รายชื่อโรงภาพยนตร์ในประเทศไทย

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

รายชื่อโรงภาพยนตร์ที่ตั้งอยู่ในประเทศไทย เรียงตามรายชื่อ ก-ฮ หมายเหตุ : จำนวนตัวเลขภายในวงเล็บหมายถึงจำนวนโรงภาพยนตร์

เนื้อหา: บนสุด -

[แก้]

กรุงเทพมหานคร[แก้]

กระบี่[แก้]

กาญจนบุรี[แก้]

กาฬสินธุ์[แก้]

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเอ็มวีพี
    1. สาขา บิ๊กซี กาฬสินธุ์ (3)

กำแพงเพชร[แก้]

[แก้]

ขอนแก่น[แก้]

  • โรงภาพยนตร์อื่นๆ
    • แฟรี่พลาซ่า - แฟรี่ซีนีเพล็กซ์ (4)
    • Tukcom Kosa - แฟรี่ซีนีเพล็กซ์ (2)
    • ชุมแพ ซินีเพล็กซ์ (1)

[แก้]

จันทบุรี[แก้]

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเอสเอฟ ซีเนม่า
    1. สาขา โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ จันทบุรี (4)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขา บิ๊กซี จันทบุรี (5)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือ ??
    1. สาขา เซ็นทรัลพลาซา จันทบุรี (เปิด 2565)

[แก้]

ฉะเชิงเทรา[แก้]

[แก้]

[แก้]

ตรัง[แก้]

ตาก[แก้]

[แก้]

[แก้]

บึงกาฬ[แก้]

  • เอ็ม ซีเนแม็กซ์ (EM CINEMAX)

บุรีรัมย์[แก้]

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเอ็มวีพี
    • สาขา ทวีกิจ ซุปเปอร์เซ็นเตอร์ (5)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือเอสเอฟ ซีเนม่า
    1. สาขา โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ บุรีรัมย์ (5)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขา บิ๊กซี หนองกี่ (1)
    2. สาขา บิ๊กซี บุรีรัมย์ (5)
  • เจ.พลาซ่า ลำปลายมาศ (2)

[แก้]

ประจวบคีรีขันธ์[แก้]

ปราจีนบุรี[แก้]

ปทุมธานี[แก้]

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขา เทสโก้ โลตัส นิคมบางกะดี (เร็วๆนี้)
    2. สาขา บิ๊กซี รังสิต-คลอง 6 (4)
    3. สาขา เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์ตร้า นวนคร (4)
    4. สาขา บิ๊กซี ปทุมธานี (5)
    5. สาขา ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต (10)
    6. สาขา รังสิต (16) (Standalone)

[แก้]

[แก้]

ภูเก็ต[แก้]

จะเริ่มปรับปรุงเป็น เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ภูเก็ต เร็วๆนี้(6)

[แก้]

มหาสารคาม[แก้]

มุกดาหาร[แก้]

[แก้]

ยโสธร[แก้]

ยะลา[แก้]

[แก้]

ร้อยเอ็ด[แก้]

  • Nevada Multiplex (3)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขา บิ๊กซี สุวรรณภูมิ (1)
    2. สาขา โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ร้อยเอ็ด (4)
    3. สาขา บิ๊กซี ร้อยเอ็ด (5)

ระนอง[แก้]

ระยอง[แก้]

ราชบุรี[แก้]

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขา เทสโก้ โลตัส ราชบุรี (2)
    2. สาขา บิ๊กซี ราชบุรี (4)
    3. สาขา เทสโก้ โลตัส บ้านโป่ง (5)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือเอสเอฟ ซีเนม่า
    1. สาขา โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ราชบุรี (3)

[แก้]

ลพบุรี[แก้]

ลำปาง[แก้]

ลำพูน[แก้]

เลย[แก้]

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเอ็มวีพี
    1. สาขา บิ๊กซี เลย (3)
  • อัมรินทร์ (1)
  • CTS อ.วังสะพุง (1)

[แก้]

ศรีสะเกษ[แก้]

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขา เทสโก้ โลตัส ศรีสะเกษ (2)
    2. สาขา เทสโก้ โลตัส กันทรลักษ์ (2: โครงการ ไตรมาส 2/2563)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือเอ็มวีพี
    1. สาขา บิ๊กซี ศรีสะเกษ (4)
  • โรงภาพยนตร์ซุ่นเฮง มัลติเพล็กซ์ ห้างสรรพสินค้าซุ่นเฮงพลาซ่า (2)

[แก้]

[แก้]

หนองคาย[แก้]

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขาอัศวรรณ หนองคาย2 (บิ๊กซี หนองคาย) (2)
  • โรงภาพยนตร์ ไฟว์สตาร์มัลติเพล็กซ์
    1. สาขาอัศวรรณ หนองคาย1 (เทสโก้ โลตัส หนองคาย) (3)

หนองบัวลำภู[แก้]

[แก้]

อ่างทอง[แก้]

อุดรธานี[แก้]

อุตรดิตถ์[แก้]

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขา เทสโก้ โลตัส อุตรดิตถ์ (2) (อีจีวี)
    2. สาขา ศรีพงษ์พาร์ค อุตรดิตถ์ (3)

อุบลราชธานี[แก้]

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขา บิ๊กซี น้ำยืน (1) (อีจีวี)
    2. สาขา เทสโก้ โลตัส เดชอุดม (2)
    3. สาขา เทสโก้ โลตัส พิบูลมังสาหาร (2)
    4. สาขา เซ็นทรัลพลาซา อุบลราชธานี (7)
    5. สาขา เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์ตร้า อุบลราชธานี (2) (โครงการเร็วๆนี้)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือเอสเอฟ ซีเนม่า
    1. สาขา ซิตี้มอลล์ สุนีย์ทาวเวอร์ อุบลราชธานี (7)
  • เนวาด้า อุบลราชธานี - เนวาด้ามัลติเพล็กซ์ (7)

อ้างอิง[แก้]

ดูเพิ่ม[แก้]