ฉบับร่าง:รายชื่อนักแสดงภาพยนตร์ในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล

    จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
    ดาวนีย์ จูเนียร์, อีแวนส์, เฮมส์เวิร์ท, รัฟฟาโล, โจแฮนส์สัน, และ เรนเนอร์ รับบทอเวนเจอร์ดั้งเดิม, ซึ่งแสดงภาพยนตร์ทั้ง MCU และยังมีนักแสดงที่แสดงนำในภาพยนตร์ของตัวเองในแฟรนไชส์อีกด้วย ได้แก่ แพร็ตต์, รัดด์, คัมเบอร์แบตช์, ฮอลแลนด์, โบสแมน, ลิลลี, ลาร์สัน, แมดเดน, และ หลิว

    นักแสดงภาพยนตร์ในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล เป็นรายชื่อนักแสดงภาพยนตร์ของแฟรนไชส์สื่อและจักรวาลที่ใช้ร่วมกันซึ่งจัดเป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ที่ผลิตโดยมาร์เวลสตูดิโอส์ มีเค้าโครงมาจากตัวละครของสิ่งพิมพ์มาร์เวลคอมิกส์ ระยะที่หนึ่งของแฟรนไชส์นั้นประกอบไปด้วยภาพยนตร์ 6 เรื่องซึ่งมีซูเปอร์ฮีโร่ 4 คนซึ่งนำไปสู่การข้ามภาพยนตร์มารวมกันในเรื่องดิ อเวนเจอร์ส ในปี ค.ศ. 2012 ระยะที่สองประกอบด้วยภาพยนตร์ภาคต่อจากระยะหนึ่ง 3 เรื่อง เรื่องใหม่อีก 2 เรืองและข้ามมารวมกันในเรื่องอเวนเจอร์ส: มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก ฉายในปี ค.ศ. 2015 ระยะที่สามประกอบด้วยภาพยนตร์ภาคต่อ 4 เรื่อง มีเรื่องใหม่อีก 4 เรื่อง และข้ามมารวมกันในเรื่องอเวนเจอร์ส: มหาสงครามล้างจักรวาล[1]

    เนื่องจากแฟรนไชส์ประกอบด้วยภาพยนตร์ดัดแปลงมาจากมาร์เวลคอมิกส์ที่หลากหลายจึงมีนักแสดงนำหลายคน เช่น โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ ในบท โทนี สตาร์ก / ไอรอนแมน

    รายชื่อด้านล่างนี้จัดเรียงตามลำดับตามภาพยนตร์และนามสกุลของตัวละครในภาษาอังกฤษ ซึ่งตัวละครบางตัวได้รับบทโดยนักแสดงหลายคน ตัวอักษรทั้งหมดที่ปรากฏในสื่อ MCU อื่น ๆ เช่น ภาพยนตร์สั้น ละครชุดทางโทรทัศน์ (ซีรีส์) หรือซีรีส์ดิจิทัล จะถูกบันทึกไว้ด้วย

    ระยะที่ 1[แก้]

    สำหรับบทความหลักในหมวดหมู่นี้ ดูที่ จักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล: ระยะหนึ่ง

    รายการตัวบ่งชี้

    ส่วนนี้จะแสดงตัวละครที่ จะปรากฎหรือปรากฎแล้วในภาพยนตร์มากกว่าสองเรื่องfilm ในซีรีส์.

    • A dark grey cell indicates the character was not in the film, or that the character's presence in the film has not yet been announced.
    • 2 หมายถึง ตัวละครปรากฏอีกครั้งใน Phase Two
    • 3 หมายถึง ตัวละครปรากฏอีกครั้งใน Phase Three
    • 4 หมายถึง ตัวละครปรากฏอีกครั้งใน Phase Four
    • An OS หมายถึง ตัวละครปรากฏใน One-Shot
    • TV หมายถึง ตัวละครปรากฏใน television series
    • DS หมายถึง ตัวละครปรากฏใน digital series
    • C หมายถึง an uncredited cameo role
    • P หมายถึง ตัวละครปรากฏใน photograph taken specifically for the film
    • V หมายถึง a voice-only role
    ตัวละคร มหาประลัยคนเกราะเหล็ก
    (Iron Man)

    (2008)
    มนุษย์ตัวเขียวจอมพลัง
    (The Incredible Hulk)

    (2008)
    มหาประลัยคนเกราะเหล็ก 2
    (Iron Man 2)

    (2010)
    ธอร์ เทพเจ้าสายฟ้า
    (Thor)

    (2011)
    กัปตันอเมริกา: อเวนเจอร์ที่ 1
    (Captain America:
    The First Avenger)

    (2011)
    ดิ อเวนเจอร์ส
    (Marvel's
    The Avengers)

    (2012)

    แนะนำใน Iron Man[แก้]

    Phil Coulson3 OS TV DS Clark Gregg[2] Clark Gregg[3] Clark Gregg[4]
    Christine EverhartDS Leslie Bibb[2] Leslie Bibb[5]
    Nick Fury2 3 TV Samuel L. JacksonC[6] Samuel L. Jackson[6] Samuel L. JacksonC[7] Samuel L. Jackson[7]
    Harold "Happy" Hogan2 3 Jon Favreau[8] Jon Favreau[8]
    J.A.R.V.I.S.2 Paul BettanyV[9] Paul BettanyV[9] Paul BettanyV[9]
    Virginia "Pepper" Potts2 3 Gwyneth Paltrow[2] Gwyneth Paltrow[10] Gwyneth Paltrow[11]
    Raza Faran Tahir[2]
    เจมส์ "โรดดีย์" โรดส์2 3 Terrence Howard[2] Don Cheadle[10]
    William Ginter Riva 3 Peter Billingsley[12]
    Obadiah Stane Jeff Bridges[2]
    Howard Stark2 3 OS TV Gerard SandersP[13] John Slattery[14] Dominic Cooper[15]
    Tony Stark
    Iron Man
    2 3
    Robert Downey Jr.[16] Robert Downey Jr.C[16] Robert Downey Jr.[17] Robert Downey Jr.[17]
    Ho Yinsen2 Shaun Toub[2]

    แนะนำใน The Incredible Hulk[แก้]

    Bruce Banner
    Hulk
    2 3
    Edward Norton[18]
    Lou FerrignoV [18]
    Mark Ruffalo[19]
    Emil Blonsky
    Abomination
    Tim Roth[18]
    Roger Harrington 3 Martin Starr[20]
    Betty Ross Liv Tyler[18]
    Thaddeus "Thunderbolt" Ross3 4 William Hurt[18]
    Leonard Samson Ty Burrell[21]
    Samuel Sterns Tim Blake Nelson[21]

    แนะนำใน Iron Man 2[แก้]

    Justin HammerOS Sam Rockwell[22]
    Peter Parker3 4 [a]
    Chess Roberts Olivia Munn[24]
    Natasha Romanoff
    Natalie Rushman / Black Widow
    2 3 4
    Scarlett Johansson[25] Scarlett Johansson[4]
    Stern2 Garry Shandling[26]
    Anton VankoTV Yevgeni Lazarev[27]
    Ivan Vanko
    Whiplash
    Mickey Rourke[22]

    แนะนำใน Thor[แก้]

    Clint Barton
    Hawkeye
    2 3 TV
    Jeremy RennerC[28] Jeremy Renner[4]
    Fandral2 3 Josh Dallas[29]
    Jane Foster2 3 4 Natalie Portman[30]
    Frigga2 3 Rene Russo[31]
    Heimdall2 3 Idris Elba[30]
    Hogun2 3 Tadanobu Asano[32]
    Laufey Colm Feore[30]
    Darcy Lewis2 TV Kat Dennings[30]
    Loki2 3 TV Tom Hiddleston[33] Tom Hiddleston[34]
    Odin2 3 Anthony Hopkins[30]
    Erik Selvig2 Stellan Skarsgård[35] Stellan Skarsgård[35]
    Sif2 TV Jaimie Alexander[36]
    Jasper Sitwell2 3 OS TV Maximiliano Hernández[37] Maximiliano Hernández[37]
    Thor2 3 4 Chris Hemsworth[38] Chris Hemsworth[4]
    Volstagg2 3 Ray Stevenson[32]

