คุยกับผู้ใช้:Poompong1986

  จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี

  ..[แก้]

  สวัสดีครับ ยินดีต้อนรับสู่วิกิพีเดียไทยครับ ถ้าเริ่มต้นสามารถดูวิธีการได้ที่ วิกิพีเดีย:วิธีการแก้ไขหน้าพื้นฐาน และ วิกิพีเดีย:นโยบาย ครับ ส่วนประกอบของวิกิพีเดียไทยทั้งหมดสามารถดูได้ที่ วิกิพีเดีย:ศาลาประชาคม การใช้งานต่างๆ สามารถหาได้จากเมนูด้านซ้ายมือ "ช่วยเหลือ" (วิกิพีเดีย:ความช่วยเหลือ) ซึ่งอธิบายการใช้งานพื้นฐาน การใช้คำสั่ง การเขียนคำทับศัพท์ ฯลฯ และถ้ามีคำถามข้อสงสัย สามารถพูดคุยกับผู้ใ้ช้คนอื่นได้ โดยการเข้าไปที่หน้า "อภิปราย" ของผู้ใช้แต่ละคน และกดแก้ไข เหมือนกับการแก้ไขบทความทั่วไป และสามารถลงชื่อ การพูดคุยได้โดยการพิมพ์ ~~~~ (~ สี่ตัว)--Manop | พูดคุย - 94x15 Portalmanga.gif 07:21, 16 เมษายน 2006 (UTC)

  Miroslav[แก้]

  สอบถามหน่อยครับพอรู้ไหมครับ ว่าชื่อ Miroslav อ่านเป็น "มีโรสลาฟ" หรือเปล่านะครับ พอดีเห็นในข่าวไทยเขียนเป็น มิโรสลาฟ แต่ภาษาเยอรมัน น่าจะออกเสียงเป็น มีโรสลาฟ --Manop | พูดคุย - Wikipe-tan tab.png 07:12, 29 มิถุนายน 2006 (UTC)

  วงดนตรี[แก้]

  ตอนนี้ หนีไปเล่น นักร้องลูกทุ่งก่อน ดีก่าครับ นึกไม่ออกแล้ว MSN ไม่ค่อยได้เล่นเลยครับ คุยกัน บนนี้ไปก่อน Liger ( ~ /|\ ~ ) 11:28, 15 กรกฎาคม 2006 (UTC)


  น่าสนใจครับ[แก้]

  เกี่ยวกับที่คุณอยากให้ร่วมพัฒนาข้อมูลเกี่ยวกับ วงดนตรีไทย ผมว่าน่าสนใจครับ ช่วงนี้ ไม่ค่อยได้ออน MSN เท่าไหร่นะครับ แต่จะแอดเมล์คุณไว้ก่อนนะครับ patcity@hotmail.com ผมว่า ค่อยๆ เขียนเพิ่มไปเรื่อยๆ แล้วกันครับ สักวัน มันต้องเยอะแน่ๆ ตอนนี้ ผมกำลังคิดว่า เราเริ่มที่ขยายรายชื่อวงดนตรีไทย ให้มันยิบย่อยกว่านี้หน่อยท่าจะดีครับ --- Patsonic 11:46, 15 กรกฎาคม 2006 (UTC)

  วงดนตรีไทย[แก้]

  สวัสดีค่ะ เกี่ยวกับเรื่องวงดนตรีไทย เราว่าน่าสนใจมากเลยค่ะ แต่..เราไม่ค่อยจะรู้เรื่องเกี่ยวกับนักร้อง-นักดนตรีไทยเท่าไหร่หรอกนะคะ ( T-T ) อาจจะได้แค่ช่วยปรับเติมเสริมแต่งอะไรเล็กๆน้อยๆเท่านั้น แต่ถ้ามีเวลาจะพยายามหาข้อมูลมาช่วยเขียนนะคะ ถ้าไม่รังเกียจก็แอดได้เลยค่ะ piggyno_1 แอท ฮอตเมล์ (แต่ช่วงนี้งานยุ่งมาก อาจจะไม่ค่อยได้ออน) --Piggy 10:51, 12 สิงหาคม 2006 (UTC)

  ทักทาย[แก้]

  สวัสดีครับคุณ Poompong1986 เห็นเขียนเรื่องมหาวิทยาลัยเยอะเหมือนกัน อยากชวนไปปรับปรุง อัปเดต แก้ไข หน้า สถานีย่อย:สถาบันอุดมศึกษาไทย อ่ะครับ ส่วนเรื่องรัฐศาสตร์ เห็นคุณแก้ไขปัญหาได้แล้ว เลยม่ะได้ช่วยเลย อิอิ ^-^ --ScorpianPK 19:39, 29 ธันวาคม 2006 (UTC)

  == รักพี่วินมากค่ะไม่รู้ว่าพี่จะรักน้องคนนี้หรือเปล่า รักและคิดถึง น้ำฟอง

  ขอความร่วมมือให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับวิกิพีเดียไทยค่ะ[แก้]

  สวัสดีค่ะคุณ Poompong1986 ดิฉันผู้ใช้:Tummy ขอรบกวนเวลาของคุณสักเล็กน้อยนะคะ เนื่องจากดิฉันกำลังทำวิทยานิพนธ์เกี่ยวกับ "วิกิพีเดียไทย" ในหัวข้อ “สารานุกรมวิกิพีเดียภาษาไทยกับการสื่อสารความรู้สู่สาธารณะ” ซึ่งจำเป็นต้องสัมภาษณ์ผู้ใช้เพื่อเก็บข้อมูลในการวิจัย ดิฉันจึงขอความร่วมมือคุณในการให้สัมภาษณ์ เพื่อแบ่งปันข้อมูลที่มีประโยชน์แก่คนทั่วไปค่ะ โดยขอสัมภาษณ์ผ่านโปรแกรมสนทนา หรือทางโทรศัพท์ ตามความสะดวกของคุณค่ะ

  ซึ่งหากคุณ Poompong1986 สนใจให้ความร่วมมือ กรุณาตอบกลับที่หน้า คุยกับผู้ใช้:Tummy นะคะ ซึ่งดิฉันจะทิ้งคอนแทคไว้ให้ที่หน้านั้นด้วยค่ะ หวังว่าจะได้รับความช่วยเหลือ และความร่วมมือนะคะ ขอบคุณมากค่ะ :) - -TuMmY- - 02:57, 12 กุมภาพันธ์ 2007 (UTC)

  ต้องการสัญญาอนุญาต ภาพ:Wikiuser bangkok mini.jpg[แก้]

  ขอขอบคุณที่คุณได้อัปโหลด ภาพ:Wikiuser bangkok mini.jpg อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ภาพดังกล่าวยังไม่ได้มีการระบุสัญญาอนุญาต ซึ่งวิกิพีเดียนั้นถือเรื่องลิขสิทธิ์อย่างจริงจัง และภาพที่คุณอัปโหลดอาจถูกลบทิ้งได้ นอกจากคุณจะช่วยเราด้วยการระบุ สัญญาอนุญาต และ แหล่งที่มา กรุณาศึกษานโยบายการใช้ภาพ สำหรับรายละเอียด และดูหน้า วิกิพีเดีย:ป้ายระบุสถานะลิขสิทธิ์ของภาพ สำหรับรายชื่อป้ายสัญญาอนุญาตที่คุณสามารถเลือกมาใช้เพื่อระบุสัญญาอนุญาตของภาพ ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความร่วมมือ และในโอกาสนี้ ผมขอแนะนำว่าในครั้งต่อไป ให้ช่วยระบุสัญญาอนุญาตทุกครั้งที่คุณอัปโหลดภาพ

  ข้อความนี้เป็นข้อความแจ้งเตือนอัตโนมัติโดยบอตคุง หากคุณพบว่านี่เป็นข้อผิดพลาด หรือมีข้อสงสัย กรุณาแจ้งที่ คุยกับผู้ใช้:Jutiphan 23:25, 12 กุมภาพันธ์ 2007 (UTC)

  ต้องการสัญญาอนุญาต สำหรับภาพที่คุณอัปโหลด[แก้]

  ขอขอบคุณที่คุณได้อัปโหลดภาพดังต่อไปนี้

  ซึ่งขณะนี้ภาพดังกล่าวยังไม่มีการระบุสัญญาอนุญาต วิกิพีเดียถือเรื่องลิขสิทธิ์อย่างจริงจัง และภาพที่คุณอัปโหลดจะถูกลบทิ้งภายใน 7 วัน นอกจากคุณจะช่วยเราด้วยการระบุ สัญญาอนุญาต และ แหล่งที่มา สำหรับแต่ละภาพที่คุณอัปโหลด กรุณาศึกษานโยบายการใช้ภาพ สำหรับรายละเอียด และดูหน้า วิกิพีเดีย:ป้ายระบุสถานะลิขสิทธิ์ของภาพ สำหรับรายชื่อป้ายสัญญาอนุญาตที่คุณสามารถเลือกมาใช้เพื่อระบุสัญญาอนุญาตของภาพ ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความร่วมมือ และในโอกาสนี้ ผมขอแนะนำว่าในครั้งต่อไป ให้ช่วยระบุสัญญาอนุญาตทุกครั้งที่คุณอัปโหลดภาพ

  ข้อความนี้เป็นข้อความแจ้งเตือนอัตโนมัติโดยบอตคุง หากคุณพบว่านี่เป็นข้อผิดพลาด หรือมีข้อสงสัย กรุณาแจ้งที่ คุยกับผู้ใช้:Jutiphan 02:23, 21 กุมภาพันธ์ 2007 (UTC)

  ==เชิญร่วมทำแบบสอบถามการใช้งานวิกิพีเดียไทย== เจอกันอีกแล้วเนอะ

  สวัสดีค่ะ ตั๋มขออนุญาตฝากแบบสอบถามเกี่ยวกับการใช้งานวิกิพีเดียไทย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของวิทยานิพนธ์เรื่อง สารานุกรมวิกิพีเดียภาษาไทยและการสื่อสารความรู้สู่สาธารณะ ภาควิชาวารสารสนเทศ คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอความร่วมมือเข้าไปตอบแบบสอบถามกันนะคะ ที่นี่ค่ะ แบบสอบถามการใช้งานวิกิพีเดียไทย หรือลิงก์ตรงที่ http://itshee.com/survey/public/survey.php?name=wikipedia ค่ะ

  ตั๋มหวังว่าแบบสอบถามนี้จะเป็นประโยชน์แก่ผู้ใช้วิกิพีเดียทุกคนค่ะ และเมื่อดำเนินการเสร็จแล้ว จะสรุปและประมวลผลมาให้อ่านกัน ซึ่งจะทำให้เห็นแนวคิดและการใช้งานของผู้ใช้ในมุมกว้างมากขึ้นค่ะ ขอบคุณมากนะคะ - -TuMmY- - | คุยได้ค่ะ 15:16, 15 มีนาคม 2007 (UTC)

  ผมเด็ก ม.อ. ครับ[แก้]

  สวัสดีครับ คุณPoompong1986 ผมเป็นมือใหม่เพิ่งหัดเล่นวิกิครับ ยังไงก็ขอคำแนะนำจากคุณด้วยแล้วกันครับเพราะมีบางอย่างที่ผมยังไม่รู้เรื่องเลยครับ ผมเข้าไปอ่านในคู่มือการใช้ผมว่าเค้าใช้ภาษาที่อ่านยากอ่ะครับ ผมเรียนอยู่ ม.อ.หาดใหญ่ เศรษฐศาสตร์ปี 2(รหัส48) ครับ ก็ดีใจอ่ะครับเจอเด็กม.อ.ในนี้ด้วย ยินดีที่ได้รู้จักนะครับ

  ภาพไม่ระบุสัญญาอนุญาตและไม่ระบุที่มาของภาพ[แก้]

  สวัสดีครับ ตอนนี้วิกิพีเดียมีนโยบายที่เคร่งครัดเรื่องการใช้ภาพมากขึ้น โดยภาพที่ไม่ระบุสัญญาอนุญาตและไม่ระบุที่มาของภาพนั้น จะถูกลบภายใน 7 วัน ซึ่งภาพที่คุณได้อัปโหลดมานั้น บางภาพไม่มีการระบุสัญญาอนุญาตและที่มา ดังนั้น ผมจึงอยากจะขอความร่วมมือให้คุณระบุสัญญาภาพและแหล่งที่มาของรูปทั้งหมดที่คุณได้โหลดมาใช้ในวิกิพีเดียนะครับ ในขณะนี้รูปที่ใช้ประกอบบทความเกี่ยวกับมหาวิทยาลัย เช่น ตราสัญลักษณ์ และสถานที่ต่าง ๆ ในมหาวิทยาลัยที่คุณช่วยอัฟโหลดมาเพื่อประกอบบทความนั้น ได้มีการแจ้งไม่ระบุสัญญาแล้วนะครับ ขอบคุณมากครับ --ScorpianPK Nuvola apps kmahjong.png คุยแค่ "คลิก" 05:47, 9 มิถุนายน 2007 (UTC)

