Original Barnstar Hires.png
Order of Lenin.svg

คุยกับผู้ใช้:บุญพฤทธิ์ ทวนทัย

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

Army-personnel-icon.png Handshake icon GREEN-BLUE.svg Crystal Clear app korganizer.png Black Man Sleeping at his Desk GIF Animation Loop.gif Crystal Clear app lphoto commons logo.png
หน้าหลัก User คุยกับผม Talk
กระบะทราย

Sandbox

โต๊ะทำงาน

Desk

คลังภาพและสื่อโดยผู้ใช้

User's Photo Archive
กดปุ่ม[แสดง]ทางขวามือ เพื่อดูสิ่งที่น่าสนใจครับ
Bhumibol adulyadej.jpg

...การพัฒนาประเทศจำเป็นต้องทำตามลำดับขั้น ต้องสร้างพื้นฐาน คือ ความพอมีพอกิน พอใช้ของประชาชนส่วนใหญ่เป็นอันพอควรและปฏิบัติได้แล้ว จึงค่อยสร้างค่อยเสริมความเจริญและฐานะเศรษฐกิจขั้นที่สูงขึ้นโดยลำดับต่อไป หากมุ่งแต่จะทุ่มเทสร้างความเจริญ ยกเศรษฐกิจขึ้นให้รวดเร็วแต่ประการเดียว โดยไม่ให้แผนปฏิบัติการสัมพันธ์กับสภาวะของประเทศและของประชาชนโดยสอดคล้องด้วย ก็จะเกิดความไม่สมดุลในเรื่องต่าง ๆ ขึ้น ซึ่งอาจกลายเป็นความยุ่งยากล้มเหลวได้ในที่สุด...

— พระบรมราโชวาท ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรของ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วันพฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2517
Wikipedia-logo-v2-th.svg
ขณะนี้ ผู้ใช้ในวิกิพีเดียภาษาไทยที่ยังเคลื่อนไหวอยู่มีจำนวนน้อยมากแล้วครับ
เพราะฉะนั้น จงกล้าที่จะมีส่วนร่วมกับเรา เพื่อความเจริญรุดหน้าของวิกิพีเดียภาษาไทยด้วยกันครับ พวกเราต้อนรับทุกท่านเพื่อการมีส่วนร่วมครั้งนี้เสมอ
แวดวงของบทความในวิิกพีเดียที่ให้ความสนใจเป็นพิเศษ

การเมือง — ดนตรี — เพลง — ทวีปเอเชีย — ประชาธิปไตย — ราชวงศ์จักรี

ประเทศที่ให้ความสนใจเป็นพิเศษ

Flag of Thailand.svg Flag of Laos (1952-1975).svg Flag of Myanmar.svg Flag of Indonesia.svgFlag of the People's Republic of China.svg Flag of South Korea.svg Flag of Japan.svg Flag of the United States.svg Flag of Germany.svg Flag of Finland.svgFlag of the United Kingdom.svgFlag of Belgium.svgFlag of the Netherlands.svg


กรุ
กรุ: หน้าปัจจุบัน
1, 2, 3

ยินดีต้อนรับสู่ The Wikipedia Adventure![แก้]

TWA guide left bottom.png
สวัสดีคุณ บุญพฤทธิ์ ทวนทัย! เรายินดีอย่างยิ่งที่คุณสนใจเล่น TWA เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับชุมชนวิกิพีเดียและพันธกิจของเรา เราหวังว่าคุณจะรู้สึกถึงความเป็นมิตรและสนุกสนานไปกับกิจกรรมของเรา ฉันเชื่อว่า TWA สามารถช่วยให้คุณเริ่มต้นในวิกิพีเดียได้อย่างรวดเร็ว

-- 03:16, วันอาทิตย์ พฤษภาคม 19, 2019 (UTC)

ขอความช่วยเหลือ
เกี่ยวกับ The Wikipedia Adventure | คอยในห้องรับรองระหว่างดาว

เสนอ FA/GA[แก้]

ปกติถ้าเสนอบทความที่ไม่เคยผ่านเกณฑ์ในวิกิพีเดียภาษาอังกฤษก็จะได้รับคำวิจารณ์เยอะครับ เบื้องต้นขอแนะนำให้เสนอบทความที่ผ่านก่อนจะได้ง่ายครับ Wedjet (คุย) 14:55, 13 มิถุนายน 2562 (+07) @Wedjet: ครับ--Sir.B.T. (cn.Dr.Man) (คุย) 21:08, 13 มิถุนายน 2562 (ICT)

หยุด Ping[แก้]

กรุณาเลิกใช้ Ping กับผมด้วยครับ คุณตอบเมื่อไหร่ผมก็เห็นตลอด จะใช้ Ping ทำไมมันรำคาญครับ --Wedjet (คุย) 13:20, 22 มิถุนายน 2562 (ICT)

โอเคครับ ผมไม่ใช้แล้ว--Sir.B.T. (cn.Dr.Man) (คุย) 13:21, 22 มิถุนายน 2562 (ICT)

เรื่องปืนพกทีที[แก้]

ตอนแรกผมทำขึ้นเพราะคิดว่าไม่มีใครทำ แล้วพอดูอีกก็อ้าว ทำแล้วนี่น่า ผมทำผิดคิดจะลบก็ไม่ทัน ข้อความที่ผมเขียนจะทำอะไรก็ตามแต่ครับ จะลบออกหรือรวมก็ได้ครับMatable (คุย) 01:41, 8 กรกฎาคม 2562 (ICT)