รายชื่อทางแยกในเขตประเวศ

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไบยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

รายชื่อทางแยกในเขตประเวศ เฉพาะทางแยกสัญญาณไฟจราจร รวมทั้งทางแยกบางแห่งที่ไม่มีสัญญาณไฟจราจรและไม่ใช่ทางแยกต่างระดับ แต่มีชื่อเรียกอย่างเป็นทางการ สำหรับชื่อทางแยกต่างระดับและรายละเอียด ดูที่รายชื่อทางแยกในกรุงเทพมหานคร

รหัส (ESRI) รหัส (กทม.) ประเภท อักษรไทย อักษรโรมัน ถนนที่เกี่ยวข้อง พิกัดภูมิศาสตร์ หมายเหตุ
N275 470 2
N275
ต่างระดับอ่อนนุช Tang Radap On Nut 13°43′17.28″N 100°41′57.02″E / 13.7214667°N 100.6991722°E / 13.7214667; 100.6991722
N276 469 2
N276
โรงพยาบาลสิรินธร Rong Phayaban Sirindhorn 13°43′18.04″N 100°42′09.66″E / 13.7216778°N 100.7026833°E / 13.7216778; 100.7026833 (แยกมาสด้า)
N308 326 3
N308
ศรีอุดม Si Udom 13°40′39.91″N 100°38′45.75″E / 13.6777528°N 100.6460417°E / 13.6777528; 100.6460417 (แยกศรีนครินทร์-อุดมสุข; แยกหนองบอน; แยกสุขุมวิท 103)
327 3
พาราไดซ์พาร์ค Paradise Park 13°41′10.01″N 100°38′48.17″E / 13.6861139°N 100.6467139°E / 13.6861139; 100.6467139 (แยกเสรีเซ็นเตอร์)
328 2
หมู่บ้านเสรีวิลล่า Mu Ban Seri Villa 13°41′21.89″N 100°38′49.20″E / 13.6894139°N 100.6470000°E / 13.6894139; 100.6470000
339 3
เฉลิมพระเกียรติ ร.9-พัฒนาการ Chaloem Phra Kiat Ratchakan Thi 9-Phatthanakan 13°42′00.25″N 100°40′31.96″E / 13.7000694°N 100.6755444°E / 13.7000694; 100.6755444
418 3
ประเวศ Prawet 13°43′16.95″N 100°41′52.08″E / 13.7213750°N 100.6978000°E / 13.7213750; 100.6978000
443 2
เฉลิมพระเกียรติฯ 28 แยก 5 Chaloem Phra Kiat 28 Yaek 5 13°40′48.73″N 100°40′41.59″E / 13.6802028°N 100.6782194°E / 13.6802028; 100.6782194
444 3
เฉลิมพระเกียรติฯ 28 แยก 14 Chaloem Phra Kiat 28 Yaek 14 13°40′31.49″N 100°40′35.96″E / 13.6754139°N 100.6766556°E / 13.6754139; 100.6766556 (แยกสวน 50 พรรษา มหาจักรีสิรินธร)
445 3
ทุ่งเศรษฐี Thung Setthi 13°40′17.92″N 100°41′05.10″E / 13.6716444°N 100.6847500°E / 13.6716444; 100.6847500
704 2
หมู่บ้านเสรีอ่อนนุช Mu Ban Seri On Nut 13°42′58.60″N 100°39′13.61″E / 13.7162778°N 100.6537806°E / 13.7162778; 100.6537806
719 2
อ่อนนุช 86 On Nut 86 13°43′15.39″N 100°41′24.31″E / 13.7209417°N 100.6900861°E / 13.7209417; 100.6900861
720 2
อ่อนนุช 90 On Nut 90 13°43′18.89″N 100°42′24.89″E / 13.7219139°N 100.7069139°E / 13.7219139; 100.7069139
721 3
เมืองทอง 2 Mueang Thong 2 13°43′41.65″N 100°39′23.05″E / 13.7282361°N 100.6564028°E / 13.7282361; 100.6564028
722 2
เฉลิมพระเกียรติฯ 28 Chaloem Phra Kiat 28 13°41′06.84″N 100°40′01.70″E / 13.6852333°N 100.6671389°E / 13.6852333; 100.6671389
2
หมู่บ้านมิตรภาพ 3 Mu Ban Mittraphap 3 13°42′01.69″N 100°38′47.65″E / 13.7004694°N 100.6465694°E / 13.7004694; 100.6465694 รหัสทางแยก 328 (เดิม)