ฉบับร่าง:รายชื่อนักแสดงภาพยนตร์ในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

นักแสดงภาพยนตร์ในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล เป็นรายชื่อนักแสดงภาพยนตร์ของแฟรนไชส์สื่อและจักรวาลที่ใช้ร่วมกันซึ่งจัดเป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ที่ผลิตโดยมาร์เวลสตูดิโอส์ มีเค้าโครงมาจากตัวละครของสิ่งพิมพ์มาร์เวลคอมิกส์ ระยะที่หนึ่งของแฟรนไชส์นั้นประกอบไปด้วยภาพยนตร์ 6 เรื่องซึ่งมีซูเปอร์ฮีโร่ 4 คนซึ่งนำไปสู่การข้ามภาพยนตร์มารวมกันในเรื่องดิ อเวนเจอร์ส ในปี ค.ศ. 2012 ระยะที่สองประกอบด้วยภาพยนตร์ภาคต่อจากระยะหนึ่ง 3 เรื่อง เรื่องใหม่อีก 2 เรืองและข้ามมารวมกันในเรื่องอเวนเจอร์ส: มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก ฉายในปี ค.ศ. 2015 ระยะที่สามประกอบด้วยภาพยนตร์ภาคต่อ 4 เรื่อง มีเรื่องใหม่อีก 4 เรื่อง และข้ามมารวมกันในเรื่องอเวนเจอร์ส: มหาสงครามล้างจักรวาล[1]

เนื่องจากแฟรนไชส์ประกอบด้วยภาพยนตร์ดัดแปลงมาจากมาร์เวลคอมิกส์ที่หลากหลายจึงมีนักแสดงนำหลายคน เช่น โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ ในบท โทนี สตาร์ก / ไอรอนแมน

รายชื่อด้านล่างนี้จัดเรียงตามลำดับตามภาพยนตร์และนามสกุลของตัวละครในภาษาอังกฤษ ซึ่งตัวละครบางตัวได้รับบทโดยนักแสดงหลายคน ตัวอักษรทั้งหมดที่ปรากฏในสื่อ MCU อื่น ๆ เช่น ภาพยนตร์สั้น ละครชุดทางโทรทัศน์ (ซีรีส์) หรือซีรีส์ดิจิทัล จะถูกบันทึกไว้ด้วย

ระยะที่ 1[แก้]

สำหรับบทความหลักในหมวดหมู่นี้ ดูที่ จักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล: ระยะหนึ่ง

รายการตัวบ่งชี้

ส่วนนี้จะแสดงตัวละครที่ จะปรากฎหรือปรากฎแล้วในภาพยนตร์มากกว่าสองเรื่องfilm ในซีรีส์.

  • A dark grey cell indicates the character was not in the film, or that the character's presence in the film has not yet been announced.
  • 2 หมายถึง ตัวละครปรากฏอีกครั้งใน Phase Two.
  • 3 หมายถึง ตัวละครปรากฏอีกครั้งใน Phase Three.
  • 4 หมายถึง ตัวละครปรากฏอีกครั้งใน Phase Four.
  • An OS หมายถึง ตัวละครปรากฏใน One-Shot.
  • TV หมายถึง ตัวละครปรากฏใน television series.
  • DS หมายถึง ตัวละครปรากฏใน digital series.
  • C หมายถึง an uncredited cameo role.
  • P หมายถึง ตัวละครปรากฏใน photograph taken specifically for the film.
  • V หมายถึง a voice-only role.
ตัวละคร มหาประลัยคนเกราะเหล็ก
(Iron Man)

(2008)
มนุษย์ตัวเขียวจอมพลัง
(The Incredible Hulk)

(2008)
มหาประลัยคนเกราะเหล็ก 2
(Iron Man 2)

(2010)
ธอร์ เทพเจ้าสายฟ้า
(Thor)

(2011)
กัปตันอเมริกา: อเวนเจอร์ที่ 1
(Captain America:
The First Avenger)

(2011)
ดิ อเวนเจอร์ส
(Marvel's
The Avengers)

(2012)

แนะนำใน Iron Man[แก้]

Phil Coulson3 OS TV DS Clark Gregg[2] Clark Gregg[3] Clark Gregg[4]
Christine EverhartDS Leslie Bibb[2] Leslie Bibb[5]
Nick Fury2 3 TV Samuel L. JacksonC[6] Samuel L. Jackson[6] Samuel L. JacksonC[7] Samuel L. Jackson[7]
Harold "Happy" Hogan2 3 Jon Favreau[8] Jon Favreau[8]
J.A.R.V.I.S.2 Paul BettanyV[9] Paul BettanyV[9] Paul BettanyV[9]
Virginia "Pepper" Potts2 3 Gwyneth Paltrow[2] Gwyneth Paltrow[10] Gwyneth Paltrow[11]
Raza Faran Tahir[2]
เจมส์ "โรดดีย์" โรดส์2 3 Terrence Howard[2] Don Cheadle[10]
William Ginter Riva 3 Peter Billingsley[12]
Obadiah Stane Jeff Bridges[2]
Howard Stark2 3 OS TV Gerard SandersP[13] John Slattery[14] Dominic Cooper[15]
Tony Stark
Iron Man
2 3
Robert Downey Jr.[16] Robert Downey Jr.C[16] Robert Downey Jr.[17] Robert Downey Jr.[17]
Ho Yinsen2 Shaun Toub[2]

แนะนำใน The Incredible Hulk[แก้]

Bruce Banner
Hulk
2 3
Edward Norton[18]
Lou FerrignoV [18]
Mark Ruffalo[19]
Emil Blonsky
Abomination
Tim Roth[18]
Roger Harrington 3 Martin Starr[20]
Betty Ross Liv Tyler[18]
Thaddeus "Thunderbolt" Ross3 4 William Hurt[18]
Leonard Samson Ty Burrell[21]
Samuel Sterns Tim Blake Nelson[21]

แนะนำใน Iron Man 2[แก้]

Justin HammerOS Sam Rockwell[22]
Peter Parker3 4 [a]
Chess Roberts Olivia Munn[24]
Natasha Romanoff
Natalie Rushman / Black Widow
2 3 4
Scarlett Johansson[25] Scarlett Johansson[4]
Stern2 Garry Shandling[26]
Anton VankoTV Yevgeni Lazarev[27]
Ivan Vanko
Whiplash
Mickey Rourke[22]

แนะนำใน Thor[แก้]

Clint Barton
Hawkeye
2 3 TV
Jeremy RennerC[28] Jeremy Renner[4]
Fandral2 3 Josh Dallas[29]
Jane Foster2 3 4 Natalie Portman[30]
Frigga2 3 Rene Russo[31]
Heimdall2 3 Idris Elba[30]
Hogun2 3 Tadanobu Asano[32]
Laufey Colm Feore[30]
Darcy Lewis2 TV Kat Dennings[30]
Loki2 3 TV Tom Hiddleston[33] Tom Hiddleston[34]
Odin2 3 Anthony Hopkins[30]
Erik Selvig2 Stellan Skarsgård[35] Stellan Skarsgård[35]
Sif2 TV Jaimie Alexander[36]
Jasper Sitwell2 3 OS TV Maximiliano Hernández[37] Maximiliano Hernández[37]
Thor2 3 4 Chris Hemsworth[38] Chris Hemsworth[4]
Volstagg2 3 Ray Stevenson[32]

