รายชื่อผลงานของสุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

บทความนี้เนื้อหาเกี่ยวกับผลงานของสุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว สำหรับบทความหลักดูที่ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว

บทความนี้รวบรวมผลงานของสุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้ เดอะสตาร์) นักร้อง นักแสดง ชาวไทย สังกัดเอ็กแซ็กท์ ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

ผลงานเพลง[แก้]

อัลบั้มเดี่ยว[แก้]

มินิอัลบั้ม[แก้]

อัลบั้มรวมเพลง[แก้]

อัลบั้มพิเศษ[แก้]

คอนเสิร์ตใหญ่[แก้]

ปี พ.ศ. 2551 : เลิฟแอตแทค (อังกฤษ: Love Attack)

ปี พ.ศ. 2552 : เลิฟมากมาย (อังกฤษ: Love มากมาย) [1]

ปี พ.ศ. 2554 : เลิฟไม่กลัว กลัวไม่เลิฟ (อังกฤษ: Love ไม่กลัว กลัวไม่ Love) [2]

ปี พ.ศ. 2559 : บี้ สุกฤษฎิ์ Love 10 ปี ไม่มีหยุด (อังกฤษ: Love 10 ปี ไม่มีหยุด) [3] , [4]

ทัวร์คอนเสิร์ต[แก้]

  • ทัวร์มินิคอนเสิร์ต
    • ปี พ.ศ. 2553 ทัวร์มินิคอนเสิร์ต บี้ ไลฟ์ คอนเสิร์ต โดยผู้สนับสนุนยำยำ[6]
    • ปี พ.ศ. 2554 ทัวร์มินิคอนเสิร์ต แทคทีม บิ๊ก ฟัน (Tacteam big fun) โดยผู้สนับสนุนยำยำ[7]
    • ปี พ.ศ. 2555 ทัวร์มินิคอนเสิร์ต BFC โดยผู้สนับสนุนยำยำ[8] , เขาช่องคอนเสิร์ตพารวย ลุ้นล้านทั่วไทย [9]

ผลงานการแสดง[แก้]

ละครโทรทัศน์[แก้]

ปี พ.ศ. เรื่อง รับบทเป็น คู่กับ ออกอากาศทาง
2549 รอยอดีตแห่งรัก ต้นน้ำ เตชวัน (ต้น) พีรชยา พิณเมืองงาม ช่อง 5
2550 หัวใจศิลา ศิลา บูรณวิทย์ (ศิ / ต่อ) พิชญา เชาวลิต
2552 พระจันทร์สีรุ้ง ตะวัน บุษบาภิบาล (ตะวัน) ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ช่อง 3
2553 ดอกรักริมทาง ปฐวี วรรณรท สนธิไชย ช่อง 5
2554 ข้ามเวลาหารัก เพชร / พัด สินจัย เปล่งพานิช / วรรณรท สนธิไชย
2556 คู่กรรม โกโบริ หนึ่งธิดา โสภณ
2558 สงครามนางงาม สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (รับเชิญ) - ช่องวัน
จัดรัก วิวาห์ลวง ปวเรศ แสนโกศิก (โน้ต) หนึ่งธิดา โสภณ / อรจิรา แหลมวิไล
2559 เราเกิดในรัชกาลที่ ๙ เดอะซีรีส์ นิค จินตนัดดา ลัมะกานนท์
2560 เธอคือพรหมลิขิต ภาวุฒิ เจริญปรีชาพาณิชย์ (วุฒิ) เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา
2561 พรหมไม่ได้ลิขิต อรชุน ตั้งเจริญกิจ (ออ) เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา / ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล

ละครเวที[แก้]

ปี พ.ศ. เรื่อง รับบทเป็น คู่กับ
2550 บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล ปกรณ์ หนึ่งธิดา โสภณ
2551 ข้างหลังภาพ เดอะมิวสิคัล นพพร สุธาสินี พุทธินันทน์
2555 รักจับใจ เดอะโรแมนติกมิวสิคัล ซัน หนึ่งธิดา โสภณ
2558 Waterfall A New Musical นพพร Emily Padgett
Waterfall A New Musical นพพร Laura Griffith
2560 10 ปี เมืองไทยรัชดาลัย THE MUSICAL CELEBRATION นพพร,ปกรณ์,ซัน สุธาสินี พุทธินันทน์,หนึ่งธิดา โสภณ,นัท มีเรีย,สินจัย เปล่งพานิช

ภาพยนตร์[แก้]

ปี พ.ศ. เรื่อง รับบทเป็น คู่กับ
2553 ภาพยนตร์เพลงเฉลิมพระเกียรติ แผ่นดินของเรา ชาวเขา -
2555 รักจับใจ เดอะมูฟวี่ ซัน หนึ่งธิดา โสภณ
2557 คิดถึงวิทยา สอง เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์

ซิทคอม[แก้]

ปี พ.ศ. เรื่อง รับบทเป็น คู่กับ
2549 หนึ่งมิตรชิดใกล้ บี้ เดอะสตาร์ (รับเชิญ) -
2549 บ้านนี้มีรัก วิทย์ (รับเชิญ) -
2550 - 2558 นัดกับนัด ธนัสถ์ ทรัพย์สมบูรณ์ (นัดหล่อ) อรจิรา แหลมวิไล / พิชชาพร สุจริตกุล
2555 เป็นต่อ บี้ เดอะสตาร์ (รับเชิญ) -
2556 ครอบครัวขำ ซอมบี้บี้ / เชฟมือวางอันดับ 1 -
2559 - 2560 สูตรรักชุลมุน เชฟโป้ง จริญญา ศิริมงคลสกุล / วรรณรท สนธิไชย / กันติชา ชุมมะ

ผลงานพิธีกร[แก้]

โทรทัศน์[แก้]

  • พ.ศ. 25 :

ออนไลน์[แก้]

  • พ.ศ. 2564 : REACTION ทางช่อง YouTuber:BIE SUKRIT OFFICIAL

ผลงานโฆษณา[แก้]

ปี พ.ศ. 2551 จัดอันดับพรีเซ็นเตอร์ โดยทีวีพูลโพล เป็น 1 ใน 5 พรีเซ็นเตอร์ยอดนิยม [10] ในปีเดียวกัน พรีเซ็นเตอร์ชายยอดนิยม จาก OHO อวอร์ดส [11] ปี พ.ศ. 2552 ดาวกระจายโพล ทางช่อง 9 อสมท ตำแหน่ง เจ้าพ่อพรีเซ็นเตอร์ [12] และตำแหน่ง พรีเซ็นเตอร์แห่งปี จากนิตยสาร มาร์เก็ตเทียร์ (Marketeer) ในเดือนธันวาคม พ.ศ. 2552

ปี (พ.ศ.) แบรนด์ โฆษณาที่ออกอากาศ รวมเวอร์ชันโฆษณาที่ออกอากาศ (ตัว) /ปี งานอีเว้นคอนเสิร์ต
2549 นมถั่วเหลืองโฟโมสต์ ไฮไฟว์

(Formost Hi5)

  • โฟโมสต์ ไฮไฟว์ ผสมน้ำแครอทและเบอรี่สกัด[13]

(เพลงประกอบโฆษณา I Need Somebody)

2
โซนี่ ไซเบอร์ชอต

(Sony Cybershot)

  • Sony Cyber-shot T20 W200[14]
2550 นมถั่วเหลืองโฟโมสต์ ไฮไฟว์

(Formost Hi5)

  • โฟโมสต์ ไฮไฟว์ น้ำถั่วแดงและลูกเดือย
2
โซนี่ ไซเบอร์ชอต

(Sony Cybershot)

  • Sony Cyber-shot W170 T300[15]
2551 นมถั่วเหลืองโฟโมสต์ ไฮไฟว์

(Formost Hi5)

  • โฟโมสต์ ไฮไฟว์ รสช็อคโกแลต (Formost HI5 Chocolate)[16]

(เพลงประกอบโฆษณา จังหวะหัวใจ)

4
โซนี่ ไซเบอร์ชอต

(Sony Cybershot)

  • Sony Cyber-shot T 77[17]
โทรศัพท์มือถือ ไอ โมบาย

(I - Mobile)

  • I - Mobile Hitz 101[18]
ฮอนด้า คลิก ไอ

(Honda Click i)

  • รถจักรยานยนต์ Honda Click i ระบบหัวฉีดรุ่นแรกของไทย[19]
2552 โซนี่ ไซเบอร์ชอต

(Sony Cybershot)

  • Sony Cyber-shot T 90 T 900 ( Tseries )[20]
9
  • Honda Let’s have Fun Concert[21]
  • Meet&Greet With Cloret
  • เซ็นทรัลพลาซ่า เชียงใหม่[22]
  • Meet&Greet ขอนแก่น[23]
โทรศัพท์มือถือ ไอ โมบาย

(I - Mobile)

  • I - Mobile Hitz 201[24]
ฮอนด้า คลิก ไอ

(Honda Click i)

  • รถจักรยานยนต์ Honda Click i Let's have fun[25]
  • รถจักรยานยนต์ Honda Click i PGM-FI TEAM[26]
  • รถจักรยานยนต์ Honda Click i BO Project [2009][27]
คลอเรท

