รายชื่อภาพยนตร์ไทย พ.ศ. 2533

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี

รายชื่อภาพยนตร์ไทย ที่ออกฉายครั้งแรกใน พ.ศ. 2533

เรื่อง ผู้กำกับ นักแสดง
2 อันตราย (2533) ผู้กำกับ: จีรัง เกษโสภา นำแสดงโดย: อำพล ลำพูน, บิลลี่ โอแกน, สันติภาพ แดงอำพล
3 อันตราย (2533) นำแสดงโดย: ลิขิต เอกมงคล, รอน บรรจงสร้าง, พันนา ฤทธิไกร, วรรัตน์ ดวงเดือน, ณัฐภรณ์ ณ อยุธยา, เมือง อพอลโล
7 ป่าช้า ตอนผีแหกท้อง (2533) ผู้กำกับ: เล็ก ดวงทองดี นำแสดงโดย: บิณฑ์ บันลือฤทธิ์, ตรีรัก รักการดี, กันตา ดานาว, มนตรี แสงมณี
กระท่อมใหม่ทะเลเดิม (2533) ผู้กำกับ: คมสัน พงษ์สุธรรม นำแสดงโดย: สันติสุข พรหมศิริ, จินตหรา สุขพัฒน์, กฤษณ์ ศุกระมงคล, สุลาลีวัลย์ สุวรรณทัต
กระสือกัดปอบ (2533) ผู้กำกับ: พลาวุฒิ นำแสดงโดย: บิณฑ์ บันลือฤทธิ์, ตรีรัก รักการดี, ชุติมา นัยนา, ธงชัย ประสงค์สันติ
กระสือซิ่ง (2533) ผู้กำกับ: เพิ่มพล เชยอรุณ นำแสดงโดย: พิมพิไล ไชโย, สุชีพ ชัยสิทธิ์, สุกัญญา มิเกล, มณีรัตน์ วัยวุฒิ
กว่าจะถึงสวรรค์ (2533) ผู้กำกับ: ไมเคิล นำแสดงโดย: ลิขิต เอกมงคล, จริยา สมชนะ, ชาร์ลตัน บูลตัน, แซนดี้ มาร์ค
กองทัพเถื่อน (2533) ผู้กำกับ: พันนา ฤทธิไกร นำแสดงโดย: ม.ล.สุรีย์วัล สุริยง, พันนา ฤทธิไกร, ไพลิน พัชรา, อำนาจ อนุลักษณ์
กามเทพท่าจะบ๊องส์ (2533) ผู้กำกับ: พรเทพ นำแสดงโดย: รอน บรรจงสร้าง, ชไมพร จตุรภุช, สุทธิพงศ์ วัฒนจัง, ปิยะธิดา ประไพพร
เกิดมาลุย 3 อัดเต็มพิกัด (2533) ผู้กำกับ: ประพนธ์ เพชรอินทร์ นำแสดงโดย: พันนา ฤทธิไกร, ม.ล.สุรีวัลย์ สุริยง, สมภพ วงศ์ก่อ, นริศรา นามมงคล
โกยอุตลุด (2533) ผู้กำกับ: ชาลี แย้มสมพงษ์ นำแสดงโดย: ชัยฤทธิ์ ปฐมพงษ์, ตรีรัก รักการดี, ธงชัย ประสงค์สันติ, มอริส เค
ก็หัวใจมันอยาก (2533) ผู้กำกับ: จตุจักร นำแสดงโดย: พิมพิไล ไชโย, สุชีพ ชัยสิทธิ์, เวนย์ ฟอน โคเนอร์, เอมิกา รัชฎา
ก่อนจะสิ้นแสงตะวัน (2533) ผู้กำกับ: พิศาล อัครเศรณี นำแสดงโดย: ลิขิต เอกมงคล, ภัสสร บุญยเกียรติ, พันนา ฤทธิไกร, ธานินทร์ ทัพมงคล
ก้อนหินในดินทราย (2533) ผู้กำกับ: นิรันดร์ ธรรมปรีชา นำแสดงโดย: ลิขิต เอกมงคล, ชุดาภา จันทเขตต์, ปภัสรา ชุตานุพงษ์, ธีรวัฒน์ ทองจิตติ, รัญญา ศิยานนท์, มณีรัตน์ วัยวุฒิ
