รายชื่อตอนในระเบิดเถิดเทิง

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

นี่คือรายชื่อตอนในระเบิดเถิดเทิง

รายชื่อตอน[แก้]

ยุควาไรตี้โชว์

มีหลายช่วงและมีแขกรับเชิญหลายคน รายชือตอนและแขกรับเชิญที่เขียนไว้อาจยังไม่สมบูรณ์

ยุคถอดสลักระเบิด

ในระเบิดเถิดเทิง รุ่น 1 และ รุ่น 2 ไม่เรียงตามลำดับเนื่องจากมีจำนวนมาก

ถอดสลักระเบิด ยุคแรก (7 เมษายน 2539 - 5 มกราคม 2546)
วันที่ออกอากาศ ตอนที่ ชื่อตอน ดารารับเชิญ ผู้ที่โดนระเบิด สลักที่ระเบิด หมายเหตุ
7 เมษายน 2539 1 สมบัติ เมทะนี (ครั้งที่ 1) หนู 3
  • เทปแรกของการแสดงละครซิตคอมและเกมถอดสลักระเบิด (เริ่มใช้โดมระเบิดแบบที่ 1 ทรงสูงฐานแปดเหลี่ยมสีขาวครั้งแรก)
  • ดารารับเชิญเข้าคนเดียว 1 ครั้ง รับเครื่องถ่ายวิดีโอและบัตรที่พักหินสวยน้ำใส
14 เมษายน 2539 2 ยุทธพิชัย ชาญเลขา หม่ำ 4 ดารารับเชิญเข้าคนเดียว 2 ครั้ง รับกล้องวิดีโอและบัตรที่พักหินสวยน้ำใส
21 เมษายน 2539 3 เทพ โพธิ์งาม (ครั้งที่ 1) หม่ำ 4 ดารารับเชิญเข้าคนเดียว 1 ครั้ง รับเครื่องปรับอากาศและบัตรที่พักหินสวยน้ำใส
28 เมษายน 2539 4 สายธาร นิยมการณ์
5 พฤษภาคม 2539 5 บุญโทน คนหนุ่ม ดารารับเชิญ 2
12 พฤษภาคม 2539 6 ตระการ พันธุมเลิศรุจี ดารารับเชิญ 3
19 พฤษภาคม 2539 7 สินิทธา บุญยศักดิ์ (ครั้งที่ 1)
26 พฤษภาคม 2539 8 คลาวเดีย จักรพันธุ์
2 มิถุนายน 2539 9 สรพงษ์ ชาตรี เป็นครั้งแรกที่พิธีกรหลัก (ตั๊ก มยุรา) มี 1 ป้ายในช่วงถอดสลักระเบิด เนึ่องจากเป็นการทดลอง และในตอนนั้นยังไม่มีการวางระเบิด จึงใช้ป้ายของดารารับเชิญ 1 ป้ายมาแทนที่ ทำให้ตอนนั้นดารารับเชิญมี 8 ป้ายจากปกติ 9 ป้าย
9 มิถุนายน 2539 10 จักรกฤษณ์ อำมรัตน์ (ครั้งที่ 1)
16 มิถุนายน 2539 11 รัชนีกร พันธุ์มณี (ครั้งที่ 1)
23 มิถุนายน 2539 12 อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร (ครั้งที่ 1) ดารารับเชิญ 5
30 มิถุนายน 2539 13 เอกพัน บันลือฤทธิ์ (ครั้งที่ 1) ดารารับเชิญ 3
7 กรกฎาคม 2539 14 เกวลิน คอตแลนด์ (ครั้งที่ 1) หม่ำ 3
14 กรกฎาคม 2539 15 วินรวีร์ ใหญ่เสมอ (ครั้งที่ 1) ดารารับเชิญ โดนพร้อมบวกคุณหม่ำ 2
21 กรกฎาคม 2539 16 อภิรดี ภวภูตานนท์ ดารารับเชิญ 4
28 กรกฎาคม 2539 17 พีท ทองเจือ (ครั้งที่ 1)
4 สิงหาคม 2539 18 ชาญณรงค์ ขันทีท้าว (ครั้งที่ 1)
11 สิงหาคม 2539 19 มณฑล จิรา หนู หม่ำ 2 ดารารับเชิญเข้าคนเดียว 1 ครั้ง รับทองคำ 1 บาท
18 สิงหาคม 2539 20 จินตหรา สุขพัฒน์ (ครั้งที่ 1)
25 สิงหาคม 2539 21 สุภาภรณ์ คำนวณศิลป์ หม่ำ 1 ดารารับเชิญเข้าพร้อมคุณหม่ำ 1 ครั้ง รับทองคำ 1 บาท
1 กันยายน 2539 22 บริบูรณ์ จันทร์เรือง (ครั้งที่ 1) ดารารับเชิญ 2
8 กันยายน 2539 23 มาริสา สัมฤทธิ์สุข ดารารับเชิญ 5
15 กันยายน 2539 24 ศิริลักษณ์ ผ่องโชค ดารารับเชิญ โดนพร้อมบวกคุณหม่ำ และ หนู 1
22 กันยายน 2539 25 กรรชัย กำเนิดพลอย (ครั้งที่ 1) กิ๊ก หนู และ หม่ำ 4
29 กันยายน 2539 26 The Lock แหกนรกยึดป้อมเถิดเทิง บิณฑ์ บันลือฤทธิ์ ดารารับเชิญ 5
6 ตุลาคม 2539 27 ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์ (ครั้งที่ 1) หนู หม่ำ 2
13 ตุลาคม 2539 28 อลิสา อินทุสมิต
ชูศรี เชิญยิ้ม (รับเชิญพิเศษ)
20 ตุลาคม 2539 29 ติ๊ก ชีโร่ (ครั้งที่ 1) กิ๊ก 1
27 ตุลาคม 2539 30 ไพโรจน์ ใจสิงห์ (ครั้งที่ 1)
3 พฤศจิกายน 2539 31 กัญญารัตน์ จิรรัชชกิจ (ครั้งที่ 1)
มังกร จิรรัชชกิจ และ แฉ่ง ช่อมะดัน (รับเชิญพิเศษ)
กิ๊ก หม่ำ 3 เป็นครั้งแรกที่เปิดเจอป้ายคนเดียว (หนู) 4 ครั้งติดต่อกันแล้วไม่โดนระเบิด
10 พฤศจิกายน 2539 32 รวมความฮา ปี 2539 1
17 พฤศจิกายน 2539 33 รวมความฮา ปี 2539 2
24 พฤศจิกายน 2539 34 รัฐธรรมนูญ ศรีฤกษ์ (ครั้งที่ 1)
1 ธันวาคม 2539 35 มรกต มณีฉาย
บุญเลี้ยง อดุลยฤทธิกุล และ เอ็นดู วงศ์คำเหลา (รับเชิญพิเศษ)
หม่ำ มยุรา
  • คุณกิ๊กวางระเบิดเป็นสถิติสูงสุดคือ 14 ลูก
  • บุญเลี้ยง ได้รับเชิญให้เข้าตู้พร้อมกับกิ๊กในการถอดสลักครั้งที่ 2
8 ธันวาคม 2539 36 โจอี้ บอย หม่ำ 5 ผู้ชมทางบ้านได้รับทองคำ 12 บาท
15 ธันวาคม 2539 37 บอดี้การ์ด เขาทราย แกแล็คซี่ (ครั้งที่ 1)
22 ธันวาคม 2539 38 นางแบบ พรชิตา ณ สงขลา (ครั้งที่ 1)
มยุรา เศวตศิลา
เป็นครั้งแรกที่ มยุรา เศวตศิลา ร่วมเล่นละคร
29 ธันวาคม 2539 39 ความรักของคุณนาย สมรักษ์ คำสิงห์ (ครั้งที่ 1)
มยุรา เศวตศิลา
5 มกราคม 2540 40 ยามน้อยคอยโจร สกาวใจ พูนสวัสดิ์ (ครั้งที่ 1)
มยุรา เศวตศิลา
หม่ำ 3 ดารารับเชิญเข้าพร้อมคุณหม่ำและหนู 1 ครั้ง เข้าคนเดียว 1 ครั้ง รับทองคำ 2 บาท
12 มกราคม 2540 41 ลัดฟ้ามาหาแม่ ฝันดี จรรยาธนากร (ครั้งที่ 1)
มยุรา เศวตศิลา
มยุรา 5
  • ดารารับเชิญเข้าคนเดียว 2 ครั้ง รับทองคำ 2 บาท
  • เป็นครั้งสุดท้ายที่ มยุรา เศวตศิลา ร่วมเล่นละคร
19 มกราคม 2540 42 คุณนายสะอาด...กว่า เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์ (ครั้งที่ 1) ดารารับเชิญ โดนพร้อมบวกคุณกิ๊ก 1 ดารารับเชิญเข้าคนเดียว 1 ครั้ง รับทองคำ 1 บาท
26 มกราคม 2540 43 ผู้โชคดี สุวัจนี ไชยมุสิก
เอกพันธ์ บันลือฤทธิ์ (รับเชิญพิเศษ)
กิ๊ก ไทด์ 3 ดารารับเชิญเข้าคนเดียว 1 ครั้ง รับทองคำ 1 บาท
2 กุมภาพันธ์ 2540 44 ลาก่อนพี่ทุ้ย นิธิ สมุทรโคจร
เอกพันธ์ บันลือฤทธิ์
เปิดตัว เอกพันธ์ บันลือฤทธิ์ ในฐานะนักแสดง (รับบท ทึง) และพิธีกรประจำรายการคนใหม่
9 กุมภาพันธ์ 2540 45 นักเลงพลัดถิ่น เจษฎาภรณ์ ผลดี (ครั้งที่ 1)
16 กุมภาพันธ์ 2540 46 ตามหาพี่ ชไมพร สิทธิวรนันท์
23 กุมภาพันธ์ 2540 47 นักร้องจำเป็น ธงชัย ประสงค์สันติ (ครั้งที่ 1) ดารารับเชิญ 3 ดารารับเชิญเข้าคนเดียว 1 ครั้ง รับทองคำ 1 บาท
2 มีนาคม 2540 48 ล้มละลาย ชลิตา เฟื่องอารมย์
9 มีนาคม 2540 49 แม่มด ดารัณ ฐิตะกวิน (ครั้งที่ 1)
16 มีนาคม 2540 50 เจ๊หม่ำกับความรักครั้งที่ 2 สุเทพ ประยูรพิทักษ์ (ครั้งที่ 1)
เป็นครั้งสุดท้ายที่ เอกพันธ์ บันลือฤทธิ์ ปรากฏตัวในฐานะพิธิกรประจำรายการในยุคนี้
23 มีนาคม 2540 51 มหาผู้มาใหม่ เด๋อ ดอกสะเดา
หยอง ลูกหยี และ สายัณห์ ดอกสะเดา (รับเชิญพิเศษ)
หม่ำ 3
  • เปิดตัว เด๋อ ดอกสะเดา ในฐานะนักแสดง (รับบท มหา) และพิธีกรประจำรายการคนใหม่
  • ดารารับเชิญเข้าคนเดียว 1 ครั้ง รับทองคำ 1 บาท
30 มีนาคม 2540 52 แม่บ้านคนใหม่ ดารณีนุช โพธิปิติ (ครั้งที่ 1) เด๋อ 1 ดารารับเชิญเข้าคนเดียว 1 ครั้ง รับทองคำ 1 บาท
6 เมษายน 2540 53 หนูอยากตาย แอน ทองประสม หม่ำ หนู 2 ดารารับเชิญเข้าคนเดียว 1 ครั้ง รับทองคำ 1 บาท
13 เมษายน 2540 54 จ่ากล้วย กระดูกเหล็ก กล้วย เชิญยิ้ม
20 เมษายน 2540 55 เสือเชอร์รี่ มนต์สิทธิ์ คำสร้อย (ครั้งที่ 1)
พิภพ ภู่ภิญโญ (รับเชิญพิเศษ)
ดารารับเชิญ 4
27 เมษายน 2540 56 หลานเจ๊หม่ำ วัลวิภา โยคะกุล (ครั้งที่ 1)
โหน่ง ชะชะช่า (รับเชิญพิเศษ)
4 พฤษภาคม 2540 57 วีรบุรุษ...บังเอิญ เกริก ชิลเลอร์ (ครั้งที่ 1) หนู 2 ดารารับเชิญเข้าคนเดียว 1 ครั้ง รับทองคำ 1 บาท
11 พฤษภาคม 2540 58 คิดถึงจึงกลับมา (ทุ้ย) เกียรติ กิจเจริญ หม่ำ 3 ดารารับเชิญเข้าพร้อมคุณเด๋อ 1 ครั้ง เข้าคนเดียว 1 ครั้ง รับทองคำ 2 บาท
18 พฤษภาคม 2540 59 ชายนิรนาม โน้ต เชิญยิ้ม (ครั้งที่ 1) เด๋อ หม่ำ 1 ดารารับเชิญเข้าคนเดียว 2 ครั้ง รับทองคำ 2 บาท
25 พฤษภาคม 2540 60 เด็กหลง โก๊ะตี๋ อารามบอย (ครั้งที่ 1) เด๋อ 1 ดารารับเชิญเข้าคนเดียว 1 ครั้ง เข้าพร้อมคุณหนู 1 ครั้ง และเข้าพร้อมคุณหม่ำ 1 ครั้ง รับทองคำ 3 บาท
1 มิถุนายน 2540 61 หมอเสน่ห์ ถั่วแระ เชิญยิ้ม (ครั้งที่ 1) ดารารับเชิญ โดนพร้อมบวกคุณหม่ำ 3
8 มิถุนายน 2540 62 ปอบผีฟ้า...กว่า โยโกะ ทาคาโน่
ณัฐนี สิทธิสมาน (รับเชิญพิเศษ)
เด๋อ 1 ดารารับเชิญเข้าคนเดียว 1 ครั้ง รับทองคำ 1 บาท
15 มิถุนายน 2540 63 FIB หน่วยพิทักษ์โลก สบชัย ไกรยูรเสน ดารารับเชิญ โดนพร้อมบวกคุณหม่ำ 2
22 มิถุนายน 2540 64 นางพยาบาลจอมวุ่น กนกวรรณ บุรานนท์ (ครั้งที่ 1)
เอ๋ เชิญยิ้ม (รับเชิญพิเศษ)
เท่ง 1 ดารารับเชิญเข้าคนเดียว 1 ครั้ง รับทองคำ 1 บาท
29 มิถุนายน 2540 65 แฝดคนละฝา อัษฎา พานิชกุล ดารารับเชิญ โดนพร้อมบวกคุณหนู 4
6 กรกฎาคม 2540 66 พ่อมหาจำแลง บุษกร วงศ์พัวพันธ์ ดารารับเชิญ หม่ำ และ ผู้ชมในห้องส่ง 2 ดารารับเชิญได้ทองคำหนัก 1 บาท จากการเข้าตู้
13 กรกฎาคม 2540 67 เศรษฐีใหม่ ธเนศ ฉิมท้วม หนู 5 ดารารับเชิญเข้าคนเดียว 1 ครั้ง รับทองคำ 1 บาท
20 กรกฎาคม 2540 68 หมอดูแม่น...แม่น รอง เค้ามูลคดี (ครั้งที่ 1)
เอ๋ เชิญยิ้ม (รับเชิญพิเศษ)
เท่ง
27 กรกฎาคม 2540 69 ยาอายุวัฒนะ ไชยา มิตรชัย (ครั้งที่ 1) ดารารับเชิญ 1
3 สิงหาคม 2540 70 มาแล้วค่ะ...หนูมาคุมซอยแล้วค่ะ อาภาพร นครสวรรค์ (ครั้งที่ 1)
เอ๋ เชิญยิ้ม และ โหน่ง ชะชะช่า (รับเชิญพิเศษ)
หม่ำ 3
5 มกราคม 2541 71 รวมความฮาปี 2540
11 มกราคม 2541 72 โลกเงียบของ...บ๊อบบี้ ดนัย จิรา หม่ำ 5 ดารารับเชิญเข้าพร้อมคุณเท่งและคุณเด๋อ 1 ครั้ง รับทองคำ 1 บาท
18 มกราคม 2541 73 ยาจกได้ทอง บุญเลี้ยง อดุลยฤทธิกุล เท่ง หม่ำ หนู 2 ดารารับเชิญเข้าคนเดียว 1 ครั้ง รับทองคำ 1 บาท
25 มกราคม 2541 74 เอเยนต์นางงาม รัญญา ศิยานนท์ (ครั้งที่ 1) เท่ง หม่ำ หนู เด๋อ 5 ดารารับเชิญเข้าพร้อมคุณหม่ำ 1 ครั้ง และ เข้าคนเดียว 1 ครั้ง รับทองคำ 2 บาท
1 กุมภาพันธ์ 2541 75 หนูอาละวาด ไมเคิล พูพาร์ท
โหน่ง ชะชะช่า (รับเชิญพิเศษ)
เด๋อ 1 ดารารับเชิญเข้าคนเดียว 1 ครั้ง รับทองคำ 1 บาท
8 กุมภาพันธ์ 2541 76 ผู้มีพระคุณ จาตุรงค์ มกจ๊ก (ครั้งที่ 1) ดารารับเชิญ 5 ดารารับเชิญเข้าคนเดียว 1 ครั้ง รับทองคำ 1 บาท
15 กุมภาพันธ์ 2541 77 พลังจากสวรรค์ สโรชา วาทิตตพันธ์ (ครั้งที่ 1) ดารารับเชิญโดนพร้อมบวกหม่ำ 3
22 กุมภาพันธ์ 2541 78 โจรกระจอก นพชัย มัททวีวงศ์ ดารารับเชิญ โดนพร้อมบวก เท่ง เด๋อ หม่ำ หนู 4
  • เทปแรกที่ปรับจำนวนป้ายในช่วงถอดสลักระเบิดลงจาก 18 แผ่นป้าย เหลือ 15 แผ่นป้าย (ช่วงวางระเบิดจึงลดจำนวนลูกระเปิดลงไปด้วย จาก 17 ลูก เหลือ 14 ลูก)
  • เป็นครั้งแรกที่ดารารับเชิญและพิธิกรร่วมทุกคนได้เข้าโดมพร้อมกัน ก่อนจะมีกติกาป้าย "บอมบ์หมู่" ในปลายปี 2542
1 มีนาคม 2541 79 นางสาวไปกันใหญ่ เข็มอัปสร สิริสุขะ ดารารับเชิญ 4 ดารารับเชิญเข้าคนเดียว 1 ครั้ง ได้ทองคำ 1 บาท
8 มีนาคม 2541 80 ซุปเปอร์ฮีโร่ เป็ด เชิญยิ้ม (ครั้งที่ 1) เท่ง และ ผู้ชมในห้องส่ง 1 ดารารับเชิญเข้าคนเดียว 1 ครั้ง และ เข้าพร้อมหนู เท่ง และคนดูในห้องส่ง 1 ครั้ง รับทองคำ 2 บาท
15 มีนาคม 2541 81 อาจารย์ใบ้หวย ปภัสรา เตชะไพบูลย์ หนู 4 ดารารับเชิญเข้าคนเดียว 1 ครั้ง รับทองคำ 1 บาท
22 มีนาคม 2541 82 สิริยากร พุกกะเวส
29 มีนาคม 2541 83 ผู้ดีจำเป็น กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา
จาตุรงค์ มกจ๊ก และ อมรา อัศวนนท์ (รับเชิญพิเศษ)
หม่ำ เด๋อ 2 เนื่องจากหนูไม่สามารถมาปฏิบัติหน้าพิธีกรได้ จึงมีการจับไม้สั้นไม่ยาวในช่วงวางระเบิดเพื่อหาคนรับแผ่นป้ายที่ไม่มีเจ้าของ
5 เมษายน 2541 84 พรข้อสุดท้าย ภาณุเดช วัฒนสุชาติ
จาตุรงค์ มกจ๊ก (รับเชิญพิเศษ)
ดารารับเชิญ 1
  • ดารารับเชิญได้ทองคำหนัก 4 บาท จากการเข้าคนเดียว 2 ครั้ง เข้าพร้อมบวกคุณหม่ำ 1 ครั้ง เข้าพร้อมบวกคุณเท่ง 1 ครั้ง
  • เป็นครั้งแรกที่ดารารับเชิญเข้าโดม 5 ครั้งติดต่อกัน
12 เมษายน 2541 85 แดนนี่ ศรีภิญโญ
โชเล่ย์ ดอกกระโดน
เปิดตัว แดนนี่ ศรีภิญโญ และ โชเล่ย์ ดอกกระโดน ในฐานะนักแสดงประจำรายการคนใหม่
19 เมษายน 2541 86 แอนดริว เกร็กสัน
26 เมษายน 2541 87 ญาสุมินทร์ เลิศอมรวัฒนา (ครั้งที่ 1) แดนนี่ 4
  • เปิดตัว แดนนี่ ศรีภิญโญ ในฐานะพิธีกรร่วมประจำรายการคนใหม่
  • ดารารับเชิญเข้าคนเดียว 1 ครั้ง รับทองคำ 1 บาท
3 พฤษภาคม 2541 88 จดหมายลูกโซ่ เทพ โพธิ์งาม (ครั้งที่ 2) หม่ำ 3
10 พฤษภาคม 2541 89 นักร้องน้องใหม่ ศิริพร อยู่ยอด (ครั้งที่ 1) ดารารับเชิญ โดนพร้อมบวกคุณเท่ง 5 ดารารับเชิญได้ทองคำหนัก 1 บาท จากการเข้าคนเดียว 1 ครั้ง
17 พฤษภาคม 2541 90 ตกกระไดพลอยโจน สมบัติ เมทะนี (ครั้งที่ 2)
24 พฤษภาคม 2541 91 หญิงแท้หรือชายเทียม ราโมน่า ซาโนลารี่
31 พฤษภาคม 2541 92 เมียเจ้าพ่อ มยุริญ ผ่องผุดพันธ์ (ครั้งที่ 1)
สมศักดิ์ ชัยสงคราม และ ทอมมี่ เถิดเทิง
โหน่ง ชะชะช่า
(รับเชิญพิเศษ)
เท่ง 3
  • ปรับเปลี่ยนฉากช่วงละครและช่วงเกมใหม่ทั้งหมด (เริ่มใช้โดมระเบิดแบบที่ 2 ทรงกลมสีขาวครั้งแรก)
  • เปิดตัว ทอมมี่ เถิดเทิง และ โหน่ง ชะชะช่า ในฐานะนักแสดงประจำรายการคนใหม่
7 มิถุนายน 2541 93 กรรมการซอย อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ เท่ง 5 เข้าคนเดียว 1 ครั้ง รับทองคำ 1 บาท
14 มิถุนายน 2541 94 ชายผู้น่าสงสาร พุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร (ครั้งที่ 1) เท่ง 3
21 มิถุนายน 2541 95 มนุษย์ล่องหน ธนัชชา สว่างแจ้ง (ราฟฟี่) แดนนี่ 1 เข้าพร้อมบวกคุณเด๋อ 1 ครั้ง รับทองคำ 1 บาท
28 มิถุนายน 2541 96 ฟรองซ์เถิดเทิง สายฟ้า เศรษฐบุตร โดนพร้อมบวกคุณเท่ง 2 แต่ได้ทองคำหนัก 1 บาท จากการเข้าพร้อมบวกคุณหม่ำ 1 ครั้ง
5 กรกฎาคม 2541 97 มั่วนิ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ (ครั้งที่ 1) หม่ำ 4 เข้าพร้อมบวกคุณเท่งและคุณหม่ำ 1 ครั้ง รับทองคำ 1 บาท
12 กรกฎาคม 2541 98 ตัวซวย เกียรติศักดิ์ อุดมนาค โดนพร้อมคุณหม่ำ+เด๋อ 2
19 กรกฎาคม 2541 99 ลูกเป็ดขี้เหร่ ชฎาพร รัตนากร หม่ำ+เด๋อ 1 เข้าพร้อมบวกคุณเด๋อ 1 ครั้ง รับทองคำ 1 บาท
26 กรกฎาคม 2541 100 แม่ม่ายเรือพ่วง เมทินี กิ่งโพยม
หม่อมเอ็ม (รับเชิญพิเศษ)
เด๋อ+แดนนี่ 5 เข้าพร้อมบวกคุณเท่ง+หม่ำ 1 ครั้ง รับทองคำ 1 บาท
2 สิงหาคม 2541 101 หลานตัวแสบ คูณสามซูเปอร์แก๊งค์ โดนพร้อมบวกคุณเท่งและคุณเด๋อ 2
9 สิงหาคม 2541 102 นักฆ่า รุ่ง สุริยา (ครั้งที่ 1)
พิภพ ภู่ภิญโญ (รับเชิญพิเศษ)
เท่ง+หม่ำ+เด๋อ+แดนนี่ 3
16 สิงหาคม 2541 103 ตัวประกัน กรรชัย กำเนิดพลอย (ครั้งที่ 2)
ปิยธิดา วรมุสิก
ดีใจ ดีดีดี (รับเชิญพิเศษ)
แดนนี่+หม่ำ+นักเรียนในห้องส่ง 3
23 สิงหาคม 2541 104 เถิดเทิงอวอร์ด 2541 (ครั้งที่ 1) คูณสามซูเปอร์แก๊งค์
(ได้รับการโหวตเถิดเทิงอวอร์ตส์ ครั้งที่ 1)
30 สิงหาคม 2541 105 ผู้สืบสกุล ชุติมา นัยนา (ครั้งที่ 1) เท่ง+แดนนี่+หม่ำ 3 เข้าพร้อมบวกคุณหม่ำ 1 ครั้ง รับทองคำ 1 บาท
6 กันยายน 2541 106 ไข่พญานาค สุพจน์ จันทร์เจริญ (ครั้งที่ 1)
13 กันยายน 2541 107 ลูกหนี้ผู้ซื่อสัตย์ บิลลี่ โอแกน เท่ง+หม่ำ 3
20 กันยายน 2541 108 แพะรับบาป อริสมันต์ พงษ์เรืองรอง
ภราดร ทวีวัฒนสมบูรณ์ (รับเชิญพิเศษ)
เด๋อ 4 เข้าพร้อมบวกคุณหม่ำ+เท่ง 1 ครั้ง รับทองคำ 1 บาท
