รายชื่อภาพยนตร์ไทย พ.ศ. 2524

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี

รายชื่อภาพยนตร์ไทย ที่ออกฉายครั้งแรกใน พ.ศ. 2524

เรื่อง บทประพันธ์ ผลิตโดย ผู้กำกับ นักแสดง
5 คม (2524) ผู้กำกับ: วินิจ ภักดีวิจิตร นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, นพพล โกมารชุน, นิรุตต์ ศิริจรรยา, ไพโรจน์ ใจสิงห์, รัชต์ สมบัติดี, ปิยะมาศ โมนยะกุล
กล้วยไม้สีเลือด (2524) ผู้กำกับ: พิศาล อัครเศรณี, ฮุยคิง นำแสดงโดย: เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, พิศาล อัครเศรณี, เยียะหัว, จินเหลียง, คังหย่าหลาน
กามนิต วาสิฎฐี (2524) ผู้กำกับ: พรพจน์ กนิษฐเสน นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, กรุง ศรีวิไล, มานพ อัศวเทพ, เศรษฐา ศิระฉายา, ลักษณ์ อภิชาติ
กำแพงหัวใจ (2524) ผู้กำกับ: ส.อาสนจินดา นำแสดงโดย: จารุณี สุขสวัสดิ์, สรพงศ์ ชาตรี, พิศมัย วิไลศักดิ์, อนุสรณ์ เตชะปัญญา, ธิติมา สังขพิทักษ์, ยุรนันท์ ภมรมนตรี
กูละเบื่อส์ (2524) นำแสดงโดย: ล้อต๊อก, สุเทพ โพธิ์งาม, จุ๋มจิ๋ม เข็มเล็ก, วิยะดา อุมารินทร์, สีเทา, ท้วม ทรนง
เก็บรัก (2524) ผู้กำกับ: ม.จ.ทิพยฉัตร ฉัตรชัย
แก่นกะลาสี (2524) ผู้กำกับ: ประกอบ ไชยพิพัฒน์ นำแสดงโดย: พอเจตน์ แก่นเพชร, นันทิดา แก้วบัวสาย, วิยะดา อุมารินทร์, เทพ เทียนชัย, เทพ โพธิ์งาม, สุวิน สว่างรัตน์
แก้วกาหลง (2524) นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, อำภา ภูษิต, อาภาพร กรทิพย์, จุ๋มจิ๋ม เข็มเล็ก, เพชร ดาราฉาย, เทพ เทียนชัย
แก้วตาพี่ (2524) ผู้กำกับ: พันคำ นำแสดงโดย: จารุณี สุขสวัสดิ์, ทูน หิรัญทรัพย์, สมบัติ เมทะนี, อำภา ภูษิต, วิยะดา อุมารินทร์, อดุลย์ กรีน
ขบวนการแก้จน (2524) ผู้กำกับ: ชาติ รอบกิจ นำแสดงโดย: จตุพล ภูอภิรมย์, ฤทัยรัตน์ อมตะวณิชย์, ล้อต๊อก
ขัง8 (2524) ผู้กำกับ: วินิจ ภักดีวิจิตร นำแสดงโดย: ปิยะมาศ โมนยะกุล, สรพงศ์ ชาตรี, นพพล โกมารชุน, นิศา แสงศิลป์, ฉวีวรรณ บุญปรก, สุพรรณี จิตต์เที่ยง
เขยขัดดอก (2524) นำแสดงโดย: พอเจตน์ แก่นเพชร, นันทิดา แก้วบัวสาย, สมควร กระจ่างศาสตร์, สมพงษ์ พงษ์มิตร, เศรษฐา ศิระฉายา, วิยะดา อุมารินทร์
ไข่ลูกเขย (2524) ผู้กำกับ: เปี๊ยก โปสเตอร์ นำแสดงโดย: ทูน หิรัญทรัพย์, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, เศรษฐา ศิระฉายา, ส.อาสนจินดา, ล้อต๊อก, จุรี โอศิริ
ครูวิบาก (2524) ผู้กำกับ: สุรสีห์ ผาธรรม นำแสดงโดย: ปิยะ ตระกูลราษฎร์, วาสนา สิทธิเวช, ดู๋ ดอกมะดัน, สุชาติ แสงธรรม
