รายชื่อตอนใน 3 หนุ่ม 3 มุม x2

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

ด้านล่างนี้คือรายชื่อตอนของซิตคอม 3 หนุ่ม 3 มุม x2 ที่สร้างโดย เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ โดยเป็นเรื่องราวภาคต่อของ 3 หนุ่มพี่น้อง ตระกูลเบญจวรการ “เอกพล ทศพล และพีรพล” ที่เปลี่ยนสถานภาพเป็น “คุณพ่อ” กับเหล่าบรรดาลูก ๆ ที่มีมุมมองที่ต่างกัน แต่ต้องอาศัยอยู่บ้านหลังเดียวกัน ความสนุกสุดฮาจึงเกิดขึ้น !!! ออกอากาศทุกวันเสาร์ ทางสถานีโทรทัศน์ช่องวัน เวลา 20.15 - 21.15 น. หลังข่าวในพระราชสำนัก เริ่มออกอากาศตอนแรกวันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม พ.ศ. 2563 เป็นต้นมา [1][2]

3 หนุ่ม 3 มุม x 2 (ฤดูกาลที่ 1)[แก้]

ตอนที่ วันที่ออกอากาศ ชื่อตอน นักแสดงรับเชิญ
1 1 สิงหาคม 2563 โคตรพวกเราเลย
2 8 สิงหาคม 2563 ศึกดาร์บี้แมทซ์
3 15 สิงหาคม 2563 ใครอยู่ใต้หลังคา
4 22 สิงหาคม 2563 ดวงกินเมีย สุษิรา แน่นหนา (ก้อย)
5 29 สิงหาคม 2563 ปาฎิหาริย์มีจริง ปาณัสม์ ยามาโมโต
6 5 กันยายน 2563 อย่าเข้าใจฉันผิด
7 12 กันยายน 2563 สังคมก้มหน้า
8 19 กันยายน 2563 เพื่อนไม่เปลี่ยน วิชัย จงประสิทธิ์พร (ปิ๋ว)
9 26 กันยายน 2563 หมีแพนด้า หมี หมีแพนด้า
10 3 ตุลาคม 2563 แฟรนไชส์ แฟนใคร ? พิชญ์นาฏ สาขากร (แพร)
11 10 ตุลาคม 2563 เด็กกว่าแล้วไง พิชญ์นาฏ สาขากร (แพร)
12 17 ตุลาคม 2563 พี่แพรพาเพลิน พิชญ์นาฏ สาขากร (แพร)
13 24 ตุลาคม 2563 คนจะรักนอนป่วยเฉย ๆ เขาก็รัก พิชญ์นาฏ สาขากร (แพร)
14 31 ตุลาคม 2563 ทศพลคนกุมความลับ พิชญ์นาฏ สาขากร (แพร)
15 7 พฤศจิกายน 2563 จะปล่อยหรือไม่ปล่อย ? พิชญ์นาฏ สาขากร (แพร)
16 14 พฤศจิกายน 2563 ชาติชัวร์เอ้ย !? ติ๊ก ร็อคข้าวปุ้น (อ.ชาติชาย)
17 21 พฤศจิกายน 2563 เพื่อนเก่าตุ๊ก แต่แฟนเก่าพ่อ ! พริมรตา เดชอุดม (เดือน)
18 28 พฤศจิกายน 2563 ป๋าเอก บัวผัน และปลาหมึกบด พิชญ์นาฏ สาขากร (แพร)
19 5 ธันวาคม 2563 มันตามมาจากค่าย ณัฐนี สิทธิสมาน (สาย)
20 12 ธันวาคม 2563 เมาจนมั่ว โมเดลลิ่ง ฐิติ เวชบุล (โอ๊ค)
พิชญ์นาฏ สาขากร (แพร)
21 19 ธันวาคม 2563 Happy Birthday to ป๋าขา
26 ธันวาคม 2563 งดออกอากาศ[3]
2 มกราคม 2564 งดออกอากาศ[4]

3 หนุ่ม 3 มุม x 2 2021 (ฤดูกาลที่ 2)[แก้]

