รายชื่อตอนในระเบิดเถิดเทิง

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

นี่คือรายชื่อตอนในระเบิดเถิดเทิง

ระเบิดเถิดเทิง[แก้]

รายชื่อตอนในระเบิดเถิดเทิง รุ่น 1 และ รุ่น 2 ไม่เรียงตามลำดับเนื่องจากมีจำนวนมาก

วันที่ออกอากาศ ตอนที่ ชื่อตอน ดารารับเชิญ
รชนีกร พันธุ์มณี
เกวลิน คอตแลนด์ (ครั้งที่ 1)
วินรวีร์ ใหญ่เสมอ (ครั้งที่ 1)
อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร
(ครั้งที่ 1)
เอกพัน บันลือฤทธิ์
เทพ โพธิ์งาม
(ครั้งที่ 1)
ศิริลักษณ์ ผ่องโชค
แอนดริว เกร็กสัน
ลัดฟ้ามาหาแม่ ฝันดี จรรยาธนากร
นางสาวไปกันใหญ่ เข็มอัปสร สิริสุขะ
มาริสา สัมฤทธิสุข
ยามน้อยคอยโจร สกาวใจ พูนสวัสดิ์
มรกต มณีฉาย
บุญเลี้ยง อดุลยฤทธิกุล (รับเชิญพิเศษ)
เอ็นดู วงศ์คำเหลา (รับเชิญพิเศษ)
กัญญารัตน์ จิรรัชชกิจ
มังกร จิรรัชชกิจ (รับเชิญพิเศษ)
แฉ่ง ช่อมะดัน (รับเชิญพิเศษ)
ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์
บริบูรณ์ จันทร์เรือง
(ครั้งที่ 1)
จินตหรา สุขพัฒน์ (ครั้งที่ 1)
ไพโรจน์ ใจสิงห์
สมรักษ์ คำสิงห์
กรรชัย กำเนิดพลอย
สรพงษ์ ชาตรี
มณฑล จิรา
คุณนายสะอาด...กว่า เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์
บิณฑ์ บันลือฤทธิ์
อภิรดี ภวภูตานนท์
ผู้โชคดี สุวัจนี ไชยมุสิก
เอกพันธ์ บันลือฤทธิ์ (รับเชิญพิเศษ)
ลาก่อนพี่ทุ๊ย นิธิ สมุทรโคจร
เอกพันธ์ บันลือฤทธิ์ (เปิดตัวในฐานะพิธีกรประจำรายการคนใหม่)
นักเลงพลัดถิ่น เจษฎาภรณ์ ผลดี
(ครั้งที่ 1)
ตามหาพี่ ชไมพร สิทธิวรนันท์
แม่มด ดารัณ ฐิตะกวิน (ครั้งที่ 1)
มหาผู้มาใหม่ เด๋อ ดอกสะเดา (เปิดตัวในฐานะพิธีกรประจำรายการคนใหม่)
หยอง ลูกหยี (รับเชิญพิเศษ)
สายัณห์ ดอกสะเดา (รับเชิญพิเศษ)
คิดถึงจึงกลับมา (ทุ๊ย) เกียรติ กิจเจริญ
จ่ากล้วย กระดูกเหล็ก กล้วย เชิญยิ้ม
หนูอยากตาย แอน ทองประสม
เกริก ชิลเลอร์ (ครั้งที่ 1)
ยาอายุวัฒนะ ไชยา มิตรชัย
ชายนิรนาม โน้ต เชิญยิ้ม
(ครั้งที่ 1)
หลานเจ๊หม่ำ วัลวิภา โยคะกุล
โหน่ง เชิญยิ้ม (รับเชิญพิเศษ)
นางพยาบาลจอมวุ่น กนกวรรณ บุรานนท์
(ครั้งที่ 1)
ผู้มีพระคุณ จาตุรงค์ มกจ๊ก
(ครั้งที่ 1)
สบชัย ไกรยูรเสน
ยาจกได้ทอง บุญเลี้ยง อดุลยฤทธิกุล
โจรกระจอก นพชัย มัททวีวงศ์
โลกเงียบของ...บ๊อบบี้ ดนัย จิรา
อาภาพร นครสวรรค์
แดนนี่ ศรีภิญโญ
(เปิดตัวในฐานะนักแสดงประจำรายการคนใหม่)
ญาสุมินทร์ เลิศอมรวัฒนา
จดหมายลูกโซ่ เทพ โพธิ์งาม
(ครั้งที่ 2)
นักร้องน้องใหม่ ศิริพร อยู่ยอด
มยุริญ ผ่องผุดพันธ์ (ดารารับเชิญคนแรกที่ได้ประเดิมฉากใหม่)
สมศักดิ์ ชัยสงคราม (รับเชิญพิเศษ)
อรอนงค์ ปัญญาวงศ์
แม่ม่ายเรือพ่วง เมทินี กิ่งโพยม
พรชิตา ณ สงขลา (คนั้งที่ 2)
นักบุญคนบาป จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์
จริยา แอนโฟเน่
ศาลเตี้ย พนม ปีย์เจริญ
เวนคืน ณัฐนันท์ คุณวัฒน์
ชายไม่ธรรมดา นำชัย จรรยาฐิติกุล (ครั้งที่ 1)
ผู้มีพระคุณ สวิช เพชรวิเศษศิริ
โรคความจำเสื่อม ดารัณ ฐิตะกวิน (ครั้งที่ 2)
ไจแอนท์ เชิญยิ้ม (รับเชิญพิเศษ)
มหาคนใหม่ เด่น ดอกประดู่
รักลายคราม โย่ง เชิญยิ้ม
ลูกมหา เกริก ชิลเลอร์ (ครั้งที่ 2)
ริษยาพยาบาท สุภัทรา ทิวานนท์
คนช่างเมาท์ เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์ (ครั้งที่ 2)
แต่งงาน ปิยะ เศวตพิกุล (ครั้งที่ 1)
ไอ้แก่น ดอนกระโทก ปรารถนา องค์ชัยศักดิ์
ดามพ์ ดัสกร (รับเชิญพิเศษ)
ตบะแตก จินตหรา สุขพัฒน์ (ครั้งที่ 2)
พระคุณแม่ พิศมัย วิไลศักดิ์
นุ้ย เชิญยิ้ม (รับเชิญพิเศษ)
เต๋อ เชิญยิ้ม (รับเชิญพิเศษ)
เพื่อนตาย จาตุรงค์ มกจ๊ก (ครั้งที่ 2)
จดหมายสื่อรัก แชมเปญ เอ็กซ์
ลูกเป็ดขี้เหร่ ชฎาพร รัตนากร
อริสมันต์ พงษ์เรืองรอง
ผีปอบ สุรางคณา สุนทรพนาเวศ
บอล เชิญยิ้ม (รับเชิญพิเศษ)
เพื่อนเก่า หาญส์ หิมะทองคำ
ประกันภัย เพชรฎี ศรีฤกษ์
บ่างช่างยุ ชาญณรงค์ ขันทีท้าว
มือที่สาม โจโจ้ ไมอ็อคชิ
คนทรงเจ้า อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร
(ครั้งที่ 2)
ฆาตกรรมตามท้องเรื่อง นำชัย จรรยาฐิติกุล (ครั้งที่ 2)
สายเลือดเดียวกัน ชนิกา สุจริตกุล
แผ่นดินไหว เหลือเฟือ มกจ๊ก (ครั้งที่ 1)
พยานปากเอก ชลิต เฟื่องอารมย์
นุ้ย เชิญยิ้ม (รับเชิญพิเศษ)
เกียรติศักดิ์ อุดมนาค
สุนัขแสนรัก ภัสสร บุณยเกียรติ
ฤกษ์ยาม ญาณี ตราโมท
เดิมพันรัก กมลชนก เขมะโยธิน
ของผมหาย นาคร ศิลาชัย
สายฟ้า เศรษฐบุตร
กระสือ อิศริยา สายสนั่น
เด็กเร่ร่อน ลักษมี ทรัพย์ปรุง
เทวดาตกสวรรค์ วรุฒ วรธรรม
ผู้สืบสกุล ชุติมา นัยนา
นักฆ่า รุ่ง สุริยา
พิภพ ภู่ภิญโญ (รับเชิญพิเศษ)
ลูกหนี้ผู้ซื่อสัตย์ บิลลี่ โอแกน
มั่วนิ่ม ศรราม เทพพิทักษ์
(ครั้งที่ 1)
เซียนพนัน สมชาย เปรมประภาพงศ์
ยิ่งยง ยอดบัวงาม
รักทรหด เสรี วงศ์มณฑา
คุณนายกลับมาแล้ว หนู คลองเตย
สาวใช้มหาภัย กนกวรรณ บุรานนท์
(ครั้งที่ 2)
เท่งทำท้อง สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์
ทำเลทอง ดีใจ ดีดีดี
(เปิดตัวในฐานะนักแสดงประจำรายการคนใหม่)
สัมผัสที่ 6 เจษฎาภรณ์ ผลดี
(ครั้งที่ 2)
ข้าคือเห้งเจีย เบญจพล เชยอรุณ
เลขเด็ดเทวดา กพล ทองพลับ
ครูบุปผา เมตตา รุ่งรัตน์
ม้งลงดอย เหลือเฟือ มกจ๊ก
บ้านผีสิง วัชรชัย สัตยพิทักษ์
จรวดสื่อรัก ชลลดา เมฆราตรี
ย้ายซอย โย่ง เชิญยิ้ม
เซอร์ไพร์สจนได้เรื่อง นุติ เขมะโยธิน (ครั้งที่ 2)
คลุมถุงชน วรนุช ภิรมย์ภักดี
จุฬาลักษณ์ กฤติยารัตน์ (รับเชิญพิเศษ)
ตัวจริง ตัวปลอม ยิ่งยง ยอดบัวงาม
หลานสาวเจ้าป้า บงกช คงมาลัย
อมรา อัศวนนท์ (รับเชิญพิเศษ)
อาถรรพ์นางตานี ปณิตา พัฒนาหิรัญ
สายโจร วินรวีร์ ใหญ่เสมอ
อินจัด อารยา เอ ฮาร์เก็ต
ตู้ซุกผี เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์
โอทอป สีหนุ่ม เชิญยิ้ม
เพชร ดาราฉาย (รับเชิญพิเศษ)
ทายาทพันล้าน ตี๋ ดอกสะเดา
ฟลุ๊คจริง ๆ เกริกพล มัสยวาณิช
ลม ๆ แล้ง ๆ ปิยะ เศวตพิกุล (ครั้งที่ 2)
ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ (รับเชิญพิเศษ)