คำอธิษฐานของดวงดาว (2524) ผู้กำกับ: ชาย มีคุณสุต นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, วีนัส ทิพย์จันทร์, พอเจตน์ แก่นเพชร, ลินดา ค้าธัญเจริญ, เพ็ญพักตร์ ศิริกุล, เศรษฐา ศิระฉายา
คุณปู่ซู่ซ่า (2524) ผู้กำกับ: เปี๊ยก โปสเตอร์ นำแสดงโดย: ทูน หิรัญทรัพย์, จารุณี สุขสวัสดิ์
คุณหญิงพวงแข (2524) ผู้กำกับ: ทักษา สันชัย นำแสดงโดย: พิศมัย วิไลศักดิ์, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, พอเจตน์ แก่นเพชร, ธิติมา สังขพิทักษ์, นาท ภูวนัย, เปียทิพย์ คุ้มวงศ์
ค่าของคน (2524) บทประพันธ์: โรสราเรน ผู้กำกับ: พิศาล อัครเศรณี นำแสดงโดย: พิศาล อัครเศรณี, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, อนุสรณ์ เดชะปัญญา, มยุรา ธนะบุตร, ธิติมา สังขพิทักษ์, พิราวรรณ ประสพศาสตร์
ค่าน้ำนม (2524) ผู้กำกับ: เชาว์ มีคุณสุต นำแสดงโดย: พิศมัย วิไลศักดิ์, สรพงศ์ ชาตรี, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, พอเจตน์ แก่นเพชร, วิยะดา อุมารินทร์, โสธร รุ่งเรือง
ค่าแห่งความรัก (2524) ผู้กำกับ: ม.จ.ทิพยฉัตร ฉัตรชัย นำแสดงโดย: พิศาล อัครเศรณี, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, ทูน หิรัญทรัพย์, เพ็ญพักตร์ ศิริกุล, วิยะดา อุมารินทร์, มธุรส รัตนา
เงินปากผี (2524) ผู้กำกับ: ชนะ คราประยูร นำแสดงโดย: จตุพล ภูอภิรมย์, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, สุเชาว์ พงษ์วิไล, นิภาพร นงนุช, ธีรศักดิ์ ธานีรัตน์, ล้อต๊อก
จอมตะบัน (2524) นำแสดงโดย: สมบัติ เมทะนี, ปิยะมาศ โมนยะกุล, เพ็ญพักตร์ ศิริกุล, ดวงชีวัน โกมลเสน, ฤทธิ์ ลือชา, เกชา เปลี่ยนวิถี
เจ้าบ่าวทีเด็ด (2524) ผู้กำกับ: โรม บุนนาค นำแสดงโดย: เด่น ดอกประดู่, อัจฉรา รอดศาสตรา, ล้อต๊อก, รอง เค้ามูลคดี, ชูศรี มีสมมนต์, สมพงษ์ พงษ์มิตร
เจ้าพ่อภูเขียว (2524) ผู้กำกับ: พร ไพโรจน์ นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, จารุณี สุขสวัสดิ์, นาท ภูวนัย, เกชา เปลี่ยนวิถี, ลักษณ์ อภิชาติ, ดวงใจ หทัยกาญจน์
เจ้าหญิงแตงอ่อน (2524) ผู้กำกับ: จรูญ ธรรมศิลป์ นำแสดงโดย: ชานนท์ มณีฉาย, วนิษฐา วัชโรบล
เจ้าแม่สาริกา (2524) ผู้กำกับ: สุริยน ดวงทองดี นำแสดงโดย: จตุพล ภูอภิรมย์, สุพรรษา เนื่องภิรมย์, สมภพ เบญจาธิกุล, วิยะดา อุมารินทร์, สมจินต์ ธรรมฑัต, รัตนาภรณ์ อินทรกำแหง
เจ๊จ๋าเจ๊ (2524) ผู้กำกับ: เมฆเสรี นำแสดงโดย: เด่น ดอกประดู่, เด๋อ ดอกสะเดา, เทพ โพธิ์งาม, ชูศรี มีสมมนต์, สุพรรษา เนื่องภิรมย์, พรวดี โลหะพรหม
