รายชื่อวัดในจังหวัดนครสวรรค์

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

รายชื่อวัดในจังหวัดนครสวรรค์

เนื้อหา

พระอารามหลวงในจังหวัดนครสวรรค์[แก้]

พระอารามหลวงมหานิกาย[แก้]

วัดราษฏร์ในจังหวัดนครสวรรค์[แก้]

วัดราษฏร์ในกิ่งอำเภอชุมตาบง[แก้]

วัดราษฏร์มหานิกาย[แก้]

  • วัดหนองจิกทรายมูล ตำบลชุมตาบง

วัดราษฏร์ในกิ่งอำเภอแม่เปิน[แก้]

วัดราษฏร์มหานิกาย[แก้]

  • วัดพนาสวรรค์ ตำบลแม่เปิน

วัดราษฏร์ในอำเภอเก้าเลี้ยว[แก้]

วัดราษฏร์มหานิกาย[แก้]

  • วัดเก้าเลี้ยว ตำบลเก้าเลี้ยว
  • วัดเขาดินเหนือ ตำบลเขาดิน
  • วัดดงเมืองใต้ ตำบลเขาดิน
  • วัดพระหน่อธรณินทร์ ตำบลเขาดดิน
  • วัดมรรครังสฤษดิ์ ตำบลเขาดิน
  • วัดหนองงูเหลือม ตำบลเขาดดิน
  • วัดแหลมสมอ ตำบลเขาดิน
  • วัดมหาโพธิใต้ ตำบลมหาโพธิ
  • วัดมหาโพธิเหนือ ตำบลมหาโพธิ
  • วัดหนองหัวเรือ ตำบลมหาโพธิ
  • วัดกัลยารัตน์ ตำบลหนองเต่า
  • วัดทุ่งตาทั่ง ตำบลหนองเต่า
  • วัดโนนโพธิ์ ตำบลหนองเต่า
  • วัดยางใหญ่ ตำบลหนองเต่า
  • วัดลาดค้าว ตำบลหนองเต่า
  • วัดหนองเต่าใต้ ตำบลหนองเต่า
  • วัดหนองเต่าเหนือ ตำบลหนองเต่า
  • วัดหนองแพงพวย ตำบลหนองเต่า
  • วัดห้วยรั้ว ตำบลหนองเต่า
  • วัดคลองช้าง ตำบลหัวดง
  • วัดดงบ้านโพธิ์ ตำบลหัวดง
  • วัดเนินพยอม ตำบลหัวดง
  • วัดศิลาทองสามัคคี ตำบลหัวดง
  • วัดหัวดงใต้ ตำบลหัวดง
  • วัดหัวดงเหนือ ตำบลหัวดง
  • วัดหาดเสลา ตำบลหัวดง

วัดราษฏร์ในอำเภอโกรกพระ[แก้]

วัดราษฏร์มหานิกาย[แก้]

  • วัดโกรกพระใต้ ตำบลโกรกพระ
  • วัดโกรกพระเหนือ ตำบลโกรกพระ
  • วัดท่าทราย ตำบลนากลาง
  • วัดนากลาง ตำบลนากลาง
  • วัดบ่อพลับ ตำบลเนินกว้าว
  • วัดหนองพรมหน่อ ตำบลเนินกว้าว
  • วัดเขาถ้ำพระ ตำบลเนินศาลา
  • วัดทองคำอิง ตำบลเนินศาลา
  • วัดเนินกะพี้ ตำบลเนินศาลา
  • วัดเกษมศานติ์ ตำบลบางประมุง
  • วัดช่องรวก ตำบลบางประมุง
  • วัดท่าซุด ตำบลบางประมุง
  • วัดบางประมุง ตำบลบางประมุง
  • วัดมโนราษฎร์ ตำบลบางประมุง
  • วัดดงชะพลู ตำบลบางมะฝ่อ
  • วัดเนินเวียง ตำบลบางมะฝ่อ
  • วัดบางมะฝ่อ ตำบลบางมะฝ่อ
  • วัดบ้านหว้า ตำบลยางตาล
  • วัดยางตาล ตำบลยางตาล
  • วัดกระจังงาม ตำบลศาลาแดง
  • วัดศาลาแดง ตำบลศาลาแดง
  • วัดตากแดด ตำบลหาดสูง
  • วัดเนินหญ้าคา ตำบลหาดสูง
  • วัดหาดสูง ตำบลหาดสูง
  • วัดสามัคคีราษฎร์ ตำบลนากลาง
  • วัดประชาศึกษา ตำบลยางตาล

วัดราษฏร์ในอำเภอชุมแสง[แก้]

วัดราษฏร์มหานิกาย[แก้]

