รายชื่อภาพยนตร์ไทย พ.ศ. 2547

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

รางวัลภาพยนตร์ไทยประจำปี พ.ศ. 2547/2004

Category/Organization รางวัลภาพยนตร์แห่งชาติ สุพรรณหงส์ ครั้งที่ 14

04 กุมภาพันธ์ 2548

คมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 02

24 กุมภาพันธ์ 2548

รางวัลภาพยนตร์ไทย ชมรมวิจารณ์บันเทิง ครั้งที่ 13
รางวัลสตาร์พิคส์ ครั้งที่ 02 รางวัลพระราชทานพระสุรัสวดี ครั้งที่ 27

23 เมษายน 2548

ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม โหมโรง ทวิภพ โหมโรง
ผู้กำกับยอดเยี่ยม อิทธิสุนทร วิชัยลักษณ์

โหมโรง

อภิชาติพงศ์ วีระเศรษฐกุล

สัตว์ประหลาด Tropical Malady

อิทธิสุนทร วิชัยลักษณ์

โหมโรง

อภิชาติพงศ์ วีระเศรษฐกุล

สัตว์ประหลาด Tropical Malady

อิทธิสุนทร วิชัยลักษณ์

โหมโรง

นำชายยอดเยี่ยม ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์

ไอ้ฟัก

นำหญิงยอดเยี่ยม แอน ทองประสม

The Letter จดหมายรัก

สมทบชายยอดเยี่ยม อดุลย์ ดุลยรัตน์

โหมโรง

สรพงศ์ ชาตรี

ชู้

พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง

โหมโรง

อดุลย์ ดุลยรัตน์

โหมโรง

สมทบหญิงยอดเยี่ยม อาภาพร นครสวรรค์

บอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยม

เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ (อชิตะ สิกขมานา)

ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ

จารุณี บุญเสก

แจ๋ว

จารุภัส ปัทมศิริ

แจ๋ว

-
บทภาพยนตร์ยอดเยี่ยม อิทธิสุนทร วิชัยลักษณ์, ดลกมล ศรัทธาทิพย์ และ พีระศักดิ์ ศักดิ์ศิริ

