รายชื่อนักกีฬาวอลเลย์บอลเวิลด์กรังด์ปรีซ์ 2017

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

วอลเลย์บอลเวิลด์กรังด์ปรีซ์ 2017 มีทีมที่ได้รับเชิญเข้าแข่งขัน 32 ทีม จากทุกทวีปทั่วโลก แต่ละทีมสามารถบรรจุนักกีฬาเข้าแข่งขันได้ 12 คน จากทั้งหมด 22 คน

ดิวิชัน 1[แก้]

ธงชาติเบลเยียม เบลเยียม[แก้]

ผู้ฝึกสอน: [[]]

หมายเลข ชื่อ วันเกิด ส่วนสูง น้ำหนัก กระโดดตบ กระโดดบล็อก สโมสรฤดูกาล 2016–17
2 Biebauw, JasmienJasmien Biebauw 24 กันยายน 1990 1.80 m (5 ft 11 in) 78 kg (172 lb) 295 ซm (116 in) 274 ซm (108 in) เบลเยียม Asterix Kieldrecht
3 Herbots, BrittBritt Herbots 24 กันยายน 1999 1.82 m (6 ft 0 in) 63 kg (139 lb) 310 ซm (120 in) 290 ซm (110 in) เบลเยียม Asterix Kieldrecht
4 Courtois, ValérieValérie Courtois (L) 1 พฤศจิกายน 1990 1.71 m (5 ft 7 in) 67 kg (148 lb) 280 ซm (110 in) 270 ซm (110 in) เยอรมนี Dresdner SC
5 Heyrman, LauraLaura Heyrman 17 พฤษภาคม 1993 1.86 m (6 ft 1 in) 74 kg (163 lb) 310 ซm (120 in) 280 ซm (110 in) อิตาลี Liu Jo Nordmeccanica Modena
6 Leys, CharlotteCharlotte Leys Captain sports.svg 18 มีนาคม 1989 1.86 m (6 ft 1 in) 77 kg (170 lb) 305 ซm (120 in) 293 ซm (115 in) ตุรกี Galatasaray S.K.
7 Van Gestel, CelineCeline Van Gestel 7 พฤศจิกายน 1997 1.83 m (6 ft 0 in) 70 kg (150 lb) 310 ซm (120 in) 280 ซm (110 in) เบลเยียม Asterix Kieldrecht
8 Grobelina, KajaKaja Grobelina 4 มกราคม 1995 1.88 m (6 ft 2 in) 72 kg (159 lb) 318 ซm (125 in) 289 ซm (114 in) โปแลนด์ Budowlani Łódź
9 Aelbrecht, FreyaFreya Aelbrecht 10 กุมภาพันธ์ 1990 1.86 m (6 ft 1 in) 82 kg (181 lb) 308 ซm (121 in) 282 ซm (111 in) อิตาลี Saugella Team Monza
12 Strumilo, DominikaDominika Strumilo 26 ธันวาคม 1996 1.87 m (6 ft 2 in) 82 kg (181 lb) 308 ซm (121 in) 282 ซm (111 in) เยอรมนี Dresdner SC
13 Janssens, MarliesMarlies Janssens 4 มิถุนายน 1997 1.93 m (6 ft 4 in) 79 kg (174 lb) 312 ซm (123 in) 299 ซm (118 in) เบลเยียม VC Oudegem
14 Rousseaux, HélèneHélène Rousseaux 25 กันยายน 1991 1.88 m (6 ft 2 in) 72 kg (159 lb) 322 ซm (127 in) 300 ซm (120 in) ตุรกี Beşiktaş
15 Voets, MargoMargo Voets (L) 10 กันยายน 1995 1.67 m (5 ft 6 in) 68 kg (150 lb) 259 ซm (102 in) 244 ซm (96 in) เบลเยียม VC Oudegem
16 Van Sas, EliseElise Van Sas 1 สิงหาคม 1997 1.88 m (6 ft 2 in) 74 kg (163 lb) 296 ซm (117 in) 281 ซm (111 in) เบลเยียม VC Oudegem
17 Van de Vyver, IlkaIlka Van de Vyver 26 มกราคม 1993 1.70 m (5 ft 7 in) 79 kg (174 lb) 296 ซm (117 in) 273 ซm (107 in) สโลวีเนีย Calcit Ljubljana
19 Lemmens, NathalieNathalie Lemmens 12 มีนาคม 1995 1.92 m (6 ft 4 in) 85 kg (187 lb) 311 ซm (122 in) 288 ซm (113 in) เบลเยียม Asterix Kieldrecht
20 Guilliams, JodieJodie Guilliams 26 เมษายน 1997 1.80 m (5 ft 11 in) 73 kg (161 lb) 305 ซm (120 in) 289 ซm (114 in) เบลเยียม VC Oudegem
21 De Tant, AmberAmber De Tant 22 มีนาคม 1998 1.77 m (5 ft 10 in) 66 kg (146 lb) 296 ซm (117 in) 280 ซm (110 in) เบลเยียม Asterix Kieldrecht
22 Neyt, LisaLisa Neyt (L) 2 กันยายน 1993 1.75 m (5 ft 9 in) 71 kg (157 lb) 277 ซm (109 in) 265 ซm (104 in) เบลเยียม VDK Gent Dames
23 Vandewiele, IrisIris Vandewiele 7 มีนาคม 1994 1.89 m (6 ft 2 in) 71 kg (157 lb) 295 ซm (116 in) 286 ซm (113 in) เบลเยียม VDK Gent Dames
24 Van Avermaet, SilkeSilke Van Avermaet 2 มิถุนายน 1999 1.96 m (6 ft 5 in) 76 kg (168 lb) 311 ซm (122 in) 290 ซm (110 in) เบลเยียม Asterix Kieldrecht
27 Goliat, KarolinaKarolina Goliat 25 ตุลาคม 1996 1.90 m (6 ft 3 in) 79 kg (174 lb) 308 ซm (121 in) 295 ซm (116 in) โปแลนด์ Atom Trefl Sopot

ธงชาติบราซิล บราซิล[แก้]

หัวหน้าผู้ฝึกสอน: ฌูแซ โรเบร์ตู กีมาไรส์

หมายเลข ชื่อ วันเกิด ส่วนสูง น้ำหนัก กระโดดตบ กระโดดบล็อก สโมสรฤดูกาล 2016–17
1 เลเอา, มารามารา เลเอา 26 กรกฎาคม 1991 1.88 m (6 ft 2 in) 77 kg (170 lb) 310 ซm (120 in) 297 ซm (117 in) บราซิล Camponesa Minas
2 การ์เนย์รู, มากริสมากริส การ์เนย์รู 3 มีนาคม 1989 1.78 m (5 ft 10 in) 68 kg (150 lb) 292 ซm (115 in) 285 ซm (112 in) บราซิล Terracap Brasília
3 รีอุส, ไนยานีไนยานี รีอุส 29 พฤศจิกายน 1994 1.79 m (5 ft 10 in) 63 kg (139 lb) 276 ซm (109 in) 281 ซm (111 in) บราซิล Camponesa Minas
4 ดา ซิลวา, อานา กาโรลีนาอานา กาโรลีนา ดา ซิลวา 8 เมษายน 1991 1.83 m (6 ft 0 in) 73 kg (161 lb) 290 ซm (110 in) 290 ซm (110 in) บราซิล Rexona-Sesc
5 ดา ซิลวา, อาเดนีเซียอาเดนีเซีย ดา ซิลวา 18 ธันวาคม 1986 1.85 m (6 ft 1 in) 63 kg (139 lb) 312 ซm (123 in) 290 ซm (110 in) อิตาลี Savino Del Bene Scandicci
6 บรันเชร์, เอดีนาราเอดีนารา บรันเชร์ 1 กุมภาพันธ์ 1996 1.86 m (6 ft 1 in) 80 kg (180 lb) 295 ซm (116 in) 285 ซm (112 in) บราซิล São Cristovão/São Caetano
7 มงชีเบลเลร์, โรซามาเรียโรซามาเรีย มงชีเบลเลร์ 9 เมษายน 1994 1.85 m (6 ft 1 in) 76 kg (168 lb) 291 ซm (115 in) 285 ซm (112 in) บราซิล Camponesa Minas
8 โตแม, เฟร์นันดาเฟร์นันดา โตแม 8 กรกฎาคม 1989 1.95 m (6 ft 5 in) 78 kg (172 lb) 295 ซm (116 in) 291 ซm (115 in) บราซิล São Cristovão/São Caetano
9 รัตสกี, โรเบร์ตาโรเบร์ตา รัตสกี 28 เมษายน 1990 1.85 m (6 ft 1 in) 71 kg (157 lb) 287 ซm (113 in) 278 ซm (109 in) บราซิล Rexona-Sesc
11 ไกเชตา, ตันดาราตันดารา ไกเชตา 30 ตุลาคม 1988 1.84 m (6 ft 0 in) 87 kg (192 lb) 305 ซm (120 in) 297 ซm (117 in) บราซิล Vôlei Nestlé
12 เปเรย์รา, นาตาเลียนาตาเลีย เปเรย์รา Captain sports.svg 4 เมษายน 1989 1.83 m (6 ft 0 in) 76 kg (168 lb) 300 ซm (120 in) 288 ซm (113 in) ตุรกี Fenerbahçe
13 ฟรันซิสกู, อามันดาอามันดา ฟรันซิสกู 16 สิงหาคม 1988 1.80 m (5 ft 11 in) 62 kg (137 lb) 304 ซm (120 in) 286 ซm (113 in) บราซิล Terracap Brasília
14 โซซา, กาเบรียลลากาเบรียลลา โซซา (L) 14 ธันวาคม 1993 1.75 m (5 ft 9 in) 69 kg (152 lb) 296 ซm (117 in) 273 ซm (107 in) บราซิล Vôlei Nestlé
15 ลีมา, ซาราเอเลงซาราเอเลง ลีมา 16 เมษายน 1994 1.84 m (6 ft 0 in) 76 kg (168 lb) 302 ซm (119 in) 282 ซm (111 in) บราซิล Vôlei Nestlé
16 กอสตา, ดรูซีลาดรูซีลา กอสตา 1 กรกฎาคม 1996 1.82 m (6 ft 0 in) 73 kg (161 lb) 304 ซm (120 in) 286 ซm (113 in) บราซิล Rexona-Sesc
17 ปินตู, ซูเอเลงซูเอเลง ปินตู (L) 4 ตุลาคม 1987 1.66 m (5 ft 5 in) 81 kg (179 lb) 256 ซm (101 in) 238 ซm (94 in) อิตาลี Foppapedretti Bergamo
18 ดา ซิลวา, ฌูมาฌูมา ดา ซิลวา 17 มกราคม 1993 1.79 m (5 ft 10 in) 65 kg (143 lb) 0 ซm (0 in) 0 ซm (0 in) บราซิล Vôlei Bauru
19 ซิลวา, ไลยาไลยา ซิลวา (L) 1 มีนาคม 1985 1.68 m (5 ft 6 in) 60 kg (130 lb) 0 ซm (0 in) 0 ซm (0 in) บราซิล Camponesa Minas
20 โกร์เรอา, อานา เบอาตริสอานา เบอาตริส โกร์เรอา 7 กุมภาพันธ์ 1992 1.87 m (6 ft 2 in) 70 kg (150 lb) 298 ซm (117 in) 292 ซm (115 in) บราซิล Vôlei Nestlé
21 ปาเวา, โมนีกีโมนีกี ปาเวา 31 ตุลาคม 1986 1.78 m (5 ft 10 in) 67 kg (148 lb) 294 ซm (116 in) 285 ซm (112 in) บราซิล Rexona-Sesc
22 กาโบนี, วัลกีเรียวัลกีเรีย กาโบนี 19 สิงหาคม 1994 1.88 m (6 ft 2 in) 72 kg (159 lb) 288 ซm (113 in) 281 ซm (111 in) บราซิล Vôlei Bauru

Flag of the People's Republic of China จีน[แก้]

