รายชื่อละครโทรทัศน์ทางสถานีโทรทัศน์ช่องวัน

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
Jump to navigation Jump to search

ละครดีดูที่ช่องวัน เป็นโครงการออกอากาศละครโทรทัศน์เรื่องใหม่ๆ ทางช่องวัน โดยโครงการเริ่มแรกเป็นการออกอากาศละครเรตติ้งสูงในช่วงดึก ซึ่งก็คือ สงครามนางงาม ที่ออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์ เวลา 22.15 น. และได้มีย้ายการออกอากาศละครโทรทัศน์จากทางสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 มายังช่องวันอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2557 ซึ่งละครสองเรื่องแรกที่นำมาออกอากาศในช่วงเวลาหลังข่าวในพระราชสำนักคือ ฝันเฟื่อง และ เสือ

แผนงานโครงการ ละครดี ดูที่ ช่องวัน เดิมทีเป็นการทำละครให้กับช่องวันภายใต้ความร่วมมือกับ บริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (เอ็กแซ็กท์ และ ซีเนริโอ เดิม) แต่ภายหลัง ได้เริ่มเปิดให้บริษัทภายในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เข้ามาร่วมทำโครงการด้วย ซึ่งละครเรื่องแรกที่ไม่ใช่ของเอ็กแซ็กท์ และซีเนริโอ คือ รูมอะโลน ของ จีเอ็มเอ็ม ทีวี

เนื้อหา

รายชื่อบริษัทผู้ผลิตละครโทรทัศน์[แก้]

  1. บริษัท กู๊ดซีนส์ จำกัด (โดย คฑาเทพ ไทยวานิช)
  2. บริษัท จีดีเอช ห้าห้าเก้า จำกัด (โดย จิระ มะลิกุล, ยงยุทธ ทองกองทุน, ทรงยศ สุขมากอนันต์, อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม, วิทยา ทองอยู่ยง, คมกฤษ ตรีวิมล, นิธิวัฒน์ ธราธร, เมษ ธราธร, บรรจง ปิสัญธนะกูล, ปวีณ ภูริจิตปัญญา, ภาคภูมิ วงศ์ภูมิ, โสภณ ศักดาพิศิษฏ์, ชยนพ บุญประกอบ, นัฐวุฒิ พูนพิริยะ, นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์, เกรียงไกร วชิรธรรมพร, ปัฎฐา ทองปาน, ปิยะชาติ ทองอ่วม, ปิยะกานต์ บุตรประเสริฐ)
  3. บริษัท จีเอ็มเอ็มทีวี จำกัด (โดย สถาพร พานิชรักษาพงศ์)
  4. บริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (โดย ถกลเกียรติ วีรวรรณ, นิพนธ์ ผิวเณร)
  5. บริษัท เมจิก อีฟ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด (โดย พิยดา จุฑารัตนกุล, โสภิตนภา ชุ่มภาณี)
  6. บริษัท รีไมน์ เค จำกัด (โดย ปรารถนา บรรจงสร้าง)
  7. บริษัท สเตปอัพ เวิร์คพลัส จำกัด (โดย ชฎาพร รัตนากร)
  8. บริษัท อันดา 99 จำกัด (โดย อรรถพร ธีมากร)
  9. บริษัท อู่ข้าวอู่น้ำภาพยนตร์ จำกัด (โดย พันธุ์ธัมม์ ทองสังข์)
  10. บริษัท ๙ แสนสตูดิโอ จำกัด (โดย สถาพร นาควิไลโรจน์)

ละครที่ออกอากาศแล้ว[แก้]

  พื้นหลังสีเขียวแสดงละครโทรทัศน์ที่ออกอากาศย้อนหลังทางแอปพลิเคชัน "ไลน์ทีวี" หรือ "เอไอเอส เพลย์" เป็นที่แรก

ปี 2555[แก้]

วันพฤหัสบดี เวลา 22.15 - 23.15 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
เป็นต่อ ขั้นเทพ
(one 18+)
ซีเนริโอ 20 ธันวาคม พ.ศ. 2555 – 13 มิถุนายน พ.ศ. 2556

ปี 2556[แก้]

วันเสาร์ เวลา 22.00 - 23.00 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น จีทีเอช 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2556 – 24 สิงหาคม พ.ศ. 2556

ปี 2557[แก้]

ในช่วงกลางปี พ.ศ. 2557 เอ็กแซ็กท์และซีเนริโอได้มีการปรับแผนการดำเนินการใหม่ทั้งหมด โดยเปลี่ยนระบบการถ่ายทำละครใหม่ เพิ่มระบบผู้จัดละครเพื่อเปิดโอกาสให้แต่ละค่ายละคร สามารถส่งผลงานเข้ามาร่วมงานกับเอ็กแซ็กท์ได้ และเปลี่ยนวิธีการถ่ายทำละครใหม่เป็นการถ่ายทำแบบเดียวกับภาพยนตร์ อีกทั้งมีการประกาศเปิดกล้องละครใหม่กว่า 10 เรื่อง ใน พ.ศ. 2557 โดยยังไม่ทราบสาเหตุว่าเปิดกล้องล่วงหน้าเพื่อเตรียมละครลงช่อง 5 หรือเพื่อการอะไร แต่หลังจากที่ บริษัท จีเอ็มเอ็ม เอชดี ดิจิทัลทีวี จำกัด ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ประมูลได้ใบอนุญาตการออกอากาศทีวีดิจิทัลในช่องหมายเลข 31 และได้นายถกลเกียรติ วีรวรรณขึ้นเป็นผู้บริหารช่อง ทำให้ เอ็กแซ็กท์และซีเนริโอ มีการเปลี่ยนแผนการออกอากาศละครจากเดิมที่ทำเพื่อลงให้กับช่อง 5 มาเป็นการทำละครเพื่อลงให้กับช่องใหม่ของแกรมมี่ทั้งหมด หลังจากที่ก่อนหน้านั้นได้นำซิทคอมเป็นต่อมาออกอากาศกับช่องจีเอ็มเอ็มวัน ของจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ไปแล้ว