ขุมทรัพย์เมืองลับแล (2533) ผู้กำกับ: วิสันต์ สันติสุชา นำแสดงโดย: ศักราช ฤกษ์ธำรงค์, ไอลดา ชารีมา, วิเวียน ระวี, พันนา ฤทธิไกร
ข้ามากับปืน (2533) ผู้กำกับ: ประสงค์ พ่วงดี นำแสดงโดย: ลิขิต เอกมงคล, รอน บรรจงสร้าง, ศิริมา ศุภามาศ, ณัฐภรณ์ ณ อยุธยา
ข้ามาจากสวรรค์ (2533) ผู้กำกับ: พรเพชร นำแสดงโดย: บิณฑ์ บันลือฤทธิ์, สรารัตน์ หรุ่มเรืองวงศ์, ไวท์ ผดุงการ, พิสมัย ภุมา
คนพันธุ์ดุ (2533) ผู้กำกับ: โพธิ์ดำ นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, บิณฑ์ บันลือฤทธิ์, สามารถ พยัคฆ์อรุณ, ณหทัย พิจิตรา
คนละวัยอลวน (2533) ผู้กำกับ: ไพโรจน์ สังวริบุตร นำแสดงโดย: ไพโรจน์ สังวริบุตร, นิออน อิสรา, ธนิต พงษ์มนูญ, พิศมัย วิไลศักดิ์
คนเลี้ยงช้าง (2533) ผู้กำกับ: ม.จ.ชาตรีเฉลิม ยุคล นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, รณ ฤทธิชัย, ดวงเดือน จิไธสงค์, อิทธิสุนทร วิชัยลักษณ์, วิชุดา มงคลเขตต์
ความรักไม่มีชื่อ (2533) ผู้กำกับ: ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล นำแสดงโดย: ขวัญภิรมย์ หลิน, ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี, ธานินทร์ ทัพมงคล, เล็ก ไอศูรย์
คือฉัน (2533) ผู้กำกับ: แจ๊สสยาม นำแสดงโดย: สบันงา วงศ์โสภา, สันติสุข พรหมศิริ, ปวีณา ชารีฟสกุล, เดือนเต็ม สาลิตุลย์
คุกมหาสนุก (2533) ผู้กำกับ: ชาย มีคุณสุต นำแสดงโดย: พินิจ สุวรรณมาลา, อรุณ ภาวิไล, ธีรวัฒน์ ทองจิตติ, ธงชัย ประสงค์สันติ, ดี๋ ดอกมะดัน
คู่เดือด (2533) ผู้กำกับ: จรินทร์ พรหมรังสี นำแสดงโดย: สามารถ พยัคฆ์อรุณ, พันนา ฤทธิไกร, ไอลดา ชารีมา, ไชยันต์ สรไกร
โคตรโหดเดนคน (2533) ผู้กำกับ: สุรพล อุระชื่น นำแสดงโดย: ฉัตรชัย เปล่งพานิช, ไพชญิน เอี่ยมนาค, ศิริพร มารอนนี่, เจริญ หงษ์ไทย
เจาะนรกเผด็จศึก (2533) ผู้กำกับ: คงกะพัน นำแสดงโดย: พันนา ฤทธิไกร, ธิดา ธีระรัตน์, โกวิท วัฒนกุล, สมศักดิ์ ชัยสงคราม
เจ้าสาวเที่ยงคืน (2533) ผู้กำกับ: แสนยากร นำแสดงโดย: คชัฐ คชศิลา, ตรีรัก รักการดี, กฤติยาภรณ์ ตรีรัตน์พันธุ์, ธงชัย ประสงค์สันติ
จ้อนกับแดง (2533) ผู้กำกับ: ชรินทร์ ทองสิงห์ นำแสดงโดย: น้าต๋อย เซมเบ้, ศันสนีย์ นาคพงศ์, ด.ช.ทศพร, ด.ช. ชนิสร
