รายชื่อภาพยนตร์ไทย พ.ศ. 2535

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี

รายชื่อภาพยนตร์ไทย ที่ออกฉายครั้งแรกใน พ.ศ. 2535

เรื่อง ผู้กำกับ นักแสดง
2 มือปืนสารวัตรหิน (2535) ผู้กำกับ: ยุทธภูมิ นำแสดงโดย: เอกพัน บันลือฤทธิ์, สุวรรณี แสงประดับ, สมชาติ ประชาไท, ปวีณา สุขสวัสดิ์
3 สาวไฮเทค (2535) ผู้กำกับ: อลิซ นำแสดงโดย: รัชตะ เจริญรัตน์, ไพศาล เวชกรรม, หนึ่งฤทัย พิริยะ, พิมใจ วงชื่น
เก่งจริงนะตัวแค่เนี้ยะ (2535) ผู้กำกับ: ชาคริต พานิชกุล นำแสดงโดย: บิณฑ์ บันลือฤทธิ์, วศิน มีปรีชา, แอนนิต้า โปเมส, พิราวรรณ ประสพศาสตร์, อุเทน บุญยงค์
ขอความรักบ้างได้ไหม (2535) ผู้กำกับ: อภิชาติ โพธิ์ไพโรจน์ นำแสดงโดย: นฤเบศร์ จินปิ่นเพชร, ปวีณา ชารีฟสกุล
ครั้งนี้โลกฉุดไม่อยู่ (2535) ผู้กำกับ: รุจน์ รณภพ นำแสดงโดย: บิลลี่ โอแกน, จินตหรา สุขพัฒน์, ธิศวรรณ สุวรรณโพธิ์, สายฟ้า เศรษฐบุตร, อลิสา อินทุสมิต
ครูจันทร์แรม ประทีปแห่งลุ่มแม่น้ำแม่สาย (2535) ผู้กำกับ: พันคำ นำแสดงโดย: สันติสุข พรหมศิริ, จินตหรา สุขพัฒน์, สุเชาว์ พงษ์วิไล, ศศิมาภรณ์ ไชยโกมล, เอกชัย เอื้อครองธรรม, ปทุมวดี โสภาพรรณ
จอมคาถา (2535) ผู้กำกับ: ยืนยง คงกระพัน
จะกู่รักกอดน้องให้ก้องโลก (2535) ผู้กำกับ: สุวิทย์ ชุติพงษ์ นำแสดงโดย: สันติสุข พรหมศิริ, จินตหรา สุขพัฒน์, ธงชัย ประสงค์สันติ, เจน โมนิก้า
จะใหญ่จะย่อก็พ่อเรา (2535) ผู้กำกับ: อรกนก นำแสดงโดย: สันติสุข พรหมศิริ, จินตหรา สุขพัฒน์, สายฟ้า เศรษฐบุตร, อลิสา อินทุสมิต, วศิน มีปรีชา
จันทร์แรม (2535) ผู้กำกับ: อรกนก นำแสดงโดย: ลูกแพร เพชรงาม, ทิวา สุขสม, พรณี อำไพ, จ๋อ ดอกจิก
เจาะเวลาหาโก๊ะ (2535) ผู้กำกับ: บัณฑิต ฤทธิ์ถกล, เจดีย์ สุภกาญจน์, ทองก้อน ศรีทับทิม นำแสดงโดย: สันติสุข พรหมศิริ, จักรกฤษณ์ อำมรัตน์, จันจิรา จูแจ้ง, แอน ทองประสม, กฤษณ์ ศุกระมงคล
แจ๊คพ็อตคนจะรวยช่วยไม่ได้ (2535) นำแสดงโดย: สุรศักดิ์ วงศ์ไทย, เพชรรัตน์ สีแก้ว, เกียรติ กิจเจริญ, ปภัสรา ชุตานุพงษ์, กฤษณ์ ศุกระมงคล
โจ๋ไม่โจ๋หัวใจให้โจ๋ (2535) ผู้กำกับ: อุดมศิลป์ ปัจชัยโย นำแสดงโดย: สายฟ้า เศรษฐบุตร, ธัญญาเรศ รามณรงค์, เฉลิมพล บุญรอด, พีรพล จันทรากาศ, ปรางวลัย เทพสาธร