แนะนำใน Captain America: The First Avenger[แก้]

James "Bucky" Barnes2 3 TV Sebastian Stan[39]
Brandt Michael Brandon[40]
Peggy Carter2 3 OS TV Hayley Atwell[39]
Jacques Dernier Bruno Ricci[41]
Timothy "Dum Dum"
Dugan
OS TV
Neal McDonough[42]
Abraham Erskine Stanley Tucci[39]
James Montgomery Falsworth JJ Feild[42]
Gilmore Hodge Lex Shrapnel[43]
Gabe Jones Derek Luke[42]
Heinz Kruger Richard Armitage[44]
Jim MoritaTV Kenneth Choi[42]
Chester Phillips Tommy Lee Jones[39]
Steve Rogers
Captain America
2 3
Chris Evans[45]
Johann Schmidt
Red Skull
3
Hugo Weaving[39]
Arnim Zola2 TV Toby Jones[46]

แนะนำใน Marvel's The Avengers[แก้]

Hawley2 Jenny Agutter[47]
Maria Hill2 3 TV Cobie Smulders[48]
Georgi Luchkov Jerzy Skolimowski[49]
Gideon MalickTV Powers Boothe[50]
Thanos2 3 Damion Poitier[51]
The Other2 Alexis Denisof[52]

ระยะสอง[แก้]

สำหรับบทความหลักในหมวดหมู่นี้ ดูที่ จักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล: ระยะสอง

ตัวบ่งชี้รายการ

ส่วนนี้ประกอบ ด้วยสมาชิกนักแสดงหลักตัวละครที่เกิดซ้ำและดารารับเชิญที่มีชื่อเสียงตามที่กำหนดไว้ในคำถามที่พบบ่อย ตัวละครที่ปรากฏตัวใน the Phase.

  • เซลล์สีเทาเข้มแสดงถึงการปรากฏตัวของตัวละครในซีซันนี้ยังไม่ได้รับการประกาศ was not in the film.
  • 3 หมายถึง the character reappears in Phase Three.
  • 4 หมายถึง the character reappears in Phase Four.
  • C หมายถึง an uncredited cameo role.
  • DS หมายถึง the character appears in a digital series.
  • An OS หมายถึง the character appears in a One-Shot.
  • V หมายถึง บทบาทเสียงเท่านั้น.
ตัวละคร Iron Man 3
(2013)
Thor:
The Dark World

(2013)
Captain America:
The Winter Soldier

(2014)
Guardians of the Galaxy
(2014)
Avengers:
Age of Ultron

(2015)
Ant-Man
(2015)

แนะนำในระยะหนึ่ง[แก้]

Bruce Banner
Hulk
3 MS
Mark RuffaloC [53] Mark Ruffalo[54]
James "Bucky" Barnes
Winter Soldier
3 MS
Sebastian Stan[55] Sebastian StanC[56]
Clint Barton
Hawkeye
3 MS
Jeremy Renner[57]
Peggy Carter3 MT OS Hayley Atwell[58] Hayley Atwell[59][60]
Fandral3 Zachary Levi[61]
Jane Foster3 4 Natalie Portman[62]
Frigga3 Rene Russo[31]
Nick Fury3 MS MT Samuel L. Jackson[63] Samuel L. Jackson[64]
Hawley Jenny Agutter[47]
Heimdall3 Idris Elba[65] Idris Elba[66]
Maria Hill3 MT Cobie Smulders[67] Cobie Smulders[68]
Harold "Happy" Hogan3 Jon Favreau[8]
Hogun3 Tadanobu Asano[61]
J.A.R.V.I.S. Paul BettanyV [69] Paul BettanyV [70]
Darcy LewisMS Kat Dennings[71]
Loki3 MS Tom Hiddleston[72]
Odin3 Anthony Hopkins[73]
Virginia "Pepper" Potts3 Gwyneth Paltrow[69]
James "Rhodey" Rhodes
War Machine
/ Iron Patriot3 MS
Don Cheadle[69] Don Cheadle[74][75]
Steve Rogers
Captain America
3
Chris EvansC [b] Chris Evans[63] Chris Evans[77] Chris EvansC[56]
Natasha Romanoff
Black Widow
3 4
Scarlett Johansson[78] Scarlett Johansson[79]
Erik Selvig Stellan Skarsgård[80] Stellan Skarsgård[81]
Sif4 MT Jaimie Alexander[82]
Jasper Sitwell3 MT OS Maximiliano Hernández[37]
Howard Stark3 MT OS John Slattery[83]
Tony Stark
Iron Man
3
Robert Downey Jr.[84] Robert Downey Jr.[85]
Stern Garry Shandling[86]
Thanos3 Josh BrolinC [87][88]
The Other Alexis Denisof[89]
Thor3 4 Chris Hemsworth[90] Chris Hemsworth[91]
Volstagg3 Ray Stevenson[61]
Ho Yinsen Shaun Toub[92]
Arnim ZolaMT Toby Jones[93]

แนะนำใน Iron Man 3[แก้]

Ellen Brandt Stéphanie Szostak[69]
Matthew EllisMT DS William Sadler[69]
Maya Hansen Rebecca Hall[94]
Harley Keener3 Ty Simpkins[69]
Aldrich Killian Guy Pearce[95]
Rodriguez Miguel Ferrer[96]
Eric Savin James Badge Dale[97]
Trevor SlatteryOS Ben Kingsley[98]
Jack Taggart Ashley Hamilton[99]
Wu Wang Xueqi[100]

แนะนำใน Thor: The Dark World[แก้]

Algrim
Kurse
Adewale Akinnuoye-Agbaje[101]
Bor Tony Curran[102]
Ian Boothby Jonathan Howard[103]
Carina Ophelia LovibondC [104] Ophelia Lovibond[105][106]
Eir Alice Krige[107]
Malekith Christopher Eccleston[108]
Richard Chris O'Dowd[109]
Taneleer Tivan
The Collector
3
Benicio del ToroC [110] Benicio del Toro[111]
Tyr Clive Russell[112]

แนะนำใน Captain America: The Winter Soldier[แก้]

Georges BatrocMS Georges St-Pierre[113]
Sharon Carter
Agent 13
3 MS
Emily VanCamp[58]
Cameron Klein Aaron Himelstein[114] Aaron Himelstein[114]
ListMT Henry GoodmanC [115] Henry Goodman[116]
Pietro Maximoff
Quicksilver
Aaron Taylor-JohnsonC [117] Aaron Taylor-Johnson[118]
Wanda Maximoff
Scarlet Witch
3 4 MS
Elizabeth OlsenC [117] Elizabeth Olsen[118]
Alexander Pierce3 Robert Redford[58]
Jack Rollins3 Callan Mulvey[119]
Brock Rumlow3 Frank Grillo[67]
Wolfgang von StruckerMT Thomas KretschmannC [120] Thomas Kretschmann[121]
Sam Wilson
Falcon
3 MS
Anthony Mackie[55] Anthony Mackie[122][123]

