รายชื่อตัวแทนประเทศไทยในการประกวดชายงามนานาชาติ

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
รายชื่อตัวแทนประเทศไทยในการประกวดชายงามนานาชาติ
Flag map of Thailand.svg
ประเภทการประกวดความงาม
ที่ตั้ง
สมาชิก
การประกวดระดับแกรนด์สแลม :

มิสเตอร์เวิลด์
มิสเตอร์อินเตอร์เนชันแนล
แมนฮันต์อินเตอร์เนชันแนล
มิสเตอร์โกลบอล
มิสเตอร์ซูปราเนชันแนล

การประกวดระดับนานาชาติ :

มิสเตอร์เนชันแนลยูนิเวิร์ส
มิสเตอร์ยูนิเวอร์แซลแอมบาสซาเดอร์
มิสเตอร์โมเดลอินเตอร์เนชันแนล
มิสเตอร์โกลบอลทีน
แมนยูนิเวิร์สโมเดล
มิสเตอร์ยูไนเต็ดเวิลด์
มิสเตอร์เดฟเวิลด์

การประกวดในอดีต :
มิสเตอร์เอเชียคอนเทสต์
ภาษาทางการ
ไทย

รายชื่อของมิสเตอร์ไทยแลนด์ในการเป็นตัวแทนเข้าประกวด มิสเตอร์เวิลด์ มิสเตอร์อินเตอร์เนชันแนล แมนฮันต์อินเตอร์เนชันแนล มิสเตอร์โกลบอล มิสเตอร์ซูปราเนชันแนล มิสเตอร์โมเดลอินเตอร์เนชันแนล มิสเตอร์ยูนิเวอร์แซลแอมบาสซาเดอร์ และแมนยูนิเวิร์สโมเดล

รางวัลที่เคยได้รับ[แก้]

ธรรมเนียมผู้ชนะการประกวดในระดับนานาชาติ
ครั้งที่ ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
1 สิงคโปร์ 2012 ศรัณย์ สงวนศิลปิ์   กรุงเทพมหานคร มิสเตอร์ทีนเซาท์อีสต์เอเชีย
  • ชุดนอนยอดเยี่ยม
  • ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
2 สิงคโปร์ 2013 พุทธพล นนท์พละ   ขอนแก่น จูเนียร์ปรินส์ออฟเซาท์อีสต์เอเชีย
  • ชุดเดินชายหาดยอดเยี่ยม
  • ปาร์ตี้ชุดนอนยอดเยี่ยม 
3 สิงคโปร์ 2014 ณิธิกร สมบัติธรรม   จันทบุรี มิสเตอร์ทีนเซาท์อีสต์เอเชีย
4 สิงคโปร์ 2014 สุชัชจ์ ลาวัณย์วิสุทธิ์   นครปฐม ปรินส์ออฟอินเตอร์เนชันแนล
5 เช็กเกีย 2015 โสภณ แซ่ลี้ กรุงเทพมหานคร มิสเตอร์เดฟเอเชีย
6 อินเดีย 2016 นรภัคร สกุลซ้ง นครพนม มิสเตอร์โมเดลอินเตอร์เนชันแนล
  • เบสโมเดลเอเชียแปซิฟิก
  • ขวัญใจช่างภาพ
  • ความสามารถพิเศษยอดเยี่ยม
  • เคแอลโซโกเทรนด์เซ็ตเตอร์
  • มิสเตอร์เอเลแกนซ์
7 ไทย 2016 ชัยธัช สุรเลิศรังสรรค์  กรุงเทพมหานคร จูเนียร์มิสเตอร์อินเตอร์เนชันแนล
  • การแนะนำตัวยอดเยี่ยม
8 ไทย 2016 เจษสฤษ โกมลรัตน์  เชียงใหม่ มินิมิสเตอร์อินเตอร์เนชันแนล
9 อินโดนีเซีย 2017 ปริญญา เหย่าเฉื้อง สงขลา แมนออฟเดอะเยียร์
10 ฟิลิปปินส์ 2017 ริชาร์ด ริคาร์โด้ คาร์เตอร์ กรุงเทพมหานคร มิสเตอร์ยูนิเวิร์สทัวริซึม
11 ประเทศจอร์เจีย 2017  อภิสิทธิ์ แสงมิ่ง  นครศรีธรรมราช เบสปรินส์ออฟเดอะเวิลด์
12 ประเทศกรีซ 2017 อัษฎาวุฒิ สิมาคุปต์  สุมทรปราการ ลิทเติลมิสเตอร์เวิลด์
  • ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
13 ประเทศจอร์เจีย 2017  อานนท์ ลี้กำจร สงขลา ท็อปไชดโมเดลออฟเดอะแพลนนิท
14 ไทย 2017 สุวพิชญ์ หาญสิทธานนท์ เชียงใหม่ มินิมิสเตอร์อินเตอร์เนชันแนล
15 เกาหลีใต้ 2018 อัษฎาวุฒิ สิมาคุปต์  สุมทรปราการ เอวบีเอ็มเอ ท็อปโมเดลสตาร์
16 ประเทศจอร์เจีย 2018 วรวุธ ตลึงจิต กรุงเทพมหานคร ปรินส์ออฟเดอะเวิลด์
  • เบสอีโคโปรเจ็กต์
  • เดอะเบสโปรเจ็กต์
  • เบสแชริตี้โปรเจ็กต์
17 ไทย 2018 พิรัฐพงศ์ มูลตรีบุตร อุดรธานี แมนออฟเดอะเยียร์
  • แมนออฟเดอะเยียร์เอเชีย
  • รองอันดับ 1 – ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
18 ประเทศจอร์เจีย 2018 จิตรินทร์ เจริญรูป สุราษฎร์ธานี ท็อปไชดโมเดลออฟเดอะแพลนนิท
19 ประเทศจอร์เจีย 2018 ธนัช ฮั่นตระกูล เชียงใหม่ ท็อปไชดโมเดลออฟเดอะแพลนนิท
  • ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
20 ประเทศจอร์เจีย 2018 ชลภณ การวัตณี นนทบุรี มิสเตอร์แพลนเน็ต
  • ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
21 ประเทศกรีซ 2018 กันตพัฒน์ โรจนสมิทธ์ กรุงเทพมหานคร ลิทเติลมิสเตอร์เวิลด์
  • ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
  • ชนะเลิศ – โกลเด้นลอเรล
  • เข้ารอบ 5 คนสุดท้าย – ความสามารถพิเศษยอดเยี่ยม
22 ประเทศจอร์เจีย 2019 ธีรายุ ศิริธีรากุล ปรินส์ออฟเดอะเวิลด์
  • ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
23 ประเทศจอร์เจีย 2019 อิทธิเดช ภูอวด เชียงใหม่ ลิทเติลมิสเตอร์ยูนิเวิร์ส
  • ปรินส์ออฟเดอะยูนิเวิร์ส
  • มินิมิสเตอร์ยูนิเวิร์ส
  • มิสเตอร์เอเชีย
  • มหาชนจากการโหวต
  • แอมบาสซาเดอร์ออฟยูนิเวอร์แซล
24 ตุรกี 2019 ระพีภัทร ยงประเดิม ภูเก็ต ฟยูเชอร์แฟชั่นเฟสเวิลด์ (จูเนียร์)
  • ชุดประจำชาติ​ยอดเยี่ยม
  • ชุดสูทยอดเยี่ยม
25 ฟิลิปปินส์ 2019 วชิระพัสว์ ศุภธนาสิรี กรุงเทพมหานคร แมนออฟเดอะยูนิเวิร์ส
  • มีเดียชอยซ์
  • จีเอ็มโอคอลเลคชั่นแอมบาสซาเดอร์
  • พริตตี้ไฟน์แอมบาสซาเดอร์
  • ชุดสากลยอดเยี่ยม
26 ฟิลิปปินส์ 2019 ศรัณย์ สุนทร อุทัยธานี มิสเตอร์ทัวริซึ่มโกลบ
  • ขวัญใจช่างภาพ
  • ชุดบารองตากาล๊อกยอดเยี่ยม
  • มิสเตอร์พาทิโอ เดอ ซานโฆเซ
  • มิสเตอร์คิง เจมส์ เอนเตอร์ไพร์ส
27 สเปน 2019 ปรานต์ อิ่นคำ เชียงใหม่ ลิทเติลมิสเตอร์ยูไนเต็ดเวิลด์​
  • ชุดศิลปะยอดเยี่ยม
  • การแสดงยอดเยี่ยม
28 ฟิลิปปินส์ 2019 ฟลาโก้ ศรนรินทร์ สิงห์บุรี เมล - โกลบอลเอเชียโมเดล
29 ฟิลิปปินส์ 2019 สุรศักดิ์ เมืองแก้ว ลำพูน มิสเตอร์ยูนิเวิร์สทัวริซึม