ผู้ฝึกสอน: An Jiajie

หมายเลข ชื่อ วันเกิด ส่วนสูง น้ำหนัก กระโดดตบ กระโดดบล็อก สโมสรฤดูกาล 2016–17
1 Yuan, XinyueXinyue Yuan 21 ธันวาคม 1996 2.01 m (6 ft 7 in) 78 kg (172 lb) 317 ซm (125 in) 311 ซm (122 in) ประเทศจีน Army
2 Zhu, TingTing Zhu Captain sports.svg 29 พฤศจิกายน 1994 1.98 m (6 ft 6 in) 78 kg (172 lb) 327 ซm (129 in) 300 ซm (120 in) ตุรกี Vakıfbank Sports Club
3 Li, JingJing Li 9 สิงหาคม 1991 1.86 m (6 ft 1 in) 73 kg (161 lb) 310 ซm (120 in) 295 ซm (116 in) ประเทศจีน Zhejiang
4 Qian, JingwenJingwen Qian 11 พฤษภาคม 1998 1.86 m (6 ft 1 in) 70 kg (150 lb) 305 ซm (120 in) 297 ซm (117 in) ประเทศจีน Shandong
5 Gao, YiYi Gao 22 กรกฎาคม 1998 1.93 m (6 ft 4 in) 66 kg (146 lb) 304 ซm (120 in) 298 ซm (117 in) ประเทศจีน Army
6 Xiangyu, GongGong Xiangyu 21 เมษายน 1997 1.86 m (6 ft 1 in) 72 kg (159 lb) 313 ซm (123 in) 302 ซm (119 in) ประเทศจีน Jiangsu
7 Diao, LinyuLinyu Diao 7 เมษายน 1994 1.82 m (6 ft 0 in) 69 kg (152 lb) 309 ซm (122 in) 303 ซm (119 in) ประเทศจีน Jiangsu
8 Yao, DiDi Yao 15 สิงหาคม 1992 1.82 m (6 ft 0 in) 65 kg (143 lb) 306 ซm (120 in) 298 ซm (117 in) ประเทศจีน Tianjin
9 Changning, ZhangZhang Changning 6 พฤศจิกายน 1995 1.93 m (6 ft 4 in) 80 kg (180 lb) 315 ซm (124 in) 303 ซm (119 in) ประเทศจีน Jiangsu
10 Liu, XiaotongXiaotong Liu 16 กุมภาพันธ์ 1990 1.88 m (6 ft 2 in) 80 kg (180 lb) 312 ซm (123 in) 300 ซm (120 in) ประเทศจีน Beijing BAW
11 Yunli, XuXu Yunli 2 สิงหาคม 1987 1.95 m (6 ft 5 in) 85 kg (187 lb) 325 ซm (128 in) 306 ซm (120 in) ประเทศจีน Fujian Xi Meng Bao
12 Zheng, YixinYixin Zheng 6 พฤษภาคม 1995 1.87 m (6 ft 2 in) 69 kg (152 lb) 305 ซm (120 in) 300 ซm (120 in) ประเทศจีน Fujian Xi Meng Bao
13 Li, YingyingYingying Li 19 กุมภาพันธ์ 2000 1.92 m (6 ft 4 in) 71 kg (157 lb) 302 ซm (119 in) 294 ซm (116 in) ประเทศจีน Tianjin
14 Wang, ChenyueChenyue Wang 22 สิงหาคม 1995 1.93 m (6 ft 4 in) 75 kg (165 lb) 305 ซm (120 in) 295 ซm (116 in) ประเทศจีน Jiangsu
15 Li, LinLin Li (L) 5 กรกฎาคม 1992 1.71 m (5 ft 7 in) 65 kg (143 lb) 294 ซm (116 in) 294 ซm (116 in) ประเทศจีน Fujian Xi Meng Bao
16 Xia, DingDing Xia 13 มกราคม 1990 1.80 m (5 ft 11 in) 67 kg (148 lb) 305 ซm (120 in) 300 ซm (120 in) ประเทศจีน Liaoning
17 Wang, YuanyuanYuanyuan Wang 14 กรกฎาคม 1997 1.95 m (6 ft 5 in) 75 kg (165 lb) 312 ซm (123 in) 300 ซm (120 in) ประเทศจีน Tianjin
18 Wang, MengjieMengjie Wang (L) 14 พฤศจิกายน 1995 1.72 m (5 ft 8 in) 65 kg (143 lb) 289 ซm (114 in) 280 ซm (110 in) ประเทศจีน Shandong
19 Liu, YanhanYanhan Liu 19 มกราคม 1993 1.88 m (6 ft 2 in) 75 kg (165 lb) 315 ซm (124 in) 305 ซm (120 in) ประเทศจีน Army
20 Gong, MeiziMeizi Gong 17 เมษายน 1995 1.75 m (5 ft 9 in) 75 kg (165 lb) 280 ซm (110 in) 270 ซm (110 in) ประเทศจีน Liaoning
21 Wang, YunluYunlu Wang 20 พฤษภาคม 1996 1.92 m (6 ft 4 in) 82 kg (181 lb) 310 ซm (120 in) 301 ซm (119 in) ประเทศจีน Army

Flag of the Dominican Republic สาธารณรัฐโดมินิกัน[แก้]

หัวหน้าผู้ฝึกสอน: มาร์กุส กูวิก

หมายเลข ชื่อ วันเกิด ส่วนสูง น้ำหนัก กระโดดตบ กระโดดบล็อก สโมสรฤดูกาล 2016–17
1 บาร์กัส, อันเนริสอันเนริส บาร์กัส 7 สิงหาคม 1981 1.96 m (6 ft 5 in) 70 kg (150 lb) 327 ซm (129 in) 320 ซm (130 in) สาธารณรัฐโดมินิกัน ทีมชาติ
2 เฟร์นันเดซ, วีนีเฟร์วีนีเฟร์ เฟร์นันเดซ (L) 6 มกราคม 1995 1.69 m (5 ft 7 in) 62 kg (137 lb) 270 ซm (110 in) 265 ซm (104 in) สาธารณรัฐโดมินิกัน เซียนฟวยโกส
4 เฟร์โซลา, มาเรียนน์มาเรียนน์ เฟร์โซลา 16 มกราคม 1992 1.91 m (6 ft 3 in) 60 kg (130 lb) 315 ซm (124 in) 310 ซm (120 in) สาธารณรัฐโดมินิกัน มีราดอร์วอลเลย์บอล
5 กัสตีโย, เบรนดาเบรนดา กัสตีโย (L) 5 มิถุนายน 1992 1.67 m (5 ft 6 in) 55 kg (121 lb) 245 ซm (96 in) 230 ซm (91 in) บราซิล โวเลย์เบารู
6 มาร์ติเนซ, กามิลกามิล มาร์ติเนซ 7 ธันวาคม 1991 1.76 m (5 ft 9 in) 75 kg (165 lb) 232 ซm (91 in) 275 ซm (108 in) สาธารณรัฐโดมินิกัน มีราดอร์วอลเลย์บอล
7 มาร์เต, นีเบร์กานีเบร์กา มาร์เต 19 ตุลาคม 1990 1.78 m (5 ft 10 in) 71 kg (157 lb) 295 ซm (116 in) 283 ซm (111 in) สาธารณรัฐโดมินิกัน เดปอร์ตีโวนาเซียวนัล
9 เดียซ, อันเคลีกาอันเคลีกา เดียซ 10 มกราคม 1997 1.86 m (6 ft 1 in) 72 kg (159 lb) 305 ซm (120 in) 279 ซm (110 in) สาธารณรัฐโดมินิกัน เซียนฟวยโกส
11 ซันโตส, โคเซลีนาโคเซลีนา ซันโตส 9 ธันวาคม 1991 1.87 m (6 ft 2 in) 61 kg (134 lb) 320 ซm (130 in) 315 ซm (124 in) สาธารณรัฐโดมินิกัน มีราดอร์วอลเลย์บอล
12 รอนดอน, ซินดีซินดี รอนดอน 12 พฤศจิกายน 1987 1.86 m (6 ft 1 in) 61 kg (134 lb) 320 ซm (130 in) 315 ซm (124 in) สาธารณรัฐโดมินิกัน ทีมชาติ
13 โมเรโน, เอรัสมาเอรัสมา โมเรโน 25 พฤศจิกายน 1991 1.83 m (6 ft 0 in) 75 kg (165 lb) 304 ซm (120 in) 289 ซm (114 in) ปวยร์โตรีโก กาปีตาลีนัสเดซานฮวน
14 รีเบรา, ปรีซิลลาปรีซิลลา รีเบรา 29 ธันวาคม 1984 1.83 m (6 ft 0 in) 67 kg (148 lb) 309 ซm (122 in) 305 ซm (120 in) บราซิล โวเลย์เบารู
16 เปญา, ยอนไกย์รายอนไกย์รา เปญา 10 พฤษภาคม 1993 1.90 m (6 ft 3 in) 70 kg (150 lb) 320 ซm (130 in) 310 ซm (120 in) สาธารณรัฐโดมินิกัน มีราดอร์วอลเลย์บอล
17 มัมบรู, คีนาคีนา มัมบรู 21 มกราคม 1986 1.82 m (6 ft 0 in) 65 kg (143 lb) 330 ซm (130 in) 315 ซm (124 in) สาธารณรัฐโดมินิกัน โลสกาโชร์โรส
18 เด ลา กรุซ, เบตาเนียเบตาเนีย เด ลา กรุซ 13 พฤษภาคม 1987 1.88 m (6 ft 2 in) 70 kg (150 lb) 330 ซm (130 in) 320 ซm (130 in) รัสเซีย ดีนาโมมอสโก
19 บีเนต, อานาอานา บีเนต (L) 9 กุมภาพันธ์ 1992 1.74 m (5 ft 9 in) 58 kg (128 lb) 280 ซm (110 in) 260 ซm (100 in) สาธารณรัฐโดมินิกัน ซามานา
20 มาร์ติเนซ, บราเยลินบราเยลิน มาร์ติเนซ 11 กันยายน 1996 2.01 m (6 ft 7 in) 83 kg (183 lb) 330 ซm (130 in) 320 ซm (130 in) อิตาลี บุสโตอาร์ซีซีโอ
21 มาร์ติเนซ, คีเนย์รีคีเนย์รี มาร์ติเนซ 3 ธันวาคม 1997 1.90 m (6 ft 3 in) 68 kg (150 lb) 305 ซm (120 in) 280 ซm (110 in) สาธารณรัฐโดมินิกัน มีราดอร์วอลเลย์บอล
22 โลเปซ, ไกย์ลาไกย์ลา โลเปซ 25 มิถุนายน 1997 1.88 m (6 ft 2 in) 73 kg (161 lb) 304 ซm (120 in) 276 ซm (109 in) สาธารณรัฐโดมินิกัน มีราดอร์วอลเลย์บอล
23 โรดรีเกซ, มารีฟรังชีมารีฟรังชี โรดรีเกซ 29 สิงหาคม 1990 1.84 m (6 ft 0 in) 68 kg (150 lb) 310 ซm (120 in) 300 ซm (120 in) สาธารณรัฐโดมินิกัน มีราดอร์วอลเลย์บอล
24 ลูนา, เบียลกาเบียลกา ลูนา 13 เมษายน 1999 1.76 m (5 ft 9 in) 56 kg (123 lb) 275 ซm (108 in) 242 ซm (95 in) สาธารณรัฐโดมินิกัน เดปอร์ตีโวนาเซียวนัล
25 โฟลเรส, โยกาตีโยกาตี โฟลเรส 6 สิงหาคม 1998 1.78 m (5 ft 10 in) 79 kg (174 lb) 291 ซm (115 in) 257 ซm (101 in) สาธารณรัฐโดมินิกัน โลสกาโชร์โรส

ธงชาติอิตาลี อิตาลี[แก้]

หัวหน้าผู้ฝึกสอน: ดาวีเด มัซซันตี

หมายเลข ชื่อ วันเกิด ส่วนสูง น้ำหนัก กระโดดตบ กระโดดบล็อก สโมสรฤดูกาล 2016–17
1 โซโรไกเต, อินเดรอินเดร โซโรไกเต 2 กรกฎาคม 1988 1.88 m (6 ft 2 in) 80 kg (180 lb) 303 ซm (119 in) 280 ซm (110 in) อิตาลี อิลบีซอนเตฟีเรนเซ
2 ออร์โตลานี, เซเรนาเซเรนา ออร์โตลานี 7 มกราคม 1987 1.87 m (6 ft 2 in) 63 kg (139 lb) 320 ซm (130 in) 240 ซm (94 in) อิตาลี อีโมโกวอลเลย์โกเนกลีอาโน
3 โลดา, ซาราซารา โลดา 22 สิงหาคม 1990 1.78 m (5 ft 10 in) 75 kg (165 lb) 308 ซm (121 in) 287 ซm (113 in) อิตาลี ซาวีโนเดลเบเนสกันดิกชี
4 โบนีฟาซีโอ, ซาราซารา โบนีฟาซีโอ 3 กรกฎาคม 1996 1.88 m (6 ft 2 in) 76 kg (168 lb) 320 ซm (130 in) 300 ซm (120 in) อิตาลี อีกอร์กอร์กอนโซลาโนวารา
5 มาลีนอฟ, โอเฟเลียโอเฟเลีย มาลีนอฟ 29 กุมภาพันธ์ 1996 1.83 m (6 ft 0 in) 76 kg (168 lb) 306 ซm (120 in) 233 ซm (92 in) อิตาลี อีโมโกวอลเลย์โกเนกลีอาโน
6 เด เจนนาโร, โมนีกาโมนีกา เด เจนนาโร (L) 8 มกราคม 1987 1.74 m (5 ft 9 in) 67 kg (148 lb) 292 ซm (115 in) 217 ซm (85 in) อิตาลี อีโมโกวอลเลย์โกเนกลีอาโน
7 โฟลีเย, ราฟาเอลาราฟาเอลา โฟลีเย 7 มีนาคม 1991 1.86 m (6 ft 1 in) 82 kg (181 lb) 327 ซm (129 in) 237 ซm (93 in) อิตาลี อีโมโกวอลเลย์โกเนกลีอาโน
8 ออร์โร, อาเลสเซียอาเลสเซีย ออร์โร 18 กรกฎาคม 1998 1.80 m (5 ft 11 in) 74 kg (163 lb) 308 ซm (121 in) 231 ซm (91 in) อิตาลี กลับอีตาเลีย
9 โบเซตตี, กาเตรีนากาเตรีนา โบเซตตี 2 กุมภาพันธ์ 1994 1.79 m (5 ft 10 in) 59 kg (130 lb) 299 ซm (118 in) 281 ซm (111 in) อิตาลี ลียูโจนอร์ดเมกกานีกาโมเดนา
10 กีรีเกลา, กริสตีนากริสตีนา กีรีเกลา Captain sports.svg 10 กุมภาพันธ์ 1994 1.95 m (6 ft 5 in) 73 kg (161 lb) 320 ซm (130 in) 251 ซm (99 in) อิตาลี อีกอร์กอร์กอนโซลาโนวารา
11 ดาเนซี, อันนาอันนา ดาเนซี 20 เมษายน 1996 1.95 m (6 ft 5 in) 75 kg (165 lb) 312 ซm (123 in) 246 ซm (97 in) อิตาลี อีโมโกวอลเลย์โกเนกลีอาโน
12 เกวร์รา, อานาตาเซียอานาตาเซีย เกวร์รา 15 ตุลาคม 1996 1.87 m (6 ft 2 in) 80 kg (180 lb) 314 ซm (124 in) 239 ซm (94 in) อิตาลี โปมิกาซัลมัจจีโรเร
13 ซิลา, มิเรียมมิเรียม ซิลา 8 มกราคม 1995 1.84 m (6 ft 0 in) 80 kg (180 lb) 320 ซm (130 in) 240 ซm (94 in) อิตาลี ฟอปปาเปเดรตตีแบร์กาโม
14 ตีรอซซี, วาเลนตีนาวาเลนตีนา ตีรอซซี 26 มีนาคม 1986 1.81 m (5 ft 11 in) 69 kg (152 lb) 304 ซm (120 in) 292 ซm (115 in) อิตาลี โปมิกาซัลมัจจีโรเร
15 เด บอร์โตโล, กีอารากีอารา เด บอร์โตโล 28 กรกฎาคม 1997 1.80 m (5 ft 11 in) 68 kg (150 lb) 302 ซm (119 in) 286 ซm (113 in) อิตาลี กลับอีตาเลีย
16 โบเซตตี, ลูเชียลูเชีย โบเซตตี 9 กรกฎาคม 1989 1.75 m (5 ft 9 in) 65 kg (143 lb) 316 ซm (124 in) 286 ซm (113 in) อิตาลี โปมิกาซัลมัจจีโรเร
17 ดิยุฟ, วาเลนตีนาวาเลนตีนา ดิยุฟ 10 มกราคม 1993 2.02 m (6 ft 8 in) 94 kg (207 lb) 330 ซm (130 in) 261 ซm (103 in) อิตาลี บุสโตอาร์ซีซีโอ
18 เอโกนู, ปาโอลาปาโอลา เอโกนู 18 ธันวาคม 1998 1.90 m (6 ft 3 in) 70 kg (150 lb) 336 ซm (132 in) 256 ซm (101 in) อิตาลี กลับอีตาเลีย
19 สตูฟี, เฟเดรีกาเฟเดรีกา สตูฟี 22 มีนาคม 1988 1.86 m (6 ft 1 in) 70 kg (150 lb) 305 ซm (120 in) 278 ซm (109 in) อิตาลี บุสโตอาร์ซีซีโอ
20 ปาร์รอชกีอาเล, เบอาตรีเชเบอาตรีเช ปาร์รอชกีอาเล 26 ธันวาคม 1995 1.68 m (5 ft 6 in) 59 kg (130 lb) 286 ซm (113 in) 258 ซm (102 in) อิตาลี อิลบีซอนเตฟีเรนเซ
21 กัมบี, การ์ลอตตาการ์ลอตตา กัมบี 28 พฤษภาคม 1996 1.77 m (5 ft 10 in) 66 kg (146 lb) 302 ซm (119 in) 292 ซm (115 in) อิตาลี อีกอร์กอร์กอนโซลาโนวารา

