รายชื่อตอนในเป็นต่อ

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

รายชื่อตอนในเป็นต่อ ละครแนวซิตคอม (Situation Comedy) ออกอากาศครั้งแรกทาง ช่อง 3 ทุกวันพฤหัสบดี เวลาประมาณ 23:15 น. - 00:15 น. (ตั้งแต่วันที่ 7 ตุลาคม 2547 - 9 กุมภาพันธ์ 2555) และกลับมาฉายอีกครั้งทางช่อง GMM ONE โดยมีเนื้อเรื่องต่อจากตอนเดิมในชื่อเรื่อง เป็นต่อ ขั้นเทพ ออกอากาศวันพฤหัสบดี เวลา 22.00 น. - 23.00 น. รีรันทุกวันศุกร์ เวลา 09.00 น. , 16.00 น. และทุกวันเสาร์ เวลา 11.00 น. (ตั้งแต่วันที่ 20 ธันวาคม 2555 - 13 มิถุนายน 2556) และกลับมาออกอากาศตอนแรกของซีซั่นใหม่ทาง ช่องวัน 31 ตั้งแต่วันที่ 2 ตุลาคม 2557 จนถึงปัจจุบัน

นี่คือ รายชื่อตอนในเป็นต่อ เรียงตามลำดับการออกอากาศ

เป็นต่อ[แก้]

พ.ศ. 2547[แก้]

# วันออกอากาศ ชื่อตอน รับเชิญ เนื้อเรื่องหลัก เนื้อเรื่องรอง เนื้อเรื่องรวม
1 7 ตุลาคม 2547 รับปริญญา - พอใจ เหรียญทอง น้องสาวของ เป็นต่อ เหรียญทอง จะต้องเข้ารับปริญญาในวันรุ่งขึ้น พอถึงวันที่จะต้องรับปริญญา เป็นต่อ ได้ไปขอยืมกล้องถ่ายรูปของ จเร เชี่ยววงศ์กุล หรือ วอก ซึ่งเป็นรุ่นน้องเพื่อนร่วมงาน และพองานรับปริญญาจบลง เขาได้นำรูปที่ถ่ายไปล้าง วิเศษนิยม กอบกู้ หรือ ยม รุ่นพี่เพื่อนร่วมงานของเป็นต่อ ได้ขอเบอร์โทรศัพท์ผู้หญิงคนหนึ่งจากเป็นต่อ แต่พี่ยมกำลังไม่รู้ตัวว่า เบอร์โทรศัพท์ที่เป็นต่อให้ไปนั้น เป็นเบอร์โทรศัพท์ของ บุญกอบ ช้างพลาย หรือ กอล์ฟ ซึ่งเป็นแม่บ้านของเป็นต่อที่เป็นกะเทย แต่ปรากฏว่าพี่ยมไม่สามารถไปพบคนที่โทรศัพท์ที่นัดเอาไว้ที่บางบาร์ไม่ได้ เพราะเนื่องจากงานยังไม่เสร็จ ซึ่งพี่ยมกับวอก จะต้องทำงานเสร็จ โดยมี สมร เก่งงาน หรือ หมอน เจ้านายของพวกเขาคอยเฝ้า แต่ปรากฏว่ารูปที่ถ่ายนั้นเสียหมดเลย ซึ่งเป็นเพราะว่ากล้องที่วอกให้ยืมมานั้นเสีย โดยที่วอกนั้นไม่รู้มาก่อนหน้านั้นเลย เป็นต่อโกหกพอใจว่ารูปโดนปล้นไป แต่วอกดันบอกคำจริงทั้งหมดไปแล้ว :: แต่ปรากฏว่า พี่ยมกับวอก ได้วางแผนจะนำน้ำส้ม โดยผสมยานอนหลับ ของ อู๊ด บุญโคตร หรือ อู๊ด เพื่อนร่วมงานรุ่นพี่ของพวกเขา แล้วปรากฏว่าพี่อู๊ดกับพี่หมอน ได้ไปดื่มน้ำส้มจนนอนหลับไป พวกเขาเลยแอบหนีการทำโอทีไปเที่ยวบางบาร์ได้ หลังจากที่พี่ยมรู้ว่าเป็นพี่กอล์ฟ พี่ยมเลยตกใจมาก
2 14 ตุลาคม 2547 ตอบแทน ตบแทน ดุสิตา อนุชิตชาญชัย (เมย์) เป็นต่อได้ไปจีบ เมย์คนที่เป็นต่อจีบนั้นได้มาที่บ้านเป็นต่อ ซึ่งพอใจได้เปิดประตูและถามว่า "เมย์เพื่อนของ ทิพย์วรรณ วงศ์ศร หรือ ทิพย์ ใช้ไหมคะ" ซึ่งทิพย์เป็นแฟนเก่าของเป็นต่อมาก่อน ซึ่งในตอนนั้นเมย์ได้ไปคุยกับทิพย์เกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้นในบางบาร์ว่ามีผู้ชายมาจีบ วอกได้นำอาหารสุนัขไปใส่จานเพื่อจะนำไปแช่ตู้เย็น แต่ในขณะที่เขากำลังจะนำอาหารสุนัขไปแช่ตู้เย็นนั้นพี่ยมได้ไปแกล้งวอกโดยการหยิบอาหารสุนัขนั้นชิมเข้าปากเลยทำให้ พี่ยมเข้าใจผิดคิดว่าเป็นเนื้อบด :: เมย์เห็นรูปเป็นต่อและรู้ว่าเป็นแฟนเก่าทิพย์ พอถึงตอนค่ำเป็นต่อได้นัดเมย์ไปบางบาร์ แต่ปรากฏว่าเมย์กลับนัดทิพย์ไปบางบาร์ด้วย เป็นต่อโดนเมย์ตบหน้า จึงทำให้เป็นต่อเข้าใจทิพย์ผิดว่าจ้างเมย์มาแก้แค้นที่ตนบอกเลิก
3 21 ตุลาคม 2547 แม่กลับบ้าน - เป็นต่อกับพอใจกำลังดีใจที่ ตรึงใจ เหรียญทอง หรือ ตรึงใจ แม่ของเป็นต่อและพอใจจะกลับมาเยี่ยมพวกเขา พี่ยมกับวอกได้นำซีดีหนังโป๊มาเปิดในออฟฟิศ พี่อู๊ดได้นำซีดีการพีเซ้นโปรแจ๊คงานที่ดีเด่นของ บริษัท BKL ที่พวกเขาทำงานอยู่นั้นมาฝากไว้ที่พี่ยม (บนโต๊ะที่วางซีดีมีซีดี 2 แผ่น ซึ่งซีดีแผ่นงานไม่ใส่กล่องเก็บ) แต่ปรากฏว่าแม่ของเป็นต่อและพอใจได้เปลี่ยนใจจะไม่มาแล้ว โดยทุกคนรู้เรื่องกันหมดแล้ว เหลือแต่พอใจคนเดียวที่ไม่รู้เรื่อง :: แต่ในขณะที่พี่หมอนกำลังจะมาเอาซีดีไปนั้น พี่หมอนกลับไปหยิบซีดีแผ่นที่ไม่ได้ใส่ ซึ่งในนั้นใส่ซีดีหนังโป๊
4 28 ตุลาคม 2547 ห่วงน้อง พิพัฒน์ อภิรักษ์ธนากร (รุ่นพี่ของวอก) รุ่นพี่ของวอกมาจีบพอใจ เป็นต่อกับวอกช่วยกันขัดขวาง พี่ยมกับพี่อู๊ดทะเลาะกันเรื่องงาน ภายหลังพอใจโกรธที่รุ่นพี่ของวอกจับมือ
5 4 พฤศจิกายน 2547 2 สาวมัธยม - พอใจกับพี่ทิพย์นำชุดนักเรียนมาใส่ คนที่เคยหลอกเจ๊มิ้นท์มาจีบพี่หมอน พอใจกับทิพย์กลัวกลุ่มเป็นต่อจะเห็นในชุดนักเรียน กลุ่มเป็นต่อมาดูฟุตบอลที่ห้อง :: เจ๊มิ้นท์บอกแล้วพี่หมอนไม่เชื่อ
6 11 พฤศจิกายน 2547 ตะหลิว - วอกนำสุนัขของตนไปฝากเป็นต่อไว้ที่ห้อง พี่ยมพาน้องส้มมาเป็นพนักงานต้อนรับ พอใจเข้าใจผิดว่าเป็นต่อซื้อให้เลี้ยง :: เจ๊มิ้นท์ไม่รับเพราะมีแต่คนสนใจน้องส้ม ไม่สนใจเจ๊มิ้นท์
7 18 พฤศจิกายน 2547 เช็ดตัวไหม - เป็นต่อไม่สบาย ทิพย์เช็ดตัวให้ พี่หมอนตัดงบกาแฟเพื่อประหยัดงบ พี่หมอนแกล้งบอกทุกคนว่าจะลาออก พอใจคิดว่าเป็นต่อกับทิพย์มีความสัมพันธ์กัน
8 25 พฤศจิกายน 2547 วันอะไรเนี่ย - วันเกิดเป็นต่อ เป็นต่อไปพบลูกค้าสายและเจอเรื่องแย่ทั้งวัน พี่กอล์ฟละเมอชื่อบุญกอบ พอใจกับทิพย์ยุให้เพื่อนเลิกกับแฟนที่ทะเลาะกัน :: พี่หมอนกับเจ๊มิ้นท์ทะเลาะกันเรื่องเจ๊มิ้นท์จะลงโฆษณา เป็นต่อเจอเรื่องแย่ทั้งวัน
9 2 ธันวาคม 2547 ดวง ตฤณ เศรษฐโชค (คุณมานพ) หมอดูมาดูดวงแล้วทักว่าถ้าพี่หมอนหาคู่ไม่ได้ภายในครึ่งปีจะต้องรออีก 10 ปี หมอดูได้ดูให้เป็นต่อ พี่ยมและวอก เป็นต่อให้พี่หมอนทำความรู้จักกับคุณมานพเพื่อคบหา ปรากฏว่าเป็นจริงทุกคน :: คุณมานพมีภรรยาแล้ว
10 9 ธันวาคม 2547 เสือ - เป็นต่อกับพี่ยมแกล้งกันให้อีกฝ่ายจีบสาวไม่ติด พี่ยมหลอกเป็นต่อว่าสาวในบางบาร์คนหนึ่งชอบแมว เป็นต่อพูดว่า “ผมไม่ได้อยากเจ้าชู้นะ ถ้าวันนึงผมได้เจอคนที่ใช่ ผมไม่มีวันทำตัวแบบนี้หรอก”
11 16 ธันวาคม 2547 เพื่อนน้องสาว กัลยา จิรชัยศักดิ์เดชา (แก้ว) แก้วเพื่อนของพอใจหนีมาค้างที่บ้านของเป็นต่อ มีผู้ชายชื่อเต่ามาสนใจเจ๊มิ้นท์ แต่มีรักแร้เหม็นมาก -
12 23 ธันวาคม 2547 หนีเที่ยว - เป็นต่อพยายามหนีนัดกับพอใจไปเที่ยว พี่หมอนล๊อกประตูบริษัทเพื่อไม่ให้พี่อู๊ด พี่ยมและวอกหนีออกไปก่อนงานเสร็จ -
หมายเหตุ
 • เนื้อหาที่ออกอากาศในปี พ.ศ. 2547 ทั้งหมด 12 ตอน

พ.ศ. 2548[แก้]

# วันออกอากาศ ชื่อตอน รับเชิญ เนื้อเรื่องหลัก เนื้อเรื่องรอง เนื้อเรื่องรวม
13 6 มกราคม 2548 สวัสดีปีใหม่ [1] สุเทพ สีใส (คนขับแท็กซี่) พนักงานทั้งออฟฟิศ BKL ฉลองปีใหม่จับฉลากของขวัญกันที่ห้องเป็นต่อ ทิพย์กับเจ๊มิ้นท์สอนรุ่นน้องเรื่องการแต่งตัวคนละแนวทาง พอใจขึ้นรถแท๊กซี่แล้วเกิดอุบัติเหตุรถชน
14 13 มกราคม 2548 บอกเลิก - เป็นต่อให้พี่ยมแกล้งโทรไปจีบทิพย์โดยบอกว่าตนชื่อทรงเกียรติ พอใจบังคับให้พี่ยมโทรไปบอกเลิกทิพย์ ทิพย์เสียใจมากจนร้องไห้
15 20 มกราคม 2548 บาร์บี้ VS บางบาร์ ไอริณ ศรีแกล้ว (ส้มโอ) ส้มโอ เจ้าของร้านชื่อบาร์บี้มาแย่งลูกค้าและกลุ่มเป็นต่อทำให้ พี่กอล์ฟทำน้ำมนต์ใส่สะพานไฟจนดับเพราะคิดว่ามีผีมาหลอก เจ๊มิ้นท์ไม่พอใจ ที่เจ้าของร้านบาร์ม่แย่งลูกค้าไป
16 27 มกราคม 2548 เสียตัว แฮ็ก ชวนชื่น (ซินดี้)
โสรยา ศรีมิตร (พี่ลูกน้ำ)
(เปิดตัวครั้งแรก)
เป็นต่อ ไปนอนกับซินดี้ เพื่อนพี่กอล์ฟที่เป็นกะเทย พี่อู๊ดบ่นว่าเมียมีชู้ พี่ยมแกล้งให้เป็นต่อและซินดี้นอนด้วยกัน
17 3 กุมภาพันธ์ 2548 ความหวังของบริษัท เบญจพล เชยอรุณ (เพื่อนเก่าเป็นต่อ) เป็นต่อไปขายงานให้ลูกค้าและเจอคู่แข่งที่เป็นเพื่อนเก่าและได้รับการท้าแข่งตีกอล์ฟ พอใจหน้าเป็นสิวเพราะยาของพี่กอล์ฟ เป็นต่อตีกอล์ฟไม่เป็น
18 10 กุมภาพันธ์ 2548 แพ้ทาง อรหทัย ซื่อศรีสวัสดิ์(พัฒน์) พี่ยมเจอแฟนเก่าชื่อพัฒน์และเจอแฟนของพัฒน์ที่ชื่อปู พี่ยมจึงวางแผนให้ปูจีบเจ๊มิ้นท์เพราะอยากจะให้พัฒน์กลับมาคืนดี มีคนโรคจิตโทรมาที่บ้านพอใจ ภายหลังให้เป็นต่อช่วยคุยให้ -
19 17 กุมภาพันธ์ 2548 แก่กว่าแล้วไง ดิลก ทองวัฒนา (อาของเป็นต่อ) พอใจแอบชอบอาของเป็นต่อ เพราะคิดถึงพ่อ พี่อู๊ดกับพี่ยมหลอกสัมภาษณ์พี่หมอนเรื่องขึ้นคานอย่างไรให้มีความสุข ภายหลังพอใจรู้ว่าอาชอบพอใจเหมือนลูก
20 24 กุมภาพันธ์ 2548 เด็กมีปัญหา - พ่อกับแม่ของวอกจะหย่ากัน วอกเครียดมากจนไปหาเรื่องคนในร้านบางบาร์ ไหลที่นำกระเป๋าสตางค์ที่พี่กอล์ฟทำตกไปคืนให้ เป็นต่อกับพี่ยมช่วยเคลียร์จนมีเรื่องชกต่อย พี่กอล์ฟให้ร้ายว่าไหลเป็นคนขโมย
21 3 มีนาคม 2548 ลูกผู้ชายตัวจริง (หรือ) ? กรุง ศรีวิไล (พ่อของพี่กอล์ฟ) พี่กอล์ฟแกล้งทำตัวเป็นแมนหลอกพ่อ พ่อพี่กอล์ฟอยากให้พี่กอล์ฟมีแฟน พี่ยมหาผู้หญิงมาให้พี่กอล์ฟ พี่หมอนให้วอกแกะลายมือ วอกอ่านไม่ออกจึงแต่งเรื่องขึ้นมาใหม่ ภายหลังพ่อจับได้ว่าพี่กอล์ฟเป็นกะเทย
22 10 มีนาคม 2548 ใบขับขี่ ชูศรี เชิญยิ้ม (ครูสอบใบขับขี่) เป็นต่อสอนพอใจขับรถ พอใจขับไปชนแล้วเถียงจนอีกฝ่ายไม่เอาเรื่อง มีนายแบบมาติดต่องานที่ออฟฟิศ นายแบบเป็นเกย์และชอบพี่ยม พอใจเจอครูสอบใบขับขี่ที่ขับรถชนด้วย
23 17 มีนาคม 2548 เด็กฝึกงาน - เป็นต่อพาน้องนิวมาฝึกงานที่บริษัท มีช่างมาเช็คสายเคเบิลทีวีมาที่ห้องของพอใจ น้องนิวแกล้งชอบเป็นต่อเพื่อประชดแฟนเก่า ภายหลังมารู้ว่าช่างคนนั้นเป็นโจร
24 24 มีนาคม 2548 คุณป้ามหาภัย พิศมัย วิไลศักดิ์
(ป้าของเป็นต่อและพอใจ)
ป้าของเป็นต่อและพอใจมาหา ป้าขี้บ่นมาก พี่ยมโทรไปหลอกพี่หมอนว่ามีผู้ชายมาจีบเพื่อให้พี่หมอนเลื่อนประชุม ภายหลังทั้งสองไม่อยากให้ป้ากลับเพราะป้าเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย
25 31 มีนาคม 2548 คาสโนวอก - วอกอยากมีแฟนจึงให้พี่ยมและเป็นต่อช่วยหาให้จนวอกได้จีบผู้หญิงพร้อมกันทีเดียวสามคน พอใจ ทิพย์และพี่กอล์ฟทำพัสดุของเป็นต่อตกพื้นจึงกลัวว่าของข้างในจะแตก ภายหลังถูกเป็นต่อและพี่ยมดัดนิสัย
26 7 เมษายน 2548 ออฟฟิศเฮี้ยน - พี่ยมแกล้งหลอกเป็นผีใส่วอกที่ออฟฟิศ พี่ยมถูกทุกคนในออฟฟิศหลอกกลับว่าวอกตายแล้ว จวบซื้อตัวเดียวอันเดียวของวัวมาให้ทิพย์กับพี่กอล์ฟกินและอร่อยมาก พี่ยมคิดว่าเห็นวิญญาณของวอก
27 14 เมษายน 2548 เจ้านาย VS ลูกน้อง - จวบกับเจ๊มี้นท์ทะเลาะกันเรื่องเงินเดือน เจ๊มิ้นท์ไม่ยอมจวบจึงลาออก พี่กอล์ฟหลอกให้เพื่อนของพอใจทำงานบ้านให้เพราะอยากได้เงินเดือนเพิ่ม ภายหลังจวบมาทำงานเหมือนเดิม
28 21 เมษายน 2548 ตัวเลือก ชุติมา เอเวอรี่ (เชอร์รี่) เป็นต่อมีแฟนใหม่ชื่อเชอร์รี่ เชอร์รี่ไม่ชอบหน้าทิพย์จึงบอกเป็นต่อว่าไม่ให้ทิพย์มาที่ห้องเป็นต่ออีก พี่หมอนติดอยู่ในลิฟต์และผายลมบ่อยครั้ง ทิพย์รู้ว่าเป็นต่อสัญญากับเชอร์รี่
29 28 เมษายน 2548 มือปราบจอมเจ้าชู้ วรรธนะ กัมทรทิพย์ (แบงค์) เพื่อนของพอใจชื่อน้ำมีแฟนชื่อแบงค์ เป็นต่อรู้ว่าแบงค์เป็นคนที่เจ้าชู้จึง พี่ยมซื้อล็อตเตอรีจากพี่อู๊ดในราคาสามพันบาทแล้วไม่ได้รางวัล เป็นต่อพยายามเตือน น้ำไม่เชื่อเป็นต่อ
30 5 พฤษภาคม 2548 ผู้จัดการเปี๋ยนไป๋ โน้ต เชิญยิ้ม (คุณอู๋)
(เปิดตัวครั้งแรก)
พี่อู๋หรือคุณอดุลย์หนึ่งในผู้บริหารของ BKL มาแทนพี่หมอนชั่วคราว พี่กอล์ฟปวดฟันและไม่ยอมไปหาหมอ ทิพย์พาหมอฟันมาทำให้พี่กอล์ฟกลัว พี่อู๋เป็นคนตลกมากส่วนคุณอดุลย์เป็นคนเครียดมาก
31 12 พฤษภาคม 2548 เป็นต่อโดนแบน ศิขรินธาร พลายเถื่อน (จูน) เป็นต่อได้คบกับจูนและรักกันมาก จูนเป็นคนพูดตรงเกินไปทำให้ทุกคนไม่ชอบ พี่อู๊ดจัดงานวันเกิดให้พี่ลูกน้ำที่บางบาร์ พี่ลูกน้ำไม่ชอบเพราะเสียดายเงิน ทุกคนไม่ชอบหน้าจูนแต่ก็ไม่กล้าบอกเป็นต่อ
32 19 พฤษภาคม 2548 กระเทยผู้ไม่แพ้ [2] - พี่กอล์ฟโม้ว่าอยู่กับแฟนที่คอนโด วอกกับพี่ยมไม่รู้ว่าอาจารย์สอนภาษาอังกฤษพูดไทยได้จึงพูดว่าอาจารย์ในทางเสียหาย เพื่อนพี่กอล์ฟเข้าใจผิดว่าเป็นต่อคือแฟนของพี่กอล์ฟ
- 26 พฤษภาคม 2548 งดออกอากาศ - - - -
33 2 มิถุนายน 2548 เราไม่ได้รักใครง่ายๆ อย่างที่นายคิดนะ [3] จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม (คุณเอก) กลุ่มเป็นต่อช่วยพี่อู๋จีบพี่หมอน พี่หมอนไม่ชอบพี่อู๋ คุณเอก โทรมาจีบพอใจบ่อยมาก คุณเอกยังมาบอกเลิกพอใจทั้งๆ ที่ไม่ได้คบกัน พี่หมอนพูดว่า คนอย่างพี่ไม่ได้รักใครง่ายๆ อย่างที่น้องต่อคิดหรอกนะ
34 9 มิถุนายน 2548 แมวดื้อ ไพลิน พิจิตอำพล (แมว) แมว น้องสาวของเจ๊มิ้นท์ เพิ่งจบมัธยมปลายและไม่อยากเรียนหนังสือแล้ว มีงูเข้ามาในบ้านของพอใจ เจ๊มิ้นท์กับเป็นต่อจึงวางแผนให้แมวอยากเรียนหนังสือ พี่อู๊ดจับงูได้แล้วทำงูหาย
35 16 มิถุนายน 2548 พี่ชายที่แสนดี - พอใจเจอผู้สัมภาษณ์ชื่อน้ำผึ้งที่เป็นแฟนเก่าเป็นต่อ พี่ยมแอบเติมเครื่องหมายทำให้วอกคิดว่าตนเป็นเอดส์ น้ำผึ้งวางแผนทำให้เป็นต่อถูกต่อย วอกรู้แกล้งให้พี่ยมกินแฮมเบอร์เกอร์ใส้จิ้งจกกับน้ำใส่สลอด
36 23 มิถุนายน 2548 รัก หลอก หลอก - แฟนของวอกชื่อลูกเกดมาหลอกเงินวอกและยั่วยวนเป็นต่อ พอใจไปสัมภาษณ์ที่ร้านอาหาร ทิพย์กับพี่กอล์ฟเข้าใจผิดคิดว่าผู้สัมภาษณ์มาลวนลามพอใจ -
37 30 มิถุนายน 2548 เงินโบนัส - กลุ่มเป็นต่อแอบเอาเอกสารโบนัสมาเปิดเผยโดยให้วอกแกล้งเป็นลมชักหลอกพี่หมอน พี่กอล์ฟมาฝึกงานที่บางบาร์ พี่กอล์ฟไม่ถูกกับจวบ คนในออฟฟิศงอนเป็นต่อกับพี่อู๊ดที่ได้โบนัสมากกว่าเพื่อน
38 7 กรกฎาคม 2548 ตุ๊ก - เป็นต่อกับพี่ยมมีแฟนหน้าเหมือนกัน เมื่อทั้งสองรู้จึงบอกเลิก พี่อู๊ดกับพี่หมอนยกกองมาถ่ายแบบน้องพอใจ ภายหลังทั้งสองจึงรู้ว่าแฟนเก่าเป็นฝาแฝดกัน พี่อู๊ดทำฟีล์มตกลงไปในชามต้มยำหลังถ่ายเสร็จ
39 14 กรกฎาคม 2548 เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ - หนูของพี่หมอนหาย พี่อู๋หาเจอแต่หนูตายไปแล้ว ข้างห้องของพอใจเปิดเพลงเสียงดังมากและมีนิสัยไม่ดี พี่อู๋ซื้อหนูตัวใหม่มาหลอกพี่หมอนแล้วพี่หมอนจับได้
40 21 กรกฎาคม 2548 น้ำตาลเปรี้ยว - ทิพย์แปลงโฉมตัวเองให้เป็นสาวเปรี้ยวเพราะไม่อยากให้เพื่อนเก่ามาจีบ ที่ออฟฟิศไฟดับในตอนเย็นทำให้วอก พี่ยม พี่อู๊ดและพี่หมอนลงลิฟต์ไม่ได้ วอก พี่ยม พี่อู๊ดเล่นผีถ้วยแก้วรอไฟมา
41 28 กรกฎาคม 2548 วันที่ไม่ควรลืม (วันเกิดพอใจ) พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ (ลูกค้า) เป็นต่อ พี่ยมและพี่หมอนไปขายงานให้กับลูกค้าที่ร้านอาหาร ลูกค้าเป็นสาวมีอายุพยายามจีบเป็นต่อ พอใจพาเพื่อนผู้หญิงมาที่บางบาร์หลายคนเพื่อฉลองวันเกิดพอใจ เป็นต่อขายงานได้ช้าจึงไปไม่ทันงานวันเกิด -
42 4 สิงหาคม 2548 เงินเดือน เดือนแรก - พอใจได้รับเงินเดือนเดือนแรกหนึ่งหมื่นบาท แต่พอใจซื้อเสื้อไป 7,500 บาท เจ๊มิ้นกับพี่หมอนแย่งกันจีบคุณจอร์จ พอใจไม่อยากให้เป็นต่อจัดการปัญหาให้ ทั้งสองคนจึงทะเลาะกัน คุณจอร์จมีภรรยาแล้ว
43 11 สิงหาคม 2548 ผู้ชายสมบูรณ์แบบ ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ (เพื่อนของเป็นต่อ) ทุกคนจึงสงสัยว่าเพื่อนของเป็นต่อเป็นเกย์ พี่อู้ดไปสัมภาษณ์คุณอำนาจซึ่งเป็นพวกทุนนิยมแล้วเกิดเรื่อง เป็นต่อให้พี่ยมมาล่อเพื่อทดสอบว่าเป็นเกย์หรือไม่
44 18 สิงหาคม 2548 รักนะ...เด็กโง่ ประสิทธิโชค มานะสันทัดชาติ
(เพื่อนของเป็นต่อ)
เพื่อนของเป็นต่อพาลูกที่เป็นเด็กมีปัญหามาให้เป็นต่อเลี้ยง บ้านของเป็นต่อวุ่นวาย พี่ยมหลอกพี่หมอนว่าเด็กที่พี่กอล์ฟเอามาฝากที่บริษัทเป็นลูกของเป็นต่อ -
45 25 สิงหาคม 2548 เค้าโกรธแล้วนะ - เพื่อนพี่อู๊ดชื่อคุณธงชัยเป็นต้นแบบการเป็นเพื่อชีวิตของพี่อู๊ด แต่คุณธงชัยทำงานขายประกันและมีเงินมาก พี่กอล์ฟอึราดและถูกเป็นต่อ ทิพย์และพอใจล้อจนพี่กอล์ฟโกรธมาก พี่อู๊ดจึงเริ่มงานขายประกันบ้าง
46 1 กันยายน 2548 ชู้วับ... - เป็นต่อและวอกไปรับงานกับลูกค้าคืนเพราะลืมไว้ มีการแข่งกินยำสาวบางบาร์ เป็นการแข่งกินยำขาไก่ แต่สามีของลูกค้าขี้หึงมากและเอาปืนไล่ยิงกลุ่มเป็นต่อ พี่กอล์ฟแพ้ขาไก่จนเป็นผื่นแดงเต็มหน้า
47 8 กันยายน 2548 ไม่เอาน่า...อย่าคิดมาก - เนเน่เพื่อนของพอใจมาค้างที่บ้านเป็นต่อสองคืนเพราะชอบเป็นต่อ แม่บ้านคนใหม่ชื่อซูซูทำเทปสัมภาษณ์ของพี่อู๊ดหายไปในถังขยะ เนเน่ได้กินเหล้ากับเป็นต่อจนเมามากและนอนห้องเดียวกับเป็นต่อ
48 15 กันยายน 2548 น้องคนเล็ก ณัฐวรา หงษ์สุวรรณ (ไพลิน) ไพลิน น้องสาวต่างพ่อของเป็นต่อปิดเทอมและกลับมาเที่ยวเมืองไทย เจ๊มิ๊นท์หลงกลเจ้าหน้าที่ปลอมที่มาสั่งปิดร้านโดยให้เงินไปหนึ่งหมื่นบาท พอใจน้อยใจที่เป็นต่อสนใจแต่น้องไพลิน
49 22 กันยายน 2548 ต้นตำรับเป็นต่อ โอลิเวอร์ พูพาร์ท (รุ่นพี่ของเป็นต่อ) ชนะศึกรุ่นพี่ที่เคยสอนวิธีจีบสาวให้เป็นต่อ เป็นต่อคิดว่าชนะศึกไปสัมนาที่เกาะเสม็ดกับพอใจกันสองคน พี่ยมทำงานให้เสร็จโดยไม่สนใจคุณภาพ พี่อู๊ดกับวอกหลอกเรื่องมอเตอร์ไซค์กันไปมา
50 29 กันยายน 2548 วันอลวน - พี่หมอนกับเจ๊มิ้นท์มาแย่งกันดูแลเป็นต่อที่ไม่สบาย พอใจกับทิพย์เข้าห้องน้ำผู้ชายโดยให้พี่กอล์ฟเฝ้าหน้าห้อง :: วอกไปลองรถเก๋งคันใหม่แล้วเจอคราบเลือดในรถ แต่พี่กอล์ฟไม่ได้เฝ้าให้
51 6 ตุลาคม 2548 ต้นตำรับวอก - วอกคุยโวกับรุ่นน้องชื่อเปี้ยกว่าตนเองมีตำแหน่งใหญ่โต พี่กอล์ฟเอาสร้อยประจำตระกูลของเจ๊มิ้นท์ไปทิ้งขยะ เปี้ยกก็เสียใจที่ได้รู้ความจริงในภายหลัง พอใจกับทิพย์ต้องช่วยกันหาสร้อยประจำตระกูลของเจ๊มิ้นท์
52 13 ตุลาคม 2548 สวยประหาร - พี่ยมจีบสาวชนะเป็นต่อ พี่กอล์ฟเอากางเกงในไปคืนห้องชั้นบนแต่ผู้หญิงห้องนั้นเข้าใจผิดว่าพี่กอล์ฟเป็นชู้กับสามีของเธอ พี่ยมโดนรูดทรัพย์หมดตัวและโดนล็อกกุญแจมือไว้กับเตียง
53 20 ตุลาคม 2548 แอบซ่อน...นครนายก - กลุ่มเป็นต่อไปเที่ยวนครนายกแล้วหลอกพอใจกับเพื่อนว่าพี่กอล์ฟหายไป พี่อู๊ดเล่นดนตรีในร้านบางบาร์แต่ลูกค้าในร้านไม่ชอบ กลุ่มเป็นต่อหาพี่กอล์ฟไม่เจอจริงๆ พี่อู๊ดไปมีเรื่องกับลูกค้า
54 27 ตุลาคม 2548 แม่บ้านคนใหม่ - พี่ยมแกล้งจีบเจินจนเกือบโดนพวกของเจินมารุมกระทืบที่บางบาร์ เป็นต่อจ้างคนใช้ชั่วคราวมาแทนพี่กอล์ฟเพราะพี่กอล์ฟไม่ว่าง พี่กอล์ฟแกล้งงอนเป็นต่อจนมีเรื่องเข้าใจผิดว่าคนใช้ชั่วคราวถูกรถชน
55 3 พฤศจิกายน 2548 ลาทีพี่หมอน ศิริพร อยู่ยอด (เพื่อนพี่กอล์ฟ) พี่หมอนให้เป็นต่อหลอกทุกคนว่าพี่หมอนเสียชีวิตเพราะรถคว่ำ เพื่อแกล้งพี่ยมที่แช่งให้พี่หมอนรถคว่ำ เพื่อนพี่กอล์ฟชอบจวบและบอกว่าจะให้เงินเดือนมากกว่าที่บางบาร์ แต่จวบไม่ไป
56 10 พฤศจิกายน 2548 คนที่ใช่... วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์ (ลูกค้าของเป็นต่อ) พอใจชอบลูกค้าของเป็นต่อ แต่ลูกค้าชอบทิพย์และมีอะไรหลายอย่างเหมือนทิพย์ พี่ยมหลอกแฟนสาวของตัวเองว่าเป็นเจ้าของผับโดยขอร้องเจ๊มิ้นท์ ทิพย์ไม่ได้ชอบด้วย
57 17 พฤศจิกายน 2548 บาปบริสุทธิ์ ประกาศิต โบสุวรรณ (คุณบริสุทธิ์) พี่หมอนไปดูงานต่างประเทศแล้วมีคุณบริสุทธิ์มาแทน คุณบริสุทธิ์เป็นกันเองแต่ถ้าได้ยินคำว่าเถิกจะโกรธมาก ทิพย์ พอใจและพี่กอล์ฟนั่งรถแท็กซี่และถูกคนขับจี้เอาทรัพย์สิน -
58 24 พฤศจิกายน 2548 Happy Birthday - วันเกิดเป็นต่อ พี่กอล์ฟกินยาฆ่าตัวตายเพราะอกหัก :: พี่หมอนบังคับให้ทุกคนในบริษัทแต่งตัวให้เรียบร้อย พี่กอล์ฟหัวใจหยุดเต้นแต่ภายหลังฟื้นขึ้นมาได้ วอกลวงว่าตนเกิดอุบัติเหตุทางรถจนแขนหัก
59 1 ธันวาคม 2548 ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น นิรุตติ์ ศิริจรรยา (พ่อของเป็นต่อและพอใจ) ต่อพงษ์ พ่อของเป็นต่อและพอใจ จีบเจ๊มิ้นท์และขอแต่งงาน น้องแยมมาฝึกงานที่บริษัท พี่ยม พี่อู๊ดและวอกแย่งกันจีบน้องแยม เจ๊มิ้นท์ปฏิเสธทำให้พ่อของเป็นต่อสลบไป
60 8 ธันวาคม 2548 เกม กนิษฐ์ สารสิน
(กนิษฐ์ สารสิน)
เป็นต่อ พอใจ ทิพย์และพี่กอล์ฟไปแข่งขันรายการ 4 ต่อ 4 แฟมิลี่เกม แฟนของหลี่เจินยกพวกมารุมพี่ยมเพราะพี่ยมทวงเงินสามหมื่นคืนให้หลี่เจิน พี่ยมพนันว่าถ้าเป็นต่อชนะแฟมิลี่เกมจะวิ่งแก้ผ้ารอบบริษัท
61 15 ธันวาคม 2548 ลูกผู้ชายเต็มตัว - วอกบ่นว่าตนไม่มีสาวมาชอบเหมือนเป็นต่อกับพี่ยมบ้าง พี่ยมจึงจ้างสาวชื่อกุ๊กให้มาชอบวอก เพื่อนของทิพย์ชื่อเล็กมาชอบพอใจ เล็กตัวใหญ่มากและพอใจไม่ชอบ พี่ยมแกล้งเป็นสามีของพอใจและพาพอใจไปฝากครรภ์
62 22 ธันวาคม 2548 ผู้หญิงเรียบร้อย คลาวเดีย จักรพันธุ์ (นิดา) นิดารุ่นน้องของทิพย์ดื่มไวน์แล้วเป็นสาวเซ็กซี่ มีคนมาจีบนิดาแล้วเกิดเรื่องชกต่อยกับกลุ่มเป็นต่อ มีคนมาซื้อถุงยางแล้วเกิดเข้าใจผิดว่าเป็นโจร นิดาเมาแล้วมาหาเป็นต่อที่ห้องจนเกือบจูบกัน
63 29 ธันวาคม 2548 รวมฮิต เป็นต่อ - เป็นตอนที่ไม่มีใน VCD ซิทคอมเป็นต่อ
หมายเหตุ
 • เนื้อหาที่ออกอากาศในปี พ.ศ. 2548 ทั้งหมด 51 ตอน

พ.ศ. 2549[แก้]

# วันออกอากาศ ชื่อตอน รับเชิญ เนื้อเรื่องหลัก เนื้อเรื่องรอง เนื้อเรื่องรวม
64 5 มกราคม 2549 เบื้องหลังเป็นต่อ พนมกร ตังทัตสวัสดิ์ (พิธีกร) เจาะลึกเบื้องหลังเป็นต่อ
65 12 มกราคม 2549 กีฬามหาสนุก - มีงานกีฬาสีระหว่างบริษัท BKL กับบริษัทในเครือ แข่งสามครั้งแรกแพ้หมด พี่กอล์ฟหลอกล่อกิ๊กเก่าของเป็นต่อให้มาที่ห้องได้ พี่ยมจึงไปจ้างให้ฝ่ายตรงข้ามแกล้งแพ้
66 19 มกราคม 2549 เป็นต่อ แอนด์ เดอะเบบี้ - เป็นต่อต้องรับเลี้ยงลูกของพี่อู๊ดและพนันกับพอใจว่าถ้าเลี้ยงได้ข้ามวันจะได้เดือนเงินของพอใจทั้งเดือน พี่ยมแนะนำให้เจ๊มิ้นท์เปิดถ่ายทอดสดฟุตบอลในร้านบางบาร์ แต่พอเปิดถ่ายทอดสดฟุตบอลแล้วพี่ยมเพิ่งนึกออกว่าจำวันผิด
67 26 มกราคม 2549 ซื้อกุหลาบหนูหน่อย - พี่อู้ดบ่นว่าเมียของพี่อู้ดไม่ค่อยสนใจ พี่กอล์ฟจึงแกล้งเป็นมือที่สามของพี่อู้ด มีเด็กผู้หญิงมาขายทิชชู่ในร้านเจ๊มิ้นท์ :: พี่ยมกับวอกไปงานเต้นลีลาศแล้วเจอแต่สาวแก่ เมียพี่อู้ดเห็นจึงทำร้ายพี่กอล์ฟไม่ยั้ง
68 2 กุมภาพันธ์ 2549 เงิน เงิน เงิน - พอใจให้เงินเพื่อนชื่อกะทิยืมสามหมื่นบาทแล้วพอใจก็มายืมเงินเป็นต่ออีกที พี่ยมแกล้งพี่อู้ด พี่อู้ดแกล้งวอก :: คุณโทนี่เป็นลูกค้าที่พูดไม่ดีตลอดเวลา กะทิไม่คืนเงินพอใจ พี่ยม พี่อู๊ด พี่วอกแกล้งจนทำให้ทั้งสามผิดใจกันจนทำให้งานเสีย
69 9 กุมภาพันธ์ 2549 เดี๋ยวจัดให้ - พี่หมอนอารมณ์ไม่ดีอย่างมาก อาละวาดหนักทั้งออฟฟิศ พี่ยมคิดว่าถ้าพี่หมอนมีคู่แล้วจะอารมณ์ดีขึ้น เจ๊มิ้นต์ส่องกล้องไปจากห้องเป็นต่อ ไหลให้เบอร์ผิดคนเพราะชื่อเหมือนกัน แต่พี่หมอนไม่ชอบใครสักคน
70 16 กุมภาพันธ์ 2549 ท้อง - คนรู้จักของเป็นต่อมาหลอกว่าตนท้องกับเป็นต่อ พี่ยม พี่อู๊ด วอกและคนอื่นๆ เล่นไพ่แก้ผ้ากันในออฟฟิศแล้ว ภายหลังพี่ยม พี่อู๊ด พี่วอกและคนอื่นๆถูกตำรวจจับ :: เป็นต่อรู้ทันจึงแกล้งพาหมอมาตรวจว่าท้องจริงๆ
71 23 กุมภาพันธ์ 2549 ตุ๊กตากระดาษ - พี่สาวของทิพย์เป็นคนชอบยั่วยวนผู้ชายเพิ่งกลับมาจากอเมริกา วอกกับพี่อู้ดมาช่วยเจ๊มิ้นต์ขายเสื้อผ้าเพราะเจ๊มิ้นต์บังคับ ทำให้ผู้ชายคนหนึ่งรักมากแล้วไม่สนใจและยังมายั่วยวนเป็นต่อ
72 2 มีนาคม 2549 ยืมเงินหน่อย - พี่ยมยืมเงินคนทั้งออฟฟิศแล้วไม่คืน พ่อของพี่ยมตีหัวเจ้าหนี้ติดคุกต้องใช้เงินประกันตัว พี่กอล์ฟกินแหนมที่มีจิ้งจกอยู่ข้างในจึงไปโวยใส่ป้าที่ทำแหนมขาย พี่ยมต้องยืมเงินอีกแต่ไม่กล้าบอกเหตุผลเพราะอาย
73 9 มีนาคม 2549 เชื่อฉัน อย่าหลงไปเชื่อใคร เต๋อ เชิญยิ้ม (น้าเสงี่ยม)
(เปิดตัวครั้งแรก)
น้าเหงี่ยม น้าของเจ๊มิ้นท์มาช่วยงานในร้านบางบาร์ น้าเหงี่ยมกับจวบชอบทะเลาะกัน เจ้มินท์มาบอกว่ามีเหล้าหายไปหลายลังแต่ไม่รู้ว่าน้าเหงี่ยมหรือจวบขโมย วอกทำกระถางกระบองเพชรตกจากห้องเป็นต่อไปโดนรถ พี่กอล์ฟช่วยวอกโกหกเรื่องกระบอกเพชรให้ แต่ภายหลังวอกก็ต้องชดให้ค่าเสียหายให้เจ้าของรถ เพราะผู้หญิงคอนโดตรงข้ามเป็นผู้เห็นเหตุการณ์ :: ดีนยอมรับผิดว่าตนขโมยเหล้า เพราะมีปัญหาที่บ้าน จึงทำให้เจ้มินท์โกรธ แต่สุดท้ายเจ้มินท์ก็ให้อภัย
74 16 มีนาคม 2549 คุณครูครับ ณัฐนี สิทธิสมาน (ครูสุวรรณา) เป็นต่อ วอกและพี่อู้ดสัมภาษณ์ครูสุวรรณา วอกเข้าห้องน้ำแล้วกดไม่ลง พี่อู้ดทำถ้วยรางวัลหัก พี่ยมพาแฟนใหม่ชื่อเมจิมาเยอะเย้ยพี่กอล์ฟ พี่กอล์ฟบอกน้องเมจิว่าตนเป็นแฟนเก่า พี่กอล์ฟให้พี่ยมหอมแก้มเพื่อเคลียร์เรื่องให้
75 23 มีนาคม 2549 Bangkok Life บุ๋มบิ๋ม สามโทน (คุณนิพนธ์) คุณนิพนธ์กรรมการผู้จัดการบริษัท BKL ปลอมตัวมาสนิทสนมกับกลุ่มเป็นต่อ พี่กอล์ฟถูกล็อตเตอรี่จึงชวนกลุ่มเพื่อนกะเทยมาเที่ยวที่บางบาร์ -
76 30 มีนาคม 2549 คิดถึง - พอใจไปเยี่ยมแม่ที่อเมริกา แม่ของพอใจชวนพอใจไปอยู่ด้วย พอใจแกล้งหลอกเป็นต่อว่าว่าจะไปอยู่กับแม่ เป็นต่อชวนทุกคนไปค้างด้วยตอนพอใจไม่อยู่แต่ไม่มีใครไป -
77 6 เมษายน 2549 หัวใจสีชมพู ภัณฑิลา ฟูกลิ่น (น้องชมพู)
(เปิดตัวครั้งแรก)
วอกได้รู้จักกับน้องชมพู วอกชวนน้องชมพูมากินข้าวที่ห้องเป็นต่อโดยบอกว่าเป็นห้องของวอก น้าเหงี่ยมกับจวบแย่งกันจีบสาวร้านข้างบางบาร์ ภายหลังน้องชมพูรู้ความจริง
78 13 เมษายน 2549 สงกรานต์ บานตะไท - วอกสาดน้ำไปโดนเครื่องพิมพ์ที่พี่หมอนเพิ่งซ่อมมาใหม่ เจ๊มิ้นต์รับสมัครแคชเชียร์ใหม่ จวบกับน้าเหงี่ยมแข่งกันหาพนักงานเข้า :: พอใจสวมชุดไทยมาหลอกพี่กอล์ฟ พี่ยมสาดน้ำใส่พี่อู๊ดที่กำลังถือเครื่องพิมพ์อยู่
79 20 เมษายน 2549 ลาบวช ดวงใจ หทัยกาญจน์ (แม่ของวอก) แม่ของวอกขอเป็นต่อให้ช่วยโน้มน้าวให้วอกบวชให้ได้ วอกไม่อยากบวชเพราะห่วงน้องชมพู เพื่อนของทิพย์มาคุยปรับทุกข์เรื่องแฟน แฟนของเพื่อนดูบาดเจ็บหนัก แต่ภายหลังวอกตัดสินใจว่าจะบวช
80 27 เมษายน 2549 คู่แข่งเป็นต่อ สุกล ศศิจุลกะ (คุณกฤษณ์) คุณกฤษณ์มาทดลองงานเป็นพนักงานฝ่ายขายที่บริษัท คุณกฤษณ์ก้าวหน้าในงานเร็วมากจนพี่ยมและพี่อู๊ดหมั่นไส้ พี่กอล์ฟเคร่งกับเรื่องการมีสมาธิและธรรมะมากเกินไป ภายหลังคุณกฤษณ์ขอย้ายไปบริษัทอื่น
81 4 พฤษภาคม 2549 ตัดสินใจ อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล (ยศ) เจ๊มิ้นท์เจอแฟนเก่าสมัยเรียนชื่อยศ เจ๊มิ้นท์กับยศ คืนดีกันได้ พี่กอล์ฟเปิดร้านขายนาฬิกาหน้ามินิมาร์ท ภายหลังตำรวจจะมาจับพี่กอลฟ์เพราะเป็นของหนีภาษี :: วันต่อมายศมาบอกว่าจะกลับไปคืนดีกับเมียเก่า เจ๊มิ้นท์จึงเสียใจร้องไห้
82 11 พฤษภาคม 2549 พระช่วย - ทุกคนนิมนต์พระวอกมาฉันอาหารเพลที่บางบาร์ พี่หมอนโดนหลอกขายเครื่องกรองน้ำไปสามเครื่องเพราะเซลล์ขายเครื่องกรองน้ำหล่อและชวนไปกินข้าวด้วย -
83 18 พฤษภาคม 2549 หลงรักและปักกลด สิรอัยย์ รุจิภาไพสิฐ(น้องวุ้น) พระวอกไปปักกลดที่ป่าช้า พี่ยมเลยท้าแข่งพี่

อู๊ดกันไปป่าช้า พี่อูดเลยรับคำท้า พระวอก พี่ยมและพี่อูดจึงไปท้าป้าช้า

เป็นต่อจีบน้องวุ้นซึ่งเป็นเพื่อนของหลี่เจินขายประกัน ซึ่งพอใจและพี่ทิพย์ท้าว่าถ้าเป็นต่อจีบน้องวุ้นได้ จะเลี้ยงข้าวที่ต่อ แต่ภายหลังทุกคนรู้ว่าน้องวุ้นชอบพอใจ :: พระวอก พี่อู๊ด พี่ยมเห็นคนขี่มอเตอร์ไซค์ล้มเลยตกใจคิดว่าเป็นผี
84 25 พฤษภาคม 2549 ทำไมถึงทำกับฉันได้ - พี่ลูกน้ำทำดีกับพี่อู๊ดมากจนพี่อู๊ดสงสัยว่าพี่ลูกน้ำจะมีชู้ พี่กอล์ฟลองทำอาชีพอื่นหลายๆ อย่างแต่ก็ไม่สำเร็จ แต่ที่จริงแล้วพี่ลูกน้ำไปขายน้ำหอมผู้ชาย
85 1 มิถุนายน 2549 หลอก - พี่ยมจะได้ออกรายการรู้จริงป่ะ จึงวางมาดดารามาก พอใจลาออกไปทำงานกับโรงแรมที่ใหม่ :: เมียเก่าจวบมาขอเงินจวบ แต่ที่ทำงานใหม่ของพอใจปิดกิจการแล้ว พี่อู๊ดโทรมาหลอกพี่ยมว่าเป็นคนคัดเลือกนักแสดงจะให้แสดงคู่กับน้องกระแต
86 8 มิถุนายน 2549 เวลคัม แบค มิสเตอร์อู๋ - พี่อู๋มาแจกการ์ดแต่งงานปลอม เพื่อประชดพี่หมอน พอใจกับพี่กอล์ฟแข่งกันประหยัดช่วยชาติ ภายหลังพี่หมอนจับพี่อู๋ได้
87 15 มิถุนายน 2549 ครอบครัว - เป็นต่อไปพูดจาแทงใจดำทิพย์เข้า พี่อู๊ดเล่นดนตรีเพื่อชีวิตตามโต๊ะอาหารแล้วโดนรุมต่อย ทิพย์เสียใจและไม่มาที่ห้องของเป็นต่อ
88 22 มิถุนายน 2549 หมอนหรือใหม่ พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์(คุณใหม่) พี่หมอนต้องไปคุมบริษัทอื่นแล้วมีผู้จัดการชื่อใหม่ มาดูแลแทน ทิพย์กับเจ๊มิ้นต์แข่งกันว่าใครจะมีผู้ชายมาจีบมากกว่ากัน กลุ่มเป็นต่อไม่อยากให้พี่หมอนไปอยู่บริษัทอื่นถาวร
89 29 มิถุนายน 2549 เลิกกันเถอะ - วอกอยากเลิกกับน้องชมพูเพราะรู้สึกท้อที่บ้านน้องชมพูมีฐานะแต่ตนเองดูไม่มีอะไรเลย เป็นต่อทำเสื้อของพอใจสีตก พอใจคิดว่าเป็นการแกล้ง -
90 6 กรกฎาคม 2549 อยู่คนเดียว...ก็คุ้นเคย - เป็นต่ออยู่คนเดียวแล้วเหงาเพราะคนอื่นมีธุระกันหมด พี่ยมไปกับน้องเมจิ วอกไปกับน้องชมพู พี่อู้ดไปกับเมีย พอใจไปเป็นแม่ครัวที่ร้านบางบาร์
91 13 กรกฎาคม 2549 ยกนี้เพื่อเธอ เอ๋ เชิญยิ้ม (แฟนของน้องเมจิ) น้องเมจิบอกเลิกพี่ยมเพราะแฟนเก่าที่เป็นนักมวยมาขอคืนดี พี่ยมท้าต่อยมวยกับแฟนน้องเมจิแล้วโชคดีชนะ น้าเหงี่ยมคิดเอาเองว่าเป็นต่อจ้างให้มาทำงานบ้านที่ห้อง แต่น้องเมจิไม่คืนดีด้วย
92 20 กรกฎาคม 2549 เกรงใจ - กลุ่มเป็นต่อทำเสียงดังในห้องทำให้พอใจพากลุ่มเพื่อนมาทำเสียงดังในวันต่อมา เจ๊มิ้นท์เครียดกับลูกน้องที่แต่ละคนทำงานไม่ได้เรื่อง -
93 27 กรกฎาคม 2549 มาทำให้รักทำไม...เดี๋ยวปัดเหนียวเลย - เป็นต่อกับพี่ยมแย่งกันจีบน้องเอิน แต่ที่จริงน้องเอินชอบทุกคนเหมือนเพื่อน พี่กอล์ฟพาเพื่อนที่ค่อนข้างพิการมาซ่อมแอร์แล้วเกิดหม้อแปลงระเบิด -
94 3 สิงหาคม 2549 สำคัญป๊ะล่ะ - เป็นต่อเบี้ยวเลี้ยงวันเกิดพอใจเพื่อไปเที่ยวกับสาวแม็กซิม พี่อู๊ดกับวอกรีบสัมภาษณ์ไหลเพื่อให้งานเสร็จเร็วแล้วตามไปจีบสาวแม็กซิม พอใจกับทิพย์เล่นละครเป็นเมียของพี่ยมกับเป็นต่อต่อหน้าสาวแม็กซิม :: พี่กอล์ฟมาก่อกวนพี่อู๊ดกับวอก
95 10 สิงหาคม 2549 เหตุเกิดที่ ร.พ. - เป็นต่อเป็นโรคกระเพาะและโรงพยาบาล พี่ยมเศร้าเพราะคิดถึงน้องเมจิจึงมานั่งกินเหล้าที่บางบาร์ พี่ยมเจอนักมวย(ตอน 91) พากิ๊กมาเที่ยว นักมวยทำท่าอวดดีใส่พี่ยม กลุ่มเป็นต่อแกล้งหลอกพอใจว่าเป็นต่อเป็นมะเร็ง
96 17 สิงหาคม 2549 ฝืน สุเมธ องอาจ (เพื่อนเก่าของพี่หมอน) เพื่อนเก่าของพี่หมอนมาปรึกษาว่าทะเลาะกับเมีย เป็นต่อไปดื่มเหล้าไม่ได้เพราะเพิ่งผ่านการผ่าตัดจึงทำตัวเป็นพ่อบ้านที่ดี พี่ยมแนะนำเพื่อนเก่าของพี่หมอนว่าให้เปลี่ยนตัวเองแต่ผลคือต้องเลิกกัน
97 24 สิงหาคม 2549 20 - 80 ภัคจีรา วรรณสุทธิ์(เกศ) เป็นต่อไปคบกับเกศ โดยที่ไม่รู้ว่าเกศมีคู่หมั้นแล้ว ทิพย์จำไม่ได้ว่ากุญแจรถหายไปไหน เกศคบกับเป็นต่อเพราะต้องการสีสันในชีวิตอีก 20% ที่คู่หมั้นให้ไม่ได้
98 31 สิงหาคม 2549 ใจนักเลง ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์(คุณแมน) คุณแมน เป็นนักเลงที่น่ากลัวมาชอบเจ๊มิ้นท์ แต่เจ๊มิ้นท์ปฏิเสธ เป็นต่อจะออกไปกินเหล้าหลังจากที่รอให้แผลในกระเพาะหายมา 1 เดือนแต่มีอุปสรรคมาขวางสารพัด -
- 7 กันยายน 2549 งดออกอากาศ - - - -
99 14 กันยายน 2549 หัวอกพ่อ วิสรรค์ ฉัตรรังสิกุล
(คุณชิดพ่อของน้องชมพู)
พี่ชิดพ่อของน้องชมพู ไม่อยากให้น้องชมพูคบกับวอกและอยากให้คบกับเป็นต่อ พี่ยมแอบดูคู่ชายหญิงคอนโดใกล้เคียงพลอดรักกันแล้วมาเจอที่ร้านสะดวกซื้อ -
100 21 กันยายน 2549 ลูกคนเดียว - พี่ชายของยมกลับมาหายม พี่ยมไม่ให้อภัยพี่ชายที่เคยทำแม่แขนหักและทำคนเสียชีวิต พอใจหารถไม่เจอแล้วโทษว่าเป็นต่อเอากุญแจสำรองไปแล้วเอารถไปซ่อน -
101 28 กันยายน 2549 สาวข้างห้อง ปกฉัตร เทียมชัย(น้องส้ม) เป็นต่อพบน้องส้ม ที่เพิ่งย้ายเข้ามาอยู่ใหม่และมาหยอกเล่นที่ห้องเป็นต่อ วอกกับพี่อู๊ดอยู่ทำโอทีเพราะโดนพี่ยมหลอก ภายหลังพี่ชายของน้องส้มมาหาเป็นต่อและบอกกับเป็นต่อน้องส้มเสียไปนานแล้ว
102 5 ตุลาคม 2549 รักเธอเท่าช้าง - พี่อู๊ดพาพี่ลูกน้ำไปฝึกโยคะกับพอใจเพื่อลดความอ้วน เป็นต่อพบเรื่องร้ายหลายเรื่อง ทิพย์จึงชวนให้ไปทำบุญแต่เป็นต่อไม่ยอมไป
103 12 ตุลาคม 2549 คู่แท้ - หมอดูบอกเป็นต่อว่าทิพย์คือคู่แท้ ถ้าต้องการกลับมาคบกันอีกให้จุดธูปพร้อมกัน 109 ดอก น้าเหงี่ยมกับจวบประท้วงเจ๊มิ้นท์ที่ไม่รับหลานสาวของน้าเหงี่ยมเข้าทำงาน สรุปว่าภายหลังเจ๊มิ้นท์รับเข้าทำงานแล้วไล่ทั้งสองคนออก
104 19 ตุลาคม 2549 อั้มๆ - พี่ยมจีบน้องอั้มและนึกว่าน้องอั้มเป็นกะเทย พอใจเห่อรถคันใหม่ แต่ขับหลงทางกลับบ้านไม่ถูกอยู่เรื่อย เป็นต่อจึงต้องตามไปช่วยพอใจ
105 26 ตุลาคม 2549 น้องเขยเป็นต่อ รุ่งเรือง อนันตยะ(คุณท็อป) คุณท็อป ทายาทเจ้าของหมู่บ้านจัดสรรมาจีบพอใจ พี่ยมจะซื้อรถของตนคืนแต่มีคนมาจองแล้ว เป็นต่อหวงพอใจ พี่อู๊ดกับวอกหลอกลูกค้าคนนั้นว่ารถคันนั้นเป็นรถผีสิง
106 2 พฤศจิกายน 2549 สวัสดีคุณครู อรจิรา แหลมวิไล(ครูนภา) เป็นต่อกับพี่ยมแข่งกันจีบครูนภา ซึ่งเป็นครูประจำชั้นของน้องเก่ง น้าเหงี่ยมลาเจ๊มิ้นท์และทุกคนกลับสุพรรณบุรีเพราะคิดถึงเมีย ครูนภามีแฟนแล้ว
107 9 พฤศจิกายน 2549 คุก คุก คุกกี้ กัญญา รัตนเพชร์(น้องคุกกี้)
อรสา อิศรางกูร ณ อยุธยา (แม่ของเจ๊มิ้นท์)
เป็นต่อไปจีบน้องคุกกี้ โดยไม่รู้ว่าน้องคุกกี้อายุ 17 ปี แม่ของเจ๊มิ้นท์จะจับเจ๊มิ้นท์คลุมถุงชน เจ๊มิ้นท์จึงหลอกแม่ว่าพี่อู๊ดกับเจ๊มิ้นท์เป็นแฟนกัน
108 16 พฤศจิกายน 2549 ขี้หึง - มีหนุ่มตี๋มาจีบน้องชมพูทำให้วอกคิดระแวงว่าน้องชมพูจะปันใจให้ พี่กอล์ฟ ทิพย์และเป็นต่อเจอกับพี่เบิ้ม รปภ.คนใหม่ ซึ่งเป็นคนชอบพูดข้อเสียของคนอื่น พี่เบิ้ม รปภ.คนใหม่เกือบมีเรื่องกับพี่กอล์ฟ
109 23 พฤศจิกายน 2549 หญิงเหล็ก เบญจวรรณ เทิดทูนกุล (นัท) นัทเพื่อนเก่าที่เป็นต่อคิดว่าเป็นทอมมาช่วยงานพี่ยม เจ๊มิ้นท์ได้ข่าวว่าน้าเหงี่ยมตาย จึงตามไปดูที่สุพรรณฯ จวบเห็นน้าเหงี่ยมอยู่ในครัวทำให้ทุกคนกลัว พี่ยมรู้ว่านัทชอบเป็นต่อจึงบอกให้นัทสารภาพกับเป็นต่อ
110 30 พฤศจิกายน 2549 คนที่รักกับสิ่งที่รัก สุรวุฒิ ไหมกัน (คุณกบ) เจ๊มิ้นท์ตัดสินใจจะหมั้นกับคุณกบ ลูกชายเจ้าของร้านทองที่แม่หาให้ พี่กอล์ฟกินเหล้าเมาไม่ได้สติเพราะแค้นที่ถูกผู้ชายปอกลอก เจ้มิ้นจะต้องไปอยู่กับคุณกบที่นครสวรรค์
111 7 ธันวาคม 2549 แฟนตาย ภูวฤทธิ์ พุ่มพวง (คุณโหน่ง) คุณโหน่งมาจีบทิพย์โดยหลอกว่าแฟนตาย พี่อู๊ดเอารูปพี่หมอนไปลงคอลัมน์หาคู่ พี่หมอนพบรักกับคุณธีรเทพ พอใจให้เป็นต่อมาหลอกโหน่งว่าเป็นแฟนทิพย์ที่ตายไปแล้ว
112 14 ธันวาคม 2549 ไม่เป็นพี่...ไม่รู้หรอก อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์ (ต่าย) ต่ายน้องสาวของวอกซึ่งเรียนอยู่ที่เชียงใหม่มาเยี่ยมวอก เป็นต่อกับพอใจแข่งกันว่าใครจะทำบุญได้มากกว่ากัน วอกหวงน้องสาวมาก
113 21 ธันวาคม 2549 คริสต์มาส ธัญญาเรศ รามณรงค์ (เนตร ครูสอนดำน้ำ) เป็นต่อไปเรียนดำน้ำและได้พบรักกับเนตรครูสอนดำน้ำ เจ๊มิ้นท์จัดโปรโมชั่นโดยมีเครื่องเสียงเป็นรางวัล ความรักกำลังไปได้ด้วยดีแต่แล้วเนตรประสบอุบัติเหตุรถคว่ำเสียชีวิต
114 28 ธันวาคม 2549 ไปหมี่ เย้ย! ปีใหม่ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น (น้องชมพู)
เต๋อ เชิญยิ้ม (น้าเหงี่ยม)
พนมกร ตังทัตสวัสดิ์ (พิธีกร)
เบื้องหลังหลังเป็นต่อครั้งที่ 2 มีการประมวลภาพแขกรับเชิญ แนะนำตัวตัวละครใหม่คือน้องชมพูและน้าเหงี่ยม และแสดงฉากที่ถูกตัดออกไป
หมายเหตุ
 • เนื้อหาที่ออกอากาศในปี พ.ศ. 2549 ทั้งหมด 51 ตอน

พ.ศ. 2550[แก้]

# วันออกอากาศ ชื่อตอน รับเชิญ เนื้อเรื่องหลัก เนื้อเรื่องรอง เนื้อเรื่องรวม
115 4 มกราคม 2550 สู้เพื่อพ่อ - จวบไปขับแท็กซี่ตอนกลางวันเพื่อหารายได้เสริมไปรักษาโรคเบาหวานให้พ่อ พี่อู๊ดอยากแกล้งพี่ยมจึงเอางูใส่กล่องของขวัญให้พี่ยม แต่ของขวัญกล่องนั้นสลับกับกล่องของพี่หมอน
116 11 มกราคม 2550 รักนะเด็กดื้อ - พอใจเป็นหวัด เป็นต่อบอกให้พักผ่อนอยู่บ้าน น้องจุ๋มรุ่นน้องพี่อู๊ดที่เคยออกค่ายอาสาด้วยกันมาทวงคำตอบที่รอมานานจากพี่อู๊ด พอใจดื้อไปเที่ยวพัทยาจนเข้าโรงพยาบาล
117 18 มกราคม 2550 รักที่ใจใช่หนังหน้า บรมวุฒิ หิรัญยัษฐิติ(โจ๊ก) พอใจถูกล้อว่าขายไม่ออก พอใจให้โจ๊กซึ่งเป็นคนเท้าเหม็นมาหลอกทุกคนว่าเป็นแฟน พี่อู๊ดแต่งเพลงหารายได้เสริมเพราะลูกกำลังจะเข้าโรงเรียน โจ๊กอยากแต่งงานกับพอใจจริงๆ
118 25 มกราคม 2550 เลิกมั้ยหมอน - พี่หมอนบอกเลิกกับคุณธีรเทพ ทำให้คุณธีรเทพเสียใจจนประสบอุบัติเหตุรถชน มีหญิงชรามาทักว่าพี่กอล์ฟเป็นลูกชายของตน พี่กอล์ฟคิดว่าหญิงชราจะมาขโมยของในบ้าน
119 1 กุมภาพันธ์ 2550 แบดแมน รีเทิร์นส์ - ทิพย์เมาเหล้าและเผลอนอนหลับในห้องเป็นต่อ พี่หมอนเปลี่ยนชื่อเป็นเมรินแล้วมีหนุ่มมาจีบ ทิพย์และเป็นต่อ ทั้งสองอยู่ด้วยกันลำพังจนอยากกลับมาคบกันอีก
120 8 กุมภาพันธ์ 2550 วิปัสสนาพาวุ่น รุ่งระวี บริจินดากุล (คุณวัน) กลุ่มเป็นต่อพบคุณวันมาวิปัสสนาด้วยกันที่วัดเก่า พี่อู๊ดเจอรูปคุณวันในหนังสืออนุสรณ์งานศพ ไหลนัดบอดกับสาวที่โทรคุยกันมานาน สาวรังเกียจหน้าตาไหล
121 15 กุมภาพันธ์ 2550 555 วาเลนไทน์ - น้องชมพูส่ง SMS มาบอกเลิกวอกทำให้วอกจะผูกคอตายที่ออฟฟิศ ที่จริงพี่ยมกับพี่อู๊ดเป็นคนส่ง SMS เป็นต่อพาแฟนเก่าสมัยเรียนประถมชื่อแพรวมาที่ห้อง แพรวมีลูกแล้ว พี่ยมกับพี่อู๊ดถูกวอกหลอกอีกที :: พอใจคิดว่าเป็นต่อเป็นชู้ของแพรว
122 22 กุมภาพันธ์ 2550 ม่ามี้ รีเทิร์นส์ เพ็ญพักตร์ ศิริกุล(แม่ของเป็นต่อและพอใจ) แม่ของเป็นต่อและพอใจจะเลิกกับลุงชิตแล้วมาอยู่กับเป็นต่อ เป็นต่อไม่อยากให้แม่เลิกแต่พอใจอยาก พี่ยมกับพี่อู๊ดมีปากเสียงกับแฟนของหลี่เจินเรื่องการแซวกัน พอใจทะเลาะกับเป็นต่อ
123 1 มีนาคม 2550 หมาหมู่ - พี่ยมทำหมาที่นำมาถ่ายแบบหาย พี่อู๊ดทำหมึกหก เป็นต่อจะกลับไปคืนดีกับแฟนเก่าชื่อเตยซึ่งเป็นคนชอบปอกลอก พอใจขัดขวาง ภายหลังเป็นต่อถูกปอกลอก :: หมาเลียหมึกที่พี่อู๊ดทำหกตาย
124 8 มีนาคม 2550 เจ็บคอเพื่อพอใจ บรมวุฒิ หิรัญยัษฐิติ (โจ๊ก) โจ๊กหลอกพอใจว่าเป็นคออักเสบเพื่อให้พอใจมาดูแล พี่อู๊ดประกาศตัวเลิกเป็นสาวกเพื่อชีวิต เพราะรับไม่ได้ที่เห็นน้าหงาขี่รถป็อบลายสีชมพูติดรูปคิตตี้ -
125 15 มีนาคม 2550 ว้าวุ่น จรีนา สิริสิงห (จ๋า)
พิมรา เจริญภักดี (โอ๋)
เป็นต่อมีแฟนใหม่พร้อมกันสองคนชื่อจ๋ากับโอ๋ อู๊ดกับวอกยืมของของนุ่นกับฟักแฟงแล้วทำเสียทำหาย จ๋ากับโอ๋ทั้งสองเป็นเพื่อนสนิทของพอใจ
126 22 มีนาคม 2550 ว้าวุ่น 2 จรีนา สิริสิงห (จ๋า)
พิมรา เจริญภักดี (โอ๋)
พอใจบังคับเป็นต่อเลือกจ๋าหรือโอ๋ เป็นต่อจะเลิกกับโอ๋แต่ใจอ่อนเพราะโอ๋ร้องไห้ พี่ยมปิ๊งสาวที่บางบาร์และเธอก็ปิ๊งตอบ พี่ยมเห็นเธอยืนปัสสาวะในห้องน้ำชาย :: ภายหลังรถไฟก็ชนกัน
127 29 มีนาคม 2550 ว้าวุ่น 3 จรีนา สิริสิงห (จ๋า)
พิมรา เจริญภักดี (โอ๋)
เป็นต่อถูกจ๋ากับโอ๋ตบหน้า จ๋าและโอ๋ต่อว่าพอใจที่ไม่บอกว่าเป็นต่อคบทั้งสองคน พี่ยมวางแผนให้พี่หมอนเข็นรถให้พี่อู้ดนั่งทั้งวัน พอใจกับเป็นต่อทะเลาะกันรุนแรง
128 5 เมษายน 2550 ว้าวุ่น 4 จรีนา สิริสิงห (จ๋า)
พิมรา เจริญภักดี (โอ๋)
เป็นต่อบอกขอโทษจ๋าและมาขอคืนดีกับโอ๋ เจ๊มิ้นท์ทำพระเครื่องราคาหลักแสนของน้าเหงี่ยมหักสองท่อน โอ๋ปฏฺเสธเป็นต่อ โอ๋เดินกลับบ้านที่ลำปาง
129 12 เมษายน 2550 ผู้หญิงข้าใครอย่าแตะ ดารัณ บุญยศักดิ์ (รุ้ง) เป็นต่อซึมเศร้า พี่ยมจึงแนะนำญาติสาวสวยชื่อรุ้งให้เป็นต่อรู้จัก พี่กอล์ฟตำส้มตำสูตรของแม่มาให้ทุกคนชิม ทุกคนชิมแล้วไม่อร่อย ภายหลังเป็นต่อรู้ว่ารุ้งมีแฟนแล้ว
130 19 เมษายน 2550 ไอนิดซำบอดีเลิฟ วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย (หมอชิน) พอใจกับพี่กอล์ฟจับได้ว่าทิพย์ใกล้จะคบกับหมอชิน เป็นต่อหยิบน้ำเสียของพี่อู๊ดมารดน้ำดำหัวให้พี่หมอน พอใจกับพี่กอล์ฟทดสอบว่าหมอชินเป็นตุ้ดหรือไม่
131 26 เมษายน 2550 เรามาประท้วง - พี่ยมกับอู๊ดจึงก่อม็อบประท้วงผู้บริหารไม่ให้ไล่พี่หมอนออกที่ยอดขายไม่ถึงเป้า มีคนสติไม่ดีเข้ามาในมินิมาร์ทและใช้มีดจี้พี่กอล์ฟกับเจ๊มิ้นท์เป็นตัวประกันเพื่อแลกกับเงินพันล้าน -
132 3 พฤษภาคม 2550 ขอให้เหมือนเดิม วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย (หมอชิน) หมอชินทำตัวกินเหล้าเจ้าชู้เลียนแบบเป็นต่อเพราะคิดว่าเป็นสเปคของชายที่ทิพย์ชอบ พี่อู๊ดจะหนีเที่ยวกลางคืนจึงหลอกพี่ลูกน้ำว่าจะอยู่ดึกทำโอที พี่อู๊ดถูกพี่ลูกน้ำจับได้และถูกทำร้าย
133 10 พฤษภาคม 2550 ของเขาแรงจริง ปานวาด เหมมณี(น้องกุ้ง) พี่ยมมีแฟนใหม่ชื่อกุ้ง แต่กุ้งชอบเป็นต่อ พี่ยมเข้าใจเป็นต่อ พี่กอล์ฟหลอกพี่เบิ้มว่าจะช่วยเป็นแม่สื่อให้พี่เบิ้มกับน้องอ้อย พี่กอล์ฟหลอกให้พี่เบิ้มทำงานให้
134 17 พฤษภาคม 2550 เดี๋ยวเคลียร์ให้ เกริก ชิลเลอร์(พี่ใหญ่) พี่อู๊ดได้รู้จักกับพี่ใหญ่และแนะนำให้กลุ่มเป็นต่อรู้จักว่าพี่ใหญ่เป็นคนกว้างขวางเคลียร์ได้ทุกอย่าง จวบหลอกยืมเงินทิพย์ไปให้เมียเก่า ภายหลังเป็นต่อวางแผนจับได้
135 24 พฤษภาคม 2550 ผู้ชายอบอุ่น - พอใจแอบชอบพี่รุจจึงมาขอให้เป็นต่อช่วยเป็นพ่อสื่อให้ ทุกคนพยายามจับผิดว่ารุจเป็นโรคจิตชอบแต๊ะอั๋งโดยให้ทิพย์ยั่ว เจ๊มิ้นท์ขับรถพาพี่หมอน วอกและพี่อู้ดไปทำบุญ มีรถมาชนท้ายรถยนต์ของเจ้มินท์และเป็นรถของพระ
136 31 พฤษภาคม 2550 ต่ายเป็นสาวแล้ว อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์ (ต่าย) ต่ายน้องสาวของวอกให้เป็นต่อช่วยทำรายงานที่ห้องเป็นต่อ พี่กอล์ฟเช่าจตุคามรามเทพมาบูชาแต่กลับได้ของปลอม วอกกลัวว่าตายกับเป็นต่อจะชอบกัน
137 7 มิถุนายน 2550 มันไม่ใช่ สุรวุฒิ ไหมกัน(คุณกบ) คุณกบแฟนของเจ๊มิ้นท์มาที่บางบาร์เพื่อจะบอกเลิกกับเจ๊มิ้นท์ วอกกับพี่อู๊ดกลัวแผ่นดินไหวจึงป้องกันตัวจนเกินพอดี เพราะคุณกบกำลังจะแต่งงานกับผู้หญิงคนใหม่ที่พร้อมและมีเวลาให้กับตน
138 14 มิถุนายน 2550 วันแย่ๆ อภิษฎา เครือคงคา (น้องครีม) พี่ยมชอบน้องครีมเพื่อนของพอใจที่เพิ่งกลับจากอเมริกาและเลิกกับแฟน พี่อู๊ดขโมยของกินของคนอื่น วอกกับสาวๆ รวมหัวกันใส่สลอดวางยาพี่อู๊ด พี่ยมบอกให้น้องครีมขอคืนดีแฟนเก่า
139 21 มิถุนายน 2550 มาตรฐาน จินตหรา สุขพัฒน์ (ไหม) น้องสาวพี่หมอนชื่อไหมมาดูงานที่ออฟฟิศ พี่กอล์ฟหารายได้เสริมด้วยการขายตั๋วผีตามงานคอนเสิร์ต ไหมตำหนิพี่ยม วอกและพี่อู้ดว่าทำงานได้ต่ำกว่ามาตรฐานสมควรไล่ออก
140 28 มิถุนายน 2550 น้องใหม่...ฮ่ะ - พี่หมอนรับพนักงานใหม่ชื่อเค้กมาแทนหลี่เจิน พี่ยม วอกและพี่อู้ดแย่งกันจีบ น้าเหงี่ยมทำไก่ชนของกำนันตายแล้วหนีมาที่บางบาร์ เค้กบอกทุกคนว่าตนเองเป็นกะเทย
141 5 กรกฎาคม 2550 รักเราไม่เต่าเลย อภิษฎา เครือคงคา (น้องครีม) พี่ยมพยายามสารภาพรักกับน้องครีมแต่ไม่กล้า น้องครีมชอบเต่าแต่พี่ยมกลัวเต่ามาก พี่อู้ดสอนพอใจเล่นกีต้าร์ พี่กอล์ฟทำกีต้าร์ที่พี่อู้ดรักมากหัก
142 12 กรกฎาคม 2550 เป็นหึง - เป็นต่อหึงทิพย์เพราะเข้าใจผิดว่าหมอชินมอบแหวนหมั้นให้ทิพย์ พี่อู๊ดกับวอกยุให้เค้กกับสาวๆ ในออฟฟิศผิดใจกัน ที่จริงเป็นแหวนที่ทิพย์ฝากหมอชินซ่อม
143 19 กรกฎาคม 2550 หมอนบ่อนไส้ - พี่หมอนแอบตั้งเครื่องบันทึกเสียงไว้เพื่อแอบฟังลูกน้องทุกคนในออฟฟิศ พี่กอล์ฟซื้อครีมหน้าเด้งราคาถูกมาใช้ ครีมที่พี่กอลฟ์ใช้เป็นของปลอมจึงทำให้ผื่นขึ้นทั้งตัว
144 26 กรกฎาคม 2550 ห่วงฉันบ้างไหม - พอใจออกไปเที่ยวทั้งคืนเพื่อประชดที่เป็นต่อเอาแต่ไปเที่ยวนอกบ้าน ไม่มีเวลาให้ตัวเอง เจ๊มิ้นท์กับพี่หมอนชวนกันไปดื่มเหล้าปรับทุกข์กันสองคนเพราะน้อยใจที่ไม่มีเนื้อคู่ -
145 2 สิงหาคม 2550 ลูกใครหว่า แรกขวัญ จิระกุล (เด็กสาววัยรุ่น) ทุกคนสงสัยว่าพี่ยมทำป้อมสาวในออฟฟิศท้อง พอใจ ทิพย์ เจ๊มินท์และพี่กอล์ฟไปเลือกซื้อเสื้อแล้วเจอเด็กสาววัยรุ่น มาแย่งเสื้อผ้าที่ถูกใจ พี่ยมผิดใจกับน้องครีม
146 9 สิงหาคม 2550 อุปสรรครัก - วอกมีแฟนใหม่ชื่อแอปเปิ้ล วอกคิดจะเลิกกับน้องชมพูเพราะพ่อของน้องชมพูเป็นอุปสรรคกีดกันความรักและ พี่กอล์ฟคิดว่ามีคนโรคจิตมองมาที่ห้องจากฝั่งตรงข้าม วอกอยู่กับน้องแอปเปิ้ลสบายใจกว่า
147 16 สิงหาคม 2550 เพื่อนลัก ญาณี จงวิสุทธิ์ (ดา) เพื่อนพี่หมอนชื่อดา จะมาซื้อโฆษณา เจ๊มิ้นท์เครียดมาก ทิพย์สอนเจ๊มิ้นท์ทำสมาธิแต่ไม่สำเร็จ พี่หมอนงอนทุกคนเพราะทุกคนสนใจแต่ดาและล้อปมด้อยพี่หมอน
148 23 สิงหาคม 2550 อยู่บ้านเมียด่า ออกมาจ่าจับ กมลชนก เวโรจน์ (น้องแพม) กลุ่มเป็นต่อมีสาวชื่อแพมติดรถไปสกายบาร์ด้วยกัน รถเป็นต่อเจอด่านตรวจและน้องแพมถูกจับข้อหาครอบครองยาอี พอใจเจอคนโรคจิตโทรมาแทะโลม พี่ยมบอกน้องแพมว่าทิ้งเบอร์โทรไว้ เดี๋ยวโทรคุยในคุก
149 30 สิงหาคม 2550 เสียวเว่ย - พอใจให้เป็นต่อไปซื้อบัตรละเวทีบัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล แต่เป็นต่อทำบัตรหาย เจ๊มิ้นท์บอกว่าน้องหญิงที่วอกเคยจีบได้และไปนอนด้วยนั้นเป็นเอดส์ พี่กอล์ฟเผลอนำไปรวมกับตะกร้าผ้าส่งซัก
150 6 กันยายน 2550 รักปลดล็อก พิชญา เชาวลิต (แก้ม) กลุ่มเป็นต่อไปสัมภาษณ์หมอที่โรงพยาบาลบ้าทำให้เป็นต่อเจอแก้ม พี่กอล์ฟแนะนำหมอดูมาดูดวงเรื่องเนื้อคู่ให้พี่หมอนแล้วพี่หมอนเจอเนื้อคู่ทันที ทั้งสามคนลุ้นให้เป็นต่อจีบแก้ม
151 13 กันยายน 2550 พ่อแสนงอน อภิษฎา เครือคงคา (น้องครีม) พี่ยมน้อยใจที่น้องครีมชอบพูดเปรียบเทียบว่าเป็นต่อดีกว่าตนสารพัด น้าเหงี่ยมถูกโจรป้ายยาจนสลบไป พอน้าเหงี่ยมฟื้นขึ้นมาก็พบว่ามีสร้อยทองอยู่ในย่ามโดยไม่รู้ที่มา
152 20 กันยายน 2550 ง่ายๆ สบายๆ สาริน บางยี่ขัน (วิน) เพื่อนไฮโซของพอใจชื่อวิน มาขอให้พอใจสอนวิธีทำตัวติดดิน ป้อมเจ็บท้อง ทำให้ทุกคนคิดว่าป้อมจะคลอดลูก วินไปชอบสาวที่มีพ่อขายส้มตำ
153 27 กันยายน 2550 บวชชีหนีรัก อรจิรา แหลมวิไล (ครูนภา) พี่ยมเจอครูนภากำลังไม่สบายมากเพราะเสียใจที่แฟนไปมีหญิงอื่น พี่หมอนฝากพี่กอล์ฟให้ซื้อล็อตเตอรี่ พี่กอล์ฟไปซื้อหวยใต้ดินมาให้พี่หมอนแทน :: ครูนภาตัดสินใจจะบวชชี
154 4 ตุลาคม 2550 ทันไม่ทัน ทันไม่ทัน - พอใจจะเซอไพรซ์เป็นต่อโดยพาไปดูละครเวทีเรื่อง CATS เป็นต่อติดลูกค้าสำคัญ มีเสี่ยมาชอบเจ๊มิ้นท์ เจ๊มิ้นท์ไม่ชอบจึงแกล้งทำตัวเป็นสาวจอมโหดต่อหน้าเสี่ย ทำให้เป็นต่อมาไม่ทันเวลาที่พอใจนัดเอาไว้
155 11 ตุลาคม 2550 กั๊กกิ๊ก - เป็นต่อเมาจนละเมอต่อหน้าทิพย์ว่าอยากกลับมาคบกันเหมือนเดิมทำให้ทิพย์ลังเลทั้งที่คบกับหมอชินอยู่ เป็นต่อจำได้ว่าพูดอะไรออกไป เป็นต่อบอกกับทิพย์ว่าไม่อยากทำให้ทิพย์ร้องไห้บ่อยๆ ด้วยการคบกันอีก


