รายชื่อภาพยนตร์โดยไฟว์สตาร์โปรดักชั่น

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
โลโก้ไฟว์สตาร์โปรดักชั่น
ดูเพิ่มเติมที่: ไฟว์สตาร์โปรดักชั่น

นี่คือ รายชื่อภาพยนตร์โดยไฟว์สตาร์โปรดักชั่น

ภาพยนตร์ที่ออกฉายก่อนปี 2518-2519[แก้]

ปี 2518[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ วันที่เข้าฉาย
ครรภ์ผี กรุง ศรีวิไล
วันทนา บุญบันเทิง
รุ้งลาวัลย์ ศรีปฏิมากูร
ลือชัย นฤนาท
ลักษณ์ อภิชาติ
5 เมษายน 2518
ไฟรักสุมทรวง กรุง ศรีวิไล
สรพงษ์ ชาตรี
ภาวนา ชนะจิต
อรัญญา นามวงศ์
30 พฤษภาคม 2518
พยัคฆ์ร้ายไทยถีบ สมบัติ เมทะนี
อรัญญา นามวงศ์
13 กรกฎาคม 2518
เทวดาเดินดิน สรพงษ์ ชาตรี
วิยะดา อุมารินทร์
4 กันยายน 2518

ปี 2519[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ วันที่เข้าฉาย
แบ๊งค์ สมบัติ เมทะนี
อรัญญา นามวงศ์
27 มีนาคม 2519
จักรวาลยอดรัก สมบัติ เมทะนี
พิศมัย วิไลศักดิ์
19 พฤษภาคม 2519
3นักสู้ผู้ยิ่งใหญ่ สรพงษ์ ชาตรี
อุเทน บุญยงค์
ไพโรจน์ ใจสิงห์
ภาวนา ชนะจิต
รุ้งลาวัลย์ ศรีปฏิมากูร
ดวงใจ หทัยกาญจน์
10 สิงหาคม 2519
ขุนศึก สมบัติ เมทะนี
นัยนา ชีวานันท์
11 กันยายน 2519
มนต์เรียกผัว สมบัติ เมทะนี
นัยนา ชีวานันท์
30 ธันวาคม 2519

ภาพยนตร์ที่ออกฉายปี 2520-2529[แก้]

ปี 2520[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ วันที่เข้าฉาย
เพื่อนรัก สมบัติ เมทะนี
ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์
15 มกราคม 2520
ลุย สมบัติ เมทะนี
สรพงษ์ ชาตรี
อรัญญา นามวงศ์
17 กุมภาพันธ์ 2520
พ่อม่ายทีเด็ด ไพโรจน์ สังวริบุตร
อรัญญา นามวงศ์
2520
รักอุตลุด ไพโรจน์ สังวริบุตร
ลลนา สุลาวัลย์
27 พฤษภาคม 2520
ตบะแตก สมบัติ เมทะนี
อรัญญา นามวงศ์
16 กรกฎาคม 2520
หงส์ทอง ไพโรจน์ สังวริบุตร
อรัญญา นามวงศ์
12 สิงหาคม 2520
เทพบุตรต๊ะติ๊งโหน่ง เด่นเด๋อเทพ
ลลนา สุลาวัลย์
15 ตุลาคม 2520
ทองพูน โคกโพ ราษฎรเต็มขั้น จตุพล ภูอภิรมย์
วิยะดา อุมารินทร์
25 พฤศจิกายน 2520

ปี 2521[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ วันที่เข้าฉาย
ชาติผยอง จตุพล ภูอภิรมย์
สมบัติ เมทะนี
ดวงชีวัน โกมลเสน
4 กุมภาพันธ์ 2521
เท่งป๊ะต๊ะติ๊งโหน่ง เด่นเด๋อเทพ
มยุรา ธนะบุตร
1 เมษายน 2521
7 ซุปเปอร์เปี๊ยก เมตตา รุ่งรัตน์
ปัญญา นิ่มเจริญพงษ์
ปัทมา ปานทอง
5 พฤษภาคม 2521
2 สิงห์เอเซีย สมบัติ เมทะนี
อรัญญา นามวงศ์
ตึ้ง กวง หยง
27 พฤษภาคม 2521
รักเธอเท่าช้าง เด่นเด๋อเทพ
ลลนา สุลาวัลย์
11 มิถุนายน 2521
เมียหลวง จตุพล ภูอภิรมย์
วงเดือน อินทราวุธ
วิยะดา อุมารินทร์
1 กรกฎาคม 2521
10 ยอดแสบ สมบัติ เมทะนี
สรพงษ์ ชาตรี
นัยนา ชีวานันท์
22 กรกฎาคม 2521
ชื่นชุลมุน ไพโรจน์ สังวริบุตร
ลลนา สุลาวัลย์
21 สิงหาคม 2521
อีหนูเขี้ยวเสน่ห์ จตุพล ภูอภิรมย์
ลลนา สุลาวัลย์
8 กันยายน 2521
อะไรกันว๊ะ ล้อต๊อก
กรุง ศรีวิไล
นัยนา ชีวานันท์
15 กันยายน 2521
เทพธิดาบาร์ 21 ไกรลาศ เกรียงไกร
จันทรา ชัยนาม
29 กันยายน 2521
รักระแวง สรพงษ์ ชาตรี
มยุรา ธนะบุตร
29 กันยายน 2521
ยอดหญิงต๊ะติ๊งโหน่ง เด่นเด๋อเทพ
มยุรา ธนะบุตร
14 ตุลาคม 2521
หัวใจกุ๊กกิ๊ก ไพโรจน์ สังวริบุตร
ลลนา สุลาวัลย์
28 ตุลาคม 2521
กัปตันเรือปู จตุพล ภูอภิรมย์
ลลนา สุลาวัลย์
วิลเลี่ยม สตีเวนส์
29 ธันวาคม 2521

ปี 2522[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ วันที่เข้าฉาย
2 ผู้ยุ่งเหยิง เด่น ดอกประดู่
เทพ เทียนชัย
ดวงตา โลหะนันท์
27 มกราคม 2522
สัญชาตญาณโหด จตุพล ภูอภิรมย์
นันทนา เงากระจ่าง
24 กุมภาพันธ์ 2522
บัณฑิตเหลือแดน สรพงษ์ ชาตรี
ลลนา สุลาวัลย์
13 เมษายน 2522
ปล้น บ้าๆ บวมส์ๆ เด่นเด๋อเทพ
นิภาพร นงนุช
5 พฤษภาคม 2522
พรุ่งนี้ก็สายเกินไป จตุพล ภูอภิรมย์
พิศมัย วิไลศักดิ์
ลลนา สุลาวัลย์
5 พฤษภาคม 2522
คนภูเขา มนตรี เจนอักษร
นัยนา ภัทรานนท์
นันทวัน เมฆใหญ่
30 มิถุนายน 2522
รอยลิขิต พอเจตน์ แก่นเพชร
สุพรรษา เนื่องภิรมย์
10 สิงหาคม 2522
แดร๊กคูล่าต๊อก ล้อต๊อก
นิรุตต์ ศิริจรรยา
นัยนา ชีวานันท์
1 กันยายน 2522
ไฟในทรวง ไพโรจน์ สังวริบุตร
ลลนา สุลาวัลย์
5 ตุลาคม 2522
อยู่อย่างเสือ สรพงษ์ ชาตรี
นาท ภูวนัย
ลลนา สุลาวัลย์
17 พฤศจิกายน 2522
ไผ่แดง สรพงษ์ ชาตรี
ลลนา สุลาวัลย์
สุรพล วิรุฬห์รักษ์
8 ธันวาคม 2522

