รายชื่อภาพยนตร์ไทย พ.ศ. 2555

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี

รายชื่อภาพยนตร์ไทย ที่ออกฉายครั้งแรกใน พ.ศ. 2555

เรื่อง ผู้กำกับ นักแสดง นักพากย์
มึง-กู เพื่อนกันจนวันตาย (12 มกราคม) ผู้กำกับ: อัศจรรย์ สัตโกวิท นักแสดง: มาริโอ เมาเร่อ, ณัฐชา จันทพันธ์, มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ, ราณี แคมเปน
รักเว้ยเฮ้ย (12 มกราคม) ผู้กำกับ: กุลชาติ จิตขจรวานิช นักแสดง: นาคร ศิลาชัย, พงศ์พิชญ์ ปรีชาบริสุทธิ์กุล, ชญานุช บุญธนาพิบูลย์
ATM เออรัก เออเร่อ (19 มกราคม) ผู้กำกับ: เมษ ธราธร นักแสดง: ฉันทวิชช์ ธนะเสวี, ปรีชญา พงษ์ธนานิกร, เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์
ปัญญา เรณู 2 (26 มกราคม) ผู้กำกับ: บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ นักแสดง: โชติทิวัตถ์ ผลรัศมี, สุธิดา หงษา, เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา, สุดารัตน์ บุตรพรม
รักสุดท้ายป้ายหน้า (26 มกราคม) ผู้กำกับ: กิรติ นาคอินทนนท์ นักแสดง: คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์, ฐกฤต เหมอรรณพจิตร
รัก (An Ordinary Love Story) (2 กุมภาพันธ์) ผู้กำกับ: ชัชวาล วิศวบำรุงชัย นักแสดง: บิลลี่ โอแกน , ซอนย่า คูลิ่ง, คณิตกุล เนตรบุตร, วทัญญู นิวัติศัยวงศ์, โกเมน เรืองกิจรัตนกุล, จรินยา อักษรนันทน์
รักเลี้ยวเฟี้ยว!! (อ่ะ) (2 กุมภาพันธ์) ผู้กำกับ: พงศกร เจริญรัตน์ นักแสดง: หลุยส์ สก๊อต, จอนนี่ อันวา, อู๊ด เป็นต่อ, ปุ๊ย ตีสิบ, ณิชาวรินทร์ เบิกอรุณรุ่ง
วาเลนไทน์ สวีทตี้ (9 กุมภาพันธ์) ผู้กำกับ: ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร์ นักแสดง: วรเวช ดานุวงศ์, อารักษ์ อมรศุภสิริ, กวี ตันจรารักษ์, เจริญพร อ่อนละม้าย, ธนกฤต พานิชวิทย์, อิรา วิมลชัยฤกษ์, ณัฐฐาวีรนุช ทองมี, อภิญญา สกุลเจริญสุข, อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา, คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์, รมิตา มหาพฤกษ์พงศ์
เดอะเมโลดี้ รักทำนองนี้ (14 กุมภาพันธ์) ผู้กำกับ: ทศพล ศรีสุคนธรัตน์ นักแสดง: วรเวช ดานุวงศ์, ปริยฉัตร ลิ้มธรรมมหิศร
It gets better ไม่ได้ขอให้มารัก (14 กุมภาพันธ์) ผู้กำกับ: ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์ นักแสดง: เพ็ญพักตร์ ศิริกุล, ปรมะ อิ่มอโนทัย, ภาณุพงศ์ วราเอกศิริ, นันทิตา ฆัมภิรานนท์, พาวิช ทรัพย์รุ่งโรจน์, กฤษตญาพนธ์ ธนะนารา, ภาวิณี วิริยะชัยกิจ