27 กันยายน 2541 109 สมบัติเก่า สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ (ครั้งที่ 1) โดนพร้อมบวกคุณแดนนี่ 1
4 ตุลาคม 2541 110 ศึกกลางซอย จริยา แอนโฟเน่
จิรายุ แอนโฟเน่ (เข้ามาในเล่นเกม)
เด๋อ+หม่ำ 2 เข้าพร้อมบวกคุณเท่ง 1 ครั้ง รับทองคำ 1 บาท
11 ตุลาคม 2541 111 ฆ่าหั่นศพ สุรศักดิ์ วงษ์ไทย
เบญจพล เชยอรุณ (รับเชิญพิเศษ)
เท่ง+แดนนี่ 1
18 ตุลาคม 2541 112 นักบุญคนบาป จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์ (ครั้งที่ 2) เด๋อ+เท่ง 5 เข้าพร้อมบวกคุณมุยรา 1 ครั้ง รับทองคำ 1 บาท
25 ตุลาคม 2541 113 ญาติใครหว่า พรชิตา ณ สงขลา (ครั้งที่ 2)
ดารณีนุช โพธิปิติ (รับเชิญพิเศษ)
หม่ำ (พร้อมดึงผู้ชมในห้องส่งร่วมชะตากรรม) 4 เข้าพร้อมบวกคุณหม่ำ 1 ครั้ง รับทองคำ 1 บาท
1 พฤศจิกายน 2541 114 สัตว์เลี้ยงแสนรัก สิรินยา วินศิริ
แวว จ๊กมก (รับเชิญพิเศษ)
8 พฤศจิกายน 2541 115 ผู้ชายนะยะ เขตต์ ฐานทัพ
15 พฤศจิกายน 2541 116 จดหมายสื่อรัก แชมเปญ เอ็กซ์ แดนนี่ 3 เข้าพร้อมบวกคุณเท่ง+แดนนี่+หม่ำ+เด๋อ 1 ครั้ง รับทองคำ 1 บาท
22 พฤศจิกายน 2541 117 เทวดาตกสวรรค์ วรุฒ วรธรรม (ครั้งที่ 1) เด๋อ+แดนนี่ 1
29 พฤศจิกายน 2541 118 ริษยาพยาบาท สุภัทรา ทิวานนท์ (กิ่ง) โดนพร้อมคุณหม่ำที่อาสาเข้าไปเป็นเพื่อน 4 แต่ได้ทองคำหนัก 1 บาท จากการเข้าพร้อมบวกคุณเท่ง+เด๋อ+แดนนี่
6 ธันวาคม 2541 119 ไอ้แก่น ดอนกระโทก ปรารถนา องค์ชัยศักดิ์
ดามพ์ ดัสกร (รับเชิญพิเศษ)
แดนนี่ 5 เข้าคนเดียว 1 ครั้ง รับทองคำ 1 บาท
13 ธันวาคม 2541 120 ชายไม่ธรรมดา นำชัย จรรยาฐิติกุล (ครั้งที่ 1) โดนคนเดียว 2
20 ธันวาคม 2541 121 นักแสดง ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี โดนคนเดียว (พร้อมดึงผู้ชมในห้องส่งไปร่วมชะตากรรม) 1 แต่ได้ทองคำหนัก 1 บาท จากการเข้าพร้อมบวกคุณหม่ำ
27 ธันวาคม 2541 122 เถิดเทิงอวอร์ด 2541 (ครั้งที่ 2) ศรราม เทพพิทักษ์ (ผู้ชนะ) โหน่ง โซเล่ย์ ยายชา โดยมี ยายชา โหน่ง และโชเลย์ มาแทนอาจารย์เด๋อในช่วงแข่งเกม
3 มกราคม 2542 123 รวมมิตรเถิดเทิงปีเสือ ไม่มีแขกรับเชิญ
10 มกราคม 2542 124 ผีปอบ สุรางคณา สุนทรพนาเวศ
บอล เชิญยิ้ม (รับเชิญพิเศษ)
เด๋อ 1 เข้าพร้อมบวกคุณเด๋อ 1 ครั้ง รับเครื่องเสียง 1 ชุด เนื่องจากยังไม่มีสปอนเซอร์ในช่วงนั้น เลยยังไม่มีการมอบทองให้
17 มกราคม 2542 125 ฆ่าตัวตาย ยิ่งยง ยอดบัวงาม (ครั้งที่ 1 และ เป็นเทปสุดท้ายที่มีไม่มีสปอนเซอร์) โดนพร้อมบวกคุณเด๋อ+แดนนี่+เท่ง 3
24 มกราคม 2542 126 แก๊งไวรัส เจอาร์-วอย (เป็นเทปปฐมฤกษ์ที่มีไอศครีมวอลล์เป็นสปอนเซอร์) แดนนี่ 3 เข้าคนเดียว 1 ครั้ง รับทองคำ 1 บาท
31 มกราคม 2542 127 เพื่อนเก่า หาญส์ หิมะทองคำ
7 กุมภาพันธ์ 2542 128 โจรปล้นธนาคาร สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์ (ครั้งที่ 1)
อุดม ชวนชื่น (รับเชิญพิเศษ)
กอบโชค คล้ายสำริด (เปิดตัวในฐานะนักแสดงประจำรายการคนใหม่)
หม่ำ โดนพร้อมคุณกอบโชค 5 เข้าพร้อมบวกคุณเท่ง พร้อมดึงคุณกอบโชค 1 ครั้ง และ เข้าคนเดียว 1 ครั้ง รับทองคำ 2 บาท
14 กุมภาพันธ์ 2542 129 เวนคืน ณัฐนันท์ คุณวัฒน์ (ครั้งที่ 1) แดนนี่ 1 เข้าคนเดียว1ครั้ง และ เข้าพร้อมบวกคุณหม่ำ+เท่ง+แดนนี่ 1 ครั้ง รับทองคำ 2 บาท
21 กุมภาพันธ์ 2542 130 จิ๊กโก๋ใหม่ จิ้ม ชวนชื่น (ครั้งที่ 1)
28 กุมภาพันธ์ 2542 131 อาถรรพ์ม่ายสาว พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ (ครั้งที่ 1)
7 มีนาคม 2542 132 คนทรงเจ้า อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร (ครั้งที่ 2)
14 มีนาคม 2542 133 กองถ่ายเถิดเทิง ติ๊ก ชีโร่ (ครั้งที่ 2) เท่ง 1 เข้าพร้อมบวกคุณแดนนี่ + มยุรา 1 ครั้ง รับทองคำ 1 บาท
21 มีนาคม 2542 134 มือปืน สมชาย เข็มกลัด (ครั้งที่ 1) หม่ำ 5 เข้าคนเดียว 1 ครั้ง รับทองคำ 1 บาท
28 มีนาคม 2542 135 คู่แข่ง รัชนีกร พันธุ์มณี (ครั้งที่ 2)
สีหนุ่ม เชิญยิ้ม (รับเชิญพิเศษ)
โดนคนเดียว 1
4 เมษายน 2542 136 มหาคนใหม่ เด่น ดอกประดู่ (ครั้งที่ 1)
11 เมษายน 2542 137 แต่งงาน ปิยะ เศวตพิกุล (ครั้งที่ 1) โดนคนเดียว 2
18 เมษายน 2542 138 ปริศนาฆาตกรรม ภัคจีรา วรรณสุทธิ์ เท่ง (พร้อมดึงผู้ชมในห้องส่งไปร่วมโดนเป็นเพื่อน) 5 เข้าพร้อมบวกคุณหม่ำ+เด๋อ 1 ครั้ง เข้าพร้อมคุณแดนนี่ที่อาสาเป็นเพื่อน 1 ครั้ง รับทองคำ 2 บาท
25 เมษายน 2542 139 รักลายคราม โย่ง เชิญยิ้ม (ครั้งที่ 1) โดนพร้อมผู้ชมในห้องส่งเข้าไปร่วมชะตากรรม 3 แต่ได้ทองคำหนัก 2 บาท จากการเข้าพร้อมบวก คุณ แดนนี่+เท่ง+เด๋อ+ตั๊ก มยุรา 1 ครั้ง และเข้าพร้อมผู้ชมในห้องส่งอีก 1 ครั้ง
2 พฤษภาคม 2542 140 คนช่างเมาท์ เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์ ครั้งที่ 2 ในช่วงวางระเบิดและถอดสลักระเบิดมี โหน่ง มาแทน ตั๊ก มยุรา โดยมี แดนนี่ ศรีภิญโญ ทำหน้าที่พิธีกรหลักแทนมยุรา
9 พฤษภาคม 2542 141 นักร้องจำเป็น ยอดรัก สลักใจ (ครั้งที่ 1)
สีหนุ่ม เชิญยิ้ม (รับเชิญพิเศษ)
กรุง ศรีวิไล (รับเชิญพิเศษ)
16 พฤษภาคม 2542 142 อัมรินทร์ นิติพน (ครั้งที่ 1)
23 พฤษภาคม 2542 143 หมอเถื่อน ธงชัย ประสงค์สันติ (ครั้งที่ 2)
30 พฤษภาคม 2542 144 ลูกมหา เกริก ชิลเลอร์ (ครั้งที่ 2)
6 มิถุนายน 2542 145 ผู้มีพระคุณ สวิช เพชรวิเศษศิริ
13 มิถุนายน 2542 146 โรคความจำเสื่อม ดารัณ ฐิตะกวิน (ครั้งที่ 2)
ไจแอนท์ เชิญยิ้ม (รับเชิญพิเศษ)
20 มิถุนายน 2542 147 น้องสาวเจ้าพ่อ เป็ด เชิญยิ้ม (ครั้งที่ 2)
27 มิถุนายน 2542 148 ผู้บังเกิดเกล้า ไพโรจน์ ใจสิงห์ (ครั้งที่ 2) โดนคนเดียว 1
4 กรกฎาคม 2542 149 เมียข้าใครอย่าแตะ เอกชัย ศรีวิชัย (ครั้งที่ 1) โดนพร้อมผู้ชมในห้องส่งเข้าไปร่วมชะตากรรม 5
11 กรกฎาคม 2542 150 แม่จ๋า ชนานา นุตาคม
18 กรกฎาคม 2542 151 เพื่อนตาย จาตุรงค์ มกจ๊ก (ครั้งที่ 2) หม่ำ 2 เข้าพร้อมบวกคุณเด๋อ+แดนนี่ 1 ครั้ง รับทองคำ 1 บาท
25 กรกฎาคม 2542 152 เถิดเทิงอวอร์ด 2542 (ครั้งที่ 1) อัมรินทร์ นิติพน
(ผู้ชนะ)
1 สิงหาคม 2542 153 พี่มากจ๋า ดอม เหตระกูล เด๋อ 2 เข้าคนเดียว 1 ครั้ง รับทองคำ 1 บาท
8 สิงหาคม 2542 154 ข้ามเวลา สราวุฒิ พุ่มทอง (ครั้งที่ 1)
แฉ่ง ช่อมะดัน (รับเชิญพิเศษ)
เด๋อ 1 เข้าคนเดียว 1 ครั้ง รับทองคำ 1 บาท
15 สิงหาคม 2542 155 แล้งน้ำ ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ (ครั้งที่ 1)
22 สิงหาคม 2542 156 ลูกน้องคนใหม่ วรรณวลัย โปษยานนท์
สิทธิโชค อักษรนันทน์ (รับเชิญพิเศษ)
29 สิงหาคม 2542 157 ใครฆ่า ทศพล ศิริวิวัฒน์ (ครั้งที่ 1)
5 กันยายน 2542 158 ผู้ดูแลใหม่ รฐา โพธิ์งาม
น้อย โพธิ์งาม (รับเชิญพิเศษ)
หม่ำ (พร้อมดึงผู้ชมในห้องส่งไปร่วมโดนเป็นเพื่อน) 4
12 กันยายน 2542 159 มะรุมมะตุ้ม รุมรักยายชา เกวลิน คอตแลนด์ (ครั้งที่ 2)
19 กันยายน 2542 160 ยาดองสลับร่าง สกาวใจ พูนสวัสดิ์ (ครั้งที่ 2)
26 กันยายน 2542 161 พยานปากเอก ชลิต เฟื่องอารมย์
นุ้ย เชิญยิ้ม
ลูกปู ดอกกระโดน (รับเชิญพิเศษ)
3 ตุลาคม 2542 162 คุณนายกลับมาแล้ว หนู คลองเตย
10 ตุลาคม 2542 163 ดาวผู้มาจากฟ้า แคทรียา อิงลิช (ครั้งที่ 1)
17 ตุลาคม 2542 164 ตัวใหญ่...ใจเล็ก โก๊ะตี๋ อารามบอย (ครั้งที่ 2)
เจี๊ยบ เชิญยิ้ม (รับเชิญพิเศษ)
24 ตุลาคม 2542 165 ตายแล้วฟื้น เบญจพล เชยอรุณ (ครั้งที่ 1)
31 ตุลาคม 2542 166 แผ่นดินไหว เหลือเฟือ มกจ๊ก (ครั้งที่ 1)
7 พฤศจิกายน 2542 167 เซียนพนัน สมชาย เปรมประภาพงศ์ (เสนาโค้ก) บอมบ์หมู่a [a] 2 แต่ได้ทองคำหนัก 1 บาท จากการเข้าคนเดียว 1 ครั้ง
14 พฤศจิกายน 2542 168 คลุมถุงชน ปวันรัตน์ นาคสุริยะ
21 พฤศจิกายน 2542 169 ขอทานถูกหวย แห้ว รีเจนซี่
เจี๊ยบ เชิญยิ้ม (รับเชิญพิเศษ)
บุญไหล เชิญยิ้ม (รับเชิญพิเศษ)
28 พฤศจิกายน 2542 170 ไดอาน่า จงจินตนาการ
5 ธันวาคม 2542 171 คุณพ่อ...ครับ ชุมพร เทพพิทักษ์
12 ธันวาคม 2542 172 โจรเรียกค่าไถ่ สีเทา เพ็ชรเจริญ (ครั้งที่ 1)
19 ธันวาคม 2542 173 เถิดเทิงอวอร์ด 2542 (ครั้งที่ 2) ดอม เหตระกูล
(ได้รับการโหวตเถิดเทิงอวอร์ต)
เท่ง 3 ดารารับเชิญเข้าพร้อมโหน่งและนักเรียนในห้องส่งและได้รับทองคำ 1 บาท
26 ธันวาคม 2542 174 รวมความฮา 2542 ไม่มีแขกรับเชิญ
2 มกราคม 2543 175 เถิดเทิง Academy Award ไม่มีแขกรับเชิญ
9 มกราคม 2543 176 เด็กเร่ร่อน ลักษมี ทรัพย์ปรุง (ครั้งที่ 1) บอมบ์หมู่ 1
16 มกราคม 2543 177 สาวใช้มหาภัย กนกวรรณ บุรานนท์ (ครั้งที่ 2) เด๋อ 5 เข้าพร้อมเลือกคุณเด๋อ 1 ครั้ง รับทองคำ 1 บาท
23 มกราคม 2543 178 สมบัติใต้ดิน ศุภกิจ ตังทัตสวัสดิ์ หม่ำ (พร้อมดึงผู้ชมในห้องส่งไปร่วมชะตากรรม) 4 บอมบ์หมู่ 1 ครั้ง รับทองคำ 1 บาท
30 มกราคม 2543 179 โยมอุปัฏฐาก ยาว อยุธยา (ครั้งที่ 1) เด๋อ 2 เข้าคนเดียว 1 ครั้ง รับทองคำ 1 บาท
6 กุมภาพันธ์ 2543 180 สุนัขแสนรัก ภัสสร บุณยเกียรติ (ครั้งที่ 1) บอมบ์หมู่ 5
13 กุมภาพันธ์ 2543 181 คนแปลกหน้า ศตวรรษ เศรษฐกร บอมบ์หมู่ 1 ได้ทองคำหนัก 1 บาท จากการเข้าพร้อมบวกคุณเด๋อ
20 กุมภาพันธ์ 2543 182 วัตถุลึกลับ โย่ง เชิญยิ้ม (ครั้งที่ 2) โดนพร้อมบวกคุณหม่ำ 2
27 กุมภาพันธ์ 2543 183 ประกันภัย รัฐธรรมนูญ ศรีฤกษ์ (ครั้งที่ 2)
5 เมษายน 2543 184 ผู้ชายนะยะ ปิยะมาศ โมนยะกุล
12 เมษายน 2543 185 ของผมหาย นาคร ศิลาชัย
19 เมษายน 2543 186 ถ่านไฟเก่า วรุฒ วรธรรม (ครั้งที่ 2) โหน่ง 1 เข้าคนเดียว 1 ครั้ง รับทองคำ 1 บา
26 เมษายน 2543 187 กระสือ อิศริยา สายสนั่น (ครั้งที่ 1) โหน่ง 5 เข้าพร้อมเลือกคุณ เท่ง 1 ครั้ง รับทองคำ 1 บาท
3 พฤษภาคม 2543 188 สัมผัสที่ 6 เจษฎาภรณ์ ผลดี (ครั้งที่ 2)
10 พฤษภาคม 2543 189 แฝดคนละฝา ธรรพ์ณธร ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา (อู๋) เท่ง+แดนนี่ (พร้อมดึงผู้ชมในห้องส่งไปร่วมชะตากรรม) 2 บอมบ์หมู่ 1 ครั้ง เข้าคนเดียว 1 ครั้ง รับทองคำ 2 บาท
17 พฤษภาคม 2543 190 ความทรงจำที่เหลืออยู่... ทราย เจริญปุระ (ครั้งที่ 1)
24 พฤษภาคม 2543 191 โจรกระจอก เต่า เชิญยิ้ม โดนคนเดียว 1 แต่ได้ทองคำหนัก 1 บาท จากการเข้าพร้อมเลือกคุณโหน่ง
31 พฤษภาคม 2543 192 ลูกของเรา เพ็ญพักตร์ ศิริกุล
7 มิถุนายน 2543 193 ฮีโร่ กัญญารัตน์ จิรรัชชกิจ (ครั้งที่ 2)
อ้อม เอสโซ่ (รับเชิญพิเศษ)
14 มิถุนายน 2543 194 ฆ่าล้างตระกูล วรรณษา ทองวิเศษ (ครั้งที่ 1)
วนิดา แสงสุข (รับเชิญพิเศษ)
หม่ำ 1 เข้าคนเดียว 1 ครั้ง รับทองคำ 1 บาท
21 มิถุนายน 2543 195 โน้ต เชิญยิ้ม (ครั้งที่ 2) โหน่ง 1 บอมบ์หมู่ 1 ครั้ง รับทองคำ 1 บาท
28 มิถุนายน 2543 196 พลิกคดี ศุภวัฒน์ อ่ำประสิทธิ์ (ครั้งที่ 1)
สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์ (รับเชิญพิเศษ)
5 กรกฎาคม 2543 197 ฤกษ์ยาม ญาณี ตราโมท
12 กรกฎาคม 2543 198 กลับตาลปัตร ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ โหน่ง 4 เข้าพร้อมเลือกคุณเท่ง 1 ครั้ง รับทองคำ 1 บาท
19 กรกฎาคม 2543 199 ผู้หญิงจำเป็น นันทวัฒน์ อาศิรพจนกุล (ครั้งที่ 1)
26 กรกฎาคม 2543 200 เถิดเทิงอวอร์ด 2543 (ครั้งที่ 1) ลักษมี ทรัพย์ปรุง
(ได้รับการโหวตเถิดเทิงอวอร์ต)
หม่ำ+โหน่ง 2
2 สิงหาคม 2543 201 คนขี้คุก กลศ อัทธเสรี
นุ้ย เชิญยิ้ม (รับเชิญพิเศษ)
โดนพร้อมเลือกคุณแดนนี่ 1 แต่ได้ทองคำหนัก 1 บาทจากการเข้าพร้อมบวกคุณ หม่ำ
9 สิงหาคม 2543 202 เท่งทำท้อง สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ เด๋อ 5 บอมบ์หมู่ 1 ครั้ง รับทองคำ 1 บาท
16 สิงหาคม 2543 203 มือที่สาม โจโจ้ ไมอ็อคชิ (ครั้งที่ 1) เด๋อ 5 เข้าพร้อมเลือกคุณหม่ำ 1 ครั้ง บอมบ์หมู่ 1 ครั้ง รับทองคำ 2 บาท
23 สิงหาคม 2543 204 พรวิเศษ เอกพัน บันลือฤทธิ์ (ครั้งที่ 2) แดนนี่ 5 เข้าพร้อมเลือกคุณหม่ำ 1 ครั้ง รับทองคำ 1 บาท
30 สิงหาคม 2543 205 บ่างช่างยุ ชาญณรงค์ ขันทีท้าว (ครั้งที่ 2)
6 กันยายน 2543 206 ตบะแตก จินตหรา สุขพัฒน์ (ครั้งที่ 2)
13 กันยายน 2543 207 พระคุณแม่ พิศมัย วิไลศักดิ์ (ครั้งที่ 1)
นุ้ย เชิญยิ้ม และ เต๋อ เชิญยิ้ม (รับเชิญพิเศษ)
20 กันยายน 2543 208 รักกำมะลอ อลิชา ไล่ศัตรูไกล (ครั้งที่ 1)
3 เมษายน 2543 209 เดิมพันรัก กมลชนก เขมะโยธิน
10 เมษายน 2543 210 ฆาตกรรมตามท้องเรื่อง นำชัย จรรยาฐิติกุล (ครั้งที่ 2)
17 เมษายน 2543 211 สตางค์ วสันต์ อุตตมะโยธิน (โหน่ง) แดนนี่ 5 เข้าคนเดียว 1 ครั้ง รับทองคำ 1 บาท
24 เมษายน 2543 212 สายเลือดเดียวกัน ชนิกา สุจริตกุล
ไพโรจน์ ใจสิงห์ (รับเชิญพิเศษ)
1 พฤษภาคม 2543 213 วัยร้าย พนมกร ตังทัตสวัสดิ์ เท่ง+หม่ำ 3 เข้าพร้อมเลือกคุณมยุรา 1 ครั้ง รับทองคำ 1 บาท
8 พฤษภาคม 2543 214 ความรักครั้งใหม่ พล ตัณฑเสถียร (ครั้งที่ 1) แดนนี่ 5 เข้าคนเดียว 1 ครั้ง รับทองคำ 1 บาท
รักทรหด เสรี วงศ์มณฑา
รอยอดีต ชาติชาย งามสรรพ์
5 พฤศจิกายน ทำเลทอง ดีใจ ดีดีดี (ครั้งที่ 1)
(นิลุบล อมรวิทวัส ในขณะนั้น) b [b]
เด๋อ 5 เข้าคนเดียว 1 ครั้ง รับทองคำ 1 บาท
12 พฤศจิกายน หมาบ้า ถั่วแระ เชิญยิ้ม (ครั้งที่ 2) เด๋อ+แดนนี่ 4 บอมบ์หมู่ 1 ครั้ง รับทองคำ 1 บาท และเครื่องซักผ้า
26 พฤศจิกายน ผีหลอก พรนภา เทพทินกร โดนพร้อมบวกคุณแดนนี่ 2
ทางใคร ทางมัน คงกะพัน แสงสุริยะ (ครั้งที่ 1)
โจรปล้น เกริก ชิลเลอร์ (ครั้งที่ 3)
เขาทราย แกแล็คซี่ และ ลูกปู ดอกกระโดน (รับเชิญพิเศษ)
17 ธันวาคม ศึกชิงนาง นุติ เขมะโยธิน (ครั้งที่ 1) โดนคนเดียว 4
24 ธันวาคม 2543 เถิดเทิงอวอร์ด 2543 (ครั้งที่ 2) สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์
(ผู้ชนะ)
มยุรา 5 เข้าพร้อมเลือกคุณมยุรา 1 ครั้ง รับได้รับทองคำหนัก 1 บาท
31 ธันวาคม 2543 รวมความฮา 2543
7 มกราคม 2544 เด็กใบ้ อเล็กซานเดอร์ เรนเดลล์ (ครั้งที่ 1)
14 มกราคม 2544
21 มกราคม 2544 ณัทธมนกาญจน์ ศรีนิกรโชติ (ครั้งที่ 1)| บอมบ์หมู่ 4
28 มกราคม 2544 นอนไม่หลับ เมย์ เฟื่องอารมย์ (ครั้งที่ 1)
ตัวซวย ธงชัย ประสงค์สันติ (ครั้งที่ 3)
อมรา อัศวนนท์ และ เต๋อ เชิญยิ้ม (รับเชิญพิเศษ)
รักเก่าอาโก ช่อผกา วิริยานนท์
นุ้ย เชิญยิ้ม (รับเชิญพิเศษ)
คนบ้าละคร มยุริญ ผ่องผุดพันธ์ (ครั้งที่ 2)
คู่แข่ง-คู่ซี้ ดลกมล ศรัทธาทิพย์
มนุษย์ล่องหน อัมรินทร์ สิมะโรจน์
โอลิเวอร์ บีเวอร์ โดนพร้อมบวกคุณแดนนี่ 5
สื่อรักจากไอที ศิริพร อยู่ยอด (ครั้งที่ 2)
แผนจูงใจ อุเทน พรหมมินทร์
เท่งยกกำลังสอง พาเมล่า เบาว์เด้น (ครั้งที่ 1)
คืนรัง ดารณีนุช โพธิปิติ (ครั้งที่ 2)
ข้ามาจากคุก จรัญ งามดี
ปลาคาร์ฟ เชิญยิ้ม (รับเชิญพิเศษ)
เด็กหลง สุนทรี ใหม่ละออ
มรดกแม่ จาตุรงค์ มกจ๊ก (ครั้งที่ 3)
1 กรกฎาคม 2544 เถิดเทิงอวอร์ด 2544 (ครั้งที่ 1) ศิริพร อยู่ยอด
(ผู้ชนะ)
หม่ำ, โหน่ง, แดนนี่ 5
8 กรกฎาคม 2544 คลั่งไคล้ ตอน 1 วรวุฒิ นิยมทรัพย์
สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์ (รับเชิญพิเศษ)
