รายชื่อทางแยกในเขตสาทร

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไบยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

รายชื่อทางแยกในเขตสาทร เฉพาะทางแยกสัญญาณไฟจราจร รวมทั้งทางแยกบางแห่งที่ไม่มีสัญญาณไฟจราจรและไม่ใช่ทางแยกต่างระดับ แต่มีชื่อเรียกอย่างเป็นทางการ

รหัส (ESRI) รหัส (กทม.) ประเภท อักษรไทย อักษรโรมัน ถนนที่เกี่ยวข้อง พิกัดภูมิศาสตร์ หมายเหตุ
N148 066 2
N148
สาธุ-จันทน์ Sathu - Chan 13°42′21.22″N 100°31′43.22″E / 13.7058944°N 100.5286722°E / 13.7058944; 100.5286722
N190 2
N190
สาทร-ประมวญ Sathon - Pramuan 13°43′10.65″N 100°31′21.30″E / 13.7196250°N 100.5225833°E / 13.7196250; 100.5225833 รายชื่อท้องที่ทั้งหมดของแยกนี้

รหัสทางแยก 412 (เดิม)

N235 2
N235
สาทร-เซนต์หลุยส์ Sathon - Saint Louis 13°43′14.02″N 100°31′34.28″E / 13.7205611°N 100.5261889°E / 13.7205611; 100.5261889 รหัสทางแยก 413 (เดิม)
N236 2
N236
สวนพลู Suan Phlu 13°43′25.04″N 100°32′11.73″E / 13.7236222°N 100.5365917°E / 13.7236222; 100.5365917 รหัสทางแยก 414 (เดิม)
N253 215 3
N253
สาทร-สุรศักดิ์ Sathon - Surasak 13°43′07.78″N 100°31′11.37″E / 13.7188278°N 100.5198250°E / 13.7188278; 100.5198250 (แยกสาทร; แยกสุรศักดิ์)
รายชื่อท้องที่ทั้งหมดของแยกนี้
N254 220 3
N254
สาทร-นราธิวาส Sathon - Naradhiwas 13°43′18.65″N 100°31′48.53″E / 13.7218472°N 100.5301472°E / 13.7218472; 100.5301472 (แยกนราทร; แยกนรินทร; แยกช่องนนทรี)
รายชื่อท้องที่ทั้งหมดของแยกนี้
N293 312 2
N293
เย็นอากาศ Yen Akat 13°42′38.27″N 100°32′30.51″E / 13.7106306°N 100.5418083°E / 13.7106306; 100.5418083
N321 311 2
N321
ดอนกุศล Don Kuson 13°42′55.39″N 100°30′49.45″E / 13.7153861°N 100.5137361°E / 13.7153861; 100.5137361
172 3
เซนต์หลุยส์ Saint Louis 13°42′22.58″N 100°31′36.35″E / 13.7062722°N 100.5267639°E / 13.7062722; 100.5267639 (แยกสะพาน 3; แยกพระแม่มารี)
214 3
เฉลิมพันธุ์ Chaloem Phan 13°43′06.93″N 100°30′54.44″E / 13.7185917°N 100.5151222°E / 13.7185917; 100.5151222 (แยกสาทร-เจริญกรุง)
รายชื่อท้องที่ทั้งหมดของแยกนี้
219 2
สาทร-ศึกษาวิทยา Sathon - Sueksa Witthaya 13°43′16.18″N 100°31′40.27″E / 13.7211611°N 100.5278528°E / 13.7211611; 100.5278528 (แยกโรงพยาบาลบางรัก)
รายชื่อท้องที่ทั้งหมดของแยกนี้
221 2
สาทร-พิพัฒน์ Sathon - Phiphat 13°43′22.79″N 100°32′02.65″E / 13.7229972°N 100.5340694°E / 13.7229972; 100.5340694 (แยกพิพัฒน์สาทร)
รายชื่อท้องที่ทั้งหมดของแยกนี้
222 2
สาทร-คอนแวนต์ Sathon - Convent 13°43′24.10″N 100°32′07.02″E / 13.7233611°N 100.5352833°E / 13.7233611; 100.5352833 รายชื่อท้องที่ทั้งหมดของแยกนี้
224 2
สมาคมฝรั่งเศส Alliance Française 13°43′27.60″N 100°32′19.30″E / 13.7243333°N 100.5386944°E / 13.7243333; 100.5386944 ทางแยก+จุดกลับรถ
รายชื่อท้องที่ทั้งหมดของแยกนี้
242 3
อมร Amon 13°42′25.29″N 100°32′37.27″E / 13.7070250°N 100.5436861°E / 13.7070250; 100.5436861 (แยกจันทน์เก่า)
243 3
จันทน์-นราธิวาส Chan - Naradhiwas 13°42′25.78″N 100°32′15.49″E / 13.7071611°N 100.5376361°E / 13.7071611; 100.5376361 (แยกจันทน์นนทรี; แยกถนนจันทน์ตัดใหม่)
รายชื่อท้องที่ทั้งหมดของแยกนี้
244 2
เทคนิคกรุงเทพ Technic Krung Thep 13°42′57.82″N 100°32′19.95″E / 13.7160611°N 100.5388750°E / 13.7160611; 100.5388750 (แยกอาคารสงเคราะห์)
312 2
จันทน์ใหม่ Chan Mai 13°42′36.79″N 100°32′31.28″E / 13.7102194°N 100.5420222°E / 13.7102194; 100.5420222
405 3
ใต้ด่วนจันทน์ Tai Duan Chan 13°42′28.27″N 100°31′07.39″E / 13.7078528°N 100.5187194°E / 13.7078528; 100.5187194
726 2
จุดกลับรถหน้าเทคนิคกรุงเทพ Na Technic Krung Thep U-Turn 13°42′42.47″N 100°32′07.11″E / 13.7117972°N 100.5353083°E / 13.7117972; 100.5353083