แก๊งค์ตบผี (23 กุมภาพันธ์) ผู้กำกับ: ธนิตย์ จิตนุกูล นักแสดง: อภิสิทธิ์ โอภาสเอี่ยมลิขิต, สุรศักดิ์ วงษ์ไทย, พิมพ์นารา ไรท์, บริบูรณ์ จันทร์เรือง, ผดุง ทรงแสง, อาคม ปรีดากุล, พงศ์เทพ อนุรัตน์
ตำนานรักแม่นาค 3D (1 มีนาคม) ผู้กำกับ: โชติพันธุ์ นิธิวัชร นักแสดง: บงกช คงมาลัย, เอก รังสิโรจน์, ธิชาชา บุญเรืองขาว, ชลัฏ ณ สงขลา, ฤทธิ์ ลือชา, ดวงชีวัน โกมลเสน, ชุมพร เทพพิทักษ์, สีเทา, ดู๋ ดอกมะดัน, เพชร ดาราฉาย, อาฉี เสียงหล่อ
รักสุดทีน (1 มีนาคม) ผู้กำกับ: ปริภัณฑ์ วัชรานนท์ นักแสดง: มาริโอ้ เมาเร่อ, อามีนา กูล
รักเอาอยู่ (7 มีนาคม) ผู้กำกับ: ธนดล นวลสุทธิ์, ธรรมนูญ สกุลบุญถนอม, ทิวา เมยไธสง นักแสดง: รัฐภูมิ โตคงทรัพย์,บุศริน หยกพรายพันธ์, อัตตพงษ์ อัตตกิจกุล, เบญจรัตน์ วิศิษฐ์กิจการ
รงค์ วงษ์สวรรค์ (17-18 มีนาคม) ผู้กำกับ: ณิชภูมิ ชัยอนันต์
She เรื่องรักระหว่างเธอ (22 มีนาคม) ผู้กำกับ: สรัญญา น้อยไทย นักแสดง: เพ็ญพักตร์ ศิริกุล, ศิริวรรณ เบเกอร์, อาภัสพร แสงทอง, กิตติ์ชญา แกะสุวรรณ
407 เที่ยวบินผี (22 มีนาคม) ผู้กำกับ: อิสรา นาดี นักแสดง: มาช่า วัฒนพานิช, ปีเตอร์ ไนท์, ปรเมศร์ น้อยอ่ำ, นะโม ทองกำเหนิด, ฐิติ เวชบุล, พัชรี ทับทอง, แอปเปิล สีหาราช, นันทิตา ฆัมภิรานนท์, รัศมี ทองสิริไพรศรี, อัญชลี หัสดีวิจิตร
รัก 555 อย่าท้าก๋อย (29 มีนาคม) ผู้กำกับ: จตุรงค์ พลบูรณ์ นักแสดง: ปกฉัตร เทียมชัย, พงศ์พิชญ์ ปรีชาบริสุทธิ์กุล, จตุรงค์ พลบูรณ์, จิ้ม ชวนชื่น
มะหมา 2 (5 เมษายน) ผู้กำกับ: สมเกียรติ วิทุรานิช นักแสดง: ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์, ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์, มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล, ศกุนตลา เทียนไพโรจน์, อาไท กลมกิ๊ก นักพากย์: จิรายุ ละอองมณี, พัชรศรี เบญจมาศ, วุฒิธร มิลินทจินดา, พุทธชาติ พงษ์สุชาติ, สกาวใจ พูนสวัสดิ์
ปล้นนะยะ 2 อั๊ยยยย่ะ (5 เมษายน) ผู้กำกับ: พจน์ อานนท์ นักแสดง: โก๊ะตี๋ อารามบอย, ธนา สุทธิกมล, สมชาย เข็มกลัด, จาตุรงค์ มกจ๊ก, บงกช คงมาลัย
โฮม ความรัก ความสุข ความทรงจำ (19 เมษายน) ผู้กำกับ: ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล นักแสดง: เพ็ญพักตร์ ศิริกุล, ศิรพันธ์ วัฒนจินดา, เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์, สุพจน์ จันทร์เจริญ, พุทธชาด พงศ์สุชาติ, วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงษ์กุล, จารุณี บุญเสก, วิฑูรย์ ใจพรหม, จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล
ชอบ! กด Like...ใช่! กด Love (10 พฤษภาคม) ผู้กำกับ: ภาคภูมิ วงษ์จินดา นักแสดง: ปฏิภาณ ปฐวีกานต์, สุชารัตน์ มานะยิ่ง, อังค์กูณฑ์ ธนาทรัพย์เจริญ, นิติ ชัยชิตาทรล, กีรติ ศิวะเกื้อ
คน-โลก-จิต (17 พฤษภาคม) ผู้กำกับ:นนทรีย์ นิมิบุตร นักแสดง:อาทิตย์ วิบูลย์พาณิชย์, บุญยิสา จันทราราชัย, อาภา ภาวิไล, ศรัณยู ประชากริช, สุเชาว์ พงษ์วิไล, ชนานา นุตาคม
Art Idol อยากให้เธอรู้ว่ากูติสต์ (31 พฤษภาคม) ผู้กำกับ: สาธิต แก้วรุ่ง, เอกสิทธิ์ สมเพ็ชร, อนิวรรต กรกำแหง นักแสดง: ชนกันต์ พูนศิริวงศ์, กรกมล เจริญชัย, พงศ์เทพ อนุรัตน์, แอนนา ชวนชื่น, กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่, ณัฐปภัสร์ ธนาธนมหารัตน์, มารุต มานะกุล, พิลาสินี พิชัยกุลวรสิริ
รักฉันอย่าคิดถึงฉัน (31 พฤษภาคม) ผู้กำกับ: มณฑล อารยางกูร นักแสดง: เจษฎาภรณ์ ผลดี, อภิญญา สกุลเจริญสุข, ณัฐฐาวีรนุช ทองมี
อันธพาล (14 มิถุนายน) ผู้กำกับ: ก้องเกียรติ โขมศิริ นักแสดง: กฤษดา สุโกศล, สมชาย เข็มกลัด, สาครินทร์ สุธรรมสมัย, กฤษฎา สุภาพพร้อม, นันทรัตน์ ชาวราษฎร์, พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง, ภคชนก์ โวอ่อนศรี, วสุ แสงสิงแก้ว
สถานี 4 ภาค (14-20 มิถุนายน)
วงจรปิด (12 กรกฎาคม) ผู้กำกับ: ยุทธเลิศ สิปปภาค, ทิวา เมยไธสง นักแสดง: พัชรี ทับทอง, ชญานี ธิติมูล, อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์, ณัฎฐา บังคมเนตร, ณัฐธยาน์ บังคมเนตร, อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ, ปณิตา ธรรมวัฒนะ
แต่เพียงผู้เดียว (19 กรกฎาคม) ผู้กำกับ: คงเดช จาตุรันต์รัศมี
36 (21-22, 28-29 กรกฎาคม)
รัก 7 ปี ดี 7 หน (26 กรกฎาคม) ผู้กำกับ: จิระ มะลิกุล, อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม, ปวีณ ภูริจิตปัญญา นักแสดง: ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, คริส หอวัง, นิชคุณ หรเวชกุล, สู่ขวัญ บูลกุล, จิรายุ ละอองมณี, สุทัตตา อุดมศิลป์, ปาณิสรา พิมพ์ปรุ
เอคโค่ จิ๋วก้องโลก (2 สิงหาคม) ผู้กำกับ: คมภิญญ์ เข็มกำเนิด นักพากย์: หนึ่งธิดา โสภณ, อธิพิชญ์ ชุติวัฒน์ขจรชัย, นพพันธ์ จันทรศร, คงเดช จาตุรันต์รัศมี, วรินดา ดำรงผล
