รายชื่อคอนเสิร์ตอาร์เอส

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

ต่อไปนี้เป็นรายชื่อของคอนเสิร์ตศิลปินไทยที่จัดขึ้นโดยบริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน)

ปี 2530-2535[แก้]

ชื่อคอนเสิร์ต วันที่แสดง ศิลปิน แขกรับเชิญ สถานที่
คอนเสิร์ต "FAI" 2532 F = เฟม, A = อริสมันต์, I = อิทธิ เรนโบว์, ธานินทร์ ทัพมงคล , ฉัตรชัย เปล่งพานิช ลาน สวป. รามคำแหง
คอนเสิร์ตพายุสายฟ้า (THUNDER STORM CONCERT) 17 สิงหาคม 2534 ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง - เอ็มบีเค ฮอลล์
คอนเสิร์ต คารมเป็นต่อ รูปหล่อเป็นต๋อง 2534 ทู - เอ็มบีเค ฮอลล์
มหกรรมคอนเสิร์ต ลอยกระทงโต้รุ่ง 9 พฤศจิกายน 2535 ทัช, ทู, อนันต์ บุนนาค, อริสมันต์, บดินทร์ ดุ๊ก, อิทธิ, เรนโบว์, พิสุทธิ์ - สวนสามพราน
คอนเสิร์ต ทู ติดมัน 2535 ทู ไฮแจ็ค สนามกีฬากองทัพบก

ปี 2536-2540[แก้]