ธงชาติญี่ปุ่น ญี่ปุ่น[แก้]

หัวหน้าผู้ฝึกสอน: คุมิ นะกะดะ

หมายเลข ชื่อ วันเกิด ส่วนสูง น้ำหนัก กระโดดตบ กระโดดบล็อก สโมสรฤดูกาล 2016–17
2 โคะงะ, ซะรินะซะรินะ โคะงะ 21 พฤษภาคม 1996 1.80 m (5 ft 11 in) 66 kg (146 lb) 307 ซm (121 in) 290 ซm (110 in) ญี่ปุ่น เอ็นอีซี เรดร็อกเกตส์
3 อิวะซะกะ, นะนะนะนะ อิวะซะกะ Captain sports.svg 3 กรกฎาคม 1990 1.87 m (6 ft 2 in) 76 kg (168 lb) 298 ซm (117 in) 293 ซm (115 in) ญี่ปุ่น ฮิซะมิสึสปริงส์
4 ชินนะเบะ, ริซะริซะ ชินนะเบะ 11 กรกฎาคม 1990 1.73 m (5 ft 8 in) 64 kg (141 lb) 293 ซm (115 in) 285 ซm (112 in) ญี่ปุ่น ฮิซะมิสึสปริงส์
6 มิยะชิตะ, ฮะรุกะฮะรุกะ มิยะชิตะ 1 กันยายน 1994 1.77 m (5 ft 10 in) 61 kg (134 lb) 298 ซm (117 in) 272 ซm (107 in) ญี่ปุ่น โอะกะยะมะซีกัลส์
7 อิชิอิ, ยุกิยุกิ อิชิอิ 8 พฤษภาคม 1991 1.80 m (5 ft 11 in) 68 kg (150 lb) 302 ซm (119 in) 287 ซm (113 in) ญี่ปุ่น ฮิซะมิสึสปริงส์
8 ซะโตะ, อะริซะอะริซะ ซะโตะ (L) 18 กรกฎาคม 1989 1.66 m (5 ft 5 in) 53 kg (117 lb) 275 ซm (108 in) 266 ซm (105 in) ญี่ปุ่น ฮิตะชิรีวาเล
9 ชิมะมุระ, ฮะรุโยะฮะรุโยะ ชิมะมุระ 4 มีนาคม 1992 1.82 m (6 ft 0 in) 77 kg (170 lb) 305 ซm (120 in) 280 ซm (110 in) ญี่ปุ่น เอ็นอีซี เรดร็อกเกตส์
10 โทะมินะงะ, โคะโยะมิโคะโยะมิ โทะมินะงะ 1 พฤษภาคม 1989 1.76 m (5 ft 9 in) 67 kg (148 lb) 305 ซm (120 in) 280 ซm (110 in) ญี่ปุ่น อะเงะโอะเมดิกส์
11 นะเบะยะ, ยุริเอะยุริเอะ นะเบะยะ 15 ธันวาคม 1993 1.76 m (5 ft 9 in) 57 kg (126 lb) 302 ซm (119 in) 292 ซm (115 in) ญี่ปุ่น เด็นโซ่แอรีบีส์
12 ซะโตะ, มิยะมิยะ ซะโตะ 7 มีนาคม 1990 1.74 m (5 ft 9 in) 61 kg (134 lb) 284 ซm (112 in) 280 ซm (110 in) ญี่ปุ่น ฮิตะชิรีวาเล
13 โอะกุมุระ, มะอิมะอิ โอะกุมุระ 31 ตุลาคม 1990 1.77 m (5 ft 10 in) 66 kg (146 lb) 297 ซm (117 in) 285 ซm (112 in) ญี่ปุ่น เจที มาร์เวลลัส
14 มะสึโมะโตะ, อะยะกะอะยะกะ มะสึโมะโตะ 26 ธันวาคม 1988 1.88 m (6 ft 2 in) 71 kg (157 lb) 316 ซm (124 in) 302 ซm (119 in) ญี่ปุ่น อะเงะโอะเมดิกส์
16 อิชิอิ, ริซะริซะ อิชิอิ 19 พฤษภาคม 1990 1.79 m (5 ft 10 in) 65 kg (143 lb) 305 ซm (120 in) 277 ซm (109 in) ญี่ปุ่น เด็นโซ่แอรีบีส์
17 ทะนะกะ, มิซะกิมิซะกิ ทะนะกะ 28 ธันวาคม 1991 1.73 m (5 ft 8 in) 61 kg (134 lb) 282 ซm (111 in) 272 ซm (107 in) ญี่ปุ่น เจที มาร์เวลลัส
18 อุชิเซะโตะ, มะมิมะมิ อุชิเซะโตะ 25 ตุลาคม 1991 1.71 m (5 ft 7 in) 70 kg (150 lb) 296 ซm (117 in) 285 ซm (112 in) ญี่ปุ่น ฮิตะชิรีวาเล
19 โฮะริกะวะ, มะริมะริ โฮะริกะวะ 3 พฤษภาคม 1992 1.83 m (6 ft 0 in) 70 kg (150 lb) 302 ซm (119 in) 288 ซm (113 in) ญี่ปุ่น โทเรย์แอร์โรส์
20 โคะบะตะ, มะโกะมะโกะ โคะบะตะ (L) 15 สิงหาคม 1992 1.64 m (5 ft 5 in) 55 kg (121 lb) 284 ซm (112 in) 274 ซm (108 in) ญี่ปุ่น เจที มาร์เวลลัส
21 อิโนะอุเอะ, โคะโตะเอะโคะโตะเอะ อิโนะอุเอะ (L) 15 กุมภาพันธ์ 1990 1.62 m (5 ft 4 in) 53 kg (117 lb) 287 ซm (113 in) 275 ซm (108 in) ญี่ปุ่น เจที มาร์เวลลัส
23 โนะโมะโตะ, ริกะริกะ โนะโมะโตะ 21 กันยายน 1991 1.80 m (5 ft 11 in) 73 kg (161 lb) 310 ซm (120 in) 291 ซm (115 in) ญี่ปุ่น ฮิซะมิสึสปริงส์
24 ทะนะกะ, มิซุกิมิซุกิ ทะนะกะ 28 มกราคม 1996 1.70 m (5 ft 7 in) 73 kg (161 lb) 296 ซm (117 in) 285 ซm (112 in) ญี่ปุ่น เจที มาร์เวลลัส
25 ทะกะฮะชิ, ซะโอะริซะโอะริ ทะกะฮะชิ 9 ธันวาคม 1992 1.77 m (5 ft 10 in) 67 kg (148 lb) 310 ซm (120 in) 290 ซm (110 in) ญี่ปุ่น โทะโยะตะออโตบอดีควีนซีส์

Flag of the Netherlands เนเธอร์แลนด์[แก้]

หัวหน้าผู้ฝึกสอน: เจมี มอร์ริสัน

หมายเลข ชื่อ วันเกิด ส่วนสูง น้ำหนัก กระโดดตบ กระโดดบล็อก สโมสรฤดูกาล 2016–17
1 กนิป, กีร์สเตินกีร์สเติน กนิป 14 กันยายน 1992 1.75 m (5 ft 9 in) 70 kg (150 lb) 281 ซm (111 in) 275 ซm (108 in) เยอรมนี เลดีส์อินแบล็กอาเคิน
2 สโตลเตินบอร์ก, เฟิมเกอเฟิมเกอ สโตลเตินบอร์ก 30 กรกฎาคม 1991 1.89 m (6 ft 2 in) 81 kg (179 lb) 303 ซm (119 in) 299 ซm (118 in) เยอรมนี เลดีส์อินแบล็กอาเคิน
3 แบลิน, อีวอนอีวอน แบลิน 28 ธันวาคม 1993 1.88 m (6 ft 2 in) 81 kg (179 lb) 307 ซm (121 in) 303 ซm (119 in) อิตาลี ลีอูโจนอร์ดเมกกานีกาโมเดนา
4 ปลัก, เซเลิสเตอเซเลิสเตอ ปลัก 26 ตุลาคม 1995 1.90 m (6 ft 3 in) 87 kg (192 lb) 314 ซm (124 in) 302 ซm (119 in) อิตาลี อิกอร์กอร์กอนโซลาโนวารา
5 เดอ กร็อยฟ์, โรบินโรบิน เดอ กร็อยฟ์ 26 พฤษภาคม 1991 1.90 m (6 ft 3 in) 87 kg (192 lb) 314 ซm (124 in) 302 ซm (119 in) อิตาลี อีโมโกวอลเลย์โกเนกลีอาโน
6 บัลเกิสแต็ยน์-กร็อตฮึส, มาแร็ตมาแร็ต บัลเกิสแต็ยน์-กร็อตฮึส Captain sports.svg 16 กันยายน 1988 1.80 m (5 ft 11 in) 68 kg (150 lb) 304 ซm (120 in) 285 ซm (112 in) ตุรกี เฟแนร์บาห์แช
7 Stoeten, JeanineJeanine Stoeten 20 พฤศจิกายน 1991 1.95 m (6 ft 5 in) 75 kg (165 lb) 308 ซm (121 in) 301 ซm (119 in) เยอรมนี เลดีส์อินแบล็กอาเคิน
9 สค็อต, มีร์เตอมีร์เตอ สค็อต (L) 29 สิงหาคม 1988 1.82 m (6 ft 0 in) 70 kg (150 lb) 298 ซm (117 in) 286 ซm (113 in) เยอรมนี เดรสด์แนร์ เอสเซ
10 สลุเจิส, โลนเนอเกอโลนเนอเกอ สลุเจิส 15 พฤศจิกายน 1990 1.91 m (6 ft 3 in) 76 kg (168 lb) 322 ซm (127 in) 315 ซm (124 in) ตุรกี วาคึฟบังค์สปอร์ตคลับ
11 เบยส์, อันเนออันเนอ เบยส์ 2 ธันวาคม 1991 1.91 m (6 ft 3 in) 73 kg (161 lb) 317 ซm (125 in) 299 ซm (118 in) บราซิล เรโซนา-เซซ
12 บองอาร์ตส์, บริตต์บริตต์ บองอาร์ตส์ 3 พฤศจิกายน 1996 1.85 m (6 ft 1 in) 68 kg (150 lb) 296 ซm (117 in) 284 ซm (112 in) เยอรมนี อูเอสเซ มึนสเตอร์
13 ฟัน อาเลิน, ซาราซารา ฟัน อาเลิน 21 มกราคม 2000 1.83 m (6 ft 0 in) 68 kg (150 lb) 300 ซm (120 in) 293 ซm (115 in) เนเธอร์แลนด์ ตาเลนต์ทีมปาเปินดัล/อาร์เนม
14 แด็ยเกอมา, เลาราเลารา แด็ยเกอมา 8 มกราคม 1995 1.84 m (6 ft 0 in) 70 kg (150 lb) 293 ซm (115 in) 279 ซm (110 in) อิตาลี อิกอร์กอร์กอนโซลาโนวารา
16 สตัม-ปีลอน, แด็บบีแด็บบี สตัม-ปีลอน (L) 24 กรกฎาคม 1984 1.84 m (6 ft 0 in) 69 kg (152 lb) 303 ซm (119 in) 281 ซm (111 in)
17 เอาเดอ ลึตติกฮ็อยส์, นีโคลนีโคล เอาเดอ ลึตติกฮ็อยส์ 26 ธันวาคม 1997 1.91 m (6 ft 3 in) 74 kg (163 lb) 298 ซm (117 in) 287 ซm (113 in) เยอรมนี เลดีส์อินแบล็กอาเคิน
18 ยัสเปอร์, มาร์ริตมาร์ริต ยัสเปอร์ 28 กุมภาพันธ์ 1996 1.80 m (5 ft 11 in) 75 kg (165 lb) 300 ซm (120 in) 285 ซm (112 in) เยอรมนี เฟาเอฟเบ ซูล
19 ดาลเดอร็อป, นีกานีกา ดาลเดอร็อป 29 พฤศจิกายน 1998 1.89 m (6 ft 2 in) 72 kg (159 lb) 317 ซm (125 in) 308 ซm (121 in) เยอรมนี เลดีส์อินแบล็กอาเคิน
20 ป็อลเดอร์, แต็สซาแต็สซา ป็อลเดอร์ 10 ตุลาคม 1997 1.89 m (6 ft 2 in) 76 kg (168 lb) 301 ซm (119 in) 293 ซm (115 in) เยอรมนี เลดีส์อินแบล็กอาเคิน
21 เดอ ซวาร์ต, เลาราเลารา เดอ ซวาร์ต 19 มีนาคม 1999 1.98 m (6 ft 6 in) 84 kg (185 lb) 325 ซm (128 in) 314 ซm (124 in) เนเธอร์แลนด์ ตาเลนต์ทีมปาเปินดัล/อาร์เนม
22 โกลฮาส, นีโคลนีโคล โกลฮาส 31 มกราคม 1991 1.98 m (6 ft 6 in) 77 kg (170 lb) 310 ซm (120 in) 300 ซm (120 in) โรมาเนีย ซีเอสเอ็ม บูกูเรชต์
26 บ็อม, ดักมาร์ดักมาร์ บ็อม 1 พฤษภาคม 2000 1.81 m (5 ft 11 in) 69 kg (152 lb) 296 ซm (117 in) 291 ซm (115 in) เนเธอร์แลนด์ ตาเลนต์ทีมปาเปินดัล/อาร์เนม

