รายชื่อภาพยนตร์ไทย พ.ศ. 2535

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
Category/Organization รางวัลภาพยนตร์แห่งชาติ สุพรรณหงส์ ครั้งที่ 2

04 เมษายน 2536

รางวัลภาพยนตร์ไทย ชมรมวิจารณ์บันเทิง ครั้งที่ 3 รางวัลตุ๊กตาทอง ครั้งที่ 24
ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม อนึ่งคิดถึงพอสังเขป เร็วกว่าใจไกลเกินฝัน
ผู้กำกับยอดเยี่ยม บัณฑิต ฤทธิ์ถกล

อนึ่งคิดถึงพอสังเขป

พยุง พยกุล

ดิฉันไม่ใช่โสเภณี

นำชายยอดเยี่ยม พลรัตน์ รอดรักษา

ดร.ครก

นฤเบศร์ จินปิ่นเพชร

ฝากฝันไว้เดี๋ยวจะเลี้ยวมาเอา

บิลลี่ โอแกน

ยุ่งด๊ะมะด๊อง

นำหญิงยอดเยี่ยม พิชราวัลย์ พิภพวรไชย

ผู้ชายชื่อต้น ผู้หญิงชื่อนุช

จินตหรา สุขพัฒน์

สมศรี 422อาร์

ธิดา ธีระรัตน์

ดิฉันไม่ใช่โสเภณี

สมทบชายยอดเยี่ยม วงศ์ศักดิ์ ศรีนวกะตระกูล

แชะ แชะ แชะ เจอ แจ๋วแหวว

วัชระ ปานเอี่ยม

หอ หึ หึ

วรเชษฐ์ นิ่มสุวรรณ

ยุ่งด๊ะมะด๊อง

สมทบหญิงยอดเยี่ยม ธิศวรรณ สุวรรณโพธิ์

ครั้งนี้โลกฉุดไม่อยู่

อลิสา อินทุสมิต

ครั้งนี้โลกฉุดไม่อยู่

บทภาพยนตร์ยอดเยี่ยม โปร์อาร์ตกรุ๊ป

แจ๊คพ็อตคนจะรวยช่วยไม่ได้

สมเกียรติ วิทุรานิช, ธิศณา เดือนดาว

ฝากฝันไว้เดี๋ยวจะเลี้ยวมาเอา

พัชรา กองแก้ว

อ๊ะ…ไม่เท่อย่าจิ๊จ๊ะ

บทภาพยนตร์ดัดแปลงยอดเยี่ยม ภรณ์รวี

ครั้งนี้โลกฉุดไม่อยู่


รายชื่อภาพยนตร์ไทย ที่ออกฉายครั้งแรกใน พ.ศ. 2535

เรื่อง ผู้กำกับ นักแสดง
2 มือปืนสารวัตรหิน (2535) ผู้กำกับ: ยุทธภูมิ นำแสดงโดย: เอกพัน บันลือฤทธิ์, สุวรรณี แสงประดับ, สมชาติ ประชาไท, ปวีณา สุขสวัสดิ์
3 สาวไฮเทค (2535) ผู้กำกับ: อลิซ นำแสดงโดย: รัชตะ เจริญรัตน์, ไพศาล เวชกรรม, หนึ่งฤทัย พิริยะ, พิมใจ วงชื่น
เก่งจริงนะตัวแค่เนี้ยะ (2535) ผู้กำกับ: ชาคริต พานิชกุล นำแสดงโดย: บิณฑ์ บันลือฤทธิ์, วศิน มีปรีชา, แอนนิต้า โปเมส, พิราวรรณ ประสพศาสตร์, อุเทน บุญยงค์
ขอความรักบ้างได้ไหม (2535) ผู้กำกับ: อภิชาติ โพธิ์ไพโรจน์ นำแสดงโดย: นฤเบศร์ จินปิ่นเพชร, ปวีณา ชารีฟสกุล
