หวัง ตงเฉิง

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
วัง ตงเฉิง
JIROWANG.jpg
เกิด 24 สิงหาคม พ.ศ. 2524 (38 ปี)
ไทเป ไต้หวัน
ชื่ออื่น จิโร่, ต้าตง
อาชีพ นักแสดง นักร้อง นายแบบ โปรดิวเซอร์
ปีที่แสดง พ.ศ. 2548-ปัจจุบัน
ค่าย HIM International Music
WOW Music (HK Only)
Pony Canyon (Japan Only)
ส่วนเกี่ยวข้อง ฟาเรนไฮต์

หวัง ตงเฉิง เกิดเมื่อวันที่ 24 สิงหาคม พ.ศ. 2524 (38 ปี) เป็นนักแสดงไต้หวัน อดีตสมาชิกวงฟาเรนไฮต์ ปัจจุบันเป็นศิลปินเดี่ยว

ผลงานเพลง[แก้]

  • Fahrenheit (2006)
  • Two-Sided Fahrenheit (2008)
  • Love You More and More (2009)
  • Super Hot (2010)
  • What Are You Waiting For (2012)

เพลงประกอบละคร[แก้]

  • [2007] Fahrenheit & S.H.E - Xin Wo, Romantic Princess
  • [2007] WU LA BA HA, The X-Family
  • [2007] Zai Shui Yi Fang, The X-Family
  • [2007] Fahrenheit - Bu Hui Ai, The X-Family
  • [2007] Fahrenheit - Chu Shen Ru Hua, The X-Family
  • [2006] Fahrenheit - Chao Xi Huan Ni, Hua Yang Shao Nian Shao Nu
  • [2006] Fahrenheit & Hebe - Zhi Dui Ni You Gan Jue, Tokyo Juliet
  • [2005] Fahrenheit - Yi Ge Ren Liu Lang, KO One

โทรทัศน์[แก้]

  • [2014] Xun Zhao Bei Ji Guang
  • [2013] KO One Re-act (GTV)
  • [2013] Fabulous Boys (FTV)
  • [2012] KO One Return (GTV)
  • [2012] Drama Go Go Go (Hunan TV)
  • [2012] Absolute Boyfriend (FTV)
  • [2011] Sunshine Angel (TTV)
  • [2009] Momo Love (GTV)
  • [2009] K.O.3an Guo (GTV)
  • [2009] ToGetHer (CTV)
  • [2008] Fan Gun Ba! Dan Chao Fan (GTV)
  • [2007] It Started With a Kiss II : They Kiss Again แสดงเป็น อาจิน(CTV)
  • [2007] The X-Family (GTV)
  • [2006] ปิ๊งรักสลับขั้ว / Hua Yang Shao Nian Shao Nu / Hanazakarino Kimitachihe / Hana Kimi แสดงเป็น จินซิ่วอี (CTS/GTV)
  • [2005] KO One แสดงเป็น ต้าตง (GTV)
  • [2005] It Started With A Kiss แสดงเป็น อาจิน (CTV)
  • [2004] The Pawnshop No. 8 (StarTV)

โฆษณา[แก้]

  • Drink More Water (多喝水)
  • Po Mi Veggie Drink (菠蜜果菜汁)
  • Naoni Kino & Akihedeki Nimura (木野直仁 & 村明秀)

อ้างอิง[แก้]

แหล่งข้อมูล[แก้]