รายชื่อโรงภาพยนตร์ในประเทศไทย

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไบยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

รายชื่อโรงภาพยนตร์ที่ตั้งอยู่ในประเทศไทย เรียงตามรายชื่อ ก-ฮ หมายเหตุ : จำนวนตัวเลขภายในวงเล็บหมายถึงจำนวนโรงภาพยนตร์

เนื้อหา: บนสุด -

[แก้]

กรุงเทพมหานคร[แก้]

กระบี่[แก้]

กาญจนบุรี[แก้]

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเอสเอฟ ซีเนม่า
    1. สาขา โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ กาญจนบุรี (4)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขา TMK Park กาญจนบุรี (4) (เร็วๆนี้)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือกันตนา มูฟวี่ มอลล์
    1. สาขา อ.ท่าม่วง - Kantana Movie Mall (1)
    2. สาขา อ.เมืองกาญจนบุรี - Kantana Movie Mall (1)

กาฬสินธุ์[แก้]

  • ปริ๊นซ์ ซีนีเพล็กซ์ (2)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือเอ็มวีพี
    1. บิ๊กซี กาฬสินธุ์ (3)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือกันตนา มูฟวี่ มอลล์
    1. สาขา อ.กุฉินารายณ์ - Kantana Movie Mall (1)

กำแพงเพชร[แก้]

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขา บิ๊กซี กำแพงเพชร (4)
    2. สาขา โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ กำแพงเพชร (4)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือกันตนา มูฟวี่ มอลล์
    1. สาขา อ.พรานกระต่าย - Kantana Movie Mall (1)
    2. สาขา ต.ท่าขุนราม อ.เมืองกำแพงเพชร - Kantana Movie Mall (1)

[แก้]

ขอนแก่น[แก้]

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเอสเอฟ ซีเนม่า
    1. สาขา เซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น (8)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขา บิ๊กซี บ้านไผ่ (2)
    2. สาขา ท็อปส์ พลาซา เมืองพล (2) (เปิดเร็วๆนี้)
    3. สาขา เทสโก้ โลตัส เมืองพล (2)
    4. สาขา เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์ตร้า บ้านศิลา (5) (อีจีวี)
    5. สาขา เทสโก้ โลตัส ขอนแก่น (5)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือกันตนา มูฟวี่ มอลล์
    1. 1. สาขา อ.ชุมแพ - Kantana Movie Mall (1)
  • โรงภาพยนตร์อื่นๆ
    • แฟรี่พลาซ่า - แฟรี่ซีนีเพล็กซ์ (4)
    • Tukcom Kosa - แฟรี่ซีนีเพล็กซ์ (2)
    • ชุมแพ ซินีเพล็กซ์ (1)

[แก้]

จันทบุรี[แก้]

[แก้]

ฉะเชิงเทรา[แก้]

[แก้]

[แก้]

ตรัง[แก้]

ตาก[แก้]

[แก้]

[แก้]

บึงกาฬ[แก้]

  • เอ็ม ซีเนแม็กซ์ (EM CINEMAX)

บุรีรัมย์[แก้]

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเอ็มวีพี
    • สาขา ทวีกิจ ซุปเปอร์เซ็นเตอร์ (5)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือเอสเอฟ ซีเนม่า
    1. สาขา โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ บุรีรัมย์ (5)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขา บิ๊กซี หนองกี่ (1)
    2. สาขา บิ๊กซี บุรีรัมย์ (5)
  • เจ.พลาซ่า ลำปลายมาศ (2)

[แก้]

ประจวบคีรีขันธ์[แก้]

ปราจีนบุรี[แก้]

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเอสเอฟ ซีเนม่า
    1. สาขา บิ๊กซี มาร์เก็ต ปราจีนบุรี (2) (เอสเอฟมัลติเพล็กซ์)
    2. สาขา โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ปราจีนบุรี (4)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขา บิ๊กซี ศรีมหาโพธิ (2)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือกันตนา มูฟวี่ มอลล์
    1. สาขา อ.นาดี - Kantana Movie Mall (1)

ปทุมธานี[แก้]

[แก้]

[แก้]

ภูเก็ต[แก้]

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเอสเอฟ ซีเนม่า
    1. จังซีลอน ป่าตอง (5)
    2. เซ็นทรัล ภูเก็ต (อาคารเฟสติวัล) (7) (เอสเอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า)
  • พาราไดส์ ภูเก็ต - โคลิเซี่ยม (6)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือกันตนา มูฟวี่ มอลล์
    1. สาขา อ.เมืองภูเก็ต - Kantana Movie Mall (1)

[แก้]

มหาสารคาม[แก้]

มุกดาหาร[แก้]

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขา โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ มุกดาหาร (4)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือกันตนา มูฟวี่ มอลล์
    1. สาขา อ.เมืองมุกดาหาร - Kantana Movie Mall (1)

[แก้]

ยโสธร[แก้]

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขา เทสโก้ โลตัส ยโสธร (2)
  • PV Cineplex (2)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือกันตนา มูฟวี่ มอลล์
    1. สาขา อ.เมืองยโสธร - Kantana Movie Mall (1)

ยะลา[แก้]

  • Coliseum Cineplex (4)

[แก้]

ร้อยเอ็ด[แก้]

