รายชื่อภาพยนตร์ไทย พ.ศ. 2557

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

รางวัลภาพยนตร์ไทยประจำปี พ.ศ. 2557/2014

Category/Organization รางวัลภาพยนตร์แห่งชาติ สุพรรณหงส์ ครั้งที่ 24

01 มีนาคม 2558

รางวัลภาพยนตร์ไทย ชมรมวิจารณ์บันเทิง ครั้งที่ 23

27 มีนาคม 2558

คมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 12

27 เมษายน 2558

รางวัลสตาร์พิคส์ ครั้งที่ 12 รางวัลพระราชทานพระสุรัสวดี ครั้งที่ 30

02 มิถุนายน 2558

ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม ภวังค์รัก concrete clouds ตุ๊กแกรักแป้งมาก ภวังค์รัก concrete clouds เพชฌฆาต THE LAST EXECUTIONER
ผู้กำกับยอดเยี่ยม ลี ชาตะเมธีกุล

ภวังค์รัก concrete clouds

ยุทธเลิศ สิปปภาค

ตุ๊กแกรักแป้งมาก

นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์

THE MASTER

ยุทธเลิศ สิปปภาค

ตุ๊กแกรักแป้งมาก

นิธิวัฒน์ ธราธร

คิดถึงวิทยา

นำชายยอดเยี่ยม จิรายุ ละอองมณี

ตุ๊กแกรักแป้งมาก

ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์

“ไอฟาย..แต๊งกิ้ว เลิฟยู้”

นำหญิงยอดเยี่ยม จรินทร์พร จุนเกียรติ

Timeline จดหมาย ความทรงจำ

สุชาร์ มานะยิ่ง

รัก ลวง หลอน THE COUPLE

เจนสุดา ปานโต

ภวังค์รัก concrete clouds

ปรีชญา พงษ์ธนานิกร

“ไอฟาย..แต๊งกิ้ว เลิฟยู้”

สมทบชายยอดเยี่ยม พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง

แผลเก่า The Scar

ก้องเกียรติ โขมศิริ

ตุ๊กแกรักแป้งมาก

นพชัย ชัยนาม

Timeline จดหมาย ความทรงจำ

พิชญะ นิธิไพศาลกุล

ตายโหง ตายเฮี้ยน ตอน ทุบกรรม

สมทบหญิงยอดเยี่ยม อภิญญา สกุลเจริญสุข

ภวังค์รัก concrete clouds

บทภาพยนตร์ยอดเยี่ยม นิธิวัฒน์ ธราธร, ทศพล ทิพย์ทินกร, ศุภฤกษ์ นิงสานนท์ และ โสภณา เชาว์วิวัฒน์กุล

