รายชื่อภาพยนตร์ไทย พ.ศ. 2527

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
Jump to navigation Jump to search

รายชื่อภาพยนตร์ไทย ที่ออกฉายครั้งแรกใน พ.ศ. 2527

เรื่อง ผู้กำกับ นักแสดง
1 นรกโลกันตร์ (2527) ผู้กำกับ: สุขุม เมธาวนิช นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, ระพีพรรณ กรสกุล, พยัคฆ์ รามวาทิน, สมศักดิ์ ชัยสงคราม, ยอด สีโพธิ์, เปี้ยก ปัตตานี
10 คงกระพัน (2527) ผู้กำกับ: วัชระ นำแสดงโดย: ทวนธน คำมีศรี, สินจัย หงษ์ไทย, ปิยะ ตระกูลราษฎร์, กำธร สุวรรณปิยะศิริ, ลักษณ์ อภิชาติ, ส.อาสนจินดา
100 เสน่หา (2527) นำแสดงโดย: สิริยา นฤนาท, สรพงศ์ ชาตรี, วีรยุทธ รสโอชา, ลินดา ค้าธัญเจริญ, ศรินทิพย์ ศิริวรรณ, สะอาด เปี่ยมพงศ์สานต์
11 ยอดมนุษย์พบหนุมาน (2527) ผู้กำกับ: สมโพธิ แสงเดือนฉาย
7 ทโมน (2527) ผู้กำกับ: ชลัท ศิวรักษ์ นำแสดงโดย: ยอด นครนายก, ดี๋ ดอกมะดัน, เทพ เทียนชัย, นันทิดา แก้วบัวสาย, เด๋อ ดอกสะเดา, ดอน จมูกบาน
กองพันทหารเกณฑ์ (2527) ผู้กำกับ: ประยูร วงษ์ชื่น นำแสดงโดย: ปัญญา นิรันดร์กุล, เด๋อ ดอกสะเดา, บำเรอ ผ่องอินทรีย์, จ๋อ ดอกจิก, ชลิตา เสาวดี, ล้อต๊อก
ขอแค่คิดถึง (2527) ผู้กำกับ: ม.จ.ทิพยฉัตร ฉัตรชัย นำแสดงโดย: สุชาติ ชวางกูร, ใหม่ สิริวิมล, ธงไชย แมคอินไตย์, รานี กรีนเบิร์ก
ขอโทษที ที่รัก (2527) ผู้กำกับ: ชุมพร เทพพิทักษ์ นำแสดงโดย: สุรชัย สมบัติเจริญ, นันทิดา แก้วบัวสาย, พุ่มพวง ดวงจันทร์, โกวิท วัฒนกุล, ดี๋ ดอกมะดัน, พรพรรณ เกษมมัสสุ
ขาวผ่องเจ้าสังเวียน (2527) ผู้กำกับ: พินิจ วงษ์ศิริ นำแสดงโดย: ทวี อัมพรมหา (ขาวผ่อง สิทธิชูชัย), ล้อต๊อก, ศรินทิพย์ ศิริวรรณ, จุ๋มจิ๋ม เข็มเล็ก, สมศักดิ์ ( ขาวผ่องเจ้าสังเวียน )
ข้าจะอยู่ค้ำฟ้า (2527) ผู้กำกับ: เสนอ คราประยูร นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, สมบัติ เมทะนี, อภิรดี ภวภูตานนท์, พอเจตน์ แก่นเพชร, อลิศ คริสตัน, อัญชลี ไชยศิริ
ข้ามากับพระ (2527) นำแสดงโดย: สมบัติ เมทะนี, สรพงศ์ ชาตรี, ม.ล.สุรีย์วัล สุริยง, ธิติมา สังขพิทักษ์, ดามพ์ ดัสกร, สมศักดิ์ ชัยสงคราม
คนขวางโลก (2527) ผู้กำกับ: เพิ่มพล เชยอรุณ นำแสดงโดย: วัชระ สิทธิกูล, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, กิติยา โลหะพรรณ, เมตตา รุ่งรัตน์, จุติพร อรุณรัตน์, กำธร สุวรรณปิยะศิริ
ครูชายแดน (2527) ผู้กำกับ: ยุทธศิลป์ พูลสำรวจ นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, ปิยะ ตระกูลราษฎร์, ดู๋ ดอกกระโดน, สุชาติ ( ครูชายแดน ), อุดม ( ครูชายแดน ), แสงเดือน ดารา
ครูปิยะ (2527) ผู้กำกับ: ยอดมาลา นำแสดงโดย: ปิยะ ตระกูลราษฎร์, ทวนธน คำมีศรี, แสงเดือน ดารา, ไกรลาศ เกรียงไกร, ศศิธร ปิยะกาญจน์, สกรรฐ์
ครูเสือ (2527) ผู้กำกับ: ชรินทร์ ทองสิงห์ นำแสดงโดย: พิศาล อัครเศรณี, สุพรรษา เนื่องภิรมย์, ด.ช.ขุนพล ฉ่ำเย็นอุรา, การันต์ กิตติราช, เด๋อ ดอกสะเดา
คาดเชือก (2527) ผู้กำกับ: บัณฑิต ฤทธิ์ถกล นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, นิรุตต์ ศิริจรรยา, ม.ล.สุรีย์วัล สุริยง
คุณนาย ป.4 (2527) ผู้กำกับ: เพิ่ม หงสกุล นำแสดงโดย: ทูน หิรัญทรัพย์, พุ่มพวง ดวงจันทร์, นิภาพร นงนุช, อนุสรณ์ เตชะปัญญา, พรพรรณ เกษมมัสสุ, รัตนาภรณ์ อินทรกำแหง