(Cloret)

  • หมากฝรั่ง คลอเร็ท[28]
  • ลูกอม คลอเรท มิ้นท์ บอล[29]
ยำยำ จัมโบ้

(บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ยำยำ)

  • บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ยำยำ จัมโบ้ หมูสับ[30][31]

(ออกอากาศวันแรก 2 ตุลาคม 2552)

กาแฟ เขาช่อง

(กาแฟเขาช่องคอฟฟี่มิกส์ 3 in 1)

  • กาแฟเขาช่องคอฟฟี่มิกส์ เขาช่องกาแฟของบี้กาแฟของคุณ[32]

(ออกอากาศวันแรก 5 พฤศจิกายน 2552)

2553 ฮอนด้า คลิก ไอ

(Honda Click i)

  • รถจักรยานยนต์ Honda Click i New Gen
7
  • Honda Click i Mini Concert[33]
คลอเรท

(Cloret)

  • Clorets Mini Mint สีเขียว[34]
  • หมากฝรั่งและลูกอม คลอเรท บี้ เบอร์รี่[35]
ยำยำ จัมโบ้

(บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ยำยำ)

  • บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ยำยำ จัมโบ้หมูสับ พ่อครัวบี้[36]
  • บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ยำยำ จัมโบ้หมูสับ เติมรัก[37]
กาแฟ เขาช่อง

(กาแฟเขาช่องคอฟฟี่มิกส์ 3 in 1)

  • กาแฟเขาช่องคอฟฟี่มิกส์ 3 in 1 5 รส เวอร์ชัน2[38]
เมืองไทยประกันชีวิต

(เมืองไทย ยูนิตลิงก์ 1)

  • เมืองไทย ยูนิตลิงก์ 1[39] (ออกอากาศวันแรก 23 มกราคม 2553)

(เพลงประกอบโฆษณา It's alright)

2554 ฮอนด้า คลิก ไอ

(Honda Click i)

  • รถจักรยานยนต์ Honda Click-i ลุคใหม่ ระวังจะโดน[40]
4
  • Honda Click I Meet & Greet With Bie[41]
  • ยำยำจัมโบ้ TacTeam BigFun 2554 8 จังหวัด[42]
ยำยำ จัมโบ้

(บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ยำยำ)

  • บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ยำยำ จัมโบ้หมูสับ ใช่เลย[43]
  • บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ยำยำ จัมโบ้หมูสับ โอ้โห หมูได้ใจ[44]
กาแฟ เขาช่อง

(กาแฟเขาช่องคอฟฟี่มิกส์ 3 in 1)

  • กาแฟเขาช่องชนิดผง[45]
2555 ฮอนด้า คลิก ไอ

(Honda Click i)

  • รถจักรยานยนต์ Honda Click 125i[46]
7
  • Honda Click 125i แรงเต็มบีท! Meet&Greet With Bie[47]
  • ยำยำจัมโบ้ TacTeam BigFun 2555 8 จังหวัด[48]
  • เขาช่องคอนเสิร์ต ลุ้นล้านทั่วไทย 8 จังหวัด[49]
ยำยำ จัมโบ้

(บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ยำยำ)

  • ยำยำ จัมโบ้ ยุทธการซุปหมูได้ใจ[50]
  • ยำยำ จัมโบ้ ใหม่ เพิ่มผงหมูส่วนสะโพก[51]
กาแฟ เขาช่อง

(กาแฟเขาช่องคอฟฟี่มิกส์ 3 in 1)

  • กาแฟเขาช่องคอฟฟี่มิกส์ 3 in 1 ลุ้นล้านทั่วไทย[52]
ดัชมิลล์ ดีไลท์

(ดัชมิลล์ ดีไลท์ 2 เท่า)

  • ดัชมิลล์ ดีไลท์ 2 เท่า (ออกอากาศวันแรก 22 ตุลาคม 2555)

(เพลงประกอบโฆษณา ณ บัดนาว)

เอส โคล่า

(est COLA)

  • เอส โคล่า ขวดแก้ว (ออกอากาศวันแรก 2 พฤศจิกายน 2555)
ฮอนด้า บริโอ้ อเมซ

(Honda Brio Amaze)

  • ฮอนด้า บริโอ้ อเมซ (ออกอากาศวันแรก 9 พฤศจิกายน 2555)
2560 ยาธาตุน้ำขาว ไทยนคร

(ยาธาตุน้ำขาว ไทยนคร)

  • ยาธาตุน้ำขาว ไทยนคร[53] (ออกอากาศวันแรก 15 กุมภาพันธ์ 2560)
1
2561 BLL

(อุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถือ BLL)

2562 BLL

(อุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถือ BLL)

2563 BLL

(อุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถือ BLL)

อัลบั้มเพลง[แก้]

สตูดิโออัลบั้ม[แก้]

ปี พ.ศ. ชื่ออัลบั้ม รายชื่อเพลง
2549 Love Scenes
รายชื่อเพลง
  1. I Need Somebody (อยากขอสักคน)
  2. ตัดใจไม่ไหว
  3. คุณผู้หญิงผมยาว
  4. ถ้าคืนนี้คุณนอนไม่หลับ
  5. อดห่วงไม่ไหว
  6. รหัสรัก
  7. สายไปไหม
  8. หยุดฉันที
  9. น้องพิเศษ
  10. เพียงสบตา
2551 I Love You 2
รายชื่อเพลง
  1. จังหวะหัวใจ
  2. ซัมวัน (Someone)
  3. ปากหนัก (Feat.Vietrio)
  4. อยากถูกเรียกว่าแฟน
  5. Missed Call Miss You
  6. คำจำกัดความ
  7. ขอหึง...นิดนึงนะ
  8. Love At First Sight
  9. เพื่อนร่วมทาง
  10. I Love You Too (Feat.Vietrio)
2552 Hug Bie
รายชื่อเพลง
  1. ฮัก (Hug)
  2. มากมาย
  3. 7 วันที่ฉันเหงา
  4. Wait a Minute
  5. ความทรงจำในลมหายใจ
  6. หายใจบอกรักเธอ
  7. รักบี้
  8. ขอโทษ
  9. ก่อนเพลงสุดท้าย
  10. คนที่เธอรัก (Feat.Vietrio)
Limited Edition (Box Set)
  • CD เพลง + VCD คาราโอเกะ + VCD เบื้องหลังมิวสิกวีดีโอ + สมุดภาพ (Bie Photo Book Unseen) + โปสเตอร์ สติ๊กเกอร์
2554 รักนะคะ
รายชื่อเพลง
  1. กลัวที่ไหน
  2. รักนะคะ
  3. ลุค ไลค์ เลิฟ (Look Like Love)
  4. ยังจำกันได้ไหม
  5. ละครรัก
  6. พ่อแง่แม่งอน
  7. Thinking of You
  8. ดูดูกันไป
  9. Free Man (แฟนไม่มี)
  10. เผลอรักหมดใจ
  11. ให้ฉันได้รู้ที
  12. เสียงของบ้าน
Limited Edition
  • Photo Book + CD
{{{2}}}

มินิอัลบั้ม[แก้]

ปี ชื่ออัลบั้ม รายชื่อเพลง
2553 It's Alright
หมายเหตุ
  1. เพลงรัก อันดับ 1 "Seed Chart" 5 สัปดาห์ซ้อน[54]
รายชื่อเพลง


  1. It's Alright
  2. เพลงรัก
  3. In Love
  4. It's Alright (Special Version)
  5. เพลงรัก (Special Version)
  6. In Love (Special Version)
  7. It's Alright (Remix)
  8. In Love (Piano)
2555 ณ บัดNOW
รายชื่อเพลง
  1. ณ บัดNOW
  2. คนเดิมของเธอ
  3. คำถามของความไว้ใจ
  4. ณ บัดNOW (เมษา มิกซ์)
Limited Edition
  • Photo Book + CD + DVD
{{{2}}}

อัลบั้มรวมเพลง[แก้]

ปี อัลบั้ม รายชื่อเพลง
2551 Bie Love Hits
รายชื่อเพลง
  1. I Need Somebody
  2. อยากถูกเรียกว่าแฟน
  3. โทรมา...ว่ารัก
  4. แค่ขอมีเธอ
  5. จังหวะหัวใจ
  6. ตัดใจไม่ไหว
  7. Someone
  8. เคยรัก
  9. ปากหนัก
  10. Missed Call Miss You
  11. คนสำคัญ
  12. หัวใจของเธอ
  • Bonus Tracks: เพลงประกอบโฆษณา I-Mobile Hitz 101 & 201