เฉิ่มเฉิ่มแล้วก็ฉ่ำ (2535) ผู้กำกับ: สมพงษ์ ตรีบุปผา นำแสดงโดย: ติ๊ก ชิโร่, แคทรียา อิงลิช, ลูกน้ำ เพิ่มสกุล
แชะ แชะ แชะ 2 ฉบับโปร่งใส (2535) ผู้กำกับ: ประยูร วงษ์ชื่น นำแสดงโดย: ปริญญ์ ปรัชญา, นาตยา จันทร์รุ่ง, เสาวลักษณ์ ศรีอรัญญ์, อรุณ ภาวิไล, วรเชษฐ์ นิ่มสุวรรณ
ชไมพร (2535) ผู้กำกับ: จิมมี่ จุง นำแสดงโดย: เอมี่ ลินคอย, เร บาบี, ปรัชญา ดิลก, ปัทม์ มาราตี
เซียนล่าปอบ (2535) ผู้กำกับ: วันชนะ นำแสดงโดย: เผ่าพันธ์ พรพิสิฐ, พิมพ์ โสภา, ชุมพร อุดมศักดิ์, น้อย วังมะนาว
ดอกไม้ป่า (2535) ผู้กำกับ: สองเรา นำแสดงโดย: ชลิตา กรกต, ทิวา สุขสม, พรณี อำไพ, ไพศาล องอาจ
ดอกไม้ร่วงที่สันทราย (2535) ผู้กำกับ: น้อย เกตุงาม นำแสดงโดย: ยุรนันท์ ภมรมนตรี, ธิดา ธีระรัตน์, พร้อมพงศ์ นพฤทธิ์, จามจุรี เชิดโฉม, อรุณรัตน์ อินแก้ว
ด๊อกเตอร์ครก (2535) ผู้กำกับ: ร้อยคำ นำแสดงโดย: พลรัตน์ รอดรักษา, วิชชุดา สวนสุวรรณ, จักรี จันทร์กล่ำ, วัชระ บุรพรัตน์, สกุล หงษ์ทอง
ตัณหาแม่เบี้ย (2535) ผู้กำกับ: เพ็ญพักตร์ พรเพ็ญ นำแสดงโดย: กรวิภา กรกฎา, วรรณวิไล สุขสม, ยุวันดี แก้วเกตุ, เพ็ญพร ตรีเพชร, ปฐมพงศ์ พันธุ์ไทย
ตามล่าแต่หาไม่เจอ (2535) ผู้กำกับ: นิรันดร์ ธรรมปรีชา นำแสดงโดย: เกียรติ กิจเจริญ, กฤษณ์ ศุกระมงคล, ธงชัย ประสงค์สันติ, สุกัญญา มิเกล, ยุวดี เรืองฉาย
โตแล้วต้องโต๋ (2535) ผู้กำกับ: พีรศิน, สถาพร นำแสดงโดย: จิรายุส วรรธนะสิน, ภารดา บุญมี, ปัทมภรณ์ ปิ่นทอง, มอริส เค, กฤตย์ อัทธเสรี, ดวงกมล ลิ่มเจริญ
ทะเล้นแต่เท่ (2535) ผู้กำกับ: ประวิทย์ ชุ่มฤทธิ์ นำแสดงโดย: กายส์ รีกัล, เจน โมนิก้า, ภาพ ธรรมชาติ, นิออน อิสรา, ชโลธร นวทัศน์
ทายาทไอ้ฝาง ร.ฟ.ท. (2535) ผู้กำกับ: ศักดิ์มรกต นำแสดงโดย: บิณฑ์ บันลือฤทธิ์, พันนา ฤทธิไกร, วรารัตน์ พัฒนแพทย์, แสงแข พิมเนศร์
เทวดาไม่ช่วยก็รวยได้ (2535) ผู้กำกับ: สุธรรม สุริยวงศ์ นำแสดงโดย: ธงชัย ประสงค์สันติ, สมฤทัย กล่อมน้อย, ชลิต กลิ่นสี, กาละแม กลิ่นสี
เท่ ส้ม อ๋อง (2535) ผู้กำกับ: นิรันดร์ ธรรมปรีชา นำแสดงโดย: ติ๊ก ชิโร่, อังคณา ทิมดี, ปวีณา ชารีฟสกุล, ตฤณ เศรษฐโชค, ชาญณรงค์ ขันทีท้าว
นักร้องคะนองปืน (2535) ผู้กำกับ: สะท้าน พรพรหม นำแสดงโดย: พันนา ฤทธิไกร, สมหมายน้อย ดวงเจริญ, พิมพา เทียนศรี, กิตติ ดัสกร, ฉกรร รามบุตร