ฉลุยโครงการ 2 (2533) ผู้กำกับ: อดิเรก วัฏลีลา นำแสดงโดย: สุรศักดิ์ วงศ์ไทย, เกียรติ กิจเจริญ, ศุภกร อุดมชัย, วชิระ บุรพรัตน์, ธัชชัย ปาละกูล, รัชนก พูนผลิน, นัท มีเรีย เบนเนเดดตี้
ชะตาคน (2533) ผู้กำกับ: ชาญ นาคเปลี่ยว นำแสดงโดย: พงษ์ศักดิ์ สวนศรี, ดาริน กรสกุล, พีรายา ขวัญยืน, ไวท์ ผดุงการ
ชาติสิงห์ไอ้ฟ้าผ่า (2533) ผู้กำกับ: สมหมาย คำสอน นำแสดงโดย: วาสุเทพ, สรพงศ์ ชาตรี, ธิดา ธีระรัตน์, ฤทธิ์ ลือชา, สุวรรณา
เช้งกะเด๊ะส์ (2533) ผู้กำกับ: ปุญญ์ นำแสดงโดย: เกียรติ กิจเจริญ, พิมพิไล ไชโย, ธีรวัฒน์ ทองจิตติ, สินาภรณ์ พิไลลักษณ์
ดอกฟ้าในมือมาร (2533) ผู้กำกับ: เชาว์ มีคุณสุต นำแสดงโดย: ลิขิต เอกมงคล, ดาริน กรสกุล, ศราวุฒิ มีคุณสุต, วุฒิ คงคาเขต
ดอกแก้วดำ (2533) ผู้กำกับ: บารมี นำแสดงโดย: ลิขิต เอกมงคล, รอน บรรจงสร้าง, ธิดา ธีระรัตน์, รัตชา รัตน์โชติ
ดีดสีและตีเป่า (2533) ผู้กำกับ: เปี๊ยกโปสเตอร์ นำแสดงโดย: ชูศักดิ์ มีถาวร, จินตหรา สุขพัฒน์, ติ๊ก กลิ่นสี, มณฑาทิพย์ แก้วประเสริฐ
ตะบันเพลิง (2533) ผู้กำกับ: คงกะพัน นำแสดงโดย: สามารถ พยัคฆ์อรุณ, พันนา ฤทธิไกร, อฐิกา พรหมทอง, โกวิท วัฒนกุล
ตะเคียนคู่ (2533) ผู้กำกับ: สุริยน ดวงทองดี นำแสดงโดย: โกวิท วัฒนกุล, มยุรฉัตร สุทธินี, นวพร ภิญโญ, กิ่งดาว วัชโร
ตัณหาน้ำมันพราย (2533) ผู้กำกับ: กามนิต นำแสดงโดย: ธนิต พงษ์มนูญ, พิมพิไล ไชโย, สมศักดิ์ ชัยสงคราม, ชาติ ชัชวาลย์
ตัณหาพระจันทร์ (2533) ผู้กำกับ: สันติ เอนกนนท์ นำแสดงโดย: ดาริน กรสกุล, เดชา เสนาวัฒน์, สมศักดิ์ ชัยสงคราม, ชาตรี มณีวรรณ
ตี๋ใหญ่ 2 (2533) ผู้กำกับ: ประพนธ์ อรรถพล นำแสดงโดย: สามารถ พยัคฆ์อรุณ, พันนา ฤทธิไกร, กันตา ดานาว, โกวิท วัฒนกุล
ต้องปล้น (2533) ผู้กำกับ: ชูชัย องอาจชัย นำแสดงโดย: อำพล ลำพูน, พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง, วรเชษฐ์ นิ่มสุวรรณ, จันทร์จิรา จูแจ้ง, สุลาลีวัลย์ สุวรรณทัต, อมรา อัศวนนท์
ถึงคราวจะเฮง (2533) ผู้กำกับ: พจน์ ศิริสัมพันธ์ นำแสดงโดย: สันติสุข พรหมศิริ, วิชุดา สวนสุวรรณ, กฤษณ์ ศุกระมงคล, ชลิต เฟื่องอารมณ์
เถื่อนอัดดิบ (2533) ผู้กำกับ: ยืนยง คงกระพัน นำแสดงโดย: ม.ล.สุรีวัลย์ สุริยง, พันนา ฤทธิไกร, สมภพ วงศ์ก่อ, ลักษณ์ อภิชาติ
