รายชื่อทางแยกในเขตลาดกระบัง

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไบยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

รายชื่อทางแยกในเขตลาดกระบัง เฉพาะทางแยกสัญญาณไฟจราจร รวมทั้งทางแยกบางแห่งที่ไม่มีสัญญาณไฟจราจรและไม่ใช่ทางแยกต่างระดับ แต่มีชื่อเรียกอย่างเป็นทางการ สำหรับชื่อทางแยกต่างระดับและรายละเอียด ดูที่รายชื่อทางแยกในกรุงเทพมหานคร

รหัส (ESRI) รหัส (กทม.) ประเภท อักษรไทย อักษรโรมัน ถนนที่เกี่ยวข้อง พิกัดภูมิศาสตร์ หมายเหตุ
N039 479 3
N039
เจ้ากรีฑา Chao Kritha 13°45′21.73″N 100°44′46.72″E / 13.7560361°N 100.7463111°E / 13.7560361; 100.7463111 (แยกเจ้าคุณทหาร)
N101 279 2
N101
เจ้าคุณทหาร Chaokhun Thahan 13°45′02.16″N 100°47′39.46″E / 13.7506000°N 100.7942944°E / 13.7506000; 100.7942944
N104 419 2
N104
ลาดกระบัง Lat Krabang 13°43′21.43″N 100°44′47.49″E / 13.7226194°N 100.7465250°E / 13.7226194; 100.7465250 (แยกอ่อนนุช-ร่มเกล้า)
N277 420 2
N277
กิ่งแก้ว King Kaeo 13°43′21.08″N 100°44′24.17″E / 13.7225222°N 100.7400472°E / 13.7225222; 100.7400472 (แยกกิ่งแก้ว-ลาดกระบัง; แยกกิ่งแก้ว-อ่อนนุช)
340 2
วัดทิพพาวาส Wat Thipphawat 13°46′20.43″N 100°48′40.64″E / 13.7723417°N 100.8112889°E / 13.7723417; 100.8112889
703 2
สุเหร่าลำนายโส Surao Lam Nai So 13°46′01.58″N 100°43′14.15″E / 13.7671056°N 100.7205972°E / 13.7671056; 100.7205972 (แยกเคหะร่มเกล้า 64)
705 2
ลาดกระบัง 54 Lat Krabang 54 13°43′19.26″N 100°47′07.31″E / 13.7220167°N 100.7853639°E / 13.7220167; 100.7853639
713 3
นิคมอุตสาหกรรมลาดกระบัง Lat Krabang Industrial Estate 13°45′20.76″N 100°47′52.62″E / 13.7557667°N 100.7979500°E / 13.7557667; 100.7979500
716 2
สถานีบรรจุและแยกสินค้ากล่อง Inland Container Depot 13°45′15.93″N 100°45′41.85″E / 13.7544250°N 100.7616250°E / 13.7544250; 100.7616250
718 3
ตลาดเกรียงไกร Talat Kriang Krai 13°45′43.83″N 100°43′45.58″E / 13.7621750°N 100.7293278°E / 13.7621750; 100.7293278
724 2
สนามบินสุวรรณภูมิ Sanam Bin Suvarnabhumi 13°43′18.69″N 100°46′35.16″E / 13.7218583°N 100.7764333°E / 13.7218583; 100.7764333
727 2
ต่างระดับหลวงแพ่งตะวันตก Tang Radap Luang Phaeng Tawantok 13°42′41.37″N 100°49′06.91″E / 13.7114917°N 100.8185861°E / 13.7114917; 100.8185861
728 2
ต่างระดับหลวงแพ่งตะวันออก Tang Radap Luang Phaeng Tawan-ok 13°42′37.57″N 100°49′17.15″E / 13.7104361°N 100.8214306°E / 13.7104361; 100.8214306 (แยกแครี่บอย)
730 2
วัดราชโกษา Wat Ratchakosa 13°41′52.27″N 100°51′04.62″E / 13.6978528°N 100.8512833°E / 13.6978528; 100.8512833 (แยกขุมทอง)
731 2
วัดสุทธาโภชน์ Wat Sutthaphot 13°44′27.46″N 100°47′28.32″E / 13.7409611°N 100.7912000°E / 13.7409611; 100.7912000
734 2
วัดพลมานีย์ Wat Phon Mani 13°43′11.11″N 100°47′47.34″E / 13.7197528°N 100.7964833°E / 13.7197528; 100.7964833
3
สำนักงานเขตลาดกระบัง Samnak Ngan Khet Lat Krabang 13°43′19.13″N 100°47′01.46″E / 13.7219806°N 100.7837389°E / 13.7219806; 100.7837389 รหัสทางแยก 705 (เดิม)
2
มอเตอร์เวย์ Motorway 13°43′50.87″N 100°44′47.31″E / 13.7307972°N 100.7464750°E / 13.7307972; 100.7464750