รายชื่อโรงภาพยนตร์ในประเทศไทย

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

รายชื่อโรงภาพยนตร์ที่ตั้งอยู่ในประเทศไทย เรียงตามรายชื่อ ก-ฮ หมายเหตุ : จำนวนตัวเลขภายในวงเล็บหมายถึงจำนวนโรงภาพยนตร์

เนื้อหา: บนสุด -

[แก้]

กรุงเทพมหานคร[แก้]

กระบี่[แก้]

กาญจนบุรี[แก้]

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเอสเอฟ ซีเนม่า
    1. สาขา โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ กาญจนบุรี (4)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขา ทีเอ็มเค พาร์ค กาญจนบุรี (4)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือกันตนา มูฟวี่ มอลล์
    1. สาขา อ.ท่าม่วง - Kantana Movie Mall (1)
    2. สาขา อ.เมืองกาญจนบุรี - Kantana Movie Mall (1)

กาฬสินธุ์[แก้]

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเอ็มวีพี
    1. บิ๊กซี กาฬสินธุ์ (3)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือกันตนา มูฟวี่ มอลล์
    1. สาขา อ.กุฉินารายณ์ - Kantana Movie Mall (1)

กำแพงเพชร[แก้]

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขา บิ๊กซี กำแพงเพชร (4)
    2. สาขา โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ กำแพงเพชร (4)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือกันตนา มูฟวี่ มอลล์
    1. สาขา อ.พรานกระต่าย - Kantana Movie Mall (1)
    2. สาขา ต.ท่าขุนราม อ.เมืองกำแพงเพชร - Kantana Movie Mall (1)

[แก้]

ขอนแก่น[แก้]

  • โรงภาพยนตร์อื่นๆ
    • แฟรี่พลาซ่า - แฟรี่ซีนีเพล็กซ์ (4)
    • Tukcom Kosa - แฟรี่ซีนีเพล็กซ์ (2)
    • ชุมแพ ซินีเพล็กซ์ (1)

[แก้]

จันทบุรี[แก้]

[แก้]

ฉะเชิงเทรา[แก้]

[แก้]

[แก้]

ตรัง[แก้]

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเอสเอฟ ซีเนม่า
    1. สาขา โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ตรัง (3) (กำลังก่อสร้างเพิ่มอีก 1 โรง)

ตาก[แก้]

[แก้]

[แก้]

บึงกาฬ[แก้]

  • เอ็ม ซีเนแม็กซ์ (EM CINEMAX)

บุรีรัมย์[แก้]

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเอ็มวีพี
    • สาขา ทวีกิจ ซุปเปอร์เซ็นเตอร์ (5)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือเอสเอฟ ซีเนม่า
    1. สาขา โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ บุรีรัมย์ (5)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขา เทสโก้ โลตัส นางรอง (1) (โครงการ)
    2. สาขา บิ๊กซี หนองกี่ (1)
    3. สาขา บิ๊กซี บุรีรัมย์ (5)
  • เจ.พลาซ่า ลำปลายมาศ (2)

[แก้]

ประจวบคีรีขันธ์[แก้]

ปราจีนบุรี[แก้]

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเอสเอฟ ซีเนม่า
    1. สาขา บิ๊กซี ปราจีนบุรี (2)
    2. สาขา โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ปราจีนบุรี (4)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขา บิ๊กซี ศรีมหาโพธิ (2)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือกันตนา มูฟวี่ มอลล์
    1. สาขา อ.นาดี - Kantana Movie Mall (1)

ปทุมธานี[แก้]

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขา เทสโก้ โลตัส ลำลูกกา (2) (โครงการ)
    2. สาขา เทสโก้ โลตัส บางกระดี่ (ปทุมธานี 2) (2) (โครงการ)
    3. สาขา บิ๊กซี รังสิต-คลอง 6 (4)
    4. สาขา เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์ตร้า นวนคร (4)
    5. สาขา บิ๊กซี ปทุมธานี (5)
    6. สาขา ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต (10)
    7. สาขา รังสิต (16) (Standalone)

[แก้]

[แก้]

ภูเก็ต[แก้]

