รายชื่อภาพยนตร์ไทย พ.ศ. 2532

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

รายชื่อภาพยนตร์ไทย ที่ออกฉายครั้งแรกใน พ.ศ. 2532

เรื่อง ผู้กำกับ นักแสดง ฉายวันที่
7 สาวประจัญบาน (2532) ผู้กำกับ: หนุ่ม ท่าเตียน นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, ศิริมาลย์ ศุภมาส, นัฐพร ณ อยุธยา, อโศก สปัญ, ฤทธิ์ ลือชา, สมศักดิ์ ชัยสงคราม
กลกามแห่งความรัก (2532) ผู้กำกับ: ทรนง ศรีเชื้อ นำแสดงโดย: ดาริน กรสกุล, ลิขิต เอกมงคล
กลิ่นสี 2 ตอนจีบสาว จิ๊ จ๊ะ (2532) ผู้กำกับ:เปี๊ยก โปสเตอร์ นำแสดงโดย: รอน บรรจงสร้าง, จินตหรา สุขพัฒน์, ชาญณรงค์ ขันทีท้าว, วัชระ ปานเอี่ยม, เกียรติ กิจเจริญ, ธงชัย ประสงค์สันติ, กฤษณ์ ศุกระมงคล, วัชระ ปานเอี่ยม
กองพันหัวเห็ด (2532) นำแสดงโดย: รอน บรรจงสร้าง, อรุณ ภาวิไล, กฤษณ์ ศุกระมงคล, ธงชัย ประสงค์สันติ, มอริส เค, สุริวิภา กุลตังวัฒนา
กองร้อยสบาย สบาย (2532) นำแสดงโดย: รอน บรรจงสร้าง, ลีลาวดี วัชโรบล, ขวัญฤดี กลมกล่อม, ดาวเรือง บูรณพิมพ์, วัลวิภา โยคะกุล, ชุติมา กาวินละ, เป็ด เชิญยิ้ม, โน้ต เชิญยิ้ม, ท้วม ทรนง
เก่งจริงนะแม่คุณ (2532) ผู้กำกับ: ประสงค์ พ่วงดี นำแสดงโดย: ยุรนันท์ ภมรมนตรี, สรารัตน์ หรุ่มเรืองวงศ์, มาริษา อุดมพร, อนุสรณ์ เตชะปัญญา
ก่อนจะสิ้นลมหนาว (2532) นำแสดงโดย: สุรศักดิ์ วงษ์ไทย, นาถยา แดงบุหงา, ปัทมา ปานทอง, ยุทธนา แสนเสน่ห์, แพรว พิมล, ศิริวัฒน์ สุทธิจิตการ, ปรีชา สรรค์ภาพ, เกษทอง ธรรมสาลี
ขอชื่อ สุธี สามสี่ชาติ (2532) นำแสดงโดย: สันติสุข พรหมศิริ, เกียรติ กิจเจริญ, วรุฒ วรธรรม, ศรัณยู วงศ์กระจ่าง, จินตหรา สุขพัฒน์, อรุณ ภาวิไล, จุรี โอศิริ, เสาวลักษณ์ ศรีอรัญญ์, ปภัสรา ชุตานุพงษ์, ชุติมา นัยนา, ธงชัย ประสงค์สันติ, วัชระ ปานเอี่ยม, รณ ฤทธิชัย, สุลาลีวัลย์ สุวรรณทัต, พิภพ ภู่ภิญโญ, กฤษณ์ ศุกระมงคล, นาคร ศิลาชัย, อุดม แต้พานิช, เกชา เปลี่ยนวิถี, มานพ อัศวเทพ, น้อย โพธิ์งาม, เหี่ยวฟ้า, สมเกียรติ คุณานิธิพงศ์
คนทรงเจ้า (2532) ผู้กำกับ: แจ๊สสยาม นำแสดงโดย: สันติสุข พรหมศิริ, จินตหรา สุขพัฒน์, ปวีณา ชารีฟสกุล, จริยา สรณะคม, สมจินต์ ธรรมทัต, อรชุน นิลทลักษณ์
ครูไหวใจร้าย (2532) ผู้กำกับ: สักกะ จารุจินดา นำแสดงโดย: จินตหรา สุขพัฒน์, สันติสุข พรหมศิริ, อรุณ ภาวิไล, เกียรติ กิจเจริญ, กฤษณ์ ศุกระมงคล, มณีนุช เสมรสุต, พุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร, เศรษฐา ศิระฉายา