โคตรคนจริง (2527) ผู้กำกับ: แสน สุรศักดิ์ นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, จารุณี สุขสวัสดิ์, สมบัติ เมทะนี
ค้างคาวทอง (2527) ผู้กำกับ: น้ำมนต์ นำแสดงโดย: ธนิต พงษ์มนูญ, โอมาร์ ( ค้างคาวทอง ), วัลลภ นพสมบูรณ์, สมศักดิ์ ( ค้างคาวทอง ), ขวัญใจ ( ค้างคาวทอง ), สรัญญา ( ค้างคาวทอง )
จงอางผงาด (2527) ผู้กำกับ: น้อย กมลวาทิน นำแสดงโดย: พุ่มพวง ดวงจันทร์, ทูน หิรัญทรัพย์, เด๋อ ดอกสะเดา, พยัคฆ์ รามวาทิน
จ่าบ้านนอก (2527) ผู้กำกับ: จรินทร์ พรหมรังสี, ชาลี แย้มสมพงษ์ นำแสดงโดย: สมบัติ เมทะนี, ทูน หิรัญทรัพย์, ชลีพร มณฑา, พยัคฆ์ รามวาทิน, ฤทธิ์ ลือชา, อรประภา วงศาโรจน์
ชี (2527) ผู้กำกับ: อนันต์ นนทชัย นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, ศิริพร เอี่ยมสุนทร, พุ่มพวง ดวงจันทร์, กรุง ศรีวิไล, ดามพ์ ดัสกร, สุเชาว์ พงษ์วิไล
ชุมแพ ภาค2 (2527) นำแสดงโดย: ไชยยัณห์ สรไกร, อภิรดี ภวภูตานนท์, นาท ภูวนัย, รณ ฤทธิชัย, เกชา เปลี่ยนวิถี, มานพ อัศวเทพ
ช่างร้ายเหลือ (2527) ผู้กำกับ: ไพโรจน์ สังวริบุตร นำแสดงโดย: ไพโรจน์ สังวริบุตร, สินจัย หงษ์ไทย, ปรัชญา อัครพล, กิตติ ดัสกร, มาลี เวชประเสริฐ, ดช.จิรยุษ สังวริบุตร
ซากุระ (2527) ผู้กำกับ: ฉลอง ภักดีวิจิตร นำแสดงโดย: ทูน หิรัญทรัพย์, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, โจ เสมอใจ, กรุง ศรีวิไล, นพพล โกมารชุน, เด่น ดอกประดู่
ซีอุยมนุษย์กินคน (2527)
ด.ช.บุญนำ (2527) ผู้กำกับ: ยอดมาลา นำแสดงโดย: ด.ช.บุญนำ ศรีรุ้ง, ด.ช.รักชาติ ทรัพย์มูล, พัชนี บุนนาถ
ดอกรักบานหลังฝน (2527) ผู้กำกับ: พันธุ์เทพ อรรถไกวัลวที นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, ชลิตา เสาวดี, ปาหนัน ณ พัทลุง, ธิติมา สังขพิทักษ์, ฤทธิ์ ลือชา
ดับเจ้าพ่อ (2527) นำแสดงโดย: ทูน หิรัญทรัพย์, สมบัติ เมทะนี, อภิรดี ภวภูตานนท์, กรุง ศรีวิไล, ธิติมา สังขพิทักษ์, นาท ภูวนัย
ดาวประดับบ่า (2527) ผู้กำกับ: ดุลย์ พิจิตร นำแสดงโดย: อรรถพล เรืองจินดา, ไปรมา รัชตะ, ล้อต๊อก, ชูศรี มีสมมนต์, สมควร กระจ่างศาสตร์, มารศรี ณ บางช้าง
เดชผีดิบ (2527) ผู้กำกับ: กายทิพย์ นำแสดงโดย: วิทย์ นิมิตรดี, ล้อต๊อก, พูนสวัสดิ์ ธีมากร, ยอด นครนายก
เด็กปั๊ม (2527) ผู้กำกับ: ดุลย์ พิจิตร, มนู วรรณายก นำแสดงโดย: อรรถพล เรืองจินดา, ไปรมา รัชตะ, ชลิดา เสาวดี, ล้อต๊อก, เศรษฐา ศิระฉายา
ตีแสกหน้า (2527) ผู้กำกับ: พันธ์75 นำแสดงโดย: พิศาล อัครเศรณี, สุพรรษา เนื่องภิรมย์, นาท ภูวนัย, โกวิท วัฒนกุล, ธิติมา สังขพิทักษ์, ไพโรจน์ ใจสิงห์
แตนป่าแตก (2527) นำแสดงโดย: ทูน หิรัญทรัพย์, ม.ล.สุรีย์วัล สุริยง, พิศมัย วิไลศักดิ์, โกวิท วัฒนกุล, มานพ อัศวเทพ, ดี๋ ดอกมะดัน
ถนนนี้ของบัวไร (2527) ผู้กำกับ: ยอดมาลา นำแสดงโดย: พัชนี บุนนาถ
ถล่มเจ้าพ่อ (2527) ผู้กำกับ: ชาย มีคุณสุต นำแสดงโดย: ทูน หิรัญทรัพย์, สุพรรษา เนื่องภิรมย์, พอเจตน์ แก่นเพชร, ทวนธน คำมีศรี, อุเทน บุญยงค์
ถามหาความรัก (2527) ผู้กำกับ: อภิชาติ โพธิ์ไพโรจน์ นำแสดงโดย: กิตติคุณ เชียรสงค์, สุนิตย์ นภาศรี, อัญชลี จงคดีกิจ, สีดา สุทธิรักษ์