ปี 2523[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ วันที่เข้าฉาย
บ้านทรายทอง พอเจตน์ แก่นเพชร
จารุณี สุขสวัสดิ์
12 มกราคม 2523
ยอดตาหลก (ยอดตลก) เด่น ดอกประดู่
ลลนา สุลาวัลย์
15 กุมภาพันธ์ 2523
ดอกโสนบานเช้า จตุพล ภูอภิรมย์
เพ็ญพักตร์ ศิริกุล
1 มีนาคม 2523
แก้ว ทูน หิรัญทรัพย์
ลินดา ค้าธัญเจริญ
29 มีนาคม 2523
ทหารเกณฑ์ ล้อต๊อก
นิรุตต์ ศิริจรรยา
ดวงใจ หทัยกาญจน์
1 พฤษภาคม 2523
จากครูด้วยดวงใจ สรพงศ์ ชาตรี
ลลนา สุลาวัลย์
7 มิถุนายน 2523
อารีดัง จตุพล ภูอภิรมย์
วาสนา สิทธิเวช
28 มิถุนายน 2523
พจมาน สว่างวงศ์ พอเจตน์ แก่นเพชร
จารุณี สุขสวัสดิ์
26 กรกฎาคม 2523
วัยสวิง จตุพล ภูอภิรมย์
จารุณี สุขสวัสดิ์
23 สิงหาคม 2523
หยาดพิรุณ สรพงษ์ ชาตรี
ปนัดดา โกมารทัต
13 กันยายน 2523
หลวงตา จตุพล ภูอภิรมย์
สุพรรษา เนื่องภิรมย์
ล้อต๊อก
20 กันยายน 2523
มนต์รักขนมครก เด่น ดอกประดู่
อัจฉรา รอดศาสตรา
ล้อต๊อก
18 ตุลาคม 2523
เงาะป่า จตุพล ภูอภิรมย์
ภิญโญ ปานนุ้ย
ศศิธร ปิยะกาญจน์
22 พฤศจิกายน 2523
ทหารเกณฑ์ ภาค 2 ล้อต๊อก
นิรุตต์ ศิริจรรยา
ดวงใจ หทัยกาญจน์
31 ธันวาคม 2523

ปี 2524[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ วันที่เข้าฉาย
นางสาวโพระดก พอเจตน์ แก่นเพชร
จารุณี สุขสวัสดิ์
4 กุมภาพันธ์ 2524
ไข่ลูกเขย ทูน หิรัญทรัพย์
เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์
7 มีนาคม 2524
เงินปากผี จตุพล ภูอภิรมย์
เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์
11 เมษายน 2524
รักพยาบาท จตุพล ภูอภิรมย์
เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์
เพ็ญพักตร์ ศิริกุล
1 พฤษภาคม 2524
เจ้าบ่าวทีเด็ด เด่น ดอกประดู่
อัจฉรา รอดศาสตรา
6 มิถุนายน 2524
เด็ดหนวดพ่อตา ไพโรจน์ สังวริบุตร
ปัทมา ปานทอง
16 กรกฎาคม 2524
ระย้า ฉัตรชัย เปล่งพานิช
เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์
5 กันยายน 2524
คุณปู่ซู่ซ่า ทูน หิรัญทรัพย์
จารุณี สุขสวัสดิ์
3 ตุลาคม 2524
คำอธิษฐานของดวงดาว สรพงษ์ ชาตรี
วีนัส ทิพย์จันทร์
ลินดา ค้าธัญเจริญ
พอเจตน์ แก่นเพชร
7 พฤศจิกายน 2524
ทหารเรือมาแล้ว นิรุตติ์ ศิริจรรยา
ลลนา สุลาวัลย์
ล้อต๊อก
31 ธันวาคม 2524

ปี 2525[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ วันที่เข้าฉาย
ปริศนา เกรียงไกร อุณหะนันท์
จารุณี สุขสวัสดิ์
23 มกราคม 2525
แม้เลือกเกิดได้ สีหเดช ชุมสาย ณ อยุธยา
เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์
วิยะดา อุมารินทร์
20 กุมภาพันธ์ 2525
เทพธิดาโรงงาน เกรียงไกร อุณหะนันท์
จารุณี สุขสวัสดิ์
1 พฤษภาคม 2525
สายสวาทยังไม่สิ้น พิศาล อัครเศรณี
สินจัย หงษ์ไทย
ฉัตรชัย เปล่งพานิช
22 พฤษภาคม 2525
ลูกอีสาน ทองปาน โพนทอง
จันทร์เพ็ญ ศิริเทพ
ไกรลาศ เกรียงไกร
3 กรกฎาคม 2525
รักต้องหึง ไพโรจน์ สังวริบุตร
มนฤดี ยมาภัย
11 สิงหาคม 2525
คุณย่าเซ็กซี่ ทูน หิรัญทรัพย์
จารุณี สุขสวัสดิ์
1 ตุลาคม 2525
หลวงตา ภาค 2 ล้อต๊อก
สรพงษ์ ชาตรี
สุรพล วิรุฬห์รักษ์
29 ตุลาคม 2525
เจ้าสาวของอานนท์ ไพโรจน์ สังวริบุตร
จารุณี สุขสวัสดิ์
31 ธันวาคม 2525

ปี 2526[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ วันที่เข้าฉาย
กตัญญูประกาศิต เกรียงไกร อุณหะนันท์
ฉัตรชัย เปล่งพานิช
สินจัย หงษ์ไทย
โจวเหวินฟะ
12 กุมภาพันธ์ 2526
มายาพิศวาส เกรียงไกร อุณหะนันท์
จารุณี สุขสวัสดิ์
4 มีนาคม 2526
นิสิตใหม่ ไพโรจน์ สังวริบุตร
มนฤดี ยมาภัย
11 มิถุนายน 2526
สงครามปาก สรพงษ์ ชาตรี
ปิยะมาศ โมนยะกุล
1 กรกฎาคม 2526
ไอ้แก้วไอ้ทอง ทูน หิรัญทรัพย์
จารุณี สุขสวัสดิ์
ล้อต๊อก
23 กรกฎาคม 2526
เงิน เงิน เงิน เกรียงไกร อุณหะนันท์
อภิรดี ภวภูตานนท์
อโนเชาว์ ยอดบุตร
ล้อต๊อก
10 กันยายน 2526
สามอนงค์ เกรียงไกร อุณหะนันท์
จารุณี สุขสวัสดิ์
21 ตุลาคม 2526