ต่อมาในเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2557 ช่องวันได้เริ่มส่งตัวอย่างเพื่อประชาสัมพันธ์ละครใหม่ที่จะออกอากาศกับช่องทั้งหมด 9 เรื่อง ซึ่งในระหว่างนั้นก็ยังคงมีประกาศเปิดกล้องละครใหม่อยู่เรื่อยๆ จนในเดือนตุลาคม ซีเนริโอก็เริ่มออกอากาศละครซีรีส์เรื่องแรกของตัวเอง คือ สงครามนางงาม โดยเป็นละครในโครงการพิเศษของช่องคือ One 18+ (One Eighteen Plus) ก่อนที่เอ็กแซ็กท์จะเริ่มออกอากาศละครของตัวเองจริงๆ ในวันที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557 ในโครงการ "ละครดีดูที่ช่องวัน" โดยที่ละครทั้งหมดจะได้รับเรตติ้ง "ทั่วไป" ทุกเรื่อง

วันจันทร์ - วันอังคาร เวลา 20.15 - 22.15 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
ฝันเฟื่อง เมจิก อิฟ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557 – 20 มกราคม พ.ศ. 2558

วันพุธ - วันพฤหัสบดี เวลา 20.15 - 22.15 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
เสือ เอ็กแซ็กท์ - ซีเนริโอ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557 – 8 มกราคม พ.ศ. 2558

วันพฤหัสบดี เวลา 22.00 - 23.00 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
เป็นต่อ NEW SEASON ซีเนริโอ 2 ตุลาคม พ.ศ. 2557 – 29 ธันวาคม พ.ศ. 2559
(วันที่ 13 ตุลาคม – 1 ธันวาคม พ.ศ. 2559 งดออกอากาศ)

วันศุกร์ เวลา 20.15 - 21.15 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
Club Friday The Series 4 หรือรักแท้จะแพ้ความต้องการ เอไทม์มีเดีย 20 มิถุนายน พ.ศ. 2557 – 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2557

วันศุกร์ - วันเสาร์ เวลา 22.15 - 23.15 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
สงครามนางงาม
(one 18+)
ซีเนริโอ 3 ตุลาคม พ.ศ. 2557 – 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558

วันเสาร์ เวลา 13.00 - 14.00 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
รูมอะโลน 401-410 จีเอ็มเอ็มทีวี 25 ตุลาคม พ.ศ. 2557 – 27 ธันวาคม พ.ศ. 2557

วันเสาร์ เวลา 15.00 - 16.00 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
Love On Air 2 ถ้าบอกรัก...จะรักมั้ย เอไทม์มีเดีย 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2557 – 27 กันยายน พ.ศ. 2557

วันเสาร์ เวลา 19.00 - 19.30 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
ยีนเด่น ซีเนริโอ 6 สิงหาคม พ.ศ. 2557 – 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2558

วันเสาร์ เวลา 19.30 - 20.00 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
เพราะมีเธอ ซีเนริโอ 6 สิงหาคม พ.ศ. 2557 – 6 กันยายน พ.ศ. 2558

ปี 2558[แก้]

ในปี พ.ศ. 2558 ช่องวันยังคงดำเนินการออกอากาศละครตามโปรแกรมตามปกติ จนกระทั่งในเดือนกรกฎาคม ช่องวันได้เริ่มออกอากาศละคร จัดรัก..วิวาห์ลวง ซึ่งนับเป็นละครโทรทัศน์เรื่องแรกที่ได้เรต น 13 (รายการแนะนำสำหรับผู้ที่มีอายุมากกว่า 13 ปีขึ้นไป) ทำให้เกิดปัญหาในการรีรันช่วงเช้า (เนื่องจากรายการเรตนี้ไม่สามารถออกอากาศก่อน 2 ทุ่มได้) จึงต้องมีการตัดฉากในละครออกบางส่วนเพื่อให้เหมาะสมในการรีรันช่วงเช้า และทดแทนด้วยเรตทั่วไปแทน

และปลายปี พ.ศ. 2558 ช่องวันได้นำละครเรตสูง น 18 (รายการแนะนำสำหรับผู้ที่มีอายุมากกว่า 18 ปีขึ้นไป) มาออกอากาศอีกครั้ง และเป็นครั้งแรกที่ช่องวันนำละครในบริษัทภายใต้เครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่มาออกอากาศในช่วงเวลาหลังข่าว รวมถึงเพิ่มช่วงออกอากาศละครใหม่ในช่วงเวลา 19.20-20.50 น. ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ด้วย

