รายชื่อละครโทรทัศน์ทางสถานีโทรทัศน์ช่องจีเอ็มเอ็ม 25

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
Jump to navigation Jump to search

นับตั้งแต่เริ่มก่อตั้งสถานีโทรทัศน์ จีเอ็มเอ็ม 25 ในช่วงที่ยังคงเป็น ช่องบิ๊ก (25 พฤษภาคม-17 กรกฎาคม 2557) อยู่นั้น รายการละครที่ออกอากาศทั้งหมดล้วนเป็นการนำมาออกอากาศซ้ำจาก ช่อง 9 เอ็มคอตเอชดี และ สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก เช่น ช็อกโกแลต 5 ฤดู, โลมากล้าท้าฝัน, เพื่อเธอ, หัวใจศิลา, หัวใจเรือพ่วง เป็นต้น

ต่อมาในช่วงการเปลี่ยนผ่านสู่ จีเอ็มเอ็มแชนแนล เริ่มมีรายการละครที่ผลิตขึ้นมาใหม่ ออกอากาศทางหน้าจอมากขึ้น โดยได้ จีเอ็มเอ็ม ไท หับ หรือ GTH มาผลิตซีรีส์วัยรุ่นช่วงเวลา 22.15 น. ทุกวันเสาร์ ประเดิมด้วยซีรีส์ ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ได้ออกอากาศทางช่องทีวีดิจิตอล (ในซีซั่นแรกออกอากาศทางช่องวัน ในช่วงที่เป็นทีวีดาวเทียม) รวมไปทั้ง เอไทม์มีเดีย ที่ย้ายการออกอากาศ Club Friday The Series มาอยู่ที่นี่ (เดิมเคยออกอากาศที่ช่องดาวเทียม กรีนแชนแนล และช่องวัน ในช่วงแรกของการออกอากาศในระบบดิจิตอล)

จนกระทั่งวันที่ 22 พฤษภาคม 2558 ได้มีการประกาศเปิดตัวละครใหม่ 25 เรื่องที่จะผลิตให้ได้ชมกัน ภายใต้แคมเปญ GMM 25 ละครสนุก ความสุข 2 ทุ่ม ซึ่งได้ผู้กำกับภาพยนตร์มาร่วมงานด้วย เช่น ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์, ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล เป็นต้น แต่ภายหลัง ได้เริ่มเปิดให้บริษัทภายในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เข้ามาร่วมทำโครงการด้วย ซึ่งละครเรื่องแรกที่ไม่ใช่ของเอ็กแซ็กท์ และซีเนริโอ คือ Ugly Duckling รักนะเป็ดโง่ ของ จีเอ็มเอ็ม ทีวี

เนื้อหา

รายชื่อบริษัทผู้ผลิตละครโทรทัศน์[แก้]

