รายชื่อตอนในโปเกมอน

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไบยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

นี่คือรายชื่อตอนในโปเกมอนซีรีส์อะนิเมะ

โปเกมอน (ภาค 1)[แก้]

Indigo League[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ออกอากาศ
ญี่ปุ่น ไทย ญี่ปุ่น
ไทย
(ช่อง9)
11 "โปเกมอน! ฉันเลือกนายนี่แหละ!"  1 เมษายน 254024 มีนาคม 2544
22 "ตะลุย! โปเกมอนเซนเตอร์!"  8 เมษายน 254025 มีนาคม 2544
33 "โปเกมอนจับได้แล้ว!"  15 เมษายน 254031 มีนาคม 2544
44 "รับคำท้าจากหนุ่มนายซามูไร!"  22 เมษายน 25401 เมษายน 2544
55 "ประลองที่นิบิยิม!"  29 เมษายน 25407 เมษายน 2544
66 "ปิ๊ปปี้กับหินพระจันทร์"  6 พฤษภาคม 25408 เมษายน 2544
77 "ดอกไม้งามแห่งฮานาดะซิตี้"  13 พฤษภาคม 254014 เมษายน 2544
88 "เส้นทางสู่โปเกมอนลีก"  20 พฤษภาคม 254015 เมษายน 2544
99 "โรงเรียนโปเกมอน"  27 พฤษภาคม 254021 เมษายน 2544
1010 "ฟูชิงิดาเนะ ผู้พิทักษ์"  3 มิถุนายน 254022 เมษายน 2544
1111 "ฮิโตะคาเงะ โปเกมอนผู้ซื่อสัตย์"  10 มิถุนายน 254028 เมษายน 2544
1212 "เซนิกาเมะ ออกโรง!"  17 มิถุนายน 254029 เมษายน 2544
1313 "ประภาคารของมาสึกิ"  24 มิถุนายน 25405 พฤษภาคม 2544
1414 "ดวลกันที่คุจิบะยิม"  1 กรกฎาคม 25406 พฤษภาคม 2544
1515 "การต่อสู้บนเรือเซนต์แอนน์!"  8 กรกฎาคม 254012 พฤษภาคม 2544
1616 "ดิ้นรนเพื่ออยู่รอด"  8 กรกฎาคม 254013 พฤษภาคม 2544
1717 "เกาะโปเกมอนยักษ์"  22 กรกฎาคม 254019 พฤษภาคม 2544
1818 "วันหยุดที่อาโอคุโค"  29 กรกฎาคม 254020 พฤษภาคม 2544
1919 "เมโนคุราเงะ โดคุคุราเงะ"  5 สิงหาคม 254026 พฤษภาคม 2544
2020 "ผีกลางคืน หน้าร้อน"  12 สิงหาคม 254027 พฤษภาคม 2544
2121 "ลาก่อนบัตเตอร์ฟรี"  19 สิงหาคม 25402 มิถุนายน 2544
2222 "เคซีย์! เจอกับความสามารถสุดยอด!"  26 สิงหาคม 25403 มิถุนายน 2544
2323 "จับโปเกมอนที่โปเกมอนทาวเวอร์!"  2 กันยายน 25409 มิถุนายน 2544
2424 "โกสต์ดวลกับโปเกมอนพลังจิต!"  9 กันยายน 254010 มิถุนายน 2544
2525 "อย่าโมโหเลยนะ โอโคริซารุ!"  16 กันยายน 254016 มิถุนายน 2544
2626 "เอริก้าและคุไซฮานะ"  23 กันยายน 254017 มิถุนายน 2544
2727 "คลื่นสะกดจิตของสลิปเปอร์!?"  30 กันยายน 254023 มิถุนายน 2544
2828 "โรคอน! ออกโรง!"  7 ตุลาคม 254024 มิถุนายน 2544
2929 "โปเกม่อนนักสู้! คู่ต่อสู้ตัวฉกาจ!"  14 ตุลาคม 254030 มิถุนายน 2544
3030 "คอยล์ หลงรักโปเกมอนหนูไฟฟ้า!?"  21 ตุลาคม 25401 กรกฎาคม 2544
3131 "ดิ๊กด้าเต็มไปหมด!"  28 ตุลาคม 25407 กรกฎาคม 2544
3232 "บ้านนินจาที่เมืองเซคิจิกุ!"  4 พฤศจิกายน 25408 กรกฎาคม 2544
3333 "เจอกับโปเกมอนวิ่งแข่ง!"  11 พฤศจิกายน 254014 กรกฎาคม 2544
3434 "เพลงกล่อมเด็กของการูรา"  18 พฤศจิกายน 254015 กรกฎาคม 2544
3535 "ตำนานของมินิริว[a]"  25 พฤศจิกายน 254021 กรกฎาคม 2544
3636 "พายุบนทางจักรยาน"  2 ธันวาคม 254022 กรกฎาคม 2544
3737 "มหัศจรรย์ของเมตามอน"  9 ธันวาคม 254028 กรกฎาคม 2544
38- "นักรบสมองกลโพรีกอน[b]"  16 ธันวาคม 2540ไม่มีการออกอากาศ[c]
3938 "ลาก่อนพิกาชู"  16 เมษายน 254129 กรกฎาคม 2544
4039 "4 พี่น้องอีบุย"  16 เมษายน 25414 สิงหาคม 2544
4140 "ตื่นขึ้น! คาบิกอน!"  23 เมษายน 25415 สิงหาคม 2544
4241 "ดวลเดือด! โปเกมอนยิม!"  30 เมษายน 254111 สิงหาคม 2544
4342 "นัตซี่แห่งป่าเขตร้อน!"  7 พฤษภาคม 254112 สิงหาคม 2544
4443 "พาราสกับพาราเซกต์"  14 พฤษภาคม 254118 สิงหาคม 2544
4544 "ร้อนเพลงสิ! พูริน!"  21 พฤษภาคม 254119 สิงหาคม 2544
4645 "หลับไหล!? โปเกมอนฟอสซิล!"  28 พฤษภาคม 254125 สิงหาคม 2544
4746 "บันทึกทางการแพทย์ของลักกี้"  4 มิถุนายน 254126 สิงหาคม 2544
4847 "การ์ดี้กับโคจิโร่"  11 มิถุนายน 25411 กันยายน 2544
4948 "เจ้าเป็ดคาโบเนงิ"  18 มิถุนายน 25412 กันยายน 2544
5049 "โทเงปี้ตัวนี้เป็นของใคร!?"  25 มิถุนายน 25418 กันยายน 2544
5150 "ความลับของฟูชิงิดาเนะ"  2 กรกฎาคม 25419 กันยายน 2544
5251 "ดวลโปเกมอน! ในเทศกาลฮินามะสึ!"  9 กรกฎาคม 254115 กันยายน 2544
5352 "วันนี้วันเด็กทุกคนมาพร้อมหน้า"  9 กรกฎาคม 254116 กันยายน 2544
5453 "สุนัขตำรวจการ์ดี้"  16 กรกฎาคม 254122 กันยายน 2544
5554 "โปเกมอนที่รัก"  23 กรกฎาคม 254123 กันยายน 2544
5655 "แบบทดสอบโปเกมอน!?"  30 กรกฎาคม 254129 กันยายน 2544
5756 "ความลับของร้านรับเลี้ยง!"  6 สิงหาคม 254130 กันยายน 2544
5857 "ดุเดือด! กุเรนยิม!"  13 สิงหาคม 25416 ตุลาคม 2544
5958 "ศึกชี้ขาด! กุเรนยิม!"  20 สิงหาคม 25417 ตุลาคม 2544
6059 "เกาะของคาเมกซ์"  27 สิงหาคม 254113 ตุลาคม 2544
6160 "ฮานาดะยิม! การต่อสู้ใต้น้ำ!"  3 กันยายน 254114 ตุลาคม 2544
6261 "ปิ๊ปปี้ VS พูริน"  10 กันยายน 254120 ตุลาคม 2544
6362 "โทคิวะยิม! เข็มกลัดชิ้นสุดท้าย!"  17 กันยายน 254121 ตุลาคม 2544
6463 "บาร์เรียร์ดของโปเกมอนเซอร์คัส"  24 กันยายน 254127 ตุลาคม 2544
6564 "คริสมาสต์ของรูจูลา"  5 ตุลาคม 254128 ตุลาคม 2544
6665 "อีวาร์กและบิบาร์ก"  5 ตุลาคม 25413 พฤศจิกายน 2544
6766 "ดวลกับคู่ต่อสู้! ที่ศูนย์ค้นคว้าอาคิโดะ"  8 ตุลาคม 25414 พฤศจิกายน 2544
6867 "ตอนที่ยาดงกลายเป็นยาโดรัน"  8 ตุลาคม 254110 พฤศจิกายน 2544
6968 "ตำนานที่ยิ่งใหญ่"  22 ตุลาคม 254111 พฤศจิกายน 2544
7069 "คุไซฮานะแห่งสวนพฤกษชาติ"  29 ตุลาคม 254117 พฤศจิกายน 2544
7170 "โปเกมอนเดอะมูฟวี่!"  5 พฤศจิกายน 254118 พฤศจิกายน 2544
7271 "การสะกดคำของเนียส"  12 พฤศจิกายน 254124 พฤศจิกายน 2544
7372 "จตุรเทพชิบะ ปรากฏตัว!"  19 พฤศจิกายน 254125 พฤศจิกายน 2544
7473 "ลุยเลย! โปเกมอนโบราณยักษ์"  26 พฤศจิกายน 25411 ธันวาคม 2544
7574 "การาการาปอนกับการาการ่า"  3 ธันวาคม 25412 ธันวาคม 2544
7675 "เปลวเพลิง! พิธีเปิดการแข่งขันโปเกมอนลีก!"  10 ธันวาคม 25418 ธันวาคม 2544
7776 "ดวลโปเกมอน! ในสนามน้ำ!"  17 ธันวาคม 25419 ธันวาคม 2544
7877 "สู้กับโปเกมอนไฟ! บนสนามน้ำแข็ง!"  24 ธันวาคม 254115 ธันวาคม 2544
7978 "การประลอง! ในสนามหญ้า!"  1 มกราคม 254216 ธันวาคม 2544
8079 "มาเป็นคู่แข่งกันเถอะ!"  7 มกราคม 254222 ธันวาคม 2544
8180 "เซคิเอสเตเดียม! ปะทะฮิโรชิ!"  14 มกราคม 254223 ธันวาคม 2544
8281 "โปเกมอนลีก! การประลองครั้งสุดท้าย!"  21 มกราคม 254229 ธันวาคม 2544

Adventures on the Orange Islands[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ออกอากาศ
ญี่ปุ่น ไทย ญี่ปุ่น
ไทย
(ช่อง9)
8382 "เมืองมาซาระ! การเดินทางครั้งใหม่!"  28 มกราคม 25425 มกราคม 2545
8483 "เครื่องบินอับโชค!?"  4 กุมภาพันธ์ 25426 มกราคม 2545
8584 "โปเกมอนเขตตอนใต้กับ GS บอล"  11 กุมภาพันธ์ 254212 มกราคม 2545
8685 "ช่วยเลิฟพลัส!"  18 กุมภาพันธ์ 254213 มกราคม 2545
8786 "ออเรนจ์ลีก! นาสึกันยิม!"  25 กุมภาพันธ์ 254219 มกราคม 2545
8887 "โปเกมอนโดนสะกดจิต!"  4 มีนาคม 254220 มกราคม 2545
8988 "อีวาร์คคริสตัล"  11 มีนาคม 254226 มกราคม 2545
9089 "เกาะโปเกมอนสีชมพู"  18 มีนาคม 254227 มกราคม 2545
9190 "ความลับของฟอสซิลคาบูโตะ!"  25 มีนาคม 25422 กุมภาพันธ์ 2545
9291 "เต้นระบำ โปเกม่อนโชโบท!"  1 เมษายน 25423 กุมภาพันธ์ 2545
9392 "ลาก่อนโกดั๊ก! กลับมาเป็นโกลดั๊กเหรอ?"  8 เมษายน 25429 กุมภาพันธ์ 2545
9493 "คุณจอย! แห่งท้องทะเล!"  15 เมษายน 254210 กุมภาพันธ์ 2545
9594 "เนบูลยิม! การต่อสู้บนภูเขาหิมะ!"  22 เมษายน 254216 กุมภาพันธ์ 2545
9695 "คาบิก้อน โปเกม่อนจอมกินจุ!"  29 เมษายน 254217 กุมภาพันธ์ 2545
9796 "เรือผีสิงและโปเกมอนผี"  6 เมษายน 254223 กุมภาพันธ์ 2545
9897 "เกาะท่านเนียสแห่งความสุข?"  13 เมษายน 254224 กุมภาพันธ์ 2545
9998 "ศักดิ์ศรีของสไตรค์"  20 เมษายน 25422 มีนาคม 2545
10099 "เกาะสวรรค์แดนใต้ ทุกคนรวมตัวกัน!"  27 เมษายน 25423 มีนาคม 2545
101100 "เจอกับจตุรเทพคันนะ! สนามน้ำแข็ง!!"  3 มิถุนายน 25429 มีนาคม 2545
102101 "เรื่องราวความรักของนิโดรัน"  10 มิถุนายน 254210 มีนาคม 2545
103102 "คอยบนที่ราบสูง!"  17 มิถุนายน 254216 มีนาคม 2545
104103 "สัตว์ประหลาดใต้ดิน!?"  24 มิถุนายน 254217 มีนาคม 2545
105104 "ยูสุยิม! การประลอง 3 ต่อ 3!!"  1 กรกฎาคม 254223 มีนาคม 2545
106105 "ปิกาจู VS เนียส!?"  15 กรกฎาคม 254224 มีนาคม 2545
107106 "ลิซาด้อน! ฉันเลือกนายแล้วนะ!!"  22 กรกฎาคม 254230 มีนาคม 2545
108107 "หน่วยดับเพลิง! เซนิกาเมะ ปะทะ คาเมล"  29 กรกฎาคม 254231 มีนาคม 2545
109108 "สู้เค้า! คาบิก้อน!!"  5 สิงหาคม 25426 เมษายน 2545
110109 "แท็กแบทเทิล! ยิมสุดท้าย!!"  12 สิงหาคม 25427 เมษายน 2545
111110 "คอยคิง! ความลับของการพัฒนาร่าง!!"  19 สิงหาคม 254213 เมษายน 2545
112111 "เนียโรโมและคาสึมิ"  26 สิงหาคม 254214 เมษายน 2545
113112 "วินเนอร์คัพ! การต่อสู้ 6 ต่อ 6!!"  2 กันยายน 254220 เมษายน 2545
114113 "ไฟนอลแบทเทิล! ไคริวปรากฏตัว!!"  9 กันยายน 254221 เมษายน 2545
115114 "ลาก่อนนะเลิฟพลัส!"  16 กันยายน 254227 เมษายน 2545
116115 "แรงระเบิดของมารุมายน์!?"  23 กันยายน 254228 เมษายน 2545
117116 "กลับมาที่เมืองมาซาระ!"  30 กันยายน 25424 พฤษภาคม 2545
118117 "ศึกชี้ขาดคู่แข่ง! ซาโตชิ VS ชิเงรุ!!"  7 ตุลาคม 25425 พฤษภาคม 2545

The Johto Journeys[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ออกอากาศ
ญี่ปุ่น ไทย ญี่ปุ่น
ไทย
(ช่อง9)
119118 "เมืองวาคาบะ! จุดหมายแรกของเรา!"  14 ตุลาคม 254229 ธันวาคม 2545
120119 "จิโกริต้า น้องใหม่!"  21 ตุลาคม 25424 มกราคม 2546
121120 "ลุยเลย! เฮราครอส ปะทะ ไครอส!!"  28 ตุลาคม 25425 มกราคม 2546
122121 "หุบเขาดงแฟน!"  4 พฤศจิกายน 254211 มกราคม 2546
123122 "โฮโฮกับป่าที่แสนวังเวง!"  11 พฤศจิกายน 254212 มกราคม 2546
124123 "การประกวดเต้นระบำของคิเรฮานะ!"  18 พฤศจิกายน 254218 มกราคม 2546
125124 "อิโทมารุ! คู่หูตำรวจ!!"  25 พฤศจิกายน 254219 มกราคม 2546
126125 "ชีวิตแสนเริดหรูของบูล!?"  2 ธันวาคม 254225 มกราคม 2546
127126 "โอโดชิชิ! สร้างภาพลวงตาไฟเหรอ!?"  9 ธันวาคม 254226 มกราคม 2546
128127 "จิโกริต้า เลือดนักสู้!!"  16 ธันวาคม 25421 กุมภาพันธ์ 2546
129128 "นูโอและ GS บอล!?"  23 ธันวาคม 25422 กุมภาพันธ์ 2546
130129 "นกหวีดของเลดีบ้า!"  1 มกราคม 25438 กุมภาพันธ์ 2546
131130 "แฮปปี้นัส นางพยาบาลที่แสนสุข!"  6 มกราคม 25439 กุมภาพันธ์ 2546
132131 "โรงเรียนโปเกมอน! หอคอยมาดาสึโบมิ!"  13 มกราคม 254315 กุมภาพันธ์ 2546
133132 "คิเคียวยิม! กับการต่อสู้บนท้องฟ้า!"  20 มกราคม 254316 กุมภาพันธ์ 2546
134133 "มาริลขี้แย!"  27 มกราคม 254322 กุมภาพันธ์ 2546
135134 "การผจญภัย! ของโอทาจิกับโทเงปี!!"  3 กุมภาพันธ์ 254323 กุมภาพันธ์ 2546
136135 "หุบเขาลิซาด้อน! จนกว่าจะได้พบกันใหม่!!"  10 กุมภาพันธ์ 25431 มีนาคม 2546
137136 "วุ่นวายสุดๆ! งานประกวดคิมาวาริ!!"  17 กุมภาพันธ์ 25432 มีนาคม 2546
138137 "จิโกริต้าน้อยใจสุดๆ!?"  24 กุมภาพันธ์ 25438 มีนาคม 2546
139138 "การต่อสู้! เพื่อปกป้องฮาเนะโกะ!!"  2 มีนาคม 25439 มีนาคม 2546
140139 "ซูปเปอร์ฮีโร่ลึกลับ! ไกรเกอร์แมนปรากฏตัว!!"  9 มีนาคม 254315 มีนาคม 2546
141140 "เมลีฟกับสาวน้อยแห่งฮาคิบะ"  16 มีนาคม 254316 มีนาคม 2546
142141 "มาประลองกันเถอะ! ฮัทซัม VS เฮราครอส!!"  23 มีนาคม 254322 มีนาคม 2546
143142 "ฮิโนอาราชิ! นายเสร็จฉันแล้ว!!"  30 มีนาคม 254323 มีนาคม 2546
144143 "เมืองฮิวาดะ! กับบ่อน้ำยาดง!!"  6 เมษายน 254329 มีนาคม 2546
145144 "คุนุกิดามะกับลูกบงคูริ! สนามต่อสู้!!"  13 เมษายน 254330 มีนาคม 2546
146145 "ฮิวาดะยิม! ประลองกันกลางป่า!!"  20 เมษายน 25435 เมษายน 2546
147146 "ป่าอุบาเมะ! ตามหาคาโมเนงิ!!"  27 เมษายน 25436 เมษายน 2546
148147 "โซนาสกับงานแลกเปลี่ยนโปเกมอน!!"  4 พฤษภาคม 254312 เมษายน 2546
149148 "สู้เค้าแก๊งเซนิกาเมะ! สู้สุดใจอย่าได้ท้อนะ!!"  11 พฤษภาคม 254313 เมษายน 2546
150149 "อูป้าเพียบเลย!"  18 พฤษภาคม 254319 เมษายน 2546
151150 "พูริน VS บูล!"  25 พฤษภาคม 254320 เมษายน 2546
152151 "โปเกม่อนแห่งความมืด เดลบิล"  1 มิถุนายน 254326 เมษายน 2546
153152 "วานิโนโกะจะเป็นของใครกันแน่!? ซาโตชิ VS คาสึมิ!"  8 มิถุนายน 254327 เมษายน 2546
154153 "แอมูโด ดวลกับ ฮิโนอาราชิ! ปีกแห่งเหล็ก!!"  15 มิถุนายน 254317 พฤษภาคม 2546
155154 "วานิโนโกะเต้นระบำ! จังหวะแห่งความรัก!!"  22 มิถุนายน 254318 พฤษภาคม 2546
156155 "โยรุโนะสุกุสีประหลาด! เสร็จฉันหละ!!"  29 มิถุนายน 254324 พฤษภาคม 2546
157156 "ฝูงริงกุมะเลือดร้อน!!"  6 กรกฎาคม 254325 พฤษภาคม 2546
158157 "คิรินริคิ! หมูบ้านโปเกมอนเอสเปอร์!"  13 กรกฎาคม 254331 พฤษภาคม 2546
159158 "ดูดวงโปเกมอน!? วุ่นวายกันใหญ่!"  27 กรกฎาคม 25431 มิถุนายน 2546