แนะนำใน Guardians of the Galaxy[แก้]

Bereet Melia Kreiling[124]
The Broker Christopher Fairbank[125]
Cosmo FredC[126]
Rhomann Dey John C. Reilly[127]
Drax the Destroyer3 Dave Bautista[128]
Gamora3 Zoe Saldana[105]
Groot3 Vin DieselV[129]
Howard the Duck3 Seth GreenV C [130]
Korath3 Djimon Hounsou[111]
Kraglin3 Sean Gunn[131]
Nebula3 Karen Gillan[111]
Meredith Quill3 Laura Haddock[132]
Grandpa Quill3 Gregg Henry[133]
Peter Quill
Star-Lord
3 4
Chris Pratt[134]
Irani Rael
Nova Prime
Glenn Close[135]
Rocket3 Bradley CooperV [136]
Sean GunnMC[137]
Ronan the Accuser3 Lee Pace[111]
Garthan Saal Peter Serafinowicz[132]
Yondu Udonta3 Michael Rooker[138]

แนะนำใน Avengers: Age of Ultron[แก้]

Laura Barton3 Linda Cardellini[139]
Helen Cho Claudia Kim[140]
F.R.I.D.A.Y.3 Kerry CondonV [141]
Ulysses Klaue3 Andy Serkis[75][142]
Ultron James Spader[143]
Vision3 MS Paul Bettany[144]

แนะนำใน Ant-Man[แก้]

Mitchell Carson Martin Donovan[145][146]
Darren Cross
YellowjacketDS
Corey Stoll[147]
Dale Gregg Turkington[148]
Dave3 Tip "T.I." Harris[149]
Gale Wood Harris[149]
Kurt3 David Dastmalchian[149]
Cassie Lang3 Abby Ryder Fortson[150][151]
Scott Lang
Ant-Man
3 DS
Paul Rudd[152][153]
Luis3 Michael Peña[149][154]
Maggie3 Judy Greer[149]
Jim Paxton3 Bobby Cannavale[149][154]
Hank Pym
Ant-Man
3
Michael Douglas[153][155]
Hope van Dyne3 Evangeline Lilly[147]
Janet van Dyne
Wasp
3
Hayley Lovitt[156]

ระยะสาม[แก้]

สำหรับบทความหลักในหมวดหมู่นี้ ดูที่ จักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล: ระยะสาม

ตัวบ่งชี้รายการ

ส่วนนี้ประกอบ ด้วยสมาชิกนักแสดงหลักตัวละครที่เกิดซ้ำและดารารับเชิญที่มีชื่อเสียงตามที่กำหนดไว้ในคำถามที่พบบ่อย ตัวละครที่ปรากฏตัวใน the Phase.

  • เซลล์สีเทาเข้มแสดงถึงการปรากฏตัวของตัวละครในซีซันนี้ยังไม่ได้รับการประกาศ was not in the film.
  • 4 หมายถึง the character reappears in Phase Four.
  • C หมายถึง an uncredited cameo role.
  • DS หมายถึง the character appears in a digital series.
  • An MC หมายถึง a motion-capture-only role.
  • An OS หมายถึง the character appears in a One-Shot.
  • V หมายถึง บทบาทเสียงเท่านั้น.
  • Y หมายถึง a younger version of the character.
ตัวละคร Captain America:
Civil War

(2016)
Doctor Strange
(2016)
Guardians of the Galaxy
Vol. 2

(2017)
Spider-Man:
Homecoming

(2017)
Thor:
Ragnarok

(2017)
Black Panther
(2018)
Avengers:
Infinity War

(2018)
Ant-Man and the Wasp
(2018)
Captain Marvel
(2019)
Avengers:
Endgame

(2019)
Spider-Man:
Far From Home

(2019)

แนะนำในระยะหนึ่ง[แก้]

Bruce Banner
Hulk
MS
Mark Ruffalo[157] Mark Ruffalo[158] Mark RuffaloC[159] Mark Ruffalo[160]
James "Bucky" Barnes
Winter Soldier
MS
Sebastian Stan[161] Sebastian StanC[162] Sebastian Stan[163] Sebastian Stan[164]
Clint Barton
Hawkeye
MS
Jeremy Renner[165] Jeremy Renner[160]
Peggy CarterMT OS Hayley Atwell[166]
Phil CoulsonDS MT OS Clark Gregg[167]
Fandral Zachary Levi[168]
Jane Foster4 Natalie Portman[169]
Frigga Rene Russo[170]
Nick FuryMS MT Samuel L. JacksonC[171] Samuel L. Jackson[172][173]
Heimdall Idris Elba[174] Idris Elba[175]
Maria HillMT Cobie SmuldersC[171] Cobie Smulders[172][173]
Harold "Happy" Hogan Jon Favreau[176] Jon Favreau[177][178]
Roger Harrington Martin Starr[179] Martin Starr[180]
Hogun Tadanobu Asano[181]
LokiMS Tom Hiddleston[182][174] Tom Hiddleston[183] Tom Hiddleston[183]
Odin Anthony Hopkins[174]
Virginia "Pepper" Potts Gwyneth Paltrow[184] Gwyneth Paltrow[185] Gwyneth Paltrow[177]
James "Rhodey" Rhodes
War Machine
MS
Don Cheadle[186] Don Cheadle[187] Don CheadleC[159] Don Cheadle[188]
William Ginter Riva Peter Billingsley[12]
Steve Rogers
Captain America
Chris Evans[189] Chris Evans[190] Chris Evans[191] Chris EvansC[159] Chris Evans[160]
Natasha Romanoff
Black Widow
4
Scarlett Johansson[192] Scarlett Johansson[193] Scarlett JohanssonC[159] Scarlett Johansson[160]
Thaddeus "Thunderbolt" Ross4 William Hurt[186] William Hurt[194] William Hurt
Johann Schmidt
Red Skull
Ross MarquandV [195] Ross MarquandV [195]
Jasper SitwellMT OS Maximiliano Hernández[170]
Howard StarkMT OS John Slattery[196] John Slattery[170]
Tony Stark
Iron Man
Robert Downey Jr.[197] Robert Downey Jr.[198] Robert Downey Jr.[85][198] Robert Downey Jr.[160]
Thanos Josh Brolin[199][200] Josh Brolin[160]
Thor4 Chris HemsworthC[201] Chris Hemsworth[202] Chris Hemsworth[191] Chris Hemsworth[160]
Volstagg Ray Stevenson[168]

แนะนำในระยะสอง[แก้]

