รายชื่อทางแยกในเขตพญาไท

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

รายชื่อทางแยกในเขตพญาไท เฉพาะทางแยกสัญญาณไฟจราจร รวมทั้งทางแยกบางแห่งที่ไม่มีสัญญาณไฟจราจรและไม่ใช่ทางแยกต่างระดับ แต่มีชื่อเรียกอย่างเป็นทางการ สำหรับชื่อทางแยกต่างระดับและรายละเอียด ดูที่รายชื่อทางแยกในกรุงเทพมหานคร

รหัส (ESRI) รหัส (กทม.) ประเภท อักษรไทย อักษรโรมัน ถนนที่เกี่ยวข้อง พิกัดภูมิศาสตร์ หมายเหตุ
N154 125 2
N154
อารีย์สัมพันธ์ Ari Samphan 13°46′54.02″N 100°32′01.50″E / 13.7816722°N 100.5337500°E / 13.7816722; 100.5337500 (แยกกระทรวงการคลัง)
125 2
โรงพยาบาลวิชัยยุทธ 2 Rong Phayaban Vichaiyut 2 13°46′57.36″N 100°32′02.82″E / 13.7826000°N 100.5341167°E / 13.7826000; 100.5341167
N155 126 3
N155
โรงพยาบาลวิชัยยุทธ Rong Phayaban Vichaiyut 13°46′48.10″N 100°31′59.13″E / 13.7800278°N 100.5330917°E / 13.7800278; 100.5330917
N158 133 3
N158
ประดิพัทธ์ Pradiphat 13°47′30.76″N 100°32′16.42″E / 13.7918778°N 100.5378944°E / 13.7918778; 100.5378944
N197 155 3
N197
พิบูลย์วัฒนา Phibun Watthana 13°47′09.91″N 100°32′07.86″E / 13.7860861°N 100.5355167°E / 13.7860861; 100.5355167 (แยกด่วนระนอง)
N217 163 2
N217
ใต้ด่วนดินแดง Tai Duan Din Daeng 13°45′50.01″N 100°32′53.07″E / 13.7638917°N 100.5480750°E / 13.7638917; 100.5480750 (แยกสามเหลี่ยมดินแดง)
รายชื่อท้องที่ทั้งหมดของแยกนี้
N226 368 3
N226
สุทธิสาร Sutthisan 13°47′21.57″N 100°33′41.49″E / 13.7893250°N 100.5615250°E / 13.7893250; 100.5615250 (แยกสะพานสุทธิสาร; แยกดับเพลิงสุทธิสาร)
N248 3
N248
สามเสน 2 Sam Sen 2 13°46′33.63″N 100°31′43.23″E / 13.7760083°N 100.5286750°E / 13.7760083; 100.5286750 รหัสทางแยก 492 (เดิม)
N249 2
N249
เศรษฐศิริ 2 Set Siri 2 13°46′53.30″N 100°31′51.52″E / 13.7814722°N 100.5309778°E / 13.7814722; 100.5309778 รหัสทางแยก 493 (เดิม)
N250 3
N250
เทอดดำริ 2 Thoet Damri 2 13°47′32.62″N 100°32′07.11″E / 13.7923944°N 100.5353083°E / 13.7923944; 100.5353083 รหัสทางแยก 495 (เดิม)
N332 038 3
N332
สะพานควาย Saphan Khwai 13°47′23.17″N 100°32′53.79″E / 13.7897694°N 100.5482750°E / 13.7897694; 100.5482750
N333 2
N333
สายลม Sai Lom 13°47′00.34″N 100°32′45.59″E / 13.7834278°N 100.5459972°E / 13.7834278; 100.5459972 รหัสทางแยก 342 (เดิม)
N335 265 2
N335
สะพานดำ Saphan Dam 13°47′48.89″N 100°32′17.94″E / 13.7969139°N 100.5383167°E / 13.7969139; 100.5383167
N386 045 2
N386
โรงกรองน้ำ Rong Krong Nam 13°46′30.17″N 100°31′51.82″E / 13.7750472°N 100.5310611°E / 13.7750472; 100.5310611
N401 2
N401
ราชครู Ratchakhru 13°46′36.85″N 100°32′37.07″E / 13.7769028°N 100.5436306°E / 13.7769028; 100.5436306 รหัสทางแยก 276 (เดิม)
230 2
พหลโยธิน 2 Phahon Yothin 2 13°46′32.43″N 100°32′35.45″E / 13.7756750°N 100.5431806°E / 13.7756750; 100.5431806
252 2
สนามเป้า Sanam Pao 13°46′18.05″N 100°32′30.35″E / 13.7716806°N 100.5417639°E / 13.7716806; 100.5417639
344 2
พระรามที่ 6 ซอย 28 Rama VI Soi 28 13°46′35.90″N 100°31′54.14″E / 13.7766389°N 100.5317056°E / 13.7766389; 100.5317056
3
ระนอง 1 (2) Ranong 1 (2) 13°47′13.23″N 100°31′59.53″E / 13.7870083°N 100.5332028°E / 13.7870083; 100.5332028 (แยกเพชร-ระนอง)
รหัสทางแยก 494 (เดิม)
3
ด่วนพหลโยธิน Duan Phahon Yothin 13°46′00.04″N 100°32′21.37″E / 13.7666778°N 100.5392694°E / 13.7666778; 100.5392694 รหัสทางแยก 706 (เดิม)