  1. บริษัท กู๊ดซีนส์ จำกัด (โดย คฑาเทพ ไทยวานิช)
  2. บริษัท เก้ง กวาง แก๊งค์ จำกัด (โดย เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข)
  3. บริษัท จีดีเอช ห้าห้าเก้า จำกัด (โดย จิระ มะลิกุล, ยงยุทธ ทองกองทุน, ทรงยศ สุขมากอนันต์, อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม, วิทยา ทองอยู่ยง, คมกฤษ ตรีวิมล, นิธิวัฒน์ ธราธร, เมษ ธราธร, บรรจง ปิสัญธนะกูล, ปวีณ ภูริจิตปัญญา, ภาคภูมิ วงศ์ภูมิ, โสภณ ศักดาพิศิษฏ์, ชยนพ บุญประกอบ, นัฐวุฒิ พูนพิริยะ, นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์, เกรียงไกร วชิรธรรมพร, ปัฎฐา ทองปาน, ปิยะชาติ ทองอ่วม, ปิยะกานต์ บุตรประเสริฐ)
  4. บริษัท จีเอ็มเอ็มทีวี จำกัด (โดย สถาพร พานิชรักษาพงศ์)
  5. บริษัท จีเอ็มเอ็ม 25 จำกัด (โดย วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย, พลัฏฐ์พล มิ่งพรพิชิต, บุณณ์ญาณ์ อริยศรีวัฒนา, บรรจง แสงวิสุทธิ์ใส​, สรัสวดี วงศ์สมเพ็ชร, ไชยณรงค์ แต้มพงษ์, สกล เตียเจริญ, ชาติชาย วรเพียรกุล, วศินี คุณะนิติสาร, ศุภกร เหรียญสุวรรณ, พรรณทิพย์ วิบูลย์ธรรม)
  6. บริษัท พิชญะ เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด (โดย พิชญะ นิธิไพศาลกุล)
  7. บริษัท ยี่สิบหก จำกัด (โดย ธเนศ ลิ้มเจริญ)
  8. บริษัท สตูดิโอ คำม่วน จำกัด (โดย ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล)
  9. บริษัท อาร์ทโฟ โปรดักชั่น จำกัด (โดย ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์)
  10. บริษัท เอไทม์ จำกัด (โดย นภาพร ไตรวิทย์วารีกุล, สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา)

ละครที่ออกอากาศแล้ว[แก้]

  พื้นหลังสีเขียวแสดงละครโทรทัศน์ที่ออกอากาศย้อนหลังทางแอปพลิเคชัน "ไลน์ทีวี" หรือ "เอไอเอส เพลย์" เป็นที่แรก

ปี 2557[แก้]

ในช่วงกลางปี พ.ศ. 2557

วันเสาร์ เวลา 21.00 - 22.00 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
Club Friday The Series 5 ความรักกับความลับ เอไทม์ 4 ตุลาคม พ.ศ. 2557 – 28 มีนาคม พ.ศ. 2558

วันเสาร์ เวลา 22.30 - 00.00 น. และเวลา 22.00 - 23.00 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น Season 2 จีทีเอช 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2557 – 18 ตุลาคม พ.ศ. 2557
เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน จีทีเอช 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557 – 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558

ปี 2558[แก้]

ในปี พ.ศ. 2558 ช่องจีเอ็มเอ็มแชนแนลได้ใช้เวลา 20.00 - 21.00 น. ในการออกอากาศละครซีรีส์จากต่างประเทศ จนภายหลังได้เริ่มผลิตละครขึ้นมาเอง โดยเริ่มต้นด้วยเรื่อง Club Friday To Be Continued ตอน มิ้นต์กับมิว ในวันพฤหัสบดี ก่อนเพิ่มกำลังการผลิตจนออกอากาศครบ 6 วัน (เว้นวันศุกร์ เนื่องจากติดการออกอากาศรายการคืนความสุขให้คนในชาติ ของ คณะรักษาความสงบแห่งชาติ)

วันจันทร์ - วันอังคาร เวลา 20.00 - 21.00 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
น้ำตากามเทพ จีทีเอช 16 มิถุนายน พ.ศ. 2558 – 28 กรกฎาคม พ.ศ. 2558
I Wanna Be Sup'Tar วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์ เก้ง กวาง แก๊งค์ 3 สิงหาคม พ.ศ. 2558 – 27 ตุลาคม พ.ศ. 2558
ปริศนาอาฆาต อาร์ทโฟ โปรดักชั่น 2 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558 – 14 ธันวาคม พ.ศ. 2558
ขวัญผวา สตูดิโอ คำม่วน 13 ธันวาคม พ.ศ. 2558 – 26 มกราคม พ.ศ. 2559

วันพุธ เวลา 20.00 - 21.00 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
Devil Lover เผลอใจ..ให้นายปีศาจ พิชญะ เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2558 – 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559

