หน้านี้ถูกกึ่งล็อก
หน้าถูกกึ่งป้องกัน

รายชื่อละครโทรทัศน์ทางสถานีโทรทัศน์ช่องพีพีทีวี

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

ละครใหม่พีพีทีวี จะออกอากาศทุกวัน จันทร์-ศุกร์ ออกอากาศช่วงเวลา 09.00น./ 12.30น. / 19.50น. โดยช่วงแรกละครใหม่พีพีทีวี จะออกอากาศ ทุกวัน ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 09.00น. / 11.00น. / 19.30น. ทางช่องพีพีทีวี ได้เปลี่ยนเวลาออกอากาศละครใหม่พีพีทีวี เป็นวัน จันทร์-พุธ

เดือนมกราคม ปี 2558 เพิ่มออกอากาศเป็นวันจันทร์ถึงวันศุกร์ โดยแบ่งเป็น 2 ละครใหม่ต่อสัปดาห์คือ วันจันทร์-อังคาร และ วันพุธ-ศุกร์, เดือนมีนาคม 2558 เพิ่มออกอากาศละครซีรีส์ ในช่วงเช้าวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 9.00 น. และเพิ่มเวลาออกอากาศละครใหม่เป็น 3 เรื่องต่อสัปดาห์ในเดือนตุลาคม 2558

ละครที่ออกอากาศปี 2558-ปัจจุบัน

  พื้นหลังสีเขียวแสดงละครโทรทัศน์ที่ออกอากาศย้อนหลังทางแอปพลิเคชัน "ไลน์ทีวี" เป็นที่แรก

ปี 2558

วันพฤหัสบดี เวลา 13.10 - 13.40 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
สมุดสีคราม (เป็นละครโทรทัศน์เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดสมุทรสงคราม) 3 กันยายน พ.ศ. 2558 – 24 กันยายน พ.ศ. 2558 บริษัท อะหยัง ฟิล์ม จำกัด

วันเสาร์ - วันอาทิตย์ เวลา 13.30 - 14.55 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
บ้านผีปอบ 11 มกราคม พ.ศ. 2558 – 7 มีนาคม พ.ศ. 2558 บริษัท จำกัด
เพลิงดาว 29 มีนาคม พ.ศ. 2558 – 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2558 บริษัท มันนี่ พลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด
ปริศนา 6 มิถุนายน พ.ศ. 2558 – 2 สิงหาคม พ.ศ. 2558 บริษัท ศรีคำรุ้ง โปรดักชั่น จำกัด
เจ้าสาวของอานนท์ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2558 – 10 ตุลาคม พ.ศ. 2558 บริษัท ศรีคำรุ้ง โปรดักชั่น จำกัด
รัตนาวดี 11 ตุลาคม พ.ศ. 2558 – 16 ธันวาคม พ.ศ. 2558 บริษัท ศรีคำรุ้ง โปรดักชั่น จำกัด

ปี 2559

วันจันทร์ - วันอังคาร เวลา 20.20 - 21.40 น. เปลี่ยนเป็น 19.30 – 21.00 น. ตั้งแต่วันที่ 5 กันยายน เปลี่ยนเป็น 21.50 – 23.20 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
สัญญาเมื่อสายัณห์ 18 มกราคม พ.ศ. 2559 – 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 บริษัท ไอพีเอ็มโปรดักชั่น จำกัด
สาวน้อยคาเฟ่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 – 5 เมษายน พ.ศ. 2559 บริษัท มั่งมีศรีสุข โปรดักชั่น จำกัด
นางโชว์ 11 เมษายน พ.ศ. 2559 – 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2559 บริษัท มั่งมีศรีสุข โปรดักชั่น จำกัด
ปาฏิหาริย์ เดอะซีรีส์ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2559 – 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2559 บริษัท คอนเทนท์ แล็บ จำกัด
รักร้อนออนไลน์ เดอะซีรีส์ ตอน ตกหลุมหัวใจยัยปิศาจ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2559 – 5 กันยายน พ.ศ. 2559
(วันที่ 25, 26 กรกฎาคม และวันที่ 9 สิงหาคม 2559 งดออกอากาศ)
บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด
ผมม้า หน้าเต่อ 6 กันยายน พ.ศ. 2559 – 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559
(วันที่ 17 ตุลาคม - 14 พฤศจิกายน 2559 งดออกอากาศ)
บริษัท เชเกลอ-5 จำกัด