ชาติจงอาง (2524) นำแสดงโดย: สมบัติ เมทะนี, สุพรรษา เนื่องภิรมย์, อำภา ภูษิต, มานพ อัศวเทพ, สุเชาว์ พงษ์วิไล, เปียทิพย์ คุ้มวงศ์
ชีวิตเลือกไม่ได้ (2524) ผู้กำกับ: เสรี วงศ์มณฑา นำแสดงโดย: อัศวิน รัตนประชา, เปียทิพย์ คุ้มวงศ์, อนุสรณ์ เตชะปัญญา, นิภาพร นงนุช
เชลยศักดิ์ (2524) ผู้กำกับ: ม.จ.ทิพยฉัตร ฉัตรชัย
ซุเปอร์เก๋า (2524) ผู้กำกับ: สุริยา ตรีบุปผา นำแสดงโดย: เพชร ดาราฉาย, จุ๋มจิ๋ม เข็มเล็ก, อาภาพร กรทิพย์, เทพ เทียนชัย, สมศักดิ์ ชัยสงคราม, บุญส่ง เคหะทัต
ดอกฟ้าและโดมผู้จองหอง (2524) ผู้กำกับ: ส.อาสนจินดา นำแสดงโดย: อาภาพร กรทิพย์, ไกรสร แสงอนันต์, นิรุตต์ ศิริจรรยา, พิศมัย วิไลศักดิ์, เพ็ญพักตร์ ศิริกุล, ภูมิ พัฒนายุทธ
ดาวพระศุกร์ (2524) นำแสดงโดย: อาภาพร กรทิพย์, สรพงษ์ ชาตรี, ธิติมา สังขพิทักษ์, พิศมัย วิไลศักดิ์
ดิน น้ำ ลม ไฟ (2524) ผู้กำกับ: เชาว์ มีคุณสุต นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, นาท ภูวนัย, วิยะดา อุมารินทร์, รัตนาภรณ์ อินทรกำแหง, พิภพ ภู่ภิญโญ
เด็ดหนวดพ่อตา (2524) ผู้กำกับ: ไพโรจน์ สังวริบุตร นำแสดงโดย: ไพโรจน์ สังวริบุตร, ปัทมา ปานทอง, สมควร กระจ่างศาสตร์, มนตรี เจนอักษร, วรารัตน์ เทพโสธร, รอง เค้ามูลคดี
เด๋อด๋า เฮงระเบิด (2524)
ถ้าเธอยังมีรัก (2524) ผู้กำกับ: ม.จ.ชาตรีเฉลิม ยุคล นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, ตุ๊กตา จินดานุช, ปัญญา นิรันดร์กุล
ทหารอากาศขาดรัก (2524) ผู้กำกับ: สมพงษ์ พงษ์มิตร นำแสดงโดย: ทูน หิรัญทรัพย์, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์
ทหารเรือมาแล้ว (2524) ผู้กำกับ: ล้อต๊อก นำแสดงโดย: ล้อต๊อก, ลลนา สุลาวัลย์, นิรุตต์ ศิริจรรยา, รอง เค้ามูลคดี, เศรษฐา ศิระฉายา, ภูมิ พัฒนายุทธ
ทอง ภาค 2 (2524) ผู้กำกับ: ฉลอง ภักดีวิจิตร
ทัดดาวบุษยา (2524) ผู้กำกับ: ไพโรจน์ ช่างแก้ว นำแสดงโดย: เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, จตุพล ภูอภิรมย์, ไกรสร แสงอนันต์, ธิติมา สังขพิทักษ์, ตรีนุช ทิมเจริญ, เมตตา รุ่งรัตน์
ทุ่งกุลาร้องไห้ (2524) ผู้กำกับ: กฤษณพงษ์ นาคธน นำแสดงโดย: อนุสรณ์ เตชะปัญญา, ปิยะ ตระกูลราษฎร์, สุพรรษา เนื่องภิรมย์, มานพ อัศวเทพ, ศรอนงค์ นวศิลป์, สิงห์ อิ่มลาภ
ไทรโศก (2524) ผู้กำกับ: น้อย เศวต นำแสดงโดย: เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, พอเจตน์ แก่นเพชร, ดวงใจ หทัยกาญจน์, นาวี สุวรรณทัพ, ลักษณ์ อภิชาติ, ประจวบ ฤกษ์ยามดี
