หรือรักแท้จะแพ้ความต่าง เอไทม์ 2 พฤษภาคม พ.ศ. 2557 – 13 มิถุนายน พ.ศ. 2557
(23 พฤษภาคม พ.ศ. 2557 งดออกอากาศ)
Club Friday The Series 4 หรือรักแท้จะแพ้ความต้องการ เอไทม์ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2557 – 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2557

วันศุกร์ - วันเสาร์ เวลา 22.15 - 23.15 น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
สงครามนางงาม
(one 18+)
ซีเนริโอ 3 ตุลาคม พ.ศ. 2557 – 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558

วันเสาร์ เวลา 13.00 - 14.00 น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
รูมอะโลน 401-410 จีเอ็มเอ็มทีวี 25 ตุลาคม พ.ศ. 2557 – 27 ธันวาคม พ.ศ. 2557

วันเสาร์ เวลา 15.00 - 16.00 น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
Love On Air 2 ถ้าบอกรัก...จะรักมั้ย เอไทม์ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2557 – 27 กันยายน พ.ศ. 2557

วันเสาร์ เวลา 19.00 - 19.30 น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
ยีนเด่น ซีเนริโอ 6 สิงหาคม พ.ศ. 2557 – 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2558

วันเสาร์ เวลา 19.30 - 20.00 น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
เพราะมีเธอ ซีเนริโอ 6 สิงหาคม พ.ศ. 2557 – 6 กันยายน พ.ศ. 2558

ปี 2558

ในปี พ.ศ. 2558 ช่องวันยังคงดำเนินการออกอากาศละครตามโปรแกรมตามปกติ จนกระทั่งในเดือนกรกฎาคม ช่องวันได้เริ่มออกอากาศละคร จัดรัก..วิวาห์ลวง ซึ่งนับเป็นละครโทรทัศน์เรื่องแรกที่ได้เรต น 13 (รายการแนะนำสำหรับผู้ที่มีอายุมากกว่า 13 ปีขึ้นไป) ทำให้เกิดปัญหาในการรีรันช่วงเช้า (เนื่องจากรายการเรตนี้ไม่สามารถออกอากาศก่อน 2 ทุ่มได้) จึงต้องมีการตัดฉากในละครออกบางส่วนเพื่อให้เหมาะสมในการรีรันช่วงเช้า และทดแทนด้วยเรตทั่วไปแทน

และปลายปี พ.ศ. 2558 ช่องวันได้นำละครเรตสูง น 18 (รายการแนะนำสำหรับผู้ที่มีอายุมากกว่า 18 ปีขึ้นไป) มาออกอากาศอีกครั้ง และเป็นครั้งแรกที่ช่องวันนำละครในบริษัทภายใต้เครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่มาออกอากาศในช่วงเวลาหลังข่าว รวมถึงเพิ่มช่วงออกอากาศละครใหม่ในช่วงเวลา 19.20-20.50 น. ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ด้วย

วันจันทร์ - วันอังคาร เวลา 20.20 - 22.20 น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
เงาใจ เอ็กแซ็กท์ - ซีเนริโอ - เมจิก อิฟ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ 26 มกราคม พ.ศ. 2558 – 16 มีนาคม พ.ศ. 2558
สื่อริษยา เอ็กแซ็กท์ - ซีเนริโอ - รีไมน์ เค 17 มีนาคม พ.ศ. 2558 – 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2558
(13 เมษายน พ.ศ. 2558 – 14 เมษายน พ.ศ. 2558 งดออกอากาศ)
บัลลังก์เมฆ เอ็กแซ็กท์ - ซีเนริโอ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2558 – 10 สิงหาคม พ.ศ. 2558
ตะวันตัดบูรพา เอ็กแซ็กท์ - ซีเนริโอ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2558 – 12 ตุลาคม พ.ศ. 2558
ผู้หญิงคนนั้นชื่อบุญรอด เอ็กแซ็กท์ - ซีเนริโอ - ๙ แสน สตูดิโอ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2558 – 8 ธันวาคม พ.ศ. 2558

วันพุธ - วันพฤหัสบดี เวลา 20.20 - 22.20 น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
เคหาสน์ดาว เอ็กแซ็กท์ - ซีเนริโอ - อู่ข้าวอู่น้ำภาพยนตร์ 14 มกราคม พ.ศ. 2558 – 4 มีนาคม พ.ศ. 2558
เล่ห์รตี เอ็กแซ็กท์ - ซีเนริโอ 5 มีนาคม พ.ศ. 2558 – 16 เมษายน พ.ศ. 2558
(15 เมษายน พ.ศ. 2558 งดออกอากาศ)
2 รัก 2 วิญญาณ เอ็กแซ็กท์ - ซีเนริโอ 22 เมษายน พ.ศ. 2558 – 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2558
ร้อยเล่ห์เสน่ห์ร้าย เอ็กแซ็กท์ - ซีเนริโอ 3 มิถุนายน พ.ศ. 2558 – 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2558
(28 พฤษภาคม พ.ศ. 2558 งดออกอากาศ)
จัดรัก..วิวาห์ลวง เอ็กแซ็กท์ - ซีเนริโอ - เมจิก อิฟ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2558 – 10 กันยายน พ.ศ. 2558
(ออกอากาศเวลา 20.30 – 22.30 น.)
หัวใจมีเงา เอ็กแซ็กท์ - ซีเนริโอ - สเตปอัพ เวิร์คพลัส 17 กันยายน พ.ศ. 2558 – 28 ตุลาคม พ.ศ. 2558
(ออกอากาศเวลา 20.20 – 22.20 น.)
จุด•นัด•ฝัน เอ็กแซ็กท์ - ซีเนริโอ - กู๊ดซีนส์ 11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558 – 17 ธันวาคม พ.ศ. 2558

วันเสาร์ - วันอาทิตย์ เวลา 19.20 - 20.50 น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
ทอฝันกับมาวิน เอ็กแซ็กท์ - ซีเนริโอ 19 กันยายน พ.ศ. 2558 – 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558

