รายชื่อภาพยนตร์ไทย พ.ศ. 2546

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

รางวัลภาพยนตร์ไทยประจำปี พ.ศ. 2546/2003

Category/Organization รางวัลภาพยนตร์แห่งชาติ สุพรรณหงส์ ครั้งที่ 13

09 มกราคม 2547

รางวัลภาพยนตร์ไทย ชมรมวิจารณ์บันเทิง ครั้งที่ 12 รางวัลสตาร์พิคส์ ครั้งที่ 01 ประจำปี พ.ศ. 2546
ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม คืนบาป พรหมพิราม เรื่องรัก น้อยนิด มหาศาล
ผู้กำกับยอดเยี่ยม คมกฤษ ตรีวิมล, ทรงยศ สุขมากอนันต์, นิธิวัฒน์ ธราธร, วิชชา โกจิ๋ว (วิชชพัชร์ โกจิ๋ว), วิทยา ทองอยู่ยง และ อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม

แฟนฉัน

เป็นเอก รัตนเรือง

เรื่องรัก น้อยนิด มหาศาล

นำชายยอดเยี่ยม อัสนี สุวรรณ

บิวตี้ฟูล บ๊อกเซอร์

ทาดาโนบุ อาซาโน่

เรื่องรัก น้อยนิด มหาศาล

นำหญิงยอดเยี่ยม พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์

คืนบาป พรหมพิราม

สินิทธา บุญยศักดิ์ (ดารัณ บุญยศักดิ์)