โหมโรง

สมเกียรติ วิทุรานิช

ไอ้ฟัก

อิทธิสุนทร วิชัยลักษณ์, ดลกมล ศรัทธาทิพย์ และ พีระศักดิ์ ศักดิ์ศิริ

โหมโรง

รายชื่อภาพยนตร์ไทย ที่ออกฉายครั้งแรกในปี พ.ศ. 2547/2004 เรียงตามวันฉาย

ลำดับเลขที่ เรื่อง เข้าฉายวันแรก ความยาว แนวหนัง นักแสดง ผู้กำกับ รายได้โดยประมาณ (เฉพาะกรุงเทพฯ และปริมณฑล) บริษัทผู้สร้างภาพยนตร์ หมายเหตุ
01 บอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยม 21 มกราคม 2004 95 Minutes Action นำแสดงโดย: เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา, พิพัฒน์ อภิรักษ์ธนากร, ภุมวารี ยอดกมล, อรัญญา นามวงศ์, ยิ่งยง ยอดบัวงาม, อาภาพร นครสวรรค์ ผู้กำกับ: เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา ฿75,000,000 สหมงคลฟิล์ม ชื่ออื่นคือ เพชฌฆาตหน้าเหลี่ยม
02 มหัศจรรย์...พันธุ์รัก 30 มกราคม 2004 83 Minutes Romance นำแสดงโดย: ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์, รัฐพร วัฒนสมบัติ, ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี, ชลาดล โชควัฒนา, สุชาญา ไกรสุวรรณ, สุรเดช ทับทิมใส ผู้กำกับ: อัจฉราวดี วงศ์สกล ฿800,000 อันดามันฟิล์ม
03 โหมโรง 06 กุมภาพันธ์ 2004 100 Minutes Drama นำแสดงโดย: อนุชิต สพันธุ์พงษ์, อาระตี ตันมหาพราน, อดุลย์ ดุลยรัตน์, พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง, สุเมธ องอาจ, ภูวฤทธิ์ พุ่มพวง ผู้กำกับ: อิทธิสุนทร วิชัยลักษณ์ ฿52,700,000 สหมงคลฟิล์ม ชื่ออื่นคือ ระนาดเอก, ระนาดเอก 5 แผ่นดิน
04 ปล้นนะยะ 06 กุมภาพันธ์ 2004 117 Minutes Comedy นำแสดงโดย: วินัย ไกรบุตร, จาตุรงค์ มกจ๊ก, ธงธง ม๊กจ๊ก, โก๊ะตี๋ อารามบอย, รัฐภูมิ โตคงทรัพย์, ศุภมร โคร์นิน, วรสิทธิ์ โสตถิวิรัช ผู้กำกับ: พจน์ อานนท์ ฿42,500,000 อาร์เอสฟิล์ม
05 ครูแก แรงรัก แรงอาถรรพ์ 13 กุมภาพันธ์ 2004 104 Minutes Drama นำแสดงโดย: ภาณุ สุวรรณโณ, ปรางทอง ชั่งธรรม, จตุรงค์ โกลิมาศ, สุวัจชัย สุทธิมา, ประเคียง ระฆังทอง, สุกัญญา คงคาวงศ์ ผู้กำกับ: อนุกูล จาโรทก ฿600,000 สตูดิโอ กรุงเทพ
06 คน ผี ปีศาจ 20 กุมภาพันธ์ 2004 101 Minutes Horror นำแสดงโดย: อมรา อัศวนนท์, ภุมวารี ยอดกมล, ธีรดนัย สุวรรณหอม, อเล็กซานเดอร์ ไซมอน เรนเดลล์ ผู้กำกับ: ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล ฿9,800,000 สหมงคลฟิล์ม
07 เดอะโกร๋น ก๊วนกวนผี 20 กุมภาพันธ์ 2004 93 Minutes Comedy นำแสดงโดย: เทพ โพธิ์งาม, เพ็ญเพชร เพ็ญกุล, ญดา โชติชูตระกูล, สิริมา อภิรัตน์พันธุ์, ค่อม ชวนชื่น, กิตติพงษ์ วงศ์ทอง ผู้กำกับ: บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ - สรณ เอนเตอร์เทนเม้นท์ ชื่ออื่นคือ ล้างป่าช้า, ผีวิญญาณป่าช้า