    แนะนำใน Captain America: The First Avenger[แก้]

    James "Bucky" Barnes2 3 TV Sebastian Stan[39]
    Brandt Michael Brandon[40]
    Peggy Carter2 3 OS TV Hayley Atwell[39]
    Jacques Dernier Bruno Ricci[41]
    Timothy "Dum Dum"
    Dugan
    OS TV
    Neal McDonough[42]
    Abraham Erskine Stanley Tucci[39]
    James Montgomery Falsworth JJ Feild[42]
    Gilmore Hodge Lex Shrapnel[43]
    Gabe Jones Derek Luke[42]
    Heinz Kruger Richard Armitage[44]
    Jim MoritaTV Kenneth Choi[42]
    Chester Phillips Tommy Lee Jones[39]
    Steve Rogers
    Captain America
    2 3
    Chris Evans[45]
    Johann Schmidt
    Red Skull
    3
    Hugo Weaving[39]
    Arnim Zola2 TV Toby Jones[46]

    แนะนำใน Marvel's The Avengers[แก้]

    Hawley2 Jenny Agutter[47]
    Maria Hill2 3 TV Cobie Smulders[48]
    Georgi Luchkov Jerzy Skolimowski[49]
    Gideon MalickTV Powers Boothe[50]
    Thanos2 3 Damion Poitier[51]
    The Other2 Alexis Denisof[52]

    ระยะสอง[แก้]

    สำหรับบทความหลักในหมวดหมู่นี้ ดูที่ จักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล: ระยะสอง

    รายการตัวบ่งชี้

    ส่วนนี้แสดงถึงตัวละครที่ปรากฏตัวแล้วใน the Phase

    ตัวละคร Iron Man 3
    (2013)
    Thor:
    The Dark World

    (2013)
    Captain America:
    The Winter Soldier

    (2014)
    Guardians of the Galaxy
    (2014)
    Avengers:
    Age of Ultron

    (2015)
    Ant-Man
    (2015)

    แนะนำในระยะหนึ่ง[แก้]

    Bruce Banner
    Hulk
    3 MS
    Mark RuffaloC [53] Mark Ruffalo[54]
    James "Bucky" Barnes
    Winter Soldier
    3 MS
    Sebastian Stan[55] Sebastian StanC[56]
    Clint Barton
    Hawkeye
    3 MS
    Jeremy Renner[57]
    Peggy Carter3 MT OS Hayley Atwell[58] Hayley Atwell[59][60]
    Fandral3 Zachary Levi[61]
    Jane Foster3 4 Natalie Portman[62]
    Frigga3 Rene Russo[31]
    Nick Fury3 MS MT Samuel L. Jackson[63] Samuel L. Jackson[64]
    Hawley Jenny Agutter[47]
    Heimdall3 Idris Elba[65] Idris Elba[66]
    Maria Hill3 MT Cobie Smulders[67] Cobie Smulders[68]
    Harold "Happy" Hogan3 Jon Favreau[8]
    Hogun3 Tadanobu Asano[61]
    J.A.R.V.I.S. Paul BettanyV [69] Paul BettanyV [70]
    Darcy LewisMS Kat Dennings[71]
    Loki3 MS Tom Hiddleston[72]
    Odin3 Anthony Hopkins[73]
    Virginia "Pepper" Potts3 Gwyneth Paltrow[69]
    James "Rhodey" Rhodes
    War Machine
    / Iron Patriot3 MS
    Don Cheadle[69] Don Cheadle[74][75]
    Steve Rogers
    Captain America
    3
    Chris EvansC [b] Chris Evans[63] Chris Evans[77] Chris EvansC[56]
    Natasha Romanoff
    Black Widow
    3 4
    Scarlett Johansson[78] Scarlett Johansson[79]
    Erik Selvig Stellan Skarsgård[80] Stellan Skarsgård[81]
    Sif4 MT Jaimie Alexander[82]
    Jasper Sitwell3 MT OS Maximiliano Hernández[37]
    Howard Stark3 MT OS John Slattery[83]
    Tony Stark
    Iron Man
    3
    Robert Downey Jr.[84] Robert Downey Jr.[85]
    Stern Garry Shandling[86]
    Thanos3 Josh BrolinC [87][88]
    The Other Alexis Denisof[89]
    Thor3 4 Chris Hemsworth[90] Chris Hemsworth[91]
    Volstagg3 Ray Stevenson[61]
    Ho Yinsen Shaun Toub[92]
    Arnim ZolaMT Toby Jones[93]

    แนะนำใน Iron Man 3[แก้]

    Ellen Brandt Stéphanie Szostak[69]
    Matthew EllisMT DS William Sadler[69]
    Maya Hansen Rebecca Hall[94]
    Harley Keener3 Ty Simpkins[69]
    Aldrich Killian Guy Pearce[95]
    Rodriguez Miguel Ferrer[96]
    Eric Savin James Badge Dale[97]
    Trevor SlatteryOS Ben Kingsley[98]
    Jack Taggart Ashley Hamilton[99]
    Wu Wang Xueqi[100]

    แนะนำใน Thor: The Dark World[แก้]

    Algrim
    Kurse
    Adewale Akinnuoye-Agbaje[101]
    Bor Tony Curran[102]
    Ian Boothby Jonathan Howard[103]
    Carina Ophelia LovibondC [104] Ophelia Lovibond[105][106]
    Eir Alice Krige[107]
    Malekith Christopher Eccleston[108]
    Richard Chris O'Dowd[109]
    Taneleer Tivan
    The Collector
    3
    Benicio del ToroC [110] Benicio del Toro[111]
    Tyr Clive Russell[112]

    แนะนำใน Captain America: The Winter Soldier[แก้]

    Georges BatrocMS Georges St-Pierre[113]
    Sharon Carter
    Agent 13
    3 MS
    Emily VanCamp[58]
    Cameron Klein Aaron Himelstein[114] Aaron Himelstein[114]
    ListMT Henry GoodmanC [115] Henry Goodman[116]
    Pietro Maximoff
    Quicksilver
    Aaron Taylor-JohnsonC [117] Aaron Taylor-Johnson[118]
    Wanda Maximoff
    Scarlet Witch
    3 4 MS
    Elizabeth OlsenC [117] Elizabeth Olsen[118]
    Alexander Pierce3 Robert Redford[58]
    Jack Rollins3 Callan Mulvey[119]
    Brock Rumlow3 Frank Grillo[67]
    Wolfgang von StruckerMT Thomas KretschmannC [120] Thomas Kretschmann[121]
    Sam Wilson
    Falcon
    3 MS
    Anthony Mackie[55] Anthony Mackie[122][123]

    แนะนำใน Guardians of the Galaxy[แก้]

    Bereet Melia Kreiling[124]
    The Broker Christopher Fairbank[125]
    Cosmo FredC[126]
    Rhomann Dey John C. Reilly[127]
    Drax the Destroyer3 Dave Bautista[128]
    Gamora3 Zoe Saldana[105]
    Groot3 Vin DieselV[129]
    Howard the Duck3 Seth GreenV C [130]
    Korath3 Djimon Hounsou[111]
    Kraglin3 Sean Gunn[131]
    Nebula3 Karen Gillan[111]
    Meredith Quill3 Laura Haddock[132]
    Grandpa Quill3 Gregg Henry[133]
    Peter Quill
    Star-Lord
    3 4
    Chris Pratt[134]
    Irani Rael
    Nova Prime
    Glenn Close[135]
    Rocket3 Bradley CooperV [136]
    Sean GunnMC[137]
    Ronan the Accuser3 Lee Pace[111]
    Garthan Saal Peter Serafinowicz[132]
    Yondu Udonta3 Michael Rooker[138]