  • วัดเกยไชยใต้ ตำบลเกยไชย
  • วัดเกยไชยเหนือ ตำบลเกยไชย
  • วัดคลองระนง ตำบลเกยไชย
  • วัดท่านา ตำบลเกยไชย
  • วัดหนองคาง ตำบลเกยไชย
  • วัดโคกหม้อ ตำบลโคกหม้อ
  • วัดโพธิ์สุทธาวาส ตำบลโคกหม้อ
  • วัดฆะมัง ตำบลฆะมัง
  • วัดพิกุล ตำบลฆะมัง
  • วัดแหลมยาง ตำบลฆะมัง
  • วัดคลองปลากดใน ตำบลทับกฤช
  • วัดทับกฤชกลาง ตำบลทับกฤช
  • วัดทับกฤชเหนือ ตำบลทับกฤช
  • วัดทุ่งแว่น ตำบลทับกฤช
  • วัดโพธิ์เงินราษฎร์ศรัทธา ตำบลทับกฤช
  • วัดหนองแม่พังงา ตำบลทับกฤช
  • วัดดอนสนวน ตำบลทับกฤชใต้
  • วัดทับกฤชใต้ ตำบลทับกฤชใต้
  • วัดช้าง ตำบลท่าไม้
  • วัดดงกะพี้ ตำบลท่าไม้
  • วัดท่าไม้ ตำบลท่าไม้
  • วัดวังใหญ่ ตำบลท่าไม้
  • วัดหนองขอน ตำบลท่าไม้
  • วัดคลองยาง ตำบลบางเคียน
  • วัดเนินสะเดา ตำบลบางเคียน
  • วัดบางเคียน ตำบลบางเคียน
  • วัดบ้านลาด ตำบลบางเคียน
  • วัดคลองเกษมกลาง ตำบลไผ่สิงห์
  • วัดคลองเกษมใต้ ตำบลไผ่สิงห์
  • วัดไผ่ขวาง ตำบลไผ่สิงห์
  • วัดไผ่สิงห์ ตำบลไผ่สิงห์
  • วัดโพธิ์หนองยาว ตำบลไผ่สิงห์
  • วัดคลองปลากดนอก ตำบลพันลาน
  • วัดคลองสำพรึง ตำบลพันลาน
  • วัดท่าจันทร์วิปัสสนา ตำบลพันลาน
  • วัดพันลาน ตำบลพันลาน
  • วัดชุมแสง ตำบลพิกุล
  • วัดบางไซ ตำบลพิกุล
  • วัดสองพี่น้อง ตำบลพิกุล
  • วัดแสงสวรรค์ ตำบลพิกุล
  • วัดหัวกระทุ่ม ตำบลพิกุล
  • วัดหางตลาด ตำบลพิกุล
  • วัดดงขุย ตำบลหนองกระเจา
  • วัดมงคลสุจริตธรรม ตำบลหนองกระเจา
  • วัดราษฎร์ศรัทธาธรรม ตำบลหนองกระเจา
  • วัดหนองกระเจา ตำบลหนองกระเจา
  • วัดหนองกุ่ม ตำบลหนองกระเจา
  • วัดหนองโก ตำบลหนองกระเจา

วัดราษฏร์ธรรมยุติกนิกาย[แก้]

  • วัดแสงธรรมสุทธาวาส ตำบลชุมแสง

วัดราษฏร์ในอำเภอตากฟ้า[แก้]

วัดราษฏร์มหานิกาย[แก้]

  • วัดเขาบันไดกลีบ ตำบลเขาชายธง
  • วัดคีรีวง ตำบลเขาชายธง
  • วัดพลับพลาชัย ตำบลเขาชายธง
  • วัดเขากา ตำบลตากฟ้า
  • วัดชุมพลสามัคคีธรรม ตำบลตากฟ้า
  • วัดตากฟ้า ตำบลตากฟ้า
  • วัดไผ่นาเริง ตำบลตากฟ้า
  • วัดพุนิมิต ตำบลตากฟ้า
  • วัดชอนทุเรียน ตำบลพุนกยูง
  • วัดชอนพลูวราราม ตำบลพุนกยูง
  • วัดไตรคีรีวราราม ตำบลพุนกยูง
  • วัดโป่งสังข์ ตำบลพุนกยูง
  • วัดไผ่เจริญ ตำบลพุนกยูง
  • วัดพุนกยูง ตำบลพุนกยูง
  • วัดพุเม่น ตำบลพุนกยูง
  • วัดซับไพรเงิน ตำบลลำพยนต์
  • วัดถ้ำธรรมรัศมี ตำบลลำพยนต์
  • วัดถ้ำพรสวรรค์ ตำบลลำพยนต์
  • วัดเทพพนม ตำบลลำพยนต์
  • วัดพุนาค ตำบลลำพยนต์
  • วัดลำพยนต์ ตำบลลำพยนต์
  • วัดศรีเจริญธรรม ตำบลลำพยนต์
  • วัดเขาบัวขาว ตำบลสุขสำราญ
  • วัดธรรมโสภณ ตำบลสุขสำราญ
  • วัดประชาสรรค์ ตำบลสุขสำราญ
  • วัดพุขมิ้น ตำบลสุขสำราญ
  • วัดวังสำราญ ตำบลสุขสำราญ
  • วัดสุขสำราญ ตำบลสุขสำราญ
  • วัดหนองพิกุล ตำบลหนองพิกุล
  • วัดห้วยลำใย ตำบลหนองพิกุล
  • วัดแคทราย ตำบลอุดมธัญญา
  • วัดโคกขาม ตำบลอุดมธัญญา
  • วัดดำรงธรรม ตำบลอุดมธัญญา
  • วัดบ้านไร่ศรัทธาราษฎร์ ตำบลอุดมธัญญา
  • วัดบ้านใหม่สามัคคี ตำบลอุดมธัญญา
  • วัดพุสว่าง ตำบลอุดมธัญญา
  • วัดล้ำเจริญ ตำบลอุดมธัญญา
  • วัดสระเกตุโมลี ตำบลอุดมธัญญา
  • วัดสุขสันต์สามัคคี ตำบลอุดมธัญญา
  • วัดหนองรั้ว ตำบลอุดมธัญญา
  • วัดอุดมธัญญา ตำบลอุดมธัญญา
  • วัดอุดมพร ตำบลอุดมธัญญา

วัดราษฏร์ธรรมยุติกนิกาย[แก้]

  • วัดคูหาโสภณ ตำบลตากฟ้า
  • วัดชายธงวราราม ตำบลตากฟ้า

วัดราษฏร์ในอำเภอตาคลี[แก้]

วัดราษฏร์มหานิกาย[แก้]