วันพฤหัสบดี เวลา 20.00 - 21.00 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
Club Friday To Be Continued ตอน มิ้นต์กับมิว เก้ง กวาง แก๊งค์ 7 พฤษภาคม พ.ศ. 2558 – 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2558
GPA สถาบันพันธุ์แสบ ยี่สิบหก 30 กรกฎาคม พ.ศ. 2558 – 29 ตุลาคม พ.ศ. 2558
Love Songs Love Stories จีเอ็มเอ็ม 25 5 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558 – 21 เมษายน พ.ศ. 2559

วันศุกร์ เวลา 21.15 - 22.15 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
ทิ้งไว้กลางทาง The Series จีนี่เรคอร์ดส 16 ตุลาคม พ.ศ. 2558 – 6 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558

วันเสาร์ เวลา 18.30 - 19.00 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
Love Flight รักสุดท้ายที่ปลายฟ้า จีเอ็มเอ็มทีวี 10 ตุลาคม พ.ศ. 2558 – 31 ตุลาคม พ.ศ. 2558

วันเสาร์ เวลา 20.00 - 21.00 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
Club Friday The Series 6 ความรักไม่ผิด เอไทม์ 4 เมษายน พ.ศ. 2558 – 26 ธันวาคม พ.ศ. 2558

วันเสาร์ เวลา 22.15 - 23.15 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
น้ำตากามเทพ จีทีเอช 21 มีนาคม พ.ศ. 2558 – 20 มิถุนายน พ.ศ. 2558
STAY ซากะ..ฉันจะคิดถึงเธอ จีทีเอช 27 มิถุนายน พ.ศ. 2558 – 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2558
มาลี เพื่อนรัก..พลังพิสดาร จีทีเอช 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2558 – 17 ตุลาคม พ.ศ. 2558

วันเสาร์ เวลา 23.15 - 00.15 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
มิติสยอง จีเอ็มเอ็ม 25 11 กรกฎาคม พ.ศ. 2558 – 3 ตุลาคม พ.ศ. 2558

วันอาทิตย์ เวลา 20.00 - 21.00 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
Love On Air 3 รักที่ไม่ได้ออกอากาศ จีเอ็มเอ็ม ทีวี 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558 – 26 เมษายน พ.ศ. 2558
Ugly Duckling รักนะเป็ดโง่ จีเอ็มเอ็มทีวี 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2558 – 3 มกราคม พ.ศ. 2559

ปี 2559[แก้]

ตั้งแต่วันที่ 13 ตุลาคม พ.ศ. 2559 เป็นต้นไป ช่องจีเอ็มเอ็ม 25ได้ประกาศของดการออกอากาศละครตามโปรแกรมเดิมตามปกติ เนื่องมาจาก พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เสด็จสวรรคต เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 13 ตุลาคม พ.ศ. 2559 เวลา 15.52 นาฬิกา ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ โรงพยาบาลศิริราช ทำให้มีมติจากคำสั่งของ กสทช. ได้ออกคำสั่งให้งดการออกอากาศรายการที่แสดงถึงความรื่นเริงเป็นระยะเวลา 30 วัน

วันจันทร์ - วันอังคาร เวลา 20.00 - 21.15 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
Club Friday To Be Continued ตอน สัญญาใจ เก้ง กวาง แก๊งค์ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 – 14 มีนาคม พ.ศ. 2559
Club Friday To Be Continued ตอน เพื่อนรัก เพื่อนร้าย เก้ง กวาง แก๊งค์ 15 มีนาคม พ.ศ. 2559 – 3 พฤษภาคม พ.ศ. 2559
เพลิงกฤษณา ลายหงส์ กู๊ดซีนส์ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2559 – 2 สิงหาคม พ.ศ. 2559
เพลิงกฤษณา ปีกทอง สตูดิโอ คำม่วน 8 สิงหาคม พ.ศ. 2559 – 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559
(วันที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2559 – 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559 งดออกอากาศ)