Johto League Champions[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ออกอากาศ
ญี่ปุ่น ไทย ญี่ปุ่น
ไทย
(ช่อง9)
160159 "โทงาเนะยิม! พลังและความเร็ว!?"  3 สิงหาคม 25437 มิถุนายน 2546
161160 "มิลค์แทงค์! ศึกล้างตา!!"  10 สิงหาคม 25438 มิถุนายน 2546
162161 "การต่อสู้บนหอวิทยุ! ข้ามผ่านกาลเวลา!!"  17 สิงหาคม 254314 มิถุนายน 2546
163162 "การแข่งขันฮูชิโทริ! ไปถึงสวนธรรมชาติจนได้!!"  24 สิงหาคม 254315 มิถุนายน 2546
164163 "อุโซกกี้อยู่ที่ไหน!?"  31 สิงหาคม 254321 มิถุนายน 2546
165164 "สวนโปเกมอนดึกดำบรรพ์! โบราณสถานอาล์ฟ!!"  7 กันยายน 254322 มิถุนายน 2546
166165 "โป๊ปโปะส่งสารของผู้เลี้ยงโป๊ปโปะ!"  14 กันยายน 254328 มิถุนายน 2546
167166 "คฤหาสน์ซูแบท! อันตรายไม่ใช่เล่น!!"  21 กันยายน 254329 มิถุนายน 2546
168167 "คาโปเอร่า VS ฟูชิกิดาเนะ! ดวลกันตัวต่อตัว!!"  28 กันยายน 25435 กรกฎาคม 2546
169168 "โปเกม่อนป่า 3 ตัว! ดวลกันที่น้ำพุร้อน!!"  5 ตุลาคม 25436 กรกฎาคม 2546
170169 "อาสึมะโอ! ดวลตกปลา!!"  12 ตุลาคม 254312 กรกฎาคม 2546
171170 "ลาก่อนโรคอน! ประกวดนางงามโปเกมอน!!"  19 ตุลาคม 254313 กรกฎาคม 2546
172171 "สึโบะสึโบะ VS บาดาสึโบมิ"  26 ตุลาคม 254319 กรกฎาคม 2546
173172 "แบล็คกี้! การต่อสู้ในความมืด!!"  2 พฤศจิกายน 254320 กรกฎาคม 2546
174173 "เรเดี้ยน! ข้ามหุบเขาคาเสด!!"  9 พฤศจิกายน 254326 กรกฎาคม 2546
175174 "หมู่บ้านโซนาส!?"  16 พฤศจิกายน 254327 กรกฎาคม 2546
176175 "ตื่นสิ เมตามอนมาสเตอร์! พบกับอีบีเตะอีกครั้ง!!"  23 พฤศจิกายน 25432 สิงหาคม 2546
177176 "เนียสกับบูลและแกรนบูล!?"  30 พฤศจิกายน 25433 สิงหาคม 2546
178177 "อาเรียดอส! ศึกของโปเกมอนนินจา!!"  7 ธันวาคม 25439 สิงหาคม 2546
179178 "ยันยันม่า! สู่ฟ้าของวันใหม่!!"  14 ธันวาคม 254310 สิงหาคม 2546
180179 "โพโพคโกะ! ศึกโปเกมอนพืช!!"  21 ธันวาคม 254316 สิงหาคม 2546
181180 "ปิกาจูกับปิจู!"  4 มกราคม 254417 สิงหาคม 2546
182181 "เฮลก้ากับโทเงปี้!"  11 มกราคม 254423 สิงหาคม 2546
183182 "หอคอยถูกไฟไหม้! มาสึบะปรากฏตัว!!"  18 มกราคม 254424 สิงหาคม 2546
184183 "เอนจินยิม! การต่อสู้ของโกสท์!!"  25 มกราคม 254430 สิงหาคม 2546
185184 "5 สาวพี่น้องอีบุย! ศึกพิธีชงชา!!"  1 กุมภาพันธ์ 254431 สิงหาคม 2546
186185 "ยามิคาราสึ! เข็มกลัดที่ถูกชิง!!"  8 กุมภาพันธ์ 25446 กันยายน 2546
187186 "ท้องฟ้าของเทปโปโอ!"  15 กุมภาพันธ์ 25447 กันยายน 2546
188187 "ความลับของฮิเมกุมะ!"  22 กุมภาพันธ์ 254413 กันยายน 2546
189188 "ความลึกลับของฮิมานะสึที่แช่แข็ง!!"  1 มีนาคม 254414 กันยายน 2546
190189 "อุริมูที่รัก! ตามหาน้ำพุร้อนให้เจอสิ!!"  8 มีนาคม 254420 กันยายน 2546
191190 "ฟรีเซอร์ VS พูริน! กลางภูเขาหิมะ!!"  15 มีนาคม 254421 กันยายน 2546
192191 "วินดี้กับหินเปลวเพลิง!"  22 มีนาคม 254427 กันยายน 2546
193192 "โนะโคทจิไม่เหลือแล้ว!?"  29 มีนาคม 254428 กันยายน 2546
194193 "โซนาส! ยุ่งซะแล้ว?"  5 เมษายน 25444 ตุลาคม 2546
195194 "ทาเคชิล้มป่วย! แคมป์อันตราย!!"  12 เมษายน 25445 ตุลาคม 2546
196195 "โอไดล์ VS คาเม็กซ์! ศึกซูโม่!!"  19 เมษายน 254411 ตุลาคม 2546
197196 "พูดคุยกับโปเกมอน!? คำพูดและความรู้สึกของโปเกมอน!"  26 เมษายน 254412 ตุลาคม 2546
198197 "โกแบท VS หน้ากากราชินีมุซาชิ! ศึกโบราณสถาน!!"  3 พฤษภาคม 254418 ตุลาคม 2546
199198 "ปาฏิหาริย์ของโดเบิล!! สว่างสุขใสในแสงอาทิตย์!"  10 พฤษภาคม 254419 ตุลาคม 2546
200199 "นิโดรีน่า ดิโนรีน่า! ทาเคชิตกหลุมรัก!?"  17 พฤษภาคม 254425 ตุลาคม 2546
201200 "ลาก่อนจิโกริต้า!? เขาวงกตไฟฟ้า!"  24 พฤษภาคม 254426 ตุลาคม 2546
202201 "เบลีฟหายไปไหน! จับได้ที่ไร่สมุนไพร!"  31 พฤษภาคม 25441 พฤศจิกายน 2546
203202 "คำทำนายของเนตี! เทพผู้หยั่งรู้อนาคต!!"  7 มิถุนายน 25442 พฤศจิกายน 2546
204203 "แข่งบอลลูกโปเกมอน! ไปฝ่าพายุกระหน่ำ!!"  14 มิถุนายน 25448 พฤศจิกายน 2546
205204 "ไฝ่ฝันถึงมูจูล!! ซูเปอร์สตาร์ที่รักโปเกมอน?"  21 มิถุนายน 25449 พฤศจิกายน 2546
206205 "ตามไซดอนโต้คลื่น!? ศึกบนทะเลสาบ!"  28 มิถุนายน 254415 พฤศจิกายน 2546
207206 "คาคุเลออน!? วุ่นวายโปเกมอนล่องหน!"  5 กรกฎาคม 25447 สิงหาคม 2547
208207 "คุณจอยผู้เกลียดโปเกมอนน้ำ!? คาสึมิโมโหสุดขีด!"  12 กรกฎาคม 25448 สิงหาคม 2547
209208 "มิลค์แทงค์! ความลับของทะเลทราย!"  19 กรกฎาคม 254414 สิงหาคม 2547
210209 "ประภาคารแสงสว่าง! การต่อสู้ที่อาซากิซิตี้!!"  26 กรกฎาคม 254415 สิงหาคม 2547
211210 "ทันบะยิม! การประลองศิลปะการต่อสู้ซึ่งๆหน้าที่!!"  2 สิงหาคม 254421 สิงหาคม 2547

Master Quest[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ออกอากาศ
ญี่ปุ่น ไทย ญี่ปุ่น
ไทย
(ช่อง9)
212211 "หมู่เกาะอุสึมากิ! การท้าทายใหม่!!"  9 สิงหาคม 254422 สิงหาคม 2547
213212 "โป๊ปโปะกับโป๊ปโปะยักษ์! มุ่งหน้าสู้ท้องฟ้าที่ไม่เคยเห็น!!"  16 สิงหาคม 254428 สิงหาคม 2547
214213 "การเดินทางสู่ทะเล! จอนจี้เรียงแถว!!"  23 สิงหาคม 254429 สิงหาคม 2547
215214 "ซานีโกะอะมีโก้! การต่อสู้บนเกาะโอกัง!!"  30 สิงหาคม 25444 กันยายน 2547
216215 "ศึกใต้น้ำกับแมนไทน์!! ความลับของปเกมอนปริศนา!"  6 กันยายน 25445 กันยายน 2547
217216 "โอคุตันกับเทปโปโอ! รอบคัดเลือดของอุสึมากิคัพ!!"  13 กันยายน 254411 กันยายน 2547
218217 "อุสึมากิคัพ! ศึกใหญ่บนโคลอสเซียมน้ำ!!"  20 กันยายน 254412 กันยายน 2547
219218 "ซาโตชิ ปะทะ คาสึมิ! การต่อสู้ครั้งสุดท้ายของอุสึมากิคัพ!!"  27 กันยายน 254418 กันยายน 2547
220219 "ปกป้องหมู่บ้านดิ๊กด้า!! แผนหลุมดักครั้งใหญ่!?"  4 ตุลาคม 254419 กันยายน 2547
221220 "ปีกสีเงินในตำนาน! การต่อสู้บนเกาะกิงกัน!!"  11 ตุลาคม 254425 กันยายน 2547
222221 "โปเกมอนปริศนา X!!"  18 ตุลาคม 254426 กันยายน 2547
223222 "ลูเกียถูกจับ"  25 ตุลาคม 25442 ตุลาคม 2547
224223 "สัญญาที่มีกับลูเกีย!"  1 พฤศจิกายน 25443 ตุลาคม 2547
225224 "บินไปเลยโฮโฮ! มุ่งสู่เมืองอาซากิ!!"  8 พฤศจิกายน 25449 ตุลาคม 2547
226225 "อาซากิยิม! VS ฮากาเนล!!"  15 พฤศจิกายน 254410 ตุลาคม 2547
227226 "ลาก่อนฟุชิกิดาเตะ! การผจญภัยในสวนออคิด"  22 พฤศจิกายน 254416 ตุลาคม 2547
228227 "เอฟี่กับซากุระ! การพบกันอีกครั้งที่เมืองเอนจู!!"  29 พฤศจิกายน 254417 ตุลาคม 2547
229228 "ซุยคุนกับมินาคิ! ตำนานโฮโอ!!"  6 ธันวาคม 254423 ตุลาคม 2547
230229 "ควบไปเลย การแข่งขันโปเกมอนไรด์!!"  13 ธันวาคม 254424 ตุลาคม 2547
231230 "คุณตำรวจยอดนักสืบ! ปริศนาของไข่ที่หายไป!!"  20 ธันวาคม 254430 ตุลาคม 2547
232231 "ไข่หวนคืน"  27 ธันวาคม 254431 ตุลาคม 2547
233232 "แก๊งร็อคเก็ตกับเดลี่เบิร์ด!"  10 มกราคม 25456 พฤศจิกายน 2547
234233 "คิวคอน กลางสายหมอก!"  17 มกราคม 25457 พฤศจิกายน 2547
235234 "บัลกี้ กับราชาคาราเต้โนบุฮิโกะ!"  24 มกราคม 254513 พฤศจิกายน 2547
236235 "คำทำนายใหญ่ของเนทีโอ!"  31 มกราคม 254514 พฤศจิกายน 2547
237236 "วาตารุกับแกราดอสสีแดง!"  7 กุมภาพันธ์ 254520 พฤศจิกายน 2547
238237 "ความโกรธของแกราดอสสีแดง!"  14 กุมภาพันธ์ 254521 พฤศจิกายน 2547
239238 "อีโนมูกับยานากิผู้เย็นชา!"  21 กุมภาพันธ์ 254527 พฤศจิกายน 2547
240239 "โจจิยิม! ศึกน้ำแข็ง!!"  28 กุมภาพันธ์ 254528 พฤศจิกายน 2547
241240 "คิเรฮานะ ปะทะ ราฟเรเซีย! ความสงบสุขของทุ่งหญ้า!"  7 มีนาคม 25454 ธันวาคม 2547
242241 "แม็กคัลโก! จับด้วยจิตใจที่เร่าร้อน!!"  14 มีนาคม 25455 ธันวาคม 2547
243242 "แปลงร่างด้วยโปเกมอนเวทมนตร์!?"  21 มีนาคม 254511 ธันวาคม 2547
244243 "ทันเดอร์กับฟรีซเซอร์! ความลับของทะเลสาบ!"  28 มีนาคม 254512 ธันวาคม 2547
245244 "พุพุรินฝาแฝด VS พูริน! ในคอนเสิร์ตร้องเพลงของโปเกมอน!"  11 เมษายน 254518 ธันวาคม 2547
246245 "ยาดงบรรลุธรรม! ซาโตชิบรรลุธรรม!"  18 เมษายน 254519 ธันวาคม 2547
247246 "ออคิดตัวปลอม!? กับการประลองหาตัวจริง!!"  25 เมษายน 254525 ธันวาคม 2547
248247 "พีกับปิ๊ปปี กับดาวตก!"  2 พฤษภาคม 254526 ธันวาคม 2547
249248 "เนียโรโซเปลี่ยนร่าง!"  9 พฤษภาคม 25451 มกราคม 2548
250249 "แบทเทิลปาร์ค! ปะทะ คาเม็กซ์ ลิซาด้อน ฟุชิกิบานะ!"  16 พฤษภาคม 25452 มกราคม 2548
251250 "เนียโรโทโนะ กับการนำเชียร์!"  23 พฤษภาคม 25458 มกราคม 2548
252251 "ถ้ำน้ำแข็ง![a]"  30 พฤษภาคม 25459 มกราคม 2548
253252 "อิบุกิกับมินิริว!"  6 มิถุนายน 254515 มกราคม 2548
254253 "เขี้ยวมังกรของฟุสึเบะยิม!"  13 มิถุนายน 254516 มกราคม 2548
255254 "ไคริว! ระเบิดความโกรธ!"  20 มิถุนายน 254522 มกราคม 2548
256255 "ฟุสึเบะยิม! เข็มกลัดอันสุดท้าย!!"  27 มิถุนายน 254523 มกราคม 2548
257256 "โซนาโนะ!? เข็มกลัดยิมกับโซนาส!!"  4 กรกฎาคม 254529 มกราคม 2548
258257 "ริวกุยิม! การต่อสู้ใต้น้ำ!"  11 กรกฎาคม 254530 มกราคม 2548
259258 "บทเพลงของเลิฟพลัส!"  18 กรกฎาคม 25455 กุมภาพันธ์ 2548
260259 "ปกป้องไข่เอาไว้! ชีวิตที่เกิดท่ามกลางพายุ!"  25 กรกฎาคม 25456 กุมภาพันธ์ 2548
261260 "เอนเต้กับเพื่อนพ้องในบ่อน้ำแร่!"  1 สิงหาคม 254512 กุมภาพันธ์ 2548
262261 "ยาโดคิง! สัญลักษณ์แห่งราชา!"  8 สิงหาคม 25456 มีนาคม 2548
263262 "นานาโกะกับเอเลคิด!"  15 สิงหาคม 254512 มีนาคม 2548
264263 "พยายามเข้าโยกิรัส!"  22 สิงหาคม 254513 มีนาคม 2548
265264 "ความลึกลับของอันโนน"  29 สิงหาคม 254519 มีนาคม 2548
266265 "บันกิรัสกับโยกิรัส!"  5 กันยายน 254520 มีนาคม 2548
267266 "นิวร่ากับเปลวไฟศักดิ์สิทธิ์!"  12 กันยายน 254526 มีนาคม 2548
268267 "การแข่งชิโรงาเนะ! พบชิเงรุอีกครั้ง!"  19 กันยายน 254527 มีนาคม 2548
269268 "ศึกรอบแรก! ศึกเปลวเพลิงกับแม็กมkราชิ!!"  26 กันยายน 25452 เมษายน 2548
270269 "เมกาเนียม ปะทะ ฟุชิกิดาเนะ! ความดื้อด้านของโปเกม่อนพืช!!"  3 ตุลาคม 25453 เมษายน 2548
271270 "ศึกรอบตัดเชือก! การต่อสู้แบบ 6 ต่อ 6!!"  10 ตุลาคม 25459 เมษายน 2548
272271 "เผชิญคู่แข่ง! คาเม็กซ์ ปะทะ ลิซาด้อน!!"  17 ตุลาคม 254510 เมษายน 2548
273272 "พบบาชาโม่อีกครั้ง! ศึกปะทะฮัทสึกิ!!"  24 ตุลาคม 254516 เมษายน 2548
274273 "จุดสิ้นสุดของการต่อสู้! เส้นทางของแต่ละคน!"  31 ตุลาคม 254517 เมษายน 2548
275274 "ลาก่อนและออกเดินทาง!"  7 พฤศจิกายน 254523 เมษายน 2548
276275 "ปิกะจูและคำอำลา...!"  14 พฤศจิกายน 254524 เมษายน 2548

โปเกมอน แอดวานซ์ เจเนอเรชัน (ภาค 2)[แก้]

Advanced[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ออกอากาศ
ญี่ปุ่น ไทย ญี่ปุ่น
ไทย
(ช่อง9)
2771 "แผ่นดินใหม่ การผจญภัยใหม่"  21 พฤศจิกายน 254530 เมษายน 2548
2782 "โปเกมอนโบราณ และ กองทัพปริศนา"  28 พฤศจิกายน 25451 พฤษภาคม 2548
2793 "โทกะยิม ! ปะทะยารุคิโมโนะ"  5 ธันวาคม 25457 พฤษภาคม 2548
2804 "นกนางแอ่นมาก อันตรายก็มากตาม จับตัวได้แล้วที่ป่า โทกะ !"  12 ธันวาคม 25458 พฤษภาคม 2548
2815 "จิกุซะคุมะกับเด็กแนวขาสั้น ศึกแรกของฮารุกะ"  19 ธันวาคม 254514 พฤษภาคม 2548
2826 "เหตุเกิดเพราะความยุ่งเหยิง ลาก่อนแก๊งร๊อคเก็ต !"  26 ธันวาคม 254515 พฤษภาคม 2548
2837 "ป่าคิโมริ พิทักษ์ต้นไม้ยักษ์ !"  9 มกราคม 254621 พฤษภาคม 2548
2848 "ฮาบุเนกุ ปะทะ คิโมริ จู่โจมด้วยท่าไม้ตาย"  16 มกราคม 254622 พฤษภาคม 2548
2859 "เหตุพิศวง คฤหาสน์ของคิโนะโกโกะ"  23 มกราคม 254628 พฤษภาคม 2548
28610 "เปลิปเปอร์ที่เก่งกาจที่สุดในโลก"  30 มกราคม 254629 พฤษภาคม 2548
28711 "กราเอน่ากับโพจิเอน่า ความลับของการเปลี่ยนร่าง"  6 กุมภาพันธ์ 25464 มิถุนายน 2548
28812 "ฮะสึโบกับ 3สาวพี่น้องร้านดอกไม้ !"  13 กุมภาพันธ์ 25465 มิถุนายน 2548
28913 "งานประกวดโปเกมอน การต่อสู้อันงดงามของอาเงฮั้นท์ !"  20 กุมภาพันธ์ 254611 มิถุนายน 2548
29014 "ต่อสู้แบบจับคู่กับ เคมุสโซ 2 ตัว"  27 กุมภาพันธ์ 254612 มิถุนายน 2548
29115 "จะตั้งใจเรียนครับ โรงเรียนฝึกโปเกมอนเทรนเนอร์ !"  6 มีนาคม 254618 มิถุนายน 2548
29216 "คานาสึมิยิม อาวุธลับของโนสพาส"  13 มีนาคม 254619 มิถุนายน 2548
29317 "เดบงคอเปอร์เรชั่น เงาของแก๊งอควา !"  20 มีนาคม 254625 มิถุนายน 2548
29418 "ผู้เฒ่าฮางิกับคาโมเมะ พีโกะจัง"  27 มีนาคม 254626 มิถุนายน 2548
29519 "หลบหนีจากเกาะซาเมฮาดะ"  3 เมษายน 25462 กรกฎาคม 2548
29620 "มุโระยิม ยิมลีดเดอร์นักโต้คลื่นโทคิปรากฏตัว !"  10 เมษายน 25463 กรกฎาคม 2548
29721 "เคมุสโซ ปะทะ เคมุสโซ ตัวไหนเป็นตัวไหนกันแน่ !"  17 เมษายน 25469 กรกฎาคม 2548
29822 "ไดโกะ โคโคโดระ บอสโกโดระ"  24 เมษายน 254610 กรกฎาคม 2548
29923 "จอมอาละวาดแห่งชายทะเล เฮคานิปรากฏตัว !"  1 พฤษภาคม 254616 กรกฎาคม 2548
30024 "วิ่งเข้าซาโตชิ ฝ่าแม่น้ำคิบาเนียให้ได้ !"  8 พฤษภาคม 254617 กรกฎาคม 2548
30125 "บึงลึกลับ มิสึโกโร่เต็มไปหมด !"  15 พฤษภาคม 254623 กรกฎาคม 2548
30226 "การโจมตีจากเผ่า โคโนะฮานะ !"  22 พฤษภาคม 254624 กรกฎาคม 2548
30327 "แก๊งแม๊กม่า ปะทะ แก๊งอควา ! ศึกในฐานลับ"  29 พฤษภาคม 254630 กรกฎาคม 2548
30428 "อาเงฮั้นท์กับโดกุเกล บทสรุปของการเปลี่ยนร่าง !"  5 มิถุนายน 254631 กรกฎาคม 2548
30529 "ตกใจไปกับยามิรามิ !"  12 มิถุนายน 25466 สิงหาคม 2548
30630 "นักสู้สาวกับอาซานัน ศึกกลางพายุ !"  19 มิถุนายน 25467 สิงหาคม 2548
30731 "ศึกแก้มือกับมุโระยิม สนามต่อสู้โต้คลื่น !"  26 มิถุนายน 254613 สิงหาคม 2548
30832 "เรือที่ถูกทอดทิ้ง เงามืดที่มากล้ำกราย ! ,"  3 กรกฎาคม 254614 สิงหาคม 2548
30933 "คู่แข่งของฮารุกะ ฝึกพิเศษเพื่องานประกวดโปเกมอน !"  10 กรกฎาคม 254620 สิงหาคม 2548
31034 "เรื่องวุ่นวายกับเหล่าโปเกมอนเริ่มต้น !"  17 กรกฎาคม 254621 สิงหาคม 2548
31135 "ศึกแรกของฮารุกะในงานประกวดโปเกม่อน !"  24 กรกฎาคม 254627 สิงหาคม 2548
31236 "ปกป้องพิพิธภัณฑ์ทะเล การลอบโจมตีของแก๊งแม๊กม่า !"  31 กรกฎาคม 254628 สิงหาคม 2548
31337 "สาวสวยกับอสูรร้าย ดาเทงก์กับคุณจอย !"  7 สิงหาคม 25463 กันยายน 2548
31438 "พลัสเซิลกับไมนัน ประภาคารบนภูเขา"  14 สิงหาคม 25467 กันยายน 2551
31539 "ร้องเพลง คฤหาสน์กลไกโปเกมอน"  21 สิงหาคม 254613 กันยายน 2551
31640 "คินเซ็ตสึยิม ศึกดวลสายฟ้าของเท็ตเซ็น"  28 สิงหาคม 254614 กันยายน 2551