ชื่อคอนเสิร์ต วันที่แสดง ศิลปิน แขกรับเชิญ สถานที่
คอนเสิร์ตสลัดอากาศขอเต้น เมษายน 2536 ไฮแจ็ค - เอ็มบีเค ฮอลล์
ช็อต ชาร์จ ช็อค ร็อก คอนเสิร์ต 29 พฤษภาคม 2536 หิน เหล็ก ไฟ, หรั่ง ร็อกเคสตร้า, ไฮ-ร็อก พิสุทธิ์ ทรัพย์วิจิตร อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก
ผู้ชายมหัศจรรย์มันเขี้ยวคอนเสิร์ต 12 มิถุนายน 2536 ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง - เอ็มบีเค ฮอลล์
หัวโจก แอนด์ เอเวอรี่ บอดี้การ์ด 4 กันยายน 2536 สมชาย เข็มกลัด บอยสเก๊าท์ เอ็มบีเค ฮอลล์
คอนเสิร์ต ไม่หนักหัวใจ 30 ตุลาคม 2536 อริสมันต์ พงศ์เรืองรอง แหม่ม พัชริดา เอ็มบีเค ฮอลล์
บอยสเก๊าท์ ไว้ลาย (ไม่ใช่...) เล่นเล่น ธันวาคม 2536 บอยสเก๊าท์ แซ้งค์ ปฏิวัติ เอ็มบีเค ฮอลล์
Magic Dance คอนเสิร์ต ไฮแจ็คเต้นลวงตา เมษายน 2537 ไฮแจ็ค โชคชัย เจริญสุข เอ็มบีเค ฮอลล์
อนันต์ Funny Land Concert แบบเสนอหน้าตาเป็นมัน 21 พฤษภาคม 2537 อนันต์ บุนนาค นุ๊ก สุทธิดา เอ็มบีเค ฮอลล์
คอนเสิร์ตประสานใจสู้ภัยเอดส์ ร่วมกับสำนักนายกรัฐมนตรี 2537 ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง, สมชาย เข็มกลัด, บอยสเก๊าท์, แซ้งค์ ปฏิวัติ, โชคชัย เจริญสุข, อิทธิ พลางกูร, ต้อม เรนโบว์, ไฮแจ็ค - สนามกีฬากองทัพบก
คอนเสิร์ตนอกเวลา อาร์ เอส อันปลั๊ก 28 พฤษภาคม 2537 ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง, สมชาย เข็มกลัด, บอยสเก๊าท์, แซ้งค์ ปฏิวัติ, โชคชัย เจริญสุข, ไฮแจ็ค, ต้อม เรนโบว์, อนันต์ บุนนาค, อริสมันต์ พงศ์เรืองรอง, แหม่ม พัชริดา, ต่อ วงทู, เป้ ไฮ-ร็อก, พิสุทธิ์ ทรัพย์วิจิตร - อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก
ถอนสายบัวกับนายตัวแสบ 25 มิถุนายน 2537 นุ๊ก สุทธิดา สมชาย เข็มกลัด, ศรราม เทพพิทักษ์ เอ็มบีเค ฮอลล์
ช็อต ชาร์จ ช็อค ร็อก คอนเสิร์ต เสืออำพัน 26 สิงหาคม 2537 เสือ ธนพล, เป้ ไฮ-ร็อก, พิสุทธิ์ ทรัพย์วิจิตร อิทธิ พลางกูร สนามกีฬากองทัพบก
Raptor Concert ตอน จอนนี่แอนด์หลุยส์ตะลุยไฮแจ็ค 24 กันยายน 2537 แร็พเตอร์ ไฮแจ็ค เอ็มบีเค ฮอลล์
RS. Meeting Concert ตอน บุกเกาะอลเวง ร้องเพลงหน้าบาน 22 ตุลาคม 2537 ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง, สมชาย เข็มกลัด, บอยสเก๊าท์, นุ๊ก สุทธิดา, แร็พเตอร์, แซ้งค์ ปฏิวัติ, โชคชัย เจริญสุข, ต้อม เรนโบว์, อนันต์ บุนนาค, อริสมันต์ พงศ์เรืองรอง, แหม่ม พัชริดา, เสือ ธนพล, เป้ ไฮ-ร็อก, พิสุทธิ์ ทรัพย์วิจิตร ลิฟท์กับออย เอ็มบีเค ฮอลล์
รมณ์บ่จอยออยกับลิฟท์ 24 ธันวาคม 2537 ลิฟท์กับออย ศรราม เทพพิทักษ์ เอ็มบีเค ฮอลล์
ลิฟท์กับออย บั้มปิ้งคอนเสิร์ต 28 มกราคม 2538 ลิฟท์กับออย - เอ็มบีเค ฮอลล์
SURPRISE ของนายหนุ่ม 25 กุมภาพันธ์ 2538 ศรราม เทพพิทักษ์ สมชาย เข็มกลัด เอ็มบีเค ฮอลล์
วัดตัว สมชายจดปลายเท้า 25 มีนาคม 2538 สมชาย เข็มกลัด ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง เอ็มบีเค ฮอลล์
ซัมเมอร์คอนเสิร์ต สมชายฯ คลายร้อน 22 เมษายน 2538 สมชาย เข็มกลัด บอยสเก๊าท์ เอ็มบีเค ฮอลล์
ช็อต ชาร์จ ช็อค ร็อก คอนเสิร์ต เหล็กคำราม 13 พฤษภาคม 2538 หิน เหล็ก ไฟ, เสือ ธนพล, เป้ ไฮ-ร็อก, พิสุทธิ์ ทรัพย์วิจิตร - สนามกีฬากองทัพบก
เปิดรหัสทัช V-4 20 พฤษภาคม 2538 ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง ลิฟท์กับออย เอ็มบีเค ฮอลล์