  แม่แบบมหาวิทยาลัย[แก้]

  หวัดดีคับน้อง เดี๋ยวพี่ค่อย ๆ เปลี่ยนสีแม่แบบไปเรื่อย ๆ นะครับ ถ้าอันไหนน้องไม่ชอบก็เปลี่ยนคืนได้เลยนะ ไม่ต้องเกรงใจ --ScorpianPK Nuvola apps kmahjong.png คุยแค่ "คลิก" 17:04, 2 กรกฎาคม 2007 (UTC)

  พอดีพี่ทำ สถานีย่อย:สถาบันอุดมศึกษาไทย/แม่แบบ เพื่อรวบรวมแม่แบบต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัยไว้ครับ ถ้าน้องว่าง ๆ ช่วยกันมาเติมแม่แบบที่ขาด ๆ ไปด้วยกันนะครับผม --ScorpianPK Nuvola apps kmahjong.png คุยแค่ "คลิก" 23:20, 30 กันยายน 2007 (ICT)

  ต้องการสัญญาอนุญาต ภาพ:Aday cover 1to83.jpg[แก้]

  ขอขอบคุณที่คุณได้อัปโหลด ภาพ:Aday cover 1to83.jpg อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ภาพดังกล่าวยังไม่ได้ถูกกำหนด "สัญญาอนุญาต" ซึ่งทางวิกิพีเดียนั้นมีนโยบายที่เคร่งครัดในเรื่องลิขสิทธิ์ โดยภาพดังกล่าวจะถูกลบทิ้งภายใน 7 วัน หากไม่มีการระบุ สัญญาอนุญาต และ แหล่งที่มา

  • หากไม่ทราบหรือไม่แน่ใจ กรุณาศึกษานโยบายการใช้ภาพ และสอบถามได้ที่เลขาชาววิกิพีเดีย
  • สำหรับภาพที่คุณได้อัปโหลดไว้แล้วและเพื่อป้องกันการถูกลบ สามารถเข้าไปแก้ไขและระบุเพิ่มเติมได้ตามที่กล่าวไว้ที่ ป้ายระบุสถานะลิขสิทธิ์ของภาพ ซึ่งจะมีรายชื่อป้ายสัญญาอนุญาตที่คุณสามารถเลือกมาใช้เพื่อระบุสัญญาอนุญาตของภาพ
  • สำหรับครั้งต่อไปที่คุณทำการอัปโหลดภาพ สามารถระบุได้จากหน้าอัปโหลดโดยตรง

  ขอขอบคุณสำหรับความร่วมมือและร่วมเขียนในวิกิพีเดีย ข้อความนี้เป็นข้อความแจ้งเตือนอัตโนมัติโดยบอตคุง หากคุณพบว่านี่เป็นข้อผิดพลาด หรือมีข้อสงสัย กรุณาแจ้งที่ คุยกับผู้ใช้:Jutiphan - 03:16, 14 กรกฎาคม 2007 (UTC)

  ขอโทษครับที่ต้องรบกวนอยู่เรื่อย[แก้]

  ขออภัยครับที่ทำให้ต้องวุ่นวายอีกครั้ง แต่ผมต้องการลบทุกสิ่งทุกอย่างที่ได้เอาใส่ไว้ทั้งหมด เพื่อไม่ให้มีปัญหาในภายหลัง--unknown_00011 16:48, 26 กรกฎาคม 2007 (UTC)

  ผมมอ. เหมือนกัน[แก้]

  ยินดีที่รู้จักคุณครับ ผมวิทยาศาสตร์ครับ เกิดปีเดียวกับคุณ มีอะไรคุยกันได้นะครับ --DMS 09:00, 30 กรกฎาคม 2007 (UTC)

  ต้องการสัญญาอนุญาต ภาพ:Poompong1986.jpg[แก้]

  ขอขอบคุณที่คุณได้อัปโหลด ภาพ:Poompong1986.jpg อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ภาพดังกล่าวยังไม่ได้ถูกกำหนด "สัญญาอนุญาต" ซึ่งทางวิกิพีเดียนั้นมีนโยบายที่เคร่งครัดในเรื่องลิขสิทธิ์ โดยภาพดังกล่าวจะถูกลบทิ้งภายใน 7 วัน หากไม่มีการระบุ สัญญาอนุญาต และ แหล่งที่มา

  • หากไม่ทราบหรือไม่แน่ใจ กรุณาศึกษานโยบายการใช้ภาพ และสอบถามได้ที่เลขาชาววิกิพีเดีย
  • สำหรับภาพที่คุณได้อัปโหลดไว้แล้วและเพื่อป้องกันการถูกลบ สามารถเข้าไปแก้ไขและระบุเพิ่มเติมได้ตามที่กล่าวไว้ที่ ป้ายระบุสถานะลิขสิทธิ์ของภาพ ซึ่งจะมีรายชื่อป้ายสัญญาอนุญาตที่คุณสามารถเลือกมาใช้เพื่อระบุสัญญาอนุญาตของภาพ
  • สำหรับครั้งต่อไปที่คุณทำการอัปโหลดภาพ สามารถระบุได้จากหน้าอัปโหลดโดยตรง

  ขอขอบคุณสำหรับความร่วมมือและร่วมเขียนในวิกิพีเดีย ข้อความนี้เป็นข้อความแจ้งเตือนอัตโนมัติโดยบอตคุง หากคุณพบว่านี่เป็นข้อผิดพลาด หรือมีข้อสงสัย กรุณาแจ้งที่ คุยกับผู้ใช้:Jutiphan - 16:55, 31 กรกฎาคม 2007 (UTC)

  ต้องการสัญญาอนุญาต ภาพ:Wongthanong Chainarongsingha.jpg[แก้]

  ขอขอบคุณที่คุณได้อัปโหลด ภาพ:Wongthanong Chainarongsingha.jpg อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ภาพดังกล่าวยังไม่ได้ถูกกำหนด "สัญญาอนุญาต" ซึ่งทางวิกิพีเดียนั้นมีนโยบายที่เคร่งครัดในเรื่องลิขสิทธิ์ โดยภาพดังกล่าวจะถูกลบทิ้งภายใน 7 วัน หากไม่มีการระบุ สัญญาอนุญาต และ แหล่งที่มา

  • หากไม่ทราบหรือไม่แน่ใจ กรุณาศึกษานโยบายการใช้ภาพ และสอบถามได้ที่เลขาชาววิกิพีเดีย
  • สำหรับภาพที่คุณได้อัปโหลดไว้แล้วและเพื่อป้องกันการถูกลบ สามารถเข้าไปแก้ไขและระบุเพิ่มเติมได้ตามที่กล่าวไว้ที่ ป้ายระบุสถานะลิขสิทธิ์ของภาพ ซึ่งจะมีรายชื่อป้ายสัญญาอนุญาตที่คุณสามารถเลือกมาใช้เพื่อระบุสัญญาอนุญาตของภาพ
  • สำหรับครั้งต่อไปที่คุณทำการอัปโหลดภาพ สามารถระบุได้จากหน้าอัปโหลดโดยตรง

  ขอขอบคุณสำหรับความร่วมมือและร่วมเขียนในวิกิพีเดีย ข้อความนี้เป็นข้อความแจ้งเตือนอัตโนมัติโดยบอตคุง หากคุณพบว่านี่เป็นข้อผิดพลาด หรือมีข้อสงสัย กรุณาแจ้งที่ คุยกับผู้ใช้:Jutiphan - 00:07, 31 สิงหาคม 2007 (ICT)

  ภาพที่ยังต้องการระบุแหล่งที่มา[แก้]

  ขอขอบคุณที่คุณได้อัปโหลดภาพดังต่อไปนี้:

  ซึ่งรายชื่อภาพดังกล่าว เป็นภาพทั้งหมดที่ถูกแจ้งว่ายังไม่ได้ระบุแหล่งที่มา ณ. ขณะนี้ ซึ่งหากเป็นภาพที่นำมาจากเว็บไซต์ อย่าลืมที่จะระบุลิงก์ไปที่หน้าของภาพนั้น หรือหน้าที่ใช้ภาพดังกล่าว ซึ่งทางวิกิพีเดียนั้นมีนโยบายที่เคร่งครัดในเรื่องลิขสิทธิ์ โดยภาพดังกล่าวจะถูกลบทิ้งภายใน 7 วัน หากไม่มีการระบุ สัญญาอนุญาต และ แหล่งที่มา

  • หากไม่ทราบหรือไม่แน่ใจ กรุณาศึกษานโยบายการใช้ภาพ และสอบถามได้ที่เลขาชาววิกิพีเดีย
  • สำหรับภาพที่คุณได้อัปโหลดไว้แล้วและเพื่อป้องกันการถูกลบ สามารถเข้าไปแก้ไขและระบุเพิ่มเติมได้ที่หน้าของภาพดังกล่าว และคลิกแก้ไขเหมือนการแก้ไขบทความตามปกติ
  • สำหรับครั้งต่อไปที่คุณอัปโหลดภาพ ให้ระบุได้จากหน้าอัปโหลดโดยตรง ในกล่องคำอธิบายโดยย่อ

  โปรดทราบว่าเริ่มต้นวันที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2550 นี้ ภาพที่ไม่ได้ระบุแหล่งที่มาจะเริ่มถูกทยอยลบทิ้งออกจากระบบ

  ข้อความนี้เป็นข้อความที่แจ้งอัตโนมัติโดยบอตคุง โดยหนึ่งในหลายหน้าที่คือการช่วยตรวจสอบ และรายงานด้วยโปรแกรมกึ่งอัตโนมัติ เนื่องด้วยข้อจำกัดทางเทคนิค บอตคุงจะแจ้งให้ทราบหากคุณเป็นบุคคลแรกที่อัปโหลดภาพ แม้ว่าจะมีผู้อื่นอัปโหลดทับภาพคุณก็ตาม คุณสามารถช่วยเราได้ด้วยการแจ้งผู้อัปโหลดภาพล่าสุด หากคุณพบว่านี่เป็นข้อผิดพลาด มีข้อสงสัย หรือคำแนะนำ กรุณาพูดคุยได้ที่่นี่ ขอขอบคุณสำหรับความร่วมมือและร่วมเขียนในวิกิพีเดีย --BotKung 12:20, 24 กันยายน 2007 (ICT)

  ต้องการสัญญาอนุญาต ภาพ:Wikiuser guitar.jpg[แก้]

  ขอขอบคุณที่คุณได้อัปโหลด ภาพ:Wikiuser guitar.jpg อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ภาพดังกล่าวยังไม่ได้ถูกกำหนด "สัญญาอนุญาต" ซึ่งทางวิกิพีเดียนั้นมีนโยบายที่เคร่งครัดในเรื่องลิขสิทธิ์ โดยภาพดังกล่าวจะถูกลบทิ้งภายใน 7 วัน หากไม่มีการระบุ สัญญาอนุญาต และ แหล่งที่มา

  • หากไม่ทราบหรือไม่แน่ใจ กรุณาศึกษานโยบายการใช้ภาพ และสอบถามได้ที่เลขาชาววิกิพีเดีย
  • สำหรับภาพที่คุณได้อัปโหลดไว้แล้วและเพื่อป้องกันการถูกลบ สามารถเข้าไปแก้ไขและระบุเพิ่มเติมได้ตามที่กล่าวไว้ที่ ป้ายระบุสถานะลิขสิทธิ์ของภาพ ซึ่งจะมีรายชื่อป้ายสัญญาอนุญาตที่คุณสามารถเลือกมาใช้เพื่อระบุสัญญาอนุญาตของภาพ
  • สำหรับครั้งต่อไปที่คุณทำการอัปโหลดภาพ สามารถระบุได้จากหน้าอัปโหลดโดยตรง

  ขอขอบคุณสำหรับความร่วมมือและร่วมเขียนในวิกิพีเดีย ข้อความนี้เป็นข้อความแจ้งเตือนอัตโนมัติโดยบอตคุง หากคุณพบว่านี่เป็นข้อผิดพลาด หรือมีข้อสงสัย กรุณาแจ้งที่ คุยกับผู้ใช้:Jutiphan --บอตคุง | แจ้งผู้ควบคุม 11:38, 11 ธันวาคม 2007 (ICT)