    แนะนำใน Avengers: Age of Ultron[แก้]

    Laura Barton3 Linda Cardellini[139]
    Helen Cho Claudia Kim[140]
    F.R.I.D.A.Y.3 Kerry CondonV [141]
    Ulysses Klaue3 Andy Serkis[75][142]
    Ultron James Spader[143]
    Vision3 MS Paul Bettany[144]

    แนะนำใน Ant-Man[แก้]

    Mitchell Carson Martin Donovan[145][146]
    Darren Cross
    YellowjacketDS
    Corey Stoll[147]
    Dale Gregg Turkington[148]
    Dave3 Tip "T.I." Harris[149]
    Gale Wood Harris[149]
    Kurt3 David Dastmalchian[149]
    Cassie Lang3 Abby Ryder Fortson[150][151]
    Scott Lang
    Ant-Man
    3 DS
    Paul Rudd[152][153]
    Luis3 Michael Peña[149][154]
    Maggie3 Judy Greer[149]
    Jim Paxton3 Bobby Cannavale[149][154]
    Hank Pym
    Ant-Man
    3
    Michael Douglas[153][155]
    Hope van Dyne3 Evangeline Lilly[147]
    Janet van Dyne
    Wasp
    3
    Hayley Lovitt[156]

    ระยะสาม[แก้]

    สำหรับบทความหลักในหมวดหมู่นี้ ดูที่ จักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล: ระยะสาม

    รายการตัวบ่งชี้

    ส่วนนี้แสดงถึงตัวละครที่ปรากฏตัวแล้วใน the Phase

    • ส่วนที่ว่างเป็นสีเทาเข้ม หมายถึง ตัวละครไม่ได้อยู่ในภาพยนตร์
    •  4 หมายถึง ตัวละครปรากฏตัวอีกครั้งในภาพยนตร์ในระยะสี่
    •  C หมายถึง บทบาทนักแสดงรับเชิญ
    •  DS หมายถึง ตัวละครปรากฏตัวในดิจิทัลซีรีส์
    •  MC หมายถึง บทบาทเฉพาะการถ่ายจับภาพการเคลื่อนไหว
    •  MS หมายถึง ตัวละครปรากฏตัวในละครชุดโดยมาร์เวลสตูดิโอส์
    •  MT หมายถึง ตัวละครปรากฏตัวในละครชุดโดยมาร์เวลเทเลวิชัน
    •  OS หมายถึง ตัวละครปรากฏตัวในวันช็อตส์
    •  V หมายถึง ปรากฏตัวเฉพาะเสียง
    •  Y หมายถึง วัยเด็กของตัวละคร
    ตัวละคร Captain America:
    Civil War

    (2016)
    Doctor Strange
    (2016)
    Guardians of the Galaxy
    Vol. 2

    (2017)
    Spider-Man:
    Homecoming

    (2017)
    Thor:
    Ragnarok

    (2017)
    Black Panther
    (2018)
    Avengers:
    Infinity War

    (2018)
    Ant-Man and the Wasp
    (2018)
    Captain Marvel
    (2019)
    Avengers:
    Endgame

    (2019)
    Spider-Man:
    Far From Home

    (2019)

    แนะนำในระยะหนึ่ง[แก้]

    Bruce Banner
    Hulk
    MS
    Mark Ruffalo[157] Mark Ruffalo[158] Mark RuffaloC[159] Mark Ruffalo[160]
    James "Bucky" Barnes
    Winter Soldier
    MS
    Sebastian Stan[161] Sebastian StanC[162] Sebastian Stan[163] Sebastian Stan[164]
    Clint Barton
    Hawkeye
    MS
    Jeremy Renner[165] Jeremy Renner[160]
    Peggy CarterMT OS Hayley Atwell[166]
    Phil CoulsonDS MT OS Clark Gregg[167]
    Fandral Zachary Levi[168]
    Jane Foster4 Natalie Portman[169]
    Frigga Rene Russo[170]
    Nick FuryMS MT Samuel L. JacksonC[171] Samuel L. Jackson[172][173]
    Heimdall Idris Elba[174] Idris Elba[175]
    Maria HillMT Cobie SmuldersC[171] Cobie Smulders[172][173]
    Harold "Happy" Hogan Jon Favreau[176] Jon Favreau[177][178]
    Roger Harrington Martin Starr[179] Martin Starr[180]
    Hogun Tadanobu Asano[181]
    LokiMS Tom Hiddleston[182][174] Tom Hiddleston[183] Tom Hiddleston[183]
    Odin Anthony Hopkins[174]
    Virginia "Pepper" Potts Gwyneth Paltrow[184] Gwyneth Paltrow[185] Gwyneth Paltrow[177]
    James "Rhodey" Rhodes
    War Machine
    MS
    Don Cheadle[186] Don Cheadle[187] Don CheadleC[159] Don Cheadle[188]
    William Ginter Riva Peter Billingsley[12]
    Steve Rogers
    Captain America
    Chris Evans[189] Chris Evans[190] Chris Evans[191] Chris EvansC[159] Chris Evans[160]
    Natasha Romanoff
    Black Widow
    4
    Scarlett Johansson[192] Scarlett Johansson[193] Scarlett JohanssonC[159] Scarlett Johansson[160]
    Thaddeus "Thunderbolt" Ross4 William Hurt[186] William Hurt[194] William Hurt
    Johann Schmidt
    Red Skull
    Ross MarquandV [195] Ross MarquandV [195]
    Jasper SitwellMT OS Maximiliano Hernández[170]
    Howard StarkMT OS John Slattery[196] John Slattery[170]
    Tony Stark
    Iron Man
    Robert Downey Jr.[197] Robert Downey Jr.[198] Robert Downey Jr.[85][198] Robert Downey Jr.[160]
    Thanos Josh Brolin[199][200] Josh Brolin[160]
    Thor4 Chris HemsworthC[201] Chris Hemsworth[202] Chris Hemsworth[191] Chris Hemsworth[160]
    Volstagg Ray Stevenson[168]

    แนะนำในระยะสอง[แก้]

    Laura Barton Linda Cardellini[170]
    Sharon CarterMS Emily VanCamp[203]
    Dave Tip "T.I." Harris[204]
    Drax the Destroyer Dave Bautista[205] Dave Bautista[206] Dave Bautista[207]
    F.R.I.D.A.Y. Kerry CondonV[208] Kerry CondonV[209] Kerry CondonV[210] Kerry CondonV
    Gamora Zoe Saldana[205] Zoe Saldana[211] Zoe Saldana[212]
    Groot Vin DieselV[213] Vin DieselV[214]
    Terry NotaryMC[215]
    Vin DieselV
    Terry NotaryMC
    Howard the Duck Seth GreenV[216]
    Harley Keener Ty Simpkins[217]
    Ulysses Klaue Andy Serkis[218]
    Korath Djimon Hounsou[167]
    Kraglin Sean Gunn[219] Sean Gunn[220]
    Kurt David Dastmalchian[221]
    Cassie Lang Abby Ryder Fortson[222] Emma Fuhrmann[223]
    Scott Lang
    Ant-Man
    DS
    Paul Rudd[186][224] Paul Rudd[225][226] Paul Rudd[160]
    Luis Michael Peña[227]
    Maggie Judy Greer[228]
    Wanda Maximoff
    Scarlet Witch
    4 MS
    Elizabeth Olsen[229] Elizabeth Olsen[230] Elizabeth Olsen[230]
    Nebula Karen Gillan[219] Karen Gillan[231] Karen Gillan[160]
    Jim Paxton Bobby Cannavale[222]
    Alexander Pierce Robert Redford[170]
    Hank Pym Michael Douglas[232] Michael Douglas
    Meredith Quill Laura Haddock[233]
    Grandpa Quill Gregg Henry[216]
    Peter Quill
    Star-Lord
    4
    Chris Pratt[234] Chris Pratt[230] Chris Pratt[230]
    Rocket Bradley CooperV[205]
    Sean GunnMC[235]
    Bradley CooperV[236]
    Sean GunnMC[237]
    Bradley CooperV[238]
    Sean GunnMC[239]
    Jack Rollins Callan Mulvey[170]
    Ronan the Accuser Lee Pace[167]
    Brock Rumlow
    Crossbones
    Frank Grillo[240] Frank Grillo[241]
    Taneleer Tivan
    The Collector
    Benicio del Toro[242]
    Yondu Udonta Michael Rooker[243]
    Hope van Dyne
    Wasp
    Evangeline Lilly[225][226] Evangeline Lilly[244]
    Janet van Dyne Michelle Pfeiffer[245] Michelle Pfeiffer[170]
    VisionMS Paul Bettany[186] Paul Bettany[246]
    Sam Wilson
    Falcon
    MS
    Anthony Mackie[247] Anthony Mackie[248] Anthony Mackie[248]