  • Nevada Multiplex (3)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขา บิ๊กซี สุวรรณภูมิ (1)
    2. สาขา โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ร้อยเอ็ด (4)
    3. สาขา บิ๊กซี ร้อยเอ็ด (5)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือกันตนา มูฟวี่ มอลล์
    1. สาขา อ.เมืองร้อยเอ็ด - Kantana Movie Mall (1)
    2. สาขา อ.เสลภูมิ - Kantana Movie Mall (1)

ระนอง[แก้]

ระยอง[แก้]

ราชบุรี[แก้]

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขา เทสโก้ โลตัส ราชบุรี (2)
    2. สาขา บิ๊กซี ราชบุรี (4)
    3. สาขา เทสโก้ โลตัส บ้านโป่ง (5)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือเอสเอฟ ซีเนม่า
    1. สาขา โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ราชบุรี (3)

[แก้]

ลพบุรี[แก้]

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขา เทสโก้ โลตัส โคกสำโรง (2)
    2. สาขา บิ๊กซี ลพบุรี (5)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือเอสเอฟ ซีเนม่า
    1. สาขา โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ลพบุรี (5)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือกันตนา มูฟวี่ มอลล์
    1. สาขา อ.บ้านหมี่ - Kantana Movie Mall (1)

ลำปาง[แก้]

ลำพูน[แก้]

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขา บิ๊กซี ลำพูน (3) (อีจีวี)
    2. สาขา แจ่มฟ้า ลำพูน (4)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือกันตนา มูฟวี่ มอลล์
    1. สาขา อ.เมืองลำพูน - Kantana Movie Mall (1)

เลย[แก้]

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเอ็มวีพี
    1. สาขา บิ๊กซี เลย (3)
  • อัมรินทร์ (1)
  • CTS อ.วังสะพุง (1)

|}

[แก้]

ศรีสะเกษ[แก้]

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขา เทสโก้ โลตัส ศรีสะเกษ (2)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือเอ็มวีพี
    1. สาขา บิ๊กซี ศรีสะเกษ (4)
  • ซุ่นเฮง มัลติเพล็กซ์ ห้างสรรพสินค้าซุ่นเฮงพลาซ่า (2)

[แก้]

สกลนคร[แก้]

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขา บิ๊กซี คำตะกล้า (1) (อีจีวี)
    2. สาขา บิ๊กซี พังโคน (1)
    3. สาขา โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ สกลนคร (4)
  • Nevada Multiplex (3)

สงขลา[แก้]

สมุทรปราการ[แก้]

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขา บิ๊กซี สมุทรปราการ (2) (อีจีวี)
    2. สาขา บิ๊กซี สุขสวัสดิ์ (4)
    3. สาขา พลัสมอลล์ ศรีนครินทร์ (5)
    4. สาขา โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ สมุทรปราการ (5)
    5. สาขา อิมพีเรียลเวิลด์ สำโรง (10)
    6. สาขา เมกาซิตี้ บางนา (15) (เมกา ซีนีเพล็กซ์)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือเอสเอฟ ซีเนม่า
    1. สาขา แจ๊ส เออเบิร์น ศรีนครินทร์ (5)
    2. สาขา บิ๊กซี บางพลี (6)

สมุทรสาคร[แก้]

สมุทรสงคราม[แก้]

สระบุรี[แก้]

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขา สุขอนันต์ปาร์ค สระบุรี (4)
    2. สาขา โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ สระบุรี (6)

สิงห์บุรี[แก้]

สุโขทัย[แก้]

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขา เทสโก้ โลตัส ตลาด สุโขทัย (1) (อีจีวี)
    2. สาขา บิ๊กซี สุโขทัย (2)

สตูล[แก้]

สุพรรณบุรี[แก้]

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเอสเอฟ ซีเนม่า
    1. สาขา โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ สุพรรณบุรี (4)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขา เทสโก้ โลตัส อู่ทอง (2)
    2. สาขา เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์ตร้า สุพรรณบุรี (4)
    3. สาขา บิ๊กซี สุพรรณบุรี (4)

สุราษฎร์ธานี[แก้]

สุรินทร์[แก้]

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเอสเอฟ ซีเนม่า
    1. สาขา โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ สุรินทร์ (5)
  • โรงภาพยนตร์สุรินทร์ซีนีเพล็กซ์ สุรินทร์พลาซ่า (3)
  • ห้างสรรพสินค้าเพชรเกษมพลาซ่า (2)
  • สังขะเธียเตอร์ (1)

สระแก้ว[แก้]

|}

[แก้]

หนองคาย[แก้]

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขาอัศวรรณ หนองคาย2 (บิ๊กซี หนองคาย) (2)
  • โรงภาพยนตร์ ไฟว์สตาร์มัลติเพล็กซ์
    1. สาขาอัศวรรณ หนองคาย1 (เทสโก้ โลตัส หนองคาย) (3)

หนองบัวลำภู[แก้]

[แก้]

อ่างทอง[แก้]

อุดรธานี[แก้]

อุตรดิตถ์[แก้]

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขา เทสโก้ โลตัส อุตรดิตถ์ (2) (อีจีวี)
    2. สาขา ศรีพงษ์พาร์ค อุตรดิตถ์ (3)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือกันตนา มูฟวี่ มอลล์
    1. สาขา อ.เมืองอุตรดิตถ์ - Kantana Movie Mall (1)

อุบลราชธานี[แก้]

อ้างอิง[แก้]

ดูเพิ่ม[แก้]