  • วัดจันเสน ตำบลจันเสน
  • วัดดงมัน ตำบลจันเสน
  • วัดหนองตะโก ตำบลจันเสน
  • วัดหนองตาปี ตำบลจันเสน
  • วัดหนองถ้ำวัว ตำบลจันเสน
  • วัดอินทรเมรี ตำบลจันเสน
  • วัดเขาทอง ตำบลช่องแค
  • วัดเขาฝา ตำบลช่องแค
  • วัดเขาวงษ์ ตำบลช่องแค
  • วัดเขาสูง ตำบลช่องแค
  • วัดโคกสว่าง ตำบลช่องแค
  • วัดช่องแค ตำบลช่องแค
  • วัดดงน้อย ตำบลช่องแค
  • วัดบ่อนิมิต ตำบลช่องแค
  • วัดหนองดุก ตำบลช่องแค
  • วัดอัมพวันคีรี ตำบลช่องแค
  • วัดเขาเจดีย์ ตำบลตาคลี
  • วัดเขาถ้ำบุญนาค ตำบลตาคลี
  • วัดเขาถ้ำประทุน ตำบลตาคลี
  • วัดเขาใบไม้ ตำบลตาคลี
  • วัดโคกคูณ ตำบลตาคลี
  • วัดชอนเจริญธรรม ตำบลตาคลี
  • วัดดงพลับ ตำบลตาคลี
  • วัดตาคลี ตำบลตาคลี
  • วัดถ้ำผาสุขใจ ตำบลตาคลี
  • วัดธรรมรงค์สวัสดิ์ ตำบลตาคลี
  • วัดโบสถ์เทพนิมิต ตำบลตาคลี
  • วัดโพนทอง ตำบลตาคลี
  • วัดศรีวังคาง ตำบลตาคลี
  • วัดศรีสำราญ ตำบลตาคลี
  • วัดสระแก้ว ตำบลตาคลี
  • วัดสว่างวงษ์ ตำบลตาคลี
  • วัดสันธยาศรัทธาธรรม ตำบลตาคลี
  • วัดหนองขาม ตำบลตาคลี
  • วัดหนองจิกรี ตำบลตาคลี
  • วัดหนองสีนวล ตำบลตาคลี
  • วัดหลาสะแก ตำบลตาคลี
  • วัดหัวเขาตาคลี ตำบลตาคลี
  • วัดกกกว้าว ตำบลพรหมนิมิต
  • วัดคีรีโชติการาม ตำบลพรหมนิมิต
  • วัดโคกสลุด ตำบลพรหมนิมิต
  • วัดประชาสรรค์ ตำบลพรหมนิมิต
  • วัดหนองหญ้ารังกา ตำบลพรหมนิมิต
  • วัดหลังเขา ตำบลพรหมนิมิต
  • วัดโคกกระเทิน ตำบลลาดทิพรส
  • วัดป่าตาล ตำบลลาดทิพรส
  • วัดพรหมประชาราม ตำบลลาดทิพรส
  • วัดลาดทิพยรส ตำบลลาดทิพรส
  • วัดหนองคูน้อย ตำบลลาดทิพรส
  • วัดใหม่ราษฎร์บำรุง ตำบลลาดทิพรส
  • วัดโคกกร่าง ตำบลสร้อยทอง
  • วัดชัยมงคล ตำบลสร้อยทอง
  • วัดทุ่งทะเลทราย ตำบลสร้อยทอง
  • วัดหนองแขม ตำบลสร้อยทอง
  • วัดหนองสร้อยทอง ตำบลสร้อยทอง
  • วัดคีรีรัตนาราม ตำบลหนองโพ
  • วัดดงขวาง ตำบลหนองโพ
  • วัดรัตตวัน ตำบลหนองโพ
  • วัดวาปีรัตนาราม ตำบลหนองโพ
  • วัดสอนจันทร์ ตำบลหนองโพ
  • วัดหนองตาราม ตำบลหนองโพ
  • วัดหนองเต็งรัง ตำบลหนองโพ
  • วัดหนองโพ ตำบลหนองโพ
  • วัดห้วยดุก ตำบลหนองโพ
  • วัดอรัญญิการาม ตำบลหนองหม้อ
  • วัดหนองสีซอ ตำบลหนองหม้อ
  • วัดหนองหม้อ ตำบลหนองหม้อ
  • วัดหนองแอก ตำบลหนองหม้อ
  • วัดเขาดุม ตำบลห้วยหอม
  • วัดโคกเจริญ ตำบลห้วยหอม
  • วัดพุช้างล้วง ตำบลห้วยหอม
  • วัดลาดตะกุด ตำบลห้วยหอม
  • วัดหนองกระสังข์ ตำบลห้วยหอม
  • วัดหนองบัว ตำบลห้วยหอม
  • วัดหนองบัวทอง ตำบลห้วยหอม
  • วัดห้วยหอม ตำบลห้วยหอม
  • วัดเขาตอง ตำบลหัวหวาย
  • วัดเขาภูคา ตำบลหัวหวาย
  • วัดทรัพย์น้อย (สัมพันธ์) ตำบลหัวหวาย
  • วัดหนองกรวด ตำบลหัวหวาย
  • วัดหนองตาพัน ตำบลหัวหวาย
  • วัดหนองยอ ตำบลหัวหวาย
  • วัดหนองลาดสามัคคี ตำบลหัวหวาย
  • วัดหัวหวาย ตำบลหัวหวาย

วัดราษฏร์ธรรมยุติกนิกาย[แก้]

  • วัดเทพมงคลปานสาราม ตำบลตาคลี
  • วัดพุทธนิมิต ตำบลตาคลี

วัดราษฏร์ในอำเภอท่าตะโก[แก้]

วัดราษฏร์มหานิกาย[แก้]

