ฉบับร่าง:รายชื่อนักแสดงละครชุดทางโทรทัศน์ในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล (มาร์เวลสตูดิโอส์)

    จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
    โอลเซน, เบ็ตตานีย์, แมกกี, สแตน, ฮิดเดิลสตัน, เรนเนอร์, สไตน์เฟลด์, อิซาอัก, และ มัสลานี แสดงนำซีรีส์, ไรต์พากย์เสียงแอนิเมชั่น วอทอิฟ (ละครชุด)วอทอิฟ...? ชีเดิลและแจ็กสันจะแสดงซีรีส์ในอนาคต

    รายชื่อนักแสดงละครชุดทางโทรทัศน์ในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล (มาร์เวลสตูดิโอส์) เป็นรายชื่อนักแสดงละครชุดทางโทรทัศน์ของแฟรนไชส์สื่อจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล (เอ็มซียู) และจักรวาลสมมติที่ใช้ร่วมกันซึ่งเป็นฉากของละครชุดทางโทรทัศน์ซูเปอร์ฮีโร่ที่อิงตามตัวละครที่ปรากฏในสิ่งพิมพ์ของมาร์เวลคอมิกส์ เอ็มซียูขยายไปสู่โทรทัศน์เป็นครั้งแรกด้วยซีรีส์จากมาร์เวลเทเลวิชันที่เผยแพร่ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2556 ถึง 2563 ทางช่อง เอบีซี, เน็ตฟลิกซ์, ฮูลู และ ฟรีฟอร์ม มาร์เวลสตูดิโอส์ซึ่งเป็นสตูดิโอถ่ายทำเบื้องหลังภาพยนตร์จะเริ่มปล่อยซีรีส์ในดิสนีย์+ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของระยะสี่ โดยเรื่องวันด้าวิสชั่น จะเปิดตัวครั้งแรกในปี พ.ศ. 2564 และตามมาด้วย เดอะฟอลคอนและเดอะวินเทอร์โซลเจอร์, โลกิ, แอนิเมชั่นเรื่อง วอทอิฟ, มิสมาร์เวล และ ฮอคอาย ในปีเดียวกัน ในขณะที่ มูนไนท์ และชี-ฮัลค์ มีแผนจะออกฉายในปี พ.ศ. 2565 นอกจากนี้ อาร์มอร์วอร์ส, ซีเครตอินเวชัน และ ไอรอนฮาร์ท ยังอยู่ในระหว่างการพัฒนา

    ระยะสี่[แก้]


    รายการตัวบ่งชี้

    ส่วนนี้แสดงถึงstarring นักแสดง, ตัวละครประจำและดารารับเชิญที่มีชื่อเสียงตามที่กำหนดไว้ในFAQ

    ตัวละคร 2021 2022 TBA
    วันด้าวิสชั่น เดอะฟอลคอนและเดอะวินเทอร์โซลเจอร์ โลกิ วอทอิฟ
    ซีซั่น 1
    ฮอคอาย มิสมาร์เวล มูนไนท์ ชี-ฮัลค์ ซีเครตอินเวชัน ไอรอนฮาร์ท อาร์มอร์วอร์ส

    แนะนำในระยะหนึ่ง[แก้]