ค่าน้ำนม (2 สิงหาคม) ผู้กำกับ: วิดิฐ ธัญพันธุ์ (นะติ พันธุ์มณี) นักแสดง: ชุดาภา จันทเขตต์, อัฐมา ชีวนิชพันธ์, ธีรภัทร แย้มศรี, สุพจน์ จันทร์เจริญ, พ.ท. วินธัย สุวารี, แอนนา ชวนชื่น
คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์ (9 สิงหาคม) ผู้กำกับ: วรเวช ดานุวงศ์ นักแสดง: วรเวช ดานุวงศ์, กวี ตันจรารักษ์, อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา, นีรนาท โคทส์, ณัฐวุฒิ ศรีหมอก, ขวัญจิต ศรีประจันต์
คิดถึงทุกคืน (9 สิงหาคม) ผู้กำกับ: ศักดิ์ชาย ดีนาน
Yes or No 2 อยากรัก อย่ากั๊กเลย (16 สิงหาคม) ผู้กำกับ: สรัสวดี วงศ์สมเพ็ชร นักแสดง: ศุภนาฎ จิตตลีลา, สุชาร์ มานะยิ่ง
24น. ปล้นบ้างอะไรบ้าง (23-29 สิงหาคม) ผู้กำกับ: ไกรศักดิ์ กาญจนเกรียงไกร
ชัมบาลา (23 สิงหาคม) ผู้กำกับ: ปัญจพงษ์ คงคาน้อย นักแสดง: ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, อนันดา เอเวอริ่งแฮม, นลินทิพย์ เพิ่มภัทรสกุล, โอซา แวง
Virgin Am I รักแรกกระแทกจิ้น (30 สิงหาคม) ผู้กำกับ: อนุชิต มวลพรม นักแสดง: นิโคล เทริโอ, ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร, ทองภูมิ สิริพิพัฒน์, พรวรา สิทธิประศาสน์, เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์, พริมพิศา วัชรคีรินทร์, ค่อม ชวนชื่น
ม้ง สงครามวีรบุรุษ (30 สิงหาคม) ผู้กำกับ: เสรี พงศ์นิธิ, เจมมี่ ว่างลี นักแสดง: สรพงศ์ ชาตรี, อัฐมา ชีวนิชพันธ์, อัครัฐ นิมิตชัย, พีระพันธุ์ อารยาพันธุ์
จันดารา ปฐมบท (6 กันยายน) ผู้กำกับ: หม่อมหลวงพันธุ์เทวนพ เทวกุล นักแสดง: มาริโอ้ เมาเร่อ, ชัยพล พูพาร์ต, บงกช คงมาลัย, รฐา โพธิ์งาม, สาวิกา ไชยเดช, โช นิชิโนะ, ศักราช ฤกษ์ธำรงค์
คิวแมน เกษตรกรไทยหัวใจหล่อมาก (10 กันยายน ฉายเฉพาะที่ เมเจอร์ พารากอนเท่านั้น) ผู้กำกับ: ธรัช ศุภโชคไพศาล นักแสดง: วินัย ไกรบุตร, ปนัดดา วงศ์ผู้ดี, สายเชีย วงศ์วิโรจน์, สุธิดา หงษ์สา, พงษ์ศักดิ์ พิทักหมู่, เปรม บุษราคัมวงศ์, เขาทราย แกแล็คซี่, ดารณีนุช โพธิปิติ, วีระพงษ์ เกียติคุณประดิษฐ์, พิก้า อัมพิก้า, นาทกานต์ ดุสิตากร, ปาลิตา หงษ์กระจ่าง
9-9-81 (13 กันยายน) ผู้กำกับ: รพีพิมล ไชยเสนะ, ดิษพงษ์ สัมป์ตตะวนิช, พิทักษ์ เรืองโรจน์สิน, พิรุณ อนุสุริยา, เสรีย์ หล้าชนบท, สุทัศน์ ภาวิไลรัตน์, อดิเรก โพธิ์ทอง, ศิริพล ปราสาททอง, ณัฎฐ์ธร กังวานไกล, ธัญญวรรณ เหมพนม, เกียรติศักดิ์ วิบูลย์ชาติ, โอลิเวอร์ วูลฟ์สัน นักแสดง: ปทิตตา อัธยาตมวิทยา, เศรษฐศิษฎ์ ลิ้มกษิดิ์เดช, ฐิติ เวชบุล, ดุลยสิทธิ์ นิยมกุล