08 ทวิภพ 27 กุมภาพันธ์ 2004 112 Minutes Romance นำแสดงโดย: ฟลอเรนซ์ วนิดา เฟเวอร์, รังสิโรจน์ พันธุ์เพ็ง, พิเศก อินทรครรชิต, นิรุตติ์ ศิริจรรยา ผู้กำกับ: สุรพงษ์ พินิจค้า ฿13,000,000 ไท เอนเตอร์เทนเม้นท์
09 ผีช่องแอร์ 04 มีนาคม 2004 98 Minutes Horror นำแสดงโดย: ปิยธิดา วรมุสิก, บรรเจิด สันธนะพานิช, ลินินา พุทธิธาร, ธนเดช มีประเสริฐ, ทนงศักดิ์ สงวนศักดิ์, เกรียงศักดิ์ แกล้วเกล้า ผู้กำกับ: ทิวา เมยไธสง ฿22,000,000 ซีเอ็ม ฟิล์ม
10 THE EYE 2 คน-เห็น-ผี 2 18 มีนาคม 2004 98 Minutes Horror นำแสดงโดย: เจษฎาภรณ์ ผลดี, ซู ฉี, ยูจินเนีย หยวน ผู้กำกับ: อ็อกไซด์ แปง, แดนนี่ แปง ฿36,500,000 สหมงคลฟิล์ม ต้นฉบับเป็นหนังฮ่องกง เข้าฉายในฮ่องกงวันที่ 18 มีนาคม 2547/2004
11 ไอ้ฟัก 25 มีนาคม 2004 110 Minutes Romance นำแสดงโดย: บงกช คงมาลัย, ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์, ศักดิ์สิทธิ์ มณีภาค ผู้กำกับ: พันธุ์ธัมม์ ทองสังข์ ฿38,000,000 จีเอ็มเอ็ม พิคเจอร์ส ชื่ออื่นคือ คำพิพากษา
12 ปักษาวายุ 01 เมษายน 2004 109 Minutes Action นำแสดงโดย: ศรราม เทพพิทักษ์, ซาร่า เล็กจ์, ชลัฏ ณ สงขลา, แดเนียล บรูซ เฟรเซอร์, ไพโรจน์ สังวริบุตร, ญาณี ตราโมท ผู้กำกับ: มณฑล อารยางกูร ฿30,200,000 อาร์เอสฟิล์ม
13 อมนุษย์ 08 เมษายน 2004 108 Minutes Action นำแสดงโดย: ศิระ แพทย์รัตน์, ชลลดา เมฆราตรี, สุธิตา เกตานนท์, นราวัลย์ นิรัตศัย, ภูพาน คัญทัพ, สุรชัย แสงอากาศ ผู้กำกับ: ทรนง ศรีเชื้อ ฿5,100,000 ซอฟต์แวร์ ซัพพลาย พิคเจอร์ส
14 2508 ปิดกรมจับตาย 08 เมษายน 2004 80 Minutes Action นำแสดงโดย: ดอม เหตระกูล, ศศิธร ทองสุทธิ์, เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์, วิชาญ มีสม, วสันต์ กรรณสูตร ผู้กำกับ: วินัย ปฐมบูรณ์ ฿5,800,000 ไฟว์สตาร์ ชื่ออื่นคือ ปล้นกรมตำรวจ 2508
15 102 ปิดกรุงเทพปล้น 29 เมษายน 2004 88 Minutes Action นำแสดงโดย: ฉัตรชัย เปล่งพานิช, อำพล ลำพูน, โกวิท วัฒนกุล, ประกาศิต โบสุวรรณ, วิทิต แลต, ขจรศักดิ์ รัตนนิสัย ผู้กำกับ: ธนิตย์ จิตนุกูล ฿18,600,000 สหมงคลฟิล์ม
16 ชู้ 10 มิถุนายน 2004 99 Minutes Erotic นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, เฮเลน นิมา, วัชระ ตังคะประเสริฐ, ปิยะ ตระกูลราษฎร์, นิรุติ สาวสุดชาติ, สุวรรณา ลาภสิทธิ์ ผู้กำกับ: องอาจ สิงห์ลำพอง ฿8,000,000 อาร์เอสฟิล์ม
17 เจ้าสาวผัดไทย 10 มิถุนายน 2004 90 Minutes Comedy นำแสดงโดย: นภคปภา นาคประสิทธิ์, พิเศก อินทรครรชิต, พินทุ์สุดา ตันไพเราะห์, สุเทพ โพธิ์งาม, สมชาย ศักดิกุล, โกวิท วัฒนกุล ผู้กำกับ: มงคลชัย ชัยวิสุทธิ์ ฿1,400,000 นครไทย พิคเจอร์ ชื่ออื่นคือ ความรักผัดไทย