นกน้อย (2524) ผู้กำกับ: ดอกดิน กัญญามาลย์ นำแสดงโดย: สาลิกา สนธิกาญจน์, สรพงษ์ ชาตรี, ส.อาสนจินดา, ชุมพร เทพพิทักษ์, รอง เค้ามูลคดี, ดอกดิน กัญญามาลย์
นางสาวโพระดก (2524) ผู้กำกับ: รุจน์ รณภพ นำแสดงโดย: จารุณี สุขสวัสดิ์, พอเจตน์ แก่นเพชร, สุเชาว์ พงษ์วิไล, รอง เค้ามูลคดี, เปียทิพย์ คุ้มวงศ์, ศศิธร ปิยะกาญจน์
นี้หรือคือความรัก (2524) ผู้กำกับ: กนกวรรณ ด่านอุดม นำแสดงโดย: วิฑูรย์ กรุณา, อำภา ภูษิต, อัจฉรา รอดศาสตรา
บอกว่าอย่ามายุ่ง (2524) ผู้กำกับ: รังสี ทัศนพยัคฆ์ นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, อำภา ภูษิต, นิรุตต์ ศิริจรรยา, ธิติมา สังขพิทักษ์, สมภพ เบญจาธิกุล, พิราวรรณ ประสพศาสตร์
ประกาศิตจากหัวใจ (2524) ผู้กำกับ: ถาวร สุวรรณ นำแสดงโดย: พิศาล อัครเศรณี, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, ทาริกา ธิดาทิตย์
ประชาชนนอก (2524) ผู้กำกับ: มานพ อุดมเดช
ปลาร้าหอม (2524) ผู้กำกับ: ทม วิศวชาติ นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, คนางค์ ดำรงหัด, อุเทน บุญยงค์
ปิศาจ (2524)
ปิศาจเมียน้อย (2524) นำแสดงโดย: พอเจตน์ แก่นเพชร, สุพรรษา เนื่องภิรมย์, ศิริญญา สุรศักดิ์
ไปรษณีย์สุดหล่อ (2524) ผู้กำกับ: จรัญ พรหมรังสี นำแสดงโดย: เทพ เทียนชัย, สุพรรษา เนื่องภิรมย์, ภูมิ พัฒนายุทธ, ประจวบ ฤกษ์ยามดี, เกชา เปลี่ยนวิถี, สมศักดิ์ ชัยสงคราม
ป่าช้าแตก (2524) ผู้กำกับ: สุริยน ดวงทองดี นำแสดงโดย: พอเจตน์ แก่นเพชร, สุพรรษา เนื่องภิรมย์, ชูศรี มีสมมนต์, สมภพ เบญจาธิกุล, จันทนา ศิริผล, สมพงษ์ พงษ์มิตร
โปลิศจับขโมย (2524) ผู้กำกับ: วีระประวัติ วงศ์พัวพันธ์ นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, ปิยะมาศ โมนยะกุล, มนตรี เจนอักษร, อำภา ภูษิค
ผีตาโบ๋ (2524) นำแสดงโดย: พอเจตน์ แก่นเพชร, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, สะอาด เปี่ยมพงศ์สานต์, ปรียา รุ่งเรือง, โป๋ เป่าปี่, ล้อต๊อก
ผึ้งแตกรัง (2524) ผู้กำกับ: ชุติมา สุวรรณรัต นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, ไกรสร แสงอนันต์, วิยะดา อุมารินทร์, ธิติมา สังขพิทักษ์, เพ็ญพร ไพฑูรย์
ผู้ใหญ่อ้วน กำนันผอม (2524) ผู้กำกับ: ศุภักษร นำแสดงโดย: นันทิดา แก้วบัวสาย, จุ๋มจิ๋ม เข็มเล็ก, ธานี ศรีสว่าง, เทพ โพธิ์งาม, เด๋อ ดอกสะเดา, เพชร ดาราฉาย
แผ่นดินต้องสู้ (2524) ผู้กำกับ: ส.อาสนจินดา นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, พัทยา ลดาวัลย์, ส.อาสนจินดา, มานพ อัศวเทพ