วันพุธ - วันพฤหัสบดี เวลา 20.20 - 21.40 น. เปลี่ยนเป็น 19.30 – 21.00 น. ตั้งแต่วันที่ 7 กันยายน เปลี่ยนเป็น 21.50 – 23.20 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
เสน่ห์ร้ายอุบายรัก 13 มกราคม พ.ศ. 2559 – 10 มีนาคม พ.ศ. 2559 บริษัท มันนี่ พลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด
บัวแล้งน้ำ 16 มีนาคม พ.ศ. 2559 – 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2559 บริษัท เพาเวอร์ไลน์ไอเดีย จำกัด
สี่แผ่นดิน 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2559 – 10 สิงหาคม พ.ศ. 2559
(วันที่ 27, 28 กรกฎาคม พ.ศ. 2559 งดออกอากาศ)
บริษัท ทูแฮนส์ จำกัด
ในฝัน 11 สิงหาคม พ.ศ. 2559 – 21 กันยายน พ.ศ. 2559 บริษัท ทูแฮนส์ จำกัด
หมอผี 22 กันยายน พ.ศ. 2559 – 12 กันยายน พ.ศ. 2560
(วันที่ 13 ตุลาคม - 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559 งดออกอากาศ) 20 ธันวาคม พ.ศ. 2559 - 25 มกราคม พ.ศ. 2560
บริษัท ศรีคำรุ้ง โปรดักชั่น จำกัด

วันเสาร์ - วันอาทิตย์ เวลา 13.30 - 14.55 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
มิติรัก ผ่านเลนส์
รักออโต้โฟกัส
9 มกราคม พ.ศ. 2559 - 17 มกราคม พ.ศ. 2559 บริษัท ธีมเมติก จำกัด
บริษัท อะหยัง จำกัด
มิติรัก ผ่านเลนส์
หมอกสีจางกับน้ำค้างสีชมพู
23 มกราคม พ.ศ. 2559 - 31 มกราคม พ.ศ. 2559
มิติรัก ผ่านเลนส์
สองเราบนผิวโลก
6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 - 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559
มิติรัก ผ่านเลนส์
แผ่นดินรูปหัวใจ
20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 - 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559
มิติรัก ผ่านเลนส์
ความรักจากระดับน้ำทะเล
5 มีนาคม พ.ศ. 2559 - 13 มีนาคม พ.ศ. 2559
มิติรัก ผ่านเลนส์
รอยเท้าของปูลม
20 มีนาคม พ.ศ. 2559 - 3 เมษายน พ.ศ. 2559
มิติรัก ผ่านเลนส์
รักเธอเสมอดาว
9 เมษายน พ.ศ. 2559 - 23 เมษายน พ.ศ. 2559
มิติรัก ผ่านเลนส์
รุ้งสีเทา
24 เมษายน พ.ศ. 2559 - 7 พฤษภาคม พ.ศ. 2559
ธิดาผ้าซิ่น 8 พฤษภาคม พ.ศ. 2559 – 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2559 บริษัท มาสก์ จูเนีย จำกัด
มนต์รักสองฝั่งคลอง 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2559 – 17 กันยายน พ.ศ. 2559 บริษัท คอมเมดี้ เวิลด์ จำกัด
สาวน้อยคาเฟ่ ออกอากาศซ้ำ
18 กันยายน พ.ศ. 2559 – 9 ตุลาคม พ.ศ. 2559
(วันที่ 15 ตุลาคม - 12 พฤศจิกายน 2559 งดออกอากาศ)
บริษัท มั่งมีศรีสุข โปรดักชั่น จำกัด
ปริศนา ออกอากาศซ้ำ
4 ธันวาคม พ.ศ. 2559 – 5 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559
บริษัท มั่งมีศรีสุข โปรดักชั่น จำกัด

วันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 09.05-10.30 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
อยู่กับก๋ง เฉพาะวันที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2559 – 4 ธันวาคม พ.ศ. 2559 บริษัท ทูแฮนส์ จำกัด

วันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 13.30-14.55 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
ตามรอยพ่อ เฉพาะวันที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2559 – 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559 บริษัท ทูแฮนส์ จำกัด
รักบ้านเรา 10 ธันวาคม พ.ศ. 2559 - 1 มกราคม พ.ศ. 2560 บริษัท ทูแฮนส์ จำกัด