18 คนเล่นของ 17 มิถุนายน 2004 96 Minutes Horror นำแสดงโดย: ศุภักษร ไชยมงคล, อาริษา วิลล์, สมชาย สาธุธรรม, อิศรา โอชะกุล, กรองทอง รัชตะวรรณ, ตฤณ เศรษฐโชค ผู้กำกับ: ธนิตย์ จิตนุกูล ฿20,000,000 ไฟว์สตาร์
19 พันธุ์ X เด็กสุดขั้ว 24 มิถุนายน 2004 82 Minutes Action นำแสดงโดย: ปรีติ บารมีอนันต์, ยุทธพงษ์ แสงสุวรรณ, ศรีริต้า เจนเซ่น, อดิศร อรรถกฤษณ์, สรณัฐ มัสยวาณิช ผู้กำกับ: เหมันต์ เชตมี ฿10,000,000 จีเอ็มเอ็ม พิคเจอร์ส
20 The Letter จดหมายรัก 24 มิถุนายน 2004 105 Minutes Ramance นำแสดงโดย: แอน ทองประสม, อรรถพร ธีมากร, สุพิชญา จุลวัฒฑะกะ ผู้กำกับ: ผอูน จันทรศิริ ฿43,500,000 สหมงคลฟิล์ม
21 สัตว์ประหลาด Tropical Malady 24 มิถุนายน 2004 113 Minutes Drama นำแสดงโดย: ศักดิ์ดา แก้วบัวดี, บัลลพ ล้อมน้อย, สิริเวช เจริญชนม์, อุดม พรหมมา, ฮวย ดีสม, สฤษฎิ์พงศ์ บุญยาติสนท์, อาณา รัตพันธ์, ดลฤดี ชะนะ, มัณฑนา วรรณรส ผู้กำกับ: อภิชาติพงศ์ วีระเศรษฐกุล - anna sanders films
22 อาถรรพณ์ แก้บนผี 15 กรกฎาคม 2004 85 Minutes Horror นำแสดงโดย: ปรางทอง ชั่งธรรม, วิริฒิพา ภักดีประสงค์, พินทุ์สุดา ตันไพเราะห์ ผู้กำกับ: มนตรี คงอิ่ม ฿14,000,000 สหมงคลฟิล์ม
23 หมอเจ็บ 29 กรกฎาคม 2004 87 Minutes Comedy นำแสดงโดย: ภัทรพล ศิลปาจารย์, ตะวัน แซ่ตั้ง, อัมธิดา กองคำ, ณัฐวรรณ เจตน์ดำรงกุล, วัฒกร สันตมนัส, ชลทิศ แหนยัน ผู้กำกับ: สมภพ เวชชพิพัฒน์ ฿33,000,000 ไท เอนเตอร์เทนเม้นท์
24 มนต์รักร้อยล้าน 29 กรกฎาคม 2004 111 Minutes Comedy นำแสดงโดย: ภาณุ สุวรรณโณ, อัญชิสา เลี่ยวไพโรจน์, ดาราวัลย์ วิไลงาม, วิญาดา จงรัตนเมธีกุล, ธงธง มกจ๊ก, อุดม ชวนชื่น ผู้กำกับ: วรเชษฐ์ นิ่มสุวรรณ ฿500,000 ไฟว์สตาร์
25 เกิดมาลุย 05 สิงหาคม 2004 90 Minutes Action นำแสดงโดย: ชูพงษ์ ช่างปรุง, นพพล โกมารชุน, สันติสุข พรหมศิริ, ปิยะพงษ์ ผิวอ่อน, สมรักษ์ คำสิงห์, อมรเทพ แววแสง ผู้กำกับ: พันนา ฤทธิไกร ฿20,300,000 สหมงคลฟิล์ม
26 ธิดาช้าง 19 สิงหาคม 2004 98 Minutes Comedy นำแสดงโดย: สิริมา ตันประเสริฐ, กุณฑีรา สัตตบงกช, หม่อมราชวงศ์มงคลชาย ยุคล, ธวัธชัย สัจจกุล, เพ็ญพักตร์ ศิริกุล, เมตตา รุ่งรัตน์ ผู้กำกับ: ภิญโญ รู้ธรรม ฿5,500,000 จีเอ็มเอ็ม พิคเจอร์ส
27 X แมน แฟนพันธุ์เอ็กซ์ 26 สิงหาคม 2004 106 Minutes Comedy นำแสดงโดย: พุฒิพงศ์ ศรีวัฒน์, บงกช คงมาลัย, สรณัฐ มัสยวาณิช ผู้กำกับ: ธนกร พงษ์สุวรรณ ฿7,500,000 สหมงคลฟิล์ม
28 ผีหัวขาด 2 02 กันยายน 2004 104 Minutes Comedy นำแสดงโดย: ทศพร รถกิจ, ชลธิชา บุญเรืองขาว, อุบลวรรณ บุญรอด, ธเนศ ฉิมท้วม, ถั่วแระ เชิญยิ้ม, เสาวลักษณ์ ศรีอรัญญ์ ผู้กำกับ: คมสัน ตรีพงศ์ ฿12,000,000 พระนครฟิลม์