156 18 ตุลาคม 2550 อุดมการณ์ - น้องแตงแฟนคลับสาวสวยของพี่อู๊ดเขียนจดหมายมานัดพบพี่อู๊ด แต่พี่อู๊ดติดธุระไปไม่ได้ พี่กอล์ฟพบถุงยางอนามัยที่ห้องนอนของพอใจ จึงคิดว่าพอใจมีอะไรกับโจ๊ก พี่ยมกับวอกจึงปลอมตัวเป็นอู๊ดเพื่อจีบน้องแตง
157 25 ตุลาคม 2550 เดอะกิ๊ก ปริยา วงษ์ระเบียบ (คุณกิตติ) กลุ่มเป็นต่อไปขอโทษคุณกิตติพันธ์เรื่องเขียนลงนิตยสาร BKL ผิดจากสะสมปิ้กเป็นสะสมกิ๊ก น้าเหงี่ยมสมัครเป็นพ่อครัวร้านบางบาร์ เจ๊มิ้นท์ไม่รับ เมียของคุณกิตติพันธ์โมโหร้าย
158 1 พฤศจิกายน 2550 พลพล คนโดนก็อป - พี่ยมเชิญพลพลมาสัมภาษณ์ที่บริษัท BKL แต่พลพลติดคอนเสิร์ต พี่หมอนเข้าใจผิดว่าวอกจะพาน้องชมพูไปทำแท้ง พี่ยมจึงพาคนหน้าเหมือนพลพลมาแทน
159 8 พฤศจิกายน 2550 ไม่รักไม่ยอม ธีรศักดิ์ พันธุจริยา (คุณซันนี่) คุณซันนี่จะขึ้นค่าเช่าที่ดินร้านบางบาร์จากห้าหมื่นเป็นเจ็ดหมื่น พี่กอล์ฟ ไหลและพี่อู๊ดมาเฝ้ามินิมาร์ทตอนกลางคืนเพื่อดักจับขโมย เจ๊มิ้นท์รับราคาไม่ไหวจึงยั่วสวาทคุณซันนี่
160 15 พฤศจิกายน 2550 กล่องปริศนา - พี่กอล์ฟ พอใจและทิพย์เจอชุดนักศึกษาหญิงเก็บใส่กล่องในห้องเป็นต่อ วอกเป่าแซกโซโฟนโชว์ที่ออฟฟิศแล้วเสียงห่วย พี่ยมกับพี่อู๊ดล้อว่าเสียงเหมือนเรือขนทราย วอกโกรธพี่อู๊ดและพี่ยม :: พี่กอลฟ์ พอใจและทิพย์จึงคิดว่าเป็นต่อจะกลายเป็นกะเทย
161 22 พฤศจิกายน 2550 โอ้เย้... - เดียร์กำลังจะแต่งงานกับเต้รุ่นน้องของเป็นต่อ เป็นต่อรู้สึกไม่ดีเพราะเคยทิ้งเดียร์สมัยเรียนด้วยกันที่อเมริกา หลี่เจินชวนทุกคนออกมากินข้าวที่บางบาร์ แต่ไม่มีใครชวนเค้ก เค้กจึงรู้สึกน้อยใจ
162 29 พฤศจิกายน 2550 จังหวะหัวใจ แคลอรีน นีมะโยธิน (อลิสา) เป็นต่อจีบอลิสา ครูสอนเปียโนซึ่งได้ชื่อว่าเป็นคาสโนวี่ คุณพลอยเจ้าของโรงเรียนสอนเปียโนซึ่งมีอายุรุ่นแม่มาชอบพี่ยม -
163 6 ธันวาคม 2550 ทำไมต้องอาย จิราวัฒน์ วชิรศรัณย์ภัทร (พ่อของวอก) พ่อของวอกมาที่ออฟฟิศ เป็นต่อหลอกให้วอกบอกรักพ่อ พอใจหลอกพี่กอล์ฟว่าพ่อไม่สบาย เพื่อให้พี่กอล์ฟได้โทรไปคุยกับพ่อ พี่กอล์ฟรีบไปหาพ่อทันที
164 13 ธันวาคม 2550 ผมพูดอะไรผิดเหรอ ณพสิทธิ์ เที่ยงธรรม (เพื่อนไฮโซของทิพย์) ทิพย์พาเพื่อนไฮโซมาให้คำปรีกษา เพื่อนทิพย์พูดจารุนแรง พี่หมอน พี่ยมและพี่อู๊ดไปโรงพิมพ์เพื่อยกเลิกการพิมพ์เพราะพี่อู๊ดลงคอลัมน์ในหนังสือผิด พอใจกับเป็นต่อพายามกับวอกมาปลอมเป็นไฮโซ
165 20 ธันวาคม 2550 ใครๆ เขาก็ใส่กัน ณัฐวรา หงษ์สุวรรณ (ไพลิน) ไพลิน น้องสาวต่างพ่อของเป็นต่อกลับมาจากอเมริกา พี่อู้ดอยากให้คนในออฟฟิศมีอุดมการณ์ประชาธิปไตยจึงซื้ออาหารมาเลี้ยง ไพลินสวมชุดเปิดไหล่ทำให้เกือบถูกฉุดขึ้นรถ
166 27 ธันวาคม 2550 เหนื่อยมั้ย สิ่งที่เธอทำอยู่ พริมรตา เดชอุดม (แพร) เป็นต่อคบกับแพร แพรห้ามไม่ให้เป็นต่อออกไปกินเหล้าและกลับบ้านดึก เป็นต่อแอบแพรออกไปกินเหล้า แพรมาเช็คที่ห้องเป็นต่อจนเลิกกัน
หมายเหตุ
 • เนื้อหาที่ออกอากาศในปี พ.ศ. 2550 ทั้งหมด 52 ตอน
 • ตอนที่: 125 - 128 มินิซีรีส์ซิทคอม เป็นต่อ 4 ตอนจบ ซึ่งได้รวมเรื่องเป็น 4 ตอนเข้าด้วยกัน
 • ปีนี้ไม่มีการฉลองปีใหม่ (เอาเบื้องหลังการทำงานมาออกอากาศ)

พ.ศ. 2551[แก้]

# วันออกอากาศ ชื่อตอน รับเชิญ เนื้อเรื่องหลัก เนื้อเรื่องรอง เนื้อเรื่องรวม
167 17 มกราคม 2551 ทูพีช...จี๊ดหัวใจ [4] - เป็นต่อและพี่อู๊ดได้ไปสัมภาษณ์ที่งานแฟชั่นชุดว่ายน้ำ เจ๊มิ้นท์ จวบและน้าเหงี่ยมแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าใหม่ๆ เพราะอยากเปลี่ยนตัวเองต้อนรับปีใหม่ พี่ยมกับวอกปลอมตัวเป็นกะเทยเข้าไปในงาน
168 24 มกราคม 2551 ผมอยากเที่ยวเลาจน์ครับ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น (น้องชมพู) วอกและพี่ยมอยากไปเที่ยวเลาจน์จึงหลอกเป็นต่อว่าวอกเลิกกับน้องชมพูแล้วเพื่อให้เป็นต่อเลี้ยงเหล้า น้องชมพูไปหาวอกที่เลาจน์โดยมีพี่หมอนบอก น้องชมพูบอกเลิกวอก
169 31 มกราคม 2551 3 หนุ่ม 3 มุม ปะทะ 3 สาว 3 โจร โชติมา นวคุณากร
(หนึ่งในสามสาวคนนั้น)
เป็นต่อ พี่ยมและพี่อู๊ดพาสาวสามคน วอกเศร้าเรื่องถูกน้องชมพูบอกเลิก พี่หมอนจะฆ่าตัวตายที่ระเบียง ไปที่ห้องพี่ยมแล้วถูกมอมยาทำให้ถูกใส่กุญแจมือติดไว้กับเตียง
170 7 กุมภาพันธ์ 2551 ผู้ชายมันแย่แม่ขอเป็นทอม - เจ๊มิ้นท์เปลี่ยนใจเป็นผู้ชายมีชื่อใหม่ว่าโกมินทร์ พอใจแต่งตัวเป็นเพื่อชีวิตเพื่อประกวดงานแฟนซี พอใจปากบวมเพราะกาวติดหนวด โกมินทร์จีบผู้หญิงหลายคนจนเกือบมีเรื่องกับนักมวย
171 14 กุมภาพันธ์ 2551 ความลับไม่มีในโลก อภิษฎา เครือคงคา (น้องครีม) พี่ยมมีกิ๊กสองคน กิ๊กทั้งสองและน้องครีมมาที่บางบาร์ในเวลาเดียวกัน พี่หมอนสงสัยว่าในรถมีผีก่อนจะพากลุ่มพอใจไปทำบุญที่วัดหัวลำโพง ทำให้สาวทั้งสามคนตบหน้าพี่ยม
172 21 กุมภาพันธ์ 2551 อ้วนดำ เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ (โกโก้) หลานของพี่ยมกลายเป็นกะเทยชื่อโกโก้ แต่ที่จริงเป็นผู้ชาย มาเจอพอใจเลยหลงรัก ปรางน้องของเพื่อนพี่หมอนมาชอบพี่อู้ด ปรางตัวอ้วนและมีนิสัยเหมือนภรรยาพี่อู้ด
173 28 กุมภาพันธ์ 2551 บู่บู๊ เบ่เบ๊ บัณฑิตา ศรีนวลนัด (น้องเบล) น้องเบลลูกของเพื่อนทิพย์บังคับให้เป็นต่อเป็นแฟน วอกอ่านคำเซียมซีแล้วพบว่าพี่หมอน ทิพย์และเจ๊มิ้นท์มีเคราะห์ จึงไปแก้เคล็ดกันที่วัด น้องเบลเรียกเป็นต่อว่าบู่บู๊ เป็นต่อเรียกน้องเบลว่าเบ่เบ๊
174 6 มีนาคม 2551 เพื่อนเขย อรรถพร ธีมากร (นุ)
(เปิดตัวครั้งแรก)
พอใจไปเจอนุรับจ้างวาดรูปที่สะพานพุทธแล้วเกิดชอบกัน นุเป็นเพื่อนกับเป็นต่อมานานแล้ว เป็นต่อไม่อยากให้นุจีบพอใจเพราะนุเจ้าชู้ ภายหลังแฟนเก่านุขอคืนดี
175 13 มีนาคม 2551 คิดได้นะ พริมรตา เดชอุดม (แพร) เป็นต่อคืนดีกับแพรและแอบหนีเที่ยวกลางคืนอีก ทำให้ต้องโกหกว่าไปเยี่ยมพี่ยมที่แขนหักและพี่อู้ดถูกภรรยาทำร้าย น้าเหงี่ยมจะเลิกกับภรรยาเพราะผายลมบ่อย ภายหลังเป็นต่อสารภาพ
176 20 มีนาคม 2551 เบื่อๆ อยากๆ - เป็นต่อเบื่อไม่อยากไปเที่ยว พี่ยมกับวอกพาสาวๆ มาที่ห้องเป็นต่อเพื่อยั่วยวนให้เป็นต่อไปให้ได้ จวบบอกเจ๊มิ้นท์ว่าจะไปหาพ่อ แต่จวบก็ไปหาเมียเก่าด้วย เจ๊มิ้นท์โมโหจวบมาก
177 27 มีนาคม 2551 แอ๊บแมน ทดแทนบุญคุณ - พี่กอล์ฟทำทีเป็นผู้ชายเพื่อช่วยเพื่อนที่กำลังงอนกับแฟน พี่ยม วอกและพี่อู้ดเอาลูกของป้อมไปซ่อนเพื่อแกล้งพี่หมอน ภายหลังพี่กอล์ฟถูกรุมทำร้าย
178 3 เมษายน 2551 น้องเมีย เพลียเลยครับพี่น้อง โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม (ยามเบิ้ม) กลุ่มเป็นต่อไปกินเหล้าที่บ้านพี่อู้ด น้องสาวของพี่ลูกน้ำรูปร่างดีมาพี่บ้านของพี่อู๊ด น้องอ้อยทิ้งพี่เบิ้มยามหน้าออฟฟิศไป พี่ยมและวอกจีบน้องของพี่ลูกน้ำ
179 10 เมษายน 2551 ทำไมน้องไม่แต่งงาน ญดา โชติชูตระกูล (ปู) แฟนเก่าของเป็นต่อชื่อปูจะแต่งงานเจ้าบ่าวขึ้หึงมากและมาอาละวาดที่ห้องเป็นต่อ พี่ยมเจอสาวที่เคยจีบแล้วทิ้งไปสามคนที่งานแต่งงาน ทั้งสามคนหลอกว่าตนท้องกับพี่ยม
180 17 เมษายน 2551 เด็กมันยั่ว เลยหลวมตัวไปหน่อย ภัณฑิลา ฟูกลิ่น (น้องชมพู)
โสรยา ศรีมิตร (พี่ลูกน้ำ)
วอกจีบรุ่นน้องมหาวิทยาลัยและได้เป็นกิ๊กกัน น้องชมพูมาเจอวอกอยู่กับรุ่นน้อง รุ่นน้องของทิพย์ชื่อปอมาเปลี่ยนเสื้อผ้าที่ห้องเป็นต่อเพราะเปียก วอกแก้ตัวว่าเป็นกิ๊กของพี่อู้ด แต่ต่อมาพี่ลูกน้ำมา พี่อู๊ดเลยแก้ตัวว่าเป็นกิ๊กของโกมินทร์(เจ๊มิ้นท์)
181 24 เมษายน 2551 คาสโนวืด ชรินรัตน์ จันทรศิรินทร (ครูมด) เป็นต่อไปจีบครูมดซึ่งเป็นครูสอนเต้นบัลเล่ต์ พอใจลงทุนซื้อตู้เกมมาตั้งไว้ที่บางบาร์แล้วเจอปัญหามากมาย น้องเบลมาช่วยเป็นต่อจีบครูมดแต่ไม่สำเร็จ
182 1 พฤษภาคม 2551 โอ้..โห [5] - พี่ยมเอากาแฟที่ทำให้น้องชายแข็งโป้กมาหลอกให้วอกกับพี่อู้ดกิน น้าเหงี่ยมขับรถชนคนแล้วหนีมาหลบที่ห้องของพอใจ พี่ยมกับเป็นต่อเผลอกินกาแฟที่ทำให้น้องชายแข็งแล้วต้องนำเสนองานให้ลูกค้าที่เป็นสาวเซ็กซี่
183 8 พฤษภาคม 2551 แค่ขำๆ สิชา ศรีทองสุข (น้องกาฟิว)
โจ๊ก เชิญยิ้ม (พี่บุญเย็น)
พี่ยมไปจีบน้องกาฟิวและเป็นกิ๊กกัน น้องกาฟิวโทรไปเรียกน้องครีมทำให้น้องครีมบอกเลิกพี่ยม มีมัคทายกมาจีบทิพย์ชื่อบุญเย็น ทิพย์บอกพี่บุญเย็นว่ามีแฟนแล้วทำให้พี่บุญเย็นเป็นลม
184 15 พฤษภาคม 2551 อกหักไม่ยักกะตาย เปรมสินี รัตนโสภา (หมิว) เป็นต่อไปซื้อรถแล้วเจอหมิวที่โชว์รูม กลุ่มเป็นต่อติดรถหมิวกลับบ้าน พี่กอล์ฟขึ้นไปดูห้องข้างบนพบว่าคู่รักกำลังจะฆ่าหั่นศพกัน คุณหมิวเศร้าเรื่องแฟนจนขับรถเร็วและจอดคร่อมทางรถไฟ
185 22 พฤษภาคม 2551 ลูกไก่ในกำมือ นวดี โมกขะเวส (หมออ้อม) เป็นต่อปวดท้องและไปหาหมอเพราะเป็นไส้ติ่ง เป็นต่อเจอหมออ้อมซึ่งเป็นแฟนเก่าของเป็นต่อ หมออ้อมบังเอิญรู้จักทิพย์จึงมาปรึกษาเรื่องที่แฟนเก่าเจ้าชู้ เจ๊มิ้นท์ชวนทุกคนแล่นแชร์
186 29 พฤษภาคม 2551 น้องหาย นวดี โมกขะเวส (หมออ้อม)
โจ๊ก เชิญยิ้ม (พี่บุญเย็น)
หมออ้อมตัดน้องชายของเป็นต่อไป เจ๊มิ้นท์แกล้งทิพย์ด้วยการพาพี่บุญเย็นมากินข้าวกับทิพย์ ตื่นมาเป็นต่อเลยรู้ว่าแค่ฝันไป
187 5 มิถุนายน 2551 สิ่งที่ถูก ฐิตินันท์ สุวรรณถาวร (แฟนของนุ)
อภิษฎา เครือคงคา (น้องครีม)
นุเมาหนักมากและมาหาเป็นต่อ พี่ยมเมามากจนพาพี่อู๊ดและวอกไปฉุดน้องครีม นุสารภาพว่าแฟนบอกเลิกแล้วและกำลังนัดเคลียร์ที่ร้านบางบาร์
188 12 มิถุนายน 2551 ชมรมเพื่อนรักเพื่อน ภูริ หิรัญพฤกษ์(พีท)
โสรยา ศรีมิตร (พี่ลูกน้ำ)
พีท มาทดลองงานที่ออฟฟิศ พี่ลูกน้ำมาหาพอใจเพราะอยากจะเลิกกับพี่อู๊ด พี่ยมวางแผนหลอกให้พีทจีบเป็นต่อโดยอ้างว่าต้องเข้าชมรมเพื่อนรักเพื่อน
189 19 มิถุนายน 2551 หลับหรือเหลือง พัสวีพิชญ์ ศรณ์อัครภา (ลูกค้าหญิง) พี่ยมใส่ยานอนหลับและยาถ่ายในน้ำส้มอย่างละแก้ว นุ่นไม่รู้ยกไปให้ลูกค้าดื่ม น้าเหงี่ยมขับรถชนคนแล้วหนีมาหลบที่ห้องของพอใจ เป็นต่อพยุงลูกค้าหญิง ทำให้ลูกค้าชายเข้าใจผิด
190 26 มิถุนายน 2551 ปลาหมอตายเพราะปาก กมลชนก เวโรจน์ (แพม) น้องแพมออกจากคุกข้อหายาอีมาหาพี่ยมเพราะฝังใจกับคำพูดพี่ยม พี่หมอนติดใจซีดีซี่รี่ย์เกาหลีของวอกที่ออฟฟิศ พี่ยมไม่อยากเจอน้องแพม
191 3 กรกฎาคม 2551 แฟนเก่า แฟนใหม่ วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย (หมอชิน) หมอชิน เข้าใจผิดว่าเป็นต่อจูบทิพย์จริง หมอชินหึงทำให้เกิดความไม่เข้าใจ วอกกับพี่อู้ดทะเลาะกันเพราะเข้าใจว่าพี่หมอนจะไล่คนหนึ่งออก ทิพย์ร้องไห้เพราะหมอชินกับตนทะเลาะกัน
192 10 กรกฎาคม 2551 ข่าวหน้าหนึ่ง โสรยา ศรีมิตร (พี่ลูกน้ำ) รูปพี่อู๊ดขึ้นหนังสือพิมพ์เพราะถูกจับขณะไปเที่ยวร้านที่ขายบริการเด็กอายุไม่ถึง 18 ปีกับกลุ่มเป็นต่อ เจ๊มินท์จัดงานวันเกิดให้จวบ จวบถูกยุให้กินเหล้าจนเมาและเพี้ยน พี่ลูกน้ำรู้เรื่องเข้าพี่อู๊ดเพราะอ่านข่าว
193 17 กรกฎาคม 2551 รู้เขาหลอก แต่เต็มใจให้หลอก สโรชา วาทิตตพันธ์ (คุณนุก) กลุ่มเป็นต่อกำลังไปสัมภาษณ์คนที่ไปบ้านผีและได้พบกับคุณนุก กลุ่มเป็นต่อถูกผีหลอกกันทีละคน กลุ่มสาวๆ ถูกโกงแชร์ ทั้งหมดเป็นแผนของคุณนุกและเพื่อนที่ต้องการทำวิทยานิพนธ์เรื่องผี
194 24 กรกฎาคม 2551 เพื่อชีวิตมันผิดตรงไหน อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์ (ต่าย)
สนธยา ชิตมณี (โอ๊ต)
โจ๊ก เชิญยิ้ม (พี่บุญเย็น)
ต่ายน้องสาวของวอกมีแฟนเป็นเพื่อชีวิต พี่บุญเย็นแต่งตัวให้ดูวัยรุ่นเพราะเจ๊มิ้นท์ยุ วอกไม่ชอบแฟนของน้องต่าย
195 31 กรกฎาคม 2551 โอยาสึมินาไซ สินจัย เปล่งพานิช (พี่หญิง) พี่หญิงเพื่อนรุ่นเดียวกับพี่หมอนมาเป็นผู้อบรมบุคลากรให้บริษัท พี่หมอนมาให้พอใจสอนเล่นโยคะ พี่หญิงสนิทสนมกับกลุ่มเป็นต่อ
196 7 สิงหาคม 2551 คืนนั้นกับซูชิ สินจัย เปล่งพานิช (พี่หญิง)
อภิษฎา เครือคงคา (น้องครีม)
เป็นต่อชวนพี่หญิงไปชิมอาหารญี่ปุ่นที่ห้อง ทั้งสองคนมีความสัมพันธ์กัน พี่ยมมอบเค้กวันคล้ายวันเกิดให้น้องครีม น้องครีมไม่รับ จากนั้นพี่หญิงเฉยชากับเป็นต่อ :: พี่ยมจำวันเกิดของน้องครีมผิดวัน
197 14 สิงหาคม 2551 ต้องพิสูจน์ - กลุ่มเป็นต่อเข้าไปสอดแนมบ้านพี่หญิง น้าเหงี่ยมพาหลานสาวมาให้น้องพอใจฝากงานโรงแรมให้ ภายหลังเป็นต่อรู้ว่าพี่หญิงเป็นลูคีเมีย
198 21 สิงหาคม 2551 ทำตามใจปรารถนา สินจัย เปล่งพานิช (พี่หญิง) เป็นต่อไปบ้านพี่หญิง แต่พี่หญิงปฏิเสธความสัมพันธ์และกำลังอยู่กับสามีเก่า พี่กอล์ฟกู้เงินมาเสริมหน้าอก เป็นต่อพยายามในความสัมพันธ์อย่างมาก
199 28 สิงหาคม 2551 ไม่มีวันลืม สินจัย เปล่งพานิช (พี่หญิง) พี่หญิงเสียชีวิตจากโรคลูคีเมียที่โรงพยาบาลหลังจากที่ได้คบกับเป็นต่อเป็นแฟน เป็นต่อเสียใจมาก พี่หญิงอยู่ไม่ถึงละครเวทีข้างหลังภาพ
200 4 กันยายน 2551 เมาไม่ขับเพราะกลับรถร่วม โจ๊ก เชิญยิ้ม (พี่บุญเย็น)
สุขพัฒน์ โล่ห์วัชรินทร์ (ประกัน)
หนุงหนิง สิงหราช (ตำรวจ1)
สมเดช แก้วลือ (ตำรวจ2)
พี่อู้ดเมามากไปนอนห่มผ้าในรถร่วมกตัญญู ทำให้ทั้งสามคนต้องตามไปช่วยในห้องเก็บศพ พี่บุญเย็นได้ฟันปลอมอันใหม่ :: เป็นต่อเสียใจและไปหัวหินคนเดียว พี่บุญเย็นทำฟันปลอมร่วงแล้วสุนัขคาบไปเคี่ยว
201 11 กันยายน 2551 สเก็ตบอร์ด ภัณฑิลา ฟูกลิ่น (น้องชมพู) พอใจเจอกับเพื่อนๆ แล้วรู้สึกด้อยกว่าคนอื่น วอกกับน้องชมพูใส่ชุดคู่รักมาที่ทำงาน พอลับหลังวอกเปลี่ยนเสื้อออก เป็นต่อจึงแนะนำให้พอใจรู้จักนักสเก็ตบอร์ดเพื่อให้ได้แรงบันดาลใจ
202 18 กันยายน 2551 เพื่อนกัน ทำกันลง - เป็นต่อ วอกและพี่อู๊ดเข้าใจว่าพี่ยมทำเจ๊มิ้นท์ท้องเพราะพี่ยมนอนห้องเจ๊มิ้นท์ พี่กอล์ฟทำร้านเสื้อผ้าของเอมมี่ไฟไหม้ พี่กอล์ฟพยามหลบหน้าเอมมี่
203 25 กันยายน 2551 ฮีโร่ - พี่ยม วอกและพี่อู๊ดทะเลาะกันเรื่องคอลัมน์นิตยสาร น้องปอรุ่นน้องทิพย์มาปรึกษาว่าตัวเองจะเป็นเกย์หรือไม่ พี่ยมกับวอกต้องการเรื่องเรื่องโคโยตี้ พี่อู๊ดต้องการเรื่องกะเทย
204 2 ตุลาคม 2551 สายลับจับเจ้าชู้ สนธยา ชิตมณี (โอ๊ต) วอกสงสัยว่าโอ๊ตแฟนของน้องสาววอกมีผู้หญิงอื่น จวบจ้างพี่กอล์ฟไล่ป้าที่มาจีบโดยให้จวบทำร้ายพี่กอล์ฟ โอ้ตเอาหัวมารับขวดแทนวอกที่ถูกฟาด
205 9 ตุลาคม 2551 ปาร์ตี้ขยี้ใจ เอลิกา พลอยอัมพร (สาวหนึ่งในนั้น) กลุ่มเป็นต่อไปปาร์ตี้สาวๆ ที่ห้องพี่ยม น้องปอแต่งตัวเป็นกะเทยจีบผู้ชายและถูกทำร้าย สาวสองคนโวยวายและมียาอี
206 16 ตุลาคม 2551 พี่วิญของน้องพอใจ ณรงค์ รตาภรณ์ (ลุงเก็บขยะ) หมอดูบอกว่าเนื้อคู่ของพอใจวนเวียนเฝ้าพอใจไปทุกที่ พี่อู้ดหลอกว่าลุงเก็บขยะเป็นพ่อเพื่อให้เจ๊มิ้นท์เลี้ยงข้าวฟรี เป็นต่อให้พี่ยมมาเป็นผีหลอกพอใจ
207 23 ตุลาคม 2551 เสร็จหมอน โจ๊ก เชิญยิ้ม (พี่บุญเย็น) พี่ยมท้าว่าถ้าพี่หมอนมีแฟนจะยอมแก้ผ้าทำงาน 1 วัน พี่หมอนพาน้องอัฐมาพร้อมให้หอมแก้มยืนยัน พี่บุญเย็นเอาแบงค์ปลอมใส่ตู้บริจาคเพื่อไม่ให้เงินถูกขโมย พี่ยมรู้ว่าพี่หมอนจ้างมาจึงจ้างอัฐซ้อน
208 30 ตุลาคม 2551 ช้างเผือก อาริษา วิลล์ (น้องกุ๊กกิ๊ก) พี่ยม พี่อู๊ดและวอกแย่งกันจีบแม่ค้าขายก๋วยเตี๋ยวชื่อกุ๊กกิ๊ก เจ๊มิ้นท์ซื้ออาหารเจมาผิดทำให้พอใจเจแตก ทั้งสามคนต้องหลบพี่หมอนขึ้นออฟฟิศ
209 6 พฤศจิกายน 2551 จับปลาไหล ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์ (แชมป์) ลูกค้าของโรงแรมที่พอใจทำงานอยู่ชื่อ แชมป์ มาจีบพอใจ วอกเห็นนุ่นกับเค้กใกล้ชิดสนิทสนมกันมาก จึงสงสัยว่าทั้งสองคนเป็นเลสเบี้ยน แต่พอลับหลังพอใจก็จีบทิพย์กับเจ๊มิ้นท์ด้วย
210 13 พฤศจิกายน 2551 อุ้ม โจ๊ก เชิญยิ้ม (พี่บุญเย็น) เป็นต่อกับพี่หมอนจ้างพี่บุญเย็นกับพวกปลอมเป็นหน่วยโจรมาลักพาตัวพี่ยม น้าเหงี่ยมได้ธนบัตรปลอมจากแท็กซี่จึงจะเอาไปทอนเงินลูกค้าร้านบางบาร์ วอกและพี่อู้ดเพื่อเอาคืนที่ถูกล้อ
211 20 พฤศจิกายน 2551 ศึกสายเลือด - พอใจกับเป็นต่อทะเลาะกัน พอใจมาออฟฟิศเป็นต่อในฐานะลูกค้าและทำเป็นไม่รู้จัก มีรองเท้าที่มีกระดาษขอความช่วยเหลือตกลงมาหาพี่กอล์ฟทำให้ทุกคนคิดว่ามีคนถูกขัง เป็นต่อแกล้งเป็นกะเทยเพื่อให้ลูกค้าเซ็นอีกคนสัญญา
212 27 พฤศจิกายน 2551 เปิดบ่อน - เป็นต่อฉลองวันเกิดกับเพื่อนๆ ออฟฟิศที่บ้านของเป็นต่อและตั้งวงเล่นไพ่ พี่กอล์ฟโดนวินมอเตอร์ไซค์ทำร้ายเพราะไปลวนลาม จนภายหลังคนที่เล่นไพ่ได้เข้าคุกกันหมด
213 4 ธันวาคม 2551 วิดีโอคลิป ราศี วัชราพลเมฆ (น้องดาว)
โจ๊ก เชิญยิ้ม (พี่บุญเย็น)
น้องดาวนางแบบปกหนังสือมาถ่ายแบบ วอกเจอคลิปน้องดาวกุ๊กกิ๊กกับแฟน พี่บุญเย็นขอให้พระช่วยสู่ขอทิพย์ให้ ภายหลังมีเรื่องชกต่อยกับทีมช่างภาพ
214 11 ธันวาคม 2551 ทั้งรักทั้งต่อย - พี่อู๊ดต่อยทั้งพี่ยมและวอกจนไม่ถูกกันที่ออฟฟิต น้าเหงี่ยมเอาทองปลอมไปขายให้เป็นต่อ จนพี่อู๊ด พี่ยมและวอกต้องไปเคลียร์กันนอกร้านบางบาร์
215 18 ธันวาคม 2551 ได้ฤกษ์ อภิษฎา เครือคงคา (น้องครีม)
ตรีพล พรมสุวรรณ (คุณเป้)
จุตินันท์ ภิรมย์ภักดี (เป็นตัวเอง)
ประวัติ วะโฮรัมย์ (เป็นตัวเอง)
น้องครีมได้หมั้นกับเป้ลูกค้าบริษัท BKL ทำให้พี่ยมเสียใจเป็นอย่างมาก วอกดูถูกนักกีฬาพาราลิมปิก พี่หมอนบังคับให้วอกนั่งเก้าอี้รถเข็นทั้งวัน ถ้าลุกจะโดนไล่ออก พี่ยมจะขัดขวางงานหมั้นน้องครีม แต่ดันเป็นขบวนแห่ขันหมากของคนอื่น :: พี่หมอนเชิญคุณประวัติกับคุณจุตินันท์มาสัมภาษณ์
216 25 ธันวาคม 2551 ยมผู้ไร้รัก - พี่ยมหายตัวไปหลังจากอกหักกับน้องครีม กลุ่มเป็นต่อจึงออกตามหาแต่ไปพบคนอกหักจะกระโดดน้ำตาย พี่กอล์ฟถูกหนุ่มมอเตอร์ไซค์รับจ้างเอาเงินไปเที่ยวกับกิ๊กสองพันบาท พี่อู้ดผูกมือกับคนนั้นและตกลงน้ำไป
หมายเหตุ
 • เนื้อหาที่ออกอากาศในปี พ.ศ. 2551 ทั้งหมด 50 ตอน
 • ตอนที่ 195 - 199 นับเป็นมินิซีรีส์ซิทคอม เป็นต่อ 5 ตอนจบ ซึ่งได้รวมเรื่องเป็น 5 ตอนเข้าด้วยกัน

พ.ศ. 2552[แก้]

# วันออกอากาศ ชื่อตอน รับเชิญ เนื้อเรื่องหลัก เนื้อเรื่องรอง เนื้อเรื่องรวม
217 1 มกราคม 2552 บุญปีใหม่ ถนอม นวลอนันต์ (ลุงผู้สูงอายุ) เป็นต่อและทุกคนพาผู้สูงอายุมาสังสรรค์ปีใหม่ที่บางบาร์ เป็นต่อพยายามตามลูกของลุงคนหนึ่งแต่ไม่สำเร็จ พ่อครัวร้านเจ๊มิ้นท์มาทำอาหารให้ไม่ได้ พอใจกับทิพย์จึงช่วยกันทำให้แทน
218 8 มกราคม 2552 หลวงพี่ยม - เป็นต่อ วอกและพี่อู๊ดพบว่าพี่ยมอุปสมบทเป็นพระภิกษุ พี่กอล์ฟแย่งกินน้ำจากไหลที่มียาปลุกเซ็กซ์ไป พี่กอล์ฟปล้ำจวบ ทั้งสามคนไปนอนกับพี่ยมที่กุฏิแล้วเจอเด็กหลอกเป็นผี
219 15 มกราคม 2552 คุณพระช่วย... เกรียงศักดิ์ เหรียญทอง (คุณศุภกร)
ศรุตา เรืองวิริยะ (น้องฟ้า)
ฟักแฟงมาเป็นอาร์ดไดเร็กเตอร์ชั่วคราวแทนพี่ยม และต้องแก้งานของคุณศุภกรที่พี่ยมทำค้างไว้ ฟักแฟงไม่สบายจนต้องเข้าโรงพยาบาล คืนก่อนเป็นต่อเมามากจนพาผู้หญิงเข้าบ้านโดยไม่รู้ตัว พี่ยมจึงต้องช่วยทำงานของคุณศุภกรทั้งที่บวชอยู่ :: พอใจจับได้ว่าเป็นต่อพาสาวเข้าห้องตน
220 22 มกราคม 2552 ผ้าเหลืองร้อน นาตาลี เดวิส (จี้ด)
อุดม ทรงแสง (ลุงของพี่กอล์ฟ)
อาร์ดไดเร็กเตอร์คนใหม่มาแทนพี่ยมชื่อจี๊ด หน้าตาสวยแต่มีนิสัยร้าย พี่ยมตัดสินใจสึก พี่กอล์ฟพาลุงที่เป็นคนเจ้าชู้มาเที่ยวบางบาร์กับน้องพอใจและพี่ทิพย์ ลุงพี่กอล์ฟจีบเจ๊มิ้นท์
221 29 มกราคม 2552 ฮ๊ะ!..ลูกใครน่ะ ภิสารัตน์ วัชรคีรินทร์ (น้องเอย)
สมภพ เบญจาธิกุล (พ่อน้องเอย)
เป็นต่อไปจีบเอยลูกรัฐมนตรีที่เอาแต่ใจตัวเอง วอกกับพี่อู๊ดทำภาพวาดที่พี่หมอนเพิ่งได้มาเลอะน้ำสีแดง พ่อน้อยเอยมาตามน้องเอยที่ห้องเป็นต่อ
222 5 กุมภาพันธ์ 2552 HI 5 โสรยา ศรีมิตร (พี่ลูกน้ำ)
โจ๊ก เชิญยิ้ม (พี่บุญเย็น)
พี่อู๊ดได้เป็นกิ๊กกับนีน่าสาวที่รู้จักจาก HI5 พี่บุญเย็นหนีสำลีที่ตามจีบ พี่ลูกน้ำจับได้จึงขอหย่า
223 12 กุมภาพันธ์ 2552 เบียร์ขวด ปวดหัวจัง โสรยา ศรีมิตร (พี่ลูกน้ำ) พี่อู๊ดไปง้อพี่ลูกน้ำเพราะรู้สึกสำนึกผิดที่แอบไปมีกิ๊กก่อนหน้านี้ วอกจีบน้องกีกี้สาวพริตตี้ที่พอใจกับทิพย์พามาเลี้ยงข้าว พี่อู๊ดถูกพี่ลูกน้ำตีหัวด้วยขวดซีอิ้วสองครั้ง :: วอกเสียเงินซื้อของให้เป็นจำนวนมาก
224 19 กุมภาพันธ์ 2552 ตายกี่ชาติก็ขาดเธอไม่ได้ [6] โจ๊ก เชิญยิ้ม (พี่บุญเย็น)
โน้ต เชิญยิ้ม (คุณอู๋)
พี่อู๋กลับมาหาพี่หมอนเพื่อชวนไปตั้งแคมป์แต่พี่หมอนปฏิเสธ พี่อู๋หายสาบสูญไป ทุกคนคิดว่าศพที่ถูกไฟไหม้ในป่าคือพี่อู๋ พี่บุญเย็นโกหกทิพย์ว่าตนเองเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย พี่อู๋วิ่งเข้ามาในงานศพตนเองทำให้ทุกคนแตกตื่น เพราะความจริงพี่อู๋ยังไม่ตาย
225 26 กุมภาพันธ์ 2552 มาม่ะ...มาแต่งงานกัน วิริฒิพา ภักดีประสงค์ (คุณษา) เป็นต่อกำลังคบกับษา ษาลองใจเป็นต่อด้วยการบอกเป็นต่อว่าแฟนเก่ามาขอแต่งงาน พี่หมอนพาหลานชื่อพอลมาฝากวอกกับพี่อู๊ด พอลแต่งตัวเป็นเพื่อชีวิตตามพี่อู๊ด
226 5 มีนาคม 2552 หึงหวง นิธิชัย ยศอมรสุนทร (แฟนใหม่เจ๊มินท์) เจ๊มิ้นท์ได้แฟนใหม่หล่อล่ำ แต่แฟนใหม่ของเจ๊มิ้นท์หึงหวงมาก พี่กอล์ฟไม่สบายจนสลบไปทำงานบ้านไม่ไหว แฟนใหม่เจ้มินท์เอาขวดตีหัวกะเทยที่เข้ามากอดเจ๊
227 12 มีนาคม 2552 หลอก แอริณ ยุกตะทัต (น้องขนม) น้องขนม มาฝึกงานที่บริษัทแล้วหลอกพี่ยมกับวอกด้วยการทำทีเป็นมีใจให้ พอใจแกล้งเป็นแฟนกับเป็นต่อเพราะมีลูกค้ามาชอบ โดยมีพี่อู๊ดวางแผนให้น้องขนมทำแบบนั้น
228 19 มีนาคม 2552 อย่ามองตาได้ไหม สารินี แกล้วทนงค์ (น้องตรึงตรา) พี่ยมบอกกลุ่มเป็นต่อว่าจะจีบคนที่สวยภายในหน้าตาไม่สน พี่ยมจีบน้องตรึงตราที่ไม่สวยและตาเหล่ เจ๊มิ้นท์กับพี่หมอนแซวพวกกลุ่มชายหน้าตาดี แต่ภายหลังเจ้มินท์ถูกกะเทยด่าทอ
229 26 มีนาคม 2552 เอาคืน รัฐศาสตร์ กรสูต (ต๊ะ)
ชนิดาภา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์ (ริน)
ต๊ะ เพื่อนของเป็นต่อที่เคยชอบทิพย์มาจีบพอใจ วอกยืมรถของพี่ยมพาน้องชมพูไปเที่ยว น้องชมพูเจอยกทรงในรถ เป็นต่อจึงจีบรินน้องสาวของต๊ะบ้าง
230 2 เมษายน 2552 เพชรในนม...เฮ้ยเพชรในตม พชรมน แสนเสนาะกุล (แฟนใหม่เป็นต่อ) มีการถ่ายรูปเครื่องเพชรที่ออฟฟิศ แฟนใหม่ของเป็นต่อขโมยเพชรไปไว้ในร่องหน้าอก จวบปลอมเป็นป๋าจวบเพราะต้องการหลอกผู้หญิงว่าตนรวย ภายหลังวอกสังเกตเห็นได้
231 9 เมษายน 2552 เจ็บแล้วจำจริงเหรอ สุมนต์รัตน์ วัฒนาเศลารัตน์ (น้องหมิง)
โสรยา ศรีมิตร (พี่ลูกน้ำ)
วอก เป็นต่อและพี่ยมไปจีบหมิง และบังเอิญเจอกันที่ห้องหมิง พี่อู๊ดทะเลาะกับพี่ลูกน้ำเรื่องการเยี่ยมพ่อแม่วันสงกรานต์ สามีของหมิงกลับมาและมีปืน
232 16 เมษายน 2552 สงกรานต์ งานเข้า สุมนต์รัตน์ วัฒนาเศลารัตน์ (น้องหมิง)
โจ๊ก เชิญยิ้ม (พี่บุญเย็น)
พี่ยม วอกและพี่อู๊ดไปมีเรื่องกับนักเลงเพราะน้องหมิงถูกแต๊ะอั๋ง พี่บุญเย็นสะอึก พอใจให้ทิพย์หลอกพี่บุญเย็นว่าทิพย์รักพี่บุญเย็นแต่ไม่เป็นผลสำเร็จเลย พอใจให้ทิพย์โกหกต่อไปว่าทิพย์ท้องจึงสำเร็จจนพี่บุญเย็นหายสะอึก
233 23 เมษายน 2552 ต่างคนต่างใจ - พอใจเจอนุที่บางบาร์ นุได้เลิกกับแฟนเก่าแล้วมาบอกพอใจว่าจะไปทำงานที่หลวงพระบาง วอกโดนพี่ยมแกล้งโดยหลอกว่าถ่ายรูปอากงวอกติด ภายหลังพอใจบอกนุว่าไม่อยากให้นุไป :: วอกกลัวอากงจะพาไปอยู่ด้วย
234 30 เมษายน 2552 เคลม จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์ (ลูกค้าของเป็นต่อ) ลูกค้าของเป็นต่อ พาสาวๆ ไปที่บ้านเป็นต่อเพื่อปาร์ตี้ พอใจเผลอเล่นไพ่กับจวบหลังเค้าเตอร์บางบาร์และถูกตำรวจจับ กลุ่มเป็นต่อถูกมอมเหล้าเพราะลูกค้าเป็นเกย์
235 7 พฤษภาคม 2552 หลวงพระบาง เหลือเฟือ มกจ๊ก พอใจไปหานุที่หลวงพระบางเพราะหมอดวงบอกว่าอุบัติเหตุจะนำมาซึ่งรักแท้ พี่ยมไม่พอใจที่มีแต่คนวิจารณ์ที่กลุ่มตนแสดงโชว์หางเครื่องเพลงลูกทุ่งในงานเลี้ยง พอใจเจอจักรยานเฉี่ยวและได้เจอกับนุ
236 14 พฤษภาคม 2552 นั่นก็พี่นี่ก็แฟน - นุร้องเพลงที่บางบาร์แล้วมีสาวๆ มาหอมแก้ม ซูซูขอร้องให้กลุ่มพี่ยมช่วยแต่งตัวให้ตนเองดูเซ็กซี่ เป็นต่อเพิ่งรู้ว่าพอใจแอบไปหานุที่หลวงพระบาง เป็นต่อโกรธมาก
237 21 พฤษภาคม 2552 เพื่อความก้าวหน้า พอดี เดนนิส (ป่านแก้ว ตัวละครจาก บ้านนี้มีรัก) เป็นต่อกำลังจะย้ายไปทำงานกับบริษัทอื่นที่ให้ค่าจ้างดีกว่า มีการเข้าใจผิดว่าพี่กอล์ฟขโมยทีวีห้องอื่นไป จนเป็นต่อทะเลาะกับพี่ยม
238 28 พฤษภาคม 2552 แต่งงานกันนะหมอน เกรียงไกร อุณหะนันทน์ (พี่หมู) พี่หมอนตกลงแต่งงานกับพี่หมูเพื่อนสมัยเรียน นุหลอกให้พี่กอล์ฟเชื่อว่าพี่กอล์ฟเป็นหวัด 2009 กลุ่มเป็นต่อพาพี่หมูไปปาร์ตี้สละโสดทำให้พี่หมูติดใจและไม่แต่งงานกับพี่หมอน
239 4 มิถุนายน 2552 แหล่ม...เลย สุนันท์ษา จิรมณีกุล (วิ) เป็นต่อโกหกวิ ที่เพิ่งเจอในร้านบางบาร์ว่าเลี้ยงเด็กพิการไว้ในบ้านเพราะต้องการจีบ พี่กอล์ฟสงสัยว่าคนหูหนวกที่มาขายปากกาไม่ได้หูหนวกจริง เป็นต่อให้พี่ยมกับวอกแกล้งเป็นเด็กพิการ
240 11 มิถุนายน 2552 มะเร็งเต้ายม - พี่ยมเกิดเจ็บหัวนมทำให้ทุกคนเป็นกังวลว่าพี่ยมจะเป็นมะเร็งเต้านม พี่กอล์ฟเข้าห้องน้ำแล้วโดนขโมยกางเกงที่มีเงินในนั้นหลายพัน พี่ยมจึงไปหาหมอแล้วพบว่าเป็นหัวนมแตกพาน
241 18 มิถุนายน 2552 Black Mail ภุมวารี ยอดกมล (น้องลูกปลา) วอกเจอน้องลูกปลาแล้วไปนอนด้วยกันในห้องพี่ยม พี่อู้ดพาช่างมาสักพี่กอล์ฟแต่พี่กอล์ฟสลบไป น้องลูกปลาแจ้งตำรวจจับวอกว่าถูกรุมโทรม
242 25 มิถุนายน 2552 ชายไม่จริง...หญิงหรือเปล่าอ่ะ - พี่ยมเป็นแฟนกลับผู้หญิงชื่อแมนที่มีเสียงหัวเราะแมนมาก จวบเห็นรูปที่นุวาดแล้วคิดว่าคนที่หน้าประตูห้องเป็นต่อเป็นผี พี่ยมกังวลและปรึกษาเป็นต่อเพื่อพิสูจน์
243 2 กรกฎาคม 2552 คดีพลิก สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา (จิ้ก) จิ้กเพื่อนที่เคยแย่งแฟนเจ๊มิ้นท์สมัยเรียนมาแย่งนุไปจากพอใจแต่ทำไม่สำเร็จ พี่หมอนขาเข้าเฝือกแล้วให้พี่กอล์ฟคนเข็นรถให้ นุเริ่มเป็นแฟนกับพอใจ
244 9 กรกฎาคม 2552 พี่ผมเป็นเก๊าท์ พี่เค้าเป็นเบาหวาน เมทนี บุรณศิริ (รุ่นพี่ของเป็นต่อ)
วรุฒ วรธรรม (รุ่นพี่ของพี่ยม)
รุ่นพี่ของเป็นต่อกับรุ่นพี่ของพี่ยมมาเจอกัน และเกิดการต่อสู้แย่งสาวๆ พี่กอล์ฟทำเงินพี่หมอนหาย ยามเก็บเงินให้ได้แต่พอใจไม่บอกพี่กอล์ฟ ภายหลังคืนดีกันเพราะเป็นการแสดง
245 16 กรกฎาคม 2552 จุ๊บจุ๊บ สุนันท์ษา จิรมณีกุล (วิ) กลุ่มเป็นต่อไปพบวิ ที่สถานเลี้ยงเด็กปัญญาอ่อน เป็นต่อต้องแกล้งเป็นแฟนกับวิ พี่อู้ดหาเรื่องเด็กสองคนที่ไม่ยืนเคารพธงชาติ ภายหลังเกิดเหตุไฟไหม้และวิผายปอดเป็นต่อ
246 23 กรกฎาคม 2552 จำเลยอู๊ด อรุณพงศ์ ชัยวินิตย์ (เป็นตัวเอง) พี่อู๊ดไปนอนกับสาวและเกิดมีรอยจ้ำทั่วตัว จึงต้องคอยหลบพี่ลูกน้ำ เจ๊มินท์เอาแหวนที่พี่นุให้พอใจไปใส่แล้วถอดไม่ออก โดยที่พี่อู๊ดอ้างว่างานยุ่งและต้องค้างออฟฟิศ
247 30 กรกฎาคม 2552 ค่าหน่วยกิต - พี่ยมไม่จ่ายหนี้คืนเป็นต่อ วอกและพี่อู๊ด ทั้งสามจึงปลอมเป็นสาวทางอินเทอร์เน็ตและขอเงินค่าเทอม หมอดูบอกพอใจว่าเนื้อคู่พอใจต้องมีไฝที่หลัง พี่กอล์ฟวางแผนดูหลังของนุ พี่ยมให้ค่าเทอม
248 6 สิงหาคม 2552 Love Trip อัครเดช รอดพินิจ (พนักงานโรงแรม) นุและพอใจเกิดรถเสีย ทั้งสองจึงต้องเช่าโรงแรมอยู่ เป็นต่อพาสาวสวยมาที่บ้าน แต่เพื่อนๆ แห่กันมาเต็มห้องเพื่อจัดปาร์ตี้ นุและพอใจจนเกือบมีความสัมพันธ์กัน
249 13 สิงหาคม 2552 เพื่อนแม่ ก็ยังไม่เว้น ปวันรัตน์ นาคสุริยะ
(เพื่อนของพี่หมอน)
ญาณี จงวิสุทธิ์
(เพื่อนของพี่หมอน)
เพื่อนของพี่หมอนสองคนกลับมาจากอเมริกา เจ๊มิ้นบนว่าจะปั่นจักรยานไปเชียงใหม่แล้วไม่ทำจนโดนไฟฟ้าซ๊อต เพื่อนของพื่หมอนทั้งสองคนแกล้งให้พี่หมอนกับเป็นต่อคิดว่ามีความสัมพันธ์กัน
250 20 สิงหาคม 2552 โต๊ะพูล...อู้วเสียว ณัทธมนกาญจน์ ศรีนิกรโชติ (สาวคนหนึ่ง) กลุ่มเป็นต่อเล่นพูลกับสาวๆ ฝ่ายแพ้ต้องถอดเสื้อผ้า น้าเหงี่ยมบอกสาวในบางบาร์ว่าเป็นเจ้าของร้านจะเลี้ยง สาวชวนเพื่อนมาเป็นกลุ่ม กลุ่มเป็นต่อต้องหลบพ่อของสาวคนหนึ่ง
251 27 สิงหาคม 2552 มณี ธิตินันท์ สุวรรณศักดิ์ (คุณนนท์)
ประสาท ทองอร่าม (คุณพจน์)
เจ๊มิ้นท์แกล้งเป็นสาวเหนือเรียบร้อยเพื่อจีบ คุณนนท์ เจ้าของโรงแรมที่เชียงใหม่ที่ขี่จักรยานไปแก้บน คุณพจน์ เจ้านายของพอใจแต๊ะอั๋งพอใจที่บางบาร์ พอใจจึงออกจากงาน
252 3 กันยายน 2552 เอาใจพอใจไป พัชชุดาญ์ พันธุ์พิพัฒน์ (น้องเมย์)
ภัณฑิลา ฟูกลิ่น (น้องชมพู)
พอใจกินเหล้ากับกลุ่มเป็นต่อที่ห้องและเมามากเพราะเครียดที่ออกจากงาน วอกไม่อยากไปกินข้าวกับพ่อของน้องชมพูจึงโกหกไปว่าจะกลับบ้านที่ลพบุรี เมย์สาวข้างห้องมาขอกินด้วย
253 10 กันยายน 2552 เริ่มต้นใหม่ - เรื่องเมื่อ 7 ปีที่แล้ว เป็นต่อกับพอใจเพิ่งย้ายเข้ามาที่คอนโด เป็นต่อเพิ่งกลับจากอเมริกาและเข้าทำงานที่ BKL พี่กอล์ฟเพิ่งเข้ามาเป็นแม่บ้านที่ห้องเป็นต่อโดยแกล้งเป็นผู้ชายเพื่อจะได้ทำงานน้อย พี่ยมให้เป็นต่อจีบสาวโชว์ แต่ปรากฏว่าเป็นทิพย์ แฟนเก่าของเป็นต่อ
254 17 กันยายน 2552 ไม่เป็นไรนะทิพย์ วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย (หมอชิน)
ศรีหลอด สีใส (คนไข้ที่หมอชินตรวจ)
ทิพย์เลิกคบกับหมอชินเพราะหมอชินทำผู้หญิงอื่นท้อง พอใจขับรถชนหมาหมอและหมอหมาเป็นกะเทย กลุ่มเป็นต่อไปถามหมอชินขณะที่หมอชินกำลังตรวจริดสีดวงคนไข้
255 24 กันยายน 2552 ลูก ภารดี อยู่ผาสุข (แฟนเก่าเป็นต่อ) แฟนเก่าเป็นต่อเมื่อเจ็ดปีที่แล้วบอกว่ามีลูกกับเป็นต่อและหลอกขอค่ารักษาลูกสามหมื่นบาท พี่กอล์ฟทำมือถือของเพื่อนหาย ทิพย์เศร้าเรื่องหมอชิน พี่ยมพยายามเตือนเป็นต่อ
256 1 ตุลาคม 2552 เจ้าสาวรอบ 2 เกรียงไกร อุณหะนันทน์ (พี่หมู) พี่หมอนตกลงแต่งงานกับพี่หมูอีกครั้ง พี่หมูตอบว่าอยากมีคนอยู่เป็นเพื่อนพี่หมอนจึงไม่แต่งงาน พอใจอาเจีนยทำให้พี่กอลฟ์คิดว่าท้องกับนุ ความจริงพอใจเครียดมากจนดุพี่กอล์ฟ
257 8 ตุลาคม 2552 พ่อคะ แม่คะ นิรุตติ์ ศิริจรรยา (พ่อของเป็นต่อและพอใจ)
เพ็ญพักตร์ ศิริกุล (แม่ของเป็นต่อและพอใจ)
พ่อกับแม่ของเป็นต่อกลับมาพร้อมกันและต่างต้องการให้พอใจไปอยู่กับตน ทั้งสองคนไม่ถูกกันจึงต้องแย่งชิงกัน ภายหลังพอใจกับเป็นต่อ อยู่ด้วยกัน
258 15 ตุลาคม 2552 แฟนเก่า ไจแอนท์ เชิญยิ้ม (ตำรวจมาจับพี่ยม)
สมเจต พยัฆโส (เฮียหมู)
พี่ยมอยากคุยกับน้องครีมที่แต่งงานไปแล้วจึงไปขโมยล้อรถน้องครีม เฮียหมูจากบางรักซอยเก้ามาหาเรื่องพี่อู๊ดที่กำลังร้องเพลงที่บางบาร์ ตำรวจมาจับพี่ยม
259 22 ตุลาคม 2552 น้ำไหล น้องร้อน นมล้น พัชชุดาญ์ พันธุ์พิพัฒน์ (น้องเมย์) น้องเมย์ที่มาขอใช้ห้องน้ำนุ่งผ้าออกมาหลายครั้งเพราะพี่ยม วอกและพี่อู้ดแกล้งเปิดก็อกน้ำทำให้น้ำในห้องร้อนขึ้น พอใจพานุมาเจอเพื่อนในฐานะแฟน เพื่อนๆ อวดว่ามีแฟนรวย พี่นุรู้สึกน้อยใจ พอใจบอกกับพี่นุว่าไม่จเป้นที่พี่นุต้องเหมือนคนอื่นๆเขา :: ภายหลังน้องเมย์สลบเพราะน้ำร้อนเกินไป เพื่อนของน้องเมย์มาเห็นพอดีเลยนึกว่าลวนลามน้องเมย์
260 29 ตุลาคม 2552 ราตรีสวัสดิ์ สุรพันธ์ ชาวปากน้ำ (หมวดคม)
ภัณฑิลา ฟูกลิ่น (น้องชมพู)
เจ๊มิ้นท์ได้รู้จักกับผู้หมวดคมที่เป็นทหาร หมวดคมบอกชอบเจ๊มิ้นท์ แต่ต้องไปทำงานที่ชายแดน น้องชมพูบอกวอกว่าจะไปเรียนต่อเมืองนอก ภายหลังผู้หมวดคมเสียชีวิต
261 5 พฤศจิกายน 2552 เราขาดกัน - วอกเห็นฝรั่งในห้องนอนน้องชมพูที่อังกฤษทางอินเทอร์เน็ตและเข้าใจผิดว่าน้องชมพูนอกใจ พี่กอล์ฟถูกหวยได้เงินแปดหมื่นบาทและจะนำเงินไปแปลงเพศ เอมมี่มาหาพี่กอล์ฟเพื่อยืมเงิน
262 12 พฤศจิกายน 2552 อาม่าพาเพลิน สินีนาฎ โพธิเวส (อาม่า)
ปานพิมพ์ เตชะธนชัยพัฒน์ (ลูกสาวอาม่า)
พี่อู๊ด วอก และพอใจไปสำภาษณ์ที่บ้านอาม่า วอกชอบลูกสาวอาม่า พี่หมอนกับเจ๊มิ้นท์แกล้งให้น้องมะนาวกับพี่ยมผิดใจกัน น้องมะนาวตบพี่ยม แต่ลูกสาวอาม่าไม่ได้ชอบพี่วอกแต่ชอบพอใจ
263 19 พฤศจิกายน 2552 ยิ้มเครียด ชุมพร เทพพิทักษ์ (พ่อของพี่ยม)
โจ๊ก เชิญยิ้ม (พี่บุญเย็น)
พ่อของพี่ยมมาเยี่ยมพี่ยมที่ออฟฟิศ พ่อของพี่ยมไปจีบผู้หญิงในร้านที่มีแฟนแล้วจนเกิดเรื่องชกต่อย พี่บุญเย็นจ้างผู้หญิงมาเป็นแฟนแล้วบอกเลิก พ่อพี่ยมสารภาพว่าตนนกเขาไม่ขัน
264 26 พฤศจิกายน 2552 หนูมาฝึกงานน๊า พัชชุดาญ์ พันธุ์พิพัฒน์ (น้องเมย์) มีเด็กฝึกงาน 2 คนมาที่ออฟฟิศคนนึงเป็นสาวสายส่วนอีกคนเป็นสาวอ้วนมาฝึกงานที่ออฟฟิศ เมย์สาวข้างห้องมาชวนพอใจไปทำงานเป็นพริตตี้ แต่พอใจไม่รู้ว่าเมย์ชวยไปเป็นพริตตี้ชุดชั้นใน :: พี่ยมและวอกแกล้งสาวอ้วนอย่างหนัก พี่หมอนทนไม่ไหวที่พี่ยมกับพี่วอกแกล้งสาวอ้วน
265 3 ธันวาคม 2552 เทควันโด้ เกศริน เอกธวัชกุล (นักเทควันโด้สาว) พี่ยมท้านักเทควันโด้หญิงว่าถ้าชนะต้องทำตามที่ตนขอ นุต้องวาดรูปมอสให้คนเมาที่มาจ้าง คนเมาจึงพอใจ พี่ยม วอกและพี่อู้ดสู้นักเทควันโด้สาวไม่ได้ยกเว้นเป็นต่อ
266 10 ธันวาคม 2552 เทรนด์เด็กสเปกยม ไพโรจน์ ใจสิงห์ (เพื่อนของพ่อเป็นต่อ) พ่อของเป็นต่อวานให้ไปหาเพื่อนพ่อแทนเพราะไม่ว่าง เพื่อนของพ่อเป็นต่อมากับภรรยาที่อายุน้องกว่าเขามากมาด้วย วอกกับพี่อู้ดเข้าใจผิดว่ามีแม่เล้าที่บางบาร์ พี่ยมนึกว่าเพื่อนของพ่อเป็นต่อพาลูกสาวมาเลยจีบแต่ที่จริงเป็นภรรยา
267 17 ธันวาคม 2552 กลัวแห้ว พิมพ์รดาภา ไรท์ (น้องติน่า) พี่ยมมีแฟนใหม่ พอใจเห็นแฟนพี่ยมยืนปัสสาวะ น้องติน่าที่เป็นรุ่นน้องของน้องชมพูมาที่บางบาร์ พี่ยมไม่เชื่อจนได้เห็นเอง :: วอกไม่รู้ว่าน้องติน่าเป็นรุ่นน้องของน้องชมพูเลยจีบ
268 24 ธันวาคม 2552 BKL ปะทะ BKL บอล เชิญยิ้ม (โก้)
ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ
(โป๊ป)
เป็นต่อได้เอาหนังสือ BKL ไปออกบูทสัปดาห์หนังสือและเจอโก้ฝ่ายขายบูทเลียนแบบที่ต้องแย่งลูกค้ากัน พี่กอล์ฟปลอมเป็นพี่อู๊ดเพื่อได้เจอดาราโป๊ปที่พี่อู๊ดนัดสัมภาษณ์ไว้ พี่ยมเอาสลอตใส่ไปในกระติกน้ำของบูทฝ่ายตรงข้ามให้โก้กิน โก้กินไป 2 แก้ว เลยทำให้ปวดท้องมาก :: พอใจกับพี่อู๊ดจับได้ว่าพี่กอล์ฟปลอมตัว
269 31 ธันวาคม 2552 - 1 มกราคม 2553 Count Down [7] ฝนทิพย์ วัชรตระกูล (สาวหนึ่งในสองคนนั้น) กลุ่มเป็นต่อพาสาวสองคนไปเที่ยวร้านอื่นแต่เจอด่านตรวจเมาแล้วขับ พอใจ ทิพย์ พี่กอล์ฟ เจ๊มิ้นท์และพี่หมอนมาสวดมนต์ข้ามปีกัน พี่ยมจึงถูกตำรวจจับตัวไป
หมายเหตุ
 • เนื้อหาที่ออกอากาศในปี พ.ศ. 2552 ทั้งหมด 53 ตอน

พ.ศ. 2553[แก้]