15 กรกฎาคม 2544 คลั่งไคล้ ตอน 2 สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์ (ครั้งที่ 2)
วรวุฒิ นิยมทรัพย์ (รับเชิญพิเศษ)
22 กรกฎาคม 2544 ลูกบุญธรรม วรรธนะ กัมทรทิพย์ (ครั้งที่ 1)
29 กรกฎาคม 2544 ลม ๆ แล้ง ๆ ปิยะ เศวตพิกุล (ครั้งที่ 2)
ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ (รับเชิญพิเศษ)
ข้าคือเห้งเจีย เบญจพล เชยอรุณ (ครั้งที่ 2)
ขอให้เหมือนเดิม มัณฑนา หิมะทองคำ
ไพโรจน์ ใจสิงห์ (รับเชิญพิเศษ)
ลูกใครหว่า สราวุฒิ พุ่มทอง (ครั้งที่ 2)
ณัฐนี สิทธิสมาน
มั่วนิ่ม 1 เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์ (ครั้งที่ 3)
มั่วนิ่ม 2 นินนาท สินไชย (ครั้งที่ 1)
เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์ (รับเชิญพิเศษ)
แรงหึง พุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร (ครั้งที่ 2)
รัชนีกร พันธุ์มณี (ครั้งที่ 3)
อยากมีลูก ญาสุมินทร์ เลิศอมรวัฒนา (ครั้งที่ 2)
อุ้มบุญ ศานันทินี พันธุ์ชูจิตร
23 ธันวาคม 2544 เถิดเทิงอวอร์ด 2544 (ครั้งที่ 2) ปิยะ เศวตพิกุล
(ผู้ชนะ)
หม่ำ 2
30 ธันวาคม 2544 รวมความฮาปี 2544
เพื่อหลานสุดที่รัก ลิซ่า ไปรพิศ (ครั้งที่ 1)
(เปิดตัวในฐานะนักแสดงประจำรายการคนใหม่)
ถนอม สามโทน และ สุประวัติ ปัทมสูต (รับเชิญพิเศษ)
คนรักของหงส์ สุประวัติ ปัทมสูต
ถนอม สามโทน (รับเชิญพิเศษ)
ความฝันของลูก ลักษมี ทรัพย์ปรุง (ครั้งที่ 2)
กรองทอง รัชตะวรรณ (รับเชิญพิเศษ)
รักต่างวัย กาญจนา จินดาวัฒน์
แม่มหา มารศรี อิศรางกูร ณ อยุธยา
ไม่อยากแต่งงาน วรนุช ภิรมย์ภักดี
จุฬาลักษณ์ กฤติยารัตน์ (รับเชิญพิเศษ)
ผู้หญิงในฝัน นภคปภา นาคประสิทธิ์
ธเนศ ฉิมท้วม (รับเชิญพิเศษ)
ศาลเตี้ย พนม ปีย์เจริญ
อรรถชัย อนันตเมฆ (โด่ง)
ความรักของประสิทธิ์ โจโจ้ ไมอ็อคชิ (ครั้งที่ 2)
ธีรวัฒน์ ทองจิตติ (รับเชิญพิเศษ)
พัน พลุแตก (เปิดตัวในฐานะนักแสดงประจำรายการคนใหม่)
มารผจญ มนต์สิทธิ์ คำสร้อย (ครั้งที่ 2)
คลุมถุงชน รุ่ง สุริยา (ครั้งที่ 2)
ค่อมก้นซอย โอลิเวอร์ พูพาร์ท
ผีร้านเจ๊หม่ำ ชัยชาญ นิ่มพูลสวัสดิ์
หงส์รักคนแก่ เด่น ดอกประดู่ (ครั้งที่ 2)
รักนี้มีแต่ให้ อัมรินทร์ นิติพน (ครั้งที่ 2)
16 มิถุนายน 2545 นำชัย จรรยาฐิติกุล (ครั้งที่ 3) บอมบ์หมู่ 2
ขายตัว/เด็กเสี่ย/เมียเก็บ อิศริยา สายสนั่น (ครั้งที่ 2)
23 มิถุนายน 2545 เถิดเทิงอวอร์ด 2545 (ครั้งที่ 1) กาญจนา จินดาวัฒน์
(ผู้ชนะ)
ฮอร์โมนเปลี่ยนเพศ อภิชาติ พัวพิมล
ภราดร ทวีวัฒนสมบูรณ์ (แม๊กกี้) โดนพร้อมเลือกคุณแอน สีเรียม 4
ฝันที่เป็นจริง โก๊ะตี๋ อารามบอย (ครั้งที่ 3)
ว่าที่ลูกเขย พิมพ์พรรณ บูรณะพิมพ์
4 สิงหาคม 2545 เลขเด็ดเทวดา กพล ทองพลับ (ครั้งที่ 1) หม่ำ+สิเรียม 5 เข้าพร้อมบวกคุณเด๋อ+แดนนี่+เท่ง 1ครั้ง หมายเลข 1 รับทองคำ 1 บาท
15 กันยายน 2545 ฮีโร่ วรรณษา ทองวิเศษ (ครั้งที่ 2)
แก้วหน้าม้า ส้มเช้ง สามช่า (ครั้งที่ 1)
ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา
1 กันยายน 2545 ซีอุย สุธิราช วงศ์เทวัญ (ครั้งที่ 1) โหน่ง (หม่ำอาสาเป็นเพื่อน) 2 เข้าพร้อมโหน่งอาสาเป็นเพื่อน หมายเลข 1 , เข้าพร้อมเท่งอาสาเป็นเพื่อน หมายเลข 4 รับทองคำ 2 บาท
ซาโยนาระ ซาร่า ผุงประเสริฐ
27 ตุลาคม 2545 ลูกหลอก สีเทา เพ็ชรเจริญ
10 พฤศจิกายน 2545 ทางด่วน ธงชัย ประสงค์สันติ (ครั้งที่ 4)
17 พฤศจิกายน 2545 สาริน บางยี่ขัน
24 พฤศจิกายน 2545 เชอร์ล็อกโหน่ง ถนอม นวลอนันต์
1 ธันวาคม 2545 สมาชิกใหม่
8 ธันวาคม 2545 อาภาพร นครสวรรค์
15 ธันวาคม 2545
22 ธันวาคม 2545
29 ธันวาคม 2545 รวมแสบประจำซอย (เทปพิเศษ)
5 มกราคม 2546 เถิดเทิงอวอร์ด 2545 (ครั้งที่ 2) โก๊ะตี๋ อารามบอย
(ผู้ชนะ)
โหน่ง 1
12 มกราคม 2546 ฝนดาวตก ค่อม ชวนชื่น (ครั้งที่ 1)
19 มกราคม 2546
26 มกราคม 2546 ยักยอก ธีรวัฒน์ ทองจิตติ
(เปิดตัวในฐานะนักแสดงประจำรายการคนใหม่)
แคปซูลระเบิด
วันที่ออกอากาศ ตอนที่ ชื่อตอน ดารารับเชิญ ผู้โดนระเบิด แคปซูลที่ระเบิด (จำนวน) แคปซูลที่เข้าไป
2 กุมภาพันธ์ 2546 สุเทพ ประยูรพิทักษ์ (ครั้งที่ 2) กอบโชค 2 (1) หมายเลข 6
9 กุมภาพันธ์ 2546 วีรภาพ สุภาพไพบูลย์
16 กุมภาพันธ์ 2546 ศุภวัฒน์ อ่ำประสิทธิ์ (ครั้งที่ 2)
ชูศรี เชิญยิ้ม (ครั้งที่ 1)
เจมี่ บูเฮอร์
9 มีนาคม 2546 สราวุฒิ พุ่มทอง (ครั้งที่ 3) เด๋อ, โหน่ง, โซเล่ย์ 1, 4, 5 (3) หมายเลข 2
16 มีนาคม 2546 ความจำเสื่อม จีระศักดิ์ ปิ่นสุวรรณ (ครั้งที่ 1)
30 มีนาคม 2546 ศึกวันล้างหนี้ เขาทราย แกแล็คซี่
ส้มเช้ง สามช่า (ครั้งที่ 2)
(เปิดตัวในฐานะนักแสดงประจำรายการคนใหม่)
ชาญณรงค์ ขันทีท้าว (ครั้งที่ 3)
20 เมษายน 2546 วิวาห์ร้อน วรุฒ วรธรรม (ครั้งที่ 3) เด๋อ, นิ่ม, โอ, โซเล่ย์, เท่ง 1, 2, 4, 5, 6 (5)
27 เมษายน 2546 นักธรรม เชษฐวุฒิ วัชรคุณ (ครั้งที่ 1) เท่ง, ยายชา 1, 4 หมายเลข 6
4 พฤษภาคม 2546
11 พฤษภาคม 2546 พล ตัณฑเสถียร (ครั้งที่ 2) ลิซ่า เท่ง พล 2, 4, 6 (3)
18 พฤษภาคม 2546
25 พฤษภาคม 2546 สายสืบ สายสวาท วัชระ ตังคะประเสริฐ
มยุริญ ผ่องผุดพันธ์ (ครั้งที่ 3)
ปทุมวดี โสภาพรรณ
อยู่ดีๆเป็นหนี้2ล้าน ณัฐนันท์ คุณวัฒน์ (ครั้งที่ 2)
29 มิถุนายน 2546 เถิดเทิงอวอร์ด 2546 (ครั้งที่ 1) ค่อม ชวนชื่น
(ุผู้ชนะ)
27 กรกฎาคม 2546 ถูกหวย เบญจพล เชยอรุณ (ครั้งที่ 3)
10 สิงหาคม 2546 กลัวบาป รอง เค้ามูลคดี (ครั้งที่ 2) เท่ง, ส้มเช้ง 2, 4 หมายเลข 6
แปลงเพศ มอริส เค
จุฑารัตน์ อัตถากร (รับเชิญพิเศษ)
ความรักสีม่วง จุฑารัตน์ อัตถากร
ตัวจริง ตัวปลอม ยิ่งยง ยอดบัวงาม (ครั้งที่ 2)
เลขเด็ด สมรักษ์ คำสิงห์ (ครั้งที่ 2)
21 กันยายน 2546 กลับมาสะสาง ดู๋ ดอกกระโดน
28 กันยายน 2546 ฟั่นเฟือน วรรณวลัย โปษยานนท์
ตายแล้วฟื้น ถั่วแระ เชิญยิ้ม (ครั้งที่ 3)
ทูน หิรัญทรัพย์
ยอดรัก สลักใจ (ครั้งที่ 2)
บัญชีดำ สามารถ พยัคฆ์อรุณ (ครั้งที่ 1)
เกลียดคนสวย วัลวิภา โยคะกุล (ครั้งที่ 2)
นักขายประกัน จักรกฤษณ์ อำมรัตน์ (ครั้งที่ 3)
สัมผัสที่ 6 ศิววงศ์ ปิยะเกศิน
วางระเบิด พุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร (ครั้งที่ 3)
ใครแน่กว่าใคร ชุติมา นัยนา (ครั้งที่ 2)
ผัวเมียละเหี่ยใจ พาเมล่า เบาว์เด้น (ครั้งที่ 2)
จรวดสื่อรัก ชลลดา เมฆราตรี
สุเชาว์ พงษ์วิไล
ย้ายซอย โย่ง เชิญยิ้ม (ครั้งที่ 3)
4 มกราคม 2547 รวมความฮาซอยเถิดเทิง 2546
11 มกราคม 2547 เถิดเทิงอวอร์ด 2546 (ครั้งที่ 2) มอริส เค
(ผู้ชนะ)
แดนนี่ มอริส กอบโชค แจ๊ส ผัดไท 1 3 4 5 6 (5) หมายเลข 2
บ้านผีสิง วัชรชัย สัตยพิทักษ์
25 มกราคม 2547 อินจัด อารยา เอ ฮาร์เก็ต 1 2 4 5 6 (5) หมายเลข 6
1 กุมภาพันธ์ 2547 เจ้าสาวของยอด สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ (ครั้งที่ 2)
8 กุมภาพันธ์ 2547 ม้งลงดอย เหลือเฟือ มกจ๊ก (ครั้งที่ 2)
15 กุมภาพันธ์ 2547 ตู้ซุกผี เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ (ครั้งที่ 1)
22 กุมภาพันธ์ 2547 โอทอป สีหนุ่ม เชิญยิ้ม
เพชร ดาราฉาย (รับเชิญพิเศษ)
29 กุมภาพันธ์ 2547 ดังแล้วแยกวง แอนดี้ เขมพิมุก (ครั้งที่ 1)
7 มีนาคม 2547 ครูบุปผา เมตตา รุ่งรัตน์
14 มีนาคม 2547 สายโจร วินรวีร์ ใหญ่เสมอ (ครั้งที่ 2)
21 มีนาคม 2547 หลานสาวเจ้าป้า บงกช คงมาลัย (ครั้งที่ 1)
อมรา อัศวนนท์ (รับเชิญพิเศษ)
28 มีนาคม 2547 สิ่งที่หายไป นินนาท สินไชย (ครั้งที่ 2)
4 เมษายน 2547 อาถรรพ์นางตานี ปณิตา พัฒนาหิรัญ 2 หมายเลข 5
11 เมษายน 2547 ทายาทพันล้าน ตี๋ ดอกสะเดา
18 เมษายน 2547 เสียงหาย สุธิราช วงศ์เทวัญ (ครั้งที่ 2)
25 เมษายน 2547 แก้ทอมซ่อมดี้ ดารณีนุช โพธิปิติ (ครั้งที่ 3)
2 พฤษภาคม 2547 กิ๊กของใคร ชนกวนันท์ รักชีพ
9 พฤษภาคม 2547 ผู้ช่วยจำเป็น ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์
ถนอม สามโทน
(เปิดตัวในฐานะนักแสดงประจำรายการคนใหม่)
16 พฤษภาคม 2547 แม่ค้าเจ้าเสน่ห์ ชมพูนุช ปิยะภาณี (ครั้งที่ 1)
23 พฤษภาคม 2547 ทายาทจำแลง ทศพล ศิริวิวัฒน์ (ครั้งที่ 2)
30 พฤษภาคม 2547 เฒ่าหัวงู กรุง ศรีวิไล
6 มิถุนายน 2547 อัลไซเมอร์ นพดล ดวงพร
13 มิถุนายน 2547 หย่าเอาเคล็ด ยาว อยุธยา (ครั้งที่ 2)
อุดม ชวนชื่น (รับเชิญพิเศษ)
20 มิถุนายน 2547 แผนลองใจ บรมวุฒิ หิรัณยัษฐิติ (ครั้งที่ 1)
27 มิถุนายน 2547 คู่แข่ง กมลชนก เวโรจน์ (อี๊ฟ) 2,4, 5 (3) หมายเลข 2
4 กรกฎาคม 2547 เถิดเทิงอวอร์ด 2547 (ครั้งที่ 1) อารยา เอ ฮาร์เก็ต
(ผู้ชนะ)
11 กรกฎาคม 2547 แผนเซอร์ไพรส์ กนกวรรณ บุรานนท์ (ครั้งที่ 3)
18 กรกฎาคม 2547 ทวงคืน คืนสิทธิ์ สุวรรณวัฒกี (ครั้งที่ 1)
25 กรกฎาคม 2547 ดอกไม้พลาสติก อาภาพร นครสวรรค์ (ครั้งที่ 2)
อุบัติเหตุ อุบัติโหด เจเน็ต เขียว (ครั้งที่ 1)
แก้วยอดนักขาย ไอริณ ศรีแกล้ว
22 สิงหาคม 2547 เกินหน้าเกินตา สุวินิจ ปัญจมะวัต
29 สิงหาคม 2547 รปภ. พันธุ์ดุ บอล เชิญยิ้ม (ครั้งที่ 1)
5 กันยายน 2547 หมาหัวเน่า กพล ทองพลับ (ครั้งที่ 2)
12 กันยายน 2547 นักศึกษาหาลำไพ่ ศุภักษร ไชยมงคล (ครั้งที่ 1)
19 กันยายน 2547 ผีบ้านเช่า ปวริศร์ มงคลพิสิฐ
26 กันยายน 2547 มัคนายกคนใหม่ เด่น ดอกประดู่ (ครั้งที่ 3)
3 ตุลาคม 2547 ผู้จัดการส่วนตัว ญาณวรุตม์ สุทธิวาส (ซันนี่ ยูโฟร์) 5 (1) หมายเลข 5
10 ตุลาคม 2547 ต้องเก็บ บุศรา เบญจวัฒน์
17 ตุลาคม 2547 หาคู่ วินัย ไกรบุตร
24 ตุลาคม 2547 ชิงโชค เอกชัย ศรีวิชัย (ครั้งที่ 2) ยายชา,นิ่ม 2, 5 หมายเลข 1
31 ตุลาคม 2547 ยายอยากสาว ยศวดี หัสดีวิจิตร กอบโชค 5 หมายเลข 3
7 พฤศจิกายน 2547 โค้งสุดท้าย สีเทา เพ็ชรเจริญ (ครั้งที่ 2)
14 พฤศจิกายน 2547 เซอร์ไพร์สจนได้เรื่อง นุติ เขมะโยธิน (ครั้งที่ 2)
21 พฤศจิกายน 2547 หนี้บุญคุณ โจอี้ บาซู
28 พฤศจิกายน 2547 รักเพราะรวย พิชญ์นาฏ สาขากร (ครั้งที่ 1)
รวมความฮา 1
รวมความฮา 2
รวมความฮา 3
ถอดสลักระเบิด ยุคที่ 2 (2 มกราคม 2548 - 20 กันยายน 2552)
วันที่ออกอากาศ ตอนที่ ชื่อตอน ดารารับเชิญ ผู้ที่โดนระเบิด สลักที่ระเบิด หมายเหตุ
9 มกราคม 2548 เถิดเทิงอวอร์ด 2547 (ครั้งที่ 2) บอล เชิญยิ้ม
(ผู้ชนะ)
ปรับเปลี่ยนฉากช่วงเกมใหม่ (เริ่มใช้โดมระเบิดแบบที่ 3 ทรงกลมสีน้ำเงินครั้งแรก) และกลับมาใช้กติกาเกมถอดสลักระเบิด
23 มกราคม 2548 แอบจิต ปู โลกเบี้ยว
30 มกราคม 2548 จับขโมย แจ๊ค ธนพล สัมมาพรต
13 กุมภาพันธ์ 2548 ขวัญใจแม่ยก ปิยะ เศวตพิกุล (ครั้งที่ 3)
20 กุมภาพันธ์ 2548 จับแพะ วิยะดา อุมารินทร์
27 กุมภาพันธ์ 2548 กรุแตก ประกาศิต โบสุวรรณ
6 มีนาคม 2548 สูตรเด็ด
13 มีนาคม 2548 ผู้ก่อการร้าย สุพจน์ จันทร์เจริญ (ครั้งที่ 2)
20 มีนาคม 2548 ขายบ้าน พิมพ์ผกา เสียงสมบูรณ์ (ครั้งที่ 2)
27 มีนาคม 2548 แก้บน คงกะพัน แสงสุริยะ (ครั้งที่ 2)
10 เมษายน 2548 น้องสาวยอด พิมพ์ชนก พลบูรณ์
(เฟิร์น; ลูกสาวจาตุรงค์ มกจ๊ก)
โดนคนเดียว แต่โหน่งอาสาเข้าไปโดนเป็นเพื่อน 4
17 เมษายน 2548 คุณพ่อคนใหม่ บริบูรณ์ จันทร์เรือง (ครั้งที่ 2)
24 เมษายน 2548 ไอ้ปาน นันทวัฒน์ อาศิรพจนกุล (ครั้งที่ 2) ผัดไท+ยายชา 2 เข้าคนเดียว 1ครั้ง รับทองคำ 1 บาท
1 พฤษภาคม 2548 ตกกระป๋อง สุเทพ สีใส (ครั้งที่ 1)
8 พฤษภาคม 2548 ลายแทงมหาสมบัติ โกวิท วัฒนกุล
15 พฤษภาคม 2548 สาวใช้คนใหม่ รุ้งระวี บริจินดากุล
22 พฤษภาคม 2548 คุณแม่มาแว้ว พิศมัย วิไลศักดิ์ (ครั้งที่ 2)
29 พฤษภาคม 2548 พรของแก้ว พิมลรัตน์ พิศลยบุตร
5 มิถุนายน 2548 ค่าไถ่ กริช หิรัญพฤกษ์
12 มิถุนายน 2548 ผู้หญิงของยอด มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์
19 มิถุนายน 2548 ซินเดอเรลล่า อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล
26 มิถุนายน 2548 สืบสะท้านซอย ดุสิตา อนุชิตชาญชัย
3 กรกฎาคม 2548 เถิดเทิงอวอร์ด 2548 (ครั้งที่ 1) แจ๊ค ธนพล สัมมาพรต
10 กรกฎาคม 2548 ลูกสาวกำนัน สมบัติ เมทะนี (ครั้งที่ 3)
17 กรกฎาคม 2548 ไปรษณีย์สื่อรัก แช่ม แช่มรัมย์
24 กรกฎาคม 2548 ปริศนาฆาตกรรม ชูศรี เชิญยิ้ม (ครั้งที่ 2) เท่ง 3 เข้าคนเดียว 1 ครั้ง รับทองคำ 1 บาท
31 กรกฎาคม 2548 สัญญาหน้าฝน โน้ต เชิญยิ้ม (ครั้งที่ 3)
7 สิงหาคม 2548 อุบัติเหตุ ลูกนก สุภาพร
14 สิงหาคม 2548 วัตถุจากฟากฟ้า ศิระ แพทย์รัตน์
21 สิงหาคม 2548 พิษรักแรงหึง ติ๊ก ชีโร่ (ครั้งที่ 3)
28 สิงหาคม 2548 ผู้ชายป้ายเหลือง อนุชิต สพันธุ์พงษ์
4 กันยายน 2548 แฟนใหม่ ธรากร สุขสมเลิศ
11 กันยายน 2548 แจกันอาถรรรพณ์ นานา ไรบีนา แดนนี่ 2
18 กันยายน 2548 ซินแสกำมะลอ ชุติมา นัยนา (ครั้งที่ 3) ผัดไท 1 เข้าพร้อมบวกถนอม 1 ครั้ง รับทองคำ 1 บาท
25 กันยายน 2548 พริตตี้ที่รัก ภัคพร ภูวะปัจฉิม
2 ตุลาคม 2548 โจรห้าร้อย สิทธิพร นิยม
9 ตุลาคม 2548 อดีตรัก อริศรา วงษ์ชาลี (ครั้งที่ 1)
16 ตุลาคม 2548 ศึกชิงท้ายซอย โย่ง เชิญยิ้ม (ครั้งที่ 4)
23 ตุลาคม 2548 เจาะเวลาหาอดีต จิ้ม ชวนชื่น (ครั้งที่ 2)
30 ตุลาคม 2548 คู่แข่ง ศิริพร อยู่ยอด (ครั้งที่ 3)
6 พฤศจิกายน 2548 บำเพ็ญประโยชน์ สมรักษ์ คำสิงห์ (ครั้งที่ 3)
13 พฤศจิกายน 2548 โชคไม่ช่วย ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ (ครั้งที่ 1)
20 พฤศจิกายน 2548 ที่ปรึกษา ชัยพันธ์ นินกง
27 พฤศจิกายน 2548 พลิกซอยล่า กรุณพล เทียนสุวรรณ
อยากดัง ศรัณยู วินัยพานิช
25 ธันวาคม 2548 เจ็บนี้อีกนาน ศัลย์ อิทธิสุขนันท์
1 มกราคม 2549 รวมมุขระเบิดเถิดเทิง 1
8 มกราคม 2549 รวมมุขระเบิดเถิดเทิง 2
15 มกราคม 2549 เถิดเทิงอวอร์ด 2548 (ครั้งที่ 2) สมบัติ เมทะนี
(ผู้ชนะ)
เด๋อ 1
14 มกราคม 2549 ตอนพิเศษออกอากาศวันเสาร์ ระเบิดเถิดเทิง ครบรอบ 10 ปี (เทปพิเศษ 1)
21 มกราคม 2549 ระเบิดเถิดเทิง ครบรอบ 10 ปี (เทปพิเศษ 2)
28 มกราคม 2549 ระเบิดเถิดเทิง ครบรอบ 10 ปี (เทปพิเศษ 3)
4 กุมภาพันธ์ 2549 ระเบิดเถิดเทิง ครบรอบ 10 ปี (เทปพิเศษ 4)
11 กุมภาพันธ์ 2549 ระเบิดเถิดเทิง ครบรอบ 10 ปี (เทปพิเศษ 5)
18 กุมภาพันธ์ 2549 ระเบิดเถิดเทิง ครบรอบ 10 ปี (เทปพิเศษ 6)
22 มกราคม 2549 ลักพาตัว ภาธีตา กันตามระ
แฟรนไชส์ ฐิตินันท์ สุวรรณศักดิ์
รางวัลที่หนึ่ง ชุติมา เอเวอรี่
5 กุมภาพันธ์ 2549 สู้เพื่อแม่ พงศ์สิรี บรรลือวงศ์
19 กุมภาพันธ์ 2549 แอบถ่าย ภูมิใจ ตั้งสง่า
26 กุมภาพันธ์ 2549 วาระสุดท้าย จินตหรา พูนลาภ
สราวุฒิ พุ่มทอง
(เปิดตัวในฐานะนักแสดงประจำรายการคนใหม่)
ดารารับเชิญ, ยายชา 1
5 มีนาคม 2549 มาตามสัญญา ดี๋ ดอกมะดัน
12 มีนาคม 2549 สามเหลี่ยมเถิดเทิง พีท ทองเจือ (ครั้งที่ 2)
19 มีนาคม 2549 เงินร้อน สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์ (ครั้งที่ 3)
26 มีนาคม 2549 เนื้อคู่ สุกัญญา ไรวินท์
2 เมษายน 2549 มวยๆๆ ภูวฤทธิ์ พุ่มพวง