13. Everything
14. จูนคลื่นหัวใจ

2552 Music Box Bie สุกฤษฎิ์
รายชื่อเพลง
  1. มากมาย
  2. 7 วันที่ฉันเหงา
  3. Someone
  4. Wait a Minute
  5. I Need Somebody
  6. คนสำคัญ
  7. อยากถูกเรียกว่าแฟน
  8. อดห่วงไม่ไหว
  9. โทรมา...ว่ารัก
  10. จังหวะหัวใจ
  11. รักแท้มีอยู่จริง
  12. ตัดใจไม่ไหว
  13. Love At First Sight
  14. ความทรงจำในลมหายใจ
  15. I Love You Too
  16. กล่อม
2553 Bie Love Series
รายชื่อเพลง
  1. เผลอรักหมดใจ
  2. ให้ฉันได้รู้ที
  3. ความทรงจำในลมหายใจ
  4. ตัดใจไม่ไหว
  5. หยาดเพชร
  6. แค่คืบ (ร้องคู่กับ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ)
  7. สายไปไหม
  8. คนที่เธอรัก (Feat.Vietrio)
  9. แค่ขอมีเธอ
  10. หัวใจของเธอ
  11. เจ้าของฉันคือเธอ
  12. กล่อม
  13. อย่าผิดนัด (ร้องคู่กับ อาณัตพล ศิริชุมแสง)
  • Bonus Tracks: เพลงประกอบโฆษณา ยำยำ จัมโบ้
14. เติมรัก

อัลบั้มพิเศษ[แก้]

ปี พ.ศ. อัลบั้ม
2549 อัลบั้ม เดอะสตาร์ 3 : วันที่ฝันเป็นจริง
2550 อัลบั้ม นัดพิเศษ
อัลบั้ม เพลงประกอบละคร หัวใจศิลา
  • หัวใจของเธอ
  • แค่ขอมีเธอ
  • เจ้าของฉันคือเธอ
  • กล่อม
อัลบั้ม เพลงประกอบละครเวที บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล
  • คนสำคัญ
2551 อัลบั้ม เพลงประกอบละครเวที ข้างหลังภาพ เดอะมิวสิคัล
อัลบั้ม บี้ & แพท ภาพพิเศษ
The Very Best of Cover Night Live & Easy
  • เจ้าชายนิทรา
  • เธอสวย
  • ไม่อยากให้เธอไว้ใจ
2552 Acts Track 2
2553 The Musicals Selected
Cover Night Plus from The Star
  • ต้องโทษดาว
  • หมอกหรือควัน
Boy Story
  • จังหวะหัวใจ
  • มากมาย
  • หากฉันมีความรัก (ร้องคู่กับ สุธาสินี พุทธินันทน์)
  • รักแท้มีอยู่จริง
  • I Need Somebody
  • เผลอรักหมดใจ
  • ฮัก (Hug)
2554 Acts Track 5
  • เผลอรักหมดใจ
  • ให้ฉันได้รู้ที
มิวสิคัล ออน ทีวี ข้ามเวลาหารัก ชุดที่ 1
มิวสิคัล ออน ทีวี ข้ามเวลาหารัก ชุดที่ 2
Acts Track 6
  • Thinking of you
  • เพียงชายคนนี้ (ไม่ใช่ผู้วิเศษ)
  • ฉันไม่อยู่ใครจะดูแลเธอ (V.ละคร)
2555 อัลบั้ม เพลงประกอบละครเวที รักจับใจ เดอะโรแมนติกมิวสิคัล
Acts Track 7
  • อย่าหยุดฝัน
2556 เพลงแทนความรู้สึกจากละครคู่กรรม
2557 10 Years of Love บทเพลงรักจากเดอะสตาร์
  • รักของฉันนั้นคือเธอ (รวมศิลปิน The Star)
  • รักแท้แปลว่าเธอ

อัลบั้มรวมฮิตอื่นๆ[แก้]

ปี อัลบั้ม
2549
  1. Dance Of The Year 2006 (I Need Somebody)
2550
  1. Star Together (I Need Somebody, ตัดใจไม่ไหว, อดห่วงไม่ไหว, สายไปไหม)
  2. Big Hit Vol. 6 (ตัดใจไม่ไหว)
  3. XL Hits Vol. 3 (I Need Somebody)
  4. Club 7 Men In Love (I Need Somebody, หัวใจของเธอ)
  5. All Stars Party Vol. 3 (โทรมา...ว่ารัก, I Need Somebody)
  6. Green Wave Hurt Song Vol. 2 (อดห่วงไม่ไหว)
  7. Top Radio Charts 2007 (หัวใจของเธอ)
  8. Dance Of The Year 2007 (โทรมา...ว่ารัก)
2551
  1. GMM Grammy 50 Best Music Video Vol.2 (I Need Somebody)
  2. Grammy Hot Single (จังหวะหัวใจ)
  3. All Star Hits (Someone, I Need Somebody)
  4. Grammy Number One Download (Someone)
  5. GMM Grammy & Everlasting Love Songs : The Love Of My Life (Someone)
  6. XL Hits Vol. 4 (จังหวะหัวใจ)
  7. Mobile My Love (โทรมา...ว่ารัก, Missed Call Miss You)
  8. Grammy Hot Single Vol. 2 (อยากถูกเรียกว่าแฟน)
  9. All Stars Super Party (Someone, โทรมา...ว่ารัก)
  10. Hip Remix (จังหวะหัวใจ)
  11. Grammy Hot Single Vol. 3 (รักแท้มีอยู่จริง)
  12. Grammy The City Of Love (อยากถูกเรียกว่าแฟน)
  13. Top Radio Charts 2008 (Someone)
2552
  1. Grammy Hot Single Vol.5 (Wait a Minute)
  2. Grammy Hot Single Vol.8 (Hug)
  3. Grammy Hot Single Vol.9 (ความทรงจำในลมหายใจ)
  4. GMM Grammy & Everlasting Love Songs : The Touch Of Your Love (มากมาย, Wait a Minute)
  5. GMM GRAMMY HOT DANCE 2009 (Hug)
  6. BIG LOVE (รักแท้มีอยู่จริง)
  7. BIG HURT (ปากหนัก)
  8. GMM Grammy & Everlasting Love Songs : The Colour Of Love (ความทรงในลมหายใจ)
  9. Livin'G Music Box Missing You (รักแท้มีอยู่จริง)
  10. Livin'G Loving You (รักแท้มีอยู่จริง)
  11. Grammy Love Download (7 วันที่ฉันเหงา)
2553
  1. [V] Hits Vol. 1 (Wait a Minute)
  2. [V] Hits Vol. 2 (Someone)
  3. XL Hits Vol. 5 (ความทรงจำในลมหายใจ)
  4. Emotions of Love : Smile (มากมาย)
  5. Emotions of Love : Lonely (Someone)
  6. อัลบั้มเพลงละครรักล้นจอ รวมประกอบละครช่อง 3 (ความทรงจำในลมหายใจ)
  7. The Star Party (Someone, Hug, จังหวะหัวใจ)
  8. Just Dance (It's Alright)
  9. Livin'G Let's Celebrate 2011 With Best Love Songs (It's Alright)
2554
  1. The Star Selected (มากมาย, It's Alright, จังหวะหัวใจ, I Need Somebody)
  2. Grammy Hot Single Vol. 12 (รักนะคะ)
  3. GMM Grammy & Everlasting Love Songs : City Avenue (Look Like Love, รักนะคะ)
  4. Dance Now (Free man แฟนไม่มี, Look Like Love)
  5. Livin'G Let's Celebrate 2012 With Best Love Songs (Look Like Love)
2555
  1. Grammy Hot Single Vol. 15 (ณ บัด Now)
  2. Grammy Hot Single Vol.17 (คนเดิมของเธอ)
  3. The Star Hitz Collection (ณ บัด Now, รักนะคะ, คนเดิมของเธอ)
  4. GMM Grammy & Everlasting Love Songs : You're Not Alone (คนเดิมของเธอ)
  5. Livin'G Let's Celebrate 2013 With Best Love Songs (คนเดิมของเธอ)
2556
  1. เบา เบา (ณ บัด Now)
  2. Grammy Hot Single Vol. 18 (คำถามของความไว้ใจ)
  3. Let's Move (รักจับใจ, Look Like Love, ณ บัด Now)
  • GMM Grammy Best of The Year 2006
    • เพลงที่ 5 - 05. I Need Somebody
  • GMM Grammy Best of The Year 2007
    • เพลงที่ 5 - 05. โทรมา...ว่ารัก
  • GMM Grammy Best of The Year 2008
    • เพลงที่ 1 - 01. จังหวะหัวใจ
  • GMM Grammy Best of The Year 2009
    • เพลงที่ 4 - 04. มากมาย
  • GMM Grammy Best of The Year 2010
    • เพลงที่ 8 - 08. เพลงรัก
  • GMM Grammy Best of The Year 2011
    • เพลงที่ 3 - 03. รักนะคะ
  • GMM Grammy Best of The Year 2012
    • เพลงที่ 1 - 01. ณ บัด Now
  • GMM Grammy Best of The Year 2013
    • เพลงที่ 30 - 30. ระวัง...คนกำลังเหงา
  • GMM Grammy Best of The Year 2014
    • เพลงที่ 7 - 07. ยังว่าง
    • เพลงที่ 21 - 21. รักแท้แปลว่าเธอ
  • GMM Grammy Best of The Year 2015
    • เพลงที่ 6 - 06. ผมเป็นของคุณไปแล้ว

ซิงเกิล[แก้]