ปาดังเบซาร์ (20 กันยายน) ผู้กำกับ: ต้องปอง จันทรางกูร นักแสดง: อคัมย์สิริ สุวรรณศุข, อภิญญา สกุลเจริญสุข, ต่อพงศ์ กุลอ่อน
Fighting Fish ดุ ดวล ดิบ (27 กันยายน) ผู้กำกับ: จุฬาลักษณ์ อิสมาโลน นักแสดง: จิรันธนิน พิทักษ์พรตระกูล, จักรกฤษณ์ กนกพจนานนท์
ยักษ์ (4 ตุลาคม) ผู้กำกับ: ประภาส ชลศรานนท์ นักพากย์: สันติสุข พรหมศิริ, เกียรติศักดิ์ อุดมนาค, บริบูรณ์ จันทร์เรือง, ปวันรัตน์ นาคสุริยะ, ชนินาถ ศิริสวัสดิ์, วีรณัฐ ทิพยมณฑล, อุดม แต้พานิช
สิ้นเมษาฝนตกมาปรอยปรอย (4 ตุลาคม)
เค้าเรียกผมว่า..ความรัก (11 ตุลาคม) ผู้กำกับ: วศิน ปกป้อง นักแสดง: อารักษ์ อมรศุภสิริ, ธัญญะสุภางค์ จิรปรีชานนท์, พงศ์พิชญ์ ปรีชาบริสุทธิ์กุล, แจ๊ส ชวนชื่น, ค่อม ชวนชื่น
สาระแน โอเซกไก (18 ตุลาคม) ผู้กำกับ: เกียรติศักดิ์ อุดมนาค นักแสดง: เกียรติศักดิ์ อุดมนาค, เริงฤทธิ์ แมคอินทอช, ภูภูมิ พงศ์ภาณุ, วรัฐฐา อิมราพร, ชรัฐฐา อิมราพร, บริบูรณ์ จันทร์เรือง, แจ๊ส ชวนชื่น
หอแต๋วแตกแหกมว๊ากมว๊ากกก (23 ตุลาคม) ผู้กำกับ: พจน์ อานนท์ นักแสดง: จตุรงค์ มกจ๊ก, โก๊ะตี๋ อารามบอย, ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์, เอกชัย ศรีวิชัย, วีรดิษฐ์ ศรีมาลัย, วรุฒ วรธรรม, ณัฐภัสสรา อดุลยาเมธาสิริ
สูบคู่กู้โลก (8 พฤศจิกายน) ผู้กำกับ: นฤบดี เวชกรรม นักแสดง: เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา, นาคร ศิลาชัย, แม็กกี้ อาภา, ภูมิ รังษีธนานนท์
เด็กสาว (8 พฤศจิกายน) ผู้กำกับ: ฟ้า พูลวรลักษณ์ นักแสดง: เจนจิรา จาเนียรศรี, วรรณษา ภู่นิเทศ, ศรินธร ยิ่งชาติ, ศิขะริน ทรัพย์ดิเรก, กัญกาญจน์ พิเชฐไพศาล
ตี 3 (22 พฤศจิกายน) ผู้กำกับ: พัชนนท์ ธรรมจิรา, กิรติ นาคอินทนนท์, อิสรา นาดี นักแสดง: อภิญญา สกุลเจริญสุข, โฟกัส จีระกุล, กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า, ปีเตอร์ ไนท์, โทนี่ รากแก่น, ชาคริต แย้มนาม, เรย์ แมคโดนัล
รักจับใจ (22 พฤศจิกายน ฉายเฉพาะในเครือเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์)
ความรัก ศรัทธา ปาฏิหาริย์ 2 (23 พฤศจิกายน) ผู้กำกับ: สุกัญญา วงศ์สถาปัตย์ นักแสดง: ชาคริต แย้มนาม, ณัฐฐาวีรนุช ทองมี, ทัศวรรณ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา
เก๋าเกรียน (29 พฤศจิกายน)