คิดถึงวิทยา

ยุทธเลิศ สิปปภาค

ตุ๊กแกรักแป้งมาก

ลี ชาตะเมธีกุล

ภวังค์รัก concrete clouds

ดอน ลินเดอร์ และ คัทรีนา กลอส

เพชฌฆาต THE LAST EXECUTIONER


รายชื่อภาพยนตร์ไทย ที่ออกฉายครั้งแรกในปี พ.ศ. 2557/2014 เรียงตามวันฉาย

ลำดับเลขที่ เรื่อง เข้าฉายวันแรก ความยาว แนวหนัง นักแสดง ผู้กำกับ รายได้โดยประมาณ (เฉพาะกรุงเทพฯ และปริมณฑล) บริษัทผู้สร้างภาพยนตร์ หมายเหตุ
01 ร่าง THE PARALLEL 09 มกราคม 2014 100 Minutes Horror นักแสดง: พอลล่า เทเลอร์, วนิสา นุชนนท์, อัฒรุต คงราศรี ผู้กำกับ: ภณ วรวรัญญู ฿3,000,000 Golden A Entertainment
02 ตีสาม คืน 3 3D 16 มกราคม 2014 103 Minutes Horror นักแสดง: เรย์ แมคโดนัลด์, อินทัช เหลียวรักวงศ์,ธวัช พรรัตนประเสริฐ, ศุทธสิทธิ์ พจน์ฐศักดิ์, เพตี้อิ โฮการิ, วรชัย นวลศรี,สินจัย เปล่งพานิช ผู้กำกับ: พุฒิพงศ์ สายศรีแก้ว,กิรติ นาคอินทนนท์,อิสรา นาดี ฿19,000,000 ไฟว์สตาร์
03 สีเรียงเซียนโต๊ด 4 KINGS 30 มกราคม 2014 106 Minutes Comedy นักแสดง: ชาคริต แย้มนาม, สุเทพ โพธิ์งาม, อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ, ภัทรา อธิราษฎร์กุล ผู้กำกับ: ศุภกิจ ตังทัตสวัสดิ์ ฿9,000,000 สหมงคลฟิล์ม
04 until now กาลครั้งหนึ่ง…จนวันนี้ 30 มกราคม 2014 Romance นักแสดง: อารักษ์ อมรศุภสิริ, อาภา ภาวิไล, พาวิช ทรัพย์รุ่งโรจน์, อธิศาพัฒน์ วงศ์เงินยวง, แชมเปญ เอ็กซ์ ผู้กำกับ: ผดุง สมาจาร ฿4,200,000 M PICTURES
05 ตายโหง ตายเฮี้ยน 06 กุมภาพันธ์ 2014 108 Minutes Horror นักแสดง: พิชญะ นิธิไพศาลกุล, พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์, ชาลี ไตรรัตน์, ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม, มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล, ไอยวริญท์ โอสถานนท์, แจ๊ส ชวนชื่น, โชติวุฒิ บุญญสิทธิ์, ณัฐภัสสรา อดุลยาเมธาสิริ, พงศกร ฉายสุริยะ, คุณาธิป ปิ่นประดับ, อรนุช อุ่นสวัสดิ์ ผู้กำกับ: พชร์ อภิรุจ, ธนดล นวลสุทธิ์, ธนณัฐ สุขเจริญ, อชิร นกเทศ ฿9,000,000 พระนครฟิลม์
06 Timeline จดหมาย ความทรงจำ 13 กุมภาพันธ์ 2014 Romance นักแสดง: จิรายุ ตั้งศรีสุข, จรินทร์พร จุนเกียรติ, ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์, นพชัย ชัยนาม,อาระตี ตันมหาพราน ผู้กำกับ: นนทรีย์ นิมิบุตร ฿50,000,000 สหมงคลฟิล์ม
07 พี่ชาย My Bromance 20 กุมภาพันธ์ 2014 Drama นักแสดง: พงศธร ศรีปินตา, ธีรภัทร โลหนันทน์, วรกมล นกแก้ว, วิทวัส ท้าวคำลือ, เสาวลักษณ์ ชอบเที่ยงธรรม ผู้กำกับ: ณิชภูมิ ชัยอนันต์ ฿3,500,000 วายุฟิล์ม
08 หมวยจิ้น ดิ้นก้องโลก 27 กุมภาพันธ์ 2014 Comedy นักแสดง: นวไพบูลย์ วุฒินานนท์, พิมพ์นิชกุล บำรุงกิจ ผู้กำกับ: ทรงยศ หาญวิวัฒนกิจ, ชนะพล รินทร์ลา - VIP ENTERTAINMENT
09 แก๊งปรี๊ด จะ READ ใจเธอ 27 กุมภาพันธ์ 2014 Comedy นักแสดง: ธวัช พรรัตนประเสริฐ, สิรินรัตน์ วิทยพูม, ภัทรพิสิษฐ์ สรรพสวัสดิโชติ, ภวัต สัมฤทธิ์ ผู้กำกับ: กัปปน์ วรรณกูล - D O I Film
