รายชื่อการ์ตูนที่ตีพิมพ์ในโชเน็งจัมป์รายสัปดาห์

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

รายชื่อการ์ตูนญี่ปุ่น (มังงะ) ที่ตีพิมพ์ในนิตยสารโชเน็งจัมป์รายสัปดาห์ของสำนักพิมพ์ชูเอชะ โดยเรียงลำดับจากเรื่องที่ได้รับการตีพิมพ์ลงในนิตยสารเรื่องแรกในปีพ.ศ. 2511 จนถึงปีล่าสุด (ไม่รวมเรื่องสั้นที่จบภายในเล่ม)

รายชื่อการ์ตูน[แก้]

ชื่อเรื่องที่เป็น ตัวหนา คือการ์ตูนที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง

     การ์ตูนที่ตีพิมพ์อยู่ในโชเน็งจัมป์รายสัปดาห์ในปัจจุบัน
     การ์ตูนได้รับการแปลเป็นภาษาไทยและยังตีพิมพ์อยู่ในหนังสือการ์ตูนรายสัปดาห์ในประเทศไทยในปัจจุบัน
     การ์ตูนที่ตีพิมพ์อยู่ในโชเน็งจัมป์รายสัปดาห์และได้รับการแปลเป็นภาษาไทย ตีพิมพ์อยู่ในหนังสือการ์ตูนรายสัปดาห์ในประเทศไทยในปัจจุบัน
ข้อมูลล่าสุดเมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2559
ชื่อการ์ตูน ชื่อภาษาญี่ปุ่น ชื่อภาษาไทย ฉบับแรกที่ตีพิมพ์ ฉบับสุดท้ายที่ตีพิมพ์ ผู้เขียน/ผู้วาด
พ.ศ. 2511
001 Kujira Daigo くじら大吾 #1, 1968[1] #11, 1968[2] ซะจิโอะ อุเมะโมะโตะ
002 Chichi no Tamashī 父の魂 #1, 1968[1] #44, 1971 ฮิโระชิ ไคซุกะ
003 Ore wa Kamikaze おれはカミカゼ #4, 1968[3] #13, 1969 โทะชิโอะ โชจิ
004 Manga Konto 55-go 漫画コント55号 #8, 1968[4] #30, 1970 นะโอะยะ คุซึโมะโตะ
005 Otoko no Jōken 男の条件 #10, 1968[5] #19, 1969 อิกกิ คะจิวะระ, โนะโบะรุ คะวะซะกิ
006 Harenchi Gakuen ハレンチ学園 #11, 1968[6][7] #41, 1972 โก นากาอิ
007 Otoko Ippiki Gaki-Taishō 男一匹ガキ大将 #11, 1968[8] #13, 1973 ฮิโรชิ โมโตมิยะ
พ.ศ. 2512
008 Bakuhatsu Yarō 爆発野郎 #1, 1969 #14, 1969 ซะจิโอะ อุเมะโมะโตะ
009 Kurohige Tanteichō 黒ひげ探偵長 #6, 1969 #19, 1969 จอร์จ อะกิยะมะ
010 Kick-ō Sawamura Senpū キック王沢村旋風 #7, 1969 #11, 1969 เทะสึโอะ ซุโด, เคนจิ อะเบะ
011 Kōsoku Espa 光速エスパー #9, 1969 #30, 1970 เลจิ มัตซึโมโตะ (หรือ อะกิระ มัตซึโมโตะ)
012 Twilight Zone トワイライト・ゾーン #11, 1969 #14, 1969 โคทะโร โคะมุโระ
013 Kakumeiji Gebara 革命児ゲバラ #14, 1969 #16, 1969 ชินทะโร มิยะวะงิ
014 Harō! Jurī ハロー!ジュリー #15, 1969 #7, 1970 ซะโตะชิ อิเกะซะวะ
015 Chōsensha Kēn 挑戦者ケーン #15, 1969 #24, 1969 ซะจิโอะ อุเมะโมะโตะ
016 Katsu Made Nakuna! 勝つまで泣くな! #15, 1969 #19, 1969 โทะชิโอะ โชจิ
017 Moero! Guzumu 燃えろ!グズ六 #16, 1969 #18, 1969 เคจิ นะกะซะวะ
018 Muhōmatsu no Isshō 無法松の一生 #17, 1969 #19, 1969 ฮิโระชิ อะซึนะ
019 Dōdō Yarō どうどう野郎 #20, 1969 #10, 1970 โนะโบะรุ คะวะซะกิ
020 Delorinman デロリンマン #20, 1969 #39, 1970 จอร์จ อะกิยะมะ
021 Mosa モサ #20, 1969 #2-3, 1970 เทะซึยะ ชิบะ
022 Akatsuka Gag Shōtaiseki 赤塚ギャグ招待席 #20, 1969 #6, 1970 ฟุจิโอะ อะคัตซึกะ, มิตซึโทะชิ ฟุรุยะ, ฯลฯ
023 Ore to Omae to Aitsu おれとおまえとあいつ #22, 1969 #12, 1970 มะโกะโตะ อิปปงงิ
024 Arakkure! 荒っくれ! #25, 1969 #15, 1970 ซะจิโอะ อุเมะโมะโตะ
025 Otoko Nara Shōri no Uta wo! 男なら勝利の歌を! #26, 1969 #4-5, 1970 เคจิ นะกะซะวะ
026 Hora Fugi Ichidai ほらふき一代 #28, 1969 #21, 1970 เคนจิ โมะริตะ
พ.ศ. 2513
027 Animal Kyūjō アニマル球場 #1, 1970 #13, 1970 ฮะรุนะ มะยุซุกิ
028 Nusutto ヌスット #4-5, 1970 #38, 1970 บันโจ คะโนะ
029 Nana〇Shiki Sentōjutsu 七〇式戦闘機 #4-5, 1970 #7, 1970 ฮะรุนะ, มะยุซึกิ, ฟุยุกิ ฟุจิอิ
030 Kasane かさね #6, 1970 #11, 1970 เรียวอิจิ อิเกะงะมิ
031 Siberia no Kiba シベリアの牙 #7, 1970 #16, 1970 โคอิจิ อิเกะนะอิ
032 Ore wa Kebatetsu! おれはケバ鉄! #8, 1970 #33, 1970 ฟุจิโอะ อะคัตซึกะ
033 Totsugeki Ramen 突撃ラーメン #10, 1970 #22, 1970 มิชิยะ โมะชิซึกิ
034 Worst ワースト #11, 1970 #34, 1971 โคทะโร โคะมุโระ
035 Ankoku Rettō 暗黒列島 #12, 1970 #14, 1971 โคจิ อะซะโอะกะ
036 Arashi! San-piki あらし!三匹 #13, 1970 #23, 1973 ซะโตะชิ อิเกะซะวะ
037 Sennen Ōkoku 千年王国 #14, 1970 #43, 1970 ชิเงะรุ มิซุกิ
038 Namida no Gyakuten Homer 涙の逆転ホーマー #16, 1970 #18, 1970 ฮะรุนะ มะยุซุกิ
039 Geppare! Ōta-Tōshu ケッパレ!太田投手 #18, 1970 #27, 1970 ชิโนะบุ นัตซึกิ, ชินจิ มิซุชิมะ, โกคิจิ อิกะซะวะ
040 1970 Tagiri 1970たぎり #19, 1970 #35, 1970 คะเอะ ซะวะกิ, เคนจิ นันบะ
041 Issho Nikatsu Ippai 人生二勝一敗 #20, 1970 #13, 1971 อิกกิ คะจิวะระ, อิกเอะโอะ อิกิริ
042 Kyūsoku 0.25-Pyō! 球速0.25秒! #21, 1970 #30, 1970 ชิโร โทซะกิ, ฮะรุนะ มะยุซุกิ
043 Okinawa オキナワ #22, 1970 #28, 1970 เคจิ นะกะซะวะ
044 Inochi Girigiri 命ぎりぎり #23, 1970 #24, 1970 โจยะ คะเงะมะรุ
045 Akagami no Ōkami 赤毛の狼 #26, 1970 #29, 1970 ฮิโระชิ อะซึนะ
046 Kajiko カジコ #29, 1970 #31, 1970 เคนจิ อะเบะ, โยโกะ
047 Manga Drifters 漫画ドリフターズ #31, 1970 #46, 1975 อะริมะ อิโมะโตะ
048 Dokonjō Gaeru ど根性ガエル เจ้าหนูกบอภินิหาร #31, 1970 #24, 1976 ยาซุมิ โยชิซาวะ
049 Yoake no Tategami 夜明けのタテガミ #33, 1970 #47, 1970 โคอิจิ อิเกะอุจิ
050 Black Pro Fighter Takeru ブラックプロファイター タケル #36, 1970 #45, 1970 ทะโร บอนเทน
051 Akuma no Mizu 悪魔の水 #38, 1970 #39, 1970 ยุกิโกะ ชิโนะฮะระ
052 Toilet Hakase トイレット博士 #39, 1970 #14, 1977 คะซุโยะชิ โทะริอิ
053 Genyaku Seisho 現約聖書 #41, 1970 #23, 1971 จอร์จ อะกิยะมะ
054 Guts 4 ガッツ4 #42, 1970 #46, 1971 ไก ทะกิซะวะ, เคจิ โยะชิทะนิ
055 Jambo Yarō ジャンボ野郎 #45, 1970 #47, 1970 เคนจิ อะเบะ
056 Aitsu! あいつ! #46, 1970 #32, 1971 ฮิซะโอะ มะกิ, อิตสึโอะ ซะกะอิ
057 Kirisakareta Seishun 切りさかれた青春 #47, 1970 #11, 1971 ซะโฮะ สะสะซะวะ, ชิโร คะซะมะ
058 Ashita wa Tsukameru ka 明日はつかめるか #48, 1970 #7, 1971 โทะรุ ชิโนะฮะระ
059 Wakai Kaze 若い嵐 #52, 1970 #3-4, 1971 เคจิ นะกะซะวะ
พ.ศ. 2514
060 Ningen no Jōken 人間の条件 #5-6, 1971 #17, 1971 จุนเบ โกมิคะวะ, เคนจิ อะเบะ
061 Ikari no Mound 怒りのマウンド #7, 1971 #16, 1971 ชิโนะบุ นัตซึกิ, ทะเกะชิ มิเนะ
062 ProWres Sōsamō プロレス捜査網 #8, 1971 #18, 1971 ฮะรุนะ มะยุซุกิ
063 Karaji Shibotan からじしぼたん #9, 1971 #9, 1971 ฮิโระชิ อะซึนะ
064 Lion Books II ライオンブックスシリーズ #13, 1971 #10, 1973 โอะซะมุ เทะซึกะ
065 Bijōmaru 美女丸 #14, 1971 #20, 1971 เซนโนะซุเกะ ทะนะกะ
066 Kīgāru キーガール #16, 1971 #35, 1971 โทะรุ ชิโนะฮะระ
067 Guzumu Kōshinkyoku グズ六行進曲 #18, 1971 #2, 1972 เคจิ นะกะซะวะ
068 Japasshu ジャパッシュ #20, 1971 #44, 1971 มิกิยะ โมชิซุกิ
069 4 Tarō 1 Hime 4タロウ1ヒメ #21, 1971 #35, 1971 โยชิโมะโตะ บารอน
070 Nekketsu-dan ネッけつ団 #32, 1971 #34, 1971 โก นากาอิ
071 Black Eagle ブラックイーグル #33, 1971 #36, 1971 มิระอิ ซันนี, เคนจิ อะเบะ
072 Bara no Sakamichi ばらの坂道 #34, 1971 #20, 1972 จอร์จ อะกิยะมะ
073 V no Kuchibue Vの口笛 #35, 1971 #49, 1971 ชิโร โทซะกิ, ทะกุมิ นะงะยะซุ
074 Samurai Giants 侍ジャイアンツ #36, 1971 #47, 1974 อิกกิ คะจิวะระ, โค อิโนะอุเอะ
075 Seishun Saizensen 青春最前線 #37, 1971 #40, 1971 โนะริฮิโระ นะกะจิมะ
076 Kōya no Shōnen Isamu 荒野の少年イサム #38, 1971 #2, 1974 โซจิ ยะมะกะวะ, โนะโบะรุ คะวะซะกิ
077 Yami no Senshi 闇の戦士 #45, 1971 #7, 1972 โคทะโร โคะมุโระ
078 Zūzūshī Yatsu ずうずうしい奴 #49, 1971 #7, 1972 เรนซะบุโร ชิบะตะ, ยูอิจิ ซะกะฮะระ, อิตสึโอะ ซะกะอิ
079 Head! Kiba ヘッド!牙 #52, 1971 #2, 1972 มิกิยะ โมชิซุกิ
พ.ศ. 2515
080 Ore wa Ryū おれは竜 #2, 1972 #10, 1972 โยชิโมะโตะ บารอน
081 Renshō Yaro 連勝野郎 #3-4, 1972 #11, 1972 มิกิโอะ โยะชิโมะริ
082 Takekura 武蔵 #5, 1972 #29, 1972 ฮิโรชิ โมโตมิยะ
083 Hop Step ホップステップ #9, 1972 #3, 1973 โยะชิโนะริ ทะกะยะมะ
