รายชื่อภาพยนตร์ไทย พ.ศ. 2521

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

รายชื่อภาพยนตร์ไทย ที่ออกฉายครั้งแรกใน พ.ศ. 2521

เรื่อง ผู้กำกับ นักแสดง ผู้อำนวยการสร้าง
10 ยอดแสบ (2521) ผู้กำกับ: ฉัตรเทพ นำแสดงโดย: สมบัติ เมทะนี, อรัญญา นามวงศ์, สรพงศ์ ชาตรี, อุเทน บุญยงค์, มานพ อัศวเทพ, ต่อลาภ กำพุศิริ, สมศักดิ์ ชัยสงคราม
15 หยกๆ 16ไม่หย่อน (2521) ผู้กำกับ: ชนะ คราประยูร นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, นิภาพร นงนุช, ยุวธิดา สุรัสวดี, ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์, สุริยา ชินพันธุ์
2 สิงห์เอเซีย (2521) ผู้กำกับ: โรม บุนนาค นำแสดงโดย: สมบัติ เมทะนี, อรัญญา นามวงศ์, ตึ้ง กวง หยง, หลินเจี้ยนหมิง, เกชา เปลี่ยนวิถี, บู๊ วิบูลย์นันท์
4 อันตราย (2521) ผู้กำกับ: แจ๊สสยาม นำแสดงโดย: ไพโรจน์ สังวริบุตร, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, เศรษฐา ศิระฉายา, จีระศักดิ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา, กิตติ ดัสกร, รัตนาภรณ์ อินทรกำแหง, สมศักดิ์ ชัยสงคราม
7 ซุปเปอร์เปี๊ยก (2521) ผู้กำกับ: สักกะ จารุจินดา นำแสดงโดย: เมตตา รุ่งรัตน์, พอหทัย พุกณะสุต, เดน่า ไมเออร์, เอกชัย กรีน, อดิศักดิ์ จิตตรัตน์, ปัทมา ปานทอง, โอฬาร สาราณียวงษ์
7 อาถรรพณ์ (2521) ผู้กำกับ: สุริยน ดวงทองดี นำแสดงโดย: กรุง ศรีวิไล, มยุรา ธนะบุตร, สมภพ เบญจาธิกุล, สมควร กระจ่างศาสตร์, รัตนาภรณ์ อินทรกำแหง
กัปตันเรือปู (2521) ผู้กำกับ: สักกะ จารุจินดา, วิลเลี่ยม สตีเวนส์ นำแสดงโดย: จตุพล ภูอภิรมย์, ลลนา สุลาวัลย์, กำธร สุวรรณปิยะศิริ, เชิงขวัญ ปิโยบล, พูลสวัสดิ์ ธีมากร, อดุลย์ กรีน เกียรติ เอี่ยมพึ่งพร
กาม (2521) ผู้กำกับ: หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, เปียทิพย์ คุ้มวงศ์, มนฤดี ยมาภัย, มานพ อัศวเทพ, สุรชัย ดิลกวิลาศ, ชัยรัตน์ เทียบเทียม, วิยะดา อุมารินทร์, ภิญโญ ทองเจือ, ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์, เศรษฐา ศิระฉายา, อดุลย์ ดุลยรัตน์, นิรุตติ์ ศิริจรรยา, อำภา ภูษิต, เมตตา รุ่งรัตน์, กำธร สุวรรณปิยะศิริ, ดามพ์ ดัสกร, สมศักดิ์ ชัยสงคราม, มารศรี อิศรางกูร
กามเทพหัวเราะ (2521) ผู้กำกับ: สมพงษ์ ตรีบุบผา นำแสดงโดย: วิฑูรย์ กรุณา, ลลนา สุลาวัลย์, ล้อต๊อก, ชูศรี มีสมมนต์, ทองฮะ วงศ์รักไทย, เด๋อ ดอกสะเดา
กุญแจรัก (2521) ผู้กำกับ: ฉัตรเทพ ฉันทนิมิ นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, นันทนา เงากระจ่าง, บัดดี้ จาติกรัตน์, สมศักดิ์ ชัยสงคราม, สมควร กระจ่างศาสตร์, สุพรรณี จิตต์เที่ยง
เกวียนหัก (2521) ผู้กำกับ: ชาลี อินทรวิจิตร นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, นันทนา เงากระจ่าง, ส.อาสนจินดา, ศรินทิพย์ ศิริวรรณ, สุวิน สว่างรัตน์, เกชา เปลี่ยนวิถี
โก๋บ้านนอกกี๋บางกอก (2521) ผู้กำกับ: อนันต์ นนทชัย นำแสดงโดย: สุรชัย สมบัติเจริญ, ลลนา สุลาวัลย์, นิภาพร นงนุช, เศรษฐา ศิระฉายา, ปริศนา วงศ์ศิริ, ภิญโญ ปานนุ้ย
ขอเช็ดน้ำตาให้ตัวเอง (2521) ผู้กำกับ: ชาลี อินทรวิจิตร นำแสดงโดย: สมบัติ เมทะนี, นัยนา ชีวานันท์, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, ชนะ ศรีอุบล, ทาริกา ธิดาทิตย์, สุวิน สว่างรัตน์
ขุนกระทิง (2521) ผู้กำกับ: จรัญ พรหมรังสี นำแสดงโดย: กรุง ศรีวิไล, สรพงศ์ ชาตรี, ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, ไพโรจน์ ใจสิงห์, นิรุตต์ ศิริจรรยา
ขุนดอน (2521) ผู้กำกับ: ชาย มีคุณสุต นำแสดงโดย: กรุง ศรีวิไล, สรพงศ์ ชาตรี, ภาวนา ชนะจิต, ไพโรจน์ ใจสิงห์, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, ดวงชีวัน โกมลเสน
ขุนทะเล (2521) ผู้กำกับ: กวี พึ่งบุญ ณ อยุธยา นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, นัยนา ชีวานันท์, คเชนทร ไชยยันต์