ความรักของคุณฉุย (2532) นำแสดงโดย: รณชัย ถมยาปริวัฒน์, รัชนก ธิดาทิตย์, จอนนี่ แอนโฟเน่, สุริวิภา กุลตังค์วัฒนา, ศุภกร อุดมชัย
คำพิพากษา (2532) นำแสดงโดย: อรุณ ภาวิไล, อภิรดี ภวภูตานนท์, สมจินต์ ธรรมทัต, เมตตา รุ่งรัตน์, สมพงษ์ พงษ์มิตร, กฤษณ์ ศุกระมงคล
คู่วุ่นอลเวง (2532) นำแสดงโดย: บดินทร์ ดุ๊ก, วาสิฎฐี ศรีโรฟุ้ง, อรุณ ภาวิไล, เกียรติ กิจเจริญ, มาริษา อุดมพร, ชูศรี มีสมมนต์, ท้วม ทรนง
จะรักอยู่แล้วเชียว (2532) นำแสดงโดย: บดินทร์ ดุ๊ก, กันตา ดานาว, ปุ้ยฝ้าย ไทยหิรัญ, พนิดา นิลรัตน์, ชูศรี มีสมมนต์, กฤช ยิ้มพงษ์, ท้วม ทรนง
จากวันที่เหลืออยู่ (2532) ผู้กำกับ: ศุภักษร นำแสดงโดย: สถาพร นาควิลัย, ทิพย์ ธรรมศิริ, ตฤณ เศรษฐโชค, จามจุรี เชิดโฉม, วิทยา สุขดำรงค์, เสกสรรค์ ภู่ประดิษฐ์
จุ๊ย (2532) ผู้กำกับ: เมฆเสรี นำแสดงโดย: อาธร เสนาวัฒน์, ศศิมาภรณ์ ไชยโกมล, มารศรี ณ บางช้าง, ขวัญจิตร ณ ระนอง, วีรชัย หัตถโกวิท, หม่ำ จ๊กม๊ก, ท้วม ทรนง
ใช่แล้วหลุดเลย (2532) ชื่ออื่น... คนเล่นของ ผู้กำกับ: ณรงค์ จารุจินดา นำแสดงโดย: วรุฒ วรธรรม, จินตหรา สุขพัฒน์, เกียรติ กิจเจริญ, วัชระ ปานเอี่ยม, อรุณ ภาวิไล, กฤษณ์ ศุกระมงคล, เสรี วงศ์มณฑา, ธงชัย ประสงค์สันติ, วสันต์ อุตตะมะโยธิน, ติ๊ก กลิ่นสี, ยุวดี เรืองฉาย, สุลาลีวัลย์ สุวรรณทัต, พูนสวัสดิ์ ธีมากร
แด่เพื่อนพ้องและตัวกู (2532) ผู้กำกับ: สายัณห์ จันทรวิบูลย์ นำแสดงโดย: ลิขิต เอกมงคล, ศิวะ แตรสังข์, ภักคินี สุมนนาฎ, ราตรี วิทวัส, โกวิท วัฒนกุล
ตะวันเดือด (2532) ผู้กำกับ: สุรพล อุระชื่น นำแสดงโดย: ฉัตรชัย เปล่งพานิช, ไพชญิน เอี่ยมนาค, ศิริพร มารอนนี่, ลักษณ์ อภิชาติ, ภูมิ พัฒนายุทธ
ตัวกูผู้ชนะ (2532) ผู้กำกับ: วันชนะ นำแสดงโดย: บิณฑ์ บันลือฤทธิ์, ธิดา ธีรรัตน์, ดามพ์ ดัสกร, อินทิรา ชลาลัย, มัลลิกา สมบัติเจริญ, เหม เวชยันต์
ทับเทวา (2532) ผู้กำกับ: อานนท์ นำแสดงโดย: บิณฑ์ บันลือฤทธิ์, เอกพัน บันลือฤทธิ์, ขวัญฤดี กลมกล่อม, อภิรดี ภวภูตานนท์, มาริษา อุดมพร, ดวงเดือน ( ทับเทวา )