ท ทหารอดทน (2527) ผู้กำกับ: ศุภักษร นำแสดงโดย: จุ๋มจิ๋ม เข็มเล็ก, ดี๋ ดอกมะดัน
ทหารเกณฑ์ผลัด 2 ( เจ้าเก่า ) (2527) นำแสดงโดย: ล้อต๊อก, ชาตรี ธนพงศ์, ภาวนา วชิรานนท์, สมพงษ์ พงษ์มิตร, ชูศรี มีสมมนต์, ท้วม ทรนง
ทหารเกณฑ์เจอผี (2527) ผู้กำกับ: สุริยน ดวงทองดี นำแสดงโดย: ล้อต๊อก, ยอดรัก สลักใจ, พรพรรณ เกษมมัสสุ, ฤทธิ์ ลือชา, ท้วม ทรนง, พิภพ ภู่ภิญโญ
ทุ่งผาแดง (2527) ผู้กำกับ: วิสันต์ สันติสุชา นำแสดงโดย: ไชยันต์ สรไกร, นฤมล มงคลทอง, อนันต์ สัมมาทรัพย์, เมือง อพอลโล
น.ส. ลูกหว้า (2527) ผู้กำกับ: สมบัติ เมทะนี นำแสดงโดย: จารุณี สุขสวัสดิ์, เกรียงไกร อุณหะนันท์, พิศมัย วิไลศักดิ์, ศรินทิพย์ ศิริวรรณ, เดชดวง อนุศาสนนันท์
นักรบประจัญบาน (2527) ผู้กำกับ: ทรนง ศรีเชื้อ นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, ศิริพร เอี่ยมสุนทร, กรุง ศรีวิไล, ดามพ์ ดัสกร, พิศมัย วิไลศักดิ์, สมศักดิ์ ชัยสงคราม
นักร้องนักเลง (2527) ผู้กำกับ: ชุมพร เทพพิทักษ์ นำแสดงโดย: สายัณห์ สัญญา, พุ่มพวง ดวงจันทร์, นันทิดา แก้วบัวสาย, ทวนธน คำมีศรี, พยัคฆ์ รามวาทิน, วิทยา สุขดำรง, รัตนาภรณ์ อินทรกำแหง และลูกวงดนตรีสายัณห์ สัญญา
นักเพลงผู้ยิ่งใหญ่ (2527) ผู้กำกับ: กรุง ศรีวิไล นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, ไชยา สุริยัน, กรุง ศรีวิไล, นันทิดา แก้วบัวสาย, ลินดา ค้าธัญเจริญ, เกษศริน พูนลาภ
นางพญางูผี (2527) ผู้กำกับ: สุริยน ดวงทองดี นำแสดงโดย: พรพรรณ เกษมมัสสุ, ทูน หิรัญทรัพย์, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, ส.อาสนจินดา, ศิรดา ศิริรัตน์
นางสาวกะทิสด (2527) ผู้กำกับ: ยอดมาลา นำแสดงโดย: พุ่มพวง ดวงจันทร์, ทูน หิรัญทรัพย์, ทวนธน คำมีศรี, สมชาติ ประชาไท, ไกรลาศ เกรียงไกร, สกรรฐ์
น้ำพุ (2527) ผู้กำกับ: ยุทธนา มุกดาสนิท นำแสดงโดย: ภัทราวดี ศรีไตรรัตน์, อำพล ลำพูน, วรรษมน วัฒวโรดม, เรวัติ พุทธินันท์, สุเชาว์ พงษ์วิไล
บ้านสาวโสด (2527) ผู้กำกับ: ดริน ดารากร นำแสดงโดย: ปิยะมาศ โมนยะกุล, ทูน หิรัญทรัพย์, พรพรรณ เกษมมัสสุ, ดี๋ ดอกมะดัน, บู๊ วิบูลย์นันท์, โกร่ง กางเกงแดง
บ้านสีดอกรัก (2527) ผู้กำกับ: ชรินทร์ นันทนาคร นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, ธงไชย แมคอินไตย์, จารุณี สุขสวัสดิ์, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, พรพรรณ เกษมมัสสุ, สุเชาว์ พงษ์วิไล
ป.ล. ผมรักคุณ (2527) ผู้กำกับ: คิด สุวรรณศร นำแสดงโดย: อรพรรณ พานทอง, ลิขิต เอกมงคล, จุ๋มจิ๋ม เข็มเล็ก, บู๊ วิบูลย์นันท์, พูนสวัสดิ์ ธีมากร
ปลาบู่ทอง (2527) ผู้กำกับ: วิเชียร วีระโชติ นำแสดงโดย: สุริยา ชินพันธุ์, สมภพ เบญจาธิกุล, เพ็ญยุพา มณีเนตร, อัมพวัน ศรีวิไล, ปิยะรัตน์ สุขวัฒนา
ปืนประกาศิต (2527) ผู้กำกับ: ชายน้อย รุจิโรจน์ นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, ภูมิ พัฒนายุทธ, วิทยา สุขดำรงค์, สมศักดิ์ ชัยสงคราม, อนันต์ สัมมาทรัพย์, ชาญ มีศรี
ป่าเดือด (2527) ผู้กำกับ: ไพโรจน์ ช่างแก้ว นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, อภิรดี ภวภูตานนท์, ทวนธน คำมีศรี, โกวิท วัฒนกุล, ปรัชญา อัครพล, มานพ อัศวเทพ
