ฉบับร่าง:รายชื่อนักแสดงละครชุดทางโทรทัศน์ในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล (มาร์เวลสตูดิโอส์)

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
โอลเซน, เบ็ตตานีย์, แมกกี, สแตน, ฮิดเดิลสตัน, เรนเนอร์, สไตน์เฟลด์, อิซาอัก, และ มัสลานี แสดงนำซีรีส์, ไรต์พากย์เสียงแอนิเมชั่น วอทอิฟ (ละครชุด)วอทอิฟ...? ชีเดิลและแจ็กสันจะแสดงซีรีส์ในอนาคต

รายชื่อนักแสดงละครชุดทางโทรทัศน์ในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล (มาร์เวลสตูดิโอส์) เป็นรายชื่อนักแสดงละครชุดทางโทรทัศน์ของแฟรนไชส์สื่อจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล (เอ็มซียู) และจักรวาลสมมติที่ใช้ร่วมกันซึ่งเป็นฉากของละครชุดทางโทรทัศน์ซูเปอร์ฮีโร่ที่อิงตามตัวละครที่ปรากฏในสิ่งพิมพ์ของมาร์เวลคอมิกส์ เอ็มซียูขยายไปสู่โทรทัศน์เป็นครั้งแรกด้วยซีรีส์จากมาร์เวลเทเลวิชันที่เผยแพร่ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2556 ถึง 2563 ทางช่อง เอบีซี, เน็ตฟลิกซ์, ฮูลู และ ฟรีฟอร์ม มาร์เวลสตูดิโอส์ซึ่งเป็นสตูดิโอถ่ายทำเบื้องหลังภาพยนตร์จะเริ่มปล่อยซีรีส์ในดิสนีย์+ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของระยะสี่ โดยเรื่องวันด้าวิสชั่น จะเปิดตัวครั้งแรกในปี พ.ศ. 2564 และตามมาด้วย เดอะฟอลคอนและเดอะวินเทอร์โซลเจอร์, โลกิ, แอนิเมชั่นเรื่อง วอทอิฟ, มิสมาร์เวล และ ฮอคอาย ในปีเดียวกัน ในขณะที่ มูนไนท์ และชี-ฮัลค์ มีแผนจะออกฉายในปี พ.ศ. 2565 นอกจากนี้ อาร์มอร์วอร์ส, ซีเครตอินเวชัน และ ไอรอนฮาร์ท ยังอยู่ในระหว่างการพัฒนา

ระยะสี่[แก้]


รายการตัวบ่งชี้

ส่วนนี้แสดงถึงstarring นักแสดง, ตัวละครประจำและดารารับเชิญที่มีชื่อเสียงตามที่กำหนดไว้ในFAQ

ตัวละคร 2021 2022 TBA
วันด้าวิสชั่น เดอะฟอลคอนและเดอะวินเทอร์โซลเจอร์ โลกิ วอทอิฟ
ซีซั่น 1
ฮอคอาย มิสมาร์เวล มูนไนท์ ชี-ฮัลค์ ซีเครตอินเวชัน ไอรอนฮาร์ท อาร์มอร์วอร์ส

แนะนำในระยะหนึ่ง[แก้]

บรูซ แบนเนอร์
ฮัลค์
มาร์ก รัฟฟาโลV[1] มาร์ก รัฟฟาโล[2]
เจมส์ "บัคกี้" บาร์นส์
วินเตอร์โซลเจอร์
เซบาสเตียน สแตนM[3] เซบาสเตียน สแตนV[1]
คลินต์ บาร์ตัน
ฮอกอาย
เจเรมี เรนเนอร์V[1] เจเรมี เรนเนอร์M[4]
Emil Blonsky
Abomination
ทิม รอท[2]
Peggy CarterMT เฮย์ลีย์ แอตเวลล์V[1]
Timothy "Dum Dum"
Dugan
MT
นีล แม็กดันนาV[1]
Jane Foster นาตาลี พอร์ตแมนV[1]
Nick FuryMT ซามูเอล แอล. แจ็กสันV[1] ซามูเอล แอล. แจ็กสันM[5]
Darcy Lewis แคท เดนนิงส์[6]
Loki ทอม ฮิดเดิลสตันM[7] ทอม ฮิดเดิลสตันV[1]
James "Rhodey" Rhodes
War Machine
ดอน ชีเดิลM[5]
Howard Stark โดมินิก คูเปอร์V[1]
Thanos จอช โบรลินV[1]
Thor คริส เฮมส์เวิร์ทV[1]
Arnim Zola โทบี โจนส์V[1]

แนะนำในระยะสอง[แก้]

Cooper Barton Ben Sakamoto[8]
Lila Barton Ava Russo[8]
Nathaniel Barton Cade Woodward[8]
Georges Batroc ฌอร์ฌ แซ็ง-ปีแยร์[9]
Sharon Carter เอมิลี แวนแคมป์[3]
Korath จีมง อูนซูV[1]
Kraglin Obfonteri ฌอน กันน์V[1]
Scott Lang
Ant-Man
พอล รัดV[1]
Wanda Maximoff
Scarlet Witch
อลิซาเบธ โอลเซนM[3]
Nebula คาเรน กิลแลนV[1]
Hank Pym ไมเคิล ดักลาสV[1]
Yondu Udonta ไมเคิล รูกเกอร์V[1]
Vision พอล เบ็ตตานีย์M[3]
Sam Wilson
Falcon
แอนโทนี แมกกีM[10]