วันเสาร์ เวลา 10.00 - 11.00 น. และเวลา 09.00 - 10.00 น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
อัศจรรย์คุณครูเทวดา จีเอ็มเอ็มทีวี - บริษัท ซี สตูดิโอ จำกัด 3 ตุลาคม พ.ศ. 2558 – 13 มีนาคม พ.ศ. 2559

วันเสาร์ เวลา 11.00 - 12.00 น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
เฮง เฮง เฮง ซีเนริโอ 3 ตุลาคม พ.ศ. 2558 – 18 มิถุนายน พ.ศ. 2559

วันเสาร์ เวลา 18.20 - 19.20 น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
มือปราบกุ๊กกุ๊กกู๋ ซีเนริโอ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2558 – 23 มกราคม พ.ศ. 2559

วันเสาร์ เวลา 22.00 - 23.00 น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
สงครามนางงาม The Casting Project ซีเนริโอ 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558 – 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559

วันเสาร์ เวลา 22.30 - 00.00 น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
Hormones 3 The Final Season
(one 18+)
จีทีเอช - นาดาวบางกอก 19 กันยายน พ.ศ. 2558 – 26 ธันวาคม พ.ศ. 2558

วันอาทิตย์ เวลา 11.00 - 12.00 น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
ผู้กองเจ้าเสน่ห์ ซีเนริโอ 4 ตุลาคม พ.ศ. 2558 – 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2559

วันอาทิตย์ เวลา 15.00 - 16.00 น. และเวลา 14.00 - 15.00 น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
ไวไฟ โซไซตี้ จีเอ็มเอ็มทีวี 1 มีนาคม พ.ศ. 2558 – 27 กันยายน พ.ศ. 2558
รูมอะโลน 2 จีเอ็มเอ็มทีวี 4 ตุลาคม พ.ศ. 2558 – 24 มกราคม พ.ศ. 2559

วันอาทิตย์ เวลา 18.20 - 19.20 น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
บ้านนี้มีรัก ซีเนริโอ 4 ตุลาคม พ.ศ. 2558 – 11 ธันวาคม พ.ศ. 2559

ปี 2559

ตั้งแต่วันที่ 13 ตุลาคม พ.ศ. 2559 เป็นต้นไป ช่องวันได้ประกาศของดการออกอากาศละครตามโปรแกรมเดิมตามปกติ เนื่องมาจาก พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เสด็จสวรรคต เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 13 ตุลาคม พ.ศ. 2559 เวลา 15.52 นาฬิกา ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ โรงพยาบาลศิริราช ทำให้มีมติจากคำสั่งของ กสทช. ได้ออกคำสั่งให้งดการออกอากาศรายการที่แสดงถึงความรื่นเริงเป็นระยะเวลา 30 วัน ทำให้ละคร ร่างใหม่..หัวใจเดิม เงาอโศก สลักจิต SOTUS The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง Lovey Dovey แผนร้ายนายเจ้าเล่ห์ และ โสด Stories ต้องหยุดออกอากาศชั่วคราวตั้งแต่วันที่ 13 ตุลาคม พ.ศ. 2559 ถึง 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559

อย่างไรก็ตาม ในวันที่ 13 พฤศจิกายน ช่องวัน ได้ปรับผังการออกอากาศในห้วงเวลาแห่งการไว้อาลัยใหม่ โดยได้นำละคร สลักจิต มาออกอากาศใหม่อีกครั้งตั้งแต่ตอนที่ 1 ถึงตอนที่ 7 ในเวลา 11.30 น. - 18.00 น. และ 18.15 น. - 22.00 น. และในวันจันทร์ที่ 14 พฤศจิกายน - วันพฤหัสบดีที่ 17 พฤศจิกายน ช่องวันได้นำละครพิเศษ เราเกิดในรัชกาลที่ ๙ เดอะซีรีส์ ที่ทำร่วมกับจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ มาออกอากาศเพื่อเป็นการเทิดพระเกียรติแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช อย่างไรก็ตามทางช่องได้ปรับผังการออกอากาศละครโทรทัศน์เป็นรายการตามปกติตั้งแต่วันที่ 18 พฤศจิกายน แต่ในส่วนละครช่วงสองทุ่มครึ่งทางช่องได้นำละคร พิษสวาท กลับมาออกอากาศใหม่อีกครั้ง และปรับเป็นละครตามปกติตั้งแต่วันที่ 7 ธันวาคมเป็นต้นไป

วันจันทร์ เวลา 13.00 - 14.00 น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
Little Big Dream ความฝันอันสูงสุด จีเอ็มเอ็มทีวี เฉพาะวันที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2559

วันจันทร์ เวลา 19.45 - 20.30 น. และเวลา 19.15 - 20.00 น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
4 โพดำ การละคร เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ 3 ตุลาคม พ.ศ. 2559 – 18 ธันวาคม พ.ศ. 2560
(17 ตุลาคม พ.ศ. 2559 – 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559, 2 ตุลาคม พ.ศ. 2560 – 23 ตุลาคม พ.ศ. 2560 งดออกอากาศ)

วันอังคาร เวลา 19.45 - 20.30 น. และเวลา 19.15 - 20.00 น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
บางรักซอย 9/1 เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ 4 ตุลาคม พ.ศ. 2559 – 19 ธันวาคม พ.ศ. 2560
(18 ตุลาคม พ.ศ. 2559 – 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559, 3 ตุลาคม พ.ศ. 2560 – 24 ตุลาคม พ.ศ. 2560 งดออกอากาศ)

วันพุธ เวลา 18.00 - 18.05 น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
เพื่อนเลิฟ เสิร์ฟรัก อู่ข้าวอู่น้ำภาพยนตร์ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2559 – 5 ตุลาคม พ.ศ. 2559

วันพุธ เวลา 19.45 - 20.30 น. และเวลา 19.15 - 20.00 น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
รักแท้แม่ไม่ปลื้ม เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ 5 ตุลาคม พ.ศ. 2559 – 20 ธันวาคม พ.ศ. 2560
(19 ตุลาคม พ.ศ. 2559 – 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559, 4 ตุลาคม พ.ศ. 2560 – 25 ตุลาคม พ.ศ. 2560 งดออกอากาศ)