084 Sore Ike Jump de Young Oh! Oh! それいけジャンプでヤングおー!おー! #10, 1972 #30, 1974 นะโอะ มิยะโนะบุ
085 Mysterious ミステリオス #18, 1972 #38, 1974 โคทะโร โคะมุโระ
086 Shōnen no Kuni 少年の国 #19, 1972 #50, 1972 ยูอิจิ ซะกะฮะระ, โกะโระ ซะกะอิ
087 Kuso Bōzu Guntetsu クソ坊主ガン鉄 #26, 1972 #36, 1972 จิโร กิว, โค เทะมุ
088 Akukamen 悪仮面 #28, 1972 #30, 1972 โคทะโร ทะกะโนะ
089 The Kicker ザ・キッカー #32, 1972 #38, 1972 มิกิยะ โมชิซุกิ
090 Astro Kyūdan アストロ球団 #39, 1972 #26, 1976 ชิโร โทซะกิ, โนะริฮิโระ นะกะจิมะ
091 Moete Hashire! 燃えて走れ! #40, 1972 #49, 1972 คุเระโอะ อิวะงะซะกิ, โมะโตะกะ มุระกะมิ
092 Boku no Dōbutsuen Nikki Ueno Dōbutsuen • Nishiyama Toshio Hanseiki ぼくの動物園日記 上野動物園・西山登志雄半生記 #41, 1972 #1, 1975 โทะชิโอะ นิชิยะมะ, โคอิจิ อิอิโมะริ
093 Mazinger Z マジンガーZ หุ่นกายสิทธิ์ มาชินก้า Z #42, 1972 #35, 1973 โก นากาอิ
094 Spike No. 1 スパイクNo.1 #53, 1972 #12, 1973 โกะโระ โอะกะทะนิ, ทะเคะรุ มิตสึอะกิ
พ.ศ. 2516
095 Dream Kamen ドリーム仮面 #2, 1973 #36, 1973 ชิเงะรุ นะกะโมะโตะ
096 Outer Lek アウターレック #3, 1973 #27, 1973 โคทะโร โคะมุโระ
097 Wa ga Tomo wa Noraki わが輩はノラ公 #8, 1973 #27, 1973 โนะริโกะ คิกุจิ
098 Kisshi 鬼っ子 #24, 1973 #47, 1973 ซะโตะชิ อิเกะซะวะ
099 Hadashi no Gen はだしのゲン เก็น เจ้าหนูสู้ชีวิต #25, 1973 #39, 1974 เคจิ นะกะซะวะ
100 Climb Sweeper クライム・スイーパー #26, 1973 #40, 1973 บุรอนซอน, โกะโระ ซะกะอิ
101 Play Ball プレイボール #27, 1973 #31, 1978 อะกิโอะ ชิบะ
102 Hōchōnin Ajihei 包丁人味平 #28, 1973 #45, 1977 จิโร กิว, โจ บิกกุ
103 Taiyō no Shima 太陽の島 #36, 1973 #45, 1973 เกนซุ คะระสึ, โค เทะมุ
104 Ōbora Ichidai 大ぼら一代 #37, 1973 #28, 1975 ฮิโรชิ โมโตมิยะ
105 Hai ni Naru Shōnen 灰になる少年 #39, 1973 #49, 1973 จอร์จ อะกิยะมะ
106 Sora no Shiro 空の城 #46, 1973 #2, 1974 โมะโตะกะ มุระกะมิ
107 Onna Darake 女だらけ #47, 1973 #45, 1975 คิมิโอะ ยะนะงิซะวะ
พ.ศ. 2517
108 Kaze! Hana! Tatsu! 風!花!龍! #3, 1974 #31, 1974 ซะโตะชิ อิเกะซะวะ
109 Pink! Punch! Tadashi ピンク!パンチ!雅 #4-5, 1974 #17, 1974 บุรอนซอน, โกะโระ ซะกะอิ
110 Dohazure Tenkaichi どはずれ天下一 #6-7, 1974 #35, 1974 จอร์จ อะกิยะมะ
111 Moero! Benten もえろ!弁天 #32, 1974 #2, 1975 นะโอะ มิยะโนะบุ
112 Yokai Hunter 妖怪ハンター #37, 1974 #41, 1974 ไดจิโร โมะโระโฮะชิ
113 Sukeban Arashi スケ番あらし #39, 1974 #42, 1975 มะซะมิ คุรุมะดะ
114 Goronbo Isha ごろんぼ医者 #42, 1974 #51, 1974 โยะชิโนะริ ทะกะยะมะ
115 Honō no Kyojin 炎の巨人 #43, 1974 #47, 1975 ชิโร มิตซุเอะ, เรียวจิ ริวซะกิ
116 Tomodachi Gakuen 友だち学園 #44, 1974 #48, 1974 ซะบุโร อิชิกะวะ
พ.ศ. 2518
117 Circuit no Ōkami サーキットの狼 #1, 1975 #32, 1979 ซาโตชิ อิเกซาวะ
118 Kawaī Gambler かわいいギャンブラー #2, 1975 #40, 1975 คะซุโยะชิ คัตสึกิ
119 Hana Mo Arashi Mo 花も嵐も #3-4, 1975 #38, 1975 อิกกิ คะจิวะระ, โนะโบะรุ คะวะซะกิ
120 Tora no Racer 虎のレーサー #21, 1975 #34, 1975 โมะโตะกะ มุระกะมิ
121 Yūjō Gakuen 友情学園 #35, 1975 #37, 1975 คอนทะโร
122 Doberman Deka ドーベルマン刑事 โดเบอร์แมน #36, 1975 #48, 1979 บุรอนซอน, ชินจิ ฮิระมะซึ
123 Gakuen Yorozuya 学園よろず屋 #40, 1975 #3-4, 1976 โยะชิโนะริ ทะกะยะมะ
124 Edokko Taa-chan 江戸っ子辰ちゃん #41, 1975 #43, 1975 วะตะรุ ซะงะวะ
125 Zero no Shirataka ゼロの白鷹 #42, 1975 #25, 1976 ฮิโรชิ โมโตมิยะ
126 1•2 no Ahho!! 1・2のアッホ!! #43, 1975 #21, 1978 คอนทะโร
พ.ศ. 2519
127 Blue City ブルーシティー #2, 1976 #21, 1976 ยุกิโนะบุ โฮะชิโนะ
128 Onsen Boy 温泉ボーイ #3-4, 1976 #20, 1976 คิมิโอะ ยะนะงิซะวะ
129 Akutare Kyojin 悪たれ巨人 #5-6, 1976 #9, 1980 โยชิฮิโระ ทะกะฮะชิ
130 Satellite no Niji サテライトの虹 #7, 1976 #33, 1976 คะโอะรุ อะกิโมะโตะ, ทะดะชิ คะโต
131 Ankoku Shinwa 暗黒神話 #20, 1976 #25, 1976 ไดจิโร โมะโระโฮะชิ
132 ProWres tai Jūdō プロレス対柔道 #21, 1976 #26, 1976 ยะซุโอะ ซะกุระอิ, เรียวจิ ริวซะกิ
133 Hoankan Jō 保安官ジョー #26, 1976 #37, 1976 โทะชิอะกิ มัตสึชิมะ, อิจิโระ ซะวะโมะโตะ
134 Neppu no Tora 熱風の虎 #27, 1976 #9, 1977 โมะโตะกะ มุระกะมิ
135 Tōdai Icchokusen 東大一直線 #28, 1976 #45, 1979 โยะชิโนะริ โคะบะยะชิ
136 Peranmē Holmes べらんめえホームズ #29, 1976 #43, 1976 ยาซุมิ โยชิซาวะ
137 Boronbo-sensei ボロンボ先生 #30, 1976 #40, 1976 วะตะรุ ซะกะวะ
138 Condor no Tsubasa コンドルの翼 #31, 1976 #45, 1976 โนะริฮิโระ นะกะจิมะ
139 Yon-chome no Kaijin-kun 四丁目の怪人くん #34, 1976 #16, 1977 ทะเกะชิ มัตสึทะนิ
140 Jitsuroku Kyojin-dai Monogatari 実録巨人軍物語 #35, 1976 #52, 1976 เคนเซ โนะชิดะ, เรียวจิ ริวซะกิ
141 Hokuto no Kishi 北斗の騎士 #41, 1976 #3, 1977 ชิโร โทซะกิ, อิปเป มินะมิ
142 Kochira Katsushika-ku Kameari Kōen-mae Hashutsujo こちら葛飾区亀有公園前派出所 คุณตำรวจป้อมยาม #42, 1976 ล่าสุด โอซามุ อากิโมโตะ
พ.ศ. 2520
143 U.F.O. Kari UFO狩り #1, 1977 #4, 1977 โคซุเกะ มิตซุกิ
144 Ring ni Kakero リングにかけろ นักชกจ้าวสังเวียน #2, 1977 #44, 1981 มะซะมิ คุรุมะดะ
145 Yami no Tōbōi 闇の逃亡医 #7, 1977 #30, 1977 คิโยะชิ ทะกะยะมะ, ทะดะชิ คะโต
146 Asatarō-den 朝太郎伝 #8, 1977 #15, 1977 โนะริฮิโระ นะกะจิมะ
147 Yacchin やっちん #15, 1977 #29, 1977 ยาซุมิ โยชิซาวะ
148 Jump Minwa Gekijō JUMP民話劇場 #16, 1977 #31, 1977 จิโซ ทะนุกิ, โทะชิ โนะมะ
149 Jambo de Gomen Nasutte ジャンボでごめんなすって #21, 1977 #29, 1977 จิน อิโนะอุเอะ
150 Hole in One ホールインワン #23, 1977 #49, 1979 ทะเกะจิ คะงะมิ, ทัตสึโอะ คะนะอิ
151 Shiroi Kairyudo 白い狩人 #31, 1977 #41, 1977 ชิโร โทซะกิ, มะซะฮะรุ โคะจิมะ
152 Yūkari no Moku no Moto de ユーカリの木のもとで #32, 1977 #42, 1977 เคจิ นะกะซะวะ
153 Big 1 BIG1 #33, 1977 #52, 1977 มะซะโตะชิ ซุซุกิ
154 Kaiki Manatsu no Yawa 怪奇真夏の夜話 #35, 1977 #41, 1977 โทะชิ โนะมะ
155 Susume!! Pirates すすめ!!パイレーツ #41, 1977 #46, 1980 ฮิซาชิ เองุจิ
156 Kyojin-tachi no Densetsu 巨人たちの伝説 #42, 1977 #48, 1977 ยุกิโนะบุ โฮะชิโนะ
157 Kōshi Ankoku Den 孔子暗黒伝 #50, 1977 #9, 1978 ไดจิโร โมะโระโฮะชิ
พ.ศ. 2521
158 Pinboke Shata ピンボケ写太 #1, 1978 #29, 1978 โจ บิกกุ
159 Kazoku Dōbutsuen 家族動物園 #2, 1978 #23, 1978 โคอิจิ อิอิโมะริ
160 Sawayaka Mantarō さわやか万太郎 #3-4, 1978 #39, 1979 ฮิโรชิ โมโตมิยะ
161 Keisatsuinu Monogatari Keishichō • Kanshikika Amano Shigeo Funtōki 警察犬物語 警視庁・鑑識課雨野しげお奮闘記 #21, 1978 #41, 1979 โคซุเกะ มิตซุกิ, ซะบุโร อิชิกะวะ
162 Kaitei Poseidon 怪艇ポセイドン #22, 1978 #30, 1978 ทะเกะชิ มัตสึทะนิ
163 Karate Inochi カラテいのち #30, 1978 #44, 1978 ฮิซะโอะ มะกิ, ทะกะชิ นิชิโอะกะ
164 Inochi Mikoto 命 MIKOTO #31, 1978 #41, 1978 โคทะโร โคะมุโระ
165 Rock 'n Roll Baseball ロックンロールベースボール #32, 1978 #42, 1978 เซโด ทะเกะชิ, คะซุโอะ มิยะซะกิ
166 Ruse! Ruse!! ルーズ!ルーズ!! #42, 1978 #9, 1979 คอนทะโร
167 Watari Kyōshi 渡り教師 #43, 1978 #2, 1979 โยะชิโนะริ ทะกะยะมะ, เคนอิจิ โคะทะนิ
168 Bikubiku Nyanko びくびくニャンコ #44, 1978 #1, 1979 คะซุโอะ โอเฮะอิ
169 Cobra コブラ คอบร้า เห่าไฟสายฟ้า #45, 1978 #48, 1984 บูอิจิ เทราซาวะ
พ.ศ. 2522
170 Studio Help スタジオHELP #3-4, 1979 #17, 1979 โจ บิกกุ
171 Yasei no Bible 野生のバイブル #5, 1979 #18, 1979 มะซะฮะรุ โคะจิมะ
172 Gō Shūto Seishun Nikki Go☆Shoot 剛秀人青春日記 GO☆シュート #18, 1979 #20, 1980 ทะเกะชิ มิยะ
173 Sky Eagle スカイイーグル #19, 1979 #30, 1979 ชิโร โทซะกิ, โยชิกะซุ คะวะจิมะ
174 Sasurai Kishidō さすらい騎士道 #20, 1979 #31, 1979 ฮิโระโทะกุ นะกะจิมะ
175 Shiritsu Kiwamemichi Kōkō 私立極道高校 #21, 1979 #11, 1980 อากิระ มิยาชิตะ