  • วัดเขาล้อ ตำบลดอนคา
  • วัดดอนคา ตำบลดอนคา
  • วัดตุ๊กแก ตำบลดอนคา
  • วัดบ้านวังแรง ตำบลดอนคา
  • วัดสระโบสถ์ ตำบลดอนคา
  • วัดเขาน้อย ตำบลท่าตะโก
  • วัดท่าตะโก ตำบลท่าตะโก
  • วัดสามัคยาราม ตำบลท่าตะโก
  • วัดหนองขานาง ตำบลท่าตะโก
  • วัดหางน้ำ ตำบลท่าตะโก
  • วัดเขาโคกเผ่น ตำบลทำนบ
  • วัดทำนบ ตำบลทำนบ
  • วัดพนมรอก ตำบลพนมรอก
  • วัดวังใหญ่ ตำบลพนมรอก
  • วัดหนองคร่อ ตำบลพนมรอก
  • วัดหนองไผ่ ตำบลพนมรอก
  • วัดคร่อเรียงราย ตำบลพนมเศษ
  • วัดคลองบอน ตำบลพนมเศษ
  • วัดพนมเศษใต้ ตำบลพนมเศษ
  • วัดพนมเศษเหนือ ตำบลพนมเศษ
  • วัดขอนดู่ ตำบลวังมหากร
  • วัดช่องแกระ ตำบลวังมหากร
  • วัดท่าสุ่ม ตำบลวังมหากร
  • วัดเนินสำราญ ตำบลวังมหากร
  • วัดปากง่าม ตำบลวังมหากร
  • วัดวังมหากร ตำบลวังมหากร
  • วัดวังรอ ตำบลวังมหากร
  • วัดหัวพลวง ตำบลวังมหากร
  • วัดโคกกระถิน ตำบลวังใหญ่
  • วัดดงจันทำ ตำบลวังใหญ่
  • วัดตะเฆ่ค่าย ตำบลวังใหญ่
  • วัดทุ่งสว่าง ตำบลวังใหญ่
  • วัดหนองละมาน ตำบลวังใหญ่
  • วัดหนองสระ ตำบลวังใหญ่
  • วัดเนินประดู่ ตำบลสายลำโพง
  • วัดสายลำโพงกลาง ตำบลสายลำโพง
  • วัดสายลำโพงใต้ ตำบลสายลำโพง
  • วัดสายลำโพงเหนือ ตำบลสายลำโพง
  • วัดหนองน้ำใส ตำบลสายลำโพง
  • วัดหนองเบน ตำบลสายลำโพง
  • วัดหนองสองห้อง ตำบลสายลำโพง
  • วัดหนองสะเอ้ง ตำบลสายลำโพง
  • วัดเขาดินศิริวัฒนา ตำบลหนองหลวง
  • วัดหนองสะแก ตำบลหนองหลวง
  • วัดหนองหลวง ตำบลหนองหลวง
  • วัดเขาขาด ตำบลหัวถนน
  • วัดไดตามุ่ย ตำบลหัวถนน
  • วัดหนองเนิน ตำบลหัวถนน
  • วัดหนองสองห้อง ตำบลหัวถนน
  • วัดหัวถนนกลาง ตำบลหัวถนน
  • วัดหัวถนนใต้ ตำบลหัวถนน
  • วัดหัวถนนเหนือ ตำบลหัวถนน

วัดราษฏร์ในอำเภอบรรพตพิสัย[แก้]

วัดราษฏร์มหานิกาย[แก้]

  • วัดเจริญผล ตำบลเจริญผล
  • วัดมาบมะขาม ตำบลเจริญผล
  • วัดศรัทธาราม ตำบลเจริญผล
  • วัดสี่แพ่ง ตำบลเจริญผล
  • วัดด่านช้าง ตำบลด่านช้าง
  • วัดทุ่งแคแดง ตำบลด่านช้าง
  • วัดทุ่งท่าเสา ตำบลด่านช้าง
  • วัดเนินทราย ตำบลด่านช้าง
  • วัดวงฆ้อง ตำบลด่านช้าง
  • วัดสองพี่น้อง ตำบลด่านช้าง
  • วัดหนองปลาไหล ตำบลด่านช้าง
  • วัดหนองละมาน ตำบลด่านช้าง
  • วัดคลองขวัญ ตำบลตาขีด
  • วัดดงคู้ ตำบลตาขีด
  • วัดธรรมรักขิตาราม ตำบลตาขีด
  • วัดวงษ์มณีศรัทธา ตำบลตาขีด
  • วัดศรีนิคมรัตนาราม ตำบลตาขีด
  • วัดสังขวิจิตร ตำบลตาขีด
  • วัดสังขสุทธาวาส ตำบลตาขีด
  • วัดคลองวิไล ตำบลตาสัง
  • วัดคลองสองหน่อ ตำบลตาสัง
  • วัดดงป่าจันทร์ ตำบลตาสัง
  • วัดดงแม่ศรีเมือง ตำบลตาสัง
  • วัดตาสังใต้ ตำบลตาสัง
  • วัดบ้านไผ่ ตำบลตาสัง
  • วัดบ้านวัง ตำบลตาสัง
  • วัดท่างิ้ว ตำบลท่างิ้ว
  • วัดส้มเสี้ยว ตำบลท่างิ้ว
  • วัดบางแก้ว ตำบลบางแก้ว
  • วัดโบราณธรรมิกาวาส ตำบลบางแก้ว
  • วัดโบสถ์สามัคคีธรรม ตำบลบางแก้ว
  • วัดประสาทวิถี ตำบลบางแก้ว
  • วัดวังพระหิน ตำบลบางแก้ว
  • วัดบึงราษฎร์ ตำบลบางตาหงาย
  • วัดมงคลสถิตย์ ตำบลบางตาหงาย
  • วัดวิวิตตาราม ตำบลบางตาหงาย
  • วัดเขาหน่อ ตำบลบ้านแดน
  • วัดเขาห้วยลุง ตำบลบ้านแดน
  • วัดท่าจันทร์ ตำบลบ้านแดน
  • วัดนาหุบ ตำบลบ้านแดน
  • วัดบ้านแดน ตำบลบ้านแดน
  • วัดบึงปลาทู ตำบลบึงปลาทู
  • วัดเวฬุวัน ตำบลบึงปลาทู
  • วัดหนองมะขาม ตำบลบึงปลาทู
  • วัดคลองธรรม ตำบลหนองกรด
  • วัดคลองมงคล ตำบลหนองกรด
  • วัดทุ่งสนามชัย ตำบลหนองกรด
  • วัดธรรมจริยาวาส ตำบลหนองกรด
  • วัดพลังไพร ตำบลหนองกรด
  • วัดหนองกรด ตำบลหนองกรด
  • วัดหนองปรือ ตำบลหนองกรด
  • วัดใหม่หนองกรด ตำบลหนองกรด
  • วัดคลองจินดา ตำบลหนองตางู
  • วัดโคกกว้าง ตำบลหนองตางู
  • วัดเนินสะเดาหวาน ตำบลหนองตางู
  • วัดหนองตางู ตำบลหนองตางู
  • วัดหนองพลับ ตำบลหนองตางู
  • วัดกล่ำหูกวาง ตำบลหูกวาง
  • วัดเขากองทอง ตำบลหูกวาง
  • วัดหูกวาง ตำบลหูกวาง
  • วัดท่าแรต ตำบลอ่างทอง
  • วัดธรรมโชติการาม ตำบลอ่างทอง
  • วัดวังกระชอน ตำบลอ่างทอง
  • วัดวิมลประชาราษฎร์ ตำบลอ่างทอง
  • วัดอ่างทอง ตำบลอ่างทอง