  ภาพเต้านม[แก้]

  สวัสดีค่ะคุณ Poompong1986 พอดีเห็นว่าคุณ Poompong1986 ได้แก้ไขสัญญาอนุญาตของภาพไปเมื่อสักครู ถ้าจำไม่ผิดภาพนี้ได้ถูกลบออกไปแล้วนะคะ เลยไม่แน่ใจว่าได้ทำการอัปโหลดขึ้นมาใหม่หรือเปล่า? ถ้าคุณ Poompong1986 เป็นผู้อัปโหลด ก็ขอแจ้งให้ทราบว่า ภาพที่ใช้ในการประกอบบทความบางภาพ ไม่จำเป็นที่จะต้องนำภาพจริงมาใช้ในการประกอบบทความค่ะ ยิ่งภาพของสรีระบางส่วนของร่างกายมนุษย์ด้วยแล้ว ไม่สมควรเป็นอย่างยิ่งค่ะ (คงไม่ต้องแจ้งให้ทราบนะคะ ว่าเป็นภาพอะไร?) และจะทำการลบภาพนี้ออกจากระบบนะคะ ขอบคุณมากค่ะ--Se:Rin | พูดคุย - 10:27, 14 ธันวาคม 2007 (ICT)

  The Star & Academy Fantasia[แก้]

  แม่แบบ อยู่ อันเก่าสวยกว่าไหมครับพี่ ตอนนี้มันเป็นสีฟ้าอะ ผมว่าอันเก่าที่เป็นสีน้ำเงินจะสวยกว่านะครับผม พี่ช่วยทำทีนะครับ แต่ถ้าไม่ว่างก็ไม่เป็นไรครับผม เรื่องไม่ได้ซีเรียส ผมก็ทำไม่ค่อยจะเป็นซะด้วยอะ --ข้อความนี้ไม่ได้ลงชื่อ ซึ่งออกความเห็นโดยผู้ใช้ Puppykung999 (พูดคุยหน้าที่เขียน) 17:49, 31 มีนาคม 2551 (ICT)

  ต้องการแหล่งที่มาสำหรับภาพที่คุณอัปโหลด[แก้]

  ขอขอบคุณที่คุณได้อัปโหลดภาพดังต่อไปนี้:

  ซึ่งบอตคุงได้พบว่าภาพดังกล่าวไม่ได้ระบุถึงเจ้าของภาพ ซึ่งหากเป็นภาพที่นำมาจากเว็บไซต์ อย่าลืมที่จะระบุลิงก์ไปที่หน้าของภาพนั้น หรือหน้าที่ใช้ภาพดังกล่าว โดยทางวิกิพีเดียนั้นมีนโยบายที่เคร่งครัดในเรื่องลิขสิทธิ์ และภาพดังกล่าวจะถูกลบทิ้งภายใน 7 วัน หากไม่มีการระบุ สัญญาอนุญาต และ แหล่งที่มา

  • หากไม่ทราบหรือไม่แน่ใจ กรุณาศึกษานโยบายการใช้ภาพ และสอบถามได้ที่เลขาชาววิกิพีเดีย
  • สำหรับภาพที่คุณได้อัปโหลดไว้แล้วและเพื่อป้องกันการถูกลบ สามารถเข้าไปแก้ไขและระบุเพิ่มเติมได้ที่หน้าของภาพดังกล่าว และคลิกแก้ไขเหมือนการแก้ไขบทความตามปกติ
  • สำหรับครั้งต่อไปที่คุณอัปโหลดภาพ ให้ระบุได้จากหน้าอัปโหลดโดยตรง ในกล่องคำอธิบายโดยย่อ

  ขอขอบคุณสำหรับความร่วมมือและร่วมเขียนในวิกิพีเดีย ข้อความนี้เป็นข้อความแจ้งเตือนอัตโนมัติโดยบอตคุง หากคุณพบว่านี่เป็นข้อผิดพลาด หรือมีข้อสงสัย กรุณาพูดคุยได้ที่นี่ --บอตคุง | แจ้งผู้ดูแล 13:28, 29 เมษายน 2551 (ICT)

  พงศธร สุภิญโญ[แก้]

  คุณอาจไม่ได้ตั้งใจ แต่การแก้ไขล่าสุดของคุณในหน้า พงศธร สุภิญโญ ได้ลบเนื้อหาออกไปเกือบหมด หรือได้ทำหน้าดังกล่าวว่าง ซึ่งกรณีแบบนี้ทำให้ผู้ใช้อื่นไม่แน่ใจถึงเจตนาของคุณ และเนื่องจากการก่อกวนที่มากขึ้น ทำให้ผู้ใช้อื่นอาจเข้าใจผิดว่าเป็นการก่อกวนได้

  • ในกรณีที่คุณได้ตั้งชื่อผิด หรือต้องการเปลี่ยนชื่อบทความนั้น ควรใช้วิธีเปลี่ยนชื่อโดยคลิกที่ป้าย เปลี่ยนชื่อ แทนการสร้างบทความใหม่ ซึ่งวิธีนี้จะย้ายประวัติการแก้ไขของบทความไปยังชื่อใหม่
  • ในกรณีที่หน้าดังกล่าวได้ซ้ำซ้อนกับอีกบทความที่ได้มีเนื้อหาสมบูรณ์กว่า คุณอาจะเลือกที่จะทำเป็นหน้าเปลี่ยนทางแทน
  • ในกรณีที่คุณต้องการแจ้งลบนั้น ให้คงเนื้อหาเดิมไว้ และเพิ่มโค้ด {{ลบ|สาเหตุที่แจ้งลบ}} ที่ส่วนบนสุดของบทความ

  หากมีเจตนาอื่น คุณอาจเลือกใส่แม่แบบแสดงข้อความที่เหมาะสม หรือใช้หน้าพูดคุยในการอภิปราย ในอนาคตคุณควรระบุข้อความสั้นๆแจ้งให้ผู้ใช้อื่นรับทราบสิ่งที่คุณทำก่อนบันทึกการแก้ไขด้วยการใส่คำอธิบายอย่างย่อ ข้อความนี้เป็นข้อความแจ้งอัตโนมัติโดยบอตคุง โปรแกรมอัตโนมัติ หากคุณมีข้อสงสัย หรืออย่างไร กรุณาติดต่อผู้ดูแล ขอขอบคุณสำหรับความร่วมมือ --TBot | แจ้งผู้ดูแล 12:46, 13 พฤษภาคม 2551 (ICT)

  ต้องการสัญญาอนุญาต ภาพ:Hulogo.gif[แก้]

  ขอขอบคุณที่คุณได้อัปโหลด ภาพ:Hulogo.gif อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ภาพดังกล่าวยังไม่ได้ถูกกำหนด "สัญญาอนุญาต" ซึ่งทางวิกิพีเดียนั้นมีนโยบายที่เคร่งครัดในเรื่องลิขสิทธิ์ โดยภาพดังกล่าวจะถูกลบทิ้งภายใน 7 วัน หากไม่มีการระบุ สัญญาอนุญาต และ แหล่งที่มา

  • หากไม่ทราบหรือไม่แน่ใจ กรุณาศึกษานโยบายการใช้ภาพ และสอบถามได้ที่เลขาชาววิกิพีเดีย
  • สำหรับภาพที่คุณได้อัปโหลดไว้แล้วและเพื่อป้องกันการถูกลบ สามารถเข้าไปแก้ไขและระบุเพิ่มเติมได้ตามที่กล่าวไว้ที่ ป้ายระบุสถานะลิขสิทธิ์ของภาพ ซึ่งจะมีรายชื่อป้ายสัญญาอนุญาตที่คุณสามารถเลือกมาใช้เพื่อระบุสัญญาอนุญาตของภาพ
  • สำหรับครั้งต่อไปที่คุณทำการอัปโหลดภาพ สามารถระบุได้จากหน้าอัปโหลดโดยตรง

  ขอขอบคุณสำหรับความร่วมมือและร่วมเขียนในวิกิพีเดีย ข้อความนี้เป็นข้อความแจ้งเตือนอัตโนมัติโดยบอตคุง หากคุณพบว่านี่เป็นข้อผิดพลาด หรือมีข้อสงสัย กรุณาแจ้งที่ คุยกับผู้ใช้:Jutiphan --บอตคุง | แจ้งผู้ดูแล 15:39, 10 กรกฎาคม 2551 (ICT)

  ต้องการแหล่งที่มาสำหรับภาพที่คุณอัปโหลด[แก้]

  ขอขอบคุณที่คุณได้อัปโหลดภาพดังต่อไปนี้:

  ซึ่งบอตคุงได้พบว่าภาพดังกล่าวไม่ได้ระบุถึงเจ้าของภาพ ซึ่งหากเป็นภาพที่นำมาจากเว็บไซต์ อย่าลืมที่จะระบุลิงก์ไปที่หน้าของภาพนั้น หรือหน้าที่ใช้ภาพดังกล่าว โดยทางวิกิพีเดียนั้นมีนโยบายที่เคร่งครัดในเรื่องลิขสิทธิ์ และภาพดังกล่าวจะถูกลบทิ้งภายใน 7 วัน หากไม่มีการระบุ สัญญาอนุญาต และ แหล่งที่มา

  • หากไม่ทราบหรือไม่แน่ใจ กรุณาศึกษานโยบายการใช้ภาพ และสอบถามได้ที่เลขาชาววิกิพีเดีย
  • สำหรับภาพที่คุณได้อัปโหลดไว้แล้วและเพื่อป้องกันการถูกลบ สามารถเข้าไปแก้ไขและระบุเพิ่มเติมได้ที่หน้าของภาพดังกล่าว และคลิกแก้ไขเหมือนการแก้ไขบทความตามปกติ
  • สำหรับครั้งต่อไปที่คุณอัปโหลดภาพ ให้ระบุได้จากหน้าอัปโหลดโดยตรง ในกล่องคำอธิบายโดยย่อ

  ขอขอบคุณสำหรับความร่วมมือและร่วมเขียนในวิกิพีเดีย ข้อความนี้เป็นข้อความแจ้งเตือนอัตโนมัติโดยบอตคุง หากคุณพบว่านี่เป็นข้อผิดพลาด หรือมีข้อสงสัย กรุณาพูดคุยได้ที่นี่ --บอตคุง | แจ้งผู้ดูแล 21:08, 23 กรกฎาคม 2551 (ICT)

  กล้องข้อมูลใหม่[แก้]

  ไม่ทราบว่าคุณสนใจที่จะติดกล่องข้อมูลพวกนี่รึป่าวครับ? พอดีคุณผู้ใช้ -Piazza Navona เขาส่งมาน่ะ --NBALIVE2551 21:47, 5 ตุลาคม 2551 (ICT) ผู้ใช้:Passawuth/PADUserBox

  พระพี่นาง[แก้]

  ไม่ได้บอกว่าพระพี่นางเป็นคนไม่ดีหนิคะ แค่บอกว่าเรื่องที่ทำกันอยู่นี้ไม่เหมาะสมโดยเฉพาะในสังคมที่ภาวะเจ้ากะพสกนิกรไม่มีอยู่อีกแล้วเช่นนี้ ในปัจจุบันนี้ประชาชนอยู่ในระดับสูงสุดของประเทศนี้เพราะเป็นเจ้าของอำนาจสูงสุดของประเทศนี้ ที่เข้าใจกันว่า "เบื้องสูง" คือคนกลุ่มหนึ่งที่เคยเป็นชนชั้นปกครองมาก่อนในสมัยสมบูรณาญาสิทธิราชย์นั้น ภาวะเช่นนี้ไม่มีอีกแล้ว

  จริงอยู่ว่าพระพี่นางเป็นคนดีและทำความดีมามาก แต่เงินที่เอาไปเผาผลาญกว่าสามพันล้านนั้น ไม่ได้ใช้ไปในทางที่เป็นรูปธรรมเลย แถมยังเป็นเรื่องส่วนครอบครัวของคนกลุ่ม ๆ หนึ่งอีกต่างห่าง หากเอาไปสร้างโรงพยาบาลหรือทำประโยชน์อย่างอื่นเพื่ออุทิศให้แก่ผู้ตายก็ดูจะเหมาะสมกว่าเป็นไหน ๆ