พระรถเมรี (2524) ผู้กำกับ: เนรมิต นำแสดงโดย: ทูน หิรัญทรัพย์, สุพรรษา เนื่องภิรมย์, อำภา ภูษิต, ดามพ์ ดัสกร, รณ ฤทธิชัย, ดวงชีวัน โกมลเสน
พ่อปลาไหล (2524) ผู้กำกับ: เชิด ทรงศรี นำแสดงโดย: สมบัติ เมทะนี, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์, ลลนา สุลาวัลย์, ธิติมา สังขพิทักษ์
ฟ้าเพียงดิน (2524) ผู้กำกับ: แสนยากร นำแสดงโดย: ภาณุมาศ สุขอัมพร, สุพรรษา เนื่องภิรมย์, ประจวบ ฤกษ์ยามดี, เยาวเรศ นิสากร, ภิญโญ ปานนุ้ย, ไกรลาศ เกรียงไกร
ภูชิชย์ นริศรา (2524) ผู้กำกับ: พิศาล อัครเศรณี นำแสดงโดย: พิศาล อัครเศรณี, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, พอเจตน์ แก่นเพชร, มนตรี เจนอักษร, ธิติมา สังขพิทักษ์, ลินดา ค้าธัญเจริญ
มหาราชดำ (2524) ผู้กำกับ: ทรนง ศรีเชื้อ นำแสดงโดย: พิศาล อัครเศรณี, มนตรี เจนอักษร, อำภา ภูษิต, อาวุธ พิทักษ์พงษ์, ภูมิ พัฒนายุทธ, ธิติมา สังขพิทักษ์
มือปืนกระดูกเหล็ก (2524) ผู้กำกับ: พยุง พยกุล นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, พอเจตน์ แก่นเพชร, นาท ภูวนัย, สุพรรษา เนื่องภิรมย์, ธิติมา สังขพิทักษ์, ไพโรจน์ ใจสิงห์
เมียสองต้องห้าม (2524) ผู้กำกับ: สันติ เอนกนนท์ นำแสดงโดย: พอเจตน์ แก่นเพชร, อาภาพร กรทิพย์, พิศมัย วิไลศักดิ์, วิยะดา อุมารินทร์, ศรินทิพย์ ศิริวรรณ
แม่กาวาง (2524) ผู้กำกับ: พรพจน์ กนิษฐเสน นำแสดงโดย: จารุณี สุขสวัสดิ์, สรพงศ์ ชาตรี, มนตรี เจนอักษร, เศรษฐา ศิระฉายา, วิยะดา อุมารินทร์, ธิติมา สังขพิทักษ์
แม่ศรีเรือน (2524) ผู้กำกับ: สมาน คำภีร์ นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, สุพรรษา เนื่องภิรมย์, ไกรสร แสงอนันต์, พอเจตน์ แก่นเพชร, อำภา ภูษิต, อุเทน บุญยงค์ , มธุรส รัตนา
ยอดดรุณี (2524) ผู้กำกับ: ไพโรจน์ ช่างแก้ว นำแสดงโดย: พอเจตน์ แก่นเพชร, ไกรสร แสงอนันต์, สาวิตรี สามิภักดิ์, อำภา ภูษิต, ธิติมา สังขพิทักษ์, ปรัชญา อัครพล
ยอดรักผู้กอง (2524) ผู้กำกับ: สมเดช สันติประชา นำแสดงโดย: จตุพล ภูอภิรมย์, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, ล้อต๊อก, พิศมัย วิไลศักดิ์, เพ็ญพักตร์ ศิริกุล, เศรษฐา ศิระฉายา
ยอดหญิงผู้ยิ่งใหญ่ (2524) ผู้กำกับ: อารี ศรทอง นำแสดงโดย: สมบัติ เมทะนี, วาสนา สิทธิเวช, ยอดชาย เมฆสุวรรณ, เศกสิทธิ์, ดวงชีวัน โกมลเสน, สุพรรณี จิตเที่ยง
ยางโทน (2524) ผู้กำกับ: พยุง พยกุล นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, สมบัติ เมทะนี, สุพรรษา เนื่องภิรมย์, ปริศนา ชบาไพร, ไพโรจน์ ใจสิงห์, ดามพ์ ดัสกร