29 ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ 09 กันยายน 2004 92 Minutes Horror นำแสดงโดย: อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม, ณัฐฐาวีรนุช ทองมี, เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ (อชิตะ สิกขมานา) ผู้กำกับ: บรรจง ปิสัญธนะกูล, ภาคภูมิ วงศ์ภูมิ ฿110,000,000 จีเอ็มเอ็ม พิคเจอร์ส
30 โว๊กว๊าก 16 กันยายน 2004 103 Minutes Comedy นำแสดงโดย: สายัณห์ ดอกสะเดา, เด๋อ ดอกสะเดา, สิทธิชัย เหลืองเสรี, ภัณฑิลา ฟูกลิ่น ผู้กำกับ: เด๋อ ดอกสะเดา ฿2,300,000 สตูดิโอบางกอก ชื่ออื่นคือ โอ๊กอ๊าก, ยอดชายนายโอ๊กอ๊าก
31 ชายชาติอาชาไนย THE LEADER 16 กันยายน 2004 Drama นำแสดงโดย: อนุสรณ์ เตชะปัญญา, วัชรารัศมี สุนทรพนาเวช (สุรางคณา สุนทรพนาเวช) ผู้กำกับ: อุดมศิลป์ ปัจชัยโย - Democracy studio
32 ฟอร์มาลีนแมน รักเธอเท่าฟ้า 30 กันยายน 2004 98 Minutes Horror นำแสดงโดย: เอกชัย ศรีวิชัย, ชูศักดิ์ เอี่ยมสุข, พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์, บุญส่ง นาคภู่ ผู้กำกับ: ภาคภูมิ วงษ์จินดา ฿2,000,000 สหมงคลฟิล์ม
33 The Adventure of Iron Pussy หัวใจทรนง 30 กันยายน 2004 89 Minutes Romance นำแสดงโดย: ไมเคิล เชาวนาศัย, กฤษดา สุโกศล แคลปป์, ดารุณี กฤตบุญญาลัย, ธีรวัฒน์ ทองจิตติ, จุฑารัตน์ อัตถากร, สิริยากร พุกกะเวส ผู้กำกับ: อภิชาติพงศ์ วีระเศรษฐกุล ฿1,100,000 TIFA
34 สายล่อฟ้า 07 ตุลาคม 2004 89 Minutes Action นำแสดงโดย: ชูศักดิ์ เอี่ยมสุข, สมชาย เข็มกลัด, พิชญ์นาฎ สาขากร, อรจิรา แหลมวิไล, อนุชา ฉัตรแก้ว, สมชาย ศักดิกุล ผู้กำกับ: ยุทธเลิศ สิปปภาค ฿48,000,000 จีเอ็มเอ็ม พิคเจอร์ส
35 ทวารยังหวานอยู่ 07 ตุลาคม 2004 94 Minutes Comedy นำแสดงโดย: กฤษดา สุโกศล แคลปป์, นันทกา วรวณิชชานันท์, ปราณี กี่บุตร, นิพนธ์ ชัยศิริกุล, นพดล ทวีทำนุสิน, ภคภัทร บุญสมธรรม ผู้กำกับ: กัลป์ หงษ์รัตนาภรณ์ ฿8,300,000 อาร์เอสฟิล์ม ชื่อเดิมของผู้กำกับคือ พรชัย หงษ์รัตนาภรณ์
36 สุริยะฆาต 14 ตุลาคม 2004 81 Minutes Action นำแสดงโดย: พอล วิสุทธิ์ แครี่, สิทธิพร นิยม, อรจิรา แหลมวิไล, ประกาศิต โบสุวรรณ, ธนายง ว่องตระกูล, ไพโรจน์ ใจสิงห์ ผู้กำกับ: อนัต ยวงเงิน, กิตติพงษ์ ปัญญาทวีทรัพย์ ฿300,000 ซีเอ็ม ฟิล์ม
37 ซี-อุย 28 ตุลาคม 2004 85 Minutes Drama นำแสดงโดย: ต้วนหลง (Duan Yihong), ฉัตรชัย เปล่งพานิช, เปรมสินี รัตนโสภา, อนุวัฒน์ นิวาตวงศ์, โกวิท วัฒนกุล, บุรณี รัชไชยบุญ, ฉั่วเหาจาง ผู้กำกับ: นิดา สุทัศน์ ณ อยุธยา, บุรณี รัชไชยบุญ ฿6,000,000 แม็ทชิ่ง โมชั่น พิคเจอร์ส