เทวดาตกสวรรค์ (2532) ผู้กำกับ: ชนะ คราประยูร นำแสดงโดย: สันติสุข พรหมศิริ, สถาพร นาควิลัย, ไกรวิทย์ พุ่มสุโข, จินตหรา สุขพัฒน์, ชุดาภา จันทเขตต์, ญาณี จงวิสุทธิ์, เกียรติ กิจเจริญ, เกรียงไกร อุณหะนันทน์, พลรัตน์ รอดรักษา, ณัฐนี สิทธิสมาน, เกรียงไกร อมาตยกุล, สุริวิภา กุลตังวัฒนา, มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช, สุเชาว์ พงษ์วิไล ฉายวันที่ 12 ตุลาคม พ.ศ. 2532
ธันยาแม่มดยอดยุ่ง (2532) ผู้กำกับ: พรพจน์ กนิษฐเสน นำแสดงโดย: ลลิตา ปัญโญภาส, เริงฤทธิ์ แมคอินทอช, สุลาลีวัลย์ สุวรรณทัต, อังคณา ทิมดี
นรกสั่งตาย (2532) นำแสดงโดย: บิณฑ์ บันลือฤทธิ์, มาริษา อุดมพร, ยีนส์ ศิริมาลย์, แหม่ม นิวเวิลด์, ฉัตร มงคลชัย, ดามพ์ ดัสกร
นักรบนอกสงคราม (2532) นำแสดงโดย: ฉัตรชัย เปล่งพานิช, ลักษณ์ อภิชาติ
นักเลง (2532) ผู้กำกับ: มนู วรรณายก นำแสดงโดย: สามารถ พยัคฆ์อรุณ, ภัสสร บุญยเกียรติ
นางฟ้าตกสวรรค์ (2532) นำแสดงโดย: รอน บรรจงสร้าง, ราตรี วิทวัส, มาริษา อุดมพร, สุริวิภา กุลตังค์วัฒนา, โน้ต เชิญยิ้ม
บุญชู 2 น้องใหม่ (2532) ผู้กำกับ: บัณฑิต ฤทธิ์ถกล นำแสดงโดย: สันติสุข พรหมศิริ, จินตหรา สุขพัฒน์, สุเทพ ประยูรพิทักษ์, เกียรติ กิจเจริญ, อรุณ ภาวิไล, วัชระ ปานเอี่ยม, กฤษณ์ ศุกระมงคล, ส.อาสนจินดา, ธงชัย ประสงค์สันติ, สมเกียรติ คุณานิธิพงศ์
บ้าทะลุดิน (2532) ผู้กำกับ: ศักดิ์มรกต นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, ดวงเดือน จิไธสงค์, ฤทธิ์ ลือชา, ฉัตร มงคลชัย, สมศักดิ์ ชัยสงคราม
บ้านผีปอบ (2532) ผู้กำกับ: ศรีสวัสดิ์ นำแสดงโดย: ตรีรัก รักการดี, เอกพัน บันลือฤทธิ์, เกียรติ กิจเจริญ, ธงชัย ประสงค์สันติ
บ้านเล็กบุกบ้านใหญ่ (2532) นำแสดงโดย: ปัญญา นิรันดร์กุล, เพ็ญ พิสุทธิ์, วัชระ ปานเอี่ยม
ปลุกมันขึ้นมาฆ่า 2 (2532) ผู้กำกับ: ประพนธ์ เพชรอินทร์ นำแสดงโดย: บิณฑ์ บันลือฤทธิ์, พันนา ฤทธิไกร
ปล้น เช็คบิล (2532) ผู้กำกับ: ชิต ไกรทอง นำแสดงโดย: ลิขิต เอกมงคล, เล็ก ไอศูรย์, ศิรินันท์ โรจนธรรม, เปรม ปริญญา
ปุลากง (2532) นำแสดงโดย: อำพล ลำพูน, กตัญญู ประจำเมือง
ผลุบโผล่ (2532) นำแสดงโดย: ชุดาภา จันทเขตต์, เกียรติ กิจเจริญ, ปทุมวดี โสภาพรรณ, สุริวิภา กุลตังวัฒนา, ศุภกร อุดมชัย, ท้วม ทรนง
ผีสองนาง (2532) ผู้กำกับ: ฤทธิ์รงค์ นำแสดงโดย: บิณฑ์ บันลือฤทธิ์, วาสิฎฐี ศรีโรฟุ้ง, ศศิมาภรณ์ ไชยโกมล, สุเชาว์ พงษ์วิไล