ปี 2527[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ วันที่เข้าฉาย
แรงอธิษฐาน เกรียงไกร อุณหะนันท์
จารุณี สุขสวัสดิ์
1 กุมภาพันธ์ 2527
วัยระเริง อำพล ลำพูน
วรรษมน วัฒโรดม
สุลาลีวัลย์ สุวรรณทัต
สุริวิภา กุลตังวัฒนา
25 กุมภาพันธ์ 2527
วันนั้นคงมาถึง เกรียงไกร อุณหะนันท์
จารุณี สุขสวัสดิ์
ฉัตรชัย เปล่งพานิช
17 มีนาคม 2527
น้ำพุ อำพล ลำพูน
ภัทราวดี มีชูธน
วรรษมน วัฒโรดม
7 มิถุนายน 2527
เพชรตัดเพชร สรพงษ์ ชาตรี
อภิรดี ภวภูตานนท์
โกวิท วัฒนกุล
4 สิงหาคม 2527
คนขวางโลก เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์
วัชระ สิทธิกูล
กิติยา โลหะพรรณ
เมตตา รุ่งรัตน์
29 กันยายน 2527

ปี 2528[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ วันที่เข้าฉาย
หนึ่งในล้าน ไพโรจน์ สังวริบุตร
ปิยะมาศ โมนยะกุล
16 กุมภาพันธ์ 2528
กัลปังหา สรพงษ์ ชาตรี
จารุณี สุขสวัสดิ์
26 มกราคม 2528
สุภาพบุรุษทรนง ไพโรจน์ สังวริบุตร
เหมยเจียง แซ่จ๋าว
6 เมษายน 2528
ข้างหลังภาพ อำพล ลำพูน
นาถยา แดงบุหงา
27 เมษายน 2528
ผู้ใหญ่ลีกับนางมา ไพโรจน์ สังวริบุตร
จินตหรา สุขพัฒน์
29 มิถุนายน 2528
ผู้หญิงคนนั้นชื่อบุญรอด ลินดา ค้าธัญเจริญ
วิลเลียม เมลเชอร์
27 กรกฎาคม 2528
เลือดตี๋ก็สีแดง ฉัตรชัย เปล่งพานิช
สุพรรษา เนื่องภิรมย์
21 กันยายน 2528
สองพี่น้อง อำพล ลำพูน
จินตหรา สุขพัฒน์
อธิป ทองจินดา
5 ตุลาคม 2528
ผีเสื้อและดอกไม้ สุริยา เยาวสังข์
วาสนา พลเยี่ยม
23 ตุลาคม 2528
รัตนาวดี เกรียงไกร อุณหะนันท์
จารุณี สุขสวัสดิ์
23 พฤศจิกายน 2528
แก้วกลางดง ยุรนันท์ ภมรมนตรี
จินตหรา สุขพัฒน์
28 ธันวาคม 2528

ปี 2529[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ วันที่เข้าฉาย
ขบวนการคนใช้ เกรียงไกร อุณหะนันท์
พิศมัย วิไลศักดิ์
อัจฉราพรรณ ไพบูลย์สุวรรณ
8 กุมภาพันธ์ 2529
เกมส์มหาโชค ปัญญา นิรันดร์กุล
นาถยา แดงบุหงา
พรพรรณ เกษมมัสสุ
8 มีนาคม 2529
คู่วุ่นวัยหวาน อำพล ลำพูน
จินตหรา สุขพัฒน์
วัชระ ปานเอี่ยม
วรรษมน วัฒโรดม
5 เมษายน 2529
เมียแต่ง ยุรนันท์ ภมรมนตรี
จินตหรา สุขพัฒน์
จริยา สรณะคม
1 พฤษภาคม 2529
พ่อจอมยวน แม่จอมยุ่ง จินตหรา สุขพัฒน์
ธเนศ วรากูลนุเคราะห์
วาสนา สิทธิเวช
14 มิถุนายน 2529
หัวใจเดียวกัน อำพล ลำพูน
จินตหรา สุขพัฒน์
19 กรกฎาคม 2529
แรงหึง อำพล ลำพูน
จินตหรา สุขพัฒน์
เกรียงไกร อุณหะนันท์
ญาณี จงวิสุทธิ์
9 สิงหาคม 2529
ดวงใจกระซิบรัก จินตหรา สุขพัฒน์
ชัยรัตน์ จิตรธรรม
17 ตุลาคม 2529
ปัญญาชนก้นครัว อำพล ลำพูน
จินตหรา สุขพัฒน์
อัจฉราพรรณ ไพบูลย์สุวรรณ
5 ธันวาคม 2529
ไปรษณีย์สื่อรัก ยุรนันท์ ภมรมนตรี
จินตหรา สุขพัฒน์
เกียรติ กิจเจริญ
31 ธันวาคม 2529

ภาพยนตร์ที่ออกฉายปี 2530-2539[แก้]

ปี 2530[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ วันที่เข้าฉาย
ไฟเสน่หา อำพล ลำพูน
จินตหรา สุขพัฒน์
ยุรนันท์ ภมรมนตรี
28 มกราคม 2530
กว่าจะรู้เดียงสา สุริยา เยาวสังข์
พิม วัฒนพานิช
อธิป ทองจินดา
7 มีนาคม 2530
คำมั่นสัญญา สันติสุข พรหมศิริ
จินตหรา สุขพัฒน์
4 เมษายน 2530
หลังคาแดง ธงไชย แมคอินไตย์
จินตหรา สุขพัฒน์
1 พฤษภาคม 2530
สะพานรักสารสิน รอน บรรจงสร้าง
จินตหรา สุขพัฒน์
สะอาด เปี่ยมพงศ์สานต์
เป็ด เชิญยิ้ม
6 มิถุนายน 2530
วงศาคณาญาติ สันติสุข พรหมศิริ
จินตหรา สุขพัฒน์
10 กรกฎาคม 2530
หวานมันส์ ฉันคือเธอ สันติสุข พรหมศิริ
จินตหรา สุขพัฒน์
เกียรติ กิจเจริญ
5 กันยายน 2530
ด้วยเกล้า สันติสุข พรหมศิริ
จินตหรา สุขพัฒน์
จรัล มโนเพชร
3 ตุลาคม 2530
รักใคร่ สันติสุข พรหมศิริ
จินตหรา สุขพัฒน์
31 ตุลาคม 2530
เหยื่อ จินตหรา สุขพัฒน์
เพ็ญ พิสุทธิ์
รณ ฤทธิชัย
5 ธันวาคม 2530
รักจ๋ามาแล้วจ๊ะ สันติสุข พรหมศิริ
จินตหรา สุขพัฒน์
31 ธันวาคม 2530

ปี 2531[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ วันที่เข้าฉาย
คู่กรรม วรุฒ วรธรรม
จินตหรา สุขพัฒน์
12 กุมภาพันธ์ 2531
กลิ่นสีและกาวแป้ง รอน บรรจงสร้าง
จินตหรา สุขพัฒน์
2 เมษายน 2531
หวานมันส์ ฉันคือเธอ 2 สันติสุข พรหมศิริ
จินตหรา สุขพัฒน์
เกียรติ กิจเจริญ
เกรียงไกร อุณหะนันท์
14 พฤษภาคม 2531
บุญชูผู้น่ารัก สันติสุข พรหมศิริ
จินตหรา สุขพัฒน์
11 มิถุนายน 2531
พี่เลี้ยง สันติสุข พรหมศิริ
จินตหรา สุขพัฒน์
28 กรกฎาคม 2531
ตลาดพรหมจารี สันติสุข พรหมศิริ
จินตหรา สุขพัฒน์
นาถยา แดงบุหงา
3 กันยายน 2531
ทองประกายแสด สันติสุข พรหมศิริ
ชุดาภา จันทเขตต์
ตฤณ เศรษฐโชค
รอน บรรจงสร้าง
1 ตุลาคม 2531
ความรัก (อุบัติเหตุ) สันติสุข พรหมศิริ
จินตหรา สุขพัฒน์
22 ตุลาคม 2531
เขาชื่อกานต์ วรุฒ วรธรรม
จินตหรา สุขพัฒน์
ตฤณ เศรษฐโชค
19 พฤศจิกายน 2531
กลิ่นสีและกาวแป้ง 2 รอน บรรจงสร้าง
จินตหรา สุขพัฒน์
31 ธันวาคม 2531

ปี 2532[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ วันที่เข้าฉาย
บุญชู 2 น้องใหม่ สันติสุข พรหมศิริ
จินตหรา สุขพัฒน์
25 กุมภาพันธ์ 2532
เรือนแพ สันติสุข พรหมศิริ
รอน บรรจงสร้าง
วีระ บำรุงศรี
สมรัชนี เกสร
4 เมษายน 2532
คนทรงเจ้า สันติสุข พรหมศิริ
จินตหรา สุขพัฒน์
จริยา สรณะคม
ปวีณา ชารีฟสกุล
28 เมษายน 2532
ครูไหวใจร้าย จินตหรา สุขพัฒน์
สันติสุข พรหมศิริ
เกียรติ กิจเจริญ
18 พฤษภาคม 2532
เศรษฐีใหม่ สันติสุข พรหมศิริ
จินตหรา สุขพัฒน์
17 มิถุนายน 2532
พรุ่งนี้ฉันจะรักคุณ วรุฒ วรธรรม
เกรียงไกร อุณหะนันท์
กมลชนก ปานใจ
ภัทรา ทิวานนท์
15 กรกฎาคม 2532
ยิ้มนิดคิดเท่าไหร่ สันติสุข พรหมศิริ
จินตหรา สุขพัฒน์
19 สิงหาคม 2532
เทวดาตกสวรรค์ สันติสุข พรหมศิริ
จินตหรา สุขพัฒน์
สถาพร นาควิลัย
12 ตุลาคม 2532
ใช่แล้วหลุดเลย วรุฒ วรธรรม
จินตหรา สุขพัฒน์
ชาญณรงค์ ขันทีท้าว
4 พฤศจิกายน 2532
ขอชื่อ สุธี สามสี่ชาติ สันติสุข พรหมศิริ
จินตหรา สุขพัฒน์
วรุฒ วรธรรม
ศรัณยู วงศ์กระจ่าง
2 ธันวาคม 2532
ดีดสีและตีเป่า จินตหรา สุขพัฒน์
ชูศักดิ์ มีถาวร
ชาญณรงค์ ขันทีท้าว
27 ธันวาคม 2532

ปี 2533[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ วันที่เข้าฉาย
บุญชู 5 เนื้อหอม สันติสุข พรหมศิริ
จินตหรา สุขพัฒน์
วัชระ ปานเอี่ยม
เกียรติ กิจเจริญ
กฤษณ์ ศุกระมงคล
อรุณ ภาวิไล
เกรียงไกร อมาตยกุล
26 มกราคม 2533
คือฉัน สันติสุข พรหมศิริ
วบันงา วงศ์โสภา
ปวีณา ชารีฟสกุล
เดือนเต็ม สาลิตุล
27 มกราคม 2533
กระท่อมใหม่ทะเลเดิม สันติสุข พรหมศิริ
จินตหรา สุขพัฒน์
11 กรกฎาคม 2533
หลงไฟ ภัสสร บุญยเกียรติ
สันติสุข พรหมศิริ
วรุฒ วรธรรม
เวนย์ ฟอลโคเนอร์
2 สิงหาคม 2533
ส.อ.ว.ห้อง 2 รุ่น 44 สันติสุข พรหมศิริ
จินตหรา สุขพัฒน์
ศศิมาภรณ์ ไชยโกมล
ปวีณา ชารีฟสกุล
30 สิงหาคม 2533
ต้องปล้น อำพล ลำพูน
พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง
วรเชษฐ์ นิ่มสุวรรณ
จันทร์จิรา จูแจ้ง
11 ตุลาคม 2533
นางอาย สันติสุข พรหมศิริ
จินตหรา สุขพัฒน์
วรุฒ วรธรรม
21 พฤศจิกายน 2533

ปี 2534[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ วันที่เข้าฉาย
บุญชู 6 โลกนี้ดีออก สุดสวย น่ารักน่าอยู่ ถ้าหงุ่ย สันติสุข พรหมศิริ
จินตหรา สุขพัฒน์
วัชระ ปานเอี่ยม
เกียรติ กิจเจริญ
กฤษณ์ ศุกระมงคล
อรุณ ภาวิไล
เกรียงไกร อมาตยกุล
13 กุมภาพันธ์ 2534
โฮ่ง วรุฒ วรธรรม
จินตหรา สุขพัฒน์
16 พฤษภาคม 2534
อาจารย์เฮง กฤษณ์ ศุกระมงคล
รักษ์สุดา สินวัฒนา
ติ๊ก กลิ่นสี
31 พฤษภาคม 2534
โก๊ะจ๋าป่านะโก๊ะ สันติสุข พรหมศิริ
แอน ทองประสม
วรุฒ วรธรรม
จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์
7 มิถุนายน 2534
ม่อก 2 ต้องได้สาม สุรศักดิ์ วงษ์ไทย
สุนิสา สุขบุญสังข์
10 ตุลาคม 2534
ไอ้คุณผี สันติสุข พรหมศิริ
จินตหรา สุขพัฒน์
25 ตุลาคม 2534
วิถีคนกล้า นรินทร์ ทองคำ
ณหทัย พิจิตรา
5 พฤศจิกายน 2534
ยังไม่สิ้นกลิ่นน้ำนม อำพล ลำพูน
สลักจิต ดลมินทร์
ชลประคัลภ์ จันทร์เรือง
28 พฤศจิกายน 2534
ครั้งนี้โลกฉุดไม่อยู่ บิลลี่ โอแกน
จินตหรา สุขพัฒน์
26 ธันวาคม 2534

ปี 2535[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ วันที่เข้าฉาย
หอ หึ หึ สันติสุข พรหมศิริ
จินตหรา สุขพัฒน์
แอน ทองประสม
จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์
30 มกราคม 2535
อนึ่งคิดถึงพอสังเขป จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์
แอน ทองประสม
สายธาร นิยมการณ์
แคทรียา อิงลิช
ฌานิศ ใหญ่เสมอ
11 เมษายน 2535
สมศรี 422 อาร์ สันติสุข พรหมศิริ
จินตหรา สุขพัฒน์
1 พฤษภาคม 2535
ครูจันทร์แรมประทีปแห่งแม่น้ำสาย สันติสุข พรหมศิริ
จินตหรา สุขพัฒน์
20 มิถุนายน 2535
ผู้ชายชื่อต้น ผู้หญิงชื่อนุช วัลลภัทร บุญประเสริษฐ
พัชราวัลย์ พิภพวรไชย
4 กรกฎาคม 2535
เจาะเวลาหาโก๊ะ สันติสุข พรหมศิริ
จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์
จันทร์จิรา จูแจ้ง
แอน ทองประสม
22 สิงหาคม 2535
สะแด่วแห้ว ปฏิภาณ ปฐวีกานต์
สมชาย เข็มกลัด
ปราโมทย์ แสงศร
10 ตุลาคม 2535
จะใหญ่จะย่อก็พ่อเรา สันติสุข พรหมศิริ
จินตหรา สุขพัฒน์
22 พฤศจิกายน 2535
โจ๋ไม่โจ๋หัวใจให้โจ๋ สายฟ้า เศรษฐบุตร
ธัญญาเรศ รามณรงค์
31 ธันวาคม 2535

ปี 2536[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ วันที่เข้าฉาย
บุญชู 7 รักเธอคนเดียวตลอดกาลใครอย่าแตะ สันติสุข พรหมศิริ
จินตหรา สุขพัฒน์
สมบัติ เมทะนี
22 มกราคม 2536
คนแซ่ลี้ จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์
บุษกร พรวรรณศิริเวช
13 มีนาคม 2536
สมศรี 422 R โปรแกรม B ปีนี้ 2 ขวบ สันติสุข พรหมศิริ
จินตหรา สุขพัฒน์
1 พฤษภาคม 2536
ลูกบ้าเที่ยวล่าสุด สัญญา คุณากร
อังคณา ทิมดี
ชไมพร สิทธิวรนันท์
12 มิถุนายน 2536
หล่อซ่าเซอร์กับเธอผู้หวานใจ ปฏิวัตร เรืองศรี
ธัญญาเรศ รามณรงค์
31 กรกฎาคม 2536
กระโปรงบานขาสั้น ธรรม์ โทณะวณิก
ธัญญาเรศ รามณรงค์
ภูธเนศ หงษ์มานพ
กีรติ เทพธัญญ์
28 สิงหาคม 2536

ปี 2537[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ วันที่เข้าฉาย
หอบรักมาห่มป่า จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์
จันทร์จิรา จูแจ้ง
แอน ทองประสม
วินัย ไกรบุตร
9 กุมภาพันธ์ 2537
อำแดงเหมือนกับนายริด สันติสุข พรหมศิริ
จินตหรา สุขพัฒน์
12 มีนาคม 2537
ม.6/2 ห้องครูวารี ศรัณย์ สาครสิน
ธรรม์ โทณะวนิก
จินตหรา สุขพัฒน์
4 มิถุนายน 2537
บันทึกจากลูก(ผู้)ชาย ปฏิภาณ ปฐวีกานต์
แอนดริว เกร้กสัน
ทราย เจริญปุระ
22 กรกฎาคม 2537
กระโปรงบานขาสั้น เทอม 2 ตอน แอบดูบาร์บีคิว ธรรม์ โทณะวนิก
ธัญญาเรศ รามณรงค์
ภูธเนศ หงษ์มานพ
กีรติ เทพธัญญ์
อลิชา ไล่สัตรูไกล
สมเกียรติ คุณานิธิพงศ์
19 สิงหาคม 2537
ขอฮึดแค่อึดใจ ยุทธพิชัย ชาญเลขา
บุษกร พรวรรณศิริเวช
กษาปณ์ จำปาดิบ
4 กันยายน 2537
ตุ๊ต๊ะต๋อมแต๋ม สุภาพบุรุษตัว ต. สมชาย เข็มกลัด
ศรัณย์ สาครสิน
สายธาร นิยมการณ์
ชาช่า อัลเทอร์เมท
15 ตุลาคม 2537
นายระบือ หวานมันฉันคือควาย สันติสุข พรหมศิริ
อลิสา มิฟสุด
31 ธันวาคม 2537

ปี 2538[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ วันที่เข้าฉาย
กาลครั้งหนึ่งเมื่อเช้านี้ สันติสุข พรหมศิริ
จินตหรา สุขพัฒน์
28 มกราคม 2538
สมศรี 422 R โปรแกรม D ปีนี้มีน้อง สันติสุข พรหมศิริ
จินตหรา สุขพัฒน์
สายธาร นิยมการณ์
29 เมษายน 2538
บินแหลก ศรัณยู วงศ์กระจ่าง
สลักจิต ดลมินทร์
รัชนก พูนผลิน
27 พฤษภาคม 2538
บุญชู 8 เพื่อเธอ สันติสุข พรหมศิริ
จินตหรา สุขพัฒน์
จารุณี สุขสวัสดิ์
22 กรกฎาคม 2538
ประถม มัธยม เปรี้ยวอมหวาน ภูธเนศ หงษ์มานพ
ธัญญาเรศ รามณรงค์
19 สิงหาคม 2538
ขอเก็บหัวใจเธอไว้คนเดียว ธรรม์ โทณะวนิก
ธัญญาเรศ รามณรงค์
9 กันยายน 2538
ฉีกป่าล่าคน ฉัตรชัย เปล่งพานิช
สมจินต์ ธรรมทัต
รณ ฤทธิชัย
16 กันยายน 2538
ตัวเก็งเต็งหนึ่ง ศรัณย์ สาครสิน
เจจินตัย อันติมานนท์
คาเรน คล่องตรวจโรค
21 ตุลาคม 2538
ผู้ชายหัวใจไม่พายเรือ วินัย ไกรบุตร
ธัญญาเรศ รามณรงค์
28 ตุลาคม 2538
สติแตกสุดขั้วโลก แอนดริว เกร้กสัน
ปราโมทย์ แสงศร
ฝันดี-ฝันเด่น
ชาช่า อัลเทอร์เมท
30 ธันวาคม 2538

ปี 2539[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ วันที่เข้าฉาย
กู๊ดบายซัมเมอร์ เอ้อเหอเทอมเดียว แอนดริว เกร้กสัน
จอห์น ดีแลน
สิทธิพร นิยม
สโรชา วาทิตตพันธ์
เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์
ลีโอ พุฒ
27 มกราคม 2539
ม.6/2 ห้องครูวารี เทอม 2 ภูธเนศ หงษ์มานพ
ธัญญาเรศ รามณรงค์
จินตหรา สุขพัฒน์
17 กุมภาพันธ์ 2539
อนึ่ง คิดถึงพอสังเขป รุ่น 2 ปกรณ์ ลัม
แคทรีน่า ครอส
สันติสุข พรหมศิริ
23 มีนาคม 2539
ดอกไม้ ไนน์มา กับขาหมู ภูธเนศ หงษ์มานพ
ธัญญาเรศ เองตระกูล
นันทวัฒน์ อาศิรพจนกุล
เจจินตัย อันติมานนท์
4 พฤษภาคม 2539
ชื่ออุ้มมีบุญนำหน้า เจสัน ยัง
ปิยะดา ชมภูนุช
18 พฤษภาคม 2539
เพื่อนกันเฉพาะวันหยุด พิษณุ ศิริมุขอาคม
กุลณัฐ ปรียะวัฒน์
8 มิถุนายน 2539
เด็กเสเพล ฌานิศ ใหญ่เสมอ
เขตต์ ฐานทัพ
บริบูรณ์ จันทร์เรือง
23 สิงหาคม 2539
วอนทั้งโลกโขกหัวเธอ พัสสน ศรินทุ
มาริสา สัมฤทธิ์สุข
23 ตุลาคม 2539
รักเอย รวิชญ์ เทิดวงศ์
กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา
1 ธันวาคม 2539

ภาพยนตร์ที่ออกฉายปี 2540-2549[แก้]

ปี 2540[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ วันที่เข้าฉาย
อุแว้สวรรค์ มหัศจรรย์ข้ามโลก อัษฎา พานิชกุล
ชาช่า อัลเทอร์เมท
6 กุมภาพันธ์ 2540
แก็งค์กระแทกก๊วนส์ เก๋ากวนเมือง เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์
กุลณัฐ ปรียวัฒน์
21 กุมภาพันธ์ 2540
ยุกยิกหัวใจหยิกกัน สุพจน์ จันทร์เจริญ
กุลณัฐ ปรียวัฒน์
16 พฤษภาคม 2540
ไนน์ตี้ช็อค เตลิดเปิดโลง พัสสน ศรินทุ
เจมี่ บูเฮอร์
กพล ทองพลับ
6 มิถุนายน 2540
ลับแล คนมหัศจรรย์ ฉัตรมงคล บำเพ็ญ
ชาช่า อัลเทอร์เมท
เกริก ชิลเลอร์
8 สิงหาคม 2540
ฝัน บ้า คาราโอเกะ เรย์ แมคโดนัลด์
เฟย์ อัศเวศน์
ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว
แชมเปญ เอ็กซ์
29 สิงหาคม 2540
18 ฝนคนอันตราย ฌานิศ ใหญ่เสมอ
สโรชา วาทิตตพันธ์
นันทวัฒน์ อาศิรพจน์กุล
14 พฤศจิกายน 2540
คนป่วนสายฟ้า ชาคริต แย้มนาม
เจษฎาภรณ์ ผลดี
ซอนย่า คูลลิ่ง
26 ธันวาคม 2540

ปี 2541[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ วันที่เข้าฉาย
วัยระเริง หลุยส์ สก็อต
คาเรน คล่องตรวจโรค
อัจฉราพรรณ ไพบูลย์สุวรรณ
ภานุเดช วัฒนสุชาติ
สุเชาว์ พงษ์วิไล
23 มกราคม พ.ศ. 2541
มัจจุราชตามล่าข้าไม่สน พัสสน ศรินทุ
ศรัณย์ สาครสิน
คาเรน คล่องตรวจโรค
20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2541
กอดคอวัดใจนายกับเรา วิทูตย์ ตปนิยภรณ์
อาทิตยา สุขานล
13 มีนาคม พ.ศ. 2541
CCJ แสบฟ้าแลบ เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์
แชมเปญ เอ็กซ์
1 พฤษภาคม พ.ศ. 2541
เสือ โจรพันธุ์เสือ อำพล ลำพูน
ดอม เหตระกูล
ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ
ศานันทินี พันธุ์ชูจิต
20 พฤษภาคม พ.ศ. 2541
เวลา 00:00 น - 02:00 น

ปี 2542[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ วันที่เข้าฉาย
สวัสดีบ้านนอก จตุพล ชมภูนิช
ชาช่า อัลเทอร์เมท
12 กุมภาพันธ์ 2542
ล่าระเบิดเมือง ดอม เหตระกูล
ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ
วรรณวลัย โปษยานนท์
2 เมษายน 2542
ดอกไม้ในทางปืน ดอม เหตระกูล
นุชนาฎ สายชมภู
1 ตุลาคม 2542
เรื่องตลก 69 ลลิตา ปัญโญภาส
แบล็ค ผมทอง
ทัศนาวลัย องอาจอิทธิชัย
ศิริสิน ศิริพรสมาธิกุล
สีเทา
19 พฤศจิกายน 2542

ปี 2543[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ วันที่เข้าฉาย
อั้งยี่ ลูกผู้ชายพันธุ์มังกร อำพล ลำพูน
ฌัชฌา รุจินานนท์
หลินจื้ออิง
4 กุมภาพันธ์ 2543
สตางค์ เจษฎาภรณ์ ผลดี
เข็มอัปสร สิริสุขะ
ศรัณยู วงศ์กระจ่าง
ฉัตรชัย เปล่งพานิช
ไลลา บุญยศักดิ์
สันติสุข พรหมศิริ
จินตหรา สุขพัฒน์
11 สิงหาคม 2543
ฟ้าทะลายโจร ชาติชาย งามสรรพ์
สเตลล่า มาลูกี้
ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ
เอราวัต เรืองวุฒิ
สมบัติ เมทะนี
28 กันยายน 2543
โกซิกซ์ : โกหก กะล่อน ปลิ้นปล้อน ตอแหล ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์
เยลหลี ริคอร์เดล
ศศิตา เจนโสฬส
20 ตุลาคม 2543

ปี 2544[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ วันที่เข้าฉาย
14 ตุลา สงครามประชาชน ภาณุ สุวรรณโณ
พิมพรรณ จันทะ
ภคชนก์ โวอ่อนศรี
เกริกเกียรติ พันธุ์พิพัฒน์
12 ตุลาคม 2544
เชอรี่ แอน แอนนี่ บรู๊ค
ศักราช ฤกษ์ธำรงค์
ชฎาพร รัตนากร
เพ็ญพักตร์ ศิริกุล
ปราบ ยุทธพิชัย
บุญส่ง นาคภู่
9 พฤศจิกายน 2544
มนต์รักทรานซิสเตอร์ ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ
สิริยากร พุกกะเวส
เสมอ แก้วชน
สมเล็ก ศักดิกุล
พรทิพย์ ปาปะนัย
28 ธันวาคม 2544

ปี 2545[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ วันที่เข้าฉาย
โรงแรมผี วินัย ไกรบุตร
ภาณุ สุวรรณโณ
นภามาศ จันทรมณี
22 กุมภาพันธ์ 2545
ขุนแผน วัชระ ตังคะประเสริฐ
บงกช คงมาลัย
29 มีนาคม 2545
ธรณีกรรแสง วินัย ไกรบุตร
หทัยทิพย์ สีสังข์
24 พฤษภาคม 2545
เสือตุ๋ยต๊ะติ๊งโหน่ง อรุณ ภาวิไล
ชาช่า อัลเทอร์เมท
14 มิถุนายน 2545
ชุมเสือแดนสิงห์ ตอน กระตุกติ๋งเจ้าพ่อ วัชระ ตังคะประเสริฐ
อัจฉริยา บัวสุวรรณ
1 พฤศจิกายน 2545

ปี 2546[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ วันที่เข้าฉาย
แมนเกินร้อยแอ้มเกินพิกัด ไลลา บุญยศักดิ์
แซม โชคติบัณฑ์
จุฑารัตน์ เทียนสุวรรณ
สมเล็ก ศักดิกุล
17 มกราคม 2546
ว้ายบึ้ม! เชียร์กระหึ่มโลก วัชรชัย สัตย์พิทักษ์
วาริสา ปทุมกัลไมย
21 กุมภาพันธ์ 2546
เรื่องรัก น้อยนิด มหาศาล อาซาโน่ ทาดาโนบุ
สินิทรา บุญยศักดิ์
ไลลา บุญยศักดิ์
8 สิงหาคม 2546
สนิมสร้อย ฌานิศ ใหญ่เสมอ
ปติญญา ทองศรี
จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์
โกวิท วัฒนกุล
31 ตุลาคม 2546
ฮวงจุ้ย ฟ้า-ดิน-คน-ลิขิต จินตหรา สุขพัฒน์
กรรชัย กำเนิดพลอย
สุรัสวดี มาหิรัญ
วัชรชัย สัตย์พิทักษ์
26 ธันวาคม 2546

ปี 2547[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ วันที่เข้าฉาย
2508 ปิดกรมจับตาย ดอม เหตระกูล
ศศิธร ทองสุทธิ์
เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์
9 เมษายน 2547
คนเล่นของ ศุภักษร ไชยมงคล
อาริษา วิลล์
สมชาย สาธุธรรม
17 มิถุนายน 2547
อุกกาบาต ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ
ภาณุ สุวรรณโณ
ลักขณา วัฒนวงศ์สิริ
ศศิธร พานิชนก
28 ตุลาคม 2547
หมานคร มหาสมุทร บุณยรักษ์
แสงทอง เกตุอู่ทอง
9 ธันวาคม 2547

ปี 2548-49[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ วันที่เข้าฉาย
วัยอลวน 4 ตั้ม-โอ๋ รีเทิร์น ไพโรจน์ สังวริบุตร
ลลนา สุลาวัลย์
รังสิต ศิรนานนท์
คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์
28 กรกฎาคม 2548
ลองของ นภคปภา นาคประสิทธิ์
นะโม ทองกำเหนิด
หทัยวรรณ งามสุคนธภูษิต
1 ธันวาคม 2548

ปี 2549[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ วันที่เข้าฉาย
คำพิพากษาของมหาสมุทร ทูน หิรัญทรัพย์
ทาคาโนบุ อาซาโน่
คัง แฮ จอง
มาเรีย คอเดอโร
2 มีนาคม 2549
ลาง-หลอก-หลอน พิชญ์นาฎ สาขากร
ขจรศักดิ์ รัตนนิสัย
นัชชา บุตรศรี
อธิพันธ์ ฉันทอภิชัย
6 เมษายน 2549
เปนชู้กับผี ศิรพันธ์ วัฒนจินดา
สุพรทิพย์ ช่วงรังษี
ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์
2 พฤศจิกายน 2549

ภาพยนตร์ที่ออกฉายปี 2550-2558[แก้]

ปี 2550-51[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ วันที่เข้าฉาย
หอแต๋วแตก จาตุรงค์ มกจ๊ก
โก๊ะตี๋ อารามบอย
เอกชัย ศรีวิชัย
ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์
เป้ย ปานวาด
สุคนธวา เกิดนิมิตร
8 มีนาคม 2550
พลอย อภิญญา สกุลเจริญสุข
อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม
ลลิตา ปัญโญภาส
พรวุฒิ สารสิน
พรทิพย์ ปาปะนัย
7 มิถุนายน 2550
ไชยา อัครา อมาตยกุล
แสงทอง เกตุอู่ทอง
สนธยา ชิตมณี
สามารถ พยัคฆ์อรุณ
30 สิงหาคม 2550
ผีจ้างหนัง อชิตะ ปราโมช ณ อยุธยา
ภัครมัย โปตระนันทน์
นะโม ทองกำเหนิด
5 ธันวาคม 2550

ปี 2551[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ วันที่เข้าฉาย
ลองของ 2 ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ
นภคปภา นาคประสิทธิ์
นะโม ทองกำเหนิด
3 เมษายน 2551
บุญชู ไอ-เลิฟ-สระ-อู สันติสุข พรหมศิริ
จินตรา สุขพัฒน์
ธนฉัตร ตุลยฉัตร
กิตติ์ลภัส กรสุทธิ์ไรวรรณ
อภิญญา สกุลเจริญสุข
28 สิงหาคม 2551

ปี 2552-53[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ วันที่เข้าฉาย
Before Valentine ก่อนรัก...หมุนรอบตัวเรา ธนฉัตร ตุลยฉัตร
ธนกฤต พานิชวิทย์
ไดอาน่า จงจินตนาการ
จตุรงค์ มกจ๊ก
วราพรรณ หงุ่ยตระกูล
เกล้าแก้ว สินเทพดล
เปรม บุษราคัมวงศ์
5 กุมภาพันธ์ 2552
อนึ่ง คิดถึงเป็นอย่างยิ่ง รัชวิน วงศ์วิริยะ
ธนฉัตร ตุลยฉัตร
ธวัชชัย เพ็ญภักดี
นะโม ทองกำเหนิด
เกล้าแก้ว สินเทพดล
พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์
12 มีนาคม 2552
นางไม้ วนิดา เติมธนาภรณ์
นพชัย ชัยนาม
ชมะนันท์ วรรณวินเวศร์
พรทิพย์ ปาปะนัย
1 กรกฎาคม 2552
เฉือน ฉัตรชัย เปล่งพานิช
อารักษ์ อมรศุภสิริ
สนธยา ชิตมณี
เจสสิกา ภาสะพันธุ์
22 ตุลาคม 2552

ปี 2553[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ วันที่เข้าฉาย
My Valentine แล้วรัก...ก็หมุนรอบตัวเรา มิณฑิตา วัฒนกุล
วสุ แสงสิงแก้ว
กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์
สุวิกรม อัมระนันทน์
4 กุมภาพันธ์ 2553
บุญชู จะอยู่ในใจเสมอ สันติสุข พรหมศิริ
จินตหรา สุขพัฒน์
ธนฉัตร ตุลยฉัตร
เกล้าแก้ว สินเทพดล
ณัฐฐาวีรนุช ทองมี
นะโม ทองกำเหนิด
5 สิงหาคม 2553
อินทรีแดง อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม
ญารินดา บุนนาค
วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล
ประวิทย์ กิตติชาญธีระ
พรวุฒิ สารสิน
โจนาธาน โฮลแมน
7 ตุลาคม 2553

ปี 2554-55[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ วันที่เข้าฉาย
ฮาศาสตร์ ชาลี ไตรรัตน์
ธนฉัตร ตุลยฉัตร
อินทิพร แต้มสุขิน
พิมพ์ชนก พลบูรณ์
บริบูรณ์ จันทร์เรือง
6 เมษายน 2554
ขอบคุณที่รักกัน พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข
สายป่าน อภิญญา
สมชาย ศักดิกุล
ลลิตา ปัญโญภาส
ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี
ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว
ณภัทร บรรจงจิตไพศาล
พ่อดม ชวนชื่น
12 พฤษภาคม 2554
Camellia รักแรก รักเธอ รักสุดท้าย ไมเคิล เชาวนาศัย
คิม มิน จุน
โชล คยอง กู
โยชิทากะ ยูริโกะ
คัง ดง วอน
ซอง เฮเคียว
15 กันยายน 2554

ปี 2555[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ วันที่เข้าฉาย
รักสุดท้ายป้ายหน้า ฐกฤต เหมอรรณพจิต
คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์
พสธร ทรงถาวรทวี
ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี
26 มกราคม 2555
407 เที่ยวบินผี มาช่า วัฒนพานิช
ปีเตอร์ ไนท์
นะโม ทองกำเหนิด
เกล้าแก้ว สินเทพดล
ฐิติ เวชบุล
ปรเมศร์ น้อยอ่ำ
22 มีนาคม 2555
ตีสาม 3D อภิญญา สกุลเจริญสุข
โฟกัส จีระกุล
โทนี่ รากแก่น
ปีเตอร์ ไนท์
กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า
ชาคริต แย้มนาม
เรย์ แมคโดนัลด์
ประชากร ปิยะสกุลแก้ว
22 พฤศจิกายน 2555
มหัศจรรย์เล็กน้อยแต่ยิ่งใหญ่
ตอนร้อยเรื่องรู้
จาตุรงค์ มกจ๊ก
พริมรตา เดชอุดม
สุธิดา หงษ์สา
15-23 ธันวาคม 2555
(ผลิตในโครงการภาพยนตร์เฉลิมพระเกียรติ "เทิดเกล้า")

ปี 2556-58[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ วันที่เข้าฉาย
จิตสัมผัส 3D ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์
รฐา โพธิ์งาม
ประกาศิต โบสุวรรณ
อานนท์ สายแสงจันทร์
เกล้าแก้ว สินเทพดล
วิรพร จิรเวชสุนทรกุล
22 สิงหาคม 2556
Coffee Please แก้วนี้หัวใจสั่น อรรคพันธ์ นะมาตร์
รวิชญ์ เทิดวงส์
อคัมย์สิริ สุวรรณศุข
วรรณิกา พุดชั่ง
วสุพล เกรียงประภากิจ
ชลธิชา นวมสุคนธ์
กล้วย เชิญยิ้ม
แอนนา ชวนชื่น
17 ตุลาคม 2556

ปี 2557[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ วันที่เข้าฉาย
ตีสาม คืนสาม 3D เรย์ แมคโดนัลด์
สินจัย เปล่งพานิช
จิราวัฒน์ วชิรศรัณย์ภัทร
ธวัช พรรัตนประเสริฐ
อิทัช เหลียวรักวงศ์
กิจเกษม แมคแฟดเดน
ศุภนาฎ จิตตลีลา
ฤๅชนก มีแสง
หทัยชัช เอื้อกิตติโรจน์
16 มกราคม 2557
O.T. ผี Overtime ชาคริต แย้มนาม
เรย์ แมคโดนัลด์
อนันดา เอเวอริงแฮม
นลินทิพย์ เพิ่มภัทรสกุล
อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์
พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์
23 ตุลาคม 2557
เกมปลุกผี รฐา โพธิ์งาม
ธามไท แพลงศิลป์
ชินพรรธน์ กิติชัยวรางค์กูร
ศิวกร อดุลสุทธิกุล
ธนายง ว่องตระกูล
นะโม ทองกำเหนิด
หทัยชัช เอื้อกิตติโรจน์
24 ธันวาคม 2557

ปี 2558[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ วันที่เข้าฉาย
ฟ. ฮีแลร์ เจสัน ยัง
ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม
ดร.ชาติชาย นรเศรษฐาภรณ์
ปราสาท ทองอร่าม
9 กรกฎาคม 2558
มอญซ่อนผี ฌอห์ณ จินดาโชติ
ภูวดล เวชวงศา
ธามไท แพลงศิลป์
พงศธร ศรีปินตา
ณัฐชา เจกะ
29 ตุลาคม 2558

ภาพยนตร์ที่ออกฉายปี 2560[แก้]

ปี 2560[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ วันที่เข้าฉาย
School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า เสฏฐวุฒิ อนุสิทธิ์
รณิดา เตชสิทธิ์
ธีธัช รัตนศรีทัย
โทรุ ทากิซาว่า
วริษฐา วชิรวงศ์
ธนเศรษฐ์ สุริยะพรชัยกุล
ลัทธ์กมล ปิ่นโรจน์กีรติ
12 มกราคม 2560

ภาพยนตร์ที่ออกฉายปี 2562[แก้]

ปี 2562[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ วันที่เข้าฉาย
พี่นาค วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์
ญานนีน ภารวี ไวเกล
ชินวุฒ อินทรคูสิน
ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์
วิทวัส รัตนบุญบารมี
คุณพัทธ์ พิเชษฐ์วรวุฒิ
อธิวัตน์ แสงเทียน
วัชระ ปานเอี่ยม
ชุติมา นัยนา
21 กุมภาพันธ์ 2562

ดูเพิ่ม[แก้]

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]