รายชื่อภาพยนตร์ไทย พ.ศ. 2560

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไบยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

รายชื่อภาพยนตร์ไทย ที่ออกฉายครั้งแรกใน พ.ศ. 2560 เรียงตามวันฉาย

ชื่อเรื่องภาษาไทย ชื่อเรื่องภาษาอังกฤษ ความยาว แนวหนัง ผู้กำกับ บริษัทผู้สร้างภาพยนตร์ นักแสดงนำ เข้าฉายวันแรก รายได้โดยประมาณ (เฉพาะกรุงเทพฯ และปริมณฑล) หมายเหตุ
School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า School Tales  97 Minutes Horror ภาส พัฒนกำจร ไฟว์สตาร์ เสฏฐวุฒิ อนุสิทธิ์,
รณิดา เตชสิทธิ์,
ลัทธ์กมล ปิ่นโรจน์กีรติ,
นวไพบูลย์ สุขวุฒินานนท์
ธีธัช รัตนศรีชัย,
โทรึ ทากิซาว่า
12 มกราคม ฿5,100,000
ห้องใต้หลังคา The Attic Thriller ชนพล รินลา RIVER KWAI BRIDGE ปลา โกมารทัต,
Lorenzo de Stefano,
กันต์ โอสถานุเคราะห์,
ณัฐชนัน มหิงสา,
ไอซ์ ณัชชา
19 มกราคม -
มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ Mr. Hurt Romance อิทธิศักดิ์ เอื้อสุนทรวัฒนา TRANSFORMATION ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์,
มารี เบิร์นเนอร์,
พงศธร จงวิลาส,
มชณต สุวรรณมาศ
2 กุมภาพันธ์ ฿71,400,000
ทองดี ฟันขาว Legend of the Broken Sword War บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ สหมงคลฟิล์ม บัวขาว บัญชาเมฆ,
ศรศิลป์ มณีวรรณ
9 กุมภาพันธ์ ฿12,500,000
มือปราบสัมภเวสี: The Lost Case Ghost Doctor: The Lost Case Horror ชยัญ อิทธิจตุพร Kantana Motion Pictures ปรัชญ์ดนัย เนตรประเสริฐกุล,
ศิรปกรณ์ เสรีดลประเสริฐ
9 กุมภาพันธ์ -
รักของเรา The Moment The Moment Romance ลัดดาวัลย์ รัตนดิลกชัย,
ปัญจพงศ์ คงคาน้อย
TALENT 1 MOVIE STUDIO จรินทร์พร จุนเกียรติ,
โทนี่ รากแก่น,
พชร จิราธิวัฒน์,
สุภัสสรา ธนชาต,
กันต์ กันตถาวร,
Yoo Te-o
14 กุมภาพันธ์ ฿6,600,000
ปั๊มน้ำมัน Director's Cut A Gas Station: Director's Cut Drama ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์ ARTFO ปรมะ อิ่มอโนทัย,
เพ็ญพักตร์ ศิริกุล,
อาภา ภาวิไล,
อาชิรญาณ์ แก้วกัญญา
14 กุมภาพันธ์ - เรต ฉ20- (ฉบับปี 2559 เรต น18+)
Mind Memory 1.44 พื้นที่รัก Mind Memory:1.44 Romance มนัสนันท์ กุดหอม,
สุพจน์ คูณดี
FEHU INFINITY เจมส์ มาร์,
ฮัม อึน-จอง,
พัสกร พลบูรณ์,
ณัฐวุฒิ เจนมานะ
23 กุมภาพันธ์ - เปลี่ยนชื่อจาก Micro Love [1]
ไทบ้านเดอะซีรีส์ Comedy สุรศักดิ์ ป้องศร เซิ้ง ณัฐวุฒิ แสนยะบุตร,
ธันวาพร นาสมบัติ,
สมชาย สายอุทา,
สิริอมร อ่อนคูน,
ชาติชาย ชินศรี
23 กุมภาพันธ์ ฿7,500,000 เริ่มต้นฉายเฉพาะพื้นที่ภาคอีสาน รายได้เฉพาะภาคอีสาน ประมาณ 30 ล้านบาท ขณะที่ทุนสร้างเพียง 2.5 ล้านบาท
Present Perfect แค่นี้..ก็ดีแล้ว Present Perfect Drama อนุสรณ์ สร้อยสงิม COMMETIVE อดิศร โทณะวณิก,
กฤษณะ มฤคสนธิ,
Midori Tamate
9 มีนาคม ฿100,000 ฉายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยครั้งแรกที่
เทศกาลภาพยนตร์โลกแห่งกรุงเทพฯ
(World Film Festival of Bangkok)
ประจำปี พ.ศ. 2559
ความเศร้าของภูตผี Insurgency by a Tapir Experimental วชร กัณหา,
จุฬญาณนนท์ ศิริผล,
เฉลิมเกียรติ แซ่หย่อง,
รัชฎ์ภูมิ บุญบัญชาโชค
FILMVIRUS นวลปณต เขียนภักดี,
ดุจดาว วัฒนปกรณ์,
สุมณฑา สวนผลรัตน์,
ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์,
ณัฐพล เหมศิริ,
เสาวภาคย์ สุริยะวงศ์ไพศาล,
อินทิรา เจริญปุระ,
เจนจิรา พงพัศ
11 มีนาคม - ฉายรอบพิเศษเก็บค่าเข้าชม 1 รอบที่
Bangkok Screening Room

ฉายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยครั้งแรกที่
เทศกาลภาพยนตร์สั้น
(Thai Short Film and Video Festival)
ประจำปี พ.ศ. 2559
ฮักมั่น[2] In My Hometown Comedy วรวุฒิ หลักชัย ฮัก ไอเดีย มาร์ติน วิลเลอร์,
เบญจมาภรณ์ วิลัยมาตย์,
จันทร์จิรา จันทรมณี,
ธนชิต พลนาล้อม,
ธิติ ศรีนวล,
Natthasack Sisoulath,
รมิดา ศรีไชยมูล,
พูลศักดิ์ ดีนอก,
บุญศรี ยินดี
16 มีนาคม -
เปรต อาบัติ Karma Horror ขนิษฐา ขวัญอยู่ สหมงคลฟิล์ม ชาลี ปอทเจส,
พลอย ศรนรินทร์,
สรพงษ์ ชาตรี,
ดนัย จารุจินดา,
อรรถพร ธีมากร,
พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์
16 มีนาคม ฿1,400,000 ฉบับ Director's Cut ของ อาปัติ
โอเวอร์ไซส์..ทลายพุง Oversize Cops Comedy ชานนท์ ยิ่งยง,
ภูวนิตย์ ผลดี
T MOMENT ศุภวิชญ์ มีเปรมวัฒนา,
ปราโมทย์ ปาทาน,
สมยศ มาตุเรศ,
ศรัณย์ ชินสุวพลา,
ศุภชัย ทรัพย์ประเสริฐ,
ณัฐจารี หรเวชกุล
23 มีนาคม ฿15,500,000
สยามสแควร์ Siam Square 107 Minutes Horror ไพรัช คุ้มวัน สหมงคลฟิล์ม ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์,
พลอย ศรนรินทร์,
ปุริม รัตนเรืองวัฒนา,
มรกด หลิว,
อติคุณ อดุลโภคาทร,
อนงค์นาถ ยูสานนท์,
ธนบดี ใจเย็น,
อิษยา ฮอสุวรรณ,
ธัญญวีร์ ชุณหสวัสติกุล,
มนภัทร เตชะกำพุ
30 มีนาคม ฿9,800,000
มหาลัยวัวชน[3] Songs from Phatthalung 119 Minutes Drama บุญส่ง นาคภู่ ปลาเป็นว่ายทวนน้ำ ทิวากร แก้วบุญส่ง,
เทอดพงศ์ เภอบาล,
ยุวดา โอฬาร์กิจ
30 มีนาคม -
Fail Stage เพราะฝันมันใหญ่มาก Fail Stage Drama ปารัชชา ปวโรฬารวิทยา,
อภิวัฒน์ บุญชะลักษี
89Dreams เดวิด อัศวนนท์,
คัทรียา เทพชาตรี,
ไดอาน่า จงจินตนาการ,
อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ
30 มีนาคม -
กัดกระชากเกรียน Zombie Fighters Horror พชร์ อานนท์ M๓๙ ภูวดล เวชวงศา,
ศุภชิต พ้นเคราะห์,
ภาสกร สารรัตนะ,
กิตติพัฒน์ สมานตระกูลชัย,
วรชัย ศิริคุสุวรรณ
6 เมษายน ฿1,300,000
Till We Meet Again แบงค์ ตั้งใจตรง Johan Matton,
Linnea Larsdotter,
Emrhys Cooper,
Astrea Campbell-Cobb
18 เมษายน อาจถือเป็นภาพยนตร์สัญชาติอเมริกันมากกว่าไทย
หมอนรถไฟ[4] Railway Sleepers Documentary สมพจน์ ชิตเกษรพงศ์ Kick the Machine
At a Time Pictures
20 เมษายน - ภาพยนตร์สารคดี

ฉายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยครั้งแรกที่
เทศกาลภาพยนตร์โลกแห่งกรุงเทพฯ
(World Film Festival of Bangkok)
ประจำปี พ.ศ. 2559
เข็มทะลุเหล็ก Steel Piercing Needles Action กิตติมศักดิ์ ประสิทธิชัย สุรยุทธคุณ โลกุตระ เวิลด์ แดนนี่ แตง,
เจนนี่ ฟิโลเมน่า,
ภาฉัตร สุรยุทธคุณ,
รัตนาธิเบศ แผ้วไพบูลย์
20 เมษายน - เข้าฉายสัปดาห์แรกในจังหวัด ขอนแก่น, นครราชสีมา,
บุรีรัมย์, มหาสารคาม, มุกดาหาร, ร้อยเอ็ด, ศรีสะเกษ,
สกลนคร, สุรินทร์, หนองบัวลำภู, อุดรธานี และ อุบลราชธานี
ไทยแลนด์โอนลี่ #เมืองไทยอะไรก็ได้ Thailand Only 109 Minutes Comedy อิสรา นาดี สหมงคลฟิล์ม ชาลี ปอทเจส,
ผดุง ทรงแสง,
ชูศักดิ์ เอี่ยมสุข,
อาคม ปรีดากุล,
รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น
27 เมษายน ฿25,200,000
ฉลาดเกมส์โกง Bad Genius 129 Minutes Drama นัฐวุฒิ พูนพิริยะ gdh ชานน สันตินธรกุล,
ธีรดนย์ ศุภพันธ์ภิญโญ,
ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุข,
อิษยา ฮอสุวรรณ
3 พฤษภาคม ฿112,200,000 หนังได้ไปฉายที่ประเทศจีนกว่า 7,000 โรง สามารถทำรายได้ไปประมาณ 270 ล้านหยวน หรือประมาณ 1,300 ล้านบาท
ดารัมซาล่า ความหวังแห่งศรัทธา Dharamsala Drama เพ็ญจันทร์ วงศ์สมเพ็ชร
ธัญญ์ ธนากร
BAILAN ธัญญ์ ธนากร,
อาภา ภาวิไล
18 พฤษภาคม -
ตรงกลางระหว่างรัก I Love You Drama เผด็จ อ่อนละฮุง T- DEJ ภคพงศ์ เทียนทอง,
กรวัฒน์ วิศวชีวินอนันต์,
นัทธพงศ์ โพธิกุล,
ธนเดช อภิรักษ์อัตรา,
ธนวัฒน์ วะละลิตร์,
อดิศร รุ่งวงศา
25 พฤษภาคม -
คนขับรถ Driver Erotic ฐิติพันธ์ รักษาสัตย์ Pa Production ปรมะ อิ่มอโนทัย,
ภูริ หิรัญพฤกษ์,
ศิตา ชุติภาวรกานต์