วัดราษฏร์ธรรมยุติกนิกาย[แก้]

  • วัดมงคลรัตนาราม ตำบลท่างิ้ว
  • วัดเทพสถาพร ตำบลบ้านแดน
  • วัดจิกลาด ตำบลหนองตางู
  • วัดบ้านคลอง ตำบลอ่างทอง

วัดราษฏร์ในอำเภอพยุหะคีรี[แก้]

วัดราษฏร์มหานิกาย[แก้]

  • วัดเขาสามยอด ตำบลเขากะลา
  • วัดธารลำไย ตำบลเขากะลา
  • วัดบ่อเพลง ตำบลเขากะลา
  • วัดพุหว้า ตำบลเขากะลา
  • วัดหนองกลอย ตำบลเขากะลา
  • วัดหนองเต่า ตำบลเขากะลา
  • วัดใหม่พรสวรรค์ ตำบลเขากะลา
  • วัดเขาทอง ตำบลเขาทอง
  • วัดเขาไม้เดน ตำบลท่าน้ำอ้อย
  • วัดพระปรางค์เหลือง ตำบลท่าน้ำอ้อย
  • วัดคลองบางเดื่อ ตำบลน้ำทรง
  • วัดน้ำทรง ตำบลน้ำทรง
  • วัดเพียรอุดมธรรม ตำบลน้ำทรง
  • วัดสระเศรษฐี ตำบลน้ำทรง
  • วัดสำโรง ตำบลน้ำทรง
  • วัดสุวรรณรัตนาราม ตำบลน้ำทรง
  • วัดหนองคล่อ ตำบลน้ำทรง
  • วัดใหม่ ตำบลน้ำทรง
  • วัดเขาบ่อแก้ว ตำบลนิคมเขาบ่อแก้ว
  • วัดโป่งสวรรค์ ตำบลนิคมเขาบ่อแก้ว
  • วัดสระนางสรง ตำบลนิคมเขาบ่อแก้ว
  • วัดสระปทุม ตำบลนิคมเขาบ่อแก้ว
  • วัดหนองไม้แดง ตำบลนิคมเขาบ่อแก้ว
  • วัดห้วยบง ตำบลนิคมเขาบ่อแก้ว
  • วัดเนินมะกอก ตำบลเนินมะกอก
  • วัดหนองหมู ตำบลเนินมะกอก
  • วัดหัวงิ้ว ตำบลเนินมะกอก
  • วัดเขาแก้ว ตำบลพยุหะ
  • วัดอินทาราม ตำบลพยุหะ
  • วัดเขาบ่อพลับ ตำบลม่วงหัก
  • วัดคนธารามท้ายวารี (หางน้ำหนองแขม) ตำบลม่วงหัก
  • วัดบ้านบน ตำบลม่วงหัก
  • วัดท่าตะโก ตำบลยางขาว
  • วัดยางขาว ตำบลยางขาว
  • วัดหาดสะแก ตำบลยางขาว
  • วัดบางปราบ ตำบลย่านมัทรี
  • วัดมณีวงษ์ ตำบลย่านมัทรี
  • วัดย่านมัทรี ตำบลย่านมัทรี
  • วัดเทพพรสวรรค์ธารหวาย ตำบลสระทะเล
  • วัดสระทะเล ตำบลสระทะเล

วัดราษฏร์ธรรมยุติกนิกาย[แก้]

  • วัดเขาทองพุทธาราม ตำบลเขาทอง

วัดราษฏร์ในอำเภอไพศาลี[แก้]

วัดราษฏร์มหานิกาย[แก้]