เรื่องรัก น้อยนิด มหาศาล

สมทบชายยอดเยี่ยม เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์

แฟนฉัน

สมทบหญิงยอดเยี่ยม อลิษา ขจรไชยกุล

องคุลิมาล

เพ็ญพักตร์ ศิริกุล

พันธุ์ร็อคหน้าย่น

ศิริสิน ศิริพรสมาธิกุล

บุปผาราตรี

บทภาพยนตร์ยอดเยี่ยม มานพ อุดมเดช

คืนบาป พรหมพิราม

ปราบดา หยุ่น

เรื่องรัก น้อยนิด มหาศาล

รายชื่อภาพยนตร์ไทย ที่ออกฉายครั้งแรกในปี พ.ศ. 2546/2003 เรียงตามวันฉาย

ลำดับเลขที่ เรื่อง เข้าฉายวันแรก ความยาว แนวหนัง นักแสดง ผู้กำกับ รายได้โดยประมาณ (เฉพาะกรุงเทพฯ และปริมณฑล) บริษัทผู้สร้างภาพยนตร์ หมายเหตุ
01 แมนเกินร้อย แอ้มเกินพิกัด 17 มกราคม 2003 91 Minutes Comedy นำแสดงโดย: แซม โชคติบัณฑ์, ไลลา บุญยศักดิ์ (เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์), จุฑารัตน์ เทียมสุวรรณ (จุฑารัตน์ อัตถากร), อรรฆรัตน์ นิติพน, รุ้งณภัฐ บริจินดากุล, รัศมี ทองสิริไพรศรี, ชวนันท์ จิรรัตนชาญ, สาวิณี ภู่การุณ ผู้กำกับ: กิตติพิชญ์ ธำรงวินิจฉัย ฿10,800,000 ไฟว์สตาร์ ชื่อเดิมของผู้กำกับคือ ธีรนิติ์ ธำรงวินิจฉัย
02 สุดเสน่หา 24 มกราคม 2003 118 Minutes Drama นำแสดงโดย: กนกพร ทองอร่าม, มิน อู, เจนจิรา จันทร์สุดา (เจนจิรา พงพัศ ไวด์เนอร์) ผู้กำกับ: อภิชาติพงศ์ วีระเศรษฐกุล - anna sanders films
03 พันธุ์ร็อคหน้าย่น 30 มกราคม 2003 105 Minutes Comedy นำแสดงโดย: สุเทพ โพธิ์งาม, อนันต์ บุนนาค, ทูน หิรัญทรัพย์, ปฐมพงศ์ สมบัติพิบูลย์, เพ็ญพักตร์ ศิริกุล, วงศ์วรุตม์ ต้นตระกูล ผู้กำกับ: พิสุทธิ์ แพร่แสงเอี่ยม ฿45,000,000 อาร์เอสฟิล์ม
04 องค์บาก 31 มกราคม 2003 105 Minutes Action นำแสดงโดย: พนม ยีรัมย์ (ทัชชกร ยีรัมย์), เพ็ชรทาย วงศ์คำเหลา, ภุมวารี ยอดกมล (ภัทราริน ปัญญานุตธรรม), สุเชาว์ พงษ์วิไล, เชษฐวุฒิ วัชรคุณ ผู้กำกับ: ปรัชญา ปิ่นแก้ว ฿100,000,000 สหมงคลฟิล์ม
05 กุมภาพันธ์ 14 กุมภาพันธ์ 2003 105 Minutes Romance นำแสดงโดย: ชาคริต แย้มนาม, โสภิตนภา ทัพพะรังสี (โสภิตนภา ชุ่มภาณี), วิจิตรา ตริยะกุล (สวิชญา วาทะพุกกะณะ), กฤตธีรา อินพรวิจิตร ผู้กำกับ: ยุทธเลิศ สิปปภาค ฿32,000,000 จีเอ็มเอ็ม พิคเจอร์ส
06 ความรักครั้งสุดท้าย 14 กุมภาพันธ์ 2003 110 Minutes Romance นำแสดงโดย: ศิริประภา ชุมสาย ณ อยุธยา, สราวุธ มาตรทอง, กมล ศิริธรานนท์ (ศุกล ศศิจุลกะ), ดิลก ทองวัฒนา, วรรษมน วัฒวโรดม, ดวงกมล ลิ่มเจริญ ผู้กำกับ: หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล ฿7,000,000 สหมงคลฟิล์ม
07 ส้ม+แบงค์ มือใหม่หัดขาย 14 กุมภาพันธ์ 2003 90 Minutes Drama นำแสดงโดย: ปวริศร์ มงคลพิสิฐ, วนัชดา ศิวะพรชัย, เฉลิมพร ภาปราชญ์ ผู้กำกับ: อ็อกไซด์ แปง ฿4,000,000 ฟิล์ม บางกอก