  ใครหลาย ๆ คนที่มีความคิดเช่นคุณชอบมองว่า "คนที่ไม่รักเทิดทูนสถาบันไม่สมควรอยู่เป็นคนไทย ต้องไล่ไปอยู่ประเทศอื่นให้หมด" ความจริงแล้วพวกที่มีแนวคิดอย่างเค้า ไม่มีใครคิดล้มล้าง หรือดูหมิ่น อาฆาตมาดร้าย ฯลฯ เลย แต่เรามองว่าพวกเจ้าก็เป็นคนทั่วไปที่มีทั้งดีและเลวในคน ๆ หนึ่ง ไม่ใช่มีแต่ดีไปเสียหมด แล้วก็ยกยอปอปั้นเหนือมนุษย์ ซึ่งมีแต่ผลเสีย เช่น ใครหลาย ๆ คนก็เริ่มคิดแล้วว่า ถ้าไม่มีเขา ตนจะอยู่ต่อไปอย่างไร ซึ่งที่จริงแล้วไม่ใช่ ถึงเขาจากไปประเทศไทยก็ต้องดำเนินต่อไปอยู่ดี

  เราต้องการให้ประเทศพัฒนาไปทัดเทียมกับนานาอารยประเทศต่าง ๆ ซึ่งก็มีความจำเป็นอยู่มากที่สถาบันควรปรับปรุงตัวเองให้สอดคล้องกับกาลสมัย เพราะหากยังเป็นแบบที่เป็นมา คือ มีจุดอ่อนอยู่หลายข้อ แต่ไม่ปรับปรุง แต่ให้เชิดชูสอพลออย่างเดียว ห้ามวิจารณ์ ในที่สุดก็จะทำให้สถาบันเป็นสิ่งที่พ้นสมัยไปในที่สุด และก็เกิดผลเสียตามมาหลายอย่าง เช่น การป้อนข้อมูลใส่หัวให้เชิดชูประจบประแจง โดยไม่สอนให้รู้จักคิดเป็น ดูโทรทัศน์เดี๋ยวนี้เห็นเด็กสามขวบบางคนออกมาพูดว่า "หนูรักในหลวง ๆ ๆ" ทั้ง ๆ ถูกผู้ใหญ่สอนมาแบบนั้น จะรู้จริงหรือไม่ว่าคน ๆ นั้นเป็นอะไรอย่างไร มีด้านดีด้านลบแค่ไหน ก็เปล่าเลย เป็นต้น

  พวกเราไม่ได้ว่าท่านอย่างเสีย ๆ หาย ๆ แต่เป็นการวิจารณ์ด้วยสิทธิเสรีภาพตามระบอบประชาธิปไตย ในหลวงเองก็เคยกล่าวในวันที่ ๔ ธันวาคม ๒๕๔๘ ว่า อยากให้คนไทยวิจารณ์ท่านได้ แต่วิจารณ์ดี ๆ ก็แล้วกัน หากพูดไม่ดีคนวิจารณ์จะโดนรุมกลับ ในหลวงว่าท่านอายฝรั่งที่พากันนินทาว่าคนไทยไม่กล้าวิจารณ์ King ทั้งเพราะมีกฎหมายปิดปากอยู่ หรือเพราะถูกปลูกฝังมาเช่นนั้นก็ตาม

  แล้วอีกประการหนึ่ง ที่คุณบอกว่า "ผมเสียใจจริง ๆ ที่คุณเป็นคนไทย" แสดงว่า คุณมีแนวคิดที่จะผลักดันให้คนที่คิดต่างจากคุณไปเป็นพวกชายขอบแล้ว ซึ่งไม่ถูกต้องที่ว่าเกิดเป็นคนไทยแล้วจะต้องกราบไหว้คนกลุ่มหนึ่ง รักคนกลุ่มหนึ่งอย่างฝังจิตฝังใจ บูชาเทิดทูนจนเกินพอดี มันไม่ใช่ค่ะ ที่คนส่วนใหญ่เป็นเช่นนั้น คงเป็นเพราะว่าถูกปลูกฝังมาตั้งแต่เกิดจนตาย ตั้งแต่ตื่นนอนไปจนเข้านอน เป็นการล้างสมองทางอ้อมให้นิยมบูชาลัทธิเชิดชูตัวบุคคล ขณะที่พวกคนส่วนน้อยที่เขาไม่คิดเหมือนคนไทยส่วนใหญ่ ก็เพราะเขามีความสงสัย เลยศึกษา และตั้งคำถาม

  หลาย ๆ คนที่เชิดชูตัวบุคคลเช่นคุณมักมีแนวคิดว่า "ท่านทำอะไรให้เรามามากมาย แถมท่านยังเป็นผู้นำด้านพอเพียง แนวคิดเศรษฐกิจพอเพียง ฯลฯ น่ายกย่อง เราเป็นคนไทยต้องรักท่าน จงรักภักดีต่อท่านไปจนตาย" นั้นมีส่วนไม่ถูกต้องอยู่ เช่น โครงการพระราชดำรินั้นเป็นแต่โครงการตัวอย่าง ซึ่งไม่ค่อยได้ขยายผลไปทั่วประเทศ เลยเหมือน "ผักชีโรยหน้า" ท่านเสด็จทีก็กระเตื้องกันที ความจริงแล้วเป็นการดีที่ท่านคิดถึงราษฎรที่ยากจน แต่ทำอย่างไรจะให้ครอบคลุมทั่วประเทศอย่างยั่งยืนและถาวร และที่สำคัญโครงการพวกนี้ก็นำเงินงบประมาณภาษีนั่นแหละมาทำมาพัฒนา อย่าเข้าใจผิดว่าเงินส่วนตัวท่านนะ ลองดูหลักฐาน

  ส่วนเรื่องความพอเพียงนั้น นิตยสาร ฟอบส์ จัดอันดับให้กษัตริย์ไทยรวยที่สุดในโลกแล้วในตอนนี้ เหนือกว่าสุลต่านบรูไนซึ่งมั่งคั่งอันดับ ๒ และกษัตริย์อาหรับที่มีบ่อน้ำมันเงินถุงเงินถังหลายเท่า ลองดู และ แถมนิตยสารบลูมเบิร์กยังให้ในหลวงเป็นนักลงทุนอันดับ ๑ ในตลาดหุ้นไทยอีกด้วย(ดู นี่) ทั้งนี้ สามารถดูการถือหุ้นใหญ่ของบริษัทต่าง ๆ โดยในหลวงได้ เช่น และ

  ในด้านยานพาหนะนั้น ในหลวงและครอบครัวไม่ได้มีเฉพาะโตโยต้าโซลูน่าคันเล็ก ๆ แต่ยังมีมายบั๊กคันละ ๓๐๐ ล้านบาทแถมเครื่องบินอีกนับสิบลำซึ่งใช้เงินงบประมาณแผ่นดินซื้อและซ่อมบำรุงทั้งนั้น บทความในวิกิฯ เองก็มี

  นอกจากนี้ ยังมีพฤติกรรมหลาย ๆ อย่างของราชวงศ์เองที่ไม่เหมาะสมอย่างยิ่ง ซึ่งข่าวพระราชสำนักไม่เคยนำเสนอ แต่กลับนำเสนอแต่ภาพดีด้านเดียว ซึ่งนับว่าเป็นการนำเสนอข้อมูลด้านเดียว เป็นเรื่องส่วนตัวของคนกลุ่ม ๆ หนึ่งจริง ๆ และไม่เป็นประโยชน์แก่สาธารณะมากมายด้วย

  ดังนั้น หากคนไทยรักเทิดทูนสถาบันในทางที่ถูกที่ควรก็สมควรต้องรักด้วยเหตุผลด้วย ไม่ใช่รักเพราะถูกปลูกฝัง หรือถูกกระบวนการโฆษณาชวนเชื่อ และควรหันมาไตร่ตรอง ใช้สติปัญญาดู แทนที่จะรักบูชาสิ่งใดสิ่งหนึ่งจนเกินพอดี เพราะอย่างน้อยก็จะเป็นอันตรายต่อความมั่นคงของพระราชบัลลังก์เสียเองในอนาคต และยังเป็นอันตรายต่อประเทศชาติที่จะไม่พัฒนาอีกด้วย

  หะหายกระต่ายเต้น ชมแข
  สูงส่งสุดตาแล สู่ฟ้า
  ระดูฤดีแด สัตว์สู่ กันนา
  อย่าว่าเราเจ้าข้า อยู่พื้นเดียวกัน
  ศรีปราชญ์

  ยินดีที่รู้จัก และยินดีรับฟังความคิดทุกกรณีค่ะ

  ——ปอประตูน้ำ | จิ๊จ๊ะ - ๒๑ พฤศจิกายน ๒๕๕๑, ๑๔:๑๙ นาฬิกา (GMT+7)

  ดู...

  Emojione BW 1F453.svgผู้ใช้คนนี้ใส่แว่น

  ใช้รูปเค้าแล้วยังมาว่าเค้าอีก 555~!

  เค้าไม่เครียดค่ะที่ถูกว่า และเค้ายินดีรับฟังความคิดเห็นทุกรูปแบบถ้ามีสาระพอ และหวังว่าพี่ก็คงยินดีเช่นกันนะจ๊ะ

  ——ปอประตูน้ำ | จิ๊จ๊ะ - ๒๑ พฤศจิกายน ๒๕๕๑, ๑๙:๑๙ นาฬิกา (GMT+7)

  ขอความกรุณาตอบแบบสอบถาม[แก้]

  เรียนผู้ใช้วิกิพีเดียไทยทุกท่าน เนื่องจาก ดิฉัน นางสาว นิธิกานต์ รงรอง นิสิตปริญญาโท ภาควิชาวารสารสนเทศ คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย กำลังทำวิทยานิพนธ์หัวข้อ ความน่าเชื่อถือของเว็บไซต์สารานุกรมวิกิพีเดียไทย จึงใคร่ขอความกรุณาผู้เคยใช้งานเว็บไซต์วิกิพีเดียไทย สละเวลาเพื่อตอบแบบสอบถามตามลิงค์ที่แนบด้านล่างนี้ ซึ่งข้อมูลที่ได้ จะเป็นประโยชน์ต่อการศึกษาและแวดวงวิชาการไทยในอนาคต http://spreadsheets.google.com/viewform?formkey=dFdrbkxtWldRTnVTOHI3TVpnaTh2Mmc6MA.. ขอขอบพระคุณอย่างสูง นางสาว นิธิกานต์ รงรอง --Nitikarn 03:02, 9 กันยายน 2552 (ICT)

  พฤษภาคม 2553[แก้]

  Information.svg คุณอาจไม่ได้ตั้งใจ แต่การแก้ไขล่าสุดของคุณในหน้า นวกชมณ ชื่นครองธรรม ได้ลบเนื้อหาออกไปเกือบหมด หรือได้ทำหน้าดังกล่าวว่าง ซึ่งกรณีแบบนี้ทำให้ผู้ใช้อื่นไม่แน่ใจถึงเจตนาของคุณ และเนื่องจากการก่อกวนที่มากขึ้น ทำให้ผู้ใช้อื่นอาจเข้าใจผิดว่าเป็นการก่อกวนได้

  • ในกรณีที่คุณได้ตั้งชื่อผิด หรือต้องการเปลี่ยนชื่อบทความนั้น ควรใช้วิธีเปลี่ยนชื่อโดยคลิกที่ป้าย เปลี่ยนชื่อ แทนการสร้างบทความใหม่ ซึ่งวิธีนี้จะย้ายประวัติการแก้ไขของบทความไปยังชื่อใหม่
  • ในกรณีที่หน้าดังกล่าวได้ซ้ำซ้อนกับอีกบทความที่มีเนื้อหาสมบูรณ์กว่า คุณอาจเลือกที่จะทำเป็นหน้าเปลี่ยนทางแทน
  • ในกรณีที่คุณต้องการแจ้งลบนั้น ให้คงเนื้อหาเดิมไว้ และเพิ่มโค้ด {{ลบ|สาเหตุที่แจ้งลบ}} ที่ส่วนบนสุดของบทความ

  หากมีเจตนาอื่น คุณอาจเลือกใส่แม่แบบแสดงข้อความที่เหมาะสม หรือใช้หน้าพูดคุยในการอภิปราย ในอนาคตคุณควรระบุข้อความสั้นๆแจ้งให้ผู้ใช้อื่นรับทราบสิ่งที่คุณทำก่อนบันทึกการแก้ไขด้วยการใส่คำอธิบายอย่างย่อ ข้อความนี้เป็นข้อความแจ้งอัตโนมัติโดยบอตคุง โปรแกรมอัตโนมัติ หากคุณมีข้อสงสัย หรืออย่างไร กรุณาติดต่อผู้ดูแล ขอขอบคุณสำหรับความร่วมมือ --JBot | แจ้งผู้ดูแล - 01:40, 9 พฤษภาคม 2553 (ICT)