9 เมษายน 2549 รักนะเด็กโง่ วริษฐ์ ทิพโกมุท
16 เมษายน 2549 เบื้องลึกของบุญล้น ยาว อยุธยา (ครั้งที่ 3)
23 เมษายน 2549 นางเงือก ปานวาด เหมมณี
30 เมษายน 2549 แพะรับหนี้ ไท ธนาวุฒิ
7 พฤษภาคม 2549 คนรักเก่า เกริก ชิลเลอร์ (ครั้งที่ 4)
เงินหาย วศิษฎ์ ผ่องโสภา
สุริยัน สุจริตพลวงศ์
21 พฤษภาคม 2549 อาริษา วิลล์
28 พฤษภาคม 2549 คุณนายไฮโซ ดวงตา ตุงคะมณี ผัดไท 3 ปรับเปลี่ยนฉากช่วงเกมใหม่ เนื่องจากย้ายมาถ่ายทำที่เวิร์คพอยท์สตูดิโอครั้งแรก
4 มิถุนายน 2549 ฟุตบอลโลก สาริน บางยี่ขัน
11 มิถุนายน 2549 ทายาทท่านเจ้าคุณ รอง เค้ามูลคดี (ครั้งที่ 3)
18 มิถุนายน 2549 ตำราปากพระร่วง แม็กก้า ชวนชื่น
25 มิถุนายน 2549 จุดใต้ตำตอ เอ็ดดี้ ผีน่ารัก
2 กรกฎาคม 2549 เถิดเทิงอวอร์ด 2549 (ครั้งที่ 1) จินตหรา พูนลาภ
(ผู้ชนะ)
9 กรกฎาคม 2549 คุณครูคนใหม่ เอกพัน บรรลือฤทธิ์ (ครั้งที่ 3)
(เปิดตัวในฐานะนักแสดงประจำรายการคนใหม่)
16 กรกฎาคม 2549 ถูกดีมีในโลก สาวิกา กาญจนมาศ
23 กรกฎาคม 2549 พยานปากเอก สุรัตนาวี สุวิพร
30 กรกฎาคม 2549 ทายาทมาเฟีย ดนัย ตันธนะศิริวงศ์
6 สิงหาคม 2549 โคแก่...กับหญ้าอ่อน เด่น ดอกประดู่ (ครั้งที่ 4)
(เปิดตัวในฐานะนักแสดงประจำรายการคนใหม่)
13 สิงหาคม 2549 ยอดมวยจากแดนสี่ ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์ (ครั้งที่ 1) ส้มเช้ง, ยายชา, เก่ง 5
20 สิงหาคม 2549 แคสติ้ง สนธยา ชิดมณี
27 สิงหาคม 2549 รักข้ามขอบฟ้า โจนัส แอนเดอร์สัน (ครั้งที่ 1)
3 กันยายน 2549 มืออาชีพ วรรธนะ กัมทรทิพย์ (ครั้งที่ 2)
10 กันยายน 2549 ล่อซื้อ วรวิทย์ จั่นเที่ยง
17 กันยายน 2549 พินัยกรรม พาทิศ พิสิฐกุล
24 กันยายน 2549 สวมรอย สุคนธวา เกิดนิมิตร (ครั้งที่ 1)
ตุ๊กกี้ สามช่า (รับเชิญพิเศษ)
15 ตุลาคม 2549 ปิดแฟ้มคดีป่วน ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ (ครั้งที่ 2)
22 ตุลาคม 2549 หมอดูจำเป็น แดน บุรีรัมย์
29 ตุลาคม 2549 ม่ายสาว สุนารี ราชสีมา
5 พฤศจิกายน 2549 10 ปี ระเบิดเถิดเทิง (เทปพิเศษ 1)
12 พฤศจิกายน 2549 10 ปี ระเบิดเถิดเทิง (เทปพิเศษ 2)
19 พฤศจิกายน 2549 เปิดเทอมใหม่ อเล็กซานเดอร์ เรนเดลล์ (ครั้งที่ 2)
(เปิดตัวในฐานะนักแสดงประจำรายการคนใหม่)
ลดจำนวนผู้ร่วมรายการในช่วงเกม(ยกเว้นพิธีกรหลัก)จาก 8 คนเป็น 7 คน ทำให้มีการเปลี่ยนกติกาไปวางระเบิดให้ "บอมบ์หมู่" 1 แผ่นป้าย และเป็นการนำป้าย "บอมบ์หมู่" กลับมาใช้ครั้งแรกในยุคนี้
26 พฤศจิกายน 2549 ค่าหนังสือ พุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร (ครั้งที่ 4)
(เปิดตัวในฐานะนักแสดงประจำรายการคนใหม่)
สิเรียม บอมบ์หมู่ 1 ครั้ง เข้าคนเดียว 1 ครั้ง
ผีไล่ที่ ชมพูนุช ปิยะภาณี (ครั้งที่ 2)
ยาโด๊ป คืนสิทธิ์ สุวรรณวัฒกี (ครั้งที่ 2)
รวมมิตรซอยเถิดเทิง 2549 1
รวมมิตรซอยเถิดเทิง 2549 2
14 มกราคม 2550 เถิดเทิงอวอร์ด 2549 (ครั้งที่ 2) เอกพัน บรรลือฤทธิ์
(ผู้ชนะ)
โดนคนเดียว 4 ได้ทองคำมูลค่า 40,000 บาท จากการเข้าคนเดียว 2 ครั้ง บอมบ์หมู่ 2 ครั้ง (ถือว่าเป็นดาราคนที่ 2 ที่เข้าตู้ติดกันถึง 5 ครั้ง)
สวัสดีคุณครู สุมนต์รัตน์ วัฒนาเศลารัตน์ (ครั้งที่ 1)
ท้องแล้วจ้า โน้ต เชิญยิ้ม (ครั้งที่ 4)
(เปิดตัวในฐานะนักแสดงประจำรายการคนใหม่)
11 กุมภาพันธ์ 2550 เจฟฟรี่ เบญจกุล ทีน 3 บอมบ์หมู่ 1 ครั้ง รับทองคำ 10,000 บาท
18 กุมภาพันธ์ 2550 ค่อม ชวนชื่น เสนาเพชร 3 บอมบ์หมู่ 1 ครั้ง รับทองคำ 10,000 บาท
25 กุมภาพันธ์ 2550 สินิทรา บุญยศักดิ์ (นุ่น) เสนาเพชร 4 บอมบ์หมู่ 1 ครั้ง เข้าคนเดียว 1 ครั้ง รับทองคำ 20,000 บาท
ผู้ต้องสงสัย ค่อม ชวนชื่น (ครั้งที่ 2)
ความรักครั้งล่าสุด สินิทธา บุญยศักดิ์ (ครั้งที่ 2)
(เปิดตัวในฐานะนักแสดงประจำรายการคนใหม่)
ภารกิจ ผลิตหลาน รุ้งรดา เบญจมาธิกุล
(เปิดตัวในฐานะนักแสดงประจำรายการคนใหม่)
8 มีนาคม 2550 รักข้ามรุ่น เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ (ครั้งที่ 2) บอมบ์หมู่ 4 ( แต่) เข้าคนเดียว 2 ครั้ง ได้ทองคำมูลค่า 20,000 บาท
ม.เมีย ระเหี่ยใจ วรรณษา ทองวิเศษ (ครั้งที่ 3)
25 มีนาคม 2550 คลุมถุงชน เจเน็ต เขียว (ครั้งที่ 2)
1 เมษายน 2550 คุณหนู แซ่ลี้ โฟกัส จีระกุล เท่ง 1 บอมบ์หมู่ 1 ครั้ง เข้าคนเดียว 1 ครั้ง รับทองคำ 20,000 บาท
8 เมษายน 2550 ฝากเลี้ยง แพทริค มกรมณี
15 เมษายน 2550 คนมาหาเมีย จิรดา โยฮารา
(VJ.ลูกเกด จาก Channel V Thailand)
ทีน 1 บอมบ์หมู่ 1 ครั้ง เข้าคนเดียว 1 ครั้งรโดยการเข้าคนเดียวนั้น VJ.ลูกเกดดึงมือคุณเท่งให้เข้าไปอยู่ในโดมระเบิดเป็นเพื่อน
ทวงบุญคุณ จีระศักดิ์ ปิ่นสุวรรณ (ครั้งที่ 2)
3 มิถุนายน 2550 แอนดี้ เขมพิมุก เท่ง 2 เข้าคนเดียว 1 ครั้ง รับทองคำ 10,000 บาท
10 มิถุนายน 2550 อริศรา วงศ์ชาลี (เฟรช) เสนาเพชร 4 บอมบ์หมู่ 1 ครั้ง เข้าคนเดียว 1 ครั้ง รับทองคำ 20,000 บาท
รวมมิตรซอยเถิดเทิง 3
หีบสมบัติ นุ้ย เชิญยิ้ม (ครั้งที่ 1)
ไปเมืองนอก ไพโรจน์ ใจสิงห์ (ครั้งที่ 3)
เถิดเทิงอวอร์ด 2550 (ครั้งที่ 1) สุมนต์รัตน์ วัฒนาเศลารัตน์
(ผู้ชนะ)
สุดยอดเซลล์ อริศรา วงษ์ชาลี (ครั้งที่ 2)
1 กรกฎาคม 2550 สู้เพื่อพ่อ รัตนารัตน์ เอื้อทวีกุล
รัตนรัตน์ เอื้อทวีกุล
บอมบ์หมู่ 1
15 กรกฎาคม 2550 น้องชายสุดที่รัก ตรีชฎา เพชรรัตน์ (ครั้งที่ 1) โหน่ง 2 เข้าคนเดียว 1 ครั้ง รับทองคำ 10,000 บาท
รักต้องห้าม เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์ (ครั้งที่ 4)
สุรชัย วงษ์บัวขาว (รับเชิญพิเศษ)
22 กรกฎาคม 2550 หยอง ลูกหยี สิเรียม 5 บอมบ์หมู่ 2 ครั้ง เข้าคนเดียว 1 ครั้ง รับทองคำ 30,000 บาท
5 สิงหาคม 2550 ลูกค้าหลง เซกิ โอเซกิ เท่ง 4 เข้าคนเดียว 1 ครั้ง รับทองคำ 10,000 บาท
12 สิงหาคม 2550 คุณแม่คนใหม่ ดีใจ ดีดีดี (ครั้งที่ 2) เสนาเพชร 2 บอมบ์หมู่ 1 ครั้ง เข้าคนเดียว 1 ครั้ง รับทองคำ 20,000 บาท
19 สิงหาคม 2550[1] เจ๊หม่ำรีเทิร์น หม่ำ จ๊กมก (ครั้งที่ 1)
ดีใจ ดีดีดี (รับเชิญพิเศษ)
26 สิงหาคม 2550 พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์ (เจี๊ยบ) โดนคนเดียว 5
นักเลงตัวจริง สมบัติ เมทะนี (ครั้งที่ 4)
16 กันยายน 2550 มือที่สาม สุพจน์ จันทร์เจริญ (ครั้งที่ 3) ทีน 4 เข้าคนเดียว 1 ครั้ง รับทองคำ 10,000 บาท
30 กันยายน 2550 วิวาห์อลวน พิพัฒน์ อภิรักษ์ธนากร (ท็อป) เท่ง 2 บอมบ์หมู่ 1 ครั้ง รับทองคำ 10,000 บาท
วิกฤตรัก วิกฤตเลือด อชิตะ สิกขมานา (ครั้งที่ 1)
14 ตุลาคม 2550 ลื้อต้องซ่อม เกียรติกมล ล่าทา (ครั้งที่ 1) บอมบ์หมู่ 1
21 ตุลาคม นายหน้าค้าที่ สุเทพ สีใส (ครั้งที่ 2) ทีน 4 บอมบ์หมู่ 1 ครั้ง เข้าคนเดียว 1 ครั้ง รับทองคำ 20,000 บาท
จบแล้ว ไปไหน ชมพูนุช ปิยธรรมชัย
กศน. รอรัก ศิรินุช เพ็ชรอุไร
ของรักของหวง พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์
ได้หย่า เสียอย่าง แอนนี่ บรู๊ค (ครั้งที่ 1)
หล่อต้องเลือก ปิยะ เศวตพิกุล (ครั้งที่ 4)
เพื่อพ่อ ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์ (ครั้งที่ 2)
9 ธันวาคม 2550 ชดใช้ ฟร้อนท์ มอนท์โกเมอรี่ สิเรียม 4 เข้าคนเดียว 1 ครั้ง รับทองคำ 10,000 บาท ซึ่งครั้งนั้นเป็นการเข้าโดมระเบิดกับลูกสาวของตนเอง
ส่งท้ายปีใหม่ซอยเถิดเทิง
30 ธันวาคม 2550 เถิดเทิงอวอร์ด 2550 (ครั้งที่ 2) เกียรติกมล ล่าทา
(ผู้ชนะ)
ทีน 1 เข้าตู้คนเดียวแล้วไม่โดนระเบิดถึง 3 ครั้งติดต่อกัน ได้ทองคำมูลค่า 30,000 บาท
รวมมิตรซอยเถิดเทิง 1
รวมมิตรซอยเถิดเทิง 2
รวมมิตรซอยเถิดเทิง 3
20 มกราคม 2551 พัทธดนย์ เกลี้ยงจันทร์ (น้องเดียว) เด๋อ 2 ตามแผ่นป้ายต้องเข้าคนเดียวทั้ง 2 ครั้ง แต่ครั้งแรกมีทีนเข้าไปเป็นเพื่อน ส่วนครั้งที่สองมีเท่งเข้าไปเป็นเพื่อน รับทองคำ 20,000 บาท
เอาคืน บริบูรณ์ จันทร์เรือง (ครั้งที่ 3)
24 กุมภาพันธ์ 2551 บ้านแตก สาแหรกไม่ขาด ศุภณัฐ เฉลิมชัยเจริญกิจ (ครั้งที่ 1) เสนาเพชร 4 เข้าคนเดียว 1 ครั้ง รับทองคำ 10,000 บาท
อาจจะเป็นคนนี้ ศุภักษร ไชยมงคล (ครั้งที่ 2)
รักแท้อยู่ที่ใจ ไมค์ ภิรมย์พร
ผลพวงเพราะดวงชง ปนัดดา วงศ์ผู้ดี (ครั้งที่ 1) โดนคนเดียว แต่คุณเท่งอาสาเข้าไปโดนเป็นเพื่อน 4
23 มีนาคม 2551
30 มีนาคม 2551 รักต้องเลือก นิมิตร ลักษมีพงศ์ เด๋อ 3 บอมบ์หมู่ 2 ครั้ง รับทองคำ 20,000 บาท
6 เมษายน 2551 เมียคนใหม่ อาภาพร นครสวรรค์ (ครั้งที่ 3)
ดีใจ ดีดีดี (รับเชิญพิเศษ)
13 เมษายน 2551 เยียวยา ดารณีนุช โพธิปิติ (ครั้งที่ 4)
ดีใจ ดีดีดี (รับเชิญพิเศษ)
ทีน 1 บอมบ์หมู่ 1 ครั้ง เข้าคนเดียว 2 ครั้ง รับทองคำ 30,000 บาท
20 เมษายน 2551
27 เมษายน 2551 อุบัติโหดเป็นเหตุ อภิษฎา เครือคงคา (ครั้งที่ 1)
หยอง ลูกหยี (รับเชิญพิเศษ)
โดนคนเดียว 2
4 พฤษภาคม 2551 สอบซ่อม วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงษ์กุล (พิช) โดนคนเดียว 2 เข้าคนเดียว 1 ครั้ง ได้ทองคำมูลค่า 10,000 บาท
11 พฤษภาคม 2551 รางวัลที่ 5 ลักขณา วัธนวงส์ศิริ (ครั้งที่ 1) โหน่ง 4 บอมบ์หมู่ 1 ครั้ง เข้าคนเดียว 1 ครั้ง รับทองคำ 20,000 บาท
มารหัวใจ ไชยา มิตรชัย (ครั้งที่ 2)
เพื่อนรัก เพื่อนร้าว อัฐมา ชีวนิชพันธ์
สามมั่ว ขั้วโลก พัดชา เอนกอายุวัฒน์
คู่แค้น รัญญา ศิยานนท์ (ครั้งที่ 2)
ชมพูนุช ปิยธรรมชัย (เปิดตัวในฐานะนักแสดงประจำรายการคนใหม่)
พังเพราะโพย แอนดี้ เขมพิมุก (ครั้งที่ 2)
15 มิถุนายน 2551 ธัชพล ชุมดวง (ตูน เอเอฟ 3) บอมบ์หมู่ 3 ได้ทองคำมูลค่า 20,000 บาท จากบอมบ์หมู่ 2 ครั้ง
รักลวง น้อย โพธิ์งาม
6 กรกฎาคม 2551 ถ่านไฟเก่าในเตาใหม่ ลิซ่า ไปรพิศ (ครั้งที่ 2)
(เปิดตัวในฐานะนักแสดงการกลับมาอีกครั้ง)
อรชร เชิญยิ้ม (รับเชิญพิเศษ)
มือมืด ยิ่งยง ยอดบัวงาม (ครั้งที่ 3)
20 กรกฎาคม 2551 ลับๆลวงๆ ชาลี ไตรรัตน์ ส้มเช้ง 4 เข้าคนเดียว 1 ครั้ง รับทองคำ 10,000 บาท
ม.เหมียวหายไป วิเชียร กุศลมโนมัย
ยอดนักขาย พิเชษฐ์ไชย ผลดี
น้องรักนักร้อง รุ่ง สุริยา (ครั้งที่ 3)
แค่เข้าใจ เด่น ดอกประดู่ (ครั้งที่ 5)
รุ่ง สุริยา (รับเชิญพิเศษ)
14 กันยายน 2551 อันเซอร์ไม่ อันไซเมอร์ ถนอม สามโทน
21 กันยายน 2551 การกลับมาของลูกเฮียซ้ง บรมวุฒิ หิรัญยัษฐิติ (ครั้งที่ 2)
(เปิดตัวในฐานะนักแสดงประจำรายการคนใหม่)
สิเรียม (คุณโหน่งอาสาเข้าไปโดนเป็นเพื่อน) 5 เข้าคนเดียว 1 ครั้ง บอมบ์หมู่ 1 ครั้ง รับทองคำมูลค่า 20,000 บาท
28 กันยายน 2551
5 ตุลาคม 2551 ชาลิสา บุญครองทรัพย์ (หมิง) ทีน 1 บอมบ์หมู่ 2 ครั้ง เข้าคนเดียว 1 ครั้ง รับทองคำ 30,000 บาท
สลับทรัพย์สลับเซฟ ฝันดี จรรยาธนากร (ครั้งที่ 2)
เป็นกิ๊กกับผี สุคนธวา เกิดนิมิตร (ครั้งที่ 2)
อวสาน ตำนานเซฟ กพล ทองพลับ (ครั้งที่ 3)
14 ธันวาคม 2551 คนหลายใจ อาริษา วิลล์ (ครั้งที่ 1) โดนคนเดียว 4
คนข้างบ้าน ฉันทวิชช์ ธนะเสวี
ลอตเตอรี่...ที่รัก นาตาลี เดวิส (ครั้งที่ 1)
กพล ทองพลับ (รับเชิญพิเศษ)
21 ธันวาคม 2551 กรุณพล เทียนสุวรรณ (เพชร) เสนาเพชร 2 เข้าคนเดียว 1 ครั้ง รับทองคำ 10,000 บาท
เทปพิเศษ รวมความฮา ต้อนรับปีฉลู ตอน 1
เทปพิเศษ รวมความฮา ต้อนรับปีฉลู ตอน 2
เทปพิเศษ รวมความฮา ต้อนรับปีฉลู ตอน 3
1 กุมภาพันธ์ 2552 670 2 เพชฌฆาตดาวไถ (ไถดาว) มาช่า วัฒนพานิช (ดารารับเชิญคนแรกในโปรเจกต์ 12 ปีระเบิดเถิดเทิง)
อดิเรก วัฏลีลา
ไม่มีการเล่นเกมถอดสลักระเบิด
8 กุมภาพันธ์ 2552 671 นายแบบแสบทะลุไส้ ซอนย่า คูลิ่ง
อรนภา กฤษฎี
ไม่มีการเล่นเกมถอดสลักระเบิด
15 กุมภาพันธ์ 2552 672 หนี้นี้ต้องชำระ นัท มีเรีย
ตูมตาม เชิญยิ้ม
ไม่มีการเล่นเกมถอดสลักระเบิด
22 กุมภาพันธ์ 2552 673 นางฟ้าชุดขาวกับชาวดิน น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์
ณัฐนี สิทธิสมาน
ไม่มีการเล่นเกมถอดสลักระเบิด
1 มีนาคม 2552 674 หวานมันส์ พันธุ์เถิดเทิง จินตหรา สุขพัฒน์ (ครั้งที่ 3)
รอน บรรจงสร้าง
  • ช่วงเกม รอบวางระเบิด ปรับเปลี่ยนให้พิธีกรหลักร่วมวางระเบิดด้วย
  • รอบถอดสลักระเบิด ปรับลดจำนวนสลักระเบิดจาก 5 สลักเป็น 3 สลัก
8 มีนาคม 2552 675 คู่ซี้ ดีเจซ่า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี
ประกาศิต โบสุวรรณ
ภูมิใจ ตั้งสง่า
15 มีนาคม 2552 676 ท้องสอง สองท้อง ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ (ครั้งที่ 1)
อภิญญา สกุลเจริญสุข
22 มีนาคม 2552 677 ต้มยำช็อคโกแล็ต ญานิน วิสมิตะนันทน์ (ครั้งที่ 1)
29 มีนาคม 2552 678 ปล้น ปล๊น ปล้น บงกช คงมาลัย (ครั้งที่ 2)
5 เมษายน 2552 679 คฤหาสน์ คฤโหด อเล็กซานดร้า ธิดาวัลย์ บุญช่วย
เดือนเต็ม สาลิตุล
12 เมษายน 2552 680 หาดทราย สายลม สามเรา เวโรนิก้า โหงว
มอริส เค
19 เมษายน 2552 681 เจ๊หม่ำ คัมแบ๊ก หม่ำ จ๊กมก (ครั้งที่ 2)
สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์
หยอง ลูกหยี
ตูมตาม เชิญยิ้ม
ศิวดล จันทเสวี
26 เมษายน 2552 682 ฝันให้ไกล ไปให้ถึง ชยธร เศรษฐจินดา
3 พฤษภาคม 2552 683 ดามหัวใจ ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม
10 พฤษภาคม 2552 684 ใส่ความ....ความใส่ ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา
17 พฤษภาคม 2552 685 แผนต้มตุ๋น เปรม บุษราคัมวงศ์
อาภาพร นครสวรรค์
24 พฤษภาคม 2552 686 หนังสั้นแต่เบื้องหลังยาว วิทวัส สิงห์ลำพอง
31 พฤษภาคม 2552 687 แผนล้มช้าง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ (ครั้งที่ 2)
7 มิถุนายน 2552 688 มันมาจากไหน รังสิต ศิรนานนท์
14 มิถุนายน 2552 689 นักสืบ นักซุ่ม เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ (ครั้งที่ 3)
21 มิถุนายน 2552 690 ฟลุ๊คจริง ๆ เกริกพล มัสยวาณิช
28 มิถุนายน 2552 691 รูปเจ้าปัญหา ดาวิเด โดริโก้
5 กรกฎาคม 2552 692 ลิเก แก้บน ชินวุฒิ อินทรคูสิน
อินทิรา เกตุวรสุนทร
ยาว อยุธยา
12 กรกฎาคม 2552 693 กตติดผี (วิ่งหนีดีกว่า) ณัฎฐ์ ทิวไผ่งาม เปิดตัว พัน พลุแตก ในฐานะพิธีกรร่วมประจำรายการคนใหม่
19 กรกฎาคม 2552 694 รักน้อง ต้องไม่กลัวผี พิชญ์นาฏ สาขากร (ครั้งที่ 2)
26 กรกฎาคม 2552 695 มือใหม่ หัดหลอก เอวิตรา ศิระสาตร์ (ครั้งที่ 1)
2 สิงหาคม 2552 696 เรียนเป็น เรียนตาย เจสัน ยัง (ครั้งที่ 1) บอมบ์หมู่ 3
9 สิงหาคม 2552 697 จดหมายรัก สุชาร์ มานะยิ่ง โดนคนเดียว 1 เข้าคนเดียว 1 ครั้ง ได้ทองคำมูลค่า 10,000 บาท
16 สิงหาคม 2552 698 เจ้าสาว เท้าโหด ญานิน วิสมิตะนันทน์ (ครั้งที่ 2) บอมบ์หมู่ 2
23 สิงหาคม 2552 699 เพื่อนเก่า แฟนใหม่ ณัฐธีร์ โกศลพิศิษฐ์ (ครั้งที่ 1)
30 สิงหาคม 2552 700 บ้านพักคนชรา เปรมสินี รัตนโสภา (ครั้งที่ 1)
6 กันยายน 2552 701 เพื่อนกับพ่อ ชยพล บุนนาค
13 กันยายน 2552 702 ความเชื่อ ภคมน บุณยะภูติ
ดู๋ ดอกกระโดน
20 กันยายน 2552 703 รวมเรื่องราว ชาวเถิดเทิง
27 กันยายน 2552 704 เบื้องหลังความฮา ระเบิดเถิดเทิง