เผื่อใจไว้ให้กันสักหน่อย (2532) ผู้กำกับ: หม่อมหลวงพันธุ์เทวนพ เทวกุล นำแสดงโดย: ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี, กันยา ชลานนท์, นัดดาเพ็ญ อัศวลักษณ์, โสภา มหวัฒน์
พริกขี้หนูกับหมูแฮม (2532) ผู้กำกับ: สมจริง ศรีสุภาพ นำแสดงโดย: ขจรศักดิ์ รัตนนิสัย, จันทร์จิรา จูแจ้ง, มยุรา ธนะบุตร, จามจุรี เชิดโฉม, สุขเกษม จาวยนต์, ชนาภา นุตาคม
พรุ่งนี้ฉันจะรักคุณ (2532) ผู้กำกับ: รุจน์ รณภพ นำแสดงโดย: วรุฒ วรธรรม, กมลชนก ปานใจ, เกรียงไกร อุณหะนันท์, ภัทรา ทิวานนท์, เกียรติ กิจเจริญ, สินาภรณ์ พิไลลักษณ์, ธงชัย ประสงค์สันติ
เพชร (2532) ผู้กำกับ: แสนยากร นำแสดงโดย: บิณฑ์ บันลือฤทธิ์, ยอร์จ นิโคลาส, เหลียงเจียเหยิน, นีรนุช อติพร
เพลิงประกายเพชร (2532) ผู้กำกับ: สุวิชา มีแสงเงิน นำแสดงโดย: ฉัตรชัย เปล่งพานิช, มาริษา อุดมพร, ไพลิน พัชรา
พ่อไก้แจ้ แม่ไก่ชน (2532) ผู้กำกับ: ภาวินทร์
ฟ้าทลายโจร (2532) นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, ดวงเดือน จิไธสงค์, ฤทธิ์ ลือชา, สมศักดิ์ ชัยสงคราม, ฉัตร มงคลชัย
ฟ้าสางที่ฝั่งโขง (2532)
มนต์เพลงรัก (2532)
แม่เบี้ย (2532) ผู้กำกับ: อดุลย์ บุญบุตร นำแสดงโดย: ภัสสร บุณยเกียรติ, ลิขิต เอกมงคล, อภิรดี ภวภูตานนท์, ส.อาสนจินดา
มโนราห์ท่าเรือ (2532) ผู้กำกับ: อานนท์ นำแสดงโดย: บิณฑ์ บันลือฤทธิ์, วาสิฎฐี ศรีโรฟุ้ง, มาริษา อุดมพร, ธนิต ธรรมสุคติ
ไม่มีพรุ่งนี้อีกแล้ว (2532) ผู้กำกับ: พรเทพ นำแสดงโดย: พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง, นาถยา แดงบุหงา, มาริษา อุดมพร, อรุณ ภาวิไล
ไม่รักได้ไง (2532) นำแสดงโดย: บดินทร์ ดุ๊ก, กันตา ดานาว, อรุณ ภาวิไล, กฤษณ์ ศุภระมงคล, สุริวิภา กุลตังค์วัฒนา
ยิ้มนิดคิดเท่าไร (2532) ผู้กำกับ: ชาลี อินทรวิจิตร นำแสดงโดย: จินตหรา สุขพัฒน์, สันติสุข พรหมศิริ, มธุรดา คีตานันท์, สมรัชนี เกสร, จรัล มโนเพชร, ไกรวิทย์ พุ่มสุโข
รอยไถ (2532) ผู้กำกับ: ไพโรจน์ ใจสิงห์ นำแสดงโดย: บิณฑ์ บันลือฤทธิ์, ชุติมา นัยนา, จิตรลดา สุวรรณภูมิ, ไพโรจน์ ใจสิงห์, ชลิต เฟื่องอารมณ์, จุรี โอศิริ
รักข้างแรม (2532) ผู้กำกับ: วัฒนสิทธิ์ นำแสดงโดย: สินจัย หงษ์ไทย, รอน บรรจงสร้าง, อภิชาติ หาลำเจียก, วันทิพย์ ภวภูตานนท์, อมรา อัศวนนท์
รักคืนเรือน (2532) ผู้กำกับ: อดุลย์ ดุลยรัตน์ นำแสดงโดย: พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง, ลิขิต เอกมงคล,ขวัญฤดี กลมกล่อม, จริยา สรณะคม, ธงชัย ประสงค์สันติ