  ต้องการสัญญาอนุญาต ไฟล์:Pimchanok2.jpg[แก้]

  ขอขอบคุณที่คุณได้อัปโหลด ไฟล์:Pimchanok2.jpg อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ภาพดังกล่าวยังไม่ได้ถูกกำหนด "สัญญาอนุญาต" ซึ่งทางวิกิพีเดียนั้นมีนโยบายที่เคร่งครัดในเรื่องลิขสิทธิ์ โดยภาพดังกล่าวจะถูกลบทิ้งภายใน 7 วัน หากไม่มีการระบุ สัญญาอนุญาต และ แหล่งที่มา

  • หากไม่ทราบหรือไม่แน่ใจ กรุณาศึกษานโยบายการใช้ภาพ และสอบถามได้ที่เลขาชาววิกิพีเดีย
  • สำหรับภาพที่คุณได้อัปโหลดไว้แล้วและเพื่อป้องกันการถูกลบ สามารถเข้าไปแก้ไขและระบุเพิ่มเติมได้ตามที่กล่าวไว้ที่ ป้ายระบุสถานะลิขสิทธิ์ของภาพ ซึ่งจะมีรายชื่อป้ายสัญญาอนุญาตที่คุณสามารถเลือกมาใช้เพื่อระบุสัญญาอนุญาตของภาพ
  • สำหรับครั้งต่อไปที่คุณทำการอัปโหลดภาพ สามารถระบุได้จากหน้าอัปโหลดโดยตรง

  ขอขอบคุณสำหรับความร่วมมือและร่วมเขียนในวิกิพีเดีย ข้อความนี้เป็นข้อความแจ้งเตือนอัตโนมัติโดยบอตคุง หากคุณพบว่านี่เป็นข้อผิดพลาด หรือมีข้อสงสัย กรุณาแจ้งที่ คุยกับผู้ใช้:Jutiphan --บอตคุง | แจ้งผู้ดูแล 21:06, 2 ธันวาคม 2553 (ICT)

  บทความนักการเมือง[แก้]

  สวัสดีครับ ผมเห็นคุณสนใจเขียนบทความเกี่ยวกับนักการเมือง ดูแล้วเขียนได้ค่อนข้างดี หากไม่เป็นการรบกวนช่วยดูบทความนักการเมืองที่กำลังถูกเสนอลบหน่อยได้ไหมครับ ขณะนี้มีอยู่ประมาณ 50 บทความ เหตุผลที่ถูกเสนอลบคือ เหมือนเรซูเม ขอบคุณครับ --Pongsak ksm 01:13, 25 ธันวาคม 2554 (ICT)

  ต้องการสัญญาอนุญาต สำหรับภาพที่คุณอัปโหลด[แก้]

  ขอขอบคุณที่คุณได้อัปโหลดภาพดังต่อไปนี้

  ขณะนี้ภาพดังกล่าวยังไม่ได้ถูกกำหนด "สัญญาอนุญาต" ซึ่งทางวิกิพีเดียนั้นมีนโยบายที่เคร่งครัดในเรื่องลิขสิทธิ์ โดยภาพดังกล่าวจะถูกลบทิ้งภายใน 7 วัน หากไม่มีการระบุ สัญญาอนุญาต และ แหล่งที่มา

  • หากไม่ทราบหรือไม่แน่ใจ กรุณาศึกษานโยบายการใช้ภาพ และสอบถามได้ที่เลขาชาววิกิพีเดีย
  • สำหรับภาพที่คุณได้อัปโหลดไว้แล้วและเพื่อป้องกันการถูกลบ สามารถเข้าไปแก้ไขและระบุเพิ่มเติมได้ตามที่กล่าวไว้ที่ ป้ายระบุสถานะลิขสิทธิ์ของภาพ ซึ่งจะมีรายชื่อป้ายสัญญาอนุญาตที่คุณสามารถเลือกมาใช้เพื่อระบุสัญญาอนุญาตของภาพ
  • สำหรับครั้งต่อไปที่คุณทำการอัปโหลดภาพ สามารถระบุได้จากหน้าอัปโหลดโดยตรง

  ขอขอบคุณสำหรับความร่วมมือและร่วมเขียนในวิกิพีเดีย ข้อความนี้เป็นข้อความแจ้งเตือนอัตโนมัติโดยบอตคุง หากคุณพบว่านี่เป็นข้อผิดพลาด หรือมีข้อสงสัย กรุณาแจ้งที่ คุยกับผู้ใช้:Jutiphan --บอตคุง | แจ้งผู้ดูแล 02:05, 25 ธันวาคม 2554 (ICT)

  สภาผู้แทนราษฎรไทย ชุดที่ 18[แก้]

  สภาผู้แทนราษฎรไทย ชุดที่ 18 บางส่วนที่ยังแก้ไขไม่เสร็จ ขอซ่อน ไว้ก่อนนะครับ เพราะอาจจะทำให้ผู้อ่านสับสน ค่อยทยอยแก้ไขไปก่อน ส่วนไหนเสร็จก็ค่อยปล่อยออกมา จะดีกว่าครับ --Pongsak ksm 11:48, 7 กุมภาพันธ์ 2555 (ICT)

  พรรคธรรมาธิปัตย์[แก้]

  เกี่ยวกับชื่อ "พรรคธรรมาธิปัตย์" ผมแนะนำให้ท่านทำเป็นหน้าแก้ความกำกวมแทนครับ ผมทำแทนไม่ได้เพราะไม่ทราบข้อมูลครับ --浓宝努 21:53, 6 กรกฎาคม 2555 (ICT)

  RE[แก้]

  ยินดีแลกเปลี่ยนครับ pongsak_ksm@hotmail.com --Pongsak ksm (พูดคุย) 19:17, 28 กรกฎาคม 2555 (ICT)

  สวัสดีครับเพื่อน wikipedia[แก้]

  สวัสดีครับ ผมก็เป็นจบจาก ม.อ.ครับ ฝากแม่แบบ

  มอ.ผู้ใช้คนนี้เป็นนักศึกษา/ศิษย์เก่า/บุคลากร
  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

  สำหรับคนที่จบจาก มอ. ด้วยครับ--Manzzzz (พูดคุย) 14:52, 19 สิงหาคม 2555 (ICT)

  ยินดีด้วยครับ[แก้]

  ดาวอุตสาหะ

  Barnstar of Diligence.png ดาวอุตสาหะ
  ผมขอมอบดาวอุตสาหะให้แก่บุคคลที่มีความพยายามครับ Manzzzz (พูดคุย) 14:54, 19 สิงหาคม 2555 (ICT)

  เขตเลือกตั้ง[แก้]

  ราชกิจจานุเบกษาเลยครับ [1]

  สำหรับเรื่องเขตเลือกตั้ง ลองหาคำว่า จำนวนสมาชิกสภา กับ เขตเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร

  ราชกิจจานุเบกษามีข้อมูลอยู่หลายเรื่องครับ ผมก็ชอบหาข้อมูลในนี้ประจำ แต่ว่าสิ่งเดียวที่ผมหาไม่ได้จากในนี้ก็คือรายชื่อสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในปีเก่าๆนี่แหละ ไม่รู้ทำไมไม่ลงในราชกิจจานุเบกษา หรือลงแล้วไม่สแกนมาก็ไม่รู้555 ก็ดีที่ได้คุณไปหาข้อมูลมาใส่ให้ ตอนแรกผมก็เกือบจะไปเสียตังซื้อข้อมูลมาแล้วเหมือนกัน (my first info)

  ยินดีที่ได้รู้จักครับ- Tona22 | พูดคุย 18:52, 10 กันยายน 2555 (ICT)

  ลิงก์โยงไปยังหน้าแก้กำกวม[แก้]

  ขอขอบคุณที่คุณ Poompong1986 ได้ช่วยเขียนเนื้อหาเพิ่มเติมในหน้า สภาผู้แทนราษฎรไทย ชุดที่ 24 บอตได้ตรวจสอบและพบว่าลิงก์ในหน้าดังกล่าว ดังต่อไปนี้:

  โยงไปยังหน้าแก้กำกวม จะขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งถ้าคุณ Poompong1986 จะช่วยแก้ลิงก์ดังกล่าวให้โยงไปยังหน้าที่ถูกต้อง --Nullzerotest (พูดคุย) 14:34, 20 มกราคม 2556 (ICT)

  ต้องการสัญญาอนุญาต ไฟล์:ประเสริฐ พงษ์สุวรรณศิริ.jpg[แก้]

  ขอขอบคุณที่คุณได้อัปโหลด ไฟล์:ประเสริฐ พงษ์สุวรรณศิริ.jpg อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ภาพดังกล่าวยังไม่ได้ถูกกำหนด "สัญญาอนุญาต" ซึ่งทางวิกิพีเดียนั้นมีนโยบายที่เคร่งครัดในเรื่องลิขสิทธิ์ โดยภาพดังกล่าวจะถูกลบทิ้งภายใน 7 วัน หากไม่มีการระบุ สัญญาอนุญาต และ แหล่งที่มา

  • หากไม่ทราบหรือไม่แน่ใจ กรุณาศึกษานโยบายการใช้ภาพ และสอบถามได้ที่เลขาชาววิกิพีเดีย
  • สำหรับภาพที่คุณได้อัปโหลดไว้แล้วและเพื่อป้องกันการถูกลบ สามารถเข้าไปแก้ไขและระบุเพิ่มเติมได้ตามที่กล่าวไว้ที่ ป้ายระบุสถานะลิขสิทธิ์ของภาพ ซึ่งจะมีรายชื่อป้ายสัญญาอนุญาตที่คุณสามารถเลือกมาใช้เพื่อระบุสัญญาอนุญาตของภาพ
  • สำหรับครั้งต่อไปที่คุณทำการอัปโหลดภาพ สามารถระบุได้จากหน้าอัปโหลดโดยตรง

  ขอขอบคุณสำหรับความร่วมมือและร่วมเขียนในวิกิพีเดีย ข้อความนี้เป็นข้อความแจ้งเตือนอัตโนมัติโดยบอตคุง หากคุณพบว่านี่เป็นข้อผิดพลาด หรือมีข้อสงสัย กรุณาแจ้งที่ คุยกับผู้ใช้:Jutiphan --บอตคุง | แจ้งผู้ดูแล 22:11, 30 มีนาคม 2556 (ICT)

  หมวดหมู่ บุคคลจากมหาวิทยาลัย[แก้]

  หมวดหมู่บุคคลจากมหาวิทยาลัย ไม่ควรจะลบออกนะครับ ถ้าในบทความมีการกล่วถึง และชัดเจนว่าบุคคลนั้น จบการศึกษา สอนประจำ เคยศึกษา เคยสอน หรือเคยเกี่ยวข้องกับมหาวิทยาลัยนั้น เช่น สิงโตเดอะสตาร์ เคยเรียนที่ธรรมศาสตร์ ก็ไม่ควรจะลบหมวดหมู่บุคคลจากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ออกไป และ สมบัติ อุทัยสาง เคยเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า ก็เช่นเดียวกัน ครับ --Pongsak ksm (พูดคุย) 14:36, 8 เมษายน 2556 (ICT)

  ให้คุณPoompong1986 ช่วยเปลี่ยนรูปคุณเชาวน์วัศ สุดลาภาให้ใหม่ ขอบคุณมากครับ[แก้]

  ให้คุณPoompong1986 ช่วยเปลี่ยนรูปคุณเชาวน์วัศ สุดลาภาให้ใหม่ ขอบคุณมากครับ ไฟล์: รูป​ถ่าย0035.jpg รายละเอียด: นาย เชาวน์วัศ สุดลาภา อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย 2 สมัย


  BBCode: [url=http://zidofile.com/o6gXEG]รูป​ถ่าย0035.jpg[/url] HTML: <a href="http://zidofile.com/o6gXEG" title="รูป​ถ่าย0035.jpg" target="_blank">รูป​ถ่าย0035.jpg</a>

  --Thaiwanway (พูดคุย) 13:23, 9 เมษายน 2556 (ICT)Thaiwanway

  หมวดหมู่[แก้]

