รายชื่อภาพยนตร์ของสหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล

นี่คือ รายชื่อภาพยนตร์ของสหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล หรือ ภาพยนตร์โดยสหมงคลฟิล์ม

2516-2519[แก้]

2516[แก้]

ชื่อเรื่อง
นี่แหละสิ่งที่ข้าต้องการ
คุ้งตะเคียน
มารรัก
ตลาดพรหมจารี
เศรษฐีถังแตก
ดาร์บี้

2517[แก้]

ชื่อเรื่อง
ดอกคูณเสียงแคน
ใครจะร้องไห้เพื่อฉัน
มาแต่เลือด
รสรัก ลมสวาท
ชายผ้าเหลือง
คุณหญิงนอกทำเนียบ
ข้ามาจากแม่น้ำแคว

2518[แก้]

ชื่อเรื่อง
สาวจอมตื๊อ
หนี้รัก
จำเลยสวาท
แผ่นดินแม่
สร้อยสวาท
มาหยารัศมี
ราชินีฝิ่น
นางเอก

2519[แก้]

ชื่อเรื่อง
สิงห์สลัม
ไอ้แสบ
เสน่หาอาลัย
เกม
เหมือนหนึ่งในฝัน
มหาอุตม์
เพศสัมพันธ์อันตราย
นางงูเห่า
ดับสุริยา
สู้
นางสาวลูกดก
สันติ-วีณา
เจ้าแม่
แม่ปลาช่อน
ยอดกะล่อน
คมกุหลาบ
ความรักสีดำ
แดงอังคาร

2520-2528[แก้]

2520[แก้]

ชื่อเรื่อง
เศษมนุษย์
หนึ่งต่อเจ็ด
สิงห์รถบรรทุก
ชีวิตบัดซบ
ใครจะอยู่ค้ำฟ้า
หัวใจที่ไม่อยากเต้น
รักเลือกไม่ได้
7 ประจัญบาน
ไอ้ขลุ่ย
ล่า
มันทะลุฟ้า
แผลเก่า
ชื่นชีวานาวี

2521[แก้]

ชื่อเรื่อง
เพชฌฆาตทอง
เลือดในดิน
เมืองในหมอก
ขอเช็ดน้ำตาให้ตัวเอง
ด่านนรก
เพลงรักเพื่อเธอ
ใครว่าข้าชั่ว
น้องเมีย
เจ้าสาวคืนเดียว
แผ่นดินวิปโยค
กาม
ผีเพื่อนรัก
แสนแสบ
รักทะเล้น
เละตุ้มเป๊ะ
หัวใจห้องที่ 5
สืบยัดไส้
หมอตีนเปล่า
เมืองขอทาน
เกวียนหัก

2522[แก้]

ชื่อเรื่อง
อ้วนดำ
ปริญญาครึ่งใบ
นาคี
หัวใจที่จมดิน
ดาวเรือง
คนกลางแดด
ไอ้ถึก
รอยไถ
หมอซ้ง
เพลงรักดอกไม้บาน
เพลิงตะวันอันตราย
ตะเคียนคะนอง
35 กะรัต
เซ่อบริสุทธิ์

2523[แก้]

ชื่อเรื่อง
เครือฟ้า
ไอ้ย่ามแดง
อุกาฟ้าเหลือง
นายฮ้อยทมิฬ
อีพริ้งคนเริงเมือง
ไอ้จู๋
เป๋อจอมเปิ่น
เทพเจ้าบ้านบางปูน
ไอ้ถึกทหารโข่ง
สันกำแพง

2524[แก้]

ชื่อเรื่อง
ไปรษณีย์สุดหล่อ
ดินน้ำลมไฟ
ผีตาโบ๋
ไอ้ค่อม
แก่นกะลาสี
ค่าน้ำนม
อ้วนผอมจอมทะเล้น
เฉยแหลก
แสนรัก
ซูเปอร์เก๋าส์
สายใจ
กะลาสีทีเด็ด
แก้วกาหลง
มหาราชดำ
ผู้ใหญ่อ้วนกำนันผอม

2525[แก้]

ชื่อเรื่อง
ลำตัดรำเตะ
แต่งกับงาน
นี่หรือมนุษย์
รักน่ารัก
ครูดอย
ไอ้หนึ่ง
ลูกสาวนักเลง
หนูอยากเป็นทหาร
สายเลือดเดียวกัน
ถล่มค่ายนรกจางซีฟู
อาจารย์อ้วนสติเฟื่อง
แม่หอยหลอด
กุนซืออ้วน

2526[แก้]