ครั้งนี้โลกฉุดไม่อยู่ (2535) ผู้กำกับ: รุจน์ รณภพ นำแสดงโดย: บิลลี่ โอแกน, จินตหรา สุขพัฒน์, ธิศวรรณ สุวรรณโพธิ์, สายฟ้า เศรษฐบุตร, อลิสา อินทุสมิต
ครูจันทร์แรม ประทีปแห่งลุ่มแม่น้ำแม่สาย (2535) ผู้กำกับ: พันคำ นำแสดงโดย: สันติสุข พรหมศิริ, จินตหรา สุขพัฒน์, สุเชาว์ พงษ์วิไล, ศศิมาภรณ์ ไชยโกมล, เอกชัย เอื้อครองธรรม, ปทุมวดี โสภาพรรณ
จอมคาถา (2535) ผู้กำกับ: ยืนยง คงกระพัน
จะกู่รักกอดน้องให้ก้องโลก (2535) ผู้กำกับ: สุวิทย์ ชุติพงษ์ นำแสดงโดย: สันติสุข พรหมศิริ, จินตหรา สุขพัฒน์, ธงชัย ประสงค์สันติ, เจน โมนิก้า
จะใหญ่จะย่อก็พ่อเรา (2535) ผู้กำกับ: อรกนก นำแสดงโดย: สันติสุข พรหมศิริ, จินตหรา สุขพัฒน์, สายฟ้า เศรษฐบุตร, อลิสา อินทุสมิต, วศิน มีปรีชา
จันทร์แรม (2535) ผู้กำกับ: อรกนก นำแสดงโดย: ลูกแพร เพชรงาม, ทิวา สุขสม, พรณี อำไพ, จ๋อ ดอกจิก
เจาะเวลาหาโก๊ะ (2535) ผู้กำกับ: บัณฑิต ฤทธิ์ถกล, เจดีย์ สุภกาญจน์, ทองก้อน ศรีทับทิม นำแสดงโดย: สันติสุข พรหมศิริ, จักรกฤษณ์ อำมรัตน์, จันจิรา จูแจ้ง, แอน ทองประสม, กฤษณ์ ศุกระมงคล
แจ๊คพ็อตคนจะรวยช่วยไม่ได้ (2535) นำแสดงโดย: สุรศักดิ์ วงศ์ไทย, เพชรรัตน์ สีแก้ว, เกียรติ กิจเจริญ, ปภัสรา ชุตานุพงษ์, กฤษณ์ ศุกระมงคล
โจ๋ไม่โจ๋หัวใจให้โจ๋ (2535) ผู้กำกับ: อุดมศิลป์ ปัจชัยโย นำแสดงโดย: สายฟ้า เศรษฐบุตร, ธัญญาเรศ รามณรงค์, เฉลิมพล บุญรอด, พีรพล จันทรากาศ, ปรางวลัย เทพสาธร
เฉิ่มเฉิ่มแล้วก็ฉ่ำ (2535) ผู้กำกับ: สมพงษ์ ตรีบุบผา นำแสดงโดย: ติ๊ก ชิโร่, แคทรียา อิงลิช, ลูกน้ำ เพิ่มสกุล
แชะ แชะ แชะ 2 ฉบับโปร่งใส (2535) ผู้กำกับ: ประยูร วงษ์ชื่น นำแสดงโดย: ปริญญ์ ปรัชญา, นาตยา จันทร์รุ่ง, เสาวลักษณ์ ศรีอรัญญ์, อรุณ ภาวิไล, วรเชษฐ์ นิ่มสุวรรณ
ชไมพร (2535) ผู้กำกับ: จิมมี่ จุง นำแสดงโดย: เอมี่ ลินคอย, เร บาบี, ปรัชญา ดิลก, ปัทม์ มาราตี
เซียนล่าปอบ (2535) ผู้กำกับ: วันชนะ นำแสดงโดย: เผ่าพันธ์ พรพิสิฐ, พิมพ์ โสภา, ชุมพร อุดมศักดิ์, น้อย วังมะนาว