ปี พ.ศ. ชื่อเพลง หมายเหตุ
2556 "ระวังคนกำลังเหงา"
2557 "A Work of Art" เพลงประกอบละครเวที Waterfall (Behind the Painting)
"รักแท้แปลว่าเธอ"
"ยังว่าง"
2558 "อย่าผิดนัด (Ver.2015)" (ร้องคู่กับ อาณัตพล ศิริชุมแสง) เพลงประกอบซิตคอม นัดกับนัด
"Once you fall in love" เพลงประกอบละครเวที Waterfall (Behind the Painting)
"ผมเป็นของคุณไปแล้ว"
"มันแปลว่ารัก" เพลงประกอบละคร จัดรัก วิวาห์ลวง
"แรงบันดาลใจ"
"กินข้าวยัง?"
2559 "ถลำ" เพลงประกอบละคร เสน่หาข้ามเส้น
"จังหวะหัวใจ 2016" เพลงประกอบคอนเสิร์ต บี้ สุกฤษฎิ์ LOVE 10 ปีไม่มีหยุด
"เธอ (ที่ยังไม่เจอกัน)" เพลงประกอบซิตคอม สูตรรักชุลมุน
2560 "เธอคือพรหมลิขิต" เพลงประกอบละคร เธอคือพรหมลิขิต
"เอะใจ"
"Smile"
"เธอสวย"
"คิดถึงเหลือเกิน"
2561 "ก่อนเช้า"
2562 "ภาพเก่า" เพลงประกอบละคร สงครามนักปั้น
2563 "เข้าใจไม่ตรงกัน" (ร้องคู่กับ อรทัย ดาบคำ)
2564 "มาละวา"

เพลงพระราชนิพนธ์[แก้]

รายการพิเศษ สดุดี คีตราชา ออกอากาศวันจันทร์-พฤหัสบดีที่ 14 - 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559 เวลา 19.45 - 20.30 น. ทาง ช่องวัน
ร่วมกับ กิตตินันท์ ชินสำราญ, จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม, ธนทัต ชัยอรรถ, นภัทร อินทร์ใจเอื้อ, ปองศักดิ์ รัตนพงษ์, ศรัณยู วินัยพานิช, อาณัตพล ศิริชุมแสง
Searchtool.svg ดูบทความหลักที่ ความฝันอันสูงสุด
ร่วมกับ ศรัณยู วินัยพานิช
Searchtool.svg ดูบทความหลักที่ สายฝน (เพลงพระราชนิพนธ์)
ร่วมกับ ธนทัต ชัยอรรถ
Searchtool.svg ดูบทความหลักที่ ลมหนาว (เพลง)

การแสดงมหรสพสมโภชในงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพในหลวง รัชกาลที่ 9 (26 ตุลาคม พ.ศ. 2560)[แก้]

เวทีที่ 3: เวทีการบรรเลงดนตรีสากล "ธ คือ ดวงใจไทยทั่วหล้า" เป็นการบรรเลงและขับร้องเพลงพระราชนิพนธ์ในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เพลงเทิดพระเกียรติ บทเพลงที่ประพันธ์ขึ้นเพื่อถวายอาลัยและบทเพลง โดยผู้บรรเลง ขับร้องและผู้แสดงจาก สำนักการสังคีต กรมศิลปากร สถาบันดนตรีกัลยาณิวัฒนา สถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ วงดนตรี อ.ส.วันศุกร์ วงสหายพัฒนา โรงเรียนราชินี กรมดุริยางค์ทหารบก กองดุริยางค์ทหารเรือ กองดุริยางค์ทหารอากาศ กองสวัสดิการ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ กรมประชาสัมพันธ์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
Searchtool.svg ดูบทความหลักที่ ยามเย็น
Searchtool.svg ดูบทความหลักที่ เกาะในฝัน

เพลงเทิดพระเกียรติ[แก้]

Searchtool.svg ดูบทความหลักที่ ครองแผ่นดินโดยธรรม
ร่วมกับ แอ๊ด คาราบาว, ดาวใจ ไพจิตร, ไชยา มิตรชัย, อุเทน พรหมมินทร์, เศรษฐา ศิระฉายา ฯลฯ
ร่วมกับ ศิลปิน นักร้อง นักแสดง 122 คน ทั้งจากค่ายเอ็กแซ็กท์-ซีเนริโอ และศิลปิน นักร้อง นักแสดง ที่เคยร่วมงานกับเอ็กแซ็กท์-ซีเนริโอ
โดย บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ บิ๊กบอส เอ็กแซ็กท์-ซีเนริโอ
ร่วมกับ ตู่ นันทิดา, ใหม่ เจริญปุระ, นัท มีเรีย, ไอซ์ ศรัณยู, พลพล, เป๊ก ผลิตโชค, เบล สุพล, แบงค์ ปรีติ, น้ำชา ชีรณัฐ, เต้น นรารักษ์, เตชินท์, กัน นภัทร, แก้ม วิชญาณี, รุจ ศุภรุจ, สิงโต สิงหรัตน์, ตูมตาม ยุทธนา, โดม จารุวัฒน์, แกงส้ม ธนทัต, มัดหมี่ พิมดาว, พินต้า ณัฐนิช, โตโน่ ภาคิน

เพลงพิเศษ[แก้]

โดย ดี้-นิติพงษ์ ห่อนาค : ร้องร่วมกับศิลปินและนักแสดงมากมาย อาทิเช่น ตุ้ย ธีรภัทร์, โต๋ ศักดิ์สิทธิ์, กอล์ฟ-ไมค์, ปาน ธนพร, แอน ทองประสม, แดน วรเวช, ตูน บอดี้สแลม, คริสติน่า อากีล่าร์, เจนนิเฟอร์ คิ้ม ฯลฯ
โดย ดี้-นิติพงษ์ ห่อนาค : ควบคุมการผลิต, ใหญ่-อาทิตย์ สาระจูฑะ : ผู้แต่งเพลง

เพลงประกอบละคร[แก้]

  • พ.ศ. 2550 เพลงประกอบละคร หัวใจศิลา (ช่อง 5)
    • หัวใจของเธอ
    • แค่ขอมีเธอ
    • เจ้าของฉันคือเธอ
    • กล่อม
  • พ.ศ. 2551 เพลงประกอบละคร สะใภ้ก้นครัว (ช่อง 7)
    • คำจำกัดความ

เพลงประกอบละครเวที[แก้]

เพลงประกอบภาพยนตร์[แก้]

เพลงประกอบซิตคอมและซีรีส์[แก้]

เพลงประกอบภาพยนตร์โฆษณา[แก้]

  • เพลง I Need Somebody ประกอบภาพยนตร์โฆษณา โฟโมสต์ ไฮไฟว์ ปี พ.ศ. 2550
  • เพลง จังหวะหัวใจ ประกอบภาพยนตร์โฆษณา โฟโมสต์ ไฮไฟว์ รสช็อคโกแลต ปี พ.ศ. 2551
  • เพลง Everything ประกอบภาพยนตร์โฆษณา ไอโมบาย ฮิต 101 ปี พ.ศ. 2551
  • เพลง จูนคลื่นหัวใจ ประกอบภาพยนตร์โฆษณา ไอโมบาย ฮิต 201 ปี พ.ศ. 2551
  • เพลง ฟิตหัวใจ ประกอบภาพยนตร์โฆษณา สสส. ปี พ.ศ. 2552
  • เพลง It's Alright ประกอบภาพยนตร์โฆษณา เมืองไทยประกันชีวิต ปี พ.ศ. 2553
  • เพลง เติมรัก ประกอบภาพยนตร์โฆษณา ยำยำ จัมโบ้ รสหมูสับ ปี พ.ศ. 2553
  • เพลง ณ บัด Now ประกอบภาพยนตร์โฆษณา ดัชมิลล์ ดีไลท์ ปี พ.ศ. 2555
  • เพลง สมการ Love ประกอบภาพยนตร์โฆษณา ฮอนด้า บริโอ้ อเมซ ปี พ.ศ. 2555[55]

วีซีดี/ดีวีดี บันทึกการแสดงสด[แก้]

  • VCD บันทึกการแสดงสด มินิ คอนเสิร์ตเปิดอัลบั้ม I Love You Too (ออกจำหน่าย : 25 มีนาคม พ.ศ. 2551)
  • VCD Special Package บันทึกการแสดงสด มินิ คอนเสิร์ตเปิดอัลบั้ม I Love You Too + VCD จังหวะหัวใจ (Remix Version) + เบื้องหลังการทำงาน (ออกจำหน่าย : 25 มีนาคม พ.ศ. 2551)
  • VCD/DVD บันทึกการแสดงสด คอนเสิร์ต Bie Love Attack (ออกจำหน่าย : 26 กรกฎาคม พ.ศ. 2551)
  • VCD/DVD บันทึกการแสดงสด คอนเสิร์ต THE STAR WAR (ปี พ.ศ. 2552)
  • VCD/DVD บันทึกการแสดงสด คอนเสิร์ต Bie Love มากมาย (ออกจำหน่าย : 27 สิงหาคม พ.ศ. 2552)
  • VCD/DVD บันทึกการแสดงสด คอนเสิร์ต Boy Story (ออกจำหน่าย : 20 มกราคม พ.ศ. 2554)
  • VCD/DVD บันทึกการแสดงสด คอนเสิร์ต Bie Love ไม่กลัว กลัวไม่ Love (ออกจำหน่าย : 22 กันยายน พ.ศ. 2554)
  • DVD บันทึกการแสดงสด คอนเสิร์ต Bie Love 10 ปี ไม่มีหยุด (ออกจำหน่าย : 1 กันยายน พ.ศ. 2559)