ทวิภพ (2533) ผู้กำกับ: เชิด ทรงศรี นำแสดงโดย: ฉัตรชัย เปล่งพานิช, จันทร์จิรา จูแจ้ง, ปกรณ์ พรพิสุทธิ์, อรวรรณ โปร่งมณี, เมตตา รุ่งรัตน์
ทหารเกณฑ์กิ้บก๊าบ (2533) ผู้กำกับ: ประยูร วงษ์ชื่น นำแสดงโดย: บิลลี่ โอแกน, สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์
ทอง 4 (2533) ผู้กำกับ: ฉลอง ภักดีวิจิตร นำแสดงโดย: แจน ไมเคิล วินเซ็นท์, แซม โจนส์, เจมส์ ฟิลิปป์, ทูน หิรัญทรัพย์
ท่านผีเพี้ยน (2533) ผู้กำกับ: สุขุม เมธาวนิช นำแสดงโดย: สุชีพ ชัยสิทธิ์, พิมพิไล ไชโย, สุกัญญา มิเกล, ดู๋ ดอกกระโดน
เธอชื่อลินดา (2533) ผู้กำกับ: กามนิต นำแสดงโดย: สุชีพ ชัยสิทธิ์, ณหทัย พิจิตรา, มนตรี แสงมณี, ชลธิชา เพียงดาว
นรกเถื่อน (2533) ผู้กำกับ: เจนณรงค์ นำแสดงโดย: หลี่เหลียงเว่ย, อาเล็ก ฟง, ชาร์จีน เจิน, ไพชญิน เอี่ยมนาค, ณรงค์ ศักดา
นักเลงหมอลำ (2533) ผู้กำกับ: ปิยะวุฒิ ศักดิ์มรกต นำแสดงโดย: เดชา เสนาวัฒน์, สมหมายน้อย ดวงเจริญ, อัจฉรา ฤทธิ์แรงกล้า, พรรณทิพย์ เพ็ญนภา
นางพญางูผี 2 (2533) ผู้กำกับ: สุริยน, เล็ก นำแสดงโดย: บิณฑ์ บันลือฤทธิ์, ตรีรัก รักการดี, สรารัตน์ หรุ่มเรืองวงศ์, โกวิท วัฒนกุล
นางฟ้าอีดิน (2533) ผู้กำกับ: วรพจน์ นำแสดงโดย: ลิขิต เอกมงคล, ณหทัย พิจิตรา, มอริส เค, มาริษา อุดมพร
นางอาย (2533) ผู้กำกับ: สักกะ จารุจินดา นำแสดงโดย: จินตหรา สุขพัฒน์, สันติสุข พรหมศิริ, วรุฒ วรธรรม, พิมพ์ชนก สุทธาเวศ, เกรียงไกร อุณหะนันท์, กฤษณ์ ศุกระมงคล
น้องเมีย (2533) ผู้กำกับ: ม.จ.ชาตรีเฉลิม ยุคล นำแสดงโดย: ฉัตรชัย เปล่งพานิช, ภัสสร บุญยเกียรติ, ปัทมวรรณ เค้ามูลคดี, คมสัน พงษ์สุธรรม, สุรเดช แก้วท่าไม้
บัณฑิต 7 วัด (2533) ผู้กำกับ: ชาลี แย้มสมพงษ์ นำแสดงโดย: ชัยฤทธิ์ ปฐมพงษ์, ซู่โม่, ตุ๋ย, สุธี สุขไพบูลย์, ซากา
บุญชู 5 เนื้อหอม (2533) ผู้กำกับ: บัณฑิต ฤทธิ์ถกล นำแสดงโดย: สันติสุข พรหมศิริ, จินตหรา สุขพัฒน์, สมรัชนี เกสร, สุเทพ ประยูรพิทักษ์ , ปรารถนา สัชฌุกร, เกียรติ กิจเจริญ, อรุณ ภาวิไล, วัชระ ปานเอี่ยม, กฤษณ์ ศุกระมงคล, เกรียงไกร อมาตยกุล
บ่อเพลิงที่โพธิ์ทะเล (2533) ผู้กำกับ: เทอด ดาวไทย นำแสดงโดย: ลิขิต เอกมงคล, พันนา ฤทธิไกร, จริยา สมชนะ, เจริญ หงษ์ไทย