10 รักเราเขย่าขวัญ SHE DEVIL 27 กุมภาพันธ์ 2014 98 Minutes Horror นักแสดง: หรินทร์ สุธรรมจรัส, ปัณณ์ญาณัช จิรโรจน์ธนเกษม, ฝันดี จรรยาธนากร ผู้กำกับ: พิสุทธิ์ แพร่แสงเอี่ยม ฿900,000 กลองชัยภาพยนตร์
11 love’s coming ใช่รักหรือเปล่า 27 กุมภาพันธ์ 2014 Comedy นักแสดง: สุทธิณัฐ อึ้งตระกูล, นรภัทร สกุลซ้ง, ศุกรินทร์ พวงเข็มขาว, จีรญา สว่างเถื่อน ผู้กำกับ: ณภัทร ใจเที่ยงธรรม - MUNGMEE
12 รักฝังเขี้ยว 13 มีนาคม 2014 Comedy นักแสดง: ธนฉัตร ตุลยฉัตร, เกล้าแก้ว สินเทพดล, เซกิ โอเซกิ ผู้กำกับ: ณัฐวุธฒ์ สุทธิประเสริฐ, คีต ประทวน - 108 สยามฟิล์ม
13 เธอ เขา เรา ผี 13 มีนาคม 2014 113 Minutes Horror นักแสดง: ชัยพล พูพาร์ต, อาภา ภาวิไล, สตีเว่น ฟูเร่อร์, วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงษ์กุล, อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ, ภาวิณี วิริยะชัยกิจ ผู้กำกับ: ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์ ฿7,700,000 สหมงคลฟิล์ม
14 THE CHEER AMBASSADORS 13 มีนาคม 2014 Documentary ผู้กำกับ: Luke Cassady-Dorion - A SINGLE
15 คิดถึงวิทยา 20 มีนาคม 2014 105 Minutes Romance นักแสดง: สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว, เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์, ศุกลวัฒน์ คณารศ ผู้กำกับ: นิธิวัฒน์ ธราธร ฿98,000,000 GTH
16 กรรไกร ไข่ ผ้าไหม 10 เมษายน 2014 96 Minutes Comedy นักแสดง: สุทธิดา หงษา, ธฤศวรรณ กาหาวงษ์, บุญฤทธิ์ จันทร์แก้ว, วิรากร คิ้วศุภกร, ภัทราวีย์ เบ้าสุวรรณ ผู้กำกับ: บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ฿1,000,000 สหมงคลฟิล์ม
17 มอ 6/5 ปากหมา ท้าแม่นาค 3D 10 เมษายน 2014 114 Minutes Horror นักแสดง: คุณาธิป ปิ่นประดับ, วนิดา เติมธนาภรณ์, พงศ์พิชญ์ ปรีชาบริสุทธิ์กุล, ภูวดล เวชวงศา ผู้กำกับ: พจน์ อานนท์ ฿30,000,000 พระนครฟิลม์
18 บ้านขังวิญญาณ My House 17 เมษายน 2014 85 Minutes Horror นักแสดง: อัครา อมาตยกุล, ศุภกิจ ตังทัตสวัสดิ์, อริญา ถานวงศ์, อุบลวรรณ บุญรอด ผู้กำกับ: ธีรธร เชาวนโยธิน ฿5,000,000 ไอยราฟิล์ม
19 จิตตก DARKSOUL 24 เมษายน 2014 Horror นักแสดง: บุศรารัตน์ บัวงาม, ชัชชัย ชาญธนวงศ์, ศิวกร ทองมี, ภาณุพศ พงษ์ประเทศ, มินตรา คะเต็บหมัด ผู้กำกับ: ธีระ ประชุมของ - MAGICWORK
20 THE END ผู้หญิงเลือกได้ 24 เมษายน 2014 Drama นักแสดง: นาตาลี ดูเชียง, ยุรนันท์ พรนำโชคชัย, ณัชชา สุผลากร, วรุตม์ ภัทราเวสส์สกุล ผู้กำกับ: ภาม รังสี - narin 99
21 ไพรดิบ SPIRITS WAR 08 พฤษภาคม 2014 81 Minutes Fantasy นักแสดง: อัครา อมาตยกุล, ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล, สมชาย ศักดิกุล, สะอาด เปี่ยมพงศ์สานต์ ผู้กำกับ: พิสุทธิ์ แพร่แสงเอี่ยม ฿200,000 กลองชัยภาพยนตร์
22 วังพิกุล Village of Hope 08 พฤษภาคม 2014 Drama นักแสดง: ไกรสร นาคภู่, ธูป นาคภู่ ผู้กำกับ: บุญส่ง นาคภู่ - ปลาเป็นว่ายทวนน้ำ