วันพฤหัสบดี เวลา 19.45 - 20.30 น. และเวลา 19.15 - 20.00 น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
สูตรรักชุลมุน เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ 6 ตุลาคม พ.ศ. 2559 – 21 ธันวาคม พ.ศ. 2560
(13 ตุลาคม พ.ศ. 2559 – 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559, 5 ตุลาคม พ.ศ. 2560 – 26 ตุลาคม พ.ศ. 2560 งดออกอากาศ)

วันจันทร์ - วันอังคาร เวลา 20.15 - 22.15 น. , 20.30 - 22.00 น. และเวลา 20.30 - 21.50 น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
เรือนร้อยรัก เอ็กแซ็กท์ - ซีเนริโอ 18 มกราคม พ.ศ. 2559 – 7 มีนาคม พ.ศ. 2559
กรุงเทพ..มหานครซ้อนรัก เอ็กแซ็กท์ - ซีเนริโอ - เมจิก อิฟ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ 8 มีนาคม พ.ศ. 2559 – 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2559
สงครามนางงาม 2 เอ็กแซ็กท์ - ซีเนริโอ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2559 – 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2559
พิษสวาท เอ็กแซ็กท์ - ซีเนริโอ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2559 – 19 กันยายน พ.ศ. 2559
(ออกอากาศซ้ำ 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559 – 6 ธันวาคม พ.ศ. 2559)
ร่างใหม่..หัวใจเดิม เอ็กแซ็กท์ - ซีเนริโอ - เมจิก อิฟ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ 20 กันยายน พ.ศ. 2559 – 9 มกราคม พ.ศ. 2560
(17 ตุลาคม พ.ศ. 2559 – 6 ธันวาคม พ.ศ. 2559 งดออกอากาศ)

วันพุธ - วันพฤหัสบดี เวลา 20.15 - 22.15 น. , 20.30 - 22.00 น. และเวลา 20.30 - 21.50 น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
เพื่อเธอ เอ็กแซ็กท์ - ซีเนริโอ - อู่ข้าวอู่น้ำภาพยนตร์ 13 มกราคม พ.ศ. 2559 – 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559
ขอโทษที่รักเธอ เอ็กแซ็กท์ - ซีเนริโอ 2 มีนาคม พ.ศ. 2559 – 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2559
(24 มีนาคม พ.ศ. 2559, 13 เมษายน พ.ศ. 2559 – 14 เมษายน พ.ศ. 2559 งดออกอากาศ)
เพชฌฆาตดาวโจร เอ็กแซ็กท์ - ซีเนริโอ - กู๊ดซีนส์ 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2559 – 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2559
เสน่หาข้ามเส้น เอ็กแซ็กท์ - ซีเนริโอ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2559 – 1 กันยายน พ.ศ. 2559
เงาอโศก เอ็กแซ็กท์ - ซีเนริโอ 7 กันยายน พ.ศ. 2559 – 29 ธันวาคม พ.ศ. 2559
(13 ตุลาคม พ.ศ. 2559 – 1 ธันวาคม พ.ศ. 2559 งดออกอากาศ)

วันจันทร์ - วันพฤหัสบดี เวลา 20.30 - 21.50 น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
เราเกิดในรัชกาลที่ ๙ เดอะซีรีส์ เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ เฉพาะวันที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559 – 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559
(ออกอากาศซ้ำ ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20:50 – 21:45 น. 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559 – 11 ธันวาคม พ.ศ. 2559)

วันเสาร์ - วันอาทิตย์ เวลา 18.20 - 20.00 น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
นางบาป เอ็กแซ็กท์ - ซีเนริโอ - จันทร์ 25 23 มกราคม พ.ศ. 2559 – 13 มีนาคม พ.ศ. 2559

วันเสาร์ เวลา 18.20 - 20.00 น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
สลักจิต เอ็กแซ็กท์ - ซีเนริโอ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2559 – 7 มกราคม พ.ศ. 2560
(15 ตุลาคม พ.ศ. 2559 – 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559 งดออกอากาศ)

วันเสาร์ เวลา 22.00 - 23.00 น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
เดอะดรีมเมอร์
คอนโด/บาริสต้า/สถาปนิก
ปกติ - จังก้า บางกอก - เฟรเกรนท์ พร็อพเพอร์ตี้ 23 มกราคม พ.ศ. 2559 – 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559
รักฝุ่นตลบ เอ็กแซ็กท์ - ซีเนริโอ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2559 – 13 สิงหาคม พ.ศ. 2559
SOTUS The Series
พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง
จีเอ็มเอ็มทีวี - Felloww 20 สิงหาคม พ.ศ. 2559 – 14 มกราคม พ.ศ. 2560
(15 ตุลาคม พ.ศ. 2559 – 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559, 31 ธันวาคม พ.ศ. 2559 งดออกอากาศ)

วันอาทิตย์ เวลา 14.00 - 15.00 น. , 15.00 - 16.00 น. และเวลา 16.00 - 17.00 น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
รุ่นพี่ Secret Love จีเอ็มเอ็มทีวี - เฮ้าส์สตอรี่8 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 – 12 มิถุนายน พ.ศ. 2559
Lovey Dovey
แผนร้ายนายเจ้าเล่ห์
จีเอ็มเอ็มทีวี 19 มิถุนายน พ.ศ. 2559 – 4 ธันวาคม พ.ศ. 2559
(16 ตุลาคม พ.ศ. 2559 – 13 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559 งดออกอากาศ)
รุ่นพี่ Secret Love
My Lil Boy 2 น้อง ม.4 พี่ปี 1
จีเอ็มเอ็มทีวี - เฮ้าส์สตอรี่8 11 ธันวาคม พ.ศ. 2559 – 29 มกราคม พ.ศ. 2560

วันอาทิตย์ เวลา 20.00 - 20.50 น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
เสือ ชะนี เก้ง ซีเนริโอ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2559 – 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560
(16 ตุลาคม พ.ศ. 2559 – 13 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559 งดออกอากาศ)