    แนะนำใน Agent Carter[แก้]

    Edwin Jarvis James D'Arcy[249]

    แนะนำใน Captain America: Civil War[แก้]

    Ayo Florence Kasumba[250] Florence Kasumba[250][251]
    T'Chaka John Kani[196] John Kani[252]
    Atandwa KaniY[253]
    T'Challa
    Black Panther
    Chadwick Boseman[254] Chadwick Boseman[254][255] Chadwick Boseman[256]
    May Parker4 Marisa Tomei[257] Marisa Tomei[258][259] Marisa Tomei[260]
    Peter Parker
    Spider-Man
    4
    Tom Holland[261][262] Tom Holland[261] Tom Holland[263] Tom Holland[264][265]
    Everett K. Ross Martin Freeman[266] Martin Freeman[218]
    Miriam Sharpe Alfre Woodard[267]
    Maria Stark Hope Davis[268]
    Helmut ZemoMS Daniel Brühl[269]

    แนะนำใน Doctor Strange[แก้]

    Ancient One Tilda Swinton[270] Tilda Swinton[170]
    Dormammu Benedict Cumberbatch[271]
    Daniel Drumm Mark Anthony Brighton[201]
    Hamir Topo Wresniwiro[272]
    Kaecilius Mads Mikkelsen[273][274]
    Lucian Aster Scott Adkins[275]
    Tina MinoruMT Linda Louise Duan[276]
    Karl Mordo4 Chiwetel Ejiofor[277][278]
    Christine Palmer Rachel McAdams[279][274]
    Jonathan Pangborn Benjamin Bratt[280]
    Stephen Strange4 Benedict Cumberbatch[281] Benedict Cumberbatch[201] Benedict Cumberbatch[246] Benedict Cumberbatch[282]
    Nicodemus West Michael Stuhlbarg[283]
    Wong4 Benedict Wong[284] Benedict Wong[285] Benedict Wong[286]

    แนะนำใน Guardians of the Galaxy Vol. 2[แก้]

    Ayesha Elizabeth Debicki[287]
    Brahl Stephen Blackehart[288]
    Charlie-27 Ving Rhames[289]
    Ego Kurt Russell[288]
    Gef the Ravager Steve Agee[288]
    Half-Nut Jimmy Urine[288]
    Mainframe Miley CyrusV C[290]
    Mantis Pom Klementieff[291] Pom Klementieff[292] Pom Klementieff[293]
    Martinex Michael Rosenbaum[289]
    Narblik Terence Rosemore[288]
    Oblo Joe Fria[288]
    Aleta Ogord Michelle Yeoh[289]
    Stakar Ogord Sylvester Stallone[294]
    Retch Evan Jones[288]
    Scrote Mike EscamillaC[295]
    Taserface Chris Sullivan[288]
    Tullk Tommy Flanagan[296]

    แนะนำใน Spider-Man: Homecoming[แก้]

    Abraham Abraham Attah[179]
    Betty Brant Angourie Rice[297] Angourie Rice[298]
    Jackson Brice
    Shocker
    Logan Marshall-Green[179]
    Charles Michael Barbieri[299]
    Cindy Tiffany Espensen[300] Tiffany Espensen[301]
    Mr. Cobbwell Tunde Adebimpe[302]
    Aaron Davis Donald Glover[303]
    Mr. Delmar Hemky Madera[302]
    Mac Gargan Michael Mando[304]
    Mr. Hapgood John Penick[305]
    Anne Marie Hoag Tyne Daly[304]
    Jason Ionello Jorge Lendeborg Jr.[299] Jorge Lendeborg Jr.[306]
    Karen Jennifer ConnellyV[209]
    Ned Leeds4 Jacob Batalon[307] Jacob Batalon[308] Jacob Batalon[309]
    Liz Laura Harrier[310]
    Phineas Mason
    Tinkerer
    Michael Chernus[311]
    Michelle "MJ"4 Zendaya[312] Zendaya[313]
    Principal Morita Kenneth Choi[179]
    Sally Isabella Amara[314] Isabella Amara[315]
    Herman Schultz
    Shocker
    Bokeem Woodbine[316]
    Seymour J. J. Totah[317]
    Eugene "Flash" Thompson4 Tony Revolori[310] Tony Revolori[318]
    Tiny Ethan Dizon[299] Ethan Dizon[319]
    Adrian Toomes
    Vulture
    Michael Keaton[320]
    Doris Toomes Garcelle Beauvais[321]
    Ms. Warren Selenis Leyva[322]
    Coach Wilson Hannibal Buress[323]

    แนะนำใน Thor: Ragnarok[แก้]

    Grandmaster [c] Jeff Goldblum[174]
    Hela Cate Blanchett[326][174]
    Korg4 Taika Waititi[327] Taika Waititi[170]
    Skurge Karl Urban[174]
    Surtur Clancy BrownV[328]
    Taika WaititiMC
    Topaz Rachel House[329]
    Valkyrie4 Tessa Thompson[174] Tessa Thompson[330]

    แนะนำใน Black Panther[แก้]

    Linda Nabiyah Be[331]
    M'Baku Winston Duke[332][251] Winston Duke[333]
    N'Jadaka /
    Erik "Killmonger" Stevens
    Michael B. Jordan[334]
    N'Jobu Sterling K. Brown[335]
    Nakia Lupita Nyong'o[336]
    Okoye Danai Gurira[336][337] Danai Gurira[338]
    Ramonda Angela Bassett[339] Angela Bassett[340]
    Shuri Letitia Wright[341][342] Letitia Wright[343]
    W'Kabi Daniel Kaluuya[250]
    Xoliswa Sydelle Noel[344]
    Zuri Forest Whitaker[250]
    Denzel WhitakerY[253]

    แนะนำใน Avengers: Infinity War[แก้]

    Eitri Peter Dinklage[195]
    Corvus Glaive Michael James Shaw[345] Michael James Shaw
    Ebony Maw Tom Vaughan-Lawlor[346] Tom Vaughan-Lawlor[347]
    Proxima Midnight Carrie Coon[348]
    Monique GandertonMC[349]
    Monique GandertonMC[347]
    Cull Obsidian Terry Notary[348] Terry Notary[347]

    แนะนำใน Ant-Man and the Wasp[แก้]

    Sonny Burch Walton Goggins[245]
    Bill Foster Laurence Fishburne[245]
    Ava Starr
    Ghost
    Hannah John-Kamen[245]
    Elihas Starr Michael Cerveris[350]
    Uzman Divian Ladwa[350]
    Jimmy WooMS Randall Park[351]