เขาใหญ่ (2521) ผู้กำกับ: รังสี ทัศนพยัคฆ์ นำแสดงโดย: กรุง ศรีวิไล, สรพงศ์ ชาตรี, ปิยะมาศ โมนยะกุล, ภาวนา ชนะจิต, นิรุตต์ ศิริจรรยา, ลือชัย นฤนาท, ดามพ์ ดัสกร
ขโมยที่รัก (2521) ผู้กำกับ: ดอกดิน กัญญามาลย์ นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์
ข้ามาคนเดียว (2521) นำแสดงโดย: สมบัติ เมทะนี, อรัญญา นามวงศ์, ดวงชีวัน โกมลเสน, ครรชิต ขวัญประชา, ฤทธิ์ ลือชา, มานพ อัศวเทพ
ข้ามาจากเมืองนคร (2521) ผู้กำกับ: โยธิน เทวราช นำแสดงโดย: กรุง ศรีวิไล, อุเทน บุญยงค์, ไพโรจน์ ใจสิงห์, พรพล พีระวัฒน์, มาลินี ภาวันตี, คัทรียา เนตรศิริ
คนมีคาว (2521) ผู้กำกับ: พันคำ นำแสดงโดย: นัยนา ชีวานันท์, สรพงศ์ ชาตรี, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, คธา อภัยวงศ์
คนหลายเมีย (2521) ผู้กำกับ: วินิจ ภักดีวิจิตร นำแสดงโดย: สมบัติ เมทะนี, พิศมัย วิไลศักดิ์, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, เศรษฐา ศิระฉายา, นิรุตต์ ศิริจรรยา, สายัณห์ จันทรวิบูลย์
คมนักเลง (2521) ผู้กำกับ: พนม นพพร นำแสดงโดย: สมบัติ เมทะนี, อรัญญา นามวงศ์, ดามพ์ ดัสกร, พนม นพพร, ลักษณ์ อภิชาติ, สมศักดิ์ ชัยสงคราม
ครูขาหนูเหงา (2521) ผู้กำกับ: พันคำ นำแสดงโดย: จารุณี สุขสวัสดิ์, สมบัติ เมทะนี, มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช, สุเชาว์ พงษ์วิไล, นราธิป กาญจนวัฒน์, ยอดสร้อย โกมารชุน
ครูบ้านนอก (2521) ผู้กำกับ: สุรสีห์ ผาธรรม นำแสดงโดย: ปิยะ ตระกูลราษฎร์, วาสนา สิทธิเวช, สมชาติ ประชาไท, เพียงพธู อำไพ, นพดล ดวงพร, สุพัฒน์ บุณษรัตน์พันธ์
ครูสลัม (2521)
คู่รัก (2521) ผู้กำกับ: พรพจน์ กนิษฐเสน นำแสดงโดย: ไพโรจน์ สังวริบุตร, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, เศรษฐา ศิระฉายา, ดวงใจ หทัยกาญจน์, สุประวัติ ปัทมสูตร, รุ่งนภา กลมกล่อม
ใครว่าข้าชั่ว (2521) นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, อุเทน บุญยงค์, เศรษฐา ศิระฉายา, ดวงชีวัน โกมลเสน, ทาริกา ธิดาทิตย์
ฆ่าอย่างเดียว (2521) ผู้กำกับ: สะอาด เปี่ยมพงศ์สานต์ นำแสดงโดย: สมบัติ เมทะนี, อรัญญา นามวงศ์, ไพโรจน์ ใจสิงห์, ดามพ์ ดัสกร, ลักษณ์ อภิชาติ, สะอาด เปี่ยมพงศ์สานต์
จำเลยรัก (2521) ผู้กำกับ: เผด็จ ภักดีวิจิตร นำแสดงโดย: ไพโรจน์ สังวริบุตร, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, ทาริกา ธิดาทิตย์, เศรษฐา ศิระฉายา, สมภพ เบญจาธิกุล, รัตนาภรณ์ อินทรกำแหง
เจ้าป้าบ้าจี้ (2521) นำแสดงโดย: กรุง ศรีวิไล, เสาวณีย์ สกุลเดช, ล้อต๊อก
เจ้าสาวคืนเดียว (2521) ผู้กำกับ: ชุติมา สุวรรณรัต นำแสดงโดย: กรุง ศรีวิไล, ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, มานพ อัศวเทพ, ดวงใจ หทัยกาญจน์, กำธร สุวรรณปิยะศิริ
เจ้าสาวเดิมพัน (2521) ผู้กำกับ: แดง เสนีย์ นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, นิรุตต์ ศิริจรรยา, ลักษณ์ อภิชาติ, ปรียา รุ่งเรือง, ล้อต๊อก
จ่ากำแพงดิน (2521) ผู้กำกับ: เปี๊ยก มีคุณสุต นำแสดงโดย: สมบัติ เมทะนี, อรัญญา นามวงศ์, สายัณห์ จันทรวิบูลย์
จ้าวธรณี (2521) ผู้กำกับ: สุวีระ คเณจร นำแสดงโดย: สมบัติ เมทะนี, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, นาท ภูวนัย, มยุรา ธนะบุตร, สมชาย สามิภักดิ์
จ๊ะเอ๋เบบี้ (2521) ผู้กำกับ: พจน์ ศิริพันธ์ นำแสดงโดย: สมบัติ เมทะนี, ลลนา สุลาวัลย์, นิภาพร นงนุช
ชาติผยอง (2521) ผู้กำกับ: รุจน์ รณภพ นำแสดงโดย: สมบัติ เมทะนี, ดวงชีวัน โกมลเสน, จตุพล ภูอภิรมย์, เออร์ม่า ราเควซ, มานพ อัศวเทพ, สะอาด เปี่ยมพงศ์สานต์
ชื่นชุลมุน (2521) ผู้กำกับ: เปี๊ยก โปสเตอร์ นำแสดงโดย: ไพโรจน์ สังวริบุตร, ลลนา สุลาวัลย์, จีระศักดิ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา, สมควร กระจ่างศาสตร์, สมจิตต์ ทรัพย์สำรวย, ประเสริฐ ศรีสมทรัพย์