ดอกไม้ป่า (2535) ผู้กำกับ: สองเรา นำแสดงโดย: ชลิตา กรกต, ทิวา สุขสม, พรณี อำไพ, ไพศาล องอาจ
ดอกไม้ร่วงที่สันทราย (2535) ผู้กำกับ: น้อย เกตุงาม นำแสดงโดย: ยุรนันท์ ภมรมนตรี, ธิดา ธีระรัตน์, พร้อมพงศ์ นพฤทธิ์, จามจุรี เชิดโฉม, อรุณรัตน์ อินแก้ว
ด๊อกเตอร์ครก (2535) ผู้กำกับ: ร้อยคำ นำแสดงโดย: พลรัตน์ รอดรักษา, วิชชุดา สวนสุวรรณ, จักรี จันทร์กล่ำ, วัชระ บุรพรัตน์, สกุล หงษ์ทอง
ตัณหาแม่เบี้ย (2535) ผู้กำกับ: เพ็ญพักตร์ พรเพ็ญ นำแสดงโดย: กรวิภา กรกฎา, วรรณวิไล สุขสม, ยุวันดี แก้วเกตุ, เพ็ญพร ตรีเพชร, ปฐมพงศ์ พันธุ์ไทย
ตามล่าแต่หาไม่เจอ (2535) ผู้กำกับ: นิรันดร์ ธรรมปรีชา นำแสดงโดย: เกียรติ กิจเจริญ, กฤษณ์ ศุกระมงคล, ธงชัย ประสงค์สันติ, สุกัญญา มิเกล, ยุวดี เรืองฉาย
โตแล้วต้องโต๋ (2535) ผู้กำกับ: พีรศิน, สถาพร นำแสดงโดย: จิรายุส วรรธนะสิน, ภารดา บุญมี, ปัทมภรณ์ ปิ่นทอง, มอริส เค, กฤตย์ อัทธเสรี, ดวงกมล ลิ่มเจริญ
ทะเล้นแต่เท่ (2535) ผู้กำกับ: ประวิทย์ ชุ่มฤทธิ์ นำแสดงโดย: กายส์ รีกัล, เจน โมนิก้า, ภาพ ธรรมชาติ, นิออน อิสรา, ชโลธร นวทัศน์
ทายาทไอ้ฝาง ร.ฟ.ท. (2535) ผู้กำกับ: ศักดิ์มรกต นำแสดงโดย: บิณฑ์ บันลือฤทธิ์, พันนา ฤทธิไกร, วรารัตน์ พัฒนแพทย์, แสงแข พิมเนศร์
เทวดาไม่ช่วยก็รวยได้ (2535) ผู้กำกับ: สุธรรม สุริยวงศ์ นำแสดงโดย: ธงชัย ประสงค์สันติ, สมฤทัย กล่อมน้อย, ชลิต กลิ่นสี, กาละแม กลิ่นสี
เท่ ส้ม อ๋อง (2535) ผู้กำกับ: นิรันดร์ ธรรมปรีชา นำแสดงโดย: ติ๊ก ชิโร่, อังคณา ทิมดี, ปวีณา ชารีฟสกุล, ตฤณ เศรษฐโชค, ชาญณรงค์ ขันทีท้าว
นักร้องคะนองปืน (2535) ผู้กำกับ: สะท้าน พรพรหม นำแสดงโดย: พันนา ฤทธิไกร, สมหมายน้อย ดวงเจริญ, พิมพา เทียนศรี, กิตติ ดัสกร, ฉกรร รามบุตร
น้ำหวาน (2535) ผู้กำกับ: อรกนก นำแสดงโดย: สโรชา ชลากร, สรนันท์ ภิญโญ, เนตรทราย นารีรัตน์, แมน สถาพร
บนถนนคนนอนเปล (2535) ผู้กำกับ: นิวัฒน์ ศรีสัมมาชีพ นำแสดงโดย: บิลลี่ โอแกน, สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์, วีระชัย หัตถโกวิท, รุ้งทอง ร่วมทอง, มยุรา เศวตศิลา