บ็อกซ์ เซต (Box Set)[แก้]

  • DVD (Limited Edition) Bie Love Attack : DVD + สมุดภาพ (Bie Photo Book) (ออกจำหน่าย : 26 กรกฎาคม พ.ศ. 2551)
  • Box Set (Limited Edition) : CD เพลงอัลบั้ม Hug Bie + VCD คาราโอเกะ + VCD เบื้องหลังมิวสิกวีดีโอ + สมุดภาพ (Bie Photo Book Unseen) + โปสเตอร์ สติ๊กเกอร์ และอื่นๆ
  • DVD Box Set (Limited Edition) Bie Love มากมาย : VCD เบื้องหลังการทำงาน + สมุดภาพ (Bie Photo Book) (ออกจำหน่าย : 9 กันยายน พ.ศ. 2552)
  • DVD Box Set (Limited Edition) Bie Love 10 ปี ไม่มีหยุด :DVD เบื้องหลังการทำงาน + สมุดภาพ (Bie Photo Book) + มิวสิกวีดีโอ เพลง จังหวะหัวใจ เวอร์ชัน 2016 (ออกจำหน่าย : 1 กันยายน พ.ศ. 2559)

มิวสิกวิดีโอ[แก้]

อัลบั้มเดี่ยว[แก้]

อัลบั้ม Love Scenes[แก้]

อัลบั้ม I Love You Too[แก้]

มิวสิกวิดีโอ
นางเอก mv : มารีญา ลินน์ เอียเรียน
นางเอก mv : เบสท์ ชนิดาภา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์
นางเอก mv : เบสท์ ชนิดาภา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์ ร่วมด้วย ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา, เป้ ทวีเวท ศรีณรงค์, ป่าน อุทัยศรี ศรีณรงค์
นางเอก mv : เบสท์ ชนิดาภา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์
นางเอก mv : เบสท์ ชนิดาภา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์
Version 1 นางเอก mv : เบสท์ ชนิดาภา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์
Version 2 พระเอก mv : เปปเปอร์ รัฐศาสตร์ กรสูต, นางเอก mv : เอมี่ กลิ่นประทุม
  • ขอหึง...นิดนึงนะ
นางเอก mv : เบสท์ ชนิดาภา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์
  • เพื่อนร่วมทาง
ผู้สมัคร The Star 4
  • I Love You Too
เป้ ทวีเวท ศรีณรงค์, ป่าน อุทัยศรี ศรีณรงค์

อัลบั้ม Hug Bie[แก้]

มิวสิกวิดีโอ

เป็นอัลบั้มที่มี มิวสิกวิดีโอทุกเพลงในอัลบั้ม

นางเอก mv : วิว วรรณรท สนธิไชย
นางเอก mv : พอลล่า เทเลอร์
นางเอก mv : เพชร รัตนารัตน์ เอื้อทวีกุล
นางเอก mv : ส้มโอ ธราภา กงทอง
นางเอก mv : แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ
นางเอก mv : ไม่มีข้อมูล
นางเอก mv : แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ
Version 1 นางเอก mv : แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ
Version 2 แฟนคลับ

อัลบั้ม รักนะคะ[แก้]

มิวสิกวิดีโอ
นางเอก mv : ป๊อบปี้ บุญยิสา จันทราราชัย
นางเอก mv : มัดหมี่ พิมดาว พานิชสมัย ร่วมด้วย โจ๊กเกอร์ (ฮั่งตู๋)
นางเอก mv : ปันปัน เต็มฟ้า กฤษณายุธ
นางเอก mv : วิว วรรณรท สนธิไชย, นก สินจัย เปล่งพานิช
นางเอก mv : วิว วรรณรท สนธิไชย, นก สินจัย เปล่งพานิช
พระเอก mv : เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ, นางเอก mv : แป้ง อรจิรา แหลมวิไล
  • Free Man (แฟนไม่มี)
Version 1
Version 2 แฟนคลับ
  • เผลอรักหมดใจ
นางเอก mv : วิว วรรณรท สนธิไชย
  • ให้ฉันได้รู้ที
นางเอก mv : วิว วรรณรท สนธิไชย
  • เสียงของบ้าน

ซิงเกิล[แก้]

มิวสิกวิดีโอ
นางเอก mv : ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่
คู่รักแท้รุ่นใหญ่ พระเอก mv : อี๊ด สุประวัติ ปัทมสูต, นางเอก mv : นุช นีรนุช เมฆใหญ่
ความรักที่อบอุ่นของครอบครัว พระเอก mv : อาท ศรา จุฑารัตนกุล, นางเอก mv : อ้อม พิยดา จุฑารัตนกุล ร่วมด้วย น้องนาวา
คู่รักวัยรุ่น พระเอก mv : เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี, นางเอก mv : พีค ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ
  • ยังว่าง
นางเอก mv : หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ ร่วมด้วย โอ อนุชิต สพันธุ์พงษ์
  • ผมเป็นของคุณไปแล้ว
นางเอก mv : ดาว พิมพ์ทอง วชิราคม
  • กินข้าวยัง?
นางเอก mv : เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา
  • ถลำ
นางเอก mv : เบลล่า ราณี แคมเปน ร่วมด้วย ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์
  • จังหวะหัวใจ 2016
  • ก่อนเช้า
นางเอก mv : เฟม วรางคณา น้อยนิวรณ์
  • มาละวา
  • เข้าใจไม่ตรงกัน
นางเอก mv : มะปราง อลิสา ขุนแขวง ร่วมด้วย ต่าย อรทัย ดาบคำ

มินิอัลบั้ม[แก้]

มินิอัลบั้ม It's Alright[แก้]

มิวสิกวิดีโอ
  • It's Alright
นางเอก mv : แอริน สิรีภรณ์ ยุกตะทัต
  • เพลงรัก
นางเอก mv : ไม่มีข้อมูล
  • In Love
นางเอก mv : ไม่มีข้อมูล

มินิอัลบั้ม ณ บัดNOW[แก้]

มิวสิกวิดีโอ
Version 1
Version 2 มหาชน
  • คนเดิมของเธอ
นางเอก mv : แพตตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา
  • คำถามของความไว้ใจ
นางเอก mv :ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร

อัลบั้มรวมเพลง[แก้]

อัลบั้ม บี้ เลิฟ ฮิต[แก้]

มิวสิกวิดีโอ
นางเอก mv : หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ

อัลบั้ม บี้ เลิฟ ซีรีส์[แก้]

มิวสิกวิดีโอ

อัลบั้มพิเศษ[แก้]

อัลบั้ม เดอะสตาร์ 3 : วันที่ฝันเป็นจริง[แก้]

มิวสิกวิดีโอ
  • เพื่อดาวดวงนั้น
The Star 3
  • ต่อจากวันนี้
The Star 3

อัลบั้ม นัดพิเศษ[แก้]

มิวสิกวิดีโอ
ร่วมกับ อาร์ อาณัตพล ศิริชุมแสง
  • โทรมา...ว่ารัก
นางเอก mv : ผึ้ง กัญญา ลีนุตพงษ์
  • ฝันไปหรือเปล่า
แฟนคลับ

อัลบั้ม บี้ & แพท ภาพพิเศษ[แก้]

มิวสิกวิดีโอ
นางเอก mv : แพท สุธาสินี พุทธินันทน์
  • รักแท้มีอยู่จริง
นางเอก mv : แพท สุธาสินี พุทธินันทน์
นางเอก mv : แพท สุธาสินี พุทธินันทน์

อัลบั้ม 10 Years of Love บทเพลงรักจากเดอะสตาร์[แก้]

มิวสิกวิดีโอ
  • รักของฉันนั้นคือเธอ (รวมศิลปิน The Star)
รวมศิลปิน The Star
  • รักแท้แปลว่าเธอ
คู่รักแท้รุ่นใหญ่ พระเอก mv : อี๊ด สุประวัติ ปัทมสูต, นางเอก mv : นุช นีรนุช เมฆใหญ่
ความรักที่อบอุ่นของครอบครัว พระเอก mv : อาท ศรา จุฑารัตนกุล, นางเอก mv : อ้อม พิยดา จุฑารัตนกุล ร่วมด้วย น้องนาวา
คู่รักวัยรุ่น พระเอก mv : เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี, นางเอก mv : พีค ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ

เพลงประกอบละคร[แก้]

รอยอดีตแห่งรัก[แก้]

มิวสิกวิดีโอ
  • ตัดใจไม่ไหว
นางเอก mv : มิว พีรชยา พิณเมืองงาม
  • สายไปไหม
นางเอก mv : มิว พีรชยา พิณเมืองงาม