ซุปเปอร์ลูกทุ่ง (2521) ผู้กำกับ: คิด สุวรรณศร นำแสดงโดย: กรุง ศรีวิไล, มยุรา ธนะบุตร, ล้อต๊อก, แม้นมาศ เรืองอนันต์
ดงเย็น (2521) ผู้กำกับ: จรัญ พรหมรังสี นำแสดงโดย: สมบัติ เมทะนี, อรัญญา นามวงศ์, ไพโรจน์ ใจสิงห์, ดวงใจ หทัยกาญจน์, อุมา ไอยทิพย์, มานพ อัศวเทพ
ดวงเพชฌฆาต (2521) นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, กรุง ศรีวิไล, นัยนา ชีวานันท์, ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์, ดามพ์ ดัสกร, ดวงใจ หทัยกาญจน์
ดวงเศรษฐี (2521) ผู้กำกับ: รังสี ทัศนพยัคฆ์ นำแสดงโดย: สมบัติ เมทะนี, ลลนา สุลาวัลย์, ทาริกา ธิดาทิตย์, นิรุตต์ ศิริจรรยา
ดอนตูมปืนตัน (2521) ผู้กำกับ: รังสี ทัศนพยัคฆ์ นำแสดงโดย: สมบัติ เมทะนี, ลลนา สุลาวัลย์, สมควร กระจ่างศาสตร์
เดนนรก (2521) ผู้กำกับ: ชาย มีคุณสุต นำแสดงโดย: กรุง ศรีวิไล, สรพงศ์ ชาตรี, ภาวนา ชนะจิต, เออร์ม่า ราเควซ, สายัณห์ จันทรวิบูลย์, วิทยา สุขดำรงค์
ด่านนรก (2521) ผู้กำกับ: สุระ นานา นำแสดงโดย: สมบัติ เมทะนี, พิศมัย วิไลศักดิ์, ไพโรจน์ ใจสิงห์, ศิริขวัญ นันทศิริ, มานพ อัศวเทพ, ภาวนา ชนะจิต
ตะวันอ้อมข้าว (2521) ผู้กำกับ: ชรินทร์ ทองสิงห์ นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, วิยะดา อุมารินทร์, เรวดี ปัตตะพงษ์, พิศาล อัครเศรณี, ภิญโญ ปานนุ้ย
ตามล่ามนุษย์ทองคำ (2521) นำแสดงโดย: กรุง ศรีวิไล, อุเทน บุญยงค์, พัทยา ลดาวัลย์, ชัยยา มหาจักร, ชาณุ สารนาท
ตึ่งนั้ง (2521) ผู้กำกับ: พจน์ ศิริพันธ์ นำแสดงโดย: สมบัติ เมทะนี, พิศมัย วิไลศักดิ์, นิภาพร นงนุช, เศรษฐา ศิระฉายา, ปริศนา วงศ์ศิริ, ปริญญา มิตรสุวรรณ
แตกหนุ่มแตกสาว (2521) ผู้กำกับ: เสนอ คราประยูร นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, ลลนา สุลาวัลย์, นิภาพร นงนุช, เศรษฐา ศิระฉายา, ภิญโญ ปานนุ้ย, กิตติคุณ เชียรสงค์
โตไม่โตซัดดะ (2521) นำแสดงโดย: สมบัติ เมทะนี, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, นัยนา ชีวานันท์, ภิญโญ ปานนุ้ย
ใต้ฟ้าสีคราม (2521) ผู้กำกับ: ฉลอง ภักดีวิจิตร นำแสดงโดย: เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, นพพล โกมารชุน, ภูมิ พัฒนายุทธ, ดวงชีวัน โกมลเสน, เทพ โพธิ์งาม, พงษ์ลดา พิมลพรรณ
ถล่มดงนักเลง (2521) ผู้กำกับ: ชุติมา สุวรรณรัต นำแสดงโดย: กรุง ศรีวิไล, สรพงศ์ ชาตรี, ไพโรจน์ ใจสิงห์, มานพ อัศวเทพ, ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์, นัยนา ชีวานันท์
ถล่มวังข่า (2521) ผู้กำกับ: รังสี ทัศนพยัคฆ์ นำแสดงโดย: สมบัติ เมทะนี, อรัญญา นามวงศ์, ไพโรจน์ ใจสิงห์, นัยนา ชีวานันท์, นิรุตต์ ศิริจรรยา, ลักษณ์ อภิชาติ
ถุยชีวิต (2521) ผู้กำกับ: ชุมพร เทพพิทักษ์ นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, เปียทิพย์ คุ้มวงศ์, สมภพ เบญจาธิกุล, สมชาย สามิภักดิ์, เสริมพันธ์ สุทธิเนตร
ทายาทป๋องแป๋ง (2521) ผู้กำกับ: ดริน ดารากร นำแสดงโดย: สมบัติ เมทะนี, ปิยะมาศ โมนยะกุล, นิรุตต์ ศิริจรรยา, สายัณห์ จันทรวิบูลย์, ทาริกา ธิดาทิตย์, สุริยา ชินพันธุ์
ทีเด็ดลูกเขย (2521) ผู้กำกับ: รังสี ทัศนพยัคฆ์ นำแสดงโดย: สมบัติ เมทะนี, อรัญญา นามวงศ์, ปิยะมาศ โมนยะกุล, นิรุตต์ ศิริจรรยา, ดวงใจ หทัยกาญจน์
ทุ่งลุยลาย (ชุมแพ ภาค 2 ) (2521) นำแสดงโดย: สมบัติ เมทะนี, นาท ภูวนัย, ปิยะมาศ โมนยะกุล, ธัญญรัตน์ โลหะนันท์
เทพธิดาบาร์ 21 (2521) ผู้กำกับ: ยุทธนา มุกดาสนิท นำแสดงโดย: จันทรา ชัยนาม, ไกรลาศ เกรียงไกร, สุเชาว์ พงษ์วิไล, สุดา ชื่นบาน, วสันต์ อุตมะโยธิน
เท่งป๊ะต๊ะติ๊งโหน่ง (2521) ผู้กำกับ: นิยม ตันติเวชกุล นำแสดงโดย: เด่น ดอกประดู่, เด๋อ ดอกสะเดา, เทพ โพธิ์งาม, มยุรา ธนะบุตร, รัชนู บุญชูดวง, พจนีย์ อินทรมานนท์, โฉมฉาย ฉัตรวิไล, สมศักดิ์ ชัยสงคราม