  การจัดหมวดหมู่ ผู้ว่าราชการจังหวัด เพิ่งมีการหารือกันสรุปได้ว่า ถ้ามีบทความในหมวดหมู่นั้นไม่ถึง 5 บทความ ก็จะยังไม่สร้างหมวดหมู่นะครับ เพราะนโยบายคือ จะไม่สร้างหมวดหมู่สำหรับบทความเพียงบทความเดียว --Pongsak ksm (พูดคุย) 12:10, 15 มิถุนายน 2556 (ICT)

  Wiki Loves Monuments 2013 in Thailand[แก้]

  ฝากพิจารณา commons:commons:Wiki Loves Monuments 2013 in Thailand และลงชื่อเข้าร่วมที่ commons:Commons:Wiki_Loves_Monuments_2013_in_Thailand/People ด้วยครับ (อยากรบกวนเรื่องหากรรมการ/รางวัล/การประชาสัมพันธ์) --Taweethaも (พูดคุย) 13:37, 25 กรกฎาคม 2556 (ICT)

  กรกฎาคม 2556[แก้]

  Information.svg คุณอาจไม่ได้ตั้งใจ แต่การแก้ไขล่าสุดของคุณในหน้า หมวดหมู่:บุคคลแบ่งตามสถาบันอุดมศึกษาในสหราขอาณาจักร ได้ลบเนื้อหาออกไปเกือบหมด หรือได้ทำหน้าดังกล่าวว่าง ซึ่งกรณีแบบนี้ทำให้ผู้ใช้อื่นไม่แน่ใจถึงเจตนาของคุณ และเนื่องจากการก่อกวนที่มากขึ้น ทำให้ผู้ใช้อื่นอาจเข้าใจผิดว่าเป็นการก่อกวนได้

  • ในกรณีที่คุณได้ตั้งชื่อผิด หรือต้องการเปลี่ยนชื่อบทความนั้น ควรใช้วิธีเปลี่ยนชื่อโดยคลิกที่ป้าย เปลี่ยนชื่อ แทนการสร้างบทความใหม่ ซึ่งวิธีนี้จะย้ายประวัติการแก้ไขของบทความไปยังชื่อใหม่
  • ในกรณีที่หน้าดังกล่าวได้ซ้ำซ้อนกับอีกบทความที่มีเนื้อหาสมบูรณ์กว่า คุณอาจเลือกที่จะทำเป็นหน้าเปลี่ยนทางแทน
  • ในกรณีที่คุณต้องการแจ้งลบนั้น ให้คงเนื้อหาเดิมไว้ และเพิ่มโค้ด {{ลบ|สาเหตุที่แจ้งลบ}} ที่ส่วนบนสุดของบทความ

  หากมีเจตนาอื่น คุณอาจเลือกใส่แม่แบบแสดงข้อความที่เหมาะสม หรือใช้หน้าพูดคุยในการอภิปราย ในอนาคตคุณควรระบุข้อความสั้นๆแจ้งให้ผู้ใช้อื่นรับทราบสิ่งที่คุณทำก่อนบันทึกการแก้ไขด้วยการใส่คำอธิบายอย่างย่อ ข้อความนี้เป็นข้อความแจ้งอัตโนมัติโดยบอตคุง โปรแกรมอัตโนมัติ หากคุณมีข้อสงสัย หรืออย่างไร กรุณาติดต่อผู้ดูแล ขอขอบคุณสำหรับความร่วมมือ --JBot | แจ้งผู้ดูแล - 23:21, 27 กรกฎาคม 2556 (ICT)

  เลือกตั้ง คอต.[แก้]

  ขณะนี้เป็นช่วงเลือกผู้สมัครเลือกตั้งอนุญาโตตุลาการ ผู้มีสิทธิเลือกตั้งสามารถอ่านคำแถลงและเลือกผู้สมัครได้ในหน้านี้ --Taweethaも (พูดคุย) 09:27, 22 ธันวาคม 2556 (ICT)

  หมวดหมู่:นิสิตเก่าคณะต่าง ๆของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย[แก้]

  เชิญอภิปรายครับ คุยเรื่องหมวดหมู่:นิสิตเก่าคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย--ScorpianPK Nuvola apps kmahjong.png คุยแค่ "คลิก" 23:38, 28 กันยายน 2557 (ICT)

  เชิญร่วมลงชื่อในโครงการ Wiki Loves X in Thailand 2015[แก้]

  เนื่องด้วยทางเราได้จัดโครงการ Wiki Loves X in Thailand 2015 ซึ่งเป็นโครงการเกี่ยวกับการอบรมการใช้วิกิพีเดียตามโรงเรียน, การร่วมส่งภาพถ่าย และโครงการวิกิรักโลก เป็นต้น โดยท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หน้า https://th.wikipedia.org/wiki/วิกิพีเดีย:ศาลาชุมชน/อภิปราย/Wiki_Loves_X_in_Thailand_2015 และ https://meta.wikimedia.org/wiki/Grants:PEG/UG_TH/Wiki_Loves_X_in_Thailand_2015 จึงใคร่ขอเรียนเชิญคุณ Poompong1986 โดยหากมีความสนใจ ท่านสามารถร่วมลงนาม และแจ้งขอบเขตของตนที่ต้องการมีส่วนร่วมได้ที่หน้าดังกล่าว ขอแสดงความนับถืออย่างสูง ขอบคุณครับ --B20180 (พูดคุย) 21:45, 6 กุมภาพันธ์ 2558 (ICT)

  ขอรบกวนเกี่ยวกับการศึกษาวิกิพีเดียภาษาไทยครับ[แก้]

  มีเรื่องมารบกวนคุณ Poompong1986 ถ้าสะดวกครับ

  [รบกวนทำแบบสอบถามครับ] เป็นการศึกษาในหัวข้อ 'ปัจจัยที่ส่งผลต่อการเข้าร่วมเพิ่มเติม/แก้ไขเนื้อหาบนวิกิพีเดียภาษาไทย' ในระดับ ป.โท สาขาการบริหารเทคโนโลยี วิทยาลัยนวัตกรรม ม.ธรรมศาสตร์ครับ ทุกท่านที่เข้าถึงอินเทอร์เน็ตสามารถทำแบบสอบถามได้ครับ (และท่านใดสะดวกกระจายแบบสอบถามในหมู่คนรู้จัก ก็ขอรบกวนด้วยนะครับ ขอขอบคุณมากๆเลยครับ) ท่านที่เป็นชาววิกิพีเดีย หรือเคยเพิ่มหรือแก้เนื้อหาในวิกิพีเดียขอช่วยทำแบบสอบถามที่ตามลิงค์นี้เลยครับ >> https://docs.google.com/forms/d/1V1JfNiLHeQPuA22aw1TfYeWrgL0tWcmRkejJBUJfnIY/viewform

  (สำหรับท่านที่เข้ามาอ่าน และเคยใช้วิกิพีเดียเพียงในด้านการค้นหาข้อมูล ขอช่วยทำแบบสอบถามที่ลิงค์นี้แทนนะครับ >> https://docs.google.com/forms/d/1cj_TLFSVd70cuFK9XbLl9-GiwlS16B5HdbprNeZNzhI/viewform )

  อาจจะยาวนิดนึง ขอขอบคุณที่สละเวลาช่วยตอบมากๆเลยครับ :) BlueJAck (พูดคุย) 16:22, 4 พฤษภาคม 2558 (ICT)

  ปีเกิดปอ[แก้]

  ขออ้างอิงปีเกิดเพิ่มอีกสองที่ครับ kapook ไม่ได้เป็นแหล่งข้อมูลที่น่าเชื่อถือ --奥虎 ボンド 20:04, 18 มกราคม 2559 (ICT)

  นโยบายการใช้ภาพ[แก้]

  วิกิพีเดีย:เนื้อหาไม่เสรี#การใช้งาน หัวข้อ รูปแบบที่ไม่ควรใช้ "ไฟล์ละเมิดลิขสิทธิ์ที่เพิ่มในลักษณะแกลลอรีภาพ" มีหลายภาพเป็นภาพละเมิดมาครับ ไม่ตกแต่งเป็นแกลอรีครับ ถ้ามีการใช้ภาพละเมิดจำนวนมากจะลบทิ้งนะครับ--Sry85 (พูดคุย) 12:48, 21 เมษายน 2559 (ICT)

  คุณย้อนไม่มีเหตุผลนะครับ อภิปรายหน่อยก็ดีนะครับ ผมแจงเหตุผลแล้วคุณไม่แจง ย้อนเฉยๆ แสดงเหตุผลหน่อยครับ ไม่งั้นคงย้อนกันไปย้อนกันมาไม่จบครับ และอีกอย่างหัวข้อรูปภาพก็ไม่จำเป็นนะครับ ภาพก็ละเมิดมาทั้งนั้น ไม่ใช่การใช้งานแบบชอบธรรม เลยนะครับ --Sry85 (พูดคุย) 16:07, 25 เมษายน 2559 (ICT)

  คำเชิญผู้เข้าร่วมใหม่[แก้]

  กิจกรรมเดือนแห่งเอเชียของวิกิพีเดีย 2017 (Wikipedia Asian Month 2017) ได้เริ่มขึ้นแล้ว เราต้องการเชิญคุณเข้าร่วมอีเวนต์อีดิทอะธอนของเราในครั้งนี้ หากคุณสร้างบทความ 4 บทความ คุณจะได้รับโปสการ์ด โดยบทความต้องมีมากกว่า 3,000 ไบต์และมากกว่า 300 คำ นอกจากนี้เรายังปรับปรุงกระบวนการส่งโปสการ์ดของเรา เช่น การทำโปสการ์ดในตอนนี้ และรวบรวมที่อยู่หลังจากอีเวนต์นี้จบลงโดยไม่ต้องรอภาษาอื่น ๆ ชาววิกิพีเดียที่สร้างบทความมากที่สุดในแต่ละวิกิพีเดียจะได้รับการยกย่องให้เป็น "ทูตแห่งเอเชียของวิกิพีเดีย" เราจะส่งทั้งสำเนาดิจิทัลและสำเนาหนังสือรับรองการเป็นทูตให้แก่คุณ

  เป็นเวลากว่าสองปีของกิจกรรมเดือนแห่งเอเชียของวิกิพีเดีย เราทำงานร่วมกันกับชาววิกิพีเดียมากกว่า 2,000 คน และมีส่วนร่วมในบทความที่มีคุณภาพสูงกว่า 15,000 บทความในวิกิพีเดียใน 50 ภาษา รวมทั้งวิกิซอร์ซ กิจกรรมเดือนแห่งเอเชียของวิกิพีเดียจึงเป็นอีเวนต์การแก้ไขออนไลน์ประจำปีที่ใหญ่ที่สุดของวิกิพีเดียอย่างไม่ต้องสงสัย เราหวังว่าคุณคงจะตื่นเต้นและเข้าร่วมกิจกรรมกับเราในครั้งนี้

  ขอขอบคุณที่พิจารณา ! --B20180 (พูดคุย)

  สวัสดีปีใหม่ พ.ศ. ๒๕๖๑ (ค.ศ. 2018)[แก้]

  วิวพระอาทิตย์ตกที่ผาเหยียบเมฆ.jpgไฟล์:PornPeeMai.ogg

  สวัสดีปีใหม่ 2561 ครับ

  ปีใหม่นี้ขอโชคดีมีสุขสันต์ แด่ทุกท่านชาววิกิพีเดีย ณ แห่งนี้
  ขอจงพบกับสิ่งที่โชคดี ขอให้สุขกับวิกิพีเดียตลอดกาล

  --บุญพฤทธิ์ ทวนทัย (cn:Dr.Man) (พูดคุย) 13:46, 12 พฤศจิกายน 2560 (ICT)

  เหลืออีก 1 เดือนก็จะเข้าสู่ปีใหม่ พ.ศ. 2561 ขอคุณพระศรีรัตนตรัยช่วยดลบันดาลให้ Poompong1986 พบแต่ความสุขความเจริญครับ--บุญพฤทธิ์ ทวนทัย (cn:Dr.Man) (พูดคุย) 18:37, 18 พฤศจิกายน 2560 (ICT)

  สุขสันต์วันส้วมโลก[แก้]

  สุขสันต์วันส้วมโลกให่แก่คุณ Poompong1986 ขอให้คุณใช้ส้วมอย่างเพลิดเพลินตลอดไป --ร้อยตรี โชคดี (พูดคุย) 18:16, 20 พฤศจิกายน 2560 (ICT)

  Share your experience and feedback as a Wikimedian in this global survey[แก้]

  WMF Surveys, 01:19, 30 มีนาคม 2561 (ICT)

  Reminder: Share your feedback in this Wikimedia survey[แก้]