วันจันทร์ เวลา 21.30 - 22.30 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
Melodies of Life ตอน คนไม่มีแฟน จีเอ็มเอ็ม บราโว 1 สิงหาคม พ.ศ. 2559 – 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559
(วันที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2559 – 7 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559 งดออกอากาศ)
Melodies of Life ตอน เป็นอย่างงี้ตั้งแต่เกิด จีเอ็มเอ็ม บราโว 5 ธันวาคม พ.ศ. 2559 – 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560

วันอังคาร เวลา 21.30 - 22.30 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
Melodies of Life ตอน ภาพลวงตา จีเอ็มเอ็ม บราโว 2 สิงหาคม พ.ศ. 2559 – 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559
(วันที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2559 – 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559 งดออกอากาศ)
Melodies of Life ตอน Bad Friends เดอะซีรีส์ จีเอ็มเอ็ม บราโว 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559 – 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560

วันพุธ - วันพฤหัสบดี เวลา 20.00 - 21.15 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
Love Songs Love Series จีเอ็มเอ็ม 25 4 พฤษภาคม พ.ศ. 2559 – 28 กรกฎาคม พ.ศ. 2559
สงครามแย่งผู้ To Be Continued เก้ง กวาง แก๊งค์
สตูดิโอ คำม่วน
อาร์ทโฟ โปรดักชั่น
3 สิงหาคม พ.ศ. 2559 – 8 กันยายน พ.ศ. 2559
Club Friday To Be Continued ตอน เธอเปลี่ยนไป เก้ง กวาง แก๊งค์ 14 กันยายน พ.ศ. 2559 – 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559
(วันที่ 13 ตุลาคม พ.ศ. 2559 – 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559 งดออกอากาศ)
O-Negative รัก-ออกแบบไม่ได้ เก้ง กวาง แก๊งค์ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559 – 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560

วันพุธ เวลา 20.00 - 21.00 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ออกอากาศ ผู้จัด
มาลี เพื่อนรัก..พลังพิสดาร จีทีเอช 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 – 27 เมษายน พ.ศ. 2559

วันพุธ เวลา 21.30 - 22.30 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
Encore 100 Million Views เชือกวิเศษไตรภาค ตอน เกมกระชากรัก จีเอ็มเอ็ม บราโว 3 สิงหาคม พ.ศ. 2559 – 31 สิงหาคม พ.ศ. 2559
Encore 100 Million Views เชือกวิเศษไตรภาค ตอน ปีนผาคว้าเลิฟ จีเอ็มเอ็ม บราโว 7 กันยายน พ.ศ. 2559 – 21 กันยายน พ.ศ. 2559
Encore 100 Million Views เชือกวิเศษไตรภาค ตอน วันที่เธอหายไป จีเอ็มเอ็ม บราโว 28 กันยายน พ.ศ. 2559 – 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559
(วันที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2559 – 9 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559 งดออกอากาศ)
Encore 100 Million Views ภูมิแพ้กรุงเทพไตรภาค ตอน สาวน้อยอินเดอะซิตี้ จีเอ็มเอ็ม บราโว 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559 – 28 ธันวาคม พ.ศ. 2559

วันพฤหัสบดี เวลา 21.30 - 22.30 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
Encore 100 Million Views ลมเปลี่ยนทิศไตรภาค ตอน Man In The Rain จีเอ็มเอ็ม บราโว 4 สิงหาคม พ.ศ. 2559 – 25 สิงหาคม พ.ศ. 2559
Encore 100 Million Views ลมเปลี่ยนทิศไตรภาค ตอน The Last Winter จีเอ็มเอ็ม บราโว 1 กันยายน พ.ศ. 2559 – 29 กันยายน พ.ศ. 2559
Encore 100 Million Views ลมเปลี่ยนทิศไตรภาค ตอน Summer Buddies จีเอ็มเอ็ม บราโว 6 ตุลาคม พ.ศ. 2559 – 1 ธันวาคม พ.ศ. 2559
(วันที่ 13 ตุลาคม พ.ศ. 2559 – 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559 งดออกอากาศ)
Encore 100 Million Views ไม่เคยไตรภาค ตอน ชายในสายหมอก จีเอ็มเอ็ม บราโว 8 ธันวาคม พ.ศ. 2559 – 29 ธันวาคม พ.ศ. 2559