นักฆ่าตระกรุดโทน (2521) ผู้กำกับ: จรัญ พรหมรังสี นำแสดงโดย: สมบัติ เมทะนี, อรัญญา นามวงศ์, นิรุตต์ ศิริจรรยา, ช่อเพชร ชัยเนตร, ทาริกา ธิดาทิตย์, มานพ อัศวเทพ
นักล่าผาทอง (2521) ผู้กำกับ: สันทัด ศรีสัมพันธ์ นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, กรุง ศรีวิไล, ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์, มยุรา ธนะบุตร, เปียทิพย์ คุ้มวงศ์, ไพโรจน์ ใจสิงห์
นักสู้ 2 แผ่นดิน (2521) นำแสดงโดย: จักร มหาชัย, เดวิด เจียง, หลอลี่, แสงระวี บุญแสง, เฉินผิง, ลักษณ์ อภิชาติ
นักสู้ภูธร (2521) ผู้กำกับ: ชุมพร เทพพิทักษ์ นำแสดงโดย: สมบัติ เมทะนี, อรัญญา นามวงศ์, นัยนา ชีวานันท์, นิภาพร นงนุช, ครรชิต ขวัญประชา, กำธร สุวรรณปิยะศิริ
นักเลงกตัญญู (2521) ผู้กำกับ: จรัญ พรหมรังสี นำแสดงโดย: สมบัติ เมทะนี, กรุง ศรีวิไล, ภาวนา ชนะจิต, ปิยะมาศ โมนยะกุล, ครรชิต ขวัญประชา, เกชา เปลี่ยนวิถี
น้องเมีย (2521) ผู้กำกับ: พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าอนุสรณ์มงคลการ นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, วิยะดา อุมารินทร์, ลลนา สุลาวัลย์, อดุลย์ กรีน, ท้วม ทรนง, พูนสวัสดิ์ ธีมากร
น้ำค้างหยดเดียว (2521) ผู้กำกับ: สุชาติ วุฒิชัย นำแสดงโดย: นิจ อลิสา, สุรเดช ศรีชุ่มสิน, ด.ช.กฤช วงศ์ใหญ่
น้ำใจคน (2521) ผู้กำกับ: พิสัณห์ นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, นัยนา ชีวานันท์, ครรชิต ขวัญประชา, พิภพ ภู่ภิญโญ, ชุมพร เทพพิทักษ์
บุษบาก๋ากั่น (2521) นำแสดงโดย: จักร มหาชัย, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, ลักษณ์ อภิชาติ, ภิญโญ ปานนุ้ย, สมบูรณ์ สุขีนัย, ฉัตร มงคลชัย
ผิดทางรัก (2521) ผู้กำกับ: หม่อมราชวงศ์ธิติสาร สุริยง นำแสดงโดย: สมบัติ เมทะนี, พิศมัย วิไลศักดิ์, ยอดชาย เมฆสุวรรณ, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, ด.ญ.จอย จินดานุช, ชูศรี มีสมมนต์
ผีเพื่อนรัก (2521) ผู้กำกับ: เนรมิต นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, นิรุตต์ ศิริจรรยา, ปนัดดา โกมารทัต, สายัณห์ จันทรวิบูลย์, เปียทิพย์ คุ้มวงศ์
ผู้แทนมาแล้ว (2521) ผู้กำกับ: ศรีไพร ใจพระ นำแสดงโดย: สมบัติ เมทะนี, ลลนา สุลาวัลย์, จักร มหาชัย, แสงระวี บุญแสง, บู๊ วิบูลย์นันท์, ลักษณ์ อภิชาติ
แผ่นดินวิปโยค (2521) นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, ปิยะมาศ โมนยะกุล, มารศรี ณ บางช้าง, เมือง อพอลโล, จันทรา เสนานิกร, กาญจน์ บุญชู
แผ่นดินสีทอง (2521) นำแสดงโดย: นาท ภูวนัย, ยอดชาย เมฆสุวรรณ, ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์, ช่อเพชร ชัยเนตร
ผ้าขี้ริ้วหัวเราะ (2521) ผู้กำกับ: สุรพล โทณะวณิก นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, ลลนา สุลาวัลย์, บัดดี้ จาติกรัตน์, เศรษฐา ศิระฉายา, เปียทิพย์ คุ้มวงศ์, ดอน สอนระเบียบ, สมศักดิ์ ชัยสงคราม
เพชฌฆาตทอง (2521) ผู้กำกับ: เฉินจั๊ว นำแสดงโดย: กรุง ศรีวิไล, หลอลี่, หวังผิง, เฉินฮุยเหมียน, นิตย์ ทรวงอร่าม
เพชรมหากาฬ (2521) ผู้กำกับ: บู๊ วิบูลย์นันท์ นำแสดงโดย: กรุง ศรีวิไล, สรพงศ์ ชาตรี, นัยนา ชีวานันท์, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, นิรุตต์ ศิริจรรยา, สายัณห์ จันทรวิบูลย์
เพลงรักเพื่อเธอ (2521) ผู้กำกับ: เริงศิริ ลิมอักษร นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, พิศมัย วิไลศักดิ์, มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช, อัศวิน รัตนประชา, อุเทน บุญยงค์, ทาริกา ธิดาทิตย์, ศรีไศล สุชาตวุฒิ, เศรษฐา ศิระฉายา
พ่อครัวหัวป่าก์ (2521) ผู้กำกับ: พรพจน์ กนิษฐเสน นำแสดงโดย: ไพโรจน์ สังวริบุตร, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, เศรษฐา ศิระฉายา, สุประวัติ ปัทมสูตร, วิไลวรรณ วัฒนพานิช, หม่อมหลวงรุจิรา อิศรางกูร