บ้านผีดุ (2533) ผู้กำกับ: สปาร์ก นำแสดงโดย: สามารถ พยัคฆ์อรุณ, ตรีรัก รักการดี, สรารัตน์ หรุ่มเรืองวงศ์, กันตา ดานาว, ธงชัย ประสงค์สันติ
บ้านผีปอบ 2 (2533) ผู้กำกับ: ศรีสวัสดิ์ นำแสดงโดย: ตรีรัก รักการดี, เอกพัน บันลือฤทธิ์, ธงชัย ประสงค์สันติ, มณีรัตน์ วัยวุฒิ
บ้านผีปอบ 3 (2533) ผู้กำกับ: ศรีสวัสดิ์ นำแสดงโดย: ชนาวุธ ศรีอุบล, รักษ์สุดา สินวัฒนา, เกียรติ กิจเจริญ, ธงชัย ประสงค์สันติ
บ้านผีสาว (2533) ผู้กำกับ: เสนีย์ โกมารชุน นำแสดงโดย: ธนิต พงษ์มนูญ, ศรีรัตน์ พินิจพรหม, ชนีรัช ธรรมศรี, เมือง อพอลโล
บ้าแล้วต้องฆ่า (2533) ผู้กำกับ: อมตะ นำแสดงโดย: บิณฑ์ บันลือฤทธิ์, ธิดา ธีระรัตน์, พันนา ฤทธิไกร, ประกายมาศ หงส์ทอง
ปลุกมันขึ้นมาฆ่า 3 ตอน จ๊ะเอ๋ผีหัวขาด (2533) ผู้กำกับ: ประพนธ์ เพชรอินทร์ นำแสดงโดย: บิณฑ์ บันลือฤทธิ์, พันนา ฤทธิไกร, นริศรา นามมงคล, สมภพ วงศ์ก่อ
ปอบผีเฮี้ยน (2533) ผู้กำกับ: อัจกลับ นำแสดงโดย: ตรีรัก รักการดี, เอกพัน บันลือฤทธิ์, ธงชัย ประสงค์สันติ, ณรงค์ เจนคลองธรรม
ปีศาจสงคราม (2533) ผู้กำกับ: กิตติ ดัสกร นำแสดงโดย: บิณฑ์ บันลือฤทธิ์, เล็ก ไอศูรย์, รักษ์สุดา สินวัฒนา, สุรีรัตน์ ฤทธิ์สน
ปีศาจแมงมุมสาว (2533) ผู้กำกับ: วันชนะ นำแสดงโดย: บิณฑ์ บันลือฤทธิ์, ธิดา ธีระรัตน์, ชาตรี มณีวรรณ, มนัสชนก ส่งศรีสุข
ปุกปุย (2533) ผู้กำกับ: อุดม อุดมโรจน์ นำแสดงโดย: ณพัชร สุพัฒนกุล, ปรางใส ณ นคร, ธิติมา สังขพิทักษ์, เกรียงไกร อุณหะนันท์
ผีสำออย (2533) ผู้กำกับ: ไนซ์กาย นำแสดงโดย: บิณฑ์ บันลือฤทธิ์, พิมพิไล ไชโย, ต้อยเปา ทิฟฟานี่, ชลิต เฟื่องอารมณ์
ผีแม่ม่าย (2533) ผู้กำกับ: ประวิทย์ ชุ่มฤทธิ์ นำแสดงโดย: เอกพัน บันลือฤทธิ์, ปภัสรา ชุตานุพงษ์, ธงชัย ประสงค์สันติ, วสันต์ อุตมะโยธิน, ไวท์ ผดุงการ
แฝดแบบว่า (2533) ผู้กำกับ: กำธร ทัพคัลไลย นำแสดงโดย: รุจน์ รัจ ณัฐกานต์, อมรวรรณ ซัทตัน,ดลยา อมลักษเฐียร ,ดาเรศน์ อมลักษเฐียร, ปิยะมาศ โมนยะกุล
พยัคฆ์สาวเห่าไฟ (2533) ผู้กำกับ: มาศ มาริน นำแสดงโดย: สามารถ พยัคฆ์อรุณ, พิมพิไล ไชโย, ธนิต พงษ์มนูญ, พิสมัย ภุมมา
พรายคะนอง (2533) ผู้กำกับ: สุริยน นำแสดงโดย: ยอด นครนายก, บำเรอ ผ่องอินทรีย์, พรพรรณ เกษมมัสสุ, เจริญ หงษ์ไทย