ระเบิดเถิดเทิง รุ่น 3[แก้]

วันที่ออกอากาศ ตอนที่ ชื่อตอน ดารารับเชิญ
4 ตุลาคม 2552 705 รุ่นสามมาแล้ว บุ๋มบิ๋ม สามโทน
11 ตุลาคม 2552 706 งานแรก แลกงาน พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ
18 ตุลาคม 2552 707 หางานซับ รับงานซ้อน อำภา ภูษิต
สุคนธวา เกิดนิมิตร
25 ตุลาคม 2552 708 ล้วงลับ สุภาพบุรุษ ตุ๊กกี้ สามช่า
ปัญญาพล เดชสงฆ์
1 พฤศจิกายน 2552 709 ลอยๆกระทง
8 พฤศจิกายน 2552 710 ผีทวงแหวน
15 พฤศจิกายน 2552 711 กีฬาฮาเฮ สุระ ธีระกล
22 พฤศจิกายน 2552 712 หน้าที่ กพล ทองพลับ
29 พฤศจิกายน 2552 713 กล่องข้าวน้อยฆ่าเพื่อน
13 ธันวาคม 2552 714 อยู่...อย่าง...ยาก
20 ธันวาคม 2552 715 ขังตัวอย่าขังใจดีกว่า ริชาร์ด เกียนี่
27 ธันวาคม 2552 716 ถ่านไฟเก่ามันร้อน วรเวช ดานุวงศ์
10 มกราคม 2553 718 รักคุณเท่าฟ้า พิจิตตรา กฤติกุล
17 มกราคม 2553 719 สายน้ำไม่ไหลกลับ ฐิตินันท์ สุวรรณศักดิ์
อริศรา วงษ์ชาลี
24 มกราคม 2553 720 ฟ้าสั่งลุย เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์
31 มกราคม 2553 721 พ่อนักรัก ประกาศิต โบสุวรรณ
7 กุมภาพันธ์ 2553 722 ความกลัวของพ่อ ประกาศิต โบสุวรรณ
14 กุมภาพันธ์ 2553 723 รักนะ...รู้หรือเปล่า จิรากร สมพิทักษ์
21 กุมภาพันธ์ 2553 724 อู้ฮู เนื้อคู่
28 กุมภาพันธ์ 2553 725 รักสามเศร้า แต่เราสี่คน ศราวุธ นวแสงอรุณ
หยอง ลูกหยี
7 มีนาคม 2553 726 พ่อคุณ เอนก อินทจันทร์ (แอนนา ชวนชื่น)
14 มีนาคม 2553 727 โชคไม่เข้าข้าง เอนก อินทจันทร์ (แอนนา ชวนชื่น)
กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ (สิงห์เหนือเสือใต้)
21 มีนาคม 2553 728 ความลับกับรองเท้า แมทธิว ดีน
ตูมตาม เชิญยิ้ม
วรชาติ ธรรมวิจินต์
28 มีนาคม 2553 729 ตัวประกัน แมทธิว ดีน
ตูมตาม เชิญยิ้ม
อ่าง เถิดเทิง
4 เมษายน 2553 730 ทำให้รักทำไม ยิ่งยง ยอดบัวงาม
อาภาพร นครสวรรค์
11 เมษายน 2553 731 เราขาดกัน ดิเรก อมาตยกุล
18 เมษายน 2553 732 แก้วตา ดวงใจ เบญจพล เชยอรุณ (ครั้งที่ 4)
โน้ต เชิญยิ้ม
25 เมษายน 2553 733 คู่ฟัด รัชชานนท์ สุขประกอบ (ครั้งที่ 1)
2 พฤษภาคม 2553 734 รักฟ้าท้าดิน นุ้ย เชิญยิ้ม (ครั้งที่ 2)
9 พฤษภาคม 2553 735 เนื้อคู่...ไม่รู้ใครเป็นใคร เจเน็ต เขียว (ครั้งที่ 3)
ยิ่งยง ยอดบัวงาม
16 พฤษภาคม 2553 736 ชะตาฟ้า พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ (ครั้งที่ 2)
ยิ่งยง ยอดบัวงาม
23 พฤษภาคม 2553 737 แผนรัก แผนลวง พีท ทองเจือ (ครั้งที่ 3)
ณัทธมนกาญจน์ ศรีนิกรโชติ
30 พฤษภาคม 2553 738 ไถ่รัก เกศริน เอกธวัชกุล
6 มิถุนายน 2553 739 รางวัลที่ 1 รุ่งระวี บริจินดากุล
13 มิถุนายน 2553 740 แก้วกลัวท้อง อภิษฎา เครือคงคา (ครั้งที่ 2)
20 มิถุนายน 2553 741 ลิเกจำเป็น เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ (ครั้งที่ 4)
27 มิถุนายน 2553 742 ยังไงก็รัก ถั่วแระ เชิญยิ้ม (ครั้งที่ 4)
4 กรกฎาคม 2553 743 รักแห่งเถิดเทิง สโรชา วาทิตตพันธ์ (ครั้งที่ 2)
18 กรกฎาคม 2553 744 อำนาจลวง สุเมธ องอาจ
25 กรกฎาคม 2553 745 หนูเป็นเจ้าหญิง นาตาลี เดวิส (ครั้งที่ 2)
นง เชิญยิ้ม
1 สิงหาคม 2553 746 กรุแตก

(ตอนอวสาน ระเบิดเถิดเทิง รุ่น 3)

คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์
อ่าง เถิดเทิง

ระเบิดเถิดเทิง ลั่นทุ่ง[แก้]