ระเบิดเถิดเทิง รุ่น 3[แก้]

วันที่ออกอากาศ ตอนที่ ชื่อตอน ดารารับเชิญ
4 ตุลาคม 2552 705 รุ่นสามมาแล้ว บุ๋มบิ๋ม สามโทน
11 ตุลาคม 2552 706 งานแรก แลกงาน พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ
18 ตุลาคม 2552 707 หางานซับ รับงานซ้อน อำภา ภูษิต
สุคนธวา เกิดนิมิตร
25 ตุลาคม 2552 708 ล้วงลับ สุภาพบุรุษ ตุ๊กกี้ สามช่า
ปัญญาพล เดชสงฆ์
1 พฤศจิกายน 2552 709 ลอยๆกระทง
8 พฤศจิกายน 2552 710 ผีทวงแหวน
15 พฤศจิกายน 2552 711 กีฬาฮาเฮ สุระ ธีระกล
22 พฤศจิกายน 2552 712 หน้าที่ กพล ทองพลับ
29 พฤศจิกายน 2552 713 กล่องข้าวน้อยฆ่าเพื่อน
13 ธันวาคม 2552 714 อยู่...อย่าง...ยาก
20 ธันวาคม 2552 715 ขังตัวอย่าขังใจดีกว่า ริชาร์ด เกียนี่
27 ธันวาคม 2552 716 ถ่านไฟเก่ามันร้อน วรเวช ดานุวงศ์
10 มกราคม 2553 718 รักคุณเท่าฟ้า พิจิตตรา กฤติกุล
17 มกราคม 2553 719 สายน้ำไม่ไหลกลับ ฐิตินันท์ สุวรรณศักดิ์
อริศรา วงษ์ชาลี
24 มกราคม 2553 720 ฟ้าสั่งลุย เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์
31 มกราคม 2553 721 พ่อนักรัก ประกาศิต โบสุวรรณ
7 กุมภาพันธ์ 2553 722 ความกลัวของพ่อ ประกาศิต โบสุวรรณ
14 กุมภาพันธ์ 2553 723 รักนะ...รู้หรือเปล่า จิรากร สมพิทักษ์
อลิชา ไล่ศัตรูไกล
กันต์ กันตถาวร
21 กุมภาพันธ์ 2553 724 อู้ฮู เนื้อคู่ อลิชา ไล่ศัตรูไกล
กันต์ กันตถาวร
28 กุมภาพันธ์ 2553 725 รักสามเศร้า แต่เราสี่คน ศราวุธ นวแสงอรุณ
หยอง ลูกหยี
7 มีนาคม 2553 726 พ่อคุณ เอนก อินทจันทร์ (แอนนา ชวนชื่น)
14 มีนาคม 2553 727 โชคไม่เข้าข้าง เอนก อินทจันทร์ (แอนนา ชวนชื่น)
กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ (สิงห์เหนือเสือใต้)
21 มีนาคม 2553 728 ความลับกับรองเท้า แมทธิว ดีน
ตูมตาม เชิญยิ้ม
วรชาติ ธรรมวิจินต์
28 มีนาคม 2553 729 ตัวประกัน แมทธิว ดีน
ตูมตาม เชิญยิ้ม
อ่าง เถิดเทิง
4 เมษายน 2553 730 ทำให้รักทำไม ยิ่งยง ยอดบัวงาม
อาภาพร นครสวรรค์
11 เมษายน 2553 731 เราขาดกัน ดิเรก อมาตยกุล
18 เมษายน 2553 732 แก้วตา ดวงใจ เบญจพล เชยอรุณ
โน้ต เชิญยิ้ม
25 เมษายน 2553 733 คู่ฟัด รัชชานนท์ สุขประกอบ
2 พฤษภาคม 2553 734 รักฟ้าท้าดิน นุ้ย เชิญยิ้ม
9 พฤษภาคม 2553 735 เนื้อคู่...ไม่รู้ใครเป็นใคร เจเน็ต เขียว
ยิ่งยง ยอดบัวงาม
16 พฤษภาคม 2553 736 ชะตาฟ้า พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ
ยิ่งยง ยอดบัวงาม
23 พฤษภาคม 2553 737 แผนรัก แผนลวง พีท ทองเจือ
ณัทธมนกาญจน์ ศรีนิกรโชติ
30 พฤษภาคม 2553 738 ไถ่รัก เกศริน เอกธวัชกุล
6 มิถุนายน 2553 739 รางวัลที่ 1 รุ่งระวี บริจินดากุล
13 มิถุนายน 2553 740 แก้วกลัวท้อง อภิษฎา เครือคงคา
20 มิถุนายน 2553 741 ลิเกจำเป็น เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์
27 มิถุนายน 2553 742 ยังไงก็รัก ถั่วแระ เชิญยิ้ม
4 กรกฎาคม 2553 743 รักแห่งเถิดเทิง สโรชา วาทิตตพันธ์
18 กรกฎาคม 2553 744 อำนาจลวง สุเมธ องอาจ
25 กรกฎาคม 2553 745 หนูเป็นเจ้าหญิง นาตาลี เดวิส
นง เชิญยิ้ม
1 สิงหาคม 2553 746 กรุแตก คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์
อ่าง เถิดเทิง

ระเบิดเถิดเทิง ลั่นทุ่ง[แก้]