23 By the River สายน้ำติดเชื้อ 08 พฤษภาคม 2014 Documentary ผู้กำกับ: นนทวัฒน์ นำเบญจพล - ออกไปเดิน ok-pI-darn
24 ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาค ๕ ยุทธหัตถี 29 พฤษภาคม 2014 118 Minutes War นักแสดง: วันชนะ สวัสดี, ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ,ทราย เจริญปุระ,นพชัย ชัยนาม,ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ,จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์,ฉัตรชัย เปล่งพานิช,เกรซ มหาดำรงค์กุล,ปวีณา ชารีฟสกุล ผู้กำกับ: หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล ฿204,000,000 สหมงคลฟิล์ม
25 ศรีธนญชัย 555+ 05 มิถุนายน 2014 Comedy นักแสดง: ธนฉัตร ตุลยฉัตร, ศรัณย่า ชุณหศาสตร์ ผู้กำกับ: วิเชียร ถาอิน ฿100,000 ออมทู
26 ผู้บ่าว ไทบ้าน E-SAN INDY 05 มิถุนายน 2014 87 Minutes Comedy นักแสดง: ธนฉัตร ตุลยฉัตร ผู้กำกับ: อุเทน ศรีริวิ, จิณณพัต ลดารัตน์ ฿3,900,000 E-SAN INDY FILM
27 THE ROOMS ห้อง/หลอก/หลอน 05 มิถุนายน 2014 107 Minutes Horror นักแสดง: กวี ตันจรารักษ์, สาวิกา ไชยเดช, ทวีฤทธิ์ จุลละทรัพย์, สุหฤท สยามวาลา, โอซา แวง ผู้กำกับ: ปัญจพงศ์ คงคาน้อย, อิทธิศักดิ์ เอื้อสุนทรวัฒนา, จะเด็ด เอื้อยฉิมพลี ฿700,000 กลองชัยภาพยนตร์
28 มันเปลี่ยวมาก 12 มิถุนายน 2014 89 Minutes Comedy นักแสดง: ธนา ฉัตรบริรักษ์, เทพ โพธิ์งาม, ชลธร ปรัชญารุ่งโรจน์ ผู้กำกับ: ฑีฆายุ ธรรมนิตยกุล, โรจน์-ไพโรจน์ ประสารทอง, สกล เตียเจริญ, กิตติกร เลียวศิริกุล ฿900,000 M๓๙
29 ปอบหน้าปลวก 12 มิถุนายน 2014 106 Minutes Comedy นักแสดง: โทนี่ รากแก่น, อาภา ภาวิไล ,สุดารัตน์ บุตรพรม ผู้กำกับ: บาแรมยูทีม ฿8,500,000 สหมงคลฟิล์ม
30 ห้องหุ่น 19 มิถุนายน 2014 92 Minutes Horror นักแสดง: อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม, รัตนรัตน์ เอื้อทวีกุล, อรลีฬห์ โสตถิวันวงศ์, บริวัตร อยู่โต, นลินทิพย์ เพิ่มภัทรสกุล, วาเนสซ่า โฮควีเบอร์ ผู้กำกับ: กัลป์ กัลย์จาฤก ฿4,800,000 Kantana
31 จากจันทร์ 19 มิถุนายน 2014 Drama นักแสดง: พงษ์ศักดิ์ พิทักหมู่, บุญศรี ยินดี, เจนนี่ ฟิโลเมน่า, ธีรวัฒน์ สุไชยะ ผู้กำกับ: ธรัช ศุภโชคไพศาล - ไอยราฟิล์ม ภาพยนตร์ต่อต้านยาเสพติด ฉายเฉพาะสื่อของจังหวัดจันทบุรีเท่านั้น
32 อยากอยู่อย่างใหญ่ BORN TO BE YAI 19 มิถุนายน 2014 Drama นักแสดง: สรวิชญ์ สุบุญ, อาภา ภาวิไล ผู้กำกับ: วุฒิชัย เจตน์ตระกูลวิทย์ - cdm ENTERTAINMENT
33 เพชฌฆาต THE LAST EXECUTIONER 03 กรกฎาคม 2014 92 Minutes Drama นักแสดง: วิทยา ปานศรีงาม, เพ็ญพักตร์ ศิริกุล, เดวิด อัศวนนท์, จรัล เพ็ชรเจริญ, ธีระ ชุติกุล, สุชาดา โรจน์มโนธรรม, ดวงใจ หิรัญศรี, นิรุตติ์ ศิริจรรยา ผู้กำกับ: ทอม วอลเลอร์ ฿900,000 HANDMADE
34 ทาสรักอสูร 10 กรกฎาคม 2014 112 Minutes Comedy นักแสดง: เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา, สาวิกา ไชยเดช, สกาวใจ พูนสวัสดิ์, ลักขณา วัธนวงส์ศิริ, สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ ผู้กำกับ: เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา ฿20,000,000 สหมงคลฟิล์ม
