รายชื่อละครจักร ๆ วงศ์ ๆ

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี

ละครจักร ๆ วงศ์ ๆ[แก้]

  • นับตั้งแต่ปี 2530 ช่อง 7 สี ได้ย้ายช่วงเวลาของละครจักร ๆ วงศ์ ๆ จากคืนวันจันทร์-อังคาร หลังข่าวภาคค่ำ มาเป็นช่วงเช้าวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 08.00-09.00 น.จนถึงปัจจุบัน ละครเรื่องสุดท้ายที่ฉายหลังข่าวคือ พระอภัยมณี โดยยังไม่ทันอวสาน ก็ถูกย้ายมาฉายช่วงเช้าแทน
ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
จันทร์ สุริยคาธ จันทร์-อังคาร เวลา 21.00-22.00 น. 31 ธันวาคม 2522-19 กุมภาพันธ์ 2523 ไม่ทราบข้อมูล บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
เจ้าหญิงแตงอ่อน จันทร์-อังคาร เวลา 21.00-22.00 น. 25 กุมภาพันธ์ 2523-2 มิถุนายน 2523 ไม่ทราบข้อมูล บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
ไม่ใช่ละครจักรๆวงศ์ๆ จันทร์-อังคาร เวลา 21.00-22.00 น. 3 มิถุนายน2523-16 มีนาคม 2524
สังข์ทอง จันทร์-อังคาร เวลา 21.00-22.00 น. 17 มีนาคม 2524-24 สิงหาคม 2524 ไม่ทราบข้อมูล บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
โสนน้อยเรือนงาม จันทร์-อังคาร เวลา 21.00-22.00 น. 25สิงหาคม 2524-1มิถุนายน 2525 (งดออกอากาศ 6เมษายน,13เมษายน2525) ไม่ทราบข้อมูล บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
สุวรรณหงส์ จันทร์-อังคาร เวลา 21.00-22.00 น. 7มิถุนายน2525-9พฤศจิกายน2525 ศุภชัย เทียรอนันต์
ปริศนา วงศ์ศิริ
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
เจ้าหญิงนกกระจาบ จันทร์-อังคาร เวลา 21.00-22.00 น. 15 พฤศจิกายน2525-15 มีนาคม2526 คมสัน สุริยา
ทัศนีย์ สีดาสมุทร์
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
สี่ยอดกุมาร จันทร์-อังคาร เวลา 21.00-22.00 น. 21 มีนาคม 2526-13กันยายน2526 ยมนา ชาตรี
ศิรินภา สว่างล้ำ
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
สิงหไกรภพ จันทร์-อังคาร เวลา 21.00-22.00 น. 19 กันยายา 2526 - 6 ธันวาคม 2526 ไม่ทราบข้อมูล บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
ขวานฟ้าหน้าดำ จันทร์-อังคาร เวลา 21.00-22.00 น. 12 ธันวาคม 2526-17 เมษายน 2527 ไม่ทราบข้อมูล บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
ไชยเชษฐ์ จันทร์-อังคาร เวลา 21.00-22.00 น. 23 เมษายน 2527-24 เษายน 2527 สุริยา ชินพันธุ์
ผุสรัตน์ ดารา
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
เหรียญมรดก จันทร์-อังคาร เวลา 21.00-22.00 น. 30 กรกฎาคม 2527-8 มกราคม 2528 ศุภชัย เทียรอนันต์
มนฤดี ยมาภัย