วันจันทร์ - วันอังคาร เวลา 20.20 - 22.20 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
เงาใจ เอ็กแซ็กท์ - ซีเนริโอ - เมจิก อิฟ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ 26 มกราคม พ.ศ. 2558 – 16 มีนาคม พ.ศ. 2558
สื่อริษยา เอ็กแซ็กท์ - ซีเนริโอ - รีไมน์ เค 17 มีนาคม พ.ศ. 2558 – 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2558
(วันที่ 13 เมษายน พ.ศ. 2558 – 14 เมษายน พ.ศ. 2558 งดออกอากาศ)
บัลลังก์เมฆ เอ็กแซ็กท์ - ซีเนริโอ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2558 – 10 สิงหาคม พ.ศ. 2558
ตะวันตัดบูรพา เอ็กแซ็กท์ - ซีเนริโอ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2558 – 12 ตุลาคม พ.ศ. 2558
ผู้หญิงคนนั้นชื่อบุญรอด เอ็กแซ็กท์ - ซีเนริโอ - ๙ แสน สตูดิโอ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2558 – 8 ธันวาคม พ.ศ. 2558

วันพุธ - วันพฤหัสบดี เวลา 20.20 - 22.20 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
เคหาสน์ดาว เอ็กแซ็กท์ - ซีเนริโอ - อู่ข้าวอู่น้ำภาพยนตร์ 14 มกราคม พ.ศ. 2558 – 4 มีนาคม พ.ศ. 2558
เล่ห์รตี เอ็กแซ็กท์ - ซีเนริโอ 5 มีนาคม พ.ศ. 2558 – 16 เมษายน พ.ศ. 2558
(วันที่ 15 เมษายน พ.ศ. 2558 งดออกอากาศ)
2 รัก 2 วิญญาณ เอ็กแซ็กท์ - ซีเนริโอ 22 เมษายน พ.ศ. 2558 – 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2558
ร้อยเล่ห์เสน่ห์ร้าย เอ็กแซ็กท์ - ซีเนริโอ 3 มิถุนายน พ.ศ. 2558 – 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2558
(วันที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2558 งดออกอากาศ)
จัดรัก..วิวาห์ลวง เอ็กแซ็กท์ - ซีเนริโอ - เมจิก อิฟ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2558 – 10 กันยายน พ.ศ. 2558
(ออกอากาศเวลา 20.30 – 22.30 น.)
หัวใจมีเงา เอ็กแซ็กท์ - ซีเนริโอ - สเตปอัพ เวิร์คพลัส 17 กันยายน พ.ศ. 2558 – 28 ตุลาคม พ.ศ. 2558
(ออกอากาศเวลา 20.20 – 22.20 น.)
จุด•นัด•ฝัน เอ็กแซ็กท์ - ซีเนริโอ - กู๊ดซีนส์ 11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558 – 17 ธันวาคม พ.ศ. 2558

วันเสาร์ - วันอาทิตย์ เวลา 19.20 - 20.50 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
ทอฝันกับมาวิน เอ็กแซ็กท์ - ซีเนริโอ 19 กันยายน พ.ศ. 2558 – 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558

วันเสาร์ เวลา 10.00 - 11.00 น. และเวลา 09.00 - 10.00 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
อัศจรรย์คุณครูเทวดา จีเอ็มเอ็มทีวี - บริษัท ซี สตูดิโอ จำกัด 3 ตุลาคม พ.ศ. 2558 – 13 มีนาคม พ.ศ. 2559

วันเสาร์ เวลา 11.00 - 12.00 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
เฮง เฮง เฮง ซีเนริโอ 3 ตุลาคม พ.ศ. 2558 – 18 มิถุนายน พ.ศ. 2559

วันเสาร์ เวลา 18.20 - 19.20 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
มือปราบกุ๊กกุ๊กกู๋ ซีเนริโอ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2558 – 23 มกราคม พ.ศ. 2559

วันเสาร์ เวลา 22.00 - 23.00 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
สงครามนางงาม The Casting Project ซีเนริโอ 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558 – 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559

วันเสาร์ เวลา 22.30 - 00.00 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
Hormones 3 The Final Season
(one 18+)
จีทีเอช - นาดาวบางกอก 19 กันยายน พ.ศ. 2558 – 26 ธันวาคม พ.ศ. 2558

วันอาทิตย์ เวลา 11.00 - 12.00 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
ผู้กองเจ้าเสน่ห์ ซีเนริโอ 4 ตุลาคม พ.ศ. 2558 – 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2559

วันอาทิตย์ เวลา 15.00 - 16.00 น. และเวลา 14.00 - 15.00 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
ไวไฟ โซไซตี้ จีเอ็มเอ็มทีวี 1 มีนาคม พ.ศ. 2558 – 27 กันยายน พ.ศ. 2558
รูมอะโลน 2 จีเอ็มเอ็มทีวี 4 ตุลาคม พ.ศ. 2558 – 24 มกราคม พ.ศ. 2559

วันอาทิตย์ เวลา 18.20 - 19.20 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
บ้านนี้มีรัก ซีเนริโอ 4 ตุลาคม พ.ศ. 2558 – 11 ธันวาคม พ.ศ. 2559

ปี 2559[แก้]

ตั้งแต่วันที่ 13 ตุลาคม พ.ศ. 2559 เป็นต้นไป ช่องวันได้ประกาศของดการออกอากาศละครตามโปรแกรมเดิมตามปกติ เนื่องมาจาก พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เสด็จสวรรคต เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 13 ตุลาคม พ.ศ. 2559 เวลา 15.52 นาฬิกา ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ โรงพยาบาลศิริราช ทำให้มีมติจากคำสั่งของ กสทช. ได้ออกคำสั่งให้งดการออกอากาศรายการที่แสดงถึงความรื่นเริงเป็นระยะเวลา 30 วัน ทำให้ละคร ร่างใหม่..หัวใจเดิม เงาอโศก สลักจิต SOTUS The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง Lovey Dovey แผนร้ายนายเจ้าเล่ห์ และ โสด Stories ต้องหยุดออกอากาศชั่วคราวตั้งแต่วันที่ 13 ตุลาคม พ.ศ. 2559 ถึง 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559

อย่างไรก็ตาม ในวันที่ 13 พฤศจิกายน ช่องวัน ได้ปรับผังการออกอากาศในห้วงเวลาแห่งการไว้อาลัยใหม่ โดยได้นำละคร สลักจิต มาออกอากาศใหม่อีกครั้งตั้งแต่ตอนที่ 1 ถึงตอนที่ 7 ในเวลา 11.30 น. - 18.00 น. และ 18.15 น. - 22.00 น. และในวันจันทร์ที่ 14 พฤศจิกายน - วันพฤหัสบดีที่ 17 พฤศจิกายน ช่องวันได้นำละครพิเศษ เราเกิดในรัชกาลที่ ๙ เดอะซีรีส์ ที่ทำร่วมกับจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ มาออกอากาศเพื่อเป็นการเทิดพระเกียรติแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช อย่างไรก็ตามทางช่องได้ปรับผังการออกอากาศละครโทรทัศน์เป็นรายการตามปกติตั้งแต่วันที่ 18 พฤศจิกายน แต่ในส่วนละครช่วงสองทุ่มครึ่งทางช่องได้นำละคร พิษสวาท กลับมาออกอากาศใหม่อีกครั้ง และปรับเป็นละครตามปกติตั้งแต่วันที่ 7 ธันวาคมเป็นต้นไป

วันจันทร์ เวลา 13.00 - 14.00 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
Little Big Dream ความฝันอันสูงสุด จีเอ็มเอ็มทีวี เฉพาะวันที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2559

วันจันทร์ เวลา 19.45 - 20.30 น. และเวลา 19.15 - 20.00 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
4 โพดำ การละคร เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ 3 ตุลาคม พ.ศ. 2559 – 18 ธันวาคม พ.ศ. 2560
(วันที่ 17 ตุลาคม – 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559, 2 – 23 ตุลาคม พ.ศ. 2560 งดออกอากาศ)

วันอังคาร เวลา 19.45 - 20.30 น. และเวลา 19.15 - 20.00 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
บางรักซอย 9/1 เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ 4 ตุลาคม พ.ศ. 2559 – 19 ธันวาคม พ.ศ. 2560
(วันที่ 18 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559, 3 – 24 ตุลาคม พ.ศ. 2560 งดออกอากาศ)

วันพุธ เวลา 18.00 - 18.05 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
เพื่อนเลิฟ เสิร์ฟรัก อู่ข้าวอู่น้ำภาพยนตร์ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2559 – 5 ตุลาคม พ.ศ. 2559

วันพุธ เวลา 19.45 - 20.30 น. และเวลา 19.15 - 20.00 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
รักแท้แม่ไม่ปลื้ม เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ 5 ตุลาคม พ.ศ. 2559 – 20 ธันวาคม พ.ศ. 2560
(วันที่ 19 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559 และ วันที่ 4 – 25 ตุลาคม พ.ศ. 2560 งดออกอากาศ)

วันพฤหัสบดี เวลา 19.45 - 20.30 น. และเวลา 19.15 - 20.00 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
สูตรรักชุลมุน เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ 6 ตุลาคม พ.ศ. 2559 – 21 ธันวาคม พ.ศ. 2560
(วันที่ 13 ตุลาคม – 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559 และ วันที่ 5 – 26 ตุลาคม พ.ศ. 2560 งดออกอากาศ)

วันจันทร์ - วันอังคาร เวลา 20.15 - 22.15 น. , 20.30 - 22.00 น. และเวลา 20.30 - 21.50 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
เรือนร้อยรัก เอ็กแซ็กท์ - ซีเนริโอ 18 มกราคม พ.ศ. 2559 – 7 มีนาคม พ.ศ. 2559
กรุงเทพ..มหานครซ้อนรัก เอ็กแซ็กท์ - ซีเนริโอ - เมจิก อิฟ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ 8 มีนาคม พ.ศ. 2559 – 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2559
สงครามนางงาม 2 เอ็กแซ็กท์ - ซีเนริโอ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2559 – 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2559
พิษสวาท เอ็กแซ็กท์ - ซีเนริโอ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2559 – 19 กันยายน พ.ศ. 2559
(ออกอากาศซ้ำ 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559 – 6 ธันวาคม พ.ศ. 2559)
ร่างใหม่..หัวใจเดิม เอ็กแซ็กท์ - ซีเนริโอ - เมจิก อิฟ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ 20 กันยายน พ.ศ. 2559 – 9 มกราคม พ.ศ. 2560
(วันที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2559 – 6 ธันวาคม พ.ศ. 2559 งดออกอากาศ)

วันพุธ - วันพฤหัสบดี เวลา 20.15 - 22.15 น. , 20.30 - 22.00 น. และเวลา 20.30 - 21.50 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
เพื่อเธอ เอ็กแซ็กท์ - ซีเนริโอ - อู่ข้าวอู่น้ำภาพยนตร์ 13 มกราคม พ.ศ. 2559 – 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559
ขอโทษที่รักเธอ เอ็กแซ็กท์ - ซีเนริโอ 2 มีนาคม พ.ศ. 2559 – 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2559
(วันที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2559 , 13 เมษายน พ.ศ. 2559 – 14 เมษายน พ.ศ. 2559 งดออกอากาศ)
เพชฌฆาตดาวโจร เอ็กแซ็กท์ - ซีเนริโอ - กู๊ดซีนส์ 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2559 – 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2559
เสน่หาข้ามเส้น เอ็กแซ็กท์ - ซีเนริโอ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2559 – 1 กันยายน พ.ศ. 2559
เงาอโศก เอ็กแซ็กท์ - ซีเนริโอ 7 กันยายน พ.ศ. 2559 – 29 ธันวาคม พ.ศ. 2559
(วันที่ 13 ตุลาคม พ.ศ. 2559 – 1 ธันวาคม พ.ศ. 2559 งดออกอากาศ)

วันจันทร์ - วันพฤหัสบดี เวลา 20.30 - 21.50 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
เราเกิดในรัชกาลที่ ๙ เดอะซีรีส์ เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ เฉพาะวันที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559 – 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559
(ออกอากาศซ้ำ ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20:50 – 21:45 น. 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559 – 11 ธันวาคม พ.ศ. 2559)

วันเสาร์ - วันอาทิตย์ เวลา 18.20 - 20.00 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
นางบาป เอ็กแซ็กท์ - ซีเนริโอ - จันทร์ 25 23 มกราคม พ.ศ. 2559 – 13 มีนาคม พ.ศ. 2559

วันเสาร์ เวลา 18.20 - 20.00 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
สลักจิต เอ็กแซ็กท์ - ซีเนริโอ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2559 – 7 มกราคม พ.ศ. 2560
(วันที่ 15 ตุลาคม พ.ศ. 2559 – 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559 งดออกอากาศ)

วันเสาร์ เวลา 22.00 - 23.00 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
เดอะดรีมเมอร์
คอนโด/บาริสต้า/สถาปนิก
ปกติ - จังก้า บางกอก - เฟรเกรนท์ พร็อพเพอร์ตี้ 23 มกราคม พ.ศ. 2559 – 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559
รักฝุ่นตลบ เอ็กแซ็กท์ - ซีเนริโอ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2559 – 13 สิงหาคม พ.ศ. 2559
SOTUS The Series
พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง
จีเอ็มเอ็มทีวี - Felloww 20 สิงหาคม พ.ศ. 2559 – 14 มกราคม พ.ศ. 2560
(วันที่ 15 ตุลาคม พ.ศ. 2559 – 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559, 31 ธันวาคม พ.ศ. 2559 งดออกอากาศ)

วันอาทิตย์ เวลา 14.00 - 15.00 น. , 15.00 - 16.00 น. และเวลา 16.00 - 17.00 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
รุ่นพี่ Secret Love จีเอ็มเอ็มทีวี - เฮ้าส์สตอรี่8 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 – 12 มิถุนายน พ.ศ. 2559
Lovey Dovey
แผนร้ายนายเจ้าเล่ห์
จีเอ็มเอ็มทีวี 19 มิถุนายน พ.ศ. 2559 – 4 ธันวาคม พ.ศ. 2559
(วันที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2559 – 13 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559 งดออกอากาศ)
รุ่นพี่ Secret Love
My Lil Boy 2 น้อง ม.4 พี่ปี 1
จีเอ็มเอ็มทีวี - เฮ้าส์สตอรี่8 11 ธันวาคม พ.ศ. 2559 – 29 มกราคม พ.ศ. 2560

วันอาทิตย์ เวลา 20.00 - 20.50 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
เสือ ชะนี เก้ง ซีเนริโอ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2559 – 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560
(วันที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2559 – 13 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559 งดออกอากาศ)

วันอาทิตย์ เวลา 20.50 - 21.50 น. และเวลา 22.20 - 23.20 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
โสด Stories ซีเนริโอ - อู่ข้าวอู่น้ำภาพยนตร์ 7 สิงหาคม พ.ศ. 2559 – 25 ธันวาคม พ.ศ. 2559
(วันที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2559 – 13 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559 งดออกอากาศ)

ปี 2560[แก้]

ตลอดทั้งเดือนตุลาคมได้งดการออกอากาศละครหรือรายการที่สื่อถึงความบันเทิงรื่นเริงใจเนื่องมาจาก พระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่มีขึ้นในระหว่างวันที่ 25 - 29 ตุลาคม พ.ศ. 2560 อันเป็นคำสั่งและแนวทางในการออกอากาศรายการโทรทัศน์รวมไปถึงสื่อโฆษณาต่างๆ ที่ได้รับจากสมาคมมีเดียเอเยนซี่ และธุรกิจสื่อแห่งประเทศไทย จึงทำให้ต้องมีการพักการออกอากาศละครโทรทัศน์ และซีรีส์ 4 เรื่อง คือ เธอคือพรหมลิขิต ภารกิจลิขิตหัวใจ ดอกแก้วกาหลง และ Secret Seven เธอคนเหงากับเขาทั้งเจ็ด โดยในช่วงดังกล่าวช่องวันจึงได้นำละครดีสามเรื่องมาออกอากาศซ้ำ ได้แก่ บัลลังก์เมฆ พิษสวาท ราชินีหมอลำ และ แต่ปางก่อน และในช่วงต้นเดือนทางช่องได้นำ ดอกแก้วกาหลง มาออกอากาศใหม่แบบมาราธอนตั้งแต่ตอนแรกจนถึงตอนปัจจุบัน และในช่วงปลายเดือนทางช่องได้นำ เธอคือพรหมลิขิต และภารกิจลิขิตหัวใจ มาออกอากาศใหม่แบบมาราธอนเช่นกัน

ในช่วงปลายเดือนพฤศจิกายน หลังจบ เธอคือพรหมลิขิต และภารกิจลิขิตหัวใจ ทางช่องได้ปรับผังการออกอากาศละครใหม่ทั้งหมด โดยนำ ชายไม่จริง หญิงแท้ มาออกอากาศ 4 วันรวด และในวันจันทร์-อังคาร ยังเป็นการออกอากาศละครสองเรื่องต่อกัน คือชายไม่จริง หญิงแท้ ในช่วงสองทุ่ม และ ล่า ในช่วงสามทุ่ม โดยมีเหตุผลเรื่องของเรตและเนื้อหาของละครที่ไม่เหมาะสม จึงต้องเลื่อนเวลาออกอากาศให้ดึกกว่าเดิม

วันจันทร์ - วันอังคาร เวลา 20.30 - 21.50 น. , 20.30 - 22.00 น. และเวลา 20.15 - 22.00 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
ราชินีหมอลำ เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ - ๙ แสน สตูดิโอ 10 มกราคม พ.ศ. 2560 – 21 มีนาคม พ.ศ. 2560
ชีวิตเพื่อฆ่า หัวใจเพื่อเธอ เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ 27 มีนาคม พ.ศ. 2560 – 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2560
เสน่หา Diary
กับดักเสน่หา
เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ 29 พฤษภาคม พ.ศ. 2560 – 27 มิถุนายน พ.ศ. 2560
เสน่หา Diary
บ่วงเสน่หา
เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 – 7 สิงหาคม พ.ศ. 2560
เสน่หา Diary
แสบเสน่หา
เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2560 – 29 สิงหาคม พ.ศ. 2560
เธอคือพรหมลิขิต เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ 4 กันยายน พ.ศ. 2560 – 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560
(วันที่ 2 ตุลาคม พ.ศ. 2560 – 24 ตุลาคม พ.ศ. 2560 งดออกอากาศ)

วันพุธ - วันพฤหัสบดี เวลา 20.30 - 21.50 น. , 20.30 - 22.00 น. และเวลา 20.15 - 22.00 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
ชิงรัก ริษยา เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ - รีไมน์ เค 4 มกราคม พ.ศ. 2560 – 9 มีนาคม พ.ศ. 2560
แต่ปางก่อน เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ 15 มีนาคม พ.ศ. 2560 – 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2560
เกมมายา เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ - เมจิก อีฟ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2560 – 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2560
A Love To Kill รักซ่อนแค้น เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ - อันดา 99 26 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 – 31 สิงหาคม พ.ศ. 2560
ภารกิจลิขิตหัวใจ เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ - เมจิก อีฟ เอ็นเตอร์เทนเทนท์ 6 กันยายน พ.ศ. 2560 – 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560
(วันที่ 4 ตุลาคม พ.ศ. 2560 – 26 ตุลาคม พ.ศ. 2560 งดออกอากาศ)

วันจันทร์ - วันพฤหัสบดี เวลา 20.10 - 21.20 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
ชายไม่จริง หญิงแท้ เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560 – 9 มกราคม พ.ศ. 2561
(วันที่ 1 มกราคม พ.ศ. 2561 งดออกอากาศ)

วันจันทร์ - วันอังคาร เวลา 21.20 - 22.45 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
ล่า เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ - รีไมน์ เค 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560 – 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561
(วันที่ 1 มกราคม พ.ศ. 2561 งดออกอากาศ)

วันจันทร์ เวลา 22.00 - 23.00 น. และเวลา 22.45 - 23.45 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
30 กำลังแจ๋ว The Series จีเอ็มเอ็มทีวี 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560 – 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561
(วันที่ 1 มกราคม พ.ศ. 2561 งดออกอากาศ)

วันอังคาร เวลา 22.00 - 23.00 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
Yes, I do คอร์สลัด พิสูจน์เลิฟ เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ - วันเดอร์รามา 8 สิงหาคม พ.ศ. 2560 – 26 กันยายน พ.ศ. 2560

วันพฤหัสบดี เวลา 22.00 - 23.00 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
เป็นต่อ 2017 ซีเนริโอ 5 มกราคม พ.ศ. 2560 – 21 ธันวาคม พ.ศ. 2560
(วันที่ 5 ตุลาคม พ.ศ. 2560 – 26 ตุลาคม พ.ศ. 2560 งดออกอากาศ)

วันเสาร์ - วันอาทิตย์ เวลา 13.00 - 14.00 น. และเวลา 12.15 - 13.15 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
ดอกแก้วกาหลง เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2560 – 17 ธันวาคม พ.ศ. 2560
(วันที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2560 – 29 ตุลาคม พ.ศ. 2560 งดออกอากาศ)

วันเสาร์ เวลา 22.00 - 23.00 น. และเวลา 22.15 - 23.15 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
Med In Love รักเธอคุณหมอฝึกหัด คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล 21 มกราคม พ.ศ. 2560 – 11 มีนาคม พ.ศ. 2560
รุ่นพี่ Secret Love
Puppy Honey 2 สแกนหัวใจ
นายหมอหมา
จีเอ็มเอ็มทีวี - เฮ้าส์สตอรี่8 18 มีนาคม พ.ศ. 2560 – 6 พฤษภาคม พ.ศ. 2560
Slam Dance ทุ่มฝันสนั่นฟลอร์ จีเอ็มเอ็มทีวี - สตูดิโอคำม่วน 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2560 – 5 สิงหาคม พ.ศ. 2560
Secret Seven เธอคนเหงากับเขาทั้งเจ็ด จีเอ็มเอ็มทีวี 19 สิงหาคม พ.ศ. 2560 – 2 ธันวาคม พ.ศ. 2560
(วันที่ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2560 – 28 ตุลาคม พ.ศ. 2560 งดออกอากาศ)
SOTUS S The Series จีเอ็มเอ็มทีวี - แบร์ เฮ้าส์ โปรดักชั่น 9 ธันวาคม พ.ศ. 2560 – 10 มีนาคม พ.ศ. 2561
(วันที่ 30 ธันวาคม พ.ศ. 2560 งดออกอากาศ)