35 ความลับ นางมารร้าย 24 กรกฎาคม 2014 Romance นักแสดง: พีชญา วัฒนามนตรี, ธีรเดช เมธาวรายุทธ, เพ็ญพักตร์ ศิริกุล, อนันต์ บุนนาค ผู้กำกับ: องอาจ เจียมเจริญพรกุล ฿22,000,000 M๓๙
36 The Unreasonable Man ไม่รู้.มันคืออะไร.แต่ชอบ 31 กรกฎาคม 2014 Drama นักแสดง: สมชาย เข็มกลัด, ปราโมทย์ แสงศร, สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา, สิริอร ม้ามณี ผู้กำกับ: ศุภรัฐ บุญมาแย้ม, สมชาย เข็มกลัด - 168 Film
37 ฝากไว้..ในกายเธอ 07 สิงหาคม 2014 107 Minutes Horror นักแสดง: ธนภพ ลีรัตนขจร, จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล, สุภัสสรา ธนชาติ, วิโอเลต วอเทียร์, นุสบา ปุณณกันต์, ศุภกิจ ตังทัตสวัสดิ์ ผู้กำกับ: โสภณ ศักดาพิศิษฏ์ ฿64,000,000 GTH
38 แผลเก่า The Scar 12 สิงหาคม 2014 131 Minutes Romance นักแสดง: ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต, ดาวิกา โฮร์เน่, สินจัย เปล่งพานิช, พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง, ศักราช ฤกษ์ธำรงค์, ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ผู้กำกับ: หม่อมหลวงพันธุ์เทวนพ เทวกุล ฿18,500,000 สหมงคลฟิล์ม ภาพยนตร์เวอร์ชันปี พ.ศ. 2557/2014
39 ตุ๊กแกรักแป้งมาก 28 สิงหาคม 2014 Romance นักแสดง: จิรายุ ละอองมณี, ชนม์ทิดา อัศวเหม, ณัฐพัชร์ นิมจิรวัฒน์, ชนิกานต์ ตังกบดี ผู้กำกับ: ยุทธเลิศ สิปปภาค ฿20,000,000 TRANSFORMATION
40 ฟ้าแก้มโต 04 กันยายน 2014 Drama นักแสดง: พิง ลำพระเพลิง ผู้กำกับ: ภาม รังสี - narin 99
41 Mother 11 กันยายน 2014 Drama นักแสดง: ณัฐญา นาคะเวช, กันต์ ชุณหวัตร ผู้กำกับ: วรกร ฤทัยวาณิชกุล - Hello Filmaker
42 สมิง พราน ล่า พราน 11 กันยายน 2014 100 Minutes Action นักแสดง: ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล ผู้กำกับ: นรินทร์ วิศิษฎ์ศักดิ์ ฿1,400,000 FAST TIME
43 น้ำมันพราย SPELL 3D 11 กันยายน 2014 80 Minutes Erotic นักแสดง: วนิดา เติมธนาภรณ์, แมทธิว ดีน ผู้กำกับ: ดุลยสิทธิ์ นิยมกุล ฿7,500,000 TEN
44 Teacher and Student ครูและนักเรียน 11 กันยายน 2014 Drama นักแสดง: มานินพันธุ์ ภิญโญปิยวิศว์, กฤษตฌาพนธ์ ธนะนารา ผู้กำกับ: สราวุธ อินทรพรหม - เดมอน 666 โปรดักชั่น
45 ภวังค์รัก concrete clouds 18 กันยายน 2014 Drama นักแสดง: อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม, อภิญญา สกุลเจริญสุข ,เจนสุดา ปานโต, ประวิทย์ ฮันสเตน ผู้กำกับ: ลี ชาตะเมธีกุล - Vertical Films
46 รักภาษาอะไร Myanmar in Love in Bangkok 18 กันยายน 2014 Romance นักแสดง: ออง นาย โซ, กรวีร์ พิมสุข, ณภัทร กุลภาสวิชญ์, จันทิมา ศรีสด, อนุวัชระ พุทธพิทักษ์ ผู้กำกับ: ณิชยา บุญศิริพันธ์ - ถนัดหนัง