ชื่อเรื่อง
นิจ
นักเลงตราควาย
มังกรห้าเล็บ
ผู้แทนนอกสภา
ไอ้เก่ง
วันวานยังหวานอยู่
ยอดอนงค์
นักรบประจัญบาน
แหกนรกเวียดนาม
วันนี้ยังมีเธอ
ชี
อาถรรพณ์น้ำมันพราย
แก๊งค์ไอติม

2527[แก้]

ชื่อเรื่อง
ท.ทหารอดทน
ป.ล.ผมรักคุณ
เฮฮาเมียนาวี
ขาวผ่องจ้าวสังเวียน
เสน่ห์สาวใช้
เพลิงพิศวาส
อภินิหารน้ำมันพราย
อิทธิฤทธิ์น้ำมันพราย
ไอ้ถึกเกณฑ์ทหาร

2528[แก้]

ชื่อเรื่อง
สวัสดีความรัก
แม่หมอน้ำมันพราย
จระเข้ศรีวันทอง
เจ้าแม่ตะเคียนทอง

2530-2539[แก้]

2530[แก้]

ชื่อเรื่อง
มือขวาอาถรรพ์
เจ้าแม่จระเข้
รักฉบับทะเล้น
ร่านดอกงิ้ว
ผู้ชายป้ายเหลือง
อีก 10 วันโลกจะแตก

2533[แก้]

ชื่อเรื่อง
ทวิภพ

2537[แก้]

ชื่อเรื่อง
แบบว่าโลกนี้มีน้ำเต้าหู้กับครูระเบียบ
เสียดาย

2538[แก้]

ชื่อเรื่อง
คนมหากาฬ
มนต์รักเพลงลูกทุ่ง
บันทึกลับลูกผู้หญิง
ศยามล
ฉากสุดท้ายของทัดทรวง

2539[แก้]

ชื่อเรื่อง
เรือนมยุรา
กลิ่นสีและทีแปรง
แบบว่าโลกนี้มีน้าเต้าหู้กับครูระเบียบ 2
เสียดาย 2

2540-2549[แก้]

2540[แก้]

ชื่อเรื่อง
ถนนนี้..หัวใจข้าจอง

2541[แก้]

ชื่อเรื่อง
โก๊ะตี๋ วีรบุรุษอารามบอย
กล่อง

2544[แก้]

ชื่อเรื่อง
ข้างหลังภาพ
สุริโยไท
ขวัญเรียม
ปอบหวีดสยอง

2545[แก้]

ชื่อเรื่อง
มนต์เพลงลูกทุ่ง เอฟ.เอ็ม.
โก๋หลังวัง
7 ประจัญบาน
อารมณ์ อาถรรพณ์ อาฆาต
คนเห็นผี
สาบเสือที่ลำน้ำกษัตริย์
999-9999 ต่อติดตาย
ขังแปด
ตำนานกระสือ
ผู้หญิง 5 บาป

2546[แก้]

ชื่อเรื่อง
สุดเสน่หา
องค์บาก
ความรักครั้งสุดท้าย
สยิว
ช้างเพื่อนแก้ว
FAKE โกหกทั้งเพ
เฮี้ยน
ชื่อชอบชวนหาเรื่อง
คืนบาป พรหมพิราม
มหาอุตม์
นายอโศก กับ น.ส.เพลินจิต
ตะเคียน
ลุย
โอเคเบตง

2547[แก้]

ชื่อเรื่อง
บอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยม
โหมโรง
คน ผี ปีศาจ
คนเห็นผี 2
102 ปิดกรุงเทพปล้น
เดอะเลตเตอร์ จดหมายรัก
อาถรรพณ์แก้บนผี
เกิดมาลุย
เอ็กซ์แมน แฟนพันธุ์เอ็กซ์
ฟอร์มาลีนแมน รักเธอเท่าฟ้า
ตุ๊กแกผี
กั๊กกะกาวน์
ขุนกระบี่ ผีระบาด

2548[แก้]

ชื่อเรื่อง
เอ๋อเหรอ
ซุ้มมือปืน
บุปผาราตรี เฟส 2
คนเห็นผี 10
นรก
เสือร้องไห้
ต้มยำกุ้ง
แหยมยโสธร
คนระลึกชาติ
7 ประจัญบาน 2
กบฏท้าวศรีสุดาจันทร์
รับน้องสยองขวัญ
เฉิ่ม
วาไรตี้ผีฉลุย

2549[แก้]