น้ำหวาน (2535) ผู้กำกับ: อรกนก นำแสดงโดย: สโรชา ชลากร, สรนันท์ ภิญโญ, เนตรทราย นารีรัตน์, แมน สถาพร
บนถนนคนนอนเปล (2535) ผู้กำกับ: นิวัฒน์ ศรีสัมมาชีพ นำแสดงโดย: บิลลี่ โอแกน, สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์, วีระชัย หัตถโกวิท, รุ้งทอง ร่วมทอง, มยุรา เศวตศิลา
บันทึกรักพุ่มพวง (2535) ผู้กำกับ: ดอกฟ้า นำแสดงโดย: พุ่มพวง แจ่มจันทร์, ไกรฤทธิ์ จุติมาลา, สกรรจ์ รามบุตร, แสงแข ทรงศิลป์
บุญตั้งไข่ (2535) ผู้กำกับ: อุดม อุดมโรจน์ นำแสดงโดย: สันติสุข พรหมศิริ, จันทร์จิรา จูแจ้ง, เกียรติ กิจเจริญ, กฤษณ์ ศุกระมงคล, วัชระ ปานเอี่ยม, เกรียงไกร อมาตยกุล
บุญชู 6 โลกนี้ดีออก สุดสวย น่ารักน่าอยู่ ถ้าหงุ่ย (2535) ผู้กำกับ: บัณฑิต ฤทธิ์ถกล นำแสดงโดย: สันติสุข พรหมศิริ, จินตหรา สุขพัฒน์, จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์, รัญญา ศิยานนท์, สุเทพ ประยูรพิทักษ์, ปรารถนา สัชฌุกร, เกียรติ กิจเจริญ, อรุณ ภาวิไล, วัชระ ปานเอี่ยม, กฤษณ์ ศุกระมงคล, เกรียงไกร อมาตยกุล
บุหงา (2535) ผู้กำกับ: อรชร นำแสดงโดย: บุหงา บาหลี, สโรชา ชลากร, ธนิต ธนิตพงษ์, มารุท สุนทร
บ้านผีปอบ 7 (2535) ผู้กำกับ: ศรีสวัสดิ์ นำแสดงโดย: จิระ แสงโชติ, จิตรลดา โกมลมาลย์, เกียรติ กิจเจริญ, ธงชัย ประสงค์สันติ
บ้านผีปอบ 8 (2535) ผู้กำกับ: ธงทอง นำแสดงโดย: มาฬิศร์ เชยโสภณ, อลิสรา ไพลิน, ธงชัย ประสงค์สันติ, มณีรัตน์ วัยวุฒิ, ชลิต กลิ่นสี
ปลุกผีมาจี้ปอบ (2535) ผู้กำกับ: จรินทร์ พรหมรังสี นำแสดงโดย: อธิวัฒน์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, วันจันทร์ นฤพล, น้อย โพธิ์งาม, ณัฐนี สิทธิสมาน
โป้ง โป้ง ชึ่ง (2535) ผู้กำกับ: อรนุช ลาดพันนา นำแสดงโดย: บิณฑ์ บันลือฤทธิ์, พันนา ฤทธิไกร, จตุรักษ์ เทพย์ปฏิพันธ์, ทอง ธาตรี
ป้อ สำหรับบางวัน (2535) ผู้กำกับ: พีรพล เธียรเจริญ นำแสดงโดย: นฤเบศร์ จินปิ่นเพชร, นัท เบเนเน็ตตี้, วิทิต แลต, ปรางค์ฉาย พิพัฒน์, วินัย แฮมิลตัน, พิศิษฐ์ สุทธวาส
ผู้ชายชื่อต้น ผู้หญิงชื่อนุช (2535) ผู้กำกับ: ชูชาติ โตประทีป นำแสดงโดย: วัลลภัทร บุตรประเสริฐ, พัชราวัลย์ พิภพวรไชย, บัณฑิต สุขปาละ, อรไทย ขาวะกุญชร, ดวงใจ หทัยกาญจน์