วันอาทิตย์ เวลา 20.50 - 21.50 น. และเวลา 22.20 - 23.20 น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
โสด Stories ซีเนริโอ - อู่ข้าวอู่น้ำภาพยนตร์ 7 สิงหาคม พ.ศ. 2559 – 25 ธันวาคม พ.ศ. 2559
(16 ตุลาคม พ.ศ. 2559 – 13 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559 งดออกอากาศ)

ปี 2560

ตลอดทั้งเดือนตุลาคมได้งดการออกอากาศละครหรือรายการที่สื่อถึงความบันเทิงรื่นเริงใจเนื่องมาจาก พระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่มีขึ้นในระหว่างวันที่ 25 - 29 ตุลาคม พ.ศ. 2560 อันเป็นคำสั่งและแนวทางในการออกอากาศรายการโทรทัศน์รวมไปถึงสื่อโฆษณาต่างๆ ที่ได้รับจากสมาคมมีเดียเอเยนซี่ และธุรกิจสื่อแห่งประเทศไทย จึงทำให้ต้องมีการพักการออกอากาศละครโทรทัศน์ และซีรีส์ 4 เรื่อง คือ เธอคือพรหมลิขิต ภารกิจลิขิตหัวใจ ดอกแก้วกาหลง และ Secret Seven เธอคนเหงากับเขาทั้งเจ็ด โดยในช่วงดังกล่าวช่องวันจึงได้นำละครดีสามเรื่องมาออกอากาศซ้ำ ได้แก่ บัลลังก์เมฆ พิษสวาท ราชินีหมอลำ และ แต่ปางก่อน และในช่วงต้นเดือนทางช่องได้นำ ดอกแก้วกาหลง มาออกอากาศใหม่แบบมาราธอนตั้งแต่ตอนแรกจนถึงตอนปัจจุบัน และในช่วงปลายเดือนทางช่องได้นำ เธอคือพรหมลิขิต และภารกิจลิขิตหัวใจ มาออกอากาศใหม่แบบมาราธอนเช่นกัน

ในช่วงปลายเดือนพฤศจิกายน หลังจบ เธอคือพรหมลิขิต และภารกิจลิขิตหัวใจ ทางช่องได้ปรับผังการออกอากาศละครใหม่ทั้งหมด โดยนำ ชายไม่จริง หญิงแท้ มาออกอากาศ 4 วันรวด และในวันจันทร์-อังคาร ยังเป็นการออกอากาศละครสองเรื่องต่อกัน คือชายไม่จริง หญิงแท้ ในช่วงสองทุ่ม และ ล่า ในช่วงสามทุ่ม โดยมีเหตุผลเรื่องของเรตและเนื้อหาของละครที่ไม่เหมาะสม จึงต้องเลื่อนเวลาออกอากาศให้ดึกกว่าเดิม

วันจันทร์ - วันอังคาร เวลา 20.30 - 21.50 น. , 20.30 - 22.00 น. และเวลา 20.15 - 22.00 น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
ราชินีหมอลำ เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ - ๙ แสน สตูดิโอ 10 มกราคม พ.ศ. 2560 – 21 มีนาคม พ.ศ. 2560
ชีวิตเพื่อฆ่า หัวใจเพื่อเธอ เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ 27 มีนาคม พ.ศ. 2560 – 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2560
เสน่หา Diary
กับดักเสน่หา
เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ 29 พฤษภาคม พ.ศ. 2560 – 27 มิถุนายน พ.ศ. 2560
เสน่หา Diary
บ่วงเสน่หา
เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 – 7 สิงหาคม พ.ศ. 2560
เสน่หา Diary
แสบเสน่หา
เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2560 – 29 สิงหาคม พ.ศ. 2560
เธอคือพรหมลิขิต เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ 4 กันยายน พ.ศ. 2560 – 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560
(2 ตุลาคม พ.ศ. 2560 – 24 ตุลาคม พ.ศ. 2560 งดออกอากาศ)

วันพุธ - วันพฤหัสบดี เวลา 20.30 - 21.50 น. , 20.30 - 22.00 น. และเวลา 20.15 - 22.00 น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
ชิงรัก ริษยา เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ - รีไมน์ เค 4 มกราคม พ.ศ. 2560 – 9 มีนาคม พ.ศ. 2560
แต่ปางก่อน เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ 15 มีนาคม พ.ศ. 2560 – 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2560
เกมมายา เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ - เมจิก อีฟ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2560 – 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2560
A Love To Kill รักซ่อนแค้น เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ - อันดา 99 26 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 – 31 สิงหาคม พ.ศ. 2560
ภารกิจลิขิตหัวใจ เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ - เมจิก อีฟ เอ็นเตอร์เทนเทนท์ 6 กันยายน พ.ศ. 2560 – 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560
(4 ตุลาคม พ.ศ. 2560 – 26 ตุลาคม พ.ศ. 2560 งดออกอากาศ)

วันจันทร์ - วันพฤหัสบดี เวลา 20.10 - 21.20 น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
ชายไม่จริง หญิงแท้ เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560 – 9 มกราคม พ.ศ. 2561
(1 มกราคม พ.ศ. 2561 งดออกอากาศ)

วันจันทร์ - วันอังคาร เวลา 21.20 - 22.45 น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
ล่า เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ - รีไมน์ เค 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560 – 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561
(1 มกราคม พ.ศ. 2561 งดออกอากาศ)

วันจันทร์ เวลา 22.00 - 23.00 น. และเวลา 22.45 - 23.45 น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
30 กำลังแจ๋ว The Series จีเอ็มเอ็มทีวี 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560 – 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561
(1 มกราคม พ.ศ. 2561 งดออกอากาศ)

วันอังคาร เวลา 22.00 - 23.00 น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
Yes, I do คอร์สลัด พิสูจน์เลิฟ เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ - วันเดอร์รามา 8 สิงหาคม พ.ศ. 2560 – 26 กันยายน พ.ศ. 2560

วันพฤหัสบดี เวลา 22.00 - 23.00 น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
เป็นต่อ 2017 ซีเนริโอ 5 มกราคม พ.ศ. 2560 – 21 ธันวาคม พ.ศ. 2560
(5 ตุลาคม พ.ศ. 2560 – 26 ตุลาคม พ.ศ. 2560 งดออกอากาศ)