176 Kinnikuman キン肉マン คินนิคุแมน จอมพลัง #22, 1979 #21, 1987 ยูเดะทามาโกะ
177 Tennis Boy テニスボーイ เทนนิสบอย #31, 1979 #9, 1980 ซะโตะชิ เทะระจิมะ, เคนอิจิ โคะทะนิ
178 Kurokitaka 黒き鷹 #33, 1979 #42, 1979 คอนทะโร
179 Ohayō Mimi-chan おはようミミちゃん #34, 1979 #36, 1979 ทัตสึโร ฮะระดะ
180 Aapare Ikka あっぱれ一家 #40, 1979 #42, 1979 ฮิโระยุกิ โคะบะยะชิ
181 Rajikon Sensō ラジコン戦争 #41, 1979 #9, 1980 เจมส์ ทะคะกิ, โยชิกะซุ คะวะจิมะ
182 Netsukyū Suikoden 熱球水滸伝 #42, 1979 #52, 1979 โนะริฮิโระ นะกะจิมะ
183 Massugu ga Iku 真直がいく #43, 1979 #1, 1980 มุชิทะโร คะบุโตะ
184 Futari no Dābī ふたりのダービー #44, 1979 #18, 1980 ซึกะสะ ทะนะกะ
185 Mannenyuki no Mieru Ie 万年雪のみえる家 #46, 1979 #17, 1980 ฮิโรชิ โมโตมิยะ
พ.ศ. 2523
186 Rikki Typhoon リッキー台風 ริกกี้ยอดนักสู้ #1, 1980 #31, 1980 ชินจิ ฮิระมัตซุ
187 Izumi-chan Graffiti いずみちゃんグラフティー #2, 1980 #40, 1980 ทัตสึโอะ คะนะอิ
188 Diamond Star ダイヤモンドスター #3-4, 1980 #22, 1980 ซะโตะชิ อิเกะซะวะ
189 Dr. Slump Dr. スランプ ดร.สลัมป์กับหนูน้อยอาราเล่ #5-6, 1980 #39, 1984 อะกิระ โทะริยะมะ
190 Otoko no Tabidachi 男の旅立ち #19, 1980 #18, 1981 โยชิฮิโระ ทะกะฮะชิ
191 Deguchi Kyodai Funsenki 出口兄弟奮戦記 #20, 1980 #32, 1980 คัตสึยุกิ อิดะมัตสึ
192 Big Gun ビッグガン #21, 1980 #30, 1980 บุรอนซอน, โมะโตะกิ มอนดะ
193 Super Kyojin スーパー巨人 #22, 1980 #39, 1980 ซึกะสะ ทะนะกะ, อิสโช คะบุกิ
194 Yamasaki Ginjiro 山崎銀次郎 #23, 1980 #16, 1981 ฮิโรชิ โมโตมิยะ
195 One Man Army ワンマンアーミー #24, 1980 #33, 1980 เคซัง มะเอะกะวะ
196 Showup High School ショーアップ・ハイスクール #31, 1980 #41, 1980 ฮิโตะชิ ทะนิมุระ
197 Aa Ichiro ああ一郎 #32, 1980 #19, 1981 โคจิ โคะเซะกิ
198 Mound no Inazuma マウンドの稲妻 #33, 1980 #42, 1980 โกสเซจิ
199 Bōsō Hunter 暴走ハンター #34, 1980 #47, 1980 คะซุฮิซะ คะซะอิ, ริวจิ สึงิฮะระ
200 Geki! Gokutora Ikka 激!!極虎一家 #35, 1980 #44, 1982 อากิระ มิยาชิตะ
201 Ōgon no Bantam 黄金のバンタム #40, 1980 #2-3, 1981 โยะชิโนะริ ทะกะยะมะ, โนะริฮิโระ นะกะจิมะ
202 Sannen Kimen-gumi 3年奇面組 #41, 1980 #17, 1982 โมะโตะเอะอิ ชินซะวะ
203 Boku-tachi no Sensen ぼくたちの戦線 #42, 1980 #46, 1980 อิซุมิ อะบุระอิ
204 Bun no Ao Shun! ブンの青シュン! #43, 1980 #52, 1981 ทะเกะชิ มิยะ
205 Mario マリオ #47, 1980 #8, 1981 อะกิระ นะกะฮะระ, ยะสึยุกิ คิตะฮะระ
พ.ศ. 2524
206 Kumamotoken 熊元拳 #4-5, 1981 #17, 1981 จิน นิชิมะ
207 Hinomaru Gekijō ひのまる劇場 #6, 1981 #29, 1981 ฮิซาชิ เองุจิ
208 Forever Kamiko-kun フォーエバー神児くん #17, 1981 #46, 1981 ซึยุกิ อิดะมัตซุกะ
209 Captain Tsubasa キャプテン翼 กัปตันซึบาสะ #18, 1981 #22, 1988 โยอิจิ ทาคาฮาชิ
210 Fine Play ファインプレー #19, 1981 #28, 1981 เกะคิ ฟุจิโมะริ, มะซะโตะ ยะมะงุจิ
211 Makenshi 魔剣士 #20, 1981 #32, 1981 ซะจิโอะ อุเมะโมะโตะ, โมะโตะกิ มอนดะ
212 Rock 'n Roll Monogatari ロックンロール物語 #21, 1981 #30, 1981 มะโกะโตะ นะกะฮะระ, คะซุฮิระ มินะมิ
213 Guts Try ガッツトライ #29, 1981 #38, 1981 ซึกะสะ ทะนะกะ
214 Super Police スーパーポリス #30, 1981 #40, 1981 ฮิโตะชิ ทะนิมุระ
215 Kaidō Racer GO 街道レーサーGO #31, 1981 #53, 1981 ซะโตะชิ อิเกะซะวะ
216 Shaka no Musuko シャカの息子 #32, 1981 #50, 1981 จอร์จ อะกิยะมะ
217 Gal ga Rival ギャルがライバル #33, 1981 #18, 1982 เคซัง มะเอะกะวะ
218 Aozora Fishing 青空フィッシング #34, 1981 #24, 1982 ฮิโระอิจิ ฟุเสะ, โยชิฮิโระ ทะกะฮะชิ
219 Kōshien no Ōkami 甲子園の狼 #36, 1981 #39, 1981 เรียวจิ ริวซะกิ
220 Cat's♥Eye キャッツ♥アイ พยัคฆ์สาว แคทส์อาย #40, 1981 #44, 1984 สึกะซะ โฮโจ
221 Stop!! Hibari-kun! ストップ!! ひばりくん! สาวป่วนเมือง!! (ประเทืองนี่หว่า) #45, 1981 #51, 1983 ฮิซาชิ เองุจิ
222 Black Angels ブラック・エンジェルズ BLACK ANGELS #46, 1981 #23, 1985 ชินจิ ฮิระมัตซุ
223 Ikaros no Ken イカロスの拳 #47, 1981 #5, 1982 เคจิ นัตสึเมะ
224 Commander 0 コマンダー0 คอมมานโดซีโร่ #53, 1981 #16, 1981 จุน โทะมิซะวะ
พ.ศ. 2525
225 Scram スクラム #1-2, 1982 #13, 1982 โคจิ โคะเซะกิ
226 Gomen Kudasai!! Alligator ごめんください!! アリゲーター ตะโขงพันธุ์แสบ #1-2, 1982 #5, 1982 ฮิโระชิ อะโระ
227 Fūma no Kojirō 風魔の小次郎 ภูตลมโคจิโร่ #3-4, 1982 #49, 1983 มะซะมิ คุรุมะดะ
228 Kick Off キックオフ #5, 1982 #50, 1983 ทะคุ ชิบะ
229 High School! Kimengumi ハイスクール!奇面組 #18, 1982 #30, 1987 โมะโตะเอะอิ ชินซะวะ
230 The Fighter THEファイター #18, 1982 #31, 1982 โทะชิโอะ ทะนิอุเอะ
231 Yoroshiku Haruichiban よろしく春一番 #19, 1982 #30, 1982 โนะริฮิโระ นะกะจิมะ
232 Cosmos End コスモスエンド #20, 1982 #32, 1982 โทะชิโอะ คะซะฮะระ (หรือ คะซะฮะระ ทอม)
233 Wing Shot ウイニングショット #21, 1982 #43, 1982 เคนอิจิ โคะทะนิ
234 Omisore! Toloburijō おみそれ!トラぶりっ娘 #26, 1982 #35, 1982 ฮิโระชิ อะโระ
235 Yabure Kabure やぶれかぶれ #31, 1982 #8, 1983 ฮิโรชิ โมโตมิยะ
236 Nobu ga Yuku 野武がゆく #32, 1982 #42, 1982 โมะโตะกิ มอนดะ
237 Jun Jun #33, 1982 #42, 1982 ฮิโระมิ โมะริชิตะ
238 Shō to Daichi 翔と大地 #34, 1982 #13, 1983 โยชิฮิโระ ทะกะฮะชิ
239 Umi no Senshi 海の戦士 #43, 1982 #52, 1982 เทะสึยะ ซะรุวะทะริ
240 Yoroshiku Mechadoc よろしくメカドック #44, 1982 #51, 1985 ริวจิ สึงิฮะระ
241 Tetsu no Don Quixote 鉄のドンキホーテ มฤตยู ซิ่งสะท้านฟ้า #45, 1982 #3, 1983 เท็ตสึโอะ ฮาร่า
242 Mekkin Butai 滅菌部隊 #46, 1982 #50, 1982 คิอิจิโระ โทะโมะซุ
243 Hassaitai wo Nuke 破砕帯をぬけ #51, 1982 #5-6, 1983 คะซุฮิโตะ ยูมิ
พ.ศ. 2526
244 Scandoll スキャンドール Scandal #3, 1983 #39, 1983 เคนอิจิ โคะทะนิ
245 Aa! Bishamon Kōkō 嗚呼!!毘沙門高校 #4, 1983 #25, 1983 อากิระ มิยาชิตะ
246 Wingman ウイングマン วิงแมน นักรบแห่งความฝัน #5-6, 1983 #39, 1985 มะซะกะซุ คะสึระ
247 Can☆Can Every Day CAN☆キャンえぶりでい #15, 1983 #26, 1983[FJ] ฮิซะชิ ทะนะกะ (หรือ ฮิซุวะชิ)
248 Mad Dog マッドドッグ #22, 1983 #31, 1983 บุรอนซอน, เคอิ ทะกะซะวะ
249 Shape Up Ran シェイプアップ乱 #26, 1983 #1-2, 1986 มะซะยะ โทะคุฮิโระ
250 Tenchi wo Kurau 天地を喰らう #27, 1983 #38, 1984 ฮิโรชิ โมโตมิยะ
251 Albatross Tonda アルバトロス飛んだ #32, 1983 #42, 1983 อะกิระ นะกะฮะระ, โมะโตะกิ มอนดะ
252 Hokuto no Ken 北斗の拳 ฤทธิ์หมัดดาวเหนือ #41, 1983 #35, 1988 บุรอนซอน, เท็ตสึโอะ ฮาร่า
253 Mashōnen B.T. 魔少年ビーティー พ่อมดน้อย บี ที #42, 1983 #51, 1983 ฮิโรฮิโกะ อารากิ
254 Ashita Tenpei あした天兵 #43, 1983 #14, 1984 จูโซ ยะมะซะกิ, ฮิเดะอะกิ ฮะตะจิ
255 Ginga -Nagareboshi Gin- 銀牙 -流れ星 銀- ไอ้เขี้ยวเงิน #50, 1983 #13, 1987 โยชิฮิโระ ทะกะฮะชิ
256 Kikai Senshi Girufā 機械戦士ギルファー กิลฟาร์ #51, 1983 #13, 1984 โมะโตะฮิโระ นิชิโอะ, โคจิ มะกิ
257 Bogī The Great ボギー THE GREAT โบกี้ มือปราบตัวแสบ #52, 1983 #30, 1984 อากิระ มิยาชิตะ
พ.ศ. 2527
258 Mr. Whitey Mr.ホワイティ #14, 1984 #23, 1984 เคน คิตะชิบะ, เทะสึยะ ซะรุวะทะริ
259 Kimagure Orange Road きまぐれオレンジ☆ロード ถนนสายนี้ เปรี้ยว #15, 1984 #42, 1987 อิซุมิ มะสึโมะโตะ
260 Tottemo Shōnen Kantenkai とっても少年探検隊 ลับสุดเพี้ยน อุตลุดสุดขอบฟ้า #20, 1984 #27, 1984 ฮิโระชิ อะโระ
261 Kid KID นักชกอัจฉริยะ CHAMPION KID #22, 1984 #40, 1984 เคนอิจิ โคะทะนิ
262 Killer Boy キラーBOY #28, 1984 #43, 1984 มะซะโตะชิ อุซุเนะ
263 Otokozaka 男坂 #32, 1984 #12, 1985 มะซะมิ คุรุมะดะ
264 Ama Gonzui 海人ゴンズイ #40, 1984 #50, 1984 จอร์จ อะกิยะมะ
265 Gakuen Jōbōbu H.I.P. ガクエン情報部H.I.P. H.I.P. #44, 1984 #22, 1985 จุน โทะมิซะวะ