ธงชาติรัสเซีย รัสเซีย[แก้]

ผู้ฝึกสอน: Vladimir Kuziutkin

หมายเลข ชื่อ วันเกิด ส่วนสูง น้ำหนัก กระโดดตบ กระโดดบล็อก สโมสรฤดูกาล 2016–17
1 Shcherban, YanaYana Shcherban 6 กันยายน 1989 1.85 m (6 ft 1 in) 71 kg (157 lb) 298 ซm (117 in) 294 ซm (116 in) รัสเซีย Dinamo Moscow
2 Frolova, MariiaMariia Frolova 1 พฤศจิกายน 1986 1.78 m (5 ft 10 in) 62 kg (137 lb) 297 ซm (117 in) 289 ซm (114 in) รัสเซีย VC Yenisey Krasnoyarsk
3 Filishtinskaia, IrinaIrina Filishtinskaia 14 มิถุนายน 1990 1.70 m (5 ft 7 in) 65 kg (143 lb) 285 ซm (112 in) 275 ซm (108 in) รัสเซีย Dinamo Kazan
4 Malygina, DariaDaria Malygina 4 เมษายน 1994 2.02 m (6 ft 8 in) 82 kg (181 lb) 317 ซm (125 in) 305 ซm (120 in) รัสเซีย VC Zarechie Odintsovo
5 Kutiukova, IuliiaIuliia Kutiukova 30 มีนาคม 1989 1.83 m (6 ft 0 in) 74 kg (163 lb) 0 ซm (0 in) 299 ซm (118 in) รัสเซีย Leningradka Saint Petersburg
6 Zaryazhko, IrinaIrina Zaryazhko 4 ตุลาคม 1991 1.96 m (6 ft 5 in) 78 kg (172 lb) 305 ซm (120 in) 290 ซm (110 in) รัสเซีย Dinamo Kazan
7 Lazareva, AnnaAnna Lazareva 31 มกราคม 1997 1.90 m (6 ft 3 in) 67 kg (148 lb) 315 ซm (124 in) 300 ซm (120 in) รัสเซีย Dinamo Moscow
9 Ulyakina, VeraVera Ulyakina 21 สิงหาคม 1986 1.80 m (5 ft 11 in) 73 kg (161 lb) 298 ซm (117 in) 293 ซm (115 in) รัสเซีย Dinamo Moscow
10 Petrova, EkaterinaEkaterina Petrova 27 พฤศจิกายน 1993 1.91 m (6 ft 3 in) 72 kg (159 lb) 312 ซm (123 in) 305 ซm (120 in) รัสเซีย Leningradka Saint Petersburg
11 Tretyakova, EkaterinaEkaterina Tretyakova 19 ตุลาคม 1984 1.76 m (5 ft 9 in) 65 kg (143 lb) 301 ซm (119 in) 292 ซm (115 in) รัสเซีย Leningradka Saint Petersburg
12 Galkina, AllaAlla Galkina 15 เมษายน 1992 1.78 m (5 ft 10 in) 65 kg (143 lb) 295 ซm (116 in) 290 ซm (110 in) รัสเซีย VC Yenisey Krasnoyarsk
13 Startseva, EvgeniyaEvgeniya Startseva Captain sports.svg 12 กุมภาพันธ์ 1989 1.85 m (6 ft 1 in) 68 kg (150 lb) 294 ซm (116 in) 290 ซm (110 in) รัสเซีย Dinamo Kazan
14 Fetisova, IrinaIrina Fetisova 7 กันยายน 1994 1.90 m (6 ft 3 in) 76 kg (168 lb) 307 ซm (121 in) 286 ซm (113 in) รัสเซีย Dinamo Moscow
16 Voronkova, IrinaIrina Voronkova 20 ตุลาคม 1995 1.90 m (6 ft 3 in) 84 kg (185 lb) 305 ซm (120 in) 290 ซm (110 in) รัสเซีย Dinamo Kazan
17 Polyakova, EkaterinaEkaterina Polyakova 6 กุมภาพันธ์ 1987 1.95 m (6 ft 5 in) 70 kg (150 lb) 303 ซm (119 in) 297 ซm (117 in) รัสเซีย Leningradka Saint Petersburg
18 Ilchenko, KseniiaKseniia Ilchenko 31 ตุลาคม 1994 1.83 m (6 ft 0 in) 64 kg (141 lb) 300 ซm (120 in) 286 ซm (113 in) รัสเซีย VC Uralochka-NTMK
19 Evdokimova, EkaterinaEkaterina Evdokimova 10 กันยายน 1994 1.90 m (6 ft 3 in) 73 kg (161 lb) 306 ซm (120 in) 285 ซm (112 in) รัสเซีย VC Uralochka-NTMK
20 Sperskaite, AngelinaAngelina Sperskaite 11 กุมภาพันธ์ 1997 1.88 m (6 ft 2 in) 72 kg (159 lb) 305 ซm (120 in) 295 ซm (116 in) รัสเซีย VC Zarechie Odintsovo
21 Efimova, EkaterinaEkaterina Efimova 3 กรกฎาคม 1993 1.92 m (6 ft 4 in) 70 kg (150 lb) 305 ซm (120 in) 295 ซm (116 in) รัสเซีย VC Yenisey Krasnoyarsk
22 Romanova, TatianaTatiana Romanova 9 กันยายน 1994 1.78 m (5 ft 10 in) 64 kg (141 lb) 292 ซm (115 in) 285 ซm (112 in) รัสเซีย VC Zarechie Odintsovo

ธงชาติSerbia Serbia[แก้]

ผู้ฝึกสอน: Zoran Terzić

หมายเลข ชื่อ วันเกิด ส่วนสูง น้ำหนัก กระโดดตบ กระโดดบล็อก สโมสรฤดูกาล 2016–17
1 Buša, BiankaBianka Buša 25 กรกฎาคม 1994 1.87 m (6 ft 2 in) 74 kg (163 lb) 293 ซm (115 in) 282 ซm (111 in) อิตาลี Metalleghe Montichiari
2 Lozo, SaraSara Lozo 29 เมษายน 1997 1.86 m (6 ft 1 in) 61 kg (134 lb) 295 ซm (116 in) 290 ซm (110 in) Serbia OK Vizura
3 Malagurski, SanjaSanja Malagurski 8 มิถุนายน 1990 1.93 m (6 ft 4 in) 74 kg (163 lb) 305 ซm (120 in) 295 ซm (116 in) อิตาลี Metalleghe Montichiari
4 Živković, BojanaBojana Živković 29 มีนาคม 1988 1.86 m (6 ft 1 in) 72 kg (159 lb) 300 ซm (120 in) 292 ซm (115 in) สวิตเซอร์แลนด์ Volero Zurich
5 Popović, MinaMina Popović 16 กันยายน 1994 1.87 m (6 ft 2 in) 73 kg (161 lb) 315 ซm (124 in) 305 ซm (120 in) อิตาลี Volley Bergamo
6 Malešević, TijanaTijana Malešević 18 มีนาคม 1991 1.85 m (6 ft 1 in) 78 kg (172 lb) 300 ซm (120 in) 286 ซm (113 in) บราซิล Vôlei Nestlé
7 Antonijević, AnaAna Antonijević 26 สิงหาคม 1987 1.85 m (6 ft 1 in) 71 kg (157 lb) 282 ซm (111 in) 269 ซm (106 in) โรมาเนีย CS Volei Alba-Blaj
8 Radenković, DanicaDanica Radenković 9 ตุลาคม 1992 1.85 m (6 ft 1 in) 70 kg (150 lb) 300 ซm (120 in) 294 ซm (116 in) อาเซอร์ไบจาน Azerrail Baku
9 Mihajlović, BrankicaBrankica Mihajlović 8 ตุลาคม 1991 1.90 m (6 ft 3 in) 83 kg (183 lb) 302 ซm (119 in) 290 ซm (110 in) ประเทศจีน Tianjin Volleyball
10 Mirković, SladjanaSladjana Mirković 8 ตุลาคม 1995 1.85 m (6 ft 1 in) 78 kg (172 lb) 293 ซm (115 in) 282 ซm (111 in) Serbia Dinamo Pancevo
11 Veljković, StefanaStefana Veljković 9 มกราคม 1990 1.90 m (6 ft 3 in) 76 kg (168 lb) 320 ซm (130 in) 305 ซm (120 in) โปแลนด์ KPS Chemik Police
12 Pusić, TeodoraTeodora Pusić 12 มีนาคม 1993 1.70 m (5 ft 7 in) 58 kg (128 lb) 270 ซm (110 in) 260 ซm (100 in) Serbia OK Vizura
13 Bjelica, AnaAna Bjelica 3 เมษายน 1992 1.90 m (6 ft 3 in) 78 kg (172 lb) 310 ซm (120 in) 305 ซm (120 in) บราซิล Vôlei Nestlé
14 Ninković, NadjaNadja Ninković 1 พฤศจิกายน 1991 1.93 m (6 ft 4 in) 77 kg (170 lb) 307 ซm (121 in) 298 ซm (117 in) โรมาเนีย CS Volei Alba-Blaj
15 Stevanović, JovanaJovana Stevanović 30 มิถุนายน 1992 1.92 m (6 ft 4 in) 72 kg (159 lb) 308 ซm (121 in) 295 ซm (116 in) อิตาลี Pomi Casalmaggiore
16 Rašić, MilenaMilena Rašić 25 ตุลาคม 1990 1.91 m (6 ft 3 in) 72 kg (159 lb) 315 ซm (124 in) 310 ซm (120 in) ตุรกี Vakıfbank Sports Club
17 Popović, SilvijaSilvija Popović (L) 15 มีนาคม 1986 1.78 m (5 ft 10 in) 65 kg (143 lb) 286 ซm (113 in) 276 ซm (109 in) สวิตเซอร์แลนด์ Volero Zurich
18 Bošković, TijanaTijana Bošković 8 มีนาคม 1997 1.93 m (6 ft 4 in) 82 kg (181 lb) 310 ซm (120 in) 300 ซm (120 in) ตุรกี Eczacıbaşı VitrA
19 Milenković, BojanaBojana Milenković 6 มีนาคม 1997 1.85 m (6 ft 1 in) 70 kg (150 lb) 294 ซm (116 in) 288 ซm (113 in) Serbia OK Crvena Zvezda
20 Blagojević, JelenaJelena Blagojević 1 ธันวาคม 1988 1.81 m (5 ft 11 in) 68 kg (150 lb) 267 ซm (105 in) 242 ซm (95 in) โปแลนด์ KPS Chemik Police
21 Lazarević, AnaAna Lazarević 4 กรกฎาคม 1991 1.86 m (6 ft 1 in) 74 kg (163 lb) 280 ซm (110 in) 268 ซm (106 in) ประเทศกรีซ Olympiakos

ธงชาติไทย ไทย[แก้]