วันเสาร์ - วันอาทิตย์ เวลา 13.00 - 14.00 น. และเวลา 12.15 - 13.15 น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
ดอกแก้วกาหลง เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2560 – 17 ธันวาคม พ.ศ. 2560
(1 ตุลาคม พ.ศ. 2560 – 29 ตุลาคม พ.ศ. 2560 งดออกอากาศ)

วันเสาร์ เวลา 22.00 - 23.00 น. และเวลา 22.15 - 23.15 น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
Med In Love รักเธอคุณหมอฝึกหัด คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล 21 มกราคม พ.ศ. 2560 – 11 มีนาคม พ.ศ. 2560
รุ่นพี่ Secret Love
Puppy Honey 2 สแกนหัวใจ
นายหมอหมา
จีเอ็มเอ็มทีวี - เฮ้าส์สตอรี่8 18 มีนาคม พ.ศ. 2560 – 6 พฤษภาคม พ.ศ. 2560
Slam Dance ทุ่มฝันสนั่นฟลอร์ จีเอ็มเอ็มทีวี - สตูดิโอคำม่วน 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2560 – 5 สิงหาคม พ.ศ. 2560
Secret Seven เธอคนเหงากับเขาทั้งเจ็ด จีเอ็มเอ็มทีวี 19 สิงหาคม พ.ศ. 2560 – 2 ธันวาคม พ.ศ. 2560
(7 ตุลาคม พ.ศ. 2560 – 28 ตุลาคม พ.ศ. 2560 งดออกอากาศ)
SOTUS S The Series จีเอ็มเอ็มทีวี - แบร์ เฮ้าส์ โปรดักชั่น 9 ธันวาคม พ.ศ. 2560 – 10 มีนาคม พ.ศ. 2561
(30 ธันวาคม พ.ศ. 2560 งดออกอากาศ)

วันอาทิตย์ เวลา 10.00 - 11.00 น. และเวลา 17.00 - 18.00 น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
มาวัดกันมั้ย เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2560 – 7 มกราคม พ.ศ. 2561
(1 ตุลาคม พ.ศ. 2560 – 29 ตุลาคม พ.ศ. 2560, 31 ธันวาคม พ.ศ. 2560 งดออกอากาศ)

วันอาทิตย์ เวลา 19.00 - 19.55 น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
เสือ ชะนี เก้ง ฤดูกาลที่ 2 เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 – 24 ธันวาคม พ.ศ. 2560
(1 ตุลาคม พ.ศ. 2560 – 29 ตุลาคม พ.ศ. 2560 งดออกอากาศ)

วันอาทิตย์ เวลา 22.00 - 23.00 น. และเวลา 22.15 - 23.15 น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
รัก ชั้น นัย The Underwear เอ็มบีโอ 29 มกราคม พ.ศ. 2560 – 2 เมษายน พ.ศ. 2560
เดือนเกี้ยวเดือน 2Moons The Series CDM - MOTIVE VILLAGE 7 พฤษภาคม พ.ศ. 2560 – 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2560
โสด Stories 2 เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ - อู่ข้าวอู่น้ำภาพยนตร์ 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560 – 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561
(31 ธันวาคม พ.ศ. 2560 งดออกอากาศ)

ปี 2561

ใน พ.ศ. 2561 ช่องวันได้สร้างปรากฏการณ์ใหม่ในการออกอากาศละครโทรทัศน์กับเรื่อง เมืองมายา LIVE โดยเรื่องดังกล่าวเป็นการออกอากาศในรูปแบบรายการสด ไม่มีคัท ไม่มีเทค ถ่ายจริง เล่นจริง ไม่ใช้ตัวแสดงแทน และยังเปิดโอกาสให้ผู้ชมสามารถร่วมกำหนดชะตาของตัวละครได้อย่างเต็มที่ผ่านช่องทางเฟซบุ๊ก ยูทูปของช่อง และในแอปพลิเคชัน ไลน์ทีวี โดยผลการกำหนดชะตาก็จะส่งผลต่อละครในตอนจบของแต่ละตอน พร้อมกันนี้ทางช่องวันได้จับมือกับ ไลน์ทีวี ในการลงคอนเทนท์ละครทุกเรื่องของช่องวัน ที่ออกอากาศในปีนี้ ลงในแอปพลิเคชันดังกล่าว เป็นเวลา 1 ปี (โดยยกเว้น ละครซิทคอมบ้านสราญแลนด์ ทานตะวันจันทร์วาด และ ซีรีส์ เมืองมายา LIVE ที่สามารถเผยแพร่สดทางโซเซียลมีเดียและอัพย้อนหลังลงช่องทางยูทูปทันที โดยไม่ผิดกฏของไลน์ทีวี) และผู้ชมต่างประเทศก็ยังสามารถรับชมย้อนหลังทางยูทูปได้ตามปกติ

นอกจากนี้ช่องวันยังได้จับมือร่วมกับ เน็ตฟลิกซ์ ในการนำละครซีรีส์ Monkey Twins วายุเทพยุทธ์ ขึ้นเป็นซีรีส์พิเศษจากเน็ตฟลิกซ์ (Netflix Original Series) โดยเปิดให้รับชมทั่วโลกหลังออกอากาศจบทันที ทำให้ซีรีส์เรื่องนี้งดการเผยแพร่ทางยูทูปและไลน์ทีวี และในเดือนกันยายน ช่องวันได้ปรับผังการออกอากาศในส่วนละครใหม่ โดยเพิ่มสล็อตใหม่ วันศุกร์ 20.45 - 23.00 น. และ วันเสาร์ 20.10 - 21.30 น. เริ่มด้วยละครโทรทัศน์เรื่อง เลือดข้นคนจาง และละครซีรีส์เรื่อง มารร้ายคู่หมายรัก Love At First Hate ทำให้ช่องวันมีละครออกอากาศต่อเนื่อง 6 วัน 4 สล็อตในที่สุด ส่วนในเดือนตุลาคม ช่องวันได้ปรับผังการออกอากาศในส่วนละครใหม่ โดยเพิ่มสล็อตใหม่ ละครดี 4 วันรวด จันทร์ - พฤหัสบดี 19.00 - 19.50 น. เริ่มด้วยละครโทรทัศน์เรื่อง สุภาพบุรุษมงกุฎเพชร