พ่อเสือลูกสิงห์ (2521) ผู้กำกับ: ไชยา สุริยัน นำแสดงโดย: ไชยา สุริยัน, กรุง ศรีวิไล, พิศมัย วิไลศักดิ์, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, ยอดชาย เมฆสุวรรณ, ไพโรจน์ ใจสิงห์
ฟ้าหลังฝน (2521) ผู้กำกับ: พิศาล อัครเศรณี นำแสดงโดย: อำภา ภูษิต, วิฑูรย์ กรุณา, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, เปียทิพย์ คุ้มวงศ์, ด.ช.อภิรัฐ ชลาชล, วุฒิ คงคาเขต
ภาษาใจ (2521) ผู้กำกับ: พิศาล อัครเศรณี นำแสดงโดย: วิฑูรย์ กรุณา, แววดี วรรณงาม, มานพ อัศวเทพ, รจิต ภิญโญวนิช, บุญส่ง ดวงดารา
มนต์รักอสูร (2521) ผู้กำกับ: หม่อมเจ้าทิพยฉัตร ฉัตรชัย นำแสดงโดย: พิศาล อัครเศรณี, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, อัญชลี ไชยศิริ, พีท ทองเจือ
มนต์รักแผ่นดินทอง (2521) ผู้กำกับ: รังสี ทัศนพยัคฆ์ นำแสดงโดย: สมบัติ เมทะนี, อรัญญา นามวงศ์, นิรุตต์ ศิริจรรยา, น้ำเพ็ญ จีระจันทร์, ประจวบ ฤกษ์ยามดี
มหาภัยพันหน้า (2521) ผู้กำกับ: สมบัติ เมทะนี นำแสดงโดย: สมบัติ เมทะนี, อรัญญา นามวงศ์, กำธร สุวรรณปิยะศิริ, มานพ อัศวเทพ, ครรชิต ขวัญประชา, ลักษณ์ อภิชาติ
มหาหิน (2521) ผู้กำกับ: คมน์ อรรฆเดช นำแสดงโดย: สมบัติ เมทะนี, ปิยะมาศ โมนยะกุล, วิยะดา อุมารินทร์, สาวิตรี ศรีอรทัย, ดามพ์ ดัสกร, เกชา เปลี่ยนวิถี, มานพ อัศวเทพ, ฤทธิ์ ลือชา, คมน์ อรรฆเดช
มันส์เขาล่ะ (2521) ผู้กำกับ: อนุมาศ บุนนาค นำแสดงโดย: สมบัติ เมทะนี, นัยนา ชีวานันท์, ทาริกา ธิดาทิตย์, ไพโรจน์ ใจสิงห์, รอง เค้ามูลคดี, ครรชิต ขวัญประชา
มือปราบปืนทอง (2521) ผู้กำกับ: เสนอ คราประยูร นำแสดงโดย: สมบัติ เมทะนี, นัยนา ชีวานันท์, ยอดชาย เมฆสุวรรณ, สมศักดิ์ ชัยสงคราม
มือปืนนมสด (2521) ผู้กำกับ: สมโภชน์ โพธิรัตน์ นำแสดงโดย: สมบัติ เมทะนี, อรัญญา นามวงศ์
มือปืนสติเฟื่อง (2521) ผู้กำกับ: พงษ์ สุริยา นำแสดงโดย: กรุง ศรีวิไล, มยุรา ธนะบุตร, สมภพ เบญจาธิกุล
มือปืนเลือดเดือด (2521) ผู้กำกับ: แชน อโนชา นำแสดงโดย: กรุง ศรีวิไล, ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์, มานพ อัศวเทพ, นิรุตต์ ศิริจรรยา, อนันต์ สัมมาทรัพย์, พิภพ ภู่ภิญโญ
เมียหลวง (2521) ผู้กำกับ: วิจิตร คุณาวุฒิ นำแสดงโดย: จตุพล ภูอภิรมย์, วงเดือน อินทราวุธ, วิยะดา อุมารินทร์, อรชุมา ธีรวรรณ, สันทนา สาตร์เพชร, ศรินทิพย์ ศิริวรรณ
เมืองขอทาน ขี้กลากคอนกรีต (2521) ผู้กำกับ: เพิ่มพล เชยอรุณ นำแสดงโดย: ไพโรจน์ สังวริบุตร, ปาริชาติ บริสุทธิ์, มาลินี ภาวันตรี, จำรูญ หนวดจิ๋ม, ชูศรี มีสมมนต์, ท้วม ทรนง
เมืองในหมอก (2521) ผู้กำกับ: เพิ่มพล เชยอรุณ นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, สุพรรณ บูรณพิมพ์, เบญจวรรณ บุญญกาศ, ปาริชาติ บริสุทธิ์, แคทรียา เอรีกุล, สมพล กงสุวรรณ
แม่นาคพระโขนง (2521) ผู้กำกับ: แดง เสนีย์ นำแสดงโดย: สมบัติ เมทะนี, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, ปรียา รุ่งเรือง
แม่ยอดสร้อยพ่อยอดแซว (2521) นำแสดงโดย: กรุง ศรีวิไล, พิศมัย วิไลศักดิ์, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, เมตตา รุ่งรัตน์, ล้อต๊อก, รัตนาภรณ์ อินทรกำแหง
ไม่มีคำว่ารัก (2521) นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, ลลนา สุลาวัลย์, วิยะดา อุมารินทร์, เปียทิพย์ คุ้มวงศ์, ดวงชีวัน โกมลเสน
ยมบาลจ๋า (2521) ผู้กำกับ: เนรมิต นำแสดงโดย: กรุง ศรีวิไล, อรัญญา นามวงศ์, ไพโรจน์ ใจสิงห์, มานพ อัศวเทพ, สายัณห์ จันทรวิบูลย์, ชูศรี มีสมมนต์, ดอน สอนระเบียบ
ยอดหญิงต๊ะติ๊งโหน่ง (2521) ผู้กำกับ: นิยม ตันติเวชกุล นำแสดงโดย: เด่น ดอกประดู่, มยุรา ธนะบุตร, นัยนา ชีวานันท์, วิยะดา อุมารินทร์, ล้อต๊อก, เด๋อ ดอกสะเดา, สมศักดิ์ ชัยสงคราม