Advanced Challenge[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ออกอากาศ
ญี่ปุ่น ไทย ญี่ปุ่น
ไทย
(ช่อง9)
31741 "ท่าใหม่ของคิโมริ กระสุนเมล็ดพืชที่ไร่แตงโม"  4 กันยายน 254620 กันยายน 2551
31842 "บัลบีทกับอิลูมิเซ่ ระบำแห่งรัก"  11 กันยายน 254621 กันยายน 2551
31943 "บินเลยทัตสึเบ มุ่งสู่วันพรุ่งนี้"  18 กันยายน 254627 กันยายน 2551
32044 "คาซึมิมาแล้ว โทเกปี้กับอาณาจักรมายา"  25 กันยายน 254628 กันยายน 2551
32145 "อีกฟากหนึ่งของภาพลวงตา สวรรค์แห่งโลกโทเกปี้"  2 ตุลาคม 25464 ตุลาคม 2551
32246 "คะจินุคิแฟมิลี่ 4 ต่อ 4"  9 ตุลาคม 25465 ตุลาคม 2551
32347 "เอเนโกะกับอโรมาเทราปี้"  16 ตุลาคม 254611 ตุลาคม 2551
32448 "แซงกูสปะทะฮาบุเนกุ คู่แค้นเปิดศึก"  23 ตุลาคม 254612 ตุลาคม 2551
32549 "มาซาโตะกับมาซาโตะ ปกป้องอาเมะทามะ"  30 ตุลาคม 254618 ตุลาคม 2551
32650 "โปเกมอนคอนเทสต์ งานแข่งที่ฮาจิสึเกะ"  6 พฤศจิกายน 254619 ตุลาคม 2551
32751 "ปะทะชาเลม คอนเทสต์แบทเทิล"  13 พฤศจิกายน 254625 ตุลาคม 2551
32852 "พลัสเซิลกับไมนัน วิถีแห่งการเชียร์"  20 พฤศจิกายน 254626 ตุลาคม 2551
32953 "เอเนโกะกับท่ายืมพลัง ฟาร์มแห่งดอมเมล"  27 พฤศจิกายน 25461 พฤศจิกายน 2551
33054 "แก๊งแม๊กม่าปะทะแก๊งอควาอีกครั้ง การต่อสู้ที่ภูเขาเอ็นโกะสึ"  4 ธันวาคม 25462 พฤศจิกายน 2551
33155 "ยิมลีดเดอร์คนใหม่อาสึนะ สนามแข่งที่มีแต่หลุม"  11 ธันวาคม 25468 พฤศจิกายน 2551
33256 "เข็มกลัดฮีท คว้ามาให้ได้จากการต่อสู้อันเร่าร้อน"  18 ธันวาคม 25469 พฤศจิกายน 2551
33357 "พัจจีลเยอะแยะเลย ตามหาความสุขที่อีกฟากของภูเขา"  25 ธันวาคม 254615 พฤศจิกายน 2551
33458 "บุกฝ่าหุบเขาเหล็กกล้า โคตัส ปะทะ ฮากาเนล"  8 มกราคม 254716 พฤศจิกายน 2551
33559 "คินเซ็ตสึยิมอีกครั้ง ปะทะ ไลโบลต์"  15 มกราคม 254722 พฤศจิกายน 2551
33660 "เอเนโกะกับเอเนโกโรโร่ โคดิเนเตอร์ในตำนานมาแล้ว"  22 มกราคม 254723 พฤศจิกายน 2551
33761 "โคดิเนเตอร์สวมหน้ากาก แฟนธอมมาแล้ว"  29 มกราคม 254729 พฤศจิกายน 2551
33862 "ชิดาเคะทาวน์ โปเกมอนคอนเทสต์"  5 กุมภาพันธ์ 254730 พฤศจิกายน 2551
33963 "โซลล๊อคกับฮัสเบรโร่ ตำนานป่าศักดิ์สิทธิ์"  12 กุมภาพันธ์ 25476 ธันวาคม 2551
34064 "ท้องฟ้าของชิรุท จิตใจของฮารุกะ"  19 กุมภาพันธ์ 25477 ธันวาคม 2551
34165 "ยุทธการกำจัดโกคุริน"  26 กุมภาพันธ์ 254713 ธันวาคม 2551
34266 "คับขันซะแล้ว บาคุองค์ ปะทะ จุปทอล"  4 มีนาคม 254714 ธันวาคม 2551
34367 "ศึกแห่งการเต้นรำ รุมปับปะ"  11 มีนาคม 254720 ธันวาคม 2551
34468 "คุณพ่อเป็นไอด้อล!? ยิมลีดเดอร์ตัวปลอม"  18 มีนาคม 254721 ธันวาคม 2551
34569 "โทกะยิมอันตราย ครอบครัวมีภัย"  25 มีนาคม 254727 ธันวาคม 2551
34670 "ศึกที่โทกะยิม! เข็มกลัดอันที่5"  1 เมษายน 254728 ธันวาคม 2551
34771 "ดร. ออคิดกับ ดร. โอดามากิ การต่อสู้ที่ฐานทัพลับ"  8 เมษายน 25473 มกราคม 2552
34872 "แท็กแบทเทิล ซาโตชิ ปะทะ ฮารุกะ"  15 เมษายน 25474 มกราคม 2552
34973 "ราชันย์แห่งป่าต้องห้าม ฟุชิกิบานะ"  22 เมษายน 254710 มกราคม 2552
35074 "ฟุชิกิดาเนะกับฟุชิกิดาเนะ! ทวงมอนสเตอร์บอลกลับคืนมา"  29 เมษายน 254711 มกราคม 2552
35175 "เปิดศึก นามาซึนยักษ์กับเซียนตกปลา"  6 พฤษภาคม 254717 มกราคม 2552
35276 "ยาจิรอนกับโบราณสถานในหมอก"  13 พฤษภาคม 254718 มกราคม 2552
35377 "ศัตรูสุดแกร่ง โคดิเนเตอร์คุณแม่มาแล้ว"  20 พฤษภาคม 254724 มกราคม 2552
35478 "โปเกม่อนคอนเทสต์ ลุยบอสทาวน์"  27 พฤษภาคม 254725 มกราคม 2552
35579 "สิ่งที่บาเนบูตามหาอยู่"  3 มิถุนายน 254731 มกราคม 2552
35680 "คำท้าทาย ศึกกลางเวหา โปเกริงก้า"  10 มิถุนายน 25471 กุมภาพันธ์ 2552
35781 "คฤหาสน์แห่งคาเงะโบสึ"  17 มิถุนายน 25477 กุมภาพันธ์ 2552
35882 "เจ้านักสู้แห่งป่า วาคาชาโม่ ปะทะ คิโนกัสซ่า"  24 มิถุนายน 25478 กุมภาพันธ์ 2552
35983 "โปวารุนแห่งสถาบันวิจัยอากาศ"  1 กรกฎาคม 254714 กุมภาพันธ์ 2552
36084 "เทศกาลเฟเธอร์ที่เมืองฮิมาวากิ"  8 กรกฎาคม 254715 กุมภาพันธ์ 2552
36185 "ฮิมาวากิยิม! การต่อสู้แห่งฟากฟ้า"  15 กรกฎาคม 254721 กุมภาพันธ์ 2552
36286 "เรื่องฉายหนังต้องพึ่งบาคูด้าแล้ว"  22 กรกฎาคม 254722 กุมภาพันธ์ 2552
36387 "ลึกลับ! โปเกมอนที่มาจากอวกาศ"  29 กรกฎาคม 25477 มีนาคม 2552
36488 "คาบิก้อนแห่งสวนบานาน่านามาเคโระ"  5 สิงหาคม 25478 มีนาคม 2552
36589 "ปิกะจูเข้าแก๊งร็อคเก็ต"  12 สิงหาคม 254714 มีนาคม 2552
36690 "มุ่งสู่มินาโมซิตี้ โปล็อกกับท่านกนางแอ่นหวลกลับ !"  19 สิงหาคม 2547-
36791 "โปเกมอนคอนเทสต์ การมินาโมครั้งใหญ่ !"  26 สิงหาคม 2547-
36892 "3 ตัวประจัญบาน เกาะโรงเรียนผู้ตัดสิน !"  2 กันยายน 2547-

Advanced Battle[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ออกอากาศ
ญี่ปุ่น ไทย ญี่ปุ่น
ไทย
(ช่อง9)
36993 "พารูรูกับบาเนบู ตามหาไข่มุก !"  9 กันยายน 2547-
37094 "จิรานส์กับของล้ำค่าแห่งท้องทะเล !"  16 กันยายน 2547-
37195 "ฮันเทลกับซากุระบีส ปริศนาของวิวัฒนาการ !"  23 กันยายน 2547-
37296 "การต่อสู้กล้ามเนื้อ ดับเบิ้ลแบทเทิล !"  30 กันยายน 2547-
37397 "กราดอน ปะทะ ไคโอก้า (ตอนแรก)"  7 ตุลาคม 2547-
37498 "กราดอน ปะทะ ไคโอก้า (ตอนจบ)"  14 ตุลาคม 2547-
37599 "ฟูกับรัน การต่อสู้ในเซ็นเตอร์อวกาศ"  21 ตุลาคม 2547-
376100 "โทคุเซเนะยิม โซลล็อกกับลูน่าโทน"  28 ตุลาคม 2547-
-- "การต่อสู้บนเกาะพริ้วไหว! โดจอทจิ VS นามะซุน!![d]"  ไม่ได้ออกอากาศ-
377101 "บุรุษแห่งท้องทะเล! จตุรเทพเกนจิ ปรากฏตัว!"  4 พฤศจิกายน 2547-
378102 "เกาะของด๊อกเตอร์โมโรโบชิ ฟอลซิลโปเกมอนปรากฏ!"  11 พฤศจิกายน 2547-
379103 "โปเกมอนคอนเทสต์ อิซาเบะโต้ ระวังไรบารุให้ดี!"  18 พฤศจิกายน 2547-
380104 "ปิดผนึกเนนโดรูยักษ์"  25 พฤศจิกายน 2547-
381105 "คุจิโต้มีความรัก! เส้นทางดอกไม้ของฮัสเบรโร่"  2 ธันวาคม 2547-
382106 "นัคร่ากับบิบูไรบ้า! ทะเลสาบภาพลวงตา!"  9 ธันวาคม 2547-
383107 "อาบูซอล! เงาแห่งหายนะคืบคลานใกล้เข้ามา"  16 ธันวาคม 2547-
384108 "จับยูกิวาราชิไว้ให้ได้!"  23 ธันวาคม 2547-
385109 "ช่วยรารูโตส! เร็วเข้ามาซาโตะ!"  6 มกราคม 2548-
386110 "รูเนะยิม! ศิลปินแห่งวารี อาดัม (ตอนแรก)"  13 มกราคม 2548-
387111 "รูเนะยิม! ศิลปินแห่งวารี อาดัม (ตอนจบ)"  20 มกราคม 2548-
388112 "มัสกูม่า มิตรภาพของคาตาจิ"  27 มกราคม 2548-
389113 "เกาะภาพลวงตาแห่งโซนาโนะ!"  3 กุมภาพันธ์ 2548-
390114 "กลิ้งหลุนๆ ดอนฟานมีความรัก"  10 กุมภาพันธ์ 2548-
391115 "ยุ่งเหยิงไปหมดแล้ว!โปเกมอนคอนเทสต์ การประกวดคินากิ (ตอนแรก)"  17 กุมภาพันธ์ 2548-
392116 "ยุ่งเหยิงไปหมดแล้ว!โปเกมอนคอนเทสต์ การประกวดคินากิ (ตอนจบ)"  24 กุมภาพันธ์ 2548-
393117 "ฮารุกะเดลี่ชาร์น จับกอนเบ้ให้ได้"  3 มีนาคม 2548-
394118 "คู่แข่งออกโรง! มาซามูเนะกับดันบาล"  10 มีนาคม 2548-
395119 "ไคโตบันไน!กับริบบิ้นคัพ"  17 มีนาคม 2548-
396- "Satoshi to Haruka! Houen de no Atsuki Batoru!![e]"  24 มีนาคม 2548-
397120 "เปิดฉากแล้ว! แกรนด์เฟสติวัล (1)"  7 เมษายน 2548-
398121 "ดุเดือด! แกรนด์เฟสติวัล (2)"  7 เมษายน 2548-
399122 "ตัดสิน! แกรนด์เฟสติวัล (3)"  7 เมษายน 2548-
400123 "มุ่งสู่เซไบเบิ้ล"  14 เมษายน 2548-
401124 "ถึงแล้วเซย์ยูซิตี้ เนียสเป็นเจ้าแห่งนักสู้!"  21 เมษายน 2548-
402125 "รอบคัดเลือกเริ่มต้น! มาซามูเนะออกโรง!"  28 เมษายน 2548-
403126 "เปิดฉากแล้ว! การแข่งขันเซย์ยู"  5 พฤษภาคม 2548-
404127 "ผู้ชนะสู่ทัวร์นาเมนต์ วันแห่งการต่อสู้ที่ร้อนแรง"  12 พฤษภาคม 2548-
405128 "และแล้วก็ยอมแพ้ไม่ได้ต้องต่อสู้ต่อไป"  19 พฤษภาคม 2548-
406129 "คู่ตัดสิน! เจอกับมาซามูเนะ"  26 พฤษภาคม 2548-
407130 "การต่อสู้ครั้งสุดท้าย มุ่งสู่เส้นทางแห่งชัยชนะ!"  16 มิถุนายน 2548-
408131 "เอนิชิดะ กับ แบทเทิลฟรอนเทียร์"  23 มิถุนายน 2548-
409132 "ศูนย์วิจัยออคิด รวมพลทุกคน!"  30 มิถุนายน 2548-
410133 "เขาโอชิกิมิ ปี้ ปิ๊บปี้ และก็พิคซี่"  7 กรกฎาคม 2548-
411134 "ศึกแรก แบทเทิลแฟคตอรี่ (ตอนแรก)"  21 กรกฎาคม 2548-
412135 "ศึกแรก แบทเทิลแฟคตอรี่ (ตอนจบ)"  28 กรกฎาคม 2548-
413136 "ราชอาณาจักรอิวาร์ค"  4 สิงหาคม 2548-
414137 "เพลงของพูริน เพลงของคุณพ่อ"  11 สิงหาคม 2548-
415138 "คู่ตัดสิน จับวินดี้ให้ได้!"  18 สิงหาคม 2548-
416139 "ความเศร้าของโกดั๊ก"  25 สิงหาคม 2548-
417140 "นิวร่ากับบาริยาโด้ ร้านไหนดีนะ?"  1 กันยายน 2548-
418141 "พัฒนาแล้ว! ชินบิ กับ คิเซกิ?"  8 กันยายน 2548-
419142 "โปเกมอนคอนเทสต์ ยามาบุกิไท ไก (ตอนแรก)"  15 กันยายน 2548-
420143 "โปเกมอนคอนเทสต์ ยามาบุกิไท ไก (ตอนจบ)"  22 กันยายน 2548-
421144 "สนามแข่งขัน ซาโตชิ ปะทะ ฮารุกะ!"  29 กันยายน 2548-

Battle Frontier[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ออกอากาศ
ญี่ปุ่น ไทย ญี่ปุ่น
ไทย
(ช่อง9)
422145 "เอสเปอร์ ปะทะ โกสต์ การต่อสู้ กลางดึก"  6 ตุลาคม 2548-
423146 "เวทีของมาเนเนะ ตำหนักของ การหยุดพัก"  13 ตุลาคม 2548-
424147 "มิสึโกโร่กับโมโกโกะ ยาวิเศษแห่งความรัก"  20 ตุลาคม 2548-
425148 "แบทเทิลอารีน่า! การต่อสู้ครั้งตัดสิน"  27 ตุลาคม 2548-
426149 "คุณเจ้าของร้าน กับ ไข่โปเกมอน"  3 พฤศจิกายน 2548-
427150 "คู่แข่งคือซาลารี่แมน!"  10 พฤศจิกายน 2548-
428151 "ทะเลสาบของฮาคูริว!"  17 พฤศจิกายน 2548-
429152 "แบทเทิลโดม! การฟิวชันของไฟ กับน้ำ"  24 พฤศจิกายน 2548-
430153 "ดอกคิวรี่ เอดคิวรี่ เอเลคิด"  1 ธันวาคม 2548-
431154 "เวทีโปเกมอนเรนเจอร์ แผนการ ออกโทรทัศน์"  8 ธันวาคม 2548-
432155 "อุโซฮาจิ กับ โรงเรียนนินจา"  15 ธันวาคม 2548-
433156 "ฮารุกะเหนือกาลเวลา!!"  22 ธันวาคม 2548-
434157 "การต่อสู้แบทเทิลจุป! เจอกับจุปควีนอาซามิ"  5 มกราคม 2549-
435158 "ชัยชนะจะเป็นของใคร โปเกมอนโอริเอนเต้ริงค์"  12 มกราคม 2549-
436159 "สงครามเดบิวต์ของกอนเบ ตัดสินแพ้ชนะกับแฮรี่"  19 มกราคม 2549-
437160 "จุปทอล ปะทะ โทรเปียส การตัดสินของทุ่งหญ้า"  26 มกราคม 2549-
438161 "โปเกมอนคอนเทสต์ ยูสึริฮะไทไก"  2 กุมภาพันธ์ 2549-
439162 "จูไคน์ การกลับมาใหม่ของยามเช้า"  9 กุมภาพันธ์ 2549-
440163 "สนั่นหวั่นไหว แบทเทิลพาเลส จังเกิลแบทเทิล"  16 กุมภาพันธ์ 2549-
441164 "อุโซฮาจิคิง กับ มาเนเนะควีน!"  23 กุมภาพันธ์ 2549-
442165 "ตึกระฟ้าของอาไคอินะสึมะ"  2 มีนาคม 2549-
443166 "อันดับที่ 1 ฮารุกะ ปะทะ ทาเคชิ"  9 มีนาคม 2549-
444167 "มูจูล กับ สามพี่น้องรูจูร่า"  9 มีนาคม 2549-
445168 "ทาวเวอร์ไทคูน รีร่าออกโรง"  16 มีนาคม 2549-
446169 "แบทเทิลทาวเวอร์ การต่อสู้ที่รู้ใจกัน"  23 มีนาคม 2549-
447170 "โปเกมอนเรนเจอร์ เดโอคิซิส คุไรซิส (ตอนแรก)"  13 เมษายน 2549-
448171 "โปเกมอนเรนเจอร์ เดโอคิซิส คุไรซิส (ตอนจบ)"  13 เมษายน 2549-
449172 "โกหกกันนี่ ทองคำในตำนาน"  20 เมษายน 2549-
450173 "แฮรี่และแก๊งร็อคเก็ต ก่อตั้งพันธมิตรแห่งความชั่วร้าย"  27 เมษายน 2549-
451174 "ฮารุกะ ปะทะ มุซาชิ คอนเทสต์ครั้งสุดท้าย"  4 พฤษภาคม 2549-
452175 "แก๊งร็อคเก็ตสลาย มุ่งสู่เส้นทางของตนเอง"  11 พฤษภาคม 2549-
453176 "ทาเคชิและซาโตชิ แท็กแบทเบิลปกป้องนิบิยิม"  18 พฤษภาคม 2549-
454177 "แบทเทิลพีระมิด เจอกับเรจิร็อก"  25 พฤษภาคม 2549-
455178 "มหัศจรรย์ ภูเขาเคกคิงยักษ์"  8 มิถุนายน 2549-
456179 "เปิดฉากแล้ว โปเกมอนคอนเทสต์ แกรนด์เฟสติวัล"  15 มิถุนายน 2549-
457180 "ฮารุกะ ปะทะ แฮรี่ ดับเบิ้ลแบทเทิล สเตจออน"  22 มิถุนายน 2549-
458181 "ฮารุกะ ปะทะ ชู การต่อสู้ครั้งสุดท้าย"  29 มิถุนายน 2549-
459182 "เอปามกับราชา"  6 กรกฎาคม 2549-
460183 "เพรัปกับโปเกมอนดูโอ้"  20 กรกฎาคม 2549-
461184 "ผู้โจมตีที่โดดเดี่ยว"  27 กรกฎาคม 2549-
462185 "แบทเทิลพีระมิดอีกครั้ง เจอ เรจิสติล"  3 สิงหาคม 2549-
463186 "ฮารุกะ ปะทะ ชู คู่แข่งชั่วนิรันดร์"  10 สิงหาคม 2549-
464187 "โปเกมอนเซนเตอร์เต็มไปหมดเลย"  17 สิงหาคม 2549-
465188 "โปเกมอนตัวแรกสุด การต่อสู้ครั้งสุดท้าย"  24 สิงหาคม 2549-
466189 "ครั้งตัดสิน เจอกับเรจิไอซ์"  31 สิงหาคม 2549-
467190 "ซาโตชิ ปะทะ ฮารุกะ ลาสแบทเทิล"  7 กันยายน 2549-
468191 "สิ้นสุดการเดินทาง และ สิ้นสุดการเริ่มต้น"  14 กันยายน 2549-

โปเกมอน ไดมอนด์ & เพิร์ล (ภาค 3)[แก้]

