รายชื่อโรงภาพยนตร์ในประเทศไทย

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี

รายชื่อโรงภาพยนตร์ที่ตั้งอยู่ในประเทศไทย เรียงตามรายชื่อ ก-ฮ หมายเหตุ : จำนวนตัวเลขภายในวงเล็บหมายถึงจำนวนโรงภาพยนตร์

เนื้อหา: บนสุด -

[แก้]

กรุงเทพมหานคร[แก้]

กระบี่[แก้]

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขา เทสโก้โลตัส กระบี่ (4)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือกันตนา มูฟวี่ มอลล์
    1. สาขา อ.เมืองกระบี่ - Kantana Movie Mall (1)

กาญจนบุรี[แก้]

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเอสเอฟ ซีเนม่า
    1. สาขา โรบินสันไลฟ์สไตล์ กาญจนบุรี (4)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือกันตนา มูฟวี่ มอลล์
    1. สาขา อ.ท่าม่วง - Kantana Movie Mall (1)
    2. สาขา อ.เมืองกาญจนบุรี - Kantana Movie Mall (1)

กาฬสินธุ์[แก้]

  • ปริ๊นซ์ ซีนีเพล็กซ์ (2)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือเอ็มวีพี
    1. บิ๊กซี กาฬสินธุ์ (3)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือกันตนา มูฟวี่ มอลล์
    1. สาขา อ.กุฉินารายณ์ - Kantana Movie Mall (1)

กำแพงเพชร[แก้]

[แก้]

ขอนแก่น[แก้]

  • โรงภาพยนตร์อื่นๆ
    • แฟรี่พลาซ่า - แฟรี่ซีนีเพล็กซ์ (4)
    • Tukcom Kosa - แฟรี่ซีนีเพล็กซ์ (2)
    • ชุมแพ ซินีเพล็กซ์ (1)

[แก้]

จันทบุรี[แก้]

[แก้]

ฉะเชิงเทรา[แก้]

[แก้]

[แก้]

ตรัง[แก้]

ตาก[แก้]

[แก้]

[แก้]

บึงกาฬ[แก้]

  • เอ็ม ซีเนแม็กซ์ (EM CINEMAX)

บุรีรัมย์[แก้]

[แก้]

ประจวบคีรีขันธ์[แก้]

ปราจีนบุรี[แก้]

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเอสเอฟ ซีเนม่า
    1. สาขา บิ๊กซี ปราจีนบุรี (2) (เอสเอฟมัลติเพล็กซ์)
    2. สาขา โรบินสันไลฟ์สไตล์ ปราจีนบุรี (4)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขา บิ๊กซี ศรีมหาโพธิ (2)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือกันตนา มูฟวี่ มอลล์
    1. สาขา อ.นาดี - Kantana Movie Mall (1)

ปทุมธานี[แก้]

[แก้]

[แก้]

ภูเก็ต[แก้]

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเอสเอฟ ซีเนม่า
    1. จังซีลอน ป่าตอง (5)
    2. เซ็นทรัล ภูเก็ต (อาคารเฟสติวัล วิงก์) (7) (เอสเอฟ เอ็กซ์ ซีนีม่า)
  • พาราไดส์ ภูเก็ต - โคลิเซี่ยม (6)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือกันตนา มูฟวี่ มอลล์
    1. สาขา อ.เมืองภูเก็ต - Kantana Movie Mall (1)

[แก้]

มหาสารคาม[แก้]

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเอสเอฟ ซีเนม่า
    1. สาขา เสริมไทยชอปปิ้งคอมเพล็กซ์ มหาสารคาม (5)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขา เทสโก้โลตัส พยัคฆภูมิพิสัย (2)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือกันตนา มูฟวี่ มอลล์
    1. สาขา อ.กันทรวิชัย - Kantana Movie Mall (1)
  • เสริมไทยพลาซ่า (3)
  • Center Point Plaza (2)

มุกดาหาร[แก้]

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขา โรบินสันไลฟ์สไตล์ มุกดาหาร (4)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือกันตนา มูฟวี่ มอลล์
    1. สาขา อ.เมืองมุกดาหาร - Kantana Movie Mall (1)

[แก้]

ยโสธร[แก้]

  • PV Cineplex (2)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือกันตนา มูฟวี่ มอลล์
    1. สาขา อ.เมืองยโสธร - Kantana Movie Mall (1)

ยะลา[แก้]

  • Coliseum Cineplex (4)

[แก้]

[แก้]

ศรีสะเกษ[แก้]

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเอ็มวีพี
    1. สาขา บิ๊กซี ศรีสะเกษ (4)
  • ซุ่นเฮง มัลติเพล็กซ์ ห้างสรรพสินค้าซุ่นเฮงพลาซ่า (2)
  • โรงภาพยนตร์ ไทยรามา อำเภออุทุมพรพิสัย (stand Alone)

[แก้]

[แก้]

หนองคาย[แก้]

  • อัศวรรณช็อปปิ้งคอมเพล็กซ์ - ไฟว์สตาร์มัลติเพล็กซ์ (3)

หนองบัวลำภู[แก้]

[แก้]

อุดรธานี[แก้]

อุตรดิตถ์[แก้]

  • โรงภาพยนตร์ในเครือกันตนา มูฟวี่ มอลล์
    1. สาขา อ.เมืองอุตรดิตถ์ - Kantana Movie Mall (1)

อุบลราชธานี[แก้]

อ้างอิง[แก้]

ดูเพิ่ม[แก้]