บันทึกรักพุ่มพวง (2535) ผู้กำกับ: ดอกฟ้า นำแสดงโดย: พุ่มพวง แจ่มจันทร์, ไกรฤทธิ์ จุติมาลา, สกรรจ์ รามบุตร, แสงแข ทรงศิลป์
บุญตั้งไข่ (2535) ผู้กำกับ: อุดม อุดมโรจน์ นำแสดงโดย: สันติสุข พรหมศิริ, จันทร์จิรา จูแจ้ง, เกียรติ กิจเจริญ, กฤษณ์ ศุกระมงคล, วัชระ ปานเอี่ยม, เกรียงไกร อมาตยกุล
บุหงา (2535) ผู้กำกับ: อรชร นำแสดงโดย: บุหงา บาหลี, สโรชา ชลากร, ธนิต ธนิตพงษ์, มารุท สุนทร
บ้านผีปอบ 7 (2535) ผู้กำกับ: ศรีสวัสดิ์ นำแสดงโดย: จิระ แสงโชติ, จิตรลดา โกมลมาลย์, เกียรติ กิจเจริญ, ธงชัย ประสงค์สันติ
บ้านผีปอบ 8 (2535) ผู้กำกับ: ธงทอง นำแสดงโดย: มาฬิศร์ เชยโสภณ, อลิสรา ไพลิน, ธงชัย ประสงค์สันติ, มณีรัตน์ วัยวุฒิ, ชลิต กลิ่นสี
ปลุกผีมาจี้ปอบ (2535) ผู้กำกับ: จรินทร์ พรหมรังสี นำแสดงโดย: อธิวัฒน์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, วันจันทร์ นฤพล, น้อย โพธิ์งาม, ณัฐนี สิทธิสมาน
โป้ง โป้ง ชึ่ง (2535) ผู้กำกับ: อรนุช ลาดพันนา นำแสดงโดย: บิณฑ์ บันลือฤทธิ์, พันนา ฤทธิไกร, จตุรักษ์ เทพย์ปฏิพันธ์, ทอง ธาตรี
ป้อ สำหรับบางวัน (2535) ผู้กำกับ: พีรพล เธียรเจริญ นำแสดงโดย: นฤเบศร์ จินปิ่นเพชร, นัท เบเนเน็ตตี้, วิทิต แลต, ปรางค์ฉาย พิพัฒน์, วินัย แฮมิลตัน, พิศิษฐ์ สุทธวาส
ผู้ชายชื่อต้น ผู้หญิงชื่อนุช (2535) ผู้กำกับ: ชูชาติ โตประทีป นำแสดงโดย: วัลลภัทร บุตรประเสริฐ, พัชราวัลย์ พิภพวรไชย, บัณฑิต สุขปาละ, อรไทย ขาวะกุญชร, ดวงใจ หทัยกาญจน์
ผู้ใหญ่หลี พ่อหนูหล่อ (2535) ผู้กำกับ: อ้อ, อุ๊, อิ้ว นำแสดงโดย: เวนย์ คอนฟอร์เน่ย์, คณิต เขียวเซ็นต์, ปวีณา ชารีฟสกุล, ธงชัย ประสงค์สันติ, มณีรัตน์ วัยวุฒิ
ไผ่สีทอง (2535) ผู้กำกับ: จารึก สงวนพงษ์ นำแสดงโดย: ศตวรรษ ดุลยวิจิตร, นาตยา จันทร์รุ่ง, วีระชัย หัตถโกวิท, รัชดา พนาลิกุล
ฝากฝันไว้เดี๋ยว จะเลี้ยวมาเอา (2535) ผู้กำกับ: สมเกียรติ วิทุรานิช นำแสดงโดย: นฤเบศร์ จินปิ่นเพชร, กวินนา สุวรรณประทีป, ศิตา เมธาวี, อนิรุทธิ์ เถรว่อง, วิทิต แลต
