รายชื่อผู้เล่นของสโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไบยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
บทความนี้กล่าวถึงผู้เล่นที่ลงสนามตั้งแต่ 100 นัดขึ้นไป รวมทั้งในฐานะตัวสำรอง สำหรับรายชื่อผู้เล่นทั้งหมดของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ดูที่ หมวดหมู่:ผู้เล่นสโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด สำหรับ ผู้เล่นชุดปัจจุบันของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ดูที่ สโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด#ผู้เล่นชุดปัจจุบัน

สโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด (อังกฤษ: Manchester United Football Club) เป็นสโมสรฟุตบอลที่มีชื่อเสียงของอังกฤษ ตั้งอยู่ในเมือง โอลด์แทรฟฟอร์ด,เกรตเตอร์แมนเชสเตอร์

รายชื่อผู้เล่น[แก้]

A head-and-torso photograph of a man with dark hair wearing a red tracksuit top. He is holding a large silver trophy with a gold crown on top. The trophy is decorated with one red ribbon and one black ribbon attached to each handle.
ไรอัน กิกส์ ได้ลงเล่นให้กับ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด มากกว่า 950 นัด ในตลอดระยะเวลาการค้าแข้ง [1]
ตำแหน่ง
ก่อนปี 1960 หลังปี 1960
GK ผู้รักษาประตู
FB ฟุลแบ็ก DF กองหลัง
HB ฮาล์ฟแบ็ก MF กองกลาง
FW กองหน้า
U ผู้เล่นหลากหลายตำแหน่ง
A side-on photograph of a man with red hair. He is wearing a red shirt, white shorts and black socks.
พอล สโกลส์ ลงเล่นให้กับ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด มากที่สุดเป็นอันดับที่ 3[2]
A photograph of a man with very short, dark hair. He is standing with his hands on his hips, and he is wearing a plain red shirt with a white collar and white shorts.
ริโอ เฟอร์ดินานด์ ลงเล่นให้กับ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด มากกว่า 450 นัด ในทั้งหมด 12 ฤดูกาล[3]
รายชื่อผู้เล่นของสโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดที่ลงสนานจำนวน 100 ครั้งขึ้นไป
ชื่อ สัญชาติ ตำแหน่ง เล่นให้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ตัวจริง ตัวสำรอง รวม ประตู อ้างอิง
ลงเล่น
โดนัลด์สัน, บ็อบบ็อบ โดนัลด์สัน  สกอตแลนด์ FW 1892–1897 147 0 155 66 [4]
อีเรนทซ์, เฟรดเฟรด อีเรนทซ์  สกอตแลนด์ FB 1892–1902 310 0 310 9 [5]
แคสสิดี, โจโจ แคสสิดี  สกอตแลนด์ FW 1893,
1895–1900
174 0 174 100 [6]
แมคนอท, เจมส์เจมส์ แมคนอท  สกอตแลนด์ HB 1893–1898 157 0 157 12 [7]
สมิธ, ดิกดิก สมิธ  อังกฤษ FW 1894–1898,
1900–1901
100 0 100 37 [8]
คาร์ทไรท์, วอลเตอร์วอลเตอร์ คาร์ทไรท์  อังกฤษ HB 1895–1905 257 0 257 8 [9]
สแตฟฟอร์ด, แฮร์รีแฮร์รี สแตฟฟอร์ด  อังกฤษ FB 1896–1903 200 0 200 1 [10]
ไบรแอนท์, วิลเลียมวิลเลียม ไบรแอนท์  อังกฤษ FW 1896–1900 127 0 127 33 [11]
บาร์เร็ทท์, แฟรงก์แฟรงก์ บาร์เร็ทท์  สกอตแลนด์ GK 1896–1900 136 0 136 0 [12]
มอร์แกน, บิลลีบิลลี มอร์แกน  อังกฤษ HB 1897–1903 152 0 152 7 [13]
กริฟฟิทส์, บิลลีบิลลี กริฟฟิทส์  อังกฤษ HB 1899–1905 175 0 175 30 [14]
สโคฟิลด์, อัลฟ์อัลฟ์ สโคฟิลด์  อังกฤษ FW 1900–1907 179 0 179 35 [15]
เฮยส์, วินซ์วินซ์ เฮยส์  อังกฤษ FB 1901–1907,
1908–1910
128 0 128 2 [16]
เพดดี, แจ็คแจ็ค เพดดี  สกอตแลนด์ FW 1902–1903,
1904–1907
121 0 121 58 [17]
ดาวนี, อเล็กซ์อเล็กซ์ ดาวนี  สกอตแลนด์ HB 1902–1909 191 0 191 14 [18]
เบลล์, อเล็กซ์อเล็กซ์ เบลล์  สกอตแลนด์ HB 1903–1913 309 0 309 10 [19]
บอนทรอน, บ็อบบ็อบ บอนทรอน  สกอตแลนด์ FB 1903–1907 134 0 134 3 [20]
โมเจอร์, แฮร์รี่แฮร์รี่ โมเจอร์  อังกฤษ GK 1903–1912 266 0 266 0 [21]
ดักเวิร์ธ, ดิกดิก ดักเวิร์ธ  อังกฤษ HB 1903–1915 254 0 254 11 [22]
โรเบิร์ตส์, ชาร์ลีชาร์ลี โรเบิร์ตส์  อังกฤษ HB 1904–1913 302 0 302 23 [23]
โฮลเดน, ดิคดิค โฮลเดน  อังกฤษ FB 1905–1914 117 0 117 0 [24]
พิคเคน, แจ็คแจ็ค พิคเคน  สกอตแลนด์ FW 1905–1911 122 0 122 46 [25]
วอลล์, จอร์จจอร์จ วอลล์  อังกฤษ FW 1906–1915 319 0 319 100 [26]
เมเรดิท, บิลลีบิลลี เมเรดิท  เวลส์ FW 1907–1921 335 0 335 36 [27]
เทิร์นบูล, แซนดีแซนดี เทิร์นบูล  สกอตแลนด์ FW 1907–1915 247 0 247 101 [28]
สเตซีย์, จอร์จจอร์จ สเตซีย์  อังกฤษ FB 1907–1915 270 0 270 9 [29]
ฮอลซ์, แฮโรลด์แฮโรลด์ ฮอลซ์  อังกฤษ FW 1908–1912 125 0 125 56 [30]
วัลเลย์, อาเธอร์อาเธอร์ วัลเลย์  อังกฤษ HB 1909–1920 106 0 106 6 [31]
เวสต์, อีนอชอีนอช เวสต์  อังกฤษ FW 1910–1916 181 0 181 80 [32]
บีล, บ็อบบีบ็อบบี บีล  อังกฤษ GK 1912–1919 112 0 112 0 [33]
มิว, แจ็คแจ็ค มิว  อังกฤษ GK 1912–1926 199 0 199 0 [34]
ฮิลดิทช์, แลลแลล ฮิลดิทช์  อังกฤษ HB 1919–1932 322 0 322 7 [35]
ซิลค็อค, แจ็คแจ็ค ซิลค็อค  อังกฤษ FB 1919–1934 449 0 449 2 [36]
สเปนซ์, โจโจ สเปนซ์  อังกฤษ FW 1919–1933 510 0 510 168 [37]