  พื้นหลังสีแดงแสดงละครชุดพิเศษจากเน็ตฟลิกซ์

วันจันทร์ เวลา 19.00 - 19.55 น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
บ้านสราญแลนด์
ศึกรักข้ามรั้ว
เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ 8 มกราคม – 24 กันยายน พ.ศ. 2561
(วันที่ 16 เมษายน พ.ศ. 2561 และวันที่ 30 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 งดออกอากาศ)

วันอังคาร เวลา 19.00 - 19.55 น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
บ้านสราญแลนด์
สุภาพบุรุษสุดซอย ฤดูกาลที่ 1
เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ 9 มกราคม – 25 กันยายน พ.ศ. 2561

วันพุธ เวลา 19.00 - 19.55 น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
บ้านสราญแลนด์
ชะนีหนีคาน
เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ 10 มกราคม – 26 กันยายน พ.ศ. 2561

วันพฤหัสบดี เวลา 19.00 - 19.55 น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
บ้านสราญแลนด์
รักล้นๆ คนเต็มบ้าน
เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ 11 มกราคม – 27 กันยายน พ.ศ. 2561
(วันที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2561 งดออกอากาศ)

วันจันทร์ - วันพฤหัสบดี เวลา 19.00 - 19.55 น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
สุภาพบุรุษมงกุฎเพชร เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2561 - 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
(วันที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2561 งดออกอากาศ)
ขุนปราบดาบข้ามภพ เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 - 11 มีนาคม พ.ศ. 2562
(วันที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2561 - 3 มกราคม พ.ศ. 2562 งดออกอากาศ)

วันจันทร์ - วันอังคาร เวลา 20.10 - 21.30 น. และวันพุธ - วันพฤหัสบดี เวลา 20.10 - 21.20 น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
เรือนเบญจพิษ เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ 10 มกราคม พ.ศ. 2561 – 6 มีนาคม พ.ศ. 2561
ดาวจรัสฟ้า เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ - รีไมน์ เค 7 มีนาคม พ.ศ. 2561 – 23 เมษายน พ.ศ. 2561
(วันที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2561 งดออกอากาศ)
สายรักสายสวาท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ 24 เมษายน พ.ศ. 2561 – 28 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บางกอกนฤมิต เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ - เจพี ดอเตอร์ แอนด​์ ซอน 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 – 9 สิงหาคม พ.ศ. 2561
วิมานจอเงิน เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ - อันดา อดัมส์ เอ็นเตอร์ไพรส์ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2561 – 18 กันยายน พ.ศ. 2561
เนตรนาคิน เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ 19 กันยายน พ.ศ. 2561 – 23 ตุลาคม พ.ศ. 2561
พรหมไม่ได้ลิขิต เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ - อู่ข้าวอู่น้ำ ภาพยนตร์ 24 ตุลาคม พ.ศ. 2561 – 10 ธันวาคม พ.ศ. 2561
นางสาวไม่จำกัดนามสกุล เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561 – 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
(วันที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2561 - 3 มกราคม พ.ศ. 2562 งดออกอากาศ)

วันจันทร์ - วันอังคาร เวลา 21.30 - 22.45 น. และเวลา 21.20 - 22.35 น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
กาหลมหรทึก
(กา-หน-มะ-หอ-ระ-ทึก)
เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561 – 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
เมีย 2018 #รักเลือกได้ เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 – 28 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บาปรัก เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ - ทริปเปิล ไนน์ พลัส 3 กันยายน พ.ศ. 2561 – 13 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
สงครามนักปั้น ซีซั่น 1 เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 – 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
(วันที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2561 - 1 มกราคม พ.ศ. 2562 งดออกอากาศ)

วันจันทร์ เวลา 22.45 - 23.45 น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
คุณแม่วัยใส The Series จีเอ็มเอ็มทีวี - ไลน์ ประเทศไทย - เฮ้าส์สตอรี่8 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561 – 9 เมษายน พ.ศ. 2561

วันพุธ เวลา 21.20 - 22.45 น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
เมืองมายา Live
ตอน บัลลังก์มายา
เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ 3 มกราคม พ.ศ. 2561 – 24 มกราคม พ.ศ. 2561
เมืองมายา Live
ตอน มายาเร้นรัก
เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ 31 มกราคม พ.ศ. 2561 – 7 มีนาคม พ.ศ. 2561
เมืองมายา Live
ตอน สายเลือดมายา
เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ 14 มีนาคม พ.ศ. 2561 – 18 เมษายน พ.ศ. 2561
เมืองมายา Live
ตอน มายารัก On Lie
เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ 25 เมษายน พ.ศ. 2561 – 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
เมืองมายา Live
ตอน เกมกลมายา
เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2561 – 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2561

วันพฤหัสบดี เวลา 21.20 - 22.20. น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
เสือ ชะนี เก้ง 2018 เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ 4 มกราคม – 20 ธันวาคม พ.ศ. 2561
(วันที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2561 งดออกอากาศ)

วันพฤหัสบดี เวลา 22.20 - 23.20 น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
เป็นต่อ 2018 ซีเนริโอ 11 มกราคม – 20 ธันวาคม พ.ศ. 2561
(วันที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2561 งดออกอากาศ)

วันศุกร์ เวลา 20.45 - 22.00 น. และวันเสาร์ เวลา 20.10 - 21.25 น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
เลือดข้นคนจาง เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ - นาดาวบางกอก - โฟร์โนล็อก 14 กันยายน พ.ศ. 2561 – 10 พฤศจิกายน พ.ศ 2561
หน้ากากแก้ว เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 – 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
(วันที่ 28 – 29 ธันวาคม พ.ศ. 2561 งดออกอากาศ)

วันศุกร์ เวลา 22.00 - 23.00 น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
มารร้ายคู่หมายรัก Love At First Hate จีเอ็มเอ็มทีวี - ออนแอนด์ออน อินฟินิตี้ 14 กันยายน พ.ศ. 2561 – 7 ธันวาคม พ.ศ. 2561