ตอนที่ วันที่ออกอากาศ ชื่อตอน นักแสดงรับเชิญ
1 9 มกราคม 2564 ละแมะ ละแมะ ละแม่ใครหว่า สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา (แคท)
2 16 มกราคม 2564 แม่หรือไม่ ? สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา (แคท)
3 23 มกราคม 2564 เตะปิ๊บเว้ยเฮ้ย !
4 30 มกราคม 2564 งัดอาวุธ สะกิดจัง พิชญ์นาฏ สาขากร (แพร)
5 6 กุมภาพันธ์ 2564 เหลวไหลจริง ๆ เลย
6 13 กุมภาพันธ์ 2564 ซุปเปอร์วาเลนไทน์
7 20 กุมภาพันธ์ 2564 ไส้กรอกชีคชีค สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา (แคท)
สุพจน์ จันทร์เจริญ (ศักดิ์สิทธิ์)
8 27 กุมภาพันธ์ 2564 ต่างคนต่างพูดไม่ออก สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา (แคท)
สุพจน์ จันทร์เจริญ (ศักดิ์สิทธิ์)
ปุณิกา กุลสุนทรรัตน์
9 6 มีนาคม 2564 วันตัด (สิน) ใจ สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา (แคท)
พิชญ์นาฏ สาขากร (แพร)
10 13 มีนาคม 2564 หนึ่งมิตรชิดใกล้
11 20 มีนาคม 2564 ล้วงลับจับโป๊ะ พิชญ์นาฏ สาขากร (แพร)
สุพจน์ จันทร์เจริญ (ศักดิ์สิทธิ์)
12 27 มีนาคม 2564 รักสามเหล้า ยาว ลูกหยี (องอาจ)
13 3 เมษายน 2564 คนที่ไว้ใจสุดท้ายร้ายที่สุด พิชญ์นาฏ สาขากร (แพร)
10 เมษายน 2564 งดออกอากาศ[5]
14 17 เมษายน 2564 พ่อปะ ลูกป่วน พิชญ์นาฏ สาขากร (แพร)
24 เมษายน 2564 นำตอนที่ 15 ของฤดูกาลที่ 1 กลับมาออกอากาศซ้ำอีกครั้ง[6]
1-8 พฤษภาคม 2564 นำตอนที่ 13-14 กลับมาออกอากาศซ้ำอีกครั้ง[6]
15 พฤษภาคม 2564 นำตอนที่ 19 ของฤดูกาลที่ 1 กลับมาออกอากาศซ้ำอีกครั้ง[6]
22-29 พฤษภาคม 2564 นำตอนที่ 1-2 กลับมาออกอากาศซ้ำอีกครั้ง[6]
5 มิถุนายน - 3 กรกฎาคม 2564 นำตอนที่ 6-10 กลับมาออกอากาศซ้ำอีกครั้ง[6]
15 10 กรกฎาคม 2564 สิ้นสุดกันที พิชญ์นาฏ สาขากร (แพร)
สุพจน์ จันทร์เจริญ (ศักดิ์สิทธิ์)
16 17 กรกฎาคม 2564 บอกสักคำ สุพจน์ จันทร์เจริญ (ศักดิ์สิทธิ์)
17 24 กรกฎาคม 2564 ในวันที่เธอไม่อยู่
18 31 กรกฎาคม 2564 ของขวัญคือ... ปกฉัตร เทียมชัย (ขวัญ)
19 7 สิงหาคม 2564
  1. เรื่องย่อ 3 หนุ่ม 3 มุม x 2
  2. 3 หนุ่ม 3 มุม X2 ซิตคอมในตำนานคืนชีพพร้อมลูกๆ ของ เอก-ทศ-พี ลงจอตอนแรก 1 สิงหาคม
  3. งดการออกอากาศในวันที่ 26 ธันวาคม 2563 เพราะอยู่ในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ โดยในวันและเวลาดังกล่าวทางสถานีได้ออกอากาศละครเพลงเรื่อง แม่นาคพระโขนง เดอะมิวสิคัล
  4. งดการออกอากาศในวันที่ 2 มกราคม 2564 เพราะอยู่ในช่วงเทศกาลปีใหม่ โดยในวันและเวลาดังกล่าวทางสถานีได้ออกอากาศละครเวทีเรื่อง ลมหายใจ เดอะมิวสิคัล
  5. งดการออกอากาศในวันที่ 10 เมษายน 2564 เพราะอยู่ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ โดยในวันและเวลาดังกล่าวทางสถานีได้ออกอากาศละครมาราธอนเรื่อง วันทอง ตั้งแต่ตอนแรกจนถึงตอนล่าสุด
  6. 6.0 6.1 6.2 6.3 6.4 งดออกอากาศตอนใหม่ เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 จึงต้องงดการถ่ายทำ