รายชื่อทางแยกในเขตดุสิต

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

รายชื่อทางแยกในเขตดุสิต เฉพาะทางแยกสัญญาณไฟจราจร รวมทั้งทางแยกบางแห่งที่ไม่มีสัญญาณไฟจราจรและไม่ใช่ทางแยกต่างระดับ แต่มีชื่อเรียกอย่างเป็นทางการ

ทางแยกระดับพื้นดิน[แก้]

รหัส (ESRI) รหัส (กทม.) ประเภท อักษรไทย อักษรโรมัน ถนนที่เกี่ยวข้อง พิกัดภูมิศาสตร์ หมายเหตุ
N005 034 2
N005
นางเลิ้ง Nang Loeng 13°45′42″N 100°30′55.50″E / 13.76167°N 100.5154167°E / 13.76167; 100.5154167 (แยกสนามม้า)
N006 035 3
N006
เสาวนี Saowani 13°45′47″N 100°31′22.53″E / 13.76306°N 100.5229250°E / 13.76306; 100.5229250
N014 037 3
N014
สะพานขาว Saphan Khao 13°45′23.74″N 100°30′57.89″E / 13.7565944°N 100.5160806°E / 13.7565944; 100.5160806 รายชื่อท้องที่ทั้งหมดของแยกนี้
N015 040 3
N015
ยมราช Yommarat 13°45′26.22″N 100°31′13.94″E / 13.7572833°N 100.5205389°E / 13.7572833; 100.5205389
N097 021 2
N097
อู่ทองใน U Thong Nai 13°46′30.64″N 100°30′55.81″E / 13.7751778°N 100.5155028°E / 13.7751778; 100.5155028
N111 011 3
N111
มัฆวาน Makkhawan 13°45′48.19″N 100°30′33.41″E / 13.7633861°N 100.5092806°E / 13.7633861; 100.5092806 รายชื่อท้องที่ทั้งหมดของแยกนี้
N137 076 3
N137
สวนมิสกวัน Suan Mitsakawan 13°45′57.21″N 100°30′37.58″E / 13.7658917°N 100.5104389°E / 13.7658917; 100.5104389
N138 139 3
N138
ลานพระรูป Lan Phra Rup 13°46′05.60″N 100°30′41.55″E / 13.7682222°N 100.5115417°E / 13.7682222; 100.5115417 (แยกกองทัพภาคที่ 1)
N139 015 3
N139
วัดเบญจฯ Wat Bencha 13°45′59.48″N 100°30′54.89″E / 13.7665222°N 100.5152472°E / 13.7665222; 100.5152472
N149 075 3
N149
หอประชุม ทบ. Ho Prachum Thobo 13°46′10.83″N 100°30′29.71″E / 13.7696750°N 100.5082528°E / 13.7696750; 100.5082528 (แยก พล.1 รอ.; แยกราชสีมา; แยกไทยเจริญ)
N151 084 3
N151
อู่ทองนอก U Thong Nok 13°46′19.41″N 100°30′33.84″E / 13.7720583°N 100.5094000°E / 13.7720583; 100.5094000
N152 101 3
N152
พาณิชยการ Phanitchayakan 13°45′47.92″N 100°30′48.55″E / 13.7633111°N 100.5134861°E / 13.7633111; 100.5134861 (แยกสะพานชมัยมรุเชฐ)
N221 233 2
N221
สุคันธาราม Sukhantharam 13°46′27.14″N 100°31′38.87″E / 13.7742056°N 100.5274639°E / 13.7742056; 100.5274639 รหัสทางแยก 348 (เดิม)
N222 349 3
N222
วัดประชา Wat Pracha 13°47′21.29″N 100°31′39.54″E / 13.7892472°N 100.5276500°E / 13.7892472; 100.5276500
N223 351 2
N223
สามแยกพิชัย Sam Yaek Phichai 13°47′09.50″N 100°31′12.60″E / 13.7859722°N 100.5201667°E / 13.7859722; 100.5201667 (แยกอำนวยสงคราม)
N240 424 3
N240
อำนวยสงคราม-ร่วมจิตต์ Amnuai Songkhram - Ruam Chit 13°47′15.30″N 100°31′03.16″E / 13.7875833°N 100.5175444°E / 13.7875833; 100.5175444
N316 264 2
N316
วัดสะพานสูง Wat Saphan Sung 13°47′57.93″N 100°31′59.43″E / 13.7994250°N 100.5331750°E / 13.7994250; 100.5331750
N369 097 3
N369
เกียกกาย Kiakkai 13°47′50.10″N 100°31′16.85″E / 13.7972500°N 100.5213472°E / 13.7972500; 100.5213472
N370 006 3
N370
สะพานแดง Saphan Daeng 13°47′36.46″N 100°31′47.82″E / 13.7934611°N 100.5299500°E / 13.7934611; 100.5299500
N371 193 3
N371
เทอดดำริ Thoet Damri 13°47′32.89″N 100°32′06.14″E / 13.7924694°N 100.5350389°E / 13.7924694; 100.5350389
N372 129 3
N372
บางกระบือ Bang Krabue 13°47′21.74″N 100°30′52.65″E / 13.7893722°N 100.5146250°E / 13.7893722; 100.5146250 (แยกเขียวไข่กา)