แก๊งสเตอร์คอนเสิร์ต บอยสเก๊าท์ใจง่าย 24 มิถุนายน 2538 บอยสเก๊าท์ สมชาย เข็มกลัด, นุ๊ก สุทธิดา เอ็มบีเค ฮอลล์
ลิฟท์กับออยคอนเสิร์ต เปิดสนามเด็กเต้น 5 สิงหาคม 2538 ลิฟท์กับออย เจมส์ เรืองศักดิ์ ไอซ์แลนด์ ฮอลล์ แฟชั่นไอซ์แลนด์
RS. Meeting Concert ตอน นอกเครื่องแบบ...ซ่า 7 ตุลาคม 2538 ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง, สมชาย เข็มกลัด, บอยสเก๊าท์, นุ๊ก สุทธิดา, ศรราม เทพพิทักษ์, ลิฟท์กับออย, เจมส์ เรืองศักดิ์, แซ้งค์ ปฏิวัติ, โชคชัย เจริญสุข, อนันต์ บุนนาค, แหม่ม พัชริดา, เสือ ธนพล, เป้ ไฮ-ร็อก, พิสุทธิ์ ทรัพย์วิจิตร ต่อ-ต๋อง วงทู เอ็มบีเค ฮอลล์
ได้เวลา....เจมส์ เปิดสนามเด็กแจม 21 ตุลาคม 2538 เจมส์ เรืองศักดิ์, ลิฟท์กับออย สมชาย เข็มกลัด เอ็มบีเค ฮอลล์
RS. Freshy Jam Concert 11 พฤศจิกายน 2538 ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง, สมชาย เข็มกลัด, บอยสเก๊าท์, นุ๊ก สุทธิดา, ศรราม เทพพิทักษ์, แร็พเตอร์, ลิฟท์กับออย, เจมส์ เรืองศักดิ์, แซ้งค์ ปฏิวัติ, ต่อ-ต๋อง วงทู - สนามกีฬากองทัพบก
Super Teens Super Concert 17 กุมภาพันธ์ 2539 ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง, สมชาย เข็มกลัด, บอยสเก๊าท์, นุ๊ก สุทธิดา, ศรราม เทพพิทักษ์, แร็พเตอร์, ลิฟท์กับออย, เจมส์ เรืองศักดิ์, แซ้งค์ ปฏิวัติ ปุ๊กกี้ อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก
Pepsi-Teenology Concert Waab-Z 6 เมษายน 2539 ปุ๊กกี้, แร็พเตอร์ ต๊ะ-ดิ๊บ บอยสเก๊าท์, ออย, นุ๊ก สุทธิดา, ปภัสวรรณ ยอดเณร อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก
Waab Boys Waab คอนเสิร์ต 25 พฤษภาคม 2539 แร็พเตอร์ ปุ๊กกี้ ไอซ์แลนด์ ฮอลล์ แฟชั่นไอซ์แลนด์
Live Action Jump Concert มิถุนายน 2539 อิทธิ พลางกูร, หรั่ง ร็อกเคสตร้า, ต่อ-ต๋อง วงทู, พิสุทธิ์ ทรัพย์วิจิตร, ไอ-สครีม - ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี
ย๊ากส์ คอนเสิร์ต 21 กันยายน 2539 แร็พเตอร์, โดม, ต๊ะ บอยสเก๊าท์, แซ้งค์ ปฏิวัติ - ไอซ์แลนด์ ฮอลล์ แฟชั่นไอซ์แลนด์
Joni and Louis Let’s Shock Concert 12 ตุลาคม 2539 แร็พเตอร์ โดม เอ็มบีเค ฮอลล์
Dome 3D Concert Digital Dynamic Dance 2 พฤศจิกายน 2539 โดม ไฮ-ร็อก เอ็มบีเค ฮอลล์
RS. Meeting Concert ตอน ตามระเบียบ...เต้น 2 กุมภาพันธ์ 2540 ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง, สมชาย เข็มกลัด, บอยสเก๊าท์, นุ๊ก สุทธิดา, ศรราม เทพพิทักษ์, แร็พเตอร์, ลิฟท์กับออย, เจมส์ เรืองศักดิ์, ปุ๊กกี้, โดม เจอาร์-วอย เอ็มบีเค ฮอลล์
Joy always กับ J.R.-Voy 22 กุมภาพันธ์ 2540 เจอาร์-วอย เจมส์ เรืองศักดิ์ เอ็มบีเค ฮอลล์
JAMES SIREN CONCERT ปฏิบัติการณ์ LOVE SURROUND 19 เมษายน 2540 เจมส์ เรืองศักดิ์ เจอาร์-วอย เอ็มบีเค ฮอลล์
Zoo A-Ha Zoo ซ่าส์ คอนเสิร์ต 31 พฤษภาคม 2540 ลิฟท์กับออย - เอ็มบีเค ฮอลล์
Super Shake คอนเสิร์ต Siren Love You Zoo A-Ha ซ่าส์ สะเทือน 14 มิถุนายน 2540 เจมส์ เรืองศักดิ์, ลิฟท์กับออย, เจอาร์-วอย, โดม, ปราโมทย์ แสงศร ปุ๊กกี้ เอ็มบีเค ฮอลล์
Pookie Wowderful Dancing Concert 26 กรกฎาคม 2540 ปุ๊กกี้ เจมส์ เรืองศักดิ์ เอ็มซีซี ฮอลล์
Zoo A-Ha Double ซ่าส์ Thank you concert 30 สิงหาคม 2540 ลิฟท์กับออย - MCC Hall เดอะมอลล์ บางกะปิ
Sweet Hot Mix Ziggaza 18 ตุลาคม 2540 เจอาร์-วอย, นุ๊ก สุทธิดา ปุ๊กกี้, แก๊งโฟร์ MCC Hall เดอะมอลล์ บางกะปิ