ยิ้มหน่อย จ้า! (2524) ผู้กำกับ: เมฆ เสรี นำแสดงโดย: เด่น ดอกประดู่, เด๋อ ดอกสะเดา, สุเทพ โพธิ์งาม, สุพรรษา เนื่องภิรมย์, อำภา ภูษิต, บู๊ วิบูลย์นันท์
ระย้า (2524) ผู้กำกับ: เพิ่มพล เชยอรุณ นำแสดงโดย: ฉัตรชัย เปล่งพานิช, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, นิรุตติ์ ศิริจรรยา, วิไลลักษณ์ ดวงมีเดช, ล้อต๊อก
รักกันลั่นเปรี้ยง (2524) ผู้กำกับ: นิยม ตันติเวชกุล นำแสดงโดย: เด่น ดอกประดู่, ปิยะมาศ โมนยะกุล, รอง เค้ามูลคดี, มยุรา ธนะบุตร, เด๋อ ดอกสะเดา, ล้อต๊อก
รักข้ามคลอง (2524) ผู้กำกับ: ชรินทร์ นันทนาคร นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, จารุณี สุขสวัสดิ์
รักครั้งสุดท้าย (2524) นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, นพพล โกมารชุน, พิศมัย วิไลศักดิ์, มยุรา ธนะบุตร, สมชาย สามิภักดิ์
รักพยาบาท (2524) ผู้กำกับ: แจ๊สสยาม นำแสดงโดย: จตุพล ภูอภิรมย์, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, เพ็ญพักตร์ ศิริกุล, นพพล โกมารชุน, สุเชาว์ พงษ์วิไล, อดุลย์ ดุลยรัตน์
ล.ลิงจับหลัก (2524) ผู้กำกับ: ฉัตรเทพ นำแสดงโดย: ทูน หิรัญทรัพย์, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, พิศมัย วิไลศักดิ์, สมควร กระจ่างศาสตร์, เปียทิพย์ คุ้มวงศ์, เม้ง โกเบ
ลุยเลอะ (2524) ผู้กำกับ: เปี๊ยก มีคุณสุต นำแสดงโดย: สมบัติ เมทะนี, ปิยะมาศ โมนยะกุล, สีเทา, อรสา, สุเทพ โพธิ์งาม, สายัณห์ จันทรวิบูลย์
ลูกสาวกำนัน (2524) ผู้กำกับ: สมบัติ เมทะนี นำแสดงโดย: จารุณี สุขสวัสดิ์, ทูน หิรัญทรัพย์, สมบัติ เมทะนี, อำภา ภูษิต, ลักษณ์ อภิชาติ, บู๊ วิบูลย์นันท์
ลูกสาวจ่าโท (2524) ผู้กำกับ: รังสี ทัศนพยัคฆ์ นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, นิรุตต์ ศิริจรรยา, ธิติมา สังขพิทักษ์, ล้อต๊อก, วิยะดา อุมารินทร์
ลูกสาวแม่ค้า (2524) ผู้กำกับ: ประวิทย์ ชุ่มฤทธิ์ นำแสดงโดย: เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, สรพงศ์ ชาตรี, มนตรี เจนอักษร, ชูศรี มีสมมนต์, สุวิน สว่างรัตน์, ศรินทิพย์ ศิริวรรณ
เลือดในสายฝน (2524) ผู้กำกับ: เตียลิมาน นำแสดงโดย: ดีเศวต, ดญ.วิจิตร
วันที่แม่รอ (2524) ผู้กำกับ: ชูศักดิ์ อดิศักดิ์ นำแสดงโดย: เนาวรัตน์ วัชรา, สมบัติ เมทะนี, ศศิมา สิงห์ศิริ, มานพ อัศวเทพ, ดญ.ศศิมาภรณ์ วุฒยาพงษ์