# วันออกอากาศ ชื่อตอน รับเชิญ เนื้อเรื่องหลัก เนื้อเรื่องรอง เนื้อเรื่องรวม
270 7 มกราคม 2553 บำเพ็ญประโยชน์ โสรยา ศรีมิตร (พี่ลูกน้ำ) พี่ยมกวาดลานริมถนนเพราะต้องบำเพ็ญประโยชน์เมาแล้วขับ พี่ลูกน้ำเข้าใจผิดว่าพี่อู๊ดโอนเงินให้กิ๊กชื่อ withdrawal พี่ยมเจอแก๊งค์หัวโล้นข่มขู่เรื่องสีพ่นกำแพง
271 14 มกราคม 2553 BKL Girl พัชชุดาญ์ พันธุ์พิพัฒน์ (น้องเมย์)
คิง ก่อนบ่าย (คนที่จะเอามีดปาดคอตัวเอง)
มีการประกวดสาว BKL Girl ที่ร้านบางบาร์ ทิพย์ให้เงินกับคนที่จะเอามีดปาดคอตัวเอง กลุ่มเป็นต่อต่างสัญญากับสาวของตนว่าจะช่วยให้เข้ารอบได้
- 21 มกราคม 2553 งดออกอากาศ - - - -
272 28 มกราคม 2553 อู๊ดรับไม่ได้ [8] ชินพรรธน์ กิติชัยวรางค์กูร (น้องต้นน้ำ) พี่อู๊ดเครียดเรื่องน้องต้นน้ำจะเป็นกะเทย คนที่ช่วยพอใจเรื่องงานปลอมเป็นกะเทยและแต๊ะอั๋งพอใจ พี่อู๊ดเลยไปพิสูจน์ว่าน้องต้นน้ำเป็นกระเทยรึเปล่า
273 4 กุมภาพันธ์ 2553 เซ้งนี้เพื่อเธอ ชนานา นุตาคม (เจ้าหนี้) พอใจกับนุเซ้งร้านมินิมาร์ทต่อเพราะเจ้าของร้านเดิมไม่จ่ายค่าเช่า วอกกับกลุ่มสาวในออฟฟิศไม่ลงไปซ้อมหนีไฟ มีคนมาขโมยของในออฟฟิศ
274 11 กุมภาพันธ์ 2553 It's Alright ชรินรัตน์ จันทรศิรินทร (ครูมด)
วรรณรท สนธิไชย (กิ๊ฟ)
เป็นต่อจีบเจ้าของร้านขายดอกไม้ที่ชื่อกิ๊ฟ มีคนในคอนโดแต่งตัวเป็นป๊อด แอ๊ดและน้องทรายคุณแม่ขอร้อง กิ๊ฟเป็นเพื่อนกับครูมดแฟนของเป็นต่อ
275 18 กุมภาพันธ์ 2553 ผิดไปแล้ว สุชารัตน์ มานะยิ่ง (เพื่อนสาวของนุ) เอเพื่อนของทิพย์มายุ่งกับทิพย์ ภรรยาของเอเกิดความหึงจึงสาดน้ำใส่หน้าทิพย์ นุพาเพื่อนผู้หญิงมาดูการตกแต่งร้านมินิมาร์ท พอใจคิดว่านุนอกใจ
276 25 กุมภาพันธ์ 2553 สามก๊ก เจนสุดา ปานโต (ลิ้นจี่) เป็นต่อเจอลิ้นจี่เพื่อนเก่าที่เป็นคู่กัดกัน พี่หมอนเศร้าที่เห็นรุ่นน้องแต่งงานแต่ตัวเองโสด เป็นต่อแกล้งเป็นแฟนกับทิพย์ทำให้กิ๊กเป็นต่อหึง
277 4 มีนาคม 2553 ทาสี - พี่ยมรับปากน้องพอใจว่าจะให้ตน พี่อู๊ดและวอกทาสีร้านมินิมาร์ทให้ เจ๊มิ้นท์รับปากรุ่นน้องว่าจะเลี้ยงข้าว รุ่นน้องพาเพื่อนจำนวนมากมากิน พี่ยม พี่อู๊ดและวอก เมาและหลับจึงทาสีเสร็จไม่ทัน
278 11 มีนาคม 2553 เทอรี่ขยี้ใจ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น (น้องชมพู) น้องชมพูกลับมาจากอังกฤษและพาเพื่อนชื่อเทอร์รี่มาแนะนำให้วอกรู้จัก ร้านอินเทอร์เน็ตของพอใจไม่มีลูกค้าเลย พี่บุญเย็นถูกไฟดูด วอกคิดว่าน้องชมพูกับเทอร์รี่คบกัน
279 18 มีนาคม 2553 ไม่มีทางเลือก ธิตินันท์ สุวรรณศักดิ์ (คุณนนท์) คุณนนท์เจ้าของโรงแรมที่เจ๊มิ้นท์เคยพักมาบางบาร์ น้าเหงี่ยมพากิ๊กมาฝากทำงานที่ร้านพอใจและหลอกว่าเป็นหลาน เจ๊มิ้นท์ชอบคุณนนท์แต่คุณนนท์เป็นเกย์
280 25 มีนาคม 2553 ทางใครทางมัน - เจ๊มิ้นท์ทวงเงินพี่ยมต่อหน้าสาวทำให้พี่ยมโกรธมาก มีผู้ชายมานั่งที่ร้านบางบาร์แล้วเป็นนักเลงยิงปืนข่มขู่คนอื่น กลุ่มเป็นต่อไปนั่งร้านอื่นและถูกคิดค่าอาหารเจ็ดหมื่นบาท
281 1 เมษายน 2553 Sexy BKL Girl 2 อัญพัชญ์ อัครวิพัฒน์เดชา (น้องแก้ม) พี่ยมจีบ น้องแก้ม สาวเข้าประกวด BKL Girl ภาคเหนือโดยที่น้องแก้มเป็นเด็กของเสี่ย พอลหลานของพี่หมอนแต่งตัวเป็นน้องทรายคุณแม่ขอร้อง พี่ยมกลัวว่าจะโดนไข้โป้งมาก
282 8 เมษายน 2553 ของเขาแรงจริง ๆ สุคนธวา เกิดนิมิตร (น้ำหวาน) เป็นต่อมีแฟนใหม่ชื่อน้ำหวาน น้ำหวานเป็นคนปากจัด ด่าคนทุกคน น้าเหงี่ยมทำอาหารที่บางบาร์เค็มมาก น้ำหวานด่าทุกคนยกเว้นเป็นต่อและพอใจ พี่กอล์ฟด่าสู้น้ำหวานไม่ได้
283 15 เมษายน 2553 เมาไม่ขับ - รถของพี่ยมถูกขโมยเพราะพี่ยม วอกและพี่อู้ดจะไปจับขโมยที่ขโมยของในรถพี่ยมขณะหลับในรถ พี่ไหลถือมีดมาในมินิมาทร์ กอล์ฟเอามีดเสียบท้องตัวเองเพราะคิดว่าเป็นมีดปลอมที่ไหลเอามาแกล้งตัวเอง
284 22 เมษายน 2553 บะ บะ โอ้ บะ - พี่ยมและเจ๊มิ้นท์สัมพันธ์สวาทกันอย่างไม่ตั้งใจ พี่หมอนเหงาจึงชวนพี่อู้ดมาอยู่ด้วย สาเหตุที่เจ้มิ้นกับพี่ยมมีความสัมพันธ์กันเพราะหลังจากทั้งสองดีใจที่จะมีแฟนเป็นชายหญิงคู่หนึ่งที่เพิ่งเลิกกัน
285 29 เมษายน 2553 บะ บะ โอ้ บะ 2 ดาราวรรณ ทิพย์ลม (สาวที่วอกอวด) เป็นต่อรู้ความจริงเกี่ยวกับเรื่องราวของพี่ยมและเจ๊มิ้นท์หลังจากทั้งสองมีท่าทีไม่เหมือนเดิม วอกเล่นเกมยิงปืนอวดสาวในร้านพอใจ วอกเล่นเกมแพ้เด็ก
286 6 พฤษภาคม 2553 เอาไงดีเพื่อน มาวิน ทวีผล (คุณแบงค์)
พอดี เดนนิส (ลูกค้าที่มาเล่นอินเทอร์เน็ต)
เป็นต่อโน้มน้าวพี่ยมให้คบกับเจ๊มิ้นท์ เจ๊มิ้นท์ไปกับกับคนอื่นเพราะคิดว่าพี่ยมรังเกียจ ร้านอินเทอร์เน็ตของพอใจมีลูกค้าจำนวนมากเพราะพี่กอล์ฟทำใบปลิวผิด พี่ยมเปลี่ยนใจเพราะรู้ว่าเจ๊มิ้นท์คบกับคนอื่น เจ๊มิ้นท์ผิดหวังพี่ยม
287 13 พฤษภาคม 2553 อะไรในรถ What is it? ไจแอนท์ เชิญยิ้ม (ตำรวจ)
หน่อย เชิญยิ้ม (หมอผี)
พี่ยมไปรับรถที่สถานีตำรวจ ตำรวจบอกว่ามีโจรตายที่รถทำให้มีคราบเลือด เป็นต่อเพิ่งรู้ว่าพี่ยมกับเจ๊มิ้นท์ยังไม่ได้เป็นแฟนกัน พี่ยมสงสัยว่าจะมีผีในรถ
- 20 พฤษภาคม 2553 งดออกอากาศ - - - -
288 27 พฤษภาคม 2553 หนาวมั้ยจ๊ะ [9] - พี่ยมกับเจ๊มิ้นท์ไปอยู่ในห้องน้ำแข็งแล้วออกมาไม่ได้ พอใจงอนนุเพราะนุไม่ค่อยมีเวลาให้อยู่ด้วยกัน พี่ยมกับเจ๊มิ้นท์ ทั้งสองคนกอดกัน
289 3 มิถุนายน 2553 สู้..โว๊ย - การประกวด BKL GIRL ภาคใต้ กรรมการไม่ให้น้องผึ้งที่เป็นสาวอ้วนมาเข้าประกวด ร้านของพอใจมีแต่เรื่องยุ่ง มีแต่คนมีปัญหา น้องผึ้งขู่จะฆ่าตัวตาย
290 10 มิถุนายน 2553 นี่ก็น้องนั่นก็เพื่อน สุคนธวา เกิดนิมิตร (น้ำหวาน) น้ำหวาน เจอกับพี่หมอนเลยเกิดการปะทะคำพูดกัน พี่อู๊ดให้พี่ยมไปจีบสาวให้ แต่เจ๊มิ้นท์เห็นเข้า น้ำหวานทำให้เป็นต่อกับพอใจทะเลาะกัน
291 17 มิถุนายน 2553 จุดใต้ตำต่อ บุษกร ตันติภนา (น้องแอ๊น)
ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี (พี่โจ้ พ่อน้องแอ๊น)
เป็นต่อคบกับน้องแอ๊น ลูกสาวพี่โจ้รุ่นพี่ตัวเองที่สนิทกันมากในสมัยเรียนมัธยม วอกน้อยใจที่ได้ขึ้นเงินเดือนน้อยกว่า เป็นต่อให้น้องแอ๊นมาหาที่ห้องเพื่อจะบอกเลิกแต่พี่โจ้สะกดรอยมาด้วย
292 24 มิถุนายน 2553 ลูบคมเพื่อน - เจ๊มินท์หึงพี่ยมที่ไปจีบผู้หญิงคนอื่น เจ๊มินท์จึงไปเอาอกเอาใจลูกค้าผู้ชาย พอใจแอบเอาซิลิโคนของพี่กอล์ฟไปใส่เพื่อให้นุสนใจ พี่ยมกับเจ้มินท์ทั้งคู่หึงกัน
293 1 กรกฎาคม 2553 จังซี่มันต้องถอน...ขน ทองขาว ภัทรโชคชัย (เจ้าของคอนโดที่วอกเช่าอยู่) สาวข้างห้องของวอกนำลูกหมามาฝากไว้ เจ๊มิ้นท์อาเจียนทำให้ทุกคนสงสัยว่าเจ๊มิ้นท์ท้อง แต่เจ้าของหอพักจับได้เป็นต่อจึงแกล้งว่าจะกินหมา
294 8 กรกฎาคม 2553 ดูบอลกับพริตตี้ แมทต์นี้มีเฮ พัชชุดาญ์ พันธุ์พิพัฒน์ (น้องเมย์) กลุ่มเป็นต่อพาเมย์แฟนเป็นต่อและสาวสามคนมาดูบอลด้วยกันที่ห้องเป็นต่อ เจ๊มิ้นท์ถูกปรับเป็นเงินห้าหมื่นเพราะเปิดเพลงในร้านด้วยแผ่นเถื่อน สาวอ้วนคนหนึ่งอยากกลับบ้าน
295 15 กรกฎาคม 2553 รักกันไว้เถิด ไม่เกิดเคอร์ฟิว - รัฐบาลประกาศเคอร์ฟิวทำให้ทุกคนตื่นตระหนก เจ๊มิ้นท์หมดสติหน้าร้านบางบาร์ ออฟฟิศไฟดับและพี่อู๊ดต้องส่งต้นฉบับวันรุ่งขึ้น เป็นต่อกินบะหมี่กับพอใจกันพร้อมหน้า ทุกคนอยู่รวมกันอย่างสามัคคี
296 22 กรกฎาคม 2553 ศีลห้า วรนันท์ จันทรัศมี (แน๊ตตี้) เป็นต่อไปเป็นวิทยากรบรรยายเรื่องศีลธรรมและจริยธรรมในการทำงาน พี่กอล์ฟมีแฟนใหม่ที่เป็นคนช่างประจบ เป็นต่อเจอกิ๊กพร้อมกันสองคนกลางงาน
297 29 กรกฎาคม 2553 ประจำเดือนไม่มา..จะบ้าเหรอตัวเธอ - เจ๊มิ้นท์บอกพี่ยมว่าประจำเดือนไม่มา 2 เดือนแล้ว วอกกับพี่ยมคิดแผนเพื่อให้รู้ความลับที่เป็นต่อกับพี่ยมปิดบังไว้ พอใจเห็นนุถือที่ตรวจครรภ์ไปให้เป็นต่อ ทำให้เข้าใจผิด
298 5 สิงหาคม 2553 ประจำเดือนไม่มา..จะบ้าเหรอตัวเธอ 2 เป็นต่อและพี่ยมพาเจ๊มิ้นท์ไปตรวจครรภ์ที่โรงพยาบาล แล้วเจอพอใจ ทิพย์ พี่หมอนและพี่กอล์ฟ เจ๊มิ้นท์ฝันร้ายว่าถูกพี่ยมที่เป็นสามีทำร้ายตอนแก่ พอใจ ทิพย์ พี่หมอนและพี่กอล์ฟเข้าใจเป็นต่อพี่ยมและเจ้มิ้นผิด
299 12 สิงหาคม 2553 ห้องใหม่ บุษกร ตันติภนา (น้องแอ๊น)
ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี (พี่โจ้ พ่อน้องแอ๊น)
พี่ยมกับพี่อู๊ดมาช่วยวอกย้ายของเข้าห้องใหม่ ทั้งสามคนได้ยินเสียงในห้องน้ำตอนนอน น้องแอ๊น มาหาเป็นต่อที่ร้านเพราะทะเลาะกับพ่อ น้องแอ๊นจูบเป็นต่อ พี่ยม พี่อู๊ดและวอกคิดว่าเป็นผี แต่ความจริงเป็นแฟนของเจ้าห้องของคนเก่า แต่เขาไม่รู้ว่าปัจจุบันแฟนเขาอยู่ที่ไหน เลยมาอาศัยห้องวอกอยู่ไปก่อน
300 19 สิงหาคม 2553 ครั้งหนึ่ง - พี่ยมกับเจ๊มิ้นท์ถูกเป็นต่อหลอกให้มาถ่ายชุดแต่งงานคู่กัน ทั้งคู่เกิดความรู้สึกดีต่อกันในใจ พี่หมอนอยากแต่งงานแต่ไม่มีคนแต่งด้วยจึงใส่ชุดเจ้าสาวที่ซื้อไว้แล้ว ต่อมาไฟล์รูปหาย เป็นต่อจึงถ่ายชุดแต่งงานคู่กับทิพย์
301 26 สิงหาคม 2553 ขาย - พี่ยม วอกและพี่อู๊ดได้ยินว่ามีสาวไซด์ไลน์เข้ามาประกวดงานสาว BKL GIRL จึงพยายามหาและพบว่าผู้บริหารเป็นผู้ซื้อ พี่นุตบหัวสั่งสอนเด็กที่มาใช้อินเทอร์เน็ต พี่อู๊ดแต่งเป็นสาวเซ็กซี่เพื่อซ้อมเดินแทนผู้ที่ไม่มา
302 2 กันยายน 2553 มากกว่าเซ็กซี่ BKL สุรีรัตน์ ศรีบ้าน (น้องกวาง) พี่หมอนจัดงานเลี้ยงสื่อที่บางบาร์และเปิดตัวน้องกวางสาวเซ็กซี่ BKL GIRL คนใหม่ พี่กอล์ฟให้หมอมาฉีดโบท็อกซ์ที่หน้า มีตากล้องแอบถ่ายภาพใต้กระโปรงน้องกวาง
303 9 กันยายน 2553 ปากกับใจ กรุณพล เทียนสุวรรณ (คุณวิทวัส) น้าเหงี่ยมพาวิทวัสมาแนะนำให้รู้จักเจ๊มิ๊นท์ และขอร้องให้เป็นต่อกับพี่ยมช่วยสอนวิทวัสจีบเจ๊มิ๊นท์ พี่อู๊ดพูดเป็นภาษาต่างด้าวเพราะทะเลาะกับพี่ลูกน้ำ ตำรวจคิดว่าพี่อู๊ดเป็นคนต่างด้าว ภายหลังเจ้มิ้นรู้ว่าน้าเหงี่ยมพาวิทวัสมาให้เจ้มินท์รู้จักเพราะแม่ของเจ้มินท์ให้เงินน้าเหงื่ยมเพื่อให้หาคู่ให้เจ้มินท์ :: น้าเหงี่ยมรู้เรื่องพี่ยมกับเจ้มินท์แล้ว
304 16 กันยายน 2553 First kiss ศิริพิชยา วิสิฐไวทยากุล

(ครูเป็นต่อสมัยประถม)

เป็นต่อเล่าเรื่องราวอดีตรักครั้งแรกกับคุณครูที่มีพ่อคอยสอนวิชาจีบหญิงให้สมัยประถม พี่กอล์ฟอยากมีรูปตอนเด็กเหมือนเป็นต่อ พี่ยม วอกและพี่อู๊ด พี่ยม วอกและพี่อู๊ดตัดต่อรูปสัตว์มาให้
305 23 กันยายน 2553 บ้านน๊อก บ้านนอก นพดล ดวงพร (ลุงสมบัติ) เป็นต่อ วอกและพี่ยมชวนกันไปงานศพป้าของพี่อู๊ดที่ขอนแก่น แต่เจอผีปอบทำให้ต้องวิ่งหนี เจ๊มิ้นท์กับพี่หมอนแย่งกันจีบผู้ชายที่ร้านของพอใจ แต่ปรากฏผู้ชายที่เจ้มินท์กับพี่หมอนแย่งกันจีบเป็นเก้งคนนั้นเป็นเก้ง
306 30 กันยายน 2553 เกย์มึนโฮ เรืองฤทธิ์ วิสมล (เพื่อนเก่าของพี่กอล์ฟ) พี่กอล์ฟนัดเพื่อนเก่าที่พี่กอล์ฟชอบมาคุยที่ร้านบางบาร์ วอก พี่ยม พี่อู๊ดและเพื่อนที่ทำงานพากันเชื่อหมอดูทำตามที่หมอดูบอก แต่เพื่อนเก่าคนนั้นไม่เคยรู้ว่าพี่กอล์ฟเป็นกะเทย
307 7 ตุลาคม 2553 บริจาค บริจุก - วอกหลอกให้พี่ยมบริจาคอสุจิให้พยาบาลตรวจสุขภาพพนักงานที่ออฟฟิศ ไหลเล่นพนันจนเป็นหนี้จึงขอยืมเงินพอใจ ไหลเอาเงินไปเล่นพนันต่อ เพราะวอกเจ็บใจที่ถูกพี่ยมวางยาถ่าย(ที่ตั้งใจวางให้เป็นต่อ)
308 14 ตุลาคม 2553 แฟนครับ...แฟนคลับ - แฟนคลับพี่อู๊ดมาเยี่ยมที่บริษัท แฟนคลับคนนั้นมีท่าทางคล้ายคนโรคจิต นุเจอแฟนเก่าแล้วพี่กอล์ฟจับผิด พี่อู๊ดจึงหาทางหนีแฟนคลับ
309 21 ตุลาคม 2553 บางบาร์...ลาก่อน - เจ๊มิ้นท์หลอกเอาเงินที่พี่ยม วอกและพี่อู๊ดติดค่าเหล้าไว้โดยการหลอกว่าจะปิดบางบาร์ พี่กอล์ฟเข้าใจผิดว่าไหลถูกทำร้ายและลักพาตัวเพราะไม่มีเงินจ่ายหนี้ แต่เจ๊มิ้นท์เผลอพูดว่า "ขอโทษนะวอก" ทำให้เป็นต่อจับได้
310 28 ตุลาคม 2553 จูบแรกรีเทิร์น - ศิริพิชยา วิสิฐไวทยากุล(แกรนด์) เป็นต่อพนันกับพี่ยมว่าถ้าจีบคนที่หน้าเหมือนครูที่เคยชอบตอนเด็ก พี่ยมกับเจ๊มิ้นท์ต้องสารภาพความจริง พี่หมอนจับได้ว่าวอกกับพี่อู๊ดจัดปาร์ตี้ในออฟฟิศ พี่หมอนงดโบนัส เป็นต่อแฉเรื่องพี่ยมบริจาคอสุจิ
311 4 พฤศจิกายน 2553 Sorry Sorry -พ.ต.ท. ธนกร ดลธนากานต์

(ตำรวจที่พี่อู๊ดเชิญมาสัมภาษณ์)

วอกขายแผ่นผี พี่ยมนำตำรวจปลอมมาแกล้งวอก พี่อู๊ดนัดตำรวจจริงมาเรื่อเต้นเพลง Sorry Sorry สัมภาษณ์ เจ้มิ้นท์จ้างรายการโทรทัศน์ปลอมถูกหลอกเงินไป 13,000 บาท แต่ตำรวจปลอมของพี่ยมกับตำรวจจริงของพี่อู๊ดเกิดตำรวจสลับตัวกัน
312 11 พฤศจิกายน 2553 ยมตัดวอก - พี่ยมโกรธที่วอกพากะเทยมาให้จีบ เป็นต่อเผลอส่งวีดีโอที่จะให้แม่ไปให้พ่อเป็นต่อ ในวีดีโอพอใจพูดว่า "ไม่ได้รักพ่อเลย รักแต่แม่ที่สุด" พี่ยมจึงแกล้งวอกกลับโดยการซ้อนแผนว่าที่จริงไม่ได้เป็นกะเทย
313 18 พฤศจิกายน 2553 ชู้วับ 2 ปัญญาพล เดชสงค์ (แฟนของสาวข้างห้องเป็นต่อ)
เกวลิน มณีปิตะสุต(น้องนุ๊ก)
พี่ยมไปมีความสัมพันธ์กับสาวข้างห้องเป็นต่อ พี่หมอนฉีกซองเช็คสองแสนห้าเพราะคิดว่าเป็นใบลาออกของออ แฟนหนุ่มสงสัยจึงมาห้องเป็นต่อ
314 25 พฤศจิกายน 2553 คุณค่า พัทธ์ธีรา ศรุติพงศ์โภคิน (มุก นักศึกษาฝึกงาน) มีนักศึกษาฝึกงานมาใหม่ พี่หมอนตั้งกฎไว้ถ้าใครจีบจะถูกหักเงิน พี่อู๊ดรับบริจาคเสื้อกันหนาวแต่แทบไม่มีคนมาบริจาค พี่ยมกับวอกโดยยุให้จีบเป็นต่อ
315 2 ธันวาคม 2553 ดวงใจพ่อ - ต้นน้ำ ลูกของพี่อู๊ดป่วยมีสิทธิ์เป็นเนื้องอกในสมอง ทำให้พี่อู๊ดจึงเสียใจมาก พี่กอล์ฟอู้งานเป็นวัน พอกลับมาบอกตนไม่ได้ชื่อกอล์ฟเป็นชื่อไข่นุ้ย พอใจและทิพย์สงสัยว่าจะแกล้งความทรงจำเสื่อม
316 9 ธันวาคม 2553 เป็นเพราะเมา - พี่ยมกับเจ๊มิ้นท์นอนเปลือยบนเตียงเดียวกัน กลุ่มเป็นต่อเข้ามาเห็น เพื่อนพอใจพูดอวดรวยที่ร้าน ที่จริงทั้งคู่นอนเตียงเดียวกันเฉยๆ และโดยมีจวบอยู่ด้วย :: พี่กอล์ฟกับพี่หมอนช่วยกันอวดว่าพอใจรวยกว่า
317 16 ธันวาคม 2553 อยู่คนเดียว - เป็นต่อเหงาเพราะถึงฤดูหนาวและไม่มีใคร พี่กอล์ฟกับพอใจหาคู่ให้ทิพย์ พี่กอล์ฟแนะนำแจ็ค แจ็คคุยกับทิพย์แล้วจะบวช
318 23 ธันวาคม 2553 เป็นก็เป็น...ค่ะ รมิดา ประภาสโนบล (นานา) เพื่อนของพอใจเข้าใจผิดเป็นต่อคือพี่กอล์ฟ เพื่อนพอใจแตะเนื้อต้องตัวเป็นต่อ วอกกับพี่ยมอยากกินของแพงฟรี พี่ยมหลอกให้พี่หมอนจ่ายค่าอาหารด้วยการบอกว่าเลี้ยงขอบคุณ
319 30 ธันวาคม 2553 ปาร์ตี้เลดี้ไนท์ - เจ๊มิ้นท์ได้จัดงานคริสต์มาสที่ร้านบางบาร์และชวนกลุ่มพี่หมอนมาร่วมงานด้วย พี่ยม วอกและพี่อู๊ดจัดงานปีใหม่ที่ห้องของเป็นต่อ พี่อู๊ดเล่าเรื่องจะชวนครอบครัวไปเที่ยวที่เชียงคาน พอพี่อู๊ดเล่าเรื่องจะชวนครอบครับไปเชียงคานจู่ๆ พอใจก็ร้องไห้ขึ้นมา
หมายเหตุ
 • เนื้อหาที่ออกอากาศในปี 2553 ทั้งหมด 50 ตอน

พ.ศ. 2554[แก้]

# วันออกอากาศ ชื่อตอน รับเชิญ เนื้อเรื่องหลัก เนื้อเรื่องรอง เนื้อเรื่องรวม
320 6 มกราคม 2554 ลานเบียร์ - วอก พี่ยมและพี่อู๊ดร่วมเงินกันเปิดลานเบียร์แล้วลูกค้ามีเรื่องยกพวกตีกันในร้าน พี่กอล์ฟไปรู้จักกับฝรั่งชาวเยอรมันชื่อก๊อตต้า ก๊อตต้าชวนพี่กอล์ฟไปอยู่ด้วยที่เยอรมัน จนสุดท้ายวอก พี่ยมและพี่อู๊ดถูกตำรวจสั่งปิดร้าน : แต่พี่กอล์ฟไม่ไปอยู่กันก๊อตต้าที่เยอรมัน
321 13 มกราคม 2554 สองทุ่มนะคะ - เป็นต่อชวนนุไปบางบาร์ ทำให้นุไปไม่ทันนัดกินข้าวกับพอใจ พี่ยมพนันปาลูกดอกกับออจนเสียเงินไป 6,000 บาท ออให้พี่ยมหอมแก้มเพื่อเป็นการขอโทษที่เคยพูดสบประมาทและจะคืนเงินให้
322 20 มกราคม 2554 กลัวที่ไหนอ่ะ ศิรพันธ์ วัฒนจินดา (นัท) เป็นต่อเจอกับเพื่อนสาวสุดห้าวชื่อนัท เป็นต่อเล่นเกมเปิดไพ่กับนัทแล้วแพ้จึงต้องแต่งเป็นหญิง พี่หมอนต้องรีดผ้าให้วอกเพราะแพ้เกมเปิดไพ่ ภายหลังเป็นต่อจับได้ว่านัทโกงไพ่
323 27 มกราคม 2554 เอาอีกแล้วนะพ่อ สิงหรัตน์ จันทร์ภักดี (เสือ) เสือมาบอกว่าตนเป็นน้องต่างมารดาของเป็นต่อ เสือมาอาศัยที่ห้องเป็นต่อ วอกและพี่อู๊ดขอพี่หมอนหลับก่อนจะทำต้นฉบับให้เสร็จส่งทันเที่ยงคืน พี่หมอนแกล้งวอกและพี่อู๊ดโดยกาารที่ตั้งแกล้งเวลาในออฟฟิศให้เร็วขึ้น
324 3 กุมภาพันธ์ 2554 ขอบคุณครับพี่ สิงหรัตน์ จันทร์ภักดี (เสือ)
ณิชชรีย์ ศศิกุลวิวัฒน์ (มด)
เสือไปกินข้าวกับลูกค้าร้านอินเทอร์เน็ตชื่อมด ทำให้พอใจเป็นห่วง ทุกคนในออฟฟิศแกล้งนุ่งขาวห่มขาวเพราะไม่ต้องการกินเนื้อมัตซึซากะที่วอกสั่ง สุดท้ายเสือเพิ่งตนไม่ใช่น้องจึงขอลา
325 10 กุมภาพันธ์ 2554 Valentine's Day ฉัตรญาดา วงศ์นากลาง (หนึ่งในสองสาวที่น้าเหงี่ยมเข้าไปจีบ) พี่ยมจะให้ของขวัญให้เจ๊มิ้นท์วันวาเลนไทน์แต่ไม่สำเร็จ วอกกอดกลุ่มสาวในออฟฟิศ :: พี่กอล์ฟผิดหวังที่ก๊อตต้ามีแฟนใหม่ :: พอใจกับพี่นุจะจูบกันแต่ทิพย์มาเห็น ภายหลังพี่ยมได้ให้ดอกกุหลาบเจ๊มิ้นท์ 9 ดอก
326 17 กุมภาพันธ์ 2554 อกหักดักเสียบ รณเดช วงศาโรจน์ (หมอตรวจภายใน)
ปิยะดา จิระพจชพร (น้องแนน)
พี่ยมวางแผนให้วอกและพี่อู๊ดรีบกลับบ้านเพื่อจะจีบเพื่อนของนุ่นที่บางบาร์ พี่ยมหลอกเจ๊มิ้นท์และเป็นต่อให้ติดธุระด้วย พอใจต้องรับการตรวจภายในกับหมอที่เป็นผู้ชายหนุ่มเพราะปวดท้องมากพอใจเลยอายหมอ พี่ต่อรู้ทันแผนของพี่ยม เลยรออยู่หน้าประตูร้านบางบาร์กับเจ้มิ้น
327 24 กุมภาพันธ์ 2554 บะ บะ โอ้ บะ อีกแล้วครับพี่น้อง - วอกกับพี่อู๊ดเข้าไปสืบในห้องพี่ยมแล้วเข้าใจผิดว่าพี่ยมกิ๊กกับทิพย์ ทั้งสองบอกเจ๊มิ้นท์ พี่กอล์ฟโกหกว่าไม่สบายแต่ไปเต้นรูดเสายั่ววินมอเตอร์ไซต์ เจ๊มิ้นท์ไปหาพี่ยมที่ห้อง พี่ยมพูดว่าฉันรักเจ๊ พี่ยมและเจ๊มิ้นท์มีความสัมพันธ์กัน
328 3 มีนาคม 2554 พูดไม่ค่อยเก่ง - วอกกับพี่อู๊ดมาที่ห้องของพี่ยมโดยพลการ พี่ยมตกใจมากเพราะอยู่กับเจ๊มิ๊นท์ด้วยกันในห้อง พอใจหลอกให้เป็นต่อให้เฝ้าร้านมินิมาร์ท ส่วนตัวเองหนีไปร้องคาราโอเกะบนห้องกับพี่กอล์ฟและทิพย์
329 10 มีนาคม 2554 แววตาที่หายไป - พี่หมอนบอกว่าบริษัทต้องการปลดลูกน้องของพี่หมอน 1 คน มีผู้หญิงเอาลูกมาทิ้งที่ร้านของพอใจเพราะตัวเองไม่มีเงินเลี้ยงลูก พี่หมอนให้ทุกคนเขียนความรู้สึกในวันแรกที่เข้าทำงานแล้วมาอ่านให้ฟัง
330 17 มีนาคม 2554 แพ้ทาง แพ้เธอ แคทรียา อิงลิช (แนน) เป็นต่อเจอเพื่อนเก่าชื่อแนนที่มาติดต่อเรื่องภาษีแล้วเกิดอาการประหม่า พี่หมอนชวนเจ๊มิ้นท์มาสวดมนต์ตัดสัญญาจากเนื้อคู่เก่า เจ๊มิ้นท์ไม่อยากสวด เป็นต่อบอกชอบแนนแต่แนนไม่ได้ชอบ
331 24 มีนาคม 2554 หนุ่มๆ ของหมอน - ทุกคนในออฟฟิศไปปาร์ตี้ที่บ้านพี่หมอน วอกเมาหลับและถูกเพื่อนแกล้งถอดเสื้อผ้า พี่กอล์ฟสาบานว่าจะไม่ซื้อหวยตลอดชีวิต เจ๊มิ้นท์มาบอกเลขเด็ดและภายหลังถูกหวย แม่ของพี่หมอนกลับบ้านมาเจอวอกให้ห้องนอน
332 31 มีนาคม 2554 ศัตรูที่รัก สิตางศุ์ ปุณภพ (ป๋อมแป๋ม) พี่ยมถูกป๋อมแป๋มขโมยคอนเซ็ปของงานโฆษณาวันรุ่งขึ้นด้วยการไปมีความสัมพันธ์กัน พี่อู๊ดสัมภาษณ์นุเรื่องความเจ้าชู้ของผู้ชายและให้นุตอบว่าตนเป็นคนเจ้าชู้มาก พอใจเกิดเข้าใจนุผิด
333 7 เมษายน 2554 ลุ้นทั้งผี ลุ้นทั้งเพื่อน - พี่ยมกับเจ๊มิ้นท์ไปดูละครเวที "เรื่องเล่า คืนเฝ้าผี" แต่เจอเป็นต่อ พอใจ ทิพย์และพี่กอล์ฟ วอกจัดฉากว่าพี่อู้ดเป็นผู้จัดการเพื่อให้เจ้าหน้าที่ธนาคารเชื่อและให้กู้เงิน 10 ล้านบาทเพื่อสร้างบ้าน พี่ยมกับเจ๊มิ้นท์ทั้งสองคนพยายามแอบ เป็นต่อ พอใจ ทิพย์และพี่กอล์ฟ
334 14 เมษายน 2554 สวัสดีปีใหม่ไทย[10] - เจ๊มิ้นท์จัดให้เล่นน้ำหน้าร้านบางบาร์ มีฝรั่งมาจูบแขนเจ๊มิ้นท์ พี่กอล์ฟขโมยน้ำของลูกค้าร้านมินิมาร์ทเพราะน้ำไม่ไหลแต่อยากเล่นน้ำ พี่ยมหึงจึงทำร้ายฝรั่งคนนั้นและเกิดการชกต่อยกัน
335 21 เมษายน 2554 พี่ก็เสือ น้องก็เสือ สิงหรัตน์ จันทร์ภักดี (เสือ)

แพรวิรินทร์ ปิยะวิรัทธิ์

(หนึ่งในผู้หญิงที่พี่ต่อและเสือถูกใจ)

เป็นต่อพาเสือไปที่บางบาร์ ทั้งสองคนถูกใจสาวสองคนในร้าน พี่ยมทำซีดีงานของนุหักจึงแกล้งวาดเพื่อส่งพี่หมอน พอใจรู้เข้าจึงไม่พอใจที่เป็นต่อไม่พาเสือกลับไปที่หอ
336 28 เมษายน 2554 สามวันจากนารีเป็นอื่น อัมราภัสร์ จุลกะเศียน (น้องจ๊ะเอ๋) น้องจ๊ะเอ๋มีความสัมพันธ์กับวอกเพราะคิดว่าวอกช่วยให้ได้งาน พี่กอล์ฟเข้าใจผิดว่าลูกค้าประกันของทิพย์ทำทิพย์ท้องแล้วไม่รับผิดชอบ เป็นต่อโกหกว่าจวบคือลูกค้าที่เลือกนางแบบ
337 5 พฤษภาคม 2554 เฮฮาบาร์เบียร์ ไพโรจน์ สังวริบุตร (พ่อของทิพย์) พี่ยมอยากให้พ่อของทิพย์เลิกกิจการร้านเหล้ากลางคืนที่พัทยาจึงพนันด้วยการต่อยมวย พี่อู๊ดบอกให้ทุกคนออกจากบางบาร์เพราะคิดว่าเกิดแผ่นดินไหว แต่ที่จริงเป็นการตอกเสาเข็ม
338 12 พฤษภาคม 2554 รู้ไหมว่าใครใหญ่ สิงหรัตน์ จันทร์ภักดี (เสือ)
พงศ์เทพ อนุรัตน์ (ลูกเจ้าพ่อ)
พอใจไม่ชอบลูกเจ้าพ่อที่มาจีบ เสือจึงทำทีเป็นแฟนของพอใจ มีผู้ชายมาจีบทิพย์ที่บางบาร์แต่ทิพย์ไม่ชอบจึงให้พี่ยมแกล้งเป็นแฟน ปูเป้แฟนของเสือเข้ามาทักทำให้ความแตก
339 19 พฤษภาคม 2554 สวยฉึกฉึก - มีเพื่อนของพอใจมาค้างที่บ้าน วอกและพี่ยมมีท่าทีแต๊ะอั๋ง พี่อู๊ดรับเพื่อนมาร่วมโต๊ะด้วยที่ร้านบางบาร์และเพื่อนคนนั้นทำปืนลั่นในร้าน ภายหลังรู้ว่าเพื่อนของพอใจหนีคดีแทงเจ้านายที่มาลวนลามทำให้วอกและพี่ยมกลัวมาก
340 26 พฤษภาคม 2554 เซอร์ไพรส์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น (น้องชมพู) น้องชมพูกลับมาจากอเมริกาและเซอร์ไพรส์วอกด้วยการหลอกว่าคบกับพี่ยม พี่กอล์ฟคิดว่าแฟนของเจ๊มิ้นท์นอกใจแต่ที่จริงเป็นผู้ชายที่เจ๊มิ้นท์เคยจ้างมาเป็นแฟนให้คนอื่นเชื่อ ภายหลังน้องชมพูดูน่าสงสัยว่าคบคนอื่นอยู่
341 2 มิถุนายน 2554 3 แพร่ง - หลานของพี่หมอนเป็นเด็กซนมากจนทำให้ของใช้ของพอใจเสียหาย น้าเหงี่ยม พี่อู๊ดและสาวๆ ในออฟฟิศนั่งรถกลับจากงานศพแล้วคิดว่ามีผีในรถ พี่กอล์ฟจับได้ว่าพี่ยมแอบบอกความลับเรื่องเงินให้เจ๊มิ้นท์รู้
342 9 มิถุนายน 2554 ปาร์ตี้วิดีโอฉาว - กลุ่มเป็นต่อจัดปาร์ตี้ที่ห้องเป็นต่อโดยมีสาวมาด้วยสี่คนเพราะพอใจไม่อยู่หลายวัน เจ๊มิ้นท์ยืมกล้องวิดีโอแต่เช้าทำให้พี่ยมกลัวว่าเจ๊มิ้นท์จะเห็นคลิปวิดีโองานปาร์ตี้เมื่อคืน แต่พอใจกลับมาก่อนกำหนด
343 16 มิถุนายน 2554 ขว้างสาวไม่พ้นคอ โสรยา ศรีมิตร (พี่ลูกน้ำ)
ไอรดา ศิริวุฒิ (รุ่นน้องเป็นต่อ)
สาวที่พี่อู๊ดไปคุยด้วยมาหาที่ออฟฟิศพร้อมกับพี่ลูกน้ำ พี่อู๊ดจึงให้พี่ยมเข้าไปคุยด้วยก่อน เป็นต่อจูบกับรุ่นน้องที่เป็นทอมเพื่อช่วยให้รุ่นน้องได้เลิกกับแฟนเก่า ต่อมาเจ๊มิ้นท์มาออฟฟิศ
344 23 มิถุนายน 2554 ปลวกก็มีหัวใจ - พี่ยม พี่อู๊ดและวอกแซวหลี่เจินว่าขี้เหร่ หลี่เจินเสียใจและลงรถวิ่งหายเข้าไปในสวนสาธารณะตอนกลางคืน จวบร้อนเงินแล้วเจอกระเป๋าพี่กอล์ฟตกอยู่ จวบจะเอาไปคืนแต่ก็ถูกสงสัยว่าเป็นขโมย วอกบนว่าถ้าหาหลี่เจินพบจะพร้อมกันแก้ผ้าวิ่งรอบสวน สุดท้ายทุกคนก็หาหลี่เจินเจอ
345 30 มิถุนายน 2554 มะรุมมะตุ้มรุมรักพี่กอล์ฟ อรชร เชิญยิ้ม (คิตตี้) เพื่อนพี่กอล์ฟที่ชื่อคิตตี้พาแฟนมาอวดพี่กอล์ฟ พี่ยม พี่อู้ดสงสารพี่กอล์ฟจึงช่วยแกล้งเป็นแฟนพี่กอล์ฟเพื่ออวดเพื่อน คิตตี้รู้ว่าพี่ยมกับพี่อู๊ดไม่ใช่แฟนของพี่กอล์ฟ วอกปลอมตัวเป็นเป็นต่อเพื่อให้สาวทั้งสองคนชอบตนเอง เป็นต่อรู้ว่าวอกปลอมตัว เป็นต่อเลยแกล้งปลอมตัวเป็นวอก แล้วให้วอกเลื้องอาหารทั้งโต๊ะ :: พี่นุเลยแกล้งเป็นแฟนพี่กอล์ฟจนสำเร็จ ภายหลังรู้ว่าคิตตี้จ้างผู้ชายมาแกล้งเป็นแฟน
346 7 กรกฎาคม 2554 แก้บนเถอะป๊า..ม๊าขอร้อง - พี่ยม พี่อู๊ดและวอกไปแก้ผ้าวิ่งรอบสวนสาธารณะตามที่เคยบนไว้ในตอนปลวกก็มีหัวใจ (ตอนที่ 344) พี่หมอน เจ๊มิ้นท์และพี่กอล์ฟทำ Planking แข่งกัน พี่หมอนทำ Planking จนถูกป้ายไฟล้มทับ ตำรวจเข้ามาตรวจพื้นที่พอดี เลยเห็นพี่ยม พี่อู๊ดและวอกไปแก้ผ้า
- 14 กรกฎาคม 2554 งดออกอากาศ - - - -
347 21 กรกฎาคม 2554 ช่วยตัวเอง[11] สนธยา ชิตมณี (โอ้ต) พอใจต้องการให้เป็นต่อเตรียมชุดไปทำงานเองด้วยการไม่เตรียมให้ พี่อู๊ดพูดกับวอกเรื่องน้องโอ้ตจะแต่งงานกับต่ายน้องสาวของวอกว่าโอ้ตทำต่ายท้อง เป็นต่อประชดด้วยการทำให้ห้องรก
348 28 กรกฎาคม 2554 ยังมีต่อ - เป็นต่อมีนัดกินข้าวกับน้องแยมแต่ทิพย์ไม่สบาย นุได้รับการว่าจ้างให้เพ้นตัวสำหรับงานปาร์ตี้ วอกกับพี่อู้ดได้คิดแผนชั่วขึ้นมาเพราะอยากเพ้นหลังน้องแอ๊นบ้าง เป็นต่อดูแลทิพย์และเลิกกับน้องแยม
349 4 สิงหาคม 2554 ไม่เป็นไร อรจิรา แหลมวิไล (ครูนภา) เป็นต่อได้เป็นแฟนกับครูนภา ครูนภาไม่สนใจแฟนเก่าที่มาคืนดีด้วย เด็กแว้นยกสก๊อยให้เพราะวอกขี่แซงได้ เป็นต่อคิดว่าครูนภาต้องการประชดแฟนเก่าจึงบอกเลิก
350 11 สิงหาคม 2554 ตู้ซ่อนแม่ ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา

(แม่ของพี่กอล์ฟ)

แม่ของพี่กอล์ฟ เข้าไปในกล่องตู้เย็นแล้วให้ช่างเข็นขึ้นไปส่งให้พี่กอล์ฟในห้องเพื่อเซอร์ไพร์สพี่กอล์ฟ พี่อู๊ดนำสบู่ที่น้องต้นน้ำแกะสลักมาไปใส่รวมกับผลไม้แกะสลัก พิธีกรรายการเผลอกินสบู่ที่น้องต้นน้ำแกะสลักเข้าไป
351 18 สิงหาคม 2554 หมาของเจ๊ อภิษฎา เครือคงคา (น้องครีม) น้องครีมกลับมาหาพี่ยมเพื่อขอคืนดี แต่พี่ยมปฏิเสธเพราะพี่ยมรักและเป็นแฟนกับเจ๊มิ้นท์ พอใจชวนเพื่อนชื่อแอ้มมากินข้าวที่บ้านเพื่อให้ทำความรู้จักกับเป็นต่อเพื่อคบหา แต่แอ้มปฏิเสธเพราะไม่ใช่สเปค
352 25 สิงหาคม 2554 ฝากตำรวจ ไว้กับบ้าน สถาพร นาควิไลโรจน์ (คุณไพศาล)
ยศกุล มูลสาร (คนขโมยจ่าเฉย)
อมรเทพ อินปาว (คนขโมยจ่าเฉย)
กลุ่มเป็นต่อกินเหล้าสูตรใหม่ที่บางบาร์ เมื่อตื่นมาพบว่าตนเองอยู่ที่ร้านมินิมาร์ทพร้อมจ่าเฉย พอใจจ้างแม่บ้านมาทำงานแทนชั่วคราวเพราะพี่กอล์ฟเมามากจนทำงานไม่ไหว กลุ่มเป็นต่อจำไม่ได้ว่าเอาจ่าเฉยมาจากไหน จึงมาฝากไว้ที่ BKL ซึ่งคุณไพศาลดูแลออฟฟิศแทนพี่หมอน
353 1 กันยายน 2554 ปาร์ตี้ชุดนอน ธนายง ว่องตระกูล (มาเฟีย)
อรพรรณ ด่านศิริวัฒนกุล (เด็กพี่เจ1)
อัยยา ทิพชาติ (เด็กพี่เจ2)
กลุ่มเป็นต่อไปงานปาร์ตี้ชุดนอน เป็นต่อจีบเด็กของมาเฟียทำให้เกิดเรื่อง กลุ่มเป็นต่อถูกมาเฟีย วอกเครียดเรื่องน้องชมพูจึงชวนน้าเหงี่ยมไปกินเหล้า น้าเหงี่ยมดื่มน้ำชาเป็นเพื่อนวอก มาเฟียเอาปืนจ่อถามว่าใครเป็นคนจีบ
354 8 กันยายน 2554 วันเกิด...เรื่อง อภิษฎา เครือคงคา (น้องครีม)
ติ๊ก แก๊งค์ข้าวปุ้น (มิจฉาชีพ)
วันคล้ายวันเกิดพี่ยม พี่ยมตอบเจ๊มิ้นท์ว่ายังไม่อยากมีลูก มีมิจฉาชีพมาหลอกพอใจว่าเป็นฝ่ายขายของนิตยสาร BKL เจ๊มิ้นท์บอกเลิกพี่ยมเพราะเห็นพี่ยมกอดกับน้องครีมในห้อง
355 15 กันยายน 2554 หัวใจจะวาย - วอกและพี่อู๊ดปลอมตัวเป็นครูสอนเต้นแอโรบิค เพราะครูสอนเต้นไม่มา ด้วยท่าทีโลดโผน พี่ยมเห็นเจ๊มิ้นท์อยู่กับผู้ชายคนใหม่จึงมานั่งร้องไห้กอดพี่หมอนหน้าร้าน ลุงที่มาเต้นแอโรบิคด้วยเป็นลม
356 22 กันยายน 2554 ล่อใจ..ล่อโจร ลักขณา วัธนวงส์ศิริ (เอเย่นต์สาวสวย) พี่ยม วอกและพี่อู๊ดเป็นสายให้ตำรวจล่อซื้อยาเสพติดจากเอเย่นต์สาวสวย เจ๊มิ้นต์และพี่หมอนมาร้องคาราโอเกะฉลองความโสดที่ห้องของพอใจ เจ๊มิ้นท์ร้องไห้
357 29 กันยายน 2554 ผัวข้าใครอย่าแตะ กนกลดา วิชากุล (หญิงที่เจ้มิ้นท์ตบ)
จักรินทร์ ศิลป์ชัยกิจ (คุณบอมบ์)
เจ๊มิ้นท์มาง้อพี่ยมที่ออฟฟิศแต่พบพี่ยมกับหญิงอื่น คุณบอมบ์มาติดตั้งแอนตี้ไวรัสให้ร้านพอใจ นุหึง เจ๊มิ้นท์ตบหญิงคนนั้นเพื่อแย่งพี่ยมคืน
358 6 ตุลาคม 2554 อยู่ด้วยกันนานๆ นะ เบียร์ ร็อคข้าวปุ้น

(คนที่ยิงพอใจตายในความฝัน)

กลุ่มเป็นต่อเที่ยวที่ร้านบางบาร์จนเมา พอใจตามมารับเป็นต่อ ในร้านมีเรื่องกันแล้วพอใจถูกยิงสาหัส พอใจเสียเลือดมากและเป็นต่อให้เลือดไม่ได้เพราะเพึ่งดื่มเหล้า หมอบอกว่าพอใจเสียชีวิต ภายหลังเป็นต่อพบว่าตนฝันไป
359 13 ตุลาคม 2554 เซ้ง เซ็ง สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง (หนึ่งในสาวที่มาเซ้งห้องขายเสื้อ) พอใจอยากเซ้งห้องเพื่อขายเสื้อผ้าแต่มีมาคนเซ้งไปก่อนแล้ว พี่กอล์ฟพาลูกของลูกค้าประกันของทิพย์ไปเข้าห้องน้ำ ลูกค้านึกว่าลูกหายไปและเข้าใจผิดว่าพี่กอล์ฟเป็นคนขโมยลูก พี่อู๊ดปลอมเป็นซินแสและยมแสดงละครชกต่อยกับวอกเพื่อช่วยพอใจ
360 20 ตุลาคม 2554 ประหยัดไฟไปกินฟรี - ออฟฟิศมีโครงการประหยัดไฟได้กินฟรี พี่ยมจึงปิดไฟปิดแอร์ทั้งออฟฟิศ เพื่อนของพอใจชอบมายืมเงิน พี่อู๊ดเขี่ยมิเตอร์พลาดและถูกไฟช็อต :: พอใจจึงแกล้งป่วยเป็นโรคลูคีเมีย แต่ก็ยังถูกหลอกเอาเงินไป
361 27 ตุลาคม 2554 อังกฤษหนาวมาก ภัณฑิลา ฟูกลิ่น (น้องชมพู)
สิทธิพร นิยม (หนึ่ง)
พี่อู๊ด เป็นต่อ พี่หมอนและวอกไปสัมภาษณ์ตอเรสที่อังกฤษ วอกทำเซอร์ไพร์สด้วยการไปหาน้องชมพูถึงที่ห้อง วอกพบน้องชมพูอยู่กับหนึ่ง พี่กอล์ฟตื่นตระหนกเรื่องน้ำท่วมเกินไปจนทำให้คนอื่นเชื่อและเอากระสอบทรายมากั้นน้ำ วอกจึงบอกเลิกกับน้องชมพูและ 2 วันที่วอกไปอังกฤษวอกเมาตลอด
362 3 พฤศจิกายน 2554 คนใกล้ที่ไม่เห็น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ (คุณษา) เป็นต่อได้เจอกับแฟนเก่าชื่อษา เป็นต่อไม่รู้สึกดีด้วยแล้ว ษาอยากกลับมาคบกับเป็นต่อ วอกเสียใจเรื่องน้องชมพูมากจึงกินเหล้ากับพี่ยมและสาวสองคนที่บางบาร์ เจ๊มิ้นท์หึงที่พี่ยมทำท่าจะเล่นเกมกับวอกด้วยการหอมแก้มสาวที่นั่งข้างๆ ษาบอกเลิกหลังจากคบได้หนึ่งวัน
363 10 พฤศจิกายน 2554 เพื่อน้อง สิรินทร์ ก่อเกียรติ (ฟ้า) เป็นต่อ พี่ยมและพี่อู๊ดต้องการให้วอกร่าเริงจึงพนันกันว่าใครพาสาวมาแล้ววอกชอบจะชนะ พี่กอล์ฟเฝ้าร้านคนเดียวหลังตัดต้นกลัวยมาทำกระทง พอตื่นมาเจอนางนพมาศแล้วคิดว่าเป็นนางตานี วอกชอบสาวชื่อฟ้าคนที่เป็นต่อชวนมา แต่ฟ้าจะไปเรียนเมืองนอกวอกจึงตัดใจ
364 17 พฤศจิกายน 2554 สะใภ้...แม่ ฉันทนา กิติยพันธ์ (แม่ของพี่ยม) พี่ยมจะพาเจ๊มิ้นท์มาพบแม่ในฐานะแฟน พี่หมอนทำแหวนหายเพราะไว้หน้ากระจกในห้องน้ำ ทุกคนจึงต้องช่วยกันหา วอกกับพี่กอล์ฟมากับแม่พี่ยมด้วย พี่ยมบอกแม่ไปว่าเจ๊มิ้นท์เป็นเพื่อน
365 24 พฤศจิกายน 2554 น้ำไม่เคยท่วมใจ ดนู ชุตินาวี (หนึ่งในพนักงานออฟฟิศใหม่) พี่ยม วอกและพี่อู๊ดช่วยกันกั้นน้ำด้วยกระสอบทรายให้กับตึกออฟฟิศใหม่ที่เพิ่งย้ายมา เจ๊มิ้นท์ไปช่วยทหารแจกจ่ายอาหารให้กับผู้ประสบภัยน้ำท่วม แต่ถูกเจ้าถิ่นมาพังกระสอบทรายจนมีเรื่องกัน
366 1 ธันวาคม 2554 น้ำท่วม ไฟตัด งูกัด จระเข้ดุ...อย่าอยู่เลยแม่ ศิรินุช เพ็ชรอุไร (แม่ของหลี่เจิน) น้ำท่วมบ้านหลี่เจินอย่างหนักแต่แม่ของหลี่เจินไม่ยอมออกจากบ้าน วอกแกล้งดึงผ้าเช็ดตัวที่พี่ยมแขวนไว้ขณะอาบน้ำ แต่คนในห้องอาบน้ำเป็นพนักงานหญิงบริษัทอื่น พี่กอล์ฟ พอใจและพี่หมอนจึงมาช่วยหลอกล่อและเกลี้ยกล่อมให้แม่ของหลี่เจินย้ายออกจากบ้าน
367 8 ธันวาคม 2554 ต้นร้าย ปลายลุ้น ไอยวริญท์ โอสถานนท์ (อลิซ) เป็นต่อได้คบกับอลิซแต่เป็นต่อก็ยังรู้สึกไม่ใช่ เป็นต่อรู้สึกไม่ดีที่ตนคบแล้วรู้สึกไม่ใช่บ่อยๆ พี่ยมวางแผนจับโรคจิตในห้องน้ำหญิงได้ที่บางบาร์ ภายหลังเกิดมีความรู้สึกดีกับทิพย์ขึ้น
368 15 ธันวาคม 2554 ต่อสัญญา เอ เชิญยิ้ม (เบียร์) เป็นต่อเจอกับเบียร์ เพื่อนสมัยเรียนมหาวิทยาลัย วอกเจอรุ่นน้องที่ไม่รู้จักเข้ามาทัก รุ่นน้องรู้จักกับสาวสวยแต่ภายหลังไปหาเรื่องกับโต๊ะอื่นทำให้เกิดเรื่องชกต่อย เบียร์เล่าเรื่องของเป็นต่อกับทิพย์สมัยเรียนให้ทุกคนฟัง
369 22 ธันวาคม 2554 ครั้งหนึ่ง - เป็นต่อไปหาทิพย์ที่พัทยาพร้อมกับพี่อู๊ดและวอก พี่หมอนไม่สนุกกับปาร์ตี้ที่บางบาร์จึงไปนอนในรถคนเดียว เจ้มิ้นกับพี่ยมไปเที่ยวพัทยาแล้วเจอเป็นต่อ ทำให้ต้องหลบซ่อน
370 29 ธันวาคม 2554 แสบมาก อารดา อารยวุฒิ (โบว์) พอใจไปหาพี่ทิพย์ที่พัทยา พี่ยมวางแผนโกงเงินจับสลากพิเศษจากพี่หมอนที่บางบาร์โดยชวนวอกกับพี่อู้ดมาร่วมด้วย พอใจเล่าเรื่องสาเหตุที่เป็นต่อกับทิพย์เลิกกัน
หมายเหตุ
 • เนื้อหาที่ออกอากาศในปี 2554 ทั้งหมด 51 ตอน

พ.ศ. 2555[แก้]

# วันออกอากาศ ชื่อตอน รับเชิญ เนื้อเรื่องหลัก เนื้อเรื่องรอง เนื้อเรื่องรวม
371 5 มกราคม 2555 ปีใหม่สดใสกว่าปีเก่า - เป็นตอนระลึกความหลังดีๆ ในปีที่ผ่านมา วอก พี่อู๊ด พี่หมอนเล่าเรื่องให้ทุกคนในออฟฟิศฟัง, พี่ยมกับเจ๊มิ้นท์กินข้าวด้วยกันที่บางบาร์, ทิพย์นึกถึงเรื่องราวกับเป็นต่อ, พอใจโน้มน้าวให้เป็นต่อไปขอทิพย์แต่งงาน
372 12 มกราคม 2555 วันนี้ต้องเคลียร์ - ทิพย์กลับจากพัทยา เป็นต่อต้องการคุยด้วยแต่ถูกขัดจังหวะด้วยน้าเหงี่ยมและจวบ วอกปลอมเป็นผีอากงมาหลอกพี่ยม พี่ยมกลัวมากแต่ฮึดสู้และเข้าใจผิดทำร้ายพ่อของคุณวิโรธ พี่หมอนจะลาออกแทนพี่ยมเพราะคุณนิพนธ์ต้องการเปลี่ยนแนวทางหนังสือให้เป็นกระแสและพี่หมอนต้องออกอยู่แล้ว [12]
373 19 มกราคม 2555 ดีใจที่สุดเลย - พอใจมอมเหล้าเป็นต่อเพื่อให้รู้ความจริงระหว่างเป็นต่อกับทิพย์ แต่พอใจเมาและบอกความจริงเสียเอง น้าเหงี่ยมแกล้งขับรถชนคนเพื่อให้คู่รักได้แต่งงานกัน พี่ยม พี่อู๊ดและวอกไปหาคุณวิโรธขอร้องไม่ให้ปลดพี่หมอนออกจนสำเร็จแต่พี่หมอนก็จะลาออกอยู่ดี
374 26 มกราคม 2555 สวมรอย - พี่ยมชวนกลุ่มเป็นต่อไปร้านอื่นเพื่อไม่ให้เจ๊มิ้นท์จับได้ กลุ่มเป็นต่อเจอสาวสองคนที่นัดกับผู้ชายอีกกลุ่มทำให้พี่ยมคิดแผนขึ้น ทิพย์แวะกลับมาที่มินิมาร์ทเพราะนัดพี่หมอนไว้เรื่องประกัน พอใจพยายามถ่วงเวลาทิพย์ให้ได้เจอกับเป็นต่อ
375 2 กุมภาพันธ์ 2555 แจ่ แจ่ แด่ม แจ่มว๊าว! สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (เล่นเป็นตัวเอง)
กลศ อัทธเสรี (คุณเกรียงไกร ผู้จัดการบริษัท BKL)
พาทีมงานมาฉลองความสำเร็จย้อนหลังของถ่ายทำมิวสิกวิดีโอที่บางบาร์ กอล์ฟและพี่หมอนเกิดอาการดีใจมาก พี่หมอนติดในห้องน้ำกับบี้ มีปัญหาภายในบริษัท BKL เพราะหัวหน้าคนใหม่เปลี่ยนระบบการทำงานทำให้พนักงานส่วนใหญ่ไม่พอใจ พี่หมอนชวนลูกน้องเก่ามาทำงานด้วยกัน
376 9 กุมภาพันธ์ 2555 เป็นต่อไป - - พี่ยมไม่พอใจที่เพื่อนร่วมงานไม่ออกไปทำงานกับพี่หมอนทำให้มีปากเสียงกัน
- พี่กอล์ฟจับผิดนุว่านอกใจพอใจ แต่ความจริงนุซื้อแหวนเพื่อขอพอใจแต่งงาน
- เป็นต่อได้เจอทิพย์และขอให้กลับมาคบกัน แต่ทิพย์ปฏิเสธเพราะกำลังคบกับคนอื่นอยู่
- มีคนรู้ความสัมพันธ์ระหว่างพี่ยมกับเจ๊มิ้นท์เพิ่มขึ้นอีกหนึ่งคน
หมายเหตุ
 • เนื้อหาที่ออกอากาศทางช่อง 3 ในปี 2555 ทั้งหมด 6 ตอน
 • ออกอากาศซ้ำจากการออกอากาศทั้งหมด 1 ตอน
 • เนื้อหาที่ออกอากาศทางช่อง 3 ทั้งหมด 376 ตอน

เป็นต่อ ขั้นเทพ[แก้]

พ.ศ. 2555[แก้]

# วันออกอากาศ ชื่อตอน รับเชิญ เนื้อเรื่องหลัก เนื้อเรื่องรอง เนื้อเรื่องรวม
1 20 ธันวาคม 2555 เป็นต่อ ขั้นเทพ ยุกต์ ส่งไพศาล (ขั้นเทพ)
(เปิดตัวเป็นตัวละครหลัก)
กลศ อัทธเสรี
(คุณเกรียงไกร ผู้จัดการบริษัท BKL)
- พี่หมอนรู้ความสัมพันธ์ของพี่ยมกับเจ๊มิ้นท์
- ทิพย์มีแฟนใหม่คือ ขั้นเทพ พนักงานฝ่ายขายคนใหม่ของนิตยสาร PEAK โดยขั้นเทพทำตัวคล้ายเป็นต่อ)
- เจ๊มิ้นท์ปรับปรุงบางบาร์ของโดยพี่ยมร่วมหุ้นด้วย
- วอก พี่อู๊ด ป้อมและนุ่นลามาสมัครงานกับนิตยสาร PEAK ของพี่หมอนหลังจากวอกและพี่อู๊ดทำร้ายคุณเกรียงไกร ผู้จัดการบริษัทของ BKL ที่บางบาร์
2 27 ธันวาคม 2555 ศักรินทร์ดาวร้าย อรรถพร ธีมากร (นุ)
(เปิดตัวเป็นตัวละครหลัก)
ณฐอร อินทรสกุล (เชอร์รี่)
พี่ยมได้วางแผนการจ้างให้น้องเชอร์รี่มานัวเนียกับขั้นเทพ แล้วให้แฟนน้องเชอร์รี่มาเห็น แต่ขั้นเทพรู้ทันถึงแผนการ วอกและพี่อู๊ดถูกพี่ยมบอกให้ไปสักรอยสัก เพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่เพื่อนร่วมงานและแสดงความจริงใจให้แก่พี่หมอน พี่ยมถูกแฟนน้องเชอรี่ต่อยเพราะน้องเชอร์รี่นัดเวลาผิด เป็นต่อรับผิดแทนพี่ยมว่าตนต้องการทดสอบว่าขั้นเทพเป็นคนเจ้าชู้หรือไม่ :: ส่วนวอกและอู๊ดถูกพี่ยมหลอก เนื่องจากสิ่งที่พี่ยมทำก่อนหน้าคือ การเพ้นท์สีไม่ใช่การสัก

พ.ศ. 2556[แก้]

# วันออกอากาศ ชื่อตอน รับเชิญ เนื้อเรื่องหลัก เนื้อเรื่องรอง เนื้อเรื่องรวม
3 3 มกราคม 2556 ภาพหลุด - พี่ยมจะเปิดโปงความเจ้าชู้ของขั้นเทพ จากภาพที่ได้การไปเที่ยวหัวหินกับเจ๊มิ้นท์ แล้วบังเอิญถ่ายติดภาพขั้นเทพกำลังกอดผู้หญิงอยู่ วอกหลอกให้พี่อู๊ดบูชากระดูกเท้าไก่ 400 บาท ทั้งๆ ที่พี่อู๊ดคิดว่าเป็นกระดูกเท้าพญาอินทรี กอล์ฟเจอภาพพี่ยมกำลังหอมแก้มเจ๊มิ้นท์แต่ได้พี่หมอนแก้ต่างให้ :: ส่วนภาพที่ขั้นเทพกำลังกอดผู้หญิงคือ ลูกพี่ลูกน้อง ของขั้นเทพ :: วอกถูกพี่อู๊ดหลอกกลับ จากการวางแผนของพี่หมอน
4 10 มกราคม 2556 จุก สมจิตร จงจอหอ (สมจิตร จงจอหอ)
ศรีหลอด สีใส (คนขายบะหมี่)
วอกดื่มเหล้าจนเมาอาละวาด ในวันครบรอบคบน้องชมพู แล้วหาเรื่อง สมจิตร จงจอหอแล้ววอกท้าให้ สมจิตร ไปชกที่ออฟฟิศในค่ำวันรุ่งขึ้นและวอกโดนสมจิตรชกจนน่วม พี่อู๊ด กอล์ฟ และ พี่หมอน เตรียมไปแข่งกินบะหมี่พลังช้างโดยกอล์ฟวางแผนให้พี่หมอน แอบเทบะหมี่ใส่เสื้อพี่อู๊ด :: พอใจวางแผนชักชวนให้ขั้นเทพ เล่นเกมทายใจ ภายหลังเป็นต่อเฉลยว่าตนขอร้องให้สมจิตรมาช่วยสั่งสอนวอก :: พี่อู๊ดทำบะหมี่ที่พี่หมอนเทใส่ในเสื้อพี่อู๊ดหก ทำให้เจ้าของร้านรู้ว่าทำผิดกติกา :: นุตอบคำถามเกี่ยวกับพอใจไม่ถูกสักข้อ พอใจเกิดอาการน้อยใจ ภายหลังพอใจขอโทษ นุ ในความน้อยใจของตน
5 17 มกราคม 2556 เข็มเดียวก็เสียวได้ - พี่ยมไปรักษาอาการตกบันไดด้วยการฝังเข็ม จึงขอเข็มเป็นที่ระลึก แต่พี่กอล์ฟดันเอาไปเล่นแทงข้างหลังพี่ยม พี่ยมจึงวางแผนกับเจ๊มิ้นท์หลอกว่าขาท่อนล่างไม่สามารถใช้การได้อีก วอกเผลอทำลูกเทนนิสของรุ่นน้องของพี่หมอน ที่มีลายเซ็นของ โนวัค ยอโควิช นักเทนนิสระดับโลกหล่นหน้าต่าง จึงตั้งใจจะเอาลูกเทนนิสที่ทำเป็นพร็อพมาปลอมลายเซ็น กอล์ฟเอาหมอมารักษาพี่ยม แต่พี่ยมดันทำแผนแตก กอล์ฟจึงเล่นงานพี่ยม จนพี่ยมเกิดขาหักขึ้นมาจริง ๆ :: ภายหลังลูกเทนนิสก็มีคนเอามาคืน แต่กลับมาพร้อมกับที่เจ้าของลูกเทนนิส กลับโดนชกต่อยเพราะลูกเทนนิสตกลงไปโดนหัวของคนที่เก็บได้
6 24 มกราคม 2556 แผนรัก..แผนร้าย - พี่ยมอยากให้สาวไปดริ้งด้วย จึงต้องชวนขั้นเทพไปด้วย แต่เพราะขั้นเทพแย่งสาวไปหมด จึงตั้งใจพาทิพย์มาเพื่อให้เห็นขั้นเทพที่อยู่กับสาวๆ พอใจอยากให้เป็นต่อกับทิพย์ได้คุยกันบ้าง จึงพยายามปล่อยให้อยู่ตามลำพัง แต่กลับมีเรื่องให้ทั้งคู่ไม่ได้อยู่ก้วยกันตามลำพังสักที ขั้นเทพแนะนำทิพย์ให้กับสาวๆ ทุกคน เพราะขั้นเทพส่งรูปและรายงานเรื่องการไปไหนมาไหนให้ทิพย์รู้หมดทุกอย่างแล้ว ส่วนเจ๊มิ้นท์เกิดมาที่ร้านพอดี เพราะนัดกับทิพย์ไว้เหมือนกัน ทำให้พี่ยมเสียหลัก :: ส่วนเป็นต่อก็สารภาพว่ายังทำใจไม่ได้จริงๆ และขอให้เวลาช่วยให้อะไรๆ ดีขึ้นดีกว่า
7 31 มกราคม 2556 ข้าวผัด ธิญาดา พรรณบัว (ข้าวผัด)
เต๋อ เชิญยิ้ม (น้าเหงี่ยม)
มีสาวชื่อ ข้าวผัด ที่เพิ่งย้ายเข้ามาอยู่ห้องชั้นบน ทำยกทรงตกลงมาที่ระเบียงของเป็นต่อ ซึ่งทำท่าว่าจะหลงเสน่ห์เป็นต่อเข้าให้แล้ว วอกตั้งใจจะจีบสาวชื่อ พีค ในบางบาร์ แต่ดันเจอผู้ชายอีกคนที่เป็นศัตรูหัวใจเข้าให้ พีคจึงตั้งกติกาว่า ถ้าใครบอกได้ว่ามีอะไรดีกว่าก็จะไปกับคนนั้น เป็นต่อลองเปิดใจคุยกับข้าวผัด แต่ยังคงลืมเรื่องระหว่างเขากับทิพย์ไม่ได้อยู่ดี เมื่อขั้นเทพรู้จึงเข้ามาขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้น :: วอกนำเรื่องรอยสักที่พี่ยมหลอกมาให้น้องพีคดู แต่ออกลับเข้ามาบอกเรื่องร้านลบรอยสัก ทำให้น้องพีครู้ความจริง และวอกก็แห้วในที่สุด
8 7 กุมภาพันธ์ 2556 รักพี่นะม๊วฟ..ม๊วฟ สนธยา ชิตมณี (โอ๊ต) พี่ยมกับพี่อู๊ดจึงระบายความรู้สึกใส่สแตนดี้รูปพี่หมอนด้วยการวาดหน้าเล่นก่อนจะให้พี่อู๊ดเอาไปทิ้ง แต่พี่หมอนกลับอยากได้คืนเพราะเป็นของที่ลูกค้าทำมาให้ โอ๊ตนัดวอกมาเพื่อแนะนำรุ่นน้องของตนให้รู้จักกับวอก เพราะโอ๊ตไปดูดวงกับซินแสบอกว่า ถ้าตนกับต่ายแต่งงานก่อนวอกจะทำให้วอกไม่ได้แต่งงาน :: พอใจอยากให้พี่ต่อดูแลทิพย์ที่กำลังป่วยจึงถ่วงเวลาไม่ให้ขั้นเทพขึ้นไปที่ห้อง เมื่อพี่หมอนรู้ความจริงจึงลงโทษพี่ยม พี่อู๊ดด้วยการวาดหน้าทั้งสามคนเป็นการไถ่โทษ :: วอกบอกกับโอ๊ตว่าให้ทั้ง 2 คนแต่งงานไปเลย :: ขั้นเทพรู้แผนของพอใจ พอใจจึงยอมรับความจริง เป็นต่อจึงเตือนพอใจไม่ให้ยุให้ทิพย์กับขั้นเทพเลิกกันสักที
9 14 กุมภาพันธ์ 2556 14 กุมภา - พอใจไม่อยากให้พี่ต่ออยู่คนเดียวเหงาๆ จึงฝากให้พี่กอล์ฟอยู่เป็นเพื่อน แต่พี่กอล์ฟไม่อยากอยู่จึงให้พี่หมอนอยู่แทน พี่หมอนจึงบังคับให้พี่ยมที่เอางานมาให้เป็นต่อมาอยู่ด้วย พี่ยมวางแผนให้พี่อู๊ดทำเป็นคุยงานกับขั้นเทพ เพื่อไม่ให้ขั้นเทพเจอกับทิพย์ภายในวันวาเลนไทน์แต่กลับกลายเป็นพี่อู๊ดดันไปไขว้กันเรื่องผู้หญิงกับรุ่นพี่ของเพื่อนวอกแทน เป็นต่อตื่นขึ้นมาแล้วพบว่าคนที่มาอยู่แทนพี่ยมคือทิพย์ :: พี่อู๊ดโดนซ้อมยับ ขั้นเทพจึงสอนผู้หญิงคนนั้นให้กินเหล้าแต่พอดี :: สุดท้ายที่พี่ยมไปถึง เจ๊มิ้นท์ก็หลับไปแล้ว
10 21 กุมภาพันธ์ 2556 วัดแตก วสันต์ อุตตมะโยธิน (ต้อย) พี่กอล์ฟพาพวกเป็นต่อรวมไปถึงขั้นเทพไปเยี่ยมเพื่อนที่ตายไปแล้วที่ต่างจังหวัด แต่ดันเจอผีเพื่อนพี่กอล์ฟเข้าให้ พี่ยมวางแผนแกล้งวอกกับพี่อู๊ดที่ จึงเอาเม็ดต้อยติ่งไปโปรยในโถฉี่ แต่คนที่โดนกลับเป็นลูกค้านักเลงตามมาเอาเรื่อง ผีคือเพื่อนพี่กอล์ฟที่ยังไม่ตาย และตั้งใจมาเพื่อลองใจเพื่อนว่า ถ้าไม่ตายแล้วจะมาหากันไหม :: พี่หมอนเข้าไปเคลียร์ให้จนโดนสวนกลับมา จึงสั่งสอนให้ทั้งสามคน
11 28 กุมภาพันธ์ 2556 ปาร์ตี้ร้างเพราะช้างมา โสรยา ศรีมิตร
(ลูกน้ำ,อรนภา บุตรโคตร)
พี่อู๊ดทะเลาะกับพี่ลูกน้ำ จึงหนีมาหลบที่ห้องเป็นต่อที่กำลังจัดงานเลี้ยงสาวๆอยู่ แต่วอกดันไปเจอกับพี่ลูกน้ำที่กำลังจะมาตามขอโทษพี่อู๊ดพอดี พอใจ ขั้นเทพ พี่ทิพย์ พี่กอล์ฟและพี่หมอนเดินทางกลับจากการไปทำบุญ แต่พี่ทิพย์ขอลงเข้าห้องน้ำข้างทาง แต่ระหว่างที่กำลังจะกลับขึ้นรถ อยู่ๆ ก็มีคนมาจี้พอใจที่หน้าร้าน สุดท้ายคนที่มาจี้คือคนบ้าที่มาหลอกจี้เงินพี่กอล์ฟไปได้ 20 บาท :: พี่ลูกน้ำยอมเข้าใจพี่อู๊ด และกลับไปเคลียร์กันต่อที่บ้าน ส่วนเจ๊มิ้นท์ที่เอาไวน์มาส่งก็เจอพี่ยมกำลังปาร์ตี้กับสาวอยู่พอดี
12 7 มีนาคม 2556 บอดี้การ์ดจำเป็น อิษฏ์อาณิก อินทรสูต (ม็อก)
สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ (ออย)
พี่หมอนฝากให้ขั้นเทพกับเป็นต่อช่วยกันดูแลลูกสาวเพื่อนชื่อ ม็อก ให้ดี แต่ม็อกกลับติดวัฒนธรรมไม่ถือตัว จนมีผู้ชายมาจีบเต็มไปหมด ทำให้พวกเป็นต่อมีเรื่องกับผู้ชายกลุ่มนั้น วอกทำโทรศัพท์หายและเจอโทรศัพท์ของคนอื่นซึ่งเป็นรุ่นเดียวกันแทน วอกพบว่าเจ้าของโทรศัพท์ชื่อออยมีหน้าตาน่ารักจากรูปในโทรศัพท์และตั้งใจจะจีบ วอกกลับถูกออยกล่าวหาว่าตั้งใจจะทำมิดีมิร้ายออย ภายหลังออยขอโทษวอกเพราะเข้าใจผิด และขอไอดีไลน์วอกไว้ :: เป็นต่อและขั้นเทพที่ถูกซ้อมจนน่วมก็ได้ปรับความเข้าใจเรื่องทิพย์กันอีกครั้ง
13 14 มีนาคม 2556 ศักรินทร์..สิ้นลาย ธิญาดา พรรณบัว (ข้าวผัด) พี่หมอน วอก พี่อู๊ดและขั้นเทพ เห็นพี่ยมเมาไม่ได้สติ จึงตั้งใจแกล้งให้ป้าน้อย ช่างแต่งหน้าของบริษัทแกล้งนอนกับพี่ยม แล้วหลอกว่ามีอะไรกันแล้วและวอกหลอกพี่ยมต่อว่าป้าน้อยเป็นเอดส์ เพราะข้าวผัดมาหาเป็นต่อบ่อย จนทำให้พอใจไม่พอใจที่เห็นเป็นต่อยังติดต่อกับข้าวผัดอยู่ จึงตั้งใจไปพูดให้ข้าวผัดไขว้เขวและตัดใจจากเป็นต่อ ขั้นเทพเฉลยเรื่องของพี่ยมและป้าน้อย พี่ยมโกรธมาก พี่หมอนได้เตือนให้พี่ยมลองสำนึกดูบ้าง ที่ชอบแกล้งคนอื่น พอโดนกับตัวเองก็ไปโวยวายคนที่แกล้งเรา :: พี่กอล์ฟได้พูดกับพอใจว่าหากเป็นต่อมาห้ามไม่ให้พอใจคบกับนุ พอใจก็คงจะไม่พอใจเช่นกัน
14 21 มีนาคม 2556 ห่อให้ด้วย จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม
(แป๋ง หัวหน้าหน่วยอาสา)
เหลิม วงศ์คำเหลา (คุณเต้)
พี่ยมไปบนว่าถ้าไม่เป็นเอดส์จะไปอาสากู้ภัยเก็บศพ พี่ยมจึงตั้งใจจะวางยาสลบขั้นเทพเพื่อให้นอนกับศพ แต่ดันเผลอกินเข้าไปเอง พี่อู๊ดจึงมัดพี่ยมไว้กับศพที่ท้ายรถร่วมกตัญญู พี่กอล์ฟได้คุยโทรศัพท์กับคนที่โทรศัพท์มาผิด ทำให้พี่กอล์ฟชอบมากและอยากเจอหน้า แต่พอเจอกลับผิดหวังเพราะผู้ชายคนนั้นหน้าแย่ ทำให้พี่กอล์ฟไม่อยากเจอ พี่กอล์ฟอดชวดมหาเศรษฐีที่เข้ามาจีบไป เพราะหวังแต่หน้าตาจนไม่รู้ถึงฐานะที่แท้จริง :: ทั้งสี่คนโดนแป๋งหัวหน้าหน่วยอาสาตำหนิที่แทนที่จะมาทำงานกลับมาหยอกเล่น หยอกล้อกันเป็นสนามเด็กเล่น
15 28 มีนาคม 2556 มาไม้ไหน ธิญาดา พรรณบัว (ข้าวผัด) มีสาวนามว่า ไอซ์ ตั้งใจจะมาเข้าหาเป็นต่อ แต่ในขณะเดียวข้าวผัดก็กำลังมารอเพื่อนที่บางบาร์ด้วย แต่ข้าวผัดกลับเชียร์ให้เป็นต่อเล่นด้วย และยอมอ้างตัวเองเป็นน้องสาว พอใจยังจงเกลียดจงชังขั้นเทพมากจนถึงขั้นเรียกวอกมาวางแผนเพื่อให้ขั้นเทพกับพี่ทิพย์เลิกกัน แต่ขั้นเทพรู้ทันจึงวางแผนตลบกลับด้วยการจีบหญิงโชว์ แล้วพนัน พอใจแพ้พนันกับขั้นเทพว่าทิพย์จะเชื่อใคร ทำให้พอใจต้องยอมเรียกขั้นเทพว่า พี่ขั้นเทพ :: เป็นต่อเมาจนหลับคาบางบาร์ พอตื่นมาจึงรู้ความจริงว่าข้าวผัดเป็นคนพามาส่งบ้าน
16 4 เมษายน 2556 ครอบครัวร้าวฉาน คือ งานของเรา - วอกตั้งใจจะลองใจพี่ยมด้วยการนำดอกไม้มาส่งให้แล้วหลอกว่าลูกค้าเป็นคนส่งมา แต่พี่ยมเข้าใจผิดคิดว่าเจ๊มิ้นท์เป็นคนส่งมาให้ นุตั้งใจจะมาขอเลื่อนงานแต่งงานกับพอใจ พี่ยมกับเจ๊มิ้นท์ทะเลาะกันอย่างหนัก แต่สุดท้ายก็ยอมกลับมาเข้าใจกันดี และได้รู้ความจริงทั้งหมดจากพี่หมอน
17 11 เมษายน 2556 ไอ้ตี๋ตายแน่ เหลิม วงศ์คำเหลา (คุณเต้) น้องชมพูโทรมาหาวอกเพราะทะเลาะกับแฟนใหม่ ทำให้วอกเสียใจมาก จึงชวนอู๊ด ยม และเป็นต่อไปกินเหล้า พอเมาจึงไปทำตัวหื่นจีบสาวๆ กอล์ฟสร้างเหตุการณ์ให้หนุ่มมหาเศรษฐีที่กอล์ฟเคยเมินกลับมาคบกันใหม่ โดยให้ขั้นเทพมาช่วย หนุ่มมหาเศรษฐีรู้ความจริงตั้งนานแล้ว แต่ที่มาครั้งนี้เพื่อจะมาลองใจพี่กอล์ฟว่ายังจะโกหกต่อไปอยู่หรือเปล่า :: วอกเกือบโดนนักเลงยิงตายเพราะเมาไปหาเรื่อง ยมเลยชกวอกจนสลบ แต่พอวอกสร่างเมาก็มาต่อยยมเพราะโกรธที่ยมไปต่อยตน
18 18 เมษายน 2556 รักกันไว้เถิด เราเกิดร่วมแดนไทย - พี่ยมมีนัดกับพ่อตอนเย็น แต่ด้วยความที่โกรธกับวอกอยู่จึงไม่คุยกับวอก ทำให้วอกแกล้งกลับด้วยการไม่ยอมทำงาน พี่หมอนจึงยื่นซองขาวให้ทั้งคู่ มีลูกค้าชายหนุ่มมาบอกว่าแหวนเพชรให้ และทิ้งเบอร์เอาไว้ ถ้าหาเจอจะให้เงินรางวัล 30000 บาท แต่กลับกลายเป็นเด็กที่ผ่านมาเจอเข้า พี่กอล์ฟจึงตั้งใจจะฮุบเงินรางวัลไว้คนเดียว พี่กอล์ฟถูกมิจฉาชีพหลอก และต้องหาเงินมาใช้คืนเจ๊มิ้นท์ 10000 บาท :: พี่ยมกับวอกแกล้งทำเป็นคืนดีกันแต่พี่หมอนจับได้ จึงให้ทั้งคู่จูบปากเพื่อพิสูจน์ว่าคืนดีกันแล้วจริงๆ
19 25 เมษายน 2556 สืบจากหมอน พนิตนันท์ ทศแสง (เกด) วอกกับพี่อู๊ดอยากรู้ว่า เจ๊มิ้นท์แอบมีความลับอะไรกับพี่หมอนกันแน่ จึงตั้งใจจะล้วงความลับ แต่ดันนำเรื่องนี้ไปเล่ากับพี่ยมเข้า เป็นต่อและพี่กอล์ฟ แอบเห็นผู้หญิงคนหนึ่งเข้ามาอ่อยขั้นเทพ จึงตั้งใจจะรอดูว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป แต่บังเอิญทิพย์เกิดผ่านมาพอดี พี่หมอนแกล้งหลอกทุกคนว่า เจ๊มิ้นท์เป็นริดสีดวง :: ขั้นเทพไม่เล่นด้วย และหันมาหวานกับทิพย์เพื่อไล่หญิงคนนั้นออกไป
20 2 พฤษภาคม 2556 เสือซ่อนลาย ธิญาดา พรรณบัว (ข้าวผัด) เจ๊มิ้นท์และพี่ยมแอบเห็นขั้นเทพจู๋จี๋อยู่กับสาวที่บางบาร์ จึงตั้งใจจะนำเรื่องนี้มาแฉกับทุกคน เป็นต่อนัดข้าวผัดมากินข้าวที่ห้องตอนเช้า แต่พอใจไม่พอใจจึงวางแผนกับพี่กอฟเพื่อไม่ให้ข้าวผัดได้กินข้าวกับเป็นต่อ เป็นต่อและพอใจทะเลาะกันหนักมากจนไม่ยอมคุยกัน :: ทุกคนเชื่อว่าขั้นเทพไม่ได้ทำจริง แต่พี่หมอนกลับเป็นคนที่มาเห็นขั้นเทพจู๋จี๋กับสาวคนนั้นเองอีกครั้ง
21 9 พฤษภาคม 2556 เตียงของฉันและมันอีก 4 คน รุ้งลาวัณย์ โทนะหงษา (ก้อย)
พีรวัชร เหราบัตย์
(เต๋า แฟนเก่าของก้อย)
ประสาท ทองอร่าม
(หมอดูตาบอด)
พี่ยม วอกและพี่อู๊ดชวนขั้นเทพให้ไปดริ้งกับสาวต่อ แต่เมื่อไปถึงก็พบว่าก้อย แฟนของหญิงที่ไปด้วยกำลังอกหักอยู่ แต่แล้วแฟนของก้อยก็เกิดกลับมาขอคืนดีพอดี มีคุณลุงตาบอดมาอ้างตัวว่าเป็นหมอดู เจ๊มิ้นท์จึงลองให้หมอทายแต่ดันกลับทำให้คนอื่นเกือบรู้ความจริงเรื่องความลับของตน อีกทั้งยังบอกให้พี่กอล์ฟกลับไปเยี่ยมพ่อแม่ที่ต่างจังหวัดอีกด้วย เป็นต่อปลอมตัวเป็นคนส่งพิซซ่าและพาทุกคนออกมาได้ยกเว้นพี่อู๊ด พี่อู๊ดจึงต้องโดดลงมาจากชั้นสอง แต่ดันพลาดทำให้เจ็บตัว :: หมอดูคนนั้นทักนุไว้ว่า พอใจอาจจะยังไม่ใช่เนื้อคู่ที่แท้จริงของตน
22 16 พฤษภาคม 2556 Catch me if you can - พอใจกับพี่ยมตั้งใจจะจับผิดขั้นเทพเรื่องคืนวันที่ออกไปกับสาวคนอื่นที่ไม่ใช่ทิพย์ นุตั้งใจจะมาปรึกษากับเป็นต่อเรื่องที่พอใจเปลี่ยนไป ผู้หญิงคนที่ไปกับขั้นเทพปฏิเสธว่า ขั้นเทพไม่ได้ทำอะไร แค่ไปส่งบ้านเฉยๆ :: นุรู้สึกว่าพอใจเปลี่ยนไป จึงอยากจะหยุดไว้แค่นี้ แต่เผอิญพี่หมอนดันมารู้เข้าพอดี
23 23 พฤษภาคม 2556 มีปัญหาปรึกษาหมอน ธิญาดา พรรณบัว (ข้าวผัด) พี่หมอนตั้งใจจะปรึกษาเรื่องขั้นเทพกับพี่ยม แต่ทั้งเจ๊มิ้นท์ พี่อู๊ด วอกและพอใจต่างก็มีเรื่องที่จะมาปรึกษากับพี่หมอนกันหมด พี่กอล์ฟแอบเห็นเป็นต่อพาข้าวผัดเข้าไปในห้องนอนกันสองคน จึงคิดว่าทั้งสองคนแอบมีอะไรกัน แล้วบังเอิญทิพย์เกิดเข้ามาพอดี เป็นต่อแค่พาข้าวผัดมาวัดไซส์เตียงเพื่อซื้อผ้าปูที่นอนเท่านั้น :: พี่หมอนรู้ความลับของเจ๊มิ้นท์ว่าหมอดูบอกว่า พี่ยมยังไม่จริงจังกับการมีชีวิตคู่ และพยายามปลอบใจเรื่องความรู้สึกที่เปลี่ยนไปของพอใจกับนุ
24 30 พฤษภาคม 2556 หนีม๊ามาหน้าไมค์ - พี่ยมแพ้พนันวอกเพราะเป็นต่อช่วย จึงต้องไปเลี้ยงเมมเบอร์คาราโอเกะ แต่ดันเกิดมีเรื่องตบตีขึ้นที่ร้านคาราโอเกะ พี่หมอนมาเจอพอใจกับขั้นเทพอยู่ด้วยกัน จึงตั้งใจจะปรึกษาพอใจเรื่องขั้นเทพ แต่ก็กลัวถ้าทิพย์รู้เรื่องแล้วต้องเสียใจ เจ๊มิ้นท์มาเก็บค่าแชร์ที่เล้าจ์พอดี จึงเห็นพี่ยมที่มาโกหกขอเงินเจ๊มิ้นท์ไปจ่ายเมมเบอร์ให้กับพวกเป็นต่อและนั่งดริ้งกับสาวๆ :: สุดท้ายพี่หมอนก็ตัดสินใจไม่เล่าเรื่องขั้นเทพให้ทิพย์ฟัง
25 6 มิถุนายน 2556 ปล่อย - พี่ยมตั้งใจจะวางแผนเพื่อขอโทษเจ๊มิ้นท์ เจ๊มิ้นท์ขอให้พี่ยมสัญญาที่จะบอกทุกคนเรื่องความลับของทั้งคู่ แต่พี่ยมกลับไม่สามารถทำได้เมื่อวอกบังเอิญเข้ามาเห็นพอดี พี่อู๊ดเมามาหาพวกเป็นต่อทะเลาะกับภรรยาหนักมากจนตั้งใจจะไปหย่า :: วอกตั้งใจจะมากินเหล้าฟรีที่บางบาร์ แต่ถูกกวนจนไม่สามารถกินได้ :: พอใจยอมเปิดใจให้เป็นต่อคบกับข้าวผัด เจ๊มิ้นท์ขอตัดขาดกับพี่ยม :: พอใจพยายามทำตามที่พี่หมอนสั่ง แต่สุดท้ายความรู้สึกเดิมก็ยังไม่เปลี่ยนแปลง :: พี่กอล์ฟสอนพอใจว่า "ความรักก็อย่างงี้แหละ ใครจะคบกับใคร ใครจะเลิกกับใคร เราไปห้ามเขาไม่ได้หรอก มันขึ้นอยู่กับคนสองคนเท่านั้น"
26 13 มิถุนายน 2556 ตัดสินใจ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น (น้องชมพู) - พอใจบอกกับพี่หมอนว่า ตนเองไม่สามารถกลับไปมีความรู้สึกดีๆ ให้กับนุได้อีกแล้ว และอยากให้พี่หมอนช่วยไปบอกเป็นต่อ ว่าตนเองรู้สึกอย่างไรกับนุ
- เจ๊มิ้นท์บอกกับพี่หมอนว่า ตนเองตัดสินใจบอกเลิกกับพี่ยม
- น้องชมพูกลับมาหาวอก และบอกกับวอกว่ารู้สึกผิดที่ได้ทำไม่ดีกับวอก ซึ่งวอกเองก็ให้อภัยน้องชมพู
- เจ๊มิ้นท์ตัดสินใจบอกเลิกพี่ยม และพี่ยมได้ทราบความจริงว่าเจ๊มิ้นท์ กำลังท้องอยู่
- คนที่ชื่อ แบงค์ ได้มาหาพี่กอล์ฟ โดยที่ไม่มีใครรู้ว่าทั้ง 2 คน มีความสัมพันธ์กันอย่างไร
- พอใจและพี่ยม ตามจับผิด ขั้นเทพ พอใจเห็นขั้นเทพกับผู้หญิงคนหนึ่งอยู่ในรถ พอใจจึงได้ถ่ายรูปเอาไว้เป็นหลักฐาน
- เป็นต่อ บอกทีเล่นทีจริงกับ นุ ว่าหลังจากที่ข้าวผัดกลับมาจากเกาหลี จะคบกันเป็นแฟนอย่างจริงจัง ซึ่งบังเอิญทิพย์มาได้ยินพอดีและร้องไห้อยู่หน้าห้องเป็นต่อ
หมายเหตุ
 • เนื้อหาที่ออกอากาศทาง GMM ONE ในเป็นต่อขั้นเทพ ปี 2555 ทั้งหมด 2 ตอน
 • เนื้อหาที่ออกอากาศทาง GMM ONE ในเป็นต่อขั้นเทพ ปี 2556 ทั้งหมด 24 ตอน
 • เนื้อหาที่ออกอากาศทาง GMM ONE ในเป็นต่อขั้นเทพ (ปี 2555 - 2556) ทั้งหมด 26 ตอน