    แนะนำใน Captain Marvel[แก้]

    Att-Lass Algenis Perez Soto[352]
    Bron-Char Rune Temte[352]
    Carol Danvers
    Captain Marvel
    Brie Larson[353][354]
    Mar-Vell / Wendy Lawson Annette Bening[355]
    Minn-Erva Gemma Chan[356]
    Maria Rambeau Lashana Lynch[357]
    Monica RambeauMS Akira Akbar[358]
    Soren Sharon Blynn[357] Sharon BlynnC[359]
    Supreme Intelligence Annette Bening[355]
    TalosMS Ben Mendelsohn[357] Ben MendelsohnC[359]
    Yon-Rogg Jude Law[360][361]

    แนะนำใน Avengers: Endgame[แก้]

    Akihiko Hiroyuki Sanada[362]
    Morgan Stark Alexandra Rachael Rabe[363]

    แนะนำใน Spider-Man: Far From Home[แก้]

    Quentin Beck
    Mysterio
    Jake Gyllenhaal[364]
    Brad Davis Remy Hii[365][366]
    Julius Dell J. B. Smoove[367]
    Dimitri Numan Acar[368]
    J. Jonah Jameson J. K. Simmons[359]

    ระยะสี่[แก้]

    สำหรับบทความหลักในหมวดหมู่นี้ ดูที่ จักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล: ระยะสี่

    รายการตัวบ่งชี้

    ส่วนนี้แสดงถึงตัวละครที่จะปรากฏตัวใน films in the Phase

    Character 2021 2022 2023
    Black Widow Shang-Chi
    and the Legend of the Ten Rings
    Eternals Spider-Man:
    No Way Home
    Doctor Strange
    in the Multiverse of Madness
    Thor:
    Love and Thunder
    Black Panther:
    Wakanda Forever
    The Marvels Guardians of the Galaxy Vol. 3 Ant-Man and the Wasp:
    Quantumania

    แนะนำในระยะหนึ่ง[แก้]

    Jane Foster
    Mighty Thor
    Natalie Portman[369][370]
    Natasha Romanoff
    Black Widow
    Scarlett Johansson[371]
    Thaddeus "Thunderbolt" Ross William Hurt[372]
    SifMT Jaimie Alexander[373]
    Tony Stark
    Iron Man
    Robert Downey Jr.[374]
    Thor Chris Hemsworth[369]

    แนะนำในระยะสอง[แก้]

    Drax the Destroyer Dave Bautista[371]
    Gamora Zoe Saldana[371]
    Groot Vin DieselV[371]
    Kraglin Sean Gunn[375]
    Cassie Lang Kathryn Newton[376]
    Scott Lang
    Ant-Man
    DS
    Paul Rudd[377]
    Wanda Maximoff
    Scarlet Witch
    MS
    Elizabeth Olsen[378]
    Nebula Karen Gillan[379]
    Hank Pym Michael Douglas[380]
    Peter Quill
    Star-Lord
    Chris Pratt[381] Chris Pratt[371]
    Rocket Bradley CooperV[371]
    Sean GunnMC[375]
    Hope van Dyne
    Wasp
    Evangeline Lilly[380]
    Janet van Dyne Michelle Pfeiffer[382]

    แนะนำในระยะสาม[แก้]

    Carol Danvers
    Captain Marvel
    Brie Larson[383]
    Korg Taika Waititi[384]
    Ned Leeds Jacob Batalon[385]
    Mantis Pom Klementieff[386]
    M'Baku Winston Duke[387]
    Michelle "MJ" Zendaya[388]
    Karl Mordo Chiwetel Ejiofor[389]
    Nakia Lupita Nyong'o[387]
    Okoye Danai Gurira[390]
    Christine Palmer Rachel McAdams[391]
    May Parker Marisa Tomei[392]
    Peter Parker
    Spider-Man
    Tom Holland[393]
    Monica RambeauMS Teyonah Parris[394]
    Ramonda Angela Bassett[387]
    Everett K. Ross Martin Freeman[395]
    Shuri Letitia Wright[343]
    Stephen Strange Benedict Cumberbatch[396][397]
    Eugene "Flash" Thompson Tony Revolori[398]
    Valkyrie Tessa Thompson[369]
    Wong Benedict Wong[397]

    แนะนำในระยะสี่ ละครชุดทางโทรทัศน์[แก้]

    Valentina Allegra de Fontaine Julia Louis-DreyfusC[399]
    Amir Khan Saagar Shaikh[400]
    Kamala Khan
    Ms. Marvel
    Iman Vellani[401]
    Muneeba Khan Zenobia Shroff[400]
    Yusuf Khan Mohan Kapur[400]

    แนะนำใน Black Widow[แก้]

    Yelena Belova
    Black Widow
    MS
    Florence Pugh[402][403]
    Antonia Dreykov
    Taskmaster
    Olga Kurylenko[404]
    Dreykov Ray Winstone[405]
    Helen
    Black Widow
    Jade Xu[406]
    Ingrid Nanna Blondell[407]
    Lerato Liani Samuel[408]
    Rick Mason O-T Fagbenle[402]
    Oksana Michelle Lee[407]
    Alexei Shostakov
    Red Guardian
    David Harbour[402]
    Ursa Olivier Richters[409]
    Melina Vostokoff
    Black Widow
    Rachel Weisz[403]

    แนะนำใน Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings[แก้]

    Mrs. Chen Jodi Long[410]
    Death Dealer Andy Le[411]
    Guang Bo Yuen Wah[410]
    Jon Jon Ronny Chieng[412]
    Katy Awkwafina[412]
    Razor Fist Florian Munteanu[412]
    Ruihua Dallas Liu[410]
    Xu Shang-Chi / Shaun Simu Liu[413]
    Xu Wenwu Tony Leung[410]
    Xu Xialing Meng'er Zhang[412]
    Ying Li Fala Chen[414]
    Ying Nan Michelle Yeoh[410]

    แนะนำใน Eternals[แก้]

    Ajak Salma Hayek[415]
    Arishem the Judge David KayeV[416]
    Blade Mahershala AliCV[417]
    Druig Barry Keoghan[418]
    Eros
    Starfox
    Harry Styles[419]
    Gilgamesh Don Lee[415]
    Ikaris Richard Madden[415]
    Karun Harish Patel[420]
    Kingo Kumail Nanjiani[415]
    Kro Bill SkarsgårdV[421]
    Makkari Lauren Ridloff[415]
    Phastos Brian Tyree Henry[415]
    Pip the Troll Patton OswaltV[422]
    Sersi Gemma Chan[418]
    Sprite Lia McHugh[415]
    Thena Angelina Jolie[415]
    Dane Whitman Kit Harington[418]

    แนะนำใน ภาคต่อSpider-Man: Far From Home[แก้]

    Eddie Brock
    Venom
    [d]
    Tom HardyC[423]
    Curt Connors
    Lizard
    [e]
    Rhys Ifans[424]
    Max Dillon
    Electro
    [f]
    Jamie Foxx[424]
    Flint Marko
    Sandman
    [g]
    Thomas Haden Church[424]
    Matt Murdock Charlie Cox[425][h]
    Otto Octavius
    Doctor Octopus
    [i]
    Alfred Molina[424]
    Norman Osborn
    Green Goblin
    [j]
    Willem Dafoe[424]
    Peter Parker
    Spider-Man
    [e]
    Andrew Garfield[426]
    Peter Parker
    Spider-Man
    [j]
    Tobey Maguire[426]

    แนะนำใน Doctor Strange in the Multiverse of Madness[แก้]