Laura Barton Linda Cardellini[170]
Sharon CarterMS Emily VanCamp[203]
Dave Tip "T.I." Harris[204]
Drax the Destroyer Dave Bautista[205] Dave Bautista[206] Dave Bautista[207]
F.R.I.D.A.Y. Kerry CondonV[208] Kerry CondonV[209] Kerry CondonV[210] Kerry CondonV
Gamora Zoe Saldana[205] Zoe Saldana[211] Zoe Saldana[212]
Groot Vin DieselV[213] Vin DieselV[214]
Terry NotaryMC[215]
Vin DieselV
Terry NotaryMC
Howard the Duck Seth GreenV[216]
Harley Keener Ty Simpkins[217]
Ulysses Klaue Andy Serkis[218]
Korath Djimon Hounsou[167]
Kraglin Sean Gunn[219] Sean Gunn[220]
Kurt David Dastmalchian[221]
Cassie Lang Abby Ryder Fortson[222] Emma Fuhrmann[223]
Scott Lang
Ant-Man
DS
Paul Rudd[186][224] Paul Rudd[225][226] Paul Rudd[160]
Luis Michael Peña[227]
Maggie Judy Greer[228]
Wanda Maximoff
Scarlet Witch
4 MS
Elizabeth Olsen[229] Elizabeth Olsen[230] Elizabeth Olsen[230]
Nebula Karen Gillan[219] Karen Gillan[231] Karen Gillan[160]
Jim Paxton Bobby Cannavale[222]
Alexander Pierce Robert Redford[170]
Hank Pym Michael Douglas[232] Michael Douglas
Meredith Quill Laura Haddock[233]
Grandpa Quill Gregg Henry[216]
Peter Quill
Star-Lord
4
Chris Pratt[234] Chris Pratt[230] Chris Pratt[230]
Rocket Bradley CooperV[205]
Sean GunnMC[235]
Bradley CooperV[236]
Sean GunnMC[237]
Bradley CooperV[238]
Sean GunnMC[239]
Jack Rollins Callan Mulvey[170]
Ronan the Accuser Lee Pace[167]
Brock Rumlow
Crossbones
Frank Grillo[240] Frank Grillo[241]
Taneleer Tivan
The Collector
Benicio del Toro[242]
Yondu Udonta Michael Rooker[243]
Hope van Dyne
Wasp
Evangeline Lilly[225][226] Evangeline Lilly[244]
Janet van Dyne Michelle Pfeiffer[245] Michelle Pfeiffer[170]
VisionMS Paul Bettany[186] Paul Bettany[246]
Sam Wilson
Falcon
MS
Anthony Mackie[247] Anthony Mackie[248] Anthony Mackie[248]

แนะนำใน Agent Carter[แก้]

Edwin Jarvis James D'Arcy[249]

แนะนำใน Captain America: Civil War[แก้]

Ayo Florence Kasumba[250] Florence Kasumba[250][251]
T'Chaka John Kani[196] John Kani[252]
Atandwa KaniY[253]
T'Challa
Black Panther
Chadwick Boseman[254] Chadwick Boseman[254][255] Chadwick Boseman[256]
May Parker4 Marisa Tomei[257] Marisa Tomei[258][259] Marisa Tomei[260]
Peter Parker
Spider-Man
4
Tom Holland[261][262] Tom Holland[261] Tom Holland[263] Tom Holland[264][265]
Everett K. Ross Martin Freeman[266] Martin Freeman[218]
Miriam Sharpe Alfre Woodard[267]
Maria Stark Hope Davis[268]
Helmut ZemoMS Daniel Brühl[269]

แนะนำใน Doctor Strange[แก้]

Ancient One Tilda Swinton[270] Tilda Swinton[170]
Dormammu Benedict Cumberbatch[271]
Daniel Drumm Mark Anthony Brighton[201]
Hamir Topo Wresniwiro[272]
Kaecilius Mads Mikkelsen[273][274]
Lucian Aster Scott Adkins[275]
Tina MinoruMT Linda Louise Duan[276]
Karl Mordo4 Chiwetel Ejiofor[277][278]
Christine Palmer Rachel McAdams[279][274]
Jonathan Pangborn Benjamin Bratt[280]
Stephen Strange4 Benedict Cumberbatch[281] Benedict Cumberbatch[201] Benedict Cumberbatch[246] Benedict Cumberbatch[282]
Nicodemus West Michael Stuhlbarg[283]
Wong4 Benedict Wong[284] Benedict Wong[285] Benedict Wong[286]

แนะนำใน Guardians of the Galaxy Vol. 2[แก้]

Ayesha Elizabeth Debicki[287]
Brahl Stephen Blackehart[288]
Charlie-27 Ving Rhames[289]
Ego Kurt Russell[288]
Gef the Ravager Steve Agee[288]
Half-Nut Jimmy Urine[288]
Mainframe Miley CyrusV C[290]
Mantis Pom Klementieff[291] Pom Klementieff[292] Pom Klementieff[293]
Martinex Michael Rosenbaum[289]
Narblik Terence Rosemore[288]
Oblo Joe Fria[288]
Aleta Ogord Michelle Yeoh[289]
Stakar Ogord Sylvester Stallone[294]
Retch Evan Jones[288]
Scrote Mike EscamillaC[295]
Taserface Chris Sullivan[288]
Tullk Tommy Flanagan[296]

แนะนำใน Spider-Man: Homecoming[แก้]

Abraham Abraham Attah[179]
Betty Brant Angourie Rice[297] Angourie Rice[298]
Jackson Brice
Shocker
Logan Marshall-Green[179]
Charles Michael Barbieri[299]
Cindy Tiffany Espensen[300] Tiffany Espensen[301]
Mr. Cobbwell Tunde Adebimpe[302]
Aaron Davis Donald Glover[303]
Mr. Delmar Hemky Madera[302]
Mac Gargan Michael Mando[304]
Mr. Hapgood John Penick[305]
Anne Marie Hoag Tyne Daly[304]
Jason Ionello Jorge Lendeborg Jr.[299] Jorge Lendeborg Jr.[306]
Karen Jennifer ConnellyV[209]
Ned Leeds4 Jacob Batalon[307] Jacob Batalon[308] Jacob Batalon[309]
Liz Laura Harrier[310]
Phineas Mason
Tinkerer
Michael Chernus[311]
Michelle "MJ"4 Zendaya[312] Zendaya[313]
Principal Morita Kenneth Choi[179]
Sally Isabella Amara[314] Isabella Amara[315]
Herman Schultz
Shocker
Bokeem Woodbine[316]
Seymour J. J. Totah[317]
Eugene "Flash" Thompson4 Tony Revolori[310] Tony Revolori[318]
Tiny Ethan Dizon[299] Ethan Dizon[319]
Adrian Toomes
Vulture
Michael Keaton[320]
Doris Toomes Garcelle Beauvais[321]
Ms. Warren Selenis Leyva[322]
Coach Wilson Hannibal Buress[323]

แนะนำใน Thor: Ragnarok[แก้]