การประกวดระดับแกรนด์สแลม[แก้]

สัญลักษณ์สี
  •      ชนะเลิศ         รองชนะเลิศ         เข้ารอบสุดท้าย         รางวัลพิเศษ

มิสเตอร์เวิลด์[แก้]

ดูบทความหลักที่: มิสเตอร์เวิลด์
ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
ฟิลิปปินส์ 2019 อาณาคิณ นนทิประสิทธิ์ มหาสารคาม ไม่ผ่านเข้ารอบ เข้ารอบ 20 คนสุดท้าย – ความสามารถพิเศษ
เข้ารอบ 20 คนสุดท้าย – สปอร์ตชาเลนจ์
เข้ารอบ 25 คนสุดท้าย – โมเดลชาเลนจ์
เข้ารอบ 20 คนสุดท้าย – เอ็กซ์ตรีมชาเลนจ์
อังกฤษ 2012 วันเฉลิม วัชโรบล กรุงเทพมหานคร ไม่ได้เข้าร่วมการประกวด
เกาหลีใต้ 2010 รัฐศาสตร์ รุ่งศิริทิพย์ เชียงใหม่ ไม่ผ่านเข้ารอบ เข้ารอบ 8 คนสุดท้าย – มิสเตอร์สปอร์ต
ตุรกี 1996 ชาร์ลส์ ดีเร็ก อดัมส์ กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย

แมนฮันต์อินเตอร์เนชันแนล[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
ฟิลิปปินส์ 2019 สิทธิพงษ์ อิ่มเสถียร กาฬสินธุ์ เข้ารอบ 16 คนสุดท้าย ขวัญใจช่างภาพ
ออสเตรเลีย 2018 รัฐนันท์ สุขอุบล สงขลา ไม่ผ่านเข้ารอบ ขวัญใจช่างภาพ
ไทย 2017 คงณัฐ เชยสุวรรณ สมุทรปราการ รองอันดับ 1 เบสท์เฟอร์ฟอร์แมนซ์
ประเทศจีน 2016 พิรัฐพงศ์ มูลตรีบุตร อุดรธานี เข้ารอบ 16 คนสุดท้าย ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
มิสเตอร์อินเทอร์เน็ต
ไทย 2012 มุขพล โปษกะบุตร กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 15 คนสุดท้าย
เกาหลีใต้ 2011 กฤษกร โล้เจริญรัตน์ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
สาธารณรัฐจีน 2010 ณัฐกร ศรีวิชัย กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
เกาหลีใต้ 2008 ธนาวุฒิ นันทะริด กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
เกาหลีใต้ 2007 วชรกรณ์ ไวยศิลป์ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
ประเทศจีน 2002 วีระยุทธ พูลขำ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
สิงคโปร์ 2000 โสภณ สุขอนันต์ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
ออสเตรเลีย 1998 สมชาย พิพัฒน์นุกูล กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
สิงคโปร์ 1997 ชัยยศ สร้อยสน กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
สิงคโปร์ 1995 วัชรเกียรติ บุญภักดี กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 12 คนสุดท้าย