ชื่อเรื่อง
ข้าวเหนียวหมูปิ้ง
ไฉไล
กระสือวาเลนไทน์
โหน่งเท่ง นักเลงภูเขาทอง
โบอา งูยักษ์
มอ ๘
ก้านกล้วย
หนูหิ่น เดอะ มูฟวี่
เพลงสุดท้าย
โคลิค เด็กเห็นผี
โคตรรักเอ็งเลย
มนุษย์เหล็กไหล
อาจารย์ใหญ่
13 เกมสยอง
อำมหิตพิศวาส
เขาชนไก่
คนไฟบิน
ผีอยากกลับมาเกิด

2550-2559[แก้]

2550[แก้]

ชื่อเรื่อง
ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาค ๑ องค์ประกันหงสา
ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาค ๒ ประกาศอิสรภาพ
บอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยม 2
อสุจ๊าก
โกยเถอะเกย์
เท่งโหน่ง คนมาหาเฮีย
สวยลากไส้
วิดีโอคลิป
คนหิ้วหัว
คู่แรด
เพื่อน...กูรักมึงว่ะ
โอปปาติก เกิดอมตะ
วิญญาณ โลก คนตาย
รักแห่งสยาม
ก่อนบ่ายเดอะมูฟวี ตอนรักนะ...พ่อต๊ะติ๊งโหน่ง

2551[แก้]

ชื่อเรื่อง
หม่ำ เดียว หัวเหลี่ยม หัวแหลม
ช็อคโกแลต
สลัดตาเดียวกับเด็ก 200 ตา
บ้านผีเปิบ
นาค
เทวดาท่าจะเท่ง
ส้มตำ
ฮะเก๋า
ว้อ หมาบ้ามหาสนุก
อาข่าผู้น่ารัก
คนไฟลุก
อีติ๋มตายแน่
ปืนใหญ่จอมสลัด
องค์บาก 2
ฝันหวานอายจูบ

2552[แก้]

ชื่อเรื่อง
ความสุขของกะทิ
A Moment in June ณ ขณะรัก
หลวงพี่กับผีขนุน
5 หัวใจฮีโร่
บุปผาราตรี 3.1
สาระแนห้าวเป้ง
อนุบาลเด็กโข่ง
วงษ์คำเหลา
6:66 ตายไม่ได้ตาย
จีจ้า ดื้อ สวย ดุ
บุปผาราตรี 3.2
ฝันโคตรโคตร
มหาลัยสยองขวัญ
สวยซามูไร
แหยม ยโสธร 2

2553[แก้]

ชื่อเรื่อง
ครูบ้านนอก บ้านหนองฮีใหญ่
Who are you? ใคร...ในห้อง
นาคปรก
สาระแนสิบล้อ
องค์บาก 3
โป๊ะแตก
ตุ๊กกี้ เจ้าหญิงขายกบ
สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่า...รัก
น้ำตาลแดง
ชั่วฟ้าดินสลาย
น้ำตาลแดง 2
กะปิ ลิงจ๋อไม่หลอกจ้าว
โคตรสู้ โคตรโส
สาระแนเห็นผี

2554[แก้]

ชื่อเรื่อง
หลุดสี่หลุด
เท่ง โหน่ง จีวรบิน
ปัญญา เรณู
ฮักนะ 'สารคาม (10 มีนาคม 2554)
ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาค ๓ ยุทธนาวี (31 มีนาคม 2554)
จั๊กกะแหล๋น (26 เมษายน 2554)
อีนางเอ๊ย...เขยฝรั่ง (12 พฤษภาคม 2554)
เพื่อนไม่เก่า (26 พฤษภาคม 2554)
ใหม่กะหม่ำและโดนกะโดน (23 มิถุนายน 2554)
พุ่มพวง (21 กรกฎาคม 2554)
ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาค ๔ ศึกนันทบุเรง (12 สิงหาคม 2554)
ฅนโขน (25 สิงหาคม 2554)
อุโมงค์ผาเมือง (8 กันยายน 2554)
30+ โสด On Sale (13 ตุลาคม 2554)
วอนโดนเตะ!! (22 ธันวาคม 2554)

2555[แก้]

ชื่อเรื่อง
รักเว้ยเฮ้ย (12 มกราคม 2555)
ปัญญา เรณู 2 (26 มกราคม 2555)
เดอะเมโลดี้ รักทำนองนี้ (14 กุมภาพันธ์ 2555)
รักสุดทีน (1 มีนาคม 2555)
โฮม ความรัก ความสุข ความทรงจำ (19 เมษายน 2555)
คน-โลก-จิต (17 พฤษภาคม 2555)
อันธพาล (14 มิถุนายน 2555)
คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์ (9 สิงหาคม 2555)
ชัมบาลา (23 สิงหาคม 2555)
จัน ดารา ปฐมบท (6 กันยายน 2555)
ยักษ์ (4 ตุลาคม 2555)
สูบคู่กู้โลก (8 พฤศจิกายน 2555)
เส้นทางแห่งเส้นชัย (8-14 ธันวาคม 2555) ผลิตในโครงการภาพยนตร์เฉลิมพระเกียรติ "เทิดเกล้า" จากคำสอนของพ่อ
ยอดมนุษย์เงินเดือน (5 ธันวาคม 2555)

