รายชื่อทางแยกในเขตห้วยขวาง

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

รายชื่อทางแยกในเขตห้วยขวาง เฉพาะทางแยกสัญญาณไฟจราจร รวมทั้งทางแยกบางแห่งที่ไม่มีสัญญาณไฟจราจรและไม่ใช่ทางแยกต่างระดับ แต่มีชื่อเรียกอย่างเป็นทางการ สำหรับชื่อทางแยกต่างระดับและรายละเอียด ดูที่รายชื่อทางแยกในกรุงเทพมหานคร

รหัส (ESRI) รหัส (กทม.) ประเภท อักษรไทย อักษรโรมัน ถนนที่เกี่ยวข้อง พิกัดภูมิศาสตร์ หมายเหตุ
N013 280 3
N013
ศูนย์วิจัยเหนือ Sun Wichai Nuea 13°45′10.45″N 100°35′20.27″E / 13.7529028°N 100.5889639°E / 13.7529028; 100.5889639
N029 150 3
N029
อ.ส.ม.ท. M.C.O.T. 13°45′20.54″N 100°34′11.18″E / 13.7557056°N 100.5697722°E / 13.7557056; 100.5697722
N030 251 2
N030
พร้อมพงษ์ Phrom Phong 13°44′50.32″N 100°34′23.97″E / 13.7473111°N 100.5733250°E / 13.7473111; 100.5733250
N069 169 2
N069
ศูนย์วิจัยใต้ Sun Wichai Tai 13°44′41.02″N 100°35′5.04″E / 13.7447278°N 100.5847333°E / 13.7447278; 100.5847333
N070 290 2
N070
ทองหล่อเหนือ Thong Lo Nuea 13°44′39.73″N 100°35′09.96″E / 13.7443694°N 100.5861000°E / 13.7443694; 100.5861000 (แยกทองหล่อ-เพชรบุรี)
N071 432 3
N071
เอกมัยเหนือ Ekkamai Nuea 13°44′36.85″N 100°35′22.98″E / 13.7435694°N 100.5897167°E / 13.7435694; 100.5897167 (แยกเอกมัย; แยกเอกมัย-เพชรบุรี)
N072 433 2
N072
เอกมัยเหนือ Ekkamai Nuea 13°44′35.28″N 100°35′29.70″E / 13.7431333°N 100.5915833°E / 13.7431333; 100.5915833 (แยกเอกมัย; แยกเอกมัย-เพชรบุรี)
N093 146 2
N093
ประชาร่วมมิตร Pracha Ruam Mit 13°46′01.35″N 100°35′11.26″E / 13.7670417°N 100.5864611°E / 13.7670417; 100.5864611
N172 268 2
N172
ผังเมือง Phang Mueang 13°45′19.59″N 100°34′24.09″E / 13.7554417°N 100.5733583°E / 13.7554417; 100.5733583
N216 446 2
N216
อาร์ซีเอ RCA 13°45′10.77″N 100°34′28.09″E / 13.7529917°N 100.5744694°E / 13.7529917; 100.5744694
N246 3
N246
สน.มักกะสัน Sono Makkasan 13°44′43.62″N 100°35′05.66″E / 13.7454500°N 100.5849056°E / 13.7454500; 100.5849056 รหัสทางแยก 458 (เดิม)
N314 297 3
N314
มารยาทดี Marayat Di 13°45′08.14″N 100°34′09.96″E / 13.7522611°N 100.5694333°E / 13.7522611; 100.5694333 (แยกจตุรทิศ)
N317 269 2
N317
ศูนย์วัฒนธรรม Sun Watthanatham 13°46′05.19″N 100°34′23.50″E / 13.7681083°N 100.5731944°E / 13.7681083; 100.5731944
N324 231 3
N324
ภาวนา Phawana 13°48′02.45″N 100°34′59.87″E / 13.8006806°N 100.5832972°E / 13.8006806; 100.5832972
N325 370 2
N325
พิบูลอุปถัมภ์ Phibun Uppatham 13°47′54.02″N 100°35′14.52″E / 13.7983389°N 100.5873667°E / 13.7983389; 100.5873667
N391 145 3
N391
ประชาอุทิศ Pracha Uthit 13°46′11.65″N 100°35′11.30″E / 13.7699028°N 100.5864722°E / 13.7699028; 100.5864722 (แยกเหม่งจ๋าย)
229 2
พระราม 9 ใหม่ Rama IX Mai 13°44′58.22″N 100°35′57.07″E / 13.7495056°N 100.5991861°E / 13.7495056; 100.5991861
408 3
วัดพระราม 9 Wat Rama IX 13°45′05.27″N 100°35′36.00″E / 13.7514639°N 100.5933333°E / 13.7514639; 100.5933333 (แยกพระราม 9-ประดิษฐ์มนูธรรม; แยกพระราม 9-เอกมัย; แยกรามศูนย์)
571 2
โรงพยาบาลปิยะเวท Rong Phayaban Piyavate 13°45′16.31″N 100°34′46.39″E / 13.7545306°N 100.5795528°E / 13.7545306; 100.5795528 ทางแยก+ทางข้ามถนนอัจฉริยะ
2
เพชรบุรีตัดใหม่ Phetchaburi Tat Mai 13°44′31.92″N 100°35′47.94″E / 13.7422000°N 100.5966500°E / 13.7422000; 100.5966500 รหัสทางแยก 230 (เดิม)
2
ประชาอุทิศ-ประชาราษฎร์บำเพ็ญ Pracha Uthit - Pracha Rat Bamphen 13°46′37.93″N 100°34′47.72″E / 13.7772028°N 100.5799222°E / 13.7772028; 100.5799222 รหัสทางแยก 340 (เดิม)
2
เพชรอุทัย-กำแพงเพชร 7 Phet Uthai - Kamphaeng Phet 7 13°44′56.03″N 100°34′07.00″E / 13.7488972°N 100.5686111°E / 13.7488972; 100.5686111 รหัสทางแยก 456 (เดิม)
2
อาร์ซีเอ-กำแพงเพชร 7 RCA - Kamphaeng Phet 7 13°44′46.11″N 100°34′55.34″E / 13.7461417°N 100.5820389°E / 13.7461417; 100.5820389 รหัสทางแยก 457 (เดิม)
2
โรงปูน Rong Pun 13°44′35.26″N 100°35′49.11″E / 13.7431278°N 100.5969750°E / 13.7431278; 100.5969750 รหัสทางแยก 459 (เดิม)