รักเธอเท่าฟ้า (2532) นำแสดงโดย: เพ็ญ พิสุทธิ์, ลิขิต เอกมงคล, รอน บรรจงสร้าง, เปรม ปริญญา, อรัญญา นามวงศ์
รักเพี้ยน เพี้ยน (2532) นำแสดงโดย: ราตรี วิทวัส, อรรถชัย อนันตเมฆ, สุรศักดิ์ วงศ์ไทย, ศุภกร อุดมชัย, ท้วม ทรนง
รับจ้างตาย ตอน แลกตาย (2529) ผู้กำกับ: เชาว์ มีคุณสุต นำแสดงโดย: บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์, ศราวุฒิ เก่งทุกทาง
เรารักกันนะ (2532) ผู้กำกับ: ชารียา รุ่งเรือง นำแสดงโดย: ธนาภรณ์ รัตนเสน, สถาพร นาควิลัย, ศิวะ แตรสังข์, พรสุดา ต่ายเนาว์คง, ยอดสร้อย โกมารชุน, ธีรวัฒน์ ทองจิตติ
เรือนแพ (2532) ผู้กำกับ: วิจิตร คุณาวุฒิ นำแสดงโดย: สันติสุข พรหมศิริ, รอน บรรจงสร้าง, วีระ บำรุงศรี, สมรัชนี เกสร, พิศมัย วิไลศักดิ์, โกวิท วัฒนกุล
เล็ก นกใน (2532) นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, พุ่มพวง ดวงจันทร์, ครรชิต ขวัญประชา
วังน้ำค้าง (2532)
วัยดิบ (2532) ผู้กำกับ: กิตติชัย นำแสดงโดย: บดินทร์ ดุ๊ก, ลีลาวดี วัชโรบล, ศราวุธ เก่งทุกทาง, สุเชาว์ พงษ์วิไล, จั่นเพชร จรูญโรจน์, ท้วม ทรนง
เวอร์บริสุทธิ์ (2532) ผู้กำกับ: ฉัตรเทพ ( เวอร์บริสุทธิ์ ) นำแสดงโดย: ปภัสรา ชุตานุพงษ์, เกียรติ กิจเจริญ, กฤษณ์ ศุภระมงคล, สุริวิภา กุลตังค์วัฒนา, บู๊ วิบูลย์นันท์, ธงชัย ประสงค์สันติ, ท้วม ทรนง
เศรษฐีใหม่ (2532) ผู้กำกับ: คมสัน พงษ์สุธรรม นำแสดงโดย: สันติสุข พรหมศิริ, จินตหรา สุขพัฒน์, ขวัญฤดี กลมกล่อม, มณีนุช เสมรสุต, อานนท์ สุวรรณเครือ, สมศักดิ์ ชัยสงคราม, ธงชัย ประสงค์สันติ, เกียรติ กิจเจริญ, อรุณ ภาวิไล
สมิงดงดิบ (2532) ผู้กำกับ: ป้อมเพชร, เทอด ดาวไท นำแสดงโดย: บิณฑ์ บันลือฤทธิ์, พันนา ฤทธิไกร, สุกัญญา ดารานุช, พิสมัย ภุมมา
สาวดินระเบิด (2532) นำแสดงโดย: บิณฑ์ บันลือฤทธิ์, ธิดา ธีรรัตน์, ณัฐภรณ์ ณ อยุธยา, อโศก สปัญ, วิไลลักษณ์ ดวงมีเดช, นันธกา นวลระหงษ์
สุดหัวใจเลยนะ (2532) ผู้กำกับ: ชชวิน พรรณรังสี นำแสดงโดย: บดินทร์ ดุ๊ก, สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์
สุภาพบุรุษที่สุดในโลก (2532) ผู้กำกับ: ตุ๊ นำแสดงโดย: บุคลิก บุญประกอบ, แพรว ราชธำรง, ณรงค์ ลัมมะกานนท์, มันตา เมธาวี, เผ่า พินิจพงษา