แนะนำในระยะสาม[แก้]

T'Challa
Star-Lord
แชดวิก โบสแมนV[1]
Grandmaster เจฟฟ์ โกลด์บลุมV[1]
Korg ไทกา ไวทีทีV[1]
N'Jadaka
Erik "Killmonger" Stevens
ไมเคิล บี. จอร์แดนV[1]
Monica Rambeau ทียอนาห์ แพร์ริส[11]
Talos เบน เมนเดลโซห์นM[5]
Jimmy Woo แรนดัลล์ พาร์ก[6]
Baron Helmut Zemo ดานีเอล บรืลM[3]

แนะนำในภาพยนตร์ระยะสี่[แก้]

Yelena Belova
Black Widow
ฟลอเรนซ์ พิว[12]

แนะนำใน WandaVision[แก้]

Ralph Bohner / "Pietro Maximoff" เอวัน ปีเตอส์M[13]
John Collins / "Herb" David Payton[14]
Sharon Davis / "Mrs. Hart" เดบรา โจ รัปป์M[14]
Todd Davis / "Arthur Hart" เฟรด เมลาเมดM[14]
"Dennis" Amos Glick[15]
Agatha Harkness / "Agnes" แคทริน ฮาห์นM[16]
Tyler Hayward จอช สแตมเบิร์ก[17]
Isabel Matsueda / "Beverly" โจลีน เพอร์ดี[14]
Billy Maximoff Julian Hilliard[18]
Iryna Maximoff Ilana Kohanchi[19]
Olek Maximoff Daniyar[19]
Tommy Maximoff Jett Klyne[18]
Monti Alan Heckner[20]
Harold Proctor / "Phil Jones" David Lengel[14][21]
Sarah Proctor / "Dottie Jones" เอ็มมา คอลฟีลด์[22]
Rodriguez Selena Anduze[20]
Abilash Tandon / "Norm" Asif Ali[14]
Vision (recreation) พอล เบ็ตตานีย์M

แนะนำใน The Falcon and the Winter Soldier[แก้]

Eli Bradley Elijah Richardson[23]
Isaiah Bradley คาร์ล ลัมบลี[23]
Valentina Allegra de Fontaine จูเลีย หลุยส์-ไดรฟัสM[24]
DeeDee Indya Bussey[25]
Diego Tyler Dean Flores[26]
Dovich เดสมอนด์ เชม[25]
Gigi Dani Deetté[25]
Lemar Hoskins
Battlestar
เคล เบ็นนิต[27]
Lennox Renes Rivera[28]
Donya Madani เบโรนิกา ฟัลกอน[29]
Karli Morgenthau เอริน เคลลีแมนM[30]
Nico โนอาห์ มิลส์[25]
Christina Raynor เอมี อะคีโน[31]
Rudy Neal Kodinsky[26]
Joaquin Torres แดนนี รามิเรซM[32]
John Walker
Captain America
ไวแอตต์ รัสเซลล์M[33]
Olivia Walker Gabrielle Byndloss[27]
Sarah Wilson แอโดเพโร โอดูเยM[34]

แนะนำใน โลกิ ซีซัน 1[แก้]

Boastful Loki ดีโอเบีย โอปาเรS[35]
Casey /
Hunter K-5E
ยูจีน คอร์เดโรS[36][37]
Classic Loki ริชาร์ด อี. แกรนต์S[35]
He Who Remains จอนาทัน เมเจอส์S[38]
Hunter B-15 วันมี โมซากูS[39]
Hunter C-20 ซาชา เลนS[40]
Kid Loki แจ็ก วีลS[35]
Miss Minutes ทารา สตรองS V[41]
Mobius M. Mobius โอเวน วิลสันS[42]
President Loki ทอม ฮิดเดิลสตัน[43]
Ravonna Renslayer กูกู อึมบาทา-รอว์S[44]
Sylvie โซเฟีย ดิ มาร์ติโนS[45]
Throg คริส เฮมส์เวิร์ทCV[46]
Rebecca Tourminet Gugu Mbatha-Raw[47]

แนะนำใน What If...? ซีซั่น 1[แก้]

Peggy Carter
Captain Carter
Hayley AtwellV[48]
O'Bengh Ike AmadiV[49]
Hank Pym
Yellowjacket
Michael DouglasV[50]
Steve Rogers
Hydra Stomper
Josh KeatonV[51]
Stephen Strange
Doctor Strange Supreme
Benedict CumberbatchV[52]
Star-Lord T'Challa Chadwick BosemanV[48][53]
The Watcher Jeffrey WrightS V[48]

แนะนำใน Hawkeye[แก้]