วันที่ออกอากาศ เทปที่ ตอนที่ ชื่อตอน ดารารับเชิญ
8 สิงหาคม 2553 747 1 ตะลุยบ้านลั่นทุ่ง ไม่มี
15 สิงหาคม 2553 748 2 โจรกลับใจ (ความซวยที่ซอยเถิดเทิง) ศรัณยู วินัยพานิช
22 สิงหาคม 2553 749 3 สัปเปร่อมา...แว้ว สิทธิชัย ผาบชมพู
พิษณุ นิ่มสกุล
29 สิงหาคม 2553 750 4 หล่อเลือกได้ ภารดี อยู่ผาสุข
5 กันยายน 2553 751 5 นักสืบหัวเห็ด ชาลิสา บุญครองทรัพย์
12 กันยายน 2553 752 6 พี่น้องท้องเดียวกัน สิทธิชัย ผาบชมภู
พิษณุ นิ่มสกุล
19 กันยายน 2553 753 7 ผู้พิทักษ์รักสะอาด ปรมะ อิ่มอโนทัย
26 กันยายน 2553 754 8 วัดใจ...วัดโจร ปนัดดา วงศ์ผู้ดี
3 ตุลาคม 2553 755 9 ผู้มาโปรด ศิรินทร์ ปรีดียานนท์
10 ตุลาคม 2553 756 10 ลูกขุน...ลูกใคร ณัทธมนกาญจน์ ศรีนิกรโชติ
17 ตุลาคม 2553 757 11 ผีปอบมาแล้ว ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล
24 ตุลาคม 2553 758 12 เพื่อนข้นกว่าน้ำ สุพจน์ จันทร์เจริญ
31 ตุลาคม 2553 759 13 นักวางแผน เจสัน ยัง
7 พฤศจิกายน 2553 760 14 รักระลึกชาติ กัลยา จิรชัยศักดิ์เดชา
21 พฤศจิกายน 2553 761 15 ขออโหสิ ภานุพล เอกเพชร
28 พฤศจิกายน 2553 762 16 ควันหลงลอยกระทง เอวิตรา ศิระศาสตร์
5 ธันวาคม 2553 763 17 พอเพียงก็เพียงพอ แอนนา รีส
12 ธันวาคม 2553 764 18 พ่อรังแกฉัน ทราย เจริญปุระ
19 ธันวาคม 2553 765 19 เจ้าของตัวจริง กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์
26 ธันวาคม 2553 766 20 รวมความฮา บ้านลั่นทุ่ง ไม่มี
2 มกราคม 2554 767 21 ปีใหม่ที่ลั่นทุ่ง (Version 2554) กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล
9 มกราคม 2554 768 22 งานเข้า งานใคร กันต์ กันตถาวร
อลิชา ไล่ศัตรูไกล
16 มกราคม 2554 769 23 รักต้องห้าม แอนนี่ บรู๊ค
23 มกราคม 2554 770 24 แค้นติดตา เปรมสินี รัตนโสภา
30 มกราคม 2554 771 25 ไม่กินเผ็ด ณฉัตร จันทพันธ์
6 กุมภาพันธ์ 2554 772 26 ผู้มาจากต่างดาว ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์
13 กุมภาพันธ์ 2554 773 27 ศึกชิงนาย มาริสา อานิต้า
20 กุมภาพันธ์ 2554 774 28 พ่อสื่อ พาซวย อลิชา ไล่ศัตรูไกล
กันต์ กันตถาวร
27 กุมภาพันธ์ 2554 775 29 แฟนข้า ใครอย่าแตะ สาวิตรี สุทธิชานนท์
6 มีนาคม 2554 776 30 แรงรัก รอยแค้น สุมนต์รัตน์ วัฒนาเศลารัตน์
13 มีนาคม 2554 777 31 สืบจากศพของวายุ ชีรณัฐ ยูสานนท์
20 มีนาคม 2554 778 32 ลูกโจร เลือดโจร จิรายุ ละอองมณี
รัชชุ สุระจรัส
27 มีนาคม 2554 779 33 สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่าความแค้น มรกต กิตติสาระ
3 เมษายน 2554 780 34 ทำเพราะรัก ธนา ลิมปยารยะ
10 เมษายน 2554 781 35 สงกรานต์ที่ลั่นทุ่ง 1 ธนฉัตร ตุลยฉัตร
17 เมษายน 2554 782 36 สงกรานต์ที่ลั่นทุ่ง 2 พิจักขณา วงศารัตนศิลป์
24 เมษายน 2554 783 37 ตัวสำรอง...ต้องสู้ถึงจะชนะ ณัฐธีร์ โกศลพิศิษฐ์
1 พฤษภาคม 2554 784 38 คนนี้พ่อผม สิงหรัตน์ จันทร์ภักดี
8 พฤษภาคม 2554 785 39 พระเอกเทวดา ยุกต์ ส่งไพศาล
อดิเรก วัฏลีลา
15 พฤษภาคม 2554 786 40 บุญคุณต้องทดแทน แค้นต้องชำระ อรจิรา แหลมวิไล
22 พฤษภาคม 2554 787 41 นางงามรักเด็ก ภัทรนันท์ ดีรัศมี
29 พฤษภาคม 2554 788 42 สัญญารัก สองภพ คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์
5 มิถุนายน 2554 789 43 พระเอกตัวจริงที่ทองไม่รู้จัก เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์
12 มิถุนายน 2554 790 44 ร่างทรง เจ้าพ่อไทรทอง รัชชานนท์ สุขประกอบ
19 มิถุนายน 2554 791 45 ศึกวันชิงใจให้พ่อมหา อาณัตพล ศิริชุมแสง
26 มิถุนายน 2554 792 46 กลายเป็นหมาวัด หนึ่งธิดา โสภณ
3 กรกฎาคม 2554 793 47 โจรจำเป็น วรกาญจน์ โรจนวัชร
10 กรกฎาคม 2554 794 48 ข้าคือ...มาเฟียตาหวาน ภูริ หิรัญพฤกษ์
17 กรกฎาคม 2554 795 49 เดอะ บอดี้การ์ด มัฒฑณิฎาศ์ เศวตวิธยะธาดากุล
24 กรกฎาคม 2554 796 50 อย่าปล่อยให้เธอลอยนวล ทาทา ยัง
31 กรกฎาคม 2554 797 51 คุณครูคนเก่า วรุฒ วรธรรม
ศิริพร อยู่ยอด
7 สิงหาคม 2554 798 52 จอมโจรหมวยใหญ่ พรทิพย์ วงศ์กิจจานนท์
14 สิงหาคม 2554 799 53 วันโชคดีแห่งชาติ นลิน โฮเลอร์
21 สิงหาคม 2554 800 54 นวดกะปู ฝน ธนสุนทร
28 สิงหาคม 2554 801 55 สลับร่าง สร้างเรื่อง พริมรตา เดชอุดม
4 กันยายน 2554 802 56 คนบ้าหวย อัศนัย เทียนทอง
11 กันยายน 2554 803 57 กระเป๋าสีชมพูของมะนาว ปรียาดา สิทธาไชย
18 กันยายน 2554 804 58 บวชประชดรัก ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ
25 กันยายน 2554 805 59 ฮีโร่รองเท้าแตะ กวี ตันจรารักษ์
2 ตุลาคม 2554 806 60 ท่านอาจารย์เท่ง ธนกฤต พานิชวิทย์
9 ตุลาคม 2554 807 61 ห้ามส่งข้อความไปให้ทอง ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์
16 ตุลาคม 2554 808 62 เมื่อโหน่งไปพักร้อน ตรีชฎา เพชรรัตน์
23 ตุลาคม 2554 809 63 เพื่อนแท้ ดูแลเกิน สมจิตร จงจอหอ
30 ตุลาคม 2554 810 64 หมอจ๋า...รักษาใจ สิตางศุ์ ปุณภพ
1 มกราคม 2555 819 73 ปีใหม่ที่ลั่นทุ่ง (Version 2555) ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด
8 มกราคม 2555 820 74 นายอำเภอคนใหม่ บอล เชิญยิ้ม
15 มกราคม 2555 821 75 เชื่อนะ...แต่ไม่แสดงออก พรรณชนิดา ศรีสำราญ
22 มกราคม 2555 822 76 อย่างนี้ต้องขาย ปกฉัตร เทียมชัย
29 มกราคม 2555 823 77 รักนะ... เด็กโง่ ภัสสร บุณยเกียรติ
5 กุมภาพันธ์ 2555 824 78 ความรักครั้งสุดท้าย ไม่มี
12 กุมภาพันธ์ 2555 825 79 แค่เพื่อนเท่านั้น โชติกา วงศ์วิลาศ
19 กุมภาพันธ์ 2555 826 80 ยุทธการบอกรัก กรภพ จันทร์เจริญ
26 กุมภาพันธ์ 2555 827 81 แต่งงานกันนะ พรรณวรท ด้วยเศียรเกล้า
4 มีนาคม 2555 828 82 คำทำนายของขุน อนุชิต สพันธุ์พงษ์
11 มีนาคม 2555 829 83 รักเก่าที่บ้านเกิดของขุน อัมราภัสร์ จุลกะเศียน
18 มีนาคม 2555 830 84 ลั่นทุ่งครก มิวสิคอวอร์ด ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล
25 มีนาคม 2555 831 85 ลูกที่ถูกลืม ภัทรภณ โตอุ่น
1 เมษายน 2555 832 86 แบ่งมรดก สราวุฒิ มาตรทอง
8 เมษายน 2555 833 87 วิญญาณรักของขุน มณีรัตน์ คำอ้วน
ศิรัฐ วิทยถาวรวงศ์
15 เมษายน 2555 834 88 สงกรานต์ที่ลั่นทุ่ง 3 กฤษณกัณท์ มณีผกาพันธ์
22 เมษายน 2555 835 89 ความรักกับนักร้อง หรินทร์ สุธรรมจรัส
29 เมษายน 2555 836 90 อลหม่านก่อนจับโจร วิวิศน์ บวรกีรติขจร
6 พฤษภาคม 2555 837 91 ลักพาตัวหนูที เดี๋ยวขุนกลับบ้าน วรัทยา นิลคูหา
13 พฤษภาคม 2555 838 92 ผู้ปกครองกำมะลอ ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์
20 พฤษภาคม 2555 839 93 หัวหน้า รปภ. ศรราม เทพพิทักษ์
27 พฤษภาคม 2555 840 94 สะใภ้ข้าใครอย่าแตะ แอริณ ยุกตะทัต
3 มิถุนายน 2555 841 95 พยัคฆ์หักมังกร อรรณพ ทองบริสุทธิ์
10 มิถุนายน 2555 842 96 ทองขอเป็นฮีโร่ สมชาย เข็มกลัด
17 มิถุนายน 2555 843 97 งานแต่งที่ลั่นทุ่ง สุคนธวา เกิดนิมิตร
24 มิถุนายน 2555 844 98 สุดท้ายที่ลั่นทุ่ง อภิษฎา เครือคงคา