หัวหน้าผู้ฝึกสอน: ดนัย ศรีวัชรเมธากุล

หมายเลข ชื่อ วันเกิด ส่วนสูง น้ำหนัก กระโดดตบ กระโดดบล็อก สโมสรฤดูกาล 2016–17
1 ศรีทอง, วิภาวีวิภาวี ศรีทอง 28 มกราคม 1999 1.74 m (5 ft 9 in) 65 kg (143 lb) 288 ซm (9 ft 5 in) 266 ซm (8 ft 9 in) ไทย สุพรีม ชลบุรี อีเทค
2 แป้นน้อย, ปิยะนุชปิยะนุช แป้นน้อย 10 พฤศจิกายน 1989 1.71 m (5 ft 7 in) 62 kg (137 lb) 280 ซm (9 ft 2 in) 275 ซm (9 ft 0 in) ไทย สุพรีม ชลบุรี อีเทค
3 เกิดปราชญ์, พรพรรณพรพรรณ เกิดปราชญ์ 5 พฤษภาคม 1993 1.70 m (5 ft 7 in) 63 kg (139 lb) 288 ซm (9 ft 5 in) 279 ซm (9 ft 2 in) ไทย บางกอกกล๊าส
4 นึกแจ้ง, ทัดดาวทัดดาว นึกแจ้ง 3 กุมภาพันธ์ 1994 1.84 m (6 ft 0 in) 72 kg (159 lb) 308 ซm (10 ft 1 in) 296 ซm (9 ft 9 in) ไทย ขอนแก่นสตาร์
5 ถินขาว, ปลื้มจิตร์ปลื้มจิตร์ ถินขาว Captain sports.svg 9 พฤศจิกายน 1983 1.80 m (5 ft 11 in) 67 kg (148 lb) 303 ซm (9 ft 11 in) 283 ซm (9 ft 3 in) ไทย บางกอกกล๊าส
6 สิทธิรักษ์, อรอุมาอรอุมา สิทธิรักษ์ 13 มิถุนายน 1986 1.75 m (5 ft 9 in) 72 kg (159 lb) 304 ซm (10 ft 0 in) 285 ซm (9 ft 4 in) ญี่ปุ่น เจที มาร์เวลลัส
7 บำรุงสุข, หัตถยาหัตถยา บำรุงสุข 12 สิงหาคม 1993 1.80 m (5 ft 11 in) 71 kg (157 lb) 292 ซm (9 ft 7 in) 282 ซm (9 ft 3 in) ไทย นครราชสีมา เดอะมอลล์
8 สนิทกลาง, ยุพายุพา สนิทกลาง 14 สิงหาคม 1991 1.66 m (5 ft 5 in) 55 kg (121 lb) 275 ซm (9 ft 0 in) 260 ซm (8 ft 6 in) ไทย นครราชสีมา เดอะมอลล์
9 บรรดาศักดิ์, จรัสพรจรัสพร บรรดาศักดิ์ 1 มีนาคม 1993 1.81 m (5 ft 11 in) 65 kg (143 lb) 291 ซm (9 ft 7 in) 283 ซm (9 ft 3 in) ไทย บางกอกกล๊าส
10 อภิญญาพงศ์, วิลาวัณย์วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ 6 มิถุนายน 1984 1.74 m (5 ft 9 in) 70 kg (150 lb) 294 ซm (9 ft 8 in) 282 ซm (9 ft 3 in) ไทย สุพรีม ชลบุรี อีเทค
11 พรมหล้า, โสรยาโสรยา พรมหล้า 6 สิงหาคม 1992 1.69 m (5 ft 7 in) 60 kg (130 lb) 280 ซm (9 ft 2 in) 270 ซm (8 ft 10 in) ไทย สุพรีม ชลบุรี อีเทค
12 ไชยศรี, ฐาปไพพรรณฐาปไพพรรณ ไชยศรี 29 พฤศจิกายน 1989 1.68 m (5 ft 6 in) 70 kg (150 lb) 295 ซm (9 ft 8 in) 276 ซm (9 ft 1 in) ไทย ไทย-เดนมาร์ค หนองเรือ
13 ต้อมคำ, นุศรานุศรา ต้อมคำ 7 กรกฎาคม 1985 1.69 m (5 ft 7 in) 57 kg (126 lb) 289 ซm (9 ft 6 in) 278 ซm (9 ft 1 in) ตุรกี เฟแนร์บาห์เช
14 กำลังมาก, ชิตพรชิตพร กำลังมาก 17 มีนาคม 1996 1.84 m (6 ft 0 in) 74 kg (163 lb) 290 ซm (9 ft 6 in) 282 ซm (9 ft 3 in) ไทย ขอนแก่นสตาร์
15 กันทอง, มลิกามลิกา กันทอง 8 มกราคม 1987 1.78 m (5 ft 10 in) 65 kg (143 lb) 292 ซm (9 ft 7 in) 278 ซm (9 ft 1 in) อาเซอร์ไบจาน อาเซอร์ยอล บากู
16 ก๊กรัมย์, พิมพิชยาพิมพิชยา ก๊กรัมย์ 16 มิถุนายน 1998 1.78 m (5 ft 10 in) 62 kg (137 lb) 293 ซm (9 ft 7 in) 283 ซm (9 ft 3 in) ไทย ทรีบรอดแบนด์ นครนนท์
17 บุญเลิศ, ฑิชาญาฑิชาญา บุญเลิศ 14 กุมภาพันธ์ 1997 1.79 m (5 ft 10 in) 64 kg (141 lb) 293 ซm (9 ft 7 in) 284 ซm (9 ft 4 in) ไทย ทรีบรอดแบนด์ นครนนท์
18 คงยศ, อัจฉราพรอัจฉราพร คงยศ 18 มิถุนายน 1995 1.78 m (5 ft 10 in) 65 kg (143 lb) 298 ซm (9 ft 9 in) 287 ซm (9 ft 5 in) ไทย สุพรีม ชลบุรี อีเทค
19 โมกศรี, ชัชชุอรชัชชุอร โมกศรี 6 พฤศจิกายน 1999 1.78 m (5 ft 10 in) 58 kg (128 lb) 298 ซm (9 ft 9 in) 290 ซm (9 ft 6 in) ไทย นครราชสีมา เดอะมอลล์
20 ไพโรจน์, สุพัตราสุพัตรา ไพโรจน์ 27 มิถุนายน 1990 1.60 m (5 ft 3 in) 58 kg (128 lb) 275 ซm (9 ft 0 in) 265 ซm (8 ft 8 in) ไทย สุพรีม ชลบุรี อีเทค
21 จารัตน์, หทัยรัตน์หทัยรัตน์ จารัตน์ 9 กุมภาพันธ์ 1996 1.82 m (6 ft 0 in) 65 kg (143 lb) 286 ซm (9 ft 5 in) 277 ซm (9 ft 1 in) ไทย ไทย-เดนมาร์ค หนองเรือ

ธงชาติตุรกี ตุรกี[แก้]

ด้านล่างคือรายชื่อผู้เล่นตุรกีในการแข่งขันเวิลด์กรังด์ปรีซ์ 2017.[1]

ผู้ฝึกสอน: Giovanni Guidetti

หมายเลข ชื่อ วันเกิด ส่วนสูง น้ำหนัก กระโดดตบ กระโดดบล็อก สโมสรฤดูกาล 2016–17
1 Gizem Örge, HaticeHatice Gizem Örge (L) 26 เมษายน 1993 1.70 m (5 ft 7 in) 59 kg (130 lb) 270 ซm (110 in) 260 ซm (100 in) ตุรกี Vakıfbank Sports Club
2 Sebnem Akoz, SimgeSimge Sebnem Akoz 23 เมษายน 1991 1.68 m (5 ft 6 in) 55 kg (121 lb) 250 ซm (98 in) 245 ซm (96 in) ตุรกี Eczacıbaşı VitrA
3 Ercan, ŞeymaŞeyma Ercan 5 กรกฎาคม 1994 1.87 m (6 ft 2 in) 75 kg (165 lb) 302 ซm (119 in) 295 ซm (116 in) ตุรกี Fenerbahçe
4 Alikaya, GamzeGamze Alikaya 1 มกราคม 1993 1.79 m (5 ft 10 in) 68 kg (150 lb) 300 ซm (120 in) 280 ซm (110 in) ตุรกี Galatasaray S.K.
5 Akman, KübraKübra Akman 13 ตุลาคม 1994 1.97 m (6 ft 6 in) 89 kg (196 lb) 310 ซm (120 in) 300 ซm (120 in) ตุรกี Vakıfbank Sports Club
6 Uslupehlivan, PolenPolen Uslupehlivan 27 สิงหาคม 1990 1.93 m (6 ft 4 in) 65 kg (143 lb) 320 ซm (130 in) 310 ซm (120 in) ตุรกี Fenerbahçe
7 Kalaç, AslıAslı Kalaç 13 ธันวาคม 1995 1.83 m (6 ft 0 in) 73 kg (161 lb) 310 ซm (120 in) 300 ซm (120 in) ตุรกี Galatasaray S.K.
8 Toksoy , BaharBahar Toksoy 6 กุมภาพันธ์ 1988 1.90 m (6 ft 3 in) 80 kg (180 lb) 315 ซm (124 in) 310 ซm (120 in) ตุรกี Fenerbahçe
9 İsmailoğlu, MelihaMeliha İsmailoğlu 17 กันยายน 1993 1.88 m (6 ft 2 in) 70 kg (150 lb) 310 ซm (120 in) 301 ซm (119 in) ตุรกี Fenerbahçe
10 Dilik, EzgiEzgi Dilik 12 มิถุนายน 1995 1.70 m (5 ft 7 in) 60 kg (130 lb) 282 ซm (111 in) 287 ซm (113 in) ตุรกี Fenerbahçe
11 Yılmaz, MelisMelis Yılmaz (L) 28 มิถุนายน 1997 1.65 m (5 ft 5 in) 52 kg (115 lb) 260 ซm (100 in) 259 ซm (102 in) ตุรกี Fenerbahçe
12 Yılmaz, GözdeGözde Yılmaz 9 กันยายน 1991 1.95 m (6 ft 5 in) 82 kg (181 lb) 315 ซm (124 in) 310 ซm (120 in) ตุรกี Eczacıbaşı VitrA
13 Durul, MelisMelis Durul 21 ตุลาคม 1993 1.85 m (6 ft 1 in) 74 kg (163 lb) 310 ซm (120 in) 300 ซm (120 in) ตุรกี Vakıfbank Sports Club
14 Yurtdagülen, ÖzgenurÖzgenur Yurtdagülen 6 สิงหาคม 1993 1.93 m (6 ft 4 in) 67 kg (148 lb) 320 ซm (130 in) 310 ซm (120 in) ตุรกี Vakıfbank Sports Club
15 Baladın, HandeHande Baladın 1 กันยายน 1997 1.89 m (6 ft 2 in) 71 kg (157 lb) 310 ซm (120 in) 300 ซm (120 in) ตุรกี Eczacıbaşı VitrA
16 Akin, ÇaglaÇagla Akin 19 มกราคม 1995 1.77 m (5 ft 10 in) 70 kg (150 lb) 300 ซm (120 in) 280 ซm (110 in) ตุรกี Beşiktaş
17 Arici, BeyzaBeyza Arici 27 กรกฎาคม 1995 1.92 m (6 ft 4 in) 82 kg (181 lb) 302 ซm (119 in) 293 ซm (115 in) ตุรกี Eczacıbaşı VitrA
18 Nur Babat, DicleDicle Nur Babat 15 กันยายน 1992 1.90 m (6 ft 3 in) 78 kg (172 lb) 300 ซm (120 in) 290 ซm (110 in) ตุรกี Fenerbahçe
19 Yıldırım, FatimaFatima Yıldırım Captain sports.svg 3 มกราคม 1990 1.79 m (5 ft 10 in) 65 kg (143 lb) 288 ซm (113 in) 280 ซm (110 in) ตุรกี Bursa BB
20 Çetin, CansuCansu Çetin 26 พฤษภาคม 1993 1.82 m (6 ft 0 in) 70 kg (150 lb) 299 ซm (118 in) 292 ซm (115 in) ตุรกี Vakıfbank Sports Club
21 Çalık, MeryemMeryem Çalık 3 กุมภาพันธ์ 1988 1.94 m (6 ft 4 in) 63 kg (139 lb) 315 ซm (124 in) 310 ซm (120 in) ตุรกี Seramiksan SK

Flag of the United States สหรัฐ[แก้]