47 ฟินสุโค่ย 25 กันยายน 2014 Comedy นักแสดง: มาโกโตะ โคชินากะ, อภิญญา สกุลเจริญสุข, ศุภนาฎ จิตตลีลา,เศรษฐพงศ์ เพียงพอ,นวพล ลำพูน ผู้กำกับ: ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์ ฿5,500,000 สหมงคลฟิล์ม
48 นักฆ่าแค้นข้ามโลก MYSTIC BLADE 25 กันยายน 2014 80 Minutes Action นักแสดง: Conan Stevens, Jawed El Berni, Tim Man, David Islalone, Don Ferguson, จุฬาลักษณ์ อิสมาโลน, โยธิน อุดมสันติ ผู้กำกับ: เดวิด อิสมาโลน - ASIA PACIFIC
49 วัยเป้งง นักเลงขาสั้น DANGEROUS BOYS 09 ตุลาคม 2014 110 Minutes Action นักแสดง: คุณาธิป ปิ่นประดับ, ชนัญญา พงษ์นาค, ภูวดล เวชวงศา ผู้กำกับ: พจน์ อานนท์ ฿16,000,000 พระนครฟิลม์
50 3 อันตราย 16 ตุลาคม 2014 Drama นักแสดง: จารุวรรณ จรรย์นาฏย์, รัชชานนท์ ยามาโมโต, ชดาธาร ด่านกุล, ปรเมฐ์ เปรมัษเฐียร, สุนทร มีศรี, นันทพงศ์ อุลิศ ผู้กำกับ: สมชาย สม, ดล ซึ่งถาวร - LIZARD STUDIO
51 O.T. โอ.ที. ผี OVERTIME 23 ตุลาคม 2014 103 Minutes Horror นักแสดง: อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม, ชาคริต แย้มนาม, เรย์ แมคโดนัลด์, อัครัฐ นิมิตชัย, พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์ ผู้กำกับ: อิสรา นาดี ฿19,000,000 ไฟว์สตาร์
52 เอวังฯ so be it 30 ตุลาคม 2014 Documentary ผู้กำกับ: คงเดช จาตุรันต์รัศมี - true visions
53 THE EYES DIARY คนเห็นผี 30 ตุลาคม 2014 101 Minutes Horror นักแสดง: ปรมะ อิ่มอโนทัย, ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย, โฟกัส จีระกุล, กิตติศักดิ์ ปฐมบูรณา ผู้กำกับ: ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล ฿7,000,000 สหมงคลฟิล์ม
54 รัก ลวง หลอน THE COUPLE 30 ตุลาคม 2014 91 Minutes Horror นักแสดง: สุชาร์ มานะยิ่ง, พิชญะ นิธิไพศาลกุล, เศรษฐพงศ์ เพียงพอ, ณัฐฐาวีรนุช ทองมี, สฤญรัตน์ โทมัส, มาลินี โคทส์ ผู้กำกับ: ทาเลนท์วันทีม ฿4,500,000 TALENT 1 MOVIE STUDIO
55 นะโม OK 06 พฤศจิกายน 2014 98 Minutes Comedy นักแสดง: เจนนี่ ฟิโลเมน่า, อดัม ซีมา, เก่งกาจ จงใจพระ , จุมพล ทองตัน, อัฒรุต คงราศรี, อรนุช อุ่นสวัสดิ์, ไบรอัน การ์ตั้น , วรวุฒิ แรงจริง,พิชญุตม์ ศรีน้อย ผู้กำกับ: ฐิติพงศ์ ใช้สติ ฿6,600,000 พระนครฟิลม์
56 เร็วทะลุเร็ว VENGEANCE OF AN ASSASSIN 13 พฤศจิกายน 2014 89 Minutes Action นักแสดง: ชูพงษ์ ช่างปรุง, นันทวุฒิ บุญรับทรัพย์, เกศริน เอกธวัชกุล, นิศาชล ต้วมสูงเนิน ผู้กำกับ: พันนา ฤทธิไกร ฿4,200,000 สหมงคลฟิล์ม
57 BITTERSWEET CHOCOLATE 20 พฤศจิกายน 2014 Drama นักแสดง: อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์, สตีเว่น อิสรพงศ์ ฟูเรอร์, อรินท์มาศ บุญครองทรัพย์, อัญชลี สายสุนทร ผู้กำกับ: อุ้มพล กิติกัมรา - DIRT FILM
58 THE MASTER 27 พฤศจิกายน 2014 76 Minutes Documentary ผู้กำกับ: นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์ - true visions
59 The Return ผีทวงคืน 27 พฤศจิกายน 2014 Horror นักแสดง: อรรคพันธ์ นะมาตร์, คำลี่ พิลาวง, ศิรชัช เจียรถาวร ผู้กำกับ: ศักดิ์ชาย ดีนาน ฿400,000 สปาร์ต้า ฟิล์ม