อำภา ภูษิต

29 มิถุนายน ฿200,000
ป๊อปอาย มายเฟรนด์ Pop Aye[5] Drama Kirsten Tan 185 FILMS ธเนศ วรากุลนุเคราะห์,
เพ็ญพักตร์ ศิริกุล
29 มิถุนายน - อาจถือเป็นภาพยนตร์สัญชาติสิงคโปร์มากกว่าไทย

ฉายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยครั้งแรกที่
เทศกาลภาพยนตร์อาเซียนแห่งกรุงเทพมหานคร
(Bangkok ASEAN Film Festival)
ประจำปี พ.ศ. 2560
อีปึก อัศจรรย์วันแห่งศรัทธา Faith of Miracle Comedy กรุง สุขสันต์ Utumma Studio ธนฉัตร ตุลยฉัตร,
เบญจา ทองแถม,
บุญศรี ยินดี,
ปอยฝ้าย มาลัยพร,
สมรักษ์ คำสิงห์,
กษาปณ์ จำปาดิบ,
สัญญลักษณ์ ดอนศรี,
ปิญดา เรืองแจ่ม,
อรัญญดา ไชยพรม
13 กรกฎาคม -
สลัมบอย ซอยตื๊ด Slum Boy Comedy องอาจ เจียมเจริญพรกุล M๓๙ ผดุง ทรงแสง,
ภัสรนันท์ อัษฎมงคล
27 กรกฎาคม ฿17,800,000
รักเป็นบ้า Crazy Love Erotic วิโรจน์ ทองชิว FILMHOUSE อิสซาเบลล่า บัว เลเต้,
อนุพงษ์ สกุลมงคลลาภ,
ประวีวรรณ สิงห์โต,
วิยะดา อุมารินทร์
27 กรกฎาคม - ฉายโรงภาพยนตร์ในฉบับเรต น15+
ฉบับเต็มเรต ฉ20- ฉายเฉพาะช่องทางออนไลน์
ABABO - The New Blood Project Drama ปภาวี จิณสิทธิ์
พชร พิทักษ์จำนงค์
ธีร์ธวัช ใต้ฟ้ายงวิจิตร
วสิทธิ์ สีหะวงษ์
จิรัศยา วงษ์สุทิน
LET THEM SEE LOVE กรณิศ เล้าสุบินประเสริฐ
ดุจดาว วัฒนปกรณ์
วสุพล เกรียงประภากิจ
ชัยรัตน์ ซื่อตรง
ศิวัช ศิริชัย
นลิน อันนันหนับ
กานต์ธีรา ขาวสะอาด
ธัชพล ธิติอภิชัย
28 กรกฎาคม - เข้าฉายโดยไม่เก็บค่าเข้าชม
#BKKY[6] Documentary นนทวัฒน์ นำเบญจพล TALENT 1 MOVIE STUDIO พลอยยุคล โรจนกตัญญู,
อนงค์นาถ ยูสานนท์,
ณัฐกร เกียรติมนตรี,
เจตน์ เกสะวัฒนะ
3 สิงหาคม - ภาพยนตร์สารคดี
15+ IQ กระฉูด 97 Minutes Comedy ณภัทร จิตวีรภัทร, อัศวนัยน์ กลิ่นเอี่ยม สหมงคลฟิล์ม พลอย ศรนรินทร์,
ยงศิลป์ วงษ์พนิตนนท์,
ธนเศรษฐ์ สุริยะพรชัยกุล,
ดีดี จิรกิตติ์,
ลิตา จันทร์สราภา
3 สิงหาคม ฿3,100,000
You and Me XXX Comedy ลัดดาวัลย์ รัตนดิลกชัย TALENT 1 MOVIE STUDIO วิชยุตม์ ลิ่มรัตนะมงคล,
จุฬารัตน์ หาญรุ่งโรจน์,
ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์,
คาริสา สปริงเก็ตต์
10 สิงหาคม - เปลี่ยนชื่อจาก Fifteen
เครดิตผู้กำกับเดิมคือ พงษ์ชัยภัทร เศรษฐนันท์
นิทานสอนใจ Cautionary Tale Christopher Zawadski Ted Limpert,
ดวงจันทร์ บุญเรือง,
Matias Proietti,
Steve Calalang
11 สิงหาคม อาจถือเป็นภาพยนตร์สัญชาติอเมริกันมากกว่าไทย
นิรันดร์ราตรี[7] Phantom of Illumination Documentary วรรจธนภูมิ ลายสุวรรณชัย Eyedropper Fill 17 สิงหาคม - ภาพยนตร์สารคดี

ฉายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยครั้งแรกที่
เทศกาลภาพยนตร์สารคดีนานาชาติศาลายา
(Salaya Doc) ประจำปี พ.ศ. 2560
เน็ตไอดาย #สวยตายล่ะมึง! Net I Die Horror ปรีดี วีระธรรม, ณัฐชัย จิระอานนท์ M Pictures สรัลธร คล้ายอุดม,
ชิชา อมาตยกุล,
พิชญ์ กาไชย,
ภัทร เอกแสงกุล,
รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น,
กฤษณะ มฤคสนธิ,
ณฤหทัย กำเนิดกาญจน์,
วิศัลย์ศยา ภคศุภกุล,
สุชาดา ประมวลการ,
รุ่งตะวัน ชัยหา,
ภาวิณี  ตติยขจรเลิศ
17 สิงหาคม ฿700,000
คุกจียอง แมงกุ๊ดจี่ เกาEหลีเด้อ Comedy สหรัฐ ฉิมพินิจ Acts28 ธนฉัตร ตุลยฉัตร,
ซัน ชีวานันท์,
เบญจา อาร์สยาม,
เจเน็ต เขียว,
จิราวัฒน์ วชิรศรัณย์ภัทร,
Kim Seok Min,
Sun Young Lim
24 สิงหาคม -
สาระแน เลิฟยูววว 101 Minutes Comedy เกียรติศักดิ์ อุดมนาค TECH THAILAND เกียรติศักดิ์ อุดมนาค,
วิลลี่ แมคอินทอช,
มาริโอ้ เมาเร่อ,
ศิรภัสรา สินตระการผล,
ณฉัตร จันทพันธ์,
จียอน ซอ,
ศกุนตลา เทียนไพโรจน์, เจสซี่ วาร์ด,
ยัด เฟ็ดเฟ่,
แจ็ค เชิญยิ้ม,
ภาณุพรรณ จันทนะวงษ์
24 สิงหาคม ฿7,500,000
ปาติหาญ Love on the Circle Way Romance รักศักดิ์ จันทร์พิสุ S WELL STUDIO นิริน พลวัน,
ชวิน อังสุภาคย์,
ธนพลวัฒน์ พุฒิผพลธนาการ,
สุวิทย์ วันตา,
ชิดชญา วณิชกิตติ์,
ปริเยศ อังกูรกิตติ,
กิติศักดิ์ เพชรแวว
24 สิงหาคม -
ส่ม ภัค เสี่ยน 89 Minutes Comedy บุษราคัม วงษ์คำเหลา M Pictures ภาคิน คำวิลัยศักดิ์,
รุ่งรัตน์ เหม็งพานิช,
กรวัฒน์ สุวรัตนานนท์,
เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา
31 สิงหาคม ฿76,500,000
เพื่อน..ที่ระลึก The Promise 113 Minutes Horror โสภณ ศักดาพิศิษฏ์ gdh น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์,
อภิชญา ทองคำ,
ธัญญภัสร์ ภัทรธีรชัยเจริญ,
ปาณิศรา ริกุลสุรกาน
7 กันยายน ฿34,500,000
Playboy (and the Gang of Cherry) Drama อุ้มพล กิติกัมรา DIRT FILM สตีเว่น อิสรพงศ์ ฟูเรอร์,
อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์,
สายน้ำ กิติกัมรา,
คริษฐ์ ชุติมากรกุล,
เศรษฐวินท์ สัจจะพรเทพ,
อภิวัฒน์ ศุภากรชวโรจน์,
จิรายุ นิยม
14 กันยายน -
ฉันเยาว์? ฉันเขลา? ฉันทึ่ง! Documentary ธัญสก พันสิทธิวรกุล Sleep of Reason Films 22 กันยายน - ภาพยนตร์สารคดี