หัวหน้าผู้ฝึกสอน: คาร์ช คิราลี

หมายเลข ชื่อ วันเกิด ส่วนสูง น้ำหนัก กระโดดตบ กระโดดบล็อก สโมสรฤดูกาล 2016–17
1 แฮนค็อก, ไมกาไมกา แฮนค็อก 10 พฤศจิกายน 1992 1.80 m (5 ft 11 in) 76 kg (168 lb) 305 ซm (120 in) 297 ซm (117 in) โปแลนด์ อิมแปลวรอตสวัฟ
2 ฮาห์น, คริสเตนคริสเตน ฮาห์น 19 มกราคม 1992 1.65 m (5 ft 5 in) 56 kg (123 lb) 236 ซm (93 in) 236 ซm (93 in) สหรัฐ ทีมชาติ
3 ลอยด์, คาร์ลีคาร์ลี ลอยด์ Captain sports.svg 6 สิงหาคม 1989 1.80 m (5 ft 11 in) 75 kg (165 lb) 313 ซm (123 in) 295 ซm (116 in) อิตาลี โปมิกาซัลมัจจีโรเร
4 หว่อง-ออรันเตส, จัสตินจัสติน หว่อง-ออรันเตส 6 ตุลาคม 1995 1.68 m (5 ft 6 in) 66 kg (146 lb) 282 ซm (111 in) 277 ซm (109 in) สหรัฐ ทีมชาติ
5 วิลไฮต์, แซราห์แซราห์ วิลไฮต์ 30 กรกฎาคม 1995 1.85 m (6 ft 1 in) 75 kg (165 lb) 305 ซm (120 in) 300 ซm (120 in) สหรัฐ ทีมชาติ
6 ดิกสัน, แทโทรีแทโทรี ดิกสัน 4 สิงหาคม 1992 1.91 m (6 ft 3 in) 83 kg (183 lb) 306 ซm (120 in) 295 ซm (116 in) สหรัฐ ทีมชาติ
7 คาร์ลีนี, ลอเรนลอเรน คาร์ลีนี 28 กุมภาพันธ์ 1995 1.85 m (6 ft 1 in) 77 kg (170 lb) 302 ซm (119 in) 295 ซm (116 in) สหรัฐ ทีมชาติ
8 จิบเบเมเยอร์, ลอเรนลอเรน จิบเบเมเยอร์ 8 กันยายน 1988 1.87 m (6 ft 2 in) 71 kg (157 lb) 307 ซm (121 in) 293 ซm (115 in) อิตาลี โปมิกาซัลมัจจีโรเร
9 คิงดอน, แมดิสันแมดิสัน คิงดอน 20 เมษายน 1993 1.83 m (6 ft 0 in) 78 kg (172 lb) 307 ซm (121 in) 293 ซm (115 in) เกาหลีใต้ ฮวาซ็องไอบีเคอัลทอส
11 ดรูว์ส, แอนเดรียแอนเดรีย ดรูว์ส 25 ธันวาคม 1993 1.91 m (6 ft 3 in) 77 kg (170 lb) 312 ซm (123 in) 312 ซm (123 in) ปวยร์โตรีโก กรีโอยัสเดกากวาส
12 เมอร์ฟี, เคลลีเคลลี เมอร์ฟี 6 สิงหาคม 1989 1.88 m (6 ft 2 in) 79 kg (174 lb) 315 ซm (124 in) 307 ซm (121 in) ประเทศจีน เหอหนาน
14 บาร์ตช์-แฮ็กลีย์, มิเชลมิเชล บาร์ตช์-แฮ็กลีย์ 12 กุมภาพันธ์ 1988 1.90 m (6 ft 3 in) 78 kg (172 lb) 305 ซm (120 in) 296 ซm (117 in) อิตาลี ซึดตีรอลโบลซาโน
16 แมกเคจ, แมลลอรีแมลลอรี แมกเคจ 2 กุมภาพันธ์ 1994 1.91 m (6 ft 3 in) 75 kg (165 lb) 321 ซm (126 in) 304 ซm (120 in) เยอรมนี เฟาเซ วีสบาเดิน
17 คอร์ทนีย, เมแกนเมแกน คอร์ทนีย 27 ตุลาคม 1993 1.85 m (6 ft 1 in) 61 kg (134 lb) 315 ซm (124 in) 300 ซm (120 in) โปแลนด์ อิมแปลวรอตสวัฟ
18 นิวคอมบ์, ซอนยาซอนยา นิวคอมบ์ 7 มีนาคม 1988 1.82 m (6 ft 0 in) 70 kg (150 lb) 305 ซm (120 in) 300 ซm (120 in) ประเทศจีน เสฉวน
19 แทปป์, แฮนนาห์แฮนนาห์ แทปป์ 21 มิถุนายน 1995 1.91 m (6 ft 3 in) 77 kg (170 lb) 297 ซm (117 in) 290 ซm (110 in) เยอรมนี ชเวรีน เอสเซ
20 แบนสัน, อะแมนดาอะแมนดา แบนสัน (L) 1 มีนาคม 1995 1.69 m (5 ft 7 in) 63 kg (139 lb) 265 ซm (104 in) 257 ซm (101 in) สหรัฐ ทีมชาติ
21 แทปป์, เพจเพจ แทปป์ 21 มิถุนายน 1995 1.92 m (6 ft 4 in) 77 kg (170 lb) 295 ซm (116 in) 280 ซm (110 in) ปวยร์โตรีโก บาเลนเซียนัสเดคุนกอส
22 แดนเนมิลเลอร์, อเล็กซาอเล็กซา แดนเนมิลเลอร์ 9 มิถุนายน 1993 1.80 m (5 ft 11 in) 77 kg (170 lb) 295 ซm (116 in) 280 ซm (110 in) เยอรมนี ชเวรีน เอสเซ
23 แมกแมน, เอลิซาเบทเอลิซาเบท แมกแมน 27 กุมภาพันธ์ 1993 1.97 m (6 ft 6 in) 70 kg (150 lb) 308 ซm (121 in) 295 ซm (116 in) เยอรมนี เดรสด์แนร์ เอสเซ
26 รอลฟ์เซน, แอมเบอร์แอมเบอร์ รอลฟ์เซน 25 สิงหาคม 1994 1.91 m (6 ft 3 in) 73 kg (161 lb) 296 ซm (117 in) 290 ซm (110 in) เยอรมนี เดรสด์แนร์ เอสเซ

กลุ่ม 2[แก้]

ธงชาติอาร์เจนตินา อาร์เจนตินา[แก้]

ด้านล่างนี้คือผู้เล่นอาร์เจนตินาในการแข่งขันเวิลด์กรังด์ปรีซ์ 2017.[2]

ผู้ฝึกสอน: Guillermo Orduna

หมายเลข ชื่อ วันเกิด ส่วนสูง น้ำหนัก กระโดดตบ กระโดดบล็อก สโมสรฤดูกาล 2016–17
1 Bosio, PriscilaPriscila Bosio 11 มีนาคม 1994 1.82 m (6 ft 0 in) 72 kg (159 lb) 292 ซm (115 in) 275 ซm (108 in) อาร์เจนตินา GELP
2 Acosta, TanyaTanya Acosta 11 มีนาคม 1991 1.82 m (6 ft 0 in) 70 kg (150 lb) 287 ซm (113 in) 280 ซm (110 in) บราซิล Esporte Clube Pinheiros
3 Nizetich, YamilaYamila Nizetich 27 มกราคม 1989 1.81 m (5 ft 11 in) 74 kg (163 lb) 305 ซm (120 in) 295 ซm (116 in) ตุรกี Nilüfer
4 Guastavino, MartinaMartina Guastavino 18 กรกฎาคม 1995 1.80 m (5 ft 11 in) 70 kg (150 lb) 285 ซm (112 in) 275 ซm (108 in) อาร์เจนตินา River Plate
5 Fresco, LuciaLucia Fresco 14 พฤษภาคม 1995 1.95 m (6 ft 5 in) 92 kg (203 lb) 304 ซm (120 in) 290 ซm (110 in) ประเทศกรีซ Pannaxiakos V.C.
6 Rodriguez, ElinaElina Rodriguez 11 กุมภาพันธ์ 1997 1.89 m (6 ft 2 in) 72 kg (159 lb) 300 ซm (120 in) 284 ซm (112 in) อาร์เจนตินา San Lorenzo de Almagro
7 Aispurua, NataliaNatalia Aispurua 20 ธันวาคม 1991 1.92 m (6 ft 4 in) 78 kg (172 lb) 310 ซm (120 in) 293 ซm (115 in) อาร์เจนตินา River Plate
8 Piccolo, SolSol Piccolo 11 กันยายน 1996 1.84 m (6 ft 0 in) 74 kg (163 lb) 294 ซm (116 in) 282 ซm (111 in) อาร์เจนตินา Club Atlético Vélez Sarsfield
9 Sagardia, ClarisaClarisa Sagardia 29 มิถุนายน 1989 1.74 m (5 ft 9 in) 67 kg (148 lb) 290 ซm (110 in) 280 ซm (110 in) อาร์เจนตินา Boca Juniors
10 Sosa, EmilceEmilce Sosa Captain sports.svg 11 กันยายน 1987 1.77 m (5 ft 10 in) 72 kg (159 lb) 305 ซm (120 in) 295 ซm (116 in) บราซิล Esporte Clube Pinheiros
11 Lazcano, JulietaJulieta Lazcano 25 มิถุนายน 1989 1.90 m (6 ft 3 in) 74 kg (163 lb) 312 ซm (123 in) 293 ซm (115 in) ฝรั่งเศส Saint-Cloud Paris Stade
12 Rizzo, TatianaTatiana Rizzo (L) 30 ธันวาคม 1986 1.78 m (5 ft 10 in) 64 kg (141 lb) 280 ซm (110 in) 268 ซm (106 in) บราซิล Rio do Sul
13 Bulgarella, SofiaSofia Bulgarella 30 มิถุนายน 1993 1.70 m (5 ft 7 in) 68 kg (150 lb) 289 ซm (114 in) 270 ซm (110 in) อาร์เจนตินา Estudiantes de La Plata
14 Giorgi, FlorenciaFlorencia Giorgi 10 ตุลาคม 1995 1.80 m (5 ft 11 in) 65 kg (143 lb) 290 ซm (110 in) 278 ซm (109 in) อาร์เจนตินา Union Oncativo
15 Fortuna, AntonelaAntonela Fortuna (L) 10 พฤษภาคม 1995 1.75 m (5 ft 9 in) 61 kg (134 lb) 285 ซm (112 in) 275 ซm (108 in) อาร์เจนตินา Central San Carlos
17 Vidal, HelenaHelena Vidal 6 มกราคม 1989 1.86 m (6 ft 1 in) 71 kg (157 lb) 300 ซm (120 in) 293 ซm (115 in) อิตาลี Pavia Volley
18 Frangella, BarbaraBarbara Frangella 17 กุมภาพันธ์ 1996 1.79 m (5 ft 10 in) 68 kg (150 lb) 289 ซm (114 in) 280 ซm (110 in) อาร์เจนตินา Boca Juniors
19 Martinez Franchi, MorenaMorena Martinez Franchi (L) 19 กุมภาพันธ์ 1993 1.64 m (5 ft 5 in) 62 kg (137 lb) 285 ซm (112 in) 264 ซm (104 in) อาร์เจนตินา Club Atlético Vélez Sarsfield
20 Moriondo, MarianaMariana Moriondo 2 ธันวาคม 1995 1.73 m (5 ft 8 in) 69 kg (152 lb) 268 ซm (106 in) 260 ซm (100 in) อาร์เจนตินา San Lorenzo de Almagro
21 Suligoy, KarinaKarina Suligoy 14 ธันวาคม 1988 1.72 m (5 ft 8 in) 67 kg (148 lb) 294 ซm (116 in) 285 ซm (112 in) อาร์เจนตินา Club Atlético Villa Dora
22 Hiruela Tapia, CamilaCamila Hiruela Tapia 1 กุมภาพันธ์ 1997 1.76 m (5 ft 9 in) 77 kg (170 lb) 287 ซm (113 in) 280 ซm (110 in) อาร์เจนตินา Sociedad Española

ธงชาติบัลแกเรีย บัลแกเรีย[แก้]

ผู้ฝึกสอน: Ivan Dimitrov

หมายเลข ชื่อ วันเกิด ส่วนสูง น้ำหนัก กระโดดตบ กระโดดบล็อก สโมสรฤดูกาล 2016–17
1 Dimitrova, GerganaGergana Dimitrova 28 กุมภาพันธ์ 1996 1.84 m (6 ft 0 in) 71 kg (157 lb) 305 ซm (120 in) 288 ซm (113 in) ฝรั่งเศส RC Cannes
2 Stoyanova, YuliyaYuliya Stoyanova 22 กรกฎาคม 1985 1.85 m (6 ft 1 in) 64 kg (141 lb) 305 ซm (120 in) 288 ซm (113 in) ฝรั่งเศส Vandœuvre Nancy Volley-Ball
3 Slancheva, RusenaRusena Slancheva 23 สิงหาคม 1986 1.84 m (6 ft 0 in) 62 kg (137 lb) 295 ซm (116 in) 287 ซm (113 in) ฝรั่งเศส Vandœuvre Nancy Volley-Ball
4 Dimitrova, NasyaNasya Dimitrova 6 พฤศจิกายน 1992 1.90 m (6 ft 3 in) 70 kg (150 lb) 305 ซm (120 in) 290 ซm (110 in) บัลแกเรีย Maritza Plovdiv VC
5 Rabadžieva, DobrianaDobriana Rabadžieva Captain sports.svg 14 มิถุนายน 1991 1.94 m (6 ft 4 in) 72 kg (159 lb) 305 ซm (120 in) 285 ซm (112 in) สวิตเซอร์แลนด์ Voléro Zürich
6 Paskova, MiroslavaMiroslava Paskova 16 กุมภาพันธ์ 1996 1.80 m (5 ft 11 in) 67 kg (148 lb) 299 ซm (118 in) 280 ซm (110 in) โปแลนด์ KS Developres Rzeszów
7 Koleva, SlavinaSlavina Koleva 22 พฤศจิกายน 1986 1.84 m (6 ft 0 in) 57 kg (126 lb) 302 ซm (119 in) 297 ซm (117 in) ตุรกี Karşıyaka
8 Karakasheva, MariyaMariya Karakasheva 27 ตุลาคม 1988 1.82 m (6 ft 0 in) 68 kg (150 lb) 295 ซm (116 in) 290 ซm (110 in) บัลแกเรีย VC CSKA Sofia
9 Barakova, PetyaPetya Barakova 18 มิถุนายน 1994 1.80 m (5 ft 11 in) 76 kg (168 lb) 283 ซm (111 in) 271 ซm (107 in) ฝรั่งเศส Le Cannet-Rocheville
10 Barakova, ElitsaElitsa Barakova 11 มีนาคม 1997 1.84 m (6 ft 0 in) 60 kg (130 lb) 290 ซm (110 in) 280 ซm (110 in) ฝรั่งเศส Kazanlak Volley
11 Ruseva, HristinaHristina Ruseva 1 ตุลาคม 1991 1.90 m (6 ft 3 in) 77 kg (170 lb) 305 ซm (120 in) 290 ซm (110 in) ตุรกี Galatasaray S.K
12 Dancheva, MariyaMariya Dancheva 4 ธันวาคม 1995 1.95 m (6 ft 5 in) 73 kg (161 lb) 314 ซm (124 in) 302 ซm (119 in) บัลแกเรีย Maritza Plovdiv VC
13 Mihaylova, MihaelaMihaela Mihaylova 22 พฤษภาคม 1999 0 m (0 in) 0 kg (0 lb) 0 ซm (0 in) 0 ซm (0 in) บัลแกเรีย VC CSKA Sofia
15 Dimitrova, KathrynKathryn Dimitrova 27 พฤศจิกายน 1999 1.90 m (6 ft 3 in) 73 kg (161 lb) 303 ซm (119 in) 296 ซm (117 in) บัลแกเรีย Levski Volley
16 Vasileva, ElitsaElitsa Vasileva 13 พฤษภาคม 1990 1.90 m (6 ft 3 in) 73 kg (161 lb) 302 ซm (119 in) 290 ซm (110 in) รัสเซีย Dinamo Kazan
18 Grigorova, VeselinaVeselina Grigorova 6 กันยายน 1995 1.94 m (6 ft 4 in) 80 kg (180 lb) 303 ซm (119 in) 292 ซm (115 in) บัลแกเรีย Kazanlak Volley
19 Neykova, PolinaPolina Neykova 7 ตุลาคม 1998 1.82 m (6 ft 0 in) 73 kg (161 lb) 287 ซm (113 in) 280 ซm (110 in) บัลแกเรีย VC CSKA Sofia
20 Guncheva, KristinaKristina Guncheva 24 มีนาคม 1994 1.78 m (5 ft 10 in) 61 kg (134 lb) 282 ซm (111 in) 271 ซm (107 in) สวิตเซอร์แลนด์ Volley Köniz