หัวใจศิลา[แก้]

มิวสิกวิดีโอ
  • หัวใจของเธอ
นางเอก mv : ฟาง พิชญา เชาวลิต
  • แค่ขอมีเธอ
นางเอก mv : ฟาง พิชญา เชาวลิต

สะใภ้ก้นครัว[แก้]

มิวสิกวิดีโอ
  • คำจำกัดความ
พระเอก mv : เปปเปอร์ รัฐศาสตร์ กรสูต, นางเอก mv : เอมี่ กลิ่นประทุม

พระจันทร์สีรุ้ง[แก้]

มิวสิกวิดีโอ
  • ความทรงจำในลมหายใจ
นางเอก mv : แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ
  • ขอโทษ
นางเอก mv : แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ
  • คนที่เธอรัก (Feat.Vietrio)
นางเอก mv : แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ
นางเอก mv : แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ
นางเอก mv : แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ

ดอกรักริมทาง[แก้]

มิวสิกวิดีโอ

ข้ามเวลาหารัก[แก้]

มิวสิกวิดีโอ
  • ยังจำกันได้ไหม
นางเอก mv : วิว วรรณรท สนธิไชย, นก สินจัย เปล่งพานิช
  • ละครรัก
นางเอก mv : วิว วรรณรท สนธิไชย, นก สินจัย เปล่งพานิช
  • เพียงชายคนนี้ (ไม่ใช่ผู้วิเศษ)
แฟนคลับ
  • ฉันไม่อยู่ใครจะดูแลเธอ
Version 1 นางเอก mv : นก สินจัย เปล่งพานิช
Version 2 แฟนคลับ

นางสาวจำแลงรัก[แก้]

มิวสิกวิดีโอ
  • Thinking of You
พระเอก mv : เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ, นางเอก mv : แป้ง อรจิรา แหลมวิไล

คู่กรรม[แก้]

มิวสิกวิดีโอ
  • คู่กรรม
นางเอก mv : หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ
  • เกิดมาคู่กัน
นางเอก mv : หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ

จัดรัก วิวาห์ลวง[แก้]

มิวสิกวิดีโอ
  • มันแปลว่ารัก
นางเอก mv : หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ, อรจิรา แหลมวิไล

เธอคือพรหมลิขิต[แก้]

มิวสิกวิดีโอ
  • เธอคือพรหมลิขิต
นางเอก mv : เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา
  • เอะใจ
นางเอก mv : เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา

สงครามนักปั้น[แก้]

มิวสิกวิดีโอ
  • ภาพเก่า
พระเอก mv : พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน, นางเอก mv : ใบเฟิร์น อัญชสา มงคลสมัย

เพลงประกอบละครเวที[แก้]

รักจับใจ เดอะโรแมนติกมิวสิคัล[แก้]

มิวสิกวิดีโอ
  • รักจับใจ
นางเอก mv : หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ ร่วมด้วย อู๊ด เป็นต่อ, แหม่ม วิชุดา พินดั้ม, แก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น, พินต้า ณัฐนิช รัตนเสรีเกียรติ
  • Smile (Pop Version)

เพลงประกอบภาพยนตร์[แก้]

รักจับใจ เดอะมูฟวี่[แก้]

มิวสิกวิดีโอ
นางเอก mv : หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ

เพลงประกอบภาพยนตร์โฆษณา[แก้]

ฮอนด้า บริโอ้ อเมซ[แก้]

มิวสิกวิดีโอ
  • สมการ Love

คอนเสิร์ต[แก้]

คอนเสิร์ตใหญ่[แก้]

ปี พ.ศ. 2551 บี้ ศิลปินเพลงป็อปหน้าใหม่ในขณะนั้น กับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก ในชื่อคอนเสิร์ตว่า เลิฟแอคแทค (อังกฤษ: Love Attack) เพียงวันแรกของการเปิดขายบัตรเกือบหมื่นใบหมดลงอย่างรวดเร็ว[56] และขายหมดในวันที่ 2 ของการเปิดขายบัตร จึงได้มีการเพิ่มรอบในเวลาต่อมา และได้รับการยืนยันจากไทยทิคเก็ตเมเจอร์ว่านับเป็นปรากฏการณ์ครั้งใหม่ของวงการนักร้องเพลงป๊อปของไทยอีกหนึ่งคน[56] ที่สามารถเปิดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกเต็มรูปแบบ ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี ได้ถึงสองรอบเต็ม[56]

ปี พ.ศ. 2552 กับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งที่สองอิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี ในชื่อคอนเสิร์ตว่า เลิฟมากมาย (อังกฤษ: Love มากมาย) ซึ่งคอนเสิร์ตครั้งนี้สามารถเปิดขายบัตรได้ถึง สองรอบเต็มเช่นกัน แม้ว่าในช่วงวันที่ทำการแสดงคอนเสิร์ตเป็นช่วงที่มีการแพร่ระบาดของไข้หวัด 2009 (อังกฤษ: Influenza A virus subtype H1N1) อย่างหนัก แต่การแสดงคอนเสิร์ตมิได้ถูกยกเลิกแต่อย่างใด และยังมีผู้เข้าร่วมชมคอนเสิร์ตอย่างเนืองแน่นทั้งสองรอบ[57]

ปี พ.ศ. 2554 คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งที่สามอิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี ในชื่อคอนเสิร์ตว่า เลิฟไม่กลัว กลัวไม่เลิฟ (อังกฤษ: Love ไม่กลัว กลัวไม่ Love) การขายบัตรคอนเสิร์ตครั้งนี้สามารถทำลายสถิติการขายบัตรคอนเสิร์ตจากทุกๆปีที่ผ่านมา ซึ่งเริ่มเปิดขายบัตรเพียงหนึ่งเดือนก่อนวันแสดงคอนเสิร์ต โดยเริ่มจำหน่ายบัตรในวันที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2554[58] บัตรเกือบหนึ่งหมื่นใบหมดลงเพียงไม่ถึง 3 ชั่วโมงของการเปิดขายบัตร[59] ทำให้มีการเพิ่มรอบที่สองทันทีในเวลา 16 นาฬิกาของวันเดียวกัน[60] และอีกหนึ่งสัปดาห์ต่อมาจึงมีการเพิ่มรอบที่สาม สำหรับคอนเสิร์ตในวันที่ 8 กรกฎาคม[61] โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้จะแสดงในวันที่ 8-9-10 กรกฎาคม พ.ศ. 2554 [62][63]

ปี พ.ศ. ชื่อคอนเสิร์ต วันแสดง สถานที่จัดการแสดง จำนวนรอบ หมายเหตุ
2549 เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาวปี 3 30 เมษายน อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี 1 การประกวด เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาวปี 3 รอบสุดท้าย
2551 Mini Concert บี้ I Love You Too 5 กุมภาพันธ์ เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ 1 คอนเสิร์ตเปิดอัลบั้ม I Love You Too
Kim Rider Vs X-Man 10-12 พฤษภาคม รอยัลพารากอนฮอลล์ 3 คอนเสิร์ตของ เจนนิเฟอร์ คิ้ม
บี้ เลิฟ แอทแทค คอนเสิร์ต

(Bie Love Attack Concert)

24-25 พฤษภาคม อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี 2
คอนเสิร์ตใหญ่ ครั้งที่ 1

แขกรับเชิญ

2552 The Star War Concert 31 มกราคม อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี 1 คอนเสิร์ตรวมผู้ชนะเลิศและรองชนะเลิศอันดับ 1 ของเดอะสตาร์รุ่น 1-4
Give Love To Get Love Concert 15 กุมภาพันธ์ MCC HALL เดอะมอลล์ บางกะปิ 2 คอนเสิร์ตการกุศล :: ไอซ์ บี้ เตชินท์ โรส และ วง B.O.Y
โก๊ะตี๋ Cafè on stage 30-31 พฤษภาคม รอยัลพารากอนฮอลล์ 2 คอนเสิร์ตแบบ...โก๊ะ...โก๊ะ CONCERT & TALK SHOW
บี้ เลิฟ มากมาย คอนเสิร์ต

(Bie Love มากมาย Concert)

11-12 กรกฎาคม [64] อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี 2
SCNYL Family Concert

(ไทยพาณิชย์นิวยอร์กไลฟ์ประกันชีวิต)

5 กันยายน อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี 1 คอนเสิร์ตของบี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว และใหม่ เจริญปุระ
คอนเสิร์ต ING ประกันชีวิต 27 กันยายน เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 1-2 อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี 1 คอนเสิร์ตของบี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว และคริสติน่า อากีล่าร์
2553 Boy Story Concert 30-31 ตุลาคม เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ 3 คอนเสิร์ต 20 ปีแรกในชีวิตการทำงานของ บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ
2554 บี้ เลิฟไม่กลัว กลัวไม่เลิฟ คอนเสิร์ต

(Bie Love ไม่กลัว กลัวไม่ Love Concert)