วันศุกร์ เวลา 21.30 - 22.30 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
Love Rhythms ตอน อยากจะร้องดังดัง จีเอ็มเอ็ม บราโว 5 สิงหาคม พ.ศ. 2559 – 2 ธันวาคม พ.ศ. 2559
(วันที่ 14 ตุลาคม พ.ศ. 2559 – 11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559 งดออกอากาศ)
Love Rhythms ตอน Daddy จำเป็น จีเอ็มเอ็ม บราโว 9 ธันวาคม พ.ศ. 2559 – 3 มีนาคม พ.ศ. 2560

วันเสาร์ เวลา 20.00 - 21.15 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก เอไทม์ 2 มกราคม พ.ศ. 2559 – 30 กรกฎาคม พ.ศ. 2559
Club Friday The Series 8 รักแท้ มีหรือไม่มีจริง เอไทม์ 6 สิงหาคม พ.ศ. 2559 – 24 มิถุนายน พ.ศ. 2560
(วันที่ 15 ตุลาคม พ.ศ. 2559 – 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559 งดออกอากาศ)

วันเสาร์ เวลา 23.00 - 23.30 น. และเวลา 22.30 น. - 23.30 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดง ผู้จัด ออกอากาศ
ไดอารีตุ๊ดซีส์ เดอะซีรีส์ จีดีเอช ห้าห้าเก้า 23 มกราคม พ.ศ. 2559 – 16 เมษายน พ.ศ. 2559
อยู่ที่เรา จีดีเอช ห้าห้าเก้า 23 เมษายน พ.ศ. 2559 – 30 เมษายน พ.ศ. 2559
ไอซียู พยาบาลพิเศษ..เคสพิศวง จีดีเอช ห้าห้าเก้า 7 พฤษภาคม พ.ศ. 2559 – 30 กรกฎาคม พ.ศ. 2559
แก๊สโซฮัก..รักเต็มถัง จีดีเอช ห้าห้าเก้า 6 สิงหาคม พ.ศ. 2559 – 24 กันยายน พ.ศ. 2559

วันเสาร์ เวลา 23.30 - 00.30 น.[แก้]

เรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
มิติสยอง 13 เขตสยอง จีเอ็มเอ็ม 25 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2559 – 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559

วันอาทิตย์ เวลา 17.15 - 18.00 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดง ผู้จัด ออกอากาศ
เป็ดIdol เอ็มบีโอ 11 กันยายน พ.ศ. 2559 – 4 ธันวาคม พ.ศ. 2559
(วันที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2559 – 13 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559 งดออกอากาศ)

วันอาทิตย์ เวลา 20.00 - 21.15 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
Kiss the Series รักต้องจูบ จีเอ็มเอ็มทีวี 10 มกราคม พ.ศ. 2559 – 1 พฤษภาคม พ.ศ. 2559
U-Prince Series จีเอ็มเอ็มทีวี - บริษัท บาแรมยู จำกัด 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2559 – 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2560
(วันที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2559 – 13 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559 งดออกอากาศ)

ปี 2560[แก้]

นอกจากนี้ช่องจีเอ็มเอ็ม 25ยังได้จับมือร่วมกับ วิว ในการนำละครซีรีส์ แหวนดอกไม้ ขึ้นเป็นซีรีส์พิเศษจากเน็ตฟลิกซ์ (Viu Original Series) โดยเปิดให้รับชมทั่วโลกหลังออกอากาศจบทันที ทำให้ซีรีส์เรื่องนี้งดการเผยแพร่ทางยูทูปและไลน์ทีวี