สู้ ลุย แหลก (2532) นำแสดงโดย: พันนา ฤทธิไกร, สมภพ วงศ์ก่อ, เจริญ หงษ์ไทย, ไวท์ ผดุงการ
เสน่ห์สาวมาเฟีย (2532) ผู้กำกับ: คอปเตอร์ นำแสดงโดย: ราตรี วิทวัส, เชษฐ์ ศิริชาติ, ไพชญิน เอี่ยมนาค
เสี่ยงตาย (2532) ผู้กำกับ: สุวิชา มีแสงเงิน นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, พันนา ฤทธิไกร, ไพลิน พัชรา
หมู่ขุนทอง (2532) นำแสดงโดย: เกียรติ กิจเจริญ, อรุณ ภาวิไล, วัชระ ปานเอี่ยม, ราตรี วิทวัส, มาริษา อุดมพร, ท้วม ทรนง
หล่อนชื่อคำหล้า (2532)
หวยเถื่อน (2532) ผู้กำกับ: สนาน คราประยูร นำแสดงโดย: เล็ก ไอศูรย์, สุนิสา คราประยูร, ไชยันต์ สรไกร, ไวท์ ผดุงการ, พิมพ์ใจ พรหมมาลี, สม ชัยฤทธิ์
หัวใจ 4 สี (2532) นำแสดงโดย: พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง, ศรัณยู วงศ์กระจ่าง, ลลิตา ปัญโญภาส, ปัญญา นิรันดร์กุล ฉายวันที่ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2532
เหยียบเสือท้าสิงห์ (2532) นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, อภิรัฐ, ไชยันต์ สรไกร, ดามพ์ ดัสกร
เหยี่ยวพระกาฬ (2532) ผู้กำกับ: สมหมาย คำสอน นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, ธิดา ธีรรัตน์, ฤทธิ์ ลือชา
โหดตามคิว (2532) นำแสดงโดย: เล็ก ไอศูรย์, หม่อมหลวงสุรีวัลย์ สุริยง, ลักษณ์ อภิชาติ, พันนา ฤทธิไกร, อำนาจ อนุลักษณ์
โหดตามสั่ง (2532) นำแสดงโดย: พันนา ฤทธิไกร, อำนาจ อนุรักษ์, สมภพ วงศ์ก่อ, นิสา วงวัฒน์
โหดทะลุฟ้า (2532) นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, ดวงเดือน จิไธสงค์, ครรชิต ขวัญประชา, ฉัตร มงคลชัย, ฤทธิ์ ลือชา, สมศักดิ์ ชัยสงคราม
อยากจะบอกคุณว่ารัก (2532) นำแสดงโดย: หรั่ง ร็อกเคสตรา, พัชราวดี วิตตะ
อะไรกันจ๊ะ (2532) ผู้กำกับ: จารึก สงวนพงษ์ นำแสดงโดย: ไกรวิทย์ พุ่มสุโข, ศุภรานันท์ พันธุ์ชูจิตร, ปวีณา ชารีฟสกุล, วันทิพย์ ภวภูตานนท์, มณีรัตน์ วัยวุฒิ, วรเชษฐ์ นิ่มสุวรรณ, สมเกียรติ คุณานิธิพงศ์
อีลุ่ยฉุยแฉก (2532) นำแสดงโดย: ธนาภรณ์ รัตนเสน, เกียรติ กิจเจริญ, อรุณ ภาวิไล, อนันต์ บุนนาค, เมตตา รุ่งรัตน์, ปทุมวดี โสภาพรรณ, ท้วม ทรนง
อ้อนรักแฟนเพลง (2532) ผู้กำกับ: เศกสรรค์ บรรจงศิริ นำแสดงโดย: ยอดรัก สลักใจ, ศรินทรา นิยากร, นิรุตต์ ศิริจรรยา, สลักจิต ดวงจันทร์, จีรพันธ์ วีระพงศ์, มารศรี ณ บางช้าง

อ้างอิง[แก้]