พันธุ์ผีปอบ 3 (2535) ผู้กำกับ: อัจกลับ นำแสดงโดย: โมนิกา แมคคลอรี่, ชาญชัย ศิลปินนิสัย, ฤกษ์ดี ชัยสกุล, จอย กิตติยา
พิม (2535)
เพชฌฆาตดำ 2 ตอนล่าสาวพันธุ์ดุ (2535) ผู้กำกับ: เพชรอินทร์ นำแสดงโดย: พันนา ฤทธิไกร, ม.ล.สุรีย์วัล สุริยง, สมภพ วงศ์ก่อ, วนิดา ราชธา
เพราะฉะนั้น นั่นน่ะซี (2535) ผู้กำกับ: อนุกูล จาโรทก นำแสดงโดย: ยุทธพิชัย ชาญเลขา, กรองกาญจน์ พันธุ์ภักดีดิสกุล, รัญญา ศิยานนท์, อรุณ ภาวิไล
เพียงเรามีเรา (2535) นำแสดงโดย: สันติสุข พรหมศิริ, จินตหรา สุขพัฒน์, เกียรติ กิจเจริญ, กฤษณ์ ศุกระมงคล, เกรียงไกร อมาตยกุล, พิมพ์พรรณ บูรณพิมพ์
เพ็ญพักตร์ 6 (2535) ผู้กำกับ: อรกนก นำแสดงโดย: สโรชา ชลากร, ธนิต ธนิตพงษ์, ลูกแพร เพชรงาม, มารุต สุขสม
ไฟกลางคืน (2535)
ภัสสร+4 (2535) ผู้กำกับ: โรมิโอ แม็กซ์ นำแสดงโดย: หนิง ชันโย, นัฐฐา นาถยา, เบ็ญญา บดินทร, ปรัชญา ดิลก, อรุณ โอภาส
มนต์รักลำน้ำชี (2535)
มอแกน 991/2 ก็ถึงได้ (2535) ผู้กำกับ: ทองดี โปสเตอร์ นำแสดงโดย: อลิสา อินทุสมิต, วิทิต แลต, ศักดิ์ศิลป์ สุวรรณเกตุ, สะแกวัลย์ ยงใจยุทธ
มีนากะอาทิตย์ (2535) ผู้กำกับ: อรุณศักดิ์ อ่องละออ นำแสดงโดย: กษาปณ์ จำปาดิบ, ศตวรรษ ดุลยวิจิตร, ยาสุฮาร่า เรอิโกะ, วิชชุดา พยัฆเพศ, อลิษา ขจรไชยกุล
เมียพ่อขอไว้คน (2535) ผู้กำกับ: ชลธิชา สุวรรณรัต นำแสดงโดย: ศตวรรษ ดุลยวิจิตร, ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี, ชไมพร จตุรภุช, เพ็ญพักตร์ ศิริกุล, วศิน มีปรีชา
แม่นาคเจอผีปอบ (2535) ผู้กำกับ: จรินทร์ พรหมรังสี นำแสดงโดย: ตรีรัก รักการดี, ณัฐนี สิทธิสมาน, ไอลดา ชารีมาห์, โซนิค ซันนี่, คำตัน ชาตรี
แม่ม่าย (2535)
ไม่นิ่มไม่เชือด (2535) ผู้กำกับ: พยัคฆ์ ลายทอง นำแสดงโดย: สามารถ พยัคฆ์อรุณ, ธิดา ธีระรัตน์, ชุมพร อุดมศักดิ์, ฉัตร มงคลชัย, เผ่าไท พรพิสิฐ
ยุ่งดะมะด๊อง (2535) ผู้กำกับ: มนู วรรณายก นำแสดงโดย: บิลลี่ โอแกน, สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์, สามารถ พยัคฆ์อรุณ, วรเชษฐ์ นิ่มสุวรรณ
