ฮอร์นสวอเกอร์

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ฮอร์นสวอเกอร์
An image of ฮอร์นสวอเกอร์.
ข้อมูล
ฉายา Hornswoggle[1]
Hornswoggle McMahon[1]
Little Bastard[1]
Mini-Gator[2]
Shortstack[1]
Swoggle[2]
La Vaca[3]
La Vaquita[4]
The Big Deal[5]
Hardcore Wonder[6]
ความสูง 4 ft 6 in (1.37 เมตร)[7][8]
น้ำหนัก 142 ปอนด์ (64 กก.)[8]
เกิด 29 พฤษภาคม ค.ศ. 1986 (30 ปี)[1]
Oshkosh, Wisconsin, U.S.
มาจาก Dublin, Ireland
ฝึกหัดโดย Ken Anderson
เปิดตัว 2004[1]

ไดลัน โพสล์ (อังกฤษ: Dylan Postl)[9][1] เกิดวันที่ 29 พฤษภาคม ค.ศ. 1986 เป็นนักมวยปล้ำอาชีพและนักแสดงชาวอเมริกัน เป็นที่รู้จักในการทำงานกับดับเบิลยูดับเบิลยูอี(WWE) ในนาม ฮอร์นสวอเกอร์ (อังกฤษ: Hornswoggle)[5][6][8] เขาเปิดตัวใน WWE ปี 2006 เป็นตัวละครแคระเพื่อนกับฟินเลย์ เป็นแชมป์ครูเซอร์เวทคนสุดท้ายก่อนที่เข็มขัดจะถูกยุบ เป็นลูกนอกสมรสของมิสเตอร์แม็กแมนในเรื่องราว และอดีตผู้จัดการนิรนามของรอว์ ปัจจุบันได้ออกจาก WWE แล้ว[10]

ผลงานแสดง[แก้]

List of Postl's film performances
Year Title Roles Notes
2014 Muppets Most Wanted Russian Prisoner
2014 Leprechaun: Origins Lubdan/Leprechaun credited as Dylan "Hornswoggle" Postl
List of Postl's web series appearances
Year Title Roles Notes
2013 Wreckless Eating Himself 1 episode
2013–2015 The JBL and Renee Show Himself, The Bear recurring role
2015 Swerved Himself 3 episodes
2016 Grim's Toy Show Hornswoggle 2 episodes

ผลงานในมวยปล้ำ[แก้]

แมตช์ที่มีสิ่งเดิมพัน[แก้]

Winner (wager) Loser (wager) Location Event Date Notes
El Torito (mask) Hornswoggle (hair) Chicago, Illinois Payback (2014) มิถุนายน 1, 2014

อ้างอิง[แก้]

  1. 1.0 1.1 1.2 1.3 1.4 1.5 1.6 1.7 1.8 "Hornswoggle Profile". Online World of Wrestling. สืบค้นเมื่อ February 29, 2008. 
  2. 2.0 2.1 "Hornswoggle". The Internet Wrestling Database. สืบค้นเมื่อ August 10, 2016. 
  3. "Listing schedule for the WWE Network for August 25, 2014". Wrestleview. สืบค้นเมื่อ August 10, 2016. 
  4. "WWE Main Event Results – 8/19/14 (Big Show vs. Rowan)". Wrestleview. สืบค้นเมื่อ August 10, 2016. 
  5. 5.0 5.1 "Hornswoggle to Chikara". Pro Wrestling Torch. July 6, 2016. สืบค้นเมื่อ July 7, 2016. 
  6. 6.0 6.1 http://byw1.tripod.com/id4.html
  7. "Tale of the Tape". WWE Magazine (16): 85. October 2007. 
  8. 8.0 8.1 8.2 "Hornswoggle". WWE. สืบค้นเมื่อ April 27, 2010. 
  9. https://twitter.com/wwehornswoggle/status/574027894319525888
  10. Hornswoggle, Alex Riley released
  11. "海外絶賛流出中のアイアンマンヘビーメタル級王座の動向<3月31日分>". DDT Pro-Wrestling (ใน Japanese). สืบค้นเมื่อ 2017-04-02. 
  12. "Pro Wrestling Illustrated Award Winners – Rookie of the Year". Wrestling Information Archive. Archived from the original on June 16, 2008. สืบค้นเมื่อ May 5, 2008.  Unknown parameter |df= ignored (help)
  13. "Hornswoggle's title reign". World Wrestling Entertainment. Archived from the original on October 11, 2007. สืบค้นเมื่อ February 4, 2008.  Unknown parameter |df= ignored (help)
  14. 14.0 14.1 Meltzer, Dave (January 26, 2011). "Biggest issue of the year: The 2011 Wrestling Observer Newsletter Awards Issue". Wrestling Observer Newsletter (Campbell, CA): 1–40. ISSN 1083-9593. 
  15. "2007 Gooker Award". WrestleCrap.com. WrestleCrap. สืบค้นเมื่อ 2008-10-22. 
  16. "What was the Worst of 2009?". สืบค้นเมื่อ 2010-01-28. 

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]