ฉายเก็บค่าเข้าชมนอกโรงภาพยนตร์ในกรุงเทพมหานคร

ฉายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยครั้งแรกที่
เทศกาลภาพยนตร์สั้น
(Thai Short Film and Video Festival)
ประจำปี พ.ศ. 2560
นายไข่เจียว เสี่ยวตอร์ปิโด 98 Minutes Comedy ปริภัณฑ์ วัชรานนท์ สหมงคลฟิล์ม ก้อง ห้วยไร่,
เซฟฟานี่ อาวะนิค,
สิงโต นำโชค,
ไพศาล ขุนหนู,
บอล เชิญยิ้ม,
บุญ เบญจกุล
5 ตุลาคม ฿3,800,000
วันหมาหอน ที่ค่ายลูกเสือ Black Full Moon Horror พิรุณ อนุสุริยา LOGO ธัชพล กู้วงศ์บัณฑิต
พงศภัทร์ กันคำ
ศรีกานต์ นาคะวิสุทธิ์
ชัยรัตน์ ขันทอง
ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล
ศุภชัย เกิดสุวรรณ
12 ตุลาคม ฿1,700,000
มหาลัยคิดฮอด Comedy วีระศักดิ์ สุยะลา โชคละมัย พิคเจอร์ มาร์ติน วิลเลอร์
บุญศรี ยินดี
ละไม แสงทอง
12 ตุลาคม - เข้าฉายเฉพาะจังหวัดอุบลราชธานี
บันทึกทางไกล..ถึงพ่อ The Journey Documentary มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล โบโด โปรดักชั่น 12 ตุลาคม - ภาพยนตร์สารคดี

เข้าฉายโดยไม่เก็บค่าเข้าชม
ของขวัญ Pay It Forward Drama ปรัชญา ปิ่นแก้ว
นนทรีย์ นิมิบุตร
ก้องเกียรติ โขมศิริ
ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล
สหมงคลฟิล์ม สุรศักดิ์ วงษ์ไทย,
มงคลชาย ยุคล,
โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์,
อิษยา ฮอสุวรรณ,
ชวินโรจน์ ลิขิตเจริญกุล,
อริศรา วงษ์ชาลี,
อัญชลี หัสดีวิจิตร,
ศุทธสิทธิ์ พจน์ฐศักดิ์,
ธนาภัค จงใจพระ,
ชนิกานต์ ตังกบดี
28 ตุลาคม - เข้าฉายโดยไม่เก็บค่าเข้าชม
Die Tomorrow Drama นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์ PURIN PICTURES
Very Sad Pictures
ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์,
พัชชา พูนพิริยะ,
สิราษฎร์ อินทรโชติ,
รัตนรัตน์ เอื้อทวีกุล,
มรกด หลิว,
กัญญภัค วุธรา,
ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง,
วิโอเลต วอเทียร์,
กรมิษฐ์ วัชรเสถียร,
ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย,
จรินทร์พร จุนเกียรติ
23 พฤศจิกายน ฿3,100,000
ยองบ่าง เดอะมูฟวี่ Yong Bang Comedy พลอย พึ่งพงษ์ ฟิล์มชนบท นกน้อย อุไรพร,
พรศักดิ์ ส่องแสง,
สมจิตร บ่อทอง,
พวง เชิญยิ้ม,
มาร์ติน วีลเลอร์
23 พฤศจิกายน - เข้าฉายสัปดาห์แรกในจังหวัดกาฬสินธุ์, ขอนแก่น,
นครราชสีมา, บุรีรัมย์, มุกดาหาร, ยโสธร, ร้อยเอ็ด,
เลย, ศรีสะเกษ, อุดรธานี และ อุบลราชธานี
CAN Drama วุฒิศักดิ์ อนรรฆพร OGILVY BRANDED จินตนัดดา อัตถวิบูรณ์,
ณัฏฐ์ กิจจริต,
นพพันธ์ บุญใหญ่,
วสุ ปลื้มสกุลไทย,
สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร
24 พฤศจิกายน - ฉายรอบพิเศษเก็บค่าเข้าชม 3 รอบที่
Bangkok Screening Room