Grandmaster [c] Jeff Goldblum[174]
Hela Cate Blanchett[326][174]
Korg4 Taika Waititi[327] Taika Waititi[170]
Skurge Karl Urban[174]
Surtur Clancy BrownV[328]
Taika WaititiMC
Topaz Rachel House[329]
Valkyrie4 Tessa Thompson[174] Tessa Thompson[330]

แนะนำใน Black Panther[แก้]

Linda Nabiyah Be[331]
M'Baku Winston Duke[332][251] Winston Duke[333]
N'Jadaka /
Erik "Killmonger" Stevens
Michael B. Jordan[334]
N'Jobu Sterling K. Brown[335]
Nakia Lupita Nyong'o[336]
Okoye Danai Gurira[336][337] Danai Gurira[338]
Ramonda Angela Bassett[339] Angela Bassett[340]
Shuri Letitia Wright[341][342] Letitia Wright[343]
W'Kabi Daniel Kaluuya[250]
Xoliswa Sydelle Noel[344]
Zuri Forest Whitaker[250]
Denzel WhitakerY[253]

แนะนำใน Avengers: Infinity War[แก้]

Eitri Peter Dinklage[195]
Corvus Glaive Michael James Shaw[345] Michael James Shaw
Ebony Maw Tom Vaughan-Lawlor[346] Tom Vaughan-Lawlor[347]
Proxima Midnight Carrie Coon[348]
Monique GandertonMC[349]
Monique GandertonMC[347]
Cull Obsidian Terry Notary[348] Terry Notary[347]

แนะนำใน Ant-Man and the Wasp[แก้]

Sonny Burch Walton Goggins[245]
Bill Foster Laurence Fishburne[245]
Ava Starr
Ghost
Hannah John-Kamen[245]
Elihas Starr Michael Cerveris[350]
Uzman Divian Ladwa[350]
Jimmy WooMS Randall Park[351]

แนะนำใน Captain Marvel[แก้]

Att-Lass Algenis Perez Soto[352]
Bron-Char Rune Temte[352]
Carol Danvers
Captain Marvel
Brie Larson[353][354]
Mar-Vell / Wendy Lawson Annette Bening[355]
Minn-Erva Gemma Chan[356]
Maria Rambeau Lashana Lynch[357]
Monica RambeauMS Akira Akbar[358]
Soren Sharon Blynn[357] Sharon BlynnC[359]
Supreme Intelligence Annette Bening[355]
TalosMS Ben Mendelsohn[357] Ben MendelsohnC[359]
Yon-Rogg Jude Law[360][361]

แนะนำใน Avengers: Endgame[แก้]

Akihiko Hiroyuki Sanada[362]
Morgan Stark Alexandra Rachael Rabe[363]

แนะนำใน Spider-Man: Far From Home[แก้]

Quentin Beck
Mysterio
Jake Gyllenhaal[364]
Brad Davis Remy Hii[365][366]
Julius Dell J. B. Smoove[367]
Dimitri Numan Acar[368]
J. Jonah Jameson J. K. Simmons[359]

ระยะสี่[แก้]

สำหรับบทความหลักในหมวดหมู่นี้ ดูที่ จักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล: ระยะสี่

ตัวบ่งชี้รายการ

ส่วนนี้ประกอบ ด้วยสมาชิกนักแสดงหลักตัวละครที่เกิดซ้ำและดารารับเชิญที่มีชื่อเสียงตามที่กำหนดไว้ในคำถามที่พบบ่อย ตัวละครที่จะปรากฏตัวใน films in the Phase.

  • เซลล์สีเทาเข้มแสดงถึงการปรากฏตัวของตัวละครในซีซันนี้ยังไม่ได้รับการประกาศ's presence in the film has not yet been announced.
  • DS หมายถึง the character appears in a digital series.
  • An MC หมายถึง a motion-capture-only role.
  • V หมายถึง บทบาทเสียงเท่านั้น.
Character Black Widow
(2021)
Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings
(2021)
Eternals
(2021)
Untitled Spider-Man: Far From Home sequel
(2021)
Doctor Strange in the Multiverse of Madness
(2022)
Thor:
Love and Thunder

(2022)
Black Panther II
(2022)
Captain Marvel 2
(2022)
Ant-Man and the Wasp:
Quantumania

(2022)
Guardians of the Galaxy Vol. 3
(2023)

แนะนำในระยะหนึ่ง[แก้]

Jane Foster
Mighty Thor
Natalie Portman[369][370]
Natasha Romanoff
Black Widow
Scarlett Johansson[371]
Thaddeus "Thunderbolt" Ross William Hurt[372]
SifMT Jaimie Alexander[373]
Tony Stark
Iron Man
Robert Downey Jr.[374]
Thor Chris Hemsworth[369]

แนะนำในระยะสอง[แก้]

Drax the Destroyer Dave Bautista[371]
Gamora Zoe Saldana[371]
Groot Vin DieselV[371]
Kraglin Sean Gunn[375]
Cassie Lang Kathryn Newton[376]
Scott Lang
Ant-Man
DS
Paul Rudd[377]
Wanda Maximoff
Scarlet Witch
MS
Elizabeth Olsen[378]
Nebula Karen Gillan[379]
Hank Pym Michael Douglas[380]
Peter Quill
Star-Lord
Chris Pratt[381] Chris Pratt[371]
Rocket Bradley CooperV[371]
Sean GunnMC[375]
Hope van Dyne
Wasp
Evangeline Lilly[380]
Janet van Dyne Michelle Pfeiffer[382]

แนะนำในระยะสาม[แก้]

Carol Danvers
Captain Marvel
Brie Larson[383]
Korg Taika Waititi[384]
Ned Leeds Jacob Batalon[385]
Mantis Pom Klementieff[386]
M'Baku Winston Duke[387]
Michelle "MJ" Zendaya[388]
Karl Mordo Chiwetel Ejiofor[389]
Nakia Lupita Nyong'o[387]
Okoye Danai Gurira[390]
Christine Palmer Rachel McAdams[391]
May Parker Marisa Tomei[392]
Peter Parker
Spider-Man
Tom Holland[393]
Monica RambeauMS Teyonah Parris[394]
Ramonda Angela Bassett[387]
Everett K. Ross Martin Freeman[395]
Shuri Letitia Wright[343]
Stephen Strange Benedict Cumberbatch[396][397]
Eugene "Flash" Thompson Tony Revolori[398]
Valkyrie Tessa Thompson[369]
Wong Benedict Wong[397]

แนะนำในระยะสี่ ละครชุดทางโทรทัศน์[แก้]

Kamala Khan
Ms. Marvel
Iman Vellani[394]

แนะนำใน Black Widow[แก้]

Yelena Belova
Black Widow
MS
Florence Pugh[399][400]
Dreykov Ray Winstone[401]
Rick Mason O-T Fagbenle[399]
Alexei Shostakov
Red Guardian
David Harbour[399]
Melina Vostokoff
Black Widow
Rachel Weisz[400]

แนะนำใน Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings[แก้]