ผีเอ๊าะ เอ๊าะ (2527) ผู้กำกับ: นฤชา เพ่งผล นำแสดงโดย: อลิษา มิลเลอร์, ล้อต๊อก, บำเรอ ผ่องอินทรีย์, ยอด นครนายก, อัญชลี ไชยศิริ, พอเจตน์ แก่นเพชร
ผู้ใหญ่สิงห์กำนันเสือ (2527) ผู้กำกับ: พงษ์ ทศพร, อารีย์ ศรทอง นำแสดงโดย: สมบัติ เมทะนี, ทูน หิรัญทรัพย์, สินจัย หงษ์ไทย, มยุรา ธนะบุตร, สายัณห์ จันทรวิบูลย์, ฤทธิ์ ลือชา
ผ่าโลกันต์ (2527)
ผ่าโลง (2527) ผู้กำกับ: น้ำมนต์ นำแสดงโดย: ธนิต พงษ์มนูญ, วัลลภ นพสมบูรณ์, สุดารัตน์ อัศวเมฆินทร์
พรหมสี่หน้า (2527) ผู้กำกับ: สุรพล กรสวัสดิ์ นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, สุพรรษา เนื่องภิรมย์, นาท ภูวนัย, ทวนธน คำมีศรี, โกวิท วัฒนกุล, ภูมิ พัฒนายุทธ
พูดด้วยปืน (2527) ผู้กำกับ: พนม นพพร นำแสดงโดย: ไพโรจน์ สังวริบุตร, ไชยา สุริยัน, อภิรดี ภวภูตานนท์, ลักษณ์ อภิชาติ, ปรัชญา อัครพล, พัชรี ชวโรจน์
เพชรตัดเพชร (2527) ผู้กำกับ: สักกะ จารุจินดา นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, อภิรดี ภวภูตานนท์, โกวิท วัฒนกุล, อโนเชาว์ ยอดบุตร, ลินดา ค้าธัญเจริญ, วิยะดา อุมารินทร์
เพชรภูเรือ (2527) ผู้กำกับ: เสนอ คราประยูร นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, อภิรดี ภวภูตานนท์, พอเจตน์ แก่นเพชร, พรพรรณ เกษมมัสสุ, มานพ อัศวเทพ, วิยะดา อุมารินทร์
แพแตก (2527) ผู้กำกับ: เชาว์ มีคุณสูต นำแสดงโดย: สายัณห์ สัญญา, นันทิดา แก้วบัวสาย, ทวนธน คำมีศรี, เบญจวรรณ ภูษณะพงษ์, ศราวุธ เก่งทุกทาง, พิศมัย วิไลศักดิ์, พอเจตน์ แก่นเพชร, โกร่ง กางเกงแดง, นภาพร หงสกุล
เพลิงพิศวาส (2527) ผู้กำกับ: ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล นำแสดงโดย: สินจัย หงษ์ไทย, ลิขิต เอกมงคล, วันทิพย์ ภวภูตานนท์, ไชยา สุริยัน
ฟ้าบันดาล (2527) ผู้กำกับ: ไผ่สีทอง นำแสดงโดย: สายัณห์ สัญญา, สุพรรษา เนื่องภิรมย์, ชลิต เฟื่องอารมย์, ดวงตา ตุงคะมณี, อัญชลี ไชยศิริ, ตรีนุช ทิมเจริญ, มารศรี อิศรางกูร ณ อยุธยา, ด.ญ.ตุ๊กติ๊ก จินดานุช
ไฟชีวิต (2527) ผู้กำกับ: อารีย์ ทองน้อย นำแสดงโดย: พิศาล อัครเศรณี, สุพรรษา เนื่องภิรมย์, การันต์ กิตติราช, สินจัย หงษ์ไทย, เปียทิพย์ คุ้มวงศ์, ชินดิษฐ์ บุนนาค
ไฟรักผ่านรก (2527) ผู้กำกับ: เทอด ทรนง นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, มิส.แคร์รอลลายน์
มนต์รักกระเป๋ารถ (2527) ผู้กำกับ: ชาลี แย้มสมพงษ์ นำแสดงโดย: ทูน หิรัญทรัพย์, เกศริน พูนลาภ, ปัทมา ปานทอง, ไกรลาศ เกรียงไกร
มนต์รักนักเพลง (2527) ผู้กำกับ: รังสี ทัศนพยัคฆ์ นำแสดงโดย: สินจัย หงษ์ไทย, พุ่มพวง ดวงจันทร์, โชคชัย โชคอนันต์, ไกรสร แสงอนันต์, นิรุตต์ ศิริจรรยา, สมภพ เบญจาธิกุล
มังกรลายไทย (2527) ผู้กำกับ: แสนยากร นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, สินจัย หงษ์ไทย, พิศมัย วิไลศักดิ์, ล้อต๊อก, ลักษณ์ อภิชาติ, เด๋อ ดอกสะเดา
มือปราบหนวดเหล็ก (2527) ผู้กำกับ: เชาว์ มีคุณสุต นำแสดงโดย: พอเจตน์ แก่นเพชร
มือเหนือเมฆ (2527) ผู้กำกับ: บัณฑิต ฤทธิ์ถกล นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, ศิรินันท์ โรจนธรรม, รณ ฤทธิชัย, พิมพ์ใจ พรหมมาลี, โกวิท วัฒนกุล, ภูมิ พัฒนายุทธ
