ฮอร์นสวอเกอร์

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ฮอร์นสวอเกอร์
An image of ฮอร์นสวอเกอร์.
ข้อมูล
ฉายา Hornswoggle[1]
Hornswoggle McMahon[1]
Little Bastard[1]
Mini-Gator[2]
Shortstack[1]
Swoggle[2]
La Vaca[3]
La Vaquita[4]
The Big Deal[5]
Hardcore Wonder[6]
ความสูง 4 ft 6 in (1.37 เมตร)[7][8]
น้ำหนัก 142 ปอนด์ (64 กก.)[8]
เกิด 29 พฤษภาคม ค.ศ. 1986 (31 ปี)[1]
Oshkosh, Wisconsin, U.S.
มาจาก Dublin, Ireland
ฝึกหัดโดย Ken Anderson
เปิดตัว 2004[1]

ไดลัน โพสล์ (อังกฤษ: Dylan Postl)[9][1] เกิดวันที่ 29 พฤษภาคม ค.ศ. 1986 เป็นนักมวยปล้ำอาชีพและนักแสดงชาวอเมริกัน เป็นที่รู้จักในการทำงานกับดับเบิลยูดับเบิลยูอี(WWE) ในนาม ฮอร์นสวอเกอร์ (อังกฤษ: Hornswoggle)[5][6][8] เขาเปิดตัวใน WWE ปี 2006 เป็นตัวละครแคระเพื่อนกับฟินเลย์ เป็นแชมป์ครูเซอร์เวทคนสุดท้ายก่อนที่เข็มขัดจะถูกยุบ เป็นลูกนอกสมรสของมิสเตอร์แม็กแมนในเรื่องราว และอดีตผู้จัดการนิรนามของรอว์ ปัจจุบันได้ออกจาก WWE แล้ว[10]

ผลงานแสดง[แก้]

List of Postl's film performances
Year Title Roles Notes
2014 Muppets Most Wanted Russian Prisoner
2014 Leprechaun: Origins Lubdan/Leprechaun credited as Dylan "Hornswoggle" Postl
List of Postl's web series appearances
Year Title Roles Notes
2013 Wreckless Eating Himself 1 episode
2013–2015 The JBL and Renee Show Himself, The Bear recurring role
2015 Swerved Himself 3 episodes
2016 Grim's Toy Show Hornswoggle 2 episodes

ผลงานในมวยปล้ำ[แก้]

แมตช์ที่มีสิ่งเดิมพัน[แก้]

Winner (wager) Loser (wager) Location Event Date Notes
El Torito (mask) Hornswoggle (hair) Chicago, Illinois Payback (2014) มิถุนายน 1, 2014

อ้างอิง[แก้]

  1. 1.0 1.1 1.2 1.3 1.4 1.5 1.6 1.7 1.8 "Hornswoggle Profile". Online World of Wrestling. http://www.onlineworldofwrestling.com/profiles/midgets/hornswoggle.html. เรียกข้อมูลเมื่อ February 29, 2008. 
  2. 2.0 2.1 "Hornswoggle". The Internet Wrestling Database. http://www.profightdb.com/wrestlers/hornswoggle-715.html?prom_id=208. เรียกข้อมูลเมื่อ August 10, 2016. 
  3. "Listing schedule for the WWE Network for August 25, 2014". Wrestleview. http://www.wrestleview.com/wwe-news/50383-listing-schedule-for-the-wwe-network-for-august-25-2014/. เรียกข้อมูลเมื่อ August 10, 2016. 
  4. "WWE Main Event Results – 8/19/14 (Big Show vs. Rowan)". Wrestleview. http://www.wrestleview.com/wwe-news/50289-wwe-main-event-results-8-19-14-big-show-vs-rowan/. เรียกข้อมูลเมื่อ August 10, 2016. 
  5. 5.0 5.1 "Hornswoggle to Chikara". Pro Wrestling Torch. July 6, 2016. http://www.pwtorch.com/site/2016/07/06/hornswoggle-to-chikara/. เรียกข้อมูลเมื่อ July 7, 2016. 
  6. 6.0 6.1 http://byw1.tripod.com/id4.html
  7. "Tale of the Tape". WWE Magazine (16): 85. October 2007. 
  8. 8.0 8.1 8.2 "Hornswoggle". WWE. http://www.wwe.com/superstars/smackdown/hornswoggle/. เรียกข้อมูลเมื่อ April 27, 2010. 
  9. https://twitter.com/wwehornswoggle/status/574027894319525888
  10. Hornswoggle, Alex Riley released
  11. "海外絶賛流出中のアイアンマンヘビーメタル級王座の動向<3月31日分>" (ในภาษาJapanese). DDT Pro-Wrestling. http://www.ddtpro.com/ddtpro/46313/. เรียกข้อมูลเมื่อ 2017-04-02. 
  12. "Pro Wrestling Illustrated Award Winners – Rookie of the Year". Wrestling Information Archive. Archived from the original on June 16, 2008. https://web.archive.org/web/20080616062724/http://www.100megsfree4.com/wiawrestling/pages/pwi/pwiroty.htm. เรียกข้อมูลเมื่อ May 5, 2008. 
  13. "Hornswoggle's title reign". World Wrestling Entertainment. Archived from the original on October 11, 2007. https://web.archive.org/web/20071011012137/http://www.wwe.com/inside/titlehistory/cruiser/18137422. เรียกข้อมูลเมื่อ February 4, 2008. 
  14. 14.0 14.1 Meltzer, Dave (January 26, 2011). "Biggest issue of the year: The 2011 Wrestling Observer Newsletter Awards Issue". Wrestling Observer Newsletter (Campbell, CA): 1–40. ISSN 1083-9593. 
  15. "2007 Gooker Award". WrestleCrap.com. WrestleCrap. http://www.wrestlecrap.com/gooker2007.html. เรียกข้อมูลเมื่อ 2008-10-22. 
  16. "What was the Worst of 2009?". http://wrestlecrap.freepolls.com/cgi-bin/pollresults/007. เรียกข้อมูลเมื่อ 2010-01-28. 

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]