ยิ้มสวัสดี (2521) ผู้กำกับ: พรพจน์ กนิษฐเสน นำแสดงโดย: ไพโรจน์ สังวริบุตร, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, เศรษฐา ศิระฉายา, สุประวัติ ปัทมสูตร, หม่อมหลวงรุจิรา อิศรางกูร, จุรี โอศิริ
รักข้ามโลก (2521) ผู้กำกับ: ฉลอง ภักดีวิจิตร นำแสดงโดย: กรุง ศรีวิไล, ลลนา สุลาวัลย์, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, วิฑูรย์ กรุณา, เปียทิพย์ คุ้มวงศ์, สมชาย สามิภักดิ์
รักทะเล้น (2521) ผู้กำกับ: สุรพล วิรุฬห์รักษ์ นำแสดงโดย: อำภา ภูษิต, ทรงวิทย์ จิรโศภิน, วิไล เพชรเงาวิไล, ประภากร วทานยางกูร, สิริธนา หงส์โสภณ, สันติ สุวิรัตนาภัส
รักที่ปรารถนา (2521) ผู้กำกับ: นุกูล แสงพุฒ นำแสดงโดย: ไพโรจน์ สังวริบุตร, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, สมภพ เบญจาธิกุล, เดือนเต็ม สาลิตุลย์
รักระเบิด (2521) นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์, ธัญญรัตน์ โลหะนันท์, สายัณห์ จันทรวิบูลย์, อนันต์ สัมมาทรัพย์
รักระแวง (2521) ผู้กำกับ: พันเทพ อรรถไกรวัลวที นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, มยุรา ธนะบุตร, เศรษฐา ศิระฉายา, ดวงใจ หทัยกาญจน์, วิทยา สุขดำรงค์, ชูศรี มีสมมนต์
รักเต็มเปา (2521) ผู้กำกับ: พจน์ ศิริพันธ์ นำแสดงโดย: สมบัติ เมทะนี, พิศมัย วิไลศักดิ์, นัยนา ชีวานันท์, เศรษฐา ศิระฉายา, ดอน สอนระเบียบ, ช่อเพชร ชัยเนตร
รักเธอเท่าช้าง (2521) ผู้กำกับ: โรม บุนนาค นำแสดงโดย: เด่น ดอกประดู่, ลลนา สุลาวัลย์, เด๋อ ดอกสะเดา, เทพ โพธิ์งาม, เศรษฐา ศิระฉายา, สมควร กระจ่างศาสตร์
รักเอย (2521) ผู้กำกับ: หม่อมเจ้าทิพยฉัตร ฉัตรชัย นำแสดงโดย: พิศาล อัครเศรณี, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, อาพร โทณวนิก, มธุรส รัตนา, อัญชลี ไชยศิริ, หม่อมราชวงศ์นิดา สุขสวัสดิ์
รักแล้วรอหน่อย (2521) ผู้กำกับ: พันคำ นำแสดงโดย: จารุณี สุขสวัสดิ์, สรพงศ์ ชาตรี, นัฐ ไชยยงค์, ยิ่งใหญ่ อายะนันท์, ชูศรี มีสมมนต์, ประจวบ ฤกษ์ยามดี
แรกรัก (2521) ผู้กำกับ: ไมค์ โพธินาน นำแสดงโดย: มนัสชนก ส่งศรีสุข, ไพโรจน์ สังวริบุตร
โรงเรียนดงนักเลง (2521) ผู้กำกับ: ชรินทร์ ทองสิงห์ นำแสดงโดย: สุเชาว์ พงษ์วิไล, วิยะดา อุมารินทร์
ลบลายเสือ (2521) นำแสดงโดย: สมบัติ เมทะนี, อรัญญา นามวงศ์, ปวิตต์ นิมิตรวงศ์, เกชา เปลี่ยนวิถี, ศศิมา สิงห์ศิริ, สมศักดิ์ ชัยสงคราม
ลูกทุ่งปืนคด (2521) นำแสดงโดย: กรุง ศรีวิไล, อุเทน บุญยงค์, ยอดชาย เมฆสุวรรณ, ไพโรจน์ ใจสิงห์, นิรุตติ์ ศิริจรรยา, ครรชิต ขวัญประชา, พิศมัย วิไลศักดิ์, นัยนา ชีวานันท์, ดวงชีวัน โกมลเสน, สายัณห์ จันทรวิบูลย์
ลูกทุ่งเพลงสวรรค์ (2521) ผู้กำกับ: พงษ์ศักดิ์ จันทรุกขา นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, นัยนา ชีวานันท์, ปิยะมาศ โมนยะกุล, เปียทิพย์ คุ้มวงศ์, สุริยา ชินพันธุ์, ภิญโญ ปานนุ้ย
ลูกโดด (2521) ผู้กำกับ: ชุมพร เทพพิทักษ์ นำแสดงโดย: สมบัติ เมทะนี, พิศมัย วิไลศักดิ์, ไพโรจน์ ใจสิงห์, นัยนา ชีวานันท์, นิรุตต์ ศิริจรรยา, มานพ อัศวเทพ
เละตุ้มเป๊ะ (2521) ผู้กำกับ: วัชร บุษยากร นำแสดงโดย: ทองก้อน โพธิ์ทอง, ล้อต๊อก, รุ่งนภา ศิริกุล, มนฤดี ยมาภัย, พจนีย์ อินทรมานนท์, สมศักดิ์ ชัยสงคราม
เลือดสีเดียว (2521)
เลือดในดิน (2521) นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, อรัญญา นามวงศ์, ยุวธิดา สุรัสวดี, เปียทิพย์ คุ้มวงศ์, ทาริกา ธิดาทิตย์, ประจวบ ฤกษ์ยามดี
เล็กพริกขี้หนู (2521) นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, ภาวนา ชนะจิต, สมชาติ ประชาไท
ล้วงคองูเห่า (2521) ผู้กำกับ: พยุง พยกุล นำแสดงโดย: สมบัติ เมทะนี, ไพโรจน์ ใจสิงห์, ดวงชีวัน โกมลเสน, บดินทร์ เดชา
วันเพ็ญ (2521) ผู้กำกับ: หม่อมเจ้าฐิติพันธุ์ ยุคล นำแสดงโดย: สมบัติ เมทะนี, นิภาพร นงนุช, มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช, จักรกฤช พันธุ์ชัย, วาสนา รัตนวลี