Diamond and Pearl[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ออกอากาศ
ญี่ปุ่น ไทย ญี่ปุ่น
ไทย
(ช่อง 9)
4691 "ออกเดินทาง! จากฟุตาบะทาวน์สู่มาซาโงะทาวน์"  28 กันยายน 25494 เมษายน 2553
4702 "ตามหาปิ๊กะจู ถนนสาย 202"  28 กันยายน 254910 เมษายน 2553
4713 "เปิดศึกคู่แข่ง! สามต่อสาม!"  28 กันยายน 254911 เมษายน 2553
4724 "โพจจามะปะทะซูโบมิ! ศึกครั้งแรกของฮิคาริ!"  5 ตุลาคม 254917 เมษายน 2553
4735 "จับนาเอโทรุได้แล้ว!"  19 ตุลาคม 254918 เมษายน 2553
4746 "ป่าวงกต! พบชินจิอีกครั้ง!"  26 ตุลาคม 254924 เมษายน 2553
4757 "โพจจามะพยายามเข้า!"  2 พฤศจิกายน 254925 เมษายน 2553
4768 "เกรกเกิลแห่งยิมลึกลับ"  9 พฤศจิกายน 25491 พฤษภาคม 2553
4779 "เล่นกับมิมิโรรุกันเถอะ"  16 พฤศจิกายน 25492 พฤษภาคม 2553
47810 "โปเก็ตจ์หายากจังเลย"  23 พฤศจิกายน 25498 พฤษภาคม 2553
47911 "ฮิคาริ! การประกวดครั้งแรก!"  7 ธันวาคม 25499 พฤษภาคม 2553
48012 "คอนเทสต์แบทเทิล! คู่แข่งปะทะกันแล้ว!"  14 ธันวาคม 254915 พฤษภาคม 2553
48113 "มุคคุรุพยายามเข้า"  21 ธันวาคม 254916 พฤษภาคม 2553
48214 "ปล่อยให้ทาเคชิจัดการเอง"  21 ธันวาคม 254922 พฤษภาคม 2553
48315 "คุโรงาเนะยิม! เฮียวตะ VS ชินจิ!"  11 มกราคม 255023 พฤษภาคม 2553
48416 "ซูไกโดส V.S. ปิ๊กะจู"  18 มกราคม 255029 พฤษภาคม 2553
48517 "โปเกมอนโบราณบุกจู่โจม"  25 มกราคม 255030 พฤษภาคม 2553
48618 "คุโรงาเนะยิมอีกครั้ง! ปะทะแรมพัลด์!"  1 กุมภาพันธ์ 25505 มิถุนายน 2553
48719 "ต้องจับพาจิริสให้ได้เลย"  8 กุมภาพันธ์ 25506 มิถุนายน 2553
48820 "โปเกมอนฮันเตอร์เจ"  22 กุมภาพันธ์ 255012 มิถุนายน 2553
48921 "โคยคิงส์สุดแกร่งกับฮินบัสที่งดงาม!"  1 มีนาคม 255013 มิถุนายน 2553
49022 "พาจิริส V.S. เอพัม! คอนเทสต์แบ็ทเทิล!"  8 มีนาคม 255019 มิถุนายน 2553
49123 "ฮะกะเนลอาละวาด! ปกป้องหมู่บ้านของบิปป้าให้ได้!"  15 มีนาคม 255020 มิถุนายน 2553
49224 "เปิดศึก! ซาโตชิ V.S. ปิ๊กะจู!"  29 มีนาคม 255026 มิถุนายน 2553
49325 "สุดยอดโรสเรดกับตำนานดอกไม้!"  29 มีนาคม 255027 มิถุนายน 2553
49426 "โปเกมอนคอนเทสต์! โซโนโอะทาวน์!"  5 เมษายน 25503 กรกฎาคม 2553
49527 "เปิดศึก! โพจจามะ V.S. โพทไทชิ!"  5 เมษายน 25504 กรกฎาคม 2553
49628 "ฟุวันเตกับผู้ใช้สายลมเหนือ"  12 เมษายน 255010 กรกฎาคม 2553
49729 "ซาโตชิกับฮิคาริ! แท็กแบทเทิลจะไหวรึนี่!?"  12 เมษายน 255011 กรกฎาคม 2553
49830 "ป่าฮาคุไต! แผนวิวัฒนาการมิโนมุจจิ!"  19 เมษายน 255017 กรกฎาคม 2553
49931 "นาเอโทรุ VS นาเอโทรุ! การต่อสู้ด้วยสปีด!"  26 เมษายน 255018 กรกฎาคม 2553
50032 "บีควีนแห่งปราสาทอำพัน"  3 พฤษภาคม 255024 กรกฎาคม 2553
50133 "ชอบจังเลย! โปเกมอนเดรสอัพคอนเทสต์!"  10 พฤษภาคม 255025 กรกฎาคม 2553
50234 "วีเซิล วิถีสู่ความแข็งแกร่ง"  17 พฤษภาคม 255031 กรกฎาคม 2553
50335 "จตุรเทพโกโยกับโดทาคุน"  24 พฤษภาคม 25501 สิงหาคม 2553
50436 "ตำนานมิติเวลาชินโอ"  31 พฤษภาคม 25507 สิงหาคม 2553
50537 "ฮาคุไตยิม ปะทะ นาทาเนะ"  7 มิถุนายน 25508 สิงหาคม 2553
50638 "เปิดศึก! ไซคลิ่งโรด!"  21 มิถุนายน 255014 สิงหาคม 2553
50739 "ปิ๊กะจูอยู่เฝ้าบ้าน"  5 กรกฎาคม 255015 สิงหาคม 2553
50840 "แชมเปี้ยน ชิโรนะมาแล้ว!"  19 กรกฎาคม 255021 สิงหาคม 2553
50941 "ฮิคาริกับโนโซมิ ดับเบิลเพอร์ฟอร์มานซ์!"  26 กรกฎาคม 255022 สิงหาคม 2553
51042 "ศูนย์ฝึกฝนระคุไร!"  9 สิงหาคม 255028 สิงหาคม 2553
51143 "มุมะจิ! หลบหนีจากฝันร้าย!"  16 สิงหาคม 255029 สิงหาคม 2553
51244 "มาช่วยฮิโปโปตัสหลงทางกันเถอะ"  23 สิงหาคม 25504 กันยายน 2553
51345 "ฮันเตอร์เจมาเยือนอีกครั้ง! ปกป้องทาเทท็อปส์ให้ได้"  30 สิงหาคม 25505 กันยายน 2553
51446 "ชัฟเฟิลในเขาวงกต! ทุกคนพยายามเข้า!"  13 กันยายน 255011 กันยายน 2553
51547 "มิรุกับเคซี่และใต้ผืนน้ำ"  27 กันยายน 255012 กันยายน 2553
516- "ซาโตชิกับฮิคาริ! หันหน้าเข้าสู่การผจญภัยครั้งใหม่!![b]"  27 กันยายน 2550-
51748 "โปเกม่อนคอนเทสต์! โยสึกะซิตี้!"  4 ตุลาคม 255018 กันยายน 2553
51849 "ทุกคนร่วมต่อสู้! แท็กแบ็ทเทิล!"  18 ตุลาคม 255019 กันยายน 2553
51950 "ฮิโคะซารุ V.s. แซงกูส! ศึกแห่งชะตากรรม!"  25 ตุลาคม 255025 กันยายน 2553
52051 "แท็กแบ็ทเทิล! ไฟนอล!"  1 ตุลาคม 255026 กันยายน 2553

Diamond and Pearl: Battle Dimension[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ออกอากาศ
ญี่ปุ่น ไทย ญี่ปุ่น
ไทย
(ช่อง 9 MCOT HD)
ไทย
(ทรูสปาร์ก JUMP)
52152 "น้ำตาของฮิโคะซารุ"  8 พฤศจิกายน 25503 ตุลาคม 2553-
52253 "นาทาเนะกับซาโบเนีย! ลาก่อนโปเกมอนของคนอื่น!?"  15 พฤศจิกายน 255027 มิถุนายน 25586 พฤศจิกายน 2559
52354 "เอปามกับบุยเซล! มุ่งสู่เส้นทางของตนเอง!!"  22 พฤศจิกายน 25504 กรกฎาคม 255813 พฤศจิกายน 2559
52455 "หินเรืองแสงของมิคารุเกะ!"  29 พฤศจิกายน 255011 กรกฎาคม 255820 พฤศจิกายน 2559
52556 "บีเดิลผู้หยั่งรู้!"  29 พฤศจิกายน 255018 กรกฎาคม 255827 พฤศจิกายน 2559
52657 "ไดโนส! จิตวิญญาณที่หลงใหล!!"  6 ธันวาคม 255025 กรกฎาคม 25584 ธันวาคม 2559
52758 "ดวงตาอันเฉียบคมของเรนโทร่า!"  13 ธันวาคม 25501 สิงหาคม 255811 ธันวาคม 2559
52859 "ซากโบราณสถานซุยของอันโนน!"  20 ธันวาคม 25508 สิงหาคม 255818 ธันวาคม 2559
52960 "โปเกมอนคอนเทสต์! การแข่งขันที่ซุย!!"  20 ธันวาคม 25509 สิงหาคม 255825 ธันวาคม 2559
53061 "เมดคาเฟ่แห่งมิลค์แทงก์"  10 มกราคม 255115 สิงหาคม 25581 มกราคม 2560
53162 "อุริมูทริโอกับการต่อสู้ที่บ่อน้ำร้อน!!"  17 มกราคม 255116 สิงหาคม 25588 มกราคม 2560
53263 "ไกรออนกับไกรเกอร์! หลบหนีจากเขาวงกตสายลม!"  24 มกราคม 255122 สิงหาคม 255815 มกราคม 2560
53364 "พาจิริสติดอยู่ในปากกาบารูดอน!?"  31 มกราคม 255123 สิงหาคม 255822 มกราคม 2560
53465 "ลูคาริโอ้! ระเบิดความโกรธ!!"  7 กุมภาพันธ์ 255129 สิงหาคม 255829 มกราคม 2560
53566 "ศึกยิมครั้งแรกของฮิคาริ!!"  14 กุมภาพันธ์ 255130 สิงหาคม 25585 กุมภาพันธ์ 2560
53667 "โทบาริยิม! ลูคาริโอ้ VS บุยเซล!!"  28 กุมภาพันธ์ 25515 กันยายน 255812 กุมภาพันธ์ 2560
53768 "แฟชั่นสุดน่ารัก! แก๊งกิงกะ!!"  6 มีนาคม 25516 กันยายน 255819 กุมภาพันธ์ 2560
53869 "ลีชานประสานเสียง!"  13 มีนาคม 255112 กันยายน 255826 กุมภาพันธ์ 2560
53970 "โปเกมอนเรนเจอร์! คลื่นชี้นำของริโอรุ!! (ตอนต้น)"  20 มีนาคม 255124 ตุลาคม 25582 พฤษภาคม 2560
54071 "โปเกมอนเรนเจอร์! คลื่นชี้นำของริโอรุ!! (ตอนจบ)"  20 มีนาคม 255131 ตุลาคม 25583 พฤษภาคม 2560
54172 "ลาก่อนโดคุเกล!"  3 เมษายน 255113 กันยายน 25585 มีนาคม 2560
54273 "ปิกาจู! ไรจู! เส้นทางสู่วิวัฒนาการ!!"  3 เมษายน 255119 กันยายน 255812 มีนาคม 2560
54374 "คอนเทสต์มาสเตอร์มิคุริปรากฏตัว!!"  17 เมษายน 255120 กันยายน 255819 มีนาคม 2560
54475 "การต่อสู้ในร้านอาหาร! แท็กแบทเทิลฟูลครอส!!"  24 เมษายน 255126 กันยายน 255826 มีนาคม 2560
54576 "ทุกคนคือคู่แข่ง! การแข่งขันมิคุริคัพ!!"  8 พฤษภาคม 255127 กันยายน 25582 เมษายน 2560
54677 "ดุเดือด! การต่อสู้ของแต่ละคน!"  8 พฤษภาคม 25513 ตุลาคม 25589 เมษายน 2560
54778 "การแข่งขันครั้งสุดท้าย! ฮิคาริ ปะทะ ฮารุกะ!!"  15 พฤษภาคม 25514 ตุลาคม 255816 เมษายน 2560
54879 "แผนจับยันยันม่า!!"  22 พฤษภาคม 255110 ตุลาคม 255823 เมษายน 2560
54980 "ฮิโคซารุที่ลุกไหม้!"  29 พฤษภาคม 255111 ตุลาคม 255830 เมษายน 2560
55081 "งานเทศกาลเกรกเกิลที่บึงโนโมเสะ!?"  5 มิถุนายน 255117 ตุลาคม 25581 พฤษภาคม 2560
55182 "โนโมเสะยิม! VS หน้ากากแม็กซิมั่ม!!"  19 มิถุนายน 25517 พฤศจิกายน 25584 พฤษภาคม 2560
55283 "อุริมูจอมตะกละแห่งบ้านอุรายาม่า!"  3 กรกฎาคม 255114 พฤศจิกายน 25585 พฤษภาคม 2560
55384 "ไกรเกอร์! ปีกแห่งมิตรภาพ!"  3 กรกฎาคม 255121 พฤศจิกายน 25588 พฤษภาคม 2560
55485 "โยสึกะคอลเลคชั่น! หนทางสู่โปเกมอนสไตล์ลิส!"  10 กรกฎาคม 255128 พฤศจิกายน 25589 พฤษภาคม 2560
55586 "โกดั๊กขวางทาง!"  24 กรกฎาคม 25515 ธันวาคม 255810 พฤษภาคม 2560
55687 "โปเกมอนซัมเมอร์สคูลครอส!!"  7 สิงหาคม 255112 ธันวาคม 255811 พฤษภาคม 2560
55788 "งานวิจัยนำเสนอทะเลสาบในตำนาน!"  14 สิงหาคม 255119 ธันวาคม 255812 พฤษภาคม 2560
55889 "ระวังเจอผีหลักเลิกเรียน"  21 สิงหาคม 255126 ธันวาคม 255815 พฤษภาคม 2560
55990 "การแข่งครั้งใหญ่! โปเกมอนไตรแอตลอน!!"  28 สิงหาคม 25512 มกราคม 255916 พฤษภาคม 2560
56091 "แก๊งร็อคเก็ตกลับไปเป็นเหมือนเดิมอีกครั้ง!?"  4 กันยายน 25519 มกราคม 255917 พฤษภาคม 2560
56192 "ยิมลีดเดอร์นักเต้น! เมริสซ่าปรากฏตัว!!"  11 กันยายน 255116 มกราคม 255918 พฤษภาคม 2560
56293 "พาจิริสไม่สบาย! มีคนดูแลสองคน!?"  25 กันยายน 255123 มกราคม 255919 พฤษภาคม 2560
56394 "โปเกมอนคอนเทสต์! การแข่งขันที่คันนากิ!!"  25 กันยายน 255130 มกราคม 255922 พฤษภาคม 2560
56495 "การจู่โจมจากแก๊งกิงกะ!! -ภาคต้น-"  2 ตุลาคม 25516 กุมภาพันธ์ 255923 พฤษภาคม 2560
56596 "การจู่โจมจากแก๊งกิงกะ!! -ภาคจบ-"  2 ตุลาคม 255113 กุมภาพันธ์ 255924 พฤษภาคม 2560
56697 "สัตว์ประหลาดที่ลอยอยู่กลางอากาศ!?"  16 ตุลาคม 255120 กุมภาพันธ์ 255925 พฤษภาคม 2560
56798 "จตุรเทพเรียว! ป่าแห่งการพบเจอและจากลา!"  23 ตุลาคม 255127 กุมภาพันธ์ 255926 พฤษภาคม 2560
56899 "นาเอเทิล, ฮายาชิกาเมะ และ โดไดโทส!"  30 ตุลาคม 25515 มีนาคม 255929 พฤษภาคม 2560
569100 "เทรนเนอร์คู่แข่ง จุนปรากฏตัว!!"  6 พฤศจิกายน 255112 มีนาคม 255930 พฤษภาคม 2560
570101 "โยสึกะยิม! VS เมริสซ่า!!"  13 พฤศจิกายน 255119 มีนาคม 255931 พฤษภาคม 2560
571102 "เรื่องวุ่นๆ ในมิโอซิตี้!"  20 พฤศจิกายน 255126 มีนาคม 25591 มิถุนายน 2560
572103 "เครเซเลีย VS ดาร์ตไร!"  4 ธันวาคม 25512 เมษายน 25592 มิถุนายน 2560

Diamond and Pearl: Galactic Battles[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ออกอากาศ
ญี่ปุ่น ไทย ญี่ปุ่น
ไทย
(ช่อง 9 MCOT HD)
ไทย
(ไทยรัฐทีวี)
ไทย
(ทรูสปาร์ก JUMP)
573104 "โยคัน กับ โรตอม!"  4 ธันวาคม 25519 เมษายน 2559-5 มิถุนายน 2560
574105 "วิธีการเป็นเพื่อนกับโปเกมอน!?"  11 ธันวาคม 255116 เมษายน 255917 กันยายน 2559-
575106 "แรมพัลด์ ปะทะ โทริเดปส์!!"  18 ธันวาคม 255123 เมษายน 255918 กันยายน 2559-
576107 "มิโอยิม! การต่อสู้ของโปเกมอนเหล็ก!!"  25 ธันวาคม 255121 พฤษภาคม 255924 กันยายน 2559-
577108 "ช่วยเวลโกะหลงทางกันเถอะ!"  8 มกราคม 225230 เมษายน 255925 กันยายน 2559-
578109 "เก็น กับ ลูคาริโอ้!"  15 มกราคม 22527 พฤษภาคม 25591 ตุลาคม 2559-
579110 "ซากโบราณบนเกาะเหล็ก!"  22 มกราคม 225214 พฤษภาคม 25592 ตุลาคม 2559-
580111 "ปิกาจู โพจจามะ ล่องลอยอยู่บนเกาะ!"  29 มกราคม 225228 พฤษภาคม 25598 ตุลาคม 2559-
581112 "ฟีโอเน่จอมซน!"  5 กุมภาพันธ์ 25529 ตุลาคม 2559--
582113 "โปเกมอนคอนเทสต์! อะเคบิไทไก!!"  12 กุมภาพันธ์ 25524 มิถุนายน 255919 พฤศจิกายน 2559-
583114 "ไวลด์จุนซ่า กับ คู่หูเพรัป!"  19 กุมภาพันธ์ 255218 มิถุนายน 255920 พฤศจิกายน 2559-
584115 "ยูกิเมโนโกะกลางพายุหิมะ"  26 กุมภาพันธ์ 255225 มิถุนายน 255926 พฤศจิกายน 2559-
585116 "แก๊งร็อคเก็ต แยกทาง!?"  5 มีนาคม 22522 กรกฎาคม 255927 พฤศจิกายน 2559-
586117 "โปเกริงกา! การต่อสู้บนท้องฟ้าครั้งใหญ่!!"  12 มีนาคม 22529 กรกฎาคม 25593 ธันวาคม 2559-
587118 "ทะลวง! แมมมู VS บอสโกโดระ!!"  26 มีนาคม 225216 กรกฎาคม 25594 ธันวาคม 2559-
588119 "สิ่งมีชีวิตลึกลับพ็อกเก็ตมอนสเตอร์!"  26 มีนาคม 2252---
589120 "ยูกิคาปุริผู้โดดเดี่ยว!"  2 เมษายน 255223 กรกฎาคม 255910 ธันวาคม 2559-
590121 "วิวัฒนาการ! โพจจามะจะพัฒนาร่างแล้วเหรอ!?"  2 เมษายน 255230 กรกฎาคม 255911 ธันวาคม 2559-
591122 "โปเกมอนคอนเทสต์! การแข่งขันที่ทัตสึนามิ!!"  16 เมษายน 25526 สิงหาคม 255917 ธันวาคม 2559-
592123 "การแข่งขันโปเกมอนปิงปอง! สู้เขานะเอเทโบส!!"  23 เมษายน 255213 สิงหาคม 255918 ธันวาคม 2559-
593124 "เชอริมโบ! ต่อสู้อย่างกล้าหาญ!?"  30 เมษายน 255220 สิงหาคม 255924 ธันวาคม 2559-
594125 "คุณครูสึสึนะแห่งโรงเรียนฝึกโปเกมอนเทรนเนอร์!"  7 พฤษภาคม 255227 สิงหาคม 255925 ธันวาคม 2559-
595126 "คิสสะกิยิม! การต่อสู้ของโปเกมอนน้ำแข็ง!!"  14 พฤษภาคม 25523 กันยายน 255931 ธันวาคม 2559-
596127 "แบทเทิลพีระมิด! ชินจิ ปะทะ จินได!!"  21 พฤษภาคม 255210 กันยายน 255912 พฤศจิกายน 2560-
597128 "เรจิกิกัสคืนชีพ! พบฮันเตอร์ J อีกครั้ง!!"  28 พฤษภาคม 255217 กันยายน 255918 พฤศจิกายน 2560-
598129 "รถไฟเด็นริว! พบแฮนด์ซัมอีกครั้ง!!"  4 มิถุนายน 255224 กันยายน 255919 พฤศจิกายน 2560-
599130 "ฟูลแบทเทิล! ชินจิ ปะทะ ซาโตชิ ตอนแรก"  11 มิถุนายน 25521 ตุลาคม 255925 พฤศจิกายน 2560-
600131 "ฟูลแบทเทิล! ชินจิ ปะทะ ซาโตชิ ตอนจบ"  18 มิถุนายน 25528 ตุลาคม 255926 พฤศจิกายน 2560-
601132 "เงาของยุกซี่!"  25 มิถุนายน 255219 พฤศจิยายน 25592 ธันวาคม 2560-
602133 "ราชันย์แห่งป่า! โมจัมโบ้!!"  2 กรกฎาคม 255226 พฤศจิยายน 25593 ธันวาคม 2560-
603134 "ทุกคนร่วมกันฝึกฝน! โปเกมอนฮัซเซิล!!"  9 กรกฎาคม 255210 ธันวาคม 25599 ธันวาคม 2560-
604135 "ซากโบราณบนภูเขาเทนกัง! แผนของแก๊งกิงกะ!!"  23 กรกฎาคม 255217 ธันวาคม 255910 ธันวาคม 2560-
605136 "มาริล โพจจามะ เอเลคิด!!"  6 สิงหาคม 255224 ธันวาคม 255916 ธันวาคม 2560-
606137 "ฮิคาริ VS คุณแม่! การต่อสู้ของแม่และลูก!!"  13 สิงหาคม 255231 ธันวาคม 255917 ธันวาคม 2560-
607138 "ช่วยดร.โอคิโดะด้วย! เนียวโรโทโนะ VS เกรกเกิล!!"  11 กุมภาพันธ์ 25607 มกราคม 256023 ธันวาคม 2560-
608139 "เนตี้, เนติโอ...ป่าปริศนา!"  27 สิงหาคม 255214 มกราคม 256024 ธันวาคม 2560-
609140 "ทาวเวอร์ไทคูน! คนนั้นคือคุโรสึกุ!!"  3 กันยายน 255221 มกราคม 256030 ธันวาคม 2560-
610141 "โทเกปีที่ร้ายที่สุด!"  10 กันยายน 255228 มกราคม 256031 ธันวาคม 2560-
611142 "โจโตเฟสต้า! เปิดตัว จิโกริต้า กับ วานิโนโกะ!!"  17 กันยายน 25524 กุมภาพันธ์ 25606 มกราคม 2561-
612143 "ถูกจับที่ดันเจี้ยน!? โรงไฟฟ้าทานิมะ!"  17 กันยายน 255211 กุมภาพันธ์ 25607 มกราคม 2561-
613144 "ฟุคามารุ...เสร็จฉันแล้ว!!"  1 ตุลาคม 255218 กุมภาพันธ์ 256013 มกราคม 2561-
614145 "โปเกมอนคอนเทสต์! การแข่งขันที่ซุยเรน!!"  8 ตุลาคม 255225 กุมภาพันธ์ 256014 มกราคม 2561-
615146 "ซาโตชิ กับ ฮิคาริ! แท็กแบทเทิล!!"  15 ตุลาคม 25524 มีนาคม 256020 มกราคม 2561-
616147 "มูมา กับ ยามิกลัส และ ยามิโนะอูชิ!"  22 ตุลาคม 255211 มีนาคม 256021 มกราคม 2561-
617148 "ปิ๊กะจู โพจจามะ แย่แล้ว!!"  29 ตุลาคม 255218 มีนาคม 256027 มกราคม 2561-
618149 "โซ่สีแดง! แก๊งกิงกะปฏิบัติการ!!"  5 พฤศจิกายน 255225 มีนาคม 256028 มกราคม 2561-
619150 "อากูนอม ยุกซี่ เอมริท!"  12 พฤศจิกายน 25521 เมษายน 25603 กุมภาพันธ์ 2561-
620151 "เดียลก้า กับ พัลเกียร์! การต่อสู้ครั้งสุดท้าย!!"  12 พฤศจิกายน 25528 เมษายน 25604 กุมภาพันธ์ 2561-
621152 "กล่องสมบัติโคจิโร่! ที่เต็มไปด้วยอันตราย!!"  26 พฤศจิกายน 255215 เมษายน 256010 กุมภาพันธ์ 2561-
622153 "เปิดตัวแอร์แบทเทิลมาสเตอร์! ไกรอ้อน ปะทะ ฮัซซัม!!"  3 ธันวาคม 255222 เมษายน 256011 กุมภาพันธ์ 2561-
623154 "ดับเบิลแบทเทิล! แมมมู กับ ฮิโนอาราชิ!!"  10 ธันวาคม 255229 เมษายน 256017 กุมภาพันธ์ 2561-
624155 "ฟุคามารุ กับ คุณยายทาสึ!!"  17 ธันวาคม 25526 พฤษภาคม 256018 กุมภาพันธ์ 2561-
625156 "ฟุคามารุ! เสร็จฉันละ!!"  24 ธันวาคม 255213 พฤษภาคม 256024 กุมภาพันธ์ 2561-