ปี 2541-2545[แก้]

ชื่อคอนเสิร์ต วันที่แสดง ศิลปิน แขกรับเชิญ สถานที่
Pepsi The Next Generation Concert 17-18 มกราคม 2541 เจมส์ เรืองศักดิ์, ลิฟท์กับออย, เจอาร์-วอย, โดม, แร็พเตอร์ ราฟฟี่-แนนซี่ เอ็มบีเค ฮอลล์
Tack Teen Concert กระดุ๊กกระดิ๊กจับปูใส่ยูเอฟโอ เมษายน 2541 ราฟฟี่-แนนซี่, โมเม, ไจแอนท์ เอ็ด-มาร์ท เอ็มบีเค ฮอลล์
มหกรรมคอนเสิร์ตวันแรงงาน พฤษภาคม 2541 ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง, ศรราม เทพพิทักษ์, ราฟฟี่-แนนซี่, โมเม, ไจแอนท์, เอ็ด-มาร์ท, เครซี่ - สนามหลวง
คอนเสิร์ต โรงเรียนสีขาว 20 มิถุนายน 2541 ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง, ศรราม เทพพิทักษ์, แร็พเตอร์, ราฟฟี่-แนนซี่, โมเม, เป้ ไฮ-ร็อก, พิสุทธิ์ ทรัพย์วิจิตร, เอ็ด-มาร์ท - MCC Hall เดอะมอลล์ บางกะปิ
Munchos Dance Concert Raptor OH Yes! 4 กรกฎาคม 2541 แร็พเตอร์ โดม เอ็มบีเค ฮอลล์
Dome Hey! Dangerous Concert 22 สิงหาคม 2541 โดม เอิร์น จิรวรรณ เอ็มบีเค ฮอลล์
Goodbye Concert Sayonara Raptor 5 กันยายน 2541 แร็พเตอร์ - เอ็มบีเค ฮอลล์
RS. Meeting Concert ตอน ลัดคิวมาติวเต้น 18 ตุลาคม 2541 ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง, สมชาย เข็มกลัด, ศรราม เทพพิทักษ์, เจมส์ เรืองศักดิ์, โดม, เจอาร์-วอย ,ราฟฟี่-แนนซี่, โมเม, เอิร์น จิรวรรณ, ไจแอนท์, แก๊งโฟร์ - MCC Hall เดอะมอลล์ บางกะปิ
คอนเสิร์ตเยาวชนรวมพลังปกป้องสิทธิ์ 5 ธันวาคม 2541 เจมส์ เรืองศักดิ์, สมชาย เข็มกลัด, เจอาร์-วอย, เอิร์น จิรวรรณ ลิฟท์กับออย MCC Hall เดอะมอลล์ บางกะปิ
Pepsi The X-Venture Concert 3 เมษายน 2542 เจมส์ เรืองศักดิ์, โดม, เจอาร์-วอย, ราฟฟี่-แนนซี่, โมเม, เอิร์น จิรวรรณ อนัน อันวา อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก
คอนเสิร์ต เปิดเทอมซ่าส์ 19 มิถุนายน 2542 ดัง พันกร, กรพินธุ์, อนัน อันวา, นิคกี้ จอนนี่ อันวา, ดีดี้ อันวา อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก
Internet Police Junior Concert 7 สิงหาคม 2542 ดัง พันกร, กรพินธุ์, ราฟฟี่-แนนซี่, ฟอร์ด - อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก
White Spy Power Concert 29 สิงหาคม 2542 หลุยส์ สก๊อต, เจอาร์-วอย, ราฟฟี่-แนนซี่, บาซู - อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก
Calpico Concert ซ่า 13 พฤศจิกายน 2542 หลุยส์ สก๊อต, โดม ปกรณ์ ลัม, นาตาลี-แจ๊สกี้, ไจแอนท์ (วงดนตรี) - MCC Hall เดอะมอลล์ บางกะปิ
Dunk Live in Concert 26 ธันวาคม 2542 ดัง พันกร ฟอร์ด, อู๋ ธรรพ์ณธร, กรพินธุ์, โฟร์ท นฤมล อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก
RS. Meeting Concert Teenlennium 12 กุมภาพันธฺ์ 2543 ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง, สมชาย เข็มกลัด, ศรราม เทพพิทักษ์, เจมส์ เรืองศักดิ์, โดม, จอนนี่ อันวา, หลุยส์ สก๊อต, เจอาร์, วอย, โมเม, เอิร์น จิรวรรณ, ไจแอนท์, บาซู, นิคกี้, อนัน อันวา, นาตาลี-แจ๊สกี้ อู๋ ธรรพ์ณธร, โฟร์ท นฤมล อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก
Dance Generation Party Concert 13 พฤษภาคม 2543 เจมส์ เรืองศักดิ์, จอนนี่ อันวา, บาซู, ไวตามิน เอ - อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก
Power voice Power live Concert 30 กันยายน 2543 เจมส์ เรืองศักดิ์, ปาน ธนพร, อู๋ ธรรพ์ณธร, ฟอร์ด - อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก
Mission 4 Project Live Concert for Friend 14 ตุลาคม 2543 เจมส์ เรืองศักดิ์, โดม, จอนนี่ อันวา, วอย - อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก
Concert Absolute Dunk 20 มกราคม 2544 ดัง พันกร อ้อน ลัคนา, ปาน ธนพร, โฟร์ท นฤมล อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก
RS. The Celebration Concert 10 กุมภาพันธุ์ 2544 ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง, สมชาย เข็มกลัด, ศรราม เทพพิทักษ์, ลิฟท์กับออย, เจมส์ เรืองศักดิ์, โดม, จอนนี่ อันวา, หลุยส์ สก๊อต, ดัง พันกร, อ้อน ลัคนา, เจอาร์, วอย, บาซู, โมเม, เอิร์น จิรวรรณ, แนนซี่, อนัน อันวา, นาตาลี-แจ๊สกี้, ไวตามิน เอ, ฟอร์ด, อู๋ ธรรพ์ณธร, อาร์ม ศิริโรจน์, กรพินธุ์, ปาน ธนพร, โฟร์ท นฤมล, แหม่ม พัชริดา, เดอะไทคูน, ปลื้ม - อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก
OLE'OLE'JR CONCERT 3 มีนาคม 2544 เจอาร์ กิตติกุลวงศ์ แนนซี่ อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก
GSM2Watt Zodiac Concert 14 กรกฎาคม 2544 ดัง พันกร, เจอาร์, วอย, เด็บบี้-โจอี้ บาซู, โมเม, เอิร์น จิรวรรณ, หลุยส์ สก๊อต, ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง, โฟร์ท นฤมล, แหม่ม พัชริดา, โกลดี้ - อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก
The Great Duet Live Concert Dunk-Parn Two Seasons 17 พฤศจิกายน 2544 ดัง พันกร, ปาน ธนพร ศรราม เทพพิทักษ์, อ้อน ลัคนา อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก
RS. Meeting Concert Star Mission มันหลุดโลก 22 ธันวาคม 2544 ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง, สมชาย เข็มกลัด, ศรราม เทพพิทักษ์, ลิฟท์กับออย, เจมส์ เรืองศักดิ์, จอนนี่ อันวา, หลุยส์ สก๊อต, ดัง พันกร, อ้อน ลัคนา, ไดอาน่า, เจอาร์, วอย, บาซู, โมเม, เอิร์น จิรวรรณ, แนนซี่, อนัน อันวา, นาตาลี-แจ๊สกี้, ไวตามิน เอ, อาร์ม ศิริโรจน์, กรพินธุ์ ดีทูบี อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก
D2B SUMMER LIVE IN CONCERT 20 เมษายน 2545 ดีทูบี สโรชา ตันจรารักษ์, ไดอาน่า แรนด์, อ้อน ลัคนา ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
PCT MARATHON DANCE EXPO 2002 8 มิถุนายน 2545 ดีทูบี, ไดอาน่า แรนด์, อ้อน ลัคนา, จอนนี่ อันวา, บาซู, อนัน อันวา, ไวตามิน เอ - ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
James Hanami Mobile Concert 13 มิถุนายน 2545 เจมส์ เรืองศักดิ์ จอนนี่ อันวา, จีว่า, เอ๊ะ ศศิกานต์ สยามสแควร์
D2B GOODTIME THANKS CONCERT FOR FRIENDS 13 กรกฎาคม 2545 ดีทูบี ธีรเทพ วิโนทัย, วิลลี่ แมคอินทอช, นาคร ศิลาชัย, เกียรติศักดิ์ อุดมนาค อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก
มหกรรมคอนเสิร์ตถูกใจคนไทย ร่วมใจใช้สินค้าถูกกฎหมาย 17 สิงหาคม 2545 เจมส์ เรืองศักดิ์, กรพินธุ์, ดีทูบี, เจอาร์, วอย, จอนนี่ อันวา, อ้อน ลัคนา, แซนดร้า แมฟโร, โจ้ ธนรัฐ, บาซู, อนัน อันวา, ไวตามิน เอ, ดัง พันกร, อาร์ม ศิริโรจน์, อู๋ ธรรพ์ณธร, ฟอร์ด, โป่ง ปฐมพงศ์, ปาน ธนพร, โฟร์ท นฤมล, ปลื้ม, โมทีฟ, จีว่า, เดอะซิส สมชาย เข็มกลัด, ศรราม เทพพิทักษ์, ติ๊ก กัญญารัตน์, เอ๊ะ ศศิกานต์ สนามหลวง