60 1448 Love among us รักเรา..ของใคร 27 พฤศจิกายน 2014 Romance นักแสดง: อภิญญา สกุลเจริญสุข, อิสเบลล่า เลเต้ ผู้กำกับ: อรุณศักดิ์ อ่องลออ ฿1,200,000 Starlings
61 สัญญาแห่งคิมหันต์ Summer to winter 27 พฤศจิกายน 2014 Romance นักแสดง: อัทธนีย์ โตคีรี, ราชสัก พนาสันติภาพ, มนสิชา วงษ์สุนทร, ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์, เอกชัย ศรีวิชัย, อรอนงค์ ปัญญาวงศ์, ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์ ผู้กำกับ: ดรัสพงศ์ ตรงประสิทธิ์, ธณัฐกรณ์ บางเภา ฿200,000 Dolphin Film
62 SUR-REAL เกมพลิก / โชคชะตาเล่นตลก / รักตาลปัตร 27 พฤศจิกายน 2014 Comedy นักแสดง: อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ, ศุภกิจ ตังทัตสวัสดิ์, แอนนา ชวนชื่น, กีรติ ศิวะเกื้อ, สุมาภรณ์ วันดี ผู้กำกับ: จุมภฏ รวยเจริญทรัพย์,ชาครีย์ รุจิวิพัฒน์, ภควัต ภัคนันท์, เมธัส ศิรินาวิน ฿100,000 โก๋ฟิล์ม
63 สิ่งเล็กเล็กที่น่าร็อก App Love 04 ธันวาคม 2014 Comedy นักแสดง: เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, ณัฐวัฒน์ ชัยณรงค์โสภณ, ธวัช พรรัตนประเสริฐ ผู้กำกับ: พุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร, สุทธิพงษ์ วัฒนจัง ฿4,800,000 HANDMADE
64 พระมหาชนก The Story of MAHAJANAKA 05 ธันวาคม 2014 100 Minutes Animation ผู้กำกับ: เกรียงไกร ศุภรสหัสรังสี, ธนัญชนก สุบรรณ ณ อยุธยา, นพ ธรรมวานิช - Kantana Animation
65 “ไอฟาย..แต๊งกิ้ว เลิฟยู้” 10 ธันวาคม 2014 116 Minutes Comedy นักแสดง: ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, ปรีชญา พงษ์ธนานิกร ผู้กำกับ: เมษ ธราธร ฿328,000,000 GTH
66 W 11 ธันวาคม 2014 Drama นักแสดง: พัชรพร สโมสร, ศิริพรรณ รัตนสมโชค, สุทธิพงศ์ คล้ำมณี ผู้กำกับ: ชลสิทธิ์ อุปนิกขิต - POPPICTURES
67 ปู่สมบูรณ์ Somboon 18 ธันวาคม 2014 Documentary นักแสดง: สมบูรณ์ ฤกษ์กำยี ผู้กำกับ: กฤษฎา ทิพย์ชัยเมธา - NOB PRODUCTIONS
68 เกมปลุกผี GHOST COINS 24 ธันวาคม 2014 95 Minutes Horror นักแสดง: รฐา โพธิ์งาม, ธามไท แพลงศิลป์, นะโม ทองกำเหนิด, ธนายง ว่องตระกูล ผู้กำกับ: ทิวา เมยไธสง ฿3,000,000 ไฟว์สตาร์
69 รักหมดแก้ว เลิฟออนเดอะร็อก 25 ธันวาคม 2014 Romance นักแสดง: มาช่า วัฒนพานิช, ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ ผู้กำกับ: ษรัณยู จิราลักษม์ ฿14,000,000 M๓๙
70 สตรีเหล็ก ตบโลกแตก 31 ธันวาคม 2014 125 Minutes Comedy นักแสดง: รัฐภูมิ โตคงทรัพย์, สุดารัตน์ บุตรพรม, ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ผู้กำกับ: พจน์ อานนท์ ฿20,000,000 พระนครฟิลม์
71 ตัวพ่อเรียกพ่อ THE ONE TICKET 31 ธันวาคม 2014 Comedy นักแสดง: วรเวช ดานุวงศ์, ปทิตตา อัธยาตมวิทยา, ณัฐธยาณ์ องค์ศรีตระกูล ผู้กำกับ: ณภัทร ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา ฿8,000,000 สหมงคลฟิล์ม