มิสเตอร์อินเตอร์เนชันแนล[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
ฟิลิปปินส์ 2020 ไกรวิชญ์ คุมมงคล อุบลราชธานี TBA
ฟิลิปปินส์ 2019 นิค โนลเท กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย มิสเตอร์แบดแล็บอินเตอร์เนชันแนล
พีสอินเตอร์เนชันแนลแอมบาสซาเดอร์
ประเทศพม่า 2018 พงศ์สรรค์ สุวรรณลิวงศ์ ปัตตานี ไม่ผ่านเข้ารอบ ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
ไทย 2016 กิตติคุณ ตันสุหัส กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 6 คนสุดท้าย ขวัญใจช่างภาพนครราชสีมา
ฟิลิปปินส์ 2015 ชลภณ การวัตนี นนทบุรี ไม่ผ่านเข้ารอบ
เกาหลีใต้ 2014 วิทวัส ศรีเกษ มหาสารคาม เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย
อินโดนีเซีย 2013 วรภพ คล้ายสังข์ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
คุณากร วงศ์พยัคฆ์ ฉะเชิงเทรา ไม่สามารถเข้าร่วมการประกวดได้
ไทย 2012 ปิยะนัส สุจริต สมุทรปราการ เข้ารอบ 16 คนสุดท้าย มิสเตอร์คอนจีเนียลีตี
ไทย 2011 ดิเรก ศิลป์ดำรงศรี ตาก ไม่ผ่านเข้ารอบ ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
อินโดนีเซีย 2010 ชัยวัฒน์ ทองแสง[1] กรุงเทพมหานคร ไม่ได้เข้าร่วมการประกวด
สาธารณรัฐจีน 2009 ชานนท์ แซ่ตั้ง กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ

มิสเตอร์โกลบอล[แก้]

ดูบทความหลักที่: มิสเตอร์โกลบอล
ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
ไทย 2019 จีรวัฒน์ เวชสกล พิษณุโลก เข้ารอบ 16 คนสุดท้าย
ไทย 2018 สถาพร มูลลิสาร เชียงใหม่ รองอันดับ 4 เข้ารอบ 5 คนสุดท้าย – ความสามารถพิเศษยอดเยี่ยม
ไทย 2017 นนทกร อัมพุธ พะเยา ไม่ผ่านเข้ารอบ
ไทย 2016 ธวัชชัย ใจคาร พะเยา รองอันดับ 1 พีเพิลส์ชอยซ์อะวอดส์
ไทย 2015 อภิวิชญ์ คุณาดิเรก สมุทรปราการ รองอันดับ 2 ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
ไทย 2014 ภูเบศร์ แซมกระโทก นครราชสีมา เข้ารอบ 8 คนสุดท้าย

มิสเตอร์ซูปราเนชันแนล[แก้]

ดูบทความหลักที่: มิสเตอร์ซูปราเนชันแนล
ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
โปแลนด์ 2019 ชาญชัย รุ่งไพสิฐ เพชรบุรี เข้ารอบ 20 คนสุดท้าย
โปแลนด์ 2018 อภิสิทธินันท์ เลน ดาโสม สงขลา รองอันดับ 3
โปแลนด์ 2017 อารัช วิทยากรณ์ ระยอง ไม่ผ่านเข้ารอบ
โปแลนด์ 2016 ภานุพงศ์ วันทะมาตย์ กำแพงเพชร ไม่ผ่านเข้ารอบ อันดับ 2 - มิสเตอร์ซูปราเนชันแนลปาร์ตี้.พลูแร็ล[2]


การประกวดระดับนานาชาติ[แก้]

สัญลักษณ์สี
  •      ชนะเลิศ         รองชนะเลิศ         เข้ารอบสุดท้าย         รางวัลพิเศษ

มิสเตอร์ยูนิเวอร์แซลแอมบาสซาเดอร์[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
ญี่ปุ่น 2019 ศักรินทร์ คชชา สุรินทร์ รองอันดับ 2 ขวัญใจชางภาพสื่อมวลชน
ชุดกิโมโนยอดเยี่ยม
พีเพิ้ลชอยส์ อวอร์ด - มิสโสโสโลจี
อินเดีย 2018 ชิษณุพงษ์ เศิกศิริ พะเยา รองอันดับ 2
อินโดนีเซีย 2017 ถิรวัฒน์ มาตยาบุญ เชียงใหม่ เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย
อินโดนีเซีย 2016 กฤตยศ กาญจนดุล นครศรีธรรมราช ไม่ผ่านเข้ารอบ
อินโดนีเซีย 2015 กฤชฎา จำปาแก้ว นครราชสีมา เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย

เบสท์โมเดลออฟเดอะเวิลด์[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
ตุรกี 2019 อดิเทพ อุ่มมล ลพบุรี ไม่ผ่านเข้ารอบ เบสท์เอเชีย
ตุรกี 2018 เพททริค โคฮ์เลอร์ ลพบุรี ไม่ผ่านเข้ารอบ รองอันดับ 2 - ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
ฝรั่งเศส 2017 วจนะ บุญญะสวรรณ นนทบุรี ไม่ผ่านเข้ารอบ เบสท์เอเชีย
ตุรกี 2016 ชนกร สมศรี กระบี่ ไม่ผ่านเข้ารอบ เบสท์ปรินซ์
พงศ์สิริ ปัตถา กรุงเทพมหานคร ไม่สามารถเข้าร่วมการประกวดได้
ตุรกี 2014 พิรัฐพงศ์ มูลตรีบุตร อุดรธานี ไม่ผ่านเข้ารอบ เบสท์ปรินซ์
ตุรกี 2013 ดวงดี สุนทรมโนคติ กรุงเทพมหานคร ไม่ได้เข้าร่วมการประกวด
ตุรกี 2012 ชยัญตรี เติงสุวรรณ์ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ เบสท์ปรินซ์
ตุรกี 2011 อติรุจ สุวรรณ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ เบสท์เอเชีย

มิสเตอร์โมเดลอินเตอร์เนชันแนล[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
ไทย 2019 ดนุพงษ์ คำดา เชียงใหม่ รองอันดับ 2 มิสเตอร์เล้งทัวร์
ศิรวัชร พลพิพัฒนพงศ์ เชียงใหม่ ไม่สามารถเข้าร่วมการประกวดได้
อินเดีย 2016 นรภัคร สกุลซ้ง นครพนม มิสเตอร์โมเดลอินเตอร์เนชันแนล 2016 เบสโมเดลเอเชียแปซิฟิก
ขวัญใจช่างภาพ
ความสามารถพิเศษยอดเยี่ยม
เคแอลโซโกเทรนด์เซ็ตเตอร์
มิสเตอร์กายอีเลเจ้นทน์
มิสเตอร์เอเลแกนซ์
ภานุพงศ์ วันทะมาตย์ กำแพงเพชร ไม่สามารถเข้าร่วมการประกวดได้