เป็นต่อ New Season[แก้]

พ.ศ. 2557[แก้]

# วันออกอากาศ ชื่อตอน รับเชิญ เนื้อเรื่องหลัก เนื้อเรื่องรอง เนื้อเรื่องรวม
1 2 ตุลาคม 2557 อะไรก็เกิดขึ้นได้ ณิชพัณณ์ สุทธาพร (กุ๊กไก่)
ณัฐณิชา เหลืองอนันต์คุณ (ดรีม)
- พอใจเลิกคบกับนุ
- กอล์ฟกลับมาคุยกับแฟนเก่าชื่อแบงค์
- พอใจให้เป็นต่อดูรูปที่ขั้นเทพจูบกับผู้หญิงอื่น เป็นต่อชกขั้นเทพที่ออฟฟิศ ขั้นเทพบอกว่าตนไม่ได้เป็นแฟนกับทิพย์ตั้งแต่แรก โดยมีความสัมพันธ์กับทิพย์เป็นลูกพี่ลูกน้องกัน และกำลังจะไปเมืองนอก
- เป็นต่อเข้าใจที่ทิพย์ไม่อยากเป็นแฟนกับเป็นต่อเพราะกลัวว่าการเป็นแฟนกันจะทำร้ายความสัมพันธ์
- พี่ยมพยายามทำตัวดีเพื่อเอาใจเจ๊มิ้นท์ พี่ยมบอกทุกคนว่าคบกับเจ๊มิ้นท์มานานแล้ว เจ๊มิ้นท์บอกทุกคนว่าที่จริงตนไม่ได้ท้อง
- พี่หมอนได้ปิดบริษัท PEAK เพราะคุณนิพนธ์ได้โทรศัพท์ชวนพี่หมอนให้มาเป็นผู้ถือหุ้นกับบริษัท BKL ทำให้ทุกคนกลับมาทำงานที่บริษัท BKL ตามเดิม
2 9 ตุลาคม 2557 พีอาร์พาวุ่น พัทธ์ธีรา ศรลัมพ์
(ต้นหนาว)
เปรมวดี หิรัญสูตร์ (น้ำหนึ่ง)
พี่ยมและวอกรับสมัครพีอาร์สาวมาสัมภาษณ์ 2 คนแต่ก็ลวนลามไปด้วยทั้งที่พี่หมอนแค่ปรึกษาเฉยๆ ว่าอยากจะรับ พี่กอล์ฟหลอกยืมเงินพอใจ ทิพย์และเจ๊มิ้นท์ว่าจะไปให้ญาติที่ป่วย ที่จริงเอาเงินไปให้แฟนเก่าชื่อแบงค์ พี่ยมและวอกช่วยกันเกลี้ยกล่อมพีอาร์สาวชื่อน้ำหนึ่งให้ไม่มาทำงานที่บริษัททั้งที่บอกไปแล้วว่าจะรับเข้าทำงาน พีอาร์อีกคนจะเอาเรื่องที่หลอกรับสมัครงาน
3 16 ตุลาคม 2557 ป๋าจัดให้ สิริมา สุทธิมาลย์ (แพนเค้ก) พี่ยมจัดงานปาร์ตี้โคโยตี้ไนท์ที่บางบาร์ตอนเจ๊มิ้นท์ไม่อยู่ โดยมีโคโยตี้ 3 คือน้องเยลลี่ แพนเค้ก และโมจิ หลานของพี่หมอนร่างใหญ่ชื่อเล็กมาปฏิบัติธรรมกับทิพย์และหลงชอบเป็นต่อ เจ๊มิ้นท์กลับมาเร็วเพราะรู้ว่าพี่ยมหลอกว่าน้าเหงี่ยมไม่สบาย
4 23 ตุลาคม 2557 ชักศึกเข้าบ้าน ภัทรพล กันตพจน์ (เติ้ล)
พฤษภา อุดมศิริกุล (แอน)
วอกพาสาวที่ร้องไห้ชื่อแอนมากินเหล้าด้วยกันในห้องเป็นต่อ แฟนของแอนชื่อเติ้ลเข้ามาในห้องเป็นต่อพร้อมปืน เป็นต่อแกล้งทำสาวตกระเบียงห้อง ออร้องไห้ที่เลิกกับแฟนหนุ่มหน้าตาดี พอใจต่อว่าแฟนของออเพราะเข้าใจผิดว่าออถูกทิ้ง แฟนหนุ่มของแอนรีบลงไปดูที่พื้น เป็นต่อล็อกห้องและโทรเรียกตำรวจ
5 30 ตุลาคม 2557 ลับ ลวง หมอน พลวัฒน์ มนูประเสริฐ (จิ๊บ) พี่ยมติดต่อรุ่นพี่ชื่อจิ้บให้มาหลอกพี่หมอนว่าเป็นหนุ่มที่เจ๊ดาจะให้มาดูตัว เป็นต่อไม่สบาย พอใจบอกให้ทิพย์เช็ดตัวเป็นต่อที่ห้อง พอใจ พี่กอล์ฟและเจ๊มิ้นท์แอบดูพบว่าเป็นต่อกับทิพย์มีอะไรกัน พี่หมอนรู้ทันและแกล้งหลอกพี่ยมกลับ

เป็นต่อแกล้งหลอกทั้งสามคนที่แอบมองและยืนยันว่าคืนดีกับทิพย์แบบเพื่อนไปเรื่อยๆ

6 6 พฤศจิกายน 2557 สเต็ปเทพ กานต์พิชชา สถาปิตานนท์ (ลูกศร) เป็นต่อจะขายโฆษณาให้กับลูกค้าสาวชื่อลูกศร เป็นต่อจีบสาวใหม่ในบางบาร์และมีคุณลูกศรเข้ามาพอดี สองสาวรู้จักกันมาก่อนด้วย วอกเครียดมากจนทำงานผิดพลาดเพราะลังเลที่น้องชมพูโทรมาขอคืนดี เป็นต่อเอาตัวรอดด้วยการโชว์สเต็ปเทพไม่ให้สาวทั้งสองคนเข้าใจว่าเป็นต่อกำลังจีบทั้งสองคนอยู่
7 13 พฤศจิกายน 2557 ลูกค้าคือพระเจ้า ตี๋ ดอกสะเดา (เดช)
ณิชพัณณ์ สุทธาพร (กุ๊กไก่)
พงษ์พันธ์ เพชรบัณฑูร (แบงค์)
พี่ยม วอกและพี่อู๊ดมีเรื่องกับคนในร้านบางบาร์ชื่อเดชที่มาลวนลามเด็กของเป็นต่อชื่อกุ๊กไก่ ภายหลังเดชเป็นลูกค้าที่จะซื้อโฆษณาในหนังสือ พี่กอล์ฟขอเบิกเงินล่วงหน้า 5000 บาทไปให้แบงค์ ทิพย์กับเจ้มิ้นท์หลงคารมแบงค์และคิดว่าแบงค์เป็นคนดี พี่กอล์ฟถูกหลอก เดชไม่พอใจที่รู้ว่าพี่ยม วอกและพี่อู๊ดจะทำโฆษณาให้ คุณเดชให้ทั้งสามคลานเข่ามาส่งเหล้า พี่หมอนเข้ามาเห็นทั้งสามคลานเข่ามาส่งเหล้าให้คุณเดช พี่หมอนเลยสั่งให้ทั้งสามไม่ต้องทำตามคำสั่งคุณเดช เพราะพี่หมอนรู้แล้วว่าคุณเดชเป็นคนไม่ดี แล้วสิ่งที่ทั้งสามคนปกป้องผู้หญิงจากคุณเดชนั้นทำถูกแล้ว
8 20 พฤศจิกายน 2557 หลาน..จริงจริ๊ง แคทรียา พีสะระ (ฟาง)
เหมือนแพร พงษ์พิสุทธินันท์ (คุณหญิง)
พี่ยมจีบสาวชื่อฟางที่บางบาร์แล้วพามาฝึกงานในออฟฟิศหลอกทุกคนว่าเป็นหลาน ลูกค้าประกันของทิพย์ชื่อหญิงมาชอบพอใจ พอใจไม่ได้ชอบด้วย ภายหลังพี่ยมถูกเจ๊มิ้นท์จับได้
9 27 พฤศจิกายน 2557 คืนเพลี่ยงพล้ำ ภิรมย์ญา มณีเลิศ (นัตตี้)

ณัฐณิชา โสภารักษ์ (โดนัท)

พี่ยมพาสาวสองคนมาห้องพี่ต่อและหลอกเจ๊มิ้นท์ว่าไปรับพ่อ เจ๊มิ้นท์ซ้อนแผนด้วยการอยู่ในห้องพอใจตั้งแต่แรก วอกพาน้องแองจี้มาโชว์คนในออฟฟิศที่บางบาร์ วอกเริ่มไม่ไหวเพราะแองจี้ใช้เงินเปลืองมาก วอกถูกแฟนของแองจี้ต่อย เจ๊มิ้นท์ประชดว่าตัวเองรู้ว่าพี่ยมชั่วแต่ก็ยังรัก แล้วเดินออกจากห้องไป
10 4 ธันวาคม 2557 เฟสบุ๊ค จุกเบย อิศรา ธรรมเนียม (ปุยนุ่น)
ดุษณี ดวงพลอย (เนย)
พี่ยมกับวอกแอบตั้งสเตตัสใน facebook ของเป็นต่อแล้วมีสาวที่ชื่อปุยนุ่นมาคุยด้วย สาวที่ชื่อปุยนุ่นมาออฟฟิศและไปกินข้าวกับเป็นต่อ พอใจเบื่อ เจ๊มิ้นท์แนะนำให้หาแฟนโดยเข้าไปคุยกับผู้ชายในบางบาร์ก่อน แฟนของผู้ชายเดินเข้ามาหลังจากพอใจเริ่มคุย พี่ยมกับวอกไปที่ห้องสาว สาวให้ทั้งสองคนหลับตากอดกันในชุดเซ็กซี่ก่อนที่จะเปิดม่านให้เป็นต่อ พี่อู๊ดและพี่หมอนถ่ายรูป
11 11 ธันวาคม 2557 หมีเปลี่ยนไป...ไรแว๊ ณิชพัณณ์ สุทธาพร (กุ๊กไก่)
โสรยา ศรีมิตร (พี่ลูกน้ำ)
เป็นต่อพาพี่ยมกับกุ๊กไก่มาที่ห้อง พอใจทำพี่ทิพย์เมาจนพี่ทิพย์เล่าเรื่องความเจ้าชู้ของเป็นต่อให้กุ๊กไก่ฟัง พี่อู๊ดทะเลาะกับพี่ลูกน้ำ พี่อู้ดผลักพี่ลูกน้ำล้มในออฟฟิศจนพี่ลูกน้ำงอนพาลูกกลับบ้านแม่ กุ๊กไก่บอกเลิกเป็นต่อเพราะคิดว่าเป็นต่อกับทิพย์ดูเหมาะสมกัน
12 18 ธันวาคม 2557 ผิดผี ญาณี ตราโมท (คุณเล็ก) พอใจทำผ้าคลุมอาบน้ำหลุดต่อหน้าขั้นเทพ ขั้นเทพนอนบนโซฟาเดียวกันกับพอใจ เจ๊มิ้นท์มาเห็นและเข้าใจผิดว่ามีความสัมพันธ์ทางเพศกันแล้ว พี่หมอนพบผู้ชายใหม่ทาง Btalk ชื่อเล็ก คุณเล็กมาที่ออฟฟิศและสุขภาพไม่ดี พี่หมอนบอกคุณเล็กว่าไม่ตรงสเปก เป็นต่อหลอกถามเจ๊มิ้นท์จึงเข้าใจผิดและจะให้พอใจกับขั้นเทพแต่งงานกัน
13 25 ธันวาคม 2557 ซานต้าปาร์ตี้ รอง เค้ามูลคดี
(ผกก.กรวัฒน์)
อรนุช อุ่นสวัสดิ์ (น้องแพร)
เจ๊มิ้นท์บอกพี่ยมว่าให้ไปเที่ยวกับกลุ่มเป็นต่อได้หนึ่งคืน เจ๊มิ้นท์วางแผนจัดคริสต์มาสปาร์ตี้เลดี้ไนท์ที่บางบาร์ พี่ยมพาสาวมาที่ห้องเป็นต่อ พ่อที่เป็นตำรวจตำแหน่งผู้กำกับของสาวมาตามถึงห้อง พี่ยมเห็นเจ๊มิ้นท์กับหนุ่มในร้านจึงโกรธมาก
หมายเหตุ
 • เนื้อหาที่ออกอากาศในปี 2557 มีทั้งหมด 13 ตอน

พ.ศ. 2558[แก้]

# วันออกอากาศ ชื่อตอน รับเชิญ เนื้อเรื่องหลัก เนื้อเรื่องรอง เนื้อเรื่องรวม
14 1 มกราคม 2558 ขอคืนความสุขให้เธอ BKL ธมนมันตรา สุขสวัสดิ์
(ตุ๊กติ๊ก)
ปีใหม่ BKL จัดที่บางบาร์และการจับสลากเงินรางวัลใหญ่ 30,000 บาท พี่ยมกับวอกโกงด้วยการเปลี่ยนสลากเป็นชื่อตัวเองทั้งหมด วอกกับพี่ยมถูกบังคับให้กราบเพื่อนร่วมงานพร้อมปฏิญาณว่าจะเป็นคนดี
15 8 มกราคม 2558 ผัดไทประตูผี - มีเด็กฝึกงานชายชื่อภา มาฝึกงานที่บริษัท พี่ยมใช้ให้ภาไปซื้อผัดไทยประตูผี เป็นต่อซ้อนแผนว่าภาถูกรถชนตาย พี่หมอนกับพี่กอล์ฟถ่ายรูปลง instagram แข่งจำนวน Like กันเพื่อรางวัลจากเจ๊มิ้นท์ พี่กอล์ฟแพ้แล้วต้องแก้ผ้า ภาตามมาหลอกกลุ่มเป็นต่อที่ห้องเป็นต่อโดยมีผัดไทยมาและไฟดับ
16 15 มกราคม 2558 อย่างอนเค้านะ ปีเตอร์ หลุยส์ ไมอ๊อคชิ (คุณก้อง) พี่ยมงอนพี่หมอนที่ตนถูกว่าและไม่ให้ตอนแสดงความคิดเห็น จึงแก้งานตามที่พี่หมอนสั่งทั้งที่ลูกค้าสั่งอีกอย่างโดยที่พี่หมอนไม่รู้ พี่กอล์ฟใส่กระดาษแฉความลับเรื่องเมียน้อยของสามีชื่อก้องให้ภรรยาลงในตะกร้าผ้า สามีมาตามพี่กอล์ฟถึงห้อง วอกกับเป็นต่อต้องรีบกันแก้งานของพี่ยม
17 22 มกราคม 2558 วิสกี้กับไวน์ พลอยปุณณ์ เดชโชติพิสิฐ (แอปเปิ้ล) เพื่อนของนุ่นมานัดกับนุ่นว่าจะไปบางบาร์ กลุ่มเป็นต่อเห็นจึงรีบไปตามจีบ วอกกับพี่ยมยังทำงานไม่เสร็จแต่พี่ยมแกล้งวอกให้กลับมาแก้งาน พี่อู้ดพาน้องของเพื่อนมาหางานทำ น้องว่าทำงานอะไรก็ได้แต่คำตอบดูเป็นคนเลือกมาก วอกแกล้งพี่ยมคืนจนทำให้ทั้งคู่ช้าและไม่ทันเป็นต่อกับขั้นเทพที่พาสาวทั้งคนออกไปแล้ว
18 29 มกราคม 2558 งูกินหาง เหมือนแพร พงษ์พิสุทธินันท์ (คุณหญิง) พี่ยมซื้อมอเตอร์ไซค์ราคาสองแสนห้า วอกหลอกพี่ยมว่าเจ๊มิ้นท์รู้เรื่องมอเตอร์ไซค์แล้วใน LINE หญิงรุ่นน้องทิพย์ที่ชอบพอใจมาเจอพอใจที่ร้าน พอใจให้ขั้นเทพมาแสดงเป็นแฟนให้หญิงเห็น แต่ขั้นเทพรู้จักกับหญิงอยู่ก่อนแล้ว เป็นต่อกับพี่ยมหลอกกลับว่าเจ๊มิ้นท์รู้เรื่องแล้ว จนภายหลังเจ๊มิ้นท์รู้
19 5 กุมภาพันธ์ 2558 อย่าเอาความเหงามาลงที่ฉัน พริมรตา เดชอุดม (แพร) แพรที่เคยคบเป็นต่อเพิ่งเลิกกับแฟน บังเอิญเจอเป็นต่อและลองกลับมาคบกัน พี่กอล์ฟกับเจ๊มิ้นท์วางแผนกันหลอกพอใจกับขั้นเทพว่าต่างฝ่ายก็ชอบซึ่งกันและกัน ขั้นเทพรู้ทันภายหลัง แพรไม่พอใจที่มีผู้หญิงมาชอบและยุ่งกับเป็นต่อ เป็นต่อบอกแพรว่ากลับมาเป็นพี่น้องกันเหมือนเดิมดีกว่า
20 12 กุมภาพันธ์ 2558 one วาเลนไทน์ พิชชาพร สุจริตกุล (แจง)
เอ เชิญยิ้ม (คุณเบียร์)
วันวาเลนไทน์ เป็นต่อนัดจะไปปาร์ตี้ที่บ้านน้องแจน พี่ยมอยากไปจึงโกหกเจ๊มิ้นท์ว่าจะไปแก้งาน พี่อู้ดกับวอกก็อยากไปแต่ต้องสัมภาษณ์คุณเบียร์ แต่คุณเบียร์คุยออกนอกเรื่องบ่อย วอกจึงวางแผนใส่สลอดในน้ำดื่ม เจ๊มิ้นท์รู้ทันพี่ยม ทิพย์กินข้าวกับลูกค้าแต่ลูกค้ามีแฟนแล้ว เป็นต่อกับทิพย์ยืนคุยกันที่ระเบียง
21 19 กุมภาพันธ์ 2558 พลาดพลั้ง กชพร นวรัตน์ (ก้อย)
กฤษณ์ พุฒรังษี (พ่อของก้อย)
แม่ค้าร้านข้าวคนสวยชื่อก้อยมาส่งข้าวที่ออฟฟิศ เป็นต่อจีบติดทำให้พี่ยม วอกและพี่อู้ดเสียใจ ภายหลังรู้ว่าน้องก้อยเป็นกะเทย พอใจพูดกับขั้นเทพว่าขั้นเทพขาดความอบอุ่น ขั้นเทพเสียความรู้สึกและกลับบ้านทันที เป็นต่อซ้อนแผนหลอกทั้งสามคนว่าน้องก้อยเป็นกะเทยเพื่อให้น้องก้อยไม่โดนจีบ
22 26 กุมภาพันธ์ 2558 พลเมืองดี อัญญดา รัชตารมย์ (น้ำผึ้ง)
เอมปวีร์ วัฒน์ธรรมสิริ
(เมเปิ้ล)
นันทนาพร คำนวณศักดิ์ศิริ (วาวา)
พี่อู้ดเดินไปบอกสาวสองคนว่ามีคนจะแอบถ่ายกางเกงใน ทำให้มีเรื่องและออกไปเคลียร์นอกร้าน วอกมาห้องเป็นต่อและถูกสาวทั้งสองจับได้ว่าวอกนอกใจ เป็นต่อเข้าไปขอโทษและรู้ว่าเป็นปืนปลอมจึงช่วยกันกระทืบ พี่ยมพี่อู้ดโดนลูกหลง
23 5 มีนาคม 2558 สร้างภาพ อรรถพร ธีมากร (นุ) พี่ยม วอกและพี่อู้ดร่วมมือกันกลับบ้านหลังพี่หมอนเพื่อให้พี่หมอนเห็นว่าขยันและขึ้นเงินเดือนให้ นุมากินเหล้ากับเป็นต่อ พอใจไม่อยากเจอนุจึงหลบอยู่ที่ระเบียง ภายหลังพอใจเปลี่ยนใจ พี่หมอนรู้ทันจึงเปิดเสียงพิมพ์ดีดและวางวิกผมไว้ในห้องแล้วแอบกลับบ้าน
24 12 มีนาคม 2558 น้ำตาจระเข้ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น (น้องชมพู) น้องชมพูถามหาสถานะกับวอกว่าเป็นแฟนกันหรือไม่ วอกยังไม่อยากตอบ พี่ยมแนะให้ใช้น้ำตาเทียมและทำเป็นร้องไห้ พี่กอล์ฟเอาเงินไปให้ผู้ชายจนตัวเองไม่เหลือเงิน พอใจไม่ให้พี่กอล์ฟเซ็นของในร้าน เจ๊มิ้นท์กับทิพย์ช่วยวางแผนให้น้องชมพูทำทีว่าพาแฟนคนใหม่มา วอกทนไม่ไหวกัดหัวแฟนคนใหม่
25 19 มีนาคม 2558 ยอดชาย สิรินทร์ ก่อเกียรติ (แนน)
กชพร นวรัตน์ (ก้อย)
พี่ยมวางแผนช่วยให้เป็นต่อกลับมาชอบผู้หญิงเหมือนเดิม พี่หมอนร่วมมือกับเป็นต่อหลอกพี่ยม เพื่อนพอใจชื่อแนนตกใจว่าพอใจยังไม่มีแฟน ขั้นเทพมามาบอกว่าเป็นแฟน แนนเห็นขั้นเทพกับสาวอื่น พี่ยมตื่นมาแล้วรู้ว่าตนมีอะไรกับเป็นต่อ พี่หมอนเข้ามาเห็น พี่ยมโกรธมาก
26 26 มีนาคม 2558 เกมพลิก - เป็นต่อแกล้งเป็นเก้งอำพี่ยมและเรียกเจ๊มิ้นท์มาเพื่อจะอำพี่ยมต่อ พี่ยมบังเอิญเห็นพอดี พี่กอล์ฟพาสาวสวยมาหลอกว่าชอบไหล พี่กอล์ฟระแวงว่าจะถูกไหลแกล้งกลับว่ามีหนุ่มหล่อมาสนใจ พี่ยมบอกเจ๊มิ้นท์ว่าตัวเองกำลังสับสนเพศ พี่ยมไปห้องเป็นต่อและถูกเป็นต่อจับได้ว่าพี่ยมจะแกล้งอำกลับ
27 2 เมษายน 2558 1 เปอร์เซ็นต์ กรนัท นันทนาธามน
(โอปอล์)
เจ๊มิ้นท์รู้สึกเบื่อพี่ยมที่ยังไม่คิดถึงอนาคตและตอนนี้มีคนมาจีบ จึงมาปรึกษาเป็นต่อ พอใจ ทิพย์และพี่หมอน พี่ยมและวอกให้ขั้นเทพไปจีบสาวให้โดยบอกว่าตนเองเป็นเกย์ ขั้นเทพพูดถึงว่าไม่อยากกินกาแฟ ภายหลังขั้นเทพแย่งไป ตอนนี้เจ๊มิ้นท์มีความคิดจะเลิกกับพี่ยม 1% แต่ถ้าพี่ยมยังไม่ดี อาจจะเป็น 100% ได้
28 9 เมษายน 2558 บ้านพี่ขาดคนถูบ้าน สุรีพร เจนใจ (กวาง) น้องกวางมาถูบ้านแทนพี่กอล์ฟ เป็นต่อ พี่ยมและวอกแย่งกันจีบ พี่หมอนเข้าใจผิดว่ามีลูกค้าบางบาร์มาชอบ ที่จริงชอบออ ทั้งสามคนถูกน้องกวางมอมเหล้าและขโมยทรัพย์สิน พอใจกับทิพย์มาช่วยไว้ได้ทัน
29 16 เมษายน 2558 เป็นต่อหักศักรินทร์ - พี่ยมคบกับสาวคนใหม่และบอกว่าตนโสด สาวจะมาขอนอนด้วย พี่ยมจึงขอยืมห้องเป็นต่อแต่เป็นต่อไม่ให้ พี่อู้ดผิดใจกับพี่ลูกน้ำที่ถูกใช้ให้ไปซื้อของมาขายทั้งที่ไม่ว่าง พอใจให้พี่อู้ดซื้อดอกไม้ไปให้แต่ไม่ได้ผล พี่ยมงอนเป็นต่อ พี่หมอนมาคุยว่าเป็นต่อทำเพราะไม่อยากให้เจ๊มิ้นท์บอกเลิกพี่ยม
30 23 เมษายน 2558 เสือสิงชิ่งสาว พงษ์พันธ์ เพชรบัณฑูร (แบงค์)
พลอยปุณณ์ เดชโชติพิสิฐ (แอปเปิ้ล)
ภิรมย์ญา มณีเลิศ (นัทตี้)
เป็นต่อกับขั้นเทพให้เจ๊มิ้นท์กับพี่หมอนมาเล่นเป็นสามีภรรยาเพื่อหลอกให้แอปเปิ้ลและมะเหมี่ยวไม่มายุ่งด้วย แฟนของพี่กอล์ฟชื่อแบงค์ทำทีว่าชอบมอเตอร์ไซค์และจะสั่งซื้อท่อไอเสียให้สองหมื่นบาท แอปเปิ้ลและมะเหมี่ยวเป็นเพื่อนกับนุ่นและรู้ว่าไม่ได้เป็นอย่างที่แสดง ขั้นเทพถูกตบหน้า
31 30 เมษายน 2558 มารผจญ พัชชุดาญ์ พันธุ์พิพัฒน์ (น้องเมย์) น้องเมย์ที่เคยมาห้องเป็นต่อมาขอใช้ห้องน้ำและขอให้พี่ยมเข้าไปช่วย พี่ยมเห็นน้องเมย์เปลือยกาย พี่หมอนจ้างหนุ่มมาบอกชอบพี่หมอนที่บางบาร์เพื่อให้ออเห็น ทิพย์และเจ๊มิ้นท์รู้ความจริง น้องเมย์บอกชอบพี่ยม พี่ยมกลับตัวได้จึงไม่ไปห้องน้องเมย์ วอกไปแทนและถูกลูกหลง
32 7 พฤษภาคม 2558 เป็นรอง พิมพ์จิรา เจริญลักษณ์ (อีฟ) เป็นต่อจีบสาวในบางบาร์ชื่ออีฟที่ต้องใช้แผนสูงในการจีบ อีฟเดินไปคุยกับชายอื่น ธีร์มาจีบพอใจแต่มีภรรยามาตาม ขั้นเทพมาช่วยแสดงเป็นสามีพอใจ, เจ๊มิ้นท์แอบดูพี่ยมทำงานดึกที่ออฟฟิศเพื่อจับผิด พี่ยมจับได้ เป็นต่อให้สาวอีกคนมาดึงชายคนนั้นออกไป อีฟเรียกเป็นต่อว่าเป็นรองแล้วกลับทันที
33 14 พฤษภาคม 2558 พี่สิงห์เป็นรอง น้องเสือเป็นเก้ง พิมพ์จิรา เจริญลักษณ์ (อีฟ) อีฟที่บางบาร์อีกครั้ง อีฟเรียกผู้ชายมานั่งข้างๆ เป็นต่อเรียกขั้นเทพมาแสดงเป็นเกย์ พี่อู้ดกับพี่ยมทำงานดึกเพื่อจะลางานไปช่วยงานบริษัทเพื่อนพี่ยม พี่กอล์ฟจะบอกพี่หมอนถ้าไม่เอาเงินคืนให้ พี่อู้ดชิงบอกพี่หมอนก่อน ผู้ชายที่มาด้วยชอบขั้นเทพและพาไปสีลม อีฟเฉลยว่าอ่านเกมออกทั้งหมดอยู่แล้วและกลับไป
34 21 พฤษภาคม 2558 ก๊วนภรรยา ปะทะ แก๊งพ่อปลาไหล ลักขณา พิพัฒน์เพชรภูมิ (ตุ๊กติ๊ก)

ภูมิใจ ว่องกุศลกิจ (เจน)
โสรยา ศรีมิตร (พี่ลูกน้ำ)

เจ๊มิ้นท์จ้างสาวเป็นเหยื่อล่อให้กลุ่มเป็นต่อจีบ และซ่อนกล้องในห้องเป็นต่อ กลุ่มเป็นต่อปาร์ตี้กับสาวๆ ในห้อง เจ๊มิ้นท์กับพี่ลูกน้ำดูผ่านกล้อง พี่ยมกลัวนอกใจเจ๊มิ้นท์ ทิพย์ให้พอใจส่งข้อความไปบอกเป็นต่อ กลุ่มเป็นต่อไล่สาวๆ กลับบ้าน
35 28 พฤษภาคม 2558 เมาไม่กลับ หลับที่ไหน ระวิพรรณ สนิทภักดี
(สาวชุดฟ้า)
พี่ยมพาสาวไปส่งบ้านเฉยๆ สองคน ขากลับถูกตำรวจจับขังเพราะตรวจแอลกอฮอล์ พอใจหาทางลดรายจ่ายร้านโดยเล็งที่พี่กอล์ฟ พี่กอล์ฟวางยานอนหลับให้ไหลโดยหวังให้พอใจไล่ไหลออกแทน เจ๊มิ้นท์ถามหาพี่ยมที่ห้องเป็นต่อ เป็นต่อโกหก แต่เจ๊มินท์จับได้ที่ออฟฟิศ ภายหลังเจ๊มิ้นท์คืนดีเพราะเห็นรูปพี่ยมถูกจับในหนังสือพิมพ์
36 4 มิถุนายน 2558 18 อีกครั้ง ศริยา วิเศษสุนทร
(น้ำหวาน)
พอใจ ทิพย์ พี่หมอน เจ๊มิ้นท์และพี่กอล์ฟปาร์ตี้ชุดนักเรียนกันที่ห้อง พี่ยม วอกและขั้นเทพมาเห็นจึงถ่ายคลิป พี่อู๊ดน้อยใจที่เพื่อนดูถูกว่าพี่อู้ดไม่กิ๊กไม่ได้ เป็นต่อพารุ่นน้องมาให้พี่อู๊ดคุย พี่อู๊ดสบายใจที่ได้คุยโดยที่ไม่รู้ว่าสาวที่คุยด้วยรู้จักกับเป็นต่อ
37 11 มิถุนายน 2558 เด็กมันสด กรวิชญ์ สูงกิจบูลย์ (บูม)
กันต์ธีร์ ปิติธัญ (มาร์ช)
ณัฐกนก สิทธิรัตน์ (เข็ม)
กลุ่มเป็นต่อกินข้าวกับแจนและเข็มที่บางบาร์ โดยมีเพื่อนผู้ชายมานั่งอีกสองคน ทั้งสองคนท้าดวลเหล้าเป็นต่อและวอกแย่งสาว พี่กอล์ฟบอกพอใจว่าน้องฝนเด็กข้างห้องกินยาฆ่าตัวตาย ทิพย์รู้ว่าพอใจกลัวก็เลยบอกให้ขึ้นเทพมาอยู่เป็นเพื่อน วอกแข่งกินเหล้าจนเมามาก เพื่อนผู้ชายสองคนรีบกลับไปก่อน วอกเมามากและกลับไปกับเข็มซึ่งไม่รู้ว่าเป็นกะเทย
38 18 มิถุนายน 2558 หวงนะเพื่อน ยุทธพิชัย ชาญเลขา
(คุณพล)
คุณพลจ่ายค่าโฆษณาผิดไป 60,000 บาท คุณพลมีข้อแม้ให้เป็นต่อนัดกินข้าวกับทิพย์ให้ พี่ยมหลอกให้วอกยกเลิกดูหนังกับน้องชมพูและอยู่เป็นเพื่อนด้วยกันกับพี่อู้ด เพื่อที่พี่ยมจะได้ว่างไปดูหนังกับเจ๊มิ้นท์ คุณพลได้กินข้าวกับทิพย์ที่ห้องเป็นต่อ พอใจไม่พอใจเป็นต่อ
39 25 มิถุนายน 2558 ขี่หลังเสือ พิมพ์จิรา เจริญลักษณ์ (อีฟ)

ทรัพยสร โพธิราช
(สาวในบางบาร์)

เป็นต่อพยายามจีบอีฟและขออีฟเป็นแฟน อีฟก็มีข้อแม้คือเป็นต่อต้องแก้ผ้ากลางร้านบางบาร์ก่อน พอใจว่าว่าขั้นเทพไม่มีใครเอา ขั้นเทพก็เลยแกล้งจีบคุณฝนรุ่นน้องของทิพย์ อีฟยอมคบเป็นแฟนเพราะเป็นต่อยอมแก้ผ้า วันต่อมาอีฟบอกเลิกและเฉลยว่าพี่สาวตัวเองชื่อข้าวผัด
40 2 กรกฎาคม 2558 กล้วยไบค์เกอร์ พัฒน์ชนก เอี่ยมสะอาด
(เจ้อ้อย)
พี่ยมคิดว่าโดนดูถูกจากมอเตอร์ไซค์คันด้านข้าง จึงชูนิ้วกลางแล้วขี่หนีมา เจ๊อ้อยไม่คืนเงินพอใจตามที่รับปากโดยอ้างเรื่องขาเข้าเฝือก พี่กอล์ฟแกล้งทำให้ร้านไฟไหม้ พี่ยมโดนจับได้ที่บางบาร์ กลุ่มเป็นต่อจึงอาสากระทืบพี่ยมให้ พี่กอล์ฟกับไหลถูกน้องพอใจหักเงินเดือน
41 9 กรกฎาคม 2558 ลืมมันไปได้มั้ย คุณัญญา เสวตวงษ์
(เฟรย่า)
ชวิน ลิขิตเจริญพงษ์
(น้องแทน)
เจ๊มิ้นท์จัดงาน date night party ให้หนุ่มสาวที่โสดมานั่งคุยกันคู่ละ 5 นาทีแล้วเปลี่ยนคู่ พี่อู๊ดสัมภาษณ์เด็กวัยรุ่นแล้วไม่พอใจการกระทำของเด็กจนจะมีเรื่อง วอกห้ามไว้ทัน เป็นต่ออยากคืนดีกับทิพย์ ทิพย์ไม่อยากให้เป็นต่อเปลี่ยนเพื่อทิพย์ ทิพย์ต้องการทำใจรับเป็นต่อให้ได้ก่อน
42 16 กรกฎาคม 2558 เรื่องนี้มีเคลียร์ - กลุ่มเป็นต่อนัดทุกคนไปบางบาร์ยกเว้นวอก วอกรู้ความจริง จึงไม่พอใจและตามไปบางบาร์ พี่กอล์ฟไปเผารังต่อ แต่โดนต่อทำร้ายจนตกต้นไม้สลบไป วอกยื่นใบลาออกจาก BKL ทุกคนเฉลยว่าไม่ชวนเพราะจะปรึกษาเรื่องที่วอกตบหัวพี่ยมและพี่อู๊ดบ่อยเกินไป
43 23 กรกฎาคม 2558 ศึก POOL VILLA พงษ์พันธ์ เพชรบัณฑูร (แบงค์) เป็นต่อท้าทายพี่ยม พี่อู๊ดและวอกว่าถ้าใครไม่ใช้ความรุนแรงเลยจะได้บัตรห้อง Pool Villa ที่ภูเก็ตสองคืน พี่กอล์ฟขอเงินพอใจไปให้แบงค์ พอใจให้ท่าแบงค์จนสำเร็จเพื่อให้พี่กอล์ฟรู้ตัวตนของแบงค์ พี่กอล์ฟบอกว่ารู้มาตลอดว่าถูกหลอก พี่ยมกับเจ๊มิ้นท์พังกีต้าร์เพื่อหลอกพี่อู๊ด เจ้มิ้นท์จับได้ว่าพี่ยมขอเบอร์พริตตี้ วอกชนะแต่ไม่ได้บัตร เพราะถูกเป็นต่อจัดฉากหลอก
44 30 กรกฎาคม 2558 ใจนิ่ง ศศิศ สุทธิเกษม (แมน)
วรินทร รัตนสรรค์ (มิจฉาชีพที่ปลอมเป็นตำรวจ)
เป็นต่อและพี่ยมไปส่งเหมียว สาวคอนโดเดียวกันที่ห้อง แมนมาเจอทำให้พี่ยมแก้ตัวว่าเป็นแฟนกับเป็นต่อเพราะคิดว่าแมนเป็นแฟนเหมียว มีคนมาปล้นวอกหน้าบางบาร์ ขั้นเทพกับวอกหลอกว่าเป็นตำรวจ เลยล่าถอยไปแต่มิจฉาชีพตัวจริงก็รู้ทันว่าวอกคือตำรวจปลอม อีกวันเลยมาเอาคืน แกล้งวิ่งชนมอเตอร์ไซค์วอกและเรียกค่าเสียหายที่โทรศัพท์พัง เป็นต่อกับพี่ยมจูบกันเพื่อพิสูจน์ว่าเป็นแฟนกันจริง พอใจมาเฉลยว่าแมนคือพี่ชายเหมียว :: มิจฉาชีพอีกคนปลอมเป็นตำรวจมาเอาเรื่องวอกที่แกล้งเป็นตำรวจขู่เรื่องโทรศัพท์พัง
45 6 สิงหาคม 2558 หมอนไม่เล่น นภัสนันท์ เบญจมาศ (เอม) วอกกับพี่ยมพนันกันว่าใครจะได้โอบเอวนางแบบที่ออฟฟิศก่อน วอกใส่ยาถ่ายนายแบบแล้วสวมชุดนายแบบแทน เจ๊มิ้นท์โทรไปหลอกจวบว่าได้รางวัลชิงโชค 1 ล้านบาท จวบกู้เงินมาซื้อรถและจะลาออก พี่หมอนให้เป็นต่อเอาไม้ตีนายแบบที่เป็นพี่ยมแล้วถ่ายไปด้วย
46 13 สิงหาคม 2558 เก่าพี่ใหม่ผม เฌอปัฐน์ กิตติพรวริษฐ์ (แบม) วอกผมสาวชื่อแบมมาเปิดตัวว่าเป็นแฟน เป็นต่อกับขั้นเทพเห็นและรู้ว่าแบมผ่านตนทั้งสองแล้ว พี่หมอนทำเสื้อแจ็คเก็ตมอเตอร์ไซค์ตัวละสองหมื่นของพี่ยมขาด เจ๊มิ้นท์รู้ราคาแล้วโกรธมาก น้องชมพูจับได้ว่าวอกคบซ้อน น้องชมพูให้เลือก พี่อู๊ดบอกความจริงเรื่องน้องแบม
47 20 สิงหาคม 2558 รถ ตด จูบ เพ็ญศรี ปิ่นทอง (คุณระพี)
พรพรรณ ฤกษ์อัตการ (บีบี)
คุณระพีมาคุยซื้อโฆษณาแล้วผายลมบ่อยครั้ง ภายหลังพี่อู๊ดบอกให้คุณรพีไปขี้ :: รถของพี่ยมถูกเฉี่ยวกับผู้หญิงที่ชื่อบีบี พี่ยมกับวอกถูกบีบีหลอกให้ดื่มไวน์เพื่อให้ถูกข้อหาเมาแล้วขับ ผู้ชายที่พอใจไม่ชอบที่บางบาร์เจอพอใจแล้วบอกว่าปากพอใจน่าจูบมาก พอใจแกล้งเป็นแฟนขั้นเทพแต่ไม่สำเร็จ เจ๊มิ้นท์ด่าไปแต่ชายคนนั้นบอกปากเจ๊มิ้นท์ก็น่าจูบ :: ตำรวจบอกให้ไปไปที่โรงพักว่าใครถูกใครผิด เพราะมีกล้องวงจรปิดในบริเวณนั้นอยู่แล้ว :: ภายหลังพี่อู๊ดบอกให้คุณรพีไปขี้
48 27 สิงหาคม 2558 ดาร์คบัดดี้ - ที่ออฟฟิศเล่นบัดดี้แบบแกล้งกัน เป็นต่อถูกพี่ยมแกล้ง เป็นต่อรู้ทันจากวอก เจ๊มิ้นท์กับพี่หมอนฝากเสื้อผ้ามือสองพอใจขาย พี่กอล์ฟเจอเงินห้าพันในกางเกงลายจุดของเจ๊มิ้นท์ กลุ่มเป็นต่อมาห้องเป็นต่อ เป็นต่อแกล้งหลอกพี่ยมว่ามีอะไรกับเจ๊มิ้นท์แล้ว
49 3 กันยายน 2558 อัมพาต เต๋อ เชิญยิ้ม (น้าเหงี่ยม)
กชพร นวรัตน์ (ก้อย)
ศริยา วิเศษสุนทร
(น้ำหวาน)
เป็นต่อโพแทสเซียมต่ำ ต้องนั่งรถเข็น แต่หลอกทิพย์ว่าอาจจะเป็นอัมพาต ให้ทิพย์เช็ดตัวให้ น้าเหงี่ยมมาทำครัวที่บางบาร์แทนชั่วคราว น้าเหงี่ยมต้องการดูบอลตอนสามทุ่มแบบไม่ทำครัวเลย น้องก้อยกับหวานมาเยี่ยมเป็นต่อพอดี เป็นต่อเคลียร์ทุกคนเพื่อไปหาทิพย์
50 10 กันยายน 2558 เซนสิทีฟ - เจ๊มิ้นท์จับได้ว่าพี่ยมคุยกับสาวที่หน้าบางบาร์จากน้าเหงี่ยม พี่ยมต้องหาหลักฐานมาให้เจ๊มิ้นท์โดยซื้อซิมการ์ดใหม่ พี่กอล์ฟพาหลานชายเจ๊อ้อยมาฝากพอใจ ขั้นเทพซื้อรถบังคับและเล่นเป็นพ่อแม่กับพอใจ วอกเอาซิมการ์ดไปส่งข้อความแกล้งพี่ยม เจ๊มิ้นท์รู้ความจริงแล้วไม่พอใจจึงทำร้ายพี่ยมที่หน้าร้าน
51 17 กันยายน 2558 นกเค้าแมว ดีเจคิว ธิติพันธ์ สุริยาวิชญ์ (เมฆ) พี่หมอนให้เป็นต่อติดต่อนักเขียนนามปากกานกเค้าแมว พี่อู๊ดกลัวพี่หมอนรู้ว่าเป็นตนเองและผิดที่รับงานนอก พี่ยมให้พี่กอล์ฟหลอกเอาเงินเจ๊มิ้นท์จากการเล่นแชร์ เจ๊มิ้นท์จับได้ว่าจะเอาเงินไปซื้อท่อมอเตอร์ไซค์ วอกพารุ่นน้องชื่อเมฆมาปลอมว่าเป็นนักเขียนนามนกเค้าแมว พี่หมอนรู้แต่แรกแล้วว่าเป็นพี่อู๊ด
52 24 กันยายน 2558 ก้าวแรก เชษฐ์ เชิญยิ้ม (หมอหมิง) พอใจเครียดเรื่องร้านมีลูกค้าเข้าน้อย เป็นต่อให้คนรู้จักพี่อู้ดปลอมเป็นหมอดูมาบอกว่าควรแก้ร้านอย่างไร แล้วดูให้ทิพย์ด้วย มีหนุ่มหน้าตาดีมาในร้านบางบาร์ พี่หมอนกับออแข่งกันส่งสายตา สุดท้ายหนุ่มบอกว่าชอบเจ๊มิ้นท์ หมอดูพูดถึงเป็นต่อ แล้วบอกว่า ชีวิตคนเรามันสั้นนัก อยากทำอะไรก็ทำก่อนที่มันจะสาย เป็นต่อมาคุยกับทิพย์ว่าพอถึงบางบาร์แล้วเหมือนใจมันหล่น
53 1 ตุลาคม 2558 ศึกวันดวลเพื่อน โชติมา นวคุณากร (แอ้ม)
นรินทร์ ภูวนเจริญ
(คนที่มาดูร้านพอใจ)
น้องแอ้มบอกวอกว่าชอบวอกแต่พี่ยมกีดกัน น้องแอ้มบอกพี่ยมลักษณะตรงข้ามกัน เป็นต่อรู้เข้าจึงวางแผน มีคนมาขอเช่าที่ร้านพอใจต่อ พี่กอล์ฟปลอมเป็นเจ้าเข้า เจ๊มิ้นท์ยั่วสวาทเพื่อให้คนเช่าใหม่เปลี่ยนใจ พี่ยมกับวอกหลอกว่าทะเลาะจนแทงกัน น้องแอ้มเฉลยว่าตนเคยถูกทั้งสองล้อว่าไม่สวยตอนฝึกงานเมื่อ 7 ปีที่แล้ว
54 8 ตุลาคม 2558 ห้องน้อง ห้องพี่ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น (น้องชมพู) วอกไปนอนห้องน้องฟิว น้องชมพูสังเกตเห็น glitter ที่หน้าวอก เจ๊มิ้นท์มาที่ออฟฟิศ ซึ่งวอกกับพี่ยมต่างก็โกหกว่าเมื่อคืนไปนอนบ้านของอีกคน ชายคนหนึ่งถูกหลอกเอาเงินทางเน็ตโดยเป็นรูปพอใจ พอใจจึงถูกแอบตาม พี่ยมให้จวบโทรมาบอกเจ๊มิ้นท์ว่าตำรวจมาตรวจที่ร้าน แต่ทั้งสองก็รู้ความจริง พี่ยมจึงโกหกอีกทีว่าเพื่อนชวนจนไปหลับที่เล้าจ์จนเช้า
55 15 ตุลาคม 2558 สิงห์จับเสือ ศริยา วิเศษสุนทร
(น้ำหวาน)
เป็นต่อต้องการพิสูจน์ว่าขั้นเทพชอบพอใจจริง จึงพาหวานมาจีบขั้นเทพที่มินิมาร์ทต่อหน้าพอใจ พี่หมอนป่วยเข้าโรงพยาบาล พี่หมอนไม่บอกว่าเป็นโรคอะไร พี่ยมกับวอกดับไฟเพื่อเข้าห้องพี่หมอนไปดูยาในกระเป๋า เจ๊มิ้นท์เข้ามาทำแผนเสีย เป็นต่อจึงถามขั้นเทพโดยตรง พี่หมอนเฉลยว่าตนเป็นชอคโกแล็ตซีสต์ ต้องตัดมดลูกทิ้งหรือมีลูก
56 22 ตุลาคม 2558 ยืดอกพกถุง - พอใจเมามาก เป็นต่อเจอถุงยางในกระเป๋าพอใจ จึงสงสัย พี่ยมกินยาแก้นกเขาไม่ขันล่วงหน้า แต่พี่หมอนบอกให้แก้งานจนดึก :: วอกกับพี่อู้ดหลอกเจ๊มิ้นท์ว่าน้องชมพูทิ้งเพื่อหวังเหล้าฟรี ภายหลังพอใจบอกว่าเพื่อนซื้อมาแจกจากญี่ปุ่น เจ๊มิ้นท์รู้ทันจึงจ้างสาวมาจีบวอก
57 29 ตุลาคม 2558 คาสโนว่าหน้าผี - ปาร์ตี้ฮาโลวีนที่บางบาร์ พี่ยมท้าเป็นต่อแข่งจีบสาวโดยสวมหน้ากากเพราะเจ๊มิ้นท์ไม่อยู่ พี่กอล์ฟอยากไปเที่ยวฮาโลวีนกับเพื่อนแต่ต้องอยู่เฝ้าร้าน จึงจ้างคนมาแทนแล้วหลอกให้ไหลเฝ้าร้านต่อ เจ๊มิ้นท์ใส่หน้ากากปลอมตัวมาให้พี่ยมกับเป็นต่อแข่งกันจีบ พี่ยมจีบชนะ แล้วเปิดหน้ากากออก
58 5 พฤศจิกายน 2558 ค้นฟ้าคว้าผัว เวนย์ ฟอลโคเนอร์
(คุณฉัตร)
พี่หมอนจะให้เงิน 30,000 บาทกับคนที่หาสามีให้พี่หมอนได้เพื่อไม่ต้องผ่าตัดแก้ชอคโกแล็ตซีสต์ พอใจสงสัยว่าพี่กอล์ฟเก็บเงินคนในคอนโดที่ทำหายได้ จึงแกล้งว่าตนเดือนร้อนเรื่องเงิน ภายหลังรู้ว่าพี่กอล์ฟไม่ได้ขโมย เป็นต่อแนะนำคุณฉัตรให้ คุณฉัตรมีข้อเสนอว่าจะลองคบพี่หมอนดูแต่ต้องได้นอนกับเป็นต่อหนึ่งคืน
59 12 พฤศจิกายน 2558 สิงห์ปะทะเสือ กรอร ญาณินรุจนา
(น้องเพ็ญ)
เป็นต่อชวนขั้นเทพมาบางบาร์แล้วท้าจีบน้องเพ็ญที่เป็นต่อเรียกมา เป็นต่อเตรียมกับน้องเพ็ญไว้ว่าให้ตนจีบแพ้ เจ๊มิ้นท์ชวนพอใจ ทิพย์และพี่กอล์ฟไปเที่ยวกลางคืน แต่ที่จริงเจ๊มิ้นท์นัดกับคุณเชษฐ์ไว้ ขั้นเทพจีบชนะแล้วได้พาน้องเพ็ญไปเที่ยว เป็นต่อบอกขั้นเทพว่าเป็นเสือจีบสาวแบบนี้ดีแล้ว อย่ามายุ่งกับพอใจอีกเลย
60 19 พฤศจิกายน 2558 เสือหักเหลี่ยมสิงห์ เชษฐ์ เชิญยิ้ม (หมอหมิง) ขั้นเทพเผลอได้ยินเรื่องเป็นต่อหลอกทิพย์ด้วยหมอดูจากพี่อู้ดและพี่กอล์ฟ ขั้นเทพพาหมอดูมาดูดวงให้พี่หมอน พี่ยมหลอกเจ๊มิ้นท์ว่าซื้อกางเกงยีนส์นู้ดดี้ลดราคาเหลือ 5,000 บาท เจ๊มิ้นท์ฝากพี่ยมซื้อเพิ่ม วอกช่วยด้วยการซื้อของเลียนแบบมาให้ เป็นต่อต้องรีบแก้สถานการณ์ไม่ให้ความลับแตก ขั้นเทพบอกเป็นต่อว่าอย่าหลอกทิพย์อีกและตนขอคุยกับพอใจเหมือนเดิม
61 26 พฤศจิกายน 2558 อยากรักก็ต้องเสี่ยง ตฤณ เศรษฐโชค
(คุณมานพ)
เป็นต่อพยายามชงพอใจให้กับรุ่นน้องต่อหน้าขั้นเทพที่ห้องเป็นต่อ เพื่อที่จะได้รู้ความรู้สึกของพอใจกับขั้นเทพ พี่หมอนตกลงจะคบกับคุณมานพ (จากเป็นต่อตอนที่ 9) ทั้งที่หมอดูทักว่าคุณมานพมีดวงกินเมีย ภรรยาเสียชีวิตแล้วสามคน ขั้นเทพเอาคืนเป็นต่อด้วยการพาเพื่อนมาจีบทิพย์ต่อหน้าเป็นต่อ ภายหลังเป็นต่อกับขั้นเทพคุยกันว่าจะสงบศึกกัน
62 3 ธันวาคม 2558 จิตใต้สำนึก จิราวัฒน์ วชิรศรัณย์ภัทร (พ่อของวอก) วอกสวมเสื้อคลุมของออเพื่อปกปิดรอยสัก ทำให้พ่อของวอกสงสัยว่าวอกจะเป็นเกย์ พี่ยมอาสาช่วยโดยให้พ่อวอกจ้างสาวมายั่ววอก เจ๊มิ้นท์ใส่ยาปลุกเซ็กส์ลงในแก้วน้ำให้คุณมานพดื่ม คุณมานพไม่มากินข้าวตามนัดทำให้ขั้นเทพเผลอดื่มน้ำที่มียาปลุกเซ็กส์เข้าไป พ่อของวอกแอบฟังพี่ยมกับวอกคุยกันทำให้พ่อของวอกรู้เรื่องราวทั้งหมด พี่ยมจึงบอกว่าจ้างสาวสองคนมาเพื่อพ่อของวอก
63 10 ธันวาคม 2558 เหม่งเนื้อหอมกับจอมขี้หึง ภราดร ทวีวัฒนสมบูรณ์ (คุณโอ๊ค) ขั้นเทพไม่ชอบที่มีผู้ชายชื่อโอ๊คมาจีบพอใจ ขั้นเทพรู้ทันสเตปการจีบของโอ๊คในการหลอกฟันสาวจึงให้พี่ทิพย์ช่วยพิสูจน์ พี่ยมเอาเงินที่เจ๊มิ้นต์ให้ไปซื้อทัวร์เกาหลีไปซื้อท่อมอเตอร์ไซค์ แต่เงินโบนัสไม่ออกจึงหลอกเจ๊มิ้นท์ว่าถูกโจรปล้น พอใจไม่เชื่อในการพิสูจน์ของขั้นเทพและไปวัดไร่ขิงกับโอ๊ค ขั้นเทพได้ยินโอ๊คคุยกับเพื่อนเรื่องการหลอกฟันสาว
64 17 ธันวาคม 2558 ปิดจ็อบ ซาร่า คาซิงกินี (น้องตูน)
ภราดร ทวีวัฒนสมบูรณ์ (คุณโอ๊ค)
เป็นต่อเจอน้องตูนที่บางบาร์ขณะที่กินข้าวกับทิพย์ เป็นต่อโทรเรียกพี่อู้ดมาให้ทิพย์ออกจากร้านไป ขั้นเทพจ้างพี่ยมให้มาหลอกโอ๊คว่าพอใจเป็นผู้หญิงหน้าเงิน แต่เจ๊มิ้นท์เข้ามาทำแผนเสีย พอใจรู้จึงโกรธขั้นเทพมาก น้องตูนเดินมาหาเป็นต่อกับทิพย์และบอกเป็นต่อว่าไม่อยู่รอตนตื่นที่ห้อง แล้วบอกอีกว่าเป็นต่อทำให้ตนเรียนจบช้าไป 1 เทอม
หมายเหตุ
 • เนื้อหาที่ออกอากาศในปี 2558 มีทั้งหมด 51 ตอน

พ.ศ. 2559[แก้]