วันเสาร์ - วันอาทิตย์ เวลา 12.15 - 13.15 น. และเวลา 11.30 - 12.30 น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
ทานตะวันจันทร์วาด เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ - รีไมน์ เค 13 มกราคม พ.ศ. 2561 – 4 มีนาคม พ.ศ. 2561

วันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 13.30 - 14.30 น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
The Bitch War ศึกสองแสบ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย - เก้ง กวาง แก๊งค์ - เช้นจ์ 2561 1 กันยายน พ.ศ. 2561 – 2 กันยายน พ.ศ. 2561

วันเสาร์ เวลา 21.15 - 22.15 น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
Monkey Twins วายุเทพยุทธ์ เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ - ก้าวทะยาน 2 มิถุนายน พ.ศ. 2561 – 1 กันยายน พ.ศ. 2561
(วันที่ 28 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 งดออกอากาศ)

วันเสาร์ เวลา 22.15 - 23.15 น., วันเสาร์ เวลา 22.25 - 23.25 น

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
Wake Up ชะนี The Series จีเอ็มเอ็มทีวี - ภาพดีทวีสุข 17 มีนาคม พ.ศ. 2561 – 16 มิถุนายน พ.ศ. 2561
(วันที่ 14 เมษายน พ.ศ. 2561 งดออกอากาศ)
อาตี๋ของผม จีเอ็มเอ็มทีวี - โคโซโคโม 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561 – 22 กันยายน พ.ศ. 2561
(วันที่ 28 กรกฎาคม พ.ศ. 2561, 8 กันยายน พ.ศ. 2561 งดออกอากาศ)

วันอาทิตย์ เวลา 17.00 - 18.00 น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
บางรักซอย 9/1 ฤดูกาลที่ 2 เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ 14 มกราคม พ.ศ. 2561 – 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
(วันที่ 15 เมษายน พ.ศ. 2561 งดออกอากาศ)
บ้านสราญแลนด์
สุภาพบุรุษสุดซอย 2018
เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2561 – 23 ธันวาคม พ.ศ. 2561

วันอาทิตย์ เวลา 22.00 - 23.00 น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
THE GIFTED นักเรียนพลังกิฟต์ จีเอ็มเอ็มทีวี - ภาพดีทวีสุข 5 สิงหาคม พ.ศ. 2561 – 4 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
(วันที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2561 งดออกอากาศ)
Friend Zone เอา ให้ ชัด จีเอ็มเอ็มทีวี - แทรชเชอร์ บางกอก 11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 – 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
(วันที่ 30 ธันวาคม พ.ศ. 2561 งดออกอากาศ)

ปี 2562

ใน พ.ศ. 2562 ช่องวัน 31 ได้จับมือร่วมกับ บริษัท เทนเซนต์ (ประเทศไทย) จำกัด เพื่อนำคอนเทนต์ทั้งรายการโทรทัศน์และละครโทรทัศน์ออกอากาศย้อนหลังบนแพลตฟอร์ม "วีทีวี" (WeTV) เป็นที่แรกแทนไลน์ทีวีเดิม ทั้งนี้ วีทีวี เป็นแพลตฟอร์มวีดีโอออนดีมานด์อันดับหนึ่งของประเทศจีน และจะเข้ามาทำตลาดอย่างจริงจังในประเทศไทยตั้งแต่ พ.ศ. 2562 เป็นต้นไป ช่องวัน 31 ถือเป็นพาร์ทเนอร์รายแรกในไทยที่ได้จับมือกับวีทีวีอย่างเป็นทางการ[1]

  พื้นหลังสีส้มแสดงละครโทรทัศน์ที่ออกอากาศย้อนหลังทาง "วีทีวี" เป็นที่แรก

วันจันทร์ - วันพฤหัสบดี เวลา 19.00 - 19.55 น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
สาวน้อยร้อยล้านวิว เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ - รีไมน์ เค 12 มีนาคม พ.ศ. 2562 - 14 พฤษภาคม 2562
(วันที่ 15 - 16 เมษายน พ.ศ. 2562 งดออกอากาศ)
ไลลาธิดายักษ์ เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 - 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2562
(วันที่ 3 มิถุนายน พ.ศ. 2562 และ 29 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 งดออกอากาศ)
เสียงเอื้อนสะเทือนดาว เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ 1 สิงหาคม พ.ศ. 2562 - 4 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562
(วันที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2562 และ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2562 งดออกอากาศ)
สัญญาแค้นแสนรัก เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ - เพ็ญพุธ 5 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 - 9 ธันวาคม พ.ศ. 2562
4 เทพผู้พิทักษ์ เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ เริ่ม 10 ธันวาคม 2562

วันจันทร์ - วันพฤหัสบดี เวลา 20.10 - 21.20 น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
ทะเลริษยา เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 - 28 มีนาคม พ.ศ. 2562
หีบหลอนซ่อนวิญญาณ เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ 1 เมษายน พ.ศ. 2562 - 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2562
(วันที่ 15 เมษายน พ.ศ. 2562 งดออกอากาศ)
ลูกกรุง เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ - แบร์ อิน มายด์ สตูดิโอส์ 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 - 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2562
ภูตพิศวาส เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ - มอนทาจ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ 8 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 - 15 สิงหาคม พ.ศ. 2562
ภาตุฆาต: ท้าชะตา ฟ้าลิขิต เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2562 - 10 ตุลาคม พ.ศ. 2562
เรือนไหมมัจจุราช เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ 14 ตุลาคม พ.ศ. 2562 - 12 ธันวาคม พ.ศ. 2562
หนี้เสน่หา เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ เริ่ม 16 ธันวาคม พ.ศ. 2562

วันจันทร์ - วันอังคาร เวลา 21.20 - 22.35 น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
หัวใจศิลา เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ 4 มีนาคม พ.ศ. 2562 - 10 มิถุนายน พ.ศ. 2562
(วันที่ 15 เมษายน พ.ศ. 2562 และวันที่ 6 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 งดออกอากาศ)
ใบไม้ที่ปลิดปลิว เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ - เช้นจ์ 2561 - เก้ง กวาง แก๊งค์ 11 มิถุนายน พ.ศ. 2562 - 20 สิงหาคม พ.ศ. 2562
ฤกษ์สังหาร เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ 26 สิงหาคม พ.ศ. 2562 - 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562
สงครามนักปั้น ซีซั่น 2 เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ 18 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 - ปัจจุบัน

