รายชื่อโรงภาพยนตร์ในประเทศไทย

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

รายชื่อโรงภาพยนตร์ที่ตั้งอยู่ในประเทศไทย เรียงตามรายชื่อ ก-ฮ หมายเหตุ : จำนวนตัวเลขภายในวงเล็บหมายถึงจำนวนโรงภาพยนตร์

เนื้อหา: บนสุด -

[แก้]

กรุงเทพมหานคร[แก้]

กระบี่[แก้]

กาญจนบุรี[แก้]

กาฬสินธุ์[แก้]

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเอ็มวีพี
    1. สาขา บิ๊กซี กาฬสินธุ์ (3)

กำแพงเพชร[แก้]

[แก้]

ขอนแก่น[แก้]

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเอสเอฟ ซีเนม่า
    1. สาขา เซ็นทรัล พลาซา ขอนแก่น (8)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขา บิ๊กซี บ้านไผ่ (2)
    2. สาขา โลตัส เมืองพล (2)
    3. สาขา โลตัส ขอนแก่น 2 (5) (อีจีวี)
    4. สาขา โลตัส ขอนแก่น ประตูน้ำ (5)
  • โรงภาพยนตร์อื่นๆ
    • แฟรี่พลาซ่า - แฟรี่ซีนีเพล็กซ์ (4)
    • Tukcom Kosa - แฟรี่ซีนีเพล็กซ์ (2)

[แก้]

จันทบุรี[แก้]

[แก้]

ฉะเชิงเทรา[แก้]

[แก้]

[แก้]

ตรัง[แก้]

ตาก[แก้]

[แก้]

[แก้]

บึงกาฬ[แก้]

  • เอ็ม ซีเนแม็กซ์ (EM CINEMAX)

บุรีรัมย์[แก้]

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเอ็มวีพี
    • สาขา ทวีกิจ ซุปเปอร์เซ็นเตอร์ (5)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือเอสเอฟ ซีเนม่า
    1. สาขา โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ บุรีรัมย์ (5)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขา บิ๊กซี หนองกี่ (1)
    2. สาขา บิ๊กซี บุรีรัมย์ (5)
  • เจ.พลาซ่า ลำปลายมาศ (2)

[แก้]

ประจวบคีรีขันธ์[แก้]

ปราจีนบุรี[แก้]

ปทุมธานี[แก้]

[แก้]

[แก้]

ภูเก็ต[แก้]

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเอสเอฟ ซีเนม่า
    1. สาขา เซ็นทรัล ภูเก็ต (อาคารเฟสติวัล) (8) (เอสเอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า)
    2. สาขา จังซีลอน ป่าตอง (5) (อยู่ในช่วงปิดบริการชั่วคราว)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขา โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ถลาง (เปิด 30 กันยายน 2565)
    2. โคลิเซี่ยม พาราไดส์ ภูเก็ต - โคลิเซี่ยม ซีนีเพล็กซ์ (6)
    3. สาขา​ โลตัส​ ถลาง​ (โครงการ)​
    4. บลูเพิร์ล ภูเก็ต (8) เร็วๆ นี้[1]

[แก้]

มหาสารคาม[แก้]

มุกดาหาร[แก้]

[แก้]

ยโสธร[แก้]

ยะลา[แก้]

[แก้]

ร้อยเอ็ด[แก้]

  • Nevada Multiplex (3)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขา บิ๊กซี สุวรรณภูมิ (1)
    2. สาขา โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ร้อยเอ็ด (4)
    3. สาขา บิ๊กซี ร้อยเอ็ด (5)

ระนอง[แก้]

ระยอง[แก้]

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเอสเอฟ ซีเนม่า
    1. สาขา เซ็นทรัล บ้านฉาง (3) (เปิด 30 มีนาคม 2565)
    2. สาขา แพชชั่น ช็อปปิ้ง เดสติเนชั่น ระยอง (9)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขา โลตัส มาบตาพุด (2)
    2. สาขา บิ๊กซี บ่อวิน (อำเภอปลวกแดง) (3) (เมเจอร์ ซีเนม่า)
    3. สาขา โลตัส แกลง (4)
    4. สาขา เซ็นทรัล ระยอง (8)
  • ซีเคพลาซ่า - ซีเคมัลติเพล็กซ์ (4)

ราชบุรี[แก้]

[แก้]

ลพบุรี[แก้]

ลำปาง[แก้]

ลำพูน[แก้]

เลย[แก้]

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเอ็มวีพี
    1. สาขา บิ๊กซี เลย (3)
  • อัมรินทร์ (1)
  • CTS อ.วังสะพุง (1)

[แก้]

ศรีสะเกษ[แก้]

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขา โลตัส ศรีสะเกษ (2)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือเอ็มวีพี
    1. สาขา บิ๊กซี ศรีสะเกษ (4)
  • โรงภาพยนตร์ซุ่นเฮง มัลติเพล็กซ์ ห้างสรรพสินค้าซุ่นเฮงพลาซ่า (2)

[แก้]

[แก้]

หนองคาย[แก้]

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขา อัศวรรณ หนองคาย 2 (บิ๊กซี หนองคาย) (2)
  • โรงภาพยนตร์ ไฟว์สตาร์มัลติเพล็กซ์
    1. สาขา อัศวรรณ หนองคาย 1 (โลตัส หนองคาย)(เร็วๆนี้ จะมีการปรับโฉมใหม่เป็น sf cinema สาขา อัศวรรณ หนองคาย 1 (1)

หนองบัวลำภู[แก้]

[แก้]

อ่างทอง[แก้]

อุดรธานี[แก้]

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเอสเอฟ ซีเนม่า
    1. สาขา แลนด์มาร์ค พลาซา อุดรธานี (7)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขา บิ๊กซี บ้านดุง (1) (อีจีวี)
    2. สาขา โลตัส นาดี (3)
    3. สาขา บิ๊กซี อุดรธานี (4) (อีจีวี)
    4. สาขา เซ็นทรัล อุดร (8)

อุตรดิตถ์[แก้]

อุบลราชธานี[แก้]

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขา บิ๊กซี น้ำยืน (1) (อีจีวี)
    2. สาขา โลตัส เดชอุดม (2)
    3. สาขา โลตัส พิบูลมังสาหาร (2)
    4. สาขา เซ็นทรัล อุบล (7)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือเอสเอฟ ซีเนม่า
    1. สาขา ซิตี้มอลล์ สุนีย์ทาวเวอร์ อุบลราชธานี (7)
  • เนวาด้า อุบลราชธานี - เนวาด้ามัลติเพล็กซ์ (7)( จะมีการเปลี่ยนแปลงอัพเกรดเป็น SFC คาดว่าในอนาคต)

อ้างอิง[แก้]

  1. "กลุ่มเดอะมอลล์", วิกิพีเดีย, 2021-09-06, สืบค้นเมื่อ 2021-10-01

ดูเพิ่ม[แก้]