# วันออกอากาศ ชื่อตอน รับเชิญ เนื้อเรื่องหลัก เนื้อเรื่องรอง เนื้อเรื่องรวม
65 14 มกราคม 2559 เรารักกัน [13] - งานปีใหม่ออฟฟิศที่ห้องเป็นต่อ นุ่นน้อยใจที่พี่หมอนสนิทกับกลุ่มผู้ชายมากกว่า :: วอกถูกขังที่ระเบียงเพราะมัวแต่คุยโทรศัพท์ ขั้นเทพหาวิธีง้อพอใจ พอใจให้ขั้นเทพยืนหน้าร้านให้ผู้หญิงที่เดินผ่านร้านตบหน้าขั้นเทพได้ วอกตื่นมาบนโซฟานอนข้างออและไม่ใส่เสื้อผ้าทั้งคู่ ออทำท่าว่ามีอะไรกันกับวอกแล้ว
66 21 มกราคม 2559 ล่อเก้งออกจากถ้ำ ตฤณ เศรษฐโชค
(คุณมานพ)
พี่ยมให้เป็นต่อแกล้งชอบคุณมานพเพื่อให้รู้ว่าคุณมานพเป็นเกย์หรือไม่ วอกเครียดเรื่องออจึงอยากบวชและปรึกษาทิพย์ที่บางบาร์ ทิพย์เมาจนระบายความรู้สึกกับเป็นต่อออกมา เป็นต่อรู้ทันจากคุณมานพอยู่แล้วว่าพี่ยมจะแกล้งเป็นต่อ คุณมานพรู้ว่าถ้าพี่หมอนไม่ท้องจะไม่หายจากชอคโกแล็ตซีสต์
67 28 มกราคม 2559 เมลนรกหมอนยกล้อ ภูมิใจ ว่องกุศลกิจ (เจน) พี่ยมแอบรับงานนอกและส่งอีเมลพลาดไปหาพี่หมอน พี่อู้ดปล่อยลมยางรถพี่หมอนและวอกดึงออไปคุยเพื่อให้พี่ยมเข้าไปลบอีเมล เจ๊มิ้นท์จ้างสาวมาชอบเป็นต่อที่บางบาร์ให้ทิพย์เห็นว่าเป็นต่อไม่สนใจ เป็นต่อได้ปรับความเข้าใจกับทิพย์ พี่หมอนเห็นอีเมลพี่ยมจากโทรศัพท์ พี่หมอนจะไล่พี่ยมออกแต่ก็ใจอ่อน : วอกกลัวที่ออคุยด้วยท่าทีที่แปลกไป
68 4 กุมภาพันธ์ 2559 โป๊ะแตก เชษฐ์ เชิญยิ้ม (หมอหมิง) พี่ยมให้เพื่อนพี่อู้ดชื่อหมิง (ตอนที่ 52) แกล้งเป็นหมอดูบอกเจ๊มิ้นท์ว่าร้านจะดีต้องให้เงินพี่ยมไปทำงานมากขึ้น พี่หมอนให้พี่อู้ดหลบใต้โต๊ะและแอบฟังจนรู้ว่าวอกกับออได้มีความสัมพันธ์กันแล้ว ทิพย์รู้ความจริงจากหมอดูปลอม จึงนัดเป็นต่อและให้คงความสัมพันธ์เป็นเพื่อนเหมือนเดิม
69 11 กุมภาพันธ์ 2559 วาเลนไทน์ 59 เหน่ง เชิญยิ้ม
(ตำรวจปลอมที่พี่ต่อจ้าง)
เป็นต่อพยายามของ้อคืนดีกับทิพย์ แต่ทิพย์ไม่เล่นด้วย เป็นต่อจึงใช้ตำรวจปลอมมาแกล้งหลอกทิพย์ พี่ยมกะเซอร์ไพรส์เจ๊มิ้นต์ด้วยการซื้อแหวนสลักชื่อให้ แต่กลับเป็นชื่ออีกคนเลยทำให้เจ๊มิ้นต์โกรธมาก : ออทำของขวัญมาให้วอก แต่วอกไม่อยากได้ จึงให้พี่อู๊ดช่วยวางแผนนำไปทิ้ง ทิพย์ยอมคุยกับเป็นต่อตามเดิม แต่ขอคุยแบบมีระยะห่าง : ร้านแหวนโทรมาบอกว่าส่งแหวนสลับวง เลยทำให้เจ๊มิ้นต์รู้สึกผิด : พี่หมอนเผลอเปิดกล่องของขวัญของออเพราะคิดว่าคุณมานพส่งมาให้ ออเลยต้องเล่นละครว่าจริงๆ แล้วเป็นของน้องชมพูที่มาฝากไว้ให้วอก
70 18 กุมภาพันธ์ 2559 เสือ สิงห์ ศักรินทร์ แรด ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์
(น้องเดียร์)
เป็นต่อพาสาวสวยมาบางบาร์ แต่พี่ยมทำท่าทีแปลกๆ เหมือนรู้จักกับสาวที่เป็นต่อพามา เพราะว่าพี่ยมและขั้นเทพคบกับน้องเดียร์ พี่หมอนแวะเอาของฝากไปให้พอใจและทิพย์ที่ร้าน และลื่นล้มในห้องน้ำ เจ๊มิ้นท์ที่รู้เรื่องบางส่วนจากพี่ยมจึงวางแผนให้คุณนนท์ (ตอน 41) มาแกล้งจับตัวเพื่อให้พี่หมอนรับสารภาพ มีตำรวจเข้ามาแวะซื้อของในร้าน พี่หมอนเลยได้โอกาสสลัดคุณนนท์ และแจ้งจับเจ๊มิ้นท์ พี่กอล์ฟ และคุณนนท์ : เป็นต่อ พี่ยมและขั้นเทพคิดแผนเพื่อจะคุยกับน้องเดียร์ น้องเดียร์เลยบอกไปว่าคบทั้ง 3 กันแค่คบเล่น ๆ
71 25 กุมภาพันธ์ 2559 ขอเวลาทำใจ จิรโรจน์ หทัยพงศคุณ
(คุณโอ๊ค)
ทิพย์ให้พอใจนัดคุณโอ๊คมาทานข้าวที่บ้าน คุณโอ๊คเลยได้โอกาสปิดจ็อบ ขั้นเทพจึงวางแผนกับพี่กอล์ฟเพื่อขัดขวางไม่ให้คุณโอ๊คทำสำเร็จ วอกวางแผนให้เพื่อนมาจีบออเพื่อที่ออจะได้ตีตัวออกห่าง โดยหลอกออว่าเป็นต่อวานให้มาเอาของให้พี่หมอน ขั้นเทพกับพี่กอล์ฟเมาซะเอง คุณโอ๊คเลยเผยตัวตนที่แท้จริงว่าเป็นเก้งและเป็นเพื่อนของพอใจ และที่ทำแบบนี้ก็เพื่อลองใจขั้นเทพ : พี่หมอนเข้ามาทำแผนแตก และทุกคนเข้ามาเค้นความจริง เป็นต่อเลยโกหกว่าแค่วอกติดเงินออเฉยๆ ทุกคนเลยเข้าใจกลับเข้าบางบาร์ไป วอกเลยบอกกับออว่าอยากให้เพลาๆ เรื่องที่ทำอยู่ เพราะมันมากเกินไป
72 3 มีนาคม 2559 กอดฉันที [14] ภัณฑิลา ฟูกลิ่น (น้องชมพู)
เปรมา ทิพย์อักษร (นัน)
เจ้มิ้นสงสัยว่าวอกมีกิ๊กกับคนในออฟฟิศ เลยชวนให้น้องชมพูมาร่วมจับผิดด้วย พี่ต่อ พี่ยม พี่อู๊ดชวนผู้หญิงมาปาร์ตี้ที่ห้องพี่ต่อ ถึง 3 คน ซึ่งมีผู้หญิงคนหนึ่งเอากล้องมาแอบถ่ายพี่ต่อ พี่ยม พี่อู๊ด ออช่วยวอกโกหกเรื่องที่เจ้มื้นสงสัยว่าวอกมีกิ๊ก วันต่อมาออน้อยใจเลยขอกอดวอก : ผู้หญิง 3 คนก็กลับบ้านกะทันหัน พี่ยมเลยสงสัย สาว 3 คนเลยบอกว่าได้คลิปวิดีโอที่ถ่ายแล้วถ้าไม่เอาเงินคนละ 4 หมื่นมาให้ก็จะไปให้ภรรยาที่ยมกับพี่อู๊ดดู พี่หมอนกับพี่กอล์ฟเลยแกล้งเป็นภรรยาของพี่ยมกับพี่อู๊ด
73 10 มีนาคม 2559 เมียพี่มีชู้ เหลือเฟือ มกจ๊ก
(ผู้ชายที่อ้างว่ามีแฟนชื่อมิ้นท์)
มีผู้ชายคนหนึ่งมาที่ร้านบางบาร์แล้วถามหาคนชื่อมิ้นท์ พี่ยมเลยพาเจ๊มิ้นท์ไปหาแต่ชายคนนั้นบอกไม่ใช่มิ้นท์นี้ พอพี่หมอนเข้ามา ชายคนนั้นก็ทักพี่หมอนว่า "มิ้นท์" ชายคนนั้นเข้าใจผิดคิดว่าเป็นต่อเป็นชู้กับพี่หมอน (ที่เข้าใจว่าคือมิ้นท์) พี่กอล์ฟต้องการที่จะรู้ความลับของวอกที่พี่อู๊ดกำเอาไว้ เลยพาสาวมาแกล้งเป็นลมหวังที่จะถ่ายรูปแบล็คเมล์ พี่กอล์ฟขู่ว่าจะส่งรูปไปหาพี่ลูกน้ำ พี่อู๊ดเลยพยายามห้าม แต่พี่กอล์ฟเผลอส่งรูปไปหาพี่ลูกน้ำ โชคดีที่โทรศัพท์พี่ลูกน้ำเสียพอดี พี่อู๊ดเลยวางแผนกับพอใจเพื่อเอาคืน เพราะเห็นภาพที่ทั้งคู่กำลังกอดกันเล่นๆ และจับตัวพี่หมอนเป็นตัวประกัน เป็นต่อเลยแกล้งเล่นละครกับพี่หมอนเพราะรู้ว่าชายคนนั้นสติไม่ดี แต่สุดท้าย "พี่หมอนถูกแทง" : 3 ชั่วโมงหลังจากพี่หมอนถูกแทง เกิดเหตุการณ์อะไรขึ้นกับพี่ยม (เหตุการณ์เกริ่นนำตอน 74)
74 17 มีนาคม 2559 ก๊ำกรรม - (เหตุการณ์ต่อเนื่องจากตอน 73)
ซึ่งความจริง 3 ชั่วโมงหลังจากพี่หมอนถูกแทง น้องเยลลี่ (ตอน 3) มาขอยืมเงิน 40,000 บาท พี่ยมไม่มีเงินเลยเอามอเตอร์ไซค์ไปจำนำ ซึ่งจวบรู้เรื่องทุกอย่าง มียมเลยต้องการเงิน 40,000 บาทมากู้มอเตอร์ไซค์คืน
ขั้นเทพวางแผนแกล้งป่วย เพราะไม่อยากให้พอใจออกไปเที่ยวนอกบ้านกับคุณโอ๊ค แต่จู่ๆ เป็นต่อกับพี่ทิพย์ก็เข้ามาซะงั้น ขั้นเทพเลยซุกพอใจไว้ใต้ผ้าห่ม แล้วก็ให้พี่ทิพย์ชวนพี่ต่อลงไปข้างล่าง แต่พี่ต่อจับได้ว่าขั้นเทพโกหก พี่ยมเลยถือรูปงานศพพี่หมอนแล้วบอกคนในออฟฟิศว่า "หมอดูทักว่าหัวหน้าที่ทำงานจะตาย ให้ต่อชีวิตโดยการจัดงานศพปลอม เพื่อเป็นการต่อชีวิต" พี่ยมเลยเรี่ยไรเงินคนในบริษัทในการจัดงานศพปลอมคนละ 5,000 บาท แต่ความจริงพี่ยมต้องการเงินกู้มอเตอร์ไซค์คืน เจ๊มินท์เห็นคนขับรถพี่ยมอยู่ เจ๊มินท์เลยถามว่ารถใคร คนที่ขับรถพี่ยมก็เลยบอกไปว่ารถของคนชื่อยม เอามาจำนำ แต่เจ๊มินท์จับได้เลยมาที่ออฟฟิศ ทุกคนรู้ความจริงเลยกระทืบพี่ยม
- 24 มีนาคม 2559 งดออกอากาศ - - - -
75 31 มีนาคม 2559 อโหสิ..ให้เค้านะ [15] ศริยา วิเศษสุนทร
(น้ำหวาน)
เป็นต่อบอกทุกคนว่าจะบวช ทำเอาทุกคนตกตะลึงกันถ้วนหน้า แต่เรื่องชักจะไม่เข้าท่า เมื่อมีสาวๆ มาเป็นมารผจญ เวลาใครคิดจะบวช แต่สำหรับพี่ต่อได้มีมารผจญมาถึงสองคน พี่ยม พี่อู๊ดและเจ๊มินท์กลัวพี่หมอนจะเกิดอุบัติเหตุอีก เลยขอยืมเงินเจ๊มิ้นท์ 5 พัน ไปอาบอบนวดกับพี่อู๊ด เพื่อถ่ายรูปแล้วไปตัดต่อใส่รูปคุณมานพ แล้วให้พี่หมอนดู พี่ต่อเคลียร์เรื่องกับสาวๆ จนจบลงด้วยดี :: พี่หมอนรู้ว่าไม่ใช่คุณมานพ เพราะเขาเพิ่งเฟสไทม์มาหาพี่หมอน และภายหลังพี่อู๊ดทำความลับแตกเรื่องไปอาบอบนวดกับพี่ยม จนเจ้มิ้นท์กระทืบพี่ยม :: เรื่องของวอกกับออในคืนวันปีใหม่ (ตอน 65) ความจริงเป็นแค่แผนแกล้งที่พี่ต่อกับออสร้างขึ้นมาและยังไม่เฉลย
76 7 เมษายน 2559 ฝึกอาร์ตได..ใจต้องนิ่ง รัชพงศ์ ทิวะธนเศรษฐ์ (ต้อง) มีเด็กฝึกงานหนุ่มรูปหล่อชื่อต้องเข้ามาทำงาน แก๊งสาวๆใน BKL พี่วอกและพี่ยมหมั่นไส้เลยหาแผนแกล้งเด็กฝึกงาน โดยการหลอกว่าพี่ยมกับวอกเป็นเกย์ พอใจเมาหนัก จนขั้นเทพขอไปส่งที่ห้องพอใจ แต่มีข้อแม้อยู่คือต้องเต้นตามคำสั่งที่พอใจสั่ง พอจะไป พอใจก็รีบวิ่งหนีออกจากบางบาร์ ไม่ให้ขั้นเทพไปส่ง ต้องเห็นพี่ยมกับวอกมีอะไรกัน วันต่อมาพี่ยมให้ต้องขอโทษด้วยการไปมีอะไรกันกับพี่ยมและวอก ต้องตกใจเลยต่อยพี่ยมฟันหักเพราะว่าต้องเป็นนักมวยมหาลัย :: พอใจหลอกพี่ทิพย์กับขั้นเทพว่าอยู่กับคุณโอ๊ค แต่ความจริงอยู่ที่ห้องพี่กอล์ฟ
- 14 เมษายน 2559 งดออกอากาศ - - - -
77 21 เมษายน 2559 สงสาร สงกรานต์ [16] วราไพรินทร์ ลภัสนิธิโรจน์ (มะนาว) อยู่ๆ ก็มีสาวสวยคนหนึ่งมาอ่อยพี่ยมชื่อมะนาว พี่ยมนั้นก็ตั้งข้อสังเกตว่าทั้งหมดนี้อาจเป็นแผนของเจ๊มิ้นท์ก็เป็นได้ หน้ามินิมาร์ทพอใจก็มีการเล่นน้ำ พี่กอล์ฟก็รีบวิ่งหนีผู้ชายที่จะมาเอาเรื่องพี่กอล์ฟ เพราะพี่กอล์ฟไปจับเป้าของเขา แต่สุดท้ายพี่กอล์ฟก็ถูกผู้ชายคนนั้นจับได้ :: วอกเห็นเจ้มินท์มีพิรุธเลยให้พี่ยมเลิกยุ่งกับน้องมะนาว ภายหลังได้รูว่าสุดท้ายเจ้มินท์ไม่ได้เป็นคนจ้างน้องมะนาว
78 28 เมษายน 2559 พ่อพระ ศริยา วิเศษสุนทร
(น้ำหวาน)
หลวงพี่เป็นต่อมาหาทุกๆคนที่มินิมาร์ท น้องน้ำหวานมาหาพอใจและบอกกับพอใจว่าตนท้องกับหลวงพี่ต่อ ทางด้านพี่ยม เจ๊มิ้นท์และพี่หมอน ขับรถตามมาสมทบ แต่ระหว่างที่เจ๊มิ้นท์เข้าห้องน้ำ พี่ยมกับพี่หมอนเจอต่างหูคู่หนึ่ง ซึ่งเป็นต่างหูของกิ๊กของพี่ยม น้ำหวานยอมสารภาพกับหลวงพี่เป็นต่อว่าแกล้งท้องเพื่อไม่ให้พ่อของเธอ หาแฟนที่หน้าตาขี้เหร่ให้กับเธอ หลวงพี่เป็นต่อจึงไปเทศน์ให้พ่อน้ำหวานฟังจนพ่อน้ำหวานเข้าใจ :: เจ๊มิ้นท์จับได้เรื่องต่างหูจึงกระทืบพี่ยม
79 5 พฤษภาคม 2559 ภารกิจทวงคืนเป็นต่อ - พี่ยมกับเจ้มินท์กลัวรายได้ของร้านตกเพราะพี่ต่อเป็นคนดีไม่กินเหล้า พี่ยมกับเจ้มินท์เลยแกล้งว่าพี่ยมโดนเจ้มินท์บอกเลิกโดยที่มีพี่อู๊ดกับวอกร่วมแผนด้วย พี่ยมแกล้งเสียใจและสั่งอาหารและเหล้าที่บางบาร์แต่ให้พี่ต่อจ่าย ทางด้านเจ้มินท์ก็ไปหลอกพี่ทิพย์ พอใจและพี่กอล์ฟไปกินเหล้าที่บางบาร์แต่พี่ทิพย์จ่าย เป็นต่อรู้แผนตั้งแต่ยังไม่เริ่มเพราะนั่งสมาธิอยู่และห้องมันเงียบจนได้ยินเสียงทุกคน จึงซ้อนแผนด้วยการวางยานอนหลับพี่ยมและโทรบอกให้พอใจพาเจ๊มิ้นท์มาที่คอนโด ในขณะที่เป็นต่อก็ให้สาวมาแกล้งเป็นคู่นอนของพี่ยมเพื่อให้เจ๊มิ้นท์มาเห็นภาพที่พี่ยมกำลังนอนกับสาวพื่อให้เจ๊มิ้นท์กระทืบพี่ยม
80 12 พฤษภาคม 2559 ดัดหลัง ภัณฑิลา ฟูกลิ่น (น้องชมพู)
จิรโรจน์ หทัยพงศคุณ
(คุณโอ๊ค)
เป็นต่อขอให้ออเฉลยว่าทั้งหมดเป็นแผนตั้งแต่ก่อนบวช แต่ออยังนึกสนุกจึงขอเล่นต่ออีกหนึ่งวัน และแกล้งด้วยการบอกว่าตัวเองท้อง แต่พี่อู๊ดเมาเลยบอกความจริงกับวอก ขั้นเทพจับคุณโอ๊คได้ว่าเป็นเก้ง จึงให้เพื่อนมาช่วยสืบว่าคุณโอ๊คเป็นเก้งแบบเต้ารับหรือเต้าเสียบ วอกเลยหาวิธีเอาคืน โดยการบอกว่าตนเลิกกับน้องชมพู แต่พี่ต่อรู้ทันเลยแกล้งกลับโดยให้น้องชมพูร่วมด้วย :: ขั้นเทพจับได้ว่าคุณโอ๊คเป็นเต้ารับ แต่ขั้นเทพยังทำเป็นไม่รู้และไม่บอกใคร
81 19 พฤษภาคม 2559 ฟลุ๊กว่ะ ด.ช.อณาคิณทร์ ศรีภัทรวิทย์ (น้องฟลุ๊ก) พี่หมอนยังไม่หายจากซีสต์เพราะยังไม่ท้อง พี่ยมเลยนำเด็กที่พี่ยมอ้างว่าเป็นหลานตนชื่อฟลุ๊กมาให้พี่หมอนเลี้ยงแล้วก็ไถเงินพี่หมอน ขั้นเทพแกล้งพอใจคืนด้วยการทำทีเป็นไม่สนใจ พอใจรู้สึกไม่ดีที่ขั้นเทพไม่หึงตนเหมือนแต่ก่อน เลยให้พี่กอล์ฟกับเจ๊มิ้นท์สืบ พี่หมอนรู้ความจริงว่าเด็กที่พี่ยมพามาเป็นเด็กขายพวงมาลัย ภายหลังพี่หมอนยื่นคำขาดว่าถ้าพี่ยมคิดโกงเงินพี่หมอนอีก ไล่ออกแน่นอน :: ขั้นเทพและพี่ต่อจับได้ว่าเป็นแผนของพอใจ
82 26 พฤษภาคม 2559 สิบปียังไม่สาย - วอกยังคงแค้นพี่ต่อเรื่องออ พี่ยมเลยเสนอแผนโดยการวางยาปลุกเซ็กส์ใส่พี่ต่อให้มีอะไรกับพี่กอล์ฟ พี่ต่อรู้ทันเลยเอาคืน พี่อู๊ดไม่มีเงิน เจ้มินท์เลยคิดแผนให้พี่อู๊ดหลอกเงินพี่หมอนโดยที่พี่อู๊ดไม่รู้ว่าจะหลอกเงินพี่หมอน เพราะพี่อู๊ดจำคำที่พี่หมอนพูดไว้ได้ว่าถ้าใครโกงเงินจะโดนไล่ออก พี่อู๊ดกับพี่หมอนร่วมมือหลอกเจ้มินท์ว่าพี่อู๊ดโดนไล่ออก :: ภายหลังพี่ยมกับวอกโดนแกล้ง พี่ทิพย์มาดื่มยาปลุกเซ็กส์เข้าไป วันรุ่งขึ้นพี่ทิพย์กับพี่ต่อนอนอยู่บนเตียงเดียวกัน
(ทั้ง 2 เรื่องเป็นเหตุการณ์เกริ่นนำตอน 83)
83 2 มิถุนายน 2559 ต่อเอาจริง หมอนเอาคืน - (เหตุการณ์ต่อเนื่องจากตอน 82) เป็นต่ออธิบายว่าเมื่อคืนไม่ได้ทำอะไร แค่สร้างสถานการณ์ให้ทิพย์เข้าใจผิด :: พี่ยมแสดงความเป็นลูกผู้ชาย ออกหน้ารับผิดแทนเจ๊มิ้นท์ พี่หมอนเลยไล่พี่ยมออก :: เจ๊มิ้นท์วางแผนให้เป็นต่อช่วยในเรื่องนี้
(เหตุการณ์ต่อในตอน 84)
เป็นต่ออธิบายเหตุการณ์ในคืนนั้นทั้งหมดให้พอใจ พี่กอล์ฟและขั้นเทพฟัง ทุกคนรู้เรื่องว่าพี่อู๊ดโดนพี่หมอนไล่ออก พี่ยมกับเจ๊มิ้นท์เลยอาสาแก้ไขปัญหาให้
84 9 มิถุนายน 2559 ศีลขาด รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์ (โจ๊ก) (เหตุการณ์ต่อเนื่องจากตอน 83) ทิพย์สร้างสถานการณ์ว่าเป็นต่อได้กับสาวและทิพย์เข้ามาเห็นพอดีเพื่อขอปฏิเสธเป็นต่อเพื่อเป็นแฟนไป :: พี่หมอนดักทางแผนพี่ยมทุกช่องทาง :: เป็นต่อรู้สึกตะหงิดๆ กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
(เหตุการณ์ต่อในตอน 85)
ทิพย์เข้ามาได้ยินเป็นต่อกับพอใจคุยกันเรื่องที่แกล้งหลอกทิพย์ ทิพย์เลยวางแผนแกล้งกลับเพื่อตลบหลังเป็นต่อ พี่หมอนจ้างโจ๊กให้เข้ามารับตำแหน่ง Art Director คนใหม่ของหนังสือ BKL แทนพี่ยม ทำให้พี่ยมหมั่นไส้โจ๊กมาก
85 16 มิถุนายน 2559 โจรลักพาหัวใจ ตฤณ เศรษฐโชค
(คุณมานพ)
(เหตุการณ์ต่อเนื่องจากตอน 84) พี่ยมเกือบทำแผนสำเร็จ แต่พี่หมอนสะบัดตัวหนีออกไปได้และถูกรถชนเข้า :: ทิพย์ยอมกลับมาคุยกับเป็นต่อด้วยดี :: พี่หมอนตอบตกลงและยอมแต่งงานกับคุณมานพ พี่อู๊ดกังวลว่าจะเกิดเหตุร้ายก่อนวันแต่งงานตามคำทำนายดวงกินเมีย
พี่ยมยังไม่ยอมแพ้เรื่องกลับเข้าไปทำงานใน BKL ประกอบกับคุณมานพเข้ามาปรึกษาเรื่องขอพี่หมอนแต่งงาน พี่ยมจึงวางแผนเซอร์ไพรส์ด้วยการสร้างสถานการณ์ลักพาตัวพี่หมอน เพราะเป็นต่อยังตะหงิดๆ กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จึงให้พอใจแกล้งป่วยเพื่อล่อขั้นเทพเข้ามาติดกับ ก่อนใช้ขั้นเทพให้เรียกตัวทิพย์มาหาที่มินิมาร์ท
86 23 มิถุนายน 2559 งานข้าใครอย่าแตะ รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์ (โจ๊ก) พี่ยมพาโจ๊กไปเลี้ยงเหล้าเพราะเครียดเรื่องที่ไม่ได้กลับเข้าทำงานใน BKL แต่แท้จริงแล้ว พี่ยมแอบวางแผนตลบหลังกับเจ๊มิ้นท์ไว้และทั้ง 2 คนได้ทำแผนการนั้นสำเร็จ เพราะยังเคืองเรื่องเป็นต่อ ขั้นเทพเลยวางแผนกับพี่ทิพย์เพื่อที่จะแก้เผ็ดพอใจ ทำให้พอใจไม่สบอารมณ์มาก เมื่อแผนที่ว่าคือการหลอกพอใจว่ากำลังคบกับน้องมายด์ที่เคยมาขอยืมใช้โน้ตบุ๊ค (ตอน 81) พอใจเผลอได้ยินน้องมายด์คุยกับแฟนว่าจะไปดูหนังกัน เลยพามาแก้เผ็ดขั้นเทพ :: พี่หมอนยอมให้พียมกลับมาทำงานตามเดิม พี่หมอนบอกกับทุกคนยกเว้นพี่ยม ว่าจริงๆ แล้วโจ๊กเป็นเพียงเหยื่อล่อให้พี่ยมยอมกลับมาทำงานโดยดี โดยที่พี่หมอนไม่ต้องเสียอะไร
87 30 มิถุนายน 2559 น้องขอมา...พี่จัดให้ เรวิญานันท์ ทาเกิด (อิม)
ชลชญา หวังพงษ์
(เด็กพี่ยมชุดดำ)
อิมมาหาพอใจที่มินิมาร์ท แล้วพอเห็นขั้นเทพ อิมเลยชอบขั้นเทพและขอให้พอใจเป็นแม่สื่อให้ เจ๊มิ้นท์อยากไปงานแต่งเพื่อนที่โคราช แต่พี่ยมไม่อยากไป พี่ยมเลยเล่นละครขอเลิกเจ๊มิ้นท์ เพื่อที่ตัวเองจะได้ปาร์ตี้กับสาว ขั้นเทพจับได้ว่าพอใจแอบหึงตัวเองอยู่ เลยควงอิมไปข้างนอกหวังแกล้งพอใจ ก่อนบอกว่าจะไม่คบกัน :: เจ๊มิ้นท์กะจะลองใจพี่ยม แต่เห็นว่าพี่ยมไม่เลิกง่ายๆ เลยตัดสินใจวางแผนตลบหลัง
(เหตุการณ์ต่อในตอน 88)
88 7 กรกฎาคม 2559 บิ๊กจริง ๆ ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม
(คุณบิ๊ก)
จิรโรจน์ หทัยพงศคุณ
(คุณโอ๊ค)
พี่ยมตามง้อเจ้มิ้นท์ แต่เจ้มิ้นท์กลับไม่เล่นด้วย และยื่นคำขาดว่าจะหาผัวใหม่ให้พี่ยมดู ก่อนจะเข้าหาคุณบิ๊กที่เป็นแขกในร้าน พี่กอล์ฟจับได้ว่าคุณโอ๊คเป็นเกย์ เลยจะพยายามบอกพอใจว่ากำลังถูกหลอก พอใจมาบอกกับคุณโอ๊คว่าความแตกให้พี่กอล์ฟแล้ว ก่อนจะไล่ให้กลับไปตั้งหลักใหม่ก่อน :: พี่ยมประกาศศึกกับคุณบิ๊กและภายหลังคุณบิ๊กเปิดเผยตัวว่าเป็นลูกชายคนโตของคุณนิพนธ์
89 14 กรกฎาคม 2559 หมาจนตรอก ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม
(คุณบิ๊ก)
คุณบิ๊กยังคงตามจีบเจ้มิ้นท์อย่างต่อเนื่อง ทำให้พี่ยมไม่พอใจมาก เลยหวังจะแกล้งคุณบิ๊กด้วยการวางยาสลอดในกาแฟให้กิน หลังพี่กอล์ฟจับได้ว่าคุณโอ๊คเป็นลูกสาว (ตอน 88) ขั้นเทพเลยเล่าเรื่องคุณโอ๊คให้พี่กอล์ฟกับพี่ทิพย์ฟัง พี่กอล์ฟเลยชวนขั้นเทพแกล้งพอใจคืน พอใจจับแผนได้ทัน ทำให้แผนล่ม :: เจ๊มิ้นท์สั่งให้พี่ยมกินกาแฟแก้วนั้นเอง ทำให้พี่ยมโดนยาสลอดจนต้องเข้าโรงพยาบาล คุณบิ๊กเลยบอกกับเจ๊มิ้นท์ให้กลับไปปรับความเข้าใจกับพี่ยมดี ๆ
90 21 กรกฎาคม 2559 โรคร้าย..โรครัก ชุติมา โชติวิเชียร (มะปราง) น้องเดียร์บอกกับพี่ยมว่าตนติดเชื้อเอชไอวี ทำพี่ยมกับเจ๊มิ้นท์ถึงกับช็อก ภายหลังพี่ยมเฉลยกับพี่หมอน วอก และพี่อู๊ดว่าเป็นแผนง้อเจ้มิ้นท์ พี่กอล์ฟวางแผนแกล้งพอใจด้วยการพาน้องมะปรางมาคุยกับขั้นเทพ พอพอใจมาเห็นจึงให้พี่อู๊ดช่วยคิดแผนแยกขั้นเทพกับน้องมะปรางออกจากกัน พี่อู๊ดถูกขั้นเทพจับได้ก่อน และขั้นเทพก็รู้ว่าเป็นแผนของพอใจ :: เจ้มิ้นท์จับได้ว่าเรื่องทั้งหมดเป็นแผนของพี่ยม เจ้มิ้นท์เลยดัดหลังพี่ยมคืนหลอกและก็ยังยืนยันว่าจะไม่กลับไปคบกับพี่ยม
91 28 กรกฎาคม 2559 Will you marry me? ภคกัญญา เจริญยศ (นุช) เป็นต่อใช้แผนง้อคืนดีกับทิพย์ก่อนด้วยการพารุ่นน้องของพี่ยมที่ชื่อนุช มาหลอกทิพย์ว่ากำลังโดนตามจีบ ทิพย์เลยต้องจำใจโกหกไปว่าคบกับเป็นต่อ เจ๊มิ้นท์เห็นว่าคุณบิ๊กหายไปนาน เลยมาตามจีบถึงออฟฟิศ BKL วอกคิดแผนให้เจ้มินท์โทรไปหาเลขาคุณบิ๊ก พี่หมอนรู้ทันว่าทั้งหมดเป็นฝีมือเจ๊มิ้นท์ เพราะมีสายจากเลขาคุณบิ๊กโทรเข้ามา พี่หมอนเลยสั่งสอนเจ้มินท์ :: คุณนุชแกล้งไม่เชื่อจนพอคุณนุชบี้เรื่องแต่งงาน ทิพย์เลยบอกความจริงว่าเป็นเรื่องโกหก
92 4 สิงหาคม 2559 ยมไหน ไฟแรงเฟร่อ - พี่หมอนถูกหมอดูทักว่าถ้าแต่งงานพี่หมอนจะถึงแก่ความตายแต่พี่หมอนไม่เชื่อหมอดู พี่ต่อเลยคิดแผนให้พี่หมอนเชื่อหมอดู 1 พี่กอล์ฟแกล้งเป็นแต่งตัวเป็นผู้ชายและจีบสาวให้ทุกคนที่มินิมาร์ทดู แฟนของสาวที่พี่กอล์ฟจีบรู้และตามมาเอาเรื่องพี่กอล์ฟ พี่ต่อบอกพี่หมอนว่าหมอดูทักพี่ยมจะถูกไฟช๊อต ถ้าพี่ยมถูกไฟช๊อตจริง ๆ แสดงว่าหมอดูแม่น พี่ต่อเลยสร้างเหตุการ์ณให้วอกนำสายไฟที่ขาดไปพาดคอพี่ยมจนพี่ยมถูกช๊อต แต่พี่หมอนก็ไม่เชื่อ
93 11 สิงหาคม 2559 เป็นเอามาก เรวิญานันท์ ทาเกิด (อิม) คุณนนท์เข้ามาเยี่ยมเจ๊มิ้นท์ที่บางบาร์ วอกเลยยิงประเด็นว่าคุณนนท์ดูหื่นผิดปกติ พี่ยมเลยคิดแผนใช้คุณนนท์เป็นเครื่องมือในการง้อเจ๊มิ้นท์ เพราะขั้นเทพไม่ยอมคุยด้วย อิมเลยบุกมาหาพอใจและเป็นต่อมาเห็นพอดี พอใจเลยคิดแผนให้เป็นต่อจีบอิมเพื่อขัดขวางไม่ให้อิมจีบขั้นเทพ เป็นต่อไม่เล่นด้วยเพราะว่าไม่อยากนอกใจทิพย์ เลยให้ขั้นเทพมาแก้เกมให้ :: เจ๊มิ้นท์บอกกับพี่ยมว่าโดนคุณนนท์ข่มขืน ภายหลังพี่หมอนเฉลยว่าเป็นแผนตัวเองเพื่อดัดนิสัยพี่ยม
94 18 สิงหาคม 2559 พี่แง่...น้องงอน - เพราะพอใจหึงขั้นเทพเข้าขั้นหนัก เป็นต่อมาเห็นท่าไม่ดีเลยเรียกขั้นเทพเข้ามาคุยให้รู้เรื่อง พร้อมวางแผนดัดหลังคืน พี่ยมยังคงกระวนกระวายเรื่องเจ๊มิ้นท์ พี่ยมเลยปิ๊งแผนอยากตายเพื่อง้อเจ๊มิ้นท์ ด้วยการแกล้งป่วยเป็นโรคร้ายแรง ขั้นเทพให้สัญญาว่าขอสนุกกับชีวิตโสดอีก 3 เดือน แล้วจะมาคบกับพอใจ :: เจ๊มิ้นท์จับได้ว่าพี่ยมโกหก เลยโกรธมาก แต่พี่ยมก็ยังดึงดันว่าจะง้อด้วยแผนชั่วให้ได้
95 25 สิงหาคม 2559 ใช้ตังค์เป็น ภัชธร ธนวัฒน์ (ตังค์ตังค์)
สุพิชชา สุบรรณพงษ์ (อิ๊งค์)
พี่ทิพย์พาน้องตังค์ตังค์มาทำความรู้จักทุกคน พอใจเห็นโอกาสได้ที เลยวางแผนให้ช่วยชงเป็นต่อกับตังค์ตังค์เพื่อที่ทิพย์จะได้ใจอ่อนยอมคืนดี น้องอิ๊งค์มาสัมภาษณ์พี่อู๊ดเพื่อเอาไปทำวิทยานิพนธ์ น้องอิ๊งค์ชอบวอก พี่ยมคิดจะขัดขวางวอกด้วยการท้าให้วอกพาน้องอิ๊งค์ไปนั่งที่บางบาร์ให้ได้ พี่ยมวางแผนตัดต่อรูปบัตรประชาชนน้องอิ๊งค์ แล้วมาหลอกวอกว่าน้องอิ๊งค์เป็นกะเทย ภายหลังพี่ยมเฉลยวอก :: พี่ทิพย์รู้แผนทัน เป็นต่อนึกย้อนไปถึงคำทำนายของหมอดู เลยตัดสินใจรับคบกับน้องตังค์ตังค์
96 1 กันยายน 2559 เก็บตังค์ ภัชธร ธนวัฒน์ (ตังค์ตังค์) เป็นต่อเริ่มดูแลน้องตังค์ตังค์จริงๆ พอใจเห็นท่าไม่ดีเลยบอกกับทิพย์ว่าจะรับผิดชอบเรื่องทั้งหมด ด้วยการวางแผนให้เป็นต่อเลิกยุ่งกับน้องตังค์ตังค์ พี่ยมยังคงง้อเจ๊มิ้นท์ ด้วยแผนลักพาตัวเจ๊มิ้นท์ขึ้นรถและให้พี่อู๊ดขับรถไปเรื่อยๆ เพื่อไม่ให้เจ๊มิ้นท์รู้ทาง พี่อู๊ดขับรถไปเจอด่าน เจ๊มิ้นท์เลยแจ้งจับพี่ยม ภายหลังตำรวจได้เกลี้ยกล่อมให้เจ๊มิ้นท์ยอมความ :: ตังค์ตังค์เริ่มแสดงอาการผิดปกติให้เห็นและได้ความว่าตังค์ตังค์เป็นภาวะความจำเสื่อมชั่วคราว พอใจรู้เลยรู้สึกผิดแล้วไม่แกล้งน้องตังค์ตังค์อีก
97 8 กันยายน 2559 ใสใส ภัชธร ธนวัฒน์ (ตังค์ตังค์)
ภาพิมล หลั่งทรัพย์ (ใสใส)
วอกจีบสาวคนนึงชื่อน้องใสใสและขอเป็นแฟน พี่ยม พี่อู๊ดและพี่จวบรู้ว่าน้องใสใสเป็นกะเทย พี่อู๊ดจึงบอกเรื่องที่น้องใสใสเป็นกะเทย พอใจยังคิดแผนที่จะทำให้เป็นต่อเลิกคบกับน้องตังค์ตังค์ได้ โดยการคุยกับกับทิพย์เรื่องเป็นต่อให้ตังค์ตังค์ได้ยิน เป็นต่อจับได้ว่าเป็นแผนพอใจ แต่ไม่ทันไรน้องตังค์ก็ลืมเรื่องที่ทิพย์เป็นแฟนเก่าเป็นต่อ :: วอกไม่เชื่อพี่อู๊ดเพราะคิดว่าเป็นแผน จนวอกจะไปมีอะไรกับน้องใสใสวอกจึงรู้ความจริง
98 15 กันยายน 2559 แต่งต้องตาย - พี่หมอนฝันว่าตัวเองตายแต่ก็ยังจะแต่งงานอยู่ จนถึงวันพรีเวดดิ้งทุกคนรอคุณมานพมาถ่ายรูปแต่คุณมานพไม่มา พี่ต่อกับพี่หมอนเลยไปบ้านคุณมานพ มีชายแปลกหน้ามาจีบพี่ทิพย์ในไลน์ เจ้มิ้นท์เลยจะจัดการโดยการที่จะหลอกให้ชายแปลกหน้าไปที่บางบาร์แล้วสั่งอาหารแพง ๆ ให้ชายแปลกหน้าจ่าย ชายแปลกหน้าคนนั้นคือพี่จวบซึ่งเป็นแผนของเจ้มินท์ที่จะเอารายได้จากพี่ทิพย์เข้าร้านแต่ถูกจับได้ :: พี่ต่อกับพี่หมอนไม่เจอคุณมานพที่บ้านแล้วที่บ้านคุณมานพก็ยังติดประกาศขายบ้านทุกให้ทุกคนสงสัย
99 22 กันยายน 2559 ไส้ดินสอกด - พี่ยมวางแผนไปเที่ยวเล้าจน์และโคโยตี้แต่ให้เป็นต่อจ่าย ด้วยการแกล้งพี่อู๊ดที่กำลังเครียดเรื่องที่บ้านอย่างหนัก เพื่อให้พี่อู๊ดเริ่มแสดงอาการเป็นบ้า พี่กอล์ฟอาสาปลอมตัวเป็นตำรวจเพื่อเค้นข้อมูลจากคุณศุภชัยที่เป็นนายหน้าขายบ้านคุณมานพเพื่อให้พี่หมอนรู้ แต่คุณศุภชัยเป็นตำรวจระดับรองผู้กำกับ คุณศุภชัยรู้ว่าพี่กอล์ฟเป็นตำรวจปลอมเลยจะจับพี่กอล์ฟ แต่ทุกคนก็ช่วยพี่กอล์ฟจนสำเร็จ :: พี่อู๊ดเริ่มสติแตกพูดคุยกับคนที่ไม่มีตัวตนจริง พี่อู๊ดได้สั่งให้พี่ยมแก้ผ้าทั้งตัว ภายหลังเป็นต่อเฉลยว่าเป็นแผนตน
100 29 กันยายน 2559 คาตาคาราโอเกะ เพชรัตน์ ตปนียากรกช
(น้ำหว้า)
สุพัตรา เพชรขันธ์ (มุก)
แก๊งหนุ่ม ๆ ได้แก่พี่อู๊ด พี่ยม วอกและขั้นเทพเที่ยวผ่อนคลายโดยการไปเที่ยวคาราโอเกะและเช่าสาวมานั่งเป็นเพื่อนสองคนแต่แก๊งสาว ๆ ได้แก่เจ๊มิ้นท์ พี่หมอน ทิพย์ กอล์ฟ และพอใจ มาเที่ยวแก้เซ็งและก็ได้เช่าหนุ่มมานั่งด้วยเช่นกัน พอแก๊งหนุ่ม ๆ รู้เลยว่าแก๊งสาว ๆ มาเลยหาวิธีชิ่งหนีไม่ให้แก๊งสาว ๆ จับได้ พี่ทิพย์เมาไม่ได้สติก็บุกเข้ามาในห้องแก๊งหนุ่ม ๆ พี่ทิพย์จึงพาแก๊งหนุ่ม ๆ เข้าไปในห้องของแก๊งสาว ๆ และพาผู้หญิงที่เช่าเข้ามาที่ห้องด้วย ทำให้เจ้มินท์โกรธพี่ยมส่วนพอใจก็โกรธขั้นเทพ
101 6 ตุลาคม 2559 ผัวกินหาง่าย..ผัวตายหายาก - พี่ยมคิดแผนง้อเจ๊มิ้นท์ด้วยการแกล้งตาย โดยให้วอกเข้ามาเปิดอกคุยกับเจ๊มิ้นท์ และให้เจ๊มิ้นท์ออกมาดูศพพี่ยมเป็นครั้งสุดท้าย พอใจโกรธที่ขั้นเทพจ้างสาวไปเที่ยวคาราโอเกะแล้วไม่ตามมาง้อ พี่กอล์ฟเห็นท่าไม่ดีเลยวางแผนกับขั้นเทพเพื่อง้อพอใจ พี่กอล์ฟจ้างสาวมาให้ขั้นเทพบอกเลิก พอใจดีใจที่ขั้นเทพเลือกจะเป็นคนใหม่ แต่ก็จับได้ทีหลังว่าเป็นแผน ขั้นเทพเลยขอพอใจเป็นแฟนอย่างจริงๆ จังๆ :: เจ๊มิ้นท์ดักแผนพี่ยมทันตั้งแต่อยู่ที่ออฟฟิศ เลยให้เฮียโป้ง มาสวมบทเป็นแฟนใหม่เจ๊มิ้นท์เพื่อขู่พี่ยม
- 13 ตุลาคม -
1 ธันวาคม 2559
งดออกอากาศชั่วคราว เนื่องด้วยพิธีพระราชทานเพลิงพระศพ [17]
102 8 ธันวาคม 2559 หลอกตังค์ [18] ภัชธร ธนวัฒน์ (ตังค์ตังค์) เป็นต่อพาน้องตังค์ตังค์มาแนะนำให้พี่ยมและพี่อู๊ดรู้จัก พอพี่ยมรู้ว่าตังค์ตังค์ป่วยเพราะความจำเสื่อมง่าย เลยวางแผนใช้น้องตังค์ตังค์เป็นเครื่องมือในการง้อเจ๊มิ้นท์ แต่ถูกเป็นต่อจับได้ เจ้มินท์คิดแผนตามหาคุณมานพให้พี่หมอนโดยการให้พี่หมอนแกล้งถูกรถชน เพื่อให้คุณมานพตามมาดูอาการ แต่ดันเป็นลูกน้องของคุณศุภชัย (ตอน 99) มาดูอาการแทน ลูกน้องคุณศุภชัยช่วยทำคดีให้ แต่ออกไปไม่นานก็เจอรถผู้ต้องสงสัยซึ่งวอกเป็นคนขับมา พี่หมอนเลยอธิบายว่าเรื่องทั้งหมดเป็นแผนของตน :: เป็นต่อโกรธพี่ยมมาก ภายหลังพี่ยมเตือนสติเป็นต่อ เป็นต่อเลยลบข้อมูลของตนออกจากโทรศัพท์ของตังค์ตังค์
103 15 ธันวาคม 2559 ทิ้งไว้กลางทาง ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม
(คุณบิ๊ก)
คุณบิ๊กแวะมาเปิดตัวแฟนให้ทุกคนใน BKL ได้รู้จัก พี่ยมดีใจมากก่อนที่จะช็อกว่าแฟนใหม่คุณบิ๊กคือเจ๊มิ้นท์ พี่ยมเลยตัดสินใจขายหุ้นในร้านบางบาร์ และยื่นใบลาออกจาก BKL เป็นต่อเข้ามาต่อยหน้าขั้นเทพ หลังไปเจอขั้นเทพที่โรงพยาบาลพร้อมสาวที่พามาฝากครรภ์ พี่กอล์ฟที่เห็นเหตุการณ์เลยวิ่งขึ้นไปบอกพอใจ ในขณะที่ขั้นเทพอธิบายว่าเป็นเหตุเข้าใจผิดกัน พอใจเข้ามาต่อว่าเป็นต่อว่าต่อยหน้าขั้นเทพทำไม เป็นต่อเลยแถแต่พอใจไม่เชื่อกับสิ่งที่เป็นต่อเล่าและจะหาความจริง :: ทั้งหมดเป็นแผนพี่ยม ในขณะที่ฝั่งคุณบิ๊กก็บอกว่าเป็นแผนของเจ๊มิ้นท์ พี่หมอนเลยให้เจ๊มิ้นท์ออกไปสารภาพกับพี่ยมและให้เปิดใจคุยกัน
104 22 ธันวาคม 2559 คนดีไม่มีที่อยู่ วรัตตา วัชราธร (เนย) พี่ยมเริ่มกลับตัวเป็นคนดีเพื่อให้เจ๊มิ้นท์เห็นใจ พี่อู๊ดก็คอยให้กำลังใจกับพี่ยมอยู่ตลอดเวลา แต่วอกไม่เชื่อว่าพี่ยมจะทำได้ตลอดรอดฝั่ง เลยท้าพนันกับพี่อู๊ดว่าถ้าพี่ยมดีแตก พี่อู๊ดต้องเลี้ยงข้าว พอใจยังตะหงิดกับเรื่องที่เป็นต่อต่อยหน้าขั้นเทพ (ตอน 103) เลยชวนพี่ทิพย์มาดูหนังที่บ้านเพื่อหลอกถามแต่ไม่สำเร็จ เลยชวนพี่หมอนมาปาร์ตี้ที่บ้านเพื่อหวังมอมเหล้าพี่ทิพย์ พี่ทิพย์ดักแผนพอใจทันด้วยการแกล้งเมา :: แท้จริงแล้ววอกแอบเล่นโกงด้วยการจ้างสาวที่ชื่อน้องเนยมาจีบพี่ยม แต่พี่อู๊ดจับได้เลยให้เป็นต่อช่วยซ้อนแผน และบอกพี่ยมเรื่องแผนของวอก พี่ยมเลยประกาศกร้าวว่าจะเป็นคนดีทำให้วอกแพ้พนัน
105 29 ธันวาคม 2559 ปีใหม่ไฟกระพริบ - ตอนพิเศษ รวมความประทับใจและที่สุดตลอดปี 2559 และตัวอย่างตอนในส่วนหนึ่งที่จะฉายในปี 2560
หมายเหตุ
 • ^  คำทำนายของหมอหมาจาก ตอน 92
พี่ยม ถูกหมอหมาทักว่า ถ้าง้อเจ๊มิ้นท์ไม่สำเร็จภายในปีนี้ เจ๊มิ้นท์จะไปมีผัวใหม่ ทางยมง้อสารพัดทั้งแผนดีแผนชั่วก็ล้มเหลวตลอด สุดท้ายยมก็คิดแผนหลอกขายหุ้นบางบาร์ จนคุณโอมต้องสารภาพ จนเจ๊มิ้นท์ต้องไปขอโทษยม ทางพี่หมอนบอกให้ทั้งคู่ยอมกัน ยมก็ยอมแต่เจ๊มิ้นท์ไม่ยอม ทั้งคู่ได้ปรับความเข้าใจกับเจ๊มิ้นท์แต่เจ๊มิ้นท์ก็ขอเวลาทบทวนตัวเองก่อนเพราะไม่อยากเจอปัญหาเดิมๆ แต่เพราะยมไม่ยอมแพ้ และหวังวางยาเจ๊มิ้นท์หวังปล้ำเพื่อคืนดี แต่ทว่าเจ๊มิ้นท์ที่โดนฤทธิ์ยาไปปล้ำคุณบิ๊ก จนยมรู้สึกผิด ยมเลยไปเลิกกับเจ๊มิ้นท์เพื่อยุติความสัมพันธ์เพื่อทั้งคู่เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน เจ๊มิ้นท์ที่ชนะก็เสียใจกับได้ต่ยอมเท่านั้น ภายหลังยมมารู้ความจริงว่าเรื่องทั้งหมดเป็นการจัดฉาก ทำให้ยมกับเจ๊มิ้นท์หันมาทะเลาะกันเองแทน ก่อนมาได้เสียกันและสงบศึกต่อกัน
พี่อู๊ด ถูกหมอหมาทักว่า อย่าเครียดเรื่องครอบครัวกับงานมากเพราะอาจจะทำให้เป็นบ้าได้ พี่อู๊ดที่แม้จะเครียดเรื่องครอบครัวแต่ก็สามารถปรับความเข้าใจและกลับมารักกันได้เหมือนเดิม
วอก ถูกหมอหมาทักว่า ระวังจะได้เสียกับเพศเดียวกัน จนวอกเกือบได้เสียกับใสใสมา ขนาดผู้หญิงแท้มาจีบวอก ยมใช้แผนชั่วไล่ไป วอกจึงไม่เลือกจีบใครจนกว่าจะชัวร์เท่านั้น จนสุดท้ายวอกก็ต้องเลิกกับน้องชมพู เพราะวอกไปนอนกลับผู้หญิ 2 คน น้องชมพูโกรธจึงกลับไปคบกับผัวเก่าที่น้องชมพูน้องใจวอกตอนอยู่อังกฤษ
พี่ต่อ ถูกหมอหมาทักว่า กำลังจะมีเด็กหน้าใสมาชอบให้เลือก เป็นต่อจะเอาแฟนเก่าหรือเด็กหน้าใส เป็นต่อเลือกคบกับน้องตังค์ตังค์ จนทิพย์เก็บกดตลอด ยมเลยเตือนสติว่าเป็นต่อกำลังใช้ตังค์ตังค์เป็นเครื่องมือ เป็นต่อจึงตัดสินใจลบตัวตนและทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับตนออกจากโทรศัพท์ของตังค์ตังค์
พี่หมอน ถูกหมอหมาทักว่า ถ้าแต่งงานจะตายทันทีกลางงานแต่ง แต่พี่หมอนกลับรอดตายเพราะคุณมานพหนีไปในวันถ่ายพรีเวดดิ้งเพื่อปกป้องพี่หมอน ทำให้เรื่องโชคร้ายต่างๆ ที่ถึงขั้นเกือบตายก็หายไป แต่พี่หมอนกลับซึมเศร้าในสิ่งที่เกิดขึ้นแทน โดยทั้งหมดเพราะเป็นต่อบอกคุณมานพ เพราะกลัวพี่หมอนตาย
ผลสุดท้าย คำทำนายของหมอหมาไม่เกิดขึ้นจริงกับพี่อู๊ด และพี่หมอน เพราะสามารถปรับตัวเข้าหาชะตาของตัวเองได้ และพี่ยม ที่ไม่เป็นจริงตามคำทำนาย ส่วนของวอก และเป็นต่อเกิดขึ้นเป็นบางส่วนเท่านั้น
 • ตอนที่: 73 - 74 มินิซีรีส์ซิทคอม เป็นต่อ 2 ตอนจบ ซึ่งได้รวมเรื่องเป็น 2 ตอนเข้าด้วยกัน
 • ตอนที่: 82 - 85 มินิซีรีส์ซิทคอม เป็นต่อ 4 ตอนจบ ซึ่งได้รวมเรื่องเป็น 4 ตอนเข้าด้วยกัน
 • เนื้อหาที่ออกอากาศในปี 2559 มีทั้งหมด 40 ตอน
 • เนื้อหาที่ออกอากาศทางช่อง ONE ในเป็นต่อ New Season มีทั้งหมด 105 ตอน

เป็นต่อ 2017[แก้]