รองต๊ะแล่บแปล๊บ (2535) ผู้กำกับ: ปรัชญา ปิ่นแก้ว นำแสดงโดย: ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง, วาสนา พูลผล, จตุรงค์ โกลิมาศ, บริบูรณ์ จันทร์เรือง, ภาณุเดช วัฒนสุชาติ
เรียม 2 (2535) ผู้กำกับ: อรชร นำแสดงโดย: สโรชา ชลากร, เนตรทราย นารีรัตน์, สรนันท์ ภิญโญ, ศรัญ ดำรงค์
เรียม 3 (2535)
แรงรักพยาบาท (2535) ผู้กำกับ: อมราวรรณ, ฤกษ์ชนะ นำแสดงโดย: ชนาวุธ ศรีอุบล, รอน บรรจงสร้าง, รักษ์สุดา สินวัฒนา, จามจุรี เชิดโฉม, สมควร กระจ่างศาสตร์
โรงเรียนกำจัดปอบ (2535) ผู้กำกับ: ชาย มีคุณสุต นำแสดงโดย: เกียรติ กิจเจริญ, []มณีรัตน์ วัยวุฒิ]], ณัฐนี สิทธิสมาน, จริยา สมชนะ
ลำยอง4+1 (2535) ผู้กำกับ: สองเรา นำแสดงโดย: เพ็ญนภา อาภรณ์, น้ำฝน ยลดา, วสัน อรชุน
ลิงลากหาง ไอ้ช้างถีบ (2535) ผู้กำกับ: อรนุช ลาดพันนา นำแสดงโดย: พันนา ฤทธิไกร, ทอง ชาตรี, ธัญญารักษ์ ราชธา, เล็ก สายทิพย์, น้อย น้ำพอง
ล้างเมืองคนดุ (2535) ผู้กำกับ: พรพิสิฐ นำแสดงโดย: เผ่าพันธ์ พรพิสิฐ, สามารถ พยัคฆ์อรุณ, พันนา ฤทธิไกร, นฤมล ศักดาฤทธิ์เดช, ศิริพร ศักดาฤทธิ์เดช
วิ่งหน้าตั้งก้อยังรักเธอ (2535) ผู้กำกับ: พรพจน์ กนิษฐเสน นำแสดงโดย: บิลลี่ โอแกน, สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์, ปัทมวรรณ เค้ามูลคดี, ปริญญ์ วิกรานต์
สมศรี 422 อาร์ (2535) ผู้กำกับ: ณรงค์ จารุจินดา นำแสดงโดย: สันติสุข พรหมศิริ, จินตหรา สุขพัฒน์
สยองก๋อยส์ (2535) ผู้กำกับ: ผีเสื้อ ทรนง นำแสดงโดย: อธิวัฒน์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, นิออน อิสรา, ณัฐนี สิทธิสมาน
สองฝั่งโขง (2535) ผู้กำกับ: ป้อมเพชร นำแสดงโดย: ลิขิต เอกมงคล, สรพงศ์ ชาตรี, กัญญา บัวงาม, เกษทิพย์ นิรันดร
สะแด่วแห้ว (2535) ผู้กำกับ: ประสรรค์ เพชรพงษ์ นำแสดงโดย: ปฏิภาณ ปฐวีกานต์, สมชาย เข็มกลัด, ปราโมทย์ แสงศร, สะแกวัลย์ ยงใจยุทธ
สามโทน (2535) ผู้กำกับ: ผีเสื้อ ทรนง นำแสดงโดย: โซนิค ซันนี่, เผ่าพันธุ์ พรพิสิฐ, โก เมืองสกล, เผ่าไท พรพิสิฐ