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเอสเอฟ ซีเนม่า
    1. จังซีลอน ป่าตอง (5)
    2. เซ็นทรัล ภูเก็ต (อาคารเฟสติวัล) (7) (เอสเอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือ ??
    1. สาขา โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ถลาง (เปิด 2563)
  • พาราไดส์ ภูเก็ต - โคลิเซี่ยม (6)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือกันตนา มูฟวี่ มอลล์
    1. สาขา อ.เมืองภูเก็ต - Kantana Movie Mall (1)

[แก้]

มหาสารคาม[แก้]

มุกดาหาร[แก้]

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขา โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ มุกดาหาร (4)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือกันตนา มูฟวี่ มอลล์
    1. สาขา อ.เมืองมุกดาหาร - Kantana Movie Mall (1)

[แก้]

ยโสธร[แก้]

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขา เทสโก้ โลตัส ยโสธร (2)
  • PV Cineplex (2)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือกันตนา มูฟวี่ มอลล์
    1. สาขา อ.เมืองยโสธร - Kantana Movie Mall (1)

ยะลา[แก้]

  • Coliseum Cineplex (4)

[แก้]

ร้อยเอ็ด[แก้]

  • Nevada Multiplex (3)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขา บิ๊กซี สุวรรณภูมิ (1)
    2. สาขา โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ร้อยเอ็ด (4)
    3. สาขา บิ๊กซี ร้อยเอ็ด (5)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือกันตนา มูฟวี่ มอลล์
    1. สาขา อ.เมืองร้อยเอ็ด - Kantana Movie Mall (1)
    2. สาขา อ.เสลภูมิ - Kantana Movie Mall (1)

ระนอง[แก้]

ระยอง[แก้]

ราชบุรี[แก้]

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขา เทสโก้ โลตัส ราชบุรี (2)
    2. สาขา บิ๊กซี ราชบุรี (4)
    3. สาขา เทสโก้ โลตัส บ้านโป่ง (5)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือเอสเอฟ ซีเนม่า
    1. สาขา โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ราชบุรี (3)

[แก้]

ลพบุรี[แก้]

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขา เทสโก้ โลตัส โคกสำโรง (2)
    2. สาขา บิ๊กซี ลพบุรี (5)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือเอสเอฟ ซีเนม่า
    1. สาขา โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ลพบุรี (5)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือกันตนา มูฟวี่ มอลล์
    1. สาขา อ.บ้านหมี่ - Kantana Movie Mall (1)

ลำปาง[แก้]

ลำพูน[แก้]

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขา บิ๊กซี ลำพูน (3) (อีจีวี)
    2. สาขา แจ่มฟ้า ลำพูน (4)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือกันตนา มูฟวี่ มอลล์
    1. สาขา อ.เมืองลำพูน - Kantana Movie Mall (1)

เลย[แก้]

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเอ็มวีพี
    1. สาขา บิ๊กซี เลย (3)
  • อัมรินทร์ (1)
  • CTS อ.วังสะพุง (1)

[แก้]

ศรีสะเกษ[แก้]

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขา เทสโก้ โลตัส ศรีสะเกษ (2)
    2. สาขา เทสโก้ โลตัส กันทรลักษ์ (2) (โครงการ)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือเอ็มวีพี
    1. สาขา บิ๊กซี ศรีสะเกษ (4)
  • โรงภาพยนตร์ซุ่นเฮง มัลติเพล็กซ์ ห้างสรรพสินค้าซุ่นเฮงพลาซ่า (2)

[แก้]

[แก้]

หนองคาย[แก้]

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขาอัศวรรณ หนองคาย2 (บิ๊กซี หนองคาย) (2)
  • โรงภาพยนตร์ ไฟว์สตาร์มัลติเพล็กซ์
    1. สาขาอัศวรรณ หนองคาย1 (เทสโก้ โลตัส หนองคาย) (3)

หนองบัวลำภู[แก้]

[แก้]

อ่างทอง[แก้]

อุดรธานี[แก้]

อุตรดิตถ์[แก้]

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
    1. สาขา เทสโก้ โลตัส อุตรดิตถ์ (2) (อีจีวี)
    2. สาขา ศรีพงษ์พาร์ค อุตรดิตถ์ (3)
  • โรงภาพยนตร์ในเครือกันตนา มูฟวี่ มอลล์
    1. สาขา อ.เมืองอุตรดิตถ์ - Kantana Movie Mall (1)

อุบลราชธานี[แก้]

อ้างอิง[แก้]

ดูเพิ่ม[แก้]