8-10 กรกฎาคม อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี 3
เลิฟ ออนทัวร์ : บี้ เลิฟไม่กลัว กลัวไม่เลิฟ คอนเสิร์ต

(Love On Tour : Bie Love ไม่กลัว กลัวไม่ Love Concert)

13 สิงหาคม
27 สิงหาคม
3 กันยายน
เซ็นทรัล พลาซ่า ขอนแก่น
ศูนย์การประชุมนานาชาติ หาดใหญ่
เซ็นทรัล แอร์พอร์ต พลาซ่า เชียงใหม่
3
2555 FIVE LIVE ENTER 10 CONCERT 29 กันยายน ไบเทค บางนา (ฮอลล์ 106) 1
2557 เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาวปี 10 27 เมษายน อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี 1 การประกวด เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาวปี 10 รอบสุดท้าย[65]
10 Years of Love The Star in Concert 27-29 มิถุนายน อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี 3 การรวมตัวของ 50 ศิลปิน จาก 10 ปี เวที เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว
2558 STAR THEQUE GTH 11 ปีแสงคอนเสิร์ต 19-20 ธันวาคม อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี 2 ปรากฏการณ์ Sci-Fi คอนเสิร์ต โดย “จีทีเอช” และ “โฟร์โนล็อก”
2559 คอนเสิร์ต เพลงรักเพลงละคร 26-28 มกราคม เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ 3
Cover Night Plus : When A Man In Love 30 เมษายน โรงภาพยนตร์สกาล่า 1
เมื่อผู้ชายมีความรัก บอกเล่าอาการรัก
ผ่านเพลงรักคัฟเว่อร์ ในมุมผู้ชาย 3 สไตล์
คอนเสิร์ต บี้ สุกฤษฎิ์ LOVE 10 ปีไม่มีหยุด 11-12 มิถุนายน รอยัลพารากอนฮอลล์ 2
2560 เทยแฟร์เฟสติวัลคาร์นิวัลแห่แหนประจำปี 2559 "เทยแฟร์ แม่ครองเมือง" 4 กุมภาพันธ์ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี 1
คอนเสิร์ตแบบเต็มรูปแบบ ภายใต้คอนเซ็ปต์
"ปฏิบัติการณ์ มือไกว ดาบแกว่ง แสดงมหรสพ เทยแฟร์ แม่ครองเมือง"
คอนเสิร์ตการกุศล "ยามเย็น... กับเพลงของพ่อ" 5 มีนาคม หอแสดงดนตรีมหิดลสิทธาคาร
มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา
1 มาร่วมดื่มด่ำกับบทเพลงพระราชนิพนธ์ด้วยหัวใจแห่งความจงรักภักดี

ทัวร์คอนเสิร์ต[แก้]

  • คอนเสิร์ตอื่นๆ

- เอเชี่ยน เทเลวิชั่น อวอร์ดส์ 2006 ที่ประเทศสิงคโปร์ : ศิลปินรับเชิญ บี้ เดอะสตาร์ [77]

- 7 สีคอนเสิร์ต ห้องพระรามสองฮอลล์ ชั้น 4 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ถนนพระรามที่ 2 : ศิลปิน บี้ เดอะสตาร์ / แพรว คณิตกุล : เมื่อวันเสาร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2551 [78]

- งาน พัทยา มิวสิก เฟสติวัล 2552 Pattaya International Music Festival 2009 : เวทีส้ม แหลมบาลีฮาย : ศิลปิน บี้ เดอะสตาร์ / KENNY KWAN (ฮ่องกง) : เมื่อวันเสาร์ที่ 21 มีนาคม พ.ศ. 2552

- 7 สีคอนเสิร์ต ห้องพระรามสองฮอลล์ ชั้น 4 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ถนนพระรามที่ 2 : ศิลปิน บี้ เดอะสตาร์ / รุจ เดอะสตาร์ : เมื่อวันเสาร์ที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2552 [79]

- คอนเสิร์ต งานฉลองครบรอบ 9 ปี อาวียองซ์ MCC HALL เดอะมอลล์ บางกะปิ : เมื่อวันที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2552

- คอนเสิร์ตใหญ่ รักเมืองไทย สไมล์ คอนเสิร์ต เชียงใหม่ : ศิลปิน บี้ เดอะสตาร์ / แขกรับเชิญ แกรนด์ ดิว ฟลุค เดอะสตาร์ 5 : เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2553

- คอนเสิร์ต Asia Song Festival 2010 ณ สนามกีฬาโอลิมปิคจัมชิล โซล ประเทศเกาหลีใต้ : ศิลปินรับเชิญ บี้ เดอะสตาร์ : เมื่อวันที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2553

- โมเดิร์นไนน์ ไลฟ์ คอนเสิร์ต ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต : ศิลปิน บี้ เดอะสตาร์ / รุจ เดอะสตาร์ : เมื่อวันอาทิตย์ที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ. 2554 [80]

- ฮัลโหลวันหยุด ตอน ถ้าชอบกด Like ถ้าใช่กด Love : ศิลปิน บี้ เดอะสตาร์ / มิน พีชญา วัฒนามนตรี : ออกอากาศวันที่ 5 พฤษภาคม พ.ศ. 2554 เวลา 12.00 น. ทางช่อง 7 สี [81] [82]

- 7 สีคอนเสิร์ต ห้องพระรามสองฮอลล์ ชั้น 4 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ถนนพระรามที่ 2 : ศิลปิน บี้ เดอะสตาร์ / รุจ เดอะสตาร์ / แขกรับเชิญ แก้ม เดอะสตาร์ : เมื่อวันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2554 [83]

- 7 สีคอนเสิร์ต ห้องพระรามสองฮอลล์ ชั้น 4 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ถนนพระรามที่ 2 : ศิลปิน บี้ เดอะสตาร์ / แก้ม เดอะสตาร์ / สิงโต เดอะสตาร์ / ตูมตาม เดอะสตาร์ / นท เดอะสตาร์ / แอมป์ เดอะสตาร์ / ซิลวี่ เดอะสตาร์ / น้องมาร์ค ณพัฒน์ วรรณบวร : เมื่อวันเสาร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2554 [84]

- โมเดิร์นไนน์ ไลฟ์ คอนเสิร์ต ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต : ศิลปิน บี้ เดอะสตาร์ / แก้ม เดอะสตาร์ / สิงโต เดอะสตาร์ / ตูมตาม เดอะสตาร์ / น้องมาร์ค ณพัฒน์ วรรณบวร : เมื่อวันอาทิตย์ที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2554 [85]

- 555 วันเด็กมหาสนุก ณ บัดNOW : ศิลปิน บี้ เดอะสตาร์ : เมื่อวันเสาร์ที่ 14 มกราคม พ.ศ. 2555 [86]

- ฮัลโหลวันหยุด ตอน สุขหรรษา มหาสงกรานต์ ณ บัดNOW : ศิลปิน บี้ เดอะสตาร์ / หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ : ออกอากาศวันที่ 13 เมษายน พ.ศ. 2555 เวลา 10.00 น. ทางช่อง 7 สี [87] [88]

- 7 สีคอนเสิร์ต ลานไนน์สแควร์ ศูนย์การค้าเดอะไนน์เซ็นเตอร์ ถนนพระรามที่ 9 : ศิลปิน บี้ เดอะสตาร์ / แกงส้ม เดอะสตาร์ / หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ : เมื่อวันเสาร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556 [89]

- THE STORY OF BIE - 10 YEARS OF LOVE THE STAR TV SPECIAL : ศิลปิน บี้ เดอะสตาร์ / หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ / อาร์ เดอะสตาร์ / ฮั่น เดอะสตาร์ / โดม เดอะสตาร์ : เมื่อวันเสาร์ที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2557 [90]

- คอนเสิร์ต บี้ สุกฤษฎิ์ THE STAR 12 ประกาศผล Week 5 : ศิลปิน บี้ เดอะสตาร์ / 4 คนสุดท้าย THE STAR 12 : เมื่อวันอาทิตย์ที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ. 2559 [91]

- การแสดงชุด “Love 10 ปีกับบี้ สุกฤษฏิ์” งานไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด2016 : ศิลปิน บี้ เดอะสตาร์ / 4 คนสุดท้าย THE STAR 12 : เมื่อวันพุธที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2559 [92]

สมุดภาพ (Photo Book)[แก้]

  • สมุดภาพ (Bie Photo Book) เบื้องหลังการถ่ายทำ มิวสิกวิดีโออัลบั้ม ไอ เลิฟ ยู ทู (ออกจำหน่าย : พ.ศ. 2551)
  • สมุดภาพ (Bie Photo Book) จากคอนเสิร์ต เลิฟ แอทแทค (ออกจำหน่ายพร้อมกับดีวีดี : 26 กรกฎาคม พ.ศ. 2551)
  • สมุดภาพ (Bie Photo Book Unseen) เบื้องหลังการถ่ายทำ มิวสิกวิดีโออัลบั้ม ฮัก บี้ (ออกจำหน่าย : พ.ศ. 2552)
  • สมุดภาพ (Bie Photo Book) จากคอนเสิร์ต เลิฟ มากมาย (ออกจำหน่าย : 9 กันยายน พ.ศ. 2552)
  • สมุดภาพ (Bie Photo Book) CD Bie รักนะคะ + (Photo Book) [93]
  • สมุดภาพ (Bie Photo Book) จากคอนเสิร์ต เลิฟไม่กลัว กลัวไม่เลิฟ (ออกจำหน่ายที่หน้างานคอนเสิร์ต : พ.ศ. 2554)
  • สมุดภาพ (Bie Photo Book) จากคอนเสิร์ต Love 10 ปี ไม่มีหยุด (ออกจำหน่ายในดีวีดีบ็อกเซ็ท : 1 กันยายน พ.ศ. 2559)