# วันออกอากาศ ชื่อตอน รับเชิญ เนื้อเรื่องหลัก เนื้อเรื่องรอง เนื้อเรื่องรวม
1 5 มกราคม 2560 แบบนี้ก็ได้เหรอ [19] - เป็นต่อและขั้นเทพคิดแผนให้พอใจเชื่อว่ามีโรคจิตมาขอเบอร์ทิพย์โดยการให้คุณซันนี่ซึ่งเป็นเกย์ปลอมตัวเป็นคนโรคจิต พอใจหลงเชื่อ แต่ขั้นเทพนึกสนุก เลยให้คุณซันนี่ไปแกล้งพอใจต่อ พี่อู๊ดเริ่มเครียดเรื่องครอบครัวมากขึ้น พี่ยมจึงอธิบายขั้นตอนของคนเริ่มเป็นบ้าออกมาให้พี่อู๊ดฟังอย่างชัดเจน วันต่อมาพี่อู๊ดแต่งตัวคล้ายคนบ้ามาทำงานที่ออฟฟิศจนทุกคนตกใจ ภายหลังพี่อู๊ดบอกว่าทั้งหมดเป็นเพราะไม่อยากให้ทุกคนเข้าใจว่าตนกำลังจะบ้า พี่หมอนเลยบอกให้พี่อู๊ดใช้สติแก้ปัญหาไปทีละเรื่อง :: เจ๊มิ้นท์เข้ามาทำแผนเสีย ขั้นเทพขอพอใจเป็นแฟนไปตรง ๆ และพอใจตอบตกลง
2 12 มกราคม 2560 คืนนี้พ่อขอ ฐิติชญา ชิวปรีชา (โบวี่)
นิธิโรจน์ สิมะกำธรณ์
(พ่อของโบวี่)
พี่ยมวางแผนให้วอกไปนอนกับผู้หญิงที่ชื่อโบวี่ แต่วันต่อมาพ่อของโบวี่มาเอาเรื่อง และจะแจ้งจับวอกข้อหาพรากผู้เยาว์ พอใจทำอาหารไว้เยอะ เพราะจะทานข้าวกับขั้นเทพ กอล์ฟและพี่ทิพย์ แต่ขั้นเทพติดธุระด่วน จึงทำให้พอใจงอน พี่ทิพย์ช่วยปลอบใจพอใจให้หายงอน :: ความจริงแล้วเป็นแผนของพี่ยมที่เอาคืนวอก (จากเป็นต่อ NEW SEASON ตอน 104) และสุดท้ายพี่ยมก็เฉลยความจริงกับวอก
3 19 มกราคม 2560 หวานเกิน [20] ศริยา วิเศษสุนทร (น้ำหวาน)
ภีมพริษฐ์ ธัมมารักขิตานนท์ (ปลา)
น้ำหวานเข้ามาที่บางบาร์โดยไม่สนใจเป็นต่อ พี่ยมและพี่อู๊ดจึงสงสัยว่าน้องน้ำหวานกำลังงอนเป็นต่อ วอกแกล้งยุพอใจว่าขั้นเทพ แอบมีกิ๊ก พอใจเลยบอกเลิกขั้นเทพ วอกจึงตกใจ ที่พอใจบอกเลิกขั้นเทพความจริงเป็นแผนของพี่หมอนเพื่อดัดนิสัยวอก :: น้ำหวานประชดเป็นต่อโดยการไปชอบผู้หญิง เป็นต่อกับน้ำหวานเลยเลิกกัน และน้ำหวานก็เปลี่ยนไปเป็นเลสเบี้ยนเต็มตัว
4 26 มกราคม 2560 เอาจริงดิ เต่า เชิญยิ้ม (พี่นะ) พี่นะพาน้องมิ้นท์ ลูกสาวของเขามาหาพี่ยมเพื่อที่จะยกลูกสาวให้ แต่ไม่ทันไรน้องมิ้นท์ก็แสดงกิริยาที่ไม่สุภาพ จนพี่อู๊ดรู้ว่าเป็นการทำเพื่อประชดพ่อตัวเอง และน้องมิ้นท์ไม่ได้เต็มใจมา พี่หมอนแวะเข้ามาปรึกษาพอใจและทิพย์เรื่องจะไปบวช :: พี่กอล์ฟแอบอู้งานหลับแล้วไม่ล๊อกประตูห้อง เป็นต่อกับวอกจึงคิดแผนชั่วแกล้งพี่กอล์ฟว่ามีโจรมายกเค้าห้องจนไม่มีของเหลือ พี่กอล์ฟบอกกับพี่ต่อว่าที่บ้านมีปัญหา พี่ต่อจึงวางยานอนหลับแล้วยกของกลับมาจัดเหมือนเดิมแล้วบอกว่าพี่กอล์ฟฝัน :: พี่หมอนตัดสินใจเดินทางสายกลาง :: พี่ยมเลยยอมสร้างแผนทำชั่วให้พี่นะเห็น พี่อู๊ดเลยอธิบายว่าความรักเป็นเรื่องของคนสองคน
5 2 กุมภาพันธ์ 2560 หมดเปลือก - แท้จริงแล้ว การหายตัวไปของคุณมานพ (เป็นต่อ NEW SEASON ตอน 98) เป็นแผนเป็นต่อที่อยากให้คุณมานพเลิกแต่พี่ยมดันรู้ความลับ และในวันต่อมาพี่หมอนก็รู้ความจริง พอใจซื้อเสื้อให้ขั้นเทพ แต่ไม่ทันไรก็มีคนเอาถุงมาคืน พร้อมบอกว่าเจอที่ลานจอดรถ วันต่อมาขั้นเทพไปหาซื้อเสื้อแบบเดียวกัน พอใจเลยโกรธขั้นเทพมากที่โกหก ขั้นเทพเลยง้อพอใจ พี่ต่อถูกพี่หมอนไล่ออก ความจริงแล้วเป็นต่อสร้างแผนให้พี่หมอนไล่เป็นต่อออกเพื่อให้พี่ยมแก้ผ้าประท้วง :: เจ๊มิ้นท์ปวดท้องหนักเลยให้ดีนโทรหาพี่ยม ซึ่งขณะนั้นพี่ยมกำลังแก้ผ้าอยู่ เจ๊มิ้นท์เลยโกรธพี่ยมมากที่เวลาจำเป็นพี่ยมกลับไม่สามารถเป็นที่พึ่งอะไรได้
6 9 กุมภาพันธ์ 2560 พี่สิงรีเทิร์น [21] ศริยา วิเศษสุนทร (น้ำหวาน)
สรัลธร คล้ายอุดม (จูน)
ภูมิใจ ว่องกุศลกิจ (เจน)
อารยา คลายแก้ว (มด)
เป็นต่อเรียกทิพย์เข้ามาเคลียร์ใจในเรื่องที่ค้างคากันอยู่ ทิพย์ยืนยันว่ายังทำใจกลับไปหาเป็นต่อไม่ได้ เป็นต่อเลยตัดสินใจกลับไปใช้ชีวิตแบบเดิมด้วยการเข้าไปจีบน้องจูน ก่อนน้องจูนจะลองใจเรื่องความเจ้าชู้ของเป็นต่อด้วยการให้เจนและน้ำหวานมานั่งร่วมโต๊ะ ในขณะที่ทิพย์กลับไปกินเหล้าจนเมาเพ้อก่อนไปหาพอใจ และระบายเรื่องทุกอย่างให้ฟัง พอใจขอร้องให้พี่ทิพย์ปล่อยวางเรื่อง 50 ปีแล้วกลับมาคบกัน แต่ทิพย์ก็ยังไม่ยอมเพราะยังทำใจไม่ได้ ฝั่งเป็นต่อก็ขอเวลาน้องจูน 2 ชั่วโมงเพื่อเคลียร์กับน้ำหวานและเจน ก่อนกลับมารับน้องจูนเพื่อคุยกันต่อ
7 16 กุมภาพันธ์ 2560 รักแท้แม่ไม่ปลื้ม - เป็นต่อเห็นขั้นเทพและพอใจสวีทหวานกันจนเลี่ยน เลยคิดแผนพิสูจน์ว่าขั้นเทพรักพอใจถึงขั้นพ่อจ๋าแม่จ๋าหรือไม่ ด้วยการให้ผู้หญิงคนหนึ่งปลอมตัวเป็นแม่ของทั้งคู่เพื่อดูอาการขั้นเทพ พี่หมอนเลิกใช้ความรุนแรงในการลงโทษวอกและพี่อู๊ด ทั้งคู่เห็นว่ามันผิดปกติ :: จวบโดนเพื่อนดูถูก เลยบอกไปว่าเป็นเจ้าของร้าน เพื่อนไม่เชื่อเลยจะมาดู จวบเลยต้องขอให้เจ๊มิ้นท์และพี่ยมช่วย พี่หมอนบอกกับทุกคนว่าจะลาออกจาก BKL ในอีกสามเดือน :: พี่ยมทนกิริยาของเพื่อนจวบไม่ไหว เลยไล่ออกจากร้าน เจ๊มิ้นท์บอกกับจวบว่าต่อให้จะรวยขนาดไหน คนจะดูถูกมันก็หาเรื่องดูถูกได้อยู่ดี :: พี่ทิพย์เข้ามาทำแผนแตก พอใจเลยสารภาพความจริงกับขั้นเทพ
8 23 กุมภาพันธ์ 2560 แผนตั้มขย้ำใจ ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม
(คุณบิ๊ก)
ทุกคนใน BKL รู้เรื่องที่พี่หมอนจะลาออก เลยพากันไปเลี้ยงส่งพี่หมอนกันที่บางบาร์ พี่ยมเห็นโอกาสในการง้อเจ๊มิ้นท์ เลยวางยาปลุกอารมณ์ทางเพศให้เจ๊มิ้นท์กิน ขั้นเทพชวนเป็นต่อทานข้าวเย็นด้วยกัน แต่เป็นต่อต้องไปเลี้ยงส่งพี่หมอนที่บางบาร์ พี่กอล์ฟเลยวางแผนให้ขั้นเทพนอนค้างที่ห้องเป็นเพื่อนพอใจ ยังไม่ทันจะเริ่มเป็นต่อก็กลับมาก่อน เลยได้ยินเหตุการณ์ทุกอย่าง เป็นต่อเลยวางแผนแกล้งคืน :: พี่ยมหวังจะรีบไปเผด็จศึกเจ๊มิ้นท์ที่คอนโด แต่ยังไม่ทันจะเผด็จศึก ก็เจอภาพเจ๊มิ้นท์นอนอยู่กับผู้ชายอื่นอยู่บนเตียง (ทั้งคู่เป็นเหตุการณ์เกริ่นนำตอนที่ 9)
9 2 มีนาคม 2560 โป๊ะ โป๊ะ โป๊ะแตก ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม
(คุณบิ๊ก)
กนกวรรณ แซ่ซิ้ม
(สาวเอนเตอร์เทนชุดเทา)
(เหตุการณ์ต่อเนื่องจากตอน 8) เจ๊มิ้นท์รู้เรื่องทั้งหมดและบอกกับทุกคนว่าเป็นห่วงความรู้สึกของพี่ยม แต่ฝั่งพี่ยมกลับบอกกับทุกคนว่าจะตัดใจจากเจ๊มิ้นท์ และกลับไปใช้ชีวิตแบบเดิม :: ขั้นเทพก็ถูกจับได้ เป็นต่อเลยเตือนขั้นเทพและขอไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีก
พี่ยมเลยกลับบางบาร์ แต่ยังไม่ไรวอกก็โวยวายเข้ามาในร้านและบอกว่าน้องชมพูกลับไปคบกับแฟนเก่าพี่ยมเลยพาวอกออกไปทำใจที่ร้านอื่น ขั้นเทพหลอกให้พอใจเข้ามาในห้องน้ำ เป็นต่อที่อยู่ข้างนอกห้องเลยส่งเสียงเตือนเพื่อบอกว่ากลับมาแล้ว พอใจเลยรีบหาวิธีให้ขั้นเทพหนี
10 9 มีนาคม 2560 อยากกินพาสต้า นะเพียร เพิ่มสมบัติ (โอ๊ต)
พัฒน์นรี บวรกมลเศรษฐ์ (พาสต้า)
เป็นต่อหวังจะแอ้มน้องพาสต้า แต่แล้วก็ถูกพวกพี่ยมสะกดรอยตาม ก่อนพี่ยมจะใช้แผนชั่ว จ้างให้คนมาเป็นแฟนน้องพาสต้า เพื่อที่หวังจะได้แอ้มน้องพาสต้าคนเดียว ขั้นเทพชวนพอใจออกไปกินข้าวด้วยกันเพื่อที่จะได้แนะนำเพื่อน ๆ ให้รู้จัก แต่ไม่ทันไรก็รู้ว่าเพื่อนเปลี่ยนสถานที่นัดเป็นเล้าจน์ พี่กอล์ฟเห็นขั้นเทพหน้าเครียดเลยอาสาช่วยคิดแผนชั่วให้ พี่กอล์ฟใช้แผนแกล้งเมาเพื่อให้พอใจยอมอยู่ต่อ แต่ไหลบอกความจริงว่าพี่กอล์ฟแกล้งเมา ทำให้พอใจโกรธขั้นเทพมาก :: เป็นต่อจับแผนพี่ยมทัน เลยจ้างให้โอ๊ตมาหลอกเป็นแฟนน้องพาสต้า :: พี่ยมบอกกลับไปเป็นเพื่อนเจ๊มิ้นท์กันตามเดิม
11 16 มีนาคม 2560 นายหญิงของทาสต่อ ดารัณ ฐิตะกวิน (คุณศศิ) พี่หมอนพา คุณศศิ ผู้จัดการคนใหม่ของ BKL มาเปิดตัวให้ทุกคนได้รู้จัก แต่ไม่ทันไร คุณศศิกลับหยอดเป็นต่อ และเปลี่ยนวิธีการทำงานในบริษัทใหม่ เป็นต่อทนไม่ไหวเลยขอร้องให้พี่ยมช่วย ขั้นเทพฝากหนังสือไว้ที่พี่อู๊ด แต่พี่อู๊ดต้องรีบไปสัมภาษณ์เลยฝากหนังสือไว้ที่พี่กอล์ฟ ทำให้ขั้นเทพตกใจมาก เพราะหนังสือเล่มดังกล่าวเป็นคู่มือคุณแม่มือใหม่ ขั้นเทพขอให้พี่อู๊ดช่วยโกหกว่าหนังสือเล่มนั้นเป็นของคนที่พี่อู๊ดไปสัมภาษณ์ด้วย และเอาหนังสือเล่มอื่นมาเปลี่ยนแทน :: พี่ยมวางแผนให้ออแกล้งตายมาหลอกคุณศศิจนเป็นลม พี่หมอนเข้ามาเห็นเป็นต่อจึงเล่าเรื่องทุกอย่างให้ฟัง สุดท้ายพี่หมอนก็ไม่ลาออก
12 23 มีนาคม 2560 ปาร์ตี้ชะนีแก่ ธนันอัคร จันทร์เขียว (คิม)
วิชาดา พูลผล (น้ำนิ่ง)
เจ๊มิ้นท์เครียดเรื่องที่พี่ยมบอกเลิก เลยชวนทุกคนไปปาร์ตี้ที่บางบาร์ โดยพาคิมและเพชรมานั่งเป็นเพื่อนด้วย ก่อนที่จะลงมือถ่ายคลิปเพื่อแบล็คเมลเรียกค่าอาหารจากทิพย์ พี่ยมพาน้องน้ำนิ่งมาปาร์ตี้ที่ห้องเป็นต่อ แต่ยังไม่ทันจะเริ่มน้องน้ำนิ่งก็ร้องไห้ฟูมฟายออกมา เพียงแค่เป็นต่อให้ไปหยิบแหนมให้ สืบทราบเลยรู้ว่าน้องน้ำนิ่งเพิ่งเลิกกับแฟนที่ชื่อแหนมพอดี เป็นต่อไถเงินพี่ยมให้น้องน้ำนิ่งไปสามพันและให้น้องกลับไปทำใจที่บ้านก่อน :: พี่ทิพย์รู้แผนเจ๊มิ้นท์ทันเลยยอมให้เจ๊มิ้นท์โพสคลิปลงเฟสบุ๊ก และบอกว่าจะกลับมาปาร์ตี้อาทิตย์ละครั้งเพราะรู้สึกดี
13 30 มีนาคม 2560 เดี๋ยวก็รู้ อารียา ผลฟูตระกูล (แบมบี้)
อมรศักดิ์ บุตรรัตน์
(แฟนแบมบี้)
พี่ยมวางแผนแก้แค้นเป็นต่อ (ตอน 10) ด้วยการจ้างให้แบมบี้เข้ามาเป็นแขกในร้านเพื่อล่อให้เป็นต่อเข้ามาจีบ ก่อนหลอกล่อและจับมัดไว้ที่เตียงเพื่อให้แฟนแบมบี้เข้ามามีเพศสัมพันธ์ด้วย พี่อู๊ดเครียดเรื่องที่พี่ลูกน้ำชวนทะเลาะทุกวัน จึงหนีมากินเหล้าที่ร้านพอใจ แต่ไม่ทันไรก็ถูกโจรเอามีดจี้หวังจะปล้น พี่อู๊ดเลยสั่งสอนโจรและชวนนั่งคุยด้วย และรู้ว่าโจรคนนี้มีปัญหาแบบเดียวกัน พี่อู๊ดยืมเงินพี่ทิพย์ 300 ให้โจรเอาไปเป็นค่านมลูก ก่อนสั่งสอนว่าให้เลิกนิสัยแบบนี้ :: วอกทำแผนเสียเพราะกลัวแมลงสาปที่เกาะหลัง พี่ยมเลยอธิบายเหตุผลทั้งหมด ก่อนบังคับให้เป็นต่อแต่งหญิงในวันรุ่งขึ้น
14 6 เมษายน 2560 ห่วงหรือหวง กรกช แข็งขัน (มด)
ชัชชญา สุทธิสุวรรณ (นิ่ม)
พี่ยมแกล้งเจ๊มิ้นท์ด้วยการจีบน้องมดต่อหน้าต่อตา เจ๊มิ้นท์ทนไม่ไหวเลยโทรตามพี่หมอน พี่ทิพย์ และพอใจให้มาช่วยกีดกัน พี่กอล์ฟล้มในห้องน้ำ หลังได้สติก็รู้สึกว่าตัวเองไม่เหมือนเดิม วอกเลยวางแผนท้าพิสูจน์ด้วยการให้มีอะไรกับผู้หญิงเพื่อดูความรู้สึก เป็นต่อจับได้ว่าทั้งหมดเป็นแผนของวอกที่จะหลอกมากินเหล้าที่ห้อง :: พี่ยมและน้องมดจับแผนได้ทันก่อน พี่หมอนเลยถามว่าทำไปทำไม เจ๊มิ้นท์เลยสารภาพว่ายังรักพี่ยมอยู่
15 13 เมษายน 2560 สะพานควาย [22] พงศ์กฤษฏิ์ ศิริเบ็ญจา (โจ)
จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย
(น้องพิงค์)
น้องพิงค์แฟนใหม่ของวอกขึ้นมาหาวอกที่ออฟฟิศ พี่ยมสังเกตว่าระหว่างพิงค์กับเป็นต่อนั้นมีความสัมพันธุ์แปลก ๆ พี่หมอนแกล้งจีบผู้ชายในร้านบางบาร์ที่ชื่อโจเล่น ๆ แต่โจคิดจริงจังกับพี่หมอนและอยากจะคบพี่หมอน พี่หมอนยังไม่รู้ว่าจะเอายังไงต่อกับโจ :: ภายหลังทุกคนรู้ว่าพิงค์ชอบเป็นต่อมานานแล้ว พอรู้ว่าวอกรู้จักกับเป็นต่อ พิงค์เลยใช้วอกเป็นสะพานเพื่อจีบเป็นต่อ แต่สุดท้ายเป็นต่อก็ไม่คบพิงค์
16 20 เมษายน 2560 ไม่ต้องแย่ง..ได้ทุกคน ณัชชาภัทร แสงฤทธิ์ (กุ๊กไก่)
ณัฐวดี เที่ยงภักดิ์ (แนท)
มีเด็กส่งข้าวสาวสวยมาใหม่ชื่อ แนท พี่อู๊ด พี่ยม วอกเลยแย่งกันจีบแต่พี่หมอนบอกกับทั้ง 3 คนว่า แนทเป็น โรคเอดส์ จึงทำให้ทั้ง 3 คนเครียดเพราะพี่ยมกับวอกเผลอไปมีอะไรกับแนท อยู่ดี ๆ ก็มีผู้หญิงชื่อกุ๊กไก่มาบอกกับขั้นเทพว่าทำตนท้อง แต่ความจริงสาวคนนั้นเป็นคนสติไม่ดี เจ๊มิ้นท์เลยรีบพาสาวคนนั้นออกจากร้านไป ความจริงแนทไม่ได้เป็น โรคเอดส์ แต่เป็นแผนดัดนิสัยที่พี่หมอนคิดขึ้นมา แต่พี่ยมดันรู้ทัน พี่ยมเลยพาแนทไปตรวจร่างกายและบอกกับพี่หมอนว่าจะร่วมมือกับพี่หมอนเพื่อดัดนิสัยทั้ง 2 คนด้วย
17 27 เมษายน 2560 work hard...play harder พงศ์กฤษฏิ์ ศิริเบ็ญจา (โจ) พี่ยมใช้โอกาสที่หลอกพี่อู๊ด วอกว่าติดโรคเอดส์ หลอกให้พี่อู๊ดและวอก ไปเที่ยวโดยที่พี่ยมเที่ยวฟรี จึงทำให้พี่ต่อสงสัยว่าทำไมไม่ชวนตนไปด้วย เจ๊มิ้นท์ปลอมไลน์เป็นพี่หมอนเพื่อจะคุยกับน้องโจ พี่หมอนรู้ความจริเลยคิดแผนเอาคืนเจ้มินท์ เจ๊มิ้นท์ยอมรับความจริงว่าปลอมไลน์พี่หมอน และโจก็ขอลองคบกับพี่หมอน :: พี่ต่อรู้ว่าพี่ยมจะหลอกเอาเงิน พี่อู๊ดและวอก พี่ต่อเลยพาพี่อู๊ดกับวอกไปเที่ยวที่อื่นและปล่อยพี่ยมเป็นคนจ่ายเงิน
18 4 พฤษภาคม 2560 ปู่ทวด ย่าทวด พงศ์กฤษฏิ์ ศิริเบ็ญจา (โจ)
ณัชชาภัทร แสงฤทธิ์ (กุ๊กไก่)
ชาลี อิ่มมาก
(รปภ.ที่เป็นต่อจ้างมา)
ชาวออฟฟิศ BKL รู้ว่าโจกำลังตามจีบพี่หมอน พี่ยม วอกและชาวออฟฟิศ เลยวางแผนหลอกให้โจเลี้ยงเหล้าและอาหาร เจ๊มิ้นท์กังวลเรื่องกุ๊กไก่ที่กำลังตามหาสามีชื่อต้น จึงมาขอความช่วยเหลือจากพอใจ พี่ทิพย์และพี่กอล์ฟ เจ๊มิ้นท์คิดแผนโดยการปลอมเป็นผู้ชายที่ชื่อต้นเพื่อพากุ๊กไก่ออกไปข้างนอกได้สำเร็จ :: พี่ต่อ พี่หมอนและโจรู้แผนพวกพี่ยมทันเลยซ้อนแผนด้วยการนำฉี่ของพี่ต่อและงูมาใส่ในเหล้า
19 11 พฤษภาคม 2560 ได้หมดถ้าสดชื่น อลิษา ยางสันเที๊ยะ (กวาง) มีสาวที่ชื่อกวางเข้ามาในร้านบางบาร์ พี่ยม วอกและพี่อู๊ดคิดจะแย่งจีบ แต่กวางกลับบอกว่าชอบทั้ง 3 คนแถมยังพาทั้ง 3 คนออกมาเที่ยวข้างนอกอีกด้วย พอใจเกิดมีประจำเดือนขึ้นมาทำให้พาลอารมณ์เสียใส่ขั้นเทพเป็นต่อจึงพาขั้นเทพไปกินเหล้าที่ร้านบางบาร์และระหว่างนั้นทิพย์มาโวยวายใส่เป็นต่อที่พาขั้นเทพออกมาข้างนอก กวางหลอกพาทั้งพี่ยม วอก และพี่อู๊ดมาโปะยาสลบรวมถึงแก้ผ้าทั้งสามและเอาเงินของทั้งสามไปโดยทั้งหมดเป็นแผนของเจ๊มินท์ :: ทั้งหมดเป็นแผนของเป็นต่อที่ร่วมมือกับทิพย์เพื่อให้ขั้นเทพและพอใจปรับความเข้าใจกัน
20 18 พฤษภาคม 2560 แพ้ทางทอม กิตติ์ชญาห์ แกะสุวรรณ (ออม)
โสรยา ศรีมิตร (พี่ลูกน้ำ)
วทันยา สุบรรณพงษ์ (มีมี่)
พี่ยมท้าเป็นต่อให้จีบออม ทอมที่เป็นรุ่นน้องพี่ยม โดยพี่ยมได้เสนอว่าถ้าเป็นต่อจีบออมติดภายใน 7 วันพี่ยมต้องเปิดเมมเบอร์ให้เป็นต่อแต่ถ้าเป็นต่อจีบไม่ติดเป็นต่อต้องเปิดเมมเบอร์ให้พี่ยม พี่ลูกน้ำทำร้ายพี่อู๊ดเพราะเพื่อนพี่ลูกน้ำโทรมาบอกเห็นพี่อู๊ดเข้าโรงแรมม่านรูดกับผู้หญิงโดยแท้ที่จริงแล้วผู้หญิงคนนั้นคือพี่หมอน 3 วันต่อมาเป็นต่อมาที่ออฟฟิศพร้อมกับออมที่แต่งเป็นผู้หญิงทำให้ทุกคนอึ้งซึ่งทั้งหมดเป็นแผนของเป็นต่อในการหลอกให้พี่ยมเปิดเมมเบอร์เลาจน์ :: พี่หมอนที่กลับมาจากฮ่องกงเข้ามาเป็นพยานได้ทันเวลาทำให้พี่อู๊ดและพี่ลูกน้ำปรับความเข้าใจกันได้
21 25 พฤษภาคม 2560 ชุดนอนไม่ได้นอน พงศ์กฤษฏิ์ ศิริเบ็ญจา (โจ)
ภัทรานิษฐ์ อภิโชติภพนิพิฐ (เบลล์)
ชลลดา แก้วหาวงษ์ (กิ๊ฟ)
อัจจิมา โกสุมา (ทราย)
โชติกา อธิพัฒเดชกร (หนึ่งในสี่สาว)
เป็นต่อ พี่ยม วอกและพี่อู๊ดไปเที่ยวคอนโดของสี่สาวแต่สี่สาว โดยที่พี่ยมนั้นให้เป็นต่อได้นั่งคู่ทราย แต่ไม่นานเป็นต่อก็รู้ว่าทรายเป็นกะเทย โจมาหาพี่หมอนที่บางบาร์เพื่อขอคบพี่หมอน แต่พี่หมอนไม่กล้าปฏิเสธ เจ๊มินท์จึงคิดแผนชั่วขึ้นมาเพื่อช่วยพี่หมอน โดยการที่โกหกโจว่าพี่หมอนเป็นเลสเบี้ยน เป็นต่อรู้ว่าทั้งหมดเป็นแผนชั่วของพี่ยมที่ต้องการแกล้งเป็นต่อ :: แต่สุดท้ายพี่ทิพย์ที่กำลังเมาก็ทำให้แผนของเจ๊มินท์พัง โจจึงบอกพี่หมอนว่าถึงตัวเองจะเด็กกว่าแต่ก็ยังจะรอจนกว่าพี่หมอนจะรับรัก
22 1 มิถุนายน 2560 ติดอ่าง กรภพ จันทร์เจริญ (กริช) ทิพย์พาเพื่อนที่นั่งปฏิบัติธรรมด้วยกันชื่อ กริช มาที่ร้านพอใจแต่พี่ยมจำได้ว่านายกริชคนนี้คือคนที่แย่งเด็กพี่ยมตอนไปอาบอบนวดพี่ยมจึงคิดแผนเปิดโปง วอกพาแฟนใหม่มาให้คนในออฟฟิศรู้จักแต่พี่อู๊ดเมื่อเห็นการ์ตูนก็ตกใจมากเพราะดันรู้จักแฟนของวอก พี่หมอน และเป็นต่อว่าการ์ตูนเป็นสาวอ่างอาบอบนวด พี่ยมให้พอใจปลอมเป็นสาวไซด์ไลน์ไปเสนอราคาให้คุณกริชเมื่อคุยไปได้สักพักก็เกือบถูกจับเพราะที่จริงแล้วกริชเป็นตำรวจ :: ภายหลังวอกก็เลิกกับแฟนใหม่ สุดท้ายพี่หมอนก็สั่งสอนและเตือนสติวอกว่าอาชีพไม่ได้วัดนิสัยคน
23 8 มิถุนายน 2560 พ่อใหญ่ พ่อเล็ก ณัฐวดี เที่ยงภักดิ์ (แนท) แนทเด็กส่งข้าวที่พี่ยมและวอกไปมีอะไรด้วยมาบอกกับทั้งสองว่ากำลังท้องและสงสัยว่า 1 ใน 2 อาจจะเป็นพ่อของลูกในท้องของแนททำให้พี่ยมและวอกเครียดอย่างหนัก พี่กอล์ฟตั้งใจฝากหลานเข้าทำงาน จึงขอให้เจ๊มิ้นท์และพี่หมอนรับเข้าทำงาน แต่ทั้งคู่ไม่รับ พี่กอล์ฟเลยวางแผนฉกเงินจากลิ้นชักเก็บเงินเข้ากระเป๋าไหล เพื่อให้ไหลโดนไล่ออก พอใจเห็นสิ่งที่พี่กอล์ฟทำทั้งหมด เจ๊มิ้นท์เลยวางแผนตลบหลังพี่กอล์ฟ และพอใจเตือนพี่กอล์ฟว่าอย่าทำอย่างนี้อีก :: ภายหลังน้องแนทมาบอกกับเป็นต่อว่าไม่ได้ท้อง เป็นต่อเลยสบโอกาสที่จะดัดนิสัยพี่ยมและวอก
24 15 มิถุนายน 2560 แย๊ด หรือ แว๊ด ณัฐวดี เที่ยงภักดิ์ (แนท)
อริศรา วงษ์ชาลี (ป๋าติ๊บ)
วอกเครียดถึงขั้นอาเจียนเรื่องที่แนทท้อง พี่ยมกับวอกเลยเอาเชื้ออสุจิของทั้งสองไปตรวจ เพื่อให้รู้ว่าเชื้อของใครแข็งแรงกว่า โดยพี่ยมเป็นคนเอาไปให้หมอ พอใจน้อยใจเรื่องที่ขั้นเทพไปต่างประเทศแล้วไม่สนใจตน พี่กอล์ฟและเจ้มินท์จึงคิดแผนให้ ป๋าติ้บ ทอมหล่อมาจีบพอใจให้ขั้นเทพหึง ภายหลังพอใจก็ขอโทษและขั้นเทพพาไปดูหนังที่ห้องของขั้นเทพจนเผลอไปมีอะไรกัน :: พี่ยมไม่ได้เอาเชื้อของพี่ยมและวอกไปตรวจ และโกหกวอกว่า เด็กในลูกของแนทเป็นลูกของพี่ยม เพราะเห็นวอกเครียดมากเลย เป็นต่อรู้สึกผิดเลยบอกความจริง
25 22 มิถุนายน 2560 พ่อจ๋า แม่จ๋า ลูกจ๋า - พอใจประจำเดือนไม่มาหลังจากที่เผลอไปมีอะไรกันกับขั้นเทพ (ตอน 24) ขั้นเทพเลยเครียดเรื่องที่พอใจจะท้องโดยที่พี่ยมรู้เรื่องนี้เข้าพี่ยมเลยบอกเรื่องนี้ต่อหน้าเป็นต่อ เป็นต่อเรียกขั้นเทพไปคุย ภายหลังพอใจก็มีประจำเดือน เลยทำให้รู้ว่าพอใจไม่ได้ท้อง สุดท้ายเป็นต่อก็เตือนและสอนพอใจกับขั้นเทพ
26 29 มิถุนายน 2560 ศึกวันชิงหมอน พงศ์กฤษฏิ์ ศิริเบ็ญจา (โจ)
โน้ต เชิญยิ้ม (คุณอู๋)
โจเข้ามาถามพี่หมอนเรื่องจะขอคบที่ออฟฟิศ แต่คุณอู๋เข้ามาที่ออฟฟิศและกลับมาจีบพี่หมอน พี่ยมได้โอกาสที่จะไปเที่ยวอ่างฟรี เลยวางแผนกำจัดโจกับคุณอู๋ เจ้มิ้นท์เห็นขั้นเทพไปที่โรงพยาบาลกับสาวและเด็กคนนึง เลยเอาเรื่องนี้ไปหลอกพอใจเพื่อให้ขั้นเทพกับพอใจทะเลาะกัน แต่พอขั้นเทพได้ยินที่พอใจฟ้องเลยตกใจ เป็นต่อเข้ามากู้สถานการณ์ทันพอดี โดยหลอกพอใจว่าเด็กที่ขั้นเทพอุ้มเป็นลูกของลูกค้า :: พี่หมอนรู้แผนพี่ยมกับวอกทัน เลยให้น้องโจเอาแบงค์ปลอมไปให้พี่ยมและวอก ก่อนให้ตำรวจเข้าไปจับกุม และให้ติดคุก 1 คืน (เหตุการณ์เกริ่นนำตอนที่ 27)
27 6 กรกฎาคม 2560 ใครๆ ก็ไม่รักยม - พี่ยมแค้นพี่หมอนเรื่องที่ทำให้ติดคุก (ตอน 26) พี่ยมเลยทำให้พี่หมอนติดคุก 1 คืน ทุกคนรู้เรื่องเลยโกรธพี่ยมมาก ก่อนคว่ำบาตรพี่ยม และทำเหมือนพี่ยมเป็นอากาศธาตุ เจ๊มิ้นท์เสนอขายสลากทองในราคา 3,000 บาท แต่เจ๊มิ้นท์กลับลืมกล่องจับสลากเอาไว้ พี่กอล์ฟลองเปิดสลากออกดูเลยทำให้ทุกคนรู้ว่าทั้งหมดเป็นแผนหลอกเอาเงินของเจ๊มิ้นท์ พี่กอล์ฟวางแผนเปลี่ยนฉลากในกล่อง ทำให้เจ๊มิ้นท์ตกใจมาก ก่อนออกมาบอกว่ารู้แผนตั้งแต่แรกแล้ว :: พี่ยมสำนึกได้ในสิ่งที่ทำไปเลยเข้าไปขอโทษพี่หมอน พี่หมอนเลยเตือนให้ระวังเรื่องขอบเขต ก่อนเฉลยว่าตำรวจที่พี่ยมไปขอร้องเป็นเพื่อนของเป็นต่อเลยทำให้พี่หมอนรอดตัว
28 13 กรกฎาคม 2560 เด็กใคร..ใครก็หวง จุฑารัตน์ อนุศิลป์ (ใบเฟิร์น) น้องการ์ตูน (ตอน 22) เข้ามาที่ร้านบางบาร์ วอกกับพี่อู๊ดเห็นเลยหลบหน้าหลบตา พี่ยมสงสัยเลยถามก่อนบอกว่านั่นไม่ใช่น้องลาวาที่เป็นเด็กอ่าง วอกเลยเข้าไปขอคืนดี เป็นต่อพาขั้นเทพมาร่วมประชุมกับลูกค้าแต่ลืมเอกสารเลยกลับไปเอา เจ๊มิ้นท์ออกมาเห็นขั้นเทพพอดี เลยโทรบอกให้พอใจรู้ พอใจโกรธมากเลยตามมาต่อยหน้าขั้นเทพถึงร้าน เป็นต่อเข้ามาพอดีและอธิบายว่าที่ต้องพาขั้นเทพมาเพราะลูกค้าอยากเจอไม่งั้นจะไม่ยอมซื้อโฆษณา แต่เพราะความหึงของพอใจเลยทำทุกอย่างพังหมด :: พี่ยมเข้ามาทำเสียแผนจนทำให้น้องการ์ตูนหันไปคบพี่ยมเพื่อประชด วอกเลยเอาคืนด้วยการโทรตามน้องใบเฟิร์นให้มาเห็นภาพ ก่อนทั้งคู่ตัดสินใจไม่กลับไปคบต่อ
29 20 กรกฎาคม 2560 เล่นของสูง สุเชาว์ พงษ์วิไล (คุณวิชัย)
พิชยา ทิพพาละ (นิชา)
เปรมินทร์ ทับแก้ว (องุ่น)
คุณวิชัยหุ้นส่วนคนใหม่ของ BKL พานิชา ลูกสาวของเขามาให้เป็นต่อฝึกงาน 3 วันต่อมา เป็นต่อพานิชามานอนที่ห้อง และวันรุ่งขึ้นทุกคนก็รู้ความจริงว่านิชาไม่ใช่ลูกของคุณวิชัยแต่เป็นเด็กของคุณวิชัย องุ่น แฟนเก่าสมัยเรียนของขั้นเทพ มาที่ร้านของพอใจ ขั้นเทพกลัวว่าองุ่นเจอกับพอใจจะเกิดเรื่องขึ้น เลยให้เจ๊มิ้นท์กับพี่กอล์ฟช่วยกันโกหก ความจริงแล้วองุ่นแค่มาเอาการ์ดแต่งงานงานขององุ่นมาให้ขั้นเทพและพอใจ :: พี่หมอนเรียกคุณวิชัยมาให้เป็นต่อสารภาพความจริงว่ากำลังคบกับนิชา คุณวิชัยเลยบอกกับเป็นต่อว่า ขอบคุณที่ทำให้นิชามีความสุขที่แท้จริงเพราะตนให้นิชาได้เพียงแค่เงินเท่านั้น
30 27 กรกฎาคม 2560 นำชัยไง..จะใครล่ะ ถั่วแระ เชิญยิ้ม (กำนันปื๊ด)
เต๋อ เชิญยิ้ม (น้าเหงี่ยม)
พี่อู๊ดพากำนันปื๊ด เจ้าของฟาร์มไก่ร้อยล้าน มาให้พี่ยมและวอกรู้จัก และฝากไก่ชนที่มีมูลค่าเป็นล้านชื่อนำชัยให้พี่ยมดูแล แต่พี่ยมได้ทำนำชัยหาย พอใจและเจ้มินท์คิดแผนให้พี่ต่อและพี่ทิพย์คืนดีกันโดยการหลอกให้ทั้งสองไปทานอาหารคู่รัก เป็นต่อรู้ทันพอใจ เลยเล่นตามน้ำไปด้วย ภายหลังพี่ทิพย์ก็รู้ความจริง :: นำชัยหายไปที่ห้องครัว และน้าเหงี่ยมตั้งใจจะเอานำชัยไปขายเพื่อเอาเงิน แต่น้าเหงี่ยมกลัวเรื่องราวจะใหญ่โต เลยนำมาคืนกำนันปื๊ด
31 3 สิงหาคม 2560 สวมรอย ชินพรรธน์ กิติชัยวรางค์กูร (ต้นน้ำ)
ชณิตา ภูวพิพัฒน์ (ครูอ้อม)
พัชรินทร์ เชษฐ์สกุลวิจิตร (มีน)
เป็นต่อส่งดอกไม้ไปจีบคุณมีนเจ้าของร้านกาแฟใต้คอนโด แต่พอใจมาได้ยินเรื่องทั้งหมด เลยแอบขโมยการ์ดออกจากช่อดอกไม้ และให้วอกสวมรอยไปจีบสาวแทน น้องต้นน้ำเข้ามาขอให้พี่ยมสวมรอยเป็นผู้ปกครองของตน เนื่องจากมีเรื่องชกต่อยที่โรงเรียน พอพี่ยมไปเจอครูอ้อมเข้า พี่ยมเลยขอไลน์หวังจีบครูอ้อม สามีของครูอ้อมเข้ามาต่อยพี่อู๊ดที่ออฟฟิศ พี่อู๊ดเลยตามมาเอาเรื่องพี่ยม ก่อนสั่งสอนต้นน้ำในเรื่องที่ทำไปทั้งหมด :: เป็นต่อจับได้เรื่องวอกสวมรอยเข้าไปจีบคุณมีน และรู้ว่าทั้งหมดเป็นแผนพอใจ เลยวางแผนให้วอกปลอมตัวเป็นผีเพื่อเข้าไปหลอกพอใจ
32 10 สิงหาคม 2560 ประชดวัว..มั่วศักรินทร์ พิชยา ทิพพาละ (นิชา)
คริสโตเฟอร์ เบญจกุล
(สเตฟาน)
น้องนิชากลับเข้ามาฝึกงานที่ BKL หวังจะกลับมาคุยกับเป็นต่อเรื่องที่เป็นต่อเคยสัญญาไว้ว่าจะเป็นแฟนกัน แต่เป็นต่อกลับไม่เล่นด้วย น้องนิชาเลยหันไปคบพี่ยมเพื่อประชด เจ๊มิ้นท์เห็นว่าคุณสเตฟานรวยเลยหวังจับทำสามี แต่พอจวบมาบอกว่าจริง ๆ แล้วคุณสเตฟานเป็นแค่คนขับรถ เจ๊มิ้นท์เลยวางแผนบอกเลิกด้วยการหลอกว่าพ่อแม่จะมีอันเป็นไปเมื่อคบกัน คุณสเตฟานยอมเลิกกับเจ้มิ้นท์แต่หลังจากนั้น คุณสเตฟานถูกรางวัลที่หนึ่ง 10 ใบ :: น้องนิชายื่นคำขาดว่าจะกลับมาคบกับเป็นต่อ เป็นต่อกลับไม่เล่นด้วยเพราะเห็นแก่คุณวิชัยและคุณนิพนธ์ น้องนิชาเลยโกรธมาก
33 17 สิงหาคม 2560 วิเศษนิยมผู้กอบกู้ BKL - พี่ยมบอกทุกคนว่าสามารถหาเงินเข้ามาในออฟฟิศได้ถึง 5 ล้านบาท เพราะคุณเอกสนใจลงโฆษณากับ BKL แต่หารู้ไม่ว่าคุณเอกที่พี่ยมไปสนิทด้วย เป็นคนที่เคยตามจีบพี่ทิพย์มาก่อน พี่กอล์ฟไปมีเรื่องกับแม่ค้าที่ตลาด พอใจพยายามห้ามแต่ก็ไม่ฟัง เจ๊มินท์เลยเข้ามายุให้พี่กอล์ฟไปเอาคืน พี่กอล์ฟเลยท้าเจ๊มิ้นท์ว่าถ้าไม่มาช่วย ตนจะไม่จ่ายค่าแชร์ พี่กอล์ฟเผลอทำมีดปักเท้าจนต้องไปหาหมอ พอใจเลยเตือนว่าดีแล้วที่มีดปักเท้าก่อน เรื่องจะได้ไม่บานปลาย :: คุณเอกตั้งใจหักหน้าเป็นต่อด้วยการหลอกลงโฆษณากับ BKL เป็นเพราะต้องการแก้แค้นที่เป็นต่อไปแย่งพี่ทิพย์ และพี่หมอนก็รู้เรื่องตั้งแต่แรกแล้ว
34 24 สิงหาคม 2560 เจ๊ทุ่ม ปุณณิศา ศิริสังข์ (แตง) เจ๊มิ้นท์เปิดตัวแฟนใหม่ชื่อแม็กซ์ ทำให้พี่ยมประกาศลั่นว่าจะขายหุ้นร้านบางบาร์ วันต่อมาเจ๊มิ้นท์เลยมาขอให้พี่ยมขายหุ้นออกไป พี่ยมเลยเสนอขายหุ้นสองล้าน อยู่ดีๆ มีสาวเดินเข้ามาหาพอใจ และขอให้พอใจเลิกกับขั้นเทพ ทำให้ทุกคนตกใจมาก ขั้นเทพเข้ามาเลยถามว่ามันเกิดอะไรขึ้น ก่อนจะนึกได้ว่าไปเจอสาวที่ชื่อแตงที่จีน น้องแตงบอกเป็นต่อว่า เพราะว่าหมอดูทักว่าจะเจอเนื้อคู่ที่จีน เลยทึกทักไปว่าขั้นเทพคือเนื้อคู่ :: พี่หมอนจับได้ว่าเป็นแผนเจ๊มิ้นท์ เจ๊มิ้นท์เลยบอกกับทุกคนว่าต้องการให้พี่ยมขายหุ้นออกไป เพื่อที่พี่ยมจะได้ไม่เข้ามาวนเวียนในชีวิตอีก
35 31 สิงหาคม 2560 กินเด็กเป็นอมตะ ปิยะมาศ โมนยะกุล (ป้าแคท)
พงศ์กฤษฏิ์ ศิริเบ็ญจา (โจ)
ป้าแคทเพื่อนแม่ตรึงใจบินมาเยี่ยมเป็นต่อและพอใจ แต่ป้าแคทเกิดหลงเสน่ห์เป็นต่อเข้า ป้าแคทขอไปนอนห้องของเป็นต่อ เป็นต่อเลยไปนอนที่ห้องของทิพย์ โจเข้ามารอกลับบ้านพร้อมกับพี่หมอน หลังพี่หมอนเริ่มเปิดใจและพูดคุยด้วย แต่ไม่ทันไรพวกพี่ยมกลับมาที่ออฟฟิศเสียก่อน พี่หมอนเลยต้องรีบพาโจไปซ่อนเพราะกลัวโดนแซว ความจริงเป็นต่อขอให้ป้าแคทแกล้งทำเป็นว่าชอบตน เพื่อจะให้ตนได้ไปนอนห้องทิพย์ เป็นต่อเห็นว่าทิพย์ยังเก็บสิ่งของต่าง ๆ ของตนไว้อยู่ :: สุดท้ายพี่ยม พี่อู๊ดและวอกก็รู้ความจริงและก็แซวพี่หมอน
36 7 กันยายน 2560 เสือหิว..สิงห์โหย - เป็นต่อไปนอนห้องทิพย์ติดต่อกัน 5 วัน แต่ทิพย์รู้สึกเฉย ๆ เจ้มินท์เลยเสนอแผนให้เป็นต่อเพื่อจะให้ทิพย์กลับมาคืนดี ขั้นเทพมาหาพอใจที่ห้อง พี่กอล์ฟเกิดอยากแกล้งจึงแกล้งปวดท้องเพื่อขัดขวางไม่ให้ทั้งสองอยู่ด้วยกัน :: พี่ยมยุให้ สาว ๆ ในออฟฟิศทะเลาะกัน เพื่อความสนุก พี่หมอนเลยเรียกทุกคนมาปรับความเข้าใจก่อนวางแผนเอาคืนพี่ยมด้วยการไปถล่มร้านบางบาร์ :: ขั้นเทพจ่ายค่าปิดปากพี่กอล์ฟออกไปจากห้อง :: พี่ทิพย์ยังใจแข็งไม่ยอมคืนดีกับเป็นต่อ เพราะกลัวเรื่องในอดีตจะกลับมาทำร้ายจนทำให้พี่ทิพย์
37 14 กันยายน 2560 ศาลาคนเศร้า นพจิรา ฤกษ์ขจรนามกุล
(สาวเสื้อน้ำเงินที่เจ๊มิ้นท์จ้างมาหลอกเงินพี่ยม)
เป็นต่อชวนทิพย์ออกไปทานข้าวนอกบ้าน แต่ยไม่ทันจะได้ออกไปกิน พี่กอล์ฟ พี่อู๊ด และพี่หมอนก็ร้องให้โวยวายเข้ามาขอคำปรึกษากับเป็นต่อและพี่ทิพย์จนทำให้ทั้งคู่ไม่ได้ไปกินข้าว มีสาวเข้ามาที่ร้านบางบาร์สองคน พี่ยมสบโอกาสเลยขอให้ขั้นเทพเข้าไปช่วยจีบสาว แต่พอใจมาที่ร้าน ทำให้พอใจเข้าใจว่าขั้นเทพไปจีบสาว ส่วนพี่ยมก็พาสาวสองคนนั้นไปต่อที่ห้อง แท้จริงแล้วเจ๊มิ้นท์ซ้อนแผนด้วยการให้สาวสองคนนั้น แบล็คเมล์เรียกเงินค่าไถ่คลิป 50,000 บาท พี่ยมเลยต้องขอยืมขั้นเทพก่อนไปสารภาพกับพอใจว่าใช้ขั้นเทพจีบสาวจนเสียตัง :: เป็นต่อและพี่ทิพย์ช่วยเคลียร์ไปทีละปัญหาและเปลี่ยนมากินข้าวที่ห้อง
38 21 กันยายน 2560 ร้อนเงินร้อนงาน พงศ์ณริลณ์ ใหม่คามิ
(คนที่มาซื้อกางเกงในพี่ยม)
พี่กอล์ฟเจอทวิตเตอร์ปลอมที่ใช้รูปขั้นเทพไปตั้งเป็นรูปประจำตัวเพื่อขายกางเกงในมือสอง พอรู้ว่าเป็นฝีมือของพี่ยม เป็นต่อเลยวางแผนดัดหลัง พี่อู๊ดบอกกับพี่หมอนว่าแขกที่พี่หมอนนัดสัมภาษณ์ไม่สามารถให้สัมภาษณ์ได้แล้ว เจ๊มิ้นท์เลยเสนอให้พี่หมอนสัมภาษณ์ตัวเอง พี่หมอนยอมให้สัมภาษณ์แต่พอจบพี่หมอนเลยว่าพี่อู๊ดว่าให้ทำอะไรไว้สำรองบ้าง :: พี่ยมสารภาพว่าเสียพนันบอลทำให้เป็นหนี้เพิ่ม 50,000 บาท
39 28 กันยายน 2560 รักต้องพิสูจน์ ณัฐจารี หรเวชกุล
(น้องต้นหอม)
สฤญญา เอี่ยมสะอาด (ชะเอม)
พ่อวอกส่งน้องต้นหอมมาให้วอกดูตัว แต่วอกกลัวว่าน้องต้นหอมจะมีหน้าตาไม่สวย วอกเลยมาบางบาร์เพื่อให้พี่ยมช่วย แต่พอเห็นว่าน้องต้นหอมน่ารัก พี่ยมก็สวมรอยเป็นวอกแทน พอใจสะดุ้งตื่นมาด่าขั้นเทพเพราะฝันเห็นแฟนเก่าขั้นเทพมาขอคืนดี และไม่ทันไรพี่ทิพย์ก็วิ่งเข้ามาบอกว่าเผลอให้เบอร์ขั้นเทพกับแฟนเก่า เป็นต่อเลยใช้เรื่องนี้เพื่อหวังขอคืนดีพี่ทิพย์ เป็นต่อบอกว่าพอใจฝันเห็นเป็นต่อโดนรถชน แล้วเป็นต่อกลัววจะเกิดเหตุจริงๆ เลยอยากอยู่กับคนที่ตัวเองรักก่อน พี่ทิพย์เข้าใจแต่ก็เลือกปฏิเสธ :: น้องต้นหอมซ้อนแผนด้วยการสลับตัวกับชะเอมเพื่อให้วอกยอมโทรไปบอกไม่ชอบน้องต้นหอม
- 5 - 26 ตุลาคม 2560 งดออกอากาศชั่วคราว เนื่องด้วยพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช
40 2 พฤศจิกายน 2560 เหล้ายาปาปาโปลิส ข้าวฟ่าง ญาสุมินทร์
(สาวที่มีเรื่องกับพี่กอล์ฟ)
พี่ยม พี่อู๊ด วอกและขั้นเทพ ถูกโดนวางยาเสพติดจากสาว ๆ ที่ปาร์ตี้จนตำรวจเข้ามาบอกว่าได้รับข่าวว่ามีปาร์ตี้มั่วสุมยา พี่หมอนและเจ้มินท์ไปมีเรื่องกับสาวคนนึง เนื่องจากทั้งสองไปมองและแซวแฟนหนุ่มของเธอ พี่กอล์ฟอาสาจะไปท้าตบหญิงคนนั้น แต่สุดท้ายก็ถูกเตะก้านคอจนสลบกลับมา :: เป็นต่อสงสัยว่าตำรวจที่มาจะเป็นมิฉฉาชีพที่ร่วมมือกับสาว ๆ เป็นต่อจึงโทรตามตำรวจจริงชื่อยศมาจับในที่สุด
41 9 พฤศจิกายน 2560 รอพี่นานมั้ยจ๊ะ [23] ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (นัท)
คิง ก่อนบ่าย (อ๊อด)
พี่ยม พี่อู๊ดและวอกไปจีบสาวคนเดียวกันชื่อนัทโดยที่ทั้งสามไม่รู้ว่า อีกฝ่ายก็จีบ ทั้งสามคนถูกนัทหลอกยืมเงิน อยู่ดี ๆ ก็มีชายคนนึงแต่งตัวเลียนแบบเสก โลโซ มาถามพี่กอล์ฟเรื่องความรักของพี่หมอน พี่หมอนรู้ว่าเป็นอ๊อด คนขับรถของแม่พี่หมอน เพราะแม่พี่หมอนจ้างให้มาหลอกถาม พี่หมอนพูดความจริงกับอ๊อดว่าคุยกับโจ :: วันต่อมามีไลน์ของนัทมาขอบคุณทั้งสามคน ทั้งสามเลยรู้ว่านัทหลอกเอาเงิน นัทขอโทษและจะเอาเงินมาคืน
42 16 พฤศจิกายน 2560 จัดฉาก ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม
(คุณบิ๊ก)
พี่จวบถือวิสาสะกินเหล้า และอึดอัดเรื่องความลับเจ๊มิ้นท์ (ตอนที่ 9) (1) เลยระบายออกมาว่าเรื่องทุกอย่างเป็นการจัดฉาก และเจ๊มิ้นท์รู้ทุกเรื่อง วอกเลยเอาเรื่องเจ๊มิ้นท์ไปไถเงินพี่ยม พี่ยมแอบเห็นว่าพี่หมอนคุยโทรศัพท์กับโจ โดยใช้ทำว่า โพซ่า แทนพี่หมอน และ จอร่า แทนโจ วันต่อมาพี่ยมขอให้พี่อู๊ดมาช่วยสืบเรื่องนี้ พี่หมอนยอมรับว่าเรียกแบบนั้นจริง ๆ และสั่งไม่ให้เอาเรื่องนั้นไปบอกพี่ยม :: คุณบิ๊กเพิ่งรู้เรื่องว่าทั้งหมดเป็นแผนของเจ้มิ้นท์ พี่ยมและคุณบิ๊กจึงวางแผนตลบหลังให้เจ้มิ้นท์บอกความจริง
43 23 พฤศจิกายน 2560 คนในอยากออก คนนอกอยากเข้า โสรยา ศรีมิตร (พี่ลูกน้ำ) พี่อู๊ดเมากลับเข้าบ้านไม่ได้เพราะพี่ลูกน้ำเอาโซ่มาล็อกประตูไว้ เลยกลับมาขอยืมคีมตัดเหล็กที่บางบาร์ แต่เพราะพี่อู๊ดเมาเป็นต่อเลยอาสาไปงัดบ้านให้ และเจอสายตรวจผ่านมาพอดี พอใจและพี่ทิพย์อ่านข่าวคนโรคจิตแอบช่วยตัวเองบนรถไฟฟ้า (ไบร์ททีวี) และพออ่านจบก็เจอคนน่าสงสัยยืนด้อมๆ มองๆ อยู่หน้าร้าน พี่ทิพย์เลยคิดว่าอาจจะเป็นคนโรคจิตตามข่าว จริงๆ แล้วผู้ชายคนนั้นตั้งใจจะมาซื้อของในร้านแต่เงินไม่พอ พอใจเลยให้หยิบของไปฟรีๆ และพี่ทิพย์ให้เงินเก็บไว้ใช้ 500 บาท :: ทั้งหมดเป็นแผนของพี่ลูกน้ำที่จะดัดนิสัยพี่อู๊ด เพียงเพราะไม่อยากให้ลูกเห็นพ่อของตัวเองเมากลับบ้านทุกวัน
44 30 พฤศจิกายน 2560 ไม้กันแมว ดีใจ ดีดีดี (คุณแมว) คุณแมวเพื่อนของพี่หมอน เห็นเป็นต่อจึงเกิดอาการชอบ คุณแมวเสนอให้เป็นต่อไปที่ห้อง แต่พี่ยมกับวอกตามไปด้วย คุณแมวจึงเสนอเงินให้พี่ยมกับวอกคนละห้าพันเพื่อให้มอมเหล้าเป็นต่อ พี่อู๊ดเมาหนักมากเลยมานั่งคุยกับพี่กอล์ฟและขั้นเทพที่ร้าน พี่กอล์ฟสงสัยว่าทำไมพี่อู๊ดถึงเมาขนาดนี้จึงซักถามว่าเกิดอะไรขึ้น จริงๆ แล้วพี่อู๊ดไปสัมภาษณ์ลูกค้ามา แต่ลูกค้าบังคับให้กินเหล้า จึงต้องยอมกิน และที่มานั่งที่ร้านเพราะอยากให้สร่างเมาก่อนกลับ :: พี่ยมแอบใส่ยาปลุกอารมณ์ให้เป็นต่อกิน แต่เป็นต่อรู้ทันจึงจ้างให้วอกเอาแก้วนี้ไปให้พี่ยม และใส่ไฟว่าพี่ยมชอบคุณแมว
45 7 ธันวาคม 2560 Working Woman เจสซี่ วาร์ด (นาเดีย)
จอย ชวนชื่น (เพ็ญ)
พี่ยมปิ๊งไอเดียว่าจะเสนอให้น้องนาเดียที่เป็นลูกค้าเข้ามาถ่ายแบบที่ออฟฟิศ เป็นต่อจึงอาสาเข้าไปดีลให้และน้องนาเดียตอบตกลง แต่เพราะเป็นต่อต้องไปประชุม เลยปล่อยให้นาเดียอยู่กับพวกพี่ยมตามลำพัง พี่ทิพย์พาพี่เพ็ญเพื่อนเก่ามาให้พอใจ ขั้นเทพ และพี่กอล์ฟรู้จัก แต่หลังจากที่รู้จักพี่เพ็ญ พี่เพ็ญก็เริ่มขอยืมเงินไปทั่ว พี่กอล์ฟเลยเอาเรื่องที่พี่เพ็ญยืมเงินไปบอกพี่ทิพย์ พี่หมอนเลยเสนอแผนตลบหลังเพื่อเอาเงินคืน พี่หมอนวางแผนให้ทุกคนวิ่งไปขอแบงค์คืน พี่ทิพย์เลยเข้าไปต่อว่าพี่เพ็ญสารภาพว่าติดหนี้พนันและต้องใช้เงินคืน :: พี่ยมหลอกให้นาเดียถ่ายชุดนอกเหนือจากคอนเซปท์ของงาน เป็นต่อลงมาเห็นทันเลยสั่งหยุดถ่าย แต่นาเดียรู้แผนทันเลยเลยขึ้นค่าตัวจาก 10,000 บาท เป็น 50,000 บาท
46 14 ธันวาคม 2560 สายเปย์ที่แท้ทรู อนุวัฒน์ มูลคำ (เรือง)
ลิตา จันทร์วราภา
(จ๋า)
พี่ยมกับวอกพาจ๋ากับอายไปกินข้าวแต่สาวๆ พาเข้าร้านอาหารแพงๆ และพาเพื่อนมาอีกสองคน พี่ยมกับวอกที่ไม่มีเงินจ่ายเลยชิ่งไปจากร้าน พี่กอล์ฟโดดงานไปเฝ้าผู้ชาย แต่กลับมาโกหกกับพอใจว่าไปกินเหล้ากับเรือง เมื่อเรืองเข้ามา พี่กอล์ฟเลยไปเตี๊ยมกันโดยไม่รู้ว่าเป็นต่อกับพี่หมอนจับได้ทั้งหมด เป็นต่อไล่พี่กอล์ฟออกจากงานเพราะโกหกในเรื่องที่ไม่ควรทำ และจ้างเรืองให้มาเป็นแม่บ้านแทน ภายหลังเป็นต่อเลยสั่งพักงานพี่กอล์ฟแทน :: สาวๆ พาอันธพาลมากระทืบพี่ยมกับวอกรวมถึงพี่อู๊ดถึงบางบาร์ เจ๊มิ้นท์เลยเตือนว่าพวกนี้มันอันตรายกว่าที่เราคิด
47 21 ธันวาคม 2560 อลิซ อิน ลิโป้แลนด์ [24] พงศ์กฤษฏิ์ ศิริเบ็ญจา (โจ) พี่ยมเล่นเกมกับสาวที่ใช้ชื่อว่า "อลิซฟิตจุงเบย" และเข้าขากันดีถึงขั้นกับมาเพ้อถึงออฟฟิศ และเป็นต่อก็ไปเจอเจ๊มิ้นท์เล่นเกมกับผู้ชายที่ชื่อ "ลิโป้โอ้โหใหญ่จัง" และเพ้อถึงอย่างหนัก เป็นต่อเลยวางแผนชั่วให้ทั้งคู่ได้มาเจอตัวจริง พี่หมอนนัดน้องโจที่คอนโด หวังจะชวนไปทานข้าวด้วยกัน แต่โจไปสังเกตเห็นว่าแม่มาที่คอนโดเป็นต่อ และเข้ามาถามว่ามาทำอะไร โจเลยแนะนำแม่ให้ทุกคนได้รู้จัก และพี่หมอนก็แนะนำตนว่าเป็นพี่ที่ทำงานเพื่อปิดบังสถานะ ทิพย์เลยบอกพี่หมอนว่าอายุเป็นเพียงตัวเลข พี่หมอนเลยคุยกับโจต่อ :: เจ๊มิ้นท์และพี่ยมทำตามแผนของเป็นต่อ ก่อนมารู้ว่าตัวจริงก็คือตัวทั้งคู่เอง เจ๊มิ้นท์และพี่ยมเลยเซ็งกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและกินเหล้าจนเมา คืนนั้นทั้งคู่กลับไปได้เสียกันที่คอนโดของเจ๊มิ้นท์ (เหตุการณ์เกริ่นนำ เป็นต่อ 2018 ตอน 1)
หมายเหตุ
 • ^  ความลับของเจ๊มิ้นท์จาก ตอน 9 ที่จวบระบายออกมาใน ตอน 42
ในคืนนั้นเจ๊มิ้นท์รู้ทันว่าพี่ยมวางยาปลุกเซ็กส์ในแก้วเหล้าให้ตัวเองกิน จึงเดินไปสลับเอาแก้วสำรองที่เตรียมไว้มากินแทน พร้อมเอาแก้วคุณบิ๊กมาวางยาสลบ หลังคุณบิ๊กสลบล้มลงไปที่หน้าบางบาร์ เจ๊มิ้นท์ออกไปดูเหตุการณ์และลาดเลาข้างนอก ก่อนให้จวบเอาตัวคุณบิ๊กไปไว้ที่คอนโดตัวเองและให้แก้ผ้าออกทั้งหมด ไม่นานหลังจากนั้นเจ๊มิ้นท์ก็กลับมาคอนโดและแก้ผ้าออกทำทีว่าได้เสียกันกับคุณบิ๊กไปแล้ว พอพี่ยมมาเห็นและถอดใจหันกลับไปที่บางบาร์ เจ๊มิ้นท์เลยสั่งให้จวบเอาคุณบิ๊กไปนอนพักที่โรงแรมใกล้ ๆ เพื่อรอให้ยาสลบหมดฤทธิ์ ส่วนตัวเองก็นอนพักที่คอนโด และในวันต่อไปก็ทำทีว่าเหมือนมีเหตุการณ์ที่ผิดพลาดเพราะยาปลุกเซ็กส์ของพี่ยมเกิดขึ้นกับตน
 • เนื้อหาที่ออกอากาศทางช่อง ONE ในเป็นต่อ 2017 มีทั้งหมด 47 ตอน

เป็นต่อ 2018[แก้]

# วันออกอากาศ ชื่อตอน รับเชิญ เนื้อเรื่องหลัก เนื้อเรื่องรอง เนื้อเรื่องรวม
1 11 มกราคม 2561 รีรัน ออฟ เลิฟ - (เหตุการณ์ต่อเนื่องจาก เป็นต่อ 2017 ตอน 47) พี่ยมตัดสินใจขอเจ๊มิ้นท์คืนดี แต่เจ๊มิ้นท์กลับปฏิเสธและบอกว่าเป็นเพื่อนกันต่อไปแบบนี้ดีแล้ว เพราะไม่ผูกมัดสบายใจกว่า ซึ่งพี่ยมตอบตกลง
พี่ยมและเจ๊มิ้นท์ตื่นขึ้นมาเจอสภาพตัวเองได้เสียกัน พี่ยมดีใจมากที่เผด็จศึกเจ๊มิ้นท์ได้สำเร็จเสียทีเลยเอาข่าวมาบอกทุกคนในออฟฟิศ แต่เจ๊มิ้นท์รู้สึกไม่ดีกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเลยเอาเรื่องนี้ไปปรึกษากับพอใจ และพี่ทิพย์
2 18 มกราคม 2561 มิ้นท์หวงก้าง ลินทร์พิตา จินดาภู (เคท)
ณินท์ พัฒนกูลกิจ (แมน)
พี่ยมพาน้องเคทสาวคนใหม่มาให้ทุกคนได้รู้จัก แต่จริงๆ แล้ว พี่ยมจ้างน้องเคทมาเพื่อยั่วและทดสอบเจ๊มิ้นท์ว่ายังคงรักตนอยู่หรือเปล่า พี่กอล์ฟนอนสลบในสภาพโดนกระทืบที่ร้านมินิมาร์ท พอใจ พี่ทิพย์ และขั้นเทพมาเห็นเข้าเลยถามว่าเกิดอะไรขึ้น พี่ไหลเข้ามาบอกว่า ก่อนหน้านั้นพี่กอล์ฟไปลวนลามลูกค้าและลูกค้าไม่พอใจเลยกระทืบ :: แมนแฟนน้องเคทเข้ามาตามถึงร้าน แมนไม่พอใจมากที่พี่ยมกอดจูบน้องเคทเลยกระทืบใส่
3 25 มกราคม 2561 เราไม่พูด พี่ไม่พูด ใครจะรู้ กนกกาญจน์ จุลทอง (จีน่า)
คิโยมิ มาซาโอกะ (แป้ง)
ที่ BKL รับพนักงานใหม่ชื่อจีน่าเข้ามาทำงาน เป็นต่อเลยให้ขั้นเทพพาไปเทรนงาน แต่ขั้นเทพตกใจมากเมื่อเจอจีน่า เพราะจีน่าเป็นแฟนเก่า เป็นต่อเลยชวนให้จีน่าไปทานข้าวด้วยกัน พร้อมเก็บเรื่องนี้ไว้ไม่ให้พอใจรู้ วอกเจอสาวน่าสนใจที่บางบาร์เลยเข้าไปจีบ วอกหยอดไม่ทันไรน้องเขาตกลง วอกเลยขอแลกไลน์เพื่อเอาไว้คุย น้องเลยยื่นมือถือให้วอกเอาไปสแกน ก่อนบอกว่าตนตาบอดเลยมองไม่เห็น วอกลังเลใจว่าจะคบต่อหรือจะขอเลิก เพราะใจก็รักแต่อีกใจก็เป็นห่วง น้องแป้งได้ยินเลยออกมาพูดตามตรงว่าจะขอเลิกก็ได้ วอกได้ยินเลยสงสารและยินดีคบต่อ :: พอใจเข้าใจผิดคิดว่าขั้นเทพกับจีน่าจะแอบกินกันเอง เลยเข้าไปชกหน้าขั้นเทพ ขั้นเทพเลยอธิบายว่าจีน่าจะแอบกินเค้ก เลยทำให้พอใจเหวอเพราะเข้าใจผิด
4 1 กุมภาพันธ์ 2561 ทาสแมว ดีใจ ดีดีดี (คุณแมว)
ปิยะ ชนะสัตรู (แจ็ค)
สิตางศุ์ ปุณภพ
(พี่กอล์ฟหลังศัลยกรรม)
คุณแมวไลน์หาพี่ยมแต่พี่ยมไม่ตอบ เลยเดินทางมาหาพี่ยมถึงออฟฟิศ พี่ยมเลยพาไปทานข้าวด้วยกัน แต่ไม่ทันไรเด็กคุณแมวก็เข้ามาอาละวาด หาว่าคุณแมวนอกใจ พี่กอล์ฟนั่งดูรีวิวการทำศัลยกรรมและเกิดอยากทำ เลยเก็บเอาไปฝันเป็นตุเป็นตะว่าได้ทำศัลยกรรมจนเป็นสาวสวยหุ่นบาง พี่กอล์ฟฝันว่าตัวเองเป็นสาวสวยหุ่นบางและขั้นเทพเปลี่ยนใจมาชอบทำให้พอใจคิดจะฆ่าล้างแค้น เลยทำให้ตื่นขึ้นมา :: แจ็คท้าพี่ยมต่อยหน้าร้านโดยมีคุณแมวเป็นเดิมพัน แต่พี่ยมเป็นฝ่ายชนะเพราะแจ็คสลบลงไปก่อน ทำให้คุณแมวไปนอนค้างกับพี่ยม
5 8 กุมภาพันธ์ 2561 ไกรทองมาแย้ว ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (นัท) น้องนัทเริ่มกลับมาหลอกหาเหยื่อที่บางบาร์อีกครั้ง พี่ยมมาเห็นเลยรู้ว่าน้องนัทหลอกเป็นต่อไป พี่ยมเลยซ้อนแผนแกล้งเป็นต่อหวังจะเอาเงิน พอใจเมามากกลับมาพูดแทบไม่รู้เรื่อง แต่อยู่ดีๆ พอใจก็มีเรื่องสำคัญคุยกับขั้นเทพ และถามขั้นเทพไปตรงๆ ว่าเมื่อไหร่จะขอแต่งงาน พี่ยมวางแผนให้น้องนัทหลอกเอาเงินเป็นต่อ แต่เป็นต่อดีกับนัทมากเลยโอนเงินคืนไปทั้งหมด :: วันต่อมาขั้นเทพขอพอใจแต่งงานจริงๆ และพอใจตอบตกลง
6 15 กุมภาพันธ์ 2561 ปาร์ตี้พี่โดนเท พงศ์กฤษฏิ์ ศิริเบ็ญจา (โจ)
อธิชนัน ศรีเสวก (วิว)
กิตติพล เกศมณี (สจ. วัชระ ตัวปลอม)
สจ. ที่จวบรู้จัก ชวนจวบไปเลาจน์ จวบชวนพี่ยม วอก พี่อู๊ด และเป็นต่อ ไปที่เลาจน์ ภายหลัง สจ. โทรมาบอกว่าติดธุระด่วนไม่สามารถมาเลาจน์ได้ โจพาน้องวิว รุ่นน้องที่ทำงานของโจมาแนะนำให้ทุกคนรู้จัก พอได้โอกาสน้องวิวจึงบอกตรงๆ ว่าชอบน้องโจ พี่หมอนให้โจเลือกว่าจะคบใคร และโจเลือกพี่หมอนทำให้วิวเสียใจมาก ที่โจไม่คำนึงถึงความเหมาะสม :: พี่ยมชิ่งหนีไปจากเลาจน์แต่เป็นต่อรู้ความจริง เลยซ้อนแผนให้พี่ยมมารับผิดชอบ
7 22 กุมภาพันธ์ 2561 เพื่อชีวิต โสรยา ศรีมิตร (พี่ลูกน้ำ) พี่อู๊ดหนีมาร้องไห้อยู่ในห้องครัว พี่หมอนเลยไปถามพี่ลูกน้ำว่าเกิดอะไรขึ้น พี่ลูกน้ำมาบอกทุกคนว่าพี่อู๊ดเป็นมะเร็งตับระยะที่สาม พอใจ พี่ทิพย์ เจ๊มิ้นท์ และพี่กอล์ฟ แข่งลดน้ำหนัก ใครน้ำหนักลงน้อยสุด คนนั้นต้องจ่ายเงิน พี่กอล์ฟเลยวางยาสลอดให้ตัวเองเพื่อที่จะชนะ พี่กอล์ฟหมดสติไป เลยเอาเงินที่พี่กอล์ฟชนะไปรักษาแทน :: ต่อมาพี่อู๊ดขอลาออก พี่ลูกน้ำเลยบอกความจริงว่าพี่อู๊ดเป็นโรคกระเพาะ และที่โกหกไปเพราะอยากให้พี่อู๊ดกลับมาดูแลตัวเอง
8 1 มีนาคม 2561 Back To School ณัฐธิดา ตรีชัยยะ (น้องเฟรนด์)
เทวินทร์ สุรเชิดเกียรติ
(ชายโรคจิตที่ชอบเป็นต่อ)
ร้านบางบาร์จัดปาร์ตี้ในธีม Back To School แต่แล้วตำรวจก็เข้ามาตรวจผู้มาใช้บริการที่บางบาร์พอดี น้องเฟรนด์จึงขอให้วอกพากลับเพราะตัวเองอายุต่ำกว่า 20 และยังอยู่ ม.6 มีโรคจิตเอาจดหมายมาส่งไว้ที่คอนโด พอใจกลัวว่าจะเป็นโรคจิตเลยนำมาให้เป็นต่อดู และเป็นต่อก็เหลือบไปเห็นคนแอบมองอยู่ข้างนอก เป็นต่อเลยตัดสินใจอยู่ห้องเพราะเป็นห่วง โรคจิตย้อนกลับมาที่ห้องและเป็นต่อไปเปิดประตูรับ โรคจิตคนนั้นเลยบอกชอบเป็นต่อ เป็นต่อเลยให้พี่กอล์ฟและไหลพาส่งตำรวจ :: จวบไปเผาครัวจนพังทั้งร้าน ตำรวจเลยไปช่วยจวบดับไฟ น้องเฟรนด์กลับมาขอโทษที่ทำให้เกิดเรื่องวุ่นวาย
9 8 มีนาคม 2561 ไอ้แคระ ท๊อป ดอกกระโดน (คุณองอาจ) พี่ยมแกล้งพี่อู๊ดด้วยการเขียนหน้าว่าไอ้แคระ โดยที่พี่ยมไม่รู้ว่าพี่อู๊ดมีนัดสัมภาษณ์คุณองอาจนักธุรกิจที่เป็นคนแคระ ทำให้พี่อู๊ดต้องรีบไปลบหน้า แต่พี่อู๊ดดันลบรอยเขียนที่หน้าไม่ออก เป็นต่อแอบไปได้ยินพอใจคุยกับขั้นเทพ และกำชับไม่ให้ขั้นเทพเอาเรื่องมาบอกเป็นต่อ เป็นต่อเลยเอาเรื่องมาปรึกษาพี่กอล์ฟกับทิพย์ พี่กอล์ฟเลยสงสัยว่าพอใจท้อง พอใจและขั้นเทพบอกว่าจะกู้เงินสร้างบ้าน เป็นต่อใจหายกลัวจะเหงาเมื่อพอใจไม่อยู่ที่คอนโดด้วยกัน :: คุณองอาจไม่พอใจที่พี่ยมกับวอกเขียนหน้าและล้อพี่อู๊ด เลยขู่ว่าอย่าล้อพี่อู๊ดอีก พี่อู๊ดเลยนับถือคุณองอาจที่เห็นใจคนเตี้ยด้วยกัน
10 15 มีนาคม 2561 สังเวียนรัก พลภัคค์ วัชรพงศ์หิรัญ (หนุ่ม) พี่ยม พี่อู๊ดและวอกไปสมัครเรียนมวยที่โรงเรียนเปิดใหม่ข้างออฟฟิศ แต่ไปเจอนักเรียนชื่อหนุ่มที่ทำตัวอ่อนแอเพื่อเรียกร้องความสนใจจากครูมิลค์ ทั้งสามเลยวางแผนเปิดโปงธาตุแท้ของหนุ่ม เพื่อนของทิพย์ฝากน้องม่อนไว้กับทิพย์ น้องม่อนมีนิสัยชอบพูดแทรกผู้ใหญ่ พี่กอล์ฟดุไม่ให้น้องม่อนพูดแทรกผู้ใหญ่ จากนั้นเจ๊มิ้นท์เอาปลาเผาเข้าไมโครเวฟแล้วลืมเอาฟอยล์ออก เจ๊มิ้นท์อุ่นปลาจนไฟไหม้ ทุกคนจึงช่วยกันดับไฟ น้องม่อนเลยบอกว่าอยากจะบอกนานแล้วแต่กลัวโดนดุ :: พี่ยมท้าหนุ่มต่อยมวย พี่ยมยอมให้หนุ่มต่อยเพื่อให้ครูมิลค์มาเห็น ครูมิลค์ผิดหวังมากที่หนุ่มโกหกแต่ก็เห็นใจเลยชวนมาเป็นครูมวยด้วยกัน
11 22 มีนาคม 2561 สจ.ขอไถ่โทษ เป็ด เชิญยิ้ม (สจ.วัชระ) สจ.วัชระ เดินทางมาขอโทษจวบเรื่องที่ผิดนัดเลี้ยงเลาจน์ (ตอน 6) สจ. เลยขอไถ่โทษด้วยการพาสาว ๆ มาเอนเตอร์เทนที่บางบาร์ พี่กอล์ฟแอบหลับอู้งานอยู่บ่อยครั้งจนเป็นต่อทนไม่ไหว เลยวางแผนกับขั้นเทพและปลอมตัวเป็นโจรมาปล้นร้าน พอใจ พี่ทิพย์ และพี่ไหลกลับมาเห็นพอดี ทั้งสามเลยเอาไม้หน้าสามไปฟาดให้สลบก่อนถอดหมวกออกมาและพบว่าเป็นขั้นเทพกับเป็นต่อ :: ภรรยาของ สจ.วัชระ ตามมาจับผิดที่ร้าน เจ๊มิ้นท์เข้ามาคุยจนเสียเรื่อง พี่ยมเลยต้องจ่ายค่าเช่าเด็ก 40,000 บาท
12 29 มีนาคม 2561 BKL Forever - พี่หมอนมาบอกกับทุกคนใน BKL ว่าจะทำหนังสือ BKL เป็นฉบับสุดท้ายเพราะจะย้ายไปทำออนไลน์คอนเทนต์แทน เป็นต่อจึงเสนอให้คุณนิวเป็นนางแบบ แต่วันถ่ายจริงคุณนิวกลับผีเข้า เจ๊มิ้นท์พาเพื่อนชื่อ ก้อย มาแนะนำให้ทุกคนรู้จัก ก้อยเป็นคนที่บ้าจี้เข้าขั้นรุนแรง แต่เจ๊มิ้นท์กลับใช้อาการของก้อยมาแกล้งพี่กอล์ฟ พี่กอล์ฟเลยจะวางแผนแฉเพราะไม่เชื่อ พี่กอล์ฟเอาขวดน้ำมาให้ก้อยแกล้งตีหัวตัวเองจนสลบ ต่อมาพี่กอล์ฟขอโทษก้อยเพราะคิดว่าเป็นแผนเจ๊มิ้นท์ :: ความจริงแล้วเป็นแผนของคุณนิวจึงเพราะไม่อยากถ่ายบิกินี่แต่ผู้จัดการบังคับ เป็นต่อจึงขอให้คุณนิวช่วยถ่ายเพราะเป็นเล่มสุดท้ายแล้ว
13 5 เมษายน 2561 เมยกับมาย ปาณิสรา ปริญญารักษ์ (เมย)
อนุวัฒน์ มูลคำ (เรือง)
มีนักศึกษาสาวฝึกงานชื่อ เมย วอกจึงชวนน้องเมยไปกินเหล้าด้วยกัน แต่ระหว่างกินน้องเมยกลับพูดคนเดียวอยู่บ่อย ๆ วอกจึงถามว่าน้องเมยคุยกับใคร น้องเมยเลยบอกว่าคุยกับวิญญาณ พี่กอล์ฟทนไม่ไหวที่เรือง (เป็นต่อ 2017 ตอน 46) ยืมเงินไปหนึ่งหมื่นบาทแล้วไม่ยอมคืน จึงขอให้พี่ยมช่วยไปหลอกเอาเงินคืนจากเรือง ภายหลังน้องเมยได้สารภาพกับพวกเป็นต่อว่าแม่สอนไว้ว่าถ้าเจอผู้ชายเข้ามาจีบให้แกล้งทำเป็นคุยกับวิญญาณเพื่อไม่ให้ผู้ชายมาจีบ :: พี่ทิพย์จับได้ว่าเรืองได้จ้างพี่ยมมาหลอกพี่กอล์ฟว่าไม่มีเงิน เมื่อพี่กอล์ฟรู้ความจริง เลยมาทวงหนี้ของเรือง
- 12 เมษายน 2561 งดออกอากาศ - - - -
14 19 เมษายน 2561 คนไม่อยากเปียก คนเปียกไม่อยาก [25] ชรัฐฐา อิมราพร (มุก)
ชนาธิป พิสุทธิ์เสรีวงศ์ (หนึ่ง)
พวกเป็นต่อเล่นสงกรานต์ที่หน้าร้านบางบาร์เจอกับน้องมุกมาเที่ยวคนเดียวเพราะประชดแฟนที่ขี้หึงขั้นหนัก จนหนึ่งแฟนน้องมุกมาให้มุกกลับ พวกสาวๆ ตั้งใจไปทำบุญที่อยุธยา ระหว่างรถติด พี่กอล์ฟกับเจ๊มิ้นท์ได้เปิดกระจกฉีดน้ำใส่ผู้ชายจนพวกผู้ชายมาล้อมรถเพื่อเอาเรื่องทั้งสองคน พี่หมอนปลดล็อกรถให้ชายคนนั้นลากพี่กอล์ฟและเจ๊มิ้นท์ลงไปโดนสาดน้ำ :: มุกไม่ยอมกลับไปกับหนึ่ง เป็นต่อถูกหนึ่งต่อย ขั้นเทพกับเป็นต่อจึงรุมกระทืบหนึ่ง มุกโกรธพวกเป็นต่อที่รุมกระทืบ
15 26 เมษายน 2561 ความรักของคาลิล คุณากร เกิดพันธุ์ (คุณวุฒิ) พี่หมอนแนะนำเพื่อนผู้ชายที่ชื่อวุฒิให้เจ๊มิ้นท์รู้จัก พี่ยมมาเห็นเลยอิจฉามากและให้วอกพาเพื่อนผู้หญิงที่ชื่อแพงมาแกล้งยั่วโมโหเจ๊มิ้นท์ แต่คุณวุฒิกลับไปปิ๊งคุณแพงเข้า พอใจซื้อชั้นวางของเข้ามาใหม่ เป็นต่อมาเห็นเลยหาว่าพอใจไม่น่าจะประกอบได้สำเร็จ พอใจเลยโกรธมากและให้พี่กอล์ฟกับพี่ทิพย์เข้าไปช่วยประกอบให้ เป็นต่อยอมประกอบชั้นวางของให้เพราะเห็นว่าพอใจยังประกอบไม่สำเร็จเสียที :: คุณแพงทนนิสัยพี่ยมไม่ไหวเลยขอตัวกลับบ้านและบอกให้วอกเลิกคบพี่ยม คุณวุฒิเห็นว่าคุณแพงกำลังจะกลับเลยชวนไปเที่ยวคาเฟ่แมวต่อ ทำให้พี่ยมกับเจ๊มิ้นท์เซ็งมาก
16 3 พฤษภาคม 2561 รู้เท่าไม่ถึงการณ์ อมรศักดิ์ บุตรรัตน์ (แกนนำตามล่าพี่ยม) มีคลิปพี่ยมไปปัสสาวะใส่คนจรจัดลงโซเชียล และคนในโซเชียลต่อว่ากันหนักมากและตั้งค่าหัวสูงถึง 20,000 บาท วอกขอนอนค้างที่คอนโดเป็นต่อจนกว่าจะหายเฮิร์ท แต่วอกกลับอาศัยโดยไม่เกรงใจพอใจและเป็นต่อ ทำให้เป็นต่อไล่วอกออกจากห้อง นักล่าค่าหัวกลุ่มหนึ่งบุกไปหาพี่ยมถึง BKL นักล่าค่าหัวเลยขอให้พี่ยมไปถ่ายคลิปขอโทษลุง แต่ยังไม่ทันจะโพสต์นักล่าค่าหัวอีกกลุ่มก็เข้ามากระทืบพี่ยมแทน พร้อมหาว่าพี่ยมขอโทษสร้างภาพ
17 10 พฤษภาคม 2561 ไปแคะที่อื่น ท๊อป ดอกกระโดน (คุณองอาจ)
เสฎฐวุฒิ พรธนาวุฒิ (ปั๊ป)
มีชายสองคนซึ่งเป็นเจ้าของร้านเหล้าที่มาเปิดใหม่ใกล้ๆ บางบาร์ มาก่อกวนที่ร้าน พี่ยมเลยวางแผนจะเอาคืนโดยให้คุณองอาจ (ตอน 9) เข้ามาช่วย มีเด็กนักเรียนสองคนมานั่งทำรายงานในร้าน แต่ไหลมาบอกพี่กอล์ฟว่าน้องปั๊ปเดินไปขอซื้อถุงยางอนามัย พี่กอล์ฟเลยบอกให้พอใจเข้าไปห้ามเพราะกลัวน้องไปแอบมีอะไรกัน ขั้นเทพขอค้นตัวน้องปั๊ปเพื่อพิสูจน์ น้องตูนเสียใจมากที่รู้ว่าน้องปั๊ปคิดมิดีมิร้าย :: พี่ยมวางแผนยุให้คุณองอาจเข้าใจแขกผิด จนคุณองอาจยกพวกไปรุมกระทืบ เป็นต่อเลยให้พี่ยมสารภาพความจริง คุณองอาจเลยโกรธพี่ยมมากและแบนร้านบางบาร์
18 17 พฤษภาคม 2561 พี่ป้องผิดอะไร? อัฐมา ชีวนิชพันธ์ (โบว์) เพื่อนของพอใจชื่อโบว์มีปัญหากับแฟนเลยต้องการคนไปช่วยขนของออกจากคอนโดที่อยู่ แต่ก่อนออกพี่ยมเลยพูดปลุกใจโบว์ว่าให้ลุกขึ้นสู้เพื่อล้างแค้น โบว์เลยขอให้พี่ยมช่วยในเรื่องนี้ มีคนเมาเดินมาจ้างให้พี่กอล์ฟไปซื้อเหล้าให้ และมอมเหล้าน้องผู้หญิงที่ตามมาด้วยจนสลบ พี่หมอนกลัวว่าชายคนนั้นจะพาน้องไปทำมิดีมิร้ายเลยเข้าไปห้าม แต่ชายคนนั้นบอกว่าเป็นพ่อลูก ชายคนนั้นตั้งใจสอนลูกให้รู้ลิมิตการดื่มเหล้าของตัวเอง :: พี่ยมชวนวอกและโบว์มาทำลายข้าวของ และเผารูป ป้อง ณวัฒน์ ทิ้ง พอดีเพื่อนข้างห้องได้กลิ่นไหม้เลยโทรตามเก่งกลับมา พอเก่งมาเห็นว่ารูปโดนเผาเลยโกรธมากและกระทืบพวกพี่ยมจนเละ
19 24 พฤษภาคม 2561 พ่อจ๋า ปะทะ พ่อจริง นิรุตติ์ ศิริจรรยา (ต่อพงษ์)
อนิส สุวิทย์ (ปาย)
พ่อต่อพงษ์มาเยี่ยมเป็นต่อกับพอใจ พ่อก็เข้าไปอาบน้ำ และขั้นเทพมาถึงก็ตามเข้าไปหวังจะอาบน้ำกับพอใจ แต่พอเปิดไปเจอพ่อที่กำลังจะอาบน้ำ ขั้นเทพเลยตกใจมาก วอกถอยมอเตอร์ไซค์ใหม่ พี่ยมก็ลองขี่จนมีสาวคิดว่าเป็นรถพี่ยม พี่ยมเลยยืมรถวอก พอกลับบ้านก็มีสาวคนเดิมมาว่าวอกว่าขโมยรถแฟนตัวเอง วอกจึงรู้ว่าพี่ยมใช้รถตัวเองไปหลอกสาว ต่อพงษ์วางแผนให้ขั้นเทพเข้าไปจีบคุณปาย คุณปายบอกว่าต่อพงษ์เป็นโคแก่ที่ไว้หลอกกินเงิน ขั้นเทพจึงเลยบอกกับคุณปายว่าตนมีแฟนแล้ว และจะไม่ยอมให้พ่อตาโดนหลอก ต่อพงษ์ได้ยินเข้าเลยเฉลยแผนทั้งหมด และยอมรับขั้นเทพเป็นลูกเขย
20 31 พฤษภาคม 2561 งานนมหรืองานดี กฤตปภา เอกพิพัฒนา (นาซ่า)
จิรพงษ์ มากเพชร (ตัวอ้น)
จตุพร อนุโชค (โอ๊ต)
ฐิติ เวชบุล (เทพ)
BKL เปิดรับสมัครพนักงานฝ่ายออนไลน์ใหม่ มีผู้สมัครสองคนคือน้องนาซ่าที่เป็นผู้หญิง กับน้องตัวอ้นที่เป็นผู้ชาย พี่หมอนให้ทั้งสองลองออกแบบงานให้ดึงดูดคนเข้ามาอ่าน เจ๊มิ้นท์กลับมาจากไปทำหน้าที่เกาหลี แล้วมีหนุ่มชื่อโอ๊ตชวนเจ๊มิ้นท์ไปดื่ม เจ๊มิ้นท์คิดว่าคุณโอ๊ตชอบตน แต่ความจริงคืออยากปรึกษาเรื่องทำศัลยกรรมที่เกาหลีเพื่อเอาใจแฟนหนุ่มตน พี่ยมเห็นว่าตัวอ้นทำงานดีกว่านาซ่ามาก จึงวางแผนสลับงานของทั้งคู่ พี่หมอนจึงตัดสินใจรับน้องนาซ่าเข้าทำงาน ตัวอ้นเลยเสียใจมากที่ไม่ได้งาน พี่ยมกับวอกได้ยินเลยรู้สึกผิดและไปสารภาพกับพี่หมอน พี่หมอนเลยรับตัวอ้นเข้าทำงานแทน
21 7 มิถุนายน 2561 หมาหวงก้าง กรกช แข็งขัน (มด) วอกจีบสาวที่ชื่อมด (เป็นต่อ 2017 ตอน 14) และยุให้มดเลิกคบกับแฟนเพื่อคบตน โดยที่วอกไม่รู้ว่ามดคบกับพี่ยมอยู่ ต่อมามดมาขอเลิกคบพี่ยม พี่ยมโกรธมากและหาว่าใครเป็นแฟนใหม่มด เจ๊มิ้นท์กับพี่กอล์ฟรับครีมแบรนด์นึงมาขาย เพราะเห็นว่ารายได้ดี โดยทั้งคู่ไม่รู้ว่าเป็นครีมที่ผิดกฎหมายและไม่ได้รับการยืนยันจากอย. สุดท้ายวอกตัดสินใจบอกเลิกมดเพราะกลัวเสียเพื่อนแต่พี่ยมรู้ความจริงเรื่องมดกับวอกก่อน เป็นต่อจึงช่วยอธิบายจนพี่ยมเข้าใจวอก :: พี่กอล์ฟกับเจ๊มิ้นท์ถูกตำรวจแกล้งเป็นลูกค้ามารับของและจับกุมข้อหาขายครีมเถื่อน
22 14 มิถุนายน 2561 ฮาวาย... วายวอด ณัฐณิชา ชัยบุตร (จ๋า) พี่ยมถ่ายรูปโปรโมทร้านลงเฟซบุ๊กโดยติดชายชื่อพจน์มากับกิ๊ก ทำให้ภรรยาเห็นแล้วจะมาตาม เจ๊มิ้นท์ยอมช่วยเพื่อหลอกภรรยาคุณพจน์ เป็นต่อเห็นพวกสาวๆ และขั้นเทพติดดูซีรีส์เกาหลีมาก ตนไม่เข้าใจถึงความรู้สึกจึงลองเปิดซีรีส์ดูและสุดท้ายเป็นต่อติดซีรีส์หนักมากที่สุด คุณพจน์กลับไม่สำนึกแถมยังท้าหย่า เจ๊มิ้นท์ได้ยินความเจ้าชู้ของคุณพจน์จากภรรยาก็ทนไม่ไหว แฉว่าคุณพจน์มากับจ๋าซึ่งเป็นเมียน้อยพร้อมบอกอย่าไปทน ภรรยาจึงออกจากร้านไป
23 21 มิถุนายน 2561 บุญมีแต่กรรมบัง ภคฐมน กันตวรวัฒน (ริน)
หยอง ลูกหยี (พระ)
พอใจขอให้ทิพย์เปิดใจกับเป็นต่อเพราะหลังๆ เป็นต่อเลิกนิสัยเจ้าชู้ แต่ไม่ทันไรก็มีสาวชื่อรินมาค้างที่ห้อง แล้วเป็นต่อก็หยิบจีสตริงของรินติดไปบริจาคด้วย ทำให้วอกต้องรีบวิ่งไปหา เจ้าหนี้โต๊ะบอลไปหาพี่ยมถึง BKL เพราะพี่ยมหนีหนี้ พี่ยมเลยวางแผนแกล้งเป็นอัมพาต แต่เจ้าหนี้รู้ทันจึงทรมานพี่ยมจนสารภาพและขอยืมเงินเจ๊มิ้นท์จ่ายหนี้พนันบอล รินก็ลงมาขอจีสตริงคืนเลยทำให้ทิพย์ช็อคและขอให้เป็นต่อไปส่งรินแทน ขากลับพระท่านเลยเทศน์เรื่องความรักให้ทิพย์ฟัง เพื่อให้ทิพย์ปล่อยวางจากความรักทางโลก ทิพย์เลยขอหลวงพ่อบวชจนกว่าจะเข้าใจธรรมะของพระพุทธองค์
24 28 มิถุนายน 2561 สุขเถิดแม่ชี - (เหตุการณ์ต่อเนื่องจากตอน 23)
พอใจและพี่กอล์ฟเลยเล่าเรื่องที่ทิพย์จะบวชให้เป็นต่อ เป็นต่อเลยต้องการตัวทิพย์เพื่อจะปรับความเข้าใจ
วอกอยากจะเป็นยูทูปเบอร์เลยอัดคลิปแกล้งคนทั้งที่ BKL และที่บางบาร์ แต่วอกเผลอไปแกล้งคนที่มีแฟนเป็นมาเฟีย วอกเลยถูกกระทืบที่บางบาร์ เป็นต่อไปบางบาร์แล้วพวกพี่ยมที่ถ่ายคลิปอยู่ที่บางบาร์เลยพากันช่วยออกไปตามหาทิพย์ แต่หาไม่เจอ วันต่อมาเจ๊มิ้นท์พาทิพย์มาหาทุกคนเพื่อแบ่งบุญ เป็นต่อเลยขอเคลียร์เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและขอไม่ให้ทิพย์บวช
25 5 กรกฎาคม 2561 น้ำตานองเพราะน้องเวดดิ้ง ภัณฑิลา ฟูกลิ่น (ชมพู)
สิทธิพร นิยม (พี่หนึ่ง)
น้องชมพูกำลังจะแต่งงานกับพี่หนึ่ง เลยขอให้พี่ยมช่วยถ่ายพรีเวดดิ้งให้เพราะไม่มีใครรับงานนี้เลย โดยมีค่าจ้าง 50,000 บาท พี่ยมเลยตัดสินใจรับงานและถ่ายที่บางบาร์ เจ๊มิ้นท์ไปซื้อแมวมายัดเยียดให้ทิพย์เลี้ยง เพื่อไม่ให้ทิพย์บวช แต่ทิพย์ก็รู้ทันแผนเจ๊มิ้นท์และเตือนทุกคนว่า การห้ามให้คนอื่นบวชเป็นบาป แต่ไม่นานวอกก็เดินเข้าบางบาร์ เห็นชมพูเดินมาเตรียมถ่ายรูป วอกเสียใจมากและคิดว่าพี่ยมหักหลัง เป็นต่อเลยทำให้ทั้งคู่เคลียร์ใจกัน วอกเลยอวยพรขอให้หนึ่งกับน้องชมพูรักกันไปนานๆ
26 12 กรกฎาคม 2561 เสียแฟนแขนค่อก จิรพงษ์ มากเพชร (ตัวอ้น)
ปณิธาน ธารชัย (ต๊อด)
ณัฐณิชา ชัยบุตร (จ๋า)
ต๊อด แฟนเก่าของพี่กอล์ฟที่พี่กอล์ฟไม่อยากเจอหน้า มาหาพี่กอล์ฟที่มินิมาร์ท เพื่อจะมาขอคืนดี เพราะต๊อดเพิ่งเลิกกับภรรยาของเขา วอกพาจ๋าที่เป็นกิ๊กของคุณพจน์ (ตอน 22) มาที่บางบาร์ ไม่นานมีคนส่ง SMS มาขู่ให้เลิกยุ่งกับจ๋า วอกเลยกลัวว่าคุณพจน์จะส่งคนมากระทืบ พี่กอล์ฟใจแข็งและยืนยันไม่กลับไปคบกับต๊อด :: วอกเข้าใจผิดไปกระทืบลูกค้าของพ่อ โดยหารู้ไม่ว่าจริงๆ แล้วคุณพจน์ส่งมือปืนที่ชื่อเมฆมาเฝ้า เมฆเลยเตือนวอกว่าให้เลิกยุ่งกับจ๋า
27 19 กรกฎาคม 2561 พระเก๊ หยอง ลูกหยี (พระ) เป็นต่อเครียดที่ทิพย์จะไปบวชเดือนหน้า พวกพี่ยมเลยวางแผนไปขอไม่ให้หลวงพ่อบวชให้ทิพย์ แต่หลวงพ่อไม่ยอมช่วย พี่ยมเลยหาทางอื่นเพื่อขัดขวางไม่ให้ทิพย์บวช ขั้นเทพเห็นว่าพอใจอ้วนขึ้น ตนจึงพยายามชนพอใจเล่นกีฬา แต่พอใจไม่สนและยังกินต่อไม่หยุด ขั้นเทพเลยเผลอพูด "อ้วน" ออกไป ทำให้พอใจโกรธมาก ขั้นเทพอธิบายว่าไม่อยากให้พอใจอ้วนไปมากกว่านี้ พอใจเลยสัญญาว่าจะคุมอาหาร :: เป็นต่อและทิพย์มาที่วัดพอดี ทิพย์จึงจับแผนชั่วของพี่ยมได้ :: หลวงพ่อบอกกับทิพย์ว่าฤกษ์บวชของทิพย์จะมาถึงในอีกสามอาทิตย์
28 26 กรกฎาคม 2561 เทพบุตรขี่ม้าขาว หยอง ลูกหยี (พระ)
ภคฐมน กันตวรวัฒน (ริน)
ณัฐณิชา ชัยบุตร (จ๋า)
ทิพย์มาขอลาบวช และตั้งใจจะเดินทางไปชลบุรี แต่ระหว่างทางทิพย์โดนโจรขับรถชนเพื่อดักปล้น แต่เป็นต่อมาช่วยไว้ทัน ทำให้เป็นต่อตัดสินใจพาทิพย์กลับกรุงเทพฯ แม้วอกจะโดนขู่จากคุณพจน์และเมฆว่าห้ามยุ่งกับจ๋า (ตอน 26) แต่วอกก็ไม่สนใจและยังคงยุ่งกับจ๋าตามปกติ คุณพจน์ทนไม่ไหวเลยตามมาที่บางบาร์เพื่อที่จะฆ่าวอกตามคำขู่ วอกยืนยันที่จะคบกับจ๋าต่อ คุณพจน์ยอมในความแมนของวอกเลยยอมยกจ๋าให้ :: เป็นต่อขอให้ทิพย์คิดเรื่องที่จะบวช ทิพย์เลยตัดสินใจเลื่อนการบวชออกก่อน แต่รินมาหาเป็นต่อและบอกว่าท้อง ซึ่งทิพย์มาได้ยินพอดี (เหตุการณ์เกริ่นนำตอนที่ 29)
29 2 สิงหาคม 2561 โอกาสสุดท้าย ภคฐมน กันตวรวัฒน (ริน)
หยอง ลูกหยี (พระ)
ณัฐณิชา ชัยบุตร (จ๋า)
(เหตุการณ์ต่อเนื่องจากตอนที่ 28) จ๋าเลยบอกตรง ๆ เรื่องคบซ้อนและขอยกเลิกแต่งงานกับวอก :: รินที่ได้ยินเป็นต่อเล่าให้ฟังเลยตัดสินใจบอกความจริงว่าไม่ได้ท้อง และขอให้เป็นต่อรีบกลับไปหาทิพย์ แต่สายไปแล้ว เพราะแม่ชีทิพย์ได้เข้าพิธีกรรมเสร็จสิ้นแล้ว
ทิพย์ได้ยินเรื่องรินท้องเลยตัดสินใจกลับไปบวชตามกำหนดการเดิมที่หลวงพ่อให้ไว้ ทิพย์เลยขอยุติความสัมพันธ์กับเป็นต่อ วอกตั้งใจขอแต่งงานจ๋า และจ๋าตกลงแต่พี่ยมกับพี่อู๊ดก็ไปได้ยินจ๋าโทรบอกเลิกกับกิ๊กถึง 4 คน และทั้ง 4 คนมาที่บางบาร์
30 9 สิงหาคม 2561 ความจุกของเพื่อชีวิต จิรพงษ์ มากเพชร (ตัวอ้น)
ปณิธาน ธารชัย (ต๊อด)
พี่อู๊ดต้องทำโอทีกับตัวอ้นสองคน พี่อู๊ดก็ระแวงตัวอ้นเพราะช่วงเช้าวอกไปเปิดโน้ตบุ๊คและแอบอ่านไดอารี่ของตัวอ้นจนรู้ว่า ตัวอ้นกำลังสับสนว่าตัวเองจะชอบรุ่นพี่ผู้ชาย ต๊อดกลับมายืมเงินพี่กอล์ฟเพราะเดือดร้อน พอใจเลยสั่งห้ามพี่กอล์ฟถ้าไปช่วยต๊อด ก็ไม่ต้องมาคุยกันอีก พี่กอล์ฟพยายามแอบเอาเงินให้ต๊อดแต่เกือบโดนลูกค้าหยิบไปแทน เจ๊มิ้นท์จึงตัดสินใจให้ต๊อดยืมเงินแทน :: พี่อู๊ดทนไม่ไหวกับท่าทางของตัวอ้นเลยต่อยหน้า สุดท้ายตัวอ้นบอกความจริงว่าตนไม่ได้เป็นเกย์ ที่วอกอ่านคือนิยายเกย์ที่เขียนขายเพื่อหารายได้
31 16 สิงหาคม 2561 ลิมโบร็อค ช็อคยกแผง ซิลวา บรูน่า สเตฟานี่ (จูเลีย)