ปี 2546-2550[แก้]

ชื่อคอนเสิร์ต วันที่แสดง ศิลปิน แขกรับเชิญ สถานที่
Parn Exclusive Live! The Million Thanks Concert [1] 18 มกราคม 2546 ปาน ธนพร ฟอร์ด, อู๋ ธรรพ์ณธร, โฟร์ท นฤมล, สมชาย เข็มกลัด, ศรราม เทพพิทักษ์, กัญญารัตน์ จิรรัชชกิจ, อลิชา ไล่สัตรูไกล, กุลสตรี ศิริพงศ์ปรีดา หอประชุมใหญ่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์
Dunk Fire Live in Concert 28 มกราคม 2546 ดัง พันกร - อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก
RS. Meeting Concert Super Surprise Trilogy 26 เมษายน 2546 ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง, สมชาย เข็มกลัด, ศรราม เทพพิทักษ์, ลิฟท์กับออย, เจมส์ เรืองศักดิ์, ดีทูบี, บี-มิกซ์, อะแค็ปเปล่า เซเว่น, แดนซ์ อาร์มี่, แมทธิว ดีน, จอนนี่ อันวา, นาธาน โอร์มาน, โมเม, เอิร์น จิรวรรณ, อ้อน ลัคนา, แนนซี่, แซนดร้า แมฟโร, เกิร์ลลี่ เบอร์รี่, อนัน อันวา, ไวตามิน เอ, โจ้ ธนรัฐ, ฟอร์ด, อู๋ ธรรพ์ณธร, อาร์ม ศิริโรจน์, ปาน ธนพร, โฟร์ท นฤมล, แหม่ม พัชริดา, ปลื้ม, เอาท์, โมทีฟ, จีว่า, เดอะซิส, พิ้งค์, โมโน, เบบี้ บูล ซิกแซ็ก, ลาฟเฟอร์-แอมเมอร์ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี
D2B THE MIRACLE CONCERT 18 พฤษภาคม 2546 ดีทูบี - อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก
B-Mix B-My Guest Concert 15 มิถุนายน 2546 บี-มิกซ์ แหม่ม พัชริดา โรงละครกรุงเทพ
PCT MARATHON DANCE 2003 21 มิถุนายน 2546 ดีทูบี, บี-มิกซ์, แดนซ์ อาร์มี่, ลิฟท์กับออย, อนัน อันวา, ซิกแซ็ก, ลาฟเฟอร์-แอมเมอร์, อาร์ม ศิริโรจน์, ไวตามิน เอ - อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก
มหกรรมคอนเสิร์ตทรัพย์สินทางปัญญา 2546 29-30 สิงหาคม 2546 ดีทูบี, บี-มิกซ์, แดนซ์ อาร์มี่, เจมส์ เรืองศักดิ์, ลิฟท์กับออย, แมทธิว ดีน, จอนนี่ อันวา, นาธาน โอร์มาน, สไตรเกอร์, อนัน อันวา, ซิกแซ็ก, ลาฟเฟอร์-แอมเมอร์, อะแค็ปเปล่า เซเว่น, โจ้ ธนรัฐ, โมเม, อ้อน ลัคนา, แนนซี่, แซนดร้า แมฟโร, เกิร์ลลี่ เบอร์รี่, ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง, ศรราม เทพพิทักษ์, อาร์ม ศิริโรจน์, ไวตามิน เอ, หิน เหล็ก ไฟ, ปาน ธนพร, ฟอร์ด, แหม่ม พัชริดา, ลำดวน, อู๋ ธรรพ์ณธร, โฟร์ท นฤมล, ปลื้ม, เอาท์, โมทีฟ, พิ้งค์, เดอะซิส, ไอ..น้ำ, ไฮเปอร์, เดอะแมส, โมโน, เบบี้ บูล, โบวี่ - สวนลุมไนต์บาซาร์
B-Mix Love Connextion Concert 9 พฤศจิกายน 2546 บี-มิกซ์ สไตรเกอร์, อนัน อันวา, ธิญาดา พรรณบัว, ศุภัชญา รื่นเริง, กัญญารัตน์ จิรรัชชกิจ BEC Tero Hall
D2B THE NEVERENDING CONCERT TRIBUTE TO BIG D2B 6 มีนาคม 2547 ดีทูบี อ้อน ลัคนา, สโรชา ตันจรารักษ์, แหม่ม พัชริดา, นาธาน โอร์มาน, ศรราม เทพพิทักษ์, เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ หอประชุมใหญ่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์
คอนเสิร์ต เก็บตะวัน A Tribute To อิทธิ พลางกูร 30 ตุลาคม 2547 อิทธิ พลางกูร, เทียรี่ เมฆวัฒนา, อริสมันต์ พงศ์เรืองรอง, โป่ง ปฐมพงศ์, พิสุทธิ์ ทรัพย์วิจิตร, เป้ ไฮ-ร็อก, ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง, แนท วาสนา, ดัง พันกร, วิด ไฮเปอร์, ปอนด์ วงปลื้ม, ศิตโมทีฟ, อั้ม เบบี้ บูล ชมพู-ปิง ฟรุตตี้, เป้า คาราบาว, ธนิสร์ ศรีกลิ่นดี อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก
DAN & BEAM CONCERT คิดมาก 23 เมษายน 2548 แดน-บีม อะแค็ปเปล่า เซเว่น, ฟิล์ม รัฐภูมิ BEC Tero Hall
Trilogy Rock Concert 30 เมษายน 2548 หิน เหล็ก ไฟ, เดอะซัน, ดิ โอฬาร โปรเจ็คต์ - อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี
คอนเสิร์ตรักคนมีเจ้าของ ร้องเพลง ไอ..น้ำ [2] 25 มิถุนายน 2548 ไอ..น้ำ โฟร์ ศกลรัตน์ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี
Film Where are you ? Concert 2 กรกฎาคม 2548 ฟิล์ม รัฐภูมิ - หอประชุมใหญ่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์
DAN & BEAM UNSEEN CONCERT 30 กรกฎาคม 2548 แดน-บีม - อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี
คอนเสิร์ต หนุ่มบาว-สาวปาน แฟนบาวได้หวาน แฟนปานได้โจ๊ะ 5 มิถุนายน 2549 คาราบาว, ปาน ธนพร - ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
คอนเสิร์ต Film ยากูซ่า...ท้าดวล [3] 21 สิงหาคม 2549 ฟิล์ม รัฐภูมิ อ.ยิ่งศักดิ์, ครูอ้วน, อ.จตุพล ชมพูนิจ, โน้ต เชิญยิ้ม, ปุ้ย ตีสิบ, โปงลางสะออน รอยัลพารากอนฮอล์
NICE CLUB สมาคมคนน่ารัก BY DAN & BEAM 10 กันยายน 2549 แดน-บีม โฟร์-มด รอยัลพารากอนฮอล์
คอนเสิร์ต เราจะเป็นคนดี 2 มีนาคม 2550 ฟิล์ม รัฐภูมิ, แดน-บีม, ดัง พันกร, ลิเดีย, ซินเดอเรลล่า, โฟร์ มด, น็อตโตะ, โจ-ป๊อป, เนโกะ จัมพ์, อิ๊ป ยุพาพักตร์, แอมมารี่, ไอ..น้ำ, เล้าโลม, หวิว , แอมไฟน์, เกียร์ไนท์ - ธันเดอร์ โดม เมืองทองธานี
DAN BEAM FREEDOM AROUND THE WORLD LIVE IN CONCERT 3 พฤศจิกายน 2550 แดน-บีม วิริฒิพา ภักดีประสงค์, พิตต้า ณ พัทลุง, เบิร์ดกะฮาร์ท อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี

ปี 2551-2555[แก้]

ชื่อคอนเสิร์ต วันที่แสดง ศิลปิน แขกรับเชิญ สถานที่
K-OTIC DANCE BATTLE CONCERT 19 เมษายน 2551 เค-โอติก - ฮาร์ดร็อก สยามสแควร์
Action Drama Concert FILM MISSION POSSIBLE LIVE [4] 3 พฤษภาคม 2551 ฟิล์ม รัฐภูมิ พอลล่า เทเลอร์, พิชญ์นาฏ สาขากร, เค-โอติก, อ่าง เถิดเทิง รอยัลพารากอนฮอลล์
ร้าย รัก กัด จิก PARN Live in Concert 31 สิงหาคม 2551 ปาน ธนพร รอยัลพารากอนฮอลล์
ONE MAN & แฟนใครไม่รู้ CONCERT 20 ธันวาคม 2551 บีม กวี ณปภา ตันตระกูล, วรเวช ดานุวงศ์ โรงละครอักษรา
One-2-Call! Freedom Zheza Zim Presents Kamikaze Live Concert 16 พฤษภาคม 2552 โฟร์ มด, เฟย์ ฟาง แก้ว, ขนมจีน, มิล่า, เค-โอติก, เนโกะ จัมพ์, หวาย, ซิสก้า, พายุ, เซเวนเดส์ - รอยัลพารากอนฮอลล์
Kamikaze Wave Concert Live in BKK 2010 26 มิถุนายน 2553 โฟร์ มด, เฟย์ ฟาง แก้ว, ขนมจีน, มิล่า, เค-โอติก, เนโกะ จัมพ์, หวาย, สวีต ดี, ทรี.ทู.วัน, แคท-แพท, คิส มี ไฟฟ์, เอกซ์ ไอ เอส, แฟกต์ ยู แจม อินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก
The Idol Battle Concert 24 กรกฎาคม 2553 เค-โอติก, ทรี.ทู.วัน, ซี, แจ็ค จารุพงศ์, ซีควินท์ พ้อย, เชน ธนา, เฟย์ ฟาง แก้ว รอยัลพารากอนฮอลล์
One-2-Call! present WAII Playgirl party concert 9 ตุลาคม 2553 หวาย ทรี.ทู.วัน Centerpoint Playhouse @ CentralWorld
PARN THANAPORN "On My OWN" Vocal Concert 30 ตุลาคม 2553 ปาน ธนพร ชลาทิศ ตันติวุฒิ, อีทีซี รอยัลพารากอนฮอลล์
FayeFangKaew Ladies & Gentlemen Debutante Concert 18 ธันวาคม 2553 เฟย์ ฟาง แก้ว เค-โอติก Centerpoint Playhouse @ CentralWorld
โยเกิร์ตดัชชี่ Presents 3.2.1 Shake it ah Concert 18 มีนาคม 2554 ทรี.ทู.วัน แคท-แพท, เอกซ์ ไอ เอส Centerpoint Playhouse @ CentralWorld
เถ้าแก่น้อย Presents K-OTIC The Real Time Concert 23 เมษายน 2554 เค-โอติก เฟย์ ฟาง แก้ว, คิส มี ไฟฟ์ รอยัลพารากอนฮอลล์
Zee - Love Zeeries Party Concert 4 มิถุนายน 2554 ซี ทรี.ทู.วัน, แนนนี่-เบลล์ เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ Centerpoint Playhouse @ CentralWorld
Hiruscar Postacne Presents Kamikaze Love เว่อร์ Concert 30 กรกฎาคม 2554 โฟร์ มด, เฟย์ ฟาง แก้ว, ขนมจีน, มิล่า, เค-โอติก, เนโกะ จัมพ์, หวาย, จินนี่, ทรี.ทู.วัน, แคท-แพท, คิส มี ไฟฟ์, เอกซ์ ไอ เอส - รอยัลพารากอนฮอลล์
SMOOTH E BABYFACE SCRUB Presents C-Quint Dance Attack Concert 20 สิงหาคม 2554 ซีควินท์ พ้อย, มิณทร์ Centerpoint Playhouse @ CentralWorld
RAPTOR 2011 The Concert 1-2 ตุลาคม 2554 แร็พเตอร์ ลิฟท์กับออย, ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน รอยัลพารากอนฮอลล์
RAPTOR 2012 Encore Concert 21 เมษายน 2555 แร็พเตอร์ เจมส์ เรืองศักดิ์, ปุ๊กกี้, อนัน อันวา อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี
Biscuit Gap Presents FFKAHOLIC Concert 26 พฤษภาคม 2555 เฟย์ ฟาง แก้ว หวาย, ธามไท รอยัลพารากอนฮอลล์
Lift&Oil Happy Party concert 14 กรกฎาคม 2555 ลิฟท์กับออย เต๋า สมชาย, ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง, บริบูรณ์ จันทร์เรือง, บาซู อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี
K-OTIC THE MEMORY CONCERT 15 กรกฎาคม 2555 เค-โอติก เฟย์ ฟาง แก้ว, คิส มี ไฟฟ์ รอยัลพารากอนฮอลล์
James Ruangsak Concert ได้เวลา...เจมส์ 8 กันยายน 2555 เจมส์ เรืองศักดิ์ บอยสเก๊าท์, โจอี้ บาซู, นุ๊ก สุทธิดา, โมเม, อ้อน ลัคนา อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี
AIS One-2-Call! Presents Kamikaze The 5th Destiny Concert 13 ตุลาคม 2555 โฟร์ มด, เฟย์ ฟาง แก้ว, ขนมจีน, เนโกะ จัมพ์, หวาย, จินนี่, ทรี.ทู.วัน, แคท-แพท, คิส มี ไฟฟ์, เอกซ์ ไอ เอส, ธามไท, เอบี ควีน, Demo Project ป๊อบปี้ โทโมะ
เขื่อน เคนตะ
รอยัลพารากอนฮอลล์

ปี 2556-2560[แก้]

ชื่อคอนเสิร์ต วันที่แสดง ศิลปิน แขกรับเชิญ สถานที่
RS. Meeting concert Return 2013 18-19 พฤษภาคม 2556 ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง, สมชาย เข็มกลัด, ลิฟท์กับออย, เจมส์ เรืองศักดิ์, แร็พเตอร์, อนัน อันวา, บาซู, บอยสเก๊าท์ ศรราม เทพพิทักษ์, ไวตามิน เอ, แหม่ม พัชริดา, ทรี.ทู.วัน, ใบเตย อาร์สยาม อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี
ช็อต ชาร์จ ช็อก ร็อก ลีเจนด์ เหล็ก พันธุ์ เสือ 17 สิงหาคม 2556 หิน เหล็ก ไฟ, เสือ ธนพล, เป้ ไฮ-ร็อก, พิสุทธิ์ ทรัพย์วิจิตร หรั่ง ร็อกเคสตร้า อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี
AIS 3G One-2-Call! Presents Kamikaze K Fight Concert 13 ตุลาคม 2556 โฟร์ มด, เฟย์ ฟาง แก้ว, ขนมจีน, เนโกะ จัมพ์, หวาย, ทรี.ทู.วัน, ธามไท, แต๊งกิ้ว, มิณทร์ Demo Project, ป๊อบปี้, โทโมะ, ลิปตา, เดอะริชแมนทอย, ใบเตย อาร์ สยาม, เขื่อน, เคนตะ, เบน ชลาทิศ, โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ รอยัลพารากอนฮอลล์
AIS 3G One-2-Call! Presents Kamikaze แดนซ์เนรมิต Concert [5] 4 ตุลาคม 2557 โฟร์ มด, เฟย์ ฟาง แก้ว, ขนมจีน, เนโกะ จัมพ์, หวาย, ทรี.ทู.วัน, ธามไท, แต๊งกิ้ว, มิณทร์, เติร์ด, มาร์ค, พาร์ท, กรีน, ไปป์-มาก่อน, วี.อาร์.พี - รอยัลพารากอนฮอลล์
คิดถึง D2B LIVE CONCERT 2014 2 พฤศจิกายน 2557 ดีทูบี - อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี
TOYOTA VIOS PRESENTS มหัศจรรย์...ความคิดถึง D2B ENCORE CONCERT 2015 4 เมษายน 2558 ดีทูบี - อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี
TOYOTA PRESENTS THE NEXT VENTURE CONCERT 2016 6 มีนาคม 2559 เจมส์ เรืองศักดิ์, ลิฟท์กับออย, แร็พเตอร์, โดม, วอย ราฟฟี่-แนนซี่, เอิร์น จิรวรรณ, โมเม อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี
คอนเสิร์ต ร่างทรงคนเขียนเพลง 15 ตุลาคม 2559
( ยกเลิกการแสดง )
โป่ง ปฐมพงศ์, เจมส์ เรืองศักดิ์, ดัง พันกร, แดน วรเวช, จอนนี่ อันวา - รอยัลพารากอนฮอลล์

ปี 2561-2565[แก้]

ชื่อคอนเสิร์ต วันที่แสดง ศิลปิน แขกรับเชิญ สถานที่
COOLfahrenheit Presents RAPTOR EVOLUTION 25 ปี ไม่มีเกรงใจ 7 กันยายน 2562
( 2 รอบ )
แร็พเตอร์ รมิดา ประภาสโนบล, ฟักกลิ้ง ฮีโร่, โต้ง ทูพี อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี
ธนาคารทิสโก้ Presents D2B INFINITY CONCERT 2019 16 พฤศจิกายน 2562 ดีทูบี แก้ม วิชญาณี, ซาร่า โฮเลอร์ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี

อ้างอิง[แก้]