Jiang Li Fala Chen[402]
Jiang Nan Michelle Yeoh[402]
Jon Jon Ronny Chieng[402]
Katy Awkwafina[402]
Razor Fist Florian Munteanu[402]
Shang-Chi Simu Liu[403]
Wenwu
Mandarin
Tony Leung[404][402]
Xialing Meng’er Zhang[402]

แนะนำใน Eternals[แก้]

Ajak Salma Hayek[405]
Druig Barry Keoghan[406]
Gilgamesh Don Lee[405]
Ikaris Richard Madden[405]
Kingo Kumail Nanjiani[405]
Makkari Lauren Ridloff[405]
Phastos Brian Tyree Henry[405]
Sersi Gemma Chan[406]
Sprite Lia McHugh[405]
Thena Angelina Jolie[405]
Dane Whitman Kit Harington[406]

แนะนำใน ภาคต่อSpider-Man: Far From Home[แก้]

Max Dillon
Electro
Jamie Foxx[385]
Otto Octavius
Doctor Octopus
Alfred Molina[407]

แนะนำใน Doctor Strange in the Multiverse of Madness[แก้]

America Chavez Xochitl Gomez[408]

แนะนำใน Thor: Love and Thunder[แก้]

Gorr the God Butcher Christian Bale[409]
Zeus Russell Crowe[410]

แนะนำใน Ant-Man and the Wasp: Quantumania[แก้]

Kang the Conqueror Jonathan Majors[376]

อนาคต[แก้]

ตัวบ่งชี้รายการ

ส่วนนี้ประกอบ ด้วยสมาชิกนักแสดงหลักตัวละครที่เกิดซ้ำและดารารับเชิญที่มีชื่อเสียงตามที่กำหนดไว้ในคำถามที่พบบ่อย ตัวละครที่จะปรากฏตัวใน films in the Phase.

  • เซลล์สีเทาเข้มแสดงถึงการปรากฏตัวของตัวละครในซีซันนี้ยังไม่ได้รับการประกาศ's presence in the film has not yet been announced.
ตัวละคร เบลด ภาพยนตร์ เดดพูล ยังไม่กำหนดชื่อ

แนะนำใน เบลด[แก้]

Eric Brooks
Blade
Mahershala Ali[411]

แนะนำใน ภาพยนตร์ เดดพูล ยังไม่กำหนดชื่อ[แก้]

Wade Wilson
Deadpool
Ryan Reynolds[412]

อ้างอิง[แก้]