  พื้นหลังสีเหลืองแสดงละครชุดพิเศษจากวิว

วันจันทร์ - วันอังคาร เวลา 20.00 - 21.15 น. , 20.30 - 21.45 น. และเวลา 20.20 - 21.35 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
เพลิงกฤษณา ป่ากามเทพ เก้ง กวาง แก๊งค์ 23 มกราคม พ.ศ. 2560 – 18 เมษายน พ.ศ. 2560
The Writers ละครคน กู๊ดซีนส์ 24 เมษายน พ.ศ. 2560 – 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2560
The Writers หลงไฟ เก้ง กวาง แก๊งค์ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 – 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560
(วันที่ 2 ตุลาคม พ.ศ. 2560 – 24 ตุลาคม พ.ศ. 2560 งดออกอากาศ)
The Writers ความรักครั้งสุดท้าย กู๊ดซีนส์ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560 – 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561

วันอังคาร เวลา 21.35 - 22.50 น. และเวลา 21.40 - 22.55 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
Club Friday Celeb's Stories เอไทม์ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 – 26 ธันวาคม พ.ศ. 2560
(วันที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2560 – 24 ตุลาคม พ.ศ. 2560 งดออกอากาศ)

วันพุธ - วันพฤหัสบดี เวลา 20.00 - 21.15 น. , 20.30 - 21.45 น. และเวลา 20.20 - 21.35 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
Love Songs Love Series To Be Continued ตอน พรหมลิขิต จีเอ็มเอ็ม 25 1 มีนาคม พ.ศ. 2560 – 30 มีนาคม พ.ศ. 2560
Love Songs Love Series To Be Continued ตอน ขอบคุณที่รักกัน จีเอ็มเอ็ม 25 5 เมษายน พ.ศ. 2560 – 27 เมษายน พ.ศ. 2560
Love Songs Love Series To Be Continued ตอน เพื่อนสนิท จีเอ็มเอ็ม 25 3 พฤษภาคม พ.ศ. 2560 – 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2560
Home Stay หนีรัก ไปพักใจ เก้ง กวาง แก๊งค์ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2560 – 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2560
Club Friday To Be Continued ตอน รักลองใจ เอไทม์ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 – 31 สิงหาคม พ.ศ. 2560
Love Books Love Series
Mister Daddy พ่อ(คุณ)ตัวดี
จีเอ็มเอ็ม 25 6 กันยายน พ.ศ. 2560 – 14 กันยายน พ.ศ. 2560
Love Books Love Series
Secret & Summer เผลอใจให้รักเธอ
จีเอ็มเอ็ม 25 20 กันยายน พ.ศ. 2560 – 28 กันยายน พ.ศ. 2560
Love Books Love Series
The Seven Year Itch 7 ปี รักโดนใจ
จีเอ็มเอ็ม 25 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560 – 9 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560
Love Books Love Series
Dark Fairy Tale ยัยตัวร้ายกับนายซาตาน
จีเอ็มเอ็ม 25 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560 – 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560
แหวนดอกไม้ เก้ง กวาง แก๊งค์ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560 – 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561

วันพุธ เวลา 21.30 - 22.30 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
Encore 100 Million Views ภูมิแพ้กรุงเทพไตรภาค ตอน Lost In คีรีวง จีเอ็มเอ็ม บราโว 4 มกราคม พ.ศ. 2560 – 25 มกราคม พ.ศ. 2560
Encore 100 Million Views ภูมิแพ้กรุงเทพไตรภาค ตอน ปั้นรักใหม่หัวใจดวงเดิม จีเอ็มเอ็ม บราโว 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560 – 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560

วันพฤหัสบดี เวลา 21.30 - 22.30 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
Encore 100 Million Views ไม่เคยไตรภาค ตอน ลืมรัก ไม่ลืมเธอ จีเอ็มเอ็ม บราโว 5 มกราคม พ.ศ. 2560 – 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560
Encore 100 Million Views ไม่เคยไตรภาค ตอน คำพูดที่หายไป จีเอ็มเอ็ม บราโว 9 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560 – 2 มีนาคม พ.ศ. 2560