ธงชาติแคนาดา แคนาดา[แก้]

ผู้ฝึกสอน: Marcello Abbondanza

หมายเลข ชื่อ วันเกิด ส่วนสูง น้ำหนัก กระโดดตบ กระโดดบล็อก สโมสรฤดูกาล 2016–17
2 Brisebois, DanielleDanielle Brisebois 12 สิงหาคม 1994 1.80 m (5 ft 11 in) 77 kg (170 lb) 311 ซm (122 in) 301 ซm (119 in) แคนาดา University of British Columbia
4 Richey, KylaKyla Richey 20 มิถุนายน 1989 1.88 m (6 ft 2 in) 83 kg (183 lb) 309 ซm (122 in) 292 ซm (115 in) อาเซอร์ไบจาน Azeryol Baku
5 Smith, DanielleDanielle Smith 29 เมษายน 1990 1.78 m (5 ft 10 in) 68 kg (150 lb) 291 ซm (115 in) 277 ซm (109 in) เนเธอร์แลนด์ Sliedrecht Sport
6 Coulter, AlissaAlissa Coulter 27 ตุลาคม 1993 1.84 m (6 ft 0 in) 74 kg (163 lb) 301 ซm (119 in) 288 ซm (113 in) แคนาดา University of British Columbia
7 Beamish, BriannaBrianna Beamish 4 กันยายน 1993 1.79 m (5 ft 10 in) 69 kg (152 lb) 300 ซm (120 in) 286 ซm (113 in) แคนาดา UBCO
8 Ogoms, AliciaAlicia Ogoms 2 เมษายน 1994 1.94 m (6 ft 4 in) 82 kg (181 lb) 315 ซm (124 in) 305 ซm (120 in) สหรัฐ University of Southern California
9 Gray, Alexa LeaAlexa Lea Gray 7 สิงหาคม 1994 1.85 m (6 ft 1 in) 75 kg (165 lb) 323 ซm (127 in) 215 ซm (85 in) แคนาดา University of Calgary
10 Field, MarisaMarisa Field 10 กรกฎาคม 1987 1.89 m (6 ft 2 in) 71 kg (157 lb) 312 ซm (123 in) 297 ซm (117 in) ประเทศกรีซ Panathinaikos
11 Feore, AnnaAnna Feore 23 พฤศจิกายน 1996 1.75 m (5 ft 9 in) 63 kg (139 lb) 299 ซm (118 in) 290 ซm (110 in) แคนาดา University of Toronto
12 Cross, JenniferJennifer Cross 4 กรกฎาคม 1992 1.95 m (6 ft 5 in) 81 kg (179 lb) 315 ซm (124 in) 296 ซm (117 in) เยอรมนี Dresdner SC
13 Charuk, LucilleLucille Charuk Captain sports.svg 13 สิงหาคม 1989 1.88 m (6 ft 2 in) 88 kg (194 lb) 315 ซm (124 in) 296 ซm (117 in) เยอรมนี Rote Raben Vilsbiburg
14 Wendel, ElizabethElizabeth Wendel 15 ธันวาคม 1993 1.85 m (6 ft 1 in) 81 kg (179 lb) 310 ซm (120 in) 300 ซm (120 in) แคนาดา Trinity Western University
15 Chase, SarahSarah Chase 8 ตุลาคม 1997 1.85 m (6 ft 1 in) 70 kg (150 lb) 302 ซm (119 in) 276 ซm (109 in) สหรัฐ Saint Mary's Gaels
16 Joseph, ShainahShainah Joseph 15 พฤษภาคม 1995 1.83 m (6 ft 0 in) 79 kg (174 lb) 328 ซm (129 in) 318 ซm (125 in) สหรัฐ University of Florida
17 Moncks, KristenKristen Moncks 31 กรกฎาคม 1992 1.73 m (5 ft 8 in) 66 kg (146 lb) 290 ซm (110 in) 274 ซm (108 in) แคนาดา National team
19 Bélanger, Marie-AlexMarie-Alex Bélanger 13 เมษายน 1993 1.86 m (6 ft 1 in) 75 kg (165 lb) 315 ซm (124 in) 295 ซm (116 in) แคนาดา Université de Montréal
20 Perrin, AliciaAlicia Perrin 1 มิถุนายน 1992 1.88 m (6 ft 2 in) 84 kg (185 lb) 305 ซm (120 in) 286 ซm (113 in) ประเทศกรีซ Pannaxiakos V.C.
21 Baker, CourtneyCourtney Baker 14 กรกฎาคม 1997 1.80 m (5 ft 11 in) 68 kg (150 lb) 309 ซm (122 in) 290 ซm (110 in) แคนาดา Dalhousie University
22 Cyr, MeganMegan Cyr 1 มิถุนายน 1990 1.82 m (6 ft 0 in) 75 kg (165 lb) 297 ซm (117 in) 282 ซm (111 in) สวิตเซอร์แลนด์ Viteos NUC
23 Reesor, MichaelaMichaela Reesor 2 มีนาคม 1993 1.80 m (5 ft 11 in) 66 kg (146 lb) 302 ซm (119 in) 279 ซm (110 in) แคนาดา National team
24 Shevkenek, LeahLeah Shevkenek 8 มิถุนายน 1995 1.79 m (5 ft 10 in) 72 kg (159 lb) 297 ซm (117 in) 279 ซm (110 in) แคนาดา University of Calgary

ธงชาติโคลอมเบีย โคลอมเบีย[แก้]

ผู้ฝึกสอน: [[]]

หมายเลข ชื่อ วันเกิด ส่วนสูง น้ำหนัก กระโดดตบ กระโดดบล็อก สโมสรฤดูกาล 2016–17

ธงชาติโครเอเชีย โครเอเชีย[แก้]

ผู้ฝึกสอน: [[]]

หมายเลข ชื่อ วันเกิด ส่วนสูง น้ำหนัก กระโดดตบ กระโดดบล็อก สโมสรฤดูกาล 2016–17

Flag of the Czech Republic เช็กเกีย[แก้]

ผู้ฝึกสอน: [[]]

หมายเลข ชื่อ วันเกิด ส่วนสูง น้ำหนัก กระโดดตบ กระโดดบล็อก สโมสรฤดูกาล 2016–17

ธงชาติเยอรมนี เยอรมนี[แก้]

ผู้ฝึกสอน: Koslowski Felix

หมายเลข ชื่อ วันเกิด ส่วนสูง น้ำหนัก กระโดดตบ กระโดดบล็อก สโมสรฤดูกาล 2016–17
1 Dürr, LenkaLenka Dürr (L) 10 ธันวาคม 1990 1.71 m (5 ft 7 in) 59 kg (130 lb) 280 ซm (110 in) 270 ซm (110 in) เยอรมนี Schweriner SC
2 Kemmsies, IrinaIrina Kemmsies 14 พฤษภาคม 1996 1.81 m (5 ft 11 in) 65 kg (143 lb) 299 ซm (118 in) 286 ซm (113 in) เยอรมนี VC Wiesbaden
3 Hanke, DeniseDenise Hanke 31 สิงหาคม 1989 1.79 m (5 ft 10 in) 58 kg (128 lb) 284 ซm (112 in) 272 ซm (107 in) เยอรมนี Schweriner SC
4 Brinker, MarenMaren Brinker Captain sports.svg 10 กรกฎาคม 1986 1.84 m (6 ft 0 in) 68 kg (150 lb) 303 ซm (119 in) 295 ซm (116 in) เยอรมนี Schweriner SC
5 Franziska Poll, JanaJana Franziska Poll 7 พฤษภาคม 1988 1.85 m (6 ft 1 in) 69 kg (152 lb) 310 ซm (120 in) 290 ซm (110 in) ประเทศกรีซ Panathinaikos
6 Geerties, JenniferJennifer Geerties 5 เมษายน 1994 1.84 m (6 ft 0 in) 58 kg (128 lb) 298 ซm (117 in) 288 ซm (113 in) เยอรมนี Schweriner SC
7 Pettke, JenniferJennifer Pettke 29 พฤษภาคม 1989 1.87 m (6 ft 2 in) 71 kg (157 lb) 302 ซm (119 in) 290 ซm (110 in) เยอรมนี Allianz MTV Stuttgart
8 Kauffeld, BeritBerit Kauffeld 8 กรกฎาคม 1990 1.90 m (6 ft 3 in) 75 kg (165 lb) 311 ซm (122 in) 294 ซm (116 in) ฝรั่งเศส Béziers Volley
9 Drewniok, KimberlyKimberly Drewniok 11 สิงหาคม 1997 1.88 m (6 ft 2 in) 73 kg (161 lb) 311 ซm (122 in) 298 ซm (117 in) เยอรมนี SS Potsdam
10 Stigrot, LenaLena Stigrot 20 ธันวาคม 1994 1.84 m (6 ft 0 in) 68 kg (150 lb) 303 ซm (119 in) 295 ซm (116 in) เยอรมนี Rote Raben Vilsbiburg
11 Lippmann, LouisaLouisa Lippmann 23 กันยายน 1994 1.91 m (6 ft 3 in) 78 kg (172 lb) 319 ซm (126 in) 312 ซm (123 in) เยอรมนี Schweriner SC
12 Skinner, AishaAisha Skinner 16 เมษายน 1999 1.83 m (6 ft 0 in) 64 kg (141 lb) 300 ซm (120 in) 290 ซm (110 in) เยอรมนี VCO Berlin
13 Izquierdo, LisaLisa Izquierdo 29 สิงหาคม 1994 1.78 m (5 ft 10 in) 78 kg (172 lb) 309 ซm (122 in) 294 ซm (116 in) ตุรกี Samsun Anakent
14 Schölzel, MarieMarie Schölzel 1 สิงหาคม 1997 1.88 m (6 ft 2 in) 66 kg (146 lb) 307 ซm (121 in) 299 ซm (118 in) เยอรมนี Schweriner SC
15 Möllers, LenaLena Möllers 6 มกราคม 1990 1.88 m (6 ft 2 in) 74 kg (163 lb) 312 ซm (123 in) 297 ซm (117 in) ฝรั่งเศส Béziers Volley
16 Langgemach, JulianeJuliane Langgemach 6 พฤศจิกายน 1994 1.88 m (6 ft 2 in) 73 kg (161 lb) 295 ซm (116 in) 285 ซm (112 in) เยอรมนี USC Münster
17 Pogany, AnnaAnna Pogany (L) 21 กรกฎาคม 1994 1.68 m (5 ft 6 in) 70 kg (150 lb) 280 ซm (110 in) 270 ซm (110 in) เยอรมนี Köpenicker SC
18 Grozer, DoraDora Grozer 21 พฤศจิกายน 1995 1.82 m (6 ft 0 in) 65 kg (143 lb) 302 ซm (119 in) 297 ซm (117 in) เยอรมนี VC Wiesbaden
19 Großer, TanjaTanja Großer 27 พฤศจิกายน 1993 1.77 m (5 ft 10 in) 60 kg (130 lb) 286 ซm (113 in) 286 ซm (113 in) เยอรมนี VC Wiesbaden
20 Schwertmann, LeonieLeonie Schwertmann 12 มกราคม 1994 1.90 m (6 ft 3 in) 80 kg (180 lb) 300 ซm (120 in) 290 ซm (110 in) เยอรมนี USC Münster
21 Roxana Wezorke, BarbaraBarbara Roxana Wezorke 12 เมษายน 1993 1.85 m (6 ft 1 in) 75 kg (165 lb) 305 ซm (120 in) 290 ซm (110 in) เยอรมนี Rote Raben Vilsbiburg

ธงชาติคาซัคสถาน คาซัคสถาน[แก้]

ผู้ฝึกสอน: [[]]

หมายเลข ชื่อ วันเกิด ส่วนสูง น้ำหนัก กระโดดตบ กระโดดบล็อก สโมสรฤดูกาล 2016–17

ธงชาติเปรู เปรู[แก้]

ผู้ฝึกสอน: [[]]

หมายเลข ชื่อ วันเกิด ส่วนสูง น้ำหนัก กระโดดตบ กระโดดบล็อก สโมสรฤดูกาล 2016–17

ธงชาติโปแลนด์ โปแลนด์[แก้]