ปี 2560

วันจันทร์ - วันพฤหัสบดี เวลา 22.00 – 23.30 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
ปาฏิหาริย์ เดอะซีรีส์ ออกอากาศซ้ำ
25 มกราคม พ.ศ. 2560 (ออกอากาศ 1 ตอน)
บริษัท คอนเทนท์ แล็บ จำกัด

วันพุธ - วันพฤหัสบดี เวลา 22.00 – 23.30 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
Together With Me อกหักมารักกับผม 24 สิงหาคม พ.ศ. 2560 – 5 ตุลาคม พ.ศ. 2560 บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด

ปี 2561

ซิทคอมเรื่องใหม่ ทุกวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 19.05 - 20.00 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
คิดดีคลินิก 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 - 4 สิงหาคม พ.ศ. 2561 บริษัท ภาพดีทวีสุข จำกัด

ปี 2562

วันพุธ - วันศุกร์ เวลา 20.15 - 21.30 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
มนตรามหาเสน่ห์ 19 มิถุนายน 2562 - 15 สิงหาคม 2562 บริษัท หก สี่ เอี่ยว จำกัด
ฝ่าดงพยัคฆ์ 16 สิงหาคม 2562 - 25 ตุลาคม 2562
(10 ตุลาคม 2562 งดออกอากาศ)
บริษัท กันตนา โมชั่น พิคเจอร์ส จำกัด

วันพุธ - วันพฤหัสบดี เวลา 20.15 - 21.30 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
กลับไปสู่วันฝัน 30 ตุลาคม 2562 - 6 กุมภาพันธ์ 2563
(วันที่ 25-26 ธันวาคม พ.ศ. 2562,1-9 มกราคม พ.ศ. 2563 งดออกอากาศ)
บริษัท เช้นจ์ 2561 จำกัด

ปี 2563

วันพุธ - วันพฤหัสบดี เวลา 20.15 - 21.30 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
วุ่นรักนักข่าว 12 กุมภาพันธ์ 2563 - 21 พฤษภาคม 2563
(วันที่ 8 - 16 เมษายน 2563 งดออกอากาศ)
บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด

วันพุธ - วันพฤหัสบดี เวลา 21.30 - 22.30 น.

  พื้นหลังสีส้มแสดงละครโทรทัศน์ที่ออกอากาศย้อนหลังทาง "วีทีวี" เป็นที่แรก
ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
เล่ห์เกมรัก 17 มิถุนายน 2563 - ปัจจุบัน บริษัท อินไซท์ เทคโนโลยี จำกัด

ละครที่ออกอากาศซ้ำ

วันจันทร์ - วันศุกร์ เวลา 08.00 - 09.25 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
รัตนาวดี 19 ธันวาคม พ.ศ. 2559 – 9 มกราคม พ.ศ. 2560 บริษัท ศรีคำรุ้ง โปรดักชั่น จำกัด