วัยตกกระ (2521) ผู้กำกับ: ชนะ คราประยูร นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, ทาริกา ธิดาทิตย์, สมภพ เบญจาธิกุล, นิรุตต์ ศิริจรรยา, วิไลวรรณ วัฒนพานิช, ชูศรี มีสมมนต์
วัยรัก (2521) ผู้กำกับ: จิตติน นำแสดงโดย: วิฑูรย์ กรุณา, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, พิศมัย วิไลศักดิ์, สายัณห์ จันทรวิบูลย์, รุ่งนภา กลมกล่อม, รัตนาภรณ์ อินทรกำแหง
วัยรุ่นจอมคะนอง (2521) ชื่ออื่น... สายสวาท ผู้กำกับ: โชคชัย มหาสมบัติ นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, พิศมัย วิไลศักดิ์, มยุรา ธนะบุตร, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, ยอดชาย เมฆสุวรรณ, นิรุตต์ ศิริจรรยา
วัยอาละวาด (2521)
วัยแตกเปลี่ยว (2521) นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, ลลนา สุลาวัลย์
วิญญาณรักแม่นาคพระโขนง (2521) ผู้กำกับ: แดง เสนีย์ นำแสดงโดย: ปรียา รุ่งเรือง, สมบัติ เมทะนี, นงรัตน์ นิตยา, วิโรจน์ โชติรัตน์
ศศิมาบ้าเลือด (2521) ผู้กำกับ: ชูศักดิ์ อดิศักดิ์ นำแสดงโดย: ศศิมา สิงห์ศิริ, กรุง ศรีวิไล, นิรุตต์ ศิริจรรยา, เปียทิพย์ คุ้มวงศ์, ภูมิ พัฒนายุทธ, ดามพ์ ดัสกร, สมศักดิ์ ชัยสงคราม
ศาลเพียงตา (2521)
สตรีหมายเลข 0 (2521) ผู้กำกับ: ชุติมา สุวรรณรัต นำแสดงโดย: พิศมัย วิไลศักดิ์, สรพงศ์ ชาตรี, กำธร สุวรรณปิยะศิริ, เทียรี่ เมฆวัฒนา, ชลธิชา สุวรรณรัต
สยิว (2521) นำแสดงโดย: นันทนา เงากระจ่าง, สุเชาว์ พงษ์วิไล, เปียทิพย์ คุ้มวงศ์, ชูศรี มีสมมนต์, ไกร ครรชิต, วิชุตา เธียรโสภณ, สมศักดิ์ ชัยสงคราม
สวยแต่ซน (2521) ผู้กำกับ: แดง เสนีย์ นำแสดงโดย: วิฑูรย์ กรุณา, อำภา ภูษิต, สาวิตรี ศรีอรทัย, คมกริช อัศวิน, มนตรี จักรชัย, ลักษณ์ อภิชาติ
สามคนผัวเมีย (2521) ผู้กำกับ: วีระประวัติ วงศ์พัวพันธุ์ นำแสดงโดย: พิศาล อัครเศรณี, สรพงศ์ ชาตรี, นันทนา เงากระจ่าง, จีรวัฒน์ จารุวิจิตร, มารศรี อิศรางกูร ณ อยุธยา, สมจิตต์ ทรัพย์สำรวย
สามร้อยยอด (2521) ผู้กำกับ: วิจารณ์ ภักดีวิจิตร นำแสดงโดย: กรุง ศรีวิไล, สรพงศ์ ชาตรี, นัยนา ชีวานันท์, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, นิรุตต์ ศิริจรรยา, สะอาด เปี่ยมพงศ์สานต์
สายัณห์พิศวาส (2521) ผู้กำกับ: ชุติมา สุวรรณรัต นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์, นิรุตต์ ศิริจรรยา, ชลธิชา สุวรรณรัต, พงษ์ศักดิ์ สงวนศรี, กำธร สุวรรณปิยะศิริ
สิงห์สะเปรอะ (2521) ผู้กำกับ: สมาน ทองทรัพย์สินธุ์ นำแสดงโดย: สมบัติ เมทะนี, พิศมัย วิไลศักดิ์, เศรษฐา ศิระฉายา, สายัณห์ จันทรวิบูลย์, ล้อต๊อก, ชูศรี มีสมมนต์
สิงห์สั่งป่า (2521) ผู้กำกับ: ชุมพร เทพพิทักษ์ นำแสดงโดย: สมบัติ เมทะนี, กรุง ศรีวิไล, ปิยะมาศ โมนยะกุล, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์
สิงห์เดี่ยวดงนักเลง (2521) นำแสดงโดย: สมบัติ เมทะนี, ปริศนา ชบาไพร, ยอดชาย เมฆสุวรรณ, ดวงชีวัน โกมลเสน
สืบยัดไส้ (2521) นำแสดงโดย: ไพโรจน์ สังวริบุตร, ไชยา สุริยัน, เรวดี ปัตตะพงษ์, เกชา เปลี่ยนวิถี, ชูศรี มีสมมนต์, สมพงษ์ พงษ์มิตร
เสียสาว (2521) ผู้กำกับ: ดริน ดารากร นำแสดงโดย: สมบัติ เมทะนี, อรัญญา นามวงศ์, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, สุริยา ชินพันธุ์, ทาริกา ธิดาทิตย์
เสือ สิงห์ กระทิง แรด (2521) ผู้กำกับ: เชาว์ มีคุณสุต นำแสดงโดย: กรุง ศรีวิไล, พิศมัย วิไลศักดิ์
เสือเผ่น (2521) ผู้กำกับ: วินิจ ภักดีวิจิตร นำแสดงโดย: กรุง ศรีวิไล, สรพงศ์ ชาตรี, ไพโรจน์ ใจสิงห์, ปิยะมาศ โมนยะกุล, มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช, ผกาวดี บุญยะจิตติ