ระเบิดเที่ยงแถวตรง[แก้]

วันที่ออกอากาศ เทปที่ ตอนที่ ชื่อตอน ดารารับเชิญ
8 กรกฎาคม 2555 1 846 รายงานตัว ษา วรรณษา ทองวิเศษ ถึง 15 กรกฎาคม 2555
โอ วรุฒ วรธรรม ถึง 9 กันยายน 2555 (แขกรับเชิญ)
กัสจัง จิรันธนิน พิทักษ์พรตระกูล ถึง 28 เมษายน 2556
รอน ภัทรภณ โตอุ่น ถึง 28 เมษายน 2556
เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ ถึง 7 เมษายน 2556
15 กรกฎาคม 2555 2 847 บททดสอบ แพง พรรณชนิดา ศรีสำราญ
ตี๋ ดอกสะเดา
22 กรกฎาคม 2555 3 848 ตรวจร่างกาย เมย์ เฟื่องอารมย์
โจอี้ เชิญยิ้ม
29 กรกฎาคม 2555 4 849 ครูฝึกหญิง...ชิงใจ แนน ปิยะดา ตุรงคกุล
พัน ภาณุพันธ์ ครุฑโต
5 สิงหาคม 2555 5 850 ผีแม่หม้าย สมพงษ์ คุนาประถม (อี๊ด โปงลางสะออน)
12 สิงหาคม 2555 6 851 หนูรักแม่ กาย รัชชานนท์ สุขประกอบ
ป๋อง พิมพ์แข กุญชร ณ อยุธยา
19 สิงหาคม 2555 7 852 ทหารใหม่ เจี๊ยบ เชิญยิ้ม (เฉลิม ปานเกิด)
26 สิงหาคม 2555 8 853 หน้าที่กับหัวใจ ฝน ฝน ธนสุนทร
2 กันยายน 2555 9 854 วันไฟดับ จียอน
9 กันยายน 2555 10 855 สารตั้งต้น ลูกตาล อาริษา วิลล์
16 กันยายน 2555 11 856 ผบ. คนใหม่กับคุณชายความจำเสื่อม ปุ๊ มนตรี เจนอักษร
23 กันยายน 2555 12 857 บางสิ่งที่หายไป บ๊อบ ณัฐธีร์ โกศลพิศิษฐ์ (บดินทร์ โกศลพิศิษฐ์)
30 กันยายน 2555 13 858 ไดอารี่ ไม่มีดารารับเชิญ
7 ตุลาคม 2555 14 859 ความรับผิดชอบ ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์
แจ๊ป วีรณัฐ ทิพยมณฑล
14 ตุลาคม 2555 15 860 เริ่มต้นใหม่ อุ้ม ลักขณา วัธนวงส์ศิริ
21 ตุลาคม 2555 16 861 หลานสาว ผบ. นลินทิพย์ เพิ่มภัทรสกุล
28 ตุลาคม 2555 17 863 ฝึกหนัก
4 พฤศจิกายน 2555 18 864 ดูหนังกันเถอะ
11 พฤศจิกายน 2555 19 865 นัดครั้งสำคัญ
18 พฤศจิกายน 2555 20 866 ทหารติดตาม
25 พฤศจิกายน 2555 21 867 เพื่อนสนิท นิวเคลียร์ หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์
2 ธันวาคม 2555 22 868 ลูกชาย ผบ. เจมส์ เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์
9 ธันวาคม 2555 23 869 พ่อทูนหัว จิ้ม ชวนชื่น (นพดล ทรงแสง)
16 ธันวาคม 2555 24 870 ครูฝึกคนใหม่ บิ๊ก ทองภูมิ สิริพิพัฒน์
23 ธันวาคม 2555 25 871 ของขวัญจากซานต้า แก๊ป ธนเวทย์ สิริวัฒน์ธนกุล
30 ธันวาคม 2555 26 872 ส่งท้ายความฮา ฮ่า 55
6 มกราคม 2556 27 873 สวัสดีปีใหม่ 2556
13 มกราคม 2556 28 874 ส่งท้ายวันเด็ก ศรีธนญชัย เชิญยิ้ม (อาไท กลมกิ๊ก)
แพร ภิสารัตน์ วัชรคีรินทร์
20 มกราคม 2556 29 875 ห้ามป่วย
27 มกราคม 2556 30 876 ผู้บัญชาการของ ผบ. หมู พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ
3 กุมภาพันธ์ 2556 31 877 รับผิดชอบร่วมกัน ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์ (ชมพู่ ก่อนบ่าย)
10 กุมภาพันธ์ 2556 32 878 วาเลนไทน์หัวใจว้าวุ่น
17 กุมภาพันธ์ 2556 33 879 เรื่องจริงไม่อิงนิยาย เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า
24 กุมภาพันธ์ 2556 34 880 เพื่อนท่าน ผบ. ปิง ฟรุตตี้ (สมพร ปรีดามาโนช)
3 มีนาคม 2556 35 881 ว่าที่ครูฝึก อิม อชิตะ (หนูอิมอิม ก้าวมหัศาจรรย์)
10 มีนาคม 2556 36 882 เปิดใจรับสิ่งใหม่ ฌอห์ณ ฌอห์ณ จินดาโชติ (ธอร์น จินดาโชติ)
17 มีนาคม 2556 37 883 เช ยังไม่ตาย แอ๊ด มกจ๊ก (อู๊ด เป็นต่อ
ธีระชาติ ธีระวิทยากุล)
24 มีนาคม 2556 38 884 เส้นทาง แห่งฝัน พั้นช์ วรกาญจน์ โรจนวัชร
7 เมษายน 2556 39 885 ความรักของซุปเปอร์สตาร์ เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า (ครั้งที่ 2 - 3)
ฮั่น เดอะสตาร์ (อิสริยะ ภัทรมานพ)
14 เมษายน 2556 40 886 สงกรานต์อลหม่านค่าย
21 เมษายน 2556 41 887 เข้าใจผิด ลิฟท์ สุพจน์ จันทร์เจริญ
28 เมษายน 2556 42 888 จุดเริ่มต้นของความสำเร็จ
5 พฤษภาคม 2556 43 889 พลทหารใหม่ ดาต้า ดรัลชรัส ศุขีวิริยะ ถึง 14 กรกฎาคม 2556
เมาส์ ณัฐชา จันทพันธ์
ส้ม มารี เออเจนี เลอเลย์
บี ปุณิกา โยคะกุล (วัลวิภา โยคะกุล)
12 พฤษภาคม 2556 44 890 ส่วนเติมเต็ม
19 พฤษภาคม 2556 45 891 ภารกิจผิดแผน จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม
26 พฤษภาคม 2556 46 892 คิดไปเอง หมู พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ
2 มิถุนายน 2556 47 893 กามเทพลิขิต เก้า จิรายุ ละอองมณี
จินนี่ ธนิดา กาญจนวัฒน์
9 มิถุนายน 2556 48 894 ลมรักพัดหวน เมจิ คัคกิ่งรักส์ คิคคิคสะระณัง
เอ๋ เชิญยิ้ม
16 มิถุนายน 2556 49 895 แรงหึงโหด อั่น โอลิเวอร์ พูพาร์ท
แอนนา ชวนชื่น
23 มิถุนายน 2556 50 896 เชื้อรามหาสนุก ตุ้ย เกียรติกมล ล่าทา
30 มิถุนายน 2556 51 897 สายเลือดแห่งรัก น้ำฝน สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ
บุญชู เชิญยิ้ม
7 กรกฎาคม 2556 (ปี 1) 52 898 คืนรัก..คืนเลือด..
14 กรกฎาคม 2556 53 899 จดหมายลูกโซ่ทำหมอจ๋าหาย
21 กรกฎาคม 2556 54 900 คุณหมอจีโบว์ โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร
28 กรกฎาคม 2556 55 901 ผบ. คนใหม่ โย่ง เชิญยิ้ม