ปาริชาติ บัวเหม (ต้นหลิว)

พวกพี่ยมพาสาวมาปาร์ตี้ที่ห้องเป็นต่อ เป็นต่อไม่อยากปาร์ตี้จึงขอให้ออกไปแต่พวกพี่ยมไม่ยอม จนจูเลียสาวข้างห้องมาขอให้ปาร์ตี้กันเบา ๆ พี่หมอนเอาเครื่องรางมาฝากทุกคน แต่ไม่ทันไรก็เกิดเรื่องร้ายกับทุกคนที่ได้เครื่องราง ทีแรกพี่หมอนไม่เชื่อ แต่พี่หมอนก็เจอเรื่องร้าย สุดท้ายพี่หมอนจึงรีบไปเอาเครื่องรางคืนจากทุกคน :: พวกพี่ยมไม่ยอมฟัง จูเลียทนไม่ไหวเลยโทรแจ้งตำรวจ วันต่อมาพี่หมอนได้แนะนำจูเลียในฐานะ AE คนใหม่ พวกเป็นต่อจึงตกใจมาก
32 23 สิงหาคม 2561 โลกกลม ยมซวย จิรพงษ์ มากเพชร (ตัวอ้น)
ซิลวา บรูน่า สเตฟานี่ (จูเลีย)
พี่ยมนินทาสาวชื่อปอย ตัวอ้นเลยขัดว่ามันดูไม่ดี ต่อมาปอยมาที่ออฟฟิศจึงทำให้ทุกคนรู้ว่าปอยรู้จักกับตัวอ้น พี่ยมเลยขู่ตัวอ้นไม่ให้เอาเรื่องไปบอกปอย จูเลียตากเสื้อผ้าที่ระเบียงแล้วปลิวมาฝั่งห้องเป็นต่อ เลยมาขอเข้าไปเก็บเสื้อผ้า แต่พอใจเข้ามาเห็นท่าทางแปลกๆ ของจูเลียกับเป็นต่อ เลยคิดไปไกลว่าทั้งคู่จะมีอะไรกัน จูเลียอธิบายให้พอใจฟังกับเรื่องที่เกิดขึ้น :: อยู่ดี ๆ ปอยก็เข้ามาขอเลิกกับพี่ยม ตัวอ้นจึงบอกกับพี่ยมว่าตนเป็นคนพูดเรื่องนี้กับปอย เจ๊มิ้นท์กับพี่อู๊ดเลยช่วยกันห้ามและอธิบายว่าทั้งหมดเป็นความผิดพี่ยม พี่ยมเลยขอโทษตัวอ้น
33 30 สิงหาคม 2561 ที่นี่บราซิล ซิลวา บรูน่า สเตฟานี่ (จูเลีย) พี่หมอนให้พวกพี่ยมไปปาร์ตี้กินเลี้ยงเพื่อปรับความเข้าใจโดยให้จูเลียไปด้วย แต่พี่ยมคิดว่าจูเลียคออ่อนเลยท้าจูเลียกินเหล้า เจ๊มิ้นท์เอาบัตรกินบุฟเฟ่ต์ที่ร้านอาหารให้พอใจกับขั้นเทพไปกินข้าวด้วยกัน พอใจเลยเลือกกับเปลี่ยนชุดอยู่นานจนสุดท้ายไม่ได้ไปกินข้าว อยู่ ๆ คนฝั่งหนังสือคู่แข่งก็เข้ามาหาเรื่องและด่าทอ BKL แบบเสียๆ หายๆ จูเลียใจร้อนเอาขวดเหล้าตีคนฝั่งนั้นจนหัวแตก พวกพี่ยมเลยรุมกระทืบจนเข้าโรงพักและพี่หมอนต้องมาประกันตัวให้
34 6 กันยายน 2561 ทำงานเป็นทีม ซิลวา บรูน่า สเตฟานี่ (จูเลีย)
ธนภัทร สีงามรัตน์ (คุณรุจน์)
พี่หมอนให้เป็นต่อพาจูเลียไปขายงานกับคุณรุจน์ แต่คุณแนนพยายามห้ามไม่ให้คุณรุจน์เซ็นสัญญากับ BKL เป็นต่อเลยขอให้พี่ยมช่วยคิดแผนเพื่อให้คุณรุจน์เซ็นสัญญา พี่อู๊ดทะเลาะกับพี่ลูกน้ำเลยไม่กล้ากลับบ้าน คิดจะมานอนค้างที่คอนโดเป็นต่อ แต่พวกพอใจได้ยินเสียงคนอยู่ในห้อง สงสัยว่าใครอยู่ในห้องและคิดว่าเป็นผีจนไปกระทืบพี่อู๊ด พี่ยมกับเป็นต่อวางแผนให้จูเลียใช้มารยาล่อให้คุณรุจน์หลงเสน่ห์ ส่วนเป็นต่อก็จะหว่านเสน่ห์ใส่คุณแนน แต่ไม่สำเร็จเพราะคุณแนนเป็นเลสเบี้ยน ระหว่างที่คุณแนนกำลังสั่งสอนเป็นต่อ จูเลียก็หว่านเสน่ห์จนคุณรุจน์เซ็นสัญญา
35 13 กันยายน 2561 หึง หวง โหด ชลวิทย์ มีทองคำ (บีม)

ปรานต์พุธิตา วราหะจีระกุล (แจน)

พอใจนัดเทรนเนอร์บีมมา ทำให้ขั้นเทพหึงแต่ปากแข็ง เป็นต่อเลยให้บีมแกล้งเป็นเกย์เพื่อแกล้งขั้นเทพ ระหว่างเทรนบีมบอกชอบขั้นเทพ ทำให้ขั้นเทพบอกความในใจว่าตนเคยเป็นเกย์ พี่ยมพาลูกค้าไปนอนค้างที่ห้อง วันต่อมาผัวของเขาตามมาเอาเรื่อง แต่รู้แค่ว่าเป็นเจ้าของร้าน โดยวอกกำลังจีบหญิงโดยหลอกว่าเป็นเจ้าของร้าน เลยทำให้ผัวน้องคนนั้นไล่กระทืบวอก วอกพยายามบอกว่ากำลังเข้าใจผิด เพราะคนที่เป็นเจ้าของร้านคือพี่ยม แต่ดีนบอกว่าพี่ยมชิ่งหนีกลับไปก่อนแล้ว วอกเลยพาผัวน้องเค้าตามไปกระทืบพี่ยมถึงออฟฟิศ :: ทุกคนตกใจกับสิ่งที่ขั้นเทพบอก ขั้นเทพเลยเฉลยว่านั่นเป็นแผนเอาคืนเพราะรู้ทัน
36 20 กันยายน 2561 ช่วยหรือไม่ช่วย ภัทรวดี บุญมีทรัพย์ (จูน) มีคู่รักคู่หนึ่งทะเลาะกันหน้าบางบาร์ เป็นต่อ พี่ยม วอก พี่อู๊ดและเจ้มินท์เลยออกไปดู เห็นฝ่ายชายทำร้ายฝ่ายหญิง เป็นต่อจะเข้าไปช่วยแต่พี่ยมห้ามไว้เพราะไม่อยากยุ่งเรื่องผัวเมีย พี่หมอนเกิดปวดท้องเลยแวะเข้าห้องน้ำที่มินิมาร์ทขนาดที่ตนแต่งชุดไทยอยู่ แต่พี่กอล์ฟไม่รู้ว่าพี่หมอนอยู่จึงปิดร้าน จนพอใจและขั้นเทพกลับมาจากงานศพและเห็นพี่หมอน จึงคิดว่าเป็นผี ขั้นเทพให้พอใจเปิดร้านเข้าไปดูให้เห็นกับตาอีกครั้ง จนพี่หมอนเดินออกมาและอธิบายเรื่องทั้งหมด :: สุดท้ายตำรวจที่เจ้มินท์โทรก็เข้ามาจับกุมใหม่ได้ก่อน ภายหลังทุกคนมานั่งคิดว่าถ้าเกิดเหตุการณ์แบบนี้อีกจะทำอย่างไร
37 27 กันยายน 2561 ลุ้นรัก นักวิ่ง ซิลวา บรูน่า สเตฟานี่ (จูเลีย) พี่ยมจะจีบน้องสายป่าน เลยเดิมพันกับสายป่านว่าถ้าวิ่งมาราธอนเข้าเส้นชัยได้เป็น 250 คนแรก สายป่านจะต้องให้เบอร์กับพี่ยม พี่ยมเลยวางแผนเอาสลอดไปใส่ในถังน้ำที่จุดพักนักวิ่ง ที่คอนโดเกิดไฟดับ จูเลียเลยมาขอนั่งอยู่ในห้องกับเป็นต่อ เป็นต่อเลยวางแผนแกล้งหลอกผีให้จูเลียกลัว จูเลียเลยแกล้งหลอกเป็นต่อกลับ แต่เป็นต่อตกใจมากเลยศอกใส่จูเลียจนสลบ แต่ทีมงานเตรียมน้ำใส่แก้วแล้ว วอกเลยเอาแก้วมาหยอดหวังจะให้คนอื่นกิน แต่พี่ยมกลับกินแก้วนั้นแทนเลยทำให้พี่ยมโดนสลอดเอง สุดท้ายพี่ยมเลยเข้าเส้นชัยเป็นคนสุดท้าย น้องสายป่านเลยชมว่าพี่ยมเอาชนะใจตัวเองได้ก็ถือว่าชนะเกมแล้ว
38 4 ตุลาคม 2561 นายท่านคะ ซิลวา บรูน่า สเตฟานี่ (จูเลีย)
กรวิชญ์ สารสิน (น้องกร)
จูเลียซื้อชุดเมด ส่วนขั้นเทพซื้อชุดออกกำลังกายใหม่ให้พอใจแต่ระหว่างขั้นเทพไปช่วยจวบที่รับจ็อบทำงานที่มินิมาร์ท จูเลียกลับหยิบสลับถุง เลยทำให้ขั้นเทพหยิบชุดเมดติดไป พี่หมอนรับเด็กฝึกงานพิเศษซึ่งเป็นลูกเพื่อนคุณนิพนธ์ชื่อน้องกร แต่ท่าทางของน้องกรกลับคิดว่าฝึกงานให้ผ่าน ๆ และไม่สนใจงาน พี่อู๊ดเลยไล่และไม่รับน้องกรฝึกงาน จูเลียเข้ามาพอดีกับที่เห็นพอใจใส่ชุดเมด เลยมาบอกว่าชุดนั้นเป็นของตน ขั้นเทพเลยขอซื้อชุดต่อ :: พี่อู๊ดกลัวถูกคุณนิพนธ์ไล่ออก แต่คุณนิพนธ์ฝากพี่หมอนมาขอโทษพี่อู๊ด ที่น้องกรมาฝึกงานแล้วทำตัวไม่ดีใส่ และชื่นชมพี่อู๊ดที่ให้ความสำคัญต่อการฝึกงาน
39 11 ตุลาคม 2561 ประสิทธิ์ประสาทวิชา อินทัช เหลียวรักวงศ์ (น็อต)
ซิลวา บรูน่า สเตฟานี่ (จูเลีย)
อาภาสิริ กิจติถานนท์ (มิว)
พี่ยมเปิดตัวแฟนใหม่ชื่อน้องมิว วอกเลยอยากรู้ว่าพี่ยมทำยังไงถึงจีบสาวได้เป็นสต็อก พี่ยมเลยสอนเทคนิคจีบสาวให้วอกเอาไปใช้ พอวอกจีบติด ลูกค้าในบาร์ที่ชื่อน็อตเลยมาขอฝากเนื้อฝากตัวกับพี่ยมเพื่อขอเป็นศิษย์อีกคน ไหลกลับมาจากบวชและเอาตุ๊กแกกลับมาขายคนเลี้ยงสัตว์แปลก แต่ตุ๊กแกหลุดไปปีนป่ายอยู่ในร้าน พี่หมอน เจ๊มิ้นท์ และจูเลียหันไปเห็นพอดี เลยไม่กล้าออกจากร้าน เพราะกลัวตุ๊กแกพี่หมอนจึงให้ทุกคนทยอยออกจากร้านทีละคน พี่หมอนออกเป็นคนสุดท้าย แต่โดนตุ๊กแกโดดใส่หลัง :: ขั้นเทพไปรู้ว่าน็อตเป็นแฟนเก่าน้องมิวเลยรีบเอามาบอกพี่ยม ทำให้พี่ยมระแวงว่าน็อตจะตามมาล้างแค้น น็อตเลยบอกว่ารู้เรื่องที่พี่ยมแย่งแฟนตัวเองไปตั้งแต่แรก เลยทำทีมาตีสนิทเพื่อที่จะเรียนรู้ว่าตัวเองขาดอะไรไป
40 18 ตุลาคม 2561 Welcome to บางบาร์ กันต์ธีร์ ปิติธัญ (มาร์ช)
พงศ์กฤษฏิ์ ศิริเบ็ญจา (โจ)
จิรพงษ์ มากเพชร (ตัวอ้น)
บางบาร์จัดปาร์ตี้ธีมแร๊ปเปอร์ มาร์ช (เป็นต่อ New Season ตอน 37) เข้ามาร่วมปาร์ตี้ด้วย น้องมาร์ชท้าแก๊งพี่ยมแข่งแร๊ปเพื่อแย่งสาว เป็นต่อไปได้ยินน้องโจคุยโทรศัพท์กับเพื่อนว่ารู้สึกผิดต่อความรู้สึกของพี่หมอน และไม่กล้าที่จะบอก เป็นต่อเลยเข้าใจว่าน้องโจจะมาขอเลิก จริง ๆ แล้วน้องโจจะมาบอกลาพี่หมอนเพื่อเข้ารับราชการทหาร :: พี่ยมกลัวแพ้เลยวางยาปลุกเซ็กส์ให้ แต่เจ๊มิ้นท์สลับกลับทำให้พี่ยมโดนยาแทน และสุดท้านทั้งแก๊งพี่ยมกับมาร์ชก็สมานฉันท์กัน
41 25 ตุลาคม 2561 รัชดา เจนนี่ สวยเจ็บ ศุภชัย สุวรรณอ่อน (แมนดี้ / แมน)

พิชานา อยู่สุข (หมวย)

รจเรศ แสนสำราญ (แป๋ม)

พี่ยมแอบเปิดโทรศัพท์เป็นต่อดูเพราะอยากรู้ว่าเป็นต่อเม็มเบอร์สาวในสต็อกไว้แบบไหน และส่งข้อความนัด น้องแป๋ม น้องหมวย และน้องเจนนี่ มาที่บางบาร์โดยอ้างชื่อเป็นต่อ แมนดี้รุ่นน้องพี่กอล์ฟโดนเลย์ออฟออกจากงาน พี่กอล์ฟเลยเสนอให้แมนดี้แอ๊บแมนแล้วไปรับงานดูแลเจ๊มิ้นท์แทนแต่แมนดี้เพลอหลุดแอ๊บทำให้ทุกคนจับได้ สาว ๆ มาหาพี่ยมตามนัดยกเว้นน้องเจนนี่ที่ยังมาไม่ถึง พอเป็นต่อมาเห็นเป็นต่อเลยรีบส่งทั้งสองคนกลับบ้าน และบอกความจริงกับน้องเจนนี่ว่าโดนแอบใช้มือถือ ก่อนวางแผนให้นักเลงมาขู่พวกพี่ยม ข้อหาแอบใช้โทรศัพท์คนอื่นโดยไม่ได้รับอนุญาต
42 1 พฤศจิกายน 2561 แป๊ด แป๊ด โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม (ยามเบิ้ม)
ด.ช. ปัญกร จันทศร (น้องเปอร์)
ยามเบิ้มซื้อหวยใต้ดินไม่ทัน พี่กอล์ฟเลยอาสาไปซื้อให้ แต่ตัวเองกลับเอาเงินไปใช้เพราะมั่นใจว่าไม่ถูกแน่ ๆ แต่แล้วยามเบิ้มกลับถูกหวย ยามเบิ้มจึงรีบมาตามเงินทันทีพี่กอล์ฟทันที พี่หมอนเลยพาน้องเปอร์ ลูกชายญาติพี่หมอนมาที่ BKL และฝากหลานเอาไว้ที่ออฟฟิศ แต่แล้วน้องเปอร์ก็เริ่มกวนทุกคนใน BKL ด้วยคำพูดแบบแรง ๆ พวกพี่ยมทนไม่ไหวเลยวางแผนแกล้ง พี่ยมและคนในออฟฟิศแกล้งจนน้องเปอร์น้อยใจเลยหนีไปนั่งเล่นกับพี่หมอน พี่หมอนเลยวางแผนแกล้งทุกคนคืน :: ยามเบิ้มขอเบอร์เจ้ามือจากพี่กอล์ฟเพื่อที่จะได้โทรตามเงิน จนสุดท้านพี่กอล์ฟเลยสารภาพความจริงทั้งหมด
43 8 พฤศจิกายน 2561 ความรักทำให้คนตาบอด รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์ (พิ้งค์)
ซิลวา บรูน่า สเตฟานี่ (จูเลีย)

ชลดา พัสถาน (สาวเอนชุดเขียว)

เป็นต่อใส่แว่นกันแดดและรับฝากไม้เท้าคนตาบอดไว้ แต่คุณพิงค์ผ่านมาคิดว่าเป็นต่อจะข้ามถนน เลยพาข้ามและพามาส่งคอนโด โดยไม่รู้ว่าเป็นต่อไม่ได้ตาบอด พี่ยมคิดแผนโปรโมทให้ลูกค้าเข้าร้าน โดยการจ้างสาว ๆ มานั่งในร้าน แต่พี่หมอนกลับไม่คิดเช่นนั้น และคิดว่าพี่ยมตั้งใจจะกินเหล้าฟรี เจ๊มิ้นท์เลยจ้างหนุ่มๆหน้าตาดีเพื่อจะประชดพี่ยมบ้าง แต่สุดท้ายเด็กของทั้งสองก็คุยกันถูกคอและชวนไปต่อที่อื่น :: คุณพิ้งค์บอกว่าตัวเองกำลังรอใครสักคนกลับมาทั้งๆที่ไม่รู้ว่าเขาจะกลับมาอีกหรือเปล่าเลยทำให้เป็นต่อคิดได้และสารภาพทั้งหมดว่าตัวเองไม่ได้ตาบอด
44 15 พฤศจิกายน 2561 ความหื่นทำให้คนตาบอด ซิลวา บรูน่า สเตฟานี่ (จูเลีย)
ดารัณ เศรษฐิณิช (จิ๊บ)
เมื่อพี่ยมรู้เรื่องที่เป็นต่อแกล้งเป็นคนตาบอด พี่ยมจึงใช้แผนชั่วโดยการปลอมตัวเป็นคนตาบอดเพื่อจะจีบผู้หญิง แต่พวกเป็นต่อรู้ทันจึงวานคุณจิ๊บเพื่อนของจูเลียมาทำเป็นช่วยพี่ยม พี่กอล์ฟสร้างลอตเตอรี่ปลอมเพื่อแกล้งเจ๊มิ้นท์ แต่พี่อู๊ดกลับคิดว่าเป็นลอตเตอรี่ที่ถูกหวยจริงจึงจะเอาไปขึ้นเงิน จนพอใจต้องให้พี่กอล์ฟตามไปดู มีคนกลุ่มหนึ่งมาอ้างว่าลอตเตอรี่ที่พี่อู๊ดคิดว่าถูกหวยเป็นของตัวเอง ภายหลังพี่กอล์ฟสารภาพว่าเป็นลอตเตอรี่ปลอมของตัวเอง :: พวกเป็นต่อสั่งให้คุณจิ๊บทำให้พี่ยมหลับตา แล้วหยิบกระเป๋าตังค์กับโทรศัพท์มาให้พวกเป็นต่อ พี่ยมลืมตาจึงรู้ว่าตนถูกหลอก
45 22 พฤศจิกายน 2561 เปย์สุดชีวิต..พิชิตหัวใจ ศุภนารี สุทธวิจิตรวงษ์ (พิม)

ด.ญ. ชนัญญา เลิศวัฒนามงคล (เด็กขายดอกไม้)

วอกพาแฟนใหม่ที่ชื่อพิมมาแนะนำ น้องพิมอยากให้วอกซื้อทุกอย่างที่น้องอยากได้ วอกเลยตามใจซื้อทุกอย่างให้น้องพิม แต่กลับไม่มีตังค์จึงไปขอยืมเป็นต่อ 10,000 บาท มีเด็กหญิงมาขายของที่ร้านบางบาร์แล้วเห็นขั้นเทพนั่งกับสาวในร้าน วันต่อมามาขายดอกกุหลาบที่มินิมาร์ทจึงรู้ว่าพอใจคือแฟนของขั้นเทพ เด็กคนนั้นเลยขู่ให้ขั้นเทพซื้อของของตน ขั้นเทพยอมสารภาพความจริง พอใจเข้าใจพร้อมกับเตือนเด็กว่าอย่าขู่ผู้ใหญ่โดยการขอเงินปิดปากอีก ทำให้รู้เรื่องยายบังคับหลานมาขายของ :: วอกทนไม่ไหวกับความอยากได้ของแพงๆ เพราะไม่มีเงิน ต่อมาพิมขอเลิกกับวอกเพื่อกลับไปหาแฟนเก่า
46 29 พฤศจิกายน 2561 กำสากกระชากใจ ซิลวา บรูน่า สเตฟานี่ (จูเลีย)

อรีส นามอินทร์ (แม่ค้าส้มตำ)

เป็นต่อชวนขั้นเทพไปเลานจ์ ขั้นเทพจึงต้องโกหกว่าไปประชุม เมื่อพอใจรู้ความจริงเพราะพี่หมอนหลุดพูดเรื่องคุณนิพนธ์ จึงให้พี่หมอนหลอกถามว่าทั้งสองอยู่ไหนเพื่อจะตามไป เจ๊มิ้นท์เปิดให้เช่าที่หน้าร้านบางบาร์ เลยทำให้มีแม่ค้าสาวเซ็กซี่มาเปิดร้านส้มตำนมเด้งแย่งลูกค้า ทำให้พี่ยมและเจ้มิ้นท์วางแผนไล่แม่ค้าสาวออก สุดท้ายพี่หมอนก็พูดให้พอใจปรับความเข้าใจกับขั้นเทพ :: พี่ยมและเจ๊มิ้นท์คิดแผนให้สร้างเหตุทะเลาะวิวาทกันและให้วอกปลอมตัวเป็นตำรวจนอกเครื่องแบบมาระงับเหตุ เจ๊มิ้นท์จึงไล่ไม่ให้แม่ค้าส้มตำมาขายที่หน้าร้านบางบาร์อีก
47 6 ธันวาคม 2561 เสือร้องเฮ้ยยย !! ชญานิศฐ์ บุญโสพิศ (น้องตอง) พี่ยมรู้ความจริงว่าถูกเป็นต่อแกล้งตอนที่พี่ยมปลอมเป็นคนตาบอด (เป็นต่อ 2018 ตอน 44) พอดีกับที่เป็นต่อมาที่ออฟฟิศด้วยอาการเจ็บหลังพี่ยมจึงคิดแผนเอาคืนเป็นต่อด้วยการแนะนำว่ามีหมอนวดฝีมือดีจะมานวดให้เป็นต่อพร้อมกับจ้างน้องตองมาเป็นหมอนวดให้กับเป็นต่อ เพื่อเอาคืน พี่อู๊ดและขั้นเทพเปิดมือถือดูรูปสาวสวยหน้าอกใหญ่ ๆ พี่อู๊ดจึงถามขั้นเทพว่าชอบผู้หญิงหน้าอกใหญ่หรือหน้าอกเล็กซึ่งขั้นเทพก็ตอบว่าชอบผู้หญิงหน้าอกใหญ่พอดีกับที่พอใจออกมาจากหลังร้านพอใจจึงแอบขั้นเทพไปศัลยกรรมหน้าอกให้หน้าอกใหญ่ ขั้นเทพบอกกับพอใจว่าจะหน้าอกเล็กหรือหน้าอกใหญ่ก็ยังรักพอใจเสมอ :: พี่ยมและวอกก็แอบขโมยกระเป๋าตังค์และทีวีของเป็นต่อ แต่เป็นต่อรู้ทันจากกล้องวงจรปิด จึงซ้อนแผนโดยการทำเป็นไปแจ้งความเพื่อให้พี่ยมเอากระเป๋าตังค์และทีวีมาคืนเป็นต่อ
48 13 ธันวาคม 2561 เด็กติดหมอน โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม (ยามเบิ้ม)
ณัฐชา จันทพันธ์ (เจมส์)
พี่หมอนถูกเจมส์เดินตามมาตลอดทาง จนต้องให้ออพามาบางบาร์เพื่อมาอยู่กับพวกพี่ยมเพราะเข้าใจว่าเจมส์เป็นโรคจิต แต่เจมส์กลับตามพี่หมอนมาถึงบางบาร์ ยามเบิ้มต้องการสร้างผลงานเพื่อถูกเลือกเป็นหัวหน้ายาม แต่พอลับหลังเป็นต่อกับพอใจ ยามเบิ้มแอบเอาแบงค์ 500 มาใส่กระเป๋ากางเกงพี่กอล์ฟที่หลับอยู่เพื่อใส่ร้ายว่าพี่กอล์ฟเป็นขโมย เป็นต่อกับพอใจรู้ทันแผนยามเบิ้มจึงแกล้งแสดงให้เข้าแผน สุดท้ายเป็นต่อกับพอใจเฉลยว่าเห็นความจริงตั้งแต่แรกและเตือนสติยามเบิ้ม :: พี่ยมให้พี่หมอนไปโทรศัพท์หน้าร้าน อยากรู้ว่าเจมส์จะทำอะไรพี่หมอน จนได้รู้ว่าที่ตามมาเพราะชอบพี่หมอน พี่ยมเลยยุให้จีบเพราะอยากรู้ลีลาการจีบสาวแต่พี่หมอนสงสารเจมส์จึงบอกว่ามีแฟนแล้ว
49 20 ธันวาคม 2561 โบนัสข้าใครอย่าแตะ - เป็นต่อและพี่หมอนตกใจที่ออฟฟิศโล่งเพราะลูกน้องกลับบ้านกันเร็ว พี่หมอนเลยบอกเป็นต่อว่าสิ้นปีนี้มีโบนัส แต่เผอิญว่าพี่ยมกลับมาเอาของและได้ยินเข้าพอดี พี่ยมจึงวางแผนเอาใจเป็นต่อและดิสเครดิตเพื่อนร่วมงานทั้งหมดเพื่อที่จะได้โบนัสคนเดียว เจ๊มิ้นท์โดนคุณมนบ่นเพราะเป็นผู้หญิงเก่งเกินไปจึงมาเล่าให้พอใจกับพี่กอล์ฟฟัง พี่กอล์ฟบอกให้ทำตัวอ่อนแอ คุณมนจะได้คิดว่าปกป้องดูแลเจ๊มิ้นท์ได้ แต่เจ๊มิ้นท์ทนพฤติกรรมไม่ไหวเลยขอบอกเลิกไป พี่ยมวางแผนให้พวก BKL ไปกินเหล้าพร้อมกันที่บางบาร์ และให้จวบใส่ไฟพี่หมอนพร้อมแอบถ่ายคลิปในขณะที่ทุกคนกำลังนินทากันอยู่ วันต่อมาพี่ยมเปิดคลิปดูและพี่หมอนได้ยินเข้าจึงเรียกทุกคนไปคุยและสั่งไล่ออกทั้งหมด พี่ยมรู้สึกแย่จึงสารภาพผิดทั้งหมด เป็นต่อเลยบอกว่าทุกคนรู้แผนตั้งนานแล้ว พี่หมอนเลยซ้อนแผนทั้งหมดเพื่อดัดหลังพี่ยม ต่อมาพี่หมอนให้โบนัสพี่ยมแค่ครึ่งเดือนในขณะที่ทุกคนได้กันคนละสามเดือน
หมายเหตุ
 • ตอนที่: 23 - 29 เป็นมินิซีรีส์ซิทคอมเพื่ออ้างอิงถึงเหตุการณ์จริง กล่าวคือ แม่ชีมยุริญ ได้ประกาศลาวงการเพื่อบวชชีเป็นระยะเวลา 7 เดือนที่ประเทศพม่า โดยแม่ชีได้เข้าพิธีกรรมปลงผมและเข้าพิธีบวชอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 เวลา 17.00 น. ตามเวลาท้องถิ่นของประเทศพม่า
 • ตอนที่: 36 ทีมเขียนบทตั้งใจเขียนเป็นตอนจบแบบปลายเปิด และไม่มีบทสรุปว่าจะทำอย่างไรถ้าหากเกิดเหตุร้ายขึ้นตรงหน้า
 • เนื้อหาที่ออกอากาศทางช่องวัน 31 ในเป็นต่อ 2018 มีทั้งหมด 49 ตอน

เป็นต่อ 2019[แก้]

# วันออกอากาศ ชื่อตอน รับเชิญ เนื้อเรื่องหลัก เนื้อเรื่องรอง เนื้อเรื่องรวม
1 17 มกราคม 2562 [26] นารีรำพึง เจณิสตา พรหมผดุงชีพ (น้องเฟรม)
เจษฎา กอโชคชัย (ทอฟฟี่)
ศริยา วิเศษสุนทร (หวาน)
พิชานา อยู่สุข (หมวย)
วอกเข้าไปจีบลูกค้าในร้านที่ชื่อเฟรม แต่ระหว่างที่วอกถามว่าน้องเฟรมมีแฟนหรือยัง น้องเฟรมก็ชี้มาทางเป็นต่อแล้วบอกว่าเป็นแฟนของน้องเฟรม วอกเลยใช้แผนชั่วโดยการจ้างหวานมาหาเป็นต่อเพื่อให้น้องเฟรมมาชอบตน พี่กอล์ฟพาเจ๊มิ้นท์ พี่หมอนและพอใจไปร้านยาดองหวังจะแอ้มเจ้าของร้าน แต่ทอฟฟี่เข้ามาหว่านเสน่ห์ใส่เจ้าของร้านตัดหน้า เจ๊มิ้นท์เห็นท่าทีของพี่กอล์ฟ เลยชวนทั้งคู่มาดวลยาดองเพื่อหาผู้ชนะ พี่กอล์ฟสั่งยาดองชนิดนึงที่มีงูดองอยู่แต่งูยังไม่ตายจึงโดนงูกัดแต่โชคดีที่ไปโรงพยาบาลทัน พี่หมอนจึงเตือนพี่กอล์ฟว่าก่อนจะกินอะไร ต้องตรวจสอบก่อนว่ามีสิ่งผิดปกติอะไรรึเปล่า :: พี่ยมก็ร่วมแผนการของวอกโดยการจ้างน้องหมวยมาหาเป็นต่อเพื่อช่วยวอก แต่สุดท้ายน้องเฟรมก็ไม่ได้ชอบวอกอยู่ดีเพราะน้องเฟรมชอบเป็นต่อ ส่วนน้องหมวยก็บอกกับพี่ยมว่ายังชอบเป็นต่ออยู่ดี แม้ว่าเป็นต่อจะเจ้าชู้ก็ตาม ทำให้พี่ยมเซ็งไปด้วย
2 24 มกราคม 2562 เสน่ห์หมอน โน้ต เชิญยิ้ม (คุณอู๋)
ณัฐชา จันทพันธ์ (เจมส์)
ซิลวา บรูน่า สเตฟานี่ (จูเลีย)
คุณอู๋มาหาพี่หมอนที่ BKL เพื่อมาจีบพี่หมอน พอดีกับเจมส์ที่มาหาพี่หมอนตามแผนพี่ยม พอรถไฟชนกันเลยยุให้คุณอู๋กับเจมส์แข่งกันจีบพี่หมอน พี่กอล์ฟกับจวบต้องการเอาเงินไปใช้จึงร่วมมือกันวางแผนการเพื่อเอาเงินโดยหลอกว่าเจ๊มิ้นท์ให้มายืมเงินพอใจ แต่เป็นต่อกลับได้ยินแผนการทั้งหมดจึงคิดจะใช้แผนซ้อนแผนเพื่อดัดนิสัยพี่กอล์ฟกับจวบ เจ๊มิ้นท์โผล่มาที่ร้านและถามเค้นว่าให้จวบมายืมเงินตอนไหน พี่กอล์ฟเลยให้เจ๊มิ้นท์หลอกทุกคนว่าตนเป็นคนให้มายืมเงิน แต่เจ๊มิ้นท์กลับบอกว่าตนไม่ได้ให้มายืม ส่วนเงินที่พี่กอล์ฟให้ปิดปากก็ขอริบไว้ เลยทำให้แผนแตก พอใจเลยทวงเงินคืนทั้งหมด :: เจมส์เป็นฝ่ายชนะการแข่งขัน พี่หมอนเลยยื่นคำขาดกับคุณอู๋ว่าห้ามมายุ่งกับตนอีก ก่อนจะบอกน้องเจมส์ว่าเคยคุยกันรู้เรื่องแล้ว และไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นอีก เจมส์บอกว่ารู้สึกแย่กับแผนพี่ยมที่มาหลอกกันเล่นๆ ว่าพี่หมอนเลิกกับน้องโจแล้ว
3 31 มกราคม 2562 ศิษย์ล้างครู อินทัช เหลียวรักวงศ์ (น็อต)
กรกช แข็งขัน (มด)
นฤมล ช่วยรักษา (บุ๋มบิ๋ม)
น็อตนัดเลี้ยงข้าวกับพี่ยมเพื่อจะพาแฟนมาแนะนำให้รู้จัก แต่พอพี่ยมเห็นหน้าวิวเลยพาลโกรธน็อตว่าทำไมน็อตถึงไปคบกับแฟนเก่าตน พี่ยมจึงให้น็อตแสดงความจริงใจด้วยการไปบอกเลิกกับวิว สามวันต่อมาน็อตพาแฟนใหม่มาแนะนำอีกครั้ง คราวนี้พี่ยมเลยโกรธจริงจังและหาว่าน็อตกวนตีนใส่เพราะแฟนใหม่คือมด เป็นต่อเดินไปชนแพรที่กำลังจะมาซื้อของที่ร้าน แต่แพรกลับถือตัวมากเป็นพิเศษเพราะเป็นคนทางภาคเหนือ เป็นต่อเลยถามไปว่ามีอะไรที่จะทำเพื่อขอโทษได้บ้าง แพรเลยขอไปปาร์ตี้ที่ห้องเป็นต่อหนึ่งคืน เป็นต่อกับขั้นเทพเลยต้องหลอกพอใจว่าที่ห้องมีผี เพื่อที่จะได้ปาร์ตี้กับสาวๆ จริง ๆ แล้วน็อตไม่รู้ว่ามดเป็นแฟนเก่าพี่ยมกับวอก และก็ไม่รู้ด้วยว่าตนเป็นเพียงเครื่องมือแก้แค้นของมดเพื่อเรียกร้องความสนใจจากวอก พี่หมอนได้ยินเรื่องราวทั้งหมดเลยขอให้มดปล่อยวางเรื่องพี่ยมและไปหาคนดี ๆ คบแทน และบอกกับน็อตให้เลิกคบคนแบบพี่ยม เพราะมันไม่ได้ทำให้ชีวิตน็อตดีขึ้น แต่จะทำให้ชีวิตแย่ลง :: ขั้นเทพลงไปข้างล่างเห็นพอใจกลับมาพอดีเพราะลืมครีมทาหน้าไว้ที่ห้อง เป็นต่อเลยแต่งตัวเป็นผีเพื่อหลอกให้พอใจกลัวจนไม่กล้ากลับมาที่ห้อง (เหตุการณ์เกริ่นนำตอนที่ 4)
4 9 กุมภาพันธ์ 2562 [27] ผีเฮี้ยนเจอเกรียนต่อ เด๋อ ดอกสะเดา (อาจารย์จิว)
ซิลวา บรูน่า สเตฟานี่ (จูเลีย)
(เหตุการณ์ต่อเนื่องจากตอนที่ 3)
พอใจกลัวผีที่ห้องหนักมากและไม่กล้ากลับมานอนที่คอนโด พี่กอล์ฟเลยพาอาจารย์จิวที่เป็นหมอผีมาขับไล่ผีที่ห้องและเสียค่าจ้างหนึ่งหมื่นบาท เป็นต่อกับขั้นเทพเลยกลัวว่าความจะแตกเรื่องที่พาแพรมาปาร์ตี้ที่ห้อง
พี่อู๊ดมาระบายเรื่องที่ทะเลาะกับพี่ลูกน้ำเพราะพี่ลูกน้ำกลัวว่าพี่อู๊ดจะไปมีกิ๊กจากที่สิวขึ้นที่กลางหน้าผากเป็นลางบอกเหตุ ประกอบกับออเดินเข้ามาและมีสิวขึ้นที่กลางหน้าผาก วอกเลยนึกสนุกอยากแกล้งให้ออผิดใจกับแฟน พี่ยมกับวอกยุออให้ทะเลาะกับแฟนจนออไปเห็นแฟนโอบผู้หญิงอยู่จริงจนบอกเลิก พี่ยมกับวอกเลยสารภาพกับออ แต่ที่จริงผู้หญิงคนนั้นแค่เป็นลมและสุดท้ายออก็คืนดีกับแฟน :: เป็นต่อแกล้งทำเป็นผีเข้าและได้รู้ความจริงว่าอาจารย์จิวไม่ได้เป็นหมอผีและตั้งใจมาหลอกเพราะเห็นว่าอยู่คอนโดหรู เป็นต่อเลยให้อาจาย์จิวนั้นช่วยเป็นต่อหลอกพวกพอใจต่อว่าอาจารย์นั้นปราบผีไปแล้วเพื่อที่จะได้ไม่ให้ความจริงถูกเปิดเผย (เหตุการณ์เกริ่นนำตอนที่ 5)
5 16 กุมภาพันธ์ 2562 แผนเด็ด..เผด็จของฟรี นฤมล ช่วยรักษา (บุ๋มบิ๋ม) วอกตั้งใจพาสาวมาเลี้ยงข้าวที่บางบาร์ แต่เจอเจ๊มิ้นท์กลับเข้ามายื่นคำขาดว่าวอกจะต้องเคลียร์หนี้ที่เซ็นของปีที่แล้วไว้ทั้งหมดไม่งั้นจะไม่ให้วอกเซ็นอีก พี่ยมเลยเสนอแผนให้วอกไปบีบให้จวบไปลาออก เพื่อที่เจ๊มิ้นท์จะได้เครียดและเปิดเหล้าฟรี (เหตุการณ์ต่อเนื่องจากตอนที่ 4)
พี่กอล์ฟได้เจอกับบุ๋มบิ๋มโดยบังเอิญและบุ๋มบิ๋มเล่าให้ฟังว่าหลายวันก่อนได้มาปาร์ตี้กับคนในคอนโดนี้ พี่กอล์ฟเลยถามชื่อและรู้ว่าคนที่บุ๋มบิ๋มมาปาร์ตี้ด้วยคือเป็นต่อและขั้นเทพ พี่กอล์ฟเลยพาบุ๋มบิ๋มขึ้นไปที่ห้อง เพื่อที่จะได้ไถเงินจากเป็นต่อและขั้นเทพคืน
จวบทำแผนไม่สำเร็จ พี่ยมเลยวางแผนให้วอกเข้าไปปล้นร้านเพื่อที่เจ๊มิ้นท์จะได้เครียดและยอมกินเหล้า สุดท้ายทั้งคู่กลับไปได้เสียกันที่คอนโด แต่เจ๊มิ้นท์กลับดีใจที่หลอกพี่ยมสำเร็จเพราะตนก็มีอารมณ์อยู่เหมือนกัน :: เป็นต่อและขั้นเทพยอมคืนเงินให้และขู่พี่กอล์ฟว่าห้ามพูดความจริง พี่กอล์ฟเลยโกหกไปว่าบุ๋มบิ๋มเป็นกะเทยที่เป็นต่อแอบไปกินคืนวันที่ผีหลอกแล้วพี่กอล์ฟไปเห็นเข้าพอดี พอใจเลยยุให้เป็นต่อคบกับบุ๋มบิ๋มเพื่อรอพี่ทิพย์ (เหตุการณ์เกริ่นนำตอนที่ 6)
6 23 กุมภาพันธ์ 2562 ยังไม่หมดกรรม นฤมล ช่วยรักษา (บุ๋มบิ๋ม) (เหตุการณ์ต่อเนื่องจากตอนที่ 5)
เป็นต่อประกาศตัวว่าคบกับบุ๋มบิ๋มอย่างจริงจังตามคำยุของพอใจ ทุกคนแทบไม่เชื่อว่าคนอย่างเป็นต่อจะไปคบกับกะเทย แต่แล้วพอใจได้ไปเจอกับเอิง และเอิงเล่าเรื่องที่เพื่อนมาเม้าท์เป็นต่อให้ฟัง พอใจเลยถามไปว่าใช่คนที่ชื่อบุ๋มบิ๋มหรือเปล่า เพราะตนไม่เชื่อว่าบุ๋มบิ๋มจะเป็นกะเทย เอิงเลยบอกไปว่าบุ๋มบิ๋มเป็นผู้หญิง พอใจเลยตะหงิดกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
มีร้านพิซซ่ามาเปิดใหม่แถวออฟฟิศ พี่อู๊ดอยากกินแต่ไม่มีตังเลยมาขอให้พี่ยมเลี้ยง แต่พี่ยมไปเห็นหมายเหตุว่าส่งช้ากินฟรี พี่ยมเลยวางแผนชั่วปลอมตัวเป็นยามไปถ่วงเวลาเด็กส่งพิซซ่าให้ขึ้นมาช้าเพื่อที่จะได้กินพิซซ่าฟรี และหลอกตังคนในออฟฟิศไปพร้อม ๆ กัน พี่หมอนกับวอกกลับมาจากธุระข้างนอกแล้วเผอิญเห็นพี่ยมยืนอยู่ข้างล่างพอดี ทั้งคู่เลยขึ้นไปถามพี่อู๊ดข้างบนและรู้ว่านั่นเป็นแผนชั่วของพี่ยมที่จะได้กินพิซซ่าฟรี พี่หมอนเลยวางแผนตลบหลังให้เด็กส่งพิซซ่าได้เจอกับพี่ยม ก่อนจะเรียกเงินคืนและให้พี่ยมจ่ายค่าพิซซ่าทั้งหมด :: พอใจขั้นไปเค้นถามพี่กอล์ฟเลยได้รู้ความจริงว่าเรื่องทั้งหมด (ตั้งแต่ตอน 3) เป็นแผนของเป็นต่อเพื่อที่จะได้ปาร์ตี้ พอใจเลยยื่นคำขาดว่าถ้าโกหกอีกจะไล่พี่กอล์ฟออก พี่กอล์ฟเลยบอกขั้นเทพว่าจะเหยียบเรื่องที่ขั้นเทพอยู่ด้วยให้มิด
7 2 มีนาคม 2562 รวยจริงๆ โย่ง เชิญยิ้ม (ลุงรวย)
ซิลวา บรูน่า สเตฟานี่ (จูเลีย)
เสาวลักษณ์ เจ้าดารี (หลิง)
พี่ยมเดินไปชนเข้ากับลุงรวยที่กำลังเดินหลงทาง พี่อู๊ดเห็นใจเลยช่วยบอกทางให้แต่ลุงรวยเห็นในความมีน้ำใจของพี่อู๊ด เลยตามไปที่ BKL เพื่อขอบคุณและหยิบเงินก้อนหนึ่งมาให้ พี่ยมกับวอกเห็นเงินก้อนเลยตกใจและอยากได้บ้าง จึงวางแผนชั่วเพื่อหวังเอาผลตอบแทน หลิงรุ่นน้องพี่กอล์ฟเข้ากรุงมาหางานทำ พี่กอล์ฟหวังจะฝากไว้เป็นแม่บ้านที่บ้านของขั้นเทพ แต่ขั้นเทพจ้างแม่บ้านใหม่แล้ว พี่กอล์ฟเลยมุ่งเป้าไปหาเจ๊มิ้นท์เพื่อให้ช่วยรับเข้าทำงาน แต่เจ๊มิ้นท์ก็ไม่รับ พี่กอล์ฟเลยวางแผนให้เป็นต่อได้กับหลิงเพื่อที่หลิงจะได้มีคนเลี้ยง พอใจกลับมาที่ห้องพอดี พี่กอล์ฟเลยพยายามขัดขวางไม่ให้พอใจเข้าไปในห้อง แต่แล้วพอใจกลับเห็นเป็นต่อเดินออกมาจากห้องนอนพร้อมหลิง พอใจเลยต่อว่าเป็นต่อเรื่องที่มั่วสาวไปทั่ว ก่อนเป็นต่อจะบอกความจริงว่าไม่ได้มีอะไรกัน และรู้ว่าทั้งหมดเป็นแผนพี่กอล์ฟ :: พี่ยมให้วอกปลอมตัวเป็นโจรเข้าไปปล้นถุงเงินจากลุงรวย และทำทีว่าโดนยิงจนกระสุนเฉี่ยวเข้าตัวเพื่อให้ลุงรวยเห็นใจ ลุงรวยเลยตัดสินใจยกเงินก้อนและเมียให้พี่ยมดูแล แต่แล้วเมียลุงกลับเปิดเผยว่าเป็นพยาบาลประจำตัวและลุงรวยเป็นคนสติฟั่นเฟือน พี่ยมเลยหน้าแตกและโกรธลุงมาก
8 9 มีนาคม 2562 แก้ของ โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม (ยามเบิ้ม)
เต่า เชิญยิ้ม (พี่นะ)
ธันย์ชนก กาญจโนภาส (น้องวาว)
พี่ยมกับวอกทะเลาะกันเพราะทั้งคู่แย่งจีบสาวคนเดียวกันคือน้องวาว แต่น้องวาวกลับไปสนใจเป็นต่อและซื้อขนมมาฝากทุกวัน พร้อมทั้งบอกว่าชอบเป็นต่อ พี่ยมและวอกเลยโกรธเป็นต่อมาก แต่พอพี่อู๊ดตะหงิดใจว่าเป็นต่อจะโดนของ ทั้งคู่เลยเปลี่ยนไปวางแผนชั่วเพื่อแก้แค้นเป็นต่อแทน ยามเบิ้มเข้ามาขอยืมเงินพี่กอล์ฟโดยบอกว่าโดนเพื่อนขอยืมเงินไปและตัวเองไม่มีเงินใช้ พี่กอล์ฟได้โอกาสเลยขอให้ยามเบิ้มไปยืมเงินพอใจ 8,000 บาท และเจ๊มิ้นท์เข้ามาชวนทุกคนไปกินข้าว พี่กอล์ฟเลยได้โอกาสพายามเบิ้มไปกินข้าวด้วยกันเพื่อตอบแทน จริง ๆ แล้ว ยามเบิ้มติดหนี้พนันบอลโต๊ะเจ๊จุกไว้ 5,000 บาทแล้วไม่มีเงินจ่าย เจ๊มิ้นท์เห็นยามเบิ้มกำลังจะออกจากร้านเลยทัก ยามเบิ้มเลยสารภาพต่อหน้าพอใจว่าเงินที่ยืมมาจะเอามาใช้หนี้ และอีก 3,000 บาท พี่กอล์ฟเป็นคนยืมเอง พอใจเลยโกรธพี่กอล์ฟมาก เพราะสอนไปก็คงเข็นไม่ขึ้น :: พี่หมอนแอบได้ยินแผนของพี่ยมทั้งหมด เลยซ้อนแผนด้วยการสลับเอาขวดน้ำที่ผสมฉี่ของพี่ยมเปลี่ยนเป็นน้ำสะอาดให้เป็นต่ออาบ และเอาขวดฉี่มาผสมอาหารให้วอกกับพี่ยมกินแทน
9 16 มีนาคม 2562 เมมหรือหมอน พรสวรรค์ แม่คำผวน (น้องสโนว์ไวท์)
กวินตรา ภัทรธรวุฒิภัค (น้องโมเมย์)
ปานรุ้ง จารุวัฒนานุกูล (พี่แมน)
เพื่อนพี่ยมเปิดเมมเบอร์เลาจ์นแล้วใกล้หมดอายุ พี่ยมเลยจะพาวอกกับพี่อู๊ดไปเลาจ์นด้วยกัน แต่พี่หมอนขอให้วอกพาไปหาลูกค้าเพื่อคุยธุระสำคัญก่อน พี่ยมเลยวางแผนชั่วให้พี่หมอนปล่อยวอกไปเที่ยว แต่พี่ยมไปเจอพี่หมอนอยู่ที่เลาจน์พอดี พี่ยมเลยต้องรีบหาทางพาวอกออกไป มีกะเทยคนหนึ่งมาหาเจ๊มิ้นท์และยืนจ้องหน้าอยู่นานมาก แต่แล้วเจ๊มิ้นท์กลับทำเมินและสั่งให้จวบปิดร้านทันที พอใจกับขั้นเทพเลยสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกับเจ๊มิ้นท์และกะเทยคนนั้น แต่จวบกับพี่กอล์ฟคิดไปไกลแล้วว่า กะเทยคนนั้นคือผัวเก่าเจ๊มิ้นท์ จริง ๆ แล้วกะเทยคนนั้นคือ "แมน" พี่ชายแท้ ๆ ของเจ๊มิ้นท์ที่ไปแปลงเพศเป็นกะเทย แมนมาบอกเจ๊มิ้นท์ว่าตนกำลังจะตายเพราะเป็นมะเร็งระยะที่ 3 เจ๊มิ้นท์เลยโกรธและเสียใจมาก พอใจเลยปลอบและบอกว่าให้เปิดใจคุยกันดี ๆ :: พี่ยมตัดสินใจชกวอกให้สลบ และพรางตัววอกให้กลายเป็นกะเทย แต่พี่หมอนก็จับได้ว่าเป็นวอก พี่หมอนเลยตั้งใจจะไล่วอกออกในวันถัดไป พอวอกฟื้นสติได้และรู้ความจริงทุกอย่าง วอกเลยยอมเข้าไปโดนพี่หมอนกระทืบ
10 23 มีนาคม 2562 ขาว ตี๋ สปอร์ต กทม. ศรุชา เพชรโรจน์ (เดียร์)
กันติชา ชุมมะ (ดีนี่)
อมรเทพ อินปาว (คู่กรณี ขับมอเตอร์ไซค์)
วอกเจอเดียร์ที่บางบาร์เลยทำทีจะเข้าไปจีบ แต่เดียร์กลับบอกวอกว่าถ้าวอกมีแต่ตัว ไม่ต้องมาจีบ แต่ถ้ามีรถสปอร์ตเปิดประทุนหรู ๆ และบ้านรวยมาก ๆ ค่อยเข้ามาจีบ วอกเลยหมั่นไส้และขอให้พี่ยมวางแผนชั่วให้ พี่ยมเลยเสนอให้วอกเอามอเตอร์ไซค์ไปจำนำเพื่อที่จะได้เอาเงินไปเช่ารถมาอวดน้องเดียร์ พอใจเริ่มมีพฤติกรรมติดซีรีส์เกาหลีจนขั้นเทพเริ่มเอือมระอา เพราะไม่เอาใจใส่ ไม่ให้ความสนใจมาเป็นอาทิตย์แล้ว ขั้นเทพเลยมาปรึกษาพี่กอล์ฟและเจ๊มิ้นท์ว่าจะเรียกร้องความสนใจยังไงดี เจ๊มิ้นท์เลยจ้างดีนี่ให้มายั่วขั้นเทพให้พอใจหันมาสนใจและหึงหวง พอใจหึงหวงขั้นเทพและบอกว่าอยากทำอะไรก็ทำ เจ๊มิ้นท์กับขั้นเทพเลยบอกว่าทั้งหมดเป็นแผนเรียกร้องความสนใจ พอใจได้ยินแบบนั้นเลยขอให้ขั้นเทพหายโกรธ :: วอกพาน้องเดียร์ออกไปข้างนอกได้สำเร็จ ต่อมาน้องเดียร์ขอยืมรถไปขับเล่น วอกเลยบอกให้ขับมาคืนก่อนสิบโมง แต่ยังไม่ทันจะถึงออฟฟิศน้องเดียร์ขับรถไปชนรถมอเตอร์ไซค์ที่จอดอยู่หน้าออฟฟิศเสียก่อน และเจ้าของรถเข้ามาเห็นพอดี เจ้าของรถเลยให้วอกชดใช้ค่าเสียหายทั้งสองฝ่ายโดยไม่เรียกประกัน วอกไม่มีเงินเลยขึ้นไปขอให้พี่หมอนช่วย พี่หมอนยอมช่วยแต่แลกกับการหักเงินเดือนวอกและพี่ยมคนละครึ่ง
11 30 มีนาคม 2562 ดับเบิ้ลช็อค โสรยา ศรีมิตร (พี่ลูกน้ำ) พี่ยมถูกหวยรางวัลที่ 3 และตนตื่นเต้นมากเลยขอเป็นต่อไปจัดปาร์ตี้พร้อมสาว ๆ ไปที่ห้องและเลี้ยงให้ทั้งหมด แต่ทว่าพี่ยมยังไม่ได้เอาหวยไปขึ้นเงิน เลยให้วอกเอาไปขึ้นเงินให้ วอกเลยได้รู้ว่าพี่ยมไม่ได้ถูกหวย แต่ทึกทักไปว่าถูกเพราะเอาหวยงวด 1 เมษายน ไปตรวจกับเรียงเบอร์งวด 1 มีนาคม พี่อู๊ดเหมาบางบาร์เพื่อจัดปาร์ตี้เซอร์ไพรส์ครบรอบวันแต่งงานให้พี่ลูกน้ำ แต่ระหว่างที่พี่ลูกน้ำขอตัวไปเข้าห้องน้ำ พี่อู๊ดลุกขึ้นมาเตี๊ยมและบอกกับทุกคนว่าไม่ให้บอกว่าใช้เงินเยอะ เพราะกลัวว่าพี่ลูกน้ำจะโกรธที่ตนใช้เงินฟุ่มเฟือย แต่พี่อู๊ดไม่รู้ว่าพี่ลูกน้ำได้ยินทั้งหมด และพี่ลูกน้ำตั้งใจจะเอาเรื่องพี่อู๊ด พี่ลูกน้ำพรวดพราดมากระทืบพี่อู๊ดจนพี่หมอนและทุกคนต้องวิ่งเข้ามาห้าม พี่ลูกน้ำโกรธมากที่พี่อู๊ดเม้มเงินเดือนและไม่ยอมบอกว่าเงินเดือนขึ้น พี่อู๊ดเลยบอกว่าทั้งหมดทำไปเพื่อพี่ลูกน้ำคนเดียว เพราะตนอยากมีช่วงเวลาดี ๆ กับพี่ลูกน้ำบ้าง :: วอกกลับมาบอกพี่ยมว่าไม่ถูกหวย พี่ยมเลยวางแผนเพื่อให้เป็นต่อจ่ายทั้งหมด แต่เป็นต่อไปเจอหวยที่ตกอยู่และตนได้เอาไปตรวจดู เลยรู้ว่าพี่ยมไม่ถูกหวย และให้พี่ยมกับวอกใช้คืนทั้งหมด
12 6 เมษายน 2562 ก๊อก ก๊อก ก๊อก ณัฐชา จันทพันธ์ (เจมส์)
ศริยา วิเศษสุนทร (หวาน)
กชพร นวรัตน์ (ก้อย)
ทิพย์หลังจากสึกยังไม่พร้อมที่จะคบกับเป็นต่อซึ่งกำลังจะบอกอะไรบางอย่างกับทิพย์แต่มีเสียงเคาะประตูดังขึ้นเป็นสาวของเป็นต่อคือก้อย หวาน และอีกเยอะ เจมส์มาตามจีบพี่หมอนแต่พี่ยมยุให้จีบด้วยคำคมจนเจมส์ถูกพี่หมอนใช้ไปจีบเจ๊มิ้นท์เพราะยมจะได้หึง พี่ยมลากเจ๊มิ้นท์มาคุยเรื่องที่พลาดมีอะไรกันแต่พี่หมอนบังเอิญมาได้ยินเลยบอกว่าถ้ายมไม่เลิกยุเจมส์จะแฉเรื่องทั้งสอง :: เป็นต่อบอกทิพย์ว่ารอมาเจ็ดเดือนเพื่อบอกว่าตนยังมีความรู้สึกกับทิพย์อยู่
- 13 เมษายน 2562 งดออกอากาศ - - - -
13 20 เมษายน 2562 ภัยสังคม [28] ชุติมา สิงห์ใจชื่น (แนน) เจ๊มิ้นท์จ้างสาว ๆ พีอาร์มาช่วยโปรโมทร้าน แต่แล้วจ๋อมแจ๋มกลับร้องครางและถอดเสื้อผ้าตัวเอง เป็นต่อเลยต้องรีบให้สาว ๆ ที่เหลือพาจ๋อมแจ๋มเข้าห้องน้ำเพื่อล้างหน้าล้างตาให้ดีขึ้น เป็นต่อและพี่อู๊ดคิดตรงกันว่าจ๋อมแจ๋มโดนยาเสียสาวแน่ ๆ แต่เจ๊มิ้นท์ไม่เชื่อและโดนยาเสียสาวไปอีกคน พี่หมอนเลยสั่งให้พี่ยมและเป็นต่อเร่งหาคนร้ายและนำส่งตำรวจ ทิพย์ยังใจแข็งเรื่องเป็นต่อ แม้จะสึกออกมาแล้วแต่ก็ไม่มีทีท่าว่าจะอ่อนลง แต่แล้วแนนทำตัวลับ ๆ ล่อ ๆ แล้วเข้ามาถามหาเป็นต่อ พอพอใจพูดว่าทิพย์กำลังจะกลับไปคบกับเป็นต่อ แนนเลยพูดเสียงแข็งว่าขอให้ทิพย์ยกเป็นต่อให้ตน ไม่ต้องกั๊กไว้แบบนี้ แต่อยู่ดี ๆ บูมก็วิ่งเข้ามาและหาว่าแนนมีกิ๊ก ทิพย์และทุกคนเลยตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พอใจไม่มีทางเลือกเลยสารภาพว่าทั้งหมดเป็นแผนของตนที่จะกดดันให้ทิพย์กลับไปคบกับเป็นต่อ :: เป็นต่อตะหงิด ๆ กับลูกค้าสามโต๊ะที่จ๋อมแจ๋มเข้าไปชนแก้วด้วย เลยขอให้จวบถ่วงเวลาไว้ จนกระทั่งนัทหนึ่งในลูกค้าต้องสงสัยเดินเข้าห้องน้ำ เป็นต่อเลยตามไปขอให้นัทแสดงความบริสุทธิ์ใจ แต่นัทกลับปฏิเสธ เป็นต่อเลยให้วอกค้นตัวและเจอยาเสียสาวจริง ๆ นัทเลยสารภาพว่าทำไปเพราะอยากโชว์เพื่อนและอยากลองว่ายาใช้ได้จริงหรือเปล่า เป็นต่อเลยพานัทส่งตำรวจและแจ้งความดำเนินคดี
14 27 เมษายน 2562 แจ็คมา วราวุธ โพธิ์ยิ้ม (เทพชัย)
มงคล สะอาดบุญญพัฒน์ (แจ็คกี้)
พวกพี่ยมอยากกินเหล้าแต่ถูกเจ๊มิ้นท์สั่งห้ามไม่ให้เซ็นจนกว่าจะเคลียร์หนี้สินทั้งหมด ต่อให้รวมเงินก็ยังไม่พอค่าเปิดเหล้า พี่ยมเลยบอกให้จวบไปหาเหล้าที่ลูกค้าฝากไว้นานแล้วมากินแทน จวบเลยหยิบเหล้าของคุณแจ็คกี้ที่ไม่ได้มานานแล้วกว่า 3 เดือนมาให้พี่ยมเปิดกิน แต่ไม่นานคุณแจ็คกี้ก็กลับมาที่ร้านพร้อมขอเหล้าที่ฝากไว้ จวบเลยทำอะไรไม่ถูกเพราะพี่ยมกินไปแล้ว คุณเทพชัยเข้ามาซื้อของที่ร้าน แต่พอเห็นหน้าพอใจก็กลับหลงรัก ขั้นเทพเห็นท่าไม่ดีเลยเข้ามาแสดงตนเป็นแฟนของพอใจ คุณเทพชัยเลยท้าให้ขั้นเทพมาแข่งแสดงความรักกับพอใจ ถ้าพอใจเลือกตนขั้นเทพจะต้องเปิดโอกาสให้พอใจได้คบกับคุณเทพชัย และพอใจเลือกคุณเทพชัยจริง ๆ ทำให้ขั้นเทพช็อกมาก แต่พอใจบอกต่อว่าถ้าตนเจอคนที่ดีกว่าคุณเทพชัย ตนก็จะทิ้งคุณเทพชัยแล้วไปคบกับคน ๆ นั้นเหมือนกัน คุณเทพชัยเห็นพอใจเป็นผู้หญิงหิวเงินเลยตีตัวออกห่าง พอใจเลยบอกกับขั้นเทพว่านี่เป็นแผนที่จะทำให้คุณเทพชัยเลิกสนใจตน :: พี่ยมสั่งให้จวบเอาเหล้าที่ร้านไปเติมใส่คืนคุณแจ็คกี้ แต่คุณแจ็คกี้ก็จับได้ว่าเป็นเหล้าปลอม คุณแจ็คกี้เลยสั่งให้พี่ยมไปซื้อเหล้าคืนในราคาขวดละ 10,000 บาท พี่ยมไม่มีเงินเลยไปขอยืมพี่หมอนแทน และพี่ยมไม่รู้ด้วยว่าทั้งหมดนั้นเป็นแผนของคุณแจ็คกี้ที่หลอกเอาเงินจากพี่ยม ด้วยการหลอกขายเหล้าราคาถูกในขวดราคาแพง
- 4 พฤษภาคม 2562 งดออกอากาศ - - - -
15 11 พฤษภาคม 2562 เมียหรือแม่ ทฤฒมน รวัลกรภคณัช (จินนี่) วอกเกิดอาการปิ๊งคุณจินนี่ที่เป็นลูกค้า พี่ยมเลยเสนอแผนชั่วเพื่อให้วอกได้คบกับจินนี่ แต่หลังจากคบกันจินนี่ทำตัวเป็นเหมือนแม่มากกว่าแฟนจนวอกทนไม่ไหว เลยมาขอให้พี่ยมช่วย พี่ยมเลยวางแผนชั่วยุให้วอกเลิกกับจินนี่และหลอกว่าเจนนี่แค้นและสาปแช่งวอกเพื่อที่วอกจะได้กลัว พวกพี่ทิพย์เหมารถไปทำบุญที่อยุธยาด้วยกันโดยมีเจ๊มิ้นท์นั่งหน้า แต่เพราะคนขับปากเหม็นมาก เจ๊มิ้นท์เลยขอสลับที่นั่งกับพี่กอล์ฟ พี่กอล์ฟเลยรู้ทันทีว่าคนขับปากเหม็น และพอคนขับแวะเข้าห้องน้ำ ทุกคนเลยลงมาสูดอากาศหายใจ ทิพย์เลยขอไปนั่งหน้าแทน ขากลับคนขับเสนอเอ็นเตอร์เทนด้วยการร้องเพลงจนทิพย์ทนไม่ไหวและเป็นลมไปในที่สุด ทุกคนเลยพูดตามตรงว่าคนขับปากเหม็น :: พี่ยมวางแผนให้เมสเซ็นเจอร์เอาตุ๊กตามาให้วอกแล้วบอกว่าจินนี่ขู่ทำร้าย วอกเสียสติอย่างแรงเพราะกลัวว่าจินนี่จะตามอาฆาต เป็นต่อเห็นท่าไม่ดีเลยวางแผนชั่วตลบหลังพี่ยมด้วยการให้วอกเอามีดปลอมแทงจินนี่และให้จินนี่แกล้งตาย ก่อนเฉลยว่าเป็นแผนของตน วอกเลยบอกว่ากลับมาคืนดีกับจินนี่แล้ว เพราะที่จินนี่ทำก็ไม่ใช่เพื่อใคร แต่เพื่อตัวของวอกเอง
16 18 พฤษภาคม 2562 พี่ไม่โสด..น้องไม่ติด ทฤฒมน รวัลกรภคณัช (จินนี่) มีลูกค้าสาวสองคนเข้ามานั่งและปิ๊งเป็นต่อและวอกหนักมาก วอกไม่เชื่อว่าสาว ๆ จะปิ๊งตัวเองและเป็นต่อ เลยให้พี่ยมออกไปสืบ จนสาว ๆ บอกว่าชอบวอกจริง พี่ยมเลยเสนอแผนชั่วในการกำจัดจินนนี่ออกจากร้านเพื่อที่วอกและพี่ยมจะได้แอ้มสาว ๆ พี่อู๊ดนัดพอใจ ขั้นเทพ พี่กอล์ฟ และเจ๊มิ้นท์ มาเจอที่มินิมาร์ทเพื่อขอคำปรึกษาเพราะแฟนคลับของพี่อู๊ดกำลังจะฆ่าตัวตาย หลังจากแผนของพี่ยมพังไม่เป็นท่าเป็นต่อได้ปฏิเสธสาว ๆ ทั้งสองไปเพราะไม่ได้สนใจ :: เจ๊มิ้นท์และพี่กอล์ฟพยายามทำตามแผนของตนเองแต่ไม่เป็นผลพอใจจึงเข้าไปพูดคุยจนได้รู้ความจริงว่าหญิงสาวถูกแฟนหนุ่มบอกเลิกจนไม่อยากมีชีวิตอยู่พอใจจึงพูดเตือนสติจนหญิงสาวล้มเลิกความตั้งใจในที่สุด
17 25 พฤษภาคม 2562 ผู้สาวขาเคาะ ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล (อิ๊งค์) ระหว่างที่เป็นต่อและวอกกำลังนั่งคุยอยู่ในห้องของเป็นต่อจู่ ๆ ก็มีหญิงสาวชื่อว่าอิ๊งค์ขอเข้ามาในห้องด้วยความเข้าใจผิดคิดว่าห้องเป็นต่อเป็นห้องที่ตัวเองจองไว้ หลังจากที่อิ๊งค์ออกจากห้องไปแล้ววอกก็มองออกว่าเป็นต่อกำลังให้ความสนใจอิ๊งค์อยู่ ทำให้พอใจโกรธมากที่รู้จากปากวอกว่าเป็นต่อจะไปหาสาวอื่น เจ๊มิ้นท์เอาของที่พี่หมอนฝากซื้อมาฝากไว้กับขั้นเทพ และกำชับขั้นเทพว่าอย่าเปิดถุงดูเด็ดขาด พี่ยมเห็นถุงใบนั้นเลยอยากรู้ว่าข้างในเป็นอะไรและวางแผนสารพัดจนได้รู้ความจริงว่า ของข้างในคือชุดนอนไม่ได้นอนที่พี่หมอนแอบเก็บไว้ใส่เล่นกับน้องโจ พี่ยมเอาความลับนี้ไปขู่กับพี่หมอนว่าถ้าพี่หมอนหลุดเรื่องตัวเอง พี่ยมก็จะบอกเรื่องของพี่หมอน แต่เจ๊มิ้นท์เข้ามาบอกเสียก่อนว่านั่นเป็นของที่เพื่อนพี่หมอนฝากซื้อ พี่หมอนเลยไปกระซิบที่หูของพี่อู๊ดและให้พี่อู๊ดแกล้งตกใจ เพื่อหลอกพี่ยมว่าความลับของตนตกอยู่ในมือพี่อู๊ดแล้ว :: เป็นต่อนัดคุณอิ๊งค์กลับมาที่ห้องเพื่อแกล้งพอใจและบอกกับทุกคนว่าตนกับคุณอิ๊งค์กำลังจะคบกัน พอใจฟิวส์ขาดเลยโกรธเป็นต่อและจะพาทิพย์ออกจากห้อง คุณอิ๊งค์เลยเฉลยว่านี่เป็นแค่แผนแกล้งพอใจเท่านั้น
18 1 มิถุนายน 2562 รักเก่าที่บ้านเกิด สหรัฐต์ หิรัญญ์ธนภูวดล (เสือ)
อุษณีย์ วัฒฐานะ (เมย์)
เมย์แวะมาเยี่ยมพี่ยมหลังจากไม่ได้เจอกันนาน ทุกคนเห็นพี่ยมดูหงิม ๆ ไม่เหมือนพี่ยมคนเดิมที่รู้จัก ทุกคนเลยเรียกพี่ยมมาถามว่าเมย์เป็นใคร พี่ยมเลยบอกว่าเมย์เป็นรักแรกของพี่ยม และเมย์ชมพี่ยมสารพัดจนทุกคนหมั่นไส้ ทุกคนเลยวางแผนแฉความชั่วของพี่ยมให้เมย์ได้รู้ น้องเสือแวะมาเยี่ยมทุกคนที่คอนโด ทุกคนดีใจมากที่เสือมาเยี่ยมและโผเข้ากอดด้วยความคิดถึง แต่ขั้นเทพมาเห็นอยู่นอกร้าน พี่กอล์ฟเลยวางแผนแกล้งขั้นเทพด้วยการโกหกว่าน้องเสือเป็นแฟนเก่าของพอใจ และที่กลับมาเพราะยังลืมพอใจไม่ได้ ทำให้ขั้นเทพโกรธพอใจมาก จริง ๆ แล้วเป็นแผนตลบหลังของขั้นเทพ เพราะน้องเสือมาหาพอใจก่อนหนึ่งวันแต่ไม่เจอ และน้องเสือไปเจอขั้นเทพพอดี เสือกับขั้นเทพเลยได้รู้จักกัน และรู้ว่าถ้ามาหาใหม่จะต้องโดนแกล้งแน่ ๆ ขั้นเทพเลยวางแผนไว้ล่วงหน้า :: เมย์อึ้งทันทีที่ทุกคนบอกว่าเจ๊มิ้นท์คือแฟนเก่าพี่ยม เมย์หลงดีใจว่าพี่ยมโสดและไม่น่าจะมีใคร แต่แล้วเมย์ก็ได้รู้ว่าจริง ๆ แล้วใจพี่ยมยังลืมเจ๊มิ้นท์ไม่ลง และยังแคร์เจ๊มิ้นท์อยู่
19 8 มิถุนายน 2562 น้ำฟ้าวิวาห์ด่วน ธีรตี บุตรดีหงษ์ (น้ำฟ้า) พี่อู๊ดมาทำงานด้วยสีหน้าที่คร่ำเครียด พวกเป็นต่อเลยสงสัยว่าเมื่อคืนพี่อู๊ดไปค้างที่ไหนมา พี่อู๊ดเลยบอกว่าเมื่อคืนไปค้างที่ห้องสาวที่ชื่อน้ำฟ้า แต่ที่ไม่ดีใจและทำสีหน้าคร่ำเครียด เพราะสาวคนนั้นขอให้พี่อู๊ดแต่งงานด้วย ไม่เช่นนั้นเรื่องที่ไปนอนค้างจะถึงหูพี่ลูกน้ำ ทุกคนเลยตกใจมากและหาทางช่วยพี่อู๊ด มณ เพื่อนเก่าสมัยเรียนของเจ๊มิ้นท์กลับมาจีบและขอเจ๊มิ้นท์เป็นแฟน เจ๊มิ้นท์ดีใจมาก แต่ก็อยากเก็บเอาเรื่องนี้ไปเยาะเย้ยพี่ยมที่เคยพาสาวสมัยเรียนมาเยาะเย้ย (ตอนที่ 18) เจ๊มิ้นท์เลยพามณมาที่ร้านและขอให้ทุกคนช่วยแปลงโฉมมณให้ดูดีพอที่จะข่มพี่ยมได้ ทุกคนช่วยกันแปลงโฉมมณให้ดูดี และขอยืมทองไหลมาใส่ก่อน มณเห็นโอกาสเลยขอปลีกตัวออกมาก่อน และชิ่งทองไหลหนีไป เจ๊มิ้นท์รู้เรื่องถึงกับเข่าทรุดและไปทำเรื่องแจ้งความให้ไหล :: พี่หมอนวางแผนให้พี่อู๊ดนัดน้องน้ำฟ้าไปตกลงเรื่องนี้ด้วยกัน น้องน้ำฟ้ามาตามคำชวนของพี่อู๊ด แต่ก็ยื่นคำขาดว่าพี่อู๊ดต้องรับผิดชอบอยู่ดี พี่อู๊ดไม่มีทางเลือกเลยยอมให้น้ำฟ้าเอาเรื่องนี้ไปบอกพี่ลูกน้ำ น้ำฟ้าเห็นใจพี่อู๊ดที่รักเมียมาก เลยบอกความจริงว่าเมื่อคืนทั้งสองคนไม่ได้มีอะไรกัน ทุกอย่างเป็นแค่การจัดฉากเพื่อประชดแฟนเก่า
20 15 มิถุนายน 2562 พระยาเทครัว พิชานา อยู่สุข (หมวย)

ภาวิณี ตติยขจรเลิศ (เหมียว)