08 ว้ายบึ้ม! เชียร์กระหึ่มโลก 21 กุมภาพันธ์ 2003 120 Minutes Comedy นำแสดงโดย: มณฑล ปริวัฒน์, วริษา ปฐมกุลมัย, วงษ์เทพ คุณารัตนวัฒน์ (เทวินธวิ์ คุณารัตนวัฒน์), สุเมธ แซ่ลี้, ประทานพร ภูวดลพิทักษ์, วัชรชัย สัตย์พิทักษ์, กรดบวร ไทยสีหราช, ลิขิต ทองนาค ผู้กำกับ: พจน์ อานนท์ ฿30,000,000 ไฟว์สตาร์
09 สยิว 28 กุมภาพันธ์ 2003 105 Minutes Comedy นำแสดงโดย: พิมพาภรณ์ ลีนุตพงษ์, นันทวัฒน์ อาศิรพจนกุล, อานนท์ สายแสงจันทร์, พินทุ์สุดา ตันไพเราะห์, พิภูษณ วิจิตรวงศ์เจริญ (นิรุธ วิจิตรวงศ์เจริญ), จุฑารัตน์ อัตถากร ผู้กำกับ: เกียรติ ศงสนันท์ (เกียรติ ศงสนันทน์), คงเดช จาตุรันต์รัศมี ฿8,500,000 สหมงคลฟิล์ม
10 สตรีเหล็ก 2 07 มีนาคม 2003 103 Minutes Comedy นำแสดงโดย: เจษฎาภรณ์ ผลดี, ชัยชาญ นิ่มพูลสวัสดิ์, กกกร เบญจาธิกุล, สหภาพ วีระฆามินทร์, โจโจ้ ไมออคชิ, พรหมสิทธิ์ สิทธิจำเริญคุณ ผู้กำกับ: ยงยุทธ ทองกองทุน ฿71,200,000 ไท เอนเตอร์เทนเม้นท์
11 แก้วขนเหล็ก 14 มีนาคม 2003 98 Minutes Action นำแสดงโดย: วินัย ไกรบุตร, นินนาท สินไชย, ภิสสรา อุมะวิชนี, คงกระพัน แสงสุริยะ (คงกะพัน แสงสุริยะ), พรทิพย์ วงศ์กิจจานนท์ (พรทิพย์ สกิดใจ), ธัญญลักษณ์ วรพิมพ์รัตน์ ผู้กำกับ: สุทัศน์ อินทรานุปกรณ์ ฿7,500,000 สยามฟิล์ม
12 ช้างเพื่อนแก้ว 21 มีนาคม 2003 105 Minutes Drama นำแสดงโดย: ด.ช.ส่องแสง ส่องสว่าง, ด.ญ.ทัศราภรณ์ ม๊กจ๊ก, ปราบ ยุทธพิชัย, พัชรี รักษาวงศ์, พิริยา กำธรชน ผู้กำกับ: บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ฿8,000,000 สหมงคลฟิล์ม
13 หลบผี ผีไม่หลบ 28 มีนาคม 2003 104 Minutes Comedy นำแสดงโดย: สัจจา ปุผาลา, นักรบ ไตรโพธิ์, ราชันย์ บุญชูวงศ์ ผู้กำกับ: ทองก้อน ศรีทับทิม ฿30,000,000 โคลีเซี่ยม ฟิล์ม
14 สังหรณ์ 04 เมษายน 2003 80 Minutes Horror นำแสดงโดย: กวี ตันจรารักษ์, อภิเชษฐ์ กิตติกรเจริญ (ปาณรวัฐ กิตติกรเจริญ), วรเวช ดานุวงศ์, ศุภัชญา รื่นเริง, พิศมัย วิไลศักดิ์ ผู้กำกับ: ธรรมรักษ์ กมุทมาโนชญ์ ฿19,500,000 อาร์เอสฟิล์ม
15 องคุลิมาล 11 เมษายน 2003 100 Minutes Drama นำแสดงโดย: นพชัย ชัยนาม, สเตลล่า มาลูกี้, จอห์น รัตนเวโรจน์, อลิษา ขจรไชยกุล, คำรณ คุณะดิลก, คทรีน่า กลอส ผู้กำกับ: สุเทพ ตันนิรัตน์ ฿17,400,000 ฟิล์ม บางกอก
16 Fake โกหกทั้งเพ 18 เมษายน 2003 104 Minutes Drama นำแสดงโดย: เรย์ แมคโดนัลด์, พุฒิพงศ์ ศรีวัฒน์, เผ่าพล เทพหัสดิน ณ อยุธยา, พัชราภา ไชยเชื้อ ผู้กำกับ: ธนกร พงษ์สุวรรณ ฿15,500,000 สหมงคลฟิล์ม
17 191 1/2 มือปราบทราบแล้วป่วน 01 พฤษภาคม 2003 104 Minutes Comedy นำแสดงโดย: ดนัย สมุทรโคจร, บัณฑิตา ฐานวิเศษ, ไพโรจน์ ใจสิงห์ ผู้กำกับ: บุญส่ง นาคภู่ ฿9,200,000 ซีเอ็ม ฟิล์ม
18 แอบคนข้างบ้าน 23 พฤษภาคม 2003 95 Minutes Comedy นำแสดงโดย: พงษ์ศักดิ์ พงษ์สุวรรณ, อัญชิสา เลี่ยวไพโรจน์, ธวัชชัย คชาอนันต์, ดวงกมล จุลสุวรรณ, อาคม ปรีดากุล, อำพล รัตนวงศ์ ผู้กำกับ: วิโรจน์ ทองชิว ฿23,600,000 มาหาไชยภาพยนตร์
19 เฮี้ยน 30 พฤษภาคม 2003 104 Minutes Horror นำแสดงโดย: อินทิรา เจริญปุระ, ปรางทอง ชั่งธรรม, อรัญญา นามวงศ์, กรุณพล เทียนสุวรรณ, วรรณกิตย์ ศิริพุฒ, วรวิทย์ แก้วเพชร (พชร แก้วเพชร) ผู้กำกับ: บัณฑิต ทองดี ฿48,000,000 สหมงคลฟิล์ม
20 Sex Phone คลื่นเหงาสาวข้างบ้าน 06 มิถุนายน 2003 122 Minutes Romance นำแสดงโดย: กวี ตันจรารักษ์, พอลล่า เทเลอร์, อนันต์ บุนนาค, เชษฐวุฒิ วัชรคุณ, สมชาย สามิภักดิ์, อรุณ จันทร์วงศ์, โอฬาริก จารุวัฒน์ ผู้กำกับ: เหมันต์ เชตมี, เฉลิมพล บุนนาค ฿26,000,000 อาร์เอสฟิล์ม
21 ชื่อชอบ ชวนหาเรื่อง 13 มิถุนายน 2003 110 Minutes Comedy นำแสดงโดย: สิทธา เลิศศรีมงคล, ดาราวัลย์ วิไลงาม, สอาด เปี่ยมพงษ์สานต์, ธัญรส หลายหลากรัศมี, ธีรเดช ฎิระวณิชย์กุล,, เพชรรัตน์ พุ่มคำ ผู้กำกับ: บัณฑิต ฤทธิ์ถกล ฿15,200,000 สหมงคลฟิล์ม
22 คืนบาป พรหมพิราม 18 กรกฎาคม 2003 117 Minutes Drama นำแสดงโดย: พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์, สมภพ เบญจาธิกุล, กมล ศิริธรานนท์ (ศุกล ศศิจุลกะ), รัชนู บุญชูดวง ผู้กำกับ: มานพ อุดมเดช ฿16,000,000 สหมงคลฟิล์ม
23 คืนไร้เงา (One Night Husband) 01 สิงหาคม 2003 90 Minutes Drama นำแสดงโดย: นิโคล เทริโอ, สิริยากร พุกกะเวส, พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง, เปียทิพย์ คุ้มวงศ์, โกวิท วัฒนกุล, กิตติคุณ เชียรสงค์ ผู้กำกับ: พิมพกา โตวิระ ฿6,500,000 จีเอ็มเอ็ม พิคเจอร์ส
24 เรื่องรัก น้อยนิด มหาศาล 08 สิงหาคม 2003 107 Minutes Drama นำแสดงโดย: ทาดาโนบุ อาซาโน่, สินิทธา บุญยศักดิ์ (ดารัณ บุญยศักดิ์), ไลลา บุญยศักดิ์ (เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์) ผู้กำกับ: เป็นเอก รัตนเรือง ฿3,300,000 ไฟว์สตาร์
25 The Legend of Suriyothai 08 สิงหาคม 2003 142 Minutes War นำแสดงโดย: หม่อมหลวงปิยาภัสร์ ภิรมย์ภักดี, ใหม่ เจริญปุระ (สิริวิมล เจริญปุระ), ศรัณยู วงศ์กระจ่าง, ฉัตรชัย เปล่งพานิช, จอนนี่ แอนโฟเน่, พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง, สรพงษ์ ชาตรี, อำพล ลำพูน, เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์, สินจัย เปล่งพานิช, ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ, จรัล เพ็ชรเจริญ, สมบัติ เมทะนี, กรุง ศรีวิไล, ไพโรจน์ ใจสิงห์, ครรชิต ขวัญประชา, เพ็ญพักตร์ ศิริกุล, อรัญญา นามวงศ์, สุรชัย จันทิมาธร, ญาณี ตราโมท, สามารถ พยัคฆ์อรุณ, วรุฒ วรธรรม, พิมลรัตน์ พิศลยบุตร, จิระวดี อิศรางกูร ณ อยุธยา, อดิเทพ ชดช้อย, จีระนันท์ กิจประสาน, วรรณษา ทองวิเศษ, พิศาล อัครเศรณี, มานพ อัศวเทพ, ศุภกิจ ตังทัตสวัสดิ์, สุเชาว์ พงษ์วิไล, รณ ฤทธิชัย (รณฤทธิชัย คานเขต), สอาด เปี่ยมพงษ์สานต์, ดำรง พุฒตาล, ปวีณา หงสกุล, ปัทมวรรณ นิยม (ปัทมวรรณ เค้ามูลคดี), สวง ทรัพย์สำรวย, สุระ แสนคำ, พิศมัย วิไลศักดิ์, อาจารย์วิโรจน์ ตั้งวาณิชย์, เขมสรณ์ หนูขาว, สหรัถ สังคปรีชา ผู้กำกับ: หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล ฿3,500,000 สหมงคลฟิล์ม
26 มหาอุตม์ 15 สิงหาคม 2003 98 Minutes Action นำแสดงโดย: นิรุตติ์ ศิริจรรยา, ชาติชาย งามสรรพ์, พิเศก อินทรครรชิต, สุเมธ องอาจ, อัญชสา ตั้งมงคลกุล, ธีรยุทธ ปรัชญาบำรุง ผู้กำกับ: ไกรสร บูรณสิงห์ ฿19,000,000 สหมงคลฟิล์ม
27 หลอน 29 สิงหาคม 2003 107 Minutes Horror นำแสดงโดย: วรรณษา ทองวิเศษ, จุฬาลักษณ์ กฤติยารัตน์ (จุฬาลักษณ์ อิสมาโลน), สมรักษ์ คำสิงห์, สุเชาว์ พงษ์วิไล, อรรถกร ช่วยเหลือ ผู้กำกับ: อภิชาติ โพธิ์ไพโรจน์ ฿8,000,000 ซีเอ็ม ฟิล์ม
28 จังหวัด 77 29 สิงหาคม 2003 111 Minutes Action นำแสดงโดย: พีท ทองเจือ, เมทินี กิ่งโพยม, ไมค์ กิ่งโพยม ผู้กำกับ: สมิทธิ์ ทิมสวัสดิ์ ฿5,500,000 โก บิ๊ก พิคเจอร์ส
29 จ.เจี๊ยวจ๊าว 05 กันยายน 2003 87 Minutes Comedy นำแสดงโดย: ปจิต ถมยา, อรสุชา พงษ์ไพบูลย์, ธวัช ทัศนาพลพินิจ ผู้กำกับ: กิรเดช เกตกินทะ ฿9,000,000 อาร์เอสฟิล์ม
30 คู่แท้ปาฏิหาริย์ 05 กันยายน 2003 93 Minutes Romance นำแสดงโดย: เจษฎาภรณ์ ผลดี, ณัฐฐาวีรนุช ทองมี, ปิยะ วิมุกตายน, หทัยรัตน์ เจริญชัยชนะ, สุดารำไพ สุนทรรังษี, เฉลิมขวัญ โชติเวช ผู้กำกับ: อลงกต เอื้อไพบูลย์ ฿16,500,000 ไท เอนเตอร์เทนเม้นท์
31 นายอโศกกับนางสาวเพลินจิต 12 กันยายน 2003 104 Minutes Comedy นำแสดงโดย: ตะวัน จารุจินดา, แน๊ท วรรธนะภัฏ ผู้กำกับ: ทศพล ศิริวิวัฒน์ ฿2,200,000 สหมงคลฟิล์ม
32 มวยไทย นายขนมต้ม 19 กันยายน 2003 125 Minutes Action นำแสดงโดย: ภาณุทัต รัตนไตร, ชินตา สิทธิกุล, มงคล เกสะโร, ญุธิดา นาคเจริญ, สุเมธ อ่อนนวล, ศุลีพร อิ่มเอิบ, ดามพ์ ดัสกร, ครรชิต ขวัญประชา, มีศักดิ์ นาครัตน์, ยอดชาย เมฆสุวรรณ, สมชาติ ประชาไทย, สมเกียรติ พัฒนทรัพย์ ผู้กำกับ: ไพฑูรย์ รตานนท์ - ดี โอ ไอ ฟิล์ม