Diamond and Pearl: Sinnoh League Victors[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ออกอากาศ
ญี่ปุ่น ไทย ญี่ปุ่น
ไทย
(ช่อง 9 MCOT HD)
ไทย
(ไทยรัฐทีวี)
626157 "เหนือการควบคุม! จิบะคอยล์ ปะทะ เมตากรอส!!"  7 มกราคม 255320 พฤษภาคม 256025 กุมภาพันธ์ 2561
627158 "หมัดแช่แข็ง! บุยเซล ปะทะ แวเรียด!!"  14 มกราคม 255327 พฤษภาคม 25603 มีนาคม 2561
628159 "คาบีก้อนเครื่องร้อน! ราชาแห่งโปเคสรอน!!"  21 มกราคม 25533 มิถุนายน 25604 มีนาคม 2561
629160 "เปิดฉาก! การแข่งขันโปเกมอนคอนเทสต์ที่อาซาสึกิ!!"  28 มกราคม 255310 มิถุนายน 256010 มีนาคม 2561
630161 "ดับเบิลแบทเทิล! VS พลัสเซิล ไมนัน!!"  4 กุมภาพันธ์ 255317 มิถุนายน 256011 มีนาคม 2561
631162 "ระเบิดพัฒนาร่าง! โกคะซารุ!!"  11 กุมภาพันธ์ 255324 มิถุนายน 256017 มีนาคม 2561
632163 "โพจจามะทำป่วน!"  18 กุมภาพันธ์ 25531 กรกฎาคม 256018 มีนาคม 2561
633164 "จตุรเทพโอบะ กับ ยิมลีดเดอร์เดนจิ!"  25 กุมภาพันธ์ 25538 กรกฎาคม 256024 มีนาคม 2561
634165 "มุ่งหน้า! นางิสะทาวเวอร์!!"  4 มีนาคม 255315 กรกฎาคม 256025 มีนาคม 2561
635166 "โรงเรียนโปเกมอนริมทะเล!"  11 มีนาคม 255322 กรกฎาคม 256031 มีนาคม 2561
636167 "เจมี่โผบิน! สู่ท้องฟ้ากว้างไกล!!"  18 มีนาคม 255329 กรกฎาคม 25601 เมษายน 2561
637168 "โปเกมอนเรนเจอร์! แผนช่วยเหลือฮีทรัน!!"  18 มีนาคม 25535 สิงหาคม 25607 เมษายน 2561
638169 "จตุรเทพคิคูโนะ! คารูบาดอน VS โดไดทอส!!"  1 เมษายน 255312 สิงหาคม 25608 เมษายน 2561
639170 "โทเงคิสเต้นระบำ! โปเกมอนคอนเทสต์ของราชินี!!"  1 เมษายน 255319 สิงหาคม 256014 เมษายน 2561
640171 "โทเงคิส! แบทเทิลที่แสนครื้นเครง!!"  15 เมษายน 255326 สิงหาคม 256015 เมษายน 2561
641172 "ศึกแปลงร่างเมตามอน! ใครคือตัวจริงกันแน่!?"  22 เมษายน 25532 กันยายน 256021 เมษายน 2561
642173 "เปิดฉากแกรนด์เฟสติวัล! ศิลปะเปลวไฟกับน้ำแข็ง!!"  29 เมษายน 25539 กันยายน 256022 เมษายน 2561
643174 "แมมมู พาจีริสึ! โคมไฟระย้าน้ำแข็งกำหนด!!"  6 พฤษภาคม 255316 กันยายน 256028 เมษายน 2561
644175 "รอบรองชนะเลิศ! ใครจะเข้ารอบชิง!?"  13 พฤษภาคม 255323 กันยายน 256029 เมษายน 2561
645176 "คู่แข่งคนสำคัญ! โนโซมิ ปะทะ ฮิคาริ!!"  20 พฤษภาคม 255330 กันยายน 25605 พฤษภาคม 2561
646177 "ลาก่อนแก๊งร็อคเก็ต! เนียสตกหลุมรัก!?"  27 พฤษภาคม 25537 ตุลาคม 25606 พฤษภาคม 2561
647178 "ศึกกระแสไฟฟ้า! เข็มกลัดชิ้นสุดท้าย!!"  3 มิถุนายน 25534 พฤศจิกายน 256012 พฤษภาคม 2561
648179 "ซาโตชิ ปะทะ เคนโก! กับการเริ่มต้นผจญภัยทางเรือ!"  10 มิถุนายน 255311 พฤศจิกายน 256013 พฤษภาคม 2561
649180 "นักล่าสมบัติ บาคุ กับ ยาจิรอน!"  17 มิถุนายน 255318 พฤศจิกายน 256019 พฤษภาคม 2561
650181 "คืนก่อนศึกดวลเดือด! โปเกมอนของซาโตชิรวมตัว!!"  24 มิถุนายน 255325 พฤศจิกายน 256020 พฤษภาคม 2561
651182 "เปิดฉาก! การแข่งขันชินโอลีกที่ซุซุรัน!!"  1 กรกฎาคม 25532 ธันวาคม 256026 พฤษภาคม 2561
652183 "ชินโอลีกรอบที่ 3! ชินจิ ปะทะ จุน!!"  15 กรกฎาคม 25539 ธันวาคม 256027 พฤษภาคม 2561
653184 "ทริครูมความน่าสะพรึงกลัว! ซาโตชิ ปะทะ โคเฮย์!!"  22 กรกฎาคม 255316 ธันวาคม 25602 มิถุนายน 2561
654185 "ศึกตัดสินคู่แข่ง! ซาโตชิ ปะทะ ชินจิ!!"  5 สิงหาคม 255323 ธันวาคม 25603 มิถุนายน 2561
655186 "การต่อสู้ที่เข้มข้นอย่างเต็มกำลัง! ซาโตชิ ปะทะ ชินจิ!!"  12 สิงหาคม 255330 ธันวาคม 25609 มิถุนายน 2561
656187 "บทสรุปของการต่อสู้คู่แข่ง! ซาโตชิ ปะทะ ชินจิ!!"  19 สิงหาคม 25536 มกราคม 256110 มิถุนายน 2561
657188 "ชินโอลีกรอบรองชนะเลิศ! ดาร์คไรปรากฏตัว!!"  26 สิงหาคม 255313 มกราคม 256116 มิถุนายน 2561
658189 "โปเกมอนแพทย์ทาเคชิ!"  2 กันยายน 255320 มกราคม 256117 มิถุนายน 2561
659190 "ความทรงจำคือไข่มุก! มิตรภาพคือเพชร!!"  9 กันยายน 255327 มกราคม 256123 มิถุนายน 2561

โปเกมอน แบล๊คแอนด์ไวท์! (ภาค 4)[แก้]

Black & White[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ออกอากาศ
ญี่ปุ่น ไทย ญี่ปุ่น
ไทย
(ช่อง9)
ไทย
(ทรูสปาร์ก)
ไทย
(ทรูโฟร์ยู)
6601 "มุ่งสู่ภูมิภาคอิชชู! เงื้อมเงาแห่งเซครอม!!"  23 กันยายน 255329 กรกฎาคม 255520 ตุลาคม 25575 พฤศจิกายน 2557
6612 "ไอริส กับ คิบาโกะ!"  23 กันยายน 25534 สิงหาคม 255521 ตุลาคม 25576 พฤศจิกายน 2557
6623 "มิจูมารุ! มิกุโรโกะ! อันตรายเฉียดตาย!!"  30 กันยายน 25535 สิงหาคม 255522 ตุลาคม 25577 พฤศจิกายน 2557
6634 "แบตเทิลคลับ! โปเกมอนลึกลับปรากฏตัว!!"  7 ตุลาคม 255311 สิงหาคม 255523 ตุลาคม 255712 พฤศจิกายน 2557
6645 "ซันโยยิม! ปะทะ บาออปปุ, ฮิยัปปุ และยานัปปุ!!"  14 ตุลาคม 255312 สิงหาคม 255524 ตุลาคม 255713 พฤศจิกายน 2557
6656 "ดินแดนแห่งความฝัน!! มุนนะและมุชาร์น่า!!"  21 ตุลาคม 255318 สิงหาคม 255527 ตุลาคม 255714 พฤศจิกายน 2557
6667 "สึทาจะเป็นราชินี!?"  28 ตุลาคม 255319 สิงหาคม 255528 ตุลาคม 255719 พฤศจิกายน 2557
6678 "ดารุมักคะ กับ ฮิฮิดารูมะ! ของปริศนากับหอนาฬิกา!!"  4 พฤศจิกายน 255325 สิงหาคม 255529 ตุลาคม 255720 พฤศจิกายน 2557
6689 "เพนโดราอาละวาด! รีบไปช่วยคิบาโกะ!!"  11 พฤศจิกายน 255326 สิงหาคม 255530 ตุลาคม 255721 พฤศจิกายน 2557
66910 "การประลองครั้งสำคัญ! พูรูริรุที่น่ากลัว!!"  18 พฤศจิกายน 25531 กันยายน 255531 ตุลาคม 255726 พฤศจิกายน 2557
67011 "อิชิซึไม! กลับบ้านเองก็ได้!!"  2 ธันวาคม 25532 กันยายน 25553 พฤศจิกายน 255727 พฤศจิกายน 2557
67112 "กองทัพยาบุคุรอน กับฐานลับ!?"  9 ธันวาคม 25538 กันยายน 25554 พฤศจิกายน 255728 พฤศจิกายน 2557
67213 "จิลลาร์มี่ สวยเกินไปรึเปล่า!?"  16 ธันวาคม 25539 กันยายน 25555 พฤศจิกายน 25573 ธันวาคม 2557
67314 "ชิปโปซิตี้! ผจญภัยในพิพิธภัณฑ์!!"  23 ธันวาคม 255315 กันยายน 25556 พฤศจิกายน 25574 ธันวาคม 2557
67415 "ชิปโปยิม! ศึกปะทะยิมลีดเดอร์ อาโรเอะ!!"  6 มกราคม 255416 กันยายน 25557 พฤศจิกายน 25575 ธันวาคม 2557
67516 "ศึกรีแมตช์ที่ชิปโปยิม! พัฒนาเทคนิคใหม่!!"  13 มกราคม 255422 กันยายน 255510 พฤศจิกายน 255710 ธันวาคม 2557
67617 "เจ้าตัวแสบฟักออกจากไข่!"  20 มกราคม 255423 กันยายน 255511 พฤศจิกายน 255711 ธันวาคม 2557
67718 "ป่ายากุรุมะ! คุรุมีรุกับอาร์ตี้!!"  27 มกราคม 255429 กันยายน 255512 พฤศจิกายน 255712 ธันวาคม 2557
-- "Hikari – A New Journey!/Nibi Gym – The Greatest Danger!"  3 กุมภาพันธ์ 2554---
67819 "ศึกซอมเมอลิเยร์! อิชิซึไมปะทะฟุตะจิมารุ!!"  17 กุมภาพันธ์ 255430 กันยายน 255513 พฤศจิกายน 255717 ธันวาคม 2557
67920 "พิคาชู ปะทะ เมกุโระโกะ ปะทะ โคอะรุฮี!!"  24 กุมภาพันธ์ 25546 ตุลาคม 255514 พฤศจิกายน 255718 ธันวาคม 2557
68021 "สะพานสกายแอร์โรว์กับโกฮิรุเซล!"  3 มีนาคม 25547 ตุลาคม 255517 พฤศจิกายน 255719 ธันวาคม 2557
68122 "เมืองฮิอุน! ตื่นกลัวฝูงฟุชิเดะ!!"  10 มีนาคม 255413 ตุลาคม 255518 พฤศจิกายน 255724 ธันวาคม 2557
-- "แก๊งร็อกเก็ต VS แก๊งพลาสม่า! (ภาคต้น)"  Unaired---
-- "แก๊งร็อกเก็ต VS แก๊งพลาสม่า! (ภาคจบ)"  Unaired---
68223 "ศึกฮิอุนยิม! ปะทะโปเกมอนแมลงที่มีหัวใจบริสุทธิ์!!"  17 มีนาคม 255414 ตุลาคม 255519 พฤศจิกายน 255725 ธันวาคม 2557
68324 "หน้าตาน่ารักพึงระวัง! เอมอนกาตัวร้าย!!"  24 มีนาคม 255420 ตุลาคม 255520 พฤศจิกายน 255726 ธันวาคม 2557
68425 "เอมอนกา ปะทะ สึทาจะ! โวลต์เชนจ์ชุลมุน!!"  31 มีนาคม 255421 ตุลาคม 255521 พฤศจิกายน 255731 ธันวาคม 2557
68526 "คฤหาสน์สยองขวัญของฮิโตโมชิ!"  7 เมษายน 255427 ตุลาคม 255524 พฤศจิกายน 25571 มกราคม 2558
68627 "หนทางสู่ดราก้อนมาสเตอร์! คิบาโกะ ปะทะ คริมกัน!!"  14 เมษายน 255428 ตุลาคม 255525 พฤศจิกายน 25572 มกราคม 2558
68728 "เปลือกหอยโฮตาจิที่หายไป! มิจูมารุเจออันตรายครั้งใหญ่!!"  21 เมษายน 25543 พฤศจิกายน 255526 พฤศจิกายน 25578 มกราคม 2558
68829 "มอนเม็นล่องลอยตามลม!"  28 เมษายน 25544 พฤศจิกายน 255527 พฤศจิกายน 25579 มกราคม 2558
68930 "ลีเกรย์กับจานบินลึกลับ!"  5 พฤษภาคม 255410 พฤศจิกายน 255528 พฤศจิกายน 255710 มกราคม 2558
69031 "ศึกคู่ปรับ! วานิเพทิ กับ ด็อกโคเรอร์ การต่อสู้ที่สมบูรณ์แบบ!!"  12 พฤษภาคม 255411 พฤศจิกายน 25551 ธันวาคม 255714 มกราคม 2558
69132 "กามาการุ, แม็กเกียว! ศึกริมน้ำ!!"  19 พฤษภาคม 255417 พฤศจิกายน 25552 ธันวาคม 255715 มกราคม 2558
69233 "ดราก้อนบัสเตอร์ปรากฏตัว! ไอริสกับโดริวซึ!!"  26 พฤษภาคม 255418 พฤศจิกายน 25553 ธันวาคม 255716 มกราคม 2558
69334 "ดันโกโร! ยิงลัสเตอร์แคนนอนเลย!!"  2 มิถุนายน 255424 พฤศจิกายน 25554 ธันวาคม 255721 มกราคม 2558
69435 "นักสืบซอมเมอลิเยร์ เด็นโตะ! การหายตัวไปของทาบุนเนะ!!"  9 มิถุนายน 255425 พฤศจิกายน 25555 ธันวาคม 255722 มกราคม 2558
69536 "ฟอสซิลคืนชีพ! นกลึกลับดึกดำบรรพ์อาเคออส!!"  16 มิถุนายน 25541 ธันวาคม 25558 ธันวาคม 255723 มกราคม 2558
69637 "ซอมเมอลิเยร์นักตกปลา เด็นโตะมาแล้ว!"  23 มิถุนายน 25542 ธันวาคม 25559 ธันวาคม 255728 มกราคม 2558
69738 "โซโลอาเดอะมูฟวี่! ตำนานแห่งอัศวินโปเกมอน!!"  30 มิถุนายน 25548 ธันวาคม 255510 ธันวาคม 255729 มกราคม 2558
69839 "รวมพล! ศึกดอนแบตเทิล!!"  7 กรกฎาคม 25549 ธันวาคม 255511 ธันวาคม 255730 มกราคม 2558
69940 "ดอนแบตเทิลที่ร้อนระอุ! สึทาจะ ปะทะ โคมาทานา!!"  21 กรกฎาคม 255415 ธันวาคม 255512 ธันวาคม 25574 กุมภาพันธ์ 2558
70041 "ดอนแบตเทิลที่เร้าร้อน! เอมอนก้า ปะทะ ดาเกคิ!!"  4 สิงหาคม 255416 ธันวาคม 255515 ธันวาคม 25575 กุมภาพันธ์ 2558
70142 "ศึกตัดสินดอนแบตเทิล! ซาโตชิ ปะทะ ไอริส!!"  11 สิงหาคม 255422 ธันวาคม 255516 ธันวาคม 25576 กุมภาพันธ์ 2558
70243 "เนียโกทิเอเตอร์ เนียส! แผนกล่อมซูรูซูคิน!!"  18 สิงหาคม 255423 ธันวาคม 255517 ธันวาคม 255711 กุมภาพันธ์ 2558
70344 "ระวังโจโรเนโกะ! เนียสกับมิจูมารุ!!"  25 สิงหาคม 255429 ธันวาคม 255518 ธันวาคม 255712 กุมภาพันธ์ 2558
70445 "โอเบมกับโดบลัน และหัวขโมยความฝัน!"  1 กันยายน 255430 ธันวาคม 255519 ธันวาคม 255713 กุมภาพันธ์ 2558
70546 "เนียโกทิเอเตอร์ เนียส! ตะลุยป่าของทันแบร์!!"  8 กันยายน 25545 มกราคม 255622 ธันวาคม 255718 กุมภาพันธ์ 2558
70647 "วิ่งด้วยความเร็วสูง! แบตเทิลซับเวย์!! (ตอนต้น)"  15 กันยายน 25546 มกราคม 255623 ธันวาคม 255719 กุมภาพันธ์ 2558
70748 "วิ่งด้วยความเร็วสูง! แบตเทิลซับเวย์!! (ตอนจบ)"  15 กันยายน 255412 มกราคม 255624 ธันวาคม 255720 กุมภาพันธ์ 2558

Black & White: Rival Destinies[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ออกอากาศ
ญี่ปุ่น ไทย ญี่ปุ่น
ไทย
(ช่อง9)
ไทย
(ทรูสปาร์ก)
ไทย
(ทรูโฟร์ยู)
70849 "ยิมลีดเดอร์ผู้ทรงเสน่ห์! คามิทสึเระมาแล้ว!!"  22 กันยายน 255413 มกราคม 255625 ธันวาคม 255725 กุมภาพันธ์ 2558
70950 "ไรมอนยิม การต่อสู้ด้วยไฟฟ้าอันงดงาม"  29 กันยายน 255419 มกราคม 255626 ธันวาคม 255726 กุมภาพันธ์ 2558
71051 "ซาโตชิ, เด็นโตะ ปะทะ ซับเวย์มาสเตอร์"  6 ตุลาคม 255420 มกราคม 255629 ธันวาคม 255727 กุมภาพันธ์ 2558
71152 "ซาโตชิ ปะทะ แชมเปี้ยนอาเดคุ"  13 ตุลาคม 255426 มกราคม 255630 ธันวาคม 25574 มีนาคม 2558
71253 "สู่อีกฟากของสายรุ้ง เริงระบำมารากัจจิ"  27 ตุลาคม 2554-2 กุมภาพันธ์ 25585 มีนาคม 2558
71354 "เมบุคิจิคะ รวมพลใหญ่ 4 ฤดู"  3 พฤศจิกายน 2554-3 กุมภาพันธ์ 25586 มีนาคม 2558
71455 "ซูรูกกุ และ โกจิมูผู้เอาแต่ใจ"  10 พฤศจิกายน 2554-4 กุมภาพันธ์ 255811 มีนาคม 2558
71556 "ไอริสกับโมโนซุ การฝึกฝนที่สถานเลี้ยงดูโปเกมอน"  24 พฤศจิกายน 2554-5 กุมภาพันธ์ 255812 มีนาคม 2558
71657 "ฮีโร่ลึกลับอากิลเดอร์ ปะทะ ฟรีจีแมน"  1 ธันวาคม 2554-6 กุมภาพันธ์ 255813 มีนาคม 2558
71758 "เด็นโตะกับพ็อต ศึกระหว่างพี่น้อง! บาออปปุ VS ยานัปปุ"  8 ธันวาคม 2554-9 กุมภาพันธ์ 255818 มีนาคม 2558
71859 "ทอร์เนลอส VS โวลโทลอส VS แลนด์ลอส (ภาคต้น)"  15 ธันวาคม 2554-10 กุมภาพันธ์ 255819 มีนาคม 2558
71960 "ทอร์เนลอส VS โวลโทลอส VS แลนด์ลอส (ภาคจบ)"  22 ธันวาคม 2554-11 กุมภาพันธ์ 255820 มีนาคม 2558
72061 "ศึกยิมใต้พิภพ VS ยากอน"  5 มกราคม 2555-12 กุมภาพันธ์ 255825 มีนาคม 2558
72162 "บาชูรุ! เด็นทูลา! ถ้ำหินไฟฟ้า"  12 มกราคม 2555-13 กุมภาพันธ์ 255826 มีนาคม 2558
72263 "แลกเปลี่ยนวิวัฒนาการ! ชูวาโกกับอากิลเดอร์!!"  19 มกราคม 2555-16 กุมภาพันธ์ 255827 มีนาคม 2558
72364 "โบราณสถานของวีรบุรุษแห่งความมืด! ชินโบลากับเดสุคาร์น!!"  26 มกราคม 2555-17 กุมภาพันธ์ 25581 เมษายน 2558
72465 "ดับเบิลแบตเทิล! พิคาชู วารุบิรุ ปะทะ เพนโดรา กามาเกะโรเกะ!!"  2 กุมภาพันธ์ 2555-18 กุมภาพันธ์ 25582 เมษายน 2558
72566 "แอฟโฟรน่ะ Go! บัฟฟรอนน่ะ No!"  16 กุมภาพันธ์ 2555-19 กุมภาพันธ์ 25583 เมษายน 2558
72667 "แอร์แบตเทิลแห่งฟุคิโยเสะยิม! คู่ต่อสู้ของเด็นโตะ!?"  23 กุมภาพันธ์ 2555-20 กุมภาพันธ์ 25586 เมษายน 2558
72768 "ฟุคิโยเสะยิม! VS โฟร์ การต่อสู้กลางเวหา"  1 มีนาคม 2555-23 กุมภาพันธ์ 25587 เมษายน 2558
72869 "บุกทะลวง! ปีนไปสู่หอคอยแห่งฟากฟ้า"  8 มีนาคม 2555-24 กุมภาพันธ์ 25588 เมษายน 2558
72970 "เปิดศึกดอนนาไมต์! ซูรูกกุ VS ยานักกี้!!"  15 มีนาคม 2555-25 กุมภาพันธ์ 25589 เมษายน 2558
73071 "การประลองดอนนาไมต์ คริมกัน VS คิริคิซัน!!"  22 มีนาคม 2555-26 กุมภาพันธ์ 255810 เมษายน 2558
73172 "ศึกดอนนาไมต์ที่เร่าร้อน! คิริคิซัน VS เอ็นบูโอ!!"  29 มีนาคม 2555-27 กุมภาพันธ์ 255813 เมษายน 2558
73273 "ศึกชี้ชะตาดอนนาไมต์! นาเกคิ VS ดาเกคิ!!"  5 เมษายน 2555-2 มีนาคม 255814 เมษายน 2558
73374 "ไปช่วยคิบาโกะ! รังโจรของไอแอนต์!!"  12 เมษายน 2555-3 มีนาคม 255815 เมษายน 2558
73475 "การต่อสู้อันดุเดือดที่ภูเขาเนจิ! ปาฏิหาริย์ของอาบาโกรา!! (ตอนต้น)"  19 เมษายน 2555-4 มีนาคม 255816 เมษายน 2558
73576 "การต่อสู้อันดุเดือดที่ภูเขาเนจิ! ปาฏิหาริย์ของอาบาโกรา!! (ตอนจบ)"  26 เมษายน 2555-5 มีนาคม 255817 เมษายน 2558
73677 "ความทรงจำแห่งเปลวเพลิง! โพคาบู VS เอ็นบูโอ"  3 พฤษภาคม 2555-6 มีนาคม 255820 เมษายน 2558
73778 "ฮาจิคุปรากฏตัว! อุลกามอทเทพแห่งภูเขา"  10 พฤษภาคม 2555-9 มีนาคม 255821 เมษายน 2558
73879 "การต่อสู้ที่เซ็กกะยิม! แบตเทิลฟิลด์บนพื้นน้ำแข็ง"  17 พฤษภาคม 2555-10 มีนาคม 255822 เมษายน 2558
73980 "การเผชิญหน้ากันของโปเกมอนซอมเมอลิเยร์! แบตเทิลเทสติง"  24 พฤษภาคม 2555-11 มีนาคม 255823 เมษายน 2558
74081 "ศูนย์วิจัยเทสซีด! ไอริสกับไบวานิลา!!"  31 พฤษภาคม 2555-12 มีนาคม 255824 เมษายน 2558
74182 "การเผชิญหน้าด้วยภาพยนตร์! สู้เขา...หน่วยพิทักษ์อิชชู!!"  7 มิถุนายน 2555-13 มีนาคม 255827 เมษายน 2558
74283 "การต่อสู้อันดุเดือดที่ทาจิวาคิยิม! VS โฮมิกะ!! (ตอนต้น)"  14 มิถุนายน 2555-16 มีนาคม 255828 เมษายน 2558
74384 "การต่อสู้อันดุเดือดที่ทาจิวาคิยิม! VS โฮมิกะ!! (ตอนจบ)"  14 มิถุนายน 2555-17 มีนาคม 255829 เมษายน 2558
74485 "เมโลเอตตาแห่งเสียงเพลง! ท่วงทำนองแห่งรัก!!"  21 มิถุนายน 2555[f]-18 มีนาคม 255830 เมษายน 2558
74586 "พจจามะ VS ยานัปปุ! การแบตเทิลที่แสนงดงาม!!"  28 มิถุนายน 2555-19 มีนาคม 25581 พฤษภาคม 2558
74687 "เซอร์ไวเวอร์บนเกาะอิวาร์ก!"  5 กรกฎาคม 2555-20 มีนาคม 25586 พฤษภาคม 2558
74788 "นักสืบซอมเมอลิเยร์เด็นโตะ! ปริศนาการหายตัวไปของคุมะชุน!!"  19 กรกฎาคม 2555-23 มีนาคม 25587 พฤษภาคม 2558
74889 "ไอริสกับไคริวจอมอาละวาด!"  26 กรกฎาคม 2555-24 มีนาคม 25588 พฤษภาคม 2558
74990 "เปิดศึกจูเนียร์คัป! ไคริว VS ทันแบร์!!"  2 สิงหาคม 2555-25 มีนาคม 255813 พฤษภาคม 2558
75091 "พาวเวอร์แบตเทิล! ไอริส VS ฮิคาริ!!"  23 สิงหาคม 2555-26 มีนาคม 255814 พฤษภาคม 2558
75192 "ซาโตชิ, ไอริส, ชูตี้! การแบตเทิลครั้งสุดท้าย!!"  30 สิงหาคม 2555-27 มีนาคม 255815 พฤษภาคม 2558
75293 "จูเนียร์คัปการพบกันและการลาจาก!"  6 กันยายน 2555-30 มีนาคม 255820 พฤษภาคม 2558
75394 "ศึกเซย์ไกฮะยิม! แมนไทน์ VS ไดเคนคิ!!"  13 กันยายน 2555-31 มีนาคม 255821 พฤษภาคม 2558
75495 "โรงเรียนอนุบาลโปเกมอนสุดโกลาหล! วาชิบอนกับวัลไจ!!"  20 กันยายน 2555-1 เมษายน 255822 พฤษภาคม 2558
75596 "เมโลเอตตากับวิหารใต้น้ำ!"  27 กันยายน 2555-2 เมษายน 255827 พฤษภาคม 2558
75697 "ฟอร์มอสูรรวมตัว! ความวุ่นวายครั้งใหญ่ของอิชชู!!"  4 ตุลาคม 2555-3 เมษายน 255828 พฤษภาคม 2558