วันที่ออกอากาศ เทปที่ ตอนที่ ชื่อตอน ดารารับเชิญ
8 สิงหาคม 2553 747 1 ตะลุยบ้านลั่นทุ่ง สามารถ พยัคฆ์อรุณ (ครั้งที่ 2)
กิ๊ฟ โคกคูน
15 สิงหาคม 2553 748 2 โจรกลับใจ สุคนธวา เกิดนิมิตร (ครั้งที่ 3)
สามารถ พยัคฆ์อรุณ
กิ๊ฟ โคกคูน
22 สิงหาคม 2553 749 3 สัปเปร่อมา...แว้ว ลักขณา วัธนวงส์ศิริ (ครั้งที่ 2)
29 สิงหาคม 2553 750 4 หล่อเลือกได้ ภารดี อยู่ผาสุข (ครั้งที่ 1)
5 กันยายน 2553 751 5 นักสืบหัวเห็ด ชาลิสา บุญครองทรัพย์
12 กันยายน 2553 752 6 พี่น้องท้องเดียวกัน สิทธิชัย ผาบชมภู
19 กันยายน 2553 753 7 ผู้พิทักษ์รักสะอาด จิ้ม ชวนชื่น (ครั้งที่ 3)
26 กันยายน 2553 754 8 วัดใจ...วัดโจร ปนัดดา วงศ์ผู้ดี (ครั้งที่ 2)
3 ตุลาคม 2553 755 9 ผู้มาโปรด กพล ทองพลับ (ครั้งที่ 4)
10 ตุลาคม 2553 756 10 ลูกขุน...ลูกใคร ณัทธมนกาญจน์ ศรีนิกรโชติ (ครั้งที่ 2)
17 ตุลาคม 2553 757 11 ผีปอบมาแล้ว ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล (ครั้งที่ 1)
24 ตุลาคม 2553 758 12 เพื่อนข้นกว่าน้ำ สุพจน์ จันทร์เจริญ (ครั้งที่ 4)
31 ตุลาคม 2553 759 13 นักวางแผน เจสัน ยัง (ครั้งที่ 2)
7 พฤศจิกายน 2553 760 14 รักระลึกชาติ กัลยา จิรชัยศักดิ์เดชา
21 พฤศจิกายน 2553 761 15 ขออโหสิ ภานุพล เอกเพชร
28 พฤศจิกายน 2553 762 16 ควันหลงลอยกระทง เอวิตรา ศิระศาสตร์ (ครั้งที่ 2)
5 ธันวาคม 2553 763 17 พอเพียงก็เพียงพอ แอนนา รีส
12 ธันวาคม 2553 764 18 พ่อรังแกฉัน ทราย เจริญปุระ (ครั้งที่ 2)
19 ธันวาคม 2553 765 19 เจ้าของตัวจริง กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์
26 ธันวาคม 2553 766 20 รวมความฮา บ้านลั่นทุ่ง
2 มกราคม 2554 767 21 รวมเรื่องราว ชาวลั่นทุ่ง
9 มกราคม 2554 768 22 งานเข้า งานใคร แคทรียา อิงลิช (ครั้งที่ 2)
16 มกราคม 2554 769 23 รักต้องห้าม แอนนี่ บรู๊ค (ครั้งที่ 2)
23 มกราคม 2554 770 24 แค้นติดตา เปรมสินี รัตนโสภา (ครั้งที่ 2)
30 มกราคม 2554 771 25 ไม่กินเผ็ด สมชาย เข็มกลัด (ครั้งที่ 2)
6 กุมภาพันธ์ 2554 772 26 ผู้มาจากต่างดาว โก๊ะตี๋ อารามบอย (ครั้งที่ 4)
13 กุมภาพันธ์ 2554 773 27 ศึกชิงนาย มาริสา อานิต้า
20 กุมภาพันธ์ 2554 774 28 พ่อสื่อ พาซวย อลิชา ไล่ศัตรูไกล (ครั้งที่ 2)
27 กุมภาพันธ์ 2554 775 29 แฟนข้า ใครอย่าแตะ สาวิตรี สุทธิชานนท์
6 มีนาคม 2554 776 30 แรงรัก รอยแค้น สุมนต์รัตน์ วัฒนาเศลารัตน์ (ครั้งที่ 2)
13 มีนาคม 2554 777 31 สืบจากศพ ชีรณัฐ ยูสานนท์
20 มีนาคม 2554 778 32 ลูกโจร เลือดโจร จิรายุ ละอองมณี (ครั้งที่ 1)
รัชชุ สุระจรัส
27 มีนาคม 2554 779 33 สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่าความแค้น มรกต กิตติสาระ
3 เมษายน 2554 780 34 ทำเพราะรัก ธนา ลิมปยารยะ (ครั้งที่ 1)
10 เมษายน 2554 781 35 สงกรานต์ที่ลั่นทุ่ง ธนฉัตร ตุลยฉัตร
17 เมษายน 2554 782 36 รวมความฮา ประสาลั่นทุ่ง
24 เมษายน 2554 783 37 ตัวสำรอง...ต้องสู้ ณัฐธีร์ โกศลพิศิษฐ์ (ครั้งที่ 2)
1 พฤษภาคม 2554 784 38 คนนี้พ่อผม สิงหรัตน์ จันทร์ภักดี
8 พฤษภาคม 2554 785 39 พระเอกเทวดา ยุกต์ ส่งไพศาล
อดิเรก วัฏลีลา
15 พฤษภาคม 2554 786 40 บุญคุณต้องทดแทน แค้นต้องชำระ อรจิรา แหลมวิไล
22 พฤษภาคม 2554 787 41 นางงามรักเด็ก ภัทรนันท์ ดีรัศมี
29 พฤษภาคม 2554 788 42 สัญญารัก สองภพ คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์
5 มิถุนายน 2554 789 43 พระเอกตัวจริง เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ (ครั้งที่ 1)
12 มิถุนายน 2554 790 44 ร่างทรง เจ้าพ่อไทรทอง รัชชานนท์ สุขประกอบ (ครั้งที่ 2)
19 มิถุนายน 2554 791 45 ศึกวันชิงใจ อาณัตพล ศิริชุมแสง
ศิวดล จันทเสวี
26 มิถุนายน 2554 792 46 แฟนเก่า...แฟนใหม่ หนึ่งธิดา โสภณ
3 กรกฎาคม 2554 793 47 โจรจำเป็น วรกาญจน์ โรจนวัชร (ครั้งที่ 1)
ญาณี ตราโมท
10 กรกฎาคม 2554 794 48 ข้าคือ...มาเฟีย ภูริ หิรัญพฤกษ์
17 กรกฎาคม 2554 795 49 เดอะ บอดี้การ์ด มัฒฑณิฎาศ์ เศวตวิธยะธาดากุล
24 กรกฎาคม 2554 796 50 ลั่นทุ่ง แชนแนล ทาทา ยัง
31 กรกฎาคม 2554 797 51 พ่อค้าคนเก่า วรุฒ วรธรรม (ครั้งที่ 4)
7 สิงหาคม 2554 798 52 จอมโจรหมวยใหญ่ พรทิพย์ วงศ์กิจจานนท์
14 สิงหาคม 2554 799 53 วันโชคดีแห่งชาติ จอย ชวนชื่น
21 สิงหาคม 2554 800 54 นวดกะปู ฝน ธนสุนทร (ครั้งที่ 1)
28 สิงหาคม 2554 801 55 สลับร่าง สร้างเรื่อง พริมรตา เดชอุดม (ครั้งที่ 1)
4 กันยายน 2554 802 56 คนบ้าหวย อัศนัย เทียนทอง (ครั้งที่ 1)
11 กันยายน 2554 803 57 กระเป๋าสีชมพู ปรียาดา สิทธาไชย
18 กันยายน 2554 804 58 บวชประชดรัก ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ (ครั้งที่ 2)
25 กันยายน 2554 805 59 ฮีโร่รองเท้าแตะ กวี ตันจรารักษ์
2 ตุลาคม 2554 806 60 ท่านอาจารย์ ธนกฤต พานิชวิทย์
9 ตุลาคม 2554 807 61 สามสิบบวกโสดออนเซล สุดารัตน์ บุตรพรหม
16 ตุลาคม 2554 808 62 พาศพไปพักร้อน ตรีชฎา เพชรรัตน์ (ครั้งที่ 2)
23 ตุลาคม 2554 809 63 เพื่อนแท้ ดูแลเกิน สมจิตร จงจอหอ
30 ตุลาคม 2554 810 64 หมอจ๋า...รักษาใจ สิตางศุ์ ปุณภพ (ครั้งที่ 1)
เห็ดเผาะ เชิญยิ้ม
1 มกราคม 2555 819 73 ของขวัญปีใหม่
8 มกราคม 2555 820 74 นายอำเภอคนใหม่ บอล เชิญยิ้ม (ครั้งที่ 2)
15 มกราคม 2555 821 75 เชื่อนะ...แต่ไม่แสดงออก พรรณชนิดา ศรีสำราญ (ครั้งที่ 1)
22 มกราคม 2555 822 76 อย่างนี้ต้องขาย ปกฉัตร เทียมชัย
29 มกราคม 2555 823 77 รักนะ... เด็กโง่ ภัสสร บุณยเกียรติ (ครั้งที่ 2)
5 กุมภาพันธ์ 2555 824 78 ความรักครั้งสุดท้าย เรื่องฤทธิ์ ศิริพานิช
12 กุมภาพันธ์ 2555 825 79 แค่เพื่อนเท่านั้น โชติกา วงศ์วิลาศ (ครั้งที่ 1)
19 กุมภาพันธ์ 2555 826 80 ยุทธการบอกรัก กรภพ จันทร์เจริญ
26 กุมภาพันธ์ 2555 827 81 แต่งงานกันนะ พรรณวรท ด้วยเศียรเกล้า
4 มีนาคม 2555 828 82 คำทำนาย อนุชิต สพันธุ์พงษ์
11 มีนาคม 2555 829 83 รักเก่าที่บ้านเกิด อัมราภัสร์ จุลกะเศียน
18 มีนาคม 2555 830 84 ลั่นทุ่งครก มิวสิคอวอร์ด นท พนายางกูร
25 มีนาคม 2555 831 85 ลูกที่ถูกลืม ภัทรภณ โตอุ่น
1 เมษายน 2555 832 86 แบ่งมรดก สราวุฒิ มาตรทอง
8 เมษายน 2555 833 87 วิญญาณรัก มณีรัตน์ คำอ้วน (ครั้งที่ 1)
ศิรัฐ วิทยถาวรวงศ์
15 เมษายน 2555 834 88 สงกรานต์ลั่นทุ่ง กฤษณกัณท์ มณีผกาพันธ์
22 เมษายน 2555 835 89 ความรักกับนักร้อง หรินทร์ สุธรรมจรัส
29 เมษายน 2555 836 90 อลหม่านก่อนวันบวช วิวิศน์ บวรกีรติขจร
6 พฤษภาคม 2555 837 91 ลักพาตัวหนูที วรัทยา นิลคูหา
13 พฤษภาคม 2555 838 92 ผู้ปกครองกำมะลอ ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์ (ครั้งที่ 2)
20 พฤษภาคม 2555 839 93 หัวหน้า รปภ. ศรราม เทพพิทักษ์ (ครั้งที่ 2)
27 พฤษภาคม 2555 840 94 สะใภ้ข้าใครอย่าแตะ แอริณ ยุกตะทัต
3 มิถุนายน 2555 841 95 พยัคฆ์หักมังกร หนูอิมอิม ก้าวมหัศาจรรย์ (ครั้งที่ 2)
10 มิถุนายน 2555 842 96 ขอเป็นฮีโร่ สมชาย เข็มกลัด (ครั้งที่ 3)
17 มิถุนายน 2555 843 97 เมียผมป๋อง สุคนธวา เกิดนิมิตร (ครั้งที่ 4)
24 มิถุนายน 2555 844 98 สุดท้ายที่ลั่นทุ่ง

(ตอนอวสาน ระเบิดเถิดเทิง ลั่นทุ่ง)

อภิษฎา เครือคงคา (ครั้งที่ 3)
1 กรกฎาคม 2555 845 99 ปรากฏความฮายาวนานกว่า 15 ปี

ระเบิดเที่ยงแถวตรง[แก้]

วันที่ออกอากาศ เทปที่ ตอนที่ ชื่อตอน ดารารับเชิญ
8 กรกฎาคม 2555 1 846 รายงานตัว ษา วรรณษา ทองวิเศษ ถึง 15 กรกฎาคม 2555
โอ วรุฒ วรธรรม (ครั้งที่ 5) ถึง 9 กันยายน 2555 (แขกรับเชิญ)
กัสจัง จิรันธนิน พิทักษ์พรตระกูล ถึง 28 เมษายน 2556
รอน ภัทรภณ โตอุ่น ถึง 28 เมษายน 2556
เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ ถึง 7 เมษายน 2556
15 กรกฎาคม 2555 2 847 บททดสอบ แพง พรรณชนิดา ศรีสำราญ (ครั้งที่ 2)
ตี๋ ดอกสะเดา
22 กรกฎาคม 2555 3 848 ตรวจร่างกาย เมย์ เฟื่องอารมย์ (ครั้งที่ 2) (เปิดตัว)
โจอี้ เชิญยิ้ม
29 กรกฎาคม 2555 4 849 ครูฝึกหญิง...ชิงใจ แนน ปิยะดา ตุรงคกุล
พัน ภาณุพันธ์ ครุฑโต
5 สิงหาคม 2555 5 850 ผีแม่หม้าย สมพงษ์ คุนาประถม (อี๊ด โปงลางสะออน)
12 สิงหาคม 2555 6 851 หนูรักแม่ กาย รัชชานนท์ สุขประกอบ (ครั้งที่ 3)
ป๋อง พิมพ์แข กุญชร ณ อยุธยา
19 สิงหาคม 2555 7 852 ทหารใหม่ เจี๊ยบ เชิญยิ้ม (เฉลิม ปานเกิด) (ครั้งที่ 1)
26 สิงหาคม 2555 8 853 หน้าที่กับหัวใจ ฝน ธนสุนทร (ครั้งที่ 2)
2 กันยายน 2555 9 854 วันไฟดับ จียอน
9 กันยายน 2555 10 855 สารตั้งต้น ลูกตาล อาริษา วิลล์ (ครั้งที่ 2)
16 กันยายน 2555 11 856 ผบ. คนใหม่กับคุณชายความจำเสื่อม ปุ๊ มนตรี เจนอักษร (เปิดตัว)
23 กันยายน 2555 12 857 บางสิ่งที่หายไป บ๊อบ ณัฐธีร์ โกศลพิศิษฐ์ (ครั้งที่ 3)
30 กันยายน 2555 13 858 ไดอารี่
7 ตุลาคม 2555 14 859 ความรับผิดชอบ ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์
แจ๊ป วีรณัฐ ทิพยมณฑล
14 ตุลาคม 2555 15 860 เริ่มต้นใหม่ อุ้ม ลักขณา วัธนวงส์ศิริ (ครั้งที่ 3)
21 ตุลาคม 2555 16 861 หลานสาว ผบ. นลินทิพย์ เพิ่มภัทรสกุล (ครั้งที่ 1)
28 ตุลาคม 2555 17 863 ฝึกหนัก
4 พฤศจิกายน 2555 18 864 ดูหนังกันเถอะ
11 พฤศจิกายน 2555 19 865 นัดครั้งสำคัญ
18 พฤศจิกายน 2555 20 866 ทหารติดตาม
25 พฤศจิกายน 2555 21 867 เพื่อนสนิท นิวเคลียร์ หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์
2 ธันวาคม 2555 22 868 ลูกชาย ผบ. เจมส์ เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ (ครั้งที่ 2)
9 ธันวาคม 2555 23 869 พ่อทูนหัว จิ้ม ชวนชื่น (นพดล ทรงแสง) (ครั้งที่ 4)
16 ธันวาคม 2555 24 870 ครูฝึกคนใหม่ บิ๊ก ทองภูมิ สิริพิพัฒน์
23 ธันวาคม 2555 25 871 ของขวัญจากซานต้า แก๊ป ธนเวทย์ สิริวัฒน์ธนกุล
30 ธันวาคม 2555 26 872 ส่งท้ายความฮา ฮ่า 55
6 มกราคม 2556 27 873 สวัสดีปีใหม่ 2556
13 มกราคม 2556 28 874 ส่งท้ายวันเด็ก ศรีธนญชัย เชิญยิ้ม (อาไท กลมกิ๊ก) (ครั้งที่ 1)
แพร ภิสารัตน์ วัชรคีรินทร์
20 มกราคม 2556 29 875 ห้ามป่วย
27 มกราคม 2556 30 876 ผู้บัญชาการของ ผบ. หมู พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ (ครั้งที่ 3)
3 กุมภาพันธ์ 2556 31 877 รับผิดชอบร่วมกัน ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์ (ชมพู่ ก่อนบ่าย)
10 กุมภาพันธ์ 2556 32 878 วาเลนไทน์หัวใจว้าวุ่น
17 กุมภาพันธ์ 2556 33 879 เรื่องจริงไม่อิงนิยาย เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า (ครั้งที่ 1)
24 กุมภาพันธ์ 2556 34 880 เพื่อนท่าน ผบ. ปิง ฟรุตตี้ (สมพร ปรีดามาโนช)
3 มีนาคม 2556 35 881 ว่าที่ครูฝึก อิม อชิตะ (หนูอิมอิม ก้าวมหัศาจรรย์) (ครั้งที่ 3)
10 มีนาคม 2556 36 882 เปิดใจรับสิ่งใหม่ ฌอห์ณ ฌอห์ณ จินดาโชติ (ธอร์น จินดาโชติ)
17 มีนาคม 2556 37 883 เช ยังไม่ตาย แอ๊ด มกจ๊ก (อู๊ด เป็นต่อ
ธีระชาติ ธีระวิทยากุล)
24 มีนาคม 2556 38 884 เส้นทาง แห่งฝัน พั้นช์ วรกาญจน์ โรจนวัชร (ครั้งที่ 2)
7 เมษายน 2556 39 885 ความรักของซุปเปอร์สตาร์ เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า (ครั้งที่ 2 - 3)
ฮั่น เดอะสตาร์ (อิสริยะ ภัทรมานพ) (ครั้งที่ 1-2)
14 เมษายน 2556 40 886 สงกรานต์อลหม่านค่าย
21 เมษายน 2556 41 887 เข้าใจผิด ลิฟท์ สุพจน์ จันทร์เจริญ
28 เมษายน 2556 42 888 จุดเริ่มต้นของความสำเร็จ
5 พฤษภาคม 2556 43 889 พลทหารใหม่ ดาต้า ดรัลชรัส ศุขีวิริยะ ถึง 14 กรกฎาคม 2556
เมาส์ ณัฐชา จันทพันธ์
ส้ม มารี เออเจนี เลอเลย์
บี ปุณิกา โยคะกุล (วัลวิภา โยคะกุล)
12 พฤษภาคม 2556 44 890 ส่วนเติมเต็ม
19 พฤษภาคม 2556 45 891 ภารกิจผิดแผน จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม
26 พฤษภาคม 2556 46 892 คิดไปเอง หมู พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ (ครั้งที่ 4)
2 มิถุนายน 2556 47 893 กามเทพลิขิต เก้า จิรายุ ละอองมณี (ครั้งที่ 2)
จินนี่ ธนิดา กาญจนวัฒน์
9 มิถุนายน 2556 48 894 ลมรักพัดหวน เมจิ คัคกิ่งรักส์ คิคคิคสะระณัง
เอ๋ เชิญยิ้ม (ครั้งที่ 1)
16 มิถุนายน 2556 49 895 แรงหึงโหด อั่น โอลิเวอร์ พูพาร์ท
แอนนา ชวนชื่น
23 มิถุนายน 2556 50 896 เชื้อรามหาสนุก ตุ้ย เกียรติกมล ล่าทา (ครั้งที่ 2)
30 มิถุนายน 2556 51 897 สายเลือดแห่งรัก น้ำฝน สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ
บุญชู เชิญยิ้ม
7 กรกฎาคม 2556 (ปี 1) 52 898 คืนรัก..คืนเลือด..
14 กรกฎาคม 2556 53 899 เหตุจากเรื่องคืนนั้น
21 กรกฎาคม 2556 54 900 คุณหมอจีโบว์ โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร (เปิดตัว)
28 กรกฎาคม 2556 55 901 ผบ. คนใหม่ โย่ง เชิญยิ้ม (ครั้งที่ 5)
4 สิงหาคม 2556 56 902 คู่หมั้นคู่หมาย แจ๊ส ชวนชื่น (ผดุง ทรงแสง)
11 สิงหาคม 2556 57 903 คุณหนูฮาร์ดร็อค ฝน ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล
18 สิงหาคม 2556 58 904 บอดี้การ์ดจำเป็น
25 สิงหาคม 2556 59 905 ผมอยากป่วย
1 กันยายน 2556 60 906 แม่ทัพฮอลิเดย์ ศานติ สันติเวชกุล
ฐา กิตติ์ลภัส กรสุทธิ์ไรวรรณ
8 กันยายน 2556 61 907 ก๋วยเตี๋ยวยิ้มแย้ม กาย รัชชานนท์ สุขประกอบ (ครั้งที่ 4)
พัน ภาณุพันธ์ ครุฑโต
15 กันยายน 2556 62 908 แค่บอกว่ารักเธอ
22 กันยายน 2556 63 909 อาลัยรัก อาลัยหลอน
29 กันยายน 2556 64 910 จดหมายจากพิมพ์ เจี๊ยบ เชิญยิ้ม (ครั้งที่ 2) (เปิดตัว)
6 ตุลาคม 2556 65 915 ภารกิจพิชิตมุกฝืด แมทธิว ดีน ฉันทวานิช
น้านง เชิญยิ้ม
13 ตุลาคม 2556 66 916 ลาทีความเศร้า
20 ตุลาคม 2556 67 917 ผู้พิทักษ์รักลำเภา บี พีระพัฒน์ เถรว่อง
27 ตุลาคม 2556 68 918 ลูกสาวเจ้าพ่อ จีจ้า ญาณิน วิสมิตะนันทน์ (ครั้งที่ 2)
บุ๋มบิ๋ม สุธีรัชย์ ชาญนุกูล
10 พฤศจิกายน 2556 69 919 อาจเป็นเพราะคู่กัน โย่ง อาร์มแชร์ อนุสรณ์ มณีเทศ
17 พฤศจิกายน 2556 70 920 คิดกันไปเอง เฮียหมู สมเจต พยัฆโส
24 พฤศจิกายน 2556 71 921 กระทงหาคู่ เปิ้ล ภารดี อยู่ผาสุข (ครั้งที่ 2)
1 ธันวาคม 2556 72 922 ช่วยคุณผี คริส คริส หอวัง
ปาล์ม เอมมิกา มานะลอ (เข้ามาในเล่นเกม)
8 ธันวาคม 2556 73 923 พลิกป่าหาคนหาย ตุ๊กกี้ ชิงร้อย
15 ธันวาคม 2556 74 924 อลหม่านบ้านกระสุนดินดำ ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร
22 ธันวาคม 2556 75 925 เปลี่ยนใจยังทันไหม เชน ธนา ลิมปยารยะ (ครั้งที่ 2)
29 ธันวาคม 2556 76 926 รวมฮาดารา พบรักเมื่อรักพบ
5 มกราคม 2557 77 927 ซุปตาร์ต่างแดน บี้ KPN (ธรรศภาคย์ ชี)
ธงธง มกจ๊ก (คัชฑาเทพ เอี่ยมศิริ)
12 มกราคม 2557 78 928 ตายในหน้าที่ '
19 มกราคม 2557 79 929 อุ่นไอรัก
26 มกราคม 2557 80 930 ป่าแห่งความรัก
2 กุมภาพันธ์ 2557 81 931 อยากรู้ความจริง ฮาย อาภาพร นครสวรรค์ (ครั้งที่ 4)
9 กุมภาพันธ์ 2557 82 932 แฟนมีแฟนพี่ต้องมา เก้า สุภัสสรา ธนชาต
16 กุมภาพันธ์ 2557 83 933 กัปตันเท่ง
23 กุมภาพันธ์ 2557 84 934 ฉันจะเป็นใหญ่ กอล์ฟ เบญจพล เชยอรุณ (ครั้งที่ 5)
2 มีนาคม 2557 85 935 แว้นบอย สก๊อยเกิร์ล โก๊ะตี๋ อารามบอย (เจริญพร อ่อนละม้าย) (ครั้งที่ 5)
9 มีนาคม 2557 86 936 หมุนไม่ทัน
16 มีนาคม 2557 87 937 ก้าวไปด้วยกัน
23 มีนาคม 2557 88 938 ข่าวลือ
6 เมษายน 2557 89 939 รักหลอกหลอก เต้ ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์ (ครั้งที่ 3)
13 เมษายน 2557 90 940 สงกรานต์ระเบิดศึก
20 เมษายน 2557 91 941 ดับจิตพิชิตใจ เนย โชติกา วงศ์วิลาศ (ครั้งที่ 2)
27 เมษายน 2557 92 942 เรื่องเซอร์ไพรส์ โจนัส แอนเดอร์สัน (ครั้งที่ 2)
4 พฤษภาคม 2557 93 943 ภารกิจลับสุดยอด
11 พฤษภาคม 2557 94 944 ความลับในใจ
18 พฤษภาคม 2557 95 945 ปฏิบัติการรบ ปฏิบัติการรัก
25 พฤษภาคม 2557 96 946 หัวใจเต้นแรง บีม กวี ตันจรารักษ์ (เปิดตัว)
1 มิถุนายน 2557 97 947 ไม่อาจลืมเธอ จ๊ะจ๋า พริมรตา เดชอุดม (ครั้งที่ 2) (เปิดตัวในพิธีกรคนใหม่)
8 มิถุนายน 2557 98 948 เหตุร้าย เหตุรัก
15 มิถุนายน 2557 99 949 หวยเป็นเหตุ
22 มิถุนายน 2557 100 950 ความลับในใจ แอร์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น
29 มิถุนายน 2557 101 951 เพราะรักคำเดียว
6 กรกฎาคม 2557
(ปี 2)
102 952 หนี้รัก บุ๋มบิ๋ม สุธีรัชย์ ชาญนุกูล
13 กรกฎาคม 2557 103 953 ทหารหล่อบอกด้วย
20 กรกฎาคม 2557 104 954 เพื่อเธอคนเดียว แอนนา ชวนชื่น
27 กรกฎาคม 2557 105 955 แคลลอรี่ ที่(ไม่)รัก เอ๋ เชิญยิ้ม (ครั้งที่ 2)
3 สิงหาคม 2557 106 956 แคลลอรี่ ที่รัก
10 สิงหาคม 2557 107 957 ป่านี้... มีแต่เธอ
17 สิงหาคม 2557 108 958 ภารกิจนี้เพื่อเธอ
24 สิงหาคม 2557 109 959 บรรยากาศพาไป เฮียหมู สมเจต พยัฆโส
ถั่วแระ เชิญยิ้ม
31 สิงหาคม 2557 110 960 เทปพิเศษ สิงหา ฮาตกเก้าอี้
7 กันยายน 2557 111 961 ความลับระหว่างรัก หมู พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ
14 กันยายน 2557 112 962 ผู้พันผิวเข้ม โจอี้ เชิญยิ้ม
21 กันยายน 2557 113 963 ความลับ จากป่าใหญ่
28 กันยายน 2557 114 964 เทปพิเศษ กันยา ฮาท้องแข็ง
5 ตุลาคม 2557 115 965 พลังชาย
12 ตุลาคม 2557 116 966 รักแท้ที่หลอกลวง
19 ตุลาคม 2557 117 967 อุบัติเหตุรักครั้งที่ 2
26 ตุลาคม 2557 118 968 เทปพิเศษ ตุลา มหาสนุก
2 พฤศจิกายน 2557 119 969 โลกสีชมพู
9 พฤศจิกายน 2557 120 970 รักต้องห้าม โน้ต เชิญยิ้ม
เด๋อ ดอกสะเดา
16 พฤศจิกายน 2557 121 971 รักแท้แพ้ฟ้าลิขิต
23 พฤศจิกายน 2557 122 972 รักนี้เหนื่อยนัก
30 พฤศจิกายน 2557 123 973 เทปพิเศษ พฤศจิกา ฮา เฮ
7 ธันวาคม 2557 124 974 เกษตรกรรม ขำกระจาย จันจิ จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย
เอก วิชัย จงประสิทธิ์พร
14 ธันวาคม 2557 125 975 อย่าใกล้กันเลย
21 ธันวาคม 2557 126 976 เทปพิเศษ ธันวา ฮาปาจิงโกะ
28 ธันวาคม 2557 127 977 ปีใหม่ ฮาเฮ
4 มกราคม 2558 128 978 ศึกศักดิ์ศรี ปิง ฟรุตตี้ (สมพร ปรีดามาโนช)
เอ๋ เชิญยิ้ม
นิวเคลียร์ หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์
ปลาคาร์ฟ เชิญยิ้ม
11 มกราคม 2558 129 979 เหมือนฟ้ายังมีฟ้า
18 มกราคม 2558 130 980 เทปพิเศษ มกรา ฮากระจาย
25 มกราคม 2558 131 981 เทปพิเศษ ฮาขยี้ ต้อนรับปีแพะ