38 อุกกาบาต 28 ตุลาคม 2004 89 Minutes Action นำแสดงโดย: ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ, ภาณุ สุวรรณโณ, ลักขณา วัฒนวงศ์สิริ, ศศิธร พานิชนก, ประกาศิต โบสุวรรณ, อรุณ ภาวิไล, เอราวัติ เรืองวุฒิ, ญริชฎา วัธนวงส์ศิริ ผู้กำกับ: บัณฑิต ฤทธิ์ถกล ฿1,900,000 ไฟว์สตาร์
39 ตุ๊กแกผี 04 พฤศจิกายน 2004 94 Minutes Horror นำแสดงโดย: รุ่งระวี บริจินดากุล, พีท ทองเจือ, โสภิตา ศรีบาลชื่น, ไอศิกา ตั้งศิริธานนท์, วันทิพย์ ภวภูตานนท์, สุชาดา อีแอม ผู้กำกับ: มานพ อุดมเดช ฿10,800,000 สหมงคลฟิล์ม
40 โคเลสเตอรอลที่รัก 11 พฤศจิกายน 2004 101 Minutes Comedy นำแสดงโดย: เมทินี กิ่งโพยม, วัชระ ตังคะประเสริฐ, ชุติมา เอเวอรี่, ภราดร ศิรโกวิท, ครรชิต ขวัญประชา, อำภา ภูษิต ผู้กำกับ: อับดุล ราซัค โมฮัยดีน, ชาติชาย มลิวัลย์ ฿2,700,000 เมโทรเวลธ์ มูวีส์ โปรดักชั่น
41 Six หกตายท้าตาย 18 พฤศจิกายน 2004 93 Minutes Horror นำแสดงโดย: เรย์ แมคโดนัลด์, อินทิรา เจริญปุระ, พิพัฒน์ อภิรักษ์ธนากร, วัชรชัย สัตย์พิทักษ์, เกริกไกร อันสนธิ์, ภราดร ศิรโกวิท ผู้กำกับ: ภวัต พนังคศิริ ฿12,700,000 ซอฟต์แวร์ ซัพพลาย พิคเจอร์ส ชื่ออื่นคือ หกตาย ท้าตาย
42 กั๊กกะกาวน์ 02 ธันวาคม 2004 98 Minutes Drama นำแสดงโดย: ศรุต ชัชวาล, พัชรา บูรณะวิมลวรรณ, ฐิติพันธ์ หาญฤทธิ์รงค์, วรดร สัตยกมลฉัตร, สมชาย ศักดิกุล, พงศธร จงวิลาส ผู้กำกับ: วิทิต คำสระแก้ว, ฤทธิชัย สิริประสิทธิ์พงศ์ ฿4,800,000 สหมงคลฟิล์ม
43 ซาไก ยูไนเต็ด 02 ธันวาคม 2004 98 Minutes Comedy นำแสดงโดย: พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง, สำฤทธิ์ ไมเคิลเซน, คมสันต์ ศรีธารโต, กานต์ จันทร์น้อย, เรวัต รุ่งเรือง, เสรี เสตะบุตตะ ผู้กำกับ: สมจริง ศรีสุภาพ ฿17,500,000 อาร์เอสฟิล์ม
44 หมานคร 09 ธันวาคม 2004 93 Minutes Comedy นำแสดงโดย: มหาสมุทร บุณยรักษ์, แสงทอง เกตุอู่ทอง, สวัสดิ์วงศ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา, ณัฎฐา วัฒนะไพบูลย์, เรือนคำ แสงอินทร์ ผู้กำกับ: วิศิษฏ์ ศาสนเที่ยง ฿6,000,000 ไฟว์สตาร์
45 ขุนกระบี่ ผีระบาด 16 ธันวาคม 2004 87 Minutes Horror นำแสดงโดย: ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ, สุเทพ โพธิ์งาม, พินทุ์สุดา ตันไพเราะห์, ลีน่า คริสเตนเซน, แอนดรูว์ บิ๊กส์, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์ ผู้กำกับ: ทวีวัฒน์ วันทา ฿7,000,000 ฟิล์ม บางกอก ชื่ออื่นคือ ขุนกระบี่
46 แจ๋ว 23 ธันวาคม 2004 86 Minutes Comedy นำแสดงโดย: พรชิตา ณ สงขลา, จารุภัส ปัทมศิริ, จารุณี บุญเสก, พนาลักษณ์ ณ ลำปาง, ปาณิสรา พิมพ์ปรุ, ปวีณ์นุช แพ่งนคร ผู้กำกับ: ยงยุทธ ทองกองทุน ฿72,000,000 GTH

อ้างอิง[แก้]