Black & White: Adventures in Unova[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ออกอากาศ
ญี่ปุ่น ไทย ญี่ปุ่น
ไทย
(ช่อง9)
ไทย
(ทรูสปาร์ก)
ไทย
(ทรูโฟร์ยู)
75798 "หรูหราที่สุดในโลก!? จิลลัคซิโน VS สึทาจะ!"  11 ตุลาคม 2555-6 เมษายน 25583 มิถุนายน 2558
75899 "การจับคู่ระหว่างท้องฟ้าและพื้นดิน!"  18 ตุลาคม 2555-7 เมษายน 25584 มิถุนายน 2558
759100 "ไอริส กลับมาแล้วหมู่บ้านมังกร!"  25 ตุลาคม 2555-8 เมษายน 25585 มิถุนายน 2558
760101 "โซริวยิม! ไอริส VS ชากะ!!"  8 พฤศจิกายน 2555-9 เมษายน 255810 มิถุนายน 2558
761102 "ทีมอีวุยออกปฏิบัติการ! หน่วยกู้ภัยโปเกมอน!!"  15 พฤศจิกายน 2555-10 เมษายน 255811 มิถุนายน 2558
762103 "เปิดฉากการแข่งอิชชูลีกฮิกาคิ! ซาโตชิปะทะชูตี้!!"  22 พฤศจิกายน 2555-13 เมษายน 255817 มิถุนายน 2558
763104 "การต่อสู้ที่ดุเดือด! เอาชนะคู่แข่งให้ได้!!"  29 พฤศจิกายน 2555-14 เมษายน 255818 มิถุนายน 2558
764105 "คิบาโกะกลายเป็นเด็กหลงทาง!"  6 ธันวาคม 2555-15 เมษายน 255819 มิถุนายน 2558
765106 "ดาเกคิปรากฏตัว! ซาโตชิปะทะเคนยัน!!"  13 ธันวาคม 2555-16 เมษายน 255824 มิถุนายน 2558
766107 "ซาโตชิปะทะโคเท็ตสึ! อุปกรณ์ลับคือก็คือซาซานโดรา!!"  20 ธันวาคม 2555-17 เมษายน 255825 มิถุนายน 2558
767108 "ผลการแข่งอิชชูลีก! พิคาชูปะทะลูคาริโอ!!"  10 มกราคม 2556-20 เมษายน 255826 มิถุนายน 2558
768109 "ศูนย์วิจัยอารารากิ! การเดินทางครั้งใหม่!!"  17 มกราคม 2556[g]-22 มิถุนายน 255821 พฤษภาคม 2559
769110 "เพื่อน...นามนั้นคือ N!"  24 มกราคม 2556-23 มิถุนายน 255828 พฤษภาคม 2559
770111 "ยิมลีดเดอร์คนใหม่ เชอเรน!"  31 มกราคม 2556-24 มิถุนายน 25584 มิถุนายน 2559
771112 "อาโครมา VS แฮนซัม! แก๊งพลาสม่าก่อกบฏ!!"  7 กุมภาพันธ์ 2556-25 มิถุนายน 255811 มิถุนายน 2559
772113 "หมอกแห่งไร่ซันกิ! แสงสว่างของเด็นริว!!"  14 กุมภาพันธ์ 2556-26 มิถุนายน 255818 มิถุนายน 2559
773114 "พบ N อีกครั้ง! การช่วยเหลือวาร์เกิล!!"  21 กุมภาพันธ์ 2556-29 มิถุนายน 255825 มิถุนายน 2559
774115 "เร็วเข้า! ทีมกู้ภัยอ่าวโปเกมอน!!"  28 กุมภาพันธ์ 2556-30 มิถุนายน 25582 กรกฎาคม 2559
775116 "จงมอดไหม้ ลิซาดอน! VS ไคริว!"  7 มีนาคม 2556-1 กรกฎาคม 25589 กรกฎาคม 2559
776117 "ความทะเยอทะยานของแก๊งพลาสม่า! เหล่าโปเกมอนที่ถูกควบคุม!!"  14 มีนาคม 2556-2 กรกฎาคม 255816 กรกฎาคม 2559
777118 "ความลับของ N...สู่อีกฟากของสายหมอก!"  21 มีนาคม 2556-3 กรกฎาคม 255823 กรกฎาคม 2559
778119 "แก๊งร็อกเก็ต VS แก๊งพลาสม่า! เนียสกับอาโครมา!!"  28 มีนาคม 2556-6 กรกฎาคม 255830 กรกฎาคม 2559
779120 "ซากปรักหักพังสีขาว! ซาโตชิ ปะทะ N!!"  4 เมษายน 2556-7 กรกฎาคม 25586 สิงหาคม 2559
780121 "แก๊งพลาสม่าบุกโจมตี! พิธีกรรมฟื้นคืนชีพ!!"  11 เมษายน 2556-8 กรกฎาคม 255813 สิงหาคม 2559
781122 "เรชิรัมปะทะ N! ไปถึงความจริงที่นั่นเลย!!"  18 เมษายน 2556-9 กรกฎาคม 255820 สิงหาคม 2559

Black & White: Adventures in Unova and Beyond[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ออกอากาศ
ญี่ปุ่น ไทย ญี่ปุ่น
ไทย
(ช่อง9)
ไทย
(ทรูสปาร์ก)
ไทย
(ทรูโฟร์ยู)
782123 "ลาก่อนอิชชู! การแล่นเรือครั้งใหม่!!"  25 เมษายน 2556[h]-10 กรกฎาคม 255827 สิงหาคม 2559
783124 "น้ำผึ้งหอมหวานที่เต็มไปด้วยอันตราย!"  2 พฤษภาคม 2556-13 กรกฎาคม 25583 กันยายน 2559
784125 "นักสืบซอมเมอลิเยร์เด็นโตะ! ห้องลับใต้มหาสมุทร!!"  9 พฤษภาคม 2556-14 กรกฎาคม 255810 กันยายน 2559
785126 "ลาก่อนมิจูมารุ!? หนทางสู่โฮตาจิคิง"  16 พฤษภาคม 2556-15 กรกฎาคม 255817 กันยายน 2559
786127 "เกาะแห่งภาพลวงตา! โซโรอาร์กในสายหมอก!!"  23 พฤษภาคม 2556-16 กรกฎาคม 255824 กันยายน 2559
787128 "โรทอม VS ดร.โอคิโดะ!"  30 พฤษภาคม 2556-17 กรกฎาคม 25581 ตุลาคม 2559
788129 "ราชาโจรสลัดแห่งหมู่เกาะเดโคโลลา!"  6 มิถุนายน 2556-20 กรกฎาคม 25588 ตุลาคม 2559
789130 "ซาโตชิ กับ บัตเตอร์ฟรี! สักวันเราคงจะได้เจอกันอีกนะ!!"  13 มิถุนายน 2556-21 กรกฎาคม 255822 ตุลาคม 2559
790131 "การตัดความสัมพันธ์ระหว่างซาโตชิ กับ ไอริส!? หนทางแห่งความแตกแยก"  20 มิถุนายน 2556-22 กรกฎาคม 255829 ตุลาคม 2559
791132 "คำอธิษฐานแห่งจิราชิ! เจ็ดวันที่แสนมหัศจรรย์!!"  27 มิถุนายน 2556-23 กรกฎาคม 25585 พฤศจิกายน 2559
792133 "จานบินเปล่งแสง! หมู่บ้านของโอเบม"  4 กรกฎาคม 2556-24 กรกฎาคม 255812 พฤศจิกายน 2559
793134 "แพนจี้ปรากฏตัว! อิเลเทลกับโกโกต!!"  18 กรกฎาคม 2556-27 กรกฎาคม 255819 พฤศจิกายน 2559
794135 "สมบัติลึกลับ! การผจญภัยบนเกาะร้าง!!"  25 กรกฎาคม 2556-28 กรกฎาคม 255826 พฤศจิกายน 2559
795136 "อิบุกิกับไอริส! คริมกันสีประหลาด!!"  1 สิงหาคม 2556-29 กรกฎาคม 25583 ธันวาคม 2559
796137 "ออนเวิร์นปรากฏตัว! ตำนานของดาวหางแห่งผู้กล้า!!"  15 สิงหาคม 2556-30 กรกฎาคม 255810 ธันวาคม 2559
797138 "โกโก โกโกต!"  22 สิงหาคม 2556-31 กรกฎาคม 255817 ธันวาคม 2559
798139 "เอมอนกาเข้าแก๊งร็อกเก็ต!"  5 กันยายน 2556-3 สิงหาคม 255824 ธันวาคม 2559
799140 "เด็นโตะ VS ผู้ใช้น้ำแข็ง! วิกฤติของซันโยยิม!!"  12 กันยายน 2556-4 สิงหาคม 255831 ธันวาคม 2559
800141 "เบสวิช! สักวันเราคงจะได้เจอกันอีก!!"  19 กันยายน 2556-5 สิงหาคม 25587 มกราคม 2560
801142 "ความฝันของฉัน โปเกมอนมาสเตอร์!!"  26 กันยายน 2556-6 สิงหาคม 255814 มกราคม 2560
-- "เด็นโตะกับทาเคชิ! แกราดอสที่โมโห!!"  3 ตุลาคม 2556-7 สิงหาคม 255821 มกราคม 2560
-- "ไอริส VS อิบุกิ! ก้าวไปสู่ดราก้อนมาสเตอร์!!"  27 มีนาคม 2557-10 สิงหาคม 255828 มกราคม 2560

โปเกมอน XY (ภาค 5)[แก้]

XY[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ออกอากาศ
ญี่ปุ่น ไทย ญี่ปุ่น
ไทย
(ทรูสปาร์ก)
ไทย
(ทรูโฟร์ยู)
8021 "มาถึงภูมิภาคคาลอส! การเริ่มต้นของความฝันและการผจญภัย!!"  17 ตุลาคม 255618 ตุลาคม 25571 พฤศจิกายน 2557
8032 "การพัฒนาร่างเมก้าและปริซึมทาวเวอร์!"  17 ตุลาคม 255619 ตุลาคม 25572 พฤศจิกายน 2557
8043 "เคโระมัตสึ ปะทะ ยายาโคมะ! การต่อสู้กลางเวหา!!"  24 ตุลาคม 255625 ตุลาคม 25578 พฤศจิกายน 2557
8054 "ปิกาจูกับเดเด็นเนะ! การคลอเคลียกันด้วยแก้ม!!"  31 ตุลาคม 255626 ตุลาคม 25579 พฤศจิกายน 2557
8065 "เปิดศึกที่ฮาคุดันยิม! การต่อสู้เริงระบำอันงดงามของบิบิยอน!!"  7 พฤศจิกายน 25561 พฤศจิกายน 255715 พฤศจิกายน 2557
8076 "การต่อสู้อันเด็ดเดี่ยวบนผืนน้ำแข็ง! ปิกาจู ปะทะ บิบิยอน!!"  14 พฤศจิกายน 25562 พฤศจิกายน 255716 พฤศจิกายน 2557
8087 "ปล่อยเป็นหน้าที่ของเซเรน่า!? ซิ่งไปกับการแข่งขันไซฮอร์น!"  21 พฤศจิกายน 25568 พฤศจิกายน 255722 พฤศจิกายน 2557
8098 "โปเกมอนทริมเมอร์กับทริเมี่ยน!"  28 พฤศจิกายน 25569 พฤศจิกายน 255723 พฤศจิกายน 2557
8109 "บุกยึดเมียร์เร่ยิม! ความลับของซิตรอน!"  5 ธันวาคม 255615 พฤศจิกายน 255729 พฤศจิกายน 2557
81110 "ฮาริมารอน ปะทะ เมก้าเมก้าเนียส!"  12 ธันวาคม 255616 พฤศจิกายน 255730 พฤศจิกายน 2557
81211 "การแสวงหาในป่าไผ่! ยันชัมกับโกลอนด้า!!"  19 ธันวาคม 255622 พฤศจิกายน 2557งดออกอากาศ
81312 "จับกุมโปเกมอนบายเยอร์! ภารกิจซุกซ่อนโคฟูไร!!"  9 มกราคม 255723 พฤศจิกายน 25577 ธันวาคม 2557
81413 "นินเฟีย ปะทะ เคโระมัตสึ! โรงเรียนอนุบาลเกิดความวุ่นวายครั้งใหญ่!!"  16 มกราคม 255729 พฤศจิกายน 255713 ธันวาคม 2557
81514 "ที่พักอันน่าขนลุก! เนียสเปอร์กำลังจ้องมองอยู่!!"  30 มกราคม 255730 พฤศจิกายน 255714 ธันวาคม 2557
81615 "ฮาริมารอน ปะทะ มาฟ็อกซี่! ไดเอ็ทแบทเทิล!?"  6 กุมภาพันธ์ 25576 ธันวาคม 255720 ธันวาคม 2557
81716 "เดเด็นเนะเป็นพิจู พิจูเป็นเดเด็นเนะ ...!?"  13 กุมภาพันธ์ 25577 ธันวาคม 255721 ธันวาคม 2557
81817 "เคโระมัตสึ ปะทะ เกโคงาชิระ! นินจาแบทเทิล!!"  20 กุมภาพันธ์ 255713 ธันวาคม 255727 ธันวาคม 2557
81918 "ปลุกคาบิก้อน! การต่อสู้ที่พระราชวังพัลฟาร์ม!!"  27 กุมภาพันธ์ 255714 ธันวาคม 255728 ธันวาคม 2557
82019 "แผนการของมาดาม X! ความน่ากลัวของคารามาเนโร่!!"  13 มีนาคม 255720 ธันวาคม 25573 มกราคม 2558
82120 "ท้าสู้ที่แบทเทิลชาโต! วิโอล่า ปะทะ ซาคุโร่ !!"  20 มีนาคม 255721 ธันวาคม 25574 มกราคม 2558
82221 "การเปิดตัวครั้งแรก! เซเรน่ากับฟ็อกโกะในงานโปเกวิชั่น!!"  27 มีนาคม 255727 ธันวาคม 255710 มกราคม 2558
"พัฒนาร่างเมก้าที่แข็งแกร่งที่สุด บทที่ 1"  3 เมษายน 255728 ธันวาคม 255711 มกราคม 2558
82322 "มาตกโคยคิงสีทองกันเถอะ!!"  10 เมษายน 25573 มกราคม 255817 มกราคม 2558
82423 "สายสัมพันธ์แห่งออโรร่า! อามารัสกับอามาร์รูก้า!!"  17 เมษายน 25574 มกราคม 255818 มกราคม 2558
82524 "ศึกโชโยยิม! ปิกาจู ปะทะ จิโกรัส!!"  24 เมษายน 255711 มกราคม 255825 มกราคม 2558
82625 "เปร็อปปั๊ฟกับเปโรรีม! การต่อสู้แห่งความหวานที่ไม่หวาน!?"  8 พฤษภาคม 255717 มกราคม 255831 มกราคม 2558
82726 "ฟุราเบเบะกับดอกไม้แห่งภูติ!"  15 พฤษภาคม 255718 มกราคม 25581 กุมภาพันธ์ 2558
82827 "แชมเปี้ยน คาร์เนท์ ปรากฏตัว! เมก้าซาไนท์ในสายหมอก!!"  22 พฤษภาคม 255724 มกราคม 25587 กุมภาพันธ์ 2558
82928 "แต่น แต๊น! ซาโตชิตัวปลอมมาแล้ว!!"  29 พฤษภาคม 255725 มกราคม 25588 กุมภาพันธ์ 2558
83029 "คอร์นี่กับลูคาริโอ้! ความลับของการพัฒนาร่างเมก้า!!"  29 พฤษภาคม 255731 มกราคม 255814 กุมภาพันธ์ 2558
83130 "ลูคาริโอ้ ปะทะ บาชาโมะ! ถ้ำแห่งการทดสอบ!!"  5 มิถุนายน 25571 กุมภาพันธ์ 255815 กุมภาพันธ์ 2558
83231 "เมก้าลูคาริโอ้ ปะทะ เมก้าลูคาริโอ้! พายุแห่งคลื่นพลัง!!"  12 มิถุนายน 25577 กุมภาพันธ์ 255821 กุมภาพันธ์ 2558
83332 "สื่อใจถึงกัน! สู่อีกฟากหนึ่งของคลื่นพลัง!!"  19 มิถุนายน 25578 กุมภาพันธ์ 255822 กุมภาพันธ์ 2558
83433 "เมก้าลูคาริโอ้ ปะทะ เมก้าคุจีโตะ! สายสัมพันธ์แห่งการพัฒนาร่างเมก้า!!"  3 กรกฎาคม 255714 กุมภาพันธ์ 255828 กุมภาพันธ์ 2558
83534 "แชมเปี้ยนแห่งพงไพร! รุชาเบิ้ลปรากฏกาย!!"  10 กรกฎาคม 255715 กุมภาพันธ์ 25581 มีนาคม 2558
83635 "สกายแบทเทิล!? รุชาเบิ้ล ปะทะ ไฟร์แอโรว์!!"  24 กรกฎาคม 255721 กุมภาพันธ์ 25587 มีนาคม 2558
83736 "ถ้ำแห่งการสะท้อน! ซาโตชิในโลกแห่งกระจกกับซาโตชิ!?"  31 กรกฎาคม 255722 กุมภาพันธ์ 25588 มีนาคม 2558
83837 "โอร็อตแห่งป่าวงกต!"  7 สิงหาคม 255728 กุมภาพันธ์ 255814 มีนาคม 2558
83938 "โปเกมอนซัมเมอร์แคมป์! กลุ่มคู่แข่งทั้งสามปรากฏตัว!!"  14 สิงหาคม 25571 มีนาคม 255815 มีนาคม 2558
84039 "เซเรน่า ปะทะ ซาน่า! การเผชิญหน้าด้วยโปเกวิชั่น!!"  21 สิงหาคม 25577 มีนาคม 255821 มีนาคม 2558
84140 "โปเกเอนเทียริ่ง! X ในสายหมอก!"  28 สิงหาคม 25578 มีนาคม 255822 มีนาคม 2558
84241 "ทีมแบทเทิล! ศึกตัดสินแห่งหอเกียรติยศ!"  4 กันยายน 255714 มีนาคม 255828 มีนาคม 2558
84342 "มาสเตอร์ทาวเวอร์! ประวัติศาสตร์แห่งการพัฒนาร่างเมก้า!!"  18 กันยายน 255715 มีนาคม 255829 มีนาคม 2558
84443 "ศึกชาล่ายิม! ปิกาจู ปะทะ เมก้าลูคาริโอ้!!"  25 กันยายน 255721 มีนาคม 25584 เมษายน 2558
84544 "ซิตรอน ปะทะ ยูเรก้า!? การต่อสู้ของพี่น้องกับเนียวนิคส์!!"  2 ตุลาคม 255722 มีนาคม 255811 เมษายน 2558
84645 "ปุคุรินจอมซุ่มซ่าม ปะทะ โบมันด้าจอมอาละวาด!!"  9 ตุลาคม 255728 มีนาคม 255818 เมษายน 2558
84746 "การจับครั้งแรกของเซเรน่า!? ยันชัม ปะทะ ฟ็อกโกะ!!"  16 ตุลาคม 255729 มีนาคม 255825 เมษายน 2558
84847 "สถาบันแห่งความทรงจำของซิตรอน! การพบกันอีกครั้งแห่งพลังไฟฟ้า!!"  23 ตุลาคม 25574 เมษายน 25589 พฤษภาคม 2558
84948 "หน่วยพิทักษ์ราพลัสระดมพล! พยายามเข้า ยูเรก้า!!"  30 ตุลาคม 255711 เมษายน 255816 พฤษภาคม 2558