    America Chavez Xochitl Gomez[427]
    Clea Charlize Theron[428]
    Blackagar Boltagon
    Black Bolt
    838
    Anson Mount[429]
    Peggy Carter
    Captain Carter
    838
    Hayley Atwell[429]
    Billy Maximoff838 Julian Hilliard[430]
    Tommy Maximoff838 Jett Klyne[430]
    Wanda Maximoff838 Elizabeth Olsen[431]
    Karl Mordo838 Chiwetel Ejiofor[429]
    Christine Palmer838 Rachel McAdams[432]
    Pizza Poppa838 Bruce CampbellC[433]
    Maria Rambeau
    Captain Marvel
    838
    Lashana Lynch[429]
    Reed Richards
    Mister Fantastic
    838
    John Krasinski[429]
    Sara Sheila Atim[434]
    Stephen Strange
    (corrupted version)
    Benedict Cumberbatch[435][397]
    Stephen Strange838 Benedict Cumberbatch[436][397]
    Stephen Strange
    (unidentified version)
    Benedict Cumberbatch[436][397]
    Ultron838 Ross MarquandV[437]
    Charles Xavier
    Professor X
    838
    Patrick Stewart[429]

    แนะนำใน Thor: Love and Thunder[แก้]

    Gorr the God Butcher Christian Bale[438]
    Zeus Russell Crowe[439]

    แนะนำใน Black Panther: Wakanda Forever[แก้]

    Riri Williams
    Ironheart
    MS
    Dominique Thorne[440]

    แนะนำใน Guardians of the Galaxy Vol. 3[แก้]

    Adam Warlock Will Poulter[441]

    แนะนำใน Ant-Man and the Wasp: Quantumania[แก้]

    Kang the Conqueror Jonathan Majors[376]

    อนาคต[แก้]

    รายการตัวบ่งชี้

    ส่วนนี้แสดงถึงตัวละครที่จะปรากฏตัวใน films in the Phase

    • ส่วนที่ว่างเป็นสีเทาเข้ม หมายถึง ตัวละครอยู่ในภาพยนตร์ has not yet been announced
    ตัวละคร เบลด ภาพยนตร์ เดดพูล ยังไม่กำหนดชื่อ ภาคต่อ กัปตันอเมริกา ยังไม่กำหนดชื่อ Untitled Spider-Man:
    No Way Home
    sequel
    Untitled Shang-Chi
    and the Legend of the Ten Rings
    sequel

    แนะนำใน the Infinity Saga[แก้]

    Peter Parker
    Spider-Man
    Tom Holland[442]
    Sam Wilson
    Captain America
    MS
    Anthony Mackie[443]

    แนะนำในภาพยนตร์ระยะที่ 4[แก้]

    Blade Mahershala Ali[444]
    Shang-Chi Simu Liu[445]

    แนะนำในภาพยนตร์ เดดพูล ยังไม่กำหนดชื่อ[แก้]

    Wade Wilson
    Deadpool
    Ryan Reynolds[446]

    อ้างอิง[แก้]