อ้างอิง[แก้]

  1. "บี้" ควง "แอฟ"โชว์ชอตหวาน!! Love มากมาย มันส์กระจาย "เต็มอิ่ม"
  2. บี้ สุกฤษฎิ์ IN CONCERT AT IMPACT ARENA
  3. คอนเสิร์ต บี้ สุกฤษฎิ์ LOVE 10 ปีไม่มีหยุด [Official Spot]
  4. เพิ่มรอบ 2 !! คอนเสิร์ต "บี้ สุกฤษฎิ์ Love 10 ปีไม่มีหยุด" [SPOT]
  5. คอนเสิร์ตบี้ในประเทศลาว
  6. "ยำยำ จัมโบ้ รสหมูสับ พรีเซ็นท์ บี้ ไลฟ์ คอนเสิร์ต"
  7. กิจกรรมทัวร์คอนเสิร์ตกับยำยำ
  8. กิจกรรมทัวร์คอนเสิร์ตกับยำยำ
  9. [1]
  10. Top 5 Presenter 2008
  11. OHO awards 2008
  12. เจ้าพ่อพรีเซ็นเตอร์ 2009 ดาวกระจาย
  13. Bie on Foremost Hi-5 advertisement
  14. Bie on SONY Cyber-Shot advertisement T20 W200
  15. Sony Thai Cyber-shot TVC (Hide and Seek) 60sec
  16. Bie Formost Hi5 Energy
  17. Bie the star - Sony Cyber Shot T 77
  18. Bie I-Mobile Hitz 101
  19. [TVC Honda - Bie 2008]
  20. [CM Bie the star - Sony Cyber Shot T90 - T900]
  21. บี้" แบรนด์ แอมบาสเดอร์ ฮอนด้า สร้างแม่เหล็กขนาดยักษ์มหึมาดึงดูดกลุ่มคนล้นหลามงานกิจกรรม
  22. Mini Concert หายใจบอกฮักเธอ
  23. งานมีทแอนด์กรี๊ดของคลอเร็ทที่ตึกคอม จ.ขอนแก่น
  24. Bie - I mobile ครบจริง ได้ใจ
  25. บี้ -- HONDA_(Let's_have_fun
  26. Bie - HONDA Click I PGM FI
  27. [CM Bie - Honda Click i BO Project [2009]]
  28. Cloret II - Bie the star
  29. Cloret Mint Ball
  30. แถลงข่าวเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ล่าสุด ยำยำ จัมโบ้
  31. ยำยำ จัมโบ้รสหมูสับ Ver 1 : บี้ The Star
  32. เขาช่อง (Khao Chong Coffee) Ver.1 - Bie
  33. Honda Click i Mini Concert Meet&Greet with บี้
  34. Clorets Mini Mint "Mountain"
  35. คลอเร็ท (บี้เรอ)
  36. ยำยำ จัมโบ้ พ่อครัวบี้ 2010
  37. ยำยำ จัมโบ้ซองนี้เรารักมากมาย 2010
  38. [CM เขาช่อง (Khao Chong Coffee) Ver.2 - Bie]
  39. เมืองไทยประกันชีวิต [Muang Thai Life Insurance - Bie]
  40. บี้ Honda Click-i ลุคใหม่ ระวังจะโดน
  41. Honda Click I Meet & Greet with Bie ป่าตอง ภูเก็ต
  42. ยำยำจัมโบ้ TacTeam BigFun 8 จังหวัด 2554
  43. ยำยำ จัมโบ้หมูสับ ใช่เลย
  44. ยำยำ จัมโบ้หมูสับ โอ้โห หมูได้ใจ
  45. [CM เขาช่อง 2011 (Kao Chong Coffee) - Bie]
  46. Bie - HONDA Click 125I 2012
  47. New Honda Click 125i แรงเต็มบีท! Meet&Greet With Bie
  48. ยำยำจัมโบ้ TacTeam BigFun 8 จังหวัด 2555
  49. เขาช่องคอนเสิร์ตพารวย ลุ้นล้านทั่วไทย
  50. TVC - ยำยำจัมโบ้ ยุทธการซุปหมูได้ใจ New
  51. แถลงข่าวเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ล่าสุด ยำยำ จัมโบ้
  52. กาแฟเขาช่องคอฟฟี่มิกส์ 3 in 1 ลุ้นล้านทั่วไทย
  53. Bie&ยาธาตุน้ำขาวไทยนคร
  54. Seed Chart Top 20 ประจำวันที่ 21 มีนาคม 2553
  55. Honda Brio Amaze เพลงสมการ Love โดย บี้ สุกฤษฎิ์
  56. 56.0 56.1 56.2 เรื่องของเรื่อง-จังหวะความสำเร็จ
  57. "บี้" ควง "แอฟ"โชว์ชอตหวาน!! Love มากมาย มันส์กระจาย "เต็มอิ่ม"
  58. บี้ สุกฤษฎิ์ IN CONCERT AT IMPACT ARENA
  59. บี้ The Star @ บอกเก้าเล่าสิบ [2011.05.26
  60. คอนเสิร์ต Love ไม่กลัว กลัวไม่ Love ของพี่บี้ บัตรเต็มอย่างรวดเร็ว คนไทยอุดหนุนคนไทย ปลื้มครับ
  61. คอนเสิร์ตบี้ "เลิฟไม่กลัว กลัวไม่เลิฟ" เพิ่มรอบการแสดงเป็นรอบที่ 3 แล้ว
  62. "บี้" เตรียมคอนเสิร์ตใหญ่
  63. Love ไม่กลัว กลัวไม่ Love "บี้"ชวนแฟนๆ แดนซ์กระจายซึ้งน้ำตาเล็ด
  64. 'บี้' อุบไต๋คอนเสิร์ต 'Love มากมาย' แย้มเซอร์ไพรส์เพียบ!!
  65. Thestar10 คอนเสิร์ตประกาศผล อิมแพคอารีนาเมืองทองธานี
  66. กลัวที่ไหน - บี้ The Ska (Official Video)
  67. รักนะคะ - บี้ The Ska (MV)
  68. Look Like Love - บี้ The Ska (MV)
  69. Free man แฟนไม่มี บี้ The Ska (Official MV)
  70. ณ บัดNOW - บี้ The Ska Official MV
  71. ยังว่าง - บี้ The Ska (ล้อเลียน)
  72. กิ๊กดู๋ : ประชันเงาเสียง บี้ สุกฤษฏิ์ (29 มี.ค. 59)
  73. กิ๊กดู๋ : กินข้าวยัง? | แชมป์เงาเสียง & บี้ สุกฤษฏิ์ (29 มี.ค. 59)
  74. คอนเสิร์ตบี้ในประเทศลาว
  75. “ยำยำ จัมโบ้ รสหมูสับ พรีเซ็นท์ บี้ ไลฟ์ คอนเสิร์ต”
  76. กิจกรรมทัวร์คอนเสิร์ตกับยำยำ
  77. “บี้” ดังไกลถึงสิงคโปร์!!
  78. 080209 บี้ The Star - จังหวะหัวใจ_7 See Concert
  79. 090613 บี้ The Star 7_สีคอนเสิร์ต (7 See Concert)
  80. บี้ The Star - Look Like Love @ Modern Nine Live Concert (2011.05.01)
  81. Bie on Hello วันหยุด Wan Yoot (5.5.11)
  82. 'บี้ สุกฤษฏิ์' เลิฟซีน 'มิน-พิชญา' ตบจริง จูบจริง ไม่ใช่สแตนอิน
  83. บี้ The Star @ 7 See Concert (2011.05.21)
  84. บี้ The Star @ 7 See Concert (2011.07.16)
  85. 110717 บี้ The Star_Modern 9 Live Concert
  86. Bie on Show Me Hey!
  87. บี้ The Star @ Hello Holiday (2012.04.13)
  88. 'บี้-สุกฤษฏิ์' เปิดตัวแฟนครั้งแรก!!!
  89. ระวังคนกำลังเหงา บี้ สุกฤษฎิ์ live in 7สีคอนเสิร์ต
  90. THE STORY OF BIE - 10 YEARS OF LOVE THE STAR TV SPECIAL
  91. คอนเสิร์ต บี้ สุกฤษฎิ์ | THE STAR 12 ประกาศผล Week 5 | ช่อง one 31
  92. การแสดงชุด “Love 10 ปีกับบี้ สุกฤษฏิ์” งานไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด2016
  93. CD Bie รักนะคะ + (Photo Book)