  • วัดโคกเดื่อ ตำบลโคกเดื่อ
  • วัดเนินทอง ตำบลโคกเดื่อ
  • วัดไพศาลี ตำบลโคกเดื่อ
  • วัดหนองแทงแรด ตำบลโคกเดื่อ
  • วัดหนองเสือ ตำบลโคกเดื่อ
  • วัดห้วยตะโก ตำบลโคกเดื่อ
  • วัดช่องคีรี ตำบลตะคร้อ
  • วัดตะคร้อ ตำบลตะคร้อ
  • วัดประชาสามัคคี ตำบลตะคร้อ
  • วัดวังกระโดนน้อย ตำบลตะคร้อ
  • วัดวังกระโดนใหญ่ ตำบลตะคร้อ
  • วัดนาขอม ตำบลนาขอม
  • วัดประจันตคีรี ตำบลนาขอม
  • วัดหนองตกกล้า ตำบลนาขอม
  • วัดหนองม่วง ตำบลนาขอม
  • วัดเขาหลักชัย ตำบลโพธิ์ประสาท
  • วัดคีรีล้อม ตำบลโพธิ์ประสาท
  • วัดโค้งสวอง ตำบลโพธิ์ประสาท
  • วัดตะเคียนทอง ตำบลโพธิ์ประสาท
  • วัดโพธิ์ประสาท ตำบลโพธิ์ประสาท
  • วัดหนองปลาย ตำบลโพธิ์ประสาท
  • วัดใหม่วารีเย็น ตำบลไพศาลี
  • วัดหนองกระทุ่มทอง ตำบลวังข่อย
  • วัดหัวพุ ตำบลวังข่อย
  • วัดเขาดินวนาราม ตำบลวังน้ำลัด
  • วัดเขาหินกลิ้ง ตำบลวังน้ำลัด
  • วัดตะกุดภิบาล ตำบลวังน้ำลัด
  • วัดบ่อทอง ตำบลวังน้ำลัด
  • วัดพุทธนิมิต ตำบลวังน้ำลัด
  • วัดโพธิ์งาม ตำบลวังน้ำลัด
  • วัดโพธิ์ทอง ตำบลวังน้ำลัด
  • วัดวังน้ำลัด ตำบลวังน้ำลัด
  • วัดหนองโพธิ์ศรี ตำบลวังน้ำลัด
  • วัดห้วยขว้าว ตำบลวังน้ำลัด
  • วัดโคกมะขวิด ตำบลสำโรงชัย
  • วัดบ้านใหม่ ตำบลสำโรงชัย
  • วัดพระพุทธบาท ตำบลสำโรงชัย
  • วัดวังกรด ตำบลสำโรงชัย
  • วัดวังเตียน ตำบลสำโรงชัย
  • วัดสำโรงชัย ตำบลสำโรงชัย
  • วัดหนองไผ่ ตำบลสำโรงชัย

วัดราษฏร์ในอำเภอเมืองนครสวรรค์[แก้]

วัดราษฏร์มหานิกาย[แก้]

  • วัดกลางแดด ตำบลกลางแดด
  • วัดเกตุคีรี ตำบลกลางแดด
  • วัดศาลเจ้า (สกุลณีอนุสรณ์) ตำบลกลางแดด
  • วัดเกรียงไกรกลาง ตำบลเกรียงไกร
  • วัดเกรียงไกรใต้ ตำบลเกรียงไกร
  • วัดเกรียงไกรเหนือ ตำบลเกรียงไกร
  • วัดปากน้ำโพเหนือ ตำบลแควใหญ่
  • วัดสโมสร ตำบลแควใหญ่
  • วัดเกาะหงษ์ ตำบลตะเคียนเลื่อน
  • วัดตะเคียนเลื่อน ตำบลตะเคียนเลื่อน
  • วัดวังยาง ตำบลตะเคียนเลื่อน
  • วัดท่าทอง ตำบลนครสวรรค์ตก
  • วัดยางโทน ตำบลนครสวรรค์ตก
  • วัดวังไผ่ ตำบลนครสวรรค์ตก
  • วัดศรีสุวรรณ ตำบลนครสวรรค์ตก
  • วัดสันคู ตำบลนครสวรรค์ตก
  • วัดจอมคีรีนาคพรต ตำบลนครสวรรค์ออก
  • วัดป่าเรไลย์ ตำบลนครสวรรค์ออก
  • วัดศรีสวรรค์สังฆาราม ตำบลนครสวรรค์ออก
  • วัดท่าดินแดง ตำบลบางพระหลวง
  • วัดท่าล้อ ตำบลบางพระหลวง
  • วัดหัวถนน ตำบลบางพระหลวง
  • วัดเทพสามัคคีธรรม ตำบลบางม่วง
  • วัดนิเวศวุฒาราม ตำบลบางม่วง
  • วัดยางงาม ตำบลบางม่วง
  • วัดเกาะแก้ว ตำบลบ้านแก่ง
  • วัดบ้านแก่ง ตำบลบ้านแก่ง
  • วัดยาง ตำบลบ้านแก่ง
  • วัดวังหยวกใต้ ตำบลบ้านแก่ง
  • วัดท่าพระเจริญพรต ตำบลบ้านมะเกลือ
  • วัดบน ตำบลบ้านมะเกลือ
  • วัดบึงน้ำใส ตำบลบ้านมะเกลือ
  • วัดคลองคาง ตำบลบึงเสนาท
  • วัดคีรีวงศ์ ตำบลปากน้ำโพ
  • วัดช่องคีรีศรีสิทธิวราราม ตำบลปากน้ำโพ
  • วัดไทรใต้ ตำบลปากน้ำโพ
  • วัดปากน้ำโพใต้ ตำบลปากน้ำโพ
  • วัดพรหมจริยาวาส ตำบลปากน้ำโพ
  • วัดสุคตวราราม ตำบลปากน้ำโพ
  • วัดคีรีสวรรค์ ตำบลพระนอน
  • วัดบ้านไร่ ตำบลพระนอน
  • วัดพระนอน ตำบลพระนอน
  • วัดพุชะพลูใต้ ตำบลพระนอน
  • วัดรังงาม ตำบลพระนอน
  • วัดราษฎร์เจริญ ตำบลพระนอน
  • วัดราษฎร์บำรุง ตำบลพระนอน
  • วัดศรีมงคล ตำบลพระนอน
  • วัดศรีวรรณาราม ตำบลพระนอน
  • วัดไทรเหนือ ตำบลวัดไทรย์
  • วัดบางม่วง ตำบลวัดไทรย์
  • วัดพระบางมงคล ตำบลวัดไทรย์
  • วัดวังหิน ตำบลวัดไทรย์
  • วัดหาดทรายงาม ตำบลวัดไทรย์
  • วัดทัพชุมพล ตำบลหนองกรด
  • วัดบ่อพยอม ตำบลหนองกรด
  • วัดผาแดง ตำบลหนองกรด
  • วัดศรีอุทุมพร ตำบลหนองกรด
  • วัดสวรรค์ธาราม ตำบลหนองกรด
  • วัดสวรรค์ประชากร ตำบลหนองกรด
  • วัดสันติธรรม ตำบลหนองกรด
  • วัดหนองกระทุ่ม ตำบลหนองกรด
  • วัดหนองโรง ตำบลหนองกรด
  • วัดอัมพวัน ตำบลหนองกรด
  • วัดเขามโน ตำบลหนองกระโดน
  • วัดเขาเรือ ตำบลหนองกระโดน
  • วัดดอนงาม ตำบลหนองกระโดน
  • วัดเนินมะขามงาม ตำบลหนองกระโดน
  • วัดบริรักษ์ประชาสาร ตำบลหนองกระโดน
  • วัดบวรประชาสัคค์ ตำบลหนองกระโดน
  • วัดวังสวัสดี ตำบลหนองกระโดน
  • วัดศรีประชาสรรค์ ตำบลหนองกระโดน
  • วัดศรีอัมพวัลย์ ตำบลหนองกระโดน
  • วัดสมานประชาชน ตำบลหนองกระโดน
  • วัดสวรรค์วิถีธรรมาราม ตำบลหนองกระโดน
  • วัดหนองกระโดน ตำบลหนองกระโดน
  • วัดอมรประสิทธิ์ ตำบลหนองกระโดน
  • วัดเขมิราษฎร์ ตำบลหนองปลิง
  • วัดสุบรรณาราม ตำบลหนองปลิง
  • วัดหนองปลิง ตำบลหนองปลิง