วันสังหาร (2524) ผู้กำกับ: จรัญ พรหมรังสี, สเปก นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, อาภาพร กรทิพย์, โกวิท วัฒนกุล, วิยะดา อุมารินทร์, เกชา เปลี่ยนวิถี, ดามพ์ ดัสกร
ศรีธนญชัย (2524) ผู้กำกับ: ส.อาสนจินดา นำแสดงโดย: นิรุตต์ ศิริจรรยา, ดวงใจ หทัยกาญจน์, ด.ช.สามารถ พึ่งกิจ, พิศมัย วิไลศักดิ์, เมตตา รุ่งรัตน์, สมควร กระจ่างศาสตร์
สงครามกับความรัก (2524) ผู้กำกับ: เล็ก กิติพราภรณ์ นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, ติงลี่, คริสโตเฟอร์ ยอร์จ, นิจ อลิสา, สุเชาว์ พงษ์วิไล, รัตนาภรณ์ อินทรกำแหง
สนับมือ (2524) ผู้กำกับ: วินิจ ภักดีวิจิตร นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, พิศาล อัครเศรณี, ปิยะมาศ โมนยะกุล, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, นิศา แสงศิลป์, ฉวีวรรณ บุญปรก
สร้อยฟ้าขายตัว (2524) นำแสดงโดย: เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, พิศาล อัครเศรณี, ไกรสร แสงอนันต์, ธิติมา สังขพิทักษ์, เตือนตา ตรีมงคล, พิราวรรณ ประสพศาสตร์
สวัสดีคนสวย (2524) นำแสดงโดย: อาภาพร กรทิพย์, ไกรสร แสงอนันต์
สะดิ้ง (2524) นำแสดงโดย: พอเจตน์ แก่นเพชร, ปิยะมาศ โมนยะกุล, ล้อต๊อก, สมภพ เบญจาธิกุล, ไพโรจน์ ใจสิงห์, สีเทา
สัตว์สงคราม (2524) ผู้กำกับ: ทรนง ศรีเชื้อ นำแสดงโดย: พิศาล อัครเศรณี, รณ ฤทธิชัย, ธิติมา สังขพิทักษ์, มานพ อัศวเทพ, ดวงชีวัน โกมลเสน, โสธร รุ่งเรือง
สันกำแพง (2524) ผู้กำกับ: ไพรัช กสิวัฒน์ นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, นันทิดา แก้วบัวสาย, พอเจตน์ แก่นเพชร, ธิติมา สังขพิทักษ์, มนตรี เจนอักษร, เพ็ญพักตร์ ศิริกุล
สามเสือสุพรรณ (2524) นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, พิศาล อัครเศรณี, ไกรสร แสงอนันต์, สุพรรษา เนื่องภิรมย์, ส.อาสนจินดา, ธิติมา สังขพิทักษ์
สายใจ (2524) ผลิตโดย สหมงคลฟิล์ม นำแสดงโดย: พิศาล อัครเศรณี, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, พอเจตน์ แก่นเพชร, นันทิดา แก้วบัวสาย, อำภา ภูษิต
สาวน้อย (2524) ผู้กำกับ: พันคำ นำแสดงโดย: จารุณี สุขสวัสดิ์, ไกรสร แสงอนันต์, ปิยะ ตระกูลราษฎร์, อำภา ภูษิต, สมจินต์ ธรรมฑัต, มานพ อัศวเทพ
สิงห์คะนองปืน (2524) ผู้กำกับ: ชาย มีคุณสุต นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, นันทนา เงากระจ่าง, นาท ภูวนัย, อุเทน บุญยงค์
สิงห์สองฝั่ง (2524) ผู้กำกับ: อั้น สัตหีบ นำแสดงโดย: สมบัติ เมทะนี, มนตรี เจนอักษร, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, มารศรี ณ บางช้าง, สีเทา