2556[แก้]

ชื่อเรื่อง
จัน ดารา ปัจฉิมบท (7 กุมภาพันธ์ 2556)
ปัญญา เรณู 3 รูปูรูปี (7 มีนาคม 2556)
เกรียน ฟิคชั่น (18 เมษายน 2556)
ฤดูที่ฉันเหงา (9 พฤษภาคม 2556)
นางฟ้า (6 มิถุนายน 2556)
สารวัตรหมาบ้า (4 กรกฎาคม 2556)
แหยมยโสธร 3 (8 สิงหาคม 2556)
เฟิร์ส เลิฟ (12 กันยายน 2556)
ต้มยำกุ้ง 2 (23 ตุลาคม 2556) (ภาพยนตร์ 3 มิติ)
OMG คุณผีช่วย (28 พฤศจิกายน 2556)

2557[แก้]

ชื่อเรื่อง
สีเรียงเซียนโต๊ด (30 มกราคม 2557)
Timeline จดหมาย ความทรงจำ (13 กุมภาพันธ์ 2557)
เธอ เขา เรา ผี (13 มีนาคม 2557)
กรรไกร ไข่ ผ้าไหม (10 เมษายน 2557)
ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาค ๕ ยุทธหัตถี (29 พฤษภาคม 2557)
ปอบหน้าปลวก (12 มิถุนายน 2557)
ทาสรักอสูร (10 กรกฎาคม 2557)
แผลเก่า (12 สิงหาคม 2557)
ฟินสุโค่ย (25 กันยายน 2557)
The Eyes Diary : คนเห็นผี (30 ตุลาคม 2557)
เร็วทะลุเร็ว (13 พฤศจิกายน 2557)
The One Ticket ตัวพ่อ...เรียกพ่อ (31 ธันวาคม 2557)

2558[แก้]

ชื่อเรื่อง
Cat อ่ะ แว๊บ! (4 มีนาคม 2558)
ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาค ๖ อวสานหงสา (9 เมษายน 2558)
ผีห่าอโยธยา (14 พฤษภาคม 2558)
มนต์เลิฟสิบหมื่น (23 กรกฎาคม 2558)
แม่เบี้ย (17 กันยายน 2558)
อาปัติ (16 ตุลาคม 2558)
คุณทองแดง ดิ อินสไปเรชั่นส์ (3 ธันวาคม 2558)
พันท้ายนรสิงห์ (30 ธันวาคม 2558)

2559[แก้]

ชื่อเรื่อง
กระสือครึ่งคน (21 มกราคม 2559)
ลูกทุ่งซิกเนเจอร์ (11 กุมภาพันธ์ 2559)
บุปผาอาริกาโตะ (5 พฤษภาคม 2559)
ขุนพันธ์ (14 กรกฎาคม 2559)
อาม่า (25 สิงหาคม 2559)
โรงเรียนผี (3 พฤศจิกายน 2559)

2560-ปัจจุบัน[แก้]

2560[แก้]

ชื่อเรื่อง
ทองดีฟันขาว (9 กุมภาพันธ์ 2560)
เปรต อาบัติ (16 มีนาคม 2560)
สยามสแควร์ (30 มีนาคม 2560)
ไทยแลนด์โอนลี่ #เมืองไทยอะไรก็ได้ *ร่วมกับ เวิร์คพอยท์ พิคเจอร์ส, พระนครฟิลม์ (27 เมษายน 2560)
15+ ไอคิวกระฉูด (3 สิงหาคม 2560)
นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด (5 ตุลาคม 2560)
ของขวัญ (28 ตุลาคม 2560)

2561[แก้]

ชื่อเรื่อง
Samui Song ไม่มีสมุยสำหรับเธอ (1 กุมภาพันธ์ 2561)
เรารักกัน จันทร์-อาทิตย์ (19 กรกฎาคม 2561)
ขุนพันธ์ 2 (23 สิงหาคม 2561)
ผีโทรศัพท์ (8 พฤศจิกายน 2561)

2562[แก้]

ชื่อเรื่อง
หมอลำมาเนีย เขย่าลูกคอ รอให้เธอมารัก (24 มกราคม 2562)
Sisters กระสือสยาม (4 เมษายน 2562)
เงาสีขาว (กลางปี 2562)
Mother Gamer (ปลายปี 2562)

ดูเพิ่ม[แก้]

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]