มัวร์, ชาร์ลีชาร์ลี มัวร์  อังกฤษ FB 1919–1921,
1922–1931
328 0 328 0 [38]
กริมวูด, จอห์นจอห์น กริมวูด  อังกฤษ HB 1919–1927 205 0 205 8 [39]
พาร์ทริดจ์, เท็ดดีเท็ดดี พาร์ทริดจ์  อังกฤษ FW 1920–1929 160 0 160 18 [40]
สจวร์ต, อัลฟ์อัลฟ์ สจวร์ต  อังกฤษ GK 1920–1932 326 0 326 0 [41]
เบนเนียน, เรย์เรย์ เบนเนียน  เวลส์ HB 1921–1932 301 0 301 3 [42]
ลอชเฮด, อาเธอร์อาเธอร์ ลอชเฮด  สกอตแลนด์ FW 1921–1925 153 0 153 50 [43]
โทมัส, แฮร์รีแฮร์รี โทมัส  เวลส์ FW 1922–1931 135 0 135 13 [44]
บาร์สัน, แฟรงก์แฟรงก์ บาร์สัน  อังกฤษ HB 1922–1928 152 0 152 4 [45]
มันน์, แฟรงก์แฟรงก์ มันน์  อังกฤษ HB 1923–1930 197 0 197 5 [46]
แมคเฟอร์สัน, แฟรงก์แฟรงก์ แมคเฟอร์สัน  อังกฤษ FW 1923–1928 175 0 175 52 [47]
โจนส์, ทอมทอม โจนส์  เวลส์ FB 1924–1937 200 0 200 0 [48]
แฮนสัน, จิมมี่จิมมี่ แฮนสัน  อังกฤษ FW 1924–1931 147 0 147 52 [49]
วิลสัน, แจ็คแจ็ค วิลสัน  อังกฤษ HB 1926–1932 140 0 140 3 [50]
แมคลีนาแฮน, ฮิวจ์สฮิวจ์ส แมคลีนาแฮน  อังกฤษ HB 1928–1937 116 0 116 12 [51]
โรว์เลย์, แฮร์รีแฮร์รี โรว์เลย์  อังกฤษ FW 1928–1932,
1934–1937
180 0 180 55 [52]
รีด, ทอมทอม รีด  สกอตแลนด์ FW 1929–1933 101 0 101 67 [53]
แมคแลชแลน, จอร์จจอร์จ แมคแลชแลน  สกอตแลนด์ FW 1929–1933 116 0 116 4 [54]
เมลเลอร์, แจ็คแจ็ค เมลเลอร์  อังกฤษ FB 1930–1937 122 0 122 0 [55]
แมนเลย์, ทอมทอม แมนเลย์  อังกฤษ HB 1931–1939 195 0 195 41 [56]
โวส, จอร์จจอร์จ โวส  อังกฤษ HB 1933–1939 209 0 209 1 [57]
กริฟฟิธส์, แจ็คแจ็ค กริฟฟิธส์  อังกฤษ FB 1934–1944 173 0 173 1 [58]
แมคเคย์, บิลบิล แมคเคย์  สกอตแลนด์ HB 1934–1940 182 0 182 15 [59]
มัทช์, จอร์จจอร์จ มัทช์  สกอตแลนด์ FW 1934–1937 120 0 120 49 [60]
แบมฟอร์ด, ทอมมีทอมมี แบมฟอร์ด  เวลส์ FW 1934–1938 109 0 109 57 [61]
ไบรแอนท์, บิลลีบิลลี ไบรแอนท์  อังกฤษ FW 1934–1939 157 0 157 42 [62]
บราวน์, เจมส์เจมส์ บราวน์  สกอตแลนด์ HB 1935–1939 110 0 110 1 [63]
แคเรย์, จอหน์นีจอหน์นี แคเรย์ ไอร์แลนด์ธงของประเทศไอร์แลนด์ ไอร์แลนด์ FB 1937–1953 344 0 344 17 [64]
โรว์เลย์, แจ็คแจ็ค โรว์เลย์  อังกฤษ FW 1937–1955 424 0 424 211 [65]
เพียร์สัน, สแตนสแตน เพียร์สัน  อังกฤษ FW 1937–1954 343 0 343 148 [66]
วอร์เนอร์, แจ็คแจ็ค วอร์เนอร์  เวลส์ HB 1938–1950 115 0 115 2 [67]
จอห์น แอสตัน ซีเนียร์  อังกฤษ FB 1946–1954 284 0 284 30 [68]
ชิลตัน, อัลเลนบายอัลเลนบาย ชิลตัน  อังกฤษ HB 1946–1955 391 0 391 3 [69]
ค็อคเบิร์น, เฮนรีเฮนรี ค็อคเบิร์น  อังกฤษ HB 1946–1954 275 0 275 4 [70]
ครอมพ์ตัน, แจ็คแจ็ค ครอมพ์ตัน  อังกฤษ GK 1946–1956 212 0 212 0 [71]
ดีลานีย์, จิมมีจิมมี ดีลานีย์  สกอตแลนด์ FW 1946–1950 184 0 184 28 [72]
แม็คเกล็น, บิลลีบิลลี แม็คเกล็น  อังกฤษ HB 1946–1952 122 0 122 2 [73]
มิทเท็น, ชาร์ลีชาร์ลี มิทเท็น  อังกฤษ FW 1946–1952 162 0 162 61 [74]
ดาวนี่, จอห์นจอห์น ดาวนี่  สกอตแลนด์ FW 1949–1953 116 0 116 37 [75]
วูด, เรย์เรย์ วูด  อังกฤษ GK 1949–1958 208 0 208 0 [76]
กิบสัน, ดอนดอน กิบสัน  อังกฤษ HB 1950–1955 115 0 115 0 [77]
โจนส์, มาร์คมาร์ค โจนส์  อังกฤษ HB 1950–1958 121 0 121 1 [78]
เบอร์รี, จอห์นนีจอห์นนี เบอร์รี  อังกฤษ FW 1951–1958 276 0 276 45 [79]
บลานซ์ฟลาวเลอร์ , แจ็คกีแจ็คกี บลานซ์ฟลาวเลอร์  ไอร์แลนด์เหนือ HB 1951–1958 117 0 117 27 [80]
ไบรน์, โรเจอร์โรเจอร์ ไบรน์  อังกฤษ FB 1951–1958 280 0 280 20 [81]
เพ็กก์, เดวิดเดวิด เพ็กก์  อังกฤษ FW 1952–1958 150 0 150 28 [82]
โฟกส์, บิลล์บิลล์ โฟกส์  อังกฤษ DF 1952–1970 685 3 688 9 [83]
เทย์เลอร์, ทอมมีทอมมี เทย์เลอร์  อังกฤษ FW 1953–1958 191 0 191 131 [84]
เอ็ดเวิร์ด, ดันแคนดันแคน เอ็ดเวิร์ด  อังกฤษ HB 1953–1958 177 0 177 21 [85]
ไวโอลเล็ต, เดนิสเดนิส ไวโอลเล็ต  อังกฤษ FW 1953–1962 293 0 293 179 [86]
กูดวิน, เฟรดดีเฟรดดี กูดวิน  อังกฤษ HB 1954–1960 107 0 107 8 [87]
สแคนลอน, อัลเบิร์ตอัลเบิร์ต สแคนลอน  อังกฤษ FW 1954–1960 127 0 127 35 [88]
คอลแมน, เอ็ดดีเอ็ดดี คอลแมน  อังกฤษ HB 1955–1958 108 0 108 2 [89]
โคพ, รอนนี่รอนนี่ โคพ  อังกฤษ HB 1956–1961 106 0 106 2 [90]
ชาร์ลตัน, บ็อบบีบ็อบบี ชาร์ลตัน  อังกฤษ FW 1956–1973 756 2 758 249 [91]
แกสเคลล์, เดวิสเดวิส แกสเคลล์  อังกฤษ GK 1956–1967 119 0 119 0 [92]
เกร็กก์, แฮร์รีแฮร์รี เกร็กก์  ไอร์แลนด์เหนือ GK 1957–1966 247 0 247 0 [93]
เบร็นแนน, เชย์เชย์ เบร็นแนน ธงของประเทศไอร์แลนด์ ไอร์แลนด์ FB 1958–1970 358 1 359 6 [94]
ควิกซอลล์, อัลเบิร์ตอัลเบิร์ต ควิกซอลล์  อังกฤษ FW 1958–1963 184 0 184 56 [95]
กิลส์, จอห์นนีจอห์นนี กิลส์ ธงของประเทศไอร์แลนด์ ไอร์แลนด์ FW 1959–1963 115 0 115 13 [96]
สไตลส์, น็อบบีน็อบบี สไตลส์  อังกฤษ HB 1959–1971 395 0 395 19 [97]
เซ็ทเทอรส์, มัวริซมัวริซ เซ็ทเทอรส์  อังกฤษ HB 1960–1964 194 0 194 14 [98]