N373 016 3
N373
ศรีย่าน Si Yan 13°47′07.29″N 100°30′42.43″E / 13.7853583°N 100.5117861°E / 13.7853583; 100.5117861
N374 149 3
N374
ร่วมจิตต์ Ruam Chit 13°47′00.92″N 100°30′54.11″E / 13.7835889°N 100.5150306°E / 13.7835889; 100.5150306
N375 086 3
N375
เกษะโกมล Keshakomala 13°46′59.99″N 100°31′27.87″E / 13.7833306°N 100.5244083°E / 13.7833306; 100.5244083
N376 031 3
N376
พิชัย Phichai 13°46′54.83″N 100°31′04.95″E / 13.7818972°N 100.5180417°E / 13.7818972; 100.5180417
N377 235 2
N377
เศรษฐศิริ Set Siri 13°46′53.68″N 100°31′49.96″E / 13.7815778°N 100.5305444°E / 13.7815778; 100.5305444
N378 065 3
N378
วชิระ Vajira 13°46′52.61″N 100°30′35.25″E / 13.7812806°N 100.5097917°E / 13.7812806; 100.5097917
N379 085 3
N379
สวนรื่นฤดี Suan Ruen Ruedi 13°46′47.40″N 100°30′47.35″E / 13.7798333°N 100.5131528°E / 13.7798333; 100.5131528
N380 028 3
N380
ราชวัตร Ratchawat 13°46′46.21″N 100°31′20.38″E / 13.7795028°N 100.5223278°E / 13.7795028; 100.5223278
N381 062 3
N381
ขัตติยานี Khattiyani 13°46′42.50″N 100°30′58.89″E / 13.7784722°N 100.5163583°E / 13.7784722; 100.5163583
N382 017 3
N382
ซังฮี้ Sanghi 13°46′42.13″N 100°30′30.37″E / 13.7783694°N 100.5084361°E / 13.7783694; 100.5084361
N383 014 3
N383
การเรือน Kan Ruean 13°46′36.74″N 100°30′42.28″E / 13.7768722°N 100.5117444°E / 13.7768722; 100.5117444 (แยกสวนดุสิต)
N384 100 3
N384
สุโขทัย Sukhothai 13°46′35.59″N 100°31′14.56″E / 13.7765528°N 100.5207111°E / 13.7765528; 100.5207111 (แยกสำนักงานเขตดุสิต)
N385 234 3
N385
สามเสน Sam Sen 13°46′34.12″N 100°31′42.14″E / 13.7761444°N 100.5283722°E / 13.7761444; 100.5283722
N387 233 2
N387
สวรรคโลก Sawankhalok 13°46′25.06″N 100°31′37.88″E / 13.7736278°N 100.5271889°E / 13.7736278; 100.5271889
N388 069 3
N388
ราชวิถี Ratchawithi 13°46′24.88″N 100°31′08.68″E / 13.7735778°N 100.5190778°E / 13.7735778; 100.5190778 (แยกวังสวนจิตรฯ, แยกเขาดิน)
N389 071 3
N389
สี่เสาเทเวศร์ Si Sao Thewet 13°46′16.15″N 100°30′18.02″E / 13.7711528°N 100.5050056°E / 13.7711528; 100.5050056
N390 054 3
N390
อุภัยเจษฎุทิศ Uphaichetsaduthit 13°46′13.69″N 100°31′33.33″E / 13.7704694°N 100.5259250°E / 13.7704694; 100.5259250 (แยกวังสวนจิตรฯ)
N393 074 3
N393
วังแดง Wang Daeng 13°46′05.97″N 100°30′27.46″E / 13.7683250°N 100.5076278°E / 13.7683250; 100.5076278 (แยกคุรุสภา)
N395 026 3
N395
เทวกรรม Thewakam 13°45′36.30″N 100°30′45.70″E / 13.7600833°N 100.5126944°E / 13.7600833; 100.5126944 รายชื่อท้องที่ทั้งหมดของแยกนี้
021 2
พิชัย-ราชวิถี Phichai - Ratchawithi 13°46′31.56″N 100°30′53.71″E / 13.7754333°N 100.5149194°E / 13.7754333; 100.5149194
347 3
ระนอง 1 Ranong 1 13°47′13.85″N 100°31′57.94″E / 13.7871806°N 100.5327611°E / 13.7871806; 100.5327611
348 2
แฟลตเกียกกาย Flat Kiakkai
  • ถนนทหาร
  • ทางเข้า-ออกอาคารสงเคราะห์กองทัพบกส่วนกลาง เกียกกาย
13°47′42.90″N 100°31′34.72″E / 13.7952500°N 100.5263111°E / 13.7952500; 100.5263111
458 3
ยานเกราะ Yan Kro
  • ถนนสามเสน
  • ทางเข้า-ออกสถานีวิทยุยานเกราะ
  • ทางเข้า-ออกกองพันทหารม้าที่ 4 รักษาพระองค์
13°47′39.31″N 100°31′06.95″E / 13.7942528°N 100.5185972°E / 13.7942528; 100.5185972