    บรูซ แบนเนอร์
    ฮัลค์
    มาร์ก รัฟฟาโลV[1] มาร์ก รัฟฟาโล[2]
    เจมส์ "บัคกี้" บาร์นส์
    วินเตอร์โซลเจอร์
    เซบาสเตียน สแตนM[3] เซบาสเตียน สแตนV[1]
    คลินต์ บาร์ตัน
    ฮอกอาย
    เจเรมี เรนเนอร์V[1] เจเรมี เรนเนอร์M[4]
    Emil Blonsky
    Abomination
    ทิม รอท[2]
    Peggy CarterMT เฮย์ลีย์ แอตเวลล์V[1]
    Timothy "Dum Dum"
    Dugan
    MT
    นีล แม็กดันนาV[1]
    Jane Foster นาตาลี พอร์ตแมนV[1]
    Nick FuryMT ซามูเอล แอล. แจ็กสันV[1] ซามูเอล แอล. แจ็กสันM[5]
    Darcy Lewis แคท เดนนิงส์[6]
    Loki ทอม ฮิดเดิลสตันM[7] ทอม ฮิดเดิลสตันV[1]
    James "Rhodey" Rhodes
    War Machine
    ดอน ชีเดิลM[5]
    Howard Stark โดมินิก คูเปอร์V[1]
    Thanos จอช โบรลินV[1]
    Thor คริส เฮมส์เวิร์ทV[1]
    Arnim Zola โทบี โจนส์V[1]

    แนะนำในระยะสอง[แก้]

    Cooper Barton Ben Sakamoto[8]
    Lila Barton Ava Russo[8]
    Nathaniel Barton Cade Woodward[8]
    Georges Batroc ฌอร์ฌ แซ็ง-ปีแยร์[9]
    Sharon Carter เอมิลี แวนแคมป์[3]
    Korath จีมง อูนซูV[1]
    Kraglin Obfonteri ฌอน กันน์V[1]
    Scott Lang
    Ant-Man
    พอล รัดV[1]
    Wanda Maximoff
    Scarlet Witch
    อลิซาเบธ โอลเซนM[3]
    Nebula คาเรน กิลแลนV[1]
    Hank Pym ไมเคิล ดักลาสV[1]
    Yondu Udonta ไมเคิล รูกเกอร์V[1]
    Vision พอล เบ็ตตานีย์M[3]
    Sam Wilson
    Falcon
    แอนโทนี แมกกีM[10]

    แนะนำในระยะสาม[แก้]

    T'Challa
    Star-Lord
    แชดวิก โบสแมนV[1]
    Grandmaster เจฟฟ์ โกลด์บลุมV[1]
    Korg ไทกา ไวทีทีV[1]
    N'Jadaka
    Erik "Killmonger" Stevens
    ไมเคิล บี. จอร์แดนV[1]
    Monica Rambeau ทียอนาห์ แพร์ริส[11]
    Talos เบน เมนเดลโซห์นM[5]
    Jimmy Woo แรนดัลล์ พาร์ก[6]
    Baron Helmut Zemo ดานีเอล บรืลM[3]

    Introduced in Marvel One-Shots[แก้]

    John Flynn Bradley WhitfordV[12]

    Introduced in Marvel Television series[แก้]

    Wilson Fisk
    Kingpin
    Vincent D'OnofrioS[13]

    แนะนำในภาพยนตร์ระยะสี่[แก้]

    Yelena Belova
    Black Widow
    Florence PughS[14]
    Riri Williams
    Ironheart
    Dominique ThorneS[5]

    แนะนำใน WandaVision[แก้]

    Ralph Bohner / "Pietro Maximoff" Evan PetersS[15]
    John Collins / "Herb" David Payton[16]
    Commercial man Ithamar Enriquez[17]
    Commercial woman Victoria Blade[17]
    Sharon Davis / "Mrs. Hart" Debra Jo RuppS[16]
    Todd Davis / "Arthur Hart" Fred MelamedS[16]
    "Dennis" Amos Glick[17]
    Agatha Harkness / "Agnes" Kathryn HahnS[18]
    Evanora Harkness Kate Forbes[19]
    Tyler Hayward Josh Stamberg[20]
    Isabel Matsueda / "Beverly" Jolene Purdy[16]
    Billy Maximoff Julian Hilliard[21]
    Iryna Maximoff Ilana Kohanchi[19]
    Olek Maximoff Daniyar[19]
    Tommy Maximoff Jett Klyne[21]
    Monti Alan Heckner[22]
    Harold Proctor / "Phil Jones" David Lengel[16][23]
    Sarah Proctor / "Dottie Jones" Emma Caulfield Ford[24]
    Rodriguez Selena Anduze[22]
    Abilash Tandon / "Norm" Asif Ali[16]