  1. Trumbore, Dave (May 1, 2018). "MCU Timeline Explained: From Infinity Stones to Infinity War and Beyond". Collider. เก็บ จากแหล่งเดิมเมื่อ July 6, 2018. สืบค้นเมื่อ July 5, 2018.
  2. 2.0 2.1 2.2 2.3 2.4 2.5 2.6 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ IMEbertReview
  3. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ GreggIM2Thor
  4. 4.0 4.1 4.2 4.3 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ AvengersCastComicCon2010
  5. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ BibbIM2
  6. 6.0 6.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ JacksonIMIM2
  7. 7.0 7.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ JacksonThorCapTFAAvengers
  8. 8.0 8.1 8.2 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ FavreauIMIM2IM3
  9. 9.0 9.1 9.2 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ BettanyIMIM2Avengers
  10. 10.0 10.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ CheadlePaltrowIM2
  11. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ PaltrowAvengers
  12. 12.0 12.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ Billingsley
  13. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ SandersIM
  14. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ SlatteryIM2
  15. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ CooperCapTFA
  16. 16.0 16.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ DowneyIMTIH
  17. 17.0 17.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ DowneyIM2Avengers
  18. 18.0 18.1 18.2 18.3 18.4 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ TIHEbertReview
  19. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ RuffaloAvengers
  20. Outlaw, Kofi (May 16, 2019). "Kevin Feige Confirms Two Marvel Cinematic Universe Characters Are Actually the Same Person". Comic Book. สืบค้นเมื่อ May 16, 2019.
  21. 21.0 21.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ NelsonBurrellTIH
  22. 22.0 22.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ RourkeRockwellIM2
  23. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ PeterParkerIM2
  24. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ MunnIM2
  25. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ JohanssonIM2
  26. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ ShandlingIM2
  27. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ LazarevIM2
  28. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ RennerThor
  29. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ DallasThor
  30. 30.0 30.1 30.2 30.3 30.4 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ ThorLATimesReview
  31. 31.0 31.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ RussoThorThorTDW
  32. 32.0 32.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ StevensonAsanoThor
  33. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ HiddlestonThor
  34. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ HiddlestonAvengers
  35. 35.0 35.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ SkarsgardThorAvengers
  36. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ AlexanderThor
  37. 37.0 37.1 37.2 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ HernandezThorAvengersCapTWS
  38. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ HemsworthThor
  39. 39.0 39.1 39.2 39.3 39.4 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ CapTFAHollywoodReporterReview
  40. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ Brandon
  41. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ RicciCapTFA
  42. 42.0 42.1 42.2 42.3 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ CapTFAHowlingCommandos
  43. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ Shrapnel
  44. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ ArmitageCapTFA
  45. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ EvansCapTFAAvengers
  46. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ TobyJonesCapTFA
  47. 47.0 47.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ AgutterAvengersCapTWS
  48. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ SmuldersAvengers
  49. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ SkolimowskiAvengers
  50. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ BootheAvengers
  51. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ PoitierAvengers
  52. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ DenisofAvengers
  53. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ RuffaloIM3
  54. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ RuffaloAvengers2
  55. 55.0 55.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ StanMackieCapTWS
  56. 56.0 56.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ EvansStanAntMan
  57. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ RennerAoU
  58. 58.0 58.1 58.2 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ Marvel.comTWS
  59. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ AtwellAoU
  60. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ AtwellAntMan
  61. 61.0 61.1 61.2 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ StevensonAsanoLeviThorTDW
  62. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ PortmanThorTDW
  63. 63.0 63.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ EvansJacksonCapTWS
  64. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ JacksonAoU
  65. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ ElbaThorTDW
  66. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ ElbaAoU
  67. 67.0 67.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ GrilloSmuldersCapTWS
  68. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ SmuldersAoU
  69. 69.0 69.1 69.2 69.3 69.4 69.5 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ IM3ProductionPDF
  70. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ JARVISAoU
  71. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ DenningsThorTDW
  72. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ HiddlestonThorTDW
  73. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ HopkinsThorTDW
  74. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ CheadleAoU
  75. 75.0 75.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ SerkisAoU
  76. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ EvansThorTDW
  77. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ EvansAoU
  78. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ JohanssonCapTWS
  79. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ JohanssonAoU
  80. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ SkarsgardThorTDW
  81. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ SkarsgardAoU
  82. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ AlexanderThorTDW
  83. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ SlatteryAntMan
  84. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ DowneyIM3
  85. 85.0 85.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ DowneyAvengers2&3
  86. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ ShandlingCapTWS
  87. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ BrolinGotG
  88. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ BrolinAoU
  89. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ DenisofGotG
  90. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ HemsworthThorTDW
  91. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ HemsworthAoU
  92. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ ToubIM3
  93. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ TobyJonesCapTWS
  94. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ HallIM3
  95. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ PearceIM3
  96. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ FerrerIM3
  97. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ DaleIM3
  98. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ KingsleyIM3
  99. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ HamiltonIM3
  100. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ WangIM3
  101. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ AAAThorTDW
  102. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ CurranThorTDW
  103. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ HowardThorTDW
  104. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ LovibondThorTDW
  105. 105.0 105.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ LovibondGotG
  106. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ LovibondGotG2
  107. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ KrigeThorTDW
  108. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ EcclestonThorTDW
  109. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ ODowdThorTDW
  110. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ DelToroThorTDW
  111. 111.0 111.1 111.2 111.3 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ PressReleaseGotG
  112. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ RussellThorTDW
  113. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ St-PierreTWS
  114. 114.0 114.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ HimelsteinTWSAoU
  115. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ GoodmanCapTWS
  116. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ GoodmanAoU
  117. 117.0 117.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ OlsenTaylorJohnsonCapTWS
  118. 118.0 118.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ OlsenTaylorJohnsonAoU
  119. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ MulveyCapTWS
  120. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ KretschmannCapTWS
  121. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ KretschmannAoU
  122. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ MackieAoU
  123. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ MackieAnt-Man
  124. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ KreilingGotG
  125. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ FairbankGotG
  126. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ CosmoGotG
  127. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ ReillyGotG
  128. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ BautistaGotG
  129. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ DieselGotG
  130. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ GreenGotG
  131. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ SGunnGotG
  132. 132.0 132.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ GotGComingSoonReview
  133. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ HenryGotG
  134. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ PrattGotG
  135. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ CloseGotG
  136. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ CooperGotG
  137. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ RocketStandIn
  138. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ RookerGotG
  139. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ CardelliniAoU
  140. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ KimAoU
  141. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ CondonAoU
  142. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ SerkisKlaue
  143. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ SpaderAoU
  144. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ BettanyAoU
  145. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ Donovan
  146. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ DonovanRole
  147. 147.0 147.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ Marvel2014SDCC
  148. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ Turkington
  149. 149.0 149.1 149.2 149.3 149.4 149.5 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ AntManStitchCast
  150. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ FortsonAntMan
  151. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ FortsonCassie
  152. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ RuddAntMan
  153. 153.0 153.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ DouglasAntMan
  154. 154.0 154.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ AntManProduction
  155. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ 2014SDCCPanel
  156. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ LovittAntMan
  157. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ RuffaloRagnarok
  158. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ io9IWTrailerBreakdown
  159. 159.0 159.1 159.2 159.3 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ CMPostCredits
  160. 160.0 160.1 160.2 160.3 160.4 160.5 160.6 160.7 160.8 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ EndgameTrailer1Cast
  161. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ StanCapCW
  162. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ StanBP
  163. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ StanIW
  164. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ StanAvengers4
  165. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ RennerCapCW
  166. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ AtwellEndgame
  167. 167.0 167.1 167.2 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ CMReturningCast
  168. 168.0 168.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ RagnarokPressKit
  169. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ PortmanEndgame
  170. 170.0 170.1 170.2 170.3 170.4 170.5 170.6 170.7 170.8 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ EndgameCameos
  171. 171.0 171.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ JacksonSmuldersIW
  172. 172.0 172.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ JacksonCM
  173. 173.0 173.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ JacksonSmuldersFarFromHome
  174. 174.0 174.1 174.2 174.3 174.4 174.5 174.6 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ RagnarokCast
  175. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ ElbaIW
  176. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ SMHFavreau
  177. 177.0 177.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ FavreauPaltrowAvengers4
  178. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ FavreauFarFromHome
  179. 179.0 179.1 179.2 179.3 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ SMHFansided
  180. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ StarrFarFromHome
  181. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ AsanoRagnarok
  182. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ HiddlestonThorRagnarok
  183. 183.0 183.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ HiddlestonInfinity
  184. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ PaltrowSMH
  185. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ PaltrowIW
  186. 186.0 186.1 186.2 186.3 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ CapCWFullCast
  187. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ CheadleIW
  188. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ CheadleAvengers4
  189. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ EvansCap3
  190. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ EvansSMHCameo
  191. 191.0 191.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ HemsworthEvansIW
  192. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ JohanssonCapCW
  193. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ JohanssonIW
  194. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ HurtIW
  195. 195.0 195.1 195.2 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ MarquandDinklageIW
  196. 196.0 196.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ SlatteryKaniCapCW
  197. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ DowneyCapCW
  198. 198.0 198.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ DowneySMH
  199. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ ThanosInfinity
  200. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ BrolinInfinity
  201. 201.0 201.1 201.2 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ CumberbatchRagnarok
  202. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ HemsworthThorRagnarok
  203. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ VanCampCapCW
  204. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ HarrisAMWasp
  205. 205.0 205.1 205.2 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ GOTG2Cast