เทิดเกล้า (1-23 ธันวาคม ฉายเฉพาะในเครือเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์) ผู้กำกับ: ก้องเกียรติ โขมศิริ, องอาจ สิงห์ลำพอง, โสภณ ศักดาพิศิษฏ์, สมุทร น่วมเศรษฐี, ปัญจพงษ์ คงคาน้อย, ณัฐพล มุขขันธ์, กัลป์ กัลย์จาฤก, ทรงศักดิ์ มงคลทอง, พุฒิพงศ์ สายศรีแก้ว นักแสดง: ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี, โทนี่ รากแก่น, รัฐภูมิ โตคงทรัพย์, อารักษ์ อมรศุภสิริ, ธนา สุทธิกมล, อนันต์ บุนนาค, จตุรงค์ พลบูรณ์, อรรถพร ธีมากร, สรพงศ์ ชาตรี, วินัย ไกรบุตร, มนัญญา ลิ่มเสถียร, ชุติมา ทีปะนาถ, แม็กซีน อินทิพร, พริมรตา เดชอุดม, อัตตพงษ์ อัตตกิจกุล, รัชชุ สุระจรัส, ปทิตตา อัธยาตมวิทยา, ธนฉัตร ตุลยฉัตร, เดือนเต็ม สาลิตุล, ธิติรัตน์ โรจน์แสงรัตน์, เกศริน เอกธวัชกุล, โยโกะ ทาคาโน่, ศิวดล จันทเสวี(ท๊อฟฟี่ รูม3.50), สุธิดา หงสา, สุภทัต โอภาส(อาไท กลมกิ๊ก)
ยอดมนุษย์เงินเดือน (5 ธันวาคม) ผู้กำกับ: วิรัตน์ เฮงคงดี นักแสดง: เจษฎาภรณ์ ผลดี, ณัฐชลัยย์ สุขะมงคล, จิรภา วงศ์โฆษวรรณ, ศกุนตลา เทียนไพโรจน์, เศรษฐพงศ์ เพียงพอ, ธรธร สิริพันธ์วราภรณ์
สามวันสองคืน รักเลิกเลย (5 ธันวาคม) ผู้กำกับ: ฐิติพงศ์ ใช้สติ, สรเทพ เวศวงศ์ษาทิพย์, สำคัญ โชติกสวัสดิ์ นักแสดง: ณัฐคม ตันอังสนากุล, พริษฐ์ชยาดา พิริยะเมธา, ดานิเอล เบล็ลสซิ่ง, นันทิยา พุทธาโภคาทรัพย์, เขมิกา ดิษสว่าง, เกียรติศักดิ์ จิรังกูล
ผ้าพันคอแดง (5 ธันวาคม) ผู้กำกับ: ศักดิ์ชาย ดีนาน นักแสดง: คำลี่ พิลาวง, อนุสอน วงคำมนตรี
นมัสเตอินเดีย ส่งเกรียนไปเรียนพุทธ (13 ธันวาคม) ผู้กำกับ: กันฑ์ปวิตร ภูวดลวิศิษฎ์ นักแสดง: ยศวัศ สิทธิวงศ์, โคบายาชิ อายาโกะ, พชรกุล จังสกุล, วันชัย ธนะวังน้อย, สายฟ้า ตันธนา
เคาท์ดาวน์ (20 ธันวาคม) ผู้กำกับ: นัฐวุฒิ พูนพิริยะ นักแสดง: พชร จิราธิวัฒน์, ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ, จรินทร์พร จุนเกียรติ
ทูเก็ตเตอร์ วันที่รัก (20 ธันวาคม) ผู้กำกับ: ษรัณยู จิราลักษณ์ นักแสดง: ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี, สหรัถ สังคปรีชา, ปิยธิดา วรมุสิก, นพชัย ชัยนาม, ทองภูมิ สิริพิพัฒน์, โสภิตสุดา อิทธิเมธินทร์, กฤษณ เศรษฐธำรงค์, กันต์ชนุตม์ เก่งการค้า, นภัสสร เอี่ยมเจริญ
คุณนายโฮ (27 ธันวาคม) ผู้กำกับ: ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร์ นักแสดง: อารยา เอ ฮาร์เก็ต, ธีรเดช เมธาวรายุทธ, เรย์ แมคโดนัลด์, ค่อม ชวนชื่น, โก๊ะตี๋ อารามบอย

อ้างอิง[แก้]