    แนะนำใน The Falcon and the Winter Soldier[แก้]

    Eli Bradley Elijah Richardson[25]
    Isaiah Bradley คาร์ล ลัมบลี[25]
    Valentina Allegra de Fontaine จูเลีย หลุยส์-ไดรฟัสM[26]
    DeeDee Indya Bussey[27]
    Diego Tyler Dean Flores[28]
    Dovich เดสมอนด์ เชม[27]
    Gigi Dani Deetté[27]
    Lemar Hoskins
    Battlestar
    เคล เบ็นนิต[29]
    Lennox Renes Rivera[30]
    Donya Madani เบโรนิกา ฟัลกอน[31]
    Karli Morgenthau เอริน เคลลีแมนM[32]
    Nico โนอาห์ มิลส์[27]
    Christina Raynor เอมี อะคีโน[33]
    Rudy Neal Kodinsky[28]
    Joaquin Torres แดนนี รามิเรซM[34]
    John Walker
    Captain America
    ไวแอตต์ รัสเซลล์M[35]
    Olivia Walker Gabrielle Byndloss[29]
    Sarah Wilson แอโดเพโร โอดูเยM[36]

    แนะนำใน โลกิ ซีซัน 1[แก้]

    Boastful Loki ดีโอเบีย โอปาเรS[37]
    Casey /
    Hunter K-5E
    ยูจีน คอร์เดโรS[38][39]
    Classic Loki ริชาร์ด อี. แกรนต์S[37]
    He Who Remains จอนาทัน เมเจอส์S[40]
    Hunter B-15 วันมี โมซากูS[41]
    Hunter C-20 ซาชา เลนS[42]
    Kid Loki แจ็ก วีลS[37]
    Miss Minutes ทารา สตรองS V[43]
    Mobius M. Mobius โอเวน วิลสันS[44]
    President Loki ทอม ฮิดเดิลสตัน[45]
    Ravonna Renslayer กูกู อึมบาทา-รอว์S[46]
    Sylvie โซเฟีย ดิ มาร์ติโนS[47]
    Throg คริส เฮมส์เวิร์ทCV[48]
    Rebecca Tourminet Gugu Mbatha-Raw[49]

    แนะนำใน What If...? ซีซั่น 1[แก้]

    Peggy Carter
    Captain Carter
    Hayley AtwellV[50]
    O'Bengh Ike AmadiV[51]
    Hank Pym
    Yellowjacket
    Michael DouglasV[52]
    Steve Rogers
    Hydra Stomper
    Josh KeatonV[53]
    Stephen Strange
    Doctor Strange Supreme
    Benedict CumberbatchV[54]
    Star-Lord T'Challa Chadwick BosemanV[50][55]
    The Watcher Jeffrey WrightS V[50]

    แนะนำใน Hawkeye[แก้]

    Ivan Banionis Aleks PaunovicS[56]
    Derek Bishop Brian d'Arcy JamesS[57]
    Eleanor Bishop Vera FarmigaS[14]
    Kate Bishop Hailee SteinfeldS[14]
    Caudle Ivan Mbakop[58]
    Wendy Conrad Adetinpo Thomas[59]
    Armand Duquesne III Simon CallowS[60]
    Jack Duquesne Tony DaltonS[14]
    Enrique Carlos Navarro[61]
    Grills Clayton English[58]
    Kazimierz "Kazi" Kazimierczak Fra FeeS[62]
    Maya Lopez Alaqua CoxS[14]
    William Lopez Zahn McClarnonS[14]
    Tomas Piotr AdamczykS[63]
    Missy Adelle Drahos[58]
    Orville Robert-Walker Branchaud[58]

    Introduced in Moon Knight[แก้]