266 Baō Raihōsha バオー来訪者 BAOH ชีวะอาวุธล้างโลก #45, 1984 #11, 1985 ฮิโรฮิโกะ อารากิ
267 Dragon Ball DRAGON BALL ดราก้อนบอล #51, 1984 #25, 1995 อะกิระ โทะริยะมะ
268 Bakudan ばくだん #52, 1984 #30, 1985 ฮิโรชิ โมโตมิยะ
พ.ศ. 2528
269 Mister Lion ミスターライオン #12, 1985 #21, 1985 ชิโนะบุ โอนิชิ
270 City Hunter CITY HUNTER ซิตี้ฮันเตอร์ #13, 1985 #50, 1991 สึกะซะ โฮโจ
271 Tsuide ni Tonchinkan ついでにとんちんかん #14, 1985 #22, 1989 โคะอิจิ เอนโด
272 Sakigake!! Otokojuku 魁!!男塾 โรงเรียนลูกผู้ชาย #22, 1985 #35, 1991 อากิระ มิยาชิตะ
273 Sumomo すもも SUMOMO #23, 1985 #32, 1985 ชุน อะมะนุมะ
274 Tobu Kyōshitsu 飛ぶ教室 #24, 1985 #38, 1985 ซึโตะมุ ฮิระมัตซุ
275 Black Knight Bat BLACK KNIGHT バット Black Knight Bat #31, 1985 #40, 1985 บูอิจิ เทราซาวะ
276 Just Ace ジャストACE #32, 1985 #41, 1985 ฮิโระกิ อิโนะอุเอะ
277 Wolf ni Kiss ウルフにKISS #39, 1985 #51, 1985 ฮิโระ เทะระชิมะ, เคะนิจิ โคะทะนิ
278 Surely!! ショーリ!! #40, 1985 #52, 1985 ทะคุ ชิบะ
279 Road Runner ロードランナー ROAD RUNNER #41, 1985 #12, 1986 ริวจิ สึงิฮะระ
280 Love and Fire ラブ&ファイヤー #51, 1985 #13, 1986 ชินจิ ฮิระมัตซุ
281 Chōkidōin Vander 超機動員ヴァンダー วันเดอร์ #52, 1985 #21, 1986 มะซะกะซุ คะสึระ
พ.ศ. 2529
282 Saint Seiya 聖闘士星矢 เซนต์เซย์ย่า #1-2, 1986 #49, 1990 มะซะมิ คุรุมะดะ
283 Uwasa no Boy うわさのBOY #3-4, 1986 #22, 1986 นอนกิ มิยะซุ
284 Sekiryūō 赤龍王 #13, 1986 #12, 1987[SJ] ฮิโรชิ โมโตมิยะ
285 Animal Kenshi アニマル拳士 #14, 1986 #23, 1986 โชอิจิ ยะงิฮะชิ
286 Tāheruana Atsuko ターヘルアナ富子 2ช.2ญ. ร.พ.ฮาไม่จำกัด #22, 1986 #36, 1986 มะซะยะ โทะคุฮิโระ
287 Hanattare Boogie はなったれBoogie #23, 1986 #31, 1986 มะโคะโตะ อิสชิกิ
288 Metal K メタルK เมตัล K #24, 1986 #33, 1986 โคจิ มะกิ
289 Sasuke Ninden サスケ忍伝 #32, 1986 #41, 1986 โยะชิฮิโระ คุโระอิวะ
290 Sora no Canvas 空のキャンバス วาดฝันสู่ฟากฟ้า #33, 1986 #41, 1987 ชินจิ อิมะอิซุมิ
291 Hustle Kenpō Tsuyoshi ハッスル拳法つよし #37, 1986 #46, 1986 ซึโตะชิ ฮิระมัตซุ
292 Kuon... くおん… #42, 1986 #52, 1986 ฮิโระยุกิ คะวะชิมะ
293 Kenritsu Umisora Kōkō Yakyū Buin Yamashita Tarō-kun 県立海空高校野球部員山下たろーくん #44, 1986 #32, 1990 โคจิ โคะเซะกิ
294 Kirara キララ #47, 1986 #11, 1987 ชินจิ ฮิระมัตซุ
295 Akaten Kyōshi Nashimoto Kotetsu アカテン教師梨本小鉄 #52, 1986 #31, 1987 เคอิจิ คะซุอิ
พ.ศ. 2530
296 JoJo no Kimyō na Bōken ジョジョの奇妙な冒険 โจโจ้ ล่าข้ามศตวรรษ #1-2, 1987 #17, 1999 ฮิโรฮิโกะ อารากิ
297 Star Bakuhatsu スタア爆発 #3-4, 1987 #22, 1987 ฮิเดะอะกิ ฮะตะจิ
298 Pankra Boy PANKRA BOY PANKRA BOY #13, 1987 #23, 1987 จุน โทะมิซะวะ
299 Majinryū Barion 魔神竜バリオン #22, 1987 #32, 1987 โยะชิฮิโระ คุโระอิวะ
300 Moeru! Oniisan 燃える!お兄さん #23, 1987 #34, 1991 ทะดะชิ ซะโต้
301 God Sider ゴッドサイダー ก็อดไซเดอร์ #24, 1987 #51, 1988 โคจิ มะกิ
302 Tokubetsu Kōtsū Kidōtai Super Patrol 特別交通機動隊 SUPER PATROL #32, 1987 #46, 1987 ริวจิ สึงิฮะระ
303 Present from Lemon プレゼント・フロム LEMON เลมอน #33, 1987 #51, 1987 มะซะกะซุ คะสึระ
304 Yūrei Kozō ga Yatte Kita! ゆうれい小僧がやってきた! เซียนน้อยปราบผี #34, 1987 #24, 1988 ยูเดะทามาโกะ
305 The Momotaroh THE MOMOTAROH #42, 1987 #50, 1989 มะโกะโตะ นิวะโนะ
306 No Side ノーサイド #43, 1987 #1-2, 1988 ทะคุ ชิบะ
307 Otoboke Nako-sensei おとぼけ茄子先生 #44, 1987 #14, 1988 ยูทะกะ ทะกะฮะชิ (หรือ ยูทะกะ ทะกะกิ)
308 Hard Luck ハードラック #52, 1987 #12, 1988 ทะกะชิ คิซะกิ
พ.ศ. 2531
309 Cosmos Striker コスモスストライカー COSMOS STRIKER นักเตะเทวดา #1-2, 1988 #15, 1988 เคนอิจิ ทะนะกะ, ชินโงะ โทะดะเตะ
310 Haruka Kanata はるかかなた #3-4, 1988 #23, 1988 เรียว วะตะนะเบะ
311 Bastard!! -Ankoku no Hakaishin- BASTARD!! -暗黒の破壊神- Bastard!! อสูรร้ายจอมราชัน #14, 1988 #36, 1989[SS] คาซึชิ ฮะงิวะระ
312 Jungle no Ōja Tar-chan ♡ ジャングルの王者ターちゃん♡ ทาร์จังจ้าวป่า #15, 1988 #26, 1990 มะซะยะ โทะคุฮิโระ
313 Second セコンド #16, 1988 #21, 1988 ยะซุกิ อิโนะอุเอะ
314 Kami-sama wa Southpaw 神様はサウスポー ทายาทหมัดนักบุญ #22, 1988 #31, 1990 ชินจิ อิมะอิซุมิ
315 Hengen Sennin Asuka♡ 変幻戦忍アスカ♡ #23, 1988 #40, 1988 โยะชิฮิโระ คุโระอิวะ
316 Niji no Runner 虹のランナー #24, 1988 #36, 1988 ทะคุ ชิบะ
317 Rokudenashi Blues ろくでなしBLUES จอมเกบลูส์ #25, 1988 #10, 1997 มาซาโนริ โมริตะ
318 Kachū no Senshi: Masatake -甲冑の戦士-雅武 สุนัขยอดนินจา #35, 1988 #50, 1988 โยชิฮิโระ ทะกะฮะชิ
319 Matte! Sailor Fuku Knight 舞って!セーラー服騎士 #36, 1988 #47, 1988 เทะรุโตะ อะริกะ
320 Sho no Densetsu 翔の伝説 เจ้าหนูสิงห์เทนนิส #39, 1988 #13, 1989 โยอิจิ ทาคาฮาชิ
321 Magical☆Tarurūto-kun まじかる☆タルるートくん พ่อมดน้อยแสนกล ทัลลูต #49, 1988 #40, 1992 ทัตสึยะ เองาว่า
322 Boku ga Shitakata-kun ボクはしたたか君 #50, 1988 #18, 1990 โมะโตะเอะอิ ชินซะวะ
323 Kyōryū Daikikō 恐竜大紀行 #51, 1988 #12, 1989 ไดมุโร คิชิ
324 Cyber Blue CYBERブルー ไซเบอร์บลู #52, 1988 #32, 1989 บีโอบี, ทะกะอิจิ มิตซุอิ, เท็ตสึโอะ ฮาร่า
พ.ศ. 2532
325 Super Machine Run スーパーマシンRUN #13, 1989 #23, 1989 อะกิระ วะตะนะเบะ
326 The Edge THE EDGE ジ・エッジ #14, 1989 #29, 1989 คัตซุยะซุ นะงะซะวะ
327 Cyborg Jīchan G CYBORGじいちゃんG คุณปู่ไซบอร์ก #22, 1989 #52, 1989 ทะเกะชิ โอะบะตะ (หรือ ชิเกะ ฮิจิคะตะ)
328 Hayato 18-ban Shōbu 隼人18番勝負 #23, 1989 #39, 1989 ริวจิ สึงิฮะระ
329 Scrap Sandayū SCRAP三太夫 ซันดะยู หุ่นจอมเพี้ยน #24, 1989 #40, 1989 ยูเดะทามาโกะ
330 Ten de Shōwaru Cupid てんで性悪キューピッド คิวปิดสาวแสนกล #32, 1989 #13, 1990 โยะชิฮิโระ โทะงะชิ
331 Chameleon Jail カメレオンジェイル นักล่ามหาภัย คาเมเลี่ยน เจล #33, 1989 #44, 1989 คาซุฮิโกะ วะทะนะเบะ, ทะเกะฮิโกะ อิโนะอุเอะ (หรือ ทะเกะฮิโกะ นะริไอ)
332 Kenkaku Shibui Kakinosuke 剣客 渋井柿之介 #37, 1989 #47, 1989 ยูทะกะ ทะกะฮะชิ
333 The Green Eyes ザ・グリーンアイズ กรีนอายส์ #40, 1989 #10, 1990 โคจิ มะกิ
334 Tobikkiri! とびっきり! #41, 1989 #23, 1990 ทะกะชิ คิซะกิ
335 Dragon Quest: Dai no Daibōken DRAGON QUEST -ダイの大冒険- ไดตะลุยแดนเวทมนตร์ #45, 1989 #52, 1996 ริคุ ซันโจ, ยูจิ โฮริอิ, โคจิ อินาดะ
336 Den'ei Shōjo 電影少女 วิดีโอเกิร์ล ไอ #51, 1989 #31, 1992[SSe] มะซะกะซุ คะสึระ
337 AT Lady! AT Lady! (オートマティック・レディ) #52, 1989 #11, 1990 ทะเคะชิ โอะกะโนะ (หรือ ทะเคะชิ โนะมุระ)
พ.ศ. 2533
338 Ace! エース! คาซึยะ หัวใจไม่ยอมแพ้ #1-2, 1990 #26, 1991 โยอิจิ ทาคาฮาชิ
339 Hana no Keiji -Kumo no Kanata ni- 花の慶次 ―雲のかなたに― เคย์จิ ขุนศึกอหังการ #13, 1990 #33, 1993 เคย์อิจิโระ เรียว,เท็ตสึโอะ ฮาร่า , อะโซ มิโอะ
340 Hikaru! Chachacha!! ひかる!チャチャチャッ!! เจ้าหนูสู้สุดฤทธิ์ #14, 1990 #25, 1991 เคนจิ มิโนะโมะ
341 Sakenomi☆Dōji 酒呑☆ドージ #15, 1990 #30, 1990 ฮะรุโตะ อุเมะซะวะ (หรือ อิซะโอะ อุเมะซะวะ)
342 Crisis Diver クライシスダイバー #26, 1990 #37, 1990 ชินโงะ โทะดะเตะ, โค นิมะอิยะ
343 Shin Jungle no Ōja Tar-chan ♡ 新ジャングルの王者ターちゃん♡ ทาร์จังจ้าวป่า #27, 1990 #18, 1995 มะซะยะ โทะคุฮิโระ
344 GP Boy GP BOY #31, 1990 #47, 1990 คุนิฮิโกะ อะกะอิ, ฮิโระฮิสะ โอะนิคุโบะ
345 Fushigi Hunter 不思議ハンター #32, 1990 #48, 1990 ยุกิฮิโระ อิซุกะ, โยะชิฮิโระ คุโระอิวะ
346 Kickboxer Mamoru 蹴撃手マモル มาโมรุ คิกบ็อกเซอร์ #33, 1990 #13, 1991 ยูเดะทามาโกะ
347 Metal Fish METAL FISH #41, 1990 #1-2, 1991 มะซะรุ มิยะซะกิ, โนะบุโตะชิ อิจินะระ