4 สิงหาคม 2556 56 902 คู่หมั้นคู่หมาย แจ๊ส ชวนชื่น (ผดุง ทรงแสง)
11 สิงหาคม 2556 57 903 คุณหนูฮาร์ดร็อค ฝน ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล
18 สิงหาคม 2556 58 904 บอดี้การ์ดจำเป็น
25 สิงหาคม 2556 59 905 ผมอยากป่วย
1 กันยายน 2556 60 906 แม่ทัพฮอลิเดย์ ศานติ สันติเวชกุล
ฐา กิตติ์ลภัส กรสุทธิ์ไรวรรณ
8 กันยายน 2556 61 907 ก๋วยเตี๋ยวยิ้มแย้ม กาย รัชชานนท์ สุขประกอบ
15 กันยายน 2556 62 908 แค่บอกว่ารักเธอ
22 กันยายน 2556 63 909 อาลัยรัก อาลัยหลอน
29 กันยายน 2556 64 910 จดหมายจากพิมพ์ เจี๊ยบ เชิญยิ้ม
6 ตุลาคม 2556 65 915 ภารกิจพิชิตมุกฝืด แมทธิว ดีน ฉันทวานิช
น้านง เชิญยิ้ม
13 ตุลาคม 2556 66 916 ลาทีความเศร้า
20 ตุลาคม 2556 67 917 ผู้พิทักษ์รักลำเภา บี พีระพัฒน์ เถรว่อง
27 ตุลาคม 2556 68 918 ลูกสาวเจ้าพ่อ จีจ้า ญาณิน วิสมิตะนันทน์
บุ๋มบิ๋ม สุธีรัชย์ ชาญนุกูล
10 พฤศจิกายน 2556 69 919 อาจเป็นเพราะคู่กัน โย่ง อาร์มแชร์ อนุสรณ์ มณีเทศ
17 พฤศจิกายน 2556 70 920 คิดกันไปเอง เฮียหมู สมเจต พยัฆโส
24 พฤศจิกายน 2556 71 921 กระทงหาคู่ เปิ้ล ภารดี อยู่ผาสุข
1 ธันวาคม 2556 72 922 ช่วยคุณผี คริส คริส หอวัง
ปาล์ม เอมมิกา มานะลอ
8 ธันวาคม 2556 73 923 พลิกป่าหาคนหาย ตุ๊กกี้ ชิงร้อย
15 ธันวาคม 2556 74 924 อลหม่านบ้านกระสุนดินดำ ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร
22 ธันวาคม 2556 75 925 เปลี่ยนใจยังทันไหม เชน ธนา ลิมปยารยะ
29 ธันวาคม 2556 76 926 รวมฮาดารา พบรักเมื่อรักพบ
5 มกราคม 2557 77 927 ซุปตาร์ต่างแดน บี้ KPN (ธรรศภาคย์ ชี)
ธงธง มกจ๊ก (คัชฑาเทพ เอี่ยมศิริ)
12 มกราคม 2557 78 928 ตายในหน้าที่ '
19 มกราคม 2557 79 929 อุ่นไอรัก
26 มกราคม 2557 80 930 ป่าแห่งความรัก
2 กุมภาพันธ์ 2557 81 931 อยากรู้ความจริง ฮาย อาภาพร นครสวรรค์
9 กุมภาพันธ์ 2557 82 932 แฟนมีแฟนพี่ต้องมา เก้า สุภัสสรา ธนชาต
16 กุมภาพันธ์ 2557 83 933 กัปตันเท่ง
23 กุมภาพันธ์ 2557 84 934 ฉันจะเป็นใหญ่ กอล์ฟ เบญจพล เชยอรุณ
2 มีนาคม 2557 85 935 แว้นบอย สก๊อยเกิร์ล โก๊ะตี๋ อารามบอย (เจริญพร อ่อนละม้าย)
9 มีนาคม 2557 86 936 หมุนไม่ทัน
16 มีนาคม 2557 87 937 ก้าวไปด้วยกัน
23 มีนาคม 2557 88 938 ข่าวลือ
6 เมษายน 2557 89 939 รักหลอกหลอก เต้ ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์
13 เมษายน 2557 90 940 สงกรานต์ระเบิดศึก
20 เมษายน 2557 91 941 ดับจิตพิชิตใจ เนย โชติกา วงศ์วิลาศ
27 เมษายน 2557 92 942 เรื่องเซอร์ไพรส์ โจนัส แอนเดอร์สัน
4 พฤษภาคม 2557 93 943 ภารกิจลับสุดยอด
11 พฤษภาคม 2557 94 944 ความลับในใจ
18 พฤษภาคม 2557 95 945 ปฏิบัติการรบ ปฏิบัติการรัก
25 พฤษภาคม 2557 96 946 หัวใจเต้นแรง บีม กวี ตันจรารักษ์
1 มิถุนายน 2557 97 947 ไม่อาจลืมเธอ จ๊ะจ๋า พริมรตา เดชอุดม
8 มิถุนายน 2557 98 948 เหตุร้าย เหตุรัก
15 มิถุนายน 2557 99 949 หวยเป็นเหตุ
22 มิถุนายน 2557 100 950 ความลับในใจ แอร์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น
29 มิถุนายน 2557 101 951 เพราะรักคำเดียว
6 กรกฎาคม 2557
(ปี 2)
102 952 หนี้รัก บุ๋มบิ๋ม สุธีรัชย์ ชาญนุกูล
13 กรกฎาคม 2557 103 953 ทหารหล่อบอกด้วย
20 กรกฎาคม 2557 104 954 เพื่อเธอคนเดียว แอนนา ชวนชื่น
27 กรกฎาคม 2557 105 955 แคลลอรี่ ที่(ไม่)รัก เอ๋ เชิญยิ้ม
3 สิงหาคม 2557 106 956 แคลลอรี่ ที่รัก
10 สิงหาคม 2557 107 957 ป่านี้... มีแต่เธอ
17 สิงหาคม 2557 108 958 ภารกิจนี้เพื่อเธอ
24 สิงหาคม 2557 109 959 บรรยากาศพาไป เฮียหมู สมเจต พยัฆโส
ถั่วแระ เชิญยิ้ม
31 สิงหาคม 2557 110 960 เทปพิเศษ สิงหา ฮาตกเก้าอี้
7 กันยายน 2557 111 961 ความลับระหว่างรัก หมู พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ
14 กันยายน 2557 112 962 ผู้พันผิวเข้ม โจอี้ เชิญยิ้ม
21 กันยายน 2557 113 963 ความลับ จากป่าใหญ่
28 กันยายน 2557 114 964 เทปพิเศษ กันยา ฮาท้องแข็ง
5 ตุลาคม 2557 115 965 พลังชาย
12 ตุลาคม 2557 116 966 รักแท้ที่หลอกลวง
19 ตุลาคม 2557 117 967 อุบัติเหตุรักครั้งที่ 2
26 ตุลาคม 2557 118 968 เทปพิเศษ ตุลา มหาสนุก
2 พฤศจิกายน 2557 119 969 โลกสีชมพู
9 พฤศจิกายน 2557 120 970 รักต้องห้าม โน้ต เชิญยิ้ม
เด๋อ ดอกสะเดา
16 พฤศจิกายน 2557 121 971 รักแท้แพ้ฟ้าลิขิต
23 พฤศจิกายน 2557 122 972 รักนี้เหนื่อยนัก
30 พฤศจิกายน 2557 123 973 เทปพิเศษ พฤศจิกา ฮา เฮ
7 ธันวาคม 2557 124 974 เกษตรกรรม ขำกระจาย จันจิ จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย
เอก วิชัย จงประสิทธิ์พร
14 ธันวาคม 2557 125 975 อย่าใกล้กันเลย
21 ธันวาคม 2557 126 976 เทปพิเศษ ธันวา ฮาปาจิงโกะ
28 ธันวาคม 2557 127 977 ปีใหม่ ฮาเฮ
4 มกราคม 2558 128 978 ศึกศักดิ์ศรี ปิง ฟรุตตี้ (สมพร ปรีดามาโนช)
เอ๋ เชิญยิ้ม
นิวเคลียร์ หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์
ปลาคาร์ฟ เชิญยิ้ม
11 มกราคม 2558 129 979 เหมือนฟ้ายังมีฟ้า