ดันน์, โทนีโทนี ดันน์ ธงของประเทศไอร์แลนด์ ไอร์แลนด์ DF 1960–1973 534 1 535 2 [99]
แคนท์เวลล์, โนเอลโนเอล แคนท์เวลล์ ธงของประเทศไอร์แลนด์ ไอร์แลนด์ FB 1960–1967 146 0 146 8 [100]
เฮิร์ด, เดวิดเดวิด เฮิร์ด  สกอตแลนด์ FW 1961–1968 264 1 265 145 [101]
ลอว์, เดนิสเดนิส ลอว์  สกอตแลนด์ FW 1962–1973 398 6 404 237 [102]
แซดเลอร์, เดวิดเดวิด แซดเลอร์  อังกฤษ U 1962–1973 328 7 335 27 [103]
ครีแรนด์, แพ็ทแพ็ท ครีแรนด์  สกอตแลนด์ HB 1963–1971 397 0 397 15 [104]
เบสต์, จอร์จจอร์จ เบสต์  ไอร์แลนด์เหนือ FW 1963–1974 470 0 470 179 [105]
คอนเนลลี, จอห์นจอห์น คอนเนลลี  อังกฤษ FW 1964–1966 112 1 113 35 [106]
ฟิทซ์แพทริค, จอห์นจอห์น ฟิทซ์แพทริค  สกอตแลนด์ DF 1965–1973 141 6 147 10 [107]
จอห์น แอสตัน จูเนียร์  อังกฤษ FW 1965–1972 166 21 187 27 [108]
สเต็ปนีย์, อเล็กซ์อเล็กซ์ สเต็ปนีย์  อังกฤษ GK 1966–1979 539 0 539 2 [109]
คิดด์, ไบรอันไบรอัน คิดด์  อังกฤษ FW 1967–1974 257 9 266 70 [110]
เบิร์นส์, ฟรานซิสฟรานซิส เบิร์นส์  สกอตแลนด์ DF 1967–1972 143 13 156 7 [111]
มอร์แกน, วิลลีวิลลี มอร์แกน  สกอตแลนด์ MF 1968–1975 293 3 296 34 [112]
เจมส์, สตีฟสตีฟ เจมส์  อังกฤษ HB 1968–1975 160 1 161 4 [113]
แมคอิลรอย, แซมมีแซมมี แมคอิลรอย  ไอร์แลนด์เหนือ MF 1971–1982 391 28 419 71 [114]
บัคคัน, มาร์ตินมาร์ติน บัคคัน  สกอตแลนด์ DF 1972–1983 456 0 456 4 [115]
แมคครีรี, เดวิดเดวิด แมคครีรี  ไอร์แลนด์เหนือ MF 1972–1979 57 53 110 8 [116]
ฟอร์ซิธ, อเล็กซ์อเล็กซ์ ฟอร์ซิธ  สกอตแลนด์ FB 1973–1978 116 3 119 5 [117]
มาคาริ, ลูลู มาคาริ  สกอตแลนด์ FW 1973–1984 374 27 401 97 [118]
ดาลี, เจอร์รีเจอร์รี ดาลี ธงของประเทศไอร์แลนด์ ไอร์แลนด์ MF 1973–1977 137 5 142 32 [119]
กรีนฮอฟฟ์, ไบรอันไบรอัน กรีนฮอฟฟ์  อังกฤษ DF 1973–1979 268 3 271 17 [120]
ฮูสตัน, สจวร์ตสจวร์ต ฮูสตัน  สกอตแลนด์ DF 1974–1980 248 2 250 16 [121]
เพียร์สัน, สจวร์ตสจวร์ต เพียร์สัน  อังกฤษ FW 1974–1979 179 1 180 66 [122]
อัลบิสตัน, อาเธอร์อาเธอร์ อัลบิสตัน  สกอตแลนด์ FB 1974–1988 467 18 485 7 [123]
คอปเปลล์, สตีฟสตีฟ คอปเปลล์  อังกฤษ MF 1975–1983 393 3 396 70 [124]
นิโคลล์, จิมมีจิมมี นิโคลล์  ไอร์แลนด์เหนือ DF 1975–1982 235 13 248 6 [125]
ฮิลล์, กอร์ดอนกอร์ดอน ฮิลล์  อังกฤษ MF 1975–1978 133 1 134 51 [126]
กรีนฮอฟฟ์, จิมมีจิมมี กรีนฮอฟฟ์  อังกฤษ FW 1976–1980 119 4 123 36 [127]
กริมส์, แอชลีย์แอชลีย์ กริมส์ ธงของประเทศไอร์แลนด์ ไอร์แลนด์ DF 1977–1983 77 30 107 11 [128]
จอร์แดน, โจโจ จอร์แดน  สกอตแลนด์ FW 1978–1981 125 1 126 41 [129]
แม็คควีน, กอร์ดอนกอร์ดอน แม็คควีน  สกอตแลนด์ DF 1978–1985 229 0 229 26 [130]
เบลีย์, แกรีแกรี เบลีย์  อังกฤษ GK 1978–1987 375 0 375 0 [131]
โทมัส, มิคกีมิคกี โทมัส  เวลส์ MF 1978–1981 110 0 110 15 [132]
มอแรน, เควินเควิน มอแรน ธงของประเทศไอร์แลนด์ ไอร์แลนด์ DF 1979–1988 284 5 289 24 [133]
วิลกินส์, เรย์เรย์ วิลกินส์  อังกฤษ MF 1979–1984 191 3 194 10 [134]
ดักบิวรี, ไมค์ไมค์ ดักบิวรี  อังกฤษ DF 1980–1990 345 33 378 7 [135]
กิดแมน, จอห์นจอห์น กิดแมน  อังกฤษ DF 1981–1986 116 4 120 4 [136]
สเตเปิลตัน, แฟรงก์แฟรงก์ สเตเปิลตัน ธงของประเทศไอร์แลนด์ ไอร์แลนด์ FW 1981–1987 267 21 288 78 [137]
มอส, เรมีเรมี มอส  อังกฤษ MF 1981–1988 188 11 199 12 [138]
ร็อบสัน, ไบรอันไบรอัน ร็อบสัน  อังกฤษ MF 1981–1994 437 24 461 99 [139]
ไวต์ไซด์, นอร์มันนอร์มัน ไวต์ไซด์  ไอร์แลนด์เหนือ FW 1982–1989 256 18 274 67 [140]
แม็คกรัธ, พอลพอล แม็คกรัธ ธงของประเทศไอร์แลนด์ ไอร์แลนด์ DF 1982–1989 192 7 199 16 [141]
ฮิวส์, มาร์กมาร์ก ฮิวส์  เวลส์ FW 1983–1986,
1988–1995
453 14 467 163 [142]
ฮอกก์, แกรมแกรม ฮอกก์  สกอตแลนด์ DF 1984–1988 108 2 110 1 [143]
แบล็กมอร์, เคลย์ตันเคลย์ตัน แบล็กมอร์  เวลส์ U 1984–1994 201 44 245 26 [144]
โอลเซ่น, เจสเปอร์เจสเปอร์ โอลเซ่น ธงของประเทศเดนมาร์ก เดนมาร์ก MF 1984–1988 149 27 176 24 [145]
สตรัคคัน, กอร์ดอนกอร์ดอน สตรัคคัน  สกอตแลนด์ MF 1984–1989 195 6 201 38 [146]
ดาเวนพอร์ท, ปีเตอร์ปีเตอร์ ดาเวนพอร์ท  อังกฤษ FW 1986–1988 83 23 106 26 [147]
แม็คแคลร์, ไบรอันไบรอัน แม็คแคลร์  สกอตแลนด์ U 1987–1998 398 73 471 127 [148]
บรูซ, สตีฟสตีฟ บรูซ  อังกฤษ DF 1987–1996 411 3 414 51 [149]
มาร์ติน, ลีลี มาร์ติน  อังกฤษ DF 1988–1994 84 25 109 2 [150]
ชาร์ป, ลีลี ชาร์ป  อังกฤษ MF 1988–1996 213 50 263 36 [151]
โดนากี, มาลมาล โดนากี  ไอร์แลนด์เหนือ DF 1988–1992 98 21 119 0 [152]
ฟีแลน, ไมค์ไมค์ ฟีแลน  อังกฤษ U 1989–1994 127 19 146 3 [153]
เว็บบ์, นีลนีล เว็บบ์  อังกฤษ MF 1989–1992 105 5 110 11 [154]
พัลลิสเตอร์, แกรีแกรี พัลลิสเตอร์  อังกฤษ DF 1989–1998 433 4 437 15 [155]
อินซ์, พอลพอล อินซ์  อังกฤษ MF 1989–1995 276 5 281 29 [156]