348 Slam Dunk SLAM DUNK สแลมดังก์ #42, 1990 #27, 1996 ทะเกะฮิโกะ อิโนะอุเอะ
349 Chinyūki: Tarō to Yukai na Nakama-tachi 珍遊記: 太郎とゆかいな仲間たち #49, 1990 #13, 1992 แมน☆กะทะโระ
350 Dengyan -Nanpō Kumagusu-den- てんぎゃん -南方熊楠伝- #50, 1990 #10, 1991 ไดมุโร คิชิ
351 Yū☆Yū☆Hakushō 幽☆遊☆白書 คนเก่งทะลุโลก #51, 1990 #32, 1994 โยะชิฮิโระ โทะงะชิ
พ.ศ. 2534
352 Chokidō Bōhatsu Shūkyū Yarō Riboro no Takeda 超機動暴発蹴球野郎 リベロの武田 #13, 1991 #30, 1992 มะโกะโตะ นิวะโนะ
353 Outer Zone アウターゾーン The Outer Zone พลิกมิติมหัศจรรย์ #14, 1991 #15, 1994 ชิน มิตซุฮะระ
354 Pennant Race: Yamada Taiichi no Kiseki ペナントレース やまだたいちの奇蹟 #25, 1991 #3-4, 1994 โคจิ โคะเซะกิ
355 Time Walker Rei タイムウォーカー零 #26, 1991 #48, 1991 ยูกิ ฮิดะกะ
356 Don Vulcan -Seinaru Otoko no Densetsu- ドン・ボルガン -聖なる男の伝説- #27, 1991 #38, 1991 ริวจิ สึงิฮะระ
357 F no Senkō -Ayrton Senna no Chōsen- Fの閃光 -アイルトン・セナの挑戦- #35, 1991 #51, 1991 โคยู นิชิมุระ, คัตซุยะซุ นะงะซะวะ, ฮิโระฮิสะ โอะนิคุโบะ
358 Ten Yori Takaku! 天より高く! #40, 1991 #8, 1992 ยูโกะ อะซะมิ
359 Tengai-kun no Kareinaru Nayami 天外君の華麗なる悩み #41, 1991 #6, 1992 มะคุระ โช
360 Tennenshoku Danji Buray 天然色男児BURAY #50, 1991 #12, 1992 คะซุกิ ทะกะฮะชิ (หรือ คะซุมะซะ ทะกะฮะชิ)
361 Majin Bōkentan Lamp Lamp 魔神冒険譚 ランプ・ランプ แลมป์ ปีศาจขวางโลก #52, 1991 #25, 1992 ฟุจิโนะบุ อิซุมิ, ทะเกะชิ โอะบะตะ
พ.ศ. 2535
362 Change Up!! チェンジUP!! นักขว้างอัจฉริยะ #12, 1992 #33, 1992 ชินจิ อิมะอิซุมิ
363 Monmonmon モンモンモン #13, 1992 #50, 1993 ซึโนะมะรุ
364 Yagyū Reppuken Ren'ya 柳生烈風剣連也 #14, 1992 #24, 1992 ทะกะชิ โนะกุจิ
365 Bakuhatsu! Uchū Kuma-san Tāta Bear & Kikuchiyo-kun 爆発!宇宙クマさんタータ・ベア&菊千代くん #18, 1992 #39, 1992 ทะดะชิ ซะโต้
366 Baramon no Kazoku 瑪羅門の家族 ยอดยุทธหมัดสังหาร บารามอน #25, 1992 #12, 1993 อากิระ มิยาชิตะ
367 Hareluya HARELUYA Hareluya #26, 1992 #35, 1992 ฮะรุโตะ อุเมะซะวะ
368 Bonbonzaka High Drama Club ボンボン坂高校演劇部 คิ้วหนา ซ่าสุด ๆ #34, 1992 #30, 1995 ยูทะกะ ทะกะฮะชิ
369 Silent Knight Shō SILENT KNIGHT翔 ไซเลนไนท์ โช #35, 1992 #48, 1992 มะซะมิ คุรุมะดะ
370 Ōzumo Keiji 大相撲刑事 #40, 1992 #49, 1992 ทะโร กะชอน
371 Chibi CHIBI-チビ- ชิบิ #41, 1992 #45, 1993 โยอิจิ ทาคาฮาชิ
372 Kyūkyoku!! Hentai Kamen 究極!!変態仮面 เทพบุตรหลุดโลก #42, 1992 #46, 1993 เคอิชู อันโด
373 BØY BØY -ボーイ- Hareluya II BØY บอย #50, 1992 #9, 1999 ฮะรุโตะ อุเมะซะวะ
374 Psycho+ PSYCHO+ ไซโคพลัส #51, 1992 #11, 1993 ริว ฟูจิซะกิ
375 Rikito Densetsu -Oni wo Tsugu Mono- 力人伝説 -鬼を継ぐ者- #52, 1992 #23, 1993 มะซะรุ มิยะซะกิ, ทะเกะชิ โอะบะตะ
พ.ศ. 2536
376 Faiasuno no Kaze ファイアスノーの風 #13, 1993 #24, 1993 ฮิเดะโทะชิ ซุงิเนะ (หรือ ฮิเดะอะกิ มัตซุเนะ)
377 Genshoku Chōjin Paintman 原色超人PAINTMAN คุณครูแปลงร่างได้ เพ้นท์แมน #14, 1993 #25, 1993 ฟุมิฮิโกะ โอตะ
378 Vice VICE -ヴァイス- #25, 1993 #34, 1993 โยะชิฮิโระ ยะนะกะวะ
379 Ninku NINKU -忍空- นินคู #26, 1993 #38, 1995 โคจิ คิริยะมะ
380 Komorebi no Moto de... こもれ陽の下で… ใต้ร่มเงารัก #31, 1993 #5-6, 1994 สึกะซะ โฮโจ
381 Tottemo! Luckyman とっても!ラッキーマン Lucky Man จริง ๆ นะจะบอกให้ #35, 1993 #30, 1997 ฮิโระชิ กาโม
382 D·N·A² ~Dokokade Nakushita Aitsuno Aitsu~ D・N・A² 〜何処かで失くしたあいつのアイツ〜 DNA² #36-37, 1993 #29, 1994 มะซะกะซุ คะสึระ
383 Jigoku Sensei Nūbē 地獄先生ぬ〜べ〜 มืออสูรล่าปิศาจ #38, 1993 #24, 1999 มะคุระ โช, ทะเคะชิ โอะกะโนะ
384 Neural Network Melinda♡Fight ニューラル ネットワーク ミリンダ♡ファイト #47, 1993 #7, 1994 ทะดะชิ ซะโต้
385 Chōdokyū Senshi Justice 超弩級戦士ジャスティス #48, 1993 #11, 1994 คะซุโมะชิ ยะมะเนะ
พ.ศ. 2537
386 Kurayami wo Buttobase! 暗闇をぶっとばせ! ล่า! ทรชน #2, 1994 #16, 1994 ฮิโระยุกิ มิยะซะกิ, ชินจิ อิมะอิซุมิ
387 Bomber Girl BOMBER GIRL #7, 1994 #17, 1994 มะโกะโตะ นิวะโนะ
388 Suizan Police Gang 翠山ポリスギャング #8, 1994 #28, 1994 ชิโนะบุ ไคตะนิ
389 Jigoku Senshi Maō 地獄戦士魔王 #9, 1994 #38, 1994 มะโกะโตะ คะริเบะ
390 Kagemusha Tokugawa Ieyasu 影武者徳川家康 จอมคนขุนพลเงา #12, 1994 #13, 1995 เคนอิจิโร่ เรียว ,เท็ตสึโอะ ฮาร่า ,โช อะอิกะวะ
391 Ousama wa Roba ~Hattari Teikoku no Gyakushū~ 王様はロバ〜はったり帝国の逆襲〜 #17, 1994 #52, 1996 โคะคิจิ นะนิวะ
392 Captain Tsubasa -World Youth Hen- キャプテン翼 太陽王子編/-ワールドユース編- กัปตันซึบาสะ: ภาคเยาวชนโลก #18, 1994 #37-38, 1997 โยอิจิ ทาคาฮาชิ
393 Rurōni Kenshin -Meiji Kenkaku Romantic- るろうに剣心 -明治剣客浪漫譚- ซามูไรพเนจร #19, 1994 #43, 1999 โนบุฮิโระ วาสึกิ
394 Manyūki ~Babā to Awarenage Boku-tachi~ まんゆうき 〜ばばあとあわれなげぼくたち〜 #29, 1994 #50, 1994 แมน☆กะทะโระ
395 Fushigi Dōkitan 不可思議堂奇譚 #30, 1994 #39, 1994 โคะอิจิ เอนโด
396 Urutora★Eleven うるとら★イレブン #31, 1994 #41, 1994 เทะสึยะ วะตะนะเบะ, เทนยะ กะโนะ
397 Yatsu no Na wa Maria 奴の名はMARIA ครูสาวจอมซ่า มาเรีย #40, 1994 #48, 1994 มุเนะโนะริ มิจิโมะโตะ
398 Tokyo Hanzai Monogatari -Bosatsu to Fudō- 東京犯罪物語 -菩薩と不動- #41, 1994 #49, 1994 มะโกะโตะ อิวะซะกิ, ริวจิ สึงิฮะระ
399 Bakudan BAKUDAN ไอ้ห้าว กำปั้นดินระเบิด BAKUDAN #42, 1994 #8, 1995 อากิระ มิยาชิตะ
400 Rash!! RASH!! RASH!! หมอสาวจอมดีเดือด #43, 1994 #9, 1995 สึกะซะ โฮโจ
401 Midori no Makibaō みどりのマキバオー มากิบาโอ ขาสั้นพันธุ์ซิ่ง #50, 1994 #9, 1998 ซึโนะมะรุ
402 Mind Assassin MIND ASSASSIN MIND ASSASSIN #52, 1994 #29, 1995 ฮะจิเมะ คะซุ
พ.ศ. 2538
403 Hisoka♥Returns! 密♥リターンズ! Return! คนเก่าในร่างใหม่ #10, 1995 #19, 1996 เคน ยะกะมิ
404 Jinnai Ryūjujutsu Butōden Majima-kun Suttobasu!! 陣内流柔術武闘伝 真島クンすっとばす!! ลุยแหลก!! เกินหลักสูตร #11, 1995 #8, 1998 มะโกะโตะ นิวะโนะ
405 Genki Yade 元気やでっ #14, 1995 #24, 1995 มะโมรุ สึจิยะ, ริวจิ สึงิฮะระ, จุนจิ ยะมะโมะโตะ
406 Takiryū Hoshi 猛き龍星 เดือดล่าทรชน #21-22, 1995 #48, 1995 เท็ตสึโอะ ฮาร่า
407 Karakurizōshi Ayatsuri Sakon 人形草紙あやつり左近 ซาคอน สืบมรณะ #23, 1995 #1, 1996 ชะระคุ มาโร่, ทะเกะชิ โอะบะตะ
408 Ryūdō no Sieg 竜童のシグ มังกรน้อยหมัดสั่ง #24, 1995 #36-37, 1995 ทะกะชิ โนะกุจิ
409 Shadow Lady SHADOW LADY ชาโดว์เลดี้ #31, 1995 #2, 1996 มะซะกะซุ คะสึระ
410 Mōtōru Commando Guy モートゥルコマンドーGUY #32, 1995 #44, 1995 ชินอิจิ ซะกะโมะโตะ
411 Hoshi wo Tsugu Mono 惑星をつぐ者 #41, 1995 #49, 1995 ทะกะโนะบุ โทะดะ
412 Level E レベルE เลเวล อี #42, 1995 #3-4, 1997 โยะชิฮิโระ โทะงะชิ
413 Mizu no Tomodachi Kappaman 水のともだちカッパーマン กัปปะโหด ๆ ฮา ๆ #45, 1995 #30, 1996 มะซะยะ โทะคุฮิโระ
414 Kaosu Kansōya かおす寒鰤屋 #51, 1995 #9, 1996 โทน โอกะวะระ
415 Sexy Commando Gaiden: Sugoi yo!! Masaru-san セクシーコマンドー外伝 すごいよ!!マサルさん #52, 1995 #40, 1997 เคียวซุเกะ อุซุตะ
พ.ศ. 2539
416 Wild Half WILD HALF ไวลด์ฮาล์ฟ #3-4, 1996 #52, 1998 ยูโกะ อะซะมิ
417 Oni ga Kitarite 鬼が来たりて เทวอสูร #5-6, 1996 #18, 1996 กิน ชินงะ
418 Makuhari 幕張 #11, 1996 #49, 1997 ยะซุอะกิ คิตะ
419 Jinkōen-dan Shinshiroku 神光援団紳士録 ขบวนการเชียร์หน้าตั้ง #12, 1996 #29, 1996 ยะซุเทะรุ อิวะดะ
420 Diamond ダイヤモンド Diamond #21, 1996 #39, 1996 โยะชิฮิโระ ยะนะกะวะ
421 K.O. Masatome K.O.マサトメ #22-23, 1996 #30, 1996 ชินโนะซุเกะ เอนดะ
422 Hoshin Engi 封神演義 ตำนานเทพประยุทธ์ #28, 1996 #47, 2000 ริว ฟูจิซะกิ
423 Doruhira ドルヒラ #32, 1996 #46, 1996 ยุกิฮิโระ อิโนะอุเอะ