ระเบิดเถิดเทิงสิงโตทอง[แก้]

# ตอนที่ วันที่ออกอากาศ ชื่อตอน ดารารับเชิญ
1 982 1 กุมภาพันธ์ 2558 สัญญาที่ถูกลืม
2 983 8 กุมภาพันธ์ 2558 ปัดฝุ่นสิงโตทอง เอิร์ธ ธวัช พรรัตนประเสริฐ
3 984 15 กุมภาพันธ์ 2558 เหล่าซือเท่ง แอ๊ว อำภา ภูษิต
4 985 22 กุมภาพันธ์ 2558 แมวเหมียวหายแว๊บ
ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์
5 986 1 มีนาคม 2558 อาถรรพ์สิงโตทอง
6 987 8 มีนาคม 2558 คนที่เหมาะสม พัน ภาณุพันธ์ ครุฑโต
ตี๋ ดอกสะเดา
โมทย์ ปราโมทย์ เทียนชัยเกิดศิลป์
7 988 15 มีนาคม 2558 สิงโตตัวจริง
8 989 22 มีนาคม 2558 เพื่อนเก่า กิ๊ฟ ชวนชื่น
กฤตย์ อัทธเสรี
เชน ธนา ลิมปยารยะ
พาย พิมพ์พัชร วัชรเสวี
9 990 29 มีนาคม 2558 ศึกชิงถ้วยสิงโตทอง
10 991 5 เมษายน 2558 พินัยกรรมช้ำใจ จิ้ม ชวนชื่น
11 992 12 เมษายน 2558 สงกรานต์เดือด นุ่น ภาณิศา อุดมเรืองเกียรติ (นุ่น Gaia) (12 เม.ย. 58)
บอล อัศนัย เทียนทอง (12, 19 เม.ย. 58)
12 993 19 เมษายน 2558 แค้นนี้... ต้องเอาคืน
13 994 26 เมษายน 2558 เพื่อนนักเต้น เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า
โจอี้ เชิญยิ้ม
14 995 3 พฤษภาคม 2558 บุญคุณต้องทดแทน นุ่น ภาณิศา อุดมเรืองเกียรติ (นุ่น Gaia)
ถั่วแระ เชิญยิ้ม
15 996 10 พฤษภาคม 2558 ผู้กำกับหนังแนว
อู๊ด เป็นต่อ
เนย รตวรรณ ออมไธสง
16 997 17 พฤษภาคม 2558 ความผิดติดตัว อุ้ม ลักขณา วัธนวงส์ศิริ
หม่ำ จ๊กมก
17 998 24 พฤษภาคม 2558 อาจารย์ฝ่ายปกครอง ปิง ฟรุตตี้ (สมพร ปรีดามาโนช)
18 999 31 พฤษภาคม 2558 ลูกนอกสมรส กิ๊ก มยุริญ ผ่องผุดพันธ์
19 1,000 7 มิถุนายน 2558 สวยคิดบวก เบลล์ มนัญญา ลิ่มเสถียร
แพร พิมพ์ลดา ไชยปรีชาวิทย์
20 1,001 14 มิถุนายน 2558 รักปิดบังกับกระเป๋าสตางค์ที่หายไป ธวัชชัย คชาอนันต์ (แฮ็ค ชวนชื่น)
21 1,002 21 มิถุนายน 2558 คลุมถุงชน เจี๊ยบ เชิญยิ้ม (เฉลิม ปานเกิด)
22 1,003 28 มิถุนายน 2558 คู่จิ้น นก อุษณีย์ วัฒฐานะ
แจ็ค แฟนฉัน (เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์)
23 1,004 5 กรกฎาคม 2558 รักจริงหวังแต่ง ปิง ฟรุตตี้ (สมพร ปรีดามาโนช)
24 1,005 12 กรกฎาคม 2558 งานแต่งแสลงใจ โย่ง เชิญยิ้ม
25 1,006 19 กรกฎาคม 2558 เจ้ากรรมนายเวร จอย ชลธิชา นวมสุคนธ์
26 1,007 26 กรกฎาคม 2558 คบเด็กสร้างบ้าน สายเชีย วงศ์วิโรจน์
ศรีธนญชัย เชิญยิ้ม (อาไท กลมกิ๊ก)
27 1,008 2 สิงหาคม 2558 หลานเก่าจะไป อาม่าใหม่จะมา หมู พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ
28 1,009 9 สิงหาคม 2558 คุณนายสุดา ตุ๊ก เดือนเต็ม สาลิตุล
29 1,010 16 สิงหาคม 2558 เพื่อนรัก ภีม ภาคิน จิกิตศิลปิน
30 1,011 23 สิงหาคม 2558 สารถีคนใหม่ โม อมีนา พินิจ
จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม
31 1,012 30 สิงหาคม 2558 สัญญาต้องเป็นสัญญา ปาย สิตางศุ์ ปุณภพ
32 1,013 6 กันยายน 2558 เนื้อคู่ ตี๋ ดอกสะเดา
33 1,014 13 กันยายน 2558 สมาชิกใหม่ ตั๊ก บริบูรณ์ จันทร์เรือง
34 1,015 20 กันยายน 2558 บอดี้การ์ดพันธุ์ต๊อง ( เจเน็ต เขียว ) นงนุช สมบูรณ์
35 1,016 27 กันยายน 2558 เท่งหรือทอม นุ่น ภาณิศา อุดมเรืองเกียรติ (นุ่น Gaia)
อิม อชิตะ (หนูอิมอิม ก้าวมหัศาจรรย์)
36 1,017 4 ตุลาคม 2558 ระยะสุดท้าย เทวี ฤๅชนก มีแสง
37 1,018 11 ตุลาคม 2558 ลูกจ๋าอย่าฟ้องพ่อ เสนาลิง สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์
38 1,019 18 ตุลาคม 2558 คนมันรวย
39 1,020 25 ตุลาคม 2558 คนอวดแฟน ธัญณัฐ คุณาวีโร (เอ๋ เชิญยิ้ม)
40 1,021 1 พฤศจิกายน 2558 เป็นคนดีมันยาก
41 1,022 8 พฤศจิกายน 2558 กลับบ้านเถอะเสรี น้าพวง เชิญยิ้ม (พวง แก้วประเสริฐ)
42 1,023 15 พฤศจิกายน 2558 บ้าแต่ไม่โง่ ดาว ขำมิน
43 1,024 22 พฤศจิกายน 2558 บ้ารัก แอ๊ว อำภา ภูษิต
44 1,025 29 พฤศจิกายน 2558 เจ้าแม่สิงโตเงิน ส้มเช้ง สามช่า (บุญญาวัลย์ พงษ์สุวรรณ)
45 1,026 6 ธันวาคม 2558 อาถังเพื่อนกง
46 1,027 13 ธันวาคม 2558 รักต้องห้าม ต๋อง ชวนชื่น (วิชัย พรหมจรรย์)
47 1,028 20 ธันวาคม 2558 เด็กของแป๊ะ เชน ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์
พิมพ์ สุวภัทร เตชะวิริยะวงศ์
48 1,029 27 ธันวาคม 2558 ฮากระจาย ส่งท้ายปีแพะ
49 3 มกราคม 2559 1,030 ฮากลิ้ง ปีลิงมาแล้ว
50 10 มกราคม 2559 1,031 เมื่อเธอกลับมา อูม วิยะดา อุมารินทร์
51 17 มกราคม 2559 1,032 รักไม่ได้
จอย จุฑามาศ วิชัย (จอย ไกอา)
52 24 มกราคม 2559 1,033 ความลับ เอ๋ มณีรัตน์ คำอ้วน
53 31 มกราคม 2559 1,034 วิวาห์ล่ม เป็นตอนอวสานของระเบิดเถิดเทิงสิงโตทอง

ระเบิดเถิดเทิงแดนเซอร์ทะลวงไส้[แก้]