แม่สาวสุพรรณ (2527) ผู้กำกับ: แสนยากร นำแสดงโดย: อภิรดี ภวภูตานนท์, พลพงศ์ พูนวัชร, ประจวบ ฤกษ์ยามดี, บู๊ วิบูลย์นันท์, รอง เค้ามูลคดี, เด๋อ ดอกสะเดา
ไม้เรียวหัก (2527) ผู้กำกับ: สุนทร เสถียรศรี นำแสดงโดย: ทูน หิรัญทรัพย์, สินจัย หงษ์ไทย, ปิยะ ตระกูลราษฎร์, พยัคฆ์ รามวาทิน, เอกลักษณ์ ยลระบิล, แวววลี
ยอดนักเลง (2527) นำแสดงโดย: สมบัติ เมทะนี, นาท ภูวนัย, กรุง ศรีวิไล, ไชยยัณห์, ปิยะ ตระกูลราษฎร์, นันทิดา แก้วบัวสาย
ยันต์สู้ปืน (2527) ผู้กำกับ: ชาลี อินทรวิจิตร นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, ม.ล.สุรีย์วัล สุริยง, ธิติมา สังขพิทักษ์, อัญชลี ไชยศิริ, มานพ อัศวเทพ, เกชา เปลี่ยนวิถี
ยันต์สู้ผี (2527) ผู้กำกับ: น้ำมนต์ นำแสดงโดย: ธนิต พงษ์มนูญ, วัลลภ นพสมบูรณ์, สุดารัตน์ อัศวเมฆินทร์, รพีพรรณ จันทรา, สมศักดิ์ ชัยสงคราม
ยุทธการกระดูกอ่อน (2527) ผู้กำกับ: อ.อ่ำเสงี่ยม นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, ปิยะมาศ โมนยะกุล, มนตรี เจนอักษร, สมจินต์ ธรรมฑัต, สุคนธ์ คิ้วเหลี่ยม
รักของปรัศนีย์ (2527) ผู้กำกับ: ชุติมา สุวรรณรัต นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, มาเรีย เดล คาร์เมน, อุทุมพร ศิลาพันธ์, ดวงตา ตุงคะมณี, ศรินทิพย์ ศิริวรรณ, เด๋อ ดอกสะเดา
รักคือฝันไป (2527) ผู้กำกับ: เผด็จ ภักดีวิจิตร นำแสดงโดย: ทูน หิรัญทรัพย์, ปิยะมาศ โมนยะกุล, เศรษฐา ศิระฉายา, ดวงตา ตุงคะมณี
รักต้องโกย (2527) ผู้กำกับ: รอง เค้ามูลคดี, สุประวัติ ปัทมสูตร นำแสดงโดย: จารุณี สุขสวัสดิ์, เกรียงไกร อุณหะนันท์, วิยะดา อุมารินทร์, ล้อต๊อก, ศรินทิพย์ ศิริวรรณ, ปทุมวดี โสภาพรรณ
รักที่ต้องรอ (2527) ผู้กำกับ: สามารถ สังเวียน นำแสดงโดย: จักรี จันทร์กล่ำ, กิติยา โลหะพรรณ, ด.ญ.วรารัตน์ จันทร์กล่ำ, ส.อาสนจินดา, ดี๋ ดอกมะดัน
รักที่ถูกลืม (2527) ผู้กำกับ: สายัณห์ จันทรวิบูลย์ นำแสดงโดย: จักรี จันทร์กล่ำ, กิติยา โลหะพรรณ, จิรศักดิ์ ปิ่นสุวรรณ, นิภาพร นงนุช
รักนี้เราจอง (2527) ผู้กำกับ: ม.จ.ทิพยฉัตร ฉัตรชัย นำแสดงโดย: เบน อิศรางกูร ณ อยุธยา, ใหม่ สิริวิมล
รักสุดหัวใจ (2527) ผู้กำกับ: พันคำ นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, ทูน หิรัญทรัพย์, ไกรสร แสงอนันต์, จารุณี สุขสวัสดิ์, ภัทรา ทิวานนท์, ปาหนัน ณ พัทลุง
รัศมีแข (2527) ผู้กำกับ: พันธุ์เทพ อรรถไกวัลวที นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, ธนวรรณ เพชรประกอบ, ปรัชญา อัครพล, อำภา ภูษิต, ธิติมา สังขพิทักษ์, ยอดชาย เมฆสุวรรณ, วัชรา สังข์สุวรรณ
แรงอธิษฐาน (2527) ผู้กำกับ: รุจน์ รณภพ นำแสดงโดย: จารุณี สุขสวัสดิ์, เกรียงไกร อุณหะนันท์, พอเจตน์ แก่นเพชร, เอกลักษณ์ ยลบินทร์, ปัทมา ปานทอง, ปาหนัน ณ พัทลุง
ลวดหนาม (2527) ผู้กำกับ: พิศาล อัครเศรณี, จารึก สงวนพงษ์ นำแสดงโดย: พิศาล อัครเศรณี, สุพรรษา เนื่องภิรมย์, ไชยา สุริยัน, ปาหนัน ณ พัทลุง, โกวิท วัฒนกุล, ชลิต เฟื่องอารมณ์
ลูกสาวคนใหม่ (2527) ผู้กำกับ: ชาลี อินทรวิจิตร นำแสดงโดย: จารุณี สุขสวัสดิ์, ทูน หิรัญทรัพย์, อาภาพร กรทิพย์, ฉัตรชัย เปล่งพานิช, ไกรสร แสงอนันต์, สุริยา ชินพันธุ์