424 Shinri Sōsakan Kusagiki 心理捜査官 草薙葵 #33, 1996 #5-6, 1997 เคย์อิจิโร่ นะกะมะรุ, โมะริ ทะกะชิมิ, คะโอะรุ ซึงิชิมะ
425 Yū☆Gi☆Ō 遊☆戯☆王 เกมกลคนอัจฉริยะ #42, 1996 #15, 2004 คะซุกิ ทะกะฮะชิ
426 Majojō ViVian 魔女娘ViVian วิเวียนเมจิคเกิร์ล #49, 1996 #43, 1997 ยุกะตะ ทะเกะฮะชิ
427 Be Takuto!! ~Yaban Nare~ BE TAKUTO!! 〜野蛮なれ〜 BE TAKUTO!! แสบบิดท้าโลก #50, 1996 #19, 1997 ทะกะชิ โนะกุจิ
พ.ศ. 2540
428 Bastard!! -Ankoku no Hakaishin- (Corrupt Law Arc) BASTARD!! -暗黒の破壊神-(背徳の掟編) Bastard!! อสูรร้ายจอมราชัน #5-6, 1997[SSm] #36-37, 2000[UJ] คาซึชิ ฮะงิวะระ
429 Watashi no Kaeru-sama 私のカエル様 #10, 1997 #22-23, 1997 ยูกิ นะกะจิมะ
430 Hanasaka Tenshi Tenten-kun 花さか天使テンテンくん เทนเทนคุง เทวดาตกสวรรค์ #11, 1997 #30, 2000 คะซุมะทะ โองุริ
431 Butsu Zone 仏ゾーン BUTSU-ZONE เซนจู เทวฤทธิ์พันมือ #12, 1997 #31, 1997 ฮิโระยูกิ ทะเคอิ
432 I"s I”S<アイズ> ไอส์ #19, 1997 #24, 2000 มะซะกะซุ คะสึระ
433 Wrestling With Momoko Wrestling with もも子 #20, 1997 #39, 1997 มะซะยะ โทะคุฮิโระ
434 Merry Wind Merry Wind #21, 1997 #32, 1997 จุนจิ ยะมะโมะโตะ
435 Joka JOKER 女娲JOKER Joker #32, 1997 #47, 1997 คะซุโมะชิ ยะมะเนะ
436 Seikimatsu Leader-den Takeshi! 世紀末リーダー伝たけし! #33, 1997 #37-38, 2002 มิตสึโทชิ ชิมาบูคุโระ
437 One Piece ONE PIECE วันพีช #34, 1997 ล่าสุด เออิจิโร่ โอดะ
438 Cool -Rental Body Guard- COOL - RENTAL BODY GUARD - #40, 1997 #7, 1998 ทะเกะชิ โคะโนะมิ
439 Kirin ~The Last Unicorn~ きりん 〜The Last Unicorn〜 #41, 1997 #10, 1998 เคน ยะกะมิ
440 Cowa! COWA! Cowa! น่ากลั๊ว น่ากลัว #48, 1997 #15, 1998 อะกิระ โทะริยะมะ
441 Meiryotei Gotoseijuro 明稜帝 梧桐勢十郎 โกโต้ ประธานเลือดเดือด #52, 1997 #52-53, 1999 ฮะจิเมะ คะซุ
พ.ศ. 2541
442 Ei-Row 画-ROW #1, 1998 #11, 1998 อะกิสึกุ มิซุโมะโตะ
443 Rookies ROOKIES Rookies มือใหม่ไฟแรง #10, 1998 #39, 2003 มาซาโนริ โมริตะ
444 Shōnen Tantei Q 少年探偵Q #11, 1998 #26, 1998 เอนจิน, กิน ชินงะ
445 Kappa Revolution 河童レボリューション #12, 1998 #32, 1998 อิชิโตะริ โยะชิยะมะเตะ
446 Whistle! ホイッスル! ไอ้หนูแข้งทอง #13, 1998 #45, 2003 ไดซุเกะ ฮิงุจิ
447 Hunter × Hunter HUNTER×HUNTER ฮันเตอร์ x ฮันเตอร์ #14, 1998 ล่าสุด/ไม่แน่นอน โยะชิฮิโระ โทะงะชิ
448 Shaman King シャーマンキング ราชันย์แห่งภูต #31, 1998 #40, 2004 ฮิโระยูกิ ทะเคอิ
449 Kajika カジカ คาจิกะ #32, 1998 #44, 1998 อะกิระ โทะริยะมะ
450 Base Boys Base Boys #33, 1998 #51, 1998 มะโกะโตะ นิวะโนะ
451 Boku wa Shōnen Tantei Dan♪♪ 僕は少年探偵ダン♪♪ #43, 1998 #11, 1999 ฮิโระชิ กาโม
452 Rising Impact ライジングインパクト #52, 1998 #12, 2002 นะกะบะ ซูซูกิ
พ.ศ. 2542
453 Shinkaigyo SHINKAIGYO #1, 1999 #12, 1999 คะนะโกะ ทะนะกะ
454 Hikaru no Go ヒカルの碁 ฮิคารุ : เซียนโกะ เกมอัจฉริยะ #2-3, 1999 #22-23, 2003 ยุมิ ฮตตะ, ทะเกะชิ โอะบะตะ, ยุกะริ โยะชิฮะระ
455 Yamato Gensōki 邪馬台幻想記 นักรบคู่บัลลังก์ #12, 1999 #29, 1999 เค็นตะโร ยะบุกิ
456 Shūkyū-den: Field no Ōkami FW Jin -蹴球伝- フィールドの狼FW陣 สไตร์คเกอร์ FW จิน! #13, 1999 #30, 1999 โยอิจิ ทาคาฮาชิ
457 Daisuō -Dice King- 大好王 -ダイスキング- ชมรมแฮนด์บอล หัวใจสะออน!! #14, 1999 #31, 1999 มุเนะโนะริ มิจิโมะโตะ
458 Bushizawa Receive 武士沢レシーブ #18, 1999 #40, 1999 เคียวซุเกะ อุซุตะ
459 Mahhaheddo マッハヘッド #19, 1999 #32, 1999 ฮิเดะบุ ทะกะฮะชิ
460 Survibee サバイビー #31, 1999 #51, 1999 ซึโนะมะรุ
461 Tennis no Ōji-Sama テニスの王子様 ปริ๊นซ์ ออฟ เทนนิส #32, 1999 #14, 2008 ทะเกะชิ โคะโนะมิ
462 Childragon CHILDRAGON #33, 1999 #45, 1999 นะโอะกิ อะซุมะ (หรือ เคะอิชิน อะซุมะ)
463 ZombiePowder. ZOMBIEPOWDER. ซอมบี้พาวเดอร์ #34, 1999 #11, 2000 ไทโตะ คุโบะ
464 Naruto NARUTO―ナルト― นินจาคาถาโอ้โฮเฮะ #43, 1999 #50, 2014 มะซะชิ คิชิโมะโตะ
465 Romancers Romancers Romancers #44, 1999 #12, 2000 ยูโกะ อะซะมิ
พ.ศ. 2543
466 JoJo no Kimyō na Bōken Part 6 Stone Ocean ジョジョの奇妙な冒険 Part6 ストーンオーシャン JoJo ล่าข้ามศตวรรษ Part 06 - Stone Ocean #1, 2000 #19, 2003 ฮิโรฮิโกะ อารากิ
467 Bremen 無頼男 -ブレーメン- หนุ่มเฮี้ยวพันธุ์ระห่ำ #1, 2000 #19, 2001 ฮะรุโตะ อุเมะซะวะ
468 Tsurikkīzu Pintarō ツリッキーズピン太郎 ฟิชชิ่งบอย พินทาโร่ #12, 2000 #31, 2000 มะคุระ โช, ทาเคะชิ โอะกะโนะ
469 Sanjūshi 三獣士 #13, 2000 #32, 2000 คะนะโกะ ทะนะกะ
470 Sand Land SAND LAND แซนด์แลนด์ #23, 2000 #36-37, 2000 อะกิระ โทะริยะมะ
471 Normandy Secret Club ノルマンディーひみつ倶楽部 #24, 2000 #10, 2001 มิกิโอะ อิโต้
472 Black Cat BLACK CAT แบล็คแคท #32, 2000 #29, 2004 เค็นตะโร ยะบุกิ
473 Kaiser Spike カイゼルスパイク #33, 2000 #46, 2000 ยุซุเกะ ทะเกะยะมะ
474 Rocket de Tsukinukero! ロケットでつきぬけろ! #34, 2000 #44, 2000 ยุกิ
475 Pyu to Fuku! Jaguar ピューと吹く!ジャガー #38, 2000 #38, 2010 เคียวซุเกะ อุซุตะ
476 Junjō Pine 純情パイン #47, 2000 #9, 2001 นะมิเอะ โอะดะมะ
477 Lilim Kiss りりむキッス ลิลิมุ Kiss #48, 2000 #21-22, 2001 มิซุกิ คะวะชิตะ
478 Bakabakashino! バカバカしいの! #49, 2000 #10, 2001 ฮิโระชิ กาโม (หรือ ฮิโระชิโนะ กาโม)
พ.ศ. 2544
479 Gun Blaze West GUN BLAZE WEST Gun Blaze West ปืนประกาศิต #2, 2001 #35, 2001 โนบุฮิโระ วาสึกิ
480 Jūshin Ikaritorajiro 重臣 猪狩虎次郎 #11, 2001 #34, 2001 ซึโนะมะรุ
481 Bobobōbo Bōbobo ボボボーボ・ボーボボ โบะโบะโบโบะ โบโบะโบ้ #12, 2001 #50, 2005 โยะชิโอะ ซะวะอิ
482 Mr. Fullswing Mr.FULLSWING มิสเตอร์ฟูลสวิง #23, 2001 #23, 2006 ชินยะ ซุซุกิ
483 Karasuman 鴉MAN คาราสึแมน #24, 2001 #40, 2001 ฮะจิเมะ คะซุ
484 Magician² 魔術師² #35, 2001 #51, 2001 ทะเคะชิ โอะกะโนะ
485 Bleach BLEACH เทพมรณะ #36-37, 2001 ล่าสุด ไทโตะ คุโบะ
486 I'm a Faker! I'm A Faker! #42, 2001 #52, 2001 คะซุยะ ยะมะโมะโตะ
487 Grand Vacan グラン・バガン #43, 2001 #1, 2002 คะซุชิเงะ ยะมะดะ
488 Mononoke! Nyantarō もののけ!にゃんタロー #51, 2001 #11, 2002 คะซุมะทะ โองุริ
489 Sowaka ソワカ #52, 2001 #24, 2002 นะโอะกิ อะซุมะ
พ.ศ. 2545
490 Sakuratetsu Taiwahen サクラテツ対話篇 เรื่องวุ่น ๆ ของนายซากุระ #1, 2002 #21, 2002 ริว ฟูจิซะกิ
491 Akkera Kanjinchō あっけら貫刃帖 #11, 2002 #22-23, 2002 ยุกิ โคะบะยะชิ
492 Ichigo 100% いちご100% อิจิโกะ 100% #12, 2002 #35, 2005 มิซุกิ คะวะชิตะ
493 Shōnen Espa Nejime 少年エスパーねじめ #13, 2002 #33, 2002 นะมิเอะ โอะดะมะ
494 Pretty Face プリティフェイス เก๋า โจ๋ โก๋พันธุ์สวย #24, 2002 #28, 2003 ยะซุฮิโระ คาโน่
495 Number 10 NUMBER10 #25, 2002 #34, 2002 ยุกิ
496 Eyeshield 21 アイシールド21 อายชีลด์ 21 ไอ้หนูไต้ฝุ่นมะกันบอล #34, 2002 #29, 2009 ริอิจิโร อินะงะกิ, ยุซุเกะ มุระตะ
497 Sword Breaker SWORD BREAKER ซอร์ดเบรกเกอร์ #35, 2002 #51, 2002 ฮะรุโตะ อุเมะซะวะ
498 A•O•N A・O・N #44, 2002 #1, 2003 มุเนะโนะริ มิจิโมะโตะ
499 Ultra Red Ultra Red #45, 2002 #29, 2003 นะกะบะ ซูซูกิ
พ.ศ. 2546
500 Granada -Kyūkoku Kagaku Tankentai- グラナダ -究極科学探検隊- กรานาด้า -วิทยาการสุดขอบโลก- #1, 2003 #16, 2003 มิกิโอะ อิโต้
501 Tattoo Hearts TATTOO HEARTS แทตทู ฮาร์ทส #2, 2003 #17, 2003 โอะซะมุ คะจิสะ
502 Yamikami Kou ~Kurayami ni Dokkiri!~ 闇神コウ〜暗闇にドッキリ!〜 โค เทพอสูรพิชิตมาร #18, 2003 #35, 2003 คิมิยะ คะจิ
503 Santa! ★SANTA!★ Santa! #19, 2003 #31, 2003 เคนโกะ คุรันโดะ
504 Kicks Megamix キックス メガミックス #28, 2003 #41, 2003 มะซะยุกิ คิจิกะวะ
505 Gocchan desu!! ごっちゃんです!! #29, 2003 #16, 2004 ซึโนะมะรุ