ผู้ใหญ่หลี พ่อหนูหล่อ (2535) ผู้กำกับ: อ้อ, อุ๊, อิ้ว นำแสดงโดย: เวนย์ คอนฟอร์เน่ย์, คณิต เขียวเซ็นต์, ปวีณา ชารีฟสกุล, ธงชัย ประสงค์สันติ, มณีรัตน์ วัยวุฒิ
ไผ่สีทอง (2535) ผู้กำกับ: จารึก สงวนพงษ์ นำแสดงโดย: ศตวรรษ ดุลยวิจิตร, นาตยา จันทร์รุ่ง, วีระชัย หัตถโกวิท, รัชดา พนาลิกุล
ฝากฝันไว้เดี๋ยว จะเลี้ยวมาเอา (2535) ผู้กำกับ: สมเกียรติ วิทุรานิช นำแสดงโดย: นฤเบศร์ จินปิ่นเพชร, กวินนา สุวรรณประทีป, ศิตา เมธาวี, อนิรุทธิ์ เถรว่อง, วิทิต แลต
พันธุ์ผีปอบ 3 (2535) ผู้กำกับ: อัจกลับ นำแสดงโดย: โมนิกา แมคคลอรี่, ชาญชัย ศิลปินนิสัย, ฤกษ์ดี ชัยสกุล, จอย กิตติยา
พิม (2535)
เพชฌฆาตดำ 2 ตอนล่าสาวพันธุ์ดุ (2535) ผู้กำกับ: เพชรอินทร์ นำแสดงโดย: พันนา ฤทธิไกร, ม.ล.สุรีย์วัล สุริยง, สมภพ วงศ์ก่อ, วนิดา ราชธา
เพราะฉะนั้น นั่นน่ะซี (2535) ผู้กำกับ: อนุกูล จาโรทก นำแสดงโดย: ยุทธพิชัย ชาญเลขา, กรองกาญจน์ พันธุ์ภักดีดิสกุล, รัญญา ศิยานนท์, อรุณ ภาวิไล
เพียงเรามีเรา (2535) นำแสดงโดย: สันติสุข พรหมศิริ, จินตหรา สุขพัฒน์, เกียรติ กิจเจริญ, กฤษณ์ ศุภระมงคล, เกรียงไกร อมาตยกุล, พิมพ์พรรณ บูรณพิมพ์
เพ็ญพักตร์ 6 (2535) ผู้กำกับ: อรกนก นำแสดงโดย: สโรชา ชลากร, ธนิต ธนิตพงษ์, ลูกแพร เพชรงาม, มารุต สุขสม
ไฟกลางคืน (2535)
ภัสสร+4 (2535) ผู้กำกับ: โรมิโอ แม็กซ์ นำแสดงโดย: หนิง ชันโย, นัฐฐา นาถยา, เบ็ญญา บดินทร, ปรัชญา ดิลก, อรุณ โอภาส
มนต์รักลำน้ำชี (2535)
มอแกน 991/2 ก็ถึงได้ (2535) ผู้กำกับ: ทองดี โปสเตอร์ นำแสดงโดย: อลิสา อินทุสมิต, วิทิต แลต, ศักดิ์ศิลป์ สุวรรณเกตุ, สะแกวัลย์ ยงใจยุทธ
มีนากะอาทิตย์ (2535) ผู้กำกับ: อรุณศักดิ์ อ่องละออ นำแสดงโดย: กษาปณ์ จำปาดิบ, ศตวรรษ ดุลยวิจิตร, ยาสุฮาร่า เรอิโกะ, วิชชุดา พยัฆเพศ, อลิษา ขจรไชยกุล
เมียพ่อขอไว้คน (2535) ผู้กำกับ: ชลธิชา สุวรรณรัต นำแสดงโดย: ศตวรรษ ดุลยวิจิตร, ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี, ชไมพร จตุรภุช, เพ็ญพักตร์ ศิริกุล, วศิน มีปรีชา
แม่นาคเจอผีปอบ (2535) ผู้กำกับ: จรินทร์ พรหมรังสี นำแสดงโดย: ตรีรัก รักการดี, ณัฐนี สิทธิสมาน, ไอลดา ชารีมาห์, โซนิค ซันนี่, คำตัน ชาตรี
แม่ม่าย (2535)
ไม่นิ่มไม่เชือด (2535) ผู้กำกับ: พยัคฆ์ ลายทอง นำแสดงโดย: สามารถ พยัคฆ์อรุณ, ธิดา ธีระรัตน์, ชุมพร อุดมศักดิ์, ฉัตร มงคลชัย, เผ่าไท พรพิสิฐ
ยุ่งดะมะด๊อง (2535) ผู้กำกับ: มนู วรรณายก นำแสดงโดย: บิลลี่ โอแกน, สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์, สามารถ พยัคฆ์อรุณ, วรเชษฐ์ นิ่มสุวรรณ
รองต๊ะแล่บแปล๊บ (2535) ผู้กำกับ: ปรัชญา ปิ่นแก้ว นำแสดงโดย: ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง, วาสนา พูลผล, จตุรงค์ โกลิมาศ, บริบูรณ์ จันทร์เรือง, ภาณุเดช วัฒนสุชาติ
เรียม 2 (2535) ผู้กำกับ: อรชร นำแสดงโดย: สโรชา ชลากร, เนตรทราย นารีรัตน์, สรนันท์ ภิญโญ, ศรัญ ดำรงค์
เรียม 3 (2535)
แรงรักพยาบาท (2535) ผู้กำกับ: อมราวรรณ, ฤกษ์ชนะ นำแสดงโดย: ชนาวุธ ศรีอุบล, รอน บรรจงสร้าง, รักษ์สุดา สินวัฒนา, จามจุรี เชิดโฉม, สมควร กระจ่างศาสตร์
โรงเรียนกำจัดปอบ (2535) ผู้กำกับ: ชาย มีคุณสุต นำแสดงโดย: เกียรติ กิจเจริญ, มณีรัตน์ วัยวุฒิ, ณัฐนี สิทธิสมาน, จริยา สมชนะ
ลำยอง4+1 (2535) ผู้กำกับ: สองเรา นำแสดงโดย: เพ็ญนภา อาภรณ์, น้ำฝน ยลดา, วสัน อรชุน
ลิงลากหาง ไอ้ช้างถีบ (2535) ผู้กำกับ: อรนุช ลาดพันนา นำแสดงโดย: พันนา ฤทธิไกร, ทอง ชาตรี, ธัญญารักษ์ ราชธา, เล็ก สายทิพย์, น้อย น้ำพอง
ล้างเมืองคนดุ (2535) ผู้กำกับ: พรพิสิฐ นำแสดงโดย: เผ่าพันธ์ พรพิสิฐ, สามารถ พยัคฆ์อรุณ, พันนา ฤทธิไกร, นฤมล ศักดาฤทธิ์เดช, ศิริพร ศักดาฤทธิ์เดช
วิ่งหน้าตั้งก้อยังรักเธอ (2535) ผู้กำกับ: พรพจน์ กนิษฐเสน นำแสดงโดย: บิลลี่ โอแกน, สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์, ปัทมวรรณ เค้ามูลคดี, ปริญญ์ วิกรานต์
สมศรี 422 อาร์ (2535) ผู้กำกับ: ณรงค์ จารุจินดา นำแสดงโดย: สันติสุข พรหมศิริ, จินตหรา สุขพัฒน์
สยองก๋อยส์ (2535) ผู้กำกับ: ผีเสื้อ ทรนง นำแสดงโดย: อธิวัฒน์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, นิออน อิสรา, ณัฐนี สิทธิสมาน
สองฝั่งโขง (2535) ผู้กำกับ: ป้อมเพชร นำแสดงโดย: ลิขิต เอกมงคล, สรพงศ์ ชาตรี, กัญญา บัวงาม, เกษทิพย์ นิรันดร
สองอันตราย (2535) ผู้กำกับ: จีรัง เกษโสภา นำแสดงโดย: บิลลี่ โอแกน
สะแด่วแห้ว (2535) ผู้กำกับ: ประสรรค์ เพชรพงษ์ นำแสดงโดย: ปฏิภาณ ปฐวีกานต์, สมชาย เข็มกลัด, ปราโมทย์ แสงศร, สะแกวัลย์ ยงใจยุทธ
สามโทน (2535) ผู้กำกับ: ผีเสื้อ ทรนง นำแสดงโดย: โซนิค ซันนี่, เผ่าพันธุ์ พรพิสิฐ, โก เมืองสกล, เผ่าไท พรพิสิฐ
สาว สาว สาว (2535) ผู้กำกับ: โรเบอร์โต วอง นำแสดงโดย: ชโลธร ธรรมชาติ, ศศินภา ชลลดา, อมรรัตน์ นันทการณ์
สาวเอย 2 (2535)
สาวไวแสง (2535) ผู้กำกับ: โรเบอร์โต วอง นำแสดงโดย: ชโลธร ธรรมชาติ, ศศินภา ชลลดา, อรวี มนียา, ดาหวัน นันทวัน
สิงห์สยาม (2535)
สุสานรักโรงทึม (2535) ผู้กำกับ: ภูไท นำแสดงโดย: เผ่าพันธ์ พรพิสิฐ, เหมือนฝัน บัณฑิตสกุล, ชุมพร อุดมศักดิ์, ฉัตร มงคลชัย, ดุจดาว เรืองรอง
เสน่หา (2535) ผู้กำกับ: เรย์ นำแสดงโดย: จิราภา ไกรทอง, ไพศาล เวชกรรม, รัญ เรไร, มุกดา ศรีสุวรรณ
แสงระวี (2535) ผู้กำกับ: จิมมี่ จุง นำแสดงโดย: เบ็ญ บดินทร, ตุ๊กตา แม็คคอย, นัฐฐา นาถยา, ปรัชญา ดิลก
แสงระวี 2 (2535) ผู้กำกับ: จิมมี่ จุง นำแสดงโดย: แอ๋ม อลิศรา, ตุ๊กตา แม็คคอย, นริศ ณรงค์เดชกุล, ปรัชญา ดิลก
หนูเลยโอเค (2535) ผู้กำกับ: เรย์ นำแสดงโดย: จิราภา ไกรทอง, เอมี่ ธวัชเมฆ, เอื้องฟ้า ชมภูดวง, สถิตย์ สถาพร
หล่อนชื่ออรุณโรจน์ (2535) ผู้กำกับ: ดอกฟ้า นำแสดงโดย: วิเวียน ระวี, หนึ่งฤทัย ใจตรง, ดิลก เกรียงไกร, แอน ดาริน
หอ หึ หึ (2535) ผู้กำกับ: คมสัน ตรีพงศ์ นำแสดงโดย: สันติสุข พรหมศิริ, จินตหรา สุขพัฒน์, วรุฒ วรธรรม, จักรกฤษณ์ อำมรัตน์, แอน ทองประสม
หินเหล็กไฟ (2535)
โหดล่าหิน (2535)
โหดแล้วเท่ (2535) ผู้กำกับ: จรินทร์ พรหมรังสี นำแสดงโดย: อธิวัฒน์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, โซนิค ซันนี่, ณัฐพร พรหมจามิน, เจนจิรา ทองมาดี, กิตติ ดัสกร
อนึ่งคิดถึงพอสังเขป (2535) ผู้กำกับ: บัณฑิต ฤทธิ์ถกล นำแสดงโดย: จักรกฤษณ์ อำมรัตน์, แอน ทองประสม, โมนา โมนิกา, สายฟ้า เศรษฐบุตร, เอกชัย พงษ์ดี
อีหนูบานฉ่ำ (2535) ผู้กำกับ: แมด นำแสดงโดย: พัสรา สุพาพัน, วีนัส มานียา, ปริญญา ปราโมท
ไอ้เข้ (2535)
ไอ้เพชรบ.ข.ส.2 (2535) ผู้กำกับ: ประพนธ์ เพชรอินทร์
อ้อนกะล่อนเต็มสูตร (2535) ผู้กำกับ: ตี๋ นิเทศฯ นำแสดงโดย: อนันต์ บุนนาค, สุรศักดิ์ วงศ์ไทย, ชูศรี มีสมมนต์

อ้างอิง[แก้]