XY: Kalos Quest[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ออกอากาศ
ญี่ปุ่น ไทย ญี่ปุ่น
ไทย
(ทรูสปาร์ก)
ไทย
(ทรูโฟร์ยู)
"พัฒนาร่างเมก้าที่แข็งแกร่งที่สุด บทที่ 2"  6 พฤศจิกายน 25575 เมษายน 25582 พฤษภาคม 2558
85050 "ยันชัมผู้เต้นรำ ฟ็อกโกะผู้น่าหลงใหล! จังหวะการเต้นสู่วันพรุ่งนี้!!"  13 พฤศจิกายน 255712 เมษายน 255823 พฤษภาคม 2558
85124 "ปราสาทใต้ทะเล! คุสึโม่กับดรามิโดโร่!!"  20 พฤศจิกายน 2557[i]10 มกราคม 255824 มกราคม 2558
85251 "รุชาเบิ้ลกับดาร์ครุชาเบิ้ล!"  27 พฤศจิกายน 255725 เมษายน 255830 พฤษภาคม 2558
85352 "การเผชิญหน้าแห่งวิชานินจา! เกโคงาชิระ ปะทะ กาเมโนเดส!!"  11 ธันวาคม 25572 พฤษภาคม 25586 มิถุนายน 2558
85453 "ความจริงจังของเซเรน่า! ซิ่งไปกับเมเคิลเรซ!!"  18 ธันวาคม 25579 พฤษภาคม 255813 มิถุนายน 2558
85554 "คารามาเนโร่ ปะทะ มาอีกะ! สายสัมพันธ์ที่ปกป้องโลก!!"  25 ธันวาคม 255716 พฤษภาคม 255820 มิถุนายน 2558
85655 "มังกรที่อ่อนแอที่สุด!? นูเมล่าปรากฏตัว!!"  8 มกราคม 255823 พฤษภาคม 255827 มิถุนายน 2558
85756 "พยายามเข้าเดเด็นเนะ! ทุกอย่างเพื่อนูเมล่า!!"  15 มกราคม 255830 พฤษภาคม 25584 กรกฎาคม 2558
85857 "วานิพุทจิ แพนิค! ความขาวโพลนด้วยไอเย็น!!"  22 มกราคม 25586 มิถุนายน 255811 กรกฎาคม 2558
85958 "ศึกฮิโยคุยิม! เกโคงาชิ VS โกโกท!!"  29 มกราคม 255813 มิถุนายน 255818 กรกฎาคม 2558
86059 "การเดทครั้งแรกของซาโตชิกับเซเรน่า!? ต้นไม้แห่งคำสาบานและของขวัญ!!"  5 กุมภาพันธ์ 255820 มิถุนายน 255825 กรกฎาคม 2558
86160 "มุ่งมั่นที่จะเป็นคาลอสควีน! เซเรน่าเปิดตัวแล้ว!!"  12 กุมภาพันธ์ 255827 มิถุนายน 25581 สิงหาคม 2558
86261 "ศึกชี้ขาด! สู้สินูเมล่า!!"  19 กุมภาพันธ์ 25584 กรกฎาคม 25588 สิงหาคม 2558
86362 "ปกป้องวิทยาศาสตร์จากอนาคต! เขาวงกตของโรงไฟฟ้า!!"  26 กุมภาพันธ์ 255811 กรกฎาคม 255815 สิงหาคม 2558
86463 "ทางแห่งความลังเลคือทางแห่งการแยกจาก!? มุซาชิกับโซนานส์!!"  5 มีนาคม 255818 กรกฎาคม 255822 สิงหาคม 2558
86564 "ฟ็อกโกะ VS มาฟ็อกซี่! แบทเทิลเพอร์ฟอร์แมนซ์ที่ยอดเยี่ยม!!"  12 มีนาคม 255825 กรกฎาคม 255829 สิงหาคม 2558
"พัฒนาร่างเมก้าที่แข็งแกร่งที่สุด บทที่ 3"  19 มีนาคม 25581 สิงหาคม 25585 กันยายน 2558
86665 "คาเมล, ไรจูปรากฏตัว! พยายามเข้านูเมล!!"  26 มีนาคม 25588 สิงหาคม 255812 กันยายน 2558
86766 "การตรวจสอบในเมียร์เร่ซิตี้! ซิตรอยด์ ปะทะ แบล็คซิตรอยด์!!"  2 เมษายน 255815 สิงหาคม 255819 กันยายน 2558
86867 "ศึกเมียร์เร่ยิม! ซาโตชิ VS ซิตรอน!!"  9 เมษายน 255822 สิงหาคม 255826 กันยายน 2558
86968 "เป้าหมายสู่การพัฒนาร่างเมก้า! สายสัมพันธ์ของกาเบรียส!!"  16 เมษายน 255829 สิงหาคม 25583 ตุลาคม 2558
87069 "การต่อสู้บนหนองน้ำ! นูเมลก้อน ปะทะ ฟลาเจส!!"  23 เมษายน 25585 กันยายน 255810 ตุลาคม 2558
87170 "บทสรุป! นูเมลก้อนสู่อีกฟากหนึ่งของสายรุ้ง!!"  30 เมษายน 255812 กันยายน 255817 ตุลาคม 2558
87271 "ชะตากรรมอันเลวร้ายที่สุด? ยูรีกา ปะทะ เนียส!!"  7 พฤษภาคม 255819 กันยายน 255824 ตุลาคม 2558
87372 "การต้อนรับในบ้านผีสิง!"  14 พฤษภาคม 255826 กันยายน 255831 ตุลาคม 2558
87473 "แบทเทิลบนแฟชั่นโชว์! ทัตสึเบย์ VS ชูชุปป์"  21 พฤษภาคม 25583 ตุลาคม 25587 พฤศจิกายน 2558
87574 "คุโนะเอะยิม! กับดักของแฟรรี่ที่สวยงาม!!"  28 พฤษภาคม 255810 ตุลาคม 255814 พฤศจิกายน 2558
87675 "การต่อสู้ของคู่แข่งทั้ง 3 ครั้ง! มุ่งสู่วันพรุ่งนี้!!"  4 มิถุนายน 255817 ตุลาคม 255821 พฤศจิกายน 2558
87776 "สายลม ไข่ และ ออนแบท!"  11 มิถุนายน 255824 ตุลาคม 255828 พฤศจิกายน 2558
87877 "การปะลองที่สกายรีเลย์! บินไปเลยออนแบท!!"  18 มิถุนายน 255831 ตุลาคม 25585 ธันวาคม 2558
87978 "พิคาจูจะเป็นดารา!? เปิดตัวภาพยนตร์!!"  18 มิถุนายน 255820 กุมภาพันธ์ 25593 เมษายน 2559
"The Minidjinni of the Word "Appear!": Hoopa"  19 มิถุนายน 2558
88079 "โรงงานมอนสเตอร์บอลอันดุเดือด! ปิกะจู VS เนียส!!"  25 มิถุนายน 25587 พฤศจิกายน 255812 ธันวาคม 2558
88180 "เทลนากับยันชัม!! เพอร์ฟอร์แมนซ์ที่น่าหลงไหล!!"  2 กรกฎาคม 255814 พฤศจิกายน 255819 ธันวาคม 2558
88281 "ซาโตชิผู้ข้ามกาลเวลา! ความปรารถนาของโรตอม!"  9 กรกฎาคม 255821 พฤศจิกายน 25582 มกราคม 2559
88382 "พัมพุจินเฟสติเวิล! ลาก่อนบาเคคฉะ!?"  23 กรกฎาคม 255828 พฤศจิกายน 25589 มกราคม 2559
88483 "ข้ามผ่านภูเขาหิมะ! แมมมูกับยูคิโนโอ!!"  30 กรกฎาคม 25585 ธันวาคม 255816 มกราคม 2559
88584 "ฮาริมารอน! การเรียกใช้ครั้งแรก!!"  13 สิงหาคม 255812 ธันวาคม 255823 มกราคม 2559
88685 "กิ่งไม้ที่หัก หัวใจที่แตกสลาย! ความคิดอันยิ่งใหญ่ของเทลน่า!"  20 สิงหาคม 255819 ธันวาคม 255831 มกราคม 2559
88786 "จังหวะกดชัตเตอร์คือไฟเยอร์! เก็บภาพตำนานมาให้ได้!!"  27 สิงหาคม 255826 ธันวาคม 25587 กุมภาพันธ์ 2559
88887 "ยูรีกาจะดูแลเอง! จิโกรัสที่นิสัยเสีย!!"  10 กันยายน 25582 มกราคม 255914 กุมภาพันธ์ 2559
88988 "ความทรงจำของรถไฟ! ซิตรอนกับโฮรูบี!!"  17 กันยายน 25589 มกราคม 255921 กุมภาพันธ์ 2559
89089 "อีบุยจอมขี้อาย!? การจับในทุ่งดอกไม้!!"  24 กันยายน 255816 มกราคม 255928 กุมภาพันธ์ 2559
89190 "แท็กแบทเทิลคือศึกแห่งมิตรภาพ! การต่อสู้ครั้งแรกของอีบุย!!"  1 ตุลาคม 255823 มกราคม 25596 มีนาคม 2559
89291 "แฮปปี้แดนซ์หลังตอบคำถาม!? ไตรโปคาลอนสนามแข่งเฮียกโคคุ!!"  8 ตุลาคม 255830 มกราคม 255913 มีนาคม 2559
89392 "วิกฤตการณ์ในคาลอส! การต่อสู้ที่หอนาฬิกาแดดยักษ์!!"  15 ตุลาคม 25586 กุมภาพันธ์ 255920 มีนาคม 2559
89493 "ดับเบิ้ลแบทเทิลแห่งเฮียกโคคุยิม! การทำนายอนาคตของโกจิกะ!!"  22 ตุลาคม 255813 กุมภาพันธ์ 255927 มีนาคม 2559

XY & Z[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ออกอากาศ
ญี่ปุ่น ไทย ญี่ปุ่น
ไทย
(ทรูสปาร์ก JUMP)
ไทย
(ทรูโฟร์ยู)
"พัฒนาร่างเมก้าที่แข็งแกร่งที่สุด บทที่ 4"  29 ตุลาคม 25587 พฤษภาคม 255922 พฤษภาคม 2559
89594 "Z ถือกำเนิด! สิ่งที่ซ่อนเร้นในคาลอส!!"  29 ตุลาคม 255814 พฤษภาคม 255929 พฤษภาคม 2559
89695 "ฮาริบอร์กผู้เลือดร้อน! เป้าหมายคือพุนิจัง!!"  5 พฤศจิกายน 255821 พฤษภาคม 25595 มิถุนายน 2559
89796 "เมก้าทาบุนเนะ VS กิกะ กิกะ เนียส!!"  12 พฤศจิกายน 255828 พฤษภาคม 255912 มิถุนายน 2559
89897 "ชิชิโกะกับคาเอ็นจิชิ! การเดินทางแห่งเปลวเพลิง!!"  19 พฤศจิกายน 25584 มิถุนายน 255919 มิถุนายน 2559
89998 "ปิกาจู ความฝันที่พุนิจังมองเห็น!"  26 พฤศจิกายน 255811 มิถุนายน 255926 มิถุนายน 2559
90099 "ยินดีต้อนรับสู่หมู่บ้านนินจา! ตำนานวีรบุรุษเก็คโคงะ!!"  3 ธันวาคม 255818 มิถุนายน 25593 กรกฎาคม 2559
901100 "ศึกตัดสินหมู่บ้านนินจา! เกโคงาชิระ ปะทะ คิริคิซัน!!"  10 ธันวาคม 255825 มิถุนายน 255910 กรกฎาคม 2559
902101 "อีบุยผู้เต้นรำ! การเปิดตัวในไตรโปคาลอน!!"  17 ธันวาคม 25582 กรกฎาคม 255917 กรกฎาคม 2559
903102 "ถ้ำแห่งการสิ้นสุด! ปริศนาแห่ง Z เริ่มเคลื่อนไหว!!"  24 ธันวาคม 25589 กรกฎาคม 255924 กรกฎาคม 2559
904103 "ยูรีกากับพุนิจัง"  14 มกราคม 255916 กรกฎาคม 255931 กรกฎาคม 2559
905104 "ออนแบ๊ทกับฟลาเอ็ตเต้! การพบกันแห่งสายลม!!"  21 มกราคม 255923 กรกฎาคม 25597 สิงหาคม 2559
906105 "ซาโตชิกับเซเรน่า! ไขว่คว้าให้ได้ที่งานเต้นรำ!!"  28 มกราคม 255930 กรกฎาคม 255914 สิงหาคม 2559
907106 "การต่อสู้แห่งเมก้าที่แกร่งที่สุด! เก็กโคกะ VS เมก้าริซาด้อน!!"  4 กุมภาพันธ์ 25596 สิงหาคม 255921 สิงหาคม 2559
908107 "กราวด์ฟอร์ซปะทุ! ยุทธการตามล่าซีการ์ด!!"  11 กุมภาพันธ์ 255913 สิงหาคม 255928 สิงหาคม 2559
909108 "บุริกาลอนแห่งแดนรกร้าง! โรบอนผู้ปลูกต้นไม้!!"  18 กุมภาพันธ์ 255920 สิงหาคม 25594 กันยายน 2559
910109 "บททดสอบสู่มาสเตอร์คลาส! เซเรน่าจะทำอย่างไรดี!?"  25 กุมภาพันธ์ 255927 สิงหาคม 255911 กันยายน 2559
911110 "ธันเดอร์และออนเวิลด์! โจมตีสายฟ้าด้วยความโกรธ!!"  3 มีนาคม 25593 กันยายน 255918 กันยายน 2559
912111 "ซ้ายและขวา! คาเมะเทเทะผู้ลังเลใจ!!"  10 มีนาคม 255910 กันยายน 255925 กันยายน 2559
913112 "เปิดฉากมาสเตอร์คลาส! การต่อสู้ของหญิงสาวผู้เปล่งประกาย!!"  17 มีนาคม 255917 กันยายน 25592 ตุลาคม 2559
914113 "เอล VS เซเรน่า! ประตูเปิดทางสู่อนาคต!!"  24 มีนาคม 255924 กันยายน 25599 ตุลาคม 2559
915114 "เจ้าสาวของซิตรอน!? ซิลวูเปลสุดวุ่นวายของยูรีก้า!!"  7 เมษายน 25591 ตุลาคม 255923 ตุลาคม 2559
916115 "เซเรน่ากลายเป็นซาโตชิ! ศึกตัดสินสุดยอดพิกาจู!!"  14 เมษายน 25598 ตุลาคม 255930 ตุลาคม 2559
917116 "ซาโตชิกับอลัน! เก็กโคกะ VS เมก้าลิซาดอน อีกครั้ง!!"  21 เมษายน 255922 ตุลาคม 2559[j]6 พฤศจิกายน 2559
918117 "ป่าแห่งอาธรรพ์กับโบคุเรสีขาว!"  28 เมษายน 255929 ตุลาคม 255913 พฤศจิกายน 2559
919118 "ซาโตชิ ปะทะ แชมเปี้ยน คัลเน! VS เมก้าซาไนท์!!"  5 พฤษภาคม 25595 พฤศจิกายน 255920 พฤศจิกายน 2559
920119 "ตัดสินคู่แข่ง! ซาโตชิ VS โชตะ!!"  12 พฤษภาคม 255912 พฤศจิกายน 255927 พฤศจิกายน 2559
921120 "ศึกเอย์เซ็ตสึยิม! สมรภูมิน้ำแข็ง!!"  19 พฤษภาคม 255919 พฤศจิกายน 25594 ธันวาคม 2559
922121 "ป่าแห่งความสับสน... รุ่งอรุณแห่งการวิวัฒนาการ!"  26 พฤษภาคม 255926 พฤศจิกายน 255911 ธันวาคม 2559
923122 "ซาโตชิเก็คโคกะ VS เมก้ายูคิโนโอ! ดาวกระจายน้ำยักษ์สำแดงเดช!!"  2 มิถุนายน 25593 ธันวาคม 255918 ธันวาคม 2559
924123 "ตามหาเมเลซี่! นูเมลก้อนกับเดเด็นเนะ!!"  9 มิถุนายน 255910 ธันวาคม 255925 ธันวาคม 2559
925124 "เทศกาลเครื่องจักรอันเร่าร้อน!"  16 มิถุนายน 255917 ธันวาคม 25591 มกราคม 2560
926125 "เปิดม่านคาลอสลีก! ศึกเมก้าลิซาร์ด้อน X ปะทะ Y!!"  30 มิถุนายน 255924 ธันวาคม 25598 มกราคม 2560
927126 "เมก้าจูไคน์ VS ไรจู! ขอรับค่าประสบการณ์ไปล่ะนะ!!
"  7 กรกฎาคม 255931 ธันวาคม 255915 มกราคม 2560
928127 "ฟูลแบทเทิลรอบรองชนะเลิศ! ซาโตชิ ปะทะ โชตะ!!"  21 กรกฎาคม 25597 มกราคม 256022 มกราคม 2560
929128 "ศึกคู่แข่ง! ซาโตชิเก็คโคงะ VS เมก้าจูไคน์!!
"  28 กรกฎาคม 255914 มกราคม 256029 มกราคม 2560
930129 "ศึกคาลอสลีกอันดุเดือด! รวบรวมความรู้สึกอันเร่าร้อนทั้งหมด!!"  4 สิงหาคม 255921 มกราคม 25605 กุมภาพันธ์ 2560
931130 "รอบชิงชนะเลิศ! ซาโตชิ ปะทะ อลัน!!"  11 สิงหาคม 255928 มกราคม 256012 กุมภาพันธ์ 2560
932131 "ชนะเลิศคาลอสลีก! ศึกชี้ขาดระดับสุดยอดของซาโตชิ!!"  18 สิงหาคม 25594 กุมภาพันธ์ 256019 กุมภาพันธ์ 2560
933132 "แก๊งแฟลร์บุกโจมตี! ซีการ์ดแห่งปริซึม"  25 สิงหาคม 255911 กุมภาพันธ์ 256026 กุมภาพันธ์ 2560
934133 "ซีการ์ด ปะทะ ซีการ์ด สุดสะเทือน! โลกที่กำลังแตกสลาย!!"  1 กันยายน 255918 กุมภาพันธ์ 25605 มีนาคม 2560
935134 "บุกโจมตีเมียร์เร่ยิม! ซิตรอยด์จะคงอยู่ตลอดไป!!"  8 กันยายน 255925 กุมภาพันธ์ 256012 มีนาคม 2560
936135 "หินยักษ์บุกจู่โจม! ศึกป้องกันคาลอส!!"  15 กันยายน 25594 มีนาคม 256019 มีนาคม 2560
937136 "การโต้กลับของซีการ์ด! ศึกตัดสินแห่งคาลอส!!"  15 กันยายน 255911 มีนาคม 256026 มีนาคม 2560
938137 "เริ่มต้นใหม่จากศูนย์! ได้เวลาซิตรอนตัดสินใจ!"  6 ตุลาคม 255918 มีนาคม 25602 เมษายน 2560
939138 "การต่อสู้ครั้งสุดท้ายของซาโตชิ! ทางเลือกของเซเรน่า"  13 ตุลาคม 255925 มีนาคม 25609 เมษายน 2560
940139 "ลาก่อนซาโตชิเก็คโคกะ! การโต้กลับของคุเซโรชิกิ!"  20 ตุลาคม 25591 เมษายน 256016 เมษายน 2560
941140 "ศูนย์ที่ไม่รู้จบสิ้น! จนกว่าวันที่เราจะได้พบกัน"  27 ตุลาคม 25598 เมษายน 256023 เมษายน 2560
"ตำนานแห่ง XYZ"  3 พฤศจิกายน 255915 เมษายน 256030 เมษายน 2560
"สุดยอดคู่หู! ซิตรอนกับเด็นโตะ!!"  10 พฤศจิกายน 2559--

โปเกมอน ซัน & มูน (ภาค 6)[แก้]