506 Busō Renkin 武装錬金 นักรบเหล็กเทวะ #30, 2003 #21-22, 2005[AJ] โนบุฮิโระ วาสึกิ
507 Kanagawa Isonan Fūtengumi 神奈川磯南風天組 #31, 2003 #51, 2003 ฮะจิเมะ คะซุ
508 Sengoku Rappaden Sasori 戦国乱破伝サソリ #41, 2003 #52, 2003 โทรุ อุจิมิซุ
509 Thoroughbred to Yobanai de サラブレッドと呼ばないで #42, 2003 #2, 2004 ทะกะโยะ ฮะเซะกะวะ, โคเฮ ฟุจิโนะ
510 Kannade 神撫手 อาคิโตะ หัตถ์เทวดา #43, 2003 #3, 2004 ทะเกะโอะ โฮะริเบะ
พ.ศ. 2547
511 Death Note DEATH NOTE เดธโน้ต #1, 2004 #24, 2006 สึงุมิ โอบะ, ทะเกะชิ โอะบะตะ
512 Gintama 銀魂-ぎんたま- กินทามะ #2, 2004 ล่าสุด ฮิเดอากิ โซราจิ
513 Live LIVE #3, 2004 #14, 2004 ฮะรุโตะ อุเมะซะวะ
514 Steel Ball Run STEEL BALL RUN JoJo ล่าข้ามศตวรรษ Part 07 - Steel Ball Run #8, 2004 #47, 2004[UJ] ฮิโรฮิโกะ อารากิ
515 Gedo the Unidentified Mysterious Boy 未確認少年ゲドー หนุ่มน้อยปริศนาเกโด~ #15, 2004 #12, 2005 ทะเคะชิ โอะกะโนะ
516 Muteki Tetsuhime Spin-chan 無敵鉄姫スピンちゃん #16, 2004 #27, 2004 อะมอน ดะอิ
517 Shōnen Guardian 少年守護神 #17, 2004 #28, 2004 นะโอะกิ อะซุมะ
518 Katekyō Hitman Reborn! 家庭教師ヒットマンREBORN! ครูพิเศษจอมป่วน รีบอร์น! #26, 2004 #50, 2012 อะกิระ อะมะโนะ
519 D.Gray-man D.Gray-man ดี.เกรย์แมน #27, 2004 #22-23, 2009[JQ] คัทซุระ โฮะชิโนะ
520 Chijō Saisoku Seishun Takkyu Pūyan 地上最速青春卓球少年ぷーやん #28, 2004 #41, 2004 เคะนิจิ คิริกิ
521 Wāqwāq WāqWāqワークワーク Wāqwāq #40, 2004 #23, 2005 ริว ฟูจิซะกิ
522 Muhyo to Rōjī no Mahōritsu Sōdan Jimusho ムヒョとロージーの魔法律相談事務所 สำนักงานไขคดีสารพัดปีศาจของมุเฮียว & โรซี่ #53, 2004 #14, 2008 โยะชิยุกิ นิชิ
พ.ศ. 2548
523 Yūto ユート #11, 2005 #32, 2005 ยุมิ ฮตตะ, เคะอิ คะวะโนะ
524 Majin Tantei Nōgami Neuro 魔人探偵脳噛ネウロ โนงามิ นิวโร ปิศาจนักสืบเขมือบปริศนา #12, 2005 #21, 2009 ยูเซย์ มัตสึอิ
525 Kain カイン #24, 2005 #43, 2005 โทรุ อุจิมิซุ
526 Takaya -Senbu Gakuen Gekitōden- タカヤ -閃武学園激闘伝- #25, 2005 #26, 2006 ยูจิโร่ ซะกะโมะโตะ
527 Kirihōshi 切法師 #26, 2005 #44, 2005 ยูกิ นะกะจิมะ
528 Mieru Hito みえるひと เมียวจิน ทูตส่งวิญญาณ #33, 2005 #42, 2006 โทชิอะกิ อิวะชิโระ
529 Taizo Moteō Sāga 太臓もて王サーガ #34, 2005 #24, 2007 อะมอน ดะอิ
530 Beshari Kurashi べしゃり暮らし ดาวตลกฟ้าประทาน #44, 2005 #30, 2006[YJ] มาซาโนริ โมริตะ
531 Ōdorobō Poruta 大泥棒ポルタ #45, 2005 #9, 2006 คะซุกิ คิตะชิมะ
พ.ศ. 2549
532 Shinsetsu Bobobōbo Bōbobo 真説ボボボーボ・ボーボボ โบะโบะโบโบะ โบโบะโบ้ #3, 2006 #31, 2007 โยะชิโอะ ซะวะอิ
533 Tsugihagi Hyōryūsakka ツギハギ漂流作家 #10, 2006 #32, 2006 โคเฮ นิชิ
534 Maison Du Penguin メゾン・ド・ペンギン #11, 2006 #24, 2007 โคจิ โออิชิ
535 Takaya -Yoake no Enjinō- タカヤ -夜明けの炎刃王- #13, 2006 #26, 2006 ยูจิโร่ ซะกะโมะโตะ
536 Nazo no Murasame-kun 謎の村雨くん #20, 2006 #43, 2006 มิกิโอะ อิโต้
537 To Love-Ru To LOVEる -とらぶる- ทูเลิฟรู #21-22, 2006 #40, 2009 ซะกิ ฮะเซะมิ, เค็นตะโร ยะบุกิ
538 M×0 エム×ゼロ เอ็ม x ซีโร่ #23, 2006 #25, 2008 ยะซุฮิโระ คาโน่
539 Over Time OVER TIME #33, 2006 #52, 2006 โยอิจิ อะมะโนะ
540 Zan #34, 2006 #52, 2006 นะโอะยะ ซุงิตะ
541 P2! -Let's Play Pingpong!- P2! - let's Play Pingpong! - #43, 2006 #52, 2007[AJ] ทัตซึมะ อิจิริ
542 Hand's HAND'S -ハンズ- #44, 2006 #1, 2007 ยูอิจิ อิตะกุระ
พ.ศ. 2550
543 Blue Dragon RalΩGrad BLUE DRAGON ラルΩグラド บลูดราก้อน ราลΩกราด #1, 2007 #32, 2007 ซึเนโอะ ทากาโนะ, ทะเกะชิ โอะบะตะ
544 Corrector M&Y 神力契約者M&Y คอนแทร็คเตอร์ เอ็มแอนด์วาย #2, 2007 #13, 2007 อะกิระ อะคัทสึกิ
545 Jumbor Barutronica 重機人間ユンボル #3, 2007 #14, 2007 ฮิโระยูกิ ทะเคอิ
546 Samurai Usagi サムライうさぎ ซามูไรอุซางิ #14, 2007 #33, 2008 เทปเปอิ ฟุกุชิมะ
547 Volleyball Tsukai Godago バレーボール使い 郷田豪 #15, 2007 #39, 2007 อิจิโระ ทะกะฮะชิ
548 Boku no Watashi no Yusha Gaku ぼくのわたしの勇者学 #24, 2007 #35, 2008 ชูอิจิ อาโซ
549 Hitomi no Catoblepas 瞳のカトブレパス #25, 2007 #40, 2007 ยะซุกิ ทะนะกะ
550 Belmonde Le VisiteuR ベルモンド Le VisiteuR #32, 2007 #51, 2007 โชเอะอิ อิชิโอะกะ
551 Sket Dance SKET DANCE สเก็ต ดานซ์ #33, 2007 #32, 2013 เคนตะ ชิโนฮะระ
552 Hatsukoi Limited 初恋限定。 First Love Limited #44, 2007 #26, 2008 มิซุกิ คะวะชิตะ
พ.ศ. 2551
553 Psyren PSYREN -サイレン- ไซเรน #1, 2008 #52, 2010 โทชิอะกิ อิวะชิโระ
554 K.O. Sen K.O.SEN #2, 2008 #15, 2008 คัตซุโตะชิ มุระเซะ
555 Muddy MUDDY #3, 2008 #16, 2008 ไอ มัตซึโมะโตะ (หรือ โช ไอโมะโตะ)
556 Shiritsu Poseidon Gakuen Kōtōbu 私立ポセイドン学園高等部 #4-5, 2008 #24, 2008 ชินอิจิโร่ โอเอะ
557 Nurarihyon no Mago ぬらりひょんの孫 นูระหลานจอมภูต #15, 2008 #30, 2012[JX] ฮิโรชิ ชิอิบาชิ
558 Bari Haken バリハケン #16, 2008 #52, 2008 ชินยะ ซุซุกิ
559 Double Arts ダブルアーツ Double Arts คู่ประสานฟ้าลิขิต #17, 2008 #41, 2008 นาโอชิ โคมิ
560 Hetappimanga kenkyūsho R ヘタッピマンガ研究所R #22-23, 2008 #24, 2010 ยุซุเกะ มุระตะ
561 Toriko トリコ โทริโกะ #25, 2008 ล่าสุด มิตสึโทชิ ชิมาบูคุโระ
562 Dogashi Kaden! どがしかでん! #27, 2008 #40, 2008 โคซุเกะ ฮะมะดะ
563 Bakuman バクマン。 วัยซนคนการ์ตูน #37-38, 2008 #21-22, 2012 สึงุมิ โอบะ, ทะเกะชิ โอะบะตะ
564 Inumarudashii いぬまるだしっ #39, 2008 #27, 2012 โคจิ โออิชิ
565 Chagecha チャゲチャ #42, 2008 #49, 2008 โยะชิโอะ ซะวะอิ
566 Asklepios アスクレピオス #43, 2008 #11, 2009 โทรุ อุจิมิซุ
พ.ศ. 2552
567 Meister マイスター #1, 2009 #12, 2009 คะจิ คิมิยะ
568 Kuroko no Basuke 黒子のバスケ คุโรโกะ นายจืดพลิกสังเวียนบาส #2, 2009 #40, 2014 ทะดะโทชิ ฟุจิมะกิ
569 Bokke-san ぼっけさん #3, 2009 #22-23, 2009 โยะชิยุกิ นิชิ
570 Beelzebub べるぜバブ เด็กพันธุ์นรกสั่งลุย #13, 2009 #13, 2014 ทะมุระ เรียวเฮ
571 Hoopmen フープメン #14, 2009 #31, 2009 คะวะงุจิ ยุกิโนะริ
572 Medaka Box めだかボックス #24, 2009 #22-23, 2013 นิชิโอะ อิชิน, อะกิระ อะคัทสึกิ
573 Akaboshi: Ibun Suikoden AKABOSHI -異聞水滸伝- AKABOSHI ตำนาน 108 วีรบุรุษ #25, 2009 #49, 2009 โยอิจิ อะมะโนะ
574 Anedoki あねどきっ อเนโดกิ #32, 2009 #7, 2010 มิซุกิ คะวะชิตะ
575 Kagijin 鍵人-カギジン- #33, 2009 #50, 2009 ยะซุกิ ทะนะกะ
576 Wasshoi! Waji Mania わっしょい! わじマニア #34, 2009 #51, 2009 ซะโตะชิ วะจิมะ
577 Hokenshitsu no Shinigami 保健室の死神 ฮาเดส มัจจุราชชุดขาว #41, 2009 #29, 2011[JX] โช ไอโมะโตะ
578 Super Dog Rilienthal 賢い犬リリエンタール #42, 2009 #23, 2010 ไดสุเกะ อาชิฮาระ
579 Neko Wappa! ねこわっぱ! #50, 2009 #11, 2010 นะโอะยะ มัตซึโมะโตะ
580 Shinseiki Idol Densetsu Kanata Seven Change 新世紀アイドル伝説 彼方セブンチェンジ #51, 2009 #12, 2010 ชูอิจิ อาโซ
พ.ศ. 2553
581 Lock On! ロックオン! #12, 2010 #30, 2010 เคนตะ ซึจิดะ
582 Kiben Gakuha, Yotsuya-senpai no Kaidan 詭弁学派、四ッ谷先輩の怪談 #13, 2010 #31, 2010 ฮะรุอิจิ ฟุรุดะเตะ
583 Metallica Metalluca メタリカメタルカ #24, 2010 #41, 2010 เทะรุอะกิ มิซุโนะ
584 Shōnen Shikku 少年疾駆 #25, 2010 #40, 2010 ยูโตะ สึคุดะ
585 SWOT スウォット #31, 2010 #51, 2010 นะโอะยะ ซุงิตะ
586 Ōmagadoki Dōbutsuen 逢魔ヶ刻動物園 โอมากะโดกิ สวนสัตว์หลุดโลก #32, 2010 #19, 2011 โคเฮ โฮริโคะชิ
587 Enigma ǝnígmǝ【エニグマ】 อีนิกม่า #41, 2010 #47, 2011[JX] เคนจิ ซะกะกิ
588 Light Wing ライトウィング #42, 2010 #12, 2011 ฮิเดโอะ ชินกะอิ
พ.ศ. 2554
589 Dois Sol ドイソル #11, 2011 #28, 2011 คัตซุโตะชิ มุระเซะ
590 Märchen Ōji Grimm メルヘン王子グリム #12, 2011 #30, 2011 คิซุกุ วะตะนะเบะ