ลูกหนี้ทีเด็ด (2527) ผู้กำกับ: ประยูร วงษ์ชื่น นำแสดงโดย: ปัญญา นิรันดร์กุล, ล้อต๊อก, เด๋อ ดอกสะเดา, จิตต์โสภิณ ลิมปิสวัสดิ์
ลูกเขยคนเฮง (2527) ผู้กำกับ: ดุลย์ พิจิตร นำแสดงโดย: อรรถพล เรืองจินดา, ไปรมา รัชตะ, ล้อต๊อก, ชูศรี มีสมมนต์, สมควร กระจ่างศาสตร์, สีเทา
ลูกทุ่งพเนจร (2527) ผู้กำกับ: จรินทร์ พรหมรังสี นำแสดงโดย: สายัณห์ สัญญา, จารุณี สุขสวัสดิ์, ไกร ครรชิต, ยมนา ชาตรี, เกษริน พูลลาภ, วัชรา สังข์สุวรรณ, วิทยา สุขดำรง, มารศรี อิศรางกูร ณ อยุธยา
เลดี้ฝรั่งดอง (2527) ผู้กำกับ: พรพจน์ กนิษฐเสน นำแสดงโดย: จารุณี สุขสวัสดิ์, พร้อมพงศ์ นพฤทธิ์, สาวิตรี สามิภักดิ์, ภัทรา ทิวานนท์, อำภา ภูษิต, เศรษฐา ศิระฉายา
แล้วเราก็รักกัน (2527) ผู้กำกับ: ม.จ.ทิพยฉัตร ฉัตรชัย นำแสดงโดย: จารุณี สุขสวัสดิ์, ทูน หิรัญทรัพย์, พีท ทองเจือ, รานี กรีนเบิร์ก
ล็อตเตอรี่ (2527) ผู้กำกับ: สมถวิล สุวรรณกูฏ นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, ปิยะมาศ โมนยะกุล, สมควร กระจ่างศาสตร์, สมศักดิ์ ชัยสงคราม, กิตติ ดัสกร, ต่อลาภ กำพุศิริ
วันนั้นคงมาถึง (2527) ชื่ออื่น... ฤๅสักแต่ว่าเป็นนารี ผู้กำกับ: ชนะ คราประยูร นำแสดงโดย: จารุณี สุขสวัสดิ์, เกรียงไกร อุณหะนันท์, พิศมัย วิไลศักดิ์, ฉัตรชัย เปล่งพานิช, นพพล โกมารชุน, พรพรรณ เกษมมัสสุ
วัยระเริง (2527) ผู้กำกับ: เปี๊ยก โปสเตอร์ นำแสดงโดย: อำพล ลำพูน, วรรษมน วัฒวโรดม, สุลาลีวัลย์ สุวรรณทัต, สุริวิภา กุลตังวัฒนา
วัยแสบ (2527) ผู้กำกับ: พันธุ์เทพ อรรถไกวัลวที, สเปค มีแสงเงิน นำแสดงโดย: อังกูร สกุลพรหม, เจน อิศรเสนา, จุติมา บุญญาภรณ์, สาลินี ภักดีผล, ณัฐกานต์ อัศวนี, เมตต์ เหลี่ยมจินดา
ศึกกุมภกรรณ (2527) ผู้กำกับ: เนรมิต, เสรี หวังในธรรม
สยามสแควร์ (2527) ผู้กำกับ: ศุภักษร นำแสดงโดย: อนุสรา จันทรังษี, วงศกร รัศมิทัต, สุริวิภา กุลตังค์วัฒนา, วิทยา ศุภพรโอภาส, อรรถพล ประเสริฐยิ่ง
สวนทางปืน (2527) ผู้กำกับ: พินิจ วงษ์ศิริ นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, อภิรดี ภวภูตานนท์, กรุง ศรีวิไล, เกศริน พูนลาภ, ทวนธน คำมีศรี, วิยะดา อุมารินทร์
สวัสดีคุณนาย (2527) ผู้กำกับ: กำธร ทัพคัลไลย นำแสดงโดย: ปิยะมาศ โมนยะกุล, สรพงศ์ ชาตรี, ดี๋ ดอกมะดัน, วิยะดา อุมารินทร์, สุทธิจิต วีระกำแหง, สมควร กระจ่างศาสตร์
สัจจะมหาโจร (2527) ผู้กำกับ: ชาย มีคุณสุต นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, กรุง ศรีวิไล, สินจัย หงษ์ไทย, พอเจตน์ แก่นเพชร, นพพล โกมารชุน, เศรษฐา ศิระฉายา
สารวัตรต๊อก (2527) ผู้กำกับ: ล้อต๊อก นำแสดงโดย: ล้อต๊อก, ชูศรี มีสมมนต์, เทพ โพธิ์งาม, ดี๋ ดอกมะดัน, ดอน จมูกบาน, สมพงษ์ พงษ์มิตร
สาลิกาลิ้นทอง (2527) ผู้กำกับ: ประวิทย์ ชุ่มฤทธิ์ นำแสดงโดย: ยอดรัก สลักใจ, อภิรดี ภวภูตานนท์, พิศมัย วิไลศักดิ์, เมตตา รุ่งรัตน์, ปรัชญา, มาลี เวชประเสริฐ
สาวดินระเบิด (2527) นำแสดงโดย: เพ็ญพักตร์ ศิริกุล, ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์, ธิติมา สังขพิทักษ์, ลินดา ค้าธัญเจริญ, ไกร ครรชิต, พัชนี บุนนาถ