    1. Trumbore, Dave (May 1, 2018). "MCU Timeline Explained: From Infinity Stones to Infinity War and Beyond". Collider. เก็บ จากแหล่งเดิมเมื่อ July 6, 2018. สืบค้นเมื่อ July 5, 2018.
    2. 2.0 2.1 2.2 2.3 2.4 2.5 2.6 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ IMEbertReview
    3. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ GreggIM2Thor
    4. 4.0 4.1 4.2 4.3 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ AvengersCastComicCon2010
    5. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ BibbIM2
    6. 6.0 6.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ JacksonIMIM2
    7. 7.0 7.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ JacksonThorCapTFAAvengers
    8. 8.0 8.1 8.2 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ FavreauIMIM2IM3
    9. 9.0 9.1 9.2 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ BettanyIMIM2Avengers
    10. 10.0 10.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ CheadlePaltrowIM2
    11. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ PaltrowAvengers
    12. 12.0 12.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ Billingsley
    13. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ SandersIM
    14. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ SlatteryIM2
    15. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ CooperCapTFA
    16. 16.0 16.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ DowneyIMTIH
    17. 17.0 17.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ DowneyIM2Avengers
    18. 18.0 18.1 18.2 18.3 18.4 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ TIHEbertReview
    19. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ RuffaloAvengers
    20. Outlaw, Kofi (May 16, 2019). "Kevin Feige Confirms Two Marvel Cinematic Universe Characters Are Actually the Same Person". Comic Book. สืบค้นเมื่อ May 16, 2019.
    21. 21.0 21.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ NelsonBurrellTIH
    22. 22.0 22.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ RourkeRockwellIM2
    23. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ PeterParkerIM2
    24. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ MunnIM2
    25. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ JohanssonIM2
    26. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ ShandlingIM2
    27. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ LazarevIM2
    28. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ RennerThor
    29. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ DallasThor
    30. 30.0 30.1 30.2 30.3 30.4 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ ThorLATimesReview
    31. 31.0 31.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ RussoThorThorTDW
    32. 32.0 32.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ StevensonAsanoThor
    33. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ HiddlestonThor
    34. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ HiddlestonAvengers
    35. 35.0 35.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ SkarsgardThorAvengers
    36. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ AlexanderThor
    37. 37.0 37.1 37.2 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ HernandezThorAvengersCapTWS
    38. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ HemsworthThor
    39. 39.0 39.1 39.2 39.3 39.4 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ CapTFAHollywoodReporterReview
    40. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ Brandon
    41. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ RicciCapTFA
    42. 42.0 42.1 42.2 42.3 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ CapTFAHowlingCommandos
    43. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ Shrapnel
    44. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ ArmitageCapTFA
    45. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ EvansCapTFAAvengers
    46. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ TobyJonesCapTFA
    47. 47.0 47.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ AgutterAvengersCapTWS
    48. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ SmuldersAvengers
    49. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ SkolimowskiAvengers
    50. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ BootheAvengers
    51. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ PoitierAvengers
    52. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ DenisofAvengers
    53. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ RuffaloIM3
    54. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ RuffaloAvengers2
    55. 55.0 55.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ StanMackieCapTWS
    56. 56.0 56.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ EvansStanAntMan
    57. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ RennerAoU
    58. 58.0 58.1 58.2 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ Marvel.comTWS
    59. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ AtwellAoU
    60. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ AtwellAntMan
    61. 61.0 61.1 61.2 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ StevensonAsanoLeviThorTDW
    62. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ PortmanThorTDW
    63. 63.0 63.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ EvansJacksonCapTWS
    64. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ JacksonAoU
    65. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ ElbaThorTDW
    66. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ ElbaAoU
    67. 67.0 67.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ GrilloSmuldersCapTWS
    68. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ SmuldersAoU
    69. 69.0 69.1 69.2 69.3 69.4 69.5 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ IM3ProductionPDF
    70. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ JARVISAoU
    71. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ DenningsThorTDW
    72. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ HiddlestonThorTDW
    73. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ HopkinsThorTDW
    74. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ CheadleAoU
    75. 75.0 75.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ SerkisAoU
    76. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ EvansThorTDW
    77. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ EvansAoU
    78. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ JohanssonCapTWS
    79. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ JohanssonAoU
    80. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ SkarsgardThorTDW
    81. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ SkarsgardAoU
    82. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ AlexanderThorTDW
    83. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ SlatteryAntMan
    84. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ DowneyIM3
    85. 85.0 85.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ DowneyAvengers2&3
    86. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ ShandlingCapTWS
    87. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ BrolinGotG
    88. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ BrolinAoU
    89. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ DenisofGotG
    90. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ HemsworthThorTDW
    91. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ HemsworthAoU
    92. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ ToubIM3
    93. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ TobyJonesCapTWS
    94. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ HallIM3
    95. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ PearceIM3
    96. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ FerrerIM3
    97. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ DaleIM3
    98. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ KingsleyIM3
    99. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ HamiltonIM3
    100. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ WangIM3
    101. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ AAAThorTDW
    102. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ CurranThorTDW
    103. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ HowardThorTDW
    104. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ LovibondThorTDW
    105. 105.0 105.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ LovibondGotG
    106. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ LovibondGotG2
    107. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ KrigeThorTDW
    108. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ EcclestonThorTDW
    109. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ ODowdThorTDW
    110. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ DelToroThorTDW
    111. 111.0 111.1 111.2 111.3 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ PressReleaseGotG
    112. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ RussellThorTDW
    113. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ St-PierreTWS
    114. 114.0 114.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ HimelsteinTWSAoU
    115. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ GoodmanCapTWS
    116. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ GoodmanAoU
    117. 117.0 117.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ OlsenTaylorJohnsonCapTWS
    118. 118.0 118.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ OlsenTaylorJohnsonAoU
    119. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ MulveyCapTWS
    120. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ KretschmannCapTWS
    121. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ KretschmannAoU
    122. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ MackieAoU
    123. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ MackieAnt-Man
    124. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ KreilingGotG
    125. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ FairbankGotG
    126. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ CosmoGotG
    127. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ ReillyGotG
    128. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ BautistaGotG
    129. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ DieselGotG
    130. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ GreenGotG
    131. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ SGunnGotG
    132. 132.0 132.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ GotGComingSoonReview
    133. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ HenryGotG
    134. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ PrattGotG
    135. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ CloseGotG
    136. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ CooperGotG
    137. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ RocketStandIn
    138. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ RookerGotG
    139. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ CardelliniAoU
    140. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ KimAoU
    141. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ CondonAoU
    142. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ SerkisKlaue
    143. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ SpaderAoU
    144. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ BettanyAoU
    145. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ Donovan
    146. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ DonovanRole
    147. 147.0 147.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ Marvel2014SDCC
    148. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ Turkington
    149. 149.0 149.1 149.2 149.3 149.4 149.5 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ AntManStitchCast
    150. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ FortsonAntMan
    151. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ FortsonCassie
    152. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ RuddAntMan
    153. 153.0 153.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ DouglasAntMan
    154. 154.0 154.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ AntManProduction
    155. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ 2014SDCCPanel
    156. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ LovittAntMan
    157. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ RuffaloRagnarok
    158. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ io9IWTrailerBreakdown
    159. 159.0 159.1 159.2 159.3 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ CMPostCredits
    160. 160.0 160.1 160.2 160.3 160.4 160.5 160.6 160.7 160.8 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ EndgameTrailer1Cast
    161. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ StanCapCW
    162. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ StanBP
    163. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ StanIW
    164. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ StanAvengers4
    165. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ RennerCapCW
    166. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ AtwellEndgame
    167. 167.0 167.1 167.2 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ CMReturningCast
    168. 168.0 168.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ RagnarokPressKit
    169. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ PortmanEndgame
    170. 170.0 170.1 170.2 170.3 170.4 170.5 170.6 170.7 170.8 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ EndgameCameos
    171. 171.0 171.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ JacksonSmuldersIW
    172. 172.0 172.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ JacksonCM
    173. 173.0 173.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ JacksonSmuldersFarFromHome
    174. 174.0 174.1 174.2 174.3 174.4 174.5 174.6 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ RagnarokCast
    175. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ ElbaIW
    176. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ SMHFavreau
    177. 177.0 177.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ FavreauPaltrowAvengers4
    178. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ FavreauFarFromHome
    179. 179.0 179.1 179.2 179.3 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ SMHFansided
    180. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ StarrFarFromHome
    181. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ AsanoRagnarok
    182. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ HiddlestonThorRagnarok
    183. 183.0 183.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ HiddlestonInfinity
    184. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ PaltrowSMH
    185. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ PaltrowIW
    186. 186.0 186.1 186.2 186.3 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ CapCWFullCast
    187. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ CheadleIW
    188. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ CheadleAvengers4
    189. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ EvansCap3
    190. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ EvansSMHCameo
    191. 191.0 191.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ HemsworthEvansIW
    192. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ JohanssonCapCW
    193. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ JohanssonIW
    194. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ HurtIW
    195. 195.0 195.1 195.2 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ MarquandDinklageIW
    196. 196.0 196.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ SlatteryKaniCapCW
    197. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ DowneyCapCW
    198. 198.0 198.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ DowneySMH
    199. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ ThanosInfinity
    200. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ BrolinInfinity
    201. 201.0 201.1 201.2 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ CumberbatchRagnarok
    202. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ HemsworthThorRagnarok
    203. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ VanCampCapCW
    204. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ HarrisAMWasp
    205. 205.0 205.1 205.2 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ GOTG2Cast
    206. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ BautistaIW
    207. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ BautistaAvengers4GotGVol3
    208. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ FRIDAYCapCW
    209. 209.0 209.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ ConnellySMH
    210. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ CondonIW
    211. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ SaldanaIW
    212. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ SaldanaAvengers4
    213. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ DieselGOTG2
    214. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ DieselIW
    215. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ NotaryGroot
    216. 216.0 216.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ GotG2HenryGreen
    217. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ EndgameSimpkins
    218. 218.0 218.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ BPProductionBeginsEW
    219. 219.0 219.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ GillanGunnGotG2
    220. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ SeanGunnEndgame
    221. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ DastmalchianAMWasp
    222. 222.0 222.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ AMWaspFilming
    223. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ EndgameFuhrmann