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
เทพสังวาลย์ จันทร์-อังคาร เวลา 21.00-22.00 น. 14 มกราคม 2528 - 28 พฤษภาคม 2528 คมสัน สุริยา
เกษศริน พูนลาภ
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
จอมขมังเวทย์ จันทร์-อังคาร เวลา 21.00-22.00 น. 3 มิถุนายน 2528 - 30 กันยายน 2528 ชาตรี พิณโณ
เกษศริน พูนลาภ
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
จินดาสมุทร จันทร์-อังคาร เวลา 21.00-22.00 น. 1ตุลาคม 2528-31 ธันวาคม2528 สุริยา ชินพันธุ์
ดวงพร เอกศาสตร์
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
ทิพย์เกสร จันทร์-อังคาร เวลา 21.00-22.00 น. 6 มกราคม2529 - 4 มีนาคม 2529 ศุภชัย เทียรอนันต์
ปิยะดา เพ็ญจินดา
ชาลินิ ดารา
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
พระอภัยมณี จันทร์-อังคาร เวลา 21.00-22.00 น. 11 มีนาคม 2529-7 พฤษภาคม 2529 เปลี่ยนเวลาเป็น วันเสาร์-อาทิตย์ 8.00-9.00น. 11 พฤษภาคม 2529-18 พฤษภาคม2529 (อวสาน) ศุภชัย เธียรอนันต์
วัชรา สังข์สุวรรณ
อำภา ภูษิต
อุทุมพร ศิลาพันธ์
อลิษา ขจรไชยกุล
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
เทพสามฤดู พ.ศ. 2530 ชาตรี พิณโณ
ศักดิ์สิทธิ์ ทวีกุล
ชไมพร จตุรภุช
สินี หงษ์มานพ
ปิยะดา เพ็ญจินดา
บริษัท สามเศียร จำกัด
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด (ดาราวิดีโอ)
แก้วหน้าม้า พ.ศ. 2530 ชาตรี พิณโณ
สินี หงษ์มานพ
บริษัท สามเศียร จำกัด
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด (ดาราวิดีโอ)
พิกุลทอง พ.ศ. 2530-2531 ศุภชัย เธียรอนันต์
ปิยะดา เพ็ญจินดา
เอกกวี ภักดีวงษ์
บริษัท สามเศียร จำกัด
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด (ดาราวิดีโอ)
นางสิบสอง พ.ศ. 2531 วัชรา สังข์สุวรรณ
อำภา ภูษิต
สุรีย์พร เกียรตินาถ
ศักดิ์สิทธิ์ ทวีกุล
สินี หงษ์มานพ
บริษัท สามเศียร จำกัด
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด (ดาราวิดีโอ)
พระสุธน-มโนราห์ พ.ศ. 2531 ชาตรี พิณโณ
สินี หงษ์มานพ
บริษัท สามเศียร จำกัด
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด (ดาราวิดีโอ)
พระทิณวงศ์ พ.ศ. 2531-2532 ศุภชัย เธียรอนันต์
ปิยะดา เพ็ญจินดา
เอกกวี ภักดีวงษ์
บริษัท สามเศียร จำกัด
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด (ดาราวิดีโอ)
อุทัยเทวี พ.ศ. 2532 ชาตรี พิณโณ
สินี หงษ์มานพ
อำภา ภูษิต
บริษัท สามเศียร จำกัด
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด (ดาราวิดีโอ)
โกมินทร์ พ.ศ. 2532-2533 ชาตรี พิณโณ
พอพล สุพรรณพงศ์
เอกชัย ฉิมพะวงศ์
อำภา ภูษิต