วันจันทร์ เวลา 23.30 - 0.30 น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
TharnType เกลียดนักมาเป็นที่รักกันซะดีๆ Me Mind Y 7 ตุลาคม พ.ศ. 2562 - ปัจจุบัน

วันพุธ เวลา 21.20 - 22.20 น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
Sleepless Society
ตอน "แพ้กลางคืน"
เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ - จีเอ็มเอ็ม สตูดิโอส์ - ที่ฟ้า สตูดิโอส์ - อู่ข้าวอู่น้ำภาพยนตร์ 8 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 - 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2562
Sleepless Society
ตอน "เรื่องบนเตียง"
เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ - จีเอ็มเอ็ม สตูดิโอส์ - ที่ฟ้า สตูดิโอส์ - อู่ข้าวอู่น้ำภาพยนตร์ 7 สิงหาคม พ.ศ. 2562 - 30 ตุลาคม พ.ศ. 2562
Sleepless Society
ตอน "คืนฝันลวง"
เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ - จีเอ็มเอ็ม สตูดิโอส์ - ที่ฟ้า สตูดิโอส์ - อู่ข้าวอู่น้ำภาพยนตร์ 6 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 - ปัจจุบัน

วันพฤหัสบดี เวลา 21.20 - 22.20. น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
เสือ ชะนี เก้ง 2019 เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ 10 มกราคม พ.ศ. 2562 - ปัจจุบัน

วันพฤหัส - ศุกร์ 23.00 - 00.00 น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
คำตอบสำหรับสวรรค์ เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ - Talent 1 Movie Studio 18 เมษายน พ.ศ. 2562 - 14 มิถุนายน พ.ศ. 2562
(วันที่ 3 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 งดออกอากาศ)

วันศุกร์ - เสาร์ เวลา 20.10 - 21.25 น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
The Long Lost Memory รักไม่ลืม เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ 9 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 - 19 เมษายน พ.ศ. 2562
(วันที่ 12 - 13 เมษายน พ.ศ. 2562 งดออกอากาศ)
แก้วขนเหล็ก เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ 20 เมษายน พ.ศ. 2562 - 29 มิถุนายน พ.ศ. 2562
(วันที่ 3 - 4 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 งดออกอากาศ)
สายลับจับกลิ่น เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ - แบร์ อิน มายด์ สตูดิโอส์ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 - 31 สิงหาคม พ.ศ. 2562
My Ambulance รักฉุดใจนายฉุกเฉิน เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ - นาดาวบางกอก - จอกว้าง ฟิล์ม 6 กันยายน พ.ศ. 2562 - 26 ตุลาคม พ.ศ. 2562

วันศุกร์ 21.30 - 22.30 น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
เสือ ชะนี เก้ง Freshy เปิดตำนานแก๊ง 3 ทหารเสือ เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ - ไลน์ ประเทศไทย 30 สิงหาคม พ.ศ. 2562 - 18 ตุลาคม พ.ศ. 2562

วันศุกร์ เวลา 21.25 - 22.30 น. และ 22.30 - 23.30 น. และ 22.15 - 23.15 น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
Wolf เกมล่าเธอ จีเอ็มเอ็มทีวี 25 มกราคม พ.ศ. 2562 - 26 เมษายน พ.ศ. 2562
(วันที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2562 งดออกอากาศ)
Boy for Rent ผู้ชายให้เช่า จีเอ็มเอ็มทีวี - เก้ง กวาง แก๊งค์ 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 - 2 สิงหาคม พ.ศ. 2562
(วันที่ 26 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 งดออกอากาศ)
3 Will Be Free สามเราต้องรอด จีเอ็มเอ็มทีวี - แทรชเชอร์ บางกอก 9 สิงหาคม พ.ศ. 2562 - 11 ตุลาคม พ.ศ. 2562
ของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด จีเอ็มเอ็มทีวี - นักเล่าเรื่อง 18 ตุลาคม พ.ศ. 2562 - ปัจจุบัน

วันศุกร์ 23.30 น - 1.00 น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
Great Men Academy สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟ นาดาวบางกอก - ไลน์ ประเทศไทย 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 - 30 สิงหาคม พ.ศ. 2562
(วันที่ 26 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 งดออกอากาศ)
ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะซีรีส์ จีดีเอช ห้าห้าเก้า - ภาพดีทวีสุข - จอกว้างฟิล์ม 6 กันยายน พ.ศ. 2562 - ปัจจุบัน

วันเสาร์ เวลา 21.30 - 22.30 น. และ เวลา 22.00 - 23.00 น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
เป็นต่อ 2019 ซีเนริโอ 17 มกราคม พ.ศ. 2562 - ปัจจุบัน
(ย้ายเวลาตั้งแต่ 9 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
วันที่ 13 เมษายน พ.ศ. 2562
4 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 งดออกอากาศ)

วันเสาร์ เวลา 23.30 - 00.30 น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
"THANK GOD IT’S FRIDAY" ขอบคุณวันสุข SPACE JAMIE 24 สิงหาคม พ.ศ. 2562 - 26 ตุลาคม พ.ศ. 2562

วันอาทิตย์ เวลา 17.00 - 18.00 น. และ 17.30 - 18.30 น

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
บ้านสราญแลนด์
สุภาพบุรุษสุดซอย 2019
เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ 13 มกราคม พ.ศ. 2562 – ปัจจุบัน
(วันที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2562
14 เมษายน พ.ศ. 2562
5 พฤษภาคม พ.ศ. 2562
21 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 งดออกอากาศ)

วันอาทิตย์ เวลา 22.00 - 23.00 น.

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
อรุณา 2019 เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 - 16 มิถุนายน พ.ศ. 2562

อ้างอิง

แหล่งข้อมูลอื่น