Sun & Moon[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ออกอากาศ
ญี่ปุ่น ไทย ญี่ปุ่น
ไทย
(ทรูสปาร์ก JUMP)
ไทย
(ทรูโฟร์ยู)
9421 "อโลล่า! เกาะที่เพิ่งเคยพบ โปเกมอนที่เพิ่งเคยเห็น!!"  17 พฤษจิกายน 255922 เมษายน 25607 พฤษภาคม 2560
9432 "เทพผู้พิทักษ์คาปุ โคเคโคะปรากฏตัว! การท้าทายท้าไม้ตาย Z ของพวกเรา!!"  17 พฤษจิกายน 255929 เมษายน 256014 พฤษภาคม 2560
9443 "ยินดีที่ได้รู้จัก ฉันชื่อ สมุดภาพโรตอม โรโตะ!"  24 พฤษจิกายน 25596 พฤษภาคม 256021 พฤษภาคม 2560
9454 "โมคุโร่ปรากฏ! จับโปเกมอนที่อโลล่าได้แล้ว!!"  24 พฤษจิกายน 255913 พฤษภาคม 256028 พฤษภาคม 2560
9465 "อาชิมาริ บอลลูนพยายามเข้า!"  1 ธันวาคม 255920 พฤษภาคม 25604 มิถุนายน 2560
9476 "โทเกเดมารุยิงเลย"  8 ธันวาคม 255927 พฤษภาคม 256011 มิถุนายน 2560
9487 "เนียบี ผู้ร่อนเร่แห่งย่านตลาด!"  15 ธันวาคม 25593 มิถุนายน 256018 มิถุนายน 2560
9498 "หน้าที่ดูแลไข่ ใครเอ่ย?"  22 ธันวาคม 255910 มิถุนายน 256025 มิถุนายน 2560
9509 "โปเกมอนเจ้าถิ่นคือเดคากูส!"  5 มกราคม 256017 มิถุนายน 25602 กรกฎาคม 2560
95110 "จะออกมาไหม ไม้ตายZ! การท้าทายการทดสอบใหญ่!!"  12 มกราคม 256024 มิถุนายน 25609 กรกฎาคม 2560
95211 "ซาโตชิ ไปเที่ยวบ้านคาคิ!"  19 มกราคม 25601 กรกฎาคม 256016 กรกฎาคม 2560
95312 "บทเรียนพิเศษคือ ฮิโดอิเดะ!?"  26 มกราคม 25608 กรกฎาคม 256023 กรกฎาคม 2560
95413 "การแข่งขันวิ่งอโลลาแพนเค้ก!"  2 กุมภาพันธ์ 256015 กรกฎาคม 256030 กรกฎาคม 2560
95514 "คริสตัลแห่งความกล้า ลิเลียกับโรคอน!"  9 กุมภาพันธ์ 256022 กรกฎาคม 25606 สิงหาคม 2560
95615 "เนินเขาแห่งกรงเล็บ อิวังโคกับลูกาลูกัน!!"  23 กุมภาพันธ์ 256029 กรกฎาคม 256013 สิงหาคม 2560
95716 "การผจญภัยที่ยิ่งใหญ่ของสามโปเกมอนตัวจิ๋ว!"  2 มีนาคม 25605 สิงหาคม 256020 สิงหาคม 2560
95817 "นักสืบอโลลาโรตอม! ปริศนาคริสตัลที่หายไป!!"  9 มีนาคม 256012 สิงหาคม 256027 สิงหาคม 2560
95918 "จริงหรือ!? อาหารของมาโอะ การท้าทายครั้งใหญ่!"  16 มีนาคม 256019 สิงหาคม 25603 กันยายน 2560
96019 "ฝึกพิเศษการโจมตีอิเล็กทริกช็อค! รีแมทช์กับคาปูโคเคโค!!"  23 มีนาคม 256026 สิงหาคม 256010 กันยายน 2560
96120 "ซาโตชิกับพิคาชู คำสัญญาของสองเรา"  6 เมษายน 25602 กันยายน 256017 กันยายน 2560
96221 "เนียบี เวลาแห่งการออกเดินทาง!"  6 เมษายน 25609 กันยายน 256024 กันยายน 2560
96322 "จงระวังพลั่วให้ดี!!!"  13 เมษายน 256016 กันยายน 25601 ตุลาคม 2560
96423 "สะเทือนวงการ! ดักทริโอแยกวง!?"  20 เมษายน 256023 กันยายน 25608 ตุลาคม 2560
96524 "อโลลา! การเยี่ยมชมการเรียนการสอนครั้งแรก!!"  27 เมษายน 256030 กันยายน 25605 พฤศจิกายน 2560
96625 "การต่อสู้เพื่อคริสตัล! แก๊งร็อคเก็ต ปะทะ แก๊งสคัล!!"  4 พฤษภาคม 25607 ตุลาคม 256012 พฤศจิกายน 2560
96726 "ลาก่อน มามาเนะ!"  11 พฤษภาคม 256014 ตุลาคม 256019 พฤศจิกายน 2560
96827 "จงออกมา! ลูกาลูกัน ผู้มีดวงตาสีชาด!!"  18 พฤษภาคม 256021 ตุลาคม 256026 พฤศจิกายน 2560
96928 "โปเกเบสบอลที่ดุเดือด! เป้าหมายคือโฮมรันพลิกล็อก!!"  25 พฤษภาคม 256028 ตุลาคม 25603 ธันวาคม 2560
97029 "เธอจะหลับในป่าของเนมาชูเหรอ?"  8 มิถุนายน 25604 พฤศจิกายน 256010 ธันวาคม 2560
97130 "ลิเลีย ดูแลพิคาชูให้ดีด้วยนะ"  15 มิถุนายน 256011 พฤศจิกายน 256017 ธันวาคม 2560
97231 "ไรจิปรากฏตัว! ร้องไห้และหัวเราะ ราชินีเกาะ!!"  22 มิถุนายน 256018 พฤศจิกายน 256024 ธันวาคม 2560
97332 "ค้นพบสมบัติ! มูแลนด์เซิร์ช!!"  29 มิถุนายน 256025 พฤศจิกายน 256031 ธันวาคม 2560
97433 "โยวาชิผู้แข็งแกร่ง เจ้าถิ่นแห่งทะเลสาบ!"  6 กรกฎาคม 25602 ธันวาคม 25607 มกราคม 2561
97534 "การต่อสู้แห่งไฟ! การะการะปรากฏตัว!!"  20 กรกฎาคม 25609 ธันวาคม 256014 มกราคม 2561
97635 "ตามหาเครื่องแกง! ระบำของรารันเทส!!"  27 กรกฎาคม 256016 ธันวาคม 256021 มกราคม 2561
97736 "การทดสอบใหญ่ของไรจิ! การต่อสู้ที่สุดโหด!!"  3 สิงหาคม 256023 ธันวาคม 256028 มกราคม 2561
97837 "อิวังโค กับ เทพผู้พิทักษ์โบราณสถานแห่งชีวิต!"  10 สิงหาคม 256030 ธันวาคม 25604 กุมภาพันธ์ 2561
97938 "ผ้าคลุมผีของมิมิคคิว!"  17 สิงหาคม 25606 มกราคม 256111 กุมภาพันธ์ 2561
98039 "มาโอะหนีออกจากบ้าน กับยาเรยูตัน!"  24 สิงหาคม 256013 มกราคม 256118 กุมภาพันธ์ 2561
98140 "อชิมาริ โอจามาริ และดาดารินที่พิโรธ!"  31 สิงหาคม 256020 มกราคม 256125 กุมภาพันธ์ 2561
98241 "วิ่งเลย! เด็นจิมูชิ"  7 กันยายน 256027 มกราคม 25614 มีนาคม 2561
98342 "อโลลาที่คันโต! ทาเคชิกับคาสึมิ!!"  14 กันยายน 25603 กุมภาพันธ์ 256111 มีนาคม 2561
98443 "ยิมแบทเทิล! ไม้ตาย Z ปะทะ วิวัฒนาการร่างเมก้า!!"  21 กันยายน 256010 กุมภาพันธ์ 256118 มีนาคม 2561

Sun & Moon: Ultra Adventures[แก้]

ตอนที่ ชื่อตอน ออกอากาศ
ญี่ปุ่น ไทย ญี่ปุ่น
ไทย
(ทรูสปาร์ก JUMP)
ไทย
(ทรูโฟร์ยู)
98544 "ซาโตชิกับโฮชิกุโมะ! การพบกันที่เหลือเชื่อ!!"  5 ตุลาคม 256014 เมษายน 2561
98645 "โฮชิกุโมะตกใจ! พลังจิตเคลื่อนย้ายกะทันหัน!!"  12 ตุลาคม 256021 เมษายน 2561
98746 "ไปตามหาเมตามอน แปลงร่างกันเถอะ!"  19 ตุลาคม 256028 เมษายน 2561
98847 "กลากิโอกับซิลวาดี หน้ากากลงทัณฑ์"  26 ตุลาคม 25605 พฤษภาคม 2561
98948 "ไปค้างบ้านเพื่อนโพสท่าสุดกำลัง!"  2 พฤศจิกายน 256012 พฤษภาคม 2561
99049 "ลิเลียกับซิลวาดี ความทรงจำที่ตื่นขึ้น!"  9 พฤศจิกายน 256019 พฤษภาคม 2561
99150 "การเอาคืนของเซาโบ! โฮชิกุโมะถูกลักพาตัว!!"  16 พฤศจิกายน 256026 พฤษภาคม 2561
99251 "พยายามเข้านะลีเลีย! การตัดสินใจหนีออกจากบ้าน!!"  23 พฤศจิกายน 25602 มิถุนายน 2561
99352 "แท่นบูชาสุริยัน! โซลกาเลโอจุติ!!"  30 พฤศจิกายน 25609 มิถุนายน 2561
99453 "เร็วเข้า! ปฏิบัติการช่วยเหลือลูซามีเนะ!!"  7 ธันวาคม 256016 มิถุนายน 2561
99554 "เปล่งแสงออกมา Z พาวเวอร์ริง! ไฟฟ้าสิบล้านโวลต์สุดกำลัง!!"  14 ธันวาคม 256023 มิถุนายน 2561
99655 "ขอบคุณนะ โซลกาเลโอ! โฮชิกุโมะ ของพวกเรา!!"  21 ธันวาคม 256030 มิถุนายน 2561
99756 "เด็กขี้เซาผู้แข็งแกร่ง ความลับของเน็คโคอาลา!"  28 ธันวาคม 25607 กรกฎาคม 2561
99857 "โรตอม ฟอร์มเชนจ์ไม่รู้จบ!"  11 มกราคม 256114 กรกฎาคม 2561
99958 "อย่าร้องไห้เลยนะ ฮิโดอิเดะ!"  18 มกราคม 256121 กรกฎาคม 2561
100059 "มาโอะกับซุยเรน ความทรงจำขมๆ หวานๆ!"  25 มกราคม 256128 กรกฎาคม 2561
100160 "ลิเลียจะโผบิน! การแข่งขันโปเกเลื่อนหิมะ!!"  1 กุมภาพันธ์ 25614 สิงหาคม 2561
100261 "ออกเดินทาง! อัลตร้าการ์เดี้ยนของพวกเรา!!"  8 กุมภาพันธ์ 256111 สิงหาคม 2561
100362 "เนียสผู้ชั่วร้ายคืออโลล่าเนียส!?"  15 กุมภาพันธ์ 256118 สิงหาคม 2561
100463 "เปลวไฟของเนียบี! การโค่นล้มกาโอกาเอ็น!!"  22 กุมภาพันธ์ 256125 สิงหาคม 2561
100564 "ซาโตชิกับนาเกสึเกซารุ! ทัชดาวน์แห่งมิตรภาพ!!"  1 มีนาคม 25611 กันยายน 2561
100665 "อิลิมากับอีวุย มาแล้วครับ!"  8 มีนาคม 25618 กันยายน 2561
100766 "สแมชด้วยสเก็ตช์ ศึกโปเกปิงปองที่ดุเดือด"  15 มีนาคม 256115 กันยายน 2561
100867 "ชื่นชอบแสงวูบวาบ เบเวนอมผู้หมุนๆๆ"  22 มีนาคม 256122 กันยายน 2561
100968 "ประสบการณ์ทำงาน ! โปเกมอนเซนเตอร์ 24 ชั่วโมง"  5 เมษายน 256129 กันยายน 2561
101069 "สตาร์ชิปที่สุกสกาว เทคคากุยะ"  12 เมษายน 25616 ตุลาคม 2561
101170  19 เมษายน 2561
101271  26 เมษายน 2561
101372  26 เมษายน 2561
101473  3 พฤษภาคม 2561
101574  10 พฤษภาคม 2561
101675  17 พฤษภาคม 2561
101776  24 พฤษภาคม 2561
101877  31 พฤษภาคม 2561
101978  7 มิถุนายน 2561
102079  14 มิถุนายน 2561
102180  28 มิถุนายน 2561
102281  5 กรกฎาคม 2561
102382  19 กรกฎาคม 2561
102483  26 กรกฎาคม 2561

เพลงประกอบ[แก้]

เพลงเปิด
อะนิเมะภาคแรก
  • เพลง Mezase Pokémon Masutā ร้องโดย Rica Matsumoto (ตอนที่ 1-81)
  • เพลง Raibaru! ร้องโดย Rica Matsumoto (ตอนที่ 82-117)
  • เพลง OK! ร้องโดย Rica Matsumoto (ตอนที่ 118-192)
  • เพลง Mezase Pokémon Masutā 2001 ร้องโดย Whiteberry (ตอนที่ 193-239)
  • เพลง Ready Go! ร้องโดย Naomi Tamura (ตอนที่ 240-275)
แอดวานซ์ เจเนอเรชัน
  • เพลง Adobansu Adobenchā ร้องโดย GARDEN (ตอนที่ 1-69)
  • เพลง Charenjā!! ร้องโดย Rica Matsumoto (ตอนที่ 70-103)
  • เพลง Pokémon Shinfonikku Medorē ร้องโดย Hirokazu Tanaka and Kazumi Mitome (ตอนที่ 104-133)
  • เพลง Batoru Furontia ร้องโดย Akina Takaya (ตอนที่ 134-164)
  • เพลง Supāto! ร้องโดย Rica Matsumoto (ตอนที่ 165-191)
ไดมอนด์ & เพิร์ล
  • เพลง Together ร้องโดย Fumie Akiyoshi (ตอนที่ 4-77)
  • เพลง Together 2008 ร้องโดย Fumie Akiyoshi (ตอนที่ 78-94)
  • เพลง Hai Tatchi! ร้องโดย Rica Matsumoto & Megumi Toyoguchi (ตอนที่ 95-132)
  • เพลง Hai Tatchi! 2009 ร้องโดย Rica Matsumoto & Megumi Toyoguchi (ตอนที่ 133-156)
  • เพลง Saikō - Eburidei! ร้องโดย Fumie Akiyoshi (ตอนที่ 157-181)
  • เพลง Saikō - Eburidei! (BAND VERSION) ร้องโดย Fumie Akiyoshi (ตอนที่ 182-190)
เบสวิช
  • เพลง Besuto Uisshu! ร้องโดย Rica Matsumoto (ตอนที่ 1-84)
  • เพลง Yajirushi ni Natte! ร้องโดย Rica Matsumoto (ตอนที่ 85-108)
  • เพลง Yajirushi ni Natte! 2013 ร้องโดย Rica Matsumoto (ตอนที่ 109-122)
  • เพลง Natsumeku Sakamichi ร้องโดย Daisuke (ตอนที่ 123-142)
XY
  • เพลง V ร้องโดย ยูสุเกะ (ตอนที่ 1-27)
  • เพลง Mega V ร้องโดย ยูสุเกะ (ตอนที่ 28-54)
  • เพลง Getta Banban ร้องโดย ซาโก โทโมฮิสะ (ตอนที่ 55-92)
  • เพลง XY & Z ร้องโดย มัตสึโมโตะ ริกะ (ตอนที่ 93-140)
ซัน & มูน
  • เพลง Alola!! ร้องโดย มัตสึโมโตะ ริกะ และ โอทานิ อิคุเอะ (ตอนที่ 1-29, 44-60)
  • เพลง Aim to Be a Pokémon Master -20th Anniversary- ร้องโดย มัตสึโมโตะ ริกะ (ตอนที่ 30-43)
  • เพลง Mirai Konekushon ร้องโดย ЯeaL (ตอนที่ 61-ปัจจุบัน)
เพลงปิด
อะนิเมะภาคแรก
  • เพลง Hyakugojūichi ร้องโดย Unshou Ishizuka and Pokémon 4 Kids (ตอนที่ 1-27)
  • เพลง Nyāsu no Uta ร้องโดย Inuko Inuyama (ตอนที่ 28-37 / 64-67)
  • เพลง Poketto ni Fantajī ร้องโดย Sachi & Juri (ตอนที่ 38-52)
  • เพลง Pokémon Ondo ร้องโดย Sachiko Kobayashi (ตอนที่ 53-63 / 103)
  • เพลง Taipu: Wairudo ร้องโดย Rica Matsumoto (ตอนที่ 68-102)
  • เพลง Rapurasu ni Notte ร้องโดย Mayumi Iizuka and Rikako Aikawa (ตอนที่ 104-115)
  • เพลง Nyāsu no Pāti ร้องโดย Team Rocket (ตอนที่ 116-140)
  • เพลง Pokémon Hara Hara Rirē ร้องโดย Rikako Aikawa And Korasu (ตอนที่ 141-150 / 162-171)
  • เพลง Pokémon Hara Hara Hara Hara² Rirē (Muzukashi Ban) ร้องโดย Rikako Aikawa And Korasu (ตอนที่ 151-155)
  • เพลง Takeshi no Paradaisu ร้องโดย Yuji Ueda (ตอนที่ 156-161)
  • เพลง Boku no Besuto Furendo e ร้องโดย Iawasaki Hiromi (ตอนที่ 172-190)
  • เพลง Maemuki Roketto-dan! ร้องโดย Team Rocket (ตอนที่ 191-237)
  • เพลง Pokettāri - Monsutāri ร้องโดย KANA (ตอนที่ 238-274)
แอดวานซ์ เจเนอเรชัน
  • เพลง Soko ni Sora ga Aru Kara ร้องโดย Toshiko Ezaki (ตอนที่ 1-18 / 45-51)
  • เพลง Poruka O Doruka ร้องโดย Inuko Inuyama and Norusoru Gasshōdan (ตอนที่ 19-44)
  • เพลง Sumairu ร้องโดย Toshiko Ezaki (ตอนที่ 52-82 / 92-98)
  • เพลง Ippai Samā! ร้องโดย Naomi Onmura and the Himawari Choir (ตอนที่ 83-91)
  • เพลง GLORY DAY ~Kagayaku Sono Hi~ ร้องโดย GARDEN (ตอนที่ 99-132 / 149-170)
  • เพลง Pokémon Kazoeuta ร้องโดย Shougo Toda (ตอนที่ 133-148)
  • เพลง Watashi, Makenai! ~Haruka no Tēma~ ร้องโดย KAORI (ตอนที่ 171-190)
ไดมอนด์ & เพิร์ล
  • เพลง Kimi no Soba de ~Hikari no Tēma~ ร้องโดย Grin (ตอนที่ 1-24)
  • เพลง Kimi no Soba de ~Hikari no Tēma~ (PopUp.Version) ร้องโดย Grin (ตอนที่ 25-49)
  • เพลง Kimi no Soba de ~Hikari no Tēma~ (Winter Version) ร้องโดย Grin (ตอนที่ 50-60)
  • เพลง Kaze no Messēji ร้องโดย Mai Mizuhashi (ตอนที่ 61-71 / 83-94)
  • เพลง Kaze no Messēji (PokaPoka-Version) ร้องโดย Mai Mizuhashi (ตอนที่ 72-82)
  • เพลง Ashita wa Kitto ร้องโดย Kanako (ตอนที่ 95-119)
  • เพลง Moe yo Giza Mimi Pichū! ร้องโดย Shoko Nakagawa (ตอนที่ 120-144)
  • เพลง Dotchi~nyo? ร้องโดย MooMoo Milk and Araki-san (ตอนที่ 145-181)
  • เพลง Kimi no Mune ni LALALA ร้องโดย MADOKA (ตอนที่ 182-190)
เบสวิช
  • เพลง Kokoro no Fanfāre ร้องโดย Aki Okui (ตอนที่ 3-25)
  • เพลง Pokémon ieru kana? BW ร้องโดย Takeshi Tsuruno (ตอนที่ 26-60)
  • เพลง Nanairo Āchi ร้องโดย Pokémon BW Choral Gang (ตอนที่ 61-78)
  • เพลง Mite Mite ☆Kotchitchi ร้องโดย Momoiro Clover Z (ตอนที่ 79-108)
  • เพลง Sakura Gō Raundo ร้องโดย Shiritsu Ebisu Chūgaku (ตอนที่ 109-122)
  • เพลง Te o Tsunagō ร้องโดย Shiritsu Ebisu Chūgaku (ตอนที่ 123-142)
XY
  • เพลง X Kaikyou Y Keshiki ร้องโดย J☆Dee'Z (ตอนที่ 1-27)
  • เพลง Peace Smiles! ร้องโดย J☆Dee'Z (ตอนที่ 28-45)
  • เพลง Dori Dori ร้องโดย นาคางาวะ โชโกะ (ตอนที่ 46-67)
  • เพลง Gao Gao All Stars ร้องโดย Little Glee Monster (ตอนที่ 68-92)
  • เพลง Puni-chan no Uta ร้องโดย อิเสะ มาริยะ (ตอนที่ 93-106, 108-112, 114-123, 125-128, 132-134)
  • เพลง Rocket dan Danka ร้องโดย แก๊งร็อกเก็ต (ตอนที่ 107)
  • เพลง Dori Dori ร้องโดย มาคิงุจิ มายูคิ (ตอนที่ 113)
  • เพลง Kirakira ร้องโดย ยูกิ คาจิ (ตอนที่ 124)
  • เพลง Pikachu no Uta ร้องโดย โอทานิ อิคุเอะ (ตอนที่ 129-131)
  • เพลง Nyasu no Ballard ร้องโดย อินุยามะ อินุโกะ (ตอนที่ 135, 136, 139)
ซัน & มูน
  • เพลง Pose ร้องโดย ไทอิคุ โอคาซากิ (ตอนที่ 1-60)
  • เพลง Jari-boy, Jari-girl ร้องโดย ไทอิคุ โอคาซากิ (ตอนที่ 61-81, 83-ปัจจุบัน)
  • เพลง Breath ร้องโดย Porno Graffitti (ตอนที่ 82)

ดูเพิ่ม[แก้]

ข้อความ[แก้]

  1. 1.0 1.1 ถูกงดออกอากาศในอเมริกา แต่ยังออกอากาศในไทย
  2. 2.0 2.1 ถูกงดออกอากาศทั้งในอเมริกาและไทย
  3. เนื่องจากตอนที่ 38 มีฉากแสงระเบิดที่เป็นแสงกระพริบสีแดงและสีฟ้าที่เข้มข้นมากๆ ทำให้ผู้ชมชาวญี่ปุ่นจำนวน 700 คนถูกส่งเข้าโรงพยาบาลหลังมีอาการลมชักกะทันหัน ซึ่งพบว่าเกิดขึ้นจากการดูการ์ตูนโปเกมอนตอนที่ 38 ส่งผลทำให้ตอนนี้ไม่ได้ออกอากาศซ้ำอีกครั้งรวมถึงไม่ปรากฏในสื่อ DVD, VHS และไม่ออกอากาศนอกประเทศได้
  4. ถูกงดออกอากาศในญี่ปุ่นและต่างประเทศ
  5. ถูกงดออกอากาศในอเมริกา ส่วนในไทยทางไรท์บียอนด์ก็ไม่ได้ผลิตวีซีดี/ดีวีดีในตอนนี้
  6. นี่เป็นตอนเริ่มของ เบส วิชเชส! ซีซั่น 2 ในญี่ปุ่น
  7. ตอนเริ่มของเอพพิโซด N
  8. ตอนเริ่มของเดโคโลลาแอดเวนเจอร์
  9. เดิมถูกกำหนดฉายในวันที่ 24 เมษายน 2557 แต่ถูกเลื่อนฉายออกไปเนื่องจาก ตอนที่ 24 มีฉากและเนื้อหาที่เกี่ยวกับเรืออับปาง ที่อาจจะส่งผลกระทบต่อสภาพจิตใจของครอบครัวผู้สูญเสียในเหตุการณ์โศกนาฏกรรมเรือเซวอลที่เกาหลีใต้ ทำให้ตอนที่ 25 ที่มีกำหนดฉายต่อจากตอนที่ 24 มาฉายแทน แต่อย่างไรก็ตามได้ตอนที่ 24 ได้กลับออกอากาศอีกครั้งโดยเริ่มออกอากาศในต่างประเทศโดยเริ่มฉายที่ประเทศเกาหลีใต้เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2557 และฉายทางญี่ปุ่นในวันที่ 20 พฤศจิกายน ปีเดียวกัน และถูกนับเป็นตอนที่ 50 แทน
  10. เดิมถูกกำหนดฉายในวันที่ 15 ตุลาคม 2559 แต่ถูกเลื่อนฉายออกไปเนื่องจากพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชทรงสวรรคต

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]