มิสเตอร์เนชันแนลยูนิเวิร์ส[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
ไทย 2019 มาร์ติน มิดาล กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย
ไทย 2018 ณัฐชนน สินกล่ำ ลพบุรี รองอันดับ 1 ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
ไทย 2017 อาทิตย์ เมฆอากาศ เชียงราย รองชนะเลิศ

มิสเตอร์ทัวริซึมเวิลด์[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
มอลตา 2019 ชนาธิป นาธร เชียงราย เข้ารอบ 13 คนสุดท้าย แฟชั่นสไตล์ยอดเยี่ยม
ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
อิตาลี 2018 สุรชัย พุ่มกำพล อุดรธานี เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย เบสมัลติมีเดีย
รองอันดับ 2 - เบสรันเวย์โมเดล
ประเทศพม่า 2017 ปฏิภาณ ติระพันธ์อำไพ ชลบุรี เข้ารอบ 8 คนสุดท้าย
อินโดนีเซีย 2016 ศุภโชค ทวีโชติ สิงห์บุรี รองอันดับ 4
ซิลเวสเทอร์ อลัมดาร์ กรุงเทพมหานคร ไม่สามารถเข้าร่วมการประกวดได้

มิสเตอร์ยูไนเต็ดคอนติเนนต์[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
ฟิลิปปินส์ 2018 พิชัยรักษ์ พิมลมาศ อุดรธานี รองชนะเลิศ
(มิสเตอร์ยูไนเต็ดคอนติเนนต์ยูนิตี)
ขวัญใจช่างภาพ
ชุดสวยที่สุดในรีสอร์ท
วีดีโอการสนับสนุนยอดเยี่ยม
ฟิลิปปินส์ 2016 ปีเตอร์ โจวิค กรุงเทพมหานคร รองอันดับ 4
รชตะ หัมพานนท์ อุดรธานี ไม่สามารถเข้าร่วมการประกวดได้

มิสเตอร์แกรนด์อินเตอร์เนชันแนล[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
ฟิลิปปินส์ 2019 กฤษดา นิมะลา กรุงเทพมหานคร รองอันดับ 3 มิสเตอร์โฟโตจีนิก
ฟิลิปปินส์ 2018 ชัชชล ผลพิบูลย์ กรุงเทพมหานคร รองอันดับ 4 ชุดบารองตากาล๊อกยอดเยี่ยม
มิสเตอร์บุคลิกภาพยอดเยี่ยม
มิสเตอร์เนลโกลด์
รองอันดับ 1 - ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
รองอันดับ 2 - ชุดกีฬายอดเยี่ยม
ฟิลิปปินส์ 2017 รชตะ หัมพานนท์ อุดรธานี รองอันดับ 1 มิสเตอร์แฟชั่นสไตล์
มิสเตอร์เบลีชัวร์

แมนออฟเดอะเยียร์[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
ประเทศพม่า 2019 ภูวเนศวร์ ประสพพฤกษ์ ปัตตานี ไม่ผ่านเข้ารอบ มีเสน่ห์ที่สุด
ไทย 2018 พิรัฐพงศ์ มูลตรีบุตร อุดรธานี แมนออฟเดอะเยียร์ 2018 แมนออฟเดอะเยียร์เอเชียม
รองอันดับ 1 – ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
อินโดนีเซีย 2017 ปริญญา เหย่าเฉื้อง สงขลา แมนออฟเดอะเยียร์ 2017

แมนออฟเดอะเวิลด์[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
ฟิลิปปินส์ 2020 ปฏิภาณ เสือมะกอก พะเยา TBA TBA
ฟิลิปปินส์ 2019 สพล สุภรณ์ บึงกาฬ ไม่ผ่านเข้ารอบ 3 ชุดชายหาดยอดเยี่ยม
ฟิลิปปินส์ 2018 ณฐพล ศรีสาร สกลนคร รองอันดับ 4 1 ชุดสากลยอดเยี่ยม
3 ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
ฟิลิปปินส์ 2017 พิรัฐพงศ์ มูลตรีบุตร อุดรธานี เข้ารอบ 18 คนสุดท้าย เบสท์อินแอดโวคาซี

แมนออฟเดอะโกลบอินเตอร์เนชันแนล[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
ศรีลังกา 2020 ปัณนพ ภสสันต์ ชัยนาท TBA TBA

มิสเตอร์ยูนิเวิร์สทัวริซึม[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
ฟิลิปปินส์ 2019 สุรศักดิ์ เมืองแก้ว ลำพูน มิสเตอร์ยูนิเวิร์สทัวริซึม 2019
ฟิลิปปินส์ 2018 นิทัศน์ ณ วาโย สงขลา เข้ารอบ 5 คนสุดท้าย
ฟิลิปปินส์ 2017 ริชาร์ด ริคาร์โด้ คาร์เตอร์ กรุงเทพมหานคร มิสเตอร์ยูนิเวิร์สทัวริซึม 2017

มิสเตอร์โมเดลออฟเดอะเวิลด์[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
อินเดีย 2020 ฉัตรทอง พรพิริยะโยธา เพชรบุรี TBA TBA
ไทย 2019 ธนวัฒน์ ปัญเศษ นนทบุรี รองอันดับ 4
(มิสเตอร์โมเดลออฟเดอะสตาร์)
มิสเตอร์เพอร์เฟคบอดี้
สุรเชษฐ์ ขันนาแล เชียงใหม่ รองอันดับ 1
(มิสเตอร์โมเดลออฟเดอะพลาเน็ต)
ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
สัมภาษณ์ยอดเยี่ยม
ประเทศพม่า 2018 ณัฐ สุขสำอางค์ อุดรธานี รองอันดับ 2
(มิสเตอร์โมเดลออฟเดอะโกลบ)

แอททิจูดแมนอินเตอร์เนชันแนล[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
มาเก๊า 2020 ณรงค์ฤทธิ์ อุ่นบุรมย์ น่าน TBA TBA
ไทย 2019 ปรเมศย์ มั่นยืน สุรินทร์ รองอันดับ 3 รองชนะเลิศ – ชุดประจำชาติพันธุ์กูตูร์ยอดเยี่ยม
ไทย 2018 พงศ์สิริ ปัตถา กรุงเทพมหานคร รองอันดับ 2