  WMF Surveys, 08:17, 13 เมษายน 2561 (ICT)

  Your feedback matters: Final reminder to take the global Wikimedia survey[แก้]

  WMF Surveys, 07:27, 20 เมษายน 2561 (ICT)

  ต้องการแหล่งที่มาสำหรับภาพที่คุณอัปโหลด[แก้]

  ขอขอบคุณที่คุณได้อัปโหลดภาพดังต่อไปนี้:

  ซึ่งบอตคุงได้พบว่าภาพดังกล่าวไม่ได้ระบุถึงเจ้าของภาพ ซึ่งหากเป็นภาพที่นำมาจากเว็บไซต์ อย่าลืมที่จะระบุลิงก์ไปที่หน้าของภาพนั้น หรือหน้าที่ใช้ภาพดังกล่าว โดยทางวิกิพีเดียนั้นมีนโยบายที่เคร่งครัดในเรื่องลิขสิทธิ์ และภาพดังกล่าวจะถูกลบทิ้งภายใน 7 วัน หากไม่มีการระบุ สัญญาอนุญาต และ แหล่งที่มา

  • หากไม่ทราบหรือไม่แน่ใจ กรุณาศึกษานโยบายการใช้ภาพ และสอบถามได้ที่เลขาชาววิกิพีเดีย
  • สำหรับภาพที่คุณได้อัปโหลดไว้แล้วและเพื่อป้องกันการถูกลบ สามารถเข้าไปแก้ไขและระบุเพิ่มเติมได้ที่หน้าของภาพดังกล่าว และคลิกแก้ไขเหมือนการแก้ไขบทความตามปกติ
  • สำหรับครั้งต่อไปที่คุณอัปโหลดภาพ ให้ระบุได้จากหน้าอัปโหลดโดยตรง ในกล่องคำอธิบายโดยย่อ

  ขอขอบคุณสำหรับความร่วมมือและร่วมเขียนในวิกิพีเดีย ข้อความนี้เป็นข้อความแจ้งเตือนอัตโนมัติโดยบอตคุง หากคุณพบว่านี่เป็นข้อผิดพลาด หรือมีข้อสงสัย กรุณาพูดคุยได้ที่นี่ --บอตคุง | แจ้งผู้ดูแล 23:14, 1 กรกฎาคม 2561 (ICT)

  ต้องการแหล่งที่มาสำหรับภาพที่คุณอัปโหลด[แก้]

  ขอขอบคุณที่คุณได้อัปโหลดภาพดังต่อไปนี้:

  ซึ่งบอตคุงได้พบว่าภาพดังกล่าวไม่ได้ระบุถึงเจ้าของภาพ ซึ่งหากเป็นภาพที่นำมาจากเว็บไซต์ อย่าลืมที่จะระบุลิงก์ไปที่หน้าของภาพนั้น หรือหน้าที่ใช้ภาพดังกล่าว โดยทางวิกิพีเดียนั้นมีนโยบายที่เคร่งครัดในเรื่องลิขสิทธิ์ และภาพดังกล่าวจะถูกลบทิ้งภายใน 7 วัน หากไม่มีการระบุ สัญญาอนุญาต และ แหล่งที่มา

  • หากไม่ทราบหรือไม่แน่ใจ กรุณาศึกษานโยบายการใช้ภาพ และสอบถามได้ที่เลขาชาววิกิพีเดีย
  • สำหรับภาพที่คุณได้อัปโหลดไว้แล้วและเพื่อป้องกันการถูกลบ สามารถเข้าไปแก้ไขและระบุเพิ่มเติมได้ที่หน้าของภาพดังกล่าว และคลิกแก้ไขเหมือนการแก้ไขบทความตามปกติ
  • สำหรับครั้งต่อไปที่คุณอัปโหลดภาพ ให้ระบุได้จากหน้าอัปโหลดโดยตรง ในกล่องคำอธิบายโดยย่อ

  ขอขอบคุณสำหรับความร่วมมือและร่วมเขียนในวิกิพีเดีย ข้อความนี้เป็นข้อความแจ้งเตือนอัตโนมัติโดยบอตคุง หากคุณพบว่านี่เป็นข้อผิดพลาด หรือมีข้อสงสัย กรุณาพูดคุยได้ที่นี่ --บอตคุง | แจ้งผู้ดูแล 16:08, 10 กรกฎาคม 2561 (ICT)

  ต้องการแหล่งที่มาสำหรับภาพที่คุณอัปโหลด[แก้]

  ขอขอบคุณที่คุณได้อัปโหลดภาพดังต่อไปนี้:

  ซึ่งบอตคุงได้พบว่าภาพดังกล่าวไม่ได้ระบุถึงเจ้าของภาพ ซึ่งหากเป็นภาพที่นำมาจากเว็บไซต์ อย่าลืมที่จะระบุลิงก์ไปที่หน้าของภาพนั้น หรือหน้าที่ใช้ภาพดังกล่าว โดยทางวิกิพีเดียนั้นมีนโยบายที่เคร่งครัดในเรื่องลิขสิทธิ์ และภาพดังกล่าวจะถูกลบทิ้งภายใน 7 วัน หากไม่มีการระบุ สัญญาอนุญาต และ แหล่งที่มา

  • หากไม่ทราบหรือไม่แน่ใจ กรุณาศึกษานโยบายการใช้ภาพ และสอบถามได้ที่เลขาชาววิกิพีเดีย
  • สำหรับภาพที่คุณได้อัปโหลดไว้แล้วและเพื่อป้องกันการถูกลบ สามารถเข้าไปแก้ไขและระบุเพิ่มเติมได้ที่หน้าของภาพดังกล่าว และคลิกแก้ไขเหมือนการแก้ไขบทความตามปกติ
  • สำหรับครั้งต่อไปที่คุณอัปโหลดภาพ ให้ระบุได้จากหน้าอัปโหลดโดยตรง ในกล่องคำอธิบายโดยย่อ

  ขอขอบคุณสำหรับความร่วมมือและร่วมเขียนในวิกิพีเดีย ข้อความนี้เป็นข้อความแจ้งเตือนอัตโนมัติโดยบอตคุง หากคุณพบว่านี่เป็นข้อผิดพลาด หรือมีข้อสงสัย กรุณาพูดคุยได้ที่นี่ --บอตคุง | แจ้งผู้ดูแล 16:50, 11 กรกฎาคม 2561 (ICT)

  ต้องการแหล่งที่มาสำหรับภาพที่คุณอัปโหลด[แก้]

  ขอขอบคุณที่คุณได้อัปโหลดภาพดังต่อไปนี้:

  ซึ่งบอตคุงได้พบว่าภาพดังกล่าวไม่ได้ระบุถึงเจ้าของภาพ ซึ่งหากเป็นภาพที่นำมาจากเว็บไซต์ อย่าลืมที่จะระบุลิงก์ไปที่หน้าของภาพนั้น หรือหน้าที่ใช้ภาพดังกล่าว โดยทางวิกิพีเดียนั้นมีนโยบายที่เคร่งครัดในเรื่องลิขสิทธิ์ และภาพดังกล่าวจะถูกลบทิ้งภายใน 7 วัน หากไม่มีการระบุ สัญญาอนุญาต และ แหล่งที่มา

  • หากไม่ทราบหรือไม่แน่ใจ กรุณาศึกษานโยบายการใช้ภาพ และสอบถามได้ที่เลขาชาววิกิพีเดีย
  • สำหรับภาพที่คุณได้อัปโหลดไว้แล้วและเพื่อป้องกันการถูกลบ สามารถเข้าไปแก้ไขและระบุเพิ่มเติมได้ที่หน้าของภาพดังกล่าว และคลิกแก้ไขเหมือนการแก้ไขบทความตามปกติ
  • สำหรับครั้งต่อไปที่คุณอัปโหลดภาพ ให้ระบุได้จากหน้าอัปโหลดโดยตรง ในกล่องคำอธิบายโดยย่อ

  ขอขอบคุณสำหรับความร่วมมือและร่วมเขียนในวิกิพีเดีย ข้อความนี้เป็นข้อความแจ้งเตือนอัตโนมัติโดยบอตคุง หากคุณพบว่านี่เป็นข้อผิดพลาด หรือมีข้อสงสัย กรุณาพูดคุยได้ที่นี่ --บอตคุง | แจ้งผู้ดูแล 22:53, 16 กรกฎาคม 2561 (ICT)

  ขอเชิญตอบแบบสอบถาม Wikimedia movement strategy[แก้]

  สวัสดีครับ เนื่องด้วย Strategy Working Groups จัดให้มีการขอความคิดเห็นจากชุมชนวิกิมีเดียทั่วโลกเพื่อใช้กำหนดทิศทางการดำเนินการต่อไปของชุมชนวิกิมีเดีย ผมได้รับหน้าที่เป็น liaison person เพื่อรวบรวมความเห็นจากชุมชนวิกิพีเดียภาษาไทยและวิกิมีเดียประเทศไทยต่อ Movement Strategy ดังนั้นผมขอรบกวนให้ท่านตอบแบบสอบถามในหน้านี้ครับ ผมมั่นใจว่าความคิดเห็นของท่านจะเป็นประโยชน์ต่อ Wikimedia movement เป็นอย่างยิ่ง ขอบคุณมากครับ --Athikhun.suw (คุย) 15:00, 11 เมษายน 2562 (ICT)

  สวัสดีคะรบกวนสร้างบทความนักแสดงช่อง7หน่อยค่ะ[แก้]

  บทความ กันตพงศ์ บำรุงรักษ์ และ ธาวิน เยาวพลกุลคะ เคยสร้างมาแล้วแต่ถูกลบขาดอ้างอิงคะรบกวนสร้างให้หน่อยค่ะคุณhorusชอบลบบทความที่อ้างอิงห่วยๆเค้าลยหมดค่ะ--ซาลียา เขียวเล็ก (คุย) 18:35, 22 เมษายน 2562 (ICT)

  ส.ส.[แก้]

  เรื่องคำนำหน้าชื่อ ผมใช้หลักการเดียวกับการตั้งชื่อบทความครับ ส่งนเรื่องใบส้ม ควรไปเขียนที่อื่นครับ ในนี้ใส่แค่ “ส.ส.” --Wedjet (คุย) 16:11, 10 พฤษภาคม 2562 (ICT)

  แต่ในชุดที่ผ่านมา ก็มีการบันทึกในเรื่องของการได้ ใบเหลือง-ใบแดง ด้วยนะครับ ผมคิดน่าจะยังมีข้อมูลไว้นะครับ poompong1986 16:13, 10 พฤษภาคม 2562 (ICT)}}
  ถ้ามีเหตุผลเท่านี้ ขอเสนอให้แก้ย้อนหลังไปเลยดีกว่าครับ --Wedjet (คุย) 16:24, 10 พฤษภาคม 2562 (ICT)

  คุยยังไม่จบเหรอครับ หรือว่าไง Wedjet (คุย) 01:28, 11 พฤษภาคม 2562 (ICT)

  ก็แก้แบบเมื่อกี้นี่แหละครับ สมบูรณ์สุดแล้ว มีข้อมูลของคนที่ได้ใบส้มด้วย แล้วถ้ามีเหตุการณ์อะไรในอนาคต เช่นว่ามีคนโดนใบเหลือง ก็สามารถเพิ่มข้อมูลไปได้นี่ครับ :) poompong1986 01:31, 11 พฤษภาคม 2562 (ICT)}}
  ต้องไม่ลืมว่าวิกิพีเดียเป็นสารานุกรม ไม่ใช่ที่รวมข้อมูลโดยไม่กลั่นกรอง อีกทั้งตอนนี้บทความพูดถึง สส ไม่ใช่ผู้สมัครสอบตกนี้ครับ แบบนี่เข้าข่ายมั่วหรือเปล่า :)) Wedjet (คุย) 01:34, 11 พฤษภาคม 2562 (ICT)
  คือคนที่ได้ใบส้มเนี่ย เขาก็ได้รับเลือกตั้งมานะครับ เพียงแต่ว่าเขาถูกลงโทษว่าได้รับใบนั้น คุณลองไปดูคนที่ถูกลงโทษได้ใบต่างๆ จากชุดที่ๆ ผ่านมาดูก็ได้ครับ ผมว่าข้อมูลตรงนี้ ยังไงก็ควรใส่ครับ poompong1986 (คุย) 01:38, 11 พฤษภาคม 2562 (ICT)
  บทลงโทษที่ว่าถ้าเกิดหลังเปิดประชุมสภาแล้วก็ใส่ได้ครับ เพราะเป็นการเปลี่ยนตัว สส แต่ตอนนี้ สส จากเขตนั้นยังว่างอยู่ครับ Wedjet (คุย) 01:40, 11 พฤษภาคม 2562 (ICT)
  โอเคครับ ประเด็นนั้นเคลียร์ไป แต่ประเด็นคำนำหน้า่ชื่อของ ส.ส. ในชุดนี้ ผมเห็นควรว่า ยังไงก็ต้องมีคำนำหน้าชื่ออยู่ดีนะครับ เพราะถ้าจะเปลี่ยน คุณก็ต้องเปลี่ยนในชุดที่ผ่านๆ มาด้วยครับ poompong1986 (คุย) 01:44, 11 พฤษภาคม 2562 (ICT)
  งั้นคุณก็หยุดแก้ด้วยครับ เดี๋ยวกลางวันมาจัดการให้ Wedjet (คุย) 01:45, 11 พฤษภาคม 2562 (ICT)
  งงครับ ถ้ามีเหตุผลดี ๆ ไม่ต้องเก็บงำไว้ครับ พูดคุยได้ครับ ถ้ายอมรับผมก็จะเอาตามที่คุณว่า แต่ไม่ใช่มาลอบย้อนลับหลังแบบนี้ครับ --Wedjet (คุย) 20:29, 7 มิถุนายน 2562 (ICT)