วันอาทิตย์ เวลา 10.00 - 11.00 น. และเวลา 17.00 - 18.00 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
มาวัดกันมั้ย เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2560 – 7 มกราคม พ.ศ. 2561
(วันที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2560 – 29 ตุลาคม พ.ศ. 2560, 31 ธันวาคม พ.ศ. 2560 งดออกอากาศ)

วันอาทิตย์ เวลา 19.00 - 19.55 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
เสือ ชะนี เก้ง ฤดูกาลที่ 2 เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 – 24 ธันวาคม พ.ศ. 2560
(วันที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2560 – 29 ตุลาคม พ.ศ. 2560 งดออกอากาศ)

วันอาทิตย์ เวลา 22.00 - 23.00 น. และเวลา 22.15 - 23.15 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
รัก ชั้น นัย The Underwear เอ็มบีโอ 29 มกราคม พ.ศ. 2560 – 2 เมษายน พ.ศ. 2560
เดือนเกี้ยวเดือน 2Moons The Series CDM - MOTIVE VILLAGE 7 พฤษภาคม พ.ศ. 2560 – 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2560
โสด Stories 2 เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ - อู่ข้าวอู่น้ำภาพยนตร์ 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560 – 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561
(วันที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2560 งดออกอากาศ)

ปี 2561[แก้]

ใน พ.ศ. 2561 ช่องวันได้สร้างปรากฏการณ์ใหม่ในการออกอากาศละครโทรทัศน์กับเรื่อง เมืองมายา LIVE โดยเรื่องดังกล่าวเป็นการออกอากาศในรูปแบบรายการสด ไม่มีคัท ไม่มีเทค ถ่ายจริง เล่นจริง ไม่ใช้ตัวแสดงแทน และยังเปิดโอกาสให้ผู้ชมสามารถร่วมกำหนดชะตาของตัวละครได้อย่างเต็มที่ผ่านช่องทางเฟซบุ๊ก ยูทูปของช่อง และในแอปพลิเคชัน ไลน์ทีวี โดยผลการกำหนดชะตาก็จะส่งผลต่อละครในตอนจบของแต่ละตอน พร้อมกันนี้ทางช่องวันได้จับมือกับ ไลน์ทีวี ในการลงคอนเทนท์ละครทุกเรื่องของช่องวัน ที่ออกอากาศในปีนี้ ลงในแอปพลิเคชันดังกล่าว เป็นเวลา 1 ปี (โดยยกเว้น ละครซิทคอมบ้านสราญแลนด์ ทานตะวันจันทร์วาด และ ซีรีส์ เมืองมายา LIVE ที่สามารถเผยแพร่สดทางโซเซียลมีเดียและอัพย้อนหลังลงช่องทางยูทูปทันที โดยไม่ผิดกฏของไลน์ทีวี) และผู้ชมต่างประเทศก็ยังสามารถรับชมย้อนหลังทางยูทูปได้ตามปกติ

นอกจากนี้ช่องวันยังได้จับมือร่วมกับ เน็ตฟลิกซ์ ในการนำละครซีรีส์ Monkey Twins วายุเทพยุทธ์ ขึ้นเป็นซีรีส์พิเศษจากเน็ตฟลิกซ์ (Netflix Original Series) โดยเปิดให้รับชมทั่วโลกหลังออกอากาศจบทันที ทำให้ซีรีส์เรื่องนี้งดการเผยแพร่ทางยูทูปและไลน์ทีวี

  พื้นหลังสีแดงแสดงละครชุดพิเศษจากเน็ตฟลิกซ์

วันจันทร์ เวลา 19.00 - 19.55 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
บ้านสราญแลนด์
ศึกรักข้ามรั้ว
เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ 8 มกราคม พ.ศ. 2561 – ปัจจุบัน
(วันที่ 16 เมษายน พ.ศ. 2561 งดออกอากาศ)

วันอังคาร เวลา 19.00 - 19.55 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
บ้านสราญแลนด์
สุภาพบุรุษสุดซอย
เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ 9 มกราคม พ.ศ. 2561 – ปัจจุบัน

วันพุธ เวลา 19.00 - 19.55 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
บ้านสราญแลนด์
ชะนีหนีคาน
เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ 10 มกราคม พ.ศ. 2561 – ปัจจุบัน

วันพฤหัสบดี เวลา 19.00 - 19.55 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
บ้านสราญแลนด์
รักล้นๆ คนเต็มบ้าน
เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ 11 มกราคม พ.ศ. 2561 – ป้จจุบัน
(วันที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2561 งดออกอากาศ)

วันจันทร์ - วันพฤหัสบดี เวลา 20.10 - 21.30 น. และเวลา 20.10 - 21.20 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
เรือนเบญจพิษ เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ 10 มกราคม พ.ศ. 2561 – 6 มีนาคม พ.ศ. 2561
ดาวจรัสฟ้า เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ - รีไมน์ เค 7 มีนาคม พ.ศ. 2561 – 23 เมษายน พ.ศ. 2561
(วันที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2561 งดออกอากาศ)
สายรักสายสวาท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ 24 เมษายน พ.ศ. 2561 – 28 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บางกอกนฤมิต เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ - เจพี ดอเตอร์ แอนด​์ ซอน 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 – สิงหาคม พ.ศ. 2561