มิสเตอร์ยูไนเต็ดเวิลด์[แก้]

ดูบทความหลักที่: มิสเตอร์ยูไนเต็ดเวิลด์
ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
ไทย 2019 ภานุวัฒน์ เกื้อกูล นครศรีธรรมราช รองอันดับ 1 ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
ไทย 2018 วายุ เกษสุวิทย์ นครนครสวรรค์ รองอันดับ 4 สปอนเซอร์อะวอร์ดส์
รองอันดับ 1 – ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
รองอันดับ 1 – ป๊อปปูล่าอะวอร์ดส์
รองอันดับ 2 – มิสเตอร์ยูไนเต็ดเอเชียคิ้วท์บอย

มิสเตอร์ทัวริซึมแอนด์คัลเชอะยูนิเวิร์ส[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
ประเทศพม่า 2019 พลวัฒน์ แกว่นเขต อ่างทอง ไม่ผ่านเข้ารอบ
ประเทศพม่า 2018 ยศธร เทียนปรีชา สุราษฎร์ธานี ไม่ผ่านเข้ารอบ

แมนออฟเดอะยูนิเวิร์ส[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
ฟิลิปปินส์ 2019 วชิระพัสว์ ศุภธนาสิรี กรุงเทพมหานคร แมนออฟเดอะยูนิเวิร์ส 2019 มีเดียชอยซ์
จีเอ็มโอคอลเลคชั่นแอมบาสซาเดอร์
พริตตี้ไฟน์แอมบาสซาเดอร์
ชุดสากลยอดเยี่ยม

มิสเตอร์โมเดลเวิลด์ไวด์[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
อินเดีย 2019 ศุภโชค ทวีโชติ สิงห์บุรี มิสเตอร์ทัวริซึ่มเวิลด์ไวด์ 2019
พิภพ จำนงรักษ์ กรุงเทพมหานคร ไม่สามารถเข้าร่วมการประกวดได้
อินเดีย 2018 ยุทธกล บุดดีสี กรุงเทพมหานคร รองอันดับ 1 ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม

มิสเตอร์คอนติเนนตัลอินเตอร์เนชันแนล[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
มาเลเซีย 2019 เนติพงษ์ ทวีวงศ์ กรุงเทพมหานคร ไม่สามารถเข้าร่วมการประกวดได้
รัชเดช ถวิลรพิชา กรุงเทพมหานคร ไม่สามารถเข้าร่วมการประกวดได้
ฟิลิปปินส์ 2018 ธนศิษฎ์ พัชรวิสิฐภาคิน กาญจนบุรี รองอันดับ 3

แมนอินเตอร์เนชันแนล[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
อินโดนีเซีย 2019 หัสชัย เรืองยิ่ง บุรีรัมย์ รองอันดับ 1 ความสามารถพิเศษยอดเยี่ยม

มิสเตอร์ทัวริซึ่มโกลบ[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
ฟิลิปปินส์ 2019 ศรัณย์ สุนทร อุทัยธานี มิสเตอร์ทัวริซึ่มโกลบ 2019 ขวัญใจช่างภาพ
ชุดบารองตากาล๊อกยอดเยี่ยม
มิสเตอร์พาทิโอ เดอ ซานโฆเซ
มิสเตอร์คิง เจมส์ เอนเตอร์ไพร์ส

มิสเตอร์เวิร์คคิงแมนอินเตอร์เนชันแนล[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
ไทย 2019 Tapsatit Gooncokkord นครราชสีมา รองอันดับ 3 แบรนด์แอมบาสซาเดอร์

โกลบอลเอเชียโมเดล[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
ฟิลิปปินส์ 2019 ฟลาโก้ ศรนรินทร์ สิงห์บุรี เมล โกลบอลเอเชียโมเดล
อรุโณทัย สุขสวัสดิ์ ขอนแก่น ไม่ผ่านเข้ารอบ

แอมบาสซาเดอร์ออฟเดอะเวิลด์[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
ฟิลิปปินส์ 2020 ณัฐพจน์ ธนาทิพย์อุดมโชค ขอนแก่น TBA TBA

มิสเตอร์โกลบ[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
โปรตุเกส 2020 เลอชาญ โก๊ะแอ กรุงเทพมหานคร TBA TBA

แอลฟาแมนอินเตอร์เนชันแนล[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
ไทย 2020 กัณตพงศ์ กลิ่นด้วง สุรินทร์ TBA TBA

แมนออฟเดอะโกลบอินเตอร์เนชันแนล[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
ฟิลิปปินส์ 2020 ปัณนพ ภสสันต์ ชัยนาท TBA TBA

มิสเตอร์เอเชีย[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
เนปาล 2020 วิทวัส เจริญพร กรุงเทพมหานคร TBA TBA

มิสเตอร์แกรนด์ยูนิเวิร์ส[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
ประเทศพม่า 2020 ธีรภัทร โป่งอรุณ กรุงเทพมหานคร TBA TBA

มิสเตอร์รันเวย์โมเดลอินเตอร์เนชันแนล[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
ประเทศพม่า 2020 ณัฐวุฒิ ตำหนิดี นครนายก TBA TBA

มิสเตอร์โมเดลออฟเดอะยูนิเวิร์ส[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
อินเดีย 2020 พงศ์พณิช คงเจริญ นครศรีธรรมราช TBA TBA

มิสเตอร์แพลนเน็ต[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
ประเทศจอร์เจีย 2018 ชลภณ การวัตณี นนทบุรี มิสเตอร์แพลนเน็ต 2018 ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
ประเทศจอร์เจีย 2017 กิตติกร สิทธิยศ น่าน เข้ารอบ 8 คนสุดท้าย ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม

มิสเตอร์โอเชียน[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
สาธารณรัฐจีน 2018 ธนกร โชคเกิดสกุล กรุงเทพมหานคร ไม่สามารถเข้าร่วมการประกวดได้
ประเทศจีน 2017 เจษฎากร ศรีลีพอนเขต ยะลา เข้ารอบ 17 คนสุดท้าย

