รายชื่อทางแยกในเขตจตุจักร

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

รายชื่อทางแยกในเขตจตุจักร เฉพาะทางแยกสัญญาณไฟจราจร รวมทั้งทางแยกบางแห่งที่ไม่มีสัญญาณไฟจราจรและไม่ใช่ทางแยกต่างระดับ แต่มีชื่อเรียกอย่างเป็นทางการ สำหรับชื่อทางแยกต่างระดับและรายละเอียด ดูที่รายชื่อทางแยกในกรุงเทพมหานคร

รหัส (ESRI) รหัส (กทม.) ประเภท อักษรไทย อักษรโรมัน ถนนที่เกี่ยวข้อง พิกัดภูมิศาสตร์ หมายเหตุ
N102 343 4
N102
ลาดพร้าว Lat Phrao 13°48′47.26″N 100°33′35.73″E / 13.8131278°N 100.5599250°E / 13.8131278; 100.5599250 (แยกปากทางลาดพร้าว; แยกเซ็นทรัลลาดพร้าว)
N167 367 2
N167
หมอชิต 2 Mo Chit 2 13°48′33.79″N 100°32′53.77″E / 13.8093861°N 100.5482694°E / 13.8093861; 100.5482694
N174 498 3
N174
บางเขน 2 Bang Khen 2 13°50′52.38″N 100°33′39.11″E / 13.8478833°N 100.5608639°E / 13.8478833; 100.5608639
N175 361 3
N175
บางเขน Bang Khen 13°50′51.15″N 100°33′41.60″E / 13.8475417°N 100.5615556°E / 13.8475417; 100.5615556 (แยกงามวงศ์วาน; แยกสถานีรถไฟบางเขน; แยกเกษตร-วิภาฯ; แยกลาดยาว; แยกโรงพยาบาลวิภาวดี)
N180 2
N180
เกษตรศาสตร์ประตู 1 Kasetsart Pratu 1 13°50′31.35″N 100°34′16.90″E / 13.8420417°N 100.5713611°E / 13.8420417; 100.5713611 รหัสทางแยก 471 (เดิม)
N185 497 3
N185
วัดเสมียนนารี Wat Samian Nari 13°50′19.71″N 100°33′21.66″E / 13.8388083°N 100.5560167°E / 13.8388083; 100.5560167
N186 2
N186
เกษตรศาสตร์ประตู 2 Kasetsart Pratu 2 13°50′42.24″N 100°33′57.53″E / 13.8450667°N 100.5659806°E / 13.8450667; 100.5659806 รหัสทางแยก 472 (เดิม)
N211 180 3
N211
รัชโยธิน Ratchayothin 13°49′37.33″N 100°34′05.20″E / 13.8270361°N 100.5681111°E / 13.8270361; 100.5681111 (แยกเมเจอร์)
N213 201 2
N213
เสนานิคม Sena Nikhom 13°50′02.15″N 100°34′19.88″E / 13.8339306°N 100.5721889°E / 13.8339306; 100.5721889
N214 447 2
N214
กม.11 Komo 11 13°49′21.13″N 100°32′52.60″E / 13.8225361°N 100.5479444°E / 13.8225361; 100.5479444
N256 179 3
N256
รัชดา-ลาดพร้าว Ratchada - Lat Phrao 13°48′19.13″N 100°34′29.84″E / 13.8053139°N 100.5749556°E / 13.8053139; 100.5749556
N334 090 2
N334
กำแพงเพชร Kamphaeng Phet 13°47′52.58″N 100°33′04.01″E / 13.7979389°N 100.5511139°E / 13.7979389; 100.5511139 (แยกจตุจักร; แยกย่านพหลฯ)
N408 200 3
N408
เกษตร Kaset 13°50′22.75″N 100°34′32.09″E / 13.8396528°N 100.5755806°E / 13.8396528; 100.5755806 (แยกอมรพันธ์)
271 2
ด่วนกำแพงเพชร Duan Kamphaeng Phet 13°47′52.19″N 100°32′28.35″E / 13.7978306°N 100.5412083°E / 13.7978306; 100.5412083 (แยกโรงปูน)
277 3
เทศบาลนิมิต Thetsaban Nimit 13°50′23.52″N 100°32′58.69″E / 13.8398667°N 100.5496361°E / 13.8398667; 100.5496361 (แยกเทศบาลสงเคราะห์)
459 2
ด่วนรัชดาภิเษก Duan Ratchadaphisek 13°49′48.23″N 100°32′28.45″E / 13.8300639°N 100.5412361°E / 13.8300639; 100.5412361
492 2
กำแพงเพชร 2 Kamphaeng Phet 2 13°47′51.75″N 100°32′54.50″E / 13.7977083°N 100.5484722°E / 13.7977083; 100.5484722 (แยก อตก.)
3
กำแพงเพชร 2-นิคมรถไฟ สาย 1 Kamphaeng Phet 2 - Nikhom Rotfai Sai 1 13°49′19.96″N 100°32′55.79″E / 13.8222111°N 100.5488306°E / 13.8222111; 100.5488306
2
พหลโยธิน 24 Phahon Yothin 24 13°49′22.61″N 100°33′56.60″E / 13.8229472°N 100.5657222°E / 13.8229472; 100.5657222 รหัสทางแยก 344 (เดิม)
2
บางบัว Bang Bua 13°51′25.72″N 100°35′08.85″E / 13.8571444°N 100.5857917°E / 13.8571444; 100.5857917 รหัสทางแยก 345 (เดิม)
2
ลาดพร้าว 15 Lat Phrao 15 13°48′28.31″N 100°34′13.56″E / 13.8078639°N 100.5704333°E / 13.8078639; 100.5704333 รหัสทางแยก 369 (เดิม)
2
กำแพงเพชร 2-กำแพงเพชร 6 Kamphaeng Phet 2 - Kamphaeng Phet 6 13°49′37.07″N 100°33′00.59″E / 13.8269639°N 100.5501639°E / 13.8269639; 100.5501639 รหัสทางแยก 496 (เดิม)