    Ammit Sofia DanuS[64]
    Saba MubarakS V[65]
    Crawley Shaun Scott[66]
    Layla El-Faouly
    Scarlet Scarab
    May CalamawyS[67]
    Billy Fitzgerald David GanlyS[68]
    Arthur Harrow Ethan HawkeS[69]
    Horus's avatar Declan Hannigan[70]
    Isis's avatar Nagisa Morimoto[70]
    Bobbi Kennedy Ann AkinjirinS[68]
    Khonshu Karim El-HakimS[71]
    F. Murray AbrahamS V[72]
    Anton Mogart Gaspard UllielS[73]
    Selim /
    Osiris's avatar
    Khalid AbdallaS[70]
    Elias Spector Rey LucasS[74]
    Marc Spector
    Moon Knight

    Steven Grant
    Mr. Knight

    Jake Lockley
    Oscar IsaacS[75]
    Wendy Spector Fernanda AndradeS[76]
    Taweret Antonia SalibS[77]
    Tefnut's avatar Hayley Konadu[70]
    Yatzil /
    Hathor's avatar
    Díana Bermudez[70]

    แนะนำใน Ms. Marvel[แก้]

    Nakia Bahadir Yasmeen Fletcher[78]
    Bruno Carrelli Matt Lintz[79]
    Tyesha Hillman Travina Springer[80]
    Kamran Rish Shah[81]
    Kareem
    Red Dagger
    Aramis Knight[79]
    Amir KhanF Saagar Shaikh[82]
    Kamala Khan
    Ms. Marvel
    F
    Iman VellaniS[83]
    Muneeba KhanF Zenobia Shroff[84]
    Yusuf KhanF Mohan Kapur[84]

    แนะนำใน She-Hulk[แก้]

    Jennifer Walters
    She-Hulk
    แททีอานา มัสลานีS[85]
    Amelia เรเน เอลิเซ โกลด์สเบอร์รี[86]
    Titania จามีลา จามิล[87]

    แนะนำใน Ironheart[แก้]

    Riri Williams
    Ironheart
    ดอมีนีก ทอร์นM[5]

    อนาคต[แก้]

    รายการตัวบ่งชี้

    ส่วนนี้แสดงถึงstarring นักแสดง, ตัวละครประจำและดารารับเชิญที่มีชื่อเสียงตามที่กำหนดไว้ในFAQ

    • ส่วนที่ว่างเป็นสีเทาเข้ม หมายถึง ตัวละครอยู่ใน has not yet been announced
    ตัวละคร Echo Agatha: House of Harkness Loki
    season 2

    Introduced in The Infinity Saga[แก้]

    Loki[a] Tom HiddlestonS[88]

    Introduced in Marvel Television series[แก้]

    Wilson Fisk
    Kingpin
    Vincent D'OnofrioS[89]
    Matt Murdock
    Daredevil
    F
    Charlie CoxS[89]

    Introduced in Phase Four[แก้]

    Agatha Harkness Kathryn HahnS[90]
    Maya Lopez
    Echo
    Alaqua CoxS[91]
    Mobius M. Mobius Owen WilsonS[92]
    Ravonna Renslayer Gugu Mbatha-RawS[93]

    อ้างอิง[แก้]