  206. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ BautistaIW
  207. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ BautistaAvengers4GotGVol3
  208. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ FRIDAYCapCW
  209. 209.0 209.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ ConnellySMH
  210. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ CondonIW
  211. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ SaldanaIW
  212. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ SaldanaAvengers4
  213. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ DieselGOTG2
  214. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ DieselIW
  215. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ NotaryGroot
  216. 216.0 216.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ GotG2HenryGreen
  217. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ EndgameSimpkins
  218. 218.0 218.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ BPProductionBeginsEW
  219. 219.0 219.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ GillanGunnGotG2
  220. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ SeanGunnEndgame
  221. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ DastmalchianAMWasp
  222. 222.0 222.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ AMWaspFilming
  223. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ EndgameFuhrmann
  224. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ GiantManCapCW
  225. 225.0 225.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ AntManWasp
  226. 226.0 226.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ RuddLillyAMWasp
  227. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ PenaAMWasp
  228. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ GreerAMWasp
  229. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ OlsenCapCW
  230. 230.0 230.1 230.2 230.3 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ IWTitles
  231. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ GillanIW
  232. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ DouglasAMWasp
  233. 233.0 233.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ GotG2Cameos
  234. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ PrattGotG2
  235. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ SGunnRocket
  236. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ CooperIW
  237. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ GunnIW
  238. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ CooperAvengers4
  239. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ SeanGunnAvengers4
  240. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ GrilloCapCW
  241. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ GrilloAvengers4
  242. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ delToroIW
  243. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ RookerGotG2
  244. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ LillyAvengers4
  245. 245.0 245.1 245.2 245.3 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ AMWSDCCCast
  246. 246.0 246.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ CumberbatchInfinity
  247. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ BruhlMackieCapCW
  248. 248.0 248.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ MackieIW
  249. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ D'Arcy
  250. 250.0 250.1 250.2 250.3 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ WhitakerBP
  251. 251.0 251.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ DukeKasumbaIW
  252. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ BPProductionBegins
  253. 253.0 253.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ GizmodoEasterEggs
  254. 254.0 254.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ Boseman
  255. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ BosemanIW
  256. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ BosemanAvengers4
  257. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ TomeiCapCW
  258. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ TomeiSpidey
  259. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ TomeiConfirm
  260. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ TomeiFarFromHome
  261. 261.0 261.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ HollandCapCWSM
  262. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ HollandCapCW
  263. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ HollandIW
  264. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ HollandAvengers4
  265. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ HollandFarFromHome
  266. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ FreemanCapCW
  267. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ WoodardCapCW
  268. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ DavisCapCW
  269. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ BruhlCW
  270. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ SwintonDS
  271. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ DormammuDS
  272. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ DSCredits
  273. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ Kaecilius
  274. 274.0 274.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ DSProductionBegins
  275. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ AdkinsDS
  276. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ DuanDS
  277. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ EjioforDS
  278. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ Ejiofor2
  279. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ McAdamsDS
  280. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ DSCastPDF
  281. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ CumberbatchDS
  282. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ CumberbatchAvengers4
  283. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ StuhlbargDS
  284. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ WongDS
  285. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ WongInfinity
  286. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ WongAvengers4
  287. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ DebickiGotG2
  288. 288.0 288.1 288.2 288.3 288.4 288.5 288.6 288.7 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ GotG2SDCC2016
  289. 289.0 289.1 289.2 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ OriginalGuardians
  290. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ CyrusGotG2
  291. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ KlementieffGotG2
  292. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ KlementieffIW
  293. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ KlementieffAvengers4
  294. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ Stakar
  295. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ Escamilla
  296. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ FlanaganRole
  297. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ RiceSMH
  298. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ RiceFarFromHome
  299. 299.0 299.1 299.2 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ SMHClassmates
  300. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ EspensenSMH
  301. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ EspensenIW
  302. 302.0 302.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ CBRCastListSMH
  303. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ GloverSMH
  304. 304.0 304.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ SMHHeavyEasterEggs
  305. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ PenickSMH
  306. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ LendeborgFarFromHome
  307. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ SMHNed
  308. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ BatalonIW
  309. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ BatalonFarFromHome
  310. 310.0 310.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ SMHLizFlash
  311. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ SMHTinkerer
  312. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ ZendayaSMH
  313. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ ZendayaFarFromHome
  314. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ AmaraSMH
  315. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ AmaraIW
  316. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ SMHHermanSchultz
  317. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ TotahSMH
  318. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ RevoloriFarFromHome
  319. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ DizonIW
  320. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ SMHVulture
  321. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ BeauvaisSMH
  322. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ LeyvaSMHRole
  323. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ BuressSMH
  324. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ FeigeGrandmaster
  325. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ GrandmasterCollector
  326. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ BlanchettRagnarok
  327. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ WaititiRagnarok
  328. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ BrownRagnarok
  329. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ HouseRagnarok
  330. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ ThompsonEndgame
  331. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ BeBP
  332. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ DukeBP
  333. "Oscar Isaac, Winston Duke, and Emily King". Late Night with Seth Meyers. NBC. No. 88, season 6. Event occurs at 31:38.
  334. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ KillmongerBP
  335. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ BrownBP
  336. 336.0 336.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ SDCC2016BP
  337. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ GuriraIW
  338. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ GuriraEndgame
  339. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ BassettBP
  340. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ BassettEndgame
  341. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ WrightBP
  342. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ WrightIW
  343. 343.0 343.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ WrightAvengers4
  344. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ NoelBP
  345. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ MichaelShaw
  346. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ Vaughan-LawlorIW
  347. 347.0 347.1 347.2 Russo, Anthony; Russo, Joe (Directors) (2019). Avengers: Endgame (Motion picture). Marvel Studios.
  348. 348.0 348.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ CoonNotaryIW
  349. Burgos, Danielle (April 27, 2018). "Thanos' Female Villain In 'Infinity War' Has A Complex History – And An Emmy-Nominated Actor in Her Shoes". Bustle. เก็บ จากแหล่งเดิมเมื่อ April 30, 2018. สืบค้นเมื่อ April 30, 2018.
  350. 350.0 350.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ AMWPressKit
  351. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ ParkAMW
  352. 352.0 352.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ CMStarforce
  353. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ LarsonCM
  354. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ LarsonAvengers4
  355. 355.0 355.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ CMSupremeIntelligence
  356. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ ChanCM
  357. 357.0 357.1 357.2 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ CM/FilmCast
  358. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ AkiraMonica
  359. 359.0 359.1 359.2 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ FFHPostCredits
  360. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ LawCM
  361. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ FinalBTSConfirmation
  362. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ SanadaAvengers4
  363. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ Morgan
  364. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ GyllenhaalFarFromHome
  365. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ Hii
  366. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ io9SetVisit
  367. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ SmooveFarFromHome
  368. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ AcarFarFromHome
  369. 369.0 369.1 369.2 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ DeadlineSDCC
  370. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ MightyThor
  371. 371.0 371.1 371.2 371.3 371.4 371.5 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ THRApril2019
  372. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ HurtBW
  373. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ AlexanderLoveandThunder
  374. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ DowneyBW
  375. 375.0 375.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ SeanGunnGotG3
  376. 376.0 376.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ NewtonMajorsAM3
  377. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ RuddAM3
  378. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ ComicCon2019
  379. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ GillanGotG3
  380. 380.0 380.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ LillyDouglasAM3
  381. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ PrattLoveandThunder
  382. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ PfiefferAM3
  383. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ LarsonCM2
  384. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ KorgLoveandThunder
  385. 385.0 385.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ Foxx
  386. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ KlementieffGotG3
  387. 387.0 387.1 387.2 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ THRNov2020Updates
  388. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ ZendayaS3
  389. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ Raimi
  390. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ GuriraBP2
  391. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ McAdamsDS2
  392. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ TomeiSR
  393. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ SonyMarvelDealSM3
  394. 394.0 394.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ ParrisVellaniCM2
  395. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ FreemanBP2
  396. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ CumberbatchSM3
  397. 397.0 397.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ DerricksonSequelConfirmed
  398. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ RevoloriS3
  399. 399.0 399.1 399.2 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ SDCCDetails
  400. 400.0 400.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ BlackWidows
  401. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ EmpireMagazineMay2020
  402. 402.0 402.1 402.2 402.3 402.4 402.5 402.6 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ ShangChiDec2020
  403. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ ShangChiComicCon2019
  404. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ ObserverSept2019
  405. 405.0 405.1 405.2 405.3 405.4 405.5 405.6 405.7 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ MarvelSDCC
  406. 406.0 406.1 406.2 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ D232019
  407. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ Molina
  408. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ GomezDS2
  409. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ Bale
  410. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ CroweZeus
  411. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ Ali
  412. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ Reynolds


อ้างอิงผิดพลาด: มีป้ายระบุ <ref> สำหรับกลุ่มชื่อ "lower-alpha" แต่ไม่พบป้ายระบุ <references group="lower-alpha"/> ที่สอดคล้องกัน หรือไม่มีการปิด </ref>