วันจันทร์ - วันอังคาร เวลา 21.30 - 22.45 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
กาหลมหรทึก
(กา-หน-มะ-หอ-ระ-ทึก)
เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561 – 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
เมีย 2018 #รักเลือกได้ เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 – สิงหาคม พ.ศ. 2561

วันจันทร์ เวลา 22.45 - 23.45 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
คุณแม่วัยใส The Series จีเอ็มเอ็มทีวี - ไลน์ ประเทศไทย 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561 – 9 เมษายน พ.ศ. 2561

วันพุธ เวลา 21.20 - 22.45 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
เมืองมายา Live
ตอน บัลลังก์มายา
เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ 3 มกราคม พ.ศ. 2561 – 24 มกราคม พ.ศ. 2561
เมืองมายา Live
ตอน มายาเร้นรัก
เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ 31 มกราคม พ.ศ. 2561 – 7 มีนาคม พ.ศ. 2561
เมืองมายา Live
ตอน สายเลือดมายา
เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ 14 มีนาคม พ.ศ. 2561 – 18 เมษายน พ.ศ. 2561
เมืองมายา Live
ตอน มายารัก On Lie
เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ 25 เมษายน พ.ศ. 2561 – 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
เมืองมายา Live
ตอน เกมกลมายา
เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2561 – 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2561

วันพฤหัสบดี เวลา 21.20 - 22.20. น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
เสือ ชะนี เก้ง 2018 เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ 4 มกราคม พ.ศ. 2561 – ปัจจุบัน
(วันที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2561 งดออกอากาศ)

วันพฤหัสบดี เวลา 22.20 - 23.20 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
เป็นต่อ 2018 ซีเนริโอ 11 มกราคม พ.ศ. 2561 – ปัจจุบัน
(วันที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2561 งดออกอากาศ)

วันเสาร์ - วันอาทิตย์ เวลา 12.15 - 13.15 น. และเวลา 11.30 - 12.30 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
ทานตะวันจันทร์วาด เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ - รีไมน์ เค 13 มกราคม พ.ศ. 2561 – 4 มีนาคม พ.ศ. 2561

วันเสาร์ เวลา 21.15 - 22.15 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
Monkey Twins วายุเทพยุทธ์ เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ - ก้าวทะยาน 2 มิถุนายน พ.ศ. 2561 – 15 กันยายน พ.ศ. 2561
(วันที่ 28 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 งดออกอากาศ)
เลือดข้นคนจาง เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ - นาดาวบางกอก เริ่ม 22 กันยายน พ.ศ. 2561

วันเสาร์ เวลา 22.15 - 23.15 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
Wake Up ชะนี The Series จีเอ็มเอ็มทีวี - ภาพดีทวีสุข 17 มีนาคม พ.ศ. 2561 – 16 มิถุนายน พ.ศ. 2561
(วันที่ 14 เมษายน พ.ศ. 2561 งดออกอากาศ)
อาตี๋ของผม จีเอ็มเอ็มทีวี - โคโซโคโม 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561 – 8 กันยายน พ.ศ. 2561
(วันที่ 28 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 งดออกอากาศ)

วันอาทิตย์ เวลา 17.00 - 18.00 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
บางรักซอย 9/1 ฤดูกาลที่ 2 เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ 14 มกราคม พ.ศ. 2561 – 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
(วันที่ 15 เมษายน พ.ศ. 2561 งดออกอากาศ)

วันอาทิตย์ เวลา 22.00 - 23.00 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
THE GIFTED นักเรียนพลังกิฟต์ จีเอ็มเอ็มทีวี - ภาพดีทวีสุข 5 สิงหาคม พ.ศ. 2561

ละครชุดจากต่างประเทศ[แก้]

วันเสาร์ - วันอาทิตย์ เวลา 09.00 - 10.00 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
Palace (TV series) 《宫 (2011年电视剧)》 จอมนางวังต้องห้าม พ.ศ. 2558 - พ.ศ. 2558

ทุกวันศุกร์ - วันอาทิตย์ 01: 00/11: 30 และ 18:20[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
Painted Skin - The Resurrection 《畫皮之真愛無悔》 โปเยโปโลเย 24 เมษายน พ.ศ. 2559 - 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2559

วันศุกร์ เวลา 23.00 - 23.30 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
Addicted ร้ายนัก รักเสพติด จีเอ็มเอ็มทีวี 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2559 - 7 ตุลาคม พ.ศ. 2559

วันเสาร์ - วันอาทิตย์ เวลา 08.00 - 09.00 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
The Story of Liu Hai and Jinchan 《刘海戏金蟾》 อภินิหารเทพหลิวไห่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2559 - 8 มกราคม พ.ศ. 2560
(วันที่ 15 ตุลาคม พ.ศ. 2559 - 13 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559 งดออกอากาศ)

วันเสาร์ - วันอาทิตย์ เวลา 18.20 - 20.00 น. และวันเสาร์ เวลา 18.20 - 20.00 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
The Legend of Zu 《蜀山战纪之剑侠传奇》 ศึกเทพยุทธภูผาซู 19 มีนาคม พ.ศ. 2559 - 30 กรกฎาคม พ.ศ. 2559

วันเสาร์ - วันอาทิตย์ เวลา 13.00 - 14.00 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
Love Jewelry แผนลับ สลับรัก 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560 - 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2560

วันเสาร์ - วันอาทิตย์ เวลา 14.30 - 16.00 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
เจินหวน จอมนางคู่แผ่นดิน 30 มิถุนายน พ.ศ. 2561 - ปัจจุบัน

อ้างอิง[แก้]

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]