EP. ตอนที่ วันที่ออกอากาศ ชื่อตอน ดารารับเชิญ
1 1,035 7 กุมภาพันธ์ หลักฐานคาตา
2 1,036 14 กุมภาพันธ์ ลับแตก
3 1,037 21 กุมภาพันธ์ เรื่องมันอยู่ว่า... เง็ก - กัลยา เลิศเกษมทรัพย์
4 1,038 28 กุมภาพันธ์ สัญญาคำเพลง ชมพู่ - ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์ (ชมพู่ ก่อนบ่ายฯ)
5 1,039 6 มีนาคม รูปหลุดของขิม
6 1,040 13 มีนาคม กะเทยทะลวงไส้ แจ็ค - เฉลิมพล ฑิฆัมพรธีรวงศ์ (แจ็ค แฟนฉัน)[ครั้งที่1]
7 1,041 27 มีนาคม ช่างแอร์แพ้รัก เข็ม - ลภัสรดา ช่วยเกื้อ
เกม - ศานติ สันติเวชกุล
8 1,042 3 เมษายน เพื่อนกันพันผัว เป็ด - เป็ด เชิญยิ้ม
ปิงปอง - ธงชัย ทองกันทม
9 1,043 10 เมษายน รักนี้ผิดรูป
10 1,044 17 เมษายน พ่อบ้านใจกล้า กาย - รัชชานนท์ สุขประกอบ
พาย - พิมพ์พัชร วัชรเสวี
11 1,045 24 เมษายน วันออกสื่อ เป็กกี้ - ดรุณี สุทธิพิทักษ์ (เป็กกี้ ศรีธัญญา)
จิ้ม - นพดล ทรงแสง (จิ้ม ชวนชื่น)
12 1,046 1 พฤษภาคม นายทุนหัวใจ หยวน - กวินรัฏฐ์ ยศอมรสุนทร
13 1,047 8 พฤษภาคม คืนปริศนา ไข่มุก - พิพัฒน์ ผึ้งทรัพย์ (ไข่มุก ซุปตาร์)
14 1,048 15 พฤษภาคม หัวอกลูก หัวใจพ่อ เอิร์ธ - ธวัช พรรัตนประเสริฐ
15 1,049 22 พฤษภาคม สลับร่างสร้างรัก โบกิ - ภาสิณี บุญรอด
16 1,050 29 พฤษภาคม น้ำหวานแสบทรวง แอร์ - ภัณฑิลา ฟูกลิ่น
ดี้ - ชนานา นุตาคม
17 1,051 5 มิถุนายน คุณนายจ๊อบแจ๊บ
18 1,052 12 มิถุนายน ใจตรงกัน กลิ้ง - กฤตย์ อัทธเสรี
19 1,053 19 มิถุนายน พ่อไม่เข้าใจแหนม ดม - อุดม ชวนชื่น
จ๊ะจ๋า - พริมรตา เดชอุดม
20 1,054 26 มิถุนายน ความในใจ แนนนี่ - ภัทรนันท์ ดีรัศมี
21 1,055 3 กรกฎาคม แฟนคลับประทับใจ นุ่น - ดารัณ ฐิตะกวิน
หนิม - คนึงพิมพ์ ธนพิชชากรณ์
22 1,056 10 กรกฎาคม เป็นไปไม่ได้
23 1,057 17 กรกฎาคม ลุงแดงแสลงใจ เด๋อ - เด๋อ ดอกสะเดา
24 1,058 24 กรกฎาคม แหนมโคตรแมน แจ็ค - เฉลิมพล ฑิฆัมพรธีรวงศ์ (แจ็ค แฟนฉัน)
25 1,059 31 กรกฎาคม หมูนอกอวย รุ่ง - รุ่ง สุริยา
26 1,060 7 สิงหาคม ไฟต์ล้างตา ระ - เขาทราย แกแล็คซี่
27 1,061 14 สิงหาคม มาเฟียเพลียจิต ฮันนี่ - ภัสสร บุณยเกียรติ
แจ๊ค - แจ็ค เชิญยิ้ม
28 1,062 21 สิงหาคม ชิงช้าชิงโชว์ ฝน - นลินทิพย์ เพิ่มภัทรสกุล
29 1,063 28 สิงหาคม ถ่านไฟเก่า จอย - จุฑามาศ วิชัย (จอย GAIA)
น้อย - สมจิตร จงจอหอ
30 1,064 4 กันยายน ชีวิตต้องเลือก
31 1,065 11 กันยายน รักต้องบอก โจอี้ - โจอี้ เชิญยิ้ม (โจอี้ กาน่า)
32 1,066 18 กันยายน แหนมรักเด็ก อาร์ต - ศิลป์ รุจิรวนิช (อาร์ต ตลกหกฉาก)
33 1,067 25 กันยายน รักต้องบอก นก - อุษณีย์ วัฒฐานะ
34 1,068 2 ตุลาคม มาตบกันเถอะ หญิงแย้ - นนทพร ธีระวัฒนสุข
เทวี - ฤๅชนก มีแสง
35 1,069 9 ตุลาคม แหนมจะตาย บอล - อัศนัย เทียนทอง
36 1,070 20 พฤศจิกายน 2559 บทพิสูจน์ความเป็นชาย
37 1,071 26 พฤศจิกายน 2559 เมียเจ้าพ่อ ตูมตาม - ตูมตาม เชิญยิ้ม
ใหม่ - สุคนธวา เกิดนิมิตร
38 1,072 4 ธันวาคม 2559 ระวังโดนจับได้ อี๊ด - สมพงษ์ คุนาประถม (อี๊ด โปงลางสะออน)
39 1,073 11 ธันวาคม 2559 พ่อตาที่รัก แจ๊ค - แจ็ค เชิญยิ้ม
40 1,074 18 ธันวาคม 2559 ขิมสายโหด เทพ - พงศ์เทพ อนุรัตน์
41 1,075 25 ธันวาคม 2559 วัวลืมตีน ปลาคราฟ - พงษ์ศักดิ์ ชูศรี (ปลาคราฟ เชิญยิ้ม)
42 1,076 1 มกราคม 2560 ฉายแวว จอย - ชลธิชา นวมสุคนธ์
อ๊อฟ - ศุภณัฐ เฉลิมชัยเจริญกิจ
43 1,077 8 มกราคม 2560 ผู้จัดการคนเก่ง พัด - พัดชา เอนกอายุวัฒน์
44 1,078 15 มกราคม 2560 วัดใจ
45 1,079 22 มกราคม 2560 แจ็กพอต กิฟท์ซ่า - ปิยา พงศ์กุลภา
46 1,080 29 มกราคม 2560 เขยเจ้าพ่อ รุ้ง - รุ้งลาวัณย์ โทนะหงษา
ชาช่า - อริต์ตา รามณรงค์
47 1,081 5 กุมภาพันธ์ 2560 นักเลงเตาะแตะ ศรีธนญชัย เชิญยิ้ม (อาไท กลมกิ๊ก)
48 1,082 12 กุมภาพันธ์ 2560 แหนม เราซวยแล้ว แทค - ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม
49 1,083 19 กุมภาพันธ์ 2560 กุ๊ก กุ๊ก กู๋ ป๋อง - กพล ทองพลับ
50 1,084 26 กุมภาพันธ์ 2560 Happy Ending ตอนอวสานระเบิดเถิดเทิงแดนเซอร์ทะลวงไส้

ระเบิดเถิดเทิงแดร็กคูล่าหารัก[แก้]

EP. ตอนที่ วันที่ออกอากาศ ชื่อตอน ดารารับเชิญ
1 1,085 5 มีนาคม 2560 สุภาพบุรุษรัตติกาล
2 1,086 12 มีนาคม 2560 ความลับแตก สายเชีย วงศ์วิโรจน์
3 1,087 19 มีนาคม 2560 ราตรีสีเลือด
4 1,088 26 มีนาคม 2560 แดร็กคูล่าปะทะแม่มด ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล
5 1,089 2 เมษายน 2560 แดร็กหิวเลือด คณิศ ปิยะปภากรกูล
6 1,090 9 เมษายน 2560 ผีจีนอาละวาด
7 1,091 16 เมษายน 2560 แซนดี้กับไม้แม่มด พงษ์พันธ์ เพชรบัณฑูร
ณัฐณิชา สกุลจารุพงษ์
8 1,092 23 เมษายน 2560 คู่ปรับคนใหม่ ธนพล นิ่มทัยสุข
9 1,093 30 เมษายน 2560 จุดอ่อนท่านแดร็ก
10 1,094 7 พฤษภาคม 2560 เพื่อนรักหักเหลี่ยมกัด เชษฐวุฒิ วัชรคุณ
11 1,095 14 พฤษภาคม 2560 พริมรตา เดชอุดม
12 1,096 21 พฤษภาคม 2560 ถั่วแระ เชิญยิ้ม
13 1,097 28 พฤษภาคม 2560 มนต์นางตานี จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย
14 1,098 4 มิถุนายน 2560 แดร็กคูล่าปะทะปอบ ณัฐนี สิทธิสมาน
15 1,099 11 มิถุนายน 2560 ยาล่าปีศาจ
16 1,100 18 มิถุนายน 2560 ความลับแตก ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์
17 1,101 25 มิถุนายน 2560 คิวปิดสะกิดรัก ธงธง มกจ๊ก
18 1,102 2 กรกฎาคม 2560 คุณพ่อล่องหน ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง
19 1,103 9 กรกฎาคม 2560 มินโฮมาเยือน กวินรัฏฐ์ ยศอมรสุนทร
20 1,104 16 กรกฎาคม 2560 ลูกศิษย์ท่านแดร็ก อาไท กลมกิ๊ก
21 1,105 23 กรกฎาคม 2560 ศพปริศนา
22 1,106 30 กรกฎาคม 2560 แผนร้ายของแวมไพร์ พศุตม์ บานแย้ม
23 1,107 6 สิงหาคม 2560 จังกึมคืนชีพ
24 1,108 13 สิงหาคม 2560 ฝันร้ายของทิม ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร
25 1,109 20 สิงหาคม 2560 ของหายาก เจจินตัย อันติมานนท์
26 1,110 28 สิงหาคม 2560 นักล่าปีศาจ
27 1,111 3 กันยายน 2560 พี่แมนจ๋า สุคนธวา เกิดนิมิตร
28 1,112 10 กันยายน 2560 คืนพระจันทร์เต็มดวง
29 1,113 17 กันยายน 2560 ครอบครัวของด่าง โจโจ้ ไมอ๊อคชิ
30 1,114 24 กันยายน 2560 ภารกิจพิชิตพลอย โจอี้ เชิญยิ้ม
31 1,115 1 ตุลาคม 2560 ปู่มาแล้ว โน้ต เชิญยิ้ม
32 1,116 8 ตุลาคม 2560 เขี้ยวแดร็กคูล่า
33 1,117 5 พฤศจิกายน 2560 ผู้หยั่งรู้อนาคต นลินทิพย์ เพิ่มภัทรสกุล
34 1,118 12 พฤศจิกายน 2560 ด็อกเตอร์ทอมสัน ดาว ขำมิน
35 1,119 19 พฤศจิกายน 2560 ลินคอร์นอาละวาด
36 1,120 26 พฤศจิกายน 2560 ยมบาลเจ้าขา ดีใจ ดีดีดี
37 1,121 3 ธันวาคม 2560 รักแท้ของด่าง อัฐมา ชีวนิชพันธ์
38 1,122 10 ธันวาคม 2560 ไดอารี่สื่อรัก
39 1,123 17 ธันวาคม 2560 สมิงจำแลง พศิน เรืองวุฒิ
40 1,124 24 ธันวาคม 2560 ญาญ่าผู้น่ารัก รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น
41 1,125 31 ธันวาคม 2560 รักต้องเลือก ชลธิชา นวมสุคนธ์
42 1,126 7 มกราคม 2561 ลินคอร์นคืนชีพ อานนท์ สายแสงจันทร์
43 1,127 14 มกราคม 2561 แผนถล่มรังปีศาจ อานนท์ สายแสงจันทร์
โก๊ะตี๋ อารามบอย
44 1,128 21 มกราคม 2561 เลือดและน้ำตา อานนท์ สายแสงจันทร์
45 1,129 28 มกราคม 2561 ท่านแดร็กสิ้นชีพ อานนท์ สายแสงจันทร์
ดีใจ ดีดีดี