มิสเตอร์ทัวริซึ่มแอมบาสซาเดอร์ยูนิเวิร์ส[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
มาเลเซีย 2019 ณัฐนันท์ อ่ำเมือง อุตรดิตถ์ รองอันดับ 1 ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม

เวิลด์บิวตีแฟชั่นแอนด์ฟิตเนส[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
สิงคโปร์ 2017 วรุฒ อารีพันธ์ เชียงใหม่ ไม่ผ่านเข้ารอบ

มิสเตอร์เอเชียอินเตอร์เนชันแนล[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
ไทย 2019 ไม่ทราบชื่อ กรุงเทพมหานคร เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย
ไทย 2018 ไม่ทราบชื่อ กรุงเทพมหานคร (ใต้) เข้ารอบ 11 คนสุดท้าย มิสเตอร์อัพฟรันโมเดลสิงคโปร์
ขวัญใจช่างภาพสื่อมวลชน
ไม่ทราบชื่อ ลพบุรี เข้ารอบ 11 คนสุดท้าย พีเพิ้ลชอยส์ อวอร์ด - มิสโสโสโลจี
ผิวดียอดเยี่ยม
ไม่ทราบชื่อ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ มิสเตอร์สมายล์
แคทวอล์คยอดเยี่ยม

มิสเตอร์แลนด์สเคปส์อินเตอร์เนชันแนล[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
ประเทศจีน 2019 ฟลาโก้ ศรนรินทร์ สิงห์บุรี ไม่สามารถเข้าร่วมการประกวดได้

มิสเตอร์อีโคอินเตอร์เนชันแนล[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
อียิปต์ 2018 สกุล ลิมปภานนท์ นครราชสีมา ยกเลิกการประกวด

อินเตอร์เนชันแนลโมเดลออฟเดอะเวิลด์ท็อป[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
บัลแกเรีย 2017 วิชาญ แสนราชา ขอนแก่น ไม่สามารถเข้าร่วมการประกวดได้

มิสแอมิตีอินเตอร์เนชันแนล[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
ฟิลิปปินส์ 2017 นรภัทร สกุลซ้ง นครพนม ยกเลิกการประกวด
วรัญญู สุวรรณ ภูเก็ต ยกเลิกการประกวด

มิสเตอร์คอนติเนนตัลทัวริซึม[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
ฟิลิปปินส์ 2017 ริชาร์ด ริคาร์โด คาร์เทอร์ กรุงเทพมหานคร ยกเลิกการประกวด

มิสเตอร์เซาท์อีสเอเชีย[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
อินโดนีเซีย 2017 วรัญญู สุวรรณ ภูเก็ต ยกเลิกการประกวด

แมนยูนิเวิร์สโมเดล[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
สาธารณรัฐโดมินิกัน 2013 ประสบลาภ กิตติถนอม ขอนแก่น ไม่สามารถเข้าร่วมการประกวดได้

มิสเตอร์โกลบอลทีน[แก้]

ดูบทความหลักที่: มิสเตอร์โกลบอลทีน
ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
ไทย 2020 ริสกี สิทธิศักดิ์ ภูเก็ต TBA TBA
ไทย 2018 กิตติกร สิทธิยศ น่าน ไม่ผ่านเข้ารอบ
ไทย 2016 พิชญ์พล หนูนวล นครศรีธรรมราช ไม่สามารถเข้าร่วมการประกวดได้
จิรวัฒน์ ชื่นตา เชียงใหม่ ไม่สามารถเข้าร่วมการประกวดได้
ไทย 2015 กัณน์ โมกขะสมิต ราชบุรี ไม่ผ่านเข้ารอบ เบสท์คอนจีเนียลิตี

ปรินส์อินเตอร์เนชันแนล[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
ไทย 2019 ปนิธิ นาคแดง ระยอง มินิมิสเตอร์อินเตอร์เนชันแนล 2019
ธรรศวีร์ สุทธิสิทธิ์ บึงกาฬ รองชนะเลิศ
(จูเนียร์มิสเตอร์อินเตอร์เนชันแนล 2019)
จูเนียร์มิสเตอร์โมเดลอินเตอร์เนชันแนล
ซองเบริดอินเตอร์เนชันแนล
ณัฐนันท์ อ่ำเมือง อุตรดิตถ์ รองชนะเลิศ
(มิสเตอร์อินเตอร์เนชันแนลทีน 2019)
เข้ารอบ 3 คนสุดท้าย – ชุดประจำชาติสร้างสรรค์
ไทย 2018 วีรวุธ เสืดเสน กรุงเทพมหานคร รองอันดับ 2
(มิสเตอร์อินเตอร์เนชันแนลทีน 2018)
ศุภสิทธิ์ ปานาพุทธ กรุงเทพมหานคร รองอันดับ 1
(มินิมิสเตอร์อินเตอร์เนชันแนล 2018)
จูเนียร์มิสเตอร์เอเชียแปซิฟิค
รองชนะเลิศ – ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
จิตรินทร์ เจริญรูป กรุงเทพมหานคร รองอันดับ 1
(จูเนียร์มิสเตอร์อินเตอร์เนชันแนล 2018)
ชุดสากลยอดเยี่ยม
ไทย 2017 สุวพิชญ์ หาญสิทธานนท์ เชียงใหม่ มินิมิสเตอร์อินเตอร์เนชันแนล 2017 มินิมิสเตอร์ขวัญใจช่างภาพ
ไซด์ซองเบริดอินเตอร์เนชันแนล
กัณฐัศ สุวรรณชื่น กรุงเทพมหานคร รองอันดับ 2
(มิสเตอร์ยูเรเซียทีนปรินส์ 2017)
ชินธร เดชาชัชวาลย์ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ ไซด์เบสโฟล์คลอร์อินเตอร์เนชันแนล
ไทย 2016 ชัยธัช สุรเลิศรังสรรค์ กรุงเทพมหานคร จูเนียร์มิสเตอร์อินเตอร์เนชันแนล 2016 การแนะนำตัวยอดเยี่ยม
เจษสฤษ โกมลรัตน์ เชียงใหม่ มินิมิสเตอร์อินเตอร์เนชันแนล 2016
พิธาน ราชรักษ์ เชียงใหม่ รองอันดับ 2
(มิสเตอร์ทีนอินเตอร์เนชันแนล 2016)
โชติวิทย์ น้ำเพชร เชียงใหม่ ไม่ผ่านเข้ารอบ เยาวชนยอดเยี่ยมแห่งปี
ธนัท บุรารมย์ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ มิสทีนชาร์มมิ่ง
สิงคโปร์ 2015 ชลภณ การวัตณี นนทบุรี รองอันดับ 1
(ปรินส์แอนด์ปรินส์เซส์อินเตอร์เนชันแนล 2015)
ชุดปาร์ตี้ชุดนอนยอดเยี่ยม
ศิริศักดิ์ เลขวัฒนะโรจน์ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ เอเชียแปซิฟิคซุปเปอร์ทาเลนต์แดนแชมเปียนชิป
เยาวชนยอดเยี่ยมแห่งปี
กัณน์ โมกขะสมิต ราชบุรี ไม่ผ่านเข้ารอบ
ปิยะภูมิ บุญสุข กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ เบสอินพาร์ททีวีค
สัมภาษณ์ยอดเยี่ยม
รุ่งอรุณ อุประ มหาสารคาม ไม่ผ่านเข้ารอบ เยาวชนยอดเยี่ยมแห่งปี
สิงคโปร์ 2014 ณิธิกร สมบัติธรรม จันทบุรี มิสเตอร์ทีนเซาท์อีสต์เอเชีย 2014 เพอซะเนิลอะชีฟเม้นท์
สุชัชจ์ ลาวัณย์วิสุทธิ์ นครปฐม ปรินส์ออฟอินเตอร์เนชันแนล 2014
อนาวิล งามสง่า กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ นักร้องยุวชนแห่งเอเชียแปซิฟิค
สิงคโปร์ 2013 พุทธพล นนท์พละ ขอนแก่น จูเนียร์มิสเตอร์ออฟเซาท์อีสต์เอเชีย 2013 ชุดเดินชายหาดยอดเยี่ยม
ปาร์ตี้ชุดนอนยอดเยี่ยม
สิงคโปร์ 2012 วิคเตอร์ ศรัณย์ สงวนศิลปิ์ กรุงเทพมหานคร มิสเตอร์ทีนเซาท์อีสต์เอเชีย 2012 เบสปาจามัสวีค
ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
จิรายุทธ เพชรายุทธพันธ์ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ เบสรันเว
เบสบีชวีค

ลิทเติลมิสเตอร์ยูไนเต็ดเวิลด์[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
สเปน 2019 ปรานต์ อิ่นคำ เชียงใหม่ ลิทเติลมิสเตอร์ยูไนเต็ดเวิลด์​ 2019 ชุดศิลปะยอดเยี่ยม
การแสดงยอดเยี่ยม
ประเทศกรีซ 2018 กันตพัฒน์ โรจนสมิธ์ กรุงเทพมหานคร ลิทเติลมิสเตอร์เวิลด์ 2018 ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
ชนะเลิศ – โกลเด้นลอเรล
เข้ารอบ 5 คนสุดท้าย – ความสามารถพิเศษยอดเยี่ยม
ประเทศกรีซ 2017 อัษฎาวุฒิ สิมาคุปต์ สุมทรปราการ ลิทเติลมิสเตอร์เวิลด์ 2017 ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
ประเทศกรีซ 2016 นพรุจ ร้อยกรแก้ว ฉะเชิงเทรา ทีนมิสเตอร์เวิลด์ 2017

ลิทเติลมิสเตอร์ยูนิเวิร์ส[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
ประเทศจอร์เจีย 2019 อิทธิเดช ภูอวด เชียงใหม่ ลิทเติลมิสเตอร์ยูนิเวิร์ส 2019 ปรินส์ออฟเดอะยูนิเวิร์ส
มินิมิสเตอร์ยูนิเวิร์ส
มิสเตอร์เอเชีย
มหาชนจากการโหวต
แอมบาสซาเดอร์ออฟยูนิเวอร์แซล

เบสปรินส์ออฟเดอะเวิลด์[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
ประเทศจอร์เจีย 2019 ธีรายุ ศิริธีรากุล กรุงเทพมหานคร ปรินส์ออฟเดอะเวิลด์ 2019 โมเดลแฟชั่นยอดเยี่ยม
ประเทศจอร์เจีย 2018 วรวุธ ตลึงจิต กรุงเทพมหานคร ปรินส์ออฟเดอะเวิลด์ 2018 เบสอีโคโปรเจ็กต์
เดอะเบสโปรเจ็กต์
เบสแชริตี้โปรเจ็กต์
ธิษณ์ธนัย แก้วเพ็ชร์ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ ปรินส์ออฟเอเชีย
ปรินส์ออฟแชริตี้
ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
ประเทศจอร์เจีย 2017 อภิสิทธิ์ แสงมิ่ง นครศรีธรรมราช ปรินส์ออฟเดอะเวิลด์ 2017

ท็อปไชดโมเดลออฟเดอะแพลนนิท[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
ประเทศจอร์เจีย 2018 จิตรินทร์ เจริญรูป กรุงเทพมหานคร ท็อปไชดโมเดลออฟเดอะแพลนนิท 2018
ธนัช ฮั่นตระกูล เชียงใหม่ ท็อปไชดโมเดลออฟเดอะแพลนนิท 2018 ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
ประเทศจอร์เจีย 2017 อานนท์ ลี้กำจร สงขลา ท็อปไชดโมเดลออฟเดอะแพลนนิท 2017

เอวบีเอ็มเอ สตาร์คิสโมเดล[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
เกาหลีใต้ 2018 อัษฎาวุฒิ สิมาคุปต์ สมุทรปราการ เอวบีเอ็มเอ ท็อปโมเดลสตาร์ 2018
เกาหลีใต้ 2017 อานนนท์ ลี้กำจร สงขลา ไม่ผ่านเข้ารอบ เอวบีเอ็มเอ แบรนด์แอมบาสเดอร์

ฟยูเชอร์แฟชั่นเฟสเวิลด์คิดส์[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
ตุรกี 2019 ระพีภัทร ยงประเดิม ภูเก็ต ฟยูเชอร์แฟชั่นเฟสเวิลด์ (จูเนียร์) ชุดประจำชาติ​ยอดเยี่ยม
ชุดสูทยอดเยี่ยม