หมวยแวะมาหาเป็นต่อที่บางบาร์เพราะคิดถึงมาก แต่เป็นต่อไม่ว่างเลยอาสาพาไปส่งขึ้นรถ ตอนกลับมาเป็นต่อได้เจอกับเหมียวและเหมียวชวนพาขึ้นคอนโด เป็นต่อก็ไหลไปตามน้ำและได้รู้ว่า หมวยกับเหมียวเป็นพี่น้องกัน และหมวยก็มาขอค้างที่ห้องพอดี เป็นต่อเลยวางแผนให้พวกพี่ยมมาช่วยดึงความสนใจเพื่อให้เป็นต่อชิ่งออกจากคอนโดเหมียวให้ได้ พี่กอล์ฟรับขนมถ้วยมาขายเพื่อหาเป็นรายได้เสริม แต่พอใจไม่พอใจมากเพราะพี่กอล์ฟเอาเวลางานมาขายของ และแถมยังกลับไปรับมาเพิ่มเพื่อบังคับให้เจ๊มิ้นท์เหมาไปอีก ทุกคนเลยวางแผนดัดหลังพี่กอล์ฟในเรื่องนี้ ด้วยการยื่นคำขาดให้พี่กอล์ฟขายของได้แค่ 1 ชั่วโมง และต้องจ่ายค่าเช่า 500 บาท พี่กอล์ฟขายของไม่ทันเวลา เลยแกล้งเดินชนลูกค้าเพื่อให้ลูกค้ารับผิดชอบ พอใจเลยออกมาบอกให้พี่กอล์ฟหยุดไถเงินลูกค้า ก่อนจะบอกว่าถ้าพี่กอล์ฟมาขอดี ๆ ไม่เอาเวลางานมาทำงานอื่น พอใจก็จะช่วยขายให้จนหมด :: วอกกับพี่อู๊ดปลอมเป็นตำรวจมาขอค้นห้องก่อนให้เป็นต่อชิ่งหนี แต่ตำรวจจริงมาพอดีและทำท่าจะจับกุม วอกเลยบอกให้เป็นต่อออกมารับผิดชอบ หมวยตกใจมากที่ผู้ชายที่อยู่ในห้องเป็นเป็นต่อ แต่ทั้งคู่ก็ไม่ได้มีปัญหากัน เพราะหมวยกับเหมียวชอบผู้ชายคนเดียวกันมาหลายคนแล้ว เป็นต่อเลยไถ่โทษด้วยการพาไปเที่ยวภูเก็ตทั้งบ้าน
21 22 มิถุนายน 2562 ทหารเกณฑ์เปลี่ยนเลน พงศ์กฤษฏิ์ ศิริเบ็ญจา (โจ) น้องโจมาหาพี่หมอนหลังได้รับอนุญาตให้ลากลับบ้าน พี่หมอนดีใจมากที่โจแวะมาหาและพาเพื่อนที่ชื่อ นาย มาทำความรู้จัก แต่ทุกคนสังเกตได้ว่าน้องโจกลับเล่นกับนายแบบเข้าถึงเนื้อถึงตัวมากขึ้น เลยตามสืบจนรู้ว่าน้องโจกลายเป็นเกย์ไปแล้ว วอกเลยขอให้พี่ยมเป็นคนไปบอกกับพี่หมอนเรื่องนี้ ขั้นเทพขอร้องให้เจ๊มิ้นท์ช่วยแกล้งเอารองเท้าที่ซื้อมาใหม่ไปแกล้งขายกับตนแล้วบอกว่าเพื่อนฝากมาขาย 5,000 บาทและเป็นต่อก็มาเห็นพอดี ไม่นานพอใจก็มาขอให้เจ๊มิ้นท์ช่วยแกล้งเอากระเป๋ามาขายแล้วบอกว่าเพื่อนฝากหิ้วมาขาย 5,000 บาทเช่นกัน เป็นต่อเห็นท่าไม่ดีเลยวางแผนแฉทั้งคู่ เป็นต่อแกล้งยืมเงินเจ๊มิ้นท์ 10,000 บาท และอ้างว่าตัวเองช็อตเงินไม่พอใช้ เจ๊มิ้นท์เลยให้ยืมไป ไม่นานพอใจวิ่งมาตามเงินคืน เป็นต่อเลยให้ทั้งสองคนมาสารภาพความจริงแล้วจะคืนเงินให้ :: พี่ยมไปบอกพี่หมอนตามตรงแต่ก็รู้ว่าพี่หมอนไม่เชื่อแน่ ๆ เลยให้พี่กอล์ฟมาช่วยสแกนเกย์ ไม่นานน้องโจขอออกไปเอาของและนายตามไปด้วย ทุกคนเลยวิ่งออกไปดูและเห็นน้องโจกับนายสารภาพรักกัน พี่หมอนไม่เชื่อว่าน้องโจจะเป็นเกย์เลยขอกอดสั่งลาเป็นครั้งสุดท้าย น้องโจเลยบอกว่าทั้งหมดเป็นแค่แผนที่จะหลอกพวกพี่ยมเท่านั้น
22 29 มิถุนายน 2562 วิวาห์พารวย ณรงค์ศักดิ์ อังกาบ (เก่งกาจ เดอะคอมเมเดียน) (นุ้ยกระเทยเพื่อนพี่กอล์ฟ) พี่ป้อมจะแต่งงานกับแฟนใหม่เลยมาแจกการ์ดให้ทุกคน พี่หมอนไม่ว่างไปร่วมงานเลยฝากซองไปแทน พี่ยมที่แอบฟังอยู่เลยขอดูซองและเห็นว่าพี่หมอนใส่ให้ 10,000 บาท พี่ยมเลยคิดแผนแกล้งแต่งงานเพื่อหวังที่จะกินเงินในซองฟรีโดยการหลอกทุกคนว่าไปทำยุ้ยท้องและฝั่งพ่อแม่จะให้รับผิดชอบ พี่กอล์ฟร้อนรนมาขอเบิกเงินเดือนล่วงหน้าเพราะเจ้าหนี้ตามทวง แต่พอใจยื่นคำขาดว่าไม่ให้ ประกอบกับนุ้ยเพื่อนกะเทยของพี่กอล์ฟมาขอยืมเงินพอดี พี่กอล์ฟเลยวางแผนให้นุ้ยปลอมตัวเป็นขอทานมาหลอกเอาเงินทุกคน เจ๊มิ้นท์จับได้ว่านุ้ยปลอมตัวเป็นขอทานเลยทวงเงินคืนจากนุ้ยและพี่กอล์ฟ แต่พี่กอล์ฟใช้หนี้ไปแล้ว พี่ทิพย์เลยสั่งสอนว่าทำแบบนี้ระวังจะไม่ได้รับความไว้ใจจากใครอีก :: พี่อู๊ดไปเห็นตอนที่พี่ยมจ่ายเงินจ้างยุ้ยพอดีเลยเอาเรื่องนี้มาบอกทุกคน พี่หมอนเลยวางแผนตลบหลังด้วยการลาประชุมทั้งหมดและให้จัดงานแต่งที่บางบาร์ พร้อมทั้งให้ทุกคนใส่ซองแค่คนละ 20 บาท ส่วนของตนใส่กระดาษที่เขียนคำว่า "ไอ้ควาย" ลงในซองแทน หลังงานพี่ยมเปิดซองดูจึงรู้ว่าตนถูกหลอกและพี่หมอนออกมาเฉลยว่าตนรู้ความจริง และคาดโทษพี่ยมไว้ว่าถ้าสร้างความเดือดร้อนให้ใครอีกตนจะไล่ออกทันที
23 6 กรกฎาคม 2562 เพื่อนไม่ติด ทฤฒมน รวัลกรภคณัช (จินนี่) เจ๊มิ้นท์แวะเอาข้าวมาส่งที่ BKL หลังพี่ยมบังคับให้ทุกคนอยู่ทำความสะอาดใหญ่เพื่อสร้างภาพ แต่แล้ว ชัย เพื่อนเก่าพี่ยม แวะเอาซองผ้าป่ามาให้พี่ยมเลยเรียกมานั่งคุยกันตามภาษาเพื่อนที่ไม่ได้เจอกันมานาน ชัยปิ๊งเจ๊มิ้นท์ทันทีตั้งแต่แรกเห็นเลยรุกจีบและชวนเจํมิ้นท์ไปกินข้าวด้วยกันต่อหน้าพี่ยม พี่ยมเลยแสดงอาการหึงมาก วอกพาจินนี่มานั่งกินข้าวด้วยกัน แต่แล้วขั้นเทพกลับไปทักวอกว่าซื้อนาฬิกามาใหม่ จินนี่เลยโกรธและเค้นถามความจริงจากวอกว่าซื้อมาเท่าไหร่กันแน่ เพราะตนอยากให้วอกเก็บเงินไว้แต่งงานด้วยกัน วอกบอกความจริงกับจินนี่ว่าตนยังไม่พร้อมแต่งงานเพราะพึ่งโดนผู้หญิงหักอกเพราะคบซ้อนกลางงานแต่งมา (เป็นต่อ 2018 ตอนที่ 29) จินนี่เลยโกรธวอกมากที่วอกยังข้ามเซฟโซนของตัวเองไม่ได้ พอใจเลยขอให้วอกกลับไปคุยกับจินนี่ดี ๆ แต่วอกบอกว่าไม่ทันแล้วเพราะจินนี่ส่งข้อความมาขอเลิก :: พี่ยมหึงเจ๊มิ้นท์มากเลยขู่ว่าถ้าเจ๊มิ้นท์ไปตนจะบอกเรื่องที่เป็นแฟนเก่าให้ชัยฟัง แต่เจ๊มิ้นท์ชิงเล่าก่อนชัยเลยบอกว่าไม่ติด พี่ยมเลยขู่ต่อว่าถ้ายังจะไปตนจะบอกทุกคนว่ายังกินกันอยู่ เจ๊มิ้นท์เลยเหลืออดและบอกไปว่าเพราะพี่ยมเป็นแบบนี้ถึงไม่มีคนไว้ใจว่าจะกลับตัวเป็นคนดีได้ วันต่อมาชัยกลับมาเอาซองเลยบอกพี่ยมไปว่า เจ๊มิ้นท์ยังมีใจให้อยู่
24 13 กรกฎาคม 2562 เสือใจนิ่ง สิงจมูกไว ขั้นเทพไปเจอเลาจน์เปิดใหม่ที่ชื่อฟินแลนด์และตนอยากไปมากเลยจัดการวางแผนหลอกพอใจว่าติดประชุมถึงเย็นก่อนมาชวนเป็นต่อให้ไปด้วยกัน พี่กอล์ฟที่ได้ยินเลยเอาข่าวไปขายพอใจและตามให้เจ๊มิ้นท์มาช่วยคิดแผนตลบหลังทั้งสองคน (เหตุการณ์ต่อเนื่องจากตอนที่ 23)
วอกยังทำใจเรื่องจินนี่ไม่ได้เลยไปนั่งซึมที่บางบาร์ พี่ยมเห็นแล้วอดไม่ได้ เลยไปดีลสาวมาเอ็นเตอร์เทนวอกให้คนนึง แต่วอกกลับไปคล้อยตามไปด้วยพี่ยมเลยวางแผนชั่วด้วยการหยอดยาปลุกเซ็กส์
วอกโดนฤทธิ์ของยาเลยทำให้หลงสติไปชั่ววูบ ก่อนไปโดนรูดทรัพย์ทั้งหมดระหว่างทางกลับบ้าน วอกเลยกลับมาเอาเรื่องพี่ยมและให้พี่ยมชดใช้ค่านาฬิกาที่พึ่งซื้อมาทั้งหมด :: เจ๊มิ้นท์วางแผนให้พอใจและทิพย์ปลอมตัวเป็นสาวเชียร์เหล้าชื่อ "แนนซี่" และ "ยูฟ่า" ก่อนพาทั้งคู่เข้าไปในห้อง เป็นต่อจับได้ทันทีว่าสาว ๆ ที่มานั่งเป็นพอใจและทิพย์ปลอมตัวมา เลยทำทีเช็คบิลและรีบเผ่นกลับบ้าน พอใจเลยตามกลับไปเอาเรื่องขั้นเทพ แต่ขั้นเทพก็ไหลไปได้และบอกว่าตนก็รู้สึกผิดที่ไปทำแบบนั้น พอใจเลยยอมให้อภัย
25 20 กรกฎาคม 2562 ตามติดชีวิตยม พี่ยมรู้สึกแปลก ๆ ว่ามีคนแอบตามมาตลอดตั้งแต่หอจนถึงที่ทำงาน เลยให้วอก พี่อู๊ด และขั้นเทพช่วยดูแต่ก็ยังไม่แน่ใจว่าใช่หรือเปล่า จนกระทั่งเจอตัวอีกครั้งและแอบถ่ายรูปพี่ยมพอดี พี่ยมเลยให้รีบไล่จับเพื่อที่จะถามว่าตามตนทำไม คุณหมู (เป็นต่อตอน 238) ส่งข้อความมาหาพี่หมอนว่า "มีใครหรือยังตอนนี้?" เลยทำให้พี่หมอนตกใจและเครียดมากว่าจะทำอย่างไรกับความรักต่อไปดี ระหว่างคบต่อกับน้องโจที่อายุห่างกันมาก กับกลับไปหาคุณหมูที่อายุรุ่นราวคราวเดียวกัน พี่หมอนเลยเอาเรื่องนี้มาปรึกษาเป็นต่อ ทิพย์ และพี่กอล์ฟ ทุกคนเกลี้ยกล่อมให้พี่หมอนใจเย็น ๆ และให้ตัดสินใจดี ๆ เป็นต่อย้ำให้ไปถามว่าคุณหมูว่าสนุกกับชีวิตชายโสดพอหรือยัง พี่หมอนเลยบอกว่าจะไปบอกเลิกกับน้องโจและกลับไปคบกับคุณหมู แต่ไม่ทันไรพี่หมอนก็เมากลับมาพร้อมบอกว่าคุณหมูเล่นตนอีกแล้ว เพราะข้อความที่ส่งมา ความหมายคือคุณหมูอยากชวนพี่หมอนออกมาใช้ชีวิตโสดด้วยกัน พี่หมอนเลยขอให้เป็นต่อพาไปส่งที่กรมทหารเพื่อที่จะได้ตามไปง้อน้องโจ :: จริง ๆ แล้วชายคนนั้นเป็นหลานของยายขายพวกกุญแจที่พี่ยมไปช่วยเหลือเมื่อวันก่อน แล้วพอดียายเกิดถูกหวยรางวัลที่ 1 เลยจะขอตอบแทนน้ำใจพวกพี่ยมด้วยการแบ่งเงินให้คนละ 100,000 บาท แต่เพราะจำหน้าไม่ได้เลยต้องส่งหลานตามมาดูก่อน
- 27 กรกฎาคม 2562 งดออกอากาศ - - - -
26 3 สิงหาคม 2562 นักเลงเลาจน์ พวกพี่ยมเอาเงินที่ยายมอบให้ (ตอนที่ 25) มาเที่ยวเลาจน์หาความสำราญพร้อมชวนสาวตัวท็อปมานั่งด้วยกัน แต่ไม่ทันไรก็มีเสี่ยคนหนึ่งเข้ามาฉกน้องสามคนไปนั่งด้วย พี่ยมเลยโกรธมากและให้บริกรทำทุกอย่างเพื่อให้ได้น้องเบลล่ามานั่งด้วย ยามเบิ้มเก็บกระเป๋าสะพายได้เลยเอามาถามพี่กอล์ฟว่าเป็นของพอใจหรือเปล่า พี่กอล์ฟเลยถือวิสาสะเปิดดูและเห็นว่ามีเงินอยู่ในกระเป๋าเยอะมาก แต่พอใจมาเห็นพอดีและบอกว่านี่ไม่ใช่ของตน พี่กอล์ฟเลยโกหกไปว่าเป็นกระเป๋าของเพื่อนพี่กอล์ฟที่มาฝากเอาไว้ ยามเบิ้มเลยลากพี่กอล์ฟออกมาคุยเพราะรู้ทันว่าพี่กอล์ฟจะมุบมิบเงิน พี่ทิพย์มาเห็นพอดีเลยบอกให้ยามเบิ้มเอากระเป๋าไปส่งคืนเจ้าของ วันต่อมาเจ้าของกระเป็คนนั้นกลับมาหายามเบิ้ม พี่กอล์ฟอ้างตัวเป็นยามเบิ้มเพื่อมุบมิบเงิน แต่เจ๊มิ้นท์และพอใจมาเห็นและสั่งห้ามพอดี พี่กอล์ฟเลยต้องสารภาพว่าที่ต้องมุบมิบเงินเพราะจะเอาไปช่วยต๊อดที่กำลังเดือดร้อน พอใจเลยโกรธมากและคาดโทษว่าจะไล่ออกหากทำอีก :: พี่ยมเปย์เงินน้องเบลล่าไปห้าพัน แต่ฝั่งเสี่ยไม่ยอมแพ้และเอาทองมาเปย์ให้ วันต่อมาพี่ยมไปได้ยินพี่ป้อมพูดถึงผัวใหม่ว่าเอาทองปลอมมาง้อ พี่ยมเลยเอาทองปลอม 2 บาทไปเปย์น้องเบลล่าและพาออกไปข้างนอก น้องเบลล่ารู้ทีหลังว่าเป็นทองปลอมเลยจะเอาตำรวจมาจับพี่ยม พี่หมอนเลยช่วยไกล่เกลี่ยให้และให้พี่ยมจ่ายค่าเสียหาย 45,000 แทน
27 10 สิงหาคม 2562 อู๊ดอ๊อด มิตร โมชดารา (ฟิต มิตร ด้าม) (อ๊อด เพื่อนรักพี่อู๊ด) พี่ยมไปรับอาสาปิดร้านจัดปาร์ตี้งานเลี้ยงบริษัทให้คุณเมธและรับอาสาหาวงดนตรีมาเล่นที่ร้านให้ วอกเลยไปพาตัวพี่อ๊อดมาแร๊ปสดในร้าน แต่พี่อ๊อดกลับมีปัญหากับพี่อู๊ด ทั้งสามคนเลยสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกับสองคนนี้ พี่กอล์ฟรีบวิ่งหน้าตื่นมาแต่ไกลในสภาพหัวติดเหล็กดัด พร้อมบอกให้ทุกคนโกหกว่าพี่กอล์ฟไม่มาทำงาน จู่ๆ เจ๊ต้อยก็วิ่งตามมาหาพี่กอล์ฟพอดี เป็นต่อเลยถามว่าเกิดอะไรขึ้น เจ๊ต้อยเลยบอกไปว่า พี่กอล์ฟงัดบ้านจะเข้าไปขโมยของ ทุกคนเลยตกใจมาก พี่กอล์ฟสารภาพว่าไม่ได้จะเข้าไปขโมยของ แต่อยากรู้แค่ว่าทำไมเจ๊ต้อยทะเลาะกับผัวเสียงดัง เจ๊ต้อยเลยบอกว่าผู้ชายที่พาเข้าบ้านเป็นหลานชายไม่ใช่ชู้ และบอกให้พี่กอล์ฟรีบเอาเหล็กดัดไปติดคืน :: พี่อู๊ดเล่าให้ฟังว่าตอนเด็ก ๆ ผิดใจกันเพราะพี่อู๊ดไปแย่งพี่ลูกน้ำมาจากพี่อ๊อด พี่อ๊อดโกรธพี่อู๊ดมากที่โดนหักหลังเลยตัดความสัมพันธ์ตั้งแต่นั้น พี่ยมและเจ๊มิ้นท์เลยบอกให้พี่อู๊ดไปปรับความเข้าใจและขอโทษพี่อ๊อดดี ๆ พี่อ๊อดเลยบอกความจริงว่าตั้งแต่วันที่ตัดความสัมพันธ์ก็รอวันที่พี่อู๊ดมาง้อตั้งแต่นั้นจนถึงตอนนี้ พี่อู๊ดได้ยินเช่นนั้นก็ใจชื้นและชวนพี่อ๊อดออกไปกินเหล้าด้วยกันจนทิ้งงานที่พี่ยมรับไว้
28 17 สิงหาคม 2562 จินนี่จ๊ะ...จินนี่จ๊ะ ทฤฒมน รวัลกรภคณัช (จินนี่) จินนี่ส่งข้อความตามวอกมาคุยกันให้รู้เรื่อง แต่พี่ยมกลับบอกวอกว่าให้วอกใช้ชีวิตโสดให้เต็มที่ และชวนกันไปเที่ยวเลาจน์ วันต่อมาพี่ยมไปเห็นจินนี่โพสต์รูปถ่ายที่ทะเล โดยที่ภาพเหมือนมีคนถ่ายให้ วอกเลยตามไปเคลียร์กับจินนี่ที่คอนโด พี่กอล์ฟฝากเจ๊มิ้นท์ซื้อหวยเลข 043 แต่เจ๊มิ้นท์กลับซื้อเลข 034 มาให้ พี่กอล์ฟเลยไม่อยากได้ พี่ทิพย์เลยขอซื้อหวยแทน วันต่อมาพี่กอล์ฟกับเจ๊มิ้นท์จะมาขอซื้อหวยคืนเพราะหวยชุดนั้นถูกรางวัลเลขท้าย 3 ตัว แต่ทิพย์กลับบอกว่าตนทำหวยหาย โดยไม่รู้ว่าอยู่ไหน พอใจมาบอกว่าพี่ทิพย์เอาหวยทิ้งใส่ถุงขนมที่กินกันเมื่อวานและฝากไหลไปทิ้งแล้ว พี่กอล์ฟกับเจ๊มิ้นท์เลยรีบไปคุ้ยขยะที่กองขยะหลังคอนโด ก่อนจะบอกกับพี่ทิพย์ว่าเป็นแผนแกล้งพี่กอล์ฟ เพราะจริง ๆ หวยอยู่ที่ตน :: วอกไปเจอกับผู้ชายคนหนึ่งที่คอนโดจินนี่เลยเข้าไปบอกว่าเราสองคนมีแฟนคนเดียวกัน ก่อนที่คุณปิ๊งเข้ามาเลยทำให้เข้าใจผิด วอกเลยบอกไปว่าแฟนตนชื่อจินนี่ คุณปิ๊งเลยบอกไปว่าจินนี่ปล่อยคอนโดให้ตนเช่าเมื่อวาน และวันนี้จินนี่จะเอาสติ๊กเกอร์ติดรถมาให้ วอกเลยขอคุยกับจินนี่แต่จินนี่บอกกับวอกว่าช้าไปแล้ว ตนไปมีคนอื่นแล้ว และตนก็ให้โอกาสสุดท้ายกับวอกไปแล้วแต่วอกไม่รับไว้เอง วอกเลยโกรธพี่ยมมากที่ชอบนำเรื่องมาหาตนตลอด
29 24 สิงหาคม 2562 ให้มันรู้ซะบ้างว่าไผ่เป็นไผ่ จาตุรงค์ ผดุงรัตน์ (ไผ่) ไผ่มาปรึกษาพี่ยมว่าไปทำผู้หญิงท้อง และฝั่งผู้หญิงขอให้แต่งงานเพื่อแสดงความรับผิดชอบ และอยากได้เงินก้อนหนึ่งเพื่อโชว์แขกในงาน จึงมาขอความช่วยเหลือจากพี่ยม พวกพี่ยมเลยเสนอตัวช่วยเหลือด้วยการให้ยืมทอง 10 บาท และยืมเงินเป็นต่อสองแสนบาทมาเป็นสินสอด แต่ไผ่กลับเชิดของไปหมด ทำให้พี่ยมตกใจมาก พี่กอล์ฟฉกเงินค่าซักผ้าน้องพอใจไปหนึ่งพันบาท น้องพอใจมารู้ทีหลังว่าพี่กอล์ฟไม่ได้เอาเงินไปจ่ายเลยโกรธมาก ตนสั่งพักงานพี่กอล์ฟหนึ่งอาทิตย์และไม่ให้พี่ทิพย์ให้เงินช่วยเหลือพี่กอล์ฟแม้แต่บาทเดียว พี่กอล์ฟโกรธน้องพอใจมากเลยประชดด้วยการรับจ้างทำงานไปทั่วและเอาเงินที่ได้มาไปซื้อเป็ดย่างมายั่วน้องพอใจ พี่หมอนและพี่ทิพย์ขอให้พี่กอล์ฟเอาเป็ดย่างที่ซื้อมาไปง้อน้องพอใจ เพราะใจจริงน้องพอใจอยากสอนพี่กอล์ฟว่าเงินไม่ได้หาง่าย ๆ พี่กอล์ฟรู้เช่นนั้นเลยไปง้อน้องพอใจ :: พี่ยมเอาเรื่องมาเล่าให้เป็นต่อฟัง เป็นต่อเลยโกรธมากและขอให้พี่ยมเอาเงินมาคืนทั้งหมดก่อนเย็น พี่ยมเลยเอามอเตอร์ไซค์ไปจำนำเพื่อเอาเงินมาคืนบางส่วน เป็นต่อเลยดึงเงินออกไปสามหมื่นบาทแล้วเอาที่เหลือคืนพี่ยม วอกกับพี่อู๊ดก็ดึงเงินออกไปหนึ่งหมื่นบาทแล้วเอาที่เหลือคืนเช่นกัน พี่ยมเลยสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น เป็นต่อเลยบอกว่าทั้งหมดเป็นแผนของตนที่จะเอาเงินที่พี่ยมติดไว้ทั้งหมดคืน ส่วนของพวกตนได้คืนตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว
30 31 สิงหาคม 2562 รีไซเคิล 1 พิชยา ทิพพาละ (นิชา) พี่ยม พี่อู๊ด และขั้นเทพ เห็นพี่กอล์ฟนอนเมาสลบอยู่หน้าร้าน พี่ยมนึกสนุกอยากแกล้งพี่กอล์ฟเลยให้พี่อู๊ดและขั้นเทพช่วยกันลากตัวพี่กอล์ฟไปนอนในถังขยะ แต่ทั้งสามคนกลับลืมพี่กอล์ฟไว้ในถังขยะและฝาถังขยะก็ปิดลงมาเอง วันต่อมาเจ๊มิ้นท์เลยมาบอกข่าวร้ายกับทุกคนว่าพี่กอล์ฟเสียชีวิตแล้ว พี่หมอนและวอกไปเห็นน้องนิชาเล่นอยู่กับเด็กและหน้าเด็กก็ละม้ายคล้ายเป็นต่อมาก พี่หมอนเลยเข้าไปทักทายตามมารยาทและถามว่าเด็กคนนี้เป็นลูกใคร น้องนิชาเลยบอกว่าเด็กคนนี้ชื่อต้องเป็นลูกของตน อายุ 1 ปีกับอีก 9 เดือนแล้ว ส่วนพ่อของเด็กไม่มีตั้งแต่แรก พี่หมอนไม่เชื่อเลยยืมมือถือวอกถ่ายรูปเด็ก และให้ไปค้นประวัติเป็นต่อเพื่อหารูปสมัยเด็กมาเทียบ วอกหารูปสมัยเด็กของเป็นต่อเจอและหน้าเด็กกับหน้าเป็นต่อตอนเด็กเหมือนกันอย่างกับแกะ พี่หมอนเลยบอกความจริงกับเป็นต่อว่าเป็นต่อมีลูกแล้ว และให้น้องนิชาเข้ามาพูดคุยกับเป็นต่อ นิชาเลยสารภาพว่าเด็กคนนี้เป็นลูกเป็นต่อ แต่ที่ไม่ใส่ชื่อเป็นต่อเป็นพ่อเด็ก เพราะตนรู้ว่าต่อให้บอกเรื่องนี้ เป็นต่อก็ไม่กลับมารักกับตนอยู่ดี :: พี่ยมช็อคและเสียใจมากถึงขั้นเห็นภาพหลอนว่าพี่กอล์ฟมาหลอกตนถึงคอนโด เช้าวันต่อมาพี่ยมเลยสารภาพทุกอย่างว่าเป็นความคึกคะนองของตนเองที่ทำให้พี่กอล์ฟตาย เจ๊มิ้นท์กับพอใจได้ยินเช่นนั้นเลยโกรธพี่ยมมาก และให้พี่ยมมาขอขมาพี่กอล์ฟก่อนนำศพกลับบ้านเกิด (เหตุการณ์เกริ่นนำตอน 31)
31 7 กันยายน 2562 รีไซเคิล 2 พิชยา ทิพพาละ (นิชา) เหตุการณ์ต่อเนื่องจากตอน 30 ทิพย์ขอให้เป็นต่อรับผิดชอบนิชา เพราะไม่อยากให้น้องต้องต้องเป็นเด็กที่มีปมเรื่องครอบครัวแตกแยก นิชาดีใจมากที่เป็นต่อพูดเช่นนั้น แต่ระหว่างทางที่นิชากำลังจะกลับขึ้นรถสามีของนิชากลับวิ่งมาเอาเรื่องและแฉพฤติกรรมของนิชาทั้งหมด เป็นต่องงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก่อนจะตั้งสติได้และขอให้พี่หมอนตามทิพย์กลับมาเพื่อง้อ :: พี่ยมยอมแต่งหญิงรำขอขมาศพพี่กอล์ฟ เจ๊มิ้นท์ขอให้พี่ยมรำหลาย ๆ เพลงแต่พี่ยมไม่ยอมและขอตัวไปเปลี่ยนเสื้อผ้าก่อน และตอนที่พี่ยมกลับมา พี่กอล์ฟก็ยังตามมาหลอกหลอนพี่ยมและบอกว่าจะเอาพี่ยมไปอยู่ด้วย พี่ยมช็อกหมดสติจนฉี่ราด พี่อู๊ดเลยปลุกเรียกสติพี่ยมกลับมาและเฉลยว่าทั้งหมดเป็นแผนเอาคืนพี่ยม เพราะพี่กอล์ฟเอาตัวรอดจากถังขยะได้ก่อน เลยขอให้เจ๊มิ้นท์ช่วยวางแผนเอาคืน
เจ๊มิ้นท์ขอให้มูลนิธิพาศพพี่กอล์ฟกลับมาที่มินิมาร์ท เพื่อที่จะได้ให้ทุกคนมาร่วมรดน้ำและขออโหสิกรรมก่อนกลับบ้านเกิด และให้พี่ยมมาขอขมาศพพี่กอล์ฟ ระหว่างที่พี่ยมกำลังขอขมา พี่กอล์ฟกลับสะดุ้งลุกขึ้นมานั่งแล้วนอนกลับไปใหม่หลายครั้ง เจ้าหน้าที่มูลนิธิเลยบอกพี่ยมว่า ศพคงอาฆาตแค้นพี่ยมมากถึงไม่ยอมไปไหน ทางเดียวที่จะให้วิญญาณสงบคือพี่ยมจะต้องแต่งหญิงแล้วรำขอขมาศพแทน เป็นต่อนัดน้องนิชากลับมาเคลียร์ปัญหาระหว่างตนกับนิชารวมถึงเรื่องลูก แต่ทิพย์แวะมาเอาซองผ้าป่ากับพี่หมอนที่ BKL เสียก่อน พี่หมอนเลยขอให้เป็นต่อรีบพาทิพย์ออกไปข้างนอกก่อนที่ความจะแตก แต่ก็ไม่ทันเพราะนิชาแวะเข้ามาพอดี ยังไม่ทันที่เป็นต่อจะพาทิพย์ออก นิชาถามทันทีว่าเป็นต่อจะเอายังไงเรื่องลูก ทิพย์เลยช็อกและเสียใจมาก เป็นต่อเลยขอตัวไปคุยกันตามลำพัง
32 14 กันยายน 2562 วัยรุ่น 15 กับวัยรุ่น 50 ณุศรา ประวันณา (คุณโอ๊ะ)
โสรยา ศรีมิตร (พี่ลูกน้ำ)
พี่หมอนเข้ามาชวนทุกคนไปเที่ยวต่างจังหวัดสองสามวัน ทุกคนสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นแต่พี่หมอนไม่ยอมตอบ พี่กอล์ฟเลยถามสุ่มว่าพี่หมอนทะเลาะกับแม่มาใช่ไหม พี่หมอนตอบว่าใช่และยังบอกอีกว่าตนหนีออกจากบ้านมา ทำเอาทุกคนตกใจมาก และช่วยกันรั้งไม่ให้พี่หมอนเตลิดไปกว่านี้ พี่อู๊ดทะเลาะกับพี่ลูกน้ำหนักมากเพราะน้องต้นไม้หนีออกจากบ้าน พี่อู๊ดเลยโดนพี่ลูกน้ำตราหน้าว่าเป็นผู้ชายไม่เอาไหน ไปไหนก็เอาแต่ทำตัวเละเทะไปวัน ๆ พี่อู๊ดโมโหมากเลยมาระบายอารมณ์ที่บางบาร์และให้คำมั่นสัญญาว่าจะทำตัวเละเทะยิ่งกว่าที่พี่ลูกน้ำปรามาสไว้ให้ทุกคนดู พี่อู๊ดหวังจะเข้าไปจีบคุณโอ๊ะที่เป็นลูกค้าในร้าน แต่พอได้คุยกันพี่อู๊ดกลับเข้าใจคุณโอ๊ะ เพราะคุณโอ๊ะก็มีปัญหาเรื่องลูกเหมือนกัน ประจวบเหมาะกับที่พี่ลูกน้ำเข้ามาพอดี ทั้งสามคนเลยสนิทกันและแลกเปลี่ยนความเห็นเรื่องการเลี้ยงลูกด้วยกัน :: พี่หมอนบอกกับทุกคนว่าตนทะเลาะกับแม่เพราะแม่จับได้ว่าตนคบกับน้องโจ พี่หมอนไม่รู้จะทำยังไงเลยหนีออกจากบ้านมา พอใจกับทิพย์เลยช่วยกันปลอบพี่หมอนให้ใจเย็น ๆ และกลับไปคุยกับที่บ้านดี ๆ แต่พี่หมอนไม่ยอม พี่กอล์ฟเลยเสนอไอเดียว่าให้พี่หมอนกลับไปบอกแม่ว่าเลิกคบกับน้องโจแล้ว แต่ให้ซื้อมือถืออีกเครื่องมาคุยกันแบบลับ ๆ พี่หมอนเห็นเป็นไอเดียที่ดีเลยจะทำตาม
33 21 กันยายน 2562 หมอหมา มะลิ โคทส์ (ข้าวหอม) พี่ยมไปปิ๊งลูกค้าในร้านที่ชื่อข้าวหอม แต่ข้าวหอมกำลังจะกลับ พี่ยมเลยขอเบอร์โทรไว้ แต่ข้าวหอมให้นามบัตรทิ้งไว้และบอกว่าตนเป็นสัตวแพทย์ พี่ยมเลยรับปากว่าถ้ามีสัตว์เป็นอะไรจะพาไปหา ขณะเดียวกันวอกก็ไปปิ๊งข้าวหอมที่กำลังรอรถอยู่หน้าร้านเช่นกัน พี่ยมกับวอกเลยหาหมาไปที่คลินิกหวังจะจีบข้าวหอม พอใจกับขั้นเทพแวะไปหาเพื่อน (ข้าวหอม) ข้างนอก และปล่อยให้เป็นต่ออยู่ห้องคนเดียว เป็นต่อเหงามากเลยพยายามหาคนมาอยู่ห้องเป็นเพื่อน ประจวบเหมาะกับทิพย์แวะมาหาพอใจพอดี เป็นต่อเลยขอให้ทิพย์นั่งกินข้าวเป็นเพื่อนเพราะอยู่คนเดียวมันเหงา เป็นต่อทำเนียนอ้อนทิพย์ให้ทิพย์อยู่นาน ๆ แต่เจ๊มิ้นท์กับพี่กอล์ฟกลับเข้ามาทำจนเสียแผน ทั้งคู่เลยไม่ได้อยู่ด้วยกันตามแผน :: พอใจและขั้นเทพไปเจอทั้งสามคนที่คลินิกพอดี ทั้งคู่เลยบอกความจริงกับข้าวหอมว่า พี่ยมกับวอกเอาหมามาเป็นเครื่องมือในการจีบข้าวหอม และทั้งคู่ไม่เคยเลี้ยงหมาเลย ข้าวหอมเลยโกรธมากและเรียกทั้งคู่กลับมาด่าจนเสียหน้า
34 28 กันยายน 2562 ความสุขเกิดจากใจ พวกพี่ยมชวนสาวๆ มาปาร์ตี้ที่ห้องนอนของเป็นต่อกันอย่างสนุกสนาน แต่ตื่นเช้ามาทุกคนพบว่าเงินตัวเองหายไปหมดกระเป๋า เป็นต่อ วอก และพี่อู๊ดเชื่อสนิทใจว่าทั้งหมดเป็นแผนพี่ยม แต่พี่ยมก็ปฏิเสธว่าไม่ใช่แผนตัวเอง และตัวเองก็ไม่รู้เรื่องนี้ วิธีเดียวที่จะรู้ว่าเงินหายไปไหน พี่ยมจึงโทรตามสาว ๆ กลับมาปาร์ตี้เพื่อถามเรื่องนี้ตรง ๆ มีลูกค้าคนหนึ่งสนใจอยากจ้างพี่กอล์ฟไปทำความสะอาดที่ห้องให้ พี่กอล์ฟที่สนุกกับการรับจ็อบนอกเลยให้เบอร์ติดต่อไป แต่แล้วหลังทำงานเสร็จ ลูกค้าคนนั้นวิ่งกลับมาหาว่าพี่กอล์ฟขโมยเงินไปหนึ่งหมื่นบาท และจะเอาเรื่องพี่กอล์ฟให้ถึงที่สุด พี่กอล์ฟพยายามปฏิเสธ แต่ทุกคนกลับไม่เชื่อเพราะนิสัยเดิมของพี่กอล์ฟ จวบเรียกเจ๊มิ้นท์มาคุยแล้วบอกว่าลูกค้าคนนั้นเป็นมิจฉาชีพที่จะหลอกเอาเงินพี่กอล์ฟ เจ๊มิ้นท์ได้ยินเช่นนั้นจึงออกไปแฉ และสั่งให้จวบกับไหลช่วยกันล็อกตัวไปส่งตำรวจ :: สาว ๆ มาปาร์ตี้ตามแผนของพี่ยม แต่ไม่ทันไรพี่ยมก็สั่งให้วอกและพี่อู๊ดล็อกตัวและมัดรวมกันไว้ ก่อนขู่ว่าถ้าไม่สารภาพจะให้ทุกคนแก้ผ้า เป็นต่อได้ยินเช่นนั้นเลยออกมาเล่าให้ฟังถึงเรื่องที่เกิดขึ้น หนึ่งในสี่สาวที่ชื่อออยเลยบอกว่าเมื่อคืนตนถ่ายคลิปที่ปาร์ตี้กันไว้ ทำให้รู้ว่าจริงๆ แล้วตอนเมา พี่อู๊ดเป็นคนให้ทุกคนวางเงินใส่จานแล้วเอาไปซ่อนไว้ในตู้กับข้าว ทุกคนได้ยินเช่นนั้นเลยพยายามขอโทษที่ทำเกิดกว่าเหตุ แต่ทั้งสี่สาวไม่รับคำขอโทษและแจ้งความเอาเรื่องทุกคน
35 5 ตุลาคม 2562 บุ๋มร้อยผัว ลูกตาล ชโลมจิต (บุ๋ม) พี่ยมไปปิ๊งลูกค้าในร้านที่ชื่อบุ๋ม แต่พอคุยแล้วบุ๋มกลับไม่เล่นด้วย ประจวบกับที่เจ๊มิ้นท์เดินมาพอดีและเห็นเข้า เลยเล่าให้ทุกคนฟังว่านี่คือรุ่นพี่ที่คณะ ฉายา "อีบุ๋มร้อยผัว" เพราะบุ๋มชอบฉกผู้ชายไปกินแบบไม่เลือกหน้า และยิ่งถ้าเพิ่งเลิกกัน บุ๋มก็ควงต่อแบบไม่สนใจใครจนทุกคนในคณะไม่ชอบ บุ๋มเห็นเจ๊มิ้นท์พอดีเลยเข้ามาทักและได้รู้ว่าพี่ยมเป็นแฟนเก่าของเจ๊มิ้นท์ บุ๋มเลยชวนพี่ยมออกไปกินต่อข้างนอก พอใจรู้เรื่องที่ทิพย์กับเป็นต่อเกือบจะได้เสียกัน (ตอนที่ 33) จากพี่กอล์ฟ ตนเสียดายที่ไม่ได้อยู่ด้วยในวันนั้นเลยวางแผนให้เป็นต่อกับทิพย์ได้เสียกันในห้อง ด้วยการวางแผนแกล้งให้เป็นต่อตรอมใจตาย แต่ยังไม่ทันจะเริ่มแผน ขั้นเทพกลับวิ่งเข้ามาขัดเป็นต่อเพราะมีเรื่องสำคัญอยากคุยด้วย ขั้นเทพปรึกษาเป็นต่อเรื่องไปหยอดสาวจนได้เรื่อง พอใจได้ยินเข้าเลยออกมาอาละวาดจนแผนแตก ทิพย์เลยขอเคลียร์เป็นรายบุคคลว่าทำไมต้องหลอกกัน :: เจ๊มิ้นท์ไม่สบอารมณ์มากที่พี่ยมยอมไปตามคำเชิญของบุ๋ม เลยนั่งกินเหล้าจนเมา พี่อู๊ดเลยเตือนสติเจ๊มิ้นท์ว่าถ้ายังหึงหวงพี่ยมอยู่ ก็กลับมาคบด้วยกันเลยดีกว่า ตนเชื่อว่าพี่ยมจะกลับตัวได้ แต่เจ๊มิ้นท์ไม่ยอม เพราะยังผูกใจเจ็บกับพี่ยมอยู่ คืนนั้นพี่ยมแวะไปหาเจ๊มิ้นท์ที่คอนโดเพราะตนขอตัวออกมาจากห้องบุ๋ม และบอกกับเจ๊มิ้นท์ว่าตนจะไม่ทำให้เจ๊มิ้นท์เสียใจเพราะไปนอนกับคนที่ไม่ชอบหน้า เจ๊มิ้นท์เลยชวนพี่ยมไปนอนด้วยกัน
36 12 ตุลาคม 2562 เพื่อนสาว เป็นต่อได้เหล้ามาจากลูกค้าและตั้งใจจะเอามาเปิดดื่มที่บางบาร์ แต่ระหว่างที่เดินไปหยิบเหล้า เป็นต่อเผลอเดินไปชนแพท แพทไม่พอใจที่เป็นต่อเดินชนและจะให้พาไปทำให้ตนมีความสุขเพื่อเป็นการไถ่โทษ เป็นต่อเลยชวนแพทไปดื่มเหล้ากันที่ห้อง พวกพี่ยมเห็นเป็นต่อหายไปนานเลยตามไปดูที่คอนโดและเจอเป็นต่อกำลังดื่มเหล้ากับแพทพอดีเลยถือวิสาสะขอปาร์ตี้ด้วย แต่จู่ ๆ ภูแฟนของแพทก็กลับมาจากเมืองนอกและตามมาถึงคอนโดเป็นต่อเพื่อจะเอาเรื่อง จวบโทรมาฟ้องเจ๊มิ้นท์ว่ามีคนมากินข้าวและอ้างเป็นญาติเจ๊มิ้นท์เพื่อหวังจะไม่จ่ายเงิน เจ๊มิ้นท์ได้ยินเช่นนั้นเลยตามไปเอาเรื่องและเจอกับลุงโตเข้า ลุงโตบอกว่าแม่เจ๊มิ้นท์เป็นคนบอกให้มากินฟรีที่ร้าน เจ๊มิ้นท์เลยโทรกลับไปถามแม่ว่ารู้จักลุงโตหรือเปล่าซึ่งแม่เจ๊มิ้นท์บอกว่ารู้จักและเป็นคนแนะนำเอง เจ๊มิ้นท์ได้ยินเช่นนั้นเลยวางแผนชั่วเพื่อให้ลุงโตจ่ายเงินแทนกินฟรี เจ๊มิ้นท์บอกลุงโตว่าตนขายร้านให้ทิพย์ไปแล้ว และบอกต่อว่าทิพย์คงจะไม่พอใจถ้ามีคนมากินฟรีโดยอ้างว่าเป็นญาติเจ๊มิ้นท์ ลุงโตได้ยินเช่นนั้นเลยยอมเสียหน้าด้วยการจ่ายเงินค่าอาหารทั้งหมด และพาสาว ๆ ออกจากร้านไป เจ๊มิ้นท์เลยบอกทุกคนว่าที่อ้างแบบนั้น เพราะลุงโตหวังจะกินฟรีเพื่อโชว์สาว :: พวกเป็นต่อปลอมตัวเป็นกะเทยออกมาหลอกคุณภูว่าเป็นเพื่อนสาว คุณภูเห็นเช่นนั้นเลยเชื่อว่าเป็นเพื่อนสาวของแพทและยอมกลับแต่โดยดี แต่พอใจกลับเข้ามาทำเสียเรื่องคุณภูเลยจะยิงพวกเป็นต่อทิ้ง พอใจเลยรีบห้ามและบอกว่ายิงไปก็ไม่มีประโยชน์ถ้าแพทยังทำนิสัยแบบนี้ คุณภูเลยเป็นฝ่ายบอกเลิกแพทแทน
37 19 ตุลาคม 2562 ใบสั่งตาย เอ็ดดี้ เฮง (ไอ้อ้วนที่แอบอ้างเป็นเจ้าของร้านบางบาร์)
พัทธ์ธีรา ศรุติพงศ์โภคิน (เตย)
พอใจเจอใบสั่งจับขั้นเทพแล้วเห็นผู้หญิงที่นั่งรถมากับขั้นเทพแล้วโกรธมาก ทางฝั่งขั้นเทพเมื่อรู้ว่าพอใจรู้เรื่องนี้จากเป็นต่อ จึงขอให้เป็นต่อช่วยโดยให้เจ๊มิ้นท์มาอ้างว่าผู้หญิงที่อยู่ในรูปใบสั่งจับเป็นตัวเอง มีชายอ้วนคนนึงมาแอบอ้างว่าเป็นเจ้าของร้านบางบาร์ ทำให้พี่อู๊ด จวบและวอกสงสัยมากว่าเขาเป็นหุ้นส่วนใหม่ของเจ๊มิ้นท์หรือเป็นสามีใหม่ของเจ๊มิ้นท์หรือไม่ จึงโทรไปถามเจ๊มิ้นท์ทันทีแล้วรู้ว่าชายอ้วนคนนี้ไม่ได้เป็นเจ้าของร้านแล้วยังหลอกลูกค้าสาวๆ กินอาหารฟรีแถมจะพาไปมีอะไรกันข้างนอกอีกด้วย วอกจึงคิดแผนเอาคืนพร้อมกับช่วยลูกค้าสาวๆ ไม่ให้ตกเป็นเหยื่อโดยการสั่งอาหารมาเยอะๆ เพื่อที่จะให้ชายอ้วนคนนั้นจ่ายเงินเอง แถมวอกยังสั่งสอนชายอ้วนคนนั้นอีกว่าอย่าไปหลอกลูกค้าสาวๆ อีก :: เตยคือผู้หญิงที่อยู่ในรูปใบสั่งจับตัวจริง จึงทำให้แผนของขั้นเทพกับเป็นต่อแตกพร้อมกับคาดคั้นให้ขั้นเทพเลือกตนแล้วบังคับให้เลิกกับพอใจแต่ขั้นเทพเลือกพอใจพร้อมกับโดนพอใจสั่งสอน
38 26 ตุลาคม 2562 ป๋าวอก กิจเกษม แมคแฟดเดน (แทน)
แอนนา ชวนชื่น (ลุงเล็ก)
วอกได้พบกับแทนเพื่อนสมัยเรียนที่บางบาร์ โดยแทนได้เลี้ยงข้าวและจ้างผู้หญิงมาให้วอก แต่เป็นต่อกลับรู้สึกแปลกๆ ในตัวแทนพร้อมเตือนวอกว่าแทนอาจจะมาหลอกให้วอกจ่ายเงินเองแต่วอกไม่เชื่อ ทิพย์มาบอกกับพวกพอใจว่ามีคุณลุงแอบสะกดรอยตามมาตลอดทางและกลัวว่าจะเป็นโรคจิต แต่แล้วคุณลุงคนนั้นกลับสะกดรอยตามทิพย์มาถึงร้านมินิมาร์ทจนได้ ลุงเล็กบอกว่าที่สะกดรอยตามทิพย์เพราะชอบทิพย์จึงขอแลกไลน์กับทิพย์เพื่อคุยกันและตั้งเป้าหมายเอาไว้ว่าจะชนะใจทิพย์ให้ได้ ทำให้ทิพย์รู้สึกแปลกๆ มากกว่าเดิม :: เป็นต่อเริ่มรู้แล้วว่าแทนหลอกให้วอกจ่ายค่าอาหารเองจึงให้วอกโทรหาเพื่อนของวอกอีกคนนึงที่ชื่อเบ็นซ์จนรู้ว่าเบ็นซ์ก็ถูกแทนหลอกให้จ่ายค่าอาหารเองเหมือนกันทำให้วอกต้องติดหนี้ค่าอาหาร, 3,000 บาท ของเป็นต่อที่แทนยืมไปและค่าจ้างผู้หญิงรวมกันเป็น 10,500 บาท
39 2 พฤศจิกายน 2562 ยกกำลังสาม พิชานา อยู่สุข (หมวย) เป็นต่อรู้สึกเบื่อที่จะกินข้าวที่บางบาร์ พี่ยมและพี่อู๊ดจึงชวนเป็นต่อไปเที่ยวข้างนอก แต่เป็นต่อกลับปิ๊งน้องเบลล์ที่เดินเข้ามาในร้าน ทำให้พี่ยมจึงคิดแผนชั่วเพื่อใส่ร้ายเป็นต่อทันที พี่กอล์ฟรับงานนอกโดยการขายหวยราคาเกินกว่ากำหนด 200 บาท แต่ไหลกลับเจอตำรวจเข้ามาแฝงเป็นลูกค้าที่จะมาซื้อหวยราคาเกินกว่ากำหนด จึงรีบมาบอกให้พี่กอล์ฟหยุดขายหวยทันที พี่กอล์ฟรีบเอาหวยออกจากแผงขาย แต่กลับมีลูกค้ามาขอซื้อหวย 200 บาท ทำให้พี่กอล์ฟถูกตำรวจจับจนทิพย์ต้องเตือนว่าจะรับงานนอกอะไรก็ไม่ว่า แต่อย่ารับงานที่ทำให้ตัวเองเดือดร้อนก็พอ :: พี่ยมถ่ายคลิปเป็นต่อคุยกับน้องเบลล์และขู่ว่าถ้าไม่ไปเที่ยวข้างนอกกับตนและพี่อู๊ด ตนจะส่งคลิปให้ทิพย์ แต่เป็นต่อขู่พี่ยมกลับว่าถ้าคลิปไปถึงทิพย์เมื่อไหร่ถือว่าขาดกัน พอดีกับน้องหมวยมาหาเป็นต่อพร้อมกับบอกว่าเป็นแผนที่จะพาน้องเบลล์มาหาเป็นต่อเพื่อให้เป็นต่อจีบน้องเบลล์และน้องเบลล์เป็นเพื่อนน้องหมวยแต่เป็นต่อก็พาน้องหมวยและน้องเบลล์ไปเที่ยวข้างนอกต่อทันที
40 9 พฤศจิกายน 2562 ชาวนากับงูเห่า
แอนนา ชวนชื่น (ลุงเล็ก)
ลุงเล็กได้เจอกับเป็นต่อที่กำลังจีบผู้หญิงที่บางบาร์ ลุงเล็กได้ขอให้เป็นต่อสอนการจีบผู้หญิง ซึ่งเป็นต่อได้สอนการจีบผู้หญิงให้ลุงเล็กทันที แต่วันต่อมาเป็นต่อกลับเจอลุงเล็กอีกครั้งที่มินิมาร์ทแล้วรู้อีกว่าผู้หญิงที่ลุงเล็กจะจีบคือทิพย์ มีน้องผู้หญิงชื่อฝนมาสมัคร HR ที่ BKL พี่ยมกับวอกเลยคิดจะแย่งกันจีบน้องฝน แต่เจ๊มิ้นท์มาเยี่ยมทุกคนที่ BKL กลับทำให้พี่ยมเกรงใจเจ๊มิ้นท์มากๆ เพราะลึกๆ พี่ยมยังอยากกลับไปคืนดีกับเจ๊มิ้นท์อยู่ น้องฝนบอกว่าสเปคที่น้องชอบคือพี่ยม แต่พี่ยมกลับปฏิเสธเพราะอยากจะคืนดีกลับเจ๊มิ้นท์ แต่เจ๊มิ้นท์กลับประกาศว่าจะไม่กลับไปคบกับพี่ยมอีก ทำให้พี่ยมเสียหน้า แต่พี่ยมก็กลับไปจีบน้องฝนอีกครั้ง แต่น้องฝนปฏิเสธเพราะที่บอกว่าพี่ยมคือสเปคเพราะรำคาญวอกที่เข้ามาจีบ ก็ทำให้พี่ยมเซ็งไปกว่าเดิม :: ลุงเล็กกับเป็นต่อต้องแข่งวิ่งรอบคอนโดเพื่อชนะใจทิพย์ตามคำแนะนำของพี่กอล์ฟ โดยพนันว่าถ้าใครวิ่งรอบคอนโดครบ 1 รอบคนนั้นจะได้ทิพย์มาเป็นแฟนแต่ระหว่างแข่งวิ่งกันอยู่ ลุงเล็กกลับสะดุดขาหมาแล้วเอาหน้าไปล้มกับพื้นจนได้รับบาดเจ็บ และลุงเล็กกับเป็นต่อขอให้ทิพย์เลือกว่าจะคบกับใครแต่ทิพย์ปฏิเสธทั้งลุงเล็กกับเป็นต่อเพราะยังไม่พร้อม
41 16 พฤศจิกายน 2562 แมตช์กระชับมิตร ลูกตาล ชโลมจิต (บุ๋ม) บุ๋มมาหาพี่ยมที่บางบาร์ เจ๊มิ้นท์เลยเรียกพี่ยมมาคุยเป็นการส่วนตัวเรื่องบุ๋ม ซึ่งพี่ยมให้เจ๊มิ้นท์เลือกว่าจะยอมคืนดีกับตนหรือจะให้ตนไปคบกับบุ๋ม แต่เมื่อพี่ยมใกล้ชิดกับบุ๋ม ทำให้เจ๊มิ้นท์แอบหึงพี่ยมมาก พี่หมอนหนีออกจากบ้านอีกครั้งเพราะแม่จับได้ว่าแอบคุยกับน้องโจ จึงขอเป็นต่อมาค้างที่ห้องแต่เป็นต่อได้คิดแผนการที่จะทำให้พี่หมอนกลับบ้านให้ได้ เป็นต่อได้แนะนำให้พี่หมอนไปซื้อหนังสือหนาๆ เพื่อเอาโทรศัพท์อีกเครื่องนึงที่คุยกับน้องโจไปซ่อนไว้ในหนังสือโดยให้พี่หมอนบอกแม่ว่าเลิกคุยกับน้องโจแล้ว แต่ลับหลังแม่ก็ยังคุยกับน้องโจอยู่ พี่หมอนเห็นด้วยกับเป็นต่อจึงรีบออกไปซื้อหนังสือทันที :: เจ๊มิ้นท์แอบงอนพี่ยมที่ใกล้ชิดบุ๋มมากเกินไป พี่ยมเห็นท่าไม่ดีจึงแอบมาง้อแต่เจ๊มิ้นท์ไม่ยอมหายงอน จนพี่ยมบอกว่าตนจะไม่คบกับผู้หญิงที่เจ๊มิ้นท์ไม่ชอบเด็ดขาด ทำให้เจ๊มิ้นท์ใจอ่อนชวนพี่ยมไปนอนที่ห้องเจ๊มิ้นท์ทันทีและทำให้พี่ยมดีใจ
42 23 พฤศจิกายน 2562 โตนนท์ วงศ์บุญ (หลานชายของพี่ยม) หลานชายของพี่ยมมาเยี่ยมพี่ยมที่ BKL แล้วบอกกับพี่ยมว่าก่อนจะมาเยี่ยมพี่ยมได้เจอเนื้อคู่ ทำให้พี่ยมดีใจที่หลานของตนได้เจอกับเนื้อคู่ แต่หารู้ไม่ว่าเนื้อคู่ที่หลานของตนเจอคือเจ๊มิ้นท์ วอกแอบมารับงานนอกโดยการขายปลาแซลมอนแต่เมื่อพี่หมอนมาเยี่ยมพวกเป็นต่อพร้อมกับอยากได้ปลาแซลมอน วอกรีบไปหลบอยู่ในร้านมินิมาร์ทเพราะกลัวพี่หมอนจะจับได้ว่าแอบรับงานนอก
หมายเหตุ
 • มยุริญ ผ่องผุดพันธ์ กลับมาเล่นบทเดิมอีกครั้งในตอนที่ 11 หลังจากลาสิกขาและกลับมาปฏิบัติหน้าที่ในวงการตามเดิมเมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562

เป็นต่อ Uncensored Pool Party พี่ไม่ลืม[แก้]

หมายเหตุ[แก้]

 1. เป็นต่อ ตอนที่ 13: สวัสดีปีใหม่ ต้องออกอากาศวันที่ 30 ธันวาคม 2547 แต่ถูกระงับการออกอาอาศไป 1 อาทิตย์ เพราะเกิดเหตุคลื่นสึนามิพัดเข้าฝั่งทะเลอันดามัน แล้วเนื่องจากทางสถานีโทรทัศน์ทุกสถานี ได้มีการจัดการไว้อาลัยแก่ผู้เสียชีวิตโดยการไม่จัดงานฉลองปีใหม่ และได้มีคำสั่งห้ามออกอากาศรายการแนวตลก ทำให้ เป็นต่อ ตอน สวัสดีปีใหม่ ต้องออกอากาศล่าช้าไปถึงวันที่ 6 มกราคม 2548 จึงสามารถออกอากาศได้
 2. เป็นต่อ ตอนที่ 32: กระเทยผู้ไม่แพ้ "กระเทย" ไม่ปรากฏในพจนานุกรม ฉบับราชบัณฑิตยสถาน พ.ศ. ๒๕๔๒ ที่ถูกต้องคือคำว่า "กะเทย"
 3. เป็นต่อ ตอนที่ 33: เราไม่ได้รักใครง่ายๆ อย่างที่นายคิดนะ ต้องออกอากาศวันที่ 26 พฤษภาคม 2548 แต่ถูกระงับการออกอากาศไป 1 อาทิตย์ เนื่องจาก มีการนำเทปการแข่งขัน ฟุตบอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ฤดูกาล 2004-2005 รอบชิงชนะเลิศ ระหว่างเอซี มิลานกับลิเวอร์พูลมาออกอากาศ ทำให้ต้องเลื่อนออกอากาศไปถึงวันที่ 2 มิถุนายน 2548
 4. เป็นต่อ ตอนที่ 167: ทูพีช จื๊ดหัวใจ มีกำหนดออกอากาศวันที่ 3 มกราคม 2551 แต่ถูกระงับการออกอากาศไป 2 อาทิตย์ เพราะมีการไว้อาลัย สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์เมื่อวันที่ 2 มกราคม 2551 ทำให้ เป็นต่อ ตอน ทูพีช จื๊ดหัวใจ เลื่อนออกอากาศไปเป็นวันที่ 17 มกราคม 2551
 5. เป็นต่อ ตอนที่ 182: โอ้โห ไม่ได้ออกอากาศเนื่องจากทางไทยทีวีสีช่อง 3 ไม่อนุญาตโดยให้เหตุผลว่าไม่เหมาะสมด้านพฤติกรรมทางเพศ[ต้องการอ้างอิง] โดยช่วงเวลานั้นมีการฉายตอนที่ 122 ม่ามี้ รีเทิร์นส์ มาออกอากาศแทน / ในวันที่ 25 กันยายน 2555 มีการฉายซิทคอมเป็นต่อตอน โอ้โห ในช่อง ACT โดยเนื้อเรื่องรองเป็นตอนเดียวกันกับตอนที่ 189 หลับหรือเหลือง
 6. เป็นต่อ รายชื่อตอนที่ 224 และ ตอนที่ 225 เกิดจากความผิดพลาดของทางรายการ อันเนื่องมาจากชื่อตอนมีการสลับกัน ซึ่งชื่อตอนที่ 224: ตายกี่ชาติก็ขาดเธอไม่ได้ และ ตอนที่ 225: มาม่ะ...มาแต่งงานกัน เป็นชื่อตอนที่ถูกต้อง
 7. เป็นต่อ ตอนที่ 269: Count Down ได้มีการออกอากาศข้ามปี 2552 เนื่องจากได้มีกิจกรรม Count Down เข้าสู่ปี 2553 ทำให้ เป็นต่อ ตอน Count Down เลื่อนไปออกอากาศวันที่ 1 มกราคม 2553 หลังจากกิจกรรม Count Down แทน
 8. เป็นต่อ ตอนที่ 272: อู๊ดรับไม่ได้ ต้องออกอากาศวันที่ 21 มกราคม 2553 แต่ถูกระงับการออกอากาศไป 1 อาทิตย์ เนื่องจากได้มีการถ่ายทอดสด มหกรรมมวยไทยนานาชาติ ศึกยอดมวยไทยยุทธหัตถี เลื่อนออกอากาศล่าช้าไปเป็นวันที่ 28 มกราคม 2553
 9. เป็นต่อ ตอนที่ 288: หนาวมั๊ยจ๊ะ ต้องออกอากาศวันที่ 20 พฤษภาคม 2553 แต่ถูกระงับการออกอากาศไป 1 อาทิตย์ เนื่องจากวันที่ 19 พฤษภาคม 2553 อาคารมาลีนนท์ ซึ่งเป็นที่ทำการของไทยทีวีสีช่อง 3 ถูกวางเพลิง จนระบบการออกอากาศเสียหาย ทำให้เลื่อนการออกอากาศไปเป็นวันที่ 27 พฤษภาคม 2553
 10. เป็นต่อ ตอนที่ 334: สวัสดีปีใหม่ไทย เดิมตอนนี้มีชื่อว่า รักสาด...สาด เพื่อความเหมาะสมกับการแพร่ภาพสาธารณะจึงเปลี่ยนชื่อตอนเป็นสวัสดีปีใหม่ไทย[ต้องการอ้างอิง]
 11. เป็นต่อ ตอนที่ 347: ช่วยตัวเอง ต้องออกอากาศวันที่ 14 กรกฎาคม 2554 แต่ถูกระงับการออกอากาศไป 1 อาทิตย์ เนื่องจากได้มีการถ่ายทอดสด WORLD CUP SNOOKER 2011 จึงเลื่อนการออกอากาศไปเป็นวันที่ 21 กรกฎาคม 2554
 12. เป็นต่อ ตอนที่ 372 : วันนี้ต้องเคลียร์ เป็นการเสียดสีเบื้องบนของทางช่องที่ต้องการมีรายการใหม่ที่เป็นกระแส โดยซิทคอมเป็นต่อใกล้งดฉายแล้ว[ต้องการอ้างอิง]
 13. เป็นต่อ NEW SEASON ตอนที่ 65 : เรารักกัน ถูกเลื่อนออกอาอากาศไปถึง 3 สัปดาห์ เพราะทางช่องวันได้นำ ข่าวรอบปี มาออกอากาศแทน และในวันที่ 31 ธันวาคม 2558 ก็ได้มีการถ่ายทอดสดกิจกรรม Count Down เข้าสู่ปี 2559 ณ ศูนย์การค้าเดอะสตรีท รัชดาด้วย
 14. เป็นต่อ NEW SEASON ตอนที่ 72 : กอดฉันที จนถึงตอนที่ 75 : อโหสิ..ให้เค้านะ ถูกเลื่อนเวลาออกอากาศให้มาเร็วขึ้นคือ 3 ทุ่ม 50 นาที เนื่องมาจากช่องวันมีการปรับผังช่วงละครดีดูที่ช่องวันใหม่ โดยลดเวลาละครหลังข่าวเหลือเพียง 1 ชั่วโมงครึ่ง และคั่นรายการด้วยข่าวในพระราชสำนัก ก่อนที่จะย้ายกลับเป็นเวลาเดิม ซึ่งช่วงเวลาดังกล่าวซิทคอมเป็นต่อถูกลดเรตเหลือ น.13+
 15. เป็นต่อ NEW SEASON ตอนที่ 75 : อโหสิ..ให้เค้านะ ต้องออกอากาศวันที่ 24 มีนาคม 2559 ถูกเลื่อนออกอากาศไป 1 สัปดาห์เป็นวันที่ 31 มีนาคม 2559 เพราะมีการถ่ายทอดสดฟุดบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย กลุ่ม F ระหว่างทีมชาติอิรัก พบกับ ทีมชาติไทย จากกรุงเตหะราน ประเทศอิหร่าน ในวันพฤหัสบดีที่ 24 มีนาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 20.20 - 24.00 น.
 16. เป็นต่อ NEW SEASON ตอนที่ 77 : สงสาร สงกรานต์ ต้องออกอากาศวันที่ 14 เมษายน 2559 ถูกเลื่อนออกอากาศไป 1 สัปดาห์เป็นวันที่ 21 เมษายน 2559 เพราะอยู่ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ จึงนำละครมินิซีรีส์ เดอะดรีมเมอร์ คอนโด/บาริสต้า/สถาปนิก ในวันพฤหัสบดีที่ 14 เมษายน 2559 ตั้งแต่เวลา 23.00 - 24.00 น.
 17. เนื่องจากพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชทรงสวรรคต กสทช. จึงมีคำสั่งให้สถานีโทรทัศน์ทุกสถานีรวมถึงช่องวันงดออกอากาศรายการตามปกติเป็นระยะเวลา 30 วัน และให้เกี่ยวโยงสัญญาณจาก สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก (ททบ. 5) , สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย ร่วมกับ โทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย (ทรท.) เผยแพร่สารคดีพระราชกรณียกิจรวมไปถึงนำเสนอรายการพิเศษที่เกี่ยวกับพระองค์นำมาออกอากาศแทน และวันที่ 17 พฤศจิกายนเป็นต้นไป ทางสถานีได้จัดผังรายการไว้อาลัยโดยที่ผังรายการในคืนวันพฤหัสบดีที่ 17 , 24 พฤศจิกายน และวันที่ 1 ธันวาคม 2559 จึงคงไม่มีการออกอากาศละครซิทคอมเป็นต่อ เนื่องมาจากวันที่ 21 พฤศจิกายนที่ผ่านมาทางสถานีได้นำละครเก่าเรื่อง พิษสวาท มาออกอากาศซ้ำ
 18. เป็นต่อ NEW SEASON ตอนที่ 102 : หลอกตังค์ ต้องออกอากาศในวันที่ 13 ตุลาคม 2559 แต่เนื่องจากพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชทรงสวรรคต กสทช. จึงมีคำสั่งให้สถานีโทรทัศน์ทุกสถานีรวมถึงช่องวันงดออกอากาศรายการตามปกติเป็นระยะเวลา 30 วัน และให้เกี่ยวโยงสัญญาณจาก สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก (ททบ. 5) , สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย ร่วมกับ โทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย (ทรท.) เผยแพร่สารคดีพระราชกรณียกิจรวมไปถึงนำเสนอรายการพิเศษที่เกี่ยวกับพระองค์นำมาออกอากาศแทน และวันที่ 17 พฤศจิกายนเป็นต้นไป ทางสถานีได้จัดผังรายการสัปดาห์ไว้อาลัยใหม่โดยที่ผังรายการในคืนวันพฤหัสบดีที่ 17 , 24 พฤศจิกายน และวันที่ 1 ธันวาคม 2559 จึงคงไม่มีการออกอากาศละครซิทคอมเป็นต่อ เนื่องมาจากวันที่ 21 พฤศจิกายนที่ผ่านมาทางสถานีได้นำละครเก่าเรื่อง พิษสวาท มาออกอากาศซ้ำจนถึงวันที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2559 ตั้งแต่เวลา 20:30 - 23:15 น.
 19. เป็นต่อ 2017 ตอนที่ 1 : แบบนี้ก็ได้เหรอ ละครมาออกอากาศช้ากว่าเวลาเดิมจากเวลา 22.00 - 23.00 น. เลื่อนเวลาการออกอากาศไปเป็นเวลา 23.40 - 00.40 น. เนืองจากทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ทุกช่องและสถานีวิทยุกระจายเสียงทุกคลื่นสถานี ร่วมกับ โทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย (ทรท.) เข้าสู่การถ่ายทอดสด สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เสด็จพระราชดำเนินบำเพ็ญพระราชกุศลในการพิธีธรรมสวดอภิธรรมพระบรมศพ และประโคมย่ำยาม พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชพระที่นั่งดุสิตมหาปราสาท ในพระบรมมหาราชวัง ตั้งแต่เวลา 20.55 - 22.29 น.
 20. เป็นต่อ 2017 ตอนที่ 3 : หวานเกิน ละครมาออกอากาศช้ากว่าเวลาเดิมจากเวลา 22.00 - 23.00 น. เลื่อนเวลาการออกอากาศไปเป็นเวลา 23.40 - 00.37 น. เนืองจากทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ทุกช่องและสถานีวิทยุกระจายเสียงทุกคลื่นสถานี ร่วมกับ โทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย (ทรท.) เข้าสู่การถ่ายทอดสด สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เสด็จพระราชดำเนินทรงบำเพ็ญพระราชกุศลในการพิธีธรรมสวดอภิธรรมพระบรมศพ และประโคมย่ำยาม พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชพระที่นั่งดุสิตมหาปราสาท ในพระบรมมหาราชวัง ตั้งแต่เวลา 20.55 - 22.25 น.
 21. เป็นต่อ 2017 ตอนที่ 6 : พี่สิงรีเทิร์น ละครมาออกอากาศช้ากว่าเวลาเดิมจากเวลา 22.00 - 23.00 น. เลื่อนเวลาการออกอากาศไปเป็นเวลา 23.15 - 00.15 น. เนืองจากทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ทุกช่องและสถานีวิทยุกระจายเสียงทุกคลื่นสถานี ร่วมกับ โทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย (ทรท.) เข้าสู่การถ่ายทอดสด สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เสด็จพระราชดำเนินทรงบำเพ็ญพระราชกุศลในการพิธีธรรมสวดอภิธรรมพระบรมศพ และประโคมย่ำยาม พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชพระที่นั่งดุสิตมหาปราสาท ในพระบรมมหาราชวัง ตั้งแต่เวลา 20.55 - 22.07 น.
 22. เป็นต่อ 2017 ตอนที่ 15 : สะพานควาย ละครมาออกอากาศช้ากว่าเวลาเดิมจากเวลา 22.00 - 23.00 น. เลื่อนเวลาการออกอากาศไปเป็นเวลา 23.20 - 00.09 น. เนืองจากทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ทุกช่องและสถานีวิทยุกระจายเสียงทุกคลื่นสถานี ร่วมกับ โทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย (ทรท.) เข้าสู่การถ่ายทอดสด สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เสด็จพระราชดำเนินทรงบำเพ็ญพระราชกุศลในการพิธีธรรมสวดอภิธรรมพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชพระที่นั่งดุสิตมหาปราสาท ในพระบรมมหาราชวัง ตั้งแต่เวลา 20.55 - 22.11 น.
 23. เป็นต่อ 2017 ตอนที่ 41 : รอพี่นานมั้ยจ๊ะ ถูกนำมาออกอากาศซ้ำอีกครั้งในวันที่ 28 ธันวาคม พ.ศ. 2560 เนื่องจากเป็นการพักซีซั่นในช่วงวันขึ้นปีใหม่
 24. เป็นต่อ 2017 ตอนที่ 47 : อลิซ อิน ลิโป้แลนด์ ถูกนำมาออกอากาศซ้ำอีกครั้งในวันที่ 3 มกราคม พ.ศ. 2561 เนื่องจากเป็นการพักซีซั่นในช่วงวันขึ้นปีใหม่ และปรับเวลาออกอากาศใหม่เป็น 22.20 น. หลังเสือ ชะนี เก้ง 2018 โดยในวันที่ 11 มกราคม พ.ศ. 2561 จะเริ่มออกอากาศซีซั่นใหม่ของปี 2561 (เป็นต่อ 2018)
 25. เป็นต่อ 2018 ตอนที่ 14 ที่ต้องออกอากาศวันที่ 12 เมษายน 2561 ถูกเลื่อนออกอากาศไป 1 สัปดาห์เป็นวันที่ 19 เมษายน 2561 เพราะอยู่ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ช่องวันจึงนำละคร เมืองมายา Live ตอน “สายเลือดมายา” มาฉายในช่วงละครมาราธอน ในวันพฤหัสบดีที่ 12 เมษายน 2561 ตั้งแต่เวลา 15.30 - 23.20 น.
 26. เป็นต่อจะกลับมาออกอากาศใหม่อีกครั้งในวันที่ 17 มกราคม 2562 เนื่องจากเป็นการพักซีซั่นก่อนออกอากาศซีซั่นใหม่ของปี 2562 (เป็นต่อ 2019) โดยระหว่างนี้ทางสถานีได้นำเอาเป็นต่อ 2018 ตอนเก่ามาออกอากาศซ้ำ คือ ตอนที่ 48 เด็กติดหมอน ในวันที่ 27 ธันวาคม 2561 และ ตอน 49 โบนัสข้าใครอย่าแตะ ในวันที่ 10 มกราคม 2562 ส่วนในวันที่ 3 มกราคม 2562 ทางสถานีได้นำเอาละคร หน้ากากแก้ว มาออกอากาศแบบมาราธอนแทน
 27. เป็นต่อย้ายเวลาออกอากาศจากเดิม ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 22.20 น. เป็นทุกวันเสาร์ เวลา 21.30 น. เริ่มตั้งแต่วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 เป็นต้นไป เนื่องจากช่องวันได้เพิ่มช่วงเวลาข่าวในเวลา 22.20 น. กับรายการ "เอาให้ชัด"
 28. เป็นต่อ 2019 ตอนที่ 13 ที่ต้องออกอากาศวันที่ 13 เมษายน 2562 ถูกเลื่อนออกอากาศไป 1 สัปดาห์เป็นวันที่ 20 เมษายน 2562 เพราะอยู่ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ช่องวันจึงนำละคร หัวใจศิลา มาฉายในช่วงละครมาราธอน ในวันศุกร์ที่ 12 เมษายน 2562 ตั้งแต่เวลา 20.45 - 02.30 น.