  สีพรรคการเมือง[แก้]

  ขออนุญาตแจ้งเพิ่มนะครับ สีสำหรับพรรคการเมืองต่าง ๆ ปกติควรดูตามการเลือกตั้งครับ ส่วนใหญ่มีหมดแล้ว ควรเลือกใช้สีเดียวกันให้เป็นระเบียบแบบแผนครับ --Wedjet (คุย) 14:07, 11 พฤษภาคม 2562 (ICT)

  ตารางพรรคการเมือง[แก้]

  คุณช่วยตอบได้ไหมครับว่าตารางแบบคุณมันมีประโยชน์อย่างไร ของผมยกมาจาก en:116th United States Congress กับ en:List of MPs elected in the 2017 United Kingdom general election สั้นกระชับดี ผมไม่เห็นว่าการบอกว่า สส. มาจากภาคนั้นภาคนี้ หรือเป็นบัญชีรายชื่อสำคัญอย่างไร ก็โหวตได้เหมือนกันนี่ครับ บอกว่าวันนี้ถึงวันนี้มี สส. กี่คนยังมีประโยชน์กว่าอีก --Wedjet (คุย) 17:10, 31 พฤษภาคม 2562 (ICT)

  เพื่อการจำแนกในแต่ละประเภท ส.ส. และจำแนกภาคของ ส.ส. แบ่งเขต อย่างละเอียดครับ poompong1986 (คุย) 18:36, 31 พฤษภาคม 2562 (ICT)
  ถ้าไม่มีรวบรวมไว้ที่อื่นมาก่อน ผมลบออกตาม WP:NOR นะครับ เพราะวิกิพีเดียไม่ใช่ primary source --Wedjet (คุย) 18:46, 31 พฤษภาคม 2562 (ICT)
  บทความสภาผู้แทนราษฎรไทยในชุดที่ผ่านๆมา ก็มีตารางที่ว่าจำแนกมาก่อนทุกชุดนะครับ --poompong1986 (คุย) 18:50, 31 พฤษภาคม 2562 (ICT)
  แปลว่าถ้าบทความก่อน ๆ ไม่มี คุณก็ไม่มีเหตุผลค้านอย่างนั้นใช่ไหมครับ --Wedjet (คุย) 18:54, 31 พฤษภาคม 2562 (ICT)

  ขอเชิญชวนท่านในการมีส่วนร่วมแสดงความคิดเห็น[แก้]

  เรียนผู้ใช้ทุุกท่าน ขณะนี้มูลนิธิวิกิมีเดีย กำลังพัฒนาการสื่อสารของหน้าพูดคุยเพื่อให้การพูดคุยกับบรรณาธิการอื่น ๆ ได้ง่ายขึ้น เราขอเชิญคุณทบทวนทิศทางที่เราเสนอ

  • คุณในฐานะผู้ร่วมสนับสนุนโครงการวิกิพีเดียประเทศไทย และคุณอยู่ใน 500 อันดับ บรรณาธิการที่มีการแก้ไขมากที่สุด ทางวิกิมีเดีย จึงขอเชิญคุณร่วมแสดงความคิดเห็นในการพัฒนาเครื่องมือและปรับปรุงหน้าพูดคุย หรือมีการสร้างใหม่ทั้งหมด เพื่อให้การสื่อสารระหว่างผู้สนับสนุนโครงการได้สื่อสารถึงกันได้อย่างมีประสิทธิภาพตามความต้องการ และสามารถเข้าถึงและใช้งานได้อย่างสะดวกและไม่มีความซับซ้อนหรือไม่จำเป็นต้องมีความรู้ทางเทคนิคเพื่อใช้งาน
  • ซึ่งในระยะแรก ขณะนี้มีรายงานสรุปเป็นที่เรียบร้อยแล้วโดยท่านสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ https://www.mediawiki.org/wiki/Talk_pages_consultation_2019/Phase_1_report ในภาษาอังกฤษ แต่ท่านมีความประสงค์ที่จะมีส่วนร่วมในการแปลภาษาเป็นภาษาไทย เราจะยินดีเป็นอย่างยิ่งในการสนับสนุนที่จะเกิดขึ้น
  • โดยในระยะที่ 2 ผม ผู้ใช้:Tris T7 ในฐานะตัวแทนประเทศไทย ซึ่งเป็น 1 ใน 10 ภาษา คือ ภาษาจีน, อังกฤษ, ฝรั่งเศส, รัสเซีย, เยอรมัน, ดัตซ์, โปแลนด์, เช็ก และภาษาไทย จากภาษากว่า 300 ภาษาทั่วโลก และ 1 ใน 11 โครงการจากโครงการร่วมกว่านับพันโครงการของวิกิมีเดีย ดูที่ https://www.mediawiki.org/wiki/Talk_pages_consultation_2019/Participant_group_sign-up/th เล็งเห็นว่าการมีส่วนร่วมในการพัฒนาครั้งสำคัญนี้ ในการปรึกษาหารือเกี่ยวกับการพัฒนาปรับปรุงหน้าพูดคุย (Talk Page) เพื่อให้ผู้ใช้สามารถใช้สื่อสารถึงกัน จะแสดงให้เห็นถึงศักยภาพของการมีส่วนร่วมของผู้ใช้ในโครงการรุ่นภาษาไทย ซึ่งมีเพียง โครงการวิกิพีเดียเท่านั้น ซึ่งผมได้เพิ่มหน้าเพื่อขอความคิดเห็นตั้งแต่วันที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 และมีผู้ใช้ที่มีประสบการณ์ทำการย้ายหน้ามายังสภากาแฟ ซึ่งเป็นสถานที่รับฟังความคิดเห็นของชุมชน ของประเทศไทย แต่หากว่าเหลือระยะเวลาในการแสดงความคิดเห็นเพียง 3 วันเท่านั้น ที่เราจะปิดรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะ ภายในวันที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2562 ซึ่งเรายังต้องการความร่วมมือจากท่านในการแสดงความคิดเห็นอย่างเปิดกว้างโดยไม่มีกฏเกณฑ์ใด ๆ ในการแสดงความคิดเห็นในครั้งนี้

  ผมจึงขอเชิญชวนเพื่อนชาววิกิพีเดียไทยที่ร่วมสนุบสนุนโครงการด้วยดีเสมอมา ได้โปรดมีส่วนร่วมในการแสดงความคิดเห็นอย่างเสรี ตามคำถามทั้ง 6 คำถามที่รอรับฟังความคิดเห็นและเสนอแนะจากท่าน เพื่อให้ทางมูลนิธิวิกิมีเดีย ให้การยอมรับการมีส่วนร่วมของผู้สนับสนุนโครงการในประเทศไทย และนำข้อเสนอแนะดังกล่าวไปใช้ในการพัฒนาปรับปรุงผลิตภัณฑ์ในหน้าพูดคุย และนำมาให้ใช้สื่อสารถึงกันได้อย่างมีประสิทธิภาพและช่วยสนับสนุนทุกโครงการของวิกิมีเดีย อาทิ เช่น วิกิพีเดีย, วิกิคำคม, วิกิสนเทศ, วิกิท่องเที่ยว, วิกิตำรา, คอมมอนส์ วิกิ ฯลฯ ตามที่ประสงค์ไว้ ท่านสามารถแสดงความคิดเห็นและข้อเสนอแนะในครั้งนี้ได้ที่

  https://th.wikipedia.org/wiki/วิกิพีเดีย:สภากาแฟ/อภิปราย/ขอความเห็นการพูดคุยหารือระหว่างผู้ใช้_(2562)_ระยะที่_2

  ขอขอบคุณท่านล่วงหน้าในการมีส่วนร่วมในครั้งนี้...Tris T7 TT me

  BNK48[แก้]

  ถ้ามีปัญหาลองคุยกับคนอื่นที่เขียนเรื่อง BNK48 เขาเขียนเป็นกันแล้ว ไม่รู้อะไรก็ควรจะไปถามเขาก่อน อย่าเพิ่งทำอะไรเกินตัวครับ ปัญหาคือเนื้อหาไม่พอแล้วจะแยกเป็นบทความใหม่ --Wedjet (คุย) 16:03, 15 กรกฎาคม 2562 (+07)Reply[ตอบกลับ]

  Community Insights Survey[แก้]

  RMaung (WMF) 21:30, 6 กันยายน 2562 (+07)Reply[ตอบกลับ]

  Reminder: Community Insights Survey[แก้]

  RMaung (WMF) 22:08, 20 กันยายน 2562 (+07)Reply[ตอบกลับ]

  Reminder: Community Insights Survey[แก้]

  RMaung (WMF) 02:00, 4 ตุลาคม 2562 (+07)Reply[ตอบกลับ]

  โปรดตรวจสอบอีเมลของคุณ![แก้]

  สวัสดี Poompong1986: โปรดตรวจสอบอีเมลของคุณ! เรื่อง: "The Community Insights survey is coming!" หากคุณมีคำถามใด ๆ โปรดส่งอีเมลไปที่ surveys@wikimedia.org.

  (English: Please check your email and spam! Subject is "The Community Insights survey is coming!" If you have questions, email surveys@wikimedia.org.)

  Sorry for the inconvenience, you can read my explanation here.

  MediaWiki message delivery (คุย) 00:18, 26 กันยายน 2563 (+07)Reply[ตอบกลับ]

  เราต้องการขอความช่วยเหลือของคุณในการทดสอบฟีเจอร์สำหรับการแก้ไขบทความเพิ่มเติม[แก้]

  ถึงคุณ Poompong1986

  เนื่องจากคุณเป็นผู้ใช้ที่มักแก้ไขบทความใน Thai Wikipedia (หรืออีกนัยหนึ่งก็คือ คุณเปรียบเสมือนบรรณาธิการบทความใน Thai Wikipedia ) เราอยากขอเชิญให้คุณเข้าร่วมงานวิจัยเและทดลองใช้ฟีเจอร์สำหรับการแก้ไขบทความผ่านมือถือ โดยที่การวิจัยในครั้งนี้ เราจะขอให้คุณเข้าร่วมผ่านโทรศัพท์สมาร์ทโฟน และคุณจะต้องมีอินเตอร์เน็ตที่ค่อนข้างแรงและเสถียรสำหรับการใช้งานวีดีโอคอล

  ก่อนเข้าร่วม ทางเราอยากจะขอให้คุณกรอกแบบสอบถามนี้เพื่อทำการคัดกรองอาสาสมัคร และถ้าคุณได้รับการคัดเลือกทางเราจะทำการติดต่อคุณตามวันและเวลาที่กำหนด

  ด้วยความนับถือ BGerdemann (WMF) (คุย) 01:34, 18 ธันวาคม 2564 (+07)Reply[ตอบกลับ]

  แบบสอบถามนี้ถูกดูแลโดยบริษัทวิจัยเอกชน ซึ่งอาจจะมีข้อกำหนดอื่น ๆ เพิ่มเติม หากคุณมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัว และการจัดการข้อมูลต่างๆ สามารถดูได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว --ข้อความนี้ไม่ได้ลงชื่อ ซึ่งออกความเห็นโดยผู้ใช้ BGerdemann (WMF) (พูดคุยหน้าที่เขียน) 01:34, 18 ธันวาคม 2564 (ICT)