(ตอนอวสาน ระเบิดเที่ยงแถวตรง)

ระเบิดเถิดเทิง สิงโตทอง[แก้]

เทปที่ ตอนที่ วันที่ออกอากาศ ชื่อตอน ดารารับเชิญ
1 982 1 กุมภาพันธ์ 2558 สัญญาที่ถูกลืม
2 983 8 กุมภาพันธ์ 2558 ปัดฝุ่นสิงโตทอง เอิร์ธ ธวัช พรรัตนประเสริฐ
3 984 15 กุมภาพันธ์ 2558 เหล่าซือเท่ง แอ๊ว อำภา ภูษิต
4 985 22 กุมภาพันธ์ 2558 แมวเหมียวหายแว๊บ
ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์
5 986 1 มีนาคม 2558 อาถรรพ์สิงโตทอง
6 987 8 มีนาคม 2558 คนที่เหมาะสม พัน ภาณุพันธ์ ครุฑโต
ตี๋ ดอกสะเดา
โมทย์ ปราโมทย์ เทียนชัยเกิดศิลป์
7 988 15 มีนาคม 2558 สิงโตตัวจริง
8 989 22 มีนาคม 2558 เพื่อนเก่า กิ๊ฟ ชวนชื่น
กฤตย์ อัทธเสรี
เชน ธนา ลิมปยารยะ
พาย พิมพ์พัชร วัชรเสวี
9 990 29 มีนาคม 2558 ศึกชิงถ้วยสิงโตทอง
10 991 5 เมษายน 2558 พินัยกรรมช้ำใจ จิ้ม ชวนชื่น
11 992 12 เมษายน 2558 สงกรานต์เดือด นุ่น ภาณิศา อุดมเรืองเกียรติ (นุ่น Gaia) (12 เม.ย. 58)
บอล อัศนัย เทียนทอง (12, 19 เม.ย. 58)
12 993 19 เมษายน 2558 แค้นนี้... ต้องเอาคืน
13 994 26 เมษายน 2558 เพื่อนนักเต้น เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า (ครั้งที่ 3)
โจอี้ เชิญยิ้ม
14 995 3 พฤษภาคม 2558 บุญคุณต้องทดแทน นุ่น ภาณิศา อุดมเรืองเกียรติ (นุ่น Gaia)
ถั่วแระ เชิญยิ้ม
15 996 10 พฤษภาคม 2558 ผู้กำกับหนังแนว
อู๊ด เป็นต่อ
เนย รตวรรณ ออมไธสง
16 997 17 พฤษภาคม 2558 ความผิดติดตัว อุ้ม ลักขณา วัธนวงส์ศิริ (ครั้งที่ 4)
หม่ำ จ๊กมก
17 998 24 พฤษภาคม 2558 อาจารย์ฝ่ายปกครอง ปิง ฟรุตตี้ (สมพร ปรีดามาโนช) (ครั้งที่ 1)
18 999 31 พฤษภาคม 2558 ลูกนอกสมรส กิ๊ก มยุริญ ผ่องผุดพันธ์ (ครั้งที่ 4)
19 1,000 7 มิถุนายน 2558 สวยคิดบวก เบลล์ มนัญญา ลิ่มเสถียร
แพร พิมพ์ลดา ไชยปรีชาวิทย์ (แทนพิธีกร จิ๊บ ปกฉัตร)
20 1,001 14 มิถุนายน 2558 รักปิดบังกับกระเป๋าสตางค์ที่หายไป ธวัชชัย คชาอนันต์ (แฮ็ค ชวนชื่น)
21 1,002 21 มิถุนายน 2558 คลุมถุงชน เจี๊ยบ เชิญยิ้ม (เฉลิม ปานเกิด) (ครั้งที่ 3)
22 1,003 28 มิถุนายน 2558 คู่จิ้น นก อุษณีย์ วัฒฐานะ (ครั้งที่ 1)
แจ็ค แฟนฉัน (เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์)
23 1,004 5 กรกฎาคม 2558 รักจริงหวังแต่ง ปิง ฟรุตตี้ (สมพร ปรีดามาโนช) (ครั้งที่ 2)
24 1,005 12 กรกฎาคม 2558 งานแต่งแสลงใจ โย่ง เชิญยิ้ม (ครั้งที่ 6)
25 1,006 19 กรกฎาคม 2558 เจ้ากรรมนายเวร จอย ชลธิชา นวมสุคนธ์
26 1,007 26 กรกฎาคม 2558 คบเด็กสร้างบ้าน สายเชีย วงศ์วิโรจน์
ศรีธนญชัย เชิญยิ้ม (อาไท กลมกิ๊ก) (ครั้งที่ 2)
27 1,008 2 สิงหาคม 2558 หลานเก่าจะไป อาม่าใหม่จะมา หมู พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ (ครั้งที่ 5)
28 1,009 9 สิงหาคม 2558 คุณนายสุดา ตุ๊ก เดือนเต็ม สาลิตุล
29 1,010 16 สิงหาคม 2558 เพื่อนรัก ภีม ภาคิน จิกิตศิลปิน
30 1,011 23 สิงหาคม 2558 สารถีคนใหม่ โม อมีนา พินิจ
จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม
31 1,012 30 สิงหาคม 2558 สัญญาต้องเป็นสัญญา ปาย สิตางศุ์ ปุณภพ

ฐิภารินทร์ ยอดธนาสวัสดิ์ (กล้วย คลองหอยโข่ง)

32 1,013 6 กันยายน 2558 เนื้อคู่ ปาย สิตางศุ์ ปุณภพ (ครั้งที่ 2)

ตี๋ ดอกสะเดา

33 1,014 13 กันยายน 2558 สมาชิกใหม่ สมพงษ์ คุนาประถม

บริบูรณ์ จันทร์เรือง (เปิดตัว)

34 1,015 20 กันยายน 2558 บอดี้การ์ดพันธุ์ต๊อง (เจเน็ต เขียว) นงนุช สมบูรณ์ (ครั้งที่ 4)
35 1,016 27 กันยายน 2558 เท่งหรือทอม ภาณิศา อุดมเรืองเกียรติ (นุ่น Gaia)
อิม อชิตะ (หนูอิมอิม ก้าวมหัศาจรรย์) (ครั้งที่ 4)
36 1,017 4 ตุลาคม 2558 ระยะสุดท้าย เทวี ฤๅชนก มีแสง
37 1,018 11 ตุลาคม 2558 ลูกจ๋าอย่าฟ้องพ่อ สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์ (ครั้งที่ 4)
38 1,019 18 ตุลาคม 2558 คนมันรวย
39 1,020 25 ตุลาคม 2558 คนอวดแฟน ธัญณัฐ คุณาวีโร (เอ๋ เชิญยิ้ม) (ครั้งที่ 3)
40 1,021 1 พฤศจิกายน 2558 เป็นคนดีมันยาก
41 1,022 8 พฤศจิกายน 2558 กลับบ้านเถอะเสรี น้าพวง เชิญยิ้ม (พวง แก้วประเสริฐ)
42 1,023 15 พฤศจิกายน 2558 บ้าแต่ไม่โง่ ดาว ขำมิน (ครั้งที่ 1)
43 1,024 22 พฤศจิกายน 2558 บ้ารัก อำภา ภูษิต
44 1,025 29 พฤศจิกายน 2558 เจ้าแม่สิงโตเงิน ส้มเช้ง สามช่า (บุญญาวัลย์ พงษ์สุวรรณ) (ครั้งที่ 3)
45 1,026 6 ธันวาคม 2558 อาถังเพื่อนกง
46 1,027 13 ธันวาคม 2558 รักต้องห้าม ต๋อง ชวนชื่น (วิชัย พรหมจรรย์)
47 1,028 20 ธันวาคม 2558 เด็กของแป๊ะ ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์
สุวภัทร เตชะวิริยะวงศ์
48 1,029 27 ธันวาคม 2558 ฮากระจาย ส่งท้ายปีแพะ
49 1,030 3 มกราคม 2559 ฮากลิ้ง ปีลิงมาแล้ว
50 1,031 10 มกราคม 2559 เมื่อเธอกลับมา วิยะดา อุมารินทร์
51 1,032 17 มกราคม 2559 รักไม่ได้
จุฑามาศ วิชัย (จอย ไกอา)
52 1,033 24 มกราคม 2559 ความลับ มณีรัตน์ คำอ้วน (ครั้งที่ 2)
53 1,034 31 มกราคม 2559 วิวาห์ล่ม

(ตอนอวสาน ระเบิดเถิดเทิง สิงโตทอง)

ระเบิดเถิดเทิง แดนเซอร์ทะลวงไส้[แก้]

เทปที่ ตอนที่ วันที่ออกอากาศ ชื่อตอน ดารารับเชิญ
1 1,035 7 กุมภาพันธ์ 2559 หลักฐานคาตา
2 1,036 14 กุมภาพันธ์ 2559 ลับแตก
3 1,037 21 กุมภาพันธ์ 2559 เรื่องมันอยู่ว่า... เง็ก - กัลยา เลิศเกษมทรัพย์
4 1,038 28 กุมภาพันธ์ 2559 สัญญาคำเพลง ชมพู่ - ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์ (ชมพู่ ก่อนบ่ายฯ)
5 1,039 6 มีนาคม 2559 รูปหลุดของขิม
6 1,040 13 มีนาคม 2559 กะเทยทะลวงไส้ แจ็ค - เฉลิมพล ฑิฆัมพรธีรวงศ์ (แจ็ค แฟนฉัน)[ครั้งที่1]
7 1,041 27 มีนาคม 2559 ช่างแอร์แพ้รัก เข็ม - ลภัสรดา ช่วยเกื้อ
เกม - ศานติ สันติเวชกุล
8 1,042 3 เมษายน 2559 เพื่อนกันพันผัว เป็ด - เป็ด เชิญยิ้ม
ปิงปอง - ธงชัย ทองกันทม
9 1,043 10 เมษายน 2559 รักนี้ผิดรูป
10 1,044 17 เมษายน 2559 พ่อบ้านใจกล้า กาย - รัชชานนท์ สุขประกอบ
พาย - พิมพ์พัชร วัชรเสวี
11 1,045 24 เมษายน 2559 วันออกสื่อ เป็กกี้ - ดรุณี สุทธิพิทักษ์ (เป็กกี้ ศรีธัญญา)
จิ้ม - นพดล ทรงแสง (จิ้ม ชวนชื่น)
12 1,046 1 พฤษภาคม 2559 นายทุนหัวใจ หยวน - กวินรัฏฐ์ ยศอมรสุนทร
13 1,047 8 พฤษภาคม 2559 คืนปริศนา ไข่มุก - พิพัฒน์ ผึ้งทรัพย์ (ไข่มุก ซุปตาร์)
14 1,048 15 พฤษภาคม 2559 หัวอกลูก หัวใจพ่อ เอิร์ธ - ธวัช พรรัตนประเสริฐ
15 1,049 22 พฤษภาคม 2559 สลับร่างสร้างรัก โบกิ - ภาสิณี บุญรอด
16 1,050 29 พฤษภาคม 2559 น้ำหวานแสบทรวง แอร์ - ภัณฑิลา ฟูกลิ่น
ดี้ - ชนานา นุตาคม
17 1,051 5 มิถุนายน 2559 คุณนายจ๊อบแจ๊บ
18 1,052 12 มิถุนายน 2559 ใจตรงกัน กลิ้ง - กฤตย์ อัทธเสรี
19 1,053 19 มิถุนายน 2559 พ่อไม่เข้าใจแหนม ดม - อุดม ชวนชื่น
จ๊ะจ๋า - พริมรตา เดชอุดม
20 1,054 26 มิถุนายน 2559 ความในใจ แนนนี่ - ภัทรนันท์ ดีรัศมี
21 1,055 3 กรกฎาคม 2559 แฟนคลับประทับใจ นุ่น - ดารัณ ฐิตะกวิน
หนิม - คนึงพิมพ์ ธนพิชชากรณ์
22 1,056 10 กรกฎาคม 2559 เป็นไปไม่ได้
23 1,057 17 กรกฎาคม 2559 ลุงแดงแสลงใจ เด๋อ - เด๋อ ดอกสะเดา
24 1,058 24 กรกฎาคม 2559 แหนมโคตรแมน แจ็ค - เฉลิมพล ฑิฆัมพรธีรวงศ์ (แจ็ค แฟนฉัน)
25 1,059 31 กรกฎาคม 2559 หมูนอกอวย รุ่ง - รุ่ง สุริยา
26 1,060 7 สิงหาคม 2559 ไฟต์ล้างตา ระ - เขาทราย แกแล็คซี่
27 1,061 14 สิงหาคม 2559 มาเฟียเพลียจิต ฮันนี่ - ภัสสร บุณยเกียรติ
แจ๊ค - แจ็ค เชิญยิ้ม
28 1,062 21 สิงหาคม 2559 ชิงช้าชิงโชว์ ฝน - นลินทิพย์ เพิ่มภัทรสกุล
29 1,063 28 สิงหาคม 2559 ถ่านไฟเก่า จอย - จุฑามาศ วิชัย (จอย GAIA)
น้อย - สมจิตร จงจอหอ
30 1,064 4 กันยายน 2559 ชีวิตต้องเลือก
31 1,065 11 กันยายน 2559 รักต้องบอก โจอี้ - โจอี้ เชิญยิ้ม (โจอี้ กาน่า)
32 1,066 18 กันยายน 2559 แหนมรักเด็ก อาร์ต - ศิลป์ รุจิรวนิช (อาร์ต ตลกหกฉาก)
33 1,067 25 กันยายน 2559 รักต้องบอก นก - อุษณีย์ วัฒฐานะ
34 1,068 2 ตุลาคม 2559 มาตบกันเถอะ หญิงแย้ - นนทพร ธีระวัฒนสุข
เทวี - ฤๅชนก มีแสง
35 1,069 9 ตุลาคม 2559 แหนมจะตาย บอล - อัศนัย เทียนทอง
36 1,070 20 พฤศจิกายน 2559 บทพิสูจน์ความเป็นชาย บอล - บอล เชิญยิ้ม
37 1,071 26 พฤศจิกายน 2559 เมียเจ้าพ่อ ตูมตาม - ตูมตาม เชิญยิ้ม
ใหม่ - สุคนธวา เกิดนิมิตร
38 1,072 4 ธันวาคม 2559 ระวังโดนจับได้ อี๊ด - สมพงษ์ คุนาประถม (อี๊ด โปงลางสะออน)
39 1,073 11 ธันวาคม 2559 พ่อตาที่รัก แจ๊ค - แจ็ค เชิญยิ้ม
40 1,074 18 ธันวาคม 2559 ขิมสายโหด เทพ - พงศ์เทพ อนุรัตน์
41 1,075 25 ธันวาคม 2559 วัวลืมตีน ปลาคราฟ - พงษ์ศักดิ์ ชูศรี (ปลาคราฟ เชิญยิ้ม)
42 1,076 1 มกราคม 2560 ฉายแวว จอย - ชลธิชา นวมสุคนธ์
อ๊อฟ - ศุภณัฐ เฉลิมชัยเจริญกิจ
43 1,077 8 มกราคม 2560 ผู้จัดการคนเก่ง พัด - พัดชา เอนกอายุวัฒน์
44 1,078 15 มกราคม 2560 วัดใจ
45 1,079 22 มกราคม 2560 แจ็กพอต กิฟท์ซ่า - ปิยา พงศ์กุลภา
46 1,080 29 มกราคม 2560 เขยเจ้าพ่อ รุ้ง - รุ้งลาวัณย์ โทนะหงษา
ชาช่า - อริต์ตา รามณรงค์
47 1,081 5 กุมภาพันธ์ 2560 นักเลงเตาะแตะ ศรีธนญชัย เชิญยิ้ม (อาไท กลมกิ๊ก)
48 1,082 12 กุมภาพันธ์ 2560 แหนม เราซวยแล้ว แทค - ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม
49 1,083 19 กุมภาพันธ์ 2560 กุ๊ก กุ๊ก กู๋ ป๋อง - กพล ทองพลับ
50 1,084 26 กุมภาพันธ์ 2560 Happy Ending

(ตอนอวสาน ระเบิดเถิดเทิง แดนเซอร์ทะลวงไส้)

ระเบิดเถิดเทิง แดร็กคูล่าหารัก[แก้]

เทปที่ ตอนที่ วันที่ออกอากาศ ชื่อตอน ดารารับเชิญ
1 1,085 5 มีนาคม 2560 สุภาพบุรุษรัตติกาล
2 1,086 12 มีนาคม 2560 ความลับแตก สายเชีย วงศ์วิโรจน์
3 1,087 19 มีนาคม 2560 ราตรีสีเลือด
4 1,088 26 มีนาคม 2560 แดร็กคูล่าปะทะแม่มด ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล
5 1,089 2 เมษายน 2560 แดร็กหิวเลือด คณิศ ปิยะปภากรกูล
6 1,090 9 เมษายน 2560 ผีจีนอาละวาด
7 1,091 16 เมษายน 2560 แซนดี้กับไม้แม่มด พงษ์พันธ์ เพชรบัณฑูร
ณัฐณิชา สกุลจารุพงษ์
8 1,092 23 เมษายน 2560 คู่ปรับคนใหม่ ธนพล นิ่มทัยสุข
9 1,093 30 เมษายน 2560 จุดอ่อนท่านแดร็ก
10 1,094 7 พฤษภาคม 2560 เพื่อนรักหักเหลี่ยมกัด เชษฐวุฒิ วัชรคุณ
11 1,095 14 พฤษภาคม 2560 พริมรตา เดชอุดม
12 1,096 21 พฤษภาคม 2560 ถั่วแระ เชิญยิ้ม
13 1,097 28 พฤษภาคม 2560 มนต์นางตานี จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย
14 1,098 4 มิถุนายน 2560 แดร็กคูล่าปะทะปอบ ณัฐนี สิทธิสมาน
15 1,099 11 มิถุนายน 2560 ยาล่าปีศาจ
16 1,100 18 มิถุนายน 2560 ความลับแตก ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์
17 1,101 25 มิถุนายน 2560 คิวปิดสะกิดรัก ธงธง มกจ๊ก
18 1,102 2 กรกฎาคม 2560 คุณพ่อล่องหน ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง
19 1,103 9 กรกฎาคม 2560 มินโฮมาเยือน กวินรัฏฐ์ ยศอมรสุนทร
20 1,104 16 กรกฎาคม 2560 ลูกศิษย์ท่านแดร็ก อาไท กลมกิ๊ก
21 1,105 23 กรกฎาคม 2560 ศพปริศนา
22 1,106 30 กรกฎาคม 2560 แผนร้ายของแวมไพร์ พศุตม์ บานแย้ม
23 1,107 6 สิงหาคม 2560 จังกึมคืนชีพ
24 1,108 13 สิงหาคม 2560 ฝันร้ายของทิม ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร
25 1,109 20 สิงหาคม 2560 ของหายาก เจจินตัย อันติมานนท์
26 1,110 28 สิงหาคม 2560 นักล่าปีศาจ
27 1,111 3 กันยายน 2560 พี่แมนจ๋า สุคนธวา เกิดนิมิตร
28 1,112 10 กันยายน 2560 คืนพระจันทร์เต็มดวง
29 1,113 17 กันยายน 2560 ครอบครัวของด่าง โจโจ้ ไมอ๊อคชิ
30 1,114 24 กันยายน 2560 ภารกิจพิชิตพลอย โจอี้ เชิญยิ้ม
31 1,115 1 ตุลาคม 2560 ปู่มาแล้ว โน้ต เชิญยิ้ม
32 1,116 8 ตุลาคม 2560 เขี้ยวแดร็กคูล่า
33 1,117 5 พฤศจิกายน 2560 ผู้หยั่งรู้อนาคต นลินทิพย์ เพิ่มภัทรสกุล
34 1,118 12 พฤศจิกายน 2560 ด็อกเตอร์ทอมสัน ดาว ขำมิน
35 1,119 19 พฤศจิกายน 2560 ลินคอร์นอาละวาด
36 1,120 26 พฤศจิกายน 2560 ยมบาลเจ้าขา ดีใจ ดีดีดี
37 1,121 3 ธันวาคม 2560 รักแท้ของด่าง อัฐมา ชีวนิชพันธ์
38 1,122 10 ธันวาคม 2560 ไดอารี่สื่อรัก
39 1,123 17 ธันวาคม 2560 สมิงจำแลง พศิน เรืองวุฒิ
40 1,124 24 ธันวาคม 2560 ญาญ่าผู้น่ารัก รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น
41 1,125 31 ธันวาคม 2560 รักต้องเลือก ชลธิชา นวมสุคนธ์
42 1,126 7 มกราคม 2561 ลินคอร์นคืนชีพ อานนท์ สายแสงจันทร์
43 1,127 14 มกราคม 2561 แผนถล่มรังปีศาจ อานนท์ สายแสงจันทร์
โก๊ะตี๋ อารามบอย
44 1,128 21 มกราคม 2561 เลือดและน้ำตา อานนท์ สายแสงจันทร์
45 1,129 28 มกราคม 2561 ท่านแดร็กสิ้นชีพ