พันธุ์หมาบ้า (2533) ผู้กำกับ: สหรัฐ วิไลเนตร นำแสดงโดย: อำพล ลำพูน, พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง, จริยา อุตตะระนาด, ชินดิษฐ์ บุนนาค, สันติภาพ แดงอำพล
เพชฌฆาตดำ (2533) ผู้กำกับ: ประพนธ์ เพชรอินทร์ นำแสดงโดย: บิณฑ์ บันลือฤทธิ์, พันนา ฤทธิไกร, ณัฐกานต์ เพชรพันนา, เจริญ หงษ์ไทย
เพชรผ่าปืน (2533) ผู้กำกับ: จรินทร์ พรหมรังสี, วิสันต์ สันติสุชา นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, ไชยันต์ สรไกร, เหมือนฝัน บัณฑิตสกุล, ภูมิ พัฒนายุทธ
เพลิงอารมณ์ (2533) ผู้กำกับ: เอนกนนท์, วรพจน์ โพธิ์เนตร นำแสดงโดย: ลิขิต เอกมงคล, พิมพิไล ไชโย, ไตรรงค์ ชนานันท์, อดุลย์ ดุลยรัตน์
เพื่อน (2533) ผู้กำกับ: โรมีโอ แม็ค นำแสดงโดย: วนิดา เพ็ญฤดี, เบ็ญ บดินทร, แอล แมคคอย, มาเยีย กฤษณา
เพ็ญพักตร์ 2 สะบัดช่อ (2533) ผู้กำกับ: นิรชน นำแสดงโดย: ลัดดาวัลย์ เพชรมณี, ศรัณยา ดำรง, นุชนารถ ตระกูลไทย, ปานตา เมขลา
เพ็ญพักตร์โครงการ 3 (2533) ผู้กำกับ: เหมยเหนียว นำแสดงโดย: สุกัญญา มิเกล, จิมมี่ ไดน่า, แพ็ท โนบรา, เดฟ นอร์แมน
แพรว (2533)
ภูตอเวจี (2533)
มันลุกขึ้นมาอ้อน (2533)
มาม่าซัง (2533) ชื่ออื่น... กลกามแห่งความรัก 2 ผู้กำกับ: ทรนง ศรีเชื้อ
มายาเพชฌฆาต (2533)
มูเซอดำ (2533)
แม่นาคคืนชีพ (2533)
แม่ลาวเลือด (2533)
รักเถอะถ้าหัวใจอยากจะรัก (2533) ผู้กำกับ: ธนรัตน์ นำแสดงโดย: ยุรนันท์ ภมรมนตรี, สินจัย หงษ์ไทย, อภิรดี ภวภูตานนท์, การันต์ กิตติราช
แรงฤทธิ์พิษสวาท (2533) ผู้กำกับ: พรรัตน์ นำแสดงโดย: ยุรนันท์ ภมรมนตรี, ภัสสร บุญยเกียรติ, ชไมพร จตุรภุช, ปรีชา เกตุคำ, ด.ญ.ชนาภา วรรณโรจน์
ละเลงเลือด (2533) ผู้กำกับ: ศักดิ์ มรกต นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, ชมพู สุขสกุล, ฤทธิ์ ลือชา, ฉัตร มงคลชัย
ลำยอง (2533) ผู้กำกับ: จามจุรี นำแสดงโดย: ลัดดาวัลย์ เพชรมณี, แมน สถาพร, แอนนา สิทธิกุล, อเนก ตลาดาว
ลูกกรอกคะนอง ตอน ปลุกป่าช้า (2533) ผู้กำกับ: มนต์ โกเมนท์ นำแสดงโดย: ตรีรัก รักการดี, เอกพัน บันลือฤทธิ์, ปัทมาภรณ์ วรตันหยง, จุ๋มจิ๋ม
เล่นกับไฟ (2533) ผู้กำกับ: โชติรัตน์ รักเริ่มวงศ์ นำแสดงโดย: ศรัณยู วงศ์กระจ่าง, ลลิตา ปัญโญภาส, ชไมพร จตุรภุช, ธานินทร์ ทัพมงคล