    1. 1.00 1.01 1.02 1.03 1.04 1.05 1.06 1.07 1.08 1.09 1.10 1.11 1.12 1.13 1.14 1.15 1.16 1.17 1.18 1.19 1.20 1.21 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ WrightWhatIf
    2. 2.0 2.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ RuffaloRothSheHulk
    3. 3.0 3.1 3.2 3.3 3.4 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ SkoglanFWS
    4. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ Hawkeye
    5. 5.0 5.1 5.2 5.3 5.4 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ DisneyInvestorDay
    6. 6.0 6.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ WVDenningsWoo
    7. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ Loki
    8. 8.0 8.1 8.2 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ BartonFamily
    9. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ StPierre
    10. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ Disney+CNN
    11. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ Parris
    12. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ CastWhatIf3
    13. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ D'OnorfioHawkeye
    14. 14.0 14.1 14.2 14.3 14.4 14.5 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ HawkeyeCastDec2020
    15. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ PetersWV
    16. 16.0 16.1 16.2 16.3 16.4 16.5 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ WVWestviewResidents
    17. 17.0 17.1 17.2 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ WVEps1&2Cast
    18. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ HahnWV
    19. 19.0 19.1 19.2 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ WVNYTimes
    20. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ Stamberg
    21. 21.0 21.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ BillyTommy
    22. 22.0 22.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ WVEp4Cast
    23. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ Proctor
    24. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ CaulfieldWV
    25. 25.0 25.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ LumblyFWS
    26. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ LouisDreyfusFWS
    27. 27.0 27.1 27.2 27.3 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ FlagSmasherActors
    28. 28.0 28.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ FWSEp2Credits
    29. 29.0 29.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ BennettByndlossFWS
    30. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ RiveraFWS
    31. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ FalconFWS
    32. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ KellymanFWS
    33. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ Aquino
    34. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ Ramirez
    35. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ USAgent
    36. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ OduyeFWS
    37. 37.0 37.1 37.2 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ LokiVariants
    38. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ CorderoLoki
    39. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ CorderoHunter
    40. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ MajorsLoki
    41. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ MosakuLoki
    42. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ LaneLoki
    43. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ StrongLoki
    44. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ WilsonLoki
    45. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ PresidentLoki
    46. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ MbathaRawLoki
    47. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ DiMartinoLoki
    48. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ ThrogLoki
    49. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ RenslayerRealName
    50. 50.0 50.1 50.2 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ CastWhatIf
    51. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ AmadiWhatIf
    52. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ Ep3CastWhatIf
    53. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ WhatIfIGN
    54. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ CumberbatchWhatIf
    55. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ WhatIfHeroNames
    56. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ PaunovicHawkeye
    57. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ JamesHawkeye
    58. 58.0 58.1 58.2 58.3 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ HawkeyeSRCast
    59. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ AdetinpoThomasHawkeye
    60. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ CallowHawkeye
    61. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ NavarroHawkeye
    62. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ FeeHawkeye
    63. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ AdamczykHawkeye
    64. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ DanuMubarakMK
    65. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ MubarakMK
    66. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ ScottMK
    67. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ CalamawyMK
    68. 68.0 68.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ AkinjirinGanly
    69. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ HawkeMK
    70. 70.0 70.1 70.2 70.3 70.4 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ CouncilGodsMK
    71. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ MKProductionBrief
    72. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ AbrahamMK
    73. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ UllielMK
    74. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ LucasMK
    75. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ IsaacMK
    76. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ AndradeMK
    77. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ Salib
    78. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ FletcherMsMarvel
    79. 79.0 79.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ KnightMsMarvel
    80. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ SpringerMsMarvel
    81. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ ShahMsMarvel
    82. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ ShaikhMsMarvel
    83. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ VellaniMsMarvel
    84. 84.0 84.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ KapurShroffMsMarvel
    85. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ MaslanySheHulk
    86. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ GoldsberrySheHulk
    87. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ JamilSheHulk
    88. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ HiddlestonLokiS2
    89. 89.0 89.1 อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ EchoD'OnofrioCox
    90. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ WVSpinoffSeries
    91. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ EchoSeries
    92. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ WilsonLokiS2
    93. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ MbathaRawLokiS2

    หมวดหมู่:มาร์เวลสตูดิโอส์ หมวดหมู่:จักรวาลสมมติ
    อ้างอิงผิดพลาด: มีป้ายระบุ <ref> สำหรับกลุ่มชื่อ "lower-alpha" แต่ไม่พบป้ายระบุ <references group="lower-alpha"/> ที่สอดคล้องกัน หรือไม่มีการปิด </ref>