บริษัท สามเศียร จำกัด
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด (ดาราวิดีโอ)
มนต์นาคราช พ.ศ. 2533 ชาตรี พิณโณ
สินี หงษ์มานพ
ธนา สินประสาธน์
อำภา ภูษิต
บริษัท สามเศียร จำกัด
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด (ดาราวิดีโอ)
กายเพชร กายสุวรรณ พ.ศ. 2533 ชาตรี พิณโณ
นริศรา ธรรมกามี
วัชรา สังข์สุวรรณ
บริษัท สามเศียร จำกัด
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด (ดาราวิดีโอ)
สังข์ศิลป์ชัย พ.ศ. 2533-2534 ธนา สินประสาธน์
เพ็ญศิริ สุภาพันธ์
กฤติยาภรณ์ ตรีรัตนพันธุ์
บริษัท สามเศียร จำกัด
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด (ดาราวิดีโอ)
ดิน น้ำ ลม ไฟ
(สี่ยอดกุมารในปี 2544)
พ.ศ.2534 พร้อมพงศ์ นพฤทธิ์
เสาวลักษณ์ ศรีอรัญญ์
เพ็ญศิริ สุภาพันธ์
บริษัท สามเศียร จำกัด
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด (ดาราวิดีโอ)
พระไชยมงคล พ.ศ.2534 ยอดวงษ์ ยมาภัย
นฤทัย จันทร์ประดิษฐ์
บริษัท สามเศียร จำกัด
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด (ดาราวิดีโอ)
มาลัยทอง พ.ศ.2534-2535 ชาตรี พิณโณ
สุวนันท์ คงยิ่ง
อำภา ภูษิต
กชกร นิมากรณ์
นฤทัย จันทร์ประดิษฐ์
บริษัท สามเศียร จำกัด
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด (ดาราวิดีโอ)
ยอพระกลิ่น พ.ศ.2535 ชาตรี พิณโณ
สุวนันท์ คงยิ่ง
พรพิมล รักษ์ธรรม
บริษัท สามเศียร จำกัด
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด (ดาราวิดีโอ)
โมงป่า พ.ศ.2535-2536 ศราตรา ศรีวิไล
เสกศักดิ์ เนติลักษณ์
สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา
บริษัท สามเศียร จำกัด
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด (ดาราวิดีโอ)
จันทโครพ พ.ศ.2536 ปริญญา ปุ่นสกุล
พงษ์นภา ดัสกร
อัจฉรา ทองเทพ
บริษัท สามเศียร จำกัด
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด (ดาราวิดีโอ)
โสนน้อยเรือนงาม พ.ศ.2536 ปริญญา ปุ่นสกุล
พงษ์นภา ดัสกร
คมสัน สุริยา
ทัศนีย์ สีดาสมุทร
บริษัท สามเศียร จำกัด
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด (ดาราวิดีโอ)
บัวแก้วบัวทอง พ.ศ.2536-2537 ศาสตรา ศรีวิไล
ธิติยา นพพงษากิจ
พรชิตา ณ สงขลา
สาวิกา ไชยเดช
กฤติยาภรณ์ ศรีรัตนพัน
ชาตรี พิณโณ
บริษัท สามเศียร จำกัด
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด (ดาราวิดีโอ)
มิติมหัศจรรย์ พ.ศ.2537 ฉัตรมงคล บำเพ็ญ
ปริญญา ปุ่นสกุล
พรชิตา ณ สงขลา
บริษัท สามเศียร จำกัด
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด (ดาราวิดีโอ)
ปลาบู่ทอง พ.ศ.2537 ปริญญา ปุ่นสกุล