33 คนบอ ผีบ้า ป่าช้าแตก 26 กันยายน 2003 119 Minutes Comedy นำแสดงโดย: กรรชัย กำเนิดพลอย, อรทัย ศรีซื่อสวัสดิ์, ศศิรัตน์ พงษ์แสวง, ชัชฎาภรณ์ ธนันทา ผู้กำกับ: จรัญ วงษ์สัจจะ ฿4,000,000 เอสเอสไอ ฟิล์ม
34 แฟนฉัน 03 ตุลาคม 2003 108 Minutes Comedy นำแสดงโดย: ชาลี ไตรรัตน์, โฟกัส จิระกุล, เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์, ธนา ตันตรานนท์, อัญญาฤทธิ์ พิทักษ์ติกุล (ตรีวรัตถ์ ชุติวัฒน์ขจรชัย), ปรีชา ชนะภัย, นิภาวรรณ ทวีพรสวรรค์, อนุสรา จันทรังษี, วงศกร รัศมิทัต, ชวิน จิตรสมบูรณ์ ผู้กำกับ: คมกฤษ ตรีวิมล, ทรงยศ สุขมากอนันต์, นิธิวัฒน์ ธราธร, วิชชา โกจิ๋ว (วิชชพัชร์ โกจิ๋ว), วิทยา ทองอยู่ยง, อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม ฿137,600,000 GTH ผู้กำกับหนังเรื่อง แฟนฉัน ใช้ชื่อนามแฝงคือ กลุ่ม 365 ฟิล์ม
35 คลับซ่า ปิดตำราแสบ 03 ตุลาคม 2003 115 Minutes Action นำแสดงโดย: ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม, จตุโชค หวังสุวรรณกิจ, บริวัตร อยู่โต, เจตต์ กลิ่นประทุม, วนิดา เติมธนาภรณ์, ศุภัชญา รื่นเริง, ลิขิต ทองนาค, วงษ์เทพ คุณารัตนวัฒน์ (เทวินธวิ์ คุณารัตนวัฒน์), จารุพรรณ ตั้วเครือ, อมีนา พินิจ ผู้กำกับ: ธนากร พันธุ์ถาวรนาวิน ฿6,000,000 อาร์เอสฟิล์ม
36 เยาวราช 10 ตุลาคม 2003 125 Minutes Action นำแสดงโดย: ชาคริต แย้มนาม, ดาราวัลย์ วิไลงาม, กฤษณ์ สุวรรณภาพ, สุธิดา หาญวิเศษ, ศตวรรษ ดุลยวิจิตร, อัจฉรา เหลืองสวัสดิ์, นัยนา ชีวานันท์ ผู้กำกับ: นำโชค แดงพุด ฿4,000,000 ดับบลิว พี เอ็ม ฟิล์ม
37 ดึก ดำ ดึ๋ย 10 ตุลาคม 2003 104 Minutes Comedy นำแสดงโดย: สุเทพ โพธิ์งาม, เด่น ดอกประดู่, สามารถ พยัคฆ์อรุณ, สุระ แสนคำ ผู้กำกับ: สุเทพ โพธิ์งาม ฿8,000,000 พระนครฟิลม์
38 ขุนศึก 17 ตุลาคม 2003 117 Minutes War นำแสดงโดย: วรวิทย์ แก้วเพชร (พชร แก้วเพชร), สาวิณี ภู่การุณ, จรัญ งามดี, ปราปต์ปฎล สุวรรณบาง, ศิริวัฒน์ ชีวสุทธิ์, โกวิท วัฒนกุล, ภุมรินทร์ จันทร์จิต, พิมทอง กลิ่มสมิทธิ์ ผู้กำกับ: ธนิตย์ จิตนุกูล ฿10,000,000 บิ๊กเบสท์ เอนเตอร์เทนเม้นท์
39 ตะเคียน 23 ตุลาคม 2003 98 Minutes Horror นำแสดงโดย: นันทวัฒน์ อาศิรพจนกุล, อาทิตยา ดิถีเพ็ญ, รุ่งระวี บริจินดากุล (รุ้งนภัฐ บริจินดากุล), สรพงศ์ ชาตรี, พิพัฒน์ อภิรักษ์ธนากร, วรรณวิษา นาคะเต ผู้กำกับ: เฉลิม วงศ์พิมพ์ ฿11,000,000 สหมงคลฟิล์ม
40 สนิมสร้อย 31 ตุลาคม 2003 103 Minutes Drama นำแสดงโดย: ปติญญา ทองศรี, ฌานิศ ใหญ่เสมอ (วินรวีร์ ใหญ่เสมอ), หทัยทิพย์ สีสังข์, บุศรา เบญจวัฒน์ ผู้กำกับ: จรูญ วรรธนะสิน ฿1,700,000 ไฟว์สตาร์