ฉายออนไลน์แยกตอนในชื่อ CAN The Series
หญ้าตัดฅน The Kurodians Comedy ณัฏฐา หอมทรัพย์ yapago films ไท ประดิษฐเกษร
ขจรพงศ์ บันเทิงสุข
พงศ์ธร บันเทิงสุข
ธัญ เปลวเทียนยิ่งทวี
วชร กัณหา
บากบั่น แสงประทุม
อัลวา ริตศิลา
สืบพงศ์ ศรีหะไตร
29 พฤศจิกายน -
แมลงรักในสวนหลังบ้าน Insects in the Backyard Drama ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์ whitelight ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์,
สุชาดา โรจน์มโนธรรม,
นนท์ปวิธ ด่านศรีบูรณ์,
สตีเว่น อิสรพงศ์ ฟูเรอร์,
อนุพงษ์ สกุลมงคลลาภ,
อัญชลี สายสุนทร
30 พฤศจิกายน - ปรับเปลี่ยนตามคำวินิจฉัยศาลปกครอง
ซึ่งให้คงมติ "ห้ามฉาย" ของคณะกรรมการ-
พิจารณาภาพยนตร์และวีดิทัศน์เมื่อปี พ.ศ. 2553

ฉายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยครั้งแรกที่
เทศกาลภาพยนตร์โลกแห่งกรุงเทพฯ
(World Film Festival of Bangkok)
ประจำปี พ.ศ. 2553
ดอกฟ้า_หมาแจ๊ส Jazz the Dog Comedy ยุทธเลิศ สิปปภาค พระนครฟิลม์ ผดุง ทรงแสง
สุธีวัน ทวีสิน
กรภพ จันทร์เจริญ

กฤษณ์ บุญญะรัง

30 พฤศจิกายน ฿6,200,000
I Want You to Be Drama บัณฑิต สินธนภารดี - รินรดา กู้สกุล
ทรงเกียรติ ชัยฤทธิ์
1 ธันวาคม - ฉายเก็บค่าเข้าชมนอกโรงภาพยนตร์ในกรุงเทพมหานคร

ฉายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยครั้งแรกที่
เทศกาลภาพยนตร์สั้น
(Thai Short Film and Video Festival)
ประจำปี พ.ศ. 2559
เพื่อนที่หายไป Friendsssss Horror อดิเรก โพธิ์ทอง LOGO มิกค์ ทองระย้า,
ปราชญ์รวี สีเขียว,
พัชรินทร์ เชษฐ์สกุลวิจิตร
7 ธันวาคม -
คนปล้นวิญญาณ Daric Gates ไปรยา สวนดอกไม้,
พิชญะ นิธิไพศาลกุล,
ภัณฑิลา ฟูกลิ่น,
Ryan Kelly,
Madison McKinley
21 ธันวาคม อาจถือเป็นภาพยนตร์สัญชาติอเมริกันมากกว่าไทย
ฮัลโหล..จำเราได้ไหม Memoir Horror รพีพิมล ไชยเสนะ LOGO ศุภนาฏ จิตตลีลา,
ทิสานาฏ ศรศึก
21 ธันวาคม ฿200,000
คิดถึงทุกปี Memories of New Year Romance อำนาจ แตงสมบูรณ์
อดิเรก โพธิ์ทอง
พรเทพ ฉั่วยั่งยืน
DEENAN CINEMA ชาคริต แย้มนาม
ปิยะมาศ พูนประเสิด
ไว ฮัง
ซัน โก่ง เซื่อง
ณัฏฐธิดา ดำรงวิเศษพาณิชย์
จีร่าร์ พิทักษ์พรตระกูล
ธนา ตันตรานนท์
เศรษฐวินท์ สัจจะพรเทพ
28 ธันวาคม -
เปรมิกา ป่าราบ Comedy ศิวกร จารุพงศา TRANSFORMATION จีน่า เดอ ซูซ่า
ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์
อนงค์นาถ ยูสานนท์
ปราโมทย์ ปาทาน
28 ธันวาคม ฿4,700,000

อ้างอิง[แก้]