วัดราษฏร์ธรรมยุติกนิกาย[แก้]

  • วัดพุทธมงคลนิมิตร ตำบลปากน้ำโพ
  • วัดสังฆมงคล ตำบลหนองปลิง

วัดราษฏร์ในอำเภอแม่วงก์[แก้]

วัดราษฏร์มหานิกาย[แก้]

  • วัดสีมาราม ตำบลเขาชนกัน
  • วัดมฤคทายวัน ตำบลแม่เล่ย์
  • วัดวังน้ำขาว ตำบลแม่เล่ย์
  • วัดวิกสิตวิทยาราม ตำบลแม่เล่ย์
  • วัดคลองม่วง ตำบลวังซ่าน
  • วัดตะเคียนงาม ตำบลวังซ่าน
  • วัดบ้านเปราะ ตำบลวังซ่าน
  • วัดวังซ่าน ตำบลวังซ่าน
  • วัดศรีกัลยาณนิคม ตำบลวังซ่าน

วัดราษฏร์ในอำเภอลาดยาว[แก้]

วัดราษฏร์มหานิกาย[แก้]

  • วัดเนินขี้เหล็ก ตำบลเนินขี้เหล็ก
  • วัดพรมเขต ตำบลเนินขี้เหล็ก
  • วัดราษฎร์ศรัทธาทำ ตำบลเนินขี้เหล็ก
  • วัดหนองไร่ ตำบลเนินขี้เหล็ก
  • วัดหนองสังข์ ตำบลเนินขี้เหล็ก
  • วัดจันทราราม ตำบลบ้านไร่
  • วัดทุ่งตัน ตำบลบ้านไร่
  • วัดเนินม่วง ตำบลบ้านไร่
  • วัดบ้านไร่ ตำบลบ้านไร่
  • วัดสวนหลวง ตำบลบ้านไร่
  • วัดหนองไทร ตำบลบ้านไร่
  • วัดหนองน้ำแดง ตำบลบ้านไร่
  • วัดหนองแฟบ ตำบลบ้านไร่
  • วัดแหลมชนิน ตำบลบ้านไร่
  • วัดมาบแก ตำบลมาบแก
  • วัดวังแจง ตำบลมาบแก
  • วัดสนามหลวง ตำบลมาบแก
  • วัดหน้าเขา ตำบลมาบแก
  • วัดคลองสาลี ตำบลลาดยาว
  • วัดดงมะไฟ ตำบลลาดยาว
  • วัดดงสีเสียด ตำบลลาดยาว
  • วัดทุ่งแม่น้ำน้อย ตำบลลาดยาว
  • วัดประชานิมิต ตำบลลาดยาว
  • วัดราษฎร์บำรุง ตำบลลาดยาว
  • วัดลาดยาว ตำบลลาดยาว
  • วัดวังชมพู ตำบลลาดยาว
  • วัดศรีสุธรรมาราม ตำบลลาดยาว
  • วัดสระแก้ว ตำบลลาดยาว
  • วัดสวนขวัญ ตำบลลาดยาว
  • วัดหนองขี้ใต้ ตำบลลาดยาว
  • วัดหนองจิก ตำบลลาดยาว
  • วัดแหลมทอง ตำบลลาดยาว
  • วัดเกาะเปา ตำบลวังม้า
  • วัดนกคลาน ตำบลวังม้า
  • วัดไร่ใหญ่ ตำบลวังม้า
  • วัดบ้านดงตาแวน ตำบลวังม้า
  • วัดวังม้า ตำบลวังม้า
  • วัดวังศรีเจริญ ตำบลวังม้า
  • วัดหนองกระทิง ตำบลวังม้า
  • วัดหนองโพธิ์ ตำบลวังม้า
  • วัดดอนพลอง ตำบลวังเมือง
  • วัดท่ากกแดง ตำบลวังเมือง
  • วัดศรีอัมพวัน ตำบลวังเมือง
  • วัดบ้านบุ่ง ตำบลศาลเจ้าไก่ต่อ
  • วัดป่าสันติธรรม ตำบลศาลเจ้าไก่ต่อ
  • วัดศรีทรงธรรม ตำบลศาลเจ้าไก่ต่อ
  • วัดศาลเจ้าไก่ต่อ ตำบลศาลเจ้าไก่ต่อ
  • วัดยางโทน ตำบลสร้อยละคร
  • วัดสระปทุม ตำบลสร้อยละคร
  • วัดดอนโม่ ตำบลสระแก้ว
  • วัดสร้อยละคร ตำบลสระแก้ว
  • วัดหนองจิกรี ตำบลสระแก้ว
  • วัดหนองเตย ตำบลสระแก้ว
  • วัดเขาสมุก (นิวิฐธรรมาราม) ตำบลหนองนมวัว
  • วัดชัยวนาราม ตำบลหนองนมวัว
  • วัดดงหนองหลวง ตำบลหนองนมวัว
  • วัดดอนขวาง ตำบลหนองนมวัว
  • วัดสามัคคีธรรม (ราษฎร์สามัคคีธรรม) ตำบลหนองนมวัว
  • วัดสามัคคีประดิษฐ์ ตำบลหนองนมวัว
  • วัดหนองกระดูกเนื้อ ตำบลหนองนมวัว
  • วัดหนองเดิ่น ตำบลหนองนมวัว
  • วัดหนองตาเชียง ตำบลหนองนมวัว
  • วัดหนองนมวัว ตำบลหนองนมวัว
  • วัดหนองหูช้าง ตำบลหนองนมวัว
  • วัดวังยิ้มแย้ม ตำบลหนองยาว
  • วัดหนองพลับ ตำบลหนองยาว
  • วัดหนองยาว ตำบลหนองยาว
  • วัดกกกอก ตำบลห้วยน้ำหอม
  • วัดทุ่งนาผาสุข ตำบลห้วยน้ำหอม
  • วัดวังหิน ตำบลห้วยน้ำหอม
  • วัดศรีไกรลาศ ตำบลห้วยน้ำหอม
  • วัดศรีทอง ตำบลห้วยน้ำหอม
  • วัดสะเดาซ้าย ตำบลห้วยน้ำหอม
  • วัดหัวเขาลานคา ตำบลห้วยน้ำหอม