สาวนาสั่งแฟน (2527) ผู้กำกับ: อนันต์ ชลวนิช นำแสดงโดย: ยอดรัก สลักใจ, พุ่มพวง ดวงจันทร์, พรพรรณ เกษมมัสสุ, อนุสรณ์ เตชะปัญญา, ส.อาสนจินดา, ศรินทิพย์ ศิริวรรณ
สาวน้อยร้อยรัก (2527) ผู้กำกับ: พินิจ วงษ์ศิริ นำแสดงโดย: สินจัย หงษ์ไทย, พรพรรณ เกษมมัสสุ, ทูน หิรัญทรัพย์, จุ๋มจิ๋ม เข็มเล็ก, ยอด นครนายก, พยัคฆ์ รามวาทิน
สาวบัวตอง (2527) ผู้กำกับ: ไชยา สุริยัน, เทียนชัย ณ ชาญชัย นำแสดงโดย: ทูน หิรัญทรัพย์, ไชยา สุริยัน, อภิรดี ภวภูตานนท์, นิจ อลิสา, อุเทน บุญยงค์
สาวเรือแตก (2527) ผู้กำกับ: กามเทพ นำแสดงโดย: ภาสกร ลีลาเสวี, พิภพ ภู่ภิญโญ, เด๋อ ดอกสะเดา, ดู๋ ดอกกระโดน, รอง เค้ามูลคดี, แข ลดา
สาวใจแตก (2527) ผู้กำกับ: วันเผด็จ นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, นีรนุช อติพร, ลักษณ์ อภิชาติ, วิยะดา อุมารินทร์, ดี๋ ดอกมะดัน, ยอด นครนายก
สิงห์รถบรรทุก 2 (2527) กำกับการแสดง : พันธ์เทพ อรรถไกวัลวที, สมาน ทองทรัพย์สินธุ์ ดารานำแสดง : สรพงษ์ ชาตรี, ม.ล.สุรีย์วัล สุรียง, พิศมัย วิไลศักดิ์, มานพ อัศวเทพ, ลักษณ์ อภิชาติ, ฤทธิ์ ลือชา, สายัณห์ จันทรวิบูลย์, พิภพ ภู่ภิญโญ, ยอด นครนายก
เสน่ห์นางพราย (2527) นำแสดงโดย: ล้อต๊อก, ชาตรี ธนพงศ์, รัตติยา ทิพาวรรณ, บำเรอ ผ่องอินทรีย์, ยอด นครนายก, นาเดีย แอลโดชาลี
เสน่ห์สาวใช้ (2527) ผู้กำกับ: พันธ์75 นำแสดงโดย: อาทิตย์ พรหมคุณ, จุ๋มจิ๋ม เข็มเล็ก, แพรว มาศมารุต, สมศักดิ์ ( เสน่ห์สาวใช้ ), ยอด นครนายก
สเว็ตเตอร์สีแดง (2527) ผู้กำกับ: พันธุ์เทพ อรรถไกวัลวที นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, วจี อรรถไกวัลวที, ธิติมา สังขพิทักษ์, ปรัชญา อัครพล, เป็ด เชิญยิ้ม
เสือกัดสิงห์ (2527) ผู้กำกับ: ล้อต๊อก นำแสดงโดย: ล้อต๊อก, สมพงษ์ พงษ์มิตร, บำเรอ ผ่องอินทรีย์, ชาตรี ธนพงศ์, ภาวนา วชิรานนท์, เนตร รัศมี
เสือตกถัง (2527) ผู้กำกับ: เมฆเสรี นำแสดงโดย: ดี๋ ดอกมะดัน, พรพรรณ เกษมมัสสุ, แฉ่ง ช่อมะดัน, สมศักดิ์ ชัยสงคราม, โป๋ เป่าปี่, เพชรินทร์ เบญจกุล
เสือลากหาง (2527) ผู้กำกับ: ส.อาสนจินดา นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, ลักษณ์ อภิชาติ, ธิติมา สังขพิทักษ์, เศรษฐา ศิระฉายา, ปัทมา ปานทอง
เสือล่าสิงห์ (2527) ผู้กำกับ: ตะวัน รุ่งแจ้ง นำแสดงโดย: ทูน หิรัญทรัพย์, อภิรดี ภวภูตานนท์, ทวนธน คำมีศรี, ดามพ์ ดัสกร, อุเทน บุญยงค์, เมือง อพอลโล
เสือไบ (2527) ผู้กำกับ: วิสันต์ สันติสุชา นำแสดงโดย: ไชยยัณห์, สมบัติ เมทะนี, นรีรัตน์ มนต์ศิริ, โกวิท วัฒนกุล, ดามพ์ ดัสกร, เมือง อพอลโล
โสเภณีสงคราม (2527) ผู้กำกับ: ชาติ เหมราช นำแสดงโดย: ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์, พัชนี บุนนาถ
หนุ่มใกล้หอ (2527) นำแสดงโดย: เอกพงศ์ วงศ์ชาตรี, คนึงนิจ นฤมล, แข ลดา, ล้อต๊อก, ท้วม ทรนง, เทพ เทียนชัย
หน่วย 123 (2527)
หยุดหัวใจไว้ที่รัก (2527) ผู้กำกับ: ศุภักษร นำแสดงโดย: อนุสรา จันทรังษี, ปรีชา ชนะภัย
หล่อนชื่อแสงโสม (2527) นำแสดงโดย: พัชนี นฤนาท
หอสาว (2527) นำแสดงโดย: เด๋อ ดอกสะเดา, ดี๋ ดอกมะดัน, บำเรอ ผ่องอินทรีย์, คนึงนิจ นฤมล, แข ลดา, ชูศรี มีสมมนต์