สาว สาว สาว (2535) ผู้กำกับ: โรเบอร์โต วอง นำแสดงโดย: ชโลธร ธรรมชาติ, ศศินภา ชลลดา, อมรรัตน์ นันทการณ์
สาวเอย 2 (2535)
สาวไวแสง (2535) ผู้กำกับ: โรเบอร์โต วอง นำแสดงโดย: ชโลธร ธรรมชาติ, ศศินภา ชลลดา, อรวี มนียา, ดาหวัน นันทวัน
สิงห์สยาม (2535) ผู้กำกับ: ประพนธ์ เพชรอินทร์
สุสานรักโรงทึม (2535) ผู้กำกับ: ภูไท นำแสดงโดย: เผ่าพันธ์ พรพิสิฐ, เหมือนฝัน บัณฑิตสกุล, ชุมพร อุดมศักดิ์, ฉัตร มงคลชัย, ดุจดาว เรืองรอง
เสน่หา (2535) ผู้กำกับ: เรย์ นำแสดงโดย: จิราภา ไกรทอง, ไพศาล เวชกรรม, รัญ เรไร, มุกดา ศรีสุวรรณ
แสงระวี (2535) ผู้กำกับ: จิมมี่ จุง นำแสดงโดย: เบ็ญ บดินทร, ตุ๊กตา แม็คคอย, นัฐฐา นาถยา, ปรัชญา ดิลก
แสงระวี 2 (2535) ผู้กำกับ: จิมมี่ จุง นำแสดงโดย: แอ๋ม อลิศรา, ตุ๊กตา แม็คคอย, นริศ ณรงค์เดชกุล, ปรัชญา ดิลก
หนูเลยโอเค (2535) ผู้กำกับ: เรย์ นำแสดงโดย: จิราภา ไกรทอง, เอมี่ ธวัชเมฆ, เอื้องฟ้า ชมภูดวง, สถิตย์ สถาพร
หล่อนชื่ออรุณโรจน์ (2535) ผู้กำกับ: ดอกฟ้า นำแสดงโดย: วิเวียน ระวี, หนึ่งฤทัย ใจตรง, ดิลก เกรียงไกร, แอน ดาริน
หอ หึ หึ (2535) ผู้กำกับ: คมสัน ตรีพงศ์ นำแสดงโดย: สันติสุข พรหมศิริ, จินตหรา สุขพัฒน์, วรุฒ วรธรรม, จักรกฤษณ์ อำมรัตน์, แอน ทองประสม
หินเหล็กไฟ (2535)
โหดล่าหิน (2535)
โหดแล้วเท่ (2535) ผู้กำกับ: จรินทร์ พรหมรังสี นำแสดงโดย: อธิวัฒน์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, โซนิค ซันนี่, ณัฐพร พรหมจามิน, เจนจิรา ทองมาดี, กิตติ ดัสกร
อนึ่งคิดถึงพอสังเขป (2535) ผู้กำกับ: บัณฑิต ฤทธิ์ถกล นำแสดงโดย: จักรกฤษณ์ อำมรัตน์, แอน ทองประสม, โมนา โมนิกา, สายฟ้า เศรษฐบุตร, เอกชัย พงษ์ดี
อีหนูบานฉ่ำ (2535) ผู้กำกับ: แมด นำแสดงโดย: พัสรา สุพาพัน, วีนัส มานียา, ปริญญา ปราโมท
ไอ้เข้ (2535)
ไอ้เพชรบ.ข.ส.2 (2535) ผู้กำกับ: ประพนธ์ เพชรอินทร์
อ้อนกะล่อนเต็มสูตร (2535) ผู้กำกับ: ตี๋ นิเทศฯ นำแสดงโดย: อนันต์ บุนนาค, สุรศักดิ์ วงศ์ไทย, ชูศรี มีสมมนต์

อ้างอิง[แก้]