ผู้ฝึกสอน: Jacek Nawrocki

หมายเลข ชื่อ วันเกิด ส่วนสูง น้ำหนัก กระโดดตบ กระโดดบล็อก สโมสรฤดูกาล 2016–17
3 Alagierska, KlaudiaKlaudia Alagierska 2 มกราคม 1996 1.90 m (6 ft 3 in) 76 kg (168 lb) 297 ซm (117 in) 290 ซm (110 in) โปแลนด์ Legionovia Legionowo
4 Polak, PatrycjaPatrycja Polak 23 กุมภาพันธ์ 1991 1.83 m (6 ft 0 in) 62 kg (137 lb) 301 ซm (119 in) 279 ซm (110 in) โปแลนด์ Dąbrowa Górnicza
5 Kąkolewska, AgnieszkaAgnieszka Kąkolewska 17 ตุลาคม 1994 1.97 m (6 ft 6 in) 75 kg (165 lb) 309 ซm (122 in) 295 ซm (116 in) โปแลนด์ Budowlani Łódź
6 Tobiasz, EwelinaEwelina Tobiasz 6 กุมภาพันธ์ 1994 1.77 m (5 ft 10 in) 67 kg (148 lb) 293 ซm (115 in) 276 ซm (109 in) โปแลนด์ Dąbrowa Górnicza
7 Tomsia, BerenikaBerenika Tomsia 18 มีนาคม 1988 1.88 m (6 ft 2 in) 72 kg (159 lb) 310 ซm (120 in) 302 ซm (119 in) อิตาลี Lardini Filottrano
8 Polak, EwelinaEwelina Polak 17 เมษายน 1993 1.76 m (5 ft 9 in) 67 kg (148 lb) 282 ซm (111 in) 276 ซm (109 in) โปแลนด์ Budowlani Łódź
9 Krzos, AleksandraAleksandra Krzos 23 มิถุนายน 1989 1.81 m (5 ft 11 in) 71 kg (157 lb) 275 ซm (108 in) 260 ซm (100 in) โปแลนด์ Chemik Police
10 Efimienko, ZuzannaZuzanna Efimienko 8 สิงหาคม 1989 1.97 m (6 ft 6 in) 72 kg (159 lb) 318 ซm (125 in) 303 ซm (119 in) โปแลนด์ ŁKS Łódź
12 Bociek, MonikaMonika Bociek 6 เมษายน 1996 1.85 m (6 ft 1 in) 70 kg (150 lb) 302 ซm (119 in) 287 ซm (113 in) โปแลนด์ Muszynianka Muszyna
13 Witkowska, AgataAgata Witkowska 19 สิงหาคม 1989 1.70 m (5 ft 7 in) 63 kg (139 lb) 280 ซm (110 in) 275 ซm (108 in) โปแลนด์ Budowlani Łódź
14 Wołosz, JoannaJoanna Wołosz Captain sports.svg 7 เมษายน 1990 1.81 m (5 ft 11 in) 65 kg (143 lb) 303 ซm (119 in) 281 ซm (111 in) อิตาลี Imoco Conegliano
15 Grajber, MartynaMartyna Grajber 28 มีนาคม 1995 1.80 m (5 ft 11 in) 67 kg (148 lb) 293 ซm (115 in) 276 ซm (109 in) โปแลนด์ Budowlani Łódź
16 Mędrzyk, NataliaNatalia Mędrzyk 13 มกราคม 1992 1.83 m (6 ft 0 in) 73 kg (161 lb) 305 ซm (120 in) 287 ซm (113 in) โปแลนด์ Chemik Police
17 Smarzek, MalwinaMalwina Smarzek 3 มิถุนายน 1996 1.91 m (6 ft 3 in) 80 kg (180 lb) 318 ซm (125 in) 292 ซm (115 in) โปแลนด์ Chemik Police
18 Stenzel, MariaMaria Stenzel 25 พฤศจิกายน 1998 1.68 m (5 ft 6 in) 53 kg (117 lb) 273 ซm (107 in) 261 ซm (103 in) โปแลนด์ Impel Wrocław
20 Pleśnierowicz, MarlenaMarlena Pleśnierowicz 9 มกราคม 1992 1.76 m (5 ft 9 in) 61 kg (134 lb) 295 ซm (116 in) 281 ซm (111 in) โปแลนด์ Bielsko-Biała
21 Rozanski, OliviaOlivia Rozanski 5 มิถุนายน 1997 1.85 m (6 ft 1 in) 74 kg (163 lb) 305 ซm (120 in) 286 ซm (113 in) โปแลนด์ PZPS Szczyrk
22 Brzóska, RoksanaRoksana Brzóska 2 กันยายน 1993 1.80 m (5 ft 11 in) 75 kg (165 lb) 300 ซm (120 in) 289 ซm (114 in) โปแลนด์ Muszynianka Muszyna
23 Twardowska, JuliaJulia Twardowska 4 พฤษภาคม 1995 1.85 m (6 ft 1 in) 66 kg (146 lb) 297 ซm (117 in) 283 ซm (111 in) โปแลนด์ Budowlani Łódź
24 Sikorska, AleksandraAleksandra Sikorska 28 เมษายน 1993 1.85 m (6 ft 1 in) 67 kg (148 lb) 306 ซm (120 in) 286 ซm (113 in) โปแลนด์ Dąbrowa Górnicza
25 Jasek, MałgorzataMałgorzata Jasek 14 มีนาคม 1995 1.91 m (6 ft 3 in) 78 kg (172 lb) 300 ซm (120 in) 240 ซm (94 in) โปแลนด์ AZS-AWF Warszawa

ธงชาติปวยร์โตรีโก ปวยร์โตรีโก[แก้]

ผู้ฝึกสอน: Javier Gaspar

หมายเลข ชื่อ วันเกิด ส่วนสูง น้ำหนัก กระโดดตบ กระโดดบล็อก สโมสรฤดูกาล 2016–17
1 Santana, DalyDaly Santana 19 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 1995(1995-02-19) 1.82 m (6 ft 0 in) 72 kg (159 lb) 243 ซm (96 in) 219 ซm (86 in) อิตาลี Il Bisonte Firenze
2 Venegas, SharaShara Venegas (L) 18 กันยายน ค.ศ. 1992(1992-09-18) 1.73 m (5 ft 8 in) 68 kg (150 lb) 280 ซm (110 in) 272 ซm (107 in) ปวยร์โตรีโก Criollas de Caguas
3 León, ValeriaValeria León (L) 21 พฤษภาคม ค.ศ. 1995(1995-05-21) 1.66 m (5 ft 5 in) 67 kg (148 lb) ปวยร์โตรีโก Leonas de Ponce
4 Santos, RaymarielyRaymariely Santos 13 เมษายน ค.ศ. 1992(1992-04-13) 1.83 m (6 ft 0 in) 73 kg (161 lb) 290 ซm (110 in) 288 ซm (113 in) ปวยร์โตรีโก Indias de Mayagüez
5 Santiago, KatherineKatherine Santiago (L) 10 ธันวาคม ค.ศ. 1993(1993-12-10) 1.63 m (5 ft 4 in) 66 kg (146 lb) 232 ซm (91 in) 224 ซm (88 in) ปวยร์โตรีโก Orientales de Humacao
6 Kuilan, JocelynJocelyn Kuilan 08 ธันวาคม ค.ศ. 1997(1997-12-08) 1.79 m (5 ft 10 in) 72 kg (159 lb) 240 ซm (94 in) 232 ซm (91 in) สหรัฐ Towson Tigers
7 Enright, StephanieStephanie Enright 15 ธันวาคม ค.ศ. 1990(1990-12-15) 1.79 m (5 ft 10 in) 56 kg (123 lb) 300 ซm (120 in) 292 ซm (115 in) อิตาลี AGIL Novara
8 Nogueras, JenniferJennifer Nogueras 01 สิงหาคม ค.ศ. 1991(1991-08-01) 1.85 m (6 ft 1 in) 88 kg (194 lb) 299 ซm (118 in) 292 ซm (115 in) ปวยร์โตรีโก Criollas de Caguas
9 Torres, JanelissJaneliss Torres 09 กรกฎาคม ค.ศ. 1995(1995-07-09) 1.78 m (5 ft 10 in) 63 kg (139 lb) 243 ซm (96 in) 219 ซm (86 in) ปวยร์โตรีโก Leonas de Ponce
10 Quesada, JenniferJennifer Quesada 22 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 1992(1992-02-22) 1.88 m (6 ft 2 in) 71 kg (157 lb) 299 ซm (118 in) 295 ซm (116 in) ปวยร์โตรีโก Orientales de Humacao
11 Ocasio, KarinaKarina Ocasio 01 สิงหาคม ค.ศ. 1985(1985-08-01) 1.92 m (6 ft 4 in) 76 kg (168 lb) 298 ซm (117 in) 288 ซm (113 in) ปวยร์โตรีโก Criollas de Caguas
12 Miranda, GenesisGenesis Miranda 05 มิถุนายน ค.ศ. 1995(1995-06-05) 1.76 m (5 ft 9 in) 59 kg (130 lb) 233 ซm (92 in) 231 ซm (91 in) สหรัฐ Ohio State Buckeyes
13 Ferrer, ShirleyShirley Ferrer 23 มิถุนายน ค.ศ. 1995(1995-06-23) 1.80 m (5 ft 11 in) 63 kg (139 lb) 290 ซm (110 in) 293 ซm (115 in) ฝรั่งเศส Pays d'Aix Venelles
14 Valentín, NataliaNatalia Valentín Captain sports.svg 12 กันยายน ค.ศ. 1989(1989-09-12) 1.70 m (5 ft 7 in) 61 kg (134 lb) 244 ซm (96 in) 240 ซm (94 in) ปวยร์โตรีโก Leonas de Ponce
15 Collazo, GenesisGenesis Collazo 04 ตุลาคม ค.ศ. 1995(1995-10-04) 1.85 m (6 ft 1 in) 74 kg (163 lb) 301 ซm (119 in) 296 ซm (117 in) ปวยร์โตรีโก Criollas de Caguas
16 Matos, YeaneskaYeaneska Matos 29 เมษายน ค.ศ. 1996(1996-04-29) 1.86 m (6 ft 1 in) 68 kg (150 lb) 302 ซm (119 in) 297 ซm (117 in) ปวยร์โตรีโก Gigantes de Carolina
17 Santos, NoamiNoami Santos 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 1995(1995-11-29) 1.92 m (6 ft 4 in) 63 kg (139 lb) 309 ซm (122 in) 300 ซm (120 in) ปวยร์โตรีโก Capitalinas de San Juan
18 Hernández, AlbaAlba Hernández 03 ตุลาคม ค.ศ. 1995(1995-10-03) 2.07 m (6 ft 9 in) 87 kg (192 lb) 305 ซm (120 in) 293 ซm (115 in) ปวยร์โตรีโก Changas de Naranjito
19 Jusino, Ana SofíaAna Sofía Jusino 05 มกราคม ค.ศ. 1995(1995-01-05) 1.89 m (6 ft 2 in) 65 kg (143 lb) 310 ซm (120 in) 294 ซm (116 in) ปวยร์โตรีโก Criollas de Caguas
20 Salas, StephanyStephany Salas 17 มกราคม ค.ศ. 1992(1992-01-17) 1.74 m (5 ft 9 in) 78 kg (172 lb) 236 ซm (93 in) 230 ซm (91 in) ปวยร์โตรีโก Changas de Naranjito
22 Joy, Adriana VinasAdriana Vinas Joy 01 มีนาคม ค.ศ. 1994(1994-03-01) 1.78 m (5 ft 10 in) 74 kg (163 lb) 245 ซm (96 in) 237 ซm (93 in) ปวยร์โตรีโก Gigantes de Carolina

ธงชาติเกาหลีใต้ เกาหลีใต้[แก้]

ผู้ฝึกสอน: [[]]

หมายเลข ชื่อ วันเกิด ส่วนสูง น้ำหนัก กระโดดตบ กระโดดบล็อก สโมสรฤดูกาล 2016–17

กลุ่ม 3[แก้]

ธงชาติแอลจีเรีย แอลจีเรีย[แก้]

ผู้ฝึกสอน: [[]]

หมายเลข ชื่อ วันเกิด ส่วนสูง น้ำหนัก กระโดดตบ กระโดดบล็อก สโมสรฤดูกาล 2016–17

ธงชาติออสเตรเลีย ออสเตรเลีย[แก้]

ผู้ฝึกสอน: [[]]

หมายเลข ชื่อ วันเกิด ส่วนสูง น้ำหนัก กระโดดตบ กระโดดบล็อก สโมสรฤดูกาล 2016–17

ธงชาติแคเมอรูน แคเมอรูน[แก้]

ผู้ฝึกสอน: [[]]

หมายเลข ชื่อ วันเกิด ส่วนสูง น้ำหนัก กระโดดตบ กระโดดบล็อก สโมสรฤดูกาล 2016–17

ธงชาติฝรั่งเศส ฝรั่งเศส[แก้]

ผู้ฝึกสอน: [[]]

หมายเลข ชื่อ วันเกิด ส่วนสูง น้ำหนัก กระโดดตบ กระโดดบล็อก สโมสรฤดูกาล 2016–17

ธงชาติฮังการี ฮังการี[แก้]

ผู้ฝึกสอน: [[]]

หมายเลข ชื่อ วันเกิด ส่วนสูง น้ำหนัก กระโดดตบ กระโดดบล็อก สโมสรฤดูกาล 2016–17

ธงชาติเม็กซิโก เม็กซิโก[แก้]

ผู้ฝึกสอน: [[]]

หมายเลข ชื่อ วันเกิด ส่วนสูง น้ำหนัก กระโดดตบ กระโดดบล็อก สโมสรฤดูกาล 2016–17

ธงชาติตรินิแดดและโตเบโก ตรินิแดดและโตเบโก[แก้]

ผู้ฝึกสอน: [[]]

หมายเลข ชื่อ วันเกิด ส่วนสูง น้ำหนัก กระโดดตบ กระโดดบล็อก สโมสรฤดูกาล 2016–17

ธงชาติเวเนซุเอลา เวเนซุเอลา[แก้]

ผู้ฝึกสอน: [[]]

หมายเลข ชื่อ วันเกิด ส่วนสูง น้ำหนัก กระโดดตบ กระโดดบล็อก สโมสรฤดูกาล 2016–17

อ้างอิง[แก้]

  1. "Team Roster - United States". FIVB World Grand Prix 2017. สืบค้นเมื่อ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2560. Check date values in: |access-date= (help)
  2. "Team Roster - Argetina". FIVB World Grand Prix 2017. สืบค้นเมื่อ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2560. Check date values in: |access-date= (help)

ดูเพิ่ม[แก้]