โซเฟีย ดิ มาร์ติโน

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
โซเฟีย ดิ มาร์ติโน
เกิด15 พฤศจิกายน ค.ศ. 1983 (38 ปี)
นอตทิงแฮม, อังกฤษ
ศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยแซลฟอร์ด (BA)
อาชีพนักแสดง
ปีปฏิบัติงาน2004–ปัจจุบัน
คู่สมรสวิลล์ ชาร์ป

โซเฟีย ดิ มาร์ติโน (อังกฤษ: Sophia Di Martino; เกิด 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2526) เป็นนักแสดงชาวอังกฤษที่มีเชื้อสายอิตาลี[1]

ผลงานการแสดง[แก้]

ปี เรื่อง บทบาท หมายเหตุ
2004 ฮอลบีซิตี้ เจมมา วอล์คเกอร์ ละครชุดทางโทรทัศน์ (ตอน: "In at the Deep End")
2005 ดอกเตอร์ส นาตาลี เจมส์ ละครชุดทางโทรทัศน์ (Episode: "Is There a Doctor in the House?")
2006 นิวสตรีตลอว์ เอลลา ละครชุดทางโทรทัศน์ (ตอน: "Episode #1.7")
Free Range ชาร์ลอต ภาพยนตร์สั้น
Strictly Confidential Roanna ละครชุดทางโทรทัศน์ (ตอน: "Episode #1.4")
2007-2009 ไอเดียล เฮเลนา ละครชุดทางโทรทัศน์ (2 ตอน)
2007 ฮาร์ตบีท เวนดี ละครชุดทางโทรทัศน์ (ตอน: "Where There's Smoke")
The Marchioness Disaster เอริกา สปอตส์วูด ภาพยนตร์ทางโทรทัศน์

อ้างอิง[แก้]

  1. Terryn, Waylon Christian (2012-02-08). Sophia Di Martino. Fer Publishing. ISBN 978-620-0-56421-4.

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]