หัวใจทะลุดิน (2527) ผู้กำกับ: เชาว์ มีคุณสุต นำแสดงโดย: ทูน หิรัญทรัพย์, ทวนธน คำมีศรี, พอเจตน์ แก่นเพชร, ศราวุธ เก่งทุกทาง, เบญจวรรณ ภูษณะพงษ์, สุเทพ โพธิ์งาม
เหล็กเพชร (2527) ผู้กำกับ: ฉลวย ศรีรัตนา นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, ม.ล.สุรีวัลย์ สุริยง, มานพ อัศวเทพ, ลักษณ์ อภิชาติ, ธิติมา สังขพิทักษ์, สายัณห์ จันทรวิบูลย์
แหกค่ายโลกีย์ (2527) ผู้กำกับ: ศราวุฒิ วุฒิชัย นำแสดงโดย: ธนิต พงษ์มนูญ, วัลลภ นพสมบูรณ์, ดี๋ ดอกมะดัน, ดู๋ ดอกกระโดน, มานพ อัศวเทพ
อภินิหารน้ำมันพราย (2527) ผู้กำกับ: โกเมนทร์ ศักดิ์เสนีย์ นำแสดงโดย: ธนิต พงษ์มนูญ, ใจกานต์ จิตรปฏิมา, จุ๋มจิ๋ม เข็มเล็ก, แพรว มาศมารุต, สมศักดิ์ ชัยสงคราม, สิริยา นฤนาท
อาจารย์เด๋อเจอพุ่มพวง (2527) ผู้กำกับ: ยอดมาลา นำแสดงโดย: เด๋อ ดอกสะเดา, พุ่มพวง ดวงจันทร์, นรีรัตน์ มนต์ศิริ, ทวนธน คำมีศรี, โกวิท วัฒนกุล, ส.อาสนจินดา
อิทธิฤทธิ์น้ำมันพราย (2527) ผู้กำกับ: โกเมนทร์ ศักดิ์เสนีย์ นำแสดงโดย: ธนิต พงษ์มนูญ, แพรว มาศมารุต, จุ๋มจิ๋ม เข็มเล็ก, ดี๋ ดอกมะดัน
อินทรี 4 แดง (2527) ผู้กำกับ: วิชาญ สุดพิพัฒน์ นำแสดงโดย: ทูน หิรัญทรัพย์, อุเทน บุญยงค์, กิตติ ดัสกร, พงษ์พันธ์ เผ่าไทย, นิดา สุขสันต์, เด่นดวง ดาวเหนือ
อิสรภาพของทองพูน โคกโพ (2527) ผู้กำกับ: ม.จ.ชาตรีเฉลิม ยุคล นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, วิชุดา มงคลเขตต์, สุเชาว์ พงษ์พิไล,ไกรลาศ เกรียงไกร
อีเก้ง (2527) ผู้กำกับ: ไพฑูรย์ รตานนท์ นำแสดงโดย: พงษ์พันธ์ เผ่าไทย, นิดา สุขสันต์
อีเสือเทียน (2527) ผู้กำกับ: สเปค มีแสงเงิน นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, นรีรัตน์ มนต์ศิริ, ทวนธน คำมีศรี, โกวิท วัฒนกุล, เด๋อ ดอกสะเดา, ภูมิ พัฒนายุทธ
อีแต๋น ไอเลิฟยู (2527) ผู้กำกับ: ล้อต๊อก, นันทวัต นำแสดงโดย: ทูน หิรัญทรัพย์, ยอดรัก สลักใจ, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, พุ่มพวง ดวงจันทร์, ล้อต๊อก, ชูศรี มีสมมนต์
ไอ้จอมเก (2527) ผู้กำกับ: ชาย นิมิตรโชตินัย นำแสดงโดย: ทูน หิรัญทรัพย์, สินจัย หงษ์ไทย, ลลนา สุลาวัลย์, เอกลักษณ์ ยลระบิล
ไอ้ชาติเหล็ก (2527) ผู้กำกับ: เทอด ดาวไท นำแสดงโดย: ทูน หิรัญทรัพย์, สมบัติ เมทะนี, อภิรดี ภวภูตานนท์, ป้อมเพชร, ลินดา ค้าธัญเจริญ, ดามพ์ ดัสกร
ไอ้ถึกเกณฑ์ทหาร (2527)
ไอ้หนุ่มรถอีแต๋น (2527) ผู้กำกับ: ยศ รังสี นำแสดงโดย: ยอดรัก สลักใจ, สินจัย หงษ์ไทย, ปิยะมาศ โมนยะกุล, เอกรัฐ ศรีเบญจรัตน์, จุ๋มจิ๋ม เข็มเล็ก, ส.อาสนจินดา
ไอ้หม่าลูกแม่ (2527) ผู้กำกับ: ส.อาสนจินดา นำแสดงโดย: ไกรสร แสงอนันต์, อาภาพร กรทิพย์, พิศมัย วิไลศักดิ์, สมควร กระจ่างศาสตร์, เมตตา รุ่งรัตน์, บู๊ วิบูลย์นันท์
ไอ้โหด .357 (2527) ผู้กำกับ: ถาวร พริ้งสกุล นำแสดงโดย: ทูน หิรัญทรัพย์, ไชยา สุริยัน, กรุง ศรีวิไล, อภิรดี ภวภูตานนท์, โกวิท วัฒนกุล, ดู๋ ดอกกระโดน
ฮาเขย่าโลก (2527) นำแสดงโดย: ทูน หิรัญทรัพย์, ปิยะมาศ โมนยะกุล, ธิติมา สังขพิทักษ์, ลักษณ์ อภิชาติ, พิภพ ภู่ภิญโญ, ท้วม ทรนง
เฮฮาเมียนาวี (2527) ผู้กำกับ: ประกอบ ไชยพิพัฒน์ นำแสดงโดย: ลิขิต เอกมงคล, สิริยา นฤนาท, จุ๋มจิ๋ม เข็มเล็ก, ดี๋ ดอกมะดัน, บำเรอ ผ่องอินทรีย์, แพรว มาศมารุต

อ้างอิง[แก้]