    224. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ GiantManCapCW
    225. 225.0 225.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ AntManWasp
    226. 226.0 226.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ RuddLillyAMWasp
    227. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ PenaAMWasp
    228. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ GreerAMWasp
    229. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ OlsenCapCW
    230. 230.0 230.1 230.2 230.3 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ IWTitles
    231. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ GillanIW
    232. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ DouglasAMWasp
    233. 233.0 233.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ GotG2Cameos
    234. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ PrattGotG2
    235. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ SGunnRocket
    236. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ CooperIW
    237. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ GunnIW
    238. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ CooperAvengers4
    239. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ SeanGunnAvengers4
    240. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ GrilloCapCW
    241. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ GrilloAvengers4
    242. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ delToroIW
    243. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ RookerGotG2
    244. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ LillyAvengers4
    245. 245.0 245.1 245.2 245.3 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ AMWSDCCCast
    246. 246.0 246.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ CumberbatchInfinity
    247. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ BruhlMackieCapCW
    248. 248.0 248.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ MackieIW
    249. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ D'Arcy
    250. 250.0 250.1 250.2 250.3 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ WhitakerBP
    251. 251.0 251.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ DukeKasumbaIW
    252. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ BPProductionBegins
    253. 253.0 253.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ GizmodoEasterEggs
    254. 254.0 254.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ Boseman
    255. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ BosemanIW
    256. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ BosemanAvengers4
    257. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ TomeiCapCW
    258. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ TomeiSpidey
    259. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ TomeiConfirm
    260. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ TomeiFarFromHome
    261. 261.0 261.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ HollandCapCWSM
    262. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ HollandCapCW
    263. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ HollandIW
    264. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ HollandAvengers4
    265. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ HollandFarFromHome
    266. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ FreemanCapCW
    267. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ WoodardCapCW
    268. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ DavisCapCW
    269. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ BruhlCW
    270. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ SwintonDS
    271. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ DormammuDS
    272. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ DSCredits
    273. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ Kaecilius
    274. 274.0 274.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ DSProductionBegins
    275. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ AdkinsDS
    276. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ DuanDS
    277. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ EjioforDS
    278. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ Ejiofor2
    279. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ McAdamsDS
    280. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ DSCastPDF
    281. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ CumberbatchDS
    282. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ CumberbatchAvengers4
    283. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ StuhlbargDS
    284. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ WongDS
    285. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ WongInfinity
    286. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ WongAvengers4
    287. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ DebickiGotG2
    288. 288.0 288.1 288.2 288.3 288.4 288.5 288.6 288.7 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ GotG2SDCC2016
    289. 289.0 289.1 289.2 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ OriginalGuardians
    290. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ CyrusGotG2
    291. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ KlementieffGotG2
    292. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ KlementieffIW
    293. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ KlementieffAvengers4
    294. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ Stakar
    295. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ Escamilla
    296. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ FlanaganRole
    297. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ RiceSMH
    298. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ RiceFarFromHome
    299. 299.0 299.1 299.2 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ SMHClassmates
    300. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ EspensenSMH
    301. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ EspensenIW
    302. 302.0 302.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ CBRCastListSMH
    303. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ GloverSMH
    304. 304.0 304.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ SMHHeavyEasterEggs
    305. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ PenickSMH
    306. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ LendeborgFarFromHome
    307. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ SMHNed
    308. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ BatalonIW
    309. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ BatalonFarFromHome
    310. 310.0 310.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ SMHLizFlash
    311. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ SMHTinkerer
    312. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ ZendayaSMH
    313. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ ZendayaFarFromHome
    314. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ AmaraSMH
    315. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ AmaraIW
    316. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ SMHHermanSchultz
    317. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ TotahSMH
    318. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ RevoloriFarFromHome
    319. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ DizonIW
    320. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ SMHVulture
    321. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ BeauvaisSMH
    322. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ LeyvaSMHRole
    323. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ BuressSMH
    324. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ FeigeGrandmaster
    325. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ GrandmasterCollector
    326. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ BlanchettRagnarok
    327. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ WaititiRagnarok
    328. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ BrownRagnarok
    329. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ HouseRagnarok
    330. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ ThompsonEndgame
    331. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ BeBP
    332. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ DukeBP
    333. "Oscar Isaac, Winston Duke, and Emily King". Late Night with Seth Meyers. NBC. No. 88, season 6. Event occurs at 31:38.
    334. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ KillmongerBP
    335. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ BrownBP
    336. 336.0 336.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ SDCC2016BP
    337. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ GuriraIW
    338. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ GuriraEndgame
    339. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ BassettBP
    340. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ BassettEndgame
    341. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ WrightBP
    342. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ WrightIW
    343. 343.0 343.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ WrightAvengers4
    344. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ NoelBP
    345. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ MichaelShaw
    346. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ Vaughan-LawlorIW
    347. 347.0 347.1 347.2 Russo, Anthony; Russo, Joe (Directors) (2019). Avengers: Endgame (Motion picture). Marvel Studios.
    348. 348.0 348.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ CoonNotaryIW
    349. Burgos, Danielle (April 27, 2018). "Thanos' Female Villain In 'Infinity War' Has A Complex History – And An Emmy-Nominated Actor in Her Shoes". Bustle. เก็บ จากแหล่งเดิมเมื่อ April 30, 2018. สืบค้นเมื่อ April 30, 2018.
    350. 350.0 350.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ AMWPressKit
    351. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ ParkAMW
    352. 352.0 352.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ CMStarforce
    353. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ LarsonCM
    354. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ LarsonAvengers4
    355. 355.0 355.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ CMSupremeIntelligence
    356. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ ChanCM
    357. 357.0 357.1 357.2 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ CM/FilmCast
    358. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ AkiraMonica
    359. 359.0 359.1 359.2 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ FFHPostCredits
    360. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ LawCM
    361. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ FinalBTSConfirmation
    362. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ SanadaAvengers4
    363. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ Morgan
    364. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ GyllenhaalFarFromHome
    365. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ Hii
    366. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ io9SetVisit
    367. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ SmooveFarFromHome
    368. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ AcarFarFromHome
    369. 369.0 369.1 369.2 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ DeadlineSDCC
    370. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ MightyThor
    371. 371.0 371.1 371.2 371.3 371.4 371.5 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ THRApril2019
    372. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ HurtBW
    373. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ AlexanderLoveandThunder
    374. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ DowneyBW
    375. 375.0 375.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ SeanGunnGotG3
    376. 376.0 376.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ NewtonMajorsAM3
    377. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ RuddAM3
    378. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ ComicCon2019
    379. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ GillanGotG3
    380. 380.0 380.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ LillyDouglasAM3
    381. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ PrattLoveandThunder
    382. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ PfiefferAM3
    383. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ LarsonCM2
    384. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ KorgLoveandThunder
    385. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ Foxx
    386. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ KlementieffGotG3
    387. 387.0 387.1 387.2 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ THRNov2020Updates
    388. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ ZendayaS3
    389. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ Raimi
    390. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ GuriraBP2
    391. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ McAdamsDS2
    392. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ TomeiSR
    393. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ SonyMarvelDealSM3
    394. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ ParrisVellaniCM2
    395. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ FreemanBP2
    396. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ CumberbatchSM3
    397. 397.0 397.1 397.2 397.3 397.4 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ DerricksonSequelConfirmed
    398. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ RevoloriS3
    399. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ LouisDreyfusBW
    400. 400.0 400.1 400.2 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ KhanFamilyMarvels
    401. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ ParrisVellaniMarvels
    402. 402.0 402.1 402.2 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ SDCCDetails
    403. 403.0 403.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ BlackWidows
    404. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ KurylenkoBW
    405. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ EmpireMagazineMay2020
    406. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ XuBW-SC
    407. 407.0 407.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ BlondellLeeBW
    408. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ SamuelBW
    409. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ RichtersBW
    410. 410.0 410.1 410.2 410.3 410.4 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ ShangChiSRCast
    411. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ LeShangChi
    412. 412.0 412.1 412.2 412.3 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ ShangChiDec2020
    413. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ ShangChiComicCon2019
    414. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ ChenShangChi
    415. 415.0 415.1 415.2 415.3 415.4 415.5 415.6 415.7 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ MarvelSDCC
    416. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ EternalsKaye
    417. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ BladeEternals
    418. 418.0 418.1 418.2 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ D232019
    419. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ StylesEternals
    420. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ PatelEternals
    421. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ SkarsgårdEternals
    422. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ OswaltEternals
    423. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ HardyNWH
    424. 424.0 424.1 424.2 424.3 424.4 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ NWHPastVillains
    425. 425.0 425.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ CoxSM3
    426. 426.0 426.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ GarfieldMaguireNWH
    427. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ GomezDS2
    428. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ CleaTheronMoM
    429. 429.0 429.1 429.2 429.3 429.4 429.5 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ IlluminatiMoM
    430. 430.0 430.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ HillardKlyneMoM
    431. https://screenrant.com/doctor-strange-2-scarlet-witch-variants-confirmed/
    432. https://www.indiewire.com/2022/05/doctor-strange-rachel-mcadams-versions-sequel-1234721749/
    433. https://www.inverse.com/entertainment/doctor-strange-2-post-credits-scene-explained
    434. https://www.themarysue.com/who-is-sara-in-doctor-strange-and-the-multiverse-of-madness/
    435. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ SinisterStrange
    436. 436.0 436.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ DefenderSupremeStrange
    437. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ MarquandDS2
    438. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ Bale
    439. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ CroweZeus
    440. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ ThorneBP2
    441. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ Poulter
    442. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ HollandSM4
    443. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ MackieCap4
    444. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ Ali
    445. Gheciu, Alex Nino (January 8, 2022). "Simu Liu on 'Shang-Chi' 2, Online Hate, Mississauga Love, and Making Music". Complex (ภาษาอังกฤษ). สืบค้นเมื่อ March 25, 2022.
    446. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ Reynolds


    อ้างอิงผิดพลาด: มีป้ายระบุ <ref> สำหรับกลุ่มชื่อ "lower-alpha" แต่ไม่พบป้ายระบุ <references group="lower-alpha"/> ที่สอดคล้องกัน หรือไม่มีการปิด </ref>