วันเสาร์ เวลา 17.00 - 18.00 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดง ผู้จัด ออกอากาศ
BangkokRakStories ตอน Please จีเอ็มเอ็ม บราโว 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 – 7 ตุลาคม พ.ศ. 2560
BangkokRakStories ตอน เก็บรัก จีเอ็มเอ็ม บราโว 4 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560 – 27 มกราคม พ.ศ. 2561

วันเสาร์ เวลา 20.30 - 21.45 น. และเวลา 20.30 - 22.00 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
Club Friday The Series 9 รักครั้งหนึ่ง ที่ไม่ถึงตาย เอไทม์ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 – 28 เมษายน พ.ศ. 2561
(วันที่ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2560 – 28 ตุลาคม พ.ศ. 2560 งดออกอากาศ)

วันเสาร์ เวลา 21.45 - 22.45 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดนำ ผู้จัด ออกอากาศ
ไดอารีตุ๊ดซีส์ เดอะซีรีส์ 2 จีดีเอช ห้าห้าเก้า 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560 – 6 พฤษภาคม พ.ศ. 2560
Project S The Series จีดีเอช ห้าห้าเก้า 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2560 – 27 มกราคม พ.ศ. 2561
(วันที่ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2560 – 28 ตุลาคม พ.ศ. 2560 งดออกอากาศ)

วันเสาร์ เวลา 00.15 - 01.15 น.[แก้]

เรื่อง นักแสดงนำ เวลา ออกอากาศ
มิติสยอง เชื่อเป็น..ไม่เชื่อตาย จีเอ็มเอ็ม 25 6 พฤษภาคม พ.ศ. 2560 – 29 กรกฎาคม พ.ศ. 2560

วันอาทิตย์ เวลา 16.00 - 17.00 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดง ผู้จัด ออกอากาศ
Ways To Protect Relationship เก้ง กวาง แก๊งค์ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2560 – 17 ธันวาคม พ.ศ. 2560

วันอาทิตย์ เวลา 17.00 - 18.00 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดง ผู้จัด ออกอากาศ
Water Boyy the Series จีเอ็มเอ็มทีวี 9 เมษายน พ.ศ. 2560 – 9 กรกฎาคม พ.ศ. 2560
BangkokRakStories ตอน แพ้ทาง จีเอ็มเอ็ม บราโว 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 – 8 ตุลาคม พ.ศ. 2560
BangkokRakStories ตอน คนมีเสน่ห์ จีเอ็มเอ็ม บราโว 5 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560 – 28 มกราคม พ.ศ. 2561

วันอาทิตย์ เวลา 18.45 - 20.00 น. และเวลา 18.20 - 19.35 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดง ผู้จัด ออกอากาศ
Love Songs Love Series 2 จีเอ็มเอ็ม 25 5 มีนาคม พ.ศ. 2560 – 31 ธันวาคม พ.ศ. 2560
(วันที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2560 – 29 ตุลาคม พ.ศ. 2560 งดออกอากาศ)

วันอาทิตย์ เวลา 20.30 - 21.45 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
My Dear Loser รักไม่เอาถ่าน จีเอ็มเอ็มทีวี 9 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 – 11 มีนาคม พ.ศ. 2561
(วันที่ 8 ตุลาคม พ.ศ. 2560 – 29 ตุลาคม พ.ศ. 2560 งดออกอากาศ)
Little Big Dream ความฝันอันสูงสุด จีเอ็มเอ็มทีวี 1 ตุลาคม พ.ศ. 2560

ปี 2561 (ปัจจุบัน)[แก้]

นอกจากนี้ช่องจีเอ็มเอ็ม 25ยังได้จับมือร่วมกับ วิว ในการนำละครซีรีส์ The Crime ทีมล่าทรชน ขึ้นเป็นซีรีส์พิเศษจากเน็ตฟลิกซ์ (Viu Original Series) โดยเปิดให้รับชมทั่วโลกหลังออกอากาศจบทันที ทำให้ซีรีส์เรื่องนี้งดการเผยแพร่ทางยูทูปและไลน์ทีวี