591 Magico マジコ Magico ศึกอภินิหารเจ้าสาวจอมเวทย์ #13, 2011 #31, 2012[JX] นะโอะกิ อิวะโมะโตะ
592 Sengoku Armors 戦国ARMORS #14, 2011 #31, 2011 โชตะ ซะคะกิ
593 Kikai Banashi Hanasaka Ikkyū 奇怪噺 花咲一休 #23, 2011 #38, 2011 เคนตะ โคะมิยะมะ, ยูยะ คะวะดะ
594 Stars ST&RS -スターズ- #30, 2011 #20, 2012 เรียวซุเกะ ทะเคะอุจิ, มะซะรุ มิโยะกะวะ
595 Kagami no Kuni no Harisugawa 鏡の国の針栖川 ฮาริสึกาวะในแดนกระจกวิเศษ #31, 2011 #11, 2012 ยะซุฮิโระ คาโน่
596 Kurogane クロガネ Kurogane เคนโด้ ดวล ดาบ เดือด #39, 2011 #9, 2013 ฮะรุโตะ อิเกะซะวะ
597 Nisekoi ニセコイ รักลวงป่วนใจ #48, 2011 ล่าสุด นาโอชิ โคมิ
598 Genson! Kodai Seibutsu-shi Packy 現存!古代生物史パッキー #49, 2011 #23, 2012 เรตซุ
พ.ศ. 2555
599 Haikyū!! ハイキュー!! ไฮคิว!! คู่ตบฟ้าประทาน #12, 2012 ล่าสุด ฮะรุอิจิ ฟุรุดะเตะ
600 Pajama na Kanojo. パジャマな彼女。 #13, 2012 #40, 2012 โคซุเกะ ฮะมะดะ
601 Koisome Momiji 恋染紅葉 #23, 2012 #51, 2012 ซึงิโร่ ซะกะโมะโตะ, ทะดะฮิโระ มิอุระ
602 Saiki Kusuo no Sainan 斉木楠雄のΨ難 ไซคิหนุ่มพลังจิตอลเวง #24, 2012 ล่าสุด ชูอิจิ อาโซ
603 Sensei no Bulge 戦星のバルジ บัลจ์ The Star Warrior #25, 2012 #41, 2012 โคเฮ โฮริโคะชิ
604 Koganeiro こがねいろ #27, 2012 #29, 2012 ทะคุมะ โยะโกะตะ
605 Ansatsu Kyōshitsu 暗殺教室 Assassination Classroom #31, 2012 ล่าสุด ยูเซย์ มัตสึอิ
606 Takamagahara タカマガハラ #32, 2012 #49, 2012 จูโซ คะวะอิ
607 Retsu!!! Date Senpai 烈!!!伊達先パイ #41, 2012 #10, 2013 ชินซุเกะ คอนโด
608 Cross Manage クロス・マネジ #42, 2012 #34, 2013[JX] ไคโตะ
609 Hungry Joker HUNGRY JOKER Hungry Joker #50, 2012 #24, 2013 ยูกิ ทะบะตะ
610 Shinmai Fukei Kiruko-san 新米婦警キルコさん #51, 2012 #25, 2013 มะซะฮิโระ ฮิระกะตะ
611 Shokugeki no Sōma 食戟のソーマ ยอดนักปรุงโซมะ #52, 2012 ล่าสุด ยูโตะ สึคุดะ, ชุน ซาเอกิ, ยูกิ โมริซากิ
พ.ศ. 2556
612 Koisuru Edison 恋するエジソン #10, 2013 #35, 2013 คิซุกุ วะตะนะเบะ
613 World Trigger ワールドトリガー เวิลด์ ทริกเกอร์ #11, 2013 ล่าสุด ไดสุเกะ อาชิฮาระ
614 Soul Catcher(S) ソウル キャッチャーズ โซล แคชเชอร์ส #24, 2013 #31, 2014[JXm] ฮิเดโอะ ชินกะอิ
615 Mutō Black 無刀ブラック #25, 2013 #36, 2013 ไดจิโร่ โนโนะอุเอะ
616 Smoky B.B. スモーキーB.B. #26, 2013 #41, 2013 เคนตะ โคะมิยะมะ, ยูยะ คะวะดะ
617 Ginga Patrol Jaco 銀河パトロール ジャコ เจโก้ สายตรวจจักรวาล #33, 2013 #44, 2013 อะกิระ โทะริยะมะ
618 Kurokuroku クロクロク #35, 2013 #52, 2013 อัตซุชิ นะกะมุระ
619 Hime-dol!! ひめドル!! #36, 2013 #52, 2013 คะซุโร่ เคียว
620 Hachi -Tokyo 23-ku- HACHI -東京23宮- #42, 2013 #12, 2014 โยะชิยุกิ นิชิ
621 Koi no Cupid Yakenohara Jin 恋のキューピッド 焼野原塵 #43, 2013 #12, 2014 โทะโมะฮิโระ ฮะเซะงะวะ
622 Isobe Isobee Monogatari: Ukiyo wa Tsurai yo 磯部磯兵衛物語〜浮世はつらいよ〜 #47, 2013 ล่าสุด เรียว นากามะ
พ.ศ. 2557
623 Iron Knight アイアンナイト #1, 2014 #18, 2014 โทะโมะฮิโระ ยะงิ
624 Illegal Rare ILLEGAL RARE #11, 2014 #41, 2014 ฮิโระชิ ชิอิบะชิ
625 iShōjo i・ショウジョ #12, 2014 #32, 2014[iS] โทะชิโนะริ ทะกะยะมะ
626 Stealth Symphony ステルス交境曲 #13, 2014 #33, 2014 โยโกะ นะริตะ, โยอิจิ อะมะโนะ
627 Tokyo Wonder Boys TOKYO WONDER BOYS #14, 2014 #24, 2014 เคนโตะ ชิโมะยะมะ, ซึเนะฮิโระ ดะเตะ
628 Hinomaru Zumō 火ノ丸相撲 ฮิโนะมารุ ซูโม่กะเปี๊ยกฟัดโลก #26, 2014 ล่าสุด กาวาดะ
629 Soreike! Yūgō-kun それいけ!融合くん #31, 2014 #33, 2014 ชูเฮ มิยะซะกิ
630 Boku no Hero Academia 僕のヒーローアカデミア มายฮีโร่ อคาเดเมีย #32, 2014 ล่าสุด โคเฮ โฮริโคชิ
631 Mitsukubi Condor 三ツ首コンドル #33, 2014 #49, 2014 เรียว อิชิยะมะ
632 Yoakemono ヨアケモノ #34, 2014 #50, 2014 ยูซะกุ ชิบะตะ
633 Judos ジュウドウズ #41, 2014 #8, 2015 ชินซุเกะ คอนโด
634 Hi-Fi Cluster ハイファイクラスタ #42, 2014 #9, 2015 อิปเปย์ โกะโต
635 Sporting Salt スポーティングソルト #43, 2014 #10, 2015 ยูโตะ คุโบะตะ
636 Moromono no Jijou モロモノの事情 #46, 2014 #48, 2014 ชุน นูมะ
637 Takujō no Ageha 卓上のアゲハ #51, 2014 #22-23, 2015 อิตซุกิ ฟุรุยะ
638 E-Robot E-ROBOT #52, 2014 #12, 2015 ริวเฮ ยะมะโมะโตะ
พ.ศ. 2558
639 Gakkyū Hōtei 学糾法廷 #1, 2015 #24, 2015[J+] โนบุอะกิ อิโนะกิ, ทะเกะชิ โอะบะตะ
640 Kagamigami カガミガミ #11, 2015 #51, 2015 โทชิอากิ อิวาชิโระ
641 Black Clover ブラッククローバー #12, 2015 ล่าสุด ยูกิ ทาบาตะ
642 Kaizō Ningen Rogi 改造人間ロギイ #13, 2015 #24, 2015 ยู มิกิ
643 Ultra Battle Satellite Ultra Battle Satellite #14, 2015 #31, 2015 ยูซุเกะ อุซึมิ
644 Naruto Gaiden: Nanadaime Hokage to Akairo no Hanatsuzuki NARUTO外伝 七代目火影と緋色の花つ月 นินจาคาถาโอ้โฮเฮะ ภาคพิเศษ ~โฮคาเงะรุ่นที่เจ็ด และปวงบุปผาสีเพลิง~ #22-23, 2015 #32, 2015 มะซะชิ คิชิโมะโตะ
645 Seshiji o Pin! to - Shikakō Kyōgi Dance-bu e Yōkoso 背すじをピン!と ~鹿高競技ダンス部へようこそ~ #24, 2015 ล่าสุด ทะคุมะ โยโคตะ
646 Lady Justice レディ・ジャスティス #25, 2015 #41, 2015 โอกิโนะ เคน
647 Devily Man デビリーマン #26, 2015 #42, 2015 เคนทาโร่ ฟุคุดะ
648 Best Blue ベストブルー #33, 2015 #52, 2015 มาซาฮิโร ฮิระกะตะ
649 Mononofu ものの歩 #42, 2015 ล่าสุด ฮารุโตะ อิเกะซะวะ
650 Samon-kun wa Summoner 左門くんはサモナー #43, 2015 ล่าสุด ชุน นูมะ
651 Buddy Strike バディストライク #51, 2015 #10, 2016 ไคโตะ
พ.ศ. 2559
652 Yuragi-sō no Yūna-san ゆらぎ荘の幽奈さん #10, 2016 ล่าสุด ทะดะฮิโระ มิอุระ
653 Kimetsu no Yaiba 鬼滅の刃 #11, 2016 ล่าสุด โคะโยะฮะรุ โกะโตเกะ

การปิดตัวของโชเน็งจัมป์รายเดือน[แก้]

ในปีพ.ศ. 2550 สำนักพิมพ์ชูเอชะได้ประกาศปิดตัวนิตยสารโชเน็งจัมป์รายเดือนลงและเปิดตัวนิตยสารจัมป์สแควร์ขึ้นมาแทน ในช่วงระหว่างที่ทำการย้ายนิตยสารรายเดือนจากโชเน็งจัมป์รายเดือนไปยังจัมป์สแควร์ ได้มีการ์ตูน 4 เรื่องย้ายมาตีพิมพ์ในโชเน็งจัมป์รายสัปดาห์เป็นเวลาชั่วคราว โดยเรื่องเหล่านี้จะไม่ถูกจัดอันดับและไม่มีผลใด ๆ ต่อการได้ตีพิมพ์ลงในนิตยสาร

ชื่อการ์ตูน ชื่อภาษาญี่ปุ่น ชื่อภาษาไทย ฉบับแรกที่ตีพิมพ์ในจัมป์รายเดือน ฉบับสุดท้ายที่ตีพิมพ์ในจัมป์รายเดือน ผู้เขียน/ผู้วาด
Masuda Kōsuke Gekijō Gag Manga Biyori 増田こうすけ劇場 ギャグマンガ日和 #1, 2000 #7, 2007 โคซุเกะ มะซุดะ
Claymore CLAYMORE อสูรสาวเคลย์มอร์ #7, 2001 #7, 2007 โนะริฮิโระ ยะงิ
Rosario to Vampire ロザリオとバンパイア โรซาริโอ้+แวมไพร์ #5, 2004 #7, 2007 อะกิฮิสะ อิเคะดะ
Tegami Bachi テガミバチ ผึ้งจดหมาย #10, 2006 #7, 2007 ฮิโรยูกิ อะซะดะ

หมายเหตุ[แก้]

อ้างอิง[แก้]

  1. 1.0 1.1 โชเน็งจัมป์รายสัปดาห์. ชูเอชะ. 1 (1). สิงหาคม 2511. Missing or empty |title= (help)
  2. โชเน็งจัมป์รายสัปดาห์. ชูเอชะ. 1 (11). ธันวาคม 2511. Missing or empty |title= (help)
  3. โชเน็งจัมป์รายสัปดาห์ (in ภาษาญี่ปุ่น). ชูเอชะ. 1 (4). กันยายน 2511. Missing or empty |title= (help)
  4. โชเน็งจัมป์รายสัปดาห์ (in ภาษาญี่ปุ่น). ชูเอชะ. 1 (8). พฤศจิกายน 2511. Missing or empty |title= (help)
  5. "หน้าสารบัญ". โชเน็งจัมป์รายสัปดาห์ (in ภาษาญี่ปุ่น). ชูเอชะ. 1968 (10). 2 ธันวาคม 2511. |access-date= requires |url= (help)
  6. "集英社雑誌 少年ブック・少年ジャンプ 週刊少年ジャンプ [นิตยสารชูเอชะ: หนังสือโชเน็ง, โชเน็งจัมป์, โชเน็งจัมป์รายสัปดาห์]" (in ภาษาญี่ปุ่น). ประเทศญี่ปุ่น: The World of Go Nagai. สืบค้นเมื่อ 13 พฤศจิกายน 2558.
  7. "1968年 - 1969年の週刊少年ジャンプ [โชเน็งจัมป์รายสัปดาห์ในปีค.ศ. 1968-1969]" (in ภาษาญี่ปุ่น). ประเทศญี่ปุ่น. สืบค้นเมื่อ 13 พฤศจิกายน 2558.
  8. "หน้าสารบัญ". โชเน็งจัมป์รายสัปดาห์ (in ภาษาญี่ปุ่น). ชูเอชะ. 1968 (11). 16 ธันวาคม 2511. |access-date= requires |url= (help)