สุดปรารถนา (2524) นำแสดงโดย: จารุณี สุขสวัสดิ์, ไกรสร แสงอนันต์, สมบัติ เมทะนี, ปรัชญา อัครพล, พรพรรณ เกษมมัสสุ, มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช
เสือมังกร (2524) นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, มนตรี เจนอักษร, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, อำภา ภูษิต, อนุสรณ์ เตชะปัญญา, มานพ อัศวเทพ
เสือเฒ่า สิงห์หนุ่ม (2524) นำแสดงโดย: สมบัติ เมทะนี, วาสนา สิทธิเวช, รณ ฤทธิชัย, ดามพ์ ดัสกร, ลักษณ์ อภิชาติ
เสือโค่นสิงห์ (2524) นำแสดงโดย: สมบัติ เมทะนี, ลักษณ์ อภิชาติ, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์
แสนรัก (2524) ผู้กำกับ: น้อย กมลวาทิน นำแสดงโดย: เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, พยัคฆ์ รามวาทิน, อำภา ภูษิต, ล้อต๊อก, ดวงชีวัน โกมลเสน, ดช.สานิต พงษ์มิตร
หมามุ่ย (2524) ผู้กำกับ: พนม นพพร นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, สุริโย มโนรมย์, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, สุพรรษา เนื่องภิรมย์
หัวใจขายฝาก (2524) ผู้กำกับ: อดุลย์ ดุลยรัตน์ นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, นิรุตต์ ศิริจรรยา, ดวงใจ หทัยกาญจน์, สายัณห์ จันทรวิบูลย์, สุเชาว์ พงษ์วิไล
อาจารย์โกย (2524) ผู้กำกับ: แสงอาทิตย์ นำแสดงโดย: จารุณี สุขสวัสดิ์, ทูน หิรัญทรัพย์, ล้อต๊อก, ลักษณ์ อภิชาติ, รอง เค้ามูลคดี, สุเชาว์ พงษ์วิไล
อุ๊ย! เขิน (2524) ผู้กำกับ: พนม นพพร นำแสดงโดย: สรพงศ์ ชาตรี, สุพรรษา เนื่องภิรมย์, นิภาพร นงนุช, ไกรลาศ เกรียงไกร, บู๊ วิบูลย์นันท์, ชูศรี มีสมมนต์
ไอ้ค่อม (2524) ผู้กำกับ: คิด สุวรรณศร นำแสดงโดย: จารุณี สุขสวัสดิ์, สรพงศ์ ชาตรี, พอเจตน์ แก่นเพชร, ลักษณ์ อภิชาติ, สมศักดิ์ ชัยสงคราม, ส.อาสนจินดา
ไอ้หนวดเหล็ก (2524) ชื่ออื่น... เตือนใจ ภาค 2 ผู้กำกับ: ดุลย์ พิจิตร นำแสดงโดย: อรัญญา นามวงศ์, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, ทวนธน คำมีศรี, นิรุตต์ ศิริจรรยา, เกชา เปลี่ยนวิถี, โสธร รุ่งเรือง
ไอ้แก่น (2524) ผู้กำกับ: พันคำ นำแสดงโดย: จารุณี สุขสวัสดิ์, สรพงศ์ ชาตรี, วิยะดา อุมารินทร์, ธิติมา สังขพิทักษ์, ศรินทิพย์ ศิริวรรณ
ไอ๊หยาอาตือ (2524) ผู้กำกับ: กำธร ทัพคัลไลย นำแสดงโดย: ปิยะมาศ โมนยะกุล, สมบัติ เมทะนี, บู๊ วิบูลย์นันท์, สมควร กระจ่างศาสตร์, ท้วม ทรนง, กัณฑรีย์ นาคประภา

อ้างอิง[แก้]