วัดราษฏร์ในอำเภอหนองบัว[แก้]

วัดราษฏร์มหานิกาย[แก้]

  • วัดทรัพย์ย้อย ตำบลทุ่งทอง
  • วัดไทรงาม ตำบลทุ่งทอง
  • วัดหนองประดู่ ตำบลทุ่งทอง
  • วัดโคกกระถิน ตำบลธารทหาร
  • วัดธารทหาร (ห้วยด้วน) ตำบลธารทหาร
  • วัดน้ำสาดกลาง ตำบลธารทหาร
  • วัดน้ำสาดเหนือ ตำบลธารทหาร
  • วัดป่าเรไร ตำบลธารทหาร
  • วัดหนองจิก ตำบลธารทหาร
  • วัดหนองปลาไหล ตำบลธารทหาร
  • วัดห้วยวารีใต้ ตำบลธารทหาร
  • วัดเขานางต่วม ตำบลวังบ่อ
  • วัดทับลุ่มศรีมงคล ตำบลวังบ่อ
  • วัดวังข่อย ตำบลวังบ่อ
  • วัดวังบ่อ ตำบลวังบ่อ
  • วัดวังใหญ่ ตำบลวังบ่อ
  • วัดเวฬุวัน ตำบลวังบ่อ
  • วัดห้วยธารทหาร ตำบลวังบ่อ
  • วัดอุดมพัฒนา ตำบลวังบ่อ
  • วัดเขามะเกลือ ตำบลหนองกลับ
  • วัดเขาเล็บงา ตำบลหนองกลับ
  • วัดเทพสุทธาวาส ตำบลหนองกลับ
  • วัดวังมะเดื่อ ตำบลหนองกลับ
  • วัดหนองกลับ ตำบลหนองกลับ
  • วัดหนองโบสถ์ ตำบลหนองกลับ
  • วัดหัวทำนบ ตำบลหนองกลับ
  • วัดคลองกำลัง ตำบลหนองบัว
  • วัดหนองบัว ตำบลหนองบัว
  • วัดหนองไผ่ ตำบลหนองบัว
  • วัดห้วยน้อย ตำบลหนองบัว
  • วัดใหม่นิกรประทุมรักษ์ ตำบลหนองบัว
  • วัดทุ่งตาล ตำบลห้วยถั่วใต้
  • วัดห้วยถั่วใต้ ตำบลห้วยถั่วใต้
  • วัดกระดานหน้าแกล (กระดานหน้าแตร)]] ตำบลห้วยถั่วเหนือ
  • วัดโคกมะกอก ตำบลห้วยถั่วเหนือ
  • วัดจิกยาวใต้ ตำบลห้วยถั่วเหนือ
  • วัดรังย้อยราษฎร์เจริญ ตำบลห้วยถั่วเหนือ
  • วัดห้วยถั่ว ตำบลห้วยถั่วเหนือ
  • วัดห้วยวารี ตำบลห้วยถั่วเหนือ
  • วัดเกาะแก้ว ตำบลห้วยร่วม
  • วัดจิกใหญ่ ตำบลห้วยร่วม
  • วัดสามัคคีสุนทร ตำบลห้วยร่วม
  • วัดห้วยถั่วกลาง ตำบลห้วยร่วม
  • วัดห้วยถั่วเหนือ ตำบลห้วยร่วม
  • วัดห้วยร่วม ตำบลห้วยร่วม
  • วัดห้วยร่วมใต้ ตำบลห้วยร่วม
  • วัดสระงาม ตำบลห้วยใหญ่
  • วัดหนองแก้ว ตำบลห้วยใหญ่

วัดราษฏร์ธรรมยุติกนิกาย[แก้]

  • วัดคลองสมอ ตำบลหนองกลับ
  • วัดวังแรต ตำบลหนองกลับ

ดูเพิ่ม[แก้]