วิวาห์พาฝัน (2533) ผู้กำกับ: สมหมาย พาสอน นำแสดงโดย: รอน บรรจงสร้าง, ธิดา ธีระรัตน์, ชาตรี มณีวรรณ, ชุติมา กาวินละ
แววกับมาลี (2533) ผู้กำกับ: สันติ เอนกนนท์ นำแสดงโดย: ชุดาภา จันทเขตต์, ไตรรงค์ ชนนานันท์, สินาภรณ์ พิไลลักษณ์, วิไลลักษณ์ ดวงมีเดช
สงครามเพลงแผน 2 (2533) ผู้กำกับ: สายัณห์ จันทรวิบูลย์ นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, สามารถ พยัคฆ์อรุณ, ทิพย์ ธรรมศิริ, ตรีรัก รักการดี
สวรรค์ชั้น 7 (2533)
ส.อ.ว.ห้อง 2 รุ่น 44 (2533) ผู้กำกับ: บัณฑิต ฤทธิ์ถกล นำแสดงโดย: จินตหรา สุขพัฒน์, สันติสุข พรหมศิริ, ศศิมาภรณ์ ไชยโกมล, ทิพย์ ธัมมศิริ, สมรัชนี เกสร, ปวีณา ชารีฟสกุล, รัญญา ศิยานนท์, กฤษณ์ ศุกระมงคล
สามกบาล (2533)
เส้นทางเถื่อน (2533)
หนุก (2533) นำแสดงโดย: พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง, ลลิตา ปัญโญภาส
หนุ่มสาว (2533)
หยุดตัณหาซาดิสต์ (2533) ผู้กำกับ: เพิ่มพล เชยอรุณ นำแสดงโดย: พิมพิไล ไชโย, สุกัญญา มิเกล
หลงไฟ (2533) ผู้กำกับ: รุจน์ รณภพ นำแสดงโดย: ภัสสร บุญยเกียรติ, สันติสุข พรหมศิริ
หัวใจเหล็ก (2533) ผู้กำกับ: จรินทร์ พรหมรังสี, วิสันต์ สันติสุชา นำแสดงโดย: บิณฑ์ บันลือฤทธิ์, พันนา ฤทธิไกร, ไชยันต์ สรไกร, ประกายมาศ หงส์ทอง
หินตัดเหล็ก (2533) ผู้กำกับ: เทอด ดาวไทย นำแสดงโดย: ป้อมเพชร, สรพงศ์ ชาตรี, พันนา ฤทธิไกร, ดวงเดือน จิไธสงค์, ฉัตร มงคลชัย
โหดเนื้อหิน (2533) ผู้กำกับ: ศักดิ์มรกต นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, ดวงเดือน จิไธสงค์, ประกายมาศ หงส์ทอง, ฤทธิ์ ลือชา
อรชร (2533)
อาถรรพณ์ตุ๊กแกผี (2533) ผู้กำกับ: วาสุเทพ โอศิริ นำแสดงโดย: บิณฑ์ บันลือฤทธิ์, ตรีรัก รักการดี, แอน โอศิริ, สายันห์ โอศิริ
อาถรรพ์เสือสมิง (2533) ผู้กำกับ: น้ำมนต์ นำแสดงโดย: พันนา ฤทธิไกร, นฤชา เพ่งผล, แพรว มาศมารุต, วันดี ศิรินคร
อีแพน (2533)
โอวตี่ 2 (2533) ผู้กำกับ: แสนยากร นำแสดงโดย: สามารถ พยัคฆ์อรุณ, ตรีรัก รักการดี, ธงชัย ประสงค์สันติ, พิมพ์ใจ พรหมมาลี, มารศรี อิศรางกูร ณ อยุธยา, ประวิทย์ สุจริตจันทร์
ไอ้เพชร บ.ข.ส. (2533) ผู้กำกับ: ประพนธ์ เพชรอินทร์ นำแสดงโดย: บิณฑ์ บันลือฤทธิ์, เหมือนฝัน บัณฑิตสกุล, พันนา ฤทธิไกร, สมภพ วงศ์ก่อ

อ้างอิง[แก้]