Eleanor Bishop วีรา ฟาร์มิกา[12]
Kate Bishop
Hawkeye
เฮลี สไตน์เฟลด์M[12]
Jack Duquesne โทนี ดาลตัน[12]
Kazi ฟรา ฟี[12]
Maya Lopez
Echo
อลาควอ คอกซ์[12]
William Lopez ซาห์น แม็กคลาร์นอน[12]

แนะนำใน Ms. Marvel[แก้]

Bruno Carrelli แมตต์ ลินตซ์[54]
Kamran Rish Shah[55]
Kareem
Red Dagger
เอรามิส ไนต์[54]
Amir Khan Saagar Shaikh[56]
Kamala Khan
Ms. Marvel
F
ไอมาน เวลลานีM[57]
Muneeba KhanF Zenobia Shroff[58]
Yusuf KhanF Mohan Kapur[58]

แนะนำใน Moon Knight[แก้]

Marc Spector
Moon Knight
โอสการ์ อิซาอักM[59][60]

แนะนำใน She-Hulk[แก้]

Jennifer Walters
She-Hulk
แททีอานา มัสลานีS[61]
Amelia เรเน เอลิเซ โกลด์สเบอร์รี[62]
Titania จามีลา จามิล[63]

แนะนำใน Ironheart[แก้]

Riri Williams
Ironheart
ดอมีนีก ทอร์นM[5]

อนาคต[แก้]

รายการตัวบ่งชี้

ส่วนนี้แสดงถึงstarring นักแสดง, ตัวละครประจำและดารารับเชิญที่มีชื่อเสียงตามที่กำหนดไว้ในFAQ

  • ส่วนที่ว่างเป็นสีเทาเข้ม หมายถึง ตัวละครอยู่ใน has not yet been announced
ตัวละคร ซีรีส์เอโคที่ยังไม่มีชื่อ

แนะนำในระยะที่สี่[แก้]

Maya Lopez
Echo
อลาควอ คอกซ์[64]

อ้างอิง[แก้]

  1. 1.00 1.01 1.02 1.03 1.04 1.05 1.06 1.07 1.08 1.09 1.10 1.11 1.12 1.13 1.14 1.15 1.16 1.17 1.18 1.19 1.20 1.21 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ WrightWhatIf
  2. 2.0 2.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ RuffaloRothSheHulk
  3. 3.0 3.1 3.2 3.3 3.4 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ SkoglanFWS
  4. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ Hawkeye
  5. 5.0 5.1 5.2 5.3 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ DisneyInvestorDay
  6. 6.0 6.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ WVDenningsWoo
  7. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ Loki
  8. 8.0 8.1 8.2 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ BartonFamily
  9. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ StPierre
  10. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ Disney+CNN
  11. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ Parris
  12. 12.0 12.1 12.2 12.3 12.4 12.5 12.6 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ HawkeyeCastDec2020
  13. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ PetersWV
  14. 14.0 14.1 14.2 14.3 14.4 14.5 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ WVWestviewResidents
  15. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ WVEps1&2Cast
  16. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ HahnWV
  17. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ Stamberg
  18. 18.0 18.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ BillyTommy
  19. 19.0 19.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ IrynaOlek
  20. 20.0 20.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ WVEp4Cast
  21. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ Proctor
  22. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ CaulfieldWV
  23. 23.0 23.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ LumblyFWS
  24. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ LouisDreyfusFWS
  25. 25.0 25.1 25.2 25.3 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ FlagSmasherActors
  26. 26.0 26.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ FWSEp2Credits
  27. 27.0 27.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ BennettByndlossFWS
  28. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ RiveraFWS
  29. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ FalconFWS
  30. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ KellymanFWS
  31. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ Aquino
  32. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ Ramirez
  33. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ USAgent
  34. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ OduyeFWS
  35. 35.0 35.1 35.2 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ LokiVariants
  36. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ CorderoLoki
  37. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ CorderoHunter
  38. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ MajorsLoki
  39. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ MosakuLoki
  40. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ LaneLoki
  41. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ StrongLoki
  42. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ WilsonLoki
  43. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ PresidentLoki
  44. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ MbathaRawLoki
  45. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ DiMartinoLoki
  46. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ ThrogLoki
  47. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ RenslayerRealName
  48. 48.0 48.1 48.2 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ CastWhatIf
  49. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ AmadiWhatIf
  50. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ Ep3CastWhatIf
  51. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ WhatIfIGN
  52. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ CumberbatchWhatIf
  53. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ WhatIfHeroNames
  54. 54.0 54.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ KnightMsMarvel
  55. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ Shah
  56. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ ShaikhMsMarvel
  57. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ VellaniCast
  58. 58.0 58.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ KapurShroffMsMarvel
  59. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ IsaacTalks
  60. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ IsaacDiscussingFilm
  61. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ MaslanySheHulk
  62. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ GoldsberrySheHulk
  63. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ JamilSheHulk
  64. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ EchoSeries

หมวดหมู่:มาร์เวลสตูดิโอส์ หมวดหมู่:จักรวาลสมมติ