ระเบิดเถิดเทิงซอยข้าใครอย่าแตะ[แก้]

EP. เทปรวม วันที่ออกอากาศ ชื่อตอน ดารารับเชิญ
1 1,130 4 กุมภาพันธ์ 2561 เท่งโหน่งมาแว้ว ชลกฤษ วิถีวานิช
ภาณุพรรณ จันทนะวงษ์
2 1,131 11 กุมภาพันธ์ 2561 วาเลนไทน์อลเวง
3 1,132 18 กุมภาพันธ์ 2561 สเปรย์เปลี่ยนเสียง โก๊ะตี๋ อารามบอย
บอล เชิญยิ้ม
4 1,133 4 มีนาคม 2561 ยามมือใหม่ ภาคภูมิ จงมั่นวัฒนา
5 1,134 11 มีนาคม 2561 เถิดเทิง กุ๊ก กุ๊ก กู๋ โก๊ะตี๋ อารามบอย
6 1,135 18 มีนาคม 2561 เท่งโหน่งพาวเวอร์อัป
7 1,136 25 มีนาคม 2561 วันโลกแตก วัชระ ปานเอี่ยม
8 1,137 1 เมษายน 2561 หวยเป็นเหตุ เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์
9 1,138 8 เมษายน 2561 ยากูซ่าท้ากึ๋น คะซุกิ ยะโนะ
10 1,139 15 เมษายน 2561 สงกรานต์เถิดเทิง
11 1,140 22 เมษายน 2561 แม่ใหม่สปอยล์
12 1,141 29 เมษายน 2561 เฉื่อย Come back กอบโชค คล้ายสำริด
13 1,142 6 พฤษภาคม 2561 ล้วงลับจับเท็จ
14 1,143 13 พฤษภาคม 2561 เด็กข้าใครอย่าแตะ อุษณีย์ วัฒฐานะ
15 1,144 20 พฤษภาคม 2561 หมอนส่องฝัน รุ้งลาวัณย์ โทนะหงษา
16 1,145 27 พฤษภาคม 2561 แผนลวงขายที่ ดนู ชุตินาวี
17 1,146 3 มิถุนายน 2561 เสี่ยคนใหม่ สมเจต พยัฆโส
18 1,147 10 มิถุนายน 2561 ศึกชิงตลาด เจี๊ยบ เชิญยิ้ม
19 1,148 17 มิถุนายน 2561 เท่งโหน่งถล่มรังโจร พัน พลุแตก
ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ
20 1,149 24 มิถุนายน 2561 เชฟบ๊ะชำระแค้น ภาสกร บุญวรเมธี
21 1,150 1 กรกฎาคม 2561 แผนลับของสปอยล์ สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ
ปิยะ เศวตพิกุล
22 1,151 8 กรกฎาคม 2561 วันดวล สุทธาทิพย์ วุฒิชัยประดิษฐ์
รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น
23 1,152 15 กรกฎาคม 2561 แก้วจ๋า ภัทรพล ทองสุขา
24 1,153 22 กรกฎาคม 2561 วายร้ายหน้ากากหมู สุทธาทิพย์ วุฒิชัยประดิษฐ์
ภาณิศา อุดมเรืองเกียรติ
25 1,154 29 กรกฎาคม 2561 จินตนาการสุดเถิดเทิง
26 1,155 5 สิงหาคม 2561 พี่เท่งจ๋า นลินทิพย์ เพิ่มภัทรสกุล
27 1,156 12 สิงหาคม 2561 Superstar ศิวดล จันทเสวี
28 1,157 2 กันยายน 2561 ยอดมนุษย์เมีย ณฉัตร จันทพันธ์
พัสกร พลบูรณ์
ดนู ชุตินาวี
29 1,158 9 กันยายน 2561 วังวน...วนเวียน พวง เชิญยิ้ม
30 1,159 16 กันยายน 2561 ท่านชายตูน จตุรงค์ พลบูรณ์
วรางคนาง วุฑฒยากร
31 1,160 23 กันยายน 2561 เสี่ยหมีถังแตก
32 1,161 30 กันยายน 2561 ความลับของเลม่อน วสุ แสงสิงแก้ว
33 1,162 7 ตุลาคม 2561 คืนป่วนที่ สน. สิตางศุ์ ปุณภพ
รณวีร์ เสรีรัตน์
กิตติศักดิ์ เวชประสาร
34 1,163 14 ตุลาคม 2561 เถิดเทิงเฉือนคม
35 1,164 21 ตุลาคม 2561 โรงแรมหลอน สมเจต พยัฆโส
อัครเดช รอดวินิจ
36 1,165 28 ตุลาคม 2561 เขยฝรั่ง คริสโตเฟอร์ เชฟ
อาภาพร นครสวรรค์
37 1,166 4 พฤศจิกายน 2561 ศึกชิงดูม วสุ แสงสิงแก้ว
ชนิตา ภูวพิพัฒน์
38 1,167 11 พฤศจิกายน 2561 ก้างข้าใครอย่าแตะ ลาภิสรา อินทรสูต
39 1,168 18 พฤศจิกายน 2561 คนเหนือดวง
40 1,169 25 พฤศจิกายน 2561 เถิดเทิงโอเวอร์
41 1,170 2 ธันวาคม 2561 อาจารย์เท่ง
42 1,171 9 ธันวาคม 2561 บูมเปลี่ยนไป พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา
43 1,172 16 ธันวาคม 2561 ซอยข้าใครอย่าแตะ 1 แอนนา ชวนชื่น
ปกฉัตร เทียมชัย
44 1,173 23 ธันวาคม 2561 ซอยข้าใครอย่าแตะ 2
45 1,174 30 ธันวาคม 2561 ของขวัญปีใหม่
46 1,175 6 มกราคม 2562 ปีใหม่ คนใหม่
47 1,176 13 มกราคม 2562 เด็กระเบิด ด.ช.ชยณัฐ แจ่มใส
48 1,177 20 มกราคม 2562 ศึกเชฟกระทะระเบิด
49 1,178 27 มกราคม 2562 หวานมันฉันคือเธอ
50 1,179 3 กุมภาพันธ์ 2562 เซียนอ๋อง กพล ทองพลับ
51 1,180 10 กุมภาพันธ์ 2562 Sassy จียอน ซอ จียอน
52 1,181 17 กุมภาพันธ์ 2562 ทางของเท่ง
53 1,182 24 กุมภาพันธ์ 2562 การผจญภัยครั้งใหม่ของเท่งโหน่ง ชรัฐฐา อิมราพร
54 1,183 3 มีนาคม 2562 เก่าไป...ใหม่มา ภาณิศา อุดมเรืองเกียรติ
55 1,184 10 มีนาคม 2562 เสี่ยข้าใครอย่าแตะ มรกต พูลผล
56 1,185 17 มีนาคม 2562 วันลอบสังหาร ปิยา พงศ์กุลภา
57 1,186 24 มีนาคม 2562 กองถ่ายเถิดเทิง กิจเกษม แมคแฟดเดน
58 1,187 31 มีนาคม 2562 วิวาห์ระเบิด
59 1,188 7 เมษายน 2562 เสี่ยหมีตายแล้ว เอ๋ เชิญยิ้ม
60 1,189 14 เมษายน 2562 สงคราม สงกรานต์ อภิชา พัชรวิภาคกิจ
61 1,190 21 เมษายน 2562 เจ้านายเพื่อนรัก พิมพ์ลดา ไชยปรีชาวิทย์
62 1,191 28 เมษายน 2562 ตัวประกัน ดนู ชุตินาวี
เอ๋ เชิญยิ้ม
63 1,193 12 พฤษภาคม 2562 ดุกดุ๋ย คุ้ยเขี่ย ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร
64 1,194 19 พฤษภาคม 2562 เรื่องสยอง ซอยเถิดเทิง
65 1,195 26 พฤษภาคม 2562 โรงเรียนข้า ใครอย่าแตะ เขาทราย แกแล็คซี่
66 1,196 2 มิถุนายน 2562 เถิดเทิงคาเฟ่
67 1,197 9 มิถุนายน 2562 เถิดเทิง Fashion Week วิรายา ภัทรโชคชัย
68 1,198 16 มิถุนายน 2562 การมาเยือนของจ่าเริง ชาติชาย งามสรรพ์
69 1,199 23 มิถุนายน 2562 ศึกชิงตัว อาริษา วิลล์
70 1,200 30 มิถุนายน 2562 โย่ง เชิญยิ้ม