  พื้นหลังสีเหลืองแสดงละครชุดพิเศษจากวิว

วันจันทร์ - วันอังคาร เวลา 20.20 - 21.35 น., 20.15 - 21.30 น.และเวลา 20.10 - 21.25 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
The Writers แนวสุดท้าย กู๊ดซีนส์ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561 – 24 เมษายน พ.ศ. 2561
รูปทอง เก้ง กวาง แก๊งค์ 30 เมษายน พ.ศ. 2561 – 26 มิถุนายน พ.ศ. 2561
ไร้เสน่หา กู๊ดซีนส์ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 – 28 สิงหาคม พ.ศ. 2561

วันพุธ - วันพฤหัสบดี เวลา 20.20 - 21.35 น.,20.15 - 21.30 น.และเวลา 20.10 - 21.25 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
ขวัญผวา 2 (เมืองฅนรฦกชาติ) สตูดิโอ คำม่วน 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561 – 11 เมษายน พ.ศ. 2561
The Crime ทีมล่าทรชน อลังการ สตูดิโอ 12 เมษายน พ.ศ. 2561 – 13 มิถุนายน พ.ศ. 2561
สัมผัสรัตติกาล สามัญการละคร 14 มิถุนายน พ.ศ. 2561 – 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561

วันศุกร์ เวลา 22.25 - 23.25 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
Love by Chance บังเอิญรัก จีเอส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ 3 สิงหาคม พ.ศ. 2561

วันเสาร์ เวลา 11.00 - 12.15 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
Love Songs Love Series 3 จีเอ็มเอ็ม 25 17 มีนาคม พ.ศ. 2561 – 30 มิถุนายน 2561
Love Songs Love Series To Be Continued ตอน เรื่องที่ขอ จีเอ็มเอ็ม 25 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 – 25 สิงหาคม พ.ศ. 2561

วันเสาร์ เวลา 20.30 - 21.45 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
Club Friday The Series 10 รักนอกใจ เอไทม์ 5 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 – ปัจจุบัน

วันอาทิตย์ เวลา 11.00 - 12.00 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
YOUniverse จักรวาลเธอ จีเอ็มเอ็มทีวี 6 พฤษภาคม พ.ศ. 2561

วันอาทิตย์ เวลา 20.30 - 21.30 น. และเวลา 20.30 - 21.45 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
Love Bipolar เลิฟนะคะ รักนะครับ จีเอ็มเอ็มทีวี - บริษัท ออนแอนด์ออน อินฟินิตี้ จำกัด 18 มีนาคม พ.ศ. 2561 – 8 เมษายน พ.ศ. 2561
Kiss Me Again จูบให้ได้ถ้านายแน่จริง จีเอ็มเอ็มทีวี - เฮ้าส์สตอรี่8 22 เมษายน พ.ศ. 2561 – 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
Mint To Be นายนั่นแหละคู่แท้ของฉัน จีเอ็มเอ็มทีวี 29 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
Happy Birthday จีเอ็มเอ็มทีวี เร็วๆ นี้

ละครชุดจากต่างประเทศ[แก้]

วันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 18.20 - 20.00 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ ผู้จัด ออกอากาศ
Lost Love in Times 《醉玲珑》อภินิหารรัก เหนือบัลลังก์ จีเอ็มเอ็ม 25 1 มกราคม พ.ศ. 2561 - 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561
Fighter Of The Destiny 《择天记》เทพบุตรนักสู้ พลิกลิขิตสวรรค์ จีเอ็มเอ็ม 25 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561 - 27 มีนาคม พ.ศ. 2561
Oh My General《将军在上》แม่ทัพอยู่บน ข้าอยู่ล่าง จีเอ็มเอ็ม 25 28 มีนาคม พ.ศ. 2561 - 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2561

อ้างอิง[แก้]

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]