สติวเดนท์ออฟไชนีส[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
ประเทศจีน 2016 ชัยธัช สุรเลิศรังสรรค์[3] กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ เบสเพอฟอมเมินซ์
เจตน์สฤษฎิ์ โกมลรัตน์ เชียงใหม่ ไม่ผ่านเข้ารอบ

มิสเตอร์ทีนยูนิเวอร์แซล (ยูนิเวอร์แซล ทีน & คิดส์ เพเจ้นท์)[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
อินโดนีเซีย 2019 สพล สุภรณ์ บึงกาฬ ไม่สามารถเข้าร่วมการประกวดได้

มิสเตอร์เกย์เวิลด์[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
แอฟริกาใต้ 2020 ภัทรพล ใจเย็น กรุงเทพมหานคร TBA TBA
แอฟริกาใต้ 2019 ชโยดม สามิบัติ มหาสารคาม รองอันดับ 3
แอฟริกาใต้ 2018 ภัครพงษ์ ขวยเขิน กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
สเปน 2017 พัฒนจัก วิภาดากุล อุดรธานี ไม่ผ่านเข้ารอบ
มอลตา 2016 ไพศล ไพรี กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
ฟิลิปปินส์ 2011 Kampa Somsrikaew กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
นอร์เวย์ 2010 Sorawit Piamthongkum กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ

มิสเตอร์เดฟเวิลด์[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
ประเทศแอฟริกาใต้ 2019 นเรนทร น้อยพร อุบลราชธานี ไม่ผ่านเข้ารอบ
เช็กเกีย 2018 วิทวัส แว่นแก้ว กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
เช็กเกีย 2017 ณัฐพงษ์ งิ้วเหล็ก ลำปาง ไม่ผ่านเข้ารอบ
ยสินทร ก้องกาวัง กรุงเทพมหานคร ไม่สามารถเข้าร่วมการประกวดได้
เช็กเกีย 2016 นัฐติพงษ์ คงไมตรี เชียงราย ไม่ผ่านเข้ารอบ
เช็กเกีย 2015 โสภณ แซ่ลี้ กรุงเทพมหานคร มิสเตอร์เดฟเอเชีย
เช็กเกีย 2014 ปิยวัช คงเจริญนิวัติ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
เช็กเกีย 2013 ณัฐสิทธิ์ ลิมป์ธรรม นครปฐม ไม่ผ่านเข้ารอบ
เช็กเกีย 2011 อานนท์ อเนกรนทรัพย์ นครปฐม ไม่ผ่านเข้ารอบ

มิสเตอร์เดฟอินเตอร์เนชันแนล[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
รัสเซีย 2019 วีรภัทร ชูพรหมแก้ว สุราษร์ธานี TBA TBA
สาธารณรัฐจีน (2455-2492) 2018 ภูวเดช ยินดี กรุงเทพมหานคร รองอันดับ 2 ขวัญใจช่างภาพสื่อมวลชน
ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม
สหรัฐ 2016 อารยะวิช วิกรัยเจริญยิ่ง นครปฐม ไม่ผ่านเข้ารอบ
บัลแกเรีย 2013 ชาญยุทธ์ วรวาส ชลบุรี ไม่ผ่านเข้ารอบ

มิสเตอร์เดฟสตาร์[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
อิตาลี 2019 ปรัชญา เมฆลอย กรุงเทพมหานคร TBA TBA
อิตาลี 2018 ธนวัฒน์ ระย้า กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ มิสเตอร์เห็นใจคนหูหนวก
ฝรั่งเศส 2017 ณัฐสิทธิ์ ลิมป์ธรรมเลิศ นครปฐม ไม่ผ่านเข้ารอบ
เยอรมนี 2014 ทินกร เทียมชาย เชียงใหม่ ไม่ผ่านเข้ารอบ

มิสเตอร์เดฟแฟชั่น[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
อิตาลี 2019 วิทวัส แว่นแก้ว กรุงเทพมหานคร TBA TBA

มิสเตอร์เดฟกาแล็กซี[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
แอฟริกาใต้ 2018 คมสัน มิ่งเชื้อ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ

การประกวดในอดีต[แก้]

สัญลักษณ์สี

  •      ชนะเลิศ         รองชนะเลิศ         เข้ารอบสุดท้าย         รางวัลพิเศษ

มิสเตอร์คัลเชอะเวิลด์[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
ฟิลิปปินส์ 2017 Tawan Taradolrattnakran กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
ฟิลิปปินส์ 2016 โอ้ อดิสร กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ

มิสเตอร์เอเชีย[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
ฮ่องกง 2014 สุรพงค์ แต้มคุณ สงขลา ไม่ผ่านเข้ารอบ เดอะเบสต์บัดดี
ฮ่องกง 2013 คฑา อนันทคุณ ชลบุรี ไม่ผ่านเข้ารอบ
ฮ่องกง 2012 อภิวัฒน์ สีลาวงค์ อำนาจเจริญ รองอันดับ 1
ฮ่องกง 2011 ณัฏฐกิตติ์ คชชา ชลบุรี เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย แต่งกายชุดซุปเปอร์แมนดูดีในสายตาผู้หญิง
ฮ่องกง 2005 ทรรศชล พงษ์ภควัต กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ เอสเค ฟีเมลส์ เอสเอ็มเอส
ขวัญใจมัลติมีเดีย
ขวัญใจศิลปิน

มิสเตอร์อินเตอร์เนชันแนล (เวอร์ชันอินเดีย)[แก้]

ปี ผู้ดำรงตำแหน่ง จังหวัด ตำแหน่งในการประกวด รางวัลพิเศษ
อินเดีย 2002 กฤตนัย บุญชิต กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ
อินเดีย 2000 ไม่ทราบชื่อ กรุงเทพมหานคร ไม่ผ่านเข้ารอบ

ดูเพิ่ม[แก้]

อ้างอิง[แก้]

  1. 2010 CONTESTANTS . เรียกข้อมูลเมื่อ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561.
  2. "Wybierz z nami / Choose with us "Mister Supranational Party.pl" GŁOSOWANIE/VOTE NOW". party.pl. สืบค้นเมื่อ 25 พฤษภาคม 2018.
  3. https://www.dek-d.com/board/view/3673765/

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]