แสนแสบ (2521) ผู้กำกับ: ไพรัช กสิวัฒน์ นำแสดงโดย: ไพโรจน์ สังวริบุตร, ยุวธิดา ผลประเสริฐ, นิรัชรา รัชกุล, สุทิศา พัฒนุช, จีระศักดิ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา, กำธร สุวรรณปิยะศิริ, สมศักดิ์ ชัยสงคราม
หญิงปรารถนา (2521) ผู้กำกับ: ปิยะ รัตนะ นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, ลลนา สุลาวัลย์, เปียทิพย์ คุ้มวงศ์, พัชราภรณ์ เพ็งชะอุ่ม
หมอตีนเปล่า (2521) นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์, วิยะดา อุมารินทร์, สุวิน สว่างรัตน์, สุลาลีวัลย์ สุวรรณทัต
หมัดปืนไว (2521) ผู้กำกับ: ชุมพร เทพพิทักษ์ นำแสดงโดย: สมบัติ เมทะนี, ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, ครรชิต ขวัญประชา, ทาริกา ธิดาทิตย์, ดวงชีวัน โกมลเสน
หล่อนชื่อมาลี สูงเนิน (2521) ผู้กำกับ: ยอดมาลา นำแสดงโดย: มาลินี ภาวันตี, กรุง ศรีวิไล, อัศวิน รัตนประชา, เกชา เปลี่ยนวิถี, ภิญโญ ปานนุ้ย
หอหญิง (2521) ผู้กำกับ: วินิจ ภักดีวิจิตร นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, ปิยะมาศ โมนยะกุล, เศรษฐา ศิระฉายา, เปียทิพย์ คุ้มวงศ์, เมือง อพอลโล, น้ำใจ กาญจนวิจิตร
หัวใจกุ๊กกิ๊ก (2521) ผู้กำกับ: แจ๊สสยาม นำแสดงโดย: ไพโรจน์ สังวริบุตร, ลลนา สุลาวัลย์, เศรษฐา ศิระฉายา, อรชุมา ธีรวรรณ, ด.ช.โอฬาร สาราณียวงษ์, สุวิน สว่างรัตน์
หัวใจสีชมพู (2521) ผู้กำกับ: พันธุ์เทพ อรรถไกวัลวที นำแสดงโดย: พิศมัย วิไลศักดิ์, สรพงศ์ ชาตรี, ไพโรจน์ ใจสิงห์, รุ่งนภา ศิริกุล, ทาริกา ธิดาทิตย์, วิทยา สุขดำรงค์
หัวใจห้องที่ 5 (2521) ผู้กำกับ: ชุติมา สุวรรณรัต นำแสดงโดย: ลลนา สุลาวัลย์, สมบัติ เมทะนี, อรัญญา นามวงศ์, เนาวรัตน์ ซื่อสัตย์, กำธร สุวรรณปิยะศิริ, เมตตา รุ่งรัตน์
เหนือกว่ารัก (2521) ผู้กำกับ: สนาน คราประยูร นำแสดงโดย: ทาริกา ธิดาทิตย์, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, สรพงศ์ ชาตรี, อรัญญา นามวงศ์, ยอดชาย เมฆสุวรรณ, นิภาพร นงนุช
อะไรกันว๊ะ (2521) ผู้กำกับ: ล้อต๊อก นำแสดงโดย: กรุง ศรีวิไล, นัยนา ชีวานันท์, พิศมัย วิไลศักดิ์, มยุรา ธนะบุตร, ดวงชีวัน โกมลเสน, นิรุตต์ ศิริจรรยา
อาณาจักรนักเลง (2521) ผู้กำกับ: จรัญ พรหมรังสี นำแสดงโดย: สมบัติ เมทะนี, นาท ภูวนัย, ไพโรจน์ ใจสิงห์, ครรชิต ขวัญประชา, ธัญญรัตน์ โลหะนันท์, ปิยะมาศ โมนยะกุล
อีหนูเขี้ยวเสน่ห์ (2521) ผู้กำกับ: รุจน์ รณภพ นำแสดงโดย: จตุพล ภูอภิรมย์, ลลนา สุลาวัลย์, หรรษา จริยาพร, ชัยรัตน์ เทียบเทียม, ต่อลาภ กำพุศิริ, ล้อต๊อก
อีโล้นซ่าส์ (2521) ชื่ออื่น... โล้น นำแสดงโดย: เนาวรัตน์ ซื่อสัตย์, กรุง ศรีวิไล, ยอดชาย เมฆสุวรรณ, เศรษฐา ศิระฉายา, ดวงชีวัน โกมลเสน
เอ็ม 16 (2521) นำแสดงโดย: กรุง ศรีวิไล, อุเทน บุญยงค์, ยอดชาย เมฆสุวรรณ, ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์, น้ำทิพย์ พรรุ่งฤดี
ไอ้ 8 นิ้ว (2521) ผู้กำกับ: ดอกดิน กัญญามาลย์ นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, มยุรา ธนะบุตร, นิภาพร นงนุช, สุริยา ชินพันธุ์
ไอ้ขุนทอง (2521) ผู้กำกับ: ชรินทร์ นันทนาคร นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, ปิยะมาศ โมนยะกุล, เรวดี ปัตตะพงษ์, ลักษณ์ อภิชาติ, ประจวบ ฤกษ์ยามดี, เพชรา เชาวราษฎร์
ไอ้ซ่าส์ (2521) ผู้กำกับ: อนุมาศ บุนนาค นำแสดงโดย: สมบัติ เมทะนี, นัยนา ชีวานันท์, สายัณห์ จันทรวิบูลย์, ทาริกา ธิดาทิตย์
ไอ้ซ่าส์...จอมเนรคุณ (2521) ผู้อำนวยการสร้าง: วีระ มุสิกพงศ์ (ไม่ได้ออกฉายเนื่องจากมีเนื้อหาเสียดสีการเมือง)
ไอ้นก (2521) ผู้กำกับ: หวน รัตนงาม นำแสดงโดย: เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, กรุง ศรีวิไล, ปิยะมาศ โมนยะกุล, นิรุตต์ ศิริจรรยา, เมตตา รุ่งรัตน์, ชูศรี มีสมมนต์
ไอ้สู้ 2 สลึง (2521) นำแสดงโดย: สมบัติ เมทะนี, ปริศนา ชบาไพร, ไพโรจน์ ใจสิงห์, ดวงชีวัน โกมลเสน

อ้างอิง[แก้]