ข้ามไปเนื้อหา

ผลต่างระหว่างรุ่นของ "ดับเบิลยูดับเบิลยูอี รอว์ 1000"

ไม่มีคำอธิบายอย่างย่อ
ไม่มีความย่อการแก้ไข
ไม่มีความย่อการแก้ไข
ทริปเปิล เอช ออกมาเพื่อมาเจรจากับ [[บร็อก เลสเนอร์]] แต่เป็น [[พอล เฮเมน]] ผู้จัดการของ บร็อก เลสเนอร์ ออกมาเพื่อบอกปฏิเสธแมตช์ในศึก [[ซัมเมอร์สแลม (2012)]] [[สเตฟานี แม็กแมเฮิน]] ภรรยาของ ทริปเปิล เอช ออกมาเยาะเย้ยถากถาง พอล เฮเมน ทำให้ พอล เฮเมน โมโห บอกจะให้ บร็อก เลสเนอร์ มาทำลาย ทริปเปิล เอช ให้สิ้นซาก ในศึก ซัมเมอร์สแลม (2012) สเตฟานี คร่อมต่อย พอล เฮเมน ไม่ยั้งแล้ว บร็อก เลสเนอร์ ก็ออกมาเล่นงานอัด ทริปเปิล เอช แต่ ทริปเปิล เอช ต่อยสู้ แล้วก็อัด บร็อก เลสเนอร์ ตกเวทีไป
 
[[ซานติโน่ มาเรลล่า]] เจ้าของตำแหน่ง [[แชมป์ยูเอส]] กับ [[ฮอร์นสวอเกอร์]] ถือตุ๊กตานักมวยปล้ำออกมาแจกให้กับแฟนๆ ในสนาม [[ฮาเวิร์ด ฟิงเกิล]] ออกมาเป็นโฆษกรับเชิญในแมตช์ของ [[ฮีท สเลเตอร์]] โดย ฮีท สเลเตอร์ ออกมาประกาศท้าตำนานคนไหนก็ได้ ออกมาเจอกันในแมตช์การปล้ำไม่มีการปรับแพ้ฟาล์ว และเป็น [[ลิตา]] ออกมา โดยมาพร้อมกับบอดีการ์ดคือทีม เอพีเอ ([[จอห์น เลย์ฟิลด์|แบรดชอว์]] และ [[รอน ซิมมอนส์|ฟารุก]]) ฮีท สเลเตอร์ เห็นท่าไม่ดีเลยวิ่งหนี แต่บรรดาตำนานที่เคยกระทืบ ฮีท สเลเตอร์ พากันออกมาขวางไว้แล้ว [[บิ๊ก แวน เวเดอร์|เวเดอร์]] กับ [[ไซโค ซิด|ซิด]] ก็ลาก ฮีท สเลเตอร์ เหวี่ยงขึ้นเวทีไปให้ เจบีแอล กับ ฟารุก ใส่ท่าไม้ตาย ต่อด้วยท่าไม้ตายของ ลิตา จนแพ้ไปในที่สุด หลังแมตช์ บรรดาตำนานพากันมารุมล้อมร่างของ ฮีท สเลเตอร์ แล้วให้ ฟารุก พูดว่า DAMN หลังเวที จอห์น ซีนา กับ เดอะ ร็อค คุยกันที่หลังฉาก จอห์น ซีนา บอกว่าจะใช้กระเป๋ามันนีอินเดอะแบงก์ คว้าแชมป์ WWE ให้ได้ แล้วเราจะได้เจอกันอีกครั้ง เดอะ ร็อค ก็อวยพรให้ จอห์น ซีนา โชคดี
 
หลังเวที [[จอห์น ซีนา]] กับ เดอะ ร็อค คุยกันที่หลังฉาก จอห์น ซีนา บอกว่าจะใช้กระเป๋ามันนีอินเดอะแบงก์ คว้าแชมป์ WWE ให้ได้ แล้วเราจะได้เจอกันอีกครั้ง เดอะ ร็อค ก็อวยพรให้ จอห์น ซีนา โชคดี
 
[[เคน (นักมวยปล้ำ)|เคน]] เปิดตัวออกมาปล้ำ แต่ [[จินเดอร์ มาฮาล]] ออกมาขัดจังหวะ พร้อมด้วย [[ฮูนิโค]], [[คามาโค (นักมวยปล้ำ)|คามาโค]], [[ไทเลอร์ เร็กส์]], [[เคิร์ท ฮอว์กินส์]] และ [[ดรูว์ แมคอินไตย์]] แล้วก็จะขึ้นไปรุม เคน แต่เสียงระฆังดังขึ้น [[ดิอันเดอร์เทเกอร์]] ออกมาถึงเวทีก็ช่วยกันกับ เคน ถล่มบรรดานักมวยปล้ำ 6 คนจนหมด
ผู้ใช้นิรนาม