(ตอนอวสาน ระเบิดเถิดเทิง แดร็กคูล่าหารัก)

อานนท์ สายแสงจันทร์
ดีใจ ดีดีดี

ระเบิดเถิดเทิง ซอยข้าใครอย่าแตะ[แก้]

เทปที่ เทปรวม วันที่ออกอากาศ ชื่อตอน ดารารับเชิญ
1 1,130 4 กุมภาพันธ์ 2561 เท่งโหน่งมาแว้ว ชลกฤษ วิถีวานิช
ภาณุพรรณ จันทนะวงษ์
2 1,131 11 กุมภาพันธ์ 2561 วาเลนไทน์อลเวง
3 1,132 18 กุมภาพันธ์ 2561 สเปรย์เปลี่ยนเสียง โก๊ะตี๋ อารามบอย
บอล เชิญยิ้ม
4 1,133 4 มีนาคม 2561 ยามมือใหม่ ภาคภูมิ จงมั่นวัฒนา
5 1,134 11 มีนาคม 2561 เถิดเทิง กุ๊ก กุ๊ก กู๋ โก๊ะตี๋ อารามบอย
6 1,135 18 มีนาคม 2561 เท่งโหน่งพาวเวอร์อัป
7 1,136 25 มีนาคม 2561 วันโลกแตก วัชระ ปานเอี่ยม
8 1,137 1 เมษายน 2561 หวยเป็นเหตุ เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์
9 1,138 8 เมษายน 2561 ยากูซ่าท้ากึ๋น คะซุกิ ยะโนะ
10 1,139 15 เมษายน 2561 สงกรานต์เถิดเทิง
11 1,140 22 เมษายน 2561 แม่ใหม่สปอยล์
12 1,141 29 เมษายน 2561 เฉื่อย Come back กอบโชค คล้ายสำริด
13 1,142 6 พฤษภาคม 2561 ล้วงลับจับเท็จ
14 1,143 13 พฤษภาคม 2561 เด็กข้าใครอย่าแตะ อุษณีย์ วัฒฐานะ
15 1,144 20 พฤษภาคม 2561 หมอนส่องฝัน รุ้งลาวัณย์ โทนะหงษา
16 1,145 27 พฤษภาคม 2561 แผนลวงขายที่ ดนู ชุตินาวี
17 1,146 3 มิถุนายน 2561 เสี่ยคนใหม่ สมเจต พยัฆโส
18 1,147 10 มิถุนายน 2561 ศึกชิงตลาด เจี๊ยบ เชิญยิ้ม
19 1,148 17 มิถุนายน 2561 เท่งโหน่งถล่มรังโจร พัน พลุแตก
ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ
20 1,149 24 มิถุนายน 2561 เชฟบ๊ะชำระแค้น ภาสกร บุญวรเมธี
21 1,150 1 กรกฎาคม 2561 แผนลับของสปอยล์ สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ
ปิยะ เศวตพิกุล
22 1,151 8 กรกฎาคม 2561 วันดวล สุทธาทิพย์ วุฒิชัยประดิษฐ์ (เปิดตัว)
รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น
23 1,152 15 กรกฎาคม 2561 แก้วจ๋า ภัทรพล ทองสุขา
24 1,153 22 กรกฎาคม 2561 วายร้ายหน้ากากหมู สุทธาทิพย์ วุฒิชัยประดิษฐ์
ภาณิศา อุดมเรืองเกียรติ (นุ่น ไกอา) (เปิดตัว)
นงค์ เชิญยิ้ม
25 1,154 29 กรกฎาคม 2561 จินตนาการสุดเถิดเทิง
26 1,155 5 สิงหาคม 2561 พี่เท่งจ๋า นลินทิพย์ เพิ่มภัทรสกุล
27 1,156 12 สิงหาคม 2561 Superstar ศิวดล จันทเสวี
28 1,157 2 กันยายน 2561 ยอดมนุษย์เมีย ณฉัตร จันทพันธ์
พัสกร พลบูรณ์
ดนู ชุตินาวี
29 1,158 9 กันยายน 2561 วังวน...วนเวียน พวง เชิญยิ้ม
30 1,159 16 กันยายน 2561 ท่านชายตูน จตุรงค์ พลบูรณ์
วรางคนาง วุฑฒยากร
31 1,160 23 กันยายน 2561 เสี่ยหมีถังแตก
32 1,161 30 กันยายน 2561 ความลับของเลม่อน วสุ แสงสิงแก้ว
33 1,162 7 ตุลาคม 2561 คืนป่วนที่ สน. สิตางศุ์ ปุณภพ
รณวีร์ เสรีรัตน์
กิตติศักดิ์ เวชประสาร
34 1,163 14 ตุลาคม 2561 เถิดเทิงเฉือนคม
35 1,164 21 ตุลาคม 2561 โรงแรมหลอน สมเจต พยัฆโส
อัครเดช รอดวินิจ
36 1,165 28 ตุลาคม 2561 เขยฝรั่ง คริสโตเฟอร์ เชฟ
อาภาพร นครสวรรค์
37 1,166 4 พฤศจิกายน 2561 ศึกชิงดูม วสุ แสงสิงแก้ว
ชนิตา ภูวพิพัฒน์
38 1,167 11 พฤศจิกายน 2561 ก้างข้าใครอย่าแตะ ลาภิสรา อินทรสูต
39 1,168 18 พฤศจิกายน 2561 คนเหนือดวง
40 1,169 25 พฤศจิกายน 2561 เถิดเทิงโอเวอร์
41 1,170 2 ธันวาคม 2561 อาจารย์เท่ง
42 1,171 9 ธันวาคม 2561 บูมเปลี่ยนไป พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา
43 1,172 16 ธันวาคม 2561 ซอยข้าใครอย่าแตะ 1 แอนนา ชวนชื่น
ปกฉัตร เทียมชัย
44 1,173 23 ธันวาคม 2561 ซอยข้าใครอย่าแตะ 2
45 1,174 30 ธันวาคม 2561 ของขวัญปีใหม่
46 1,175 6 มกราคม 2562 ปีใหม่ คนใหม่
47 1,176 13 มกราคม 2562 เด็กระเบิด ด.ช.ชยณัฐ แจ่มใส
48 1,177 20 มกราคม 2562 ศึกเชฟกระทะระเบิด
49 1,178 27 มกราคม 2562 หวานมันฉันคือเธอ
50 1,179 3 กุมภาพันธ์ 2562 เซียนอ๋อง กพล ทองพลับ
51 1,180 10 กุมภาพันธ์ 2562 Sassy จียอน ซอ จียอน
52 1,181 17 กุมภาพันธ์ 2562 ทางของเท่ง
53 1,182 24 กุมภาพันธ์ 2562 การผจญภัยครั้งใหม่ของเท่งโหน่ง ชรัฐฐา อิมราพร (ปิดตัว)
54 1,183 3 มีนาคม 2562 เก่าไป...ใหม่มา ภาณิศา อุดมเรืองเกียรติ
55 1,184 10 มีนาคม 2562 เสี่ยข้าใครอย่าแตะ มรกต พูลผล (เปิดตัว)
ภาณิศา อุดมเรืองเกียรติ
56 1,185 17 มีนาคม 2562 วันลอบสังหาร ปิยา พงศ์กุลภา
57 1,186 24 มีนาคม 2562 กองถ่ายเถิดเทิง กิจเกษม แมคแฟดเดน
58 1,187 31 มีนาคม 2562 วิวาห์ระเบิด
59 1,188 7 เมษายน 2562 เสี่ยหมีตายแล้ว เอ๋ เชิญยิ้ม (เปิดตัว)
60 1,189 14 เมษายน 2562 สงคราม สงกรานต์ อภิชา พัชรวิภาคกิจ
61 1,190 21 เมษายน 2562 เจ้านายเพื่อนรัก พิมพ์ลดา ไชยปรีชาวิทย์
62 1,191 28 เมษายน 2562 ตัวประกัน ดนู ชุตินาวี
เอ๋ เชิญยิ้ม
63 1,193 12 พฤษภาคม 2562 ดุกดุ๋ย คุ้ยเขี่ย ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร
64 1,194 19 พฤษภาคม 2562 เรื่องสยอง ซอยเถิดเทิง
65 1,195 26 พฤษภาคม 2562 โรงเรียนข้า ใครอย่าแตะ เขาทราย แกแล็คซี่
66 1,196 2 มิถุนายน 2562 เถิดเทิงคาเฟ่
67 1,197 9 มิถุนายน 2562 เถิดเทิง Fashion Week วิรายา ภัทรโชคชัย
68 1,198 16 มิถุนายน 2562 การมาเยือนของจ่าเริง ชาติชาย งามสรรพ์
69 1,199 23 มิถุนายน 2562 ศึกชิงตัว อาริษา วิลล์
70 1,200 30 มิถุนายน 2562 หักเหลี่ยม จารชน โย่ง เชิญยิ้ม
71 1,201 7 กรกฎาคม 2562 งานนี้มีหนาว รอง เค้ามูลคดี
72 1,202 14 กรกฎาคม 2562 คึกจริง มัลลิกา จงวัฒนา
73 1,203 21 กรกฎาคม 2562 แค่...ค่ะพ่อ
74 1,204 28 กรกฎาคม 2562 ริกกี้
75 1,205 4 สิงหาคม 2562 บัตรมหัศจรรย์ สุคนธวา เกิดนิมิตร
76 1,206 11 สิงหาคม 2562 ลุยเลยบูม
77 1,207 18 สิงหาคม 2562 ที่รักของแก้ว โก๊ะ สุโขทัย (พวง เชิญยิ้ม)
78 1,208 25 สิงหาคม 2562 รักนี้มันเถิดเทิง ชลธิชา นวมสุคนธ์
79 1,209 1 กันยายน 2562 ราชสีห์แห่งท้องถนน
80 1,210 8 กันยายน 2562 มาราธอน...มารักเธอ พัสกร พลบูรณ์
81 1,211 15 กันยายน 2562 สปอยลูกพ่อ
82 1,212 22 กันยายน 2562 วันสังหาร ศรัณยู ประชากริช
83 1,213 29 กันยายน 2562 คุณชาย สกาวใจ พูนสวัสดิ์
ดวงตา ตุงคะมณี
84 1,214 6 ตุลาคม 2562 เท่งจ๋า...ป่านะเท่ง
85 1,215 13 ตุลาคม 2562 ปราสาทโอนไว
86 1,216 20 ตุลาคม 2562 ตื้อเท่านั้นที่ครองโลก
87 1,217 27 ตุลาคม 2562 รักษ์โลก รักเธอด้วย วรกาญจน์ โรจนวัชร
88 1,218 3 พฤศจิกายน 2562 ยาวิเศษ ภัสรนันท์ อัษฎมงคล (เบียร์ The voice)
89 1,219 10 พฤศจิกายน 2562 ไฮโซหมี ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล
90 1,220 17 พฤศจิกายน 2562 กระทงหลงเธอ ชุติมา นัยนา
91 1,221 24 พฤศจิกายน 2562 ฮะโหน่งตายแว้ว
92 1,222 1 ธันวาคม 2562 เธอหมุนรอบฉัน ฉันหมุนรอบเธอ
93 1,223 8 ธันวาคม 2562 ฉันหรือเธอที่เปลี่ยนไป ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล
94 1,224 15 ธันวาคม 2562 จิบนี้..อีกนาน อัญชุลีอร บัวแก้ว (ป้าไก่ The Voice 4)
95 1,225 22 ธันวาคม 2562 บูมคนใหม่
96 1,226 29 ธันวาคม 2562 New Year New You
97 1,227 5 มกราคม 2563 น้องรักนักฟ้อง
98 1,228 12 มกราคม 2563 บ่อนไก่ ไร้มิตรภาพ ศรุต วิจิตรานนท์
99 1,229 19 มกราคม 2563 ไปเที่ยวกันไหม
100 1,230 26 มกราคม 2563 เห็นลูกหมีไหม
101 1,231 2 กุมภาพันธ์ 2563 ซอยแบด sad boy ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย (เปิดตัว)
102 1,232 9 กุมภาพันธ์ 2563 รักปุบปับ ฉบับบาร์โฮส ทองภูมิ สิริพิพัฒน์
103 1,233 16 กุมภาพันธ์ 2563 เส้นขนาน จักริน ศิลา (เต้ย จักริน ไมค์ทองคำ) (เปิดตัว)
104 1,234 23 กุมภาพันธ์ 2563 ง้อ... ขอคืนดี
105 1,235 1 มีนาคม 2563 พนักงานใหม่ หัวใจตึกตัก พงศ์ทิวัตถ์ ตั้งวันเจริญ
106 1,236 8 มีนาคม 2563 ผีเข้า เขย่าซอย
107 1,237 15 มีนาคม 2563 ความรักที่ซื่อสัตย์ ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย
108 1,238 22 มีนาคม 2563 วิวาห์ลวงร้าย กับเจ้าชายชุดขาว เอ๋ เชิญยิ้ม
ภาณิศา อุดมเรืองเกียรติ
109 1,239 29 มีนาคม 2563 ไม่มีใครรู้ ไม่รู้มีใคร ภาณิศา อุดมเรืองเกียรติ
110 1,240 5 เมษายน 2563 หยุดแผนแค้น ตัวแทน ส.ข. ศรุต วิจิตรานนท์
111 1,241 12 เมษายน 2563 ห้องแห่งความลับ
112 1,242 19 เมษายน 2563 รักครั้งใหม่ของเสี่ยหมี ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย
เอ๋ เชิญยิ้ม
สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ
113 1,243 26 เมษายน 2563 รักซ้อน ซ่อนเงิน เอ๋ เชิญยิ้ม
ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย
ภาณิศา อุดมเรืองเกียรติ
114 1,244 3 พฤษภาคม 2563 งานวัดวุ่นวาย กับวัยว้าวุ่น เอ๋ เชิญยิ้ม
ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย
ภาณิศา อุดมเรืองเกียรติ
115 1,245 10 พฤษภาคม 2563 ไปต่อ หรือพอก่อน สุดารัตน์ บุตรพรม
ภาณิศา อุดมเรืองเกียรติ
ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย
116 1,246 17 พฤษภาคม 2563 ลูกข้อย ไผอย่าแตะ สุดารัตน์ บุตรพรม
ศิวดล จันทเสวี
117 1,247 24 พฤษภาคม 2563 ทดสอบรัก นักเลงเท่ง นงค์ เชิญยิ้ม
ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย
118 1,248 31 พฤษภาคม 2563 แดนซ์สะบัด สนั่นซอย
119 1,249 7 มิถุนายน 2563 คาถารัก พักใจ
120 1,250 14 มิถุนายน 2563 รักจะปิด รักจะเปิด
121 1,251 21 มิถุนายน 2563 คนจะไปก็ต้องไป ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย (ปิดตัว)
122 1,252 28 มิถุนายน 2563 ความรักครั้งนี้จะเป็นอย่างไร
123 1,253 5 กรกฎาคม 2563 จังหวะโสด โหมดเคอร์ฟิว สมพงษ์ คุณาประถม (อี๊ด โปงลางสะออน)
124 1,254 12 กรกฎาคม 2563 ตำแหน่งใหม่
125 1,255 19 กรกฎาคม 2563 คิดจะพัก คิดถึงคุณแคท
126 1,256 26 กรกฎาคม 2563 คนพัง 2020 ภาณิศา อุดมเรืองเกียรติ
127 1,257 2 สิงหาคม 2563 รักวุ่นวายของนายกาแฟ กรณ์ภัสสร ด้วยเศียรเกล้า
128 1,258 9 สิงหาคม 2563 แผนรักร้าย นายหัวเหม่ง เอ๋ เชิญยิ้ม
129 1,259 16 สิงหาคม 2563 รักวัยใส โดนใจวัยโจ๋ ชุติมา นัยนา
130 1,260 23 สิงหาคม 2563 ฉันเป็นทะเล ไม่ใช่เขา ภาณิศา อุดมเรืองเกียรติ
สิตางศุ์ บัวทอง
131 1,261 30 สิงหาคม 2563 จะรักหรือจะหลอน สิตางศุ์ บัวทอง
132 1,262 6 กันยายน 2563 กลับมาวุ่น ให้ลุ้นรัก ด.ช.กรขจิณ กลิ่นขจร (เฮอริเคน)
กรณ์ภัสสร ด้วยเศียรเกล้า
133 1,263 13 กันยายน 2563 เธอเปลี่ยนไป
134 1,264 20 กันยายน 2563 รักต้องแอบ
135 1,265 27 กันยายน 2563 ผู้จัดการหล่อ บอกต่อด้วย
136 1,266 4 ตุลาคม 2563 น้องริชชี่ พี่ริดซี่
137 1,267 11 ตุลาคม 2563 เสี่ยไม่อยู่ หนูไม่ร่าเริง
138 1,268 18 ตุลาคม 2563 รักแท้แพ้ทุกทาง
139 1,269 25 ตุลาคม 2563 รักสุดกลั้น อั้นสุดซอย
140 1,270 1 พฤศจิกายน 2563 เสียรัก หักหลังหนวด
141 1,271 8 พฤศจิกายน 2563 ยกกองป่วน ชวนลอยกระทง
142 1,272 15 พฤศจิกายน 2563 รักนี้มีเล่ห์กล
143 1,273 22 พฤศจิกายน 2563 สังเวียนเถิดเทิง
144 1,274 29 พฤศจิกายน 2563 แม่ยายเต้ย
145 1,275 6 ธันวาคม 2563 ลูกเขยซ่า พ่อตาแซ่บ
146 1,276 13 ธันวาคม 2563 รักเปิดใจ ไอ้ต้าวน้อง
147 1,277 20 ธันวาคม 2563 สวาทรักลวงใจ
148 1,278 27 ธันวาคม 2563 ไม่หลงป่า ก็หลงรัก
149 1,279 3 มกราคม 2564 พลาซ่าข้าใครอย่าแตะ

(ตอนอวสาน ระเบิดเถิดเทิง ซอยข้าใครอย่าแตะ)

เถิดเทิงม่วนคักฮักหลาย[แก้]

เทปที่ ตอนที่ วันที่ออกอากาศ ชื่อตอน ดารารับเชิญ
1 1,280 10 มกราคม 2564 เนินจะรวย
2 1,281 17 มกราคม 2564 อบต.เบอร์สอง ต้องชนะ
3 1,282 24 มกราคม 2564 วงหมอลำสุดจ๊วด ปะทะ ยูทูบเบอร์สุดเจ๋ง เขมจิรา วงษ์ทอง (หมิว ไมค์ทองคำ)
ชลพิพรรธน์ ชูแสง (ฟอร์ม ไมค์ทองคำ)
4 1,283 31 มกราคม 2564 เจ้าหนี้ สายลับ สมพงษ์ คุนาประถม (อี๊ด โปงลางสะออน)
ภาลฎา ฐิตะวชิระ (สไมล์ เดอะสตาร์ 8)
5 1,284 7 กุมภาพันธ์ 2564 เจ้าหนี้ ปะทะ ผีปอบ ยาว ลูกหยี
ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์
6 1,285 14 กุมภาพันธ์ 2564 หนี้นอกระบบ จบมั้ยครูเท่ง ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์
7 1,286 21 กุมภาพันธ์ 2564 ทำเพลงขัดดอก อย่าบอกใครนะ
8 1,287 28 กุมภาพันธ์ 2564 แอบฮักเธออยู่ในใจ เกิร์ลกรุปวง 4 EVE
9 1,288 7 มีนาคม 2564 เมียเก่า เอาอีกแล้ว รุ่งรัตน์ เหม็งพานิช
10 1,289 14 มีนาคม 2564 ล้างแค้น พัน พลุแตก พัน พลุแตก
11 1,290 21 มีนาคม 2564 เพลงใหม่แทงใจไอ้เดี่ยว
12 1,291 28 มีนาคม 2564 รักก็ยุ่ง ยุงก็เยอะ
13 1,292 4 เมษายน 2564 ตายล้างหนี้ ณภัทร ชุ่มจิตตรี (คิง ก่อนบ่าย)
14 1,293 11 เมษายน 2564 สงกรานต์คึกคัก รักสามเศร้า มงคล สิงห์ชา (แซ็ค ชุมแพ)
15 1,294 18 เมษายน 2564 ถ้าเธอ​ร้อง​ ฉันจะรวย
16 1,295 25 เมษายน 2564 ครูเพลงนักบุญ พ่อคุณเท่ง พรพิมล เฟื่องฟุ้ง
17 1,296 2 พฤษภาคม 2564 ขอเป็นพระเอก
1,297 9 พฤษภาคม 2564 เนินจะรวย Story Ep.1 (ตอนพิเศษ)
1,298 16 พฤษภาคม 2564 เนินจะรวย Story Ep.2 (ตอนพิเศษ)
1,299 23 พฤษภาคม 2564 เนินจะรวย Story Ep.3 (ตอนพิเศษ)
18 1,300 30 พฤษภาคม 2564 ครูเท่งดังแล้ว
19 1,301 6 มิถุนายน 2564 ครูเท่งขอร้อง
20 1,302 13 มิถุนายน 2564 หมอใหม่กับรักครั้งใหม่
21 1,303 20 มิถุนายน 2564 ปุ๋ยเดี่ยวพิชิตใจหมอแยม
22 1,304 11 กรกฎาคม 2564 อบต.เบอร์เก้า ผู้ใหญ่ยาวสู้ ๆ
23 1,305 18 กรกฎาคม 2564 ดาวดวงใหม่
24 1,306 25 กรกฎาคม 2564 จะอยู่ จะไป หรือจะรวย
25 1,307 1 สิงหาคม 2564 ปิดตำนาน คู่หู ครูกู้

(ตอนอวสาน เถิดเทิงม่วนคักฮักหลาย)

อ้างอิง[แก้]

เชิงอรรถ[แก้]

  1. โดยถือว่าเป็นดารารับเชิญคนแรกของระเบิดเถิดเทิงที่โดนระเบิดแบบบอมหมู่
  2. เปิดตัวในฐานะนักแสดงประจำรายการคนใหม่

บรรณานุกรม[แก้]

  1. "เจ๊หม่ำ รีเทิร์น ซอยเถิดเทิง คิดถึงบ้านเก่า ปล่อยมุขฮาไม่อั้น". ryt9.com. สืบค้นเมื่อ 2021-01-02.