ละครชุดจากต่างประเทศที่ออกอากาศปี 2558-ปัจจุบัน

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ บทบาท ผู้จัด ออกอากาศ
Don't Look Back: The Legend of Orpheus ล่ารักล่าแค้น
Good Doctor (TV series) ฟ้าส่งผมมาเป็นหมอ
The Fugitive of Joseon โจซอน หมอหลวงบัลลังก์เลือด
Medical Top Team ทีมหมอใจเพชร
Wang's Family อลหม่านบ้านอลเวง
The Queen's Classroom (2013 TV series) คุณครูเย็นชากับนักเรียนสุดซ่า
Mimi (2014 TV series) ปฏิทินรักแรกพบ March 15, 2015
Big Man (TV series) หัวใจและไฟแค้น January 5, 2015
Bride of the Century คำสาปร้าย วิวาห์รัก ออกอากาศวันที่ 13 กรกฎาคม – 19 สิงหาคม พ.ศ. 2558 ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 10.00-11.25 น.
Can We Love?
Ohlala Couple ป่วนรัก สลับร่าง ทุกวันพุธพฤหัสบดีศุกร์ พฤหัสบดี ที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558
Cantabile Tomorrow October 19, 2015
Cunning Single Lady February 22, 2015
Emergency Couple October 29, 2014 to June 12, 2015 at 10:00
God's Gift: 14 Days Sibsee Wan Sawan Kamnod 14 วัน สวรรค์กำหนด October 7, 2014
Golden Rainbow (TV series) October 4, 2014
Gunman in Joseon จอมปืนแห่งโจซอน June 21, 2015 - September 26, 2015 และออกอากาศซ้ำทุกวันจันทร์ถึงวันพุธ เวลา 08.15 - 09.40 น. 23 มิถุนายน พ.ศ. 2559 - 22 สิงหาคม พ.ศ. 2559
The Idle Mermaid เจ้าหญิงเงือกน้อย November 1, 2015
Melody of Love (TV series) 2015
Misaeng (TV series) หนุ่มออฟฟิศพิชิตฝัน (Num Office Pichit Fun[29]) October 28, 2015
Miss Korea (TV series) Kerd Ma Pen Dao. (เกิดมาเป็นดาว, literally: Born to be a Star) April 16, 2015
My Lovely Girl เพลงรักหัวใจเลิฟ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.15 24 สิงหาคม พ.ศ. 2558 เสนอเป็นตอนแรก October 28, 2015
The Night Watchman's Journal Asawin Rattikal อัศวินรัตติกาล March 29, 2015
Prime Minister and I รักวุ่นวายกับคุณชายนายก Mondays to Fridays at 10:25 a.m. beginning July 14, 2014. Repeat telecast in 2015.
Secret Love Affair สื่อรักซ่อนหัวใจ 2015
The Three Musketeers (2014 TV series) September 27, 2014
Three Days (TV series) Mondays & Tuesdays at 9:30 p.m. from June 22 to August 18, 2015
Thrice Married Woman October 13, 2015
Good Doctor (TV series) ฟ้าส่งผมมาเป็นหมอ 2015
Triangle (2014 TV series) October 4, 2014 to January 28, 2015
Wang's Family May 9, 2014
Wonderful Days (TV series) มหัศจรรย์แห่งรัก April 20, 2015
Blood (TV series) December 2015
Maids (2015 TV series) ลิขิตรัก นางทาส November 29, 2015 at 9:00 am และออกอากาศซ้ำทุกวันจันทร์ถึงวันพุธ เวลา 08.15 - 09.40 น. 23 สิงหาคม พ.ศ. 2559
Hyde, Jekyll, Me รักสามเส้าเรา 2 คน ทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์ เวลา 09.00 - 10.00 น. วันอาทิตย์ที่ 27 มีนาคม พ.ศ. 2559
The Producers (TV series) โปรดิวเซอร์หน้าใส หัวใจกุ๊กกิ๊ก 2016
What Happens to My Family? ครอบครัวจอมวุ่น บ้านอุ่นไอรัก ทุกวันอังคาร - พุธ เวลา 08:30 - 10:00 น. เริ่มออกอากาศในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2559 – 21 มิถุนายน 2559
The Family Is Coming ภารกิจพิชิตพันล้าน 14 สิงหาคม พ.ศ. 2559
Healer (TV series) ปริศนาล่ารหัสลับ Seo Jung Hoo/Park Bong-soo/Healer
Chae Young-shin/Oh Ji-an (แชยองชิน / โอจีอัน)
Kim Moon-ho
ออกอากาศทุกวันเสาร์ถึงอาทิตย์ เวลา 09.00 - 10.00 น. 16 ตุลาคม พ.ศ. 2559
2016
The Virtuous Queen of Han (衛子夫 (電視劇)) จอมนางบัลลังก์ฮั่น ทุกวันจันทร์-พุธ เวลา 19.15-20.15 ตั้งแต่วันที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2558 - 4 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558
The Biography of Sun Tzu 《孙子大传》ซุนวู ตำนานพิชัยสงคราม ทุกวันจันทร์-พุธ เวลา 17.25 – 18.45 น. จำนวนตอน : 35 ฉายเมื่อ : 9 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558 – 26 มกราคม พ.ศ. 2559
The Crossing Hero (超級大英雄) จอมยุทธ์ ทะลุมิติ Wednesdays to Fridays, at 14.55pm. Beginning 13 November 2015
The Journey of Flower (花千骨) ตำนานรักเหนือภพ February 15, 2016 to June 21, 2016.
Treasure Safeguarding 《新保镖之翡翠娃娃》 ศึกนางพญาเปาเปียว 23 เมษายน พ.ศ. 2558 - 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2558 (32 ตอน)
Xian-Xia Sword 《仙侠剑》 ตำนานกระบี่เซียนเซี่ย ออกอากาศทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ เวลา 15.15 - 16.15 น. 25 สิงหาคม พ.ศ. 2558 - 27 ตุลาคม พ.ศ. 2558 (46 ตอน)

อ้างอิง

แหล่งข้อมูลอื่น