41 คืนพระจันทร์เต็มดวง (I-San Special) 07 พฤศจิกายน 2003 112 Minutes Comedy นำแสดงโดย: เมสินี แก้วราตรี, ภูริดา วิจิตรพันธ์, มาร์ค แซลมอน ผู้กำกับ: หม่อมหลวงมิ่งมงคล โสณกุล - -
42 บุปผาราตรี 14 พฤศจิกายน 2003 110 Minutes Horror นำแสดงโดย: ไลลา บุญยศักดิ์ (เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์), กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์, ชมพูนุช ปิยะภาณี, ศิริสิน ศิริพรสมาธิกุล, สมชาย ศักดิกุล ผู้กำกับ: ยุทธเลิศ สิปปภาค ฿38,500,000 มหาการภาพยนตร์
43 คนสั่งผี 21 พฤศจิกายน 2003 81 Minutes Action นำแสดงโดย: อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม, คาร์ล่า พอร์ตเตอร์, ชลัฎ ณ สงขลา, สุรเดช ทับทิมใส, ธันย์ชนก ฤทธินาคา ผู้กำกับ: ทิวา เมยไธสง ฿1,500,000 ซีเอ็ม ฟิล์ม
44 บิวตี้ฟูล บ๊อกเซอร์ 28 พฤศจิกายน 2003 113 Minutes Drama นำแสดงโดย: อัสนี สุวรรณ, สรพงศ์ ชาตรี, อรอนงค์ ปัญญาวงศ์, นึกคิด บุญทอง, สิทธิพร นิยม ผู้กำกับ: เอกชัย เอื้อครองธรรม ฿15,000,000 จีเอ็มเอ็ม พิคเจอร์ส
45 สวนสนุกผี (The Park) 04 ธันวาคม 2003 89 Minutes Horror นำแสดงโดย: แมทธิว ดีน ฉันทวานิช, ภูเบศร์ มากะนิตย์, โบโบ ชาน, ไลลา บุญยศักดิ์ (เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์), เอ๊ดดี้ ผีน่ารัก ผู้กำกับ: แอนดริว ลอ ฿28,000,000 อาร์เอสฟิล์ม
46 ฅนปีมะ 25 ธันวาคม 2003 119 Minutes Comedy นำแสดงโดย: นภัสกร มิตรเอม (นภัสรัญชน์ มิตรธีรโรจน์), นิติพร มั่นนาค (ปราย ธนาอัมพุช), ถั่วแระ เชิญยิ้ม, กรุง ศรีวิไล, จาตุรงค์ พลบูรณ์, วันชาติ พึ่งฉ่ำ, ยาว ลูกหยี, จิตต์สิน ผ่องอินทรีย์, ธวัชชัย คชาอนันต์, ประสิทธิโชค มานะสันทัดชาติ ผู้กำกับ: บำเรอ ผ่องอินทรีย์ (บำเรอ ผ่องอินทรกุล) ฿14,000,000 พระนครฟิลม์
47 โอเคเบตง 26 ธันวาคม 2003 98 Minutes Comedy นำแสดงโดย: ภูวฤทธิ์ พุ่มพวง, จีรนันท์ มะโนแจ่ม, ด.ญ.สรัญญ่า เครื่องสาย (พิมพ์ปวีณ์ เครื่องสาย), สรวงสุดา ศรีธัญรัตน์, อรรถพร ธีมากร, พิภูษณ วิจิตรวงศ์เจริญ (นิรุธ วิจิตรวงศ์เจริญ) ผู้กำกับ: นนทรีย์ นิมิบุตร ฿11,000,000 สหมงคลฟิล์ม
48 อนุภาพรักนาคราช 26 ธันวาคม 2003 Romance - บีแอนด์เอ็น เอนเตอร์เทนเม้นท์
49 ฮวงจุ้ย-ฟ้า-ดิน-คน-ลิขิต 26 ธันวาคม 2003 93 Minutes Action นำแสดงโดย: กรรชัย กำเนิดพลอย, จินตหรา สุขพัฒน์, สุรัสวดี มาหิรัญ, วัชรชัย สัตย์พิทักษ์, เลิศอนันต์ วัชรพรหม, อัญชลี ไชยศิริ ผู้กำกับ: บุญถิ่น ทวยแก้ว ฿2,500,000 ไฟว์สตาร์

อ้างอิง[แก้]