เออร์วิน, เดนิสเดนิส เออร์วิน ธงของประเทศไอร์แลนด์ ไอร์แลนด์ DF 1990–2002 511 18 529 33 [157]
กิกส์, ไรอันไรอัน กิกส์  เวลส์ MF 1991–2014 802 161 963 168 [158]
แคนเชลสกีส์, อังเดรอังเดร แคนเชลสกีส์  สหภาพโซเวียต
ธงของประเทศรัสเซีย รัสเซีย
MF 1991–1995 132 29 161 36 [159]
ปาร์คเกอร์, พอลพอล ปาร์คเกอร์  อังกฤษ DF 1991–1996 137 9 146 2 [160]
สไมเกิล, พีเตอร์พีเตอร์ สไมเกิล ธงของประเทศเดนมาร์ก เดนมาร์ก GK 1991–1999 398 0 398 1 [161]
เนวิล, แกรีแกรี เนวิล  อังกฤษ DF 1992–2011 566 36 602 7 [162]
เบคแคม, เดวิดเดวิด เบคแคม  อังกฤษ MF 1992–2003 356 38 394 85 [163]
บัตต์, นิคกีนิคกี บัตต์  อังกฤษ MF 1992–2004 307 80 387 26 [164]
ก็องโตนา, เอริกเอริก ก็องโตนา ธงของประเทศฝรั่งเศส ฝรั่งเศส FW 1992–1997 184 1 185 82 [165]
คีน, รอยรอย คีน ธงของประเทศไอร์แลนด์ ไอร์แลนด์ MF 1993–2005 458 22 480 51 [166]
เมย์, เดวิดเดวิด เมย์  อังกฤษ DF 1994–2003 98 20 118 8 [167]
สโกลส์, พอลพอล สโกลส์  อังกฤษ MF 1994–2011
2012–2013
577 141 718 155 [168]
โคล, แอนดีแอนดี โคล  อังกฤษ FW 1995–2001 231 44 275 121 [169]
เนวิลล์, ฟิลฟิล เนวิลล์  อังกฤษ U 1995–2005 301 85 386 8 [170]
ยอห์นเซน, รอนนีรอนนี ยอห์นเซน ธงของประเทศนอร์เวย์ นอร์เวย์ DF 1996–2002 131 19 150 9 [171]
ซูลแชร์, อูเล กุนนาร์อูเล กุนนาร์ ซูลแชร์ ธงของประเทศนอร์เวย์ นอร์เวย์ FW 1996–2007 216 150 366 126 [172]
เชอริงแฮม, เท็ดดีเท็ดดี เชอริงแฮม  อังกฤษ FW 1997–2001 101 52 153 46 [173]
เบิร์ก, เฮนนิงเฮนนิง เบิร์ก ธงของประเทศนอร์เวย์ นอร์เวย์ DF 1997–2000 81 22 103 3 [174]
บราวน์, เวสเวส บราวน์  อังกฤษ DF 1998–2011 313 49 362 5 [175]
สตัม, ยาปยาป สตัม ธงของประเทศเนเธอร์แลนด์ เนเธอร์แลนด์ DF 1998–2001 125 2 127 1 [176]
ยอร์ก, ดไวต์ดไวต์ ยอร์ก ธงของประเทศตรินิแดดและโตเบโก ตรินิแดดและโตเบโก FW 1998–2002 120 32 152 66 [177]
ฟอร์จูน, ควินตันควินตัน ฟอร์จูน ธงของประเทศแอฟริกาใต้ แอฟริกาใต้ MF 1999–2006 88 38 126 11 [178]
ซิลแวสต์, มิคาเอลมิคาเอล ซิลแวสต์ ธงของประเทศฝรั่งเศส ฝรั่งเศส DF 1999–2008 326 35 361 10 [179]
โอเช, จอห์นจอห์น โอเช ธงของประเทศไอร์แลนด์ ไอร์แลนด์ U 1999–2011 301 92 393 15 [180]
บาร์แตซ, ฟาเบียงฟาเบียง บาร์แตซ ธงของประเทศฝรั่งเศส ฝรั่งเศส GK 2000–2004 139 0 139 0 [181]
นิสเติลโรย, รืด ฟันรืด ฟัน นิสเติลโรย ธงของประเทศเนเธอร์แลนด์ เนเธอร์แลนด์ FW 2001–2006 200 19 219 150 [182]
เฟอร์ดินานด์, ริโอริโอ เฟอร์ดินานด์  อังกฤษ DF 2002–2014 444 11 455 8 [3]
เฟลตเชอร์, แดร์เรนแดร์เรน เฟลตเชอร์  สกอตแลนด์ MF 2003–2015 266 76 342 24 [183]
โรนัลโด, คริสเตียโนคริสเตียโน โรนัลโด ธงของประเทศโปรตุเกส โปรตุเกส FW 2003–2009 244 48 292 118 [184]
ซาอา, ลูยลูย ซาอา ธงของประเทศฝรั่งเศส ฝรั่งเศส FW 2004–2008 76 48 124 42 [185]
รูนีย์, เวย์นเวย์น รูนีย์  อังกฤษ FW 2004–2017 497 62 559 253 [186]
เดอร์ซาร์, แอ็ดวิน ฟันแอ็ดวิน ฟัน เดอร์ซาร์ ธงของประเทศเนเธอร์แลนด์ เนเธอร์แลนด์ GK 2005–2011 266 0 266 0 [187]
พัก จี-ซ็อง ธงของประเทศเกาหลีใต้ เกาหลีใต้ MF 2005–2012 146 59 205 27 [188]
เอวรา, ปาทริสปาทริส เอวรา ธงของประเทศฝรั่งเศส ฝรั่งเศส DF 2006–2014 357 22 379 10 [189]
วีดิช, เนมันยาเนมันยา วีดิช ธงของประเทศเซอร์เบีย เซอร์เบีย DF 2006–2014 290 10 300 21 [190]
แคร์ริก, ไมเคิลไมเคิล แคร์ริก  อังกฤษ MF 2006–2018 395 69 464 24 [191]
นานี ธงของประเทศโปรตุเกส โปรตุเกส MF 2007–2015 178 52 230 41 [192]
แอนเดอร์สัน ธงของประเทศบราซิล บราซิล MF 2007–2015 128 53 181 9 [193]
เอฟวันส์, จอนนีจอนนี เอฟวันส์  ไอร์แลนด์เหนือ DF 2007–2015 179 19 198 7 [194]
เบร์บาตอฟ, ดีมีตาร์ดีมีตาร์ เบร์บาตอฟ ธงของประเทศบัลแกเรีย บัลแกเรีย FW 2008–2012 108 41 149 56 [195]
ราฟาเอล ธงของประเทศบราซิล บราซิล DF 2008–2015 150 20 170 5 [196]
บาเลนเซีย, อันโตเนียวอันโตเนียว บาเลนเซีย ธงของประเทศเอกวาดอร์ เอกวาดอร์ MF 2009– 274 61 335 25 [197]
เอร์นันเดซ, คาเบียร์คาเบียร์ เอร์นันเดซ ธงของประเทศเม็กซิโก เม็กซิโก FW 2010–2015 86 72 158 59 [198]
เวลเบก, แดนนีแดนนี เวลเบก  อังกฤษ FW 2008–2014 90 52 142 29 [199]
เด เคอา, ดาบิดดาบิด เด เคอา ธงของประเทศสเปน สเปน GK 2011– 328 0 328 0 [200]
สมอลลิง, คริสคริส สมอลลิง  อังกฤษ DF 2010– 257 42 299 18 [201]
โจนส์, ฟิลฟิล โจนส์  อังกฤษ U 2011– 171 23 194 5 [202]
ยัง, แอชลีย์แอชลีย์ ยัง  อังกฤษ MF 2011– 157 53 210 16 [203]
แปร์ซี, โรบิน ฟันโรบิน ฟัน แปร์ซี ธงของประเทศเนเธอร์แลนด์ เนเธอร์แลนด์ FW 2012–2015 89 16 105 58 [204]
แฟลายนี, มารวนมารวน แฟลายนี ธงของประเทศเบลเยียม เบลเยียม MF 2013– 102 64 166 21 [205]
มาตา, ควนควน มาตา ธงของประเทศสเปน สเปน MF 2014– 164 32 196 41 [206]
บลินด์, เดลีย์เดลีย์ บลินด์ ธงของประเทศเนเธอร์แลนด์ เนเธอร์แลนด์ U 2014–2018 132 9 141 6 [207]
เอร์เรรา, อันเดร์อันเดร์ เอร์เรรา ธงของประเทศสเปน สเปน MF 2014– 119 48 167 17 [208]
มาร์ซียาล, อ็องตอนีอ็องตอนี มาร์ซียาล ธงของประเทศฝรั่งเศส ฝรั่งเศส FW 2015– 107 40 147 43 [209]
ลินการ์ด, เจสซีเจสซี ลินการ์ด  อังกฤษ FW 2014– 96 42 138 24 [210]
โรโค, มาร์โกสมาร์โกส โรโค ธงของประเทศอาร์เจนตินา อาร์เจนตินา DF 2014– 95 12 107 2 [211]
แรชฟอร์ด, มาร์คัสมาร์คัส แรชฟอร์ด  อังกฤษ FW 2016– 81 52 133 33 [212]

กัปตันทีม[แก้]

-เอริค คันโตน่า 1992-1997 -รอย คีน 1997-2005 -แกรี่ เนวิลล์ 2005-2011 -เนมันย่า วิดิช 2011-2014 -เวย์น รูนี่ย์ 2014-2017 -ไม่เคิล คาร์ริก 2017-2018 -อันโตนิโอ วาเลนเซีย 2018-

อ้างอิง[แก้]

  1. "Player Profile – Ryan Giggs". premierleague.com. Premier League. สืบค้นเมื่อ 22 December 2011. 
  2. "Top Appearances – All Competitive Matches". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 21 September 2011. 
  3. 3.0 3.1 "Rio Ferdinand". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 11 May 2014. 
  4. "Bob Donaldson". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  5. "Fred Erentz". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  6. "Joe Cassidy". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  7. "James McNaught". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  8. "Dick Smith". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  9. "Walter Cartwright". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  10. "Harry Stafford". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  11. "William Bryant". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  12. "Frank Barrett". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  13. "Billy Morgan". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  14. "Billy Griffiths". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  15. "Alf Schofield". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  16. "Vince Hayes". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  17. "Jack Peddie". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  18. "Alex Downie". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  19. "Alex Bell". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  20. "Bob Bonthron". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  21. "Harry Moger". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  22. "Dick Duckworth". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  23. "Charlie Roberts". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  24. "Dick Holden". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  25. "Jack Picken". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  26. "George Wall". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  27. "Billy Meredith". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  28. "Sandy Turnbull". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  29. "George Stacey". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  30. "Harold Halse". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  31. "Arthur Whalley". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  32. "Enoch West". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  33. "Robert Beale". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  34. "Jack Mew". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  35. "Clarence Hilditch". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  36. "Jack Silcock". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  37. "Joe Spence". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  38. "Charlie Moore". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  39. "John Grimwood". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  40. "Teddy Partridge". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  41. "Alfred Steward". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  42. "Ray Bennion". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  43. "Arthur Lochhead". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  44. "Harry Thomas". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  45. "Frank Barson". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  46. "Frank Mann". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  47. "Frank McPherson". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  48. "Tom Jones". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  49. "Jimmy Hanson". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  50. "Jack Wilson". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  51. "Hugh McLenahan". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  52. "Harry Rowley". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  53. "Tom Reid". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  54. "George McLachlan". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  55. "Jack Mellor". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  56. "Tom Manley". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  57. "George Vose". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  58. "Jack Griffiths". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  59. "Bill McKay". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  60. "George Mutch". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  61. "Tommy Bamford". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  62. "Billy Bryant". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  63. "James Brown". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  64. "Johnny Carey". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  65. "Jack Rowley". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  66. "Stan Pearson". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  67. "Jack Warner". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  68. "John Aston senior". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  69. "Allenby Chilton". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  70. "Henry Cockburn". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  71. "Jack Crompton". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  72. "Jimmy Delaney". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  73. "Billy McGlen". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  74. "Charlie Mitten". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  75. "John Downie". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  76. "Ray Wood". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  77. "Don Gibson". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  78. "Mark Jones". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  79. "Johnny Berry". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  80. "Jackie Blanchflower". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  81. "Roger Byrne". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  82. "David Pegg". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  83. "Bill Foulkes". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  84. "Tommy Taylor". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  85. "Duncan Edwards". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  86. "Dennis Viollet". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  87. "Fred Goodwin". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  88. "Albert Scanlon". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  89. "Eddie Colman". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  90. "Ronnie Cope". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  91. "Bobby Charlton". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  92. "David Gaskell". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  93. "Harry Gregg". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  94. "Shay Brennan". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  95. "Albert Quixall". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  96. "Johnny Giles". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  97. "Nobby Stiles". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  98. "Maurice Setters". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  99. "Tony Dunne". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  100. "Noel Cantwell". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  101. "David Herd". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  102. "Denis Law". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  103. "David Sadler". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  104. "Paddy Crerand". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  105. "George Best". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  106. "John Connelly". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  107. "John Fitzpatrick". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  108. "John Aston junior". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  109. "Alex Stepney". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  110. "Brian Kidd". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  111. "Francis Burns". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  112. "Willie Morgan". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  113. "Steve James". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  114. "Sammy McIlroy". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  115. "Martin Buchan". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  116. "David McCreery". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  117. "Alex Forsyth". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  118. "Lou Macari". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  119. "Gerry Daly". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  120. "Brian Greenhoff". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  121. "Stewart Houston". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  122. "Stuart Pearson". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  123. "Arthur Albiston". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  124. "Steve Coppell". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  125. "Jimmy Nicholl". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  126. "Gordon Hill". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  127. "Jimmy Greenhoff". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  128. "Ashley Grimes". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  129. "Joe Jordan". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  130. "Gordon McQueen". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  131. "Gary Bailey". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  132. "Mickey Thomas". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  133. "Kevin Moran". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  134. "Ray Wilkins". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  135. "Mike Duxbury". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  136. "John Gidman". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  137. "Frank Stapleton". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  138. "Remi Moses". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  139. "Bryan Robson". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  140. "Norman Whiteside". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  141. "Paul McGrath". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  142. "Mark Hughes". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  143. "Graeme Hogg". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  144. "Clayton Blackmore". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  145. "Jesper Olsen". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  146. "Gordon Strachan". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  147. "Peter Davenport". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  148. "Brian McClair". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  149. "Steve Bruce". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  150. "Lee Martin". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  151. "Lee Sharpe". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  152. "Mal Donaghy". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  153. "Mike Phelan". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  154. "Neil Webb". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  155. "Gary Pallister". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  156. "Paul Ince". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  157. "Denis Irwin". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  158. "Ryan Giggs". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 11 May 2014. 
  159. "Andrei Kanchelskis". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  160. "Paul Parker". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  161. "Peter Schmeichel". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  162. "Gary Neville". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 1 January 2011. 
  163. "David Beckham". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  164. "Nicky Butt". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  165. "Eric Cantona". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  166. "Roy Keane". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  167. "David May". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  168. "Paul Scholes". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 19 May 2013. 
  169. "Andrew Cole". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  170. "Phil Neville". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  171. "Ronny Johnsen". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  172. "Ole Gunnar Solskjaer". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  173. "Teddy Sheringham". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  174. "Henning Berg". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  175. "Wes Brown". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 19 March 2011. 
  176. "Jaap Stam". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  177. "Dwight Yorke". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  178. "Quinton Fortune". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  179. "Mikael Silvestre". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  180. "John O'Shea". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 8 May 2011. 
  181. "Fabien Barthez". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  182. "Ruud van Nistelrooy". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  183. "Darren Fletcher". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 3 February 2015. 
  184. "Cristiano Ronaldo". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  185. "Louis Saha". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 March 2010. 
  186. "Wayne Rooney". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 24 May 2015. 
  187. "Edwin van der Sar". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 28 May 2011. 
  188. "Park Ji-Sung". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 30 April 2012. 
  189. "Patrice Evra". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 11 May 2014. 
  190. "Nemanja Vidic". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 11 May 2014. 
  191. "Michael Carrick". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 24 May 2015. 
  192. "Nani". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 11 May 2014. 
  193. "Anderson". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 21 December 2013. 
  194. "Jonny Evans". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 April 2015. 
  195. "Dimitar Berbatov". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 6 May 2012. 
  196. "Rafael". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 April 2015. 
  197. "Antonio Valencia". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 24 May 2015. 
  198. "Javier Hernández". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 11 May 2014. 
  199. "Danny Welbeck". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 11 May 2014. 
  200. "David de Gea". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 24 May 2015. 
  201. "Chris Smalling". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 24 May 2015. 
  202. "Phil Jones". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 24 May 2015. 
  203. "Ashley Young". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 24 May 2015. 
  204. "Robin van Persie". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 12 April 2015. 
  205. "Marouane Fellaini". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 4 December 2013. 
  206. "Juan Mata". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 11 February 2014. 
  207. "Daley Blind". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 6 October 2014. 
  208. "Ander Herrera". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 6 October 2014. 
  209. "Anthony Martial". StetfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 24 September 2015. 
  210. "Jesse Lingard". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 18 August 2015. 
  211. "Jesse Lingard". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 18 August 2015. 
  212. "Jesse Lingard". StretfordEnd.co.uk. สืบค้นเมื่อ 18 August 2015.