รายชื่อทางแยกในเขตบางซื่อ

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

รายชื่อทางแยกในเขตบางซื่อ เฉพาะทางแยกสัญญาณไฟจราจร รวมทั้งทางแยกบางแห่งที่ไม่มีสัญญาณไฟจราจรและไม่ใช่ทางแยกต่างระดับ แต่มีชื่อเรียกอย่างเป็นทางการ

รหัส (ESRI) รหัส (กทม.) ประเภท อักษรไทย อักษรโรมัน ถนนที่เกี่ยวข้อง พิกัดภูมิศาสตร์ หมายเหตุ
N133 352 2
N133
สะพานสูง Saphan Sung 13°48′16.10″N 100°32′09.39″E / 13.8044722°N 100.5359417°E / 13.8044722; 100.5359417
N208 295 2
N208
ประชาราษฎร์ Pracha Rat 13°48′53.45″N 100°30′59.09″E / 13.8148472°N 100.5164139°E / 13.8148472; 100.5164139
N209 157 3
N209
วงศ์สว่าง Wong Sawang 13°49′41.89″N 100°31′42.47″E / 13.8283028°N 100.5284639°E / 13.8283028; 100.5284639
N210 156 3
N210
ประชานุกูล Prachanukun 13°49′49.63″N 100°32′20.35″E / 13.8304528°N 100.5389861°E / 13.8304528; 100.5389861 (แยกรัชดา-ประชาชื่น)
N218 296 2
N218
พิบูลสงคราม Pibulsonggram 13°49′04.76″N 100°30′54.37″E / 13.8179889°N 100.5151028°E / 13.8179889; 100.5151028 (แยกพระราม 7)
N224 355 2
N224
สะพาน 99 Saphan 99 13°49′01.00″N 100°32′09.07″E / 13.8169444°N 100.5358528°E / 13.8169444; 100.5358528
N225 356 2
N225
เพิ่มทรัพย์ Phoem Sap 13°49′12.14″N 100°32′11.65″E / 13.8200389°N 100.5365694°E / 13.8200389; 100.5365694
N234 402 2
N234
สำนักงานเขตบางซื่อ Samnak Ngan Khet Bang Sue 13°48′33.42″N 100°32′02.57″E / 13.8092833°N 100.5340472°E / 13.8092833; 100.5340472
N365 253 2
N365
ประชานิเวศน์ 1 Pracha Niwet 1 13°50′23.49″N 100°32′28.49″E / 13.8398583°N 100.5412472°E / 13.8398583; 100.5412472
N366 121 2
N366
เตาปูน Tao Pun 13°48′23.02″N 100°31′51.16″E / 13.8063944°N 100.5308778°E / 13.8063944; 100.5308778
N367 122 3
N367
บางโพ Bang Pho 13°48′23.04″N 100°31′17.61″E / 13.8064000°N 100.5215583°E / 13.8064000; 100.5215583
N368 195 3
N368
ประชาชื่น Pracha Chuen 13°48′20.39″N 100°31′59.66″E / 13.8056639°N 100.5332389°E / 13.8056639; 100.5332389 (แยกโลตัสประชาชื่น)
353 2
ประชานฤมิตร Pracha Naruemit 13°48′33.12″N 100°31′18.11″E / 13.8092000°N 100.5216972°E / 13.8092000; 100.5216972
354 2
กรุงเทพฯ-นนทบุรี 34 Krung Thep - Nonthaburi 34 13°49′08.78″N 100°31′56.49″E / 13.8191056°N 100.5323583°E / 13.8191056; 100.5323583
393 2
กรุงเทพฯ-นนทบุรี 5 Krung Thep - Nonthaburi 5 13°48′37.10″N 100°31′52.69″E / 13.8103056°N 100.5313028°E / 13.8103056; 100.5313028
474 2
สถานีรถไฟบางซื่อ Sathani Rotfai Bang Sue 13°48′10.70″N 100°32′21.11″E / 13.8029722°N 100.5391972°E / 13.8029722; 100.5391972 (แยกชุมทางบางซื่อ; แยกปูนซิเมนต์ไทย)
808 2
ประชาชื่น 30 Pracha Chuen 30 13°49′58.90″N 100°32′22.56″E / 13.8330278°N 100.5396000°E / 13.8330278; 100.5396000 (แยกด่วนประชานุกูล)