อัจฉรา ทองเทพ
อำภา ภูษิต
ปัทมา ปานทอง
สาวิกา ไชยเดช
อรุโณทัย จิตตรีขันธ์
ชาตรี พิณโณ
กัญญารัตน์ จิรรัชชกิจ
บริษัท สามเศียร จำกัด
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด (ดาราวิดีโอ)
ไกรทอง พ.ศ.2538 ฉัตรมงคล บำเพ็ญ
สิปปนนท์ คชชาคร
ธิติยา นพพงษากิจ
สุดธิดา หาญถนอม
พรพิมล รักธรรม
กัญญารัตน์ จิรรัชชกิจ
บริษัท สามเศียร จำกัด
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด (ดาราวิดีโอ)
เกราะเพชรเจ็ดสี พ.ศ.2538 ฉัตรมงคล บำเพ็ญ
น้ำทิพย์ เสียมทอง
พร้อมพงศ์ นพฤทธิ์
อัจฉรา ทองเทพ
พรชิตา ณ สงขลา
สาวิกา ไชยเดช
กฤติยาภรณ์ ศรีรัตนพัน
ชาตรี พิณโณ
กัญญารัตน์ จิรรัชชกิจ
บริษัท สามเศียร จำกัด
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด (ดาราวิดีโอ)
มโหสถชาดก พ.ศ.2538 มาฬิศร์ เชยโสภณ
ฉัตรมงคล บำเพ็ญ
ศิขรินทรา พลายเถื่อน
กชกร นิมากร
บริษัท สามเศียร จำกัด
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด (ดาราวิดีโอ)
กัณหา-ชาลี พ.ศ.2539 มาฬิศร์ เชยโสภณ
น้ำทิพย์ เสียมทอง
กชกร นิมากร
ศิวาพร พวงทอง
พอเจตต์ แก่นเพชร
ด.ช.ดรีม ด้วงสง
ด.ญ.เอเชีย ปทุมแก้ว
บริษัท สามเศียร จำกัด
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด (ดาราวิดีโอ)
มณีนพเก้า พ.ศ.2539 สุรจิต บุญญานนท์
น้ำทิพย์ เสียมทอง
ปริญญา ปุ่นสกุล
สาวิกา กาญจนมาศ
อัจฉรา ทองเทพ
ศักดิ์สิทธิ์ ทวีกุล
ศิวาพร พวงทอง
ยอดวงษ์ ยมาภัย
สาวิกา ไชยเดช
รอง เค้ามูลคดี
อำพล สวนสุข
พลกฤษณ์ จักรสุวรรณ
บริษัท สามเศียร จำกัด
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด (ดาราวิดีโอ)
ทาสวังหลัง พ.ศ.2539-2540 มาฬิศร์ เชยโสภณ
อุษณีย์ รักกสิกรณ์
บริษัท สามเศียร จำกัด
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด (ดาราวิดีโอ)
น้ำใจแม่ พ.ศ.2540 ปฏิพันธ์ ขัดขจร
สาวิกา กาญจนมาศ
ศิริวัฒนา เบญจมธิกุล
จิรวรรณ หมื่นหนู
สาวิกา กาญจนมาศ
บริษัท สามเศียร จำกัด
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด (ดาราวิดีโอ)
ลูกที่ถูกลืม พ.ศ.2540 ไชยา มิตรชัย
ปริญญา ปุ่นสกุล
ฉัตรมงคล บำเพ็ญ
ดวงเดือน กลิ่นหอม
ศิริวัฒนา เบญจมาธิกุล
บริษัท สามเศียร จำกัด
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด (ดาราวิดีโอ)
สิงหไกรภพ พ.ศ.2540-2541 ภาคภูมิ เจชาคาล
ศิริวัฒนา เบญจมาธิกุล
คมสัน สุริยา
พรพิมล รักธรรม
บริษัท สามเศียร จำกัด
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด (ดาราวิดีโอ)
ขวานฟ้าหน้าดำ พ.ศ.2541 พร้อมพงศ์ นพฤทธิ์
มาฬิศร์ เชยโสภณ
ขลา ปานแก้ว
บริษัท สามเศียร จำกัด
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด (ดาราวิดีโอ)
ดาบเจ็ดสี มณีเจ็ดแสง พ.ศ.2541 มาฬิศร์ เชยโสภณ
ปริญญา ปุ่นสกุล
ฉัตรมงคล บำเพ็ญ
น้ำทิพย์ เสียมทอง
ดวงเดือน กลิ่นหอม
จริยา มิตรชัย
บริษัท สามเศียร จำกัด
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด (ดาราวิดีโอ)
เทพศิลป์ อินทรจักร 20 มีนาคม 2542 – 18 กรกฎาคม 2542 ธนภัทร เทียนทอง
โอฬาร ชูชาญ
ศิริวัฒนา เบญจมาธิกุล
ปณิษฐา ทนาวิวัฒน์
บริษัท สามเศียร จำกัด
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
ลักษณวงศ์
(ทิพย์เกสรในปี 2529)
24 กรกฎาคม 2542 – 9 ตุลาคม 2542 มาฬิศร์ เชยโสภณ
สิริมา อภิรัตนพันธุ์
บริษัท สามเศียร จำกัด
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
นางพญาไพร 10 ตุลาคม 2542 – 30 มกราคม 2543 ปฏิพันธ์ ศัมพันธวงศ์
อัญชิสา เลี่ยวไพโรจน์
บริษัท สามเศียร จำกัด
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
เพชรรุ้งไฟ 5 กุมภาพันธ์ 2543 – 21 พฤษภาคม 2543 โอฬาร ชูชาญ
ชาลี กรรณสูต
สันธยา ริช
ดวงเดือน กลิ่นหอม
บริษัท สามเศียร จำกัด
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
หลวิชัย-คาวี 27 พฤษภาคม 2543 – 5 สิงหาคม 2543 ปริญญา ปุ่นสกุล
มาฬิศร์ เชยโสภณ
ศาสนันท์ ลิขิตปัญญารัตน์
บริษัท สามเศียร จำกัด
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด (ดาราวิดีโอของปี 2531)
นางสิบสอง 6 สิงหาคม 2543 – 26 พฤศจิกายน 2543, พ.ศ. 2531 คณธร ฟักทองผล
สิริมา อภิรัตนพันธุ์
สพล ชนวีร์
มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์
บริษัท สามเศียร จำกัด
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด (ดาราวิดีโอของปี 2531)
พระสุธน-มโนราห์ 2 ธันวาคม 2543 – 18 กุมภาพันธ์ 2544, พ.ศ. 2531 สพล ชนวีร์
มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์
บริษัท สามเศียร จำกัด
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด (ดาราวิดีโอ)
แก้วหน้าม้า 24 กุมภาพันธ์ 2544 – 21 กรกฎาคม 2544, พ.ศ. 2530 ไชยา มิตรชัย
สิริมา อภิรัตนพันธุ์
บริษัท สามเศียร จำกัด
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด (ดาราวิดีโอ)
สี่ยอดกุมาร (ดิน น้ำ ลม ไฟ) 22 กรกฎาคม 2544 – 10 กุมภาพันธ์ 2545 มาฬิศร์ เชยโสภณ
ณรินลดา อุ่นมั่น
สพล ชนวีร์
ศิริวัฒนา เบญจมาธิกุล
ประถมาภรณ์ รัตนภักดี
ฉัตรมงคล บำเพ็ญ
บริษัท สามเศียร จำกัด
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
อุทัยเทวี 16 กุมภาพันธ์ 2545 – 27 กรกฎาคม 2545,พ.ศ. 2532 รติพงษ์ ภู่มาลี
มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์
บริษัท สามเศียร จำกัด
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
วงษ์สวรรค์ 28 กรกฎาคม 2545 – 20 ตุลาคม 2545 สพล ชนวีร์
ประถมาภรณ์ รัตนภักดี
ศิริวัฒนา เบญจมาธิกุล
บริษัท สามเศียร จำกัด
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
พิกุลทอง 26 ตุลาคม 2545 – 2 กุมภาพันธ์ 2546,พ.ศ. 2530-2531 ไชยา มิตรชัย
มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์
บริษัท สามเศียร จำกัด
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
ยอพระกลิ่น 8 กุมภาพันธ์ 2546 – 11 พฤษภาคม 2546,พ.ศ. 2535 รติพงษ์ ภู่มาลี
ฐานมาศ ขวัญหวาน
บริษัท สามเศียร จำกัด
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
เทพสามฤดู 17 พฤษภาคม 2546 – 4 มกราคม 2547,พ.ศ. 2530 ฆธาวุธ ปิ่นทอง
ศิริวัฒนา เบญจมาธิกุล
เลอสรรค์ คงเจริญ
ประถมาภรณ์ รัตนภักดี
อำภา ภูษิต
มาฬิศร์ เชยโสภณ
สพล ชนวีร์
บริษัท สามเศียร จำกัด
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
สิงหไกรภพ 10 มกราคม 2547 – 8 สิงหาคม 2547,พ.ศ. 2540 เลอสรรค์ คงเจริญ
ฐานมาศ ขวัญหวาน
ปริญญา ปุ่นสกุล
โอฬาร ชูชาญ
บริษัท สามเศียร จำกัด
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
โกมินทร์ 14 สิงหาคม 2547 – 26 กุมภาพันธ์ 2548 ฆธาวุธ ปิ่นทอง
ศิริวัฒนา เบญจมาธิกุล
บริษัท สามเศียร จำกัด
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
กุลาแสนสวย
(โสนน้อยเรือนงาม ในปี 2536)
27 กุมภาพันธ์ 2548 – 8 มกราคม 2549
รวมทั้งหมด 78 ตอน
เลอสรรค์ คงเจริญ
ประถมาภรณ์ รัตนภักดี
อุษณียาภรณ์ ผอเจริญ
บริษัท สามเศียร จำกัด
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
เกราะกายสิทธิ์ 14 มกราคม 2549 – 19 พฤศจิกายน 2549 รติพงษ์ ภู่มาลี
พิมพ์รวี ทังสุบุตร
สพล ชนวีร์
พัชราวดี อยู่ภิรมย์
ธราพงษ์ สำราญพิศ
ชนิดา ภัทรเวสสกุล
ดาวฤกษ์ คงพันธุ์
วรนันท์ พร้อมมูล
เลอสรรค์ คงเจริญ
ศิริวัฒนา เบญจมาธิกุล
บริษัท สามเศียร จำกัด
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
บัวแก้วจักรกรด
(บัวแก้วบัวทอง ในปี 2536-2537)
25 พฤศจิกายน 2549 – 15 เมษายน 2550
รวมทั้งหมด 42 ตอน
พศิน ศรีธรรม
ประถมาภรณ์ รัตนภักดี
เจษฎา รุ่งสาคร
กนกวรรณ งามทรัพย์มณี
บริษัท สามเศียร จำกัด
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
พระทิณวงศ์ 21 เมษายน 2550 – 23 ธันวาคม 2550
รวมทั้งหมด 62 ตอน
ฆธาวุธ ปิ่นทอง
วรนันท์ พร้อมมูล
เลอสรรค์ คงเจริญ
กนกวรรณ งามทรัพย์มณี
บริษัท สามเศียร จำกัด
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
สังข์ทอง 29 ธันวาคม 2550 – 28 ธันวาคม 2551
รวมทั้งหมด 52 ตอน
วสุ ประทุมรัตน์วัฒนา
คูณฉกาจ วรสิทธิ์
ธารธารา รุ่งเรือง
ฆธาวุธ ปิ่นทอง
รุ้งรดา เบญจมาธิกุล
พศิน ศรีธรรม
ประถมาภรณ์ รัตนภักดี
วรนันท์ พร้อมมูล
กนกวรรณ งามทรัพย์มณี
บริษัท สามเศียร จำกัด
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
เทพสังวาลย์ 3 มกราคม 2552 – 31 พฤษภาคม 2552
รวมทั้งหมด 44 ตอน
วรนันท์ พร้อมมูล
ธารธารา รุ่งเรือง
ฆธาวุธ ปิ่นทอง
กนกวรรณ งามทรัพย์มณี
รุ้งรดา เบญจมาธิกุล
เอกพัน บรรลือฤทธิ์
ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล
บริษัท สามเศียร จำกัด
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
ปลาบู่ทอง 6 มิถุนายน 2552 – 28 กุมภาพันธ์ 2553
รวมทั้งหมด 78 ตอน
วสุ ประทุมรัตน์วัฒนา
พีชญา วัฒนามนตรี
อัมรินทร์ สิมะโรจน์
ทราย เจริญปุระ
บริษัท สามเศียร จำกัด
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
ตุ๊กตาทอง 6 มีนาคม 2553 – 21 พฤศจิกายน 2553
รวมทั้งหมด 43 ตอน
ฆธาวุธ ปิ่นทอง
กิตติวงศ์ โพธิ์ปี
ธารธารา รุ่งเรือง
ประถมาภรณ์ รัตนภักดี
เลอสรรค์ คงเจริญ
คูณฉกาจ วรสิทธิ์
บริษัท สามเศียร จำกัด
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
ดาบเจ็ดสี มณีเจ็ดแสง 27 พฤศจิกายน 2553 – 10 กรกฎาคม 2554
รวมทั้งหมด 64 ตอน
กิตติวงศ์ โพธิ์ปี
วิจิตรา ฉายสุวรรณ
ณัฐนิรันดร์ เศรษฐีธร
รุ้งรดา เบญจมาธิกุล
รติพงษ์ ภู่มาลี
พศิน ศรีธรรม
นภิศา ป้อมเสน
อิทธิกร ท่าจีน
ภคมน เจริญวโรดม
บริษัท สามเศียร จำกัด
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
เจ้าหญิงพิกุลทอง 16 กรกฎาคม 2554 – 4 กุมภาพันธ์ 2555
รวมทั้งหมด 59 ตอน
อัมรินทร์ สิมะโรจน์
ครีม ธิชาชา
ฆธาวุธ ปิ่นทอง
สุทัศสรณ์ สัจจะภูริภูมิ
อิทธิกร ท่าจีน
ตวงรัตน์ คะชะสะ
บริษัท สามเศียร จำกัด
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
ไชยเชษฐ์ 5 กุมภาพันธ์ 2555 – 2 กันยายน 2555
รวมทั้งหมด 60 ตอน
กิตติวงศ์ โพธิ์ปี
ทิชา ตันติประสุต
วิจิตรา ฉายสุวรรณ
ธัญธารีย์ โรจนเรืองไชย
ณัฐนิรันดร์ เศรษฐีธร
ตวงรัตน์ คะชะสะ
นันทรัตน์ ชาวราษฎร์
บริษัท สามเศียร จำกัด
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
เจ้าหญิงแตงอ่อน 8 กันยายน 2555 – 14 เมษายน 2556
รวมทั้งหมด 64 ตอน
เอกราช กฤตสิริทิพย์
กชกร ส่งแสงเติม
โอภาภูมิ รัชชารมย์
พศิน ศรีธรรม
พัชรมัย สุขประเสริฐ
แคนดี้ เอเวอรี่
ฉัตรมงคล บำเพ็ญ
อัมรินทร์ สิมะโรจน์
ปิยดา เพ็ญจินดา
บริษัท สามเศียร จำกัด
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
จันทร์สุริยคาธ 20 เมษายน 2556 – 17 พฤศจิกายน 2556
รวมทั้งหมด 62 ตอน
กิตติวงศ์ โพธิ์ปี
สวีเดน ทะสานนท์
วิจิตรา ฉายสุวรรณ
นภิศา ป้อมเสน
โอภาภูมิ รัชชารมย์
มาฬิศร์ เชยโสภณ
รัฐธรรมนูญ ศรีฤกษ์
บริษัท สามเศียร จำกัด
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
มนต์นาคราช 23 พฤศจิกายน 2556 – 12 กรกฎาคม 2557 รวมทั้งหมด 67 ตอน เอกราช กฤตสิริทิพย์
ดารินทร์ ดารากานต์
โอภาภูมิ รัชชารมย์
ประถมภรณ์ รัตนภักดี
ณ พบ ประสบลาภ
แคนดี้ เอเวอรี่
อัมรินทร์ สิมะโรจน์
บริษัท สามเศียร จำกัด
บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
ยอพระกลิ่น 13 กรกฎาคม 2557 - 28 มีนาคม 2558
(9 สิงหาคม งดออกอากาศ)
รวมทั้งหมด 73 ตอน
นพรัตน์ ประเสิรฐสุข
ภัทชา งามพิสุทธิ์
วรนันท์ พร้อมมูล
ศุภิสรา ชมภูศรี
กรศรัณย์ ไตรศรีศิลป์
ภูษณิศา โชติกิตติมาศ
พัชรมัย สุขประเสริฐ
ไพโรจน์ สังวริบุตร
รัฐธรรมนูญ ศรีฤกษ์
น้ำทิพย์ เสียมทอง
โอภาภูมิ ชิตาพัณณ์
คูณฉกาจ วรสิทธิ์
บริษัท สามเศียร จำกัด
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
แก้วหน้าม้า 29 มีนาคม 2558 - 19มีนาคม 2559
รวมทั้งหมด 102 ตอน
เอกราช กฤตสิริทิพย์
ดารินทร์ ดารากานต์
แคนดี้ เอเวอรี่
ไพโรจน์ สังวริบุตร
ธีระธัน ขจชัยเดชาวัฒน์
ศิตฑา ตาบโกไสย
ดอน จมูกบาน
อรศศิพัชร์ มามีเกตุรัตน์
บริษัท สามเศียร จำกัด
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
ดิน น้ำ ลม ไฟ (สี่ยอดกุมาร) 20 มีนาคม 2559 - 23 เมษายน 2559
รวมทั้งหมด 10 ตอน
พบศิลป์ โตสกุล
ศุภิสรา ชมภูศรี
ภูษณิศา โชติกิตติมาศ
ณ พบ ประสบลาภ
ดวงเดือน จีไธสงค์
โอภาภูมิ ชิตาพัณณ์
วรนันท์ พร้อมมูล
ฐรินดา กรรณสูต
พิพัฒน์พล โกมารทัต
ธรรมศักดิ์ สุริยน
วิเชษฐ นิลกลาง
แครอท ชุมแพ
หาญณรงค์ กัลสุมาโส
โอฬาร ชูชาญ
ทัศนีย์ สีดาสมุทร
พนม พลราชม
ด.ช.ศรัณยวัชร ช้างแก้ว
ด.ช.อภิรักษ์ ตั้งสถาพรพนธ์
ด.ช.นิติพัทธ์ เนาวรัตน์ ณ อยุธยา
ด.ญ.กฤษลักษณ์ เป้าทอง
บริษัท สามเคียร จำกัด
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด


บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด

สี่ยอดกุมาร 23 เมษายน 2559 - ปัจจุบัน พบศิลป์ โตสกุล
ศุภิสรา ชมภูศรี
ภูษณิศา โชติกิตติมาศ
ณ พบ ประสบลาภ
ดวงเดือน จีไธสงค์
โอภาภูมิ ชิตาพัณณ์
วรนันท์ พร้อมมูล
ฐรินดา กรรณสูต
พิพัฒน์พล โกมารทัต
ธรรมศักดิ์ สุริยน
วิเชษฐ นิลกลาง
แครอท ชุมแพ
หาญณรงค์ กัลสุมาโส
โอฬาร ชูชาญ
ทัศนีย์ สีดาสมุทร
พนม พลราชม
พลพจน์ พูลนิล
ฑรัญภัค เศรษฐีธร
สิทธา ตาบโกไสย
กัญจน์อมล เคล้าจิตพูลสุข
ด.ช.ศรัณยวัชร ช้างแก้ว
ด.ช.อภิรักษ์ ตั้งสถาพรพนธ์
ด.ช.นิติพัทธ์ เนาวรัตน์ ณ อยุธยา
ด